• 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเที่ยวหรือทำธุรกิจ จุดประสงค์เพื่อใช้สำหรับบรรจุข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่เราต้องการนำติดตัวไปใช้ในทริปนั้น ๆ อีกทั้งช่วยป้องกันไม่ให้สัมภาระภายในเสียหายจากแรงกระแทกต่าง ๆ ในระหว่างเดินทางหรือขนส่งได้ ซึ่งกระเป๋าเดินทางนั้นมีหลากยี่ห้อหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบ สองล้อ, สี่ล้อ, กระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case (กระเป๋าที่ทำจากวัสดุแข็ง), กระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case (กระเป๋าที่ทำจากวัสดุนิ่ม) ฯลฯ ด้วยเหตุนี้เองจึงอาจทำให้หลาย ๆ คนไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อแบบใดเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด


คนที่ยังไม่ทราบก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางที่ถูกต้อง พร้อมกับ 10 สินค้าคุณภาพดีมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกพิจารณากัน เมื่ออ่านจบแล้ว คุณอาจพบกับสินค้าที่ช่วยทำให้การเดินทางของคุณง่ายและสะดวกขึ้นก็เป็นได้ ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลยค่ะ !  

 • แก้ไขล่าสุด: 07-02-2020
 • 281 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋าเดินทาง

ก่อนที่จะซื้อกระเป๋าเดินทางสักใบ เรามาดูวิธีพิจารณาเลือกกระเป๋าเดินทางที่จะช่วยให้เราได้สินค้าที่ใช้งานง่าย สะดวกสบายและเหมาะสมกับคุณกันดีกว่าค่ะ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาเลยค่ะ

กระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case และแบบ Soft Case ต่างกันอย่างไร ?

กระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case และแบบ Soft Case ต่างกันอย่างไร ?
กระเป๋าเดินทางแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ "Hard Case หรือแบบแข็ง" ทำมาจากวัสดุแข็งอย่างโพลีคาร์บอเนต, พลาสติก ABS เป็นต้น และ "Soft Case หรือแบบอ่อน" ทำจากโครงโลหะหุ้มด้วยผ้า ซึ่งวัสดุแต่ละประเภทนั้นต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ถัดจากนี้ไปผู้เขียนขอเรียกเป็นกระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case และแบบ Soft Case นะคะ

กระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case มีจุดเด่นตรงที่มีความแข็งแรงทนทาน ปกป้องสิ่งของด้านในได้ดี อีกทั้งมีความปลอดภัยสูงจากการโจรกรรม จึงเหมาะกับการใช้โดยสารด้วยเครื่องบิน เพราะสามารถป้องกันการกระแทกและความเสียหายในกรณีที่สายการบินหรือทางท่าอากาศยานจัดการขนส่งและลำเลียงกระเป๋าได้ไม่ดี หากใช้กระเป๋าเดินทางประเภทนี้ก็จะช่วยให้คุณวางใจได้ในระดับหนึ่งเลยค่ะ


ในทางตรงกันข้าม กระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case นั้นมีข้อดีตรงที่น้ำหนักเบาและเปิดปิดได้ง่ายกว่าแบบแข็งมาก จึงเหมาะกับคนที่ใช้งานอยู่เป็นประจำโดยไม่ได้กังวลเรื่องความปลอดภัยและต้องการกระเป๋าที่เน้นการใช้งานที่ง่ายและสะดวก ข้อดีอีกอย่างของกระเป๋าประเภทนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ มีความยืดหยุ่นสูงจึงทำให้คุณสามารถบรรจุใส่ของได้มากขึ้นนั่นเอง

จุดสำคัญในการเลือกกระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case

ต่อจากนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case กันค่ะ ซึ่งมีแยกย่อยออกเป็นอีก 2 ประเภทได้แก่ แบบไร้ซิป (หรือเรียกว่าแบบเฟรม) และแบบมีซิป แต่ประเภทไหนจะเหมาะสมกับคุณมากกว่านั้น เราไปอ่านรายละเอียดกันต่อเลยค่ะ 

เลือกจากขนาดของร่องและความหนา

เลือกจากขนาดของร่องและความหนา
สิ่งที่ควรตรวจสอบเมื่อเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางแบบไร้ซิปหรือแบบเฟรม คือ ความหนาและลึกของเฟรม ซึ่งลักษณะของเฟรมที่ดีนั้นควรมีความหนาและร่องลึกประมาณ 10 มม. ซึ่งเป็นขนาดที่ทนทานต่อแรงกดจากภายนอกได้เป็นอย่างดี 

ไม่นานมานี้ กระเป๋าเดินทางแบบไร้ซิปเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเนื่องจากมีราคาถูกและน้ำหนักเบา อีกทั้งยังช่วยป้องกันการถูกกรีดได้ดีกว่า แน่นอนว่าในบรรดาสินค้าเหล่านั้นก็มีทั้งแบบที่คุณภาพดีและไม่ดี ดังนั้น นอกจากเรื่องราคาและความเบาแล้วอย่าลืมคำนึงถึงเรื่องคุณภาพและความทนทานด้วยนะคะ

ตรวจสอบขนาดความหนาของซิป

ตรวจสอบขนาดความหนาของซิป
หากคุณเลือกกระเป๋าแบบซิป สิ่งสำคัญที่ควรตรวจสอบ คือ ความหนาและระดับความปลอดภัยของตัวซิป เพราะถึงแม้ว่ากระเป๋าเดินทางแบบซิปนั้นจะมีน้ำหนักเบาและเปิด-ปิดได้ง่ายกว่ากระเป๋าเดินทางแบบเฟรมจึงทำให้ได้รับความนิยมมากกว่า แต่ก็อาจมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยจากการโดนกรีดและงัดกระเป๋ามากกว่าค่ะ 

ความหนาของซิปที่ใช้ในกระเป๋าเดินทางนั้นมีตั้งแต่แบบหนาไปจนถึงบางเท่ากับที่ใช้ในกระเป๋าทั่วไป หากคุณต้องการเพิ่มความปลอดภัย ควรเลือกซิปที่หนาหรือเลือกซื้อสินค้าที่ใช้ซิปจากแบรนด์ YKK ที่ขึ้นชื่อเรื่องซิปคุณภาพดี นอกจากนี้ หากเราเลือกซื้อกระเป๋าแบบซิปสองชั้นหรือมีสายรัดกระเป๋าเดินทางที่มีรหัสล็อก ก็จะเพิ่มความปลอดภัยจากการโดนกรีดและป้องกันปัญหาซิปแตกระหว่างการเดินทางได้ดียิ่งขึ้นค่ะ  

ตรวจสอบวัสดุของผ้าที่ใช้ทำกระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case

ตรวจสอบวัสดุของผ้าที่ใช้ทำกระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกกระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case นั่นก็คือความแข็งแรงของเนื้อผ้า ซึ่งทราบได้จากการตรวจสอบเบอร์เส้นด้ายซึ่งคำนวณด้วยระบบดีเนียร์เพื่อให้ทราบว่ามีความคงทนหรือไม่ หากผ้ามีความหนาประมาณ 400D ก็จะมีความแข็งแรง ทนต่อแรงเสียดทานและใช้ได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ


หากคุณกังวลเรื่องฝน เราขอแนะนำให้ใช้ผ้าและซิปที่มีคุณสมบัติกันน้ำ แต่ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช้กระเป๋าที่ทำมาจากวัสดุซึ่งสามารถกันน้ำได้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลเลยค่ะ เพราะในปัจจุบันมีถุงคลุมกระเป๋าเดินทางซึ่งกันน้ำและรอยขีดข่วนออกมาวางจำหน่ายมากมาย หากซื้อมาสวมทับอีกชั้นก็แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดแล้วค่ะ

เลือกขนาดให้เหมาะสมกับจำนวนสัมภาระ


เนื่องจากกระเป๋าเดินทางนั้นมีหลายไซซ์ เราจึงเลือกให้เหมาะสมกับปริมาณของสัมภาระที่ต้องการใส่ แต่ทว่า ขนาดใดจะใช้งานได้ดีที่สุดนั้น มีจุดที่ควรตรวจสอบเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ 

ตรวจสอบความจุของกระเป๋า

ตรวจสอบความจุของกระเป๋า

เมื่อเลือกขนาดกระเป๋าเดินทางให้ตรวจสอบที่ความจุลิตรหรือนิ้ว แทนการบอกขนาดคร่าว ๆ อย่าง S หรือ M ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว คนเราจะใช้กระเป๋าตามจำนวนวันที่เดินทาง ระยะสั้น 2-3 คืนนั้นเหมาะกับกระเป๋า 18-22 นิ้ว (30-49 ลิตร) ส่วนการเดินทางที่ยาวขึ้นมาหน่อยอย่าง 3-5 คืนนั้นให้ใช้ 22-24 นิ้ว (50-59 ลิตร) สำหรับคนที่ไปทริประยะยาว 5-7 คืน เหมาะกับขนาด 24-26 นิ้ว (60-89 ลิตร) และหากคุณต้องการกระเป๋าขนาดใหญ่เพื่อการเดินทางมากกว่า 10 คืนนั้นควรเลือกใช้ขนาด 26-28 นิ้ว (90 ลิตรเป็นต้นไป) จะเหมาะสมที่สุดค่ะ


อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้หญิงหรือคนที่ไม่ค่อยมีแรงเท่าไหร่นัก เราขอแนะนำให้เลือกความจุ 50-60 ลิตร ซึ่งเป็นขนาดที่คนส่วนใหญ่นั้นสามารถถือหรือยกได้โดยไม่สร้างความลำบากใด ๆ ค่ะ

เลือกขนาดที่เหมาะสมกับขนาดของสัมภาระที่สายการบินกำหนด

เลือกขนาดที่เหมาะสมกับขนาดของสัมภาระที่สายการบินกำหนด

การเดินทางด้วยเครื่องบินนั้นอาจจำเป็นต้องจ่ายค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับการฝากสัมภาระที่มีขนาดใหญ่หรือน้ำหนักเกิน ซึ่งไซซ์ของกระเป๋านั้นขึ้นอยู่กับกฎของแต่ละสายการบิน ขนาดมาตรฐานส่วนใหญ่ที่สามารถโหลดได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนั้นมักมีความกว้าง x ยาว x สูงไม่เกิน 158 ซม. และมีน้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัมค่ะ หากคุณใช้กระเป๋าที่มีขนาดใหญ่กว่า 158 ซม. ต้องทำการเสียค่าปรับ และต้องเข้าใช้ช่องบริการโหลดกระเป๋าขนาด Oversized 


ในกรณีที่คุณต้องการถือกระเป๋าขึ้นเครื่อง ควรใช้กระเป๋าเดินทางที่มีขนาดโดยประมาณไม่เกิน 56 ซม. x 45 ซม. x 25 ซม. และมีน้ำหนักรวมกันไม่เกิน 7 กิโลกรัม (อ้างอิงจาก Thai Airways) อย่างไรก็ตาม ความเหมาะสมของไซซ์กระเป๋านั้นขึ้นอยู่กับกฎของเเต่ละสายการบินรวมไปถึงขนาดของเครื่องบินลำนั้น ๆ อีกด้วย ดังนั้น คนที่ต้องการหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายเหล่านี้ ควรตรวจสอบขนาดและน้ำหนักที่ทางสายการบินอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องด้วยนะคะ

เลือกล้อให้เหมาะกับการใช้งาน

ล้อของกระเป๋าเดินทางนั้นมีอยู่สองประเภท คือ แบบ 2 ล้อและ 4 ล้อ ซึ่งรับน้ำหนักกระเป๋าและช่วยให้เราเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดาย แบบใดจะเหมาะสมกับการใช้งานของเราที่สุดนั้น ไปอ่านกันต่อเลยค่ะ

4 ล้อ เหมาะสำหรับสัมภาระหนักหรือใช้ลากบนพื้นราบ

4 ล้อ เหมาะสำหรับสัมภาระหนักหรือใช้ลากบนพื้นราบ

หากคุณมีสัมภาระเยอะหรือมักใช้ลากบนถนนพื้นเรียบเราขอแนะนำให้เลือกแบบสี่ล้อ เพราะหากกระเป๋าเดินทางมีน้ำหนักรวมมากกว่า 10 กิโลกรัม การใช้กระเป๋าแบบสองล้อก็จะทำให้เกิดอาการเมื่อยแขน อีกทั้งกระเป๋าอาจเกิดความเสียหายและพังไว อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่ากระเป๋าแบบสี่ล้อนั้นจะช่วยให้กระจายน้ำหนักได้ดี ไม่ต้องออกแรงเข็นมากและตัวล้อหมุนได้อย่างอิสระ ลากได้ทุกทิศทาง แต่หากใช้บนถนนที่ขรุขระก็จะมีเสียงดังมากกว่าแบบสองล้อ ดังนั้น หากคุณเป็นกังวลเรื่องเสียงตอนลากกระเป๋า ให้เลือกสินค้ารุ่นที่ออกแบบล้อให้มีเสียงเบาโดยเฉพาะจะเหมาะสมกว่าค่ะ

2 ล้อ เหมาะสำหรับกระเป๋าเดินทางน้ำหนักเบา

2 ล้อ เหมาะสำหรับกระเป๋าเดินทางน้ำหนักเบา

หากกระเป๋าเดินทางของคุณนั้นมีน้ำหนักเบา เราขอแนะนำให้ใช้แบบสองล้อที่ใช้งานง่าย สามารถลากไปบนถนนขรุขระหรือพื้นที่ต่าง ๆ ได้สะดวกกว่าแบบสี่ล้อ นอกจากนี้ เสียงของตัวล้อในขณะใช้งานก็เงียบกว่า ที่สำคัญ สามารถตั้งกระเป๋าไว้ได้โดยไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะไหลไปไหนเองอีกด้วยค่ะ

ตรวจสอบฟังก์ชันอื่น ๆ

กระเป๋าเดินทางแต่ละยี่ห้อต่างมีดีไซน์และคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกัน ดังนั้น เรามาตรวจสอบฟังก์ชันต่าง ๆ เหล่านั้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้นกันดีกว่าค่ะ

ตรวจสอบช่องใส่โน้ตบุ๊ก

ตรวจสอบช่องใส่โน้ตบุ๊ก

หากคุณต้องการพกแท็บเล็ตหรือโน้ตบุ๊กไปด้วย ขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าเดินทางที่มีช่องสำหรับใส่โน้ตบุ๊กที่ทำมาจากวัสดุกันกระแทก เพราะจะช่วยให้เราพกพาอุปกรณ์เหล่านี้ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ หากช่องนั้นอยู่ด้านหน้ากระเป๋าก็จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากช่วยประหยัดเวลาในการค้นหา และหยิบออกมาใช้งานได้อย่างง่ายดายค่ะ  

ตรวจสอบว่าซิปสามารถขยายได้หรือไม่

ตรวจสอบว่าซิปสามารถขยายได้หรือไม่

กระเป๋าเดินทางที่เปิดปิดด้วยซิปบางยี่ห้อนั้นสามารถขยายออกได้หลายเซนติเมตรเพื่อเพิ่มความจุได้ จึงเหมาะกับคนที่มีสัมภาระเยอะและมีแพลนว่าจะซื้อของต่าง ๆ มาใส่ในเพิ่มกระเป๋าในระหว่างการเดินทาง เพราะนอกจากจะทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะไม่มีพื้นที่สำหรับใส่ของแล้ว ยังมีความยืดหยุ่น ลดโอกาสที่กระเป๋าจะแตกได้อีกด้วยค่ะ

10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้อ่านวิธีการเลือกกันอย่างละเอียดไป ในที่สุดก็ถึงเวลาช้อปปิ้งแล้วค่ะ ! ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้คัดสรรสินค้า 10 อันดับมาเป็นตัวเลือกให้กับเพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจซื้อกัน จะมีกระเป๋าเดินทางแบบใดที่น่าสนใจบ้างนั้น ตามมาเลยค่ะ !

10
ประเภทHard Case
ขนาด20 นิ้ว : 23 × 34 × 56 ซม. / 24 นิ้ว : 26 × 39 × 64 ซม. / 26 นิ้ว : 27 × 43 × 69 ซม. / 28 นิ้ว : 29 × 45 × 73 ซม.
เหมาะสำหรับ2-10 คืนขึ้นไป
วัสดุพลาสติก ABC+PC, โพลีเอสเตอร์
น้ำหนัก20 นิ้ว : 2.9 กก. / 24 นิ้ว : 3.5 กก. / 26 นิ้ว : 4.1 กก. / 28 นิ้ว : 4.5 กก.
จำนวนล้อ 4
ฟังก์ชันอื่น ๆ ระบบล็อกตั้งรหัส
9

POLO TRAVEL CLUB กระเป๋าเดินทางชนิดผ้า รุ่น Soft SMD6120

2,299 บาท

ประเภทSoft Case
ขนาด21 x 55 x 35 ซม.
เหมาะสำหรับ2-3 คืน
วัสดุไนลอน, โพลีเอสเตอร์
น้ำหนัก3 กก.
จำนวนล้อ 4
ฟังก์ชันอื่น ๆ ระบบล็อก TSA, ซิปขยาย
8
ประเภทHard Case
ขนาด36 x 24 x 55 ซม.
เหมาะสำหรับ2-3 คืน
วัสดุพลาสติก PP
น้ำหนัก2.7 กก.
จำนวนล้อ 4
ฟังก์ชันอื่น ๆ ระบบล็อก TSA
7
ประเภทHard Case
ขนาด20 นิ้ว : 49 x 36 x 21 ซม. / 24 นิ้ว : 58.5 x 41 x 26 ซม. / 28 นิ้ว : 71 x 49.5 x 28 ซม.
เหมาะสำหรับ1-10 คืนขึ้นไป
วัสดุโพลีคาร์บอเนต
น้ำหนัก20 นิ้ว : 2.8 กก. / 24 นิ้ว : 3.4 กก. / 28 นิ้ว : 4.5 กก.
จำนวนล้อ 4
ฟังก์ชันอื่น ๆ ระบบล็อก TSA
6
ประเภทHard Case
ขนาด20 นิ้ว : 36 x 55 x 24 ซม. / 24 นิ้ว : 49 x 68 x 32 ซม. / 28 นิ้ว : 56 x 78 x 36 ซม.
เหมาะสำหรับ1-10 คืนขึ้นไป
วัสดุพลาสติก ABS
น้ำหนัก20 นิ้ว : 3.1 กก. / 24 นิ้ว : 4 กก. / 28 นิ้ว : 5.1 กก.
จำนวนล้อ 4
ฟังก์ชันอื่น ๆ ระบบล็อก TSA
5
ประเภทSoft Case
ขนาด49 x 33 x 10 ซม.
เหมาะสำหรับ2-3 คืน
วัสดุโพลีเอสเตอร์ 900D
น้ำหนัก1.95 กก.
จำนวนล้อ 2
ฟังก์ชันอื่น ๆ พับเก็บได้, ช่องเก็บของด้านหน้า
4

ELEMENTS เซ็ตกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง รุ่น 5281

5,990 บาท

ประเภทHard Case
ขนาด20 นิ้ว : 39 × 22.5 × 57 ซม. / 24 นิ้ว : 46 × 25.5 × 69 ซม. / 28 นิ้ว : 52.5 × 29.5 × 79 ซม.
เหมาะสำหรับ2-10 คืน
วัสดุพลาสติก PP
น้ำหนัก20 นิ้ว : 3 กก. / 24 นิ้ว : 4 กก. / 28 นิ้ว : 5 กก.
จำนวนล้อ 4
ฟังก์ชันอื่น ๆ ระบบล็อก TSA
3
ประเภทHard Case
ขนาด37.2 x 24.2 x 57 ซม.
เหมาะสำหรับ2-3 คืน
วัสดุพลาสติก PC, ABS
น้ำหนัก2.84 กก.
จำนวนล้อ 4
ฟังก์ชันอื่น ๆ ระบบล็อก TSA
2
ประเภทHard Case
ขนาด20นิ้ว : 36x 55 x 24 ซม. / 25นิ้ว : 48 x 69 x 30 ซม. / 29 นิ้ว : 53 x 79 x 34 ซม
เหมาะสำหรับ1-10 คืนขึ้นไป
วัสดุพลาสติก PP
น้ำหนัก20นิ้ว : 2.6 กก. / 25นิ้ว : 3.6 กก. / 29 นิ้ว : 4.3 กก.
จำนวนล้อ 4
ฟังก์ชันอื่น ๆ ระบบล็อก TSA
1
ประเภทHard Case
ขนาด20 นิ้ว : 55 x 24 x 36 ซม. / 25 นิ้ว : 48 x 68 x 30 ซม. / 28 นิ้ว : 52 x 75 x 32 ซม. / 32 นิ้ว : 81 x 54 x 34 ซม.
เหมาะสำหรับ1-10 คืนขึ้นไป
วัสดุพลาสติก PP
น้ำหนัก20 นิ้ว : 2.5 กก. / 25 นิ้ว : 3.3 กก. / 28 นิ้ว : 4 กก. / 32 นิ้ว : 4.7 กก.
จำนวนล้อ 4
ฟังก์ชันอื่น ๆ ระบบล็อก TSA

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
SAMSONITE กระเป๋าเดินทาง รุ่น OCTOLITE 1

SAMSONITE

2
AMERICAN TOURISTER กระเป๋าเดินทางล้อลาก รุ่น LIGHTRAX 1

AMERICAN TOURISTER

3
LOCK&LOCK กระเป๋าเดินทาง รุ่น LTZ954GOD 1

LOCK&LOCK

4
ELEMENTS เซ็ตกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง รุ่น 5281 1

ELEMENTS

5
LOCK&LOCK กระเป๋าเดินทาง รุ่น LTZ-F20-CY 1

LOCK&LOCK

6
KAMILIANT กระเป๋าเดินทาง รุ่น OHANA SPINNER 68/24 TSA 1

KAMILIANT

7
ITO Pistachio กระเป๋าเดินทาง 1

ITO Pistachio

8
KAMILIANT กระเป๋าเดินทางล้อลาก รุ่น MAPUNA 1

KAMILIANT

9
POLO TRAVEL CLUB กระเป๋าเดินทางชนิดผ้า รุ่น Soft SMD6120 1

POLO TRAVEL CLUB

10
Maisy Daisy กระเป๋าเดินทางล้อลาก รุ่น Classy 1

Maisy Daisy

ชื่อสินค้า

กระเป๋าเดินทาง รุ่น OCTOLITE

กระเป๋าเดินทางล้อลาก รุ่น LIGHTRAX

กระเป๋าเดินทาง รุ่น LTZ954GOD

เซ็ตกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง รุ่น 5281

กระเป๋าเดินทาง รุ่น LTZ-F20-CY

กระเป๋าเดินทาง รุ่น OHANA SPINNER 68/24 TSA

กระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทางล้อลาก รุ่น MAPUNA

กระเป๋าเดินทางชนิดผ้า รุ่น Soft SMD6120

กระเป๋าเดินทางล้อลาก รุ่น Classy

คุณสมบัติทนทานต่อแรงกระแทก ตัวล็อกคุ...ขนาดใหญ่ แข็งแรงทนทาน ยืดหย...วัสดุคุณภาพดี สะดวก ป้องกัน...ดีไซน์ทันสมัยและสวยงาม ระบบ...พับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่ เ...สีสันสดใส ปลอดภัยและใช้ง่า...มีความปลอดภัยสูง ล้อเสียงเบ...สีสันและดีไซน์สวยสะดุดตา มี...ซิปขยายเพิ่มความจุได้ มีช่อ...ดีไซน์สวยงาม แข็งแรงทนทาน ม...
ราคา7,450 บาท2,775 บาท3,619 บาท5,990 บาท2,691 บาท1,490 บาท6,490 บาท990 บาท2,299 บาท590 บาท
ประเภทHard CaseHard CaseHard CaseHard CaseSoft CaseHard CaseHard CaseHard CaseSoft CaseHard Case
ขนาด20 นิ้ว : 55 x 24 x 36 ซม. / 25 นิ้ว : 48 x 68 x 30 ซม. / 28 นิ้ว : 52 x 75 x 32 ซม. / 32 นิ้ว : 81 x 54 x 34 ซม. 20นิ้ว : 36x 55 x 24 ซม. / 25นิ้ว : 48 x 69 x 30 ซม. / 29 นิ้ว : 53 x 79 x 34 ซม37.2 x 24.2 x 57 ซม.20 นิ้ว : 39 × 22.5 × 57 ซม. / 24 นิ้ว : 46 × 25.5 × 69 ซม. / 28 นิ้ว : 52.5 × 29.5 × 79 ซม. 49 x 33 x 10 ซม.20 นิ้ว : 36 x 55 x 24 ซม. / 24 นิ้ว : 49 x 68 x 32 ซม. / 28 นิ้ว : 56 x 78 x 36 ซม. 20 นิ้ว : 49 x 36 x 21 ซม. / 24 นิ้ว : 58.5 x 41 x 26 ซม. / 28 นิ้ว : 71 x 49.5 x 28 ซม. 36 x 24 x 55 ซม.21 x 55 x 35 ซม.20 นิ้ว : 23 × 34 × 56 ซม. / 24 นิ้ว : 26 × 39 × 64 ซม. / 26 นิ้ว : 27 × 43 × 69 ซม. / 28 นิ้ว : 29 × 45 × 73 ซม.
เหมาะสำหรับ1-10 คืนขึ้นไป1-10 คืนขึ้นไป2-3 คืน2-10 คืน2-3 คืน1-10 คืนขึ้นไป1-10 คืนขึ้นไป2-3 คืน2-3 คืน2-10 คืนขึ้นไป
วัสดุพลาสติก PPพลาสติก PPพลาสติก PC, ABSพลาสติก PPโพลีเอสเตอร์ 900Dพลาสติก ABSโพลีคาร์บอเนตพลาสติก PP ไนลอน, โพลีเอสเตอร์พลาสติก ABC+PC, โพลีเอสเตอร์
น้ำหนัก20 นิ้ว : 2.5 กก. / 25 นิ้ว : 3.3 กก. / 28 นิ้ว : 4 กก. / 32 นิ้ว : 4.7 กก.20นิ้ว : 2.6 กก. / 25นิ้ว : 3.6 กก. / 29 นิ้ว : 4.3 กก.2.84 กก.20 นิ้ว : 3 กก. / 24 นิ้ว : 4 กก. / 28 นิ้ว : 5 กก.1.95 กก.20 นิ้ว : 3.1 กก. / 24 นิ้ว : 4 กก. / 28 นิ้ว : 5.1 กก. 20 นิ้ว : 2.8 กก. / 24 นิ้ว : 3.4 กก. / 28 นิ้ว : 4.5 กก. 2.7 กก.3 กก.20 นิ้ว : 2.9 กก. / 24 นิ้ว : 3.5 กก. / 26 นิ้ว : 4.1 กก. / 28 นิ้ว : 4.5 กก.
จำนวนล้อ 44442444 44
ฟังก์ชันอื่น ๆ ระบบล็อก TSA ระบบล็อก TSA ระบบล็อก TSAระบบล็อก TSAพับเก็บได้, ช่องเก็บของด้านหน้าระบบล็อก TSAระบบล็อก TSAระบบล็อก TSAระบบล็อก TSA, ซิปขยายระบบล็อกตั้งรหัส
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เมื่อเราได้กระเป๋าเดินทางมาแล้ว ควรดูแลรักษาและทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ ซึ่งทำได้ง่าย ๆ จากการระมัดระวังในขณะใช้งาน เช่น ไม่ยกกระเป๋าด้วยคันชัก ในกรณีที่กระเป๋ามีน้ำหนักมากให้ยกที่หูหิ้วด้านข้างแทนการหิ้วจากด้านบน เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้น้ำหนักถ่ายเทไปที่ด้านล่างมากเกินไปซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้คันชักหรือหูหิ้วหักได้ หากมีเศษผ้าหรือผมติดอยู่ที่ล้อให้รีบนำออก อีกทั้งเมื่อใช้งานเสร็จแล้วควรเช็ดทั้งกระเป๋าด้านในและนอกด้วยผ้าชุดน้ำหมาด ๆ เพื่อขจัดน้ำมันจากสายสะพานและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ติดมากับตัวกระเป๋าเดินทางค่ะ


หากเพื่อน ๆ เลือกกระเป๋าและดูแลด้วยวิธีที่ทีมงานมายเบสท์ได้แนะนำไป รับรองได้ว่ากระเป๋าจะอยู่เป็นเพื่อนคู่ใจของเราได้นานอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับวันนี้เราขอลาไปก่อน คราวหน้าจะเป็นบทความเกี่ยวกับอะไรนั้น อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าฟิตเนสถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ถึงแม้เสื้อผ้าฟิตเนสจะเป็นอะไรที่ตัดสินใจเลือกได้ง่าย ๆ แต่พอเป็นเรื่องรองเท้าแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนคงรู้ว่าไม่ง่ายเลยทีเดียว เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามประเภทการออกกำลังกายและฟังก์ชันการใช้งาน เรียกว่าเป็นสินค้าที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะเพราะฉะนั้น วันนี้เราจะมาอธิบายการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ หรือคนที่อยากได้รุ่นแนะนำยอดนิยมไปลองหาซื้อดู โดยเราคัดสรรมาให้ทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว แถมยังเป็นรุ่นแนะนำที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายด้วยการชอปปิงออนไลน์อีกต่างหาก มาลองดูกันเลย
  แฟชั่น
  14,086 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Tote Bag เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งประเภทที่สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ ไม่จะใช้ไปทำงาน ใช้ไปเที่ยวต่างจังหวัดในวันหยุด หรือไปเดินห้างก็ย่อมได้ ทำให้ Tote Bag กลายเป็นของข้างกายของสาว ๆ หลายคนในชีวิตประจำวันไปเลยทีเดียว ตัวกระเป๋าส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อ แต่ละรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้า หนัง หรือไนลอน แถมกระเป๋าบางใบยังผสมผสานวัสดุอื่น ๆ เข้าไปเพิ่มเติมอีกด้วย ทำให้มีระดับราคาที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับเรื่องประโยชน์ใช้สอยนั้นก็ครบถ้วนเหมือนกันหมด เพราะจะใช้เป็นกระเป๋าใบหลักหรือใช้เป็นกระเป๋าสำรองก็สะดวกเช่นกันการซื้อกระเป๋าถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง เพราะทุกคนก็คงอยากได้ของดีคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag มาฝากสาว ๆ กัน เพื่อจะได้มีไอเดียว่า ก่อนเสียเงินซื้อกระเป๋าสักใบนั้นควรคำนึงถึงเรื่องอะไรบ้าง นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับกระเป๋า Tote Bag สำหรับสาว ๆ ที่ขายดีทางช่องทางออนไลน์มาฝากกันอีกด้วย หวังว่าหลังจากจบบทความของเราในควันนี้แล้ว หลายคนจะสามารถหากระเป๋าที่ตรงกับบุคลิกและสไตล์การใช้งานของตัวเองไปไว้ใช้งานกันได้นะคะ
  แฟชั่น
  6,833 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากขึ้นได้
  แฟชั่น
  1,084 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธได้ยากว่าผู้คนยุคใหม่นี้ติดโทรศัพท์มือถือมากแค่ไหน เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องมือสื่อสารแล้ว ยังเป็นได้ทั้งเครื่องเล่นเพลง เป็นกระเป๋าเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่าง ๆ เป็นสื่อกลางให้คุณได้ติดต่อกับผู้อื่นผ่านโซเชียลมีเดีย รวมถึงสามารถลงแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ เรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือเป็นดั่งอวัยวะหนึ่งของคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ แล้วจะดีไหม ถ้าคุณสามารถพกพามือถือไปด้วยได้แม้ขณะวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนส?ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ “สายรัดแขนใส่โทรศัพท์” ซึ่งเป็นไอเท็มที่กำลังฮ็อตฮิตอย่างยิ่งในหมู่คนรักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนสให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ โดยไม่เพียงแต่ให้คุณได้มีโทรศัพท์คู่ใจอยู่ข้างกาย แต่คุณสามารถลงแอพ ฯ ที่ช่วยเก็บสถิติและวิเคราะห์การเผาผลาญแคลอรีและอัตราการเต้นของหัวใจไว้ในเครื่อง แล้วใส่ในสายรัดแขนขณะไปวิ่งและออกกำลังกายก็จะทำให้สะดวกแล้วตรวจวัดอัตราดังกล่าวได้แม่นยำขึ้น แล้วในตอนท้ายของบทความทีมงานยังได้รวบรวม 10 อันดับสายรัดแขนใส่โทรศัพท์มาไว้เป็นตัวเลือกให้คุณเลือกซื้อเลือกหามาใช้กันอย่างง่าย ๆ ผ่านร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  896 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บราไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บราไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  บราหรือชุดชั้นในสตรี ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแบบที่สายคล้องเข้ากับไหล่สองข้างแล้วใช้ตะขอเกี่ยวตรงส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังให้กระชับเข้ากับตัว แต่ปัจจุบันเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงมีหลากหลายดีไซน์ บ้างเกาะอก บ้างเปิดโชว์แผ่นหลังซึ่งไม่เหมาะกับการสวมบราแบบเดิม ๆ อีกต่อไป ผู้ผลิตและจำหน่ายทั้งแบรนด์และ No-Brand จึงได้ออกแบบบราแบบไร้สายมาเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ สมัยใหม่กันค่ะ!ในบทความนี้ สาว ๆ จะได้รู้จักวิธีการเลือกบราไร้สายว่าควรเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ได้ดี ไม่ร่วงหล่นระหว่างสวมใส่ แล้วคุณจะได้นำไอเดียเหล่านี้ไปเลือกซื้อสินค้าที่มีขายกันอย่างหลากหลายแบรนด์ เช่น Wacoal, Triumph, Sabrina หรืออื่น ๆ ได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้ ทีมงานยังได้คัดสรร 10 อันดับบราไร้สายที่น่าสนใจ มีคุณภาพ แล้วหาซื้อได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์มาฝากกันทุกคนอีกด้วย อย่ารอช้าอยู่เลยค่ะ ไปติดตามกันเลยดีกว่า!
  แฟชั่น
  8,005 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “หมวกปีนเขา” เรียกอีกอย่างว่าหมวกปีกรอบ เป็นลักษณะของหมวกที่เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่าง ๆ ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การปีนเขา แต่ยังอาจรวมถึงการเดินป่า, การท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ หรือการใส่ในชีวิตประจำวันที่ต้องโดนแดดจัด ๆ ด้วยซ้ำ ปฏิเสธไมได้เลยว่าเมืองไทยเรานั้นพระอาทิตย์แทบจะฉายแสงอยู่ทั้ง 365 วันต่อปี ดังนั้นหมวกประเภทนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะมีติดบ้านกันไว้บ้าง โดยหมวกปีนเขานี้เป็นไอเท็มที่มีดีไซน์หลากหลาย ออกแบบมาเพื่อสำหรับทั้งหญิงและชายให้เลือกสวมใส่กันตามความชอบ แต่ด้วยความหลากหลายที่มีมากล้นนี้ทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อกันยาก ใช่ไหมคะ?ไม่เป็นไรค่ะ! เรามีบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อหมวกปีนเขามาฝากผู้อ่านทุกท่านแล้ว แถมในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวมสินค้าหมวกปีนเขา 10 อันดับที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา, คุณสมบัติ และราคามาเป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจซื้อกันได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  4,850 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
  แฟชั่น
  10,386 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันมีกระเป๋าเป้สำหรับเด็กหลากหลายยี่ห้อ มีสไตล์ให้เลือกสรรตามท้องตลาดมากมาย ซึ่งก็คงจะสร้างความลำบากใจในการเลือกซื้อให้แก่คุณพ่อคุณแม่ไม่น้อย ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพครบถ้วนเหมาะสมกับราคา อีกทั้งในการเลือกซื้อนอกจากการออกแบบและสีที่เด็กชอบแล้ว เราจะต้องดูคุณสมบัติของตัวเป้ตั้งแต่ สายสะพายกระเป๋า, วัสดุที่ทำ, ขนาด จนไปถึงที่ปิดล็อกกระเป๋าอีกด้วย เห็นไหมล่ะครับว่ามีรายละเอียดที่ยิบย่อยในการเลือกซื้อกระเป๋าให้กับเด็กสักใบมากมายจริง ๆในบทความวันนี้ทางทีมงานจะพาคุณผู้อ่านทุกคนไปพบกับข้อมูลที่น่าสนใจต่อการเลือกซื้อกระเป๋าเป้เด็ก พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋าเป้จำนวน 10 อันดับที่ทางทีมงานคัดสรรมาอย่างดีจากคุณสมบัติและการออกแบบกระเป๋าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งอาจจะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาเป้สะพายหลังแก่เด็ก ๆ ได้ไอเดียใหม่ ๆ ในการเลือกซื้อกระเป๋าเป้ที่เหมาะสมกับลูกน้อย
  แฟชั่น
  412 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ลีวายส์ (Levi’s) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายทำด้วยผ้ายีนส์ที่สะท้อนความคลาสสิก มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2416 เป็นแนวเสื้อผ้าเท่ ๆ คูล ๆ และเป็นที่ยอมรับในคุณภาพมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งรุ่นยอดนิยมก็ได้แก่ รุ่นคลาสสิค 501, 503 หรือจะเป็นทรง Bootcut 517 และทรงสกินนี่ 510 แต่เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์แล้วหลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่า การเลือกซื้อกางเกงยีนส์นั้นก็มีรายละเอียดของมันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นใยผ้า หรือทรงกางเกงที่เหมาะกับหุ่นเรา รวมไปถึงการดูแลรักษาที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น เป็นต้นในครั้งนี้ ทีมงานจึงมีเรื่องราวการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ Levi’s มาฝากเพื่อน ๆ ผู้อ่านกันค่ะ โดยจะแนะนำกางเกงยีนส์สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย พร้อมทั้งในตอนท้าย เราก็มีกางเกงยีนส์ Levi’s รุ่นยอดนิยม ฉบับอัพเดทปี 2019 มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย มาดูไปพร้อม ๆ กันจนจบเลยนะคะ รับรองว่าคุณจะได้สินค้าที่โดนใจ สวมใส่แล้วสวยงาม ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน!
  แฟชั่น
  10,450 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อให้นม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อให้นม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าจะพูดถึงตัวช่วยที่ทำให้คุณแม่มือใหม่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคุณแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ตัวช่วยนั้นคงหนีไม่พ้น "เสื้อให้นม" เนื่องจากช่วยให้คุณแม่สามารถให้นมเจ้าตัวน้อยได้สะดวกและรวดเร็ว คุณลูกไม่ต้องรอนาน ส่วนคุณแม่ก็ไม่ต้องกลัวโป๊ เมื่ออยู่นอกบ้าน ไม่ว่าจะไปเที่ยวพักผ่อน หรือไปออกงานสำคัญ ก็หมดกังวล สำหรับใครที่ยังไม่มี ลองหามาใส่กันดูนะคะ รับรองว่าเป็นไอเทมที่มีประโยชน์แน่นอนค่ะปัจจุบัน เสื้อให้นมก็มีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแชร์วิธีการเลือกและแนะนำอันดับ 10 เสื้อให้นม ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ซึ่งทางทีมงานมายเบสท์ได้ตั้งใจคัดสรรมาฝากเพื่อคุณแม่ทุก ๆ ท่าน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  212 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  11,967 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมาก ๆ เลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่า ๆ กัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะแต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเป๋าเป้ยังคงลังเลอยู่ไม่น้อย ดังนั้น วันนี้ นอกจากเราจะมาบอกวิธีเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้ว เรายังจะมาจัดอันดับกระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งรุ่นที่ใส่ของได้เยอะจุใจ ไปจนถึงรุ่นที่กันน้ำได้ หรือแม้แต่รุ่นที่สาว ๆ ก็ใช้ได้เหมาะสม หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกระเป๋าที่ตัวเองถูกใจเอาไว้ใส่แล็ปท็อปไปเรียนหรือไปทำงานได้นะคะ
  แฟชั่น
  13,324 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคสมัยนี้ถ้าพูดถึง Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงนึกคุ้นถึงหลายยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์ Local, Hi-Street ไปจนถึงแบรนด์ Hi-end ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วมีไม่กี่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมติดตลาดมายาวนานและมีสาวกติดตามเป็นเจ้าของสำหรับรุ่นใหม่ ๆ และ Limited Edition ได้ทุกครั้งไป หนึ่งในนั้นคือ รองเท้าผ้าใบจาก Adidas หรืออาดิดาสแบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาจากสินค้าในที่เกี่ยวข้องกับการกีฬา ก่อนจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้นจนกระทั่งโด่งดังไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้เมื่อพูดถึงรองเท้าอาดิดาสนั้นมีอยู่หลายรุ่นที่ยอดฮิตติดลมมายาวนาน ไม่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมเสมอ เช่น Stan Smith, Superstar, Campus ฯลฯ สำหรับสาวกเก่าของแบรนด์ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะยังช่วยให้สมาชิกใหม่ที่กำลังสนใจรองเท้าของอาดิดาสได้เข้าใจเอกลักษณ์และคุณสมบัติของแต่ละรุ่นกันด้วย แล้วจากนั้นเราทุกคนจะไปร่วมอัพเดท 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ Adidas ยอดฮิตขายดีฉบับปี 2019 พร้อม ๆ กันค่ะ
  แฟชั่น
  23,704 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อไม่นานมานี้ จะเห็นได้ว่าแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีชื่อเสียงยอดนิยมอย่าง NIKE ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสุดล้ำมากมายไม่ว่าจะเป็น Air Max , Air Jordan หรือ Nike Zoom ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งบ่งบอกถึงความก้าวหน้าทางดีไซน์และเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายหลังจากที่เปิดตัวเพียงแค่ครั้งเดียวดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเอา 10 อันดับรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย NIKE ปี 2019 รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบไนกี้ให้ตรงใจ เพราะแต่ละรุ่นไม่ใช่แค่ได้รับกระแสตอบรับเรื่องคุณภาพเท่านั้นแต่ยังโดดเด่นด้วยแฟชั่นและฟังก์ชันแตกต่างกันไปด้วย
  แฟชั่น
  13,009 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขายอย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
  แฟชั่น
  5,419 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
  แฟชั่น
  10,386 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อต้องเดินทางไปท่องเที่ยว หรือไปออกกำลังกายที่ยิม สาว ๆ หลายคนคงมีสัมภาระมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่เสื้อผ้า, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง หรือกระเป๋าใส่รองเท้า แต่ยังมีกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่มี ซึ่งในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนรู้จัก นั่นก็คือ “กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน” ค่ะ ไอเทมนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้กระเป๋าเสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยถนอมชุดชั้นในสุดรักสุดหวงของคุณให้อยู่ในสภาพดี ไม่เสียรูปทรง ที่สำคัญ ดีต่อเรื่องความสะอาดด้วยค่ะกระเป๋าใส่ชุดชั้นในส่วนมากจะมีขนาดกะทัดรัด จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเสื้อผ้าและช่วยให้คุณสามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวก แถมบางรุ่นมีช่องสำหรับใส่ชุดชั้นในแบบแยกชิ้นให้อีกด้วย รับรองว่า ตอบโจทย์สาวนักเดินทางอย่างคุณแน่นอนค่ะ ปัจจุบัน มีกระเป๋าใส่ชุดชั้นในต่างดีไซน์และสีสันให้เลือกมากมาย แต่จะเลือกซื้อใบไหนดีให้เหมาะกับการใช้งานของคุณที่สุด วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาฝากกันค่ะ พร้อมด้วย 10 อันดับกระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ที่เป็นรุ่นน่าสนใจในตอนนี้มาให้คุณมีไอเดียมากขึ้นด้วย ใครที่กำลังมองหาอยู่ ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ!
  แฟชั่น
  292 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด