• 10 อันดับ กล่องเก็บเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ กล่องเก็บเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ กล่องเก็บเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ กล่องเก็บเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ กล่องเก็บเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ กล่องเก็บเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ในยุคปัจจุบัน สาว ๆ ส่วนใหญ่ต่างต้องแต่งหน้าและดูแลผิวพรรณเพื่อเสริมความมั่นใจหรือเปลี่ยนลุคให้ตัวเองดูดีขึ้นอยู่เสมอ ทำให้บนโต๊ะเครื่องแป้งจึงมีทั้งครีมบำรุง เครื่องสำอาง และอุปกรณ์แต่งหน้าต่าง ๆ วางอยู่มากมาย หลาย ๆ คนจึงอาจประสบปัญหาเวลาแต่งหน้า ซึ่งก็คือ หาของที่ต้องการใช้ไม่เจอเป็นประจำ เนื่องจากบริเวณหน้าโต๊ะเครื่องแป้งมีของอยู่เต็มไปหมด 


บทความในวันนี้ เราจึงตั้งใจมาแนะนำไอเทมหนึ่งที่จะมาเป็นตัวช่วยให้สาว ๆ ทุกคนสามารถเก็บอุปกรณ์การแต่งหน้าได้อย่างเรียบร้อยและเป็นระเบียบมากขึ้น เพื่อที่เวลาใช้งานจะได้หยิบออกมาได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สิ่งนั้นคือ "กล่องเก็บเครื่องสำอาง" นี่เองค่ะ แต่เนื่องจากในท้องตลาดมีกล่องเก็บเครื่องสำอางหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ ดังนั้น ก่อนที่เราจะไปดูสินค้าที่น่าสนใจ เรามาศึกษาวิธีการเลือกกันก่อนดีกว่าว่า ควรซื้อรูปแบบไหนถึงจะเหมาะสมและคุ้มค่ามากที่สุด รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 07-02-2020
 • 151 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกล่องเก็บเครื่องสำอาง

เพื่อให้ได้สินค้าที่ถูกใจ นอกจากเรื่องสีสันและดีไซน์แล้ว เราควรคำนึงถึงเรื่องขนาด ฟังก์ชันและน้ำหนักของกล่องเก็บเครื่องสำอางให้เข้ากับวัตถุประสงค์ในการใช้ของเราก่อนซื้อด้วยค่ะ  

เลือกไซซ์ให้พอดีกับปริมาณเครื่องสำอางที่มี

แน่นอนว่า สาว ๆ แต่ละคนก็จะมีจำนวนเครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้าที่มากน้อยแตกต่างกันไป ก่อนอื่นเราจึงควรตรวจสอบจำนวนและขนาดคร่าว ๆ ของเครื่องสำอางทั้งหมดที่คุณมี ซึ่งกล่องที่จะเหมาะสมที่สุดในการใส่นั้นควรเป็นกล่องที่มีขนาดใหญ่กว่าจำนวนเครื่องสำอางทั้งหมดเล็กน้อย และต้องอย่าลืมตรวจสอบขนาดทั้งในแนวตั้ง-แนวนอน, ความกว้างและความสูงของกล่องให้ครบถ้วนก่อนซื้อด้วย


สำหรับคนที่มีอุปกรณ์แต่งหน้าจำนวนมากหรือมั่นใจว่าต้องมีการซื้อมาใช้เพิ่มเติมอีกแน่นอนในอนาคตล่ะก็ น่าจะเหมาะกับกล่องที่มีรูปแบบหลายชั้น แต่ในทางกลับกัน คนที่มีเครื่องสำอางไม่เยอะเท่าไหร่หรือคนที่ต้องการกล่องขนาดเล็กแบบเบา ๆ เพื่อพกพาไปใช้งานนอกบ้านได้ด้วยนั้น ก็อาจเหมาะกับกล่องสไตล์กระเป๋าใส่เครื่องสำอางมากกว่าค่ะ 

ตรวจสอบลิ้นชักและช่องใส่

หลังจากตรวจสอบจำนวนเครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้าต่าง ๆ ทั้งหมดที่คุณมีแล้ว ขอแนะนำให้ลองเช็กลิ้นชักหรือช่องต่าง ๆ ของกล่องด้วยว่าเหมาะสมหรือไม่ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเก็บพวกแปรงแต่งหน้าหรือเครื่องสำอางที่เป็นแท่งหรือมีทรงเรียวยาวอย่างอายไลเนอร์, ปากกาเขียนคิ้ว, ลิปสติก ฯลฯ ก็ควรมองหากล่องที่มีช่องสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์เหล่านั้นโดยเฉพาะเพื่อความลงตัวและเป็นระเบียบเรียบร้อย


นอกจากนี้ ที่กั้นสำหรับแยกส่วนก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่สำคัญเช่นกัน เพราะจะเป็นตัวช่วยในการแยกสิ่งของแต่ละชิ้นออกจากกัน เพื่อให้อยู่ในช่องต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ฉะนั้น อย่าลืมเช็กรูปภาพและอ่านข้อมูลจำเพาะของสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อด้วยนะคะ 

เลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน

สถานที่ในการนำกล่องใส่เครื่องสำอางไปใช้งานของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไป เช่น บางคนอาจต้องการซื้อไว้ใช้งานที่บ้าน โดยตั้งไว้ในห้องนอน ห้องน้ำ หรือบางคนอาจต้องการพกพาไปใช้งานข้างนอก ด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องเลือกกล่องที่ตอบโจทย์การใช้งานของเราได้ โดยคำนึงถึงวัสดุและรูปแบบของกล่องที่มีความเหมาะสมที่สุด

ตรวจสอบวิธีเปิด-ปิดกล่อง

วิธีการเปิด-ปิดกล่องนั้นมักเป็นสิ่งที่ถูกมองข้าม แต่อันที่จริงแล้ว ถือเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กับจุดอื่น ๆ เลยค่ะ ซึ่งในปัจจุบัน ก็มีกล่องเครื่องสำอางให้เราเลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเปิด-ปิดด้วยซิป ด้วยกุญแจ หรือด้วยแม่เหล็ก สำหรับประเภทการเปิด-ปิดโดยใช้ซิปนั้น มักจะเป็นกล่องใส่เครื่องสำอางในรูปแบบกระเป๋า ซึ่งเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมเนื่องจากสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายและสะดวก ส่วนแบบแม่เหล็ก จะมีจุดเด่นตรงที่ใช้งานง่าย เปิด-ปิดได้ด้วยมือเดียว นอกจากนี้ ยังมีแบบที่ใช้ตัวล็อกและกุญแจซึ่งเหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็ก ๆ เพราะสามารถป้องกันไม่ให้เด็กเล่นซนด้วยการหยิบเครื่องสำอางออกมาเล่นได้ด้วยค่ะ 

เลือกประเภทที่มีกระจก

การตรวจสอบว่ากล่องใส่เครื่องสำอางนั้นมีกระจกหรือไม่ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะการที่มีกระจกด้านในนั้น จะช่วยให้เราพกพากล่องไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่กินพื้นที่ แถมยังใช้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งขนาดย่อม ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งรูปแบบของกระจกและตำแหน่งที่ติดตั้งในกล่องก็จะต่างกันไป ขึ้นอยู่กับดีไซน์ของแต่ละยี่ห้อ เช่น บางยี่ห้อจะติดกระจกอยู่ด้านบนฝาปิด, บางยี่ห้อจะเป็นกระจกขนาดเล็กและสามารถถอดออกได้ หรือบางยี่ห้ออาจจะเป็นกระจกติดแบบสามด้าน ฯลฯ แต่กระจกในรูปแบบไหนจะเหมาะสมที่สุดนั้น ขอแนะนำให้เลือกแบบที่ตัวคุณสามารถใช้งานได้อย่างถนัดมากที่สุดเลยค่ะ

เลือกแบบมีหูหิ้วสำหรับพกพา

ส่วนใหญ่กล่องใส่เครื่องสำอางมักออกแบบให้ด้านบนมีหูหิ้วหรือด้ามจับ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนที่ต้องการพกพาไปใช้หลาย ๆ ที่ ซึ่งนอกจากแบบกล่องแล้ว ยังมีสินค้าในรูปแบบกระเป๋าซึ่งมีขนาดเล็กและพกพาง่ายด้วยเช่นกัน หากคุณเป็นคนที่มักพกเครื่องสำอางติดตัวอยู่บ่อย ๆ ลองหาซื้อสินค้าประเภทนี้มาใช้ดูนะคะ แต่หากคุณไม่ได้ต้องการเคลื่อนย้ายกล่องไปไหน การเลือกใช้กล่องที่ไม่มีหูหิ้วนั้นก็อาจเพียงพอต่อการใช้งานแล้วค่ะตรวจสอบน้ำหนักและความทนทาน

วัสดุที่นำมาใช้ผลิตกล่องใส่เครื่องสำอางนั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไนลอน ไม้ เซรามิก ฯลฯ ซึ่งน้ำหนักของกล่องจึงขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ หากคุณต้องการใช้งานที่บ้านเท่านั้น ก็สามารถเลือกกล่องที่มีน้ำหนักมากได้ แต่ถ้าต้องการนำออกไปใช้งานข้างนอกด้วย หรือต้องมีการเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ ขอแนะนำให้เลือกวัสดุที่มีน้ำหนักเบาเพื่อความสะดวกในการใช้งานค่ะ


นอกจากนี้ หากคุณเน้นความสำคัญในเรื่องน้ำหนักของเป็นหลักล่ะก็ เราขอแนะนำให้เลือกซื้อวัสดุที่เป็นผ้าอย่างเช่น ไนลอน แต่ถ้าต้องการเน้นที่ความแข็งแรงทนทาน ก็ควรเลือกเซรามิก พลาสติก หรือไม้จะตอบโจทย์ได้ดีกว่าแน่นอนค่ะ 

10 อันดับ กล่องเก็บเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้อ่านวิธีการเลือกกันไป เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงทราบแล้วว่าควรต้องซื้อกล่องใส่เครื่องสำอางแบบใดถึงจะถูกใจมากที่สุด แต่เพื่อไม่ให้ทุกคนเสียเวลา ทีมงานมายเบสท์ได้คัดสรรสินค้า 10 อันดับมาให้เพื่อน ๆ พิจารณากัน หากพร้อมแล้ว ตามมาช้อปปิ้งด้วยกันเลยค่ะ !

10
ขนาด23 x 13.5 x 15.5 ซม.
วัสดุไม้อัด
น้ำหนักไม่ระบุ
วิธีเปิด-ปิด-
กระจก
หูหิ้ว
9

Baosity กระเป๋าใส่เครื่องสำอางแบบพกพา

320 บาท

ขนาด20 x 12.5 x 14 ซม.
วัสดุไนลอน, PU
น้ำหนักไม่ระบุ
วิธีเปิด-ปิดซิป
กระจก
หูหิ้ว
8

Homenhome กล่องใส่เครื่องสำอาง

795 บาท

ขนาด27 x 19 x 31 ซม.
วัสดุพลาสติก PP
น้ำหนัก1050 กรัม
วิธีเปิด-ปิด-
กระจก
หูหิ้ว
7
ขนาด22 x 11 x 11 ซม.
วัสดุพลาสติก PP
น้ำหนักไม่ระบุ
วิธีเปิด-ปิด-
กระจก
หูหิ้ว
6

No Brandกล่องใส่เครื่องสำอางอะคริลิค

259 บาท

ขนาด28 x 21 x 16 ซม.
วัสดุอะคริลิค
น้ำหนักไม่ระบุ
วิธีเปิด-ปิด-
กระจก
หูหิ้ว
5
ขนาด25.5 x 16.5 x 19 ซม.
วัสดุไม้อัด
น้ำหนักไม่ระบุ
วิธีเปิด-ปิด-
กระจก
หูหิ้ว
4

No Brandกระเป๋าทรงกล่องใส่เครื่องสำอาง

336 บาท

ขนาด18 x 27 x 22 ซม.
วัสดุหนัง PU
น้ำหนักไม่ระบุ
วิธีเปิด-ปิดซิป
กระจก
หูหิ้ว
3
ขนาด25 x 23 x 33 ซม.
วัสดุพลาสติก ABS, PP
น้ำหนักไม่ระบุ
วิธีเปิด-ปิด-
กระจก
หูหิ้ว
2
ขนาด 30 x 21 x 29 ซม.
วัสดุพลาสติก ABS
น้ำหนักไม่ระบุ
วิธีเปิด-ปิด-
กระจก
หูหิ้ว
1
ขนาด26.5 x 18.2 x 34.7 ซม.
วัสดุไม่ระบุ
น้ำหนักประมาณ 1,500 กรัม
วิธีเปิด-ปิด-
กระจก
หูหิ้ว

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
KUMALL กล่องเก็บเครื่องสำอาง 1

KUMALL

2
No Brand กล่องใส่เครื่องสำอางแบบพกพา 1

No Brand

3
No Brand กล่องเก็บเครื่องสำอางพกพา 1

No Brand

4
No Brand กระเป๋าทรงกล่องใส่เครื่องสำอาง 1

No Brand

5
iLoveFashion กล่องเก็บเครื่องสำอาง 1

iLoveFashion

6
No Brand กล่องใส่เครื่องสำอางอะคริลิค 1

No Brand

7
HAKONE กล่องใส่เครื่องสำอาง 6 ช่อง 1

HAKONE

8
Homenhome กล่องใส่เครื่องสำอาง 1

Homenhome

9
Baosity กระเป๋าใส่เครื่องสำอางแบบพกพา 1

Baosity

10
No Brand ชั้นวางเครื่องสำอาง 1

No Brand

ชื่อสินค้า

กล่องเก็บเครื่องสำอาง

กล่องใส่เครื่องสำอางแบบพกพา

กล่องเก็บเครื่องสำอางพกพา

กระเป๋าทรงกล่องใส่เครื่องสำอาง

กล่องเก็บเครื่องสำอาง

กล่องใส่เครื่องสำอางอะคริลิค

กล่องใส่เครื่องสำอาง 6 ช่อง

กล่องใส่เครื่องสำอาง

กระเป๋าใส่เครื่องสำอางแบบพกพา

ชั้นวางเครื่องสำอาง

คุณสมบัติดีไซน์สวยงาม เปิดฝาได้ทั้งส...ใช้ที่บ้านก็ได้พกพาก็ดี บรร...หูหิ้วช่วยให้เคลื่อนย้ายง่า...มีถาดแบ่ง เป็นระเบียบ บรรจุ...ใส่ของได้จุใจ มีกระจกบานใหญ...จุของได้เยอะ ด้านบนออกแบบมา...เรียบง่ายแต่ดูดี ขนาดเล็กกะ...ลิ้นชัก 3 ชั้น น้ำหนักเบา เ...พกพาได้ง่ายและสะดวก น้ำหนัก...สีสันสดใสน่ารัก แข็งแรงทนทา...
ราคา396 บาท1,450 บาท899 บาท336 บาท121 บาท259 บาท39 บาท795 บาท320 บาท65 บาท
ขนาด26.5 x 18.2 x 34.7 ซม. 30 x 21 x 29 ซม.25 x 23 x 33 ซม.18 x 27 x 22 ซม. 25.5 x 16.5 x 19 ซม.28 x 21 x 16 ซม.22 x 11 x 11 ซม.27 x 19 x 31 ซม.20 x 12.5 x 14 ซม.23 x 13.5 x 15.5 ซม.
วัสดุไม่ระบุพลาสติก ABSพลาสติก ABS, PPหนัง PUไม้อัดอะคริลิคพลาสติก PPพลาสติก PPไนลอน, PUไม้อัด
น้ำหนักประมาณ 1,500 กรัมไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ1050 กรัมไม่ระบุไม่ระบุ
วิธีเปิด-ปิด---ซิป----ซิป-
กระจก
หูหิ้ว
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หลังจากที่ได้อ่านวิธีการเลือกและ 10 อันดับสินค้ากันไป ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงทราบว่าตัวเองนั้นเหมาะกับกล่องใส่เครื่องสำอางแบบใดมากที่สุด ซึ่งนอกจากกล่องใส่เครื่องสำอางนั้นจะช่วยจัดระเบียบหน้าโต๊ะเครื่องแป้งของเราให้ดูสะอาดตาขึ้นแล้ว ยังช่วยลดเวลาในการหาของได้อีกด้วย นอกจากนี้ หากเราเลือกใช้สินค้ารุ่นที่มีฝาครอบด้านบนก็จะช่วยป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคต่าง ๆ ไม่ให้เกาะและซึมเข้าไปในเครื่องสำอางของเราจนอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้อีกด้วยค่ะ


เห็นแล้วใช่ไหมคะว่ากล่องใส่เครื่องสำอางนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่เราคิด หากคุณทราบว่าตัวเองเป็นคนที่มีเครื่องสำอาง อุปกรณ์สำหรับแต่งหน้าหรือครีมบำรุงต่าง ๆ เยอะก็อย่ารอช้า ซื้อกล่องมาจัดระเบียบเพื่อรักษาความสะอาดและเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของเรากันดีกว่าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เตารีด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เตารีด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เวลาที่เสื้อเชิ้ตหรือชุดสูทมีรอยยับย่น แน่นอนว่าสิ่งแรกที่เรามองหาก็คงหนีไม่พ้นเตารีด แต่จะว่าไป เตารีดก็มีหลากหลายประเภทให้เราได้เลือก ทั้งรุ่นที่เป็นแผ่นเหล็กแบบดั้งเดิม เตารีดไร้สาย เตารีดไอน้ำ และนอกจากประเภทแล้วยังมียี่ห้อให้เราต้องตัดสินใจเลือกอีกใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งยี่ห้อที่เรารู้จักกันดีอย่างเช่น Panasonic และ Tefal ต่างก็พัฒนาเตารีดรุ่นใหม่ๆออกมาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งแต่ละแบบก็มีความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกันไปดังนั้น วันนี้ เราจะมาแนะนำเตารีด โดยเปรียบเทียบจากทั้งราคา รีวิว ฟังก์ชัน ความง่ายในการใช้งาน เพื่อจัดทำ 10 อันดับเตารีดยอดนิยม โดยอันดับของเราครอบคลุมตั้งแต่รุ่นขนาดเล็กแบบมือถือรีด จะพกพาไปไหนก็สะดวก ไปจนถึงรุ่นรีดบนโต๊ะรีดผ้าทั้งขนาดเล็กและใหญ่ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ๆให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  9,467 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ปากกา” หนึ่งในเครื่องเขียนที่ทุกคนต้องมีติดกล่องดินสอ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในการเขียน แต่มีน้อยคนที่จะให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อ เพราะคิดว่ายี่ห้อไหนก็เหมือนกันหมด ขอแค่เขียนติดก็พอ แต่ความจริงแล้วปากกามีหลายประเภทเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำหมึก ซึ่งแต่ละน้ำหมึกนั้นก็มีคุณสมบัติแตกต่างกัน ดังนั้นเพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด เรามาศึกษา “วิธีการเลือก” กันดีกว่าค่ะอย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ไม่มีเวลามานั่งอ่านวิธีการเลือกทีละข้อ เราก็มี “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาฝากเพื่อให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อได้เร็วขึ้นค่ะ จะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยดีกว่า
  ของใช้ในบ้าน
  16,108 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ถุงซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ถุงซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคที่เวลาเป็นเงินเป็นทอง เพื่อน ๆ ชาว mybest คงไม่มีเวลามานั่งซักผ้าด้วยมือกันหรอกใช่ไหมคะ หลายคนเลยหันไปพึ่งเครื่องซักผ้า แต่ข้อเสียของการซักแบบนี้คืออาจทำให้เสื้อผ้าบางชนิดอย่างชุดชั้นในยับหรือย้วยได้ ซึ่งตัวช่วยสำคัญที่สามารถป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้ก็คือ “ถุงซักผ้า” นั่นเองค่ะ วันนี้ผู้เขียนเลยจะมาแนะนำ “วิธีการเลือกถุงซักผ้า” ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองกันนอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจแล้วเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว ก่อนจะจัดเป็น “7 อันดับ ถุงซักผ้า ยอดฮิตขายดี” มาให้ทุกคนได้ชอปปิงกันถึงที่ ส่วนจะมียี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนใช้งานได้คุ้มค่าบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  2,219 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่ทำน้ำแข็ง/ถาดทำน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่ทำน้ำแข็ง/ถาดทำน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘ร้อน ๆ ๆ ทำไมเมืองไทยมันร้อนแบบนี้!’ นี่เป็นวลีเด็ดที่เรามักได้ยินอยู่บ่อยครั้งในช่วงหลัง ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนเมืองไทยก็ยังคงมีอากาศร้อน หลายคนก็หาทางดับร้อนแตกต่างกันไป แต่สิ่งหนึ่งเลยที่จะขาดไม่ได้คือการดื่มน้ำ/เครื่องดื่มเย็น ๆ ดังนั้น น้ำแข็งจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่มาช่วยเราดับกระหายคลายร้อน ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถทำน้ำแข็งทานเองได้ที่บ้านและอุปกรณ์ที่ใช้ก็คือ “ที่ทำน้ำแข็ง” หรือบางคนเรียกถาดน้ำแข็งนั่นเองค่ะในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่ทำน้ำแข็งที่ปัจจุบันมีสินค้าวางขายอยู่หลากหลายตั้งแต่ในร้าน 20 บาทจนถึงในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แล้วเคยสงสัยไหมคะ? ว่าถาดทำน้ำแข็งที่มีรูปทรงแตกต่างกันนั้นมีประโยชน์อื่นใดนอกเหนือจากเรื่องความสวยงามหรือไม่ แล้วถ้าต้องซื้อมาไว้ในงานที่บ้านจะต้องเลือกอย่างไร? รวมถึงในตอนท้ายของบทความ ทีมงานยังได้จัดลำดับที่ทำน้ำแข็งมาช่วยให้ผู้อ่านตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  1,267 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พรมห้องน้ำ/พรมชักโครก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ พรมห้องน้ำ/พรมชักโครก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  พรมชักโครกเป็นหนึ่งในไอเทมมีประโยชน์ที่ไม่ค่อยเห็นคนไทยใช้กันสักเท่าไหร่นัก แต่เราเชื่อว่าพรมเหล่านี้ต้องเคยผ่านตาหลาย ๆ คน โดยเฉพาะเห็นในห้องน้ำต่างประเทศที่มักใช้พรมและใช้ผ้าครอบฝาเปิดชักโครกเพื่อตกแต่งห้องน้ำให้สวยงามดูน่าใช้ นอกจากจะมีหน้าที่ประดับตกแต่งให้ห้องน้ำเราดูน่าใช้ขึ้นแล้ว พรมชักโครกนั้นยังช่วยเรื่องการดูดซับน้ำ และทำให้เท้าได้สัมผัสที่สบายเวลาที่เรานั่งทำธุระส่วนตัวบนชักโครกด้วยนะคะ ใครที่ชอบตกแต่งบ้านและมีแพลนจะตกแต่งห้องน้ำให้เก๋โก้เนี่ยห้ามพลาดไอเทมนี้เลยค่ะ!สำหรับใครที่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกซื้อที่ไหนแบบไหนดี เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกพรมชักโครกให้เหมาะสมกับห้องน้ำของเรา เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าควรซื้อพรมชักโครกแบบใด และแนะนำ 10 อันดับ พรมชักโครกยอดฮิตขายดีที่เราสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ค่ะ ตามมาอ่านกันเลย
  ของใช้ในบ้าน
  1,312 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในวันนี้เรามีข้อมูลมาเอาใจสายท่องเที่ยวเอาท์ดอร์โดยเฉพาะค่ะ เชื่อว่าทุกคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า ตั้งแคมป์ เที่ยวทะเล หรือปิกนิกตามสวนสาธารณะ จะต้องมีไอเทมที่ขาดไม่ได้อย่าง “เก้าอี้สนาม” แน่นอน เนื่องจากเวลาที่เราไปสถานที่อย่างทะเล, ป่า หรือภูเขา ก็จะไม่ค่อยมีที่ให้เรานั่งพักผ่อนหย่อนใจเท่าไหร่ จะให้นั่งตามหิน, ตามโคนต้นไม้ หรือบนหาดทรายก็คงจะนั่งได้ไม่นานนัก เก้าอี้สนามนี่แหละค่ะ จึงเป็นตัวช่วยที่คุณจะพกพาไปได้อย่างทุกที่เลยหลายคนที่กำลังมองหาเก้าอี้สนามดี ๆ สักตัวอยู่ ต้องติดตามบทความของเราในวันนี้จนจบเลยนะคะ เพราะเราจะมาแชร์ข้อมูลดี ๆ ให้คุณฟังว่า เก้าอี้สนามที่ดีนั้นควรมีลักษณะอย่างไร เรามีข้อมูลวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้สนามที่เหมาะสมกับการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้มีไอเดียในการเลือกซื้อเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับสินค้าที่เป็นที่นิยมมาแนะนำในตอนท้าย เพื่อเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อเก้าอี้สนามที่ถูกใจกันอีกด้วยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  1,629 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ราวตากผ้าเช็ดตัว ยี่ห้อไหนดี ล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ราวตากผ้าเช็ดตัว ยี่ห้อไหนดี ล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงของใช้อย่างหนึ่งภายในบ้านที่ทุกบ้านต้องมี นั่นคือ “ราวตากผ้าเช็ดตัว” เพราะไว้ตากผ้าขนหนูที่มีความเปียกชื้นหลังจากใช้เช็ดตัวหลังอาบน้ำ เพื่อให้แห้งได้ทันสำหรับการใช้ในครั้งถัดไป และช่วยระบายความอับชื้นออกจากผ้าเช็ดตัว ไม่ให้เกิดการขึ้นรา กลิ่นอับชื้นและแบคทีเรียสะสมตามมาอย่างไรก็ตาม อาจจะมีบางคนที่พักอาศัยอยู่ในอะพาร์ตเมนต์ หรือหอพักนักศึกษา ที่ไม่สามารถใช้ราวตากผ้าขนาดใหญ่ได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแนะนำ วิธีการเลือกและแนะนำราวตากผ้าเช็ดตัวที่ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย ราคาสมเหตุสมผล และมีดีไซน์ที่ช่วยตกแต่งให้ห้องของคุณดูเป็นระเบียบได้ ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ!
  ของใช้ในบ้าน
  157 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปลอกหมอนอิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปลอกหมอนอิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เคยไหมคะ? ไม่ว่าจะหาของตกแต่งมาใส่เพิ่ม จะย้ายเฟอร์นิเจอร์ หรือจะเอารูปภาพมาติด ก็ยังรู้สึกว่าห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกของคุณไม่มีอะไรโดดเด่น มองดูแล้วก็ยังน่าเบื่อ นั่นอาจเป็นเพราะโซฟาของคุณขาดสิ่งที่โดดเด่น ทำให้ดูธรรมดาและเรียบง่ายจนเกินไป ไม่มีอะไรสะดุดตา ซึ่งหลาย ๆ คนคงจะมีคำถามว่า แล้วอะไรล่ะที่จะทำให้โซฟาดูโดดเด่นและน่าสนใจขึ้นมาได้?หลายคนอาจนึกไม่ถึงว่า หมอนอิงนี่แหละที่สามารถเสริมห้องนั่งเล่นของเราให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ เพียงแค่เลือกให้เข้ากับบรรยากาศ ตัวโซฟาและเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง ก็จะสามารถทำให้ห้องของเราดูมีเสน่ห์และไม่น่าเบื่ออีกต่อไป นอกจากนี้ เรายังสามารถเปลี่ยนลุคห้องได้อย่างไม่จำกัดด้วยการเปลี่ยนปลอกหมอนอีกด้วย เพราะปลอกหมอนนั้นมีมากมายหลายแบบให้เราเลือกเลย ว่าแต่แบบไหนดีล่ะ ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้ห้องของเราดูสวยสะดุดตา วันนี้ทีมงานมายเบสท์มีคำตอบและเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกปลอกหมอนมาแชร์ให้ทุกคนเลยค่ะ ไปติดตามกันเลยดีกว่า!
  ของใช้ในบ้าน
  482 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตะกร้าปิกนิก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตะกร้าปิกนิก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โดยปกติแล้วเราจะเห็นภาพของการปิกนิกในทีวีหรือในหนังว่าเป็นกิจกรรมที่ผู้คนนำอาหารออกไปทานข้างนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นตามสวนสาธารณะ ริมน้ำ หรือว่าชายหาด ซึ่งวัฒนธรรมการปิกนิกนั้นเริ่มเป็นที่นิยมในหมู่คนฝรั่งเศส อังกฤษ และยุโรป ตั้งแต่ช่วงยุคศตวรรษที่ 19 แล้วค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม ในประเทศไทยผู้คนอาจไม่ค่อยนิยมนำอาหารออกไปทานตามสวนสาธารณะมากนัก เนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อน แต่จะเห็นการนำอาหารไปตามสถานที่ท่องเที่ยวอย่างชายหาดหรือน้ำตกมากกว่านอกจากตะกร้าปิกนิกจะใช้นำอาหารออกไปทานตามสถานที่ต่าง ๆ แล้ว เรายังสามารถหิ้วตะกร้าปิกนิกไปวัดหรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ได้อีกด้วย ในวันนี้เรามีวิธีทำให้การปิกนิกของเราดูดีและมีสไตล์มากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกตะกร้าปิกนิกที่เต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอยและความสวยงาม เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าการเลือกตะกร้าปิกนิกจะต้องคำนึงถึงอะไรกันบ้าง
  ของใช้ในบ้าน
  202 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  มีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องประสบปัญหาปวดหลัง ปวดคอหลังจากตื่นนอน หรือมีอาการหลับ ๆ ตื่น ๆ ในช่วงกลางคืน ทำให้เวลานอนไม่พอ ส่งผลให้มีอาการอ่อนเพลียช่วงกลางวัน ไม่มีสมาธิในการทำงาน นั่นอาจเป็นเพราะหมอนที่คุณใช้หนุนนอนนั้นไม่มีคุณภาพเพียงพอ หรือไม่เหมาะกับสรีระร่างกาย จึงไม่สามารถรองรับศีรษะและต้นคอได้อย่างเหมาะสม 'หมอนยางพารา' จึงกลายเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหา เนื่องจากเป็นหมอนที่มีการออกแบบมาเพื่อปรับสรีระของผู้นอนให้เหมาะสม และยังช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้นอีกด้วย ในวันนี้ เราจึงนำข้อมูลมาฝากคนที่รักสุขภาพทุกคน ด้วยเคล็ดลับในการเลือกหมอนยางพาราที่ดี จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ ! 
  ของใช้ในบ้าน
  342 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ หม้ออเนกประสงค์ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หม้ออเนกประสงค์ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วัฒนธรรมหลักของคนเอเชียคือ การรับประทานอาหารร่วมกันในครอบครัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เด่นที่ทั่วโลกให้ความสนใจ และการทานอาหารร่วมกันในครอบครัวก็ทำให้เกิดศิลปะการทำอาหารในครัวเรือนที่ได้รับการยอมรับว่ามีประวัติมาช้านาน นอกจากนี้ การทำอาหารของชาวเอเชียยังมีกระบวนการขั้นตอนที่หลากหลาย ในปัจจุบันการทำอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างเยอะเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เร่งรีบของสังคม ฉะนั้นอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจึงเข้ามามีบทบาทในครัวเรือนมากขึ้น ยิ่งสามารถใช้งานได้ง่ายสะดวกและหลากหลายฟังก์ชันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้นเท่านั้น นอกเหนือจากหม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ และเตาอบแล้ว ยังมีหม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมกันเพิ่มขึ้น เพราะนอกจากทำอาหารได้หลายชนิดแล้ว ยังสามารถปรับใช้กับการรับประทานอาหารร่วมกันในครอบครัวอีกด้วยหม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบบและราคาแถมยังหาซื้อได้ง่ายทั่วไป และยังมีแบรนด์ให้เลือกมากมายที่มีความแตกต่างทั้งเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน รูปแบบของตัวเครื่อง รวมไปถึงเรื่องของราคา ดูเหมือนว่าจะเลือกง่าย แต่ในความเป็นจริงอาจสร้างความสับสนให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านได้มากทีเดียว บทความนี้ เราจึงจะพาไปดูวิธีการเลือกที่ถูกต้อง รวมถึงแบรนด์ยอดนิยมที่ได้รับความไว้วางใจในหลาย ๆ บ้านกันค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  10,360 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปลั๊กพ่วงเป็นสิ่งที่เราพบเห็นกันจนชินตาเพราะต่างก็เคยใช้งานอยู่แล้วในครัวเรือน ออฟฟิศ หรือแม้แต่เวลาเดินทางไปต่างประเทศกันเป็นหมู่คณะ แต่ด้วยความที่เป็นของใกล้ตัว หลายคนจึงยังไม่ทราบว่าปลั๊กพ่วงก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ซ่อนอยู่ นอกจากเหนือจากเรื่องของดีไซน์และจำนวนเต้าเสียบ อาทิ ประเภทของปลั๊กพ่วง, ช่องไฟของเต้าเสียบ, ฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัย, และฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ เพื่อการใช้งานได้ง่ายขึ้น เป็นต้นในบทความนี้ เราจึงมีเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อปลั๊กพ่วงมาแนะนำกันค่ะ ซึ่งเมื่ออ่านจบแล้ว คุณจะได้รู้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีเลือกใช้ที่ถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยของคุณและคนในครอบครัว ทั้งยังตรงกับความต้องการในการใช้งานด้วย นอกจากนี้ หากคุณสนใจเปลี่ยนไปใช้ปลั๊กพ่วงตามคำแนะนำของเราหรือกำลังมองหาปลั๊กพ่วงตัวใหม่อยู่ละก็ ทีมงานยังได้จัดอันดับ 10 ปลั๊กพ่วงที่ได้รับความนิยมมาไว้ในตอนท้ายเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของทุกคนอีกด้วยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  25,608 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เครื่องดูดฝุ่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านที่ช่วยประหยัดแรงและเวลาในการทำความสะอาด กล่าวคือใช้เวลาดูดฝุ่นเพียงไม่กี่นาทีต่อสัปดาห์ บ้านของคุณก็จะสะอาดปราศจากฝุ่นผงและแบคทีเรียที่อาจทำลายสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว การดูดฝุ่นเป็นประจำนี้ยังช่วยลดการเกิดภูมิแพ้และโรคทางเดินหายใจได้อีกด้วยปัจจุบันผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลายเจ้าเลยทีเดียว ออกแบบเครื่องดูดฝุ่นทั้งแบบมีสายและไร้สายให้มีด้ามจับเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานมากขึ้น ซึ่งความพิเศษของเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับหรือแบบไม้กวาดนี้ก็คือมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและสะดวกต่อการใช้ทำความสะอาดในหลาย ๆ พื้นผิวและบริเวณที่สูง สำหรับบางท่านที่ยังไม่คุ้นเคยกับเครื่องดูดฝุ่นรูปแบบนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับมาฝาก และในตอนท้ายมีการแนะนำ 10 อันดับเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018 ให้ท่านอีกด้วย
  ของใช้ในบ้าน
  17,401 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอม นอกจากจะเพิ่มความนุ่มแสนสบายแล้วยังช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นแห้งไว ช่วยให้คุณรีดผ้าได้เรียบและง่ายขึ้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการเกิดขุยบนเนื้อผ้า ที่สำคัญคือช่วยเพิ่มความความมั่นใจในกลิ่นกายของตนเอง ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มหลายยี่ห้อวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด เปิดโอกาสให้กับกลุ่มผู้อุปโภคได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจทีเดียว เช่น Comfort, Fineline, Downy, Hygiene หรือ PiPPER แต่กระนั้นก็ยังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบถึงวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มและข้อมูลสินค้า พร้อมทั้งจัดอันดับน้ำยาปรับผ้านุ่มยอดฮิตขายดีทั้ง 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้อ่านได้พิจารณาถึงรายละเอียดก่อนนำไปสู่การเลือกซื้อ เชื่อว่าหากคุณได้ทราบเคล็ดลับดี ๆ ที่ทางเรานำมาฝากในครั้งนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกเบาใจทุกครั้งแน่ ๆ แม้ต้องเผชิญกับเสื้อผ้ากองโตภายในห้อง
  ของใช้ในบ้าน
  22,752 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลเก็บความเย็น / แผ่นเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลเก็บความเย็น / แผ่นเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เจลเก็บความเย็นถือเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ถนอมอาหาร หรือช่วยคลายร้อนให้คุณในวันที่อากาศร้อน ในปัจจุบันเจลเก็บความเย็นมีมากมายหลากหลายประเภทซึ่งแต่ประเภทก็จะมีความแตกต่างในด้าน ความเย็น ระยะเวลาให้ความเย็น และระยะเวลาที่สามารถกลับมาเย็นใหม่ได้อีกครั้งเมื่อนำเจลไปแช่ในช่องแช่แข็งก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักคุณลักษณะต่าง ๆ ของเจลเก็บความเย็นแต่ละประเภทกันดีกว่าเพื่อให้คุณผู้อ่านได้มีข้อมูลมากเพียงพอก่อนที่จะเลือกซื้อเจลเก็บความเย็นมาใช้ในชีวิตประจำวัน
  ของใช้ในบ้าน
  8,455 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่เหลวล้างมือ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่เหลวล้างมือ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สบู่เหลวล้างมือ เป็นสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยทั้งในห้องครัวและห้องน้ำ เพราะมือที่สกปรก อาจนำไปสู่การติดเชื้อระบบทางเดินหายใจและระบบทางเดินอาหารได้ เช่น วัณโรค, ไข้หวัดใหญ่, อาหารเป็นพิษ และโรคพยาธิ เนื่องจากมือของเราที่ไปหยิบจับอาหารหรือสิ่งต่าง ๆ รอบตัวตลอดทั้งวัน ถือเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคเลยก็ว่าได้และยิ่งช่วงไวรัสและไข้หวัดต่าง ๆ ระบาด การล้างมือเป็นประจำจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก และเป็นวิธีที่ประหยัดและง่ายที่สุด รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการกำจัดเชื้อโรคได้อย่างมีได้ผล เราจึงควรเลือกสบู่ล้างมือที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียได้ เพื่อที่จะยับยั้งเชื้อโรคต่าง ๆ ดังนั้น ในวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับในการเลือกสบู่เหลวล้างมือ Anti Bacteria มาฝากทุกคน จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  4,329 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันลดอาการเสียวฟัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสีฟันลดอาการเสียวฟัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกคนเคยรู้สึกเสียวแปลบเวลาที่ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ไหมครับ ? ความรู้สึกเสียวฟันแบบนี้คงทำให้รู้สึกเพลิดเพลินกับมื้ออาหารได้ไม่เต็มที่ รวมถึงจะกินของหวานแสนอร่อยอย่างไอศกรีมก็ลำบากอีกต่างหาก ผมเองก็เคยมีอาการเสียวฟันแบบนี้เหมือนกันครับ แต่เมื่อผมได้ปรับวิธีการดูแลสุขภาพช่องปากให้ดีขึ้น และใช้ยาสีฟันที่มีสรรพคุณช่วยลดอาการเสียวฟันเป็นประจำ อาการเสียวฟันก็ดีขึ้นจนสังเกตได้เลยครับดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อยาสีฟันที่ช่วยลดอาการเสียวฟัน รวมไปถึงจัด 10 อันดับ ยาสีฟันลดอาการเสียวฟัน โดยอาศัยประสิทธิภาพของการลดอาการเสียวฟัน และราคา ไว้ให้ทุกคนได้พิจารณาด้วยครับ ถ้าคุณผู้อ่านกำลังประสบปัญหาเสียวฟัน หรือมีคนรู้จักที่กำลังทรมานกับอาการนี้อยู่ บทความนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนครับ !
  ของใช้ในบ้าน
  240 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด