• 10 อันดับ เก้าอี้ลดอาการปวดหลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ เก้าอี้ลดอาการปวดหลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ เก้าอี้ลดอาการปวดหลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ เก้าอี้ลดอาการปวดหลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ เก้าอี้ลดอาการปวดหลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ เก้าอี้ลดอาการปวดหลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

อาการปวดหลัง มักจะมีสาเหตุหลักมาจาก การนั่งทำงานเป็นระยะเวลานาน หรือนั่งบนเก้าอี้ที่ไม่เหมาะกับสรีระร่างกาย ซึ่งแน่นอนว่า หากคุณต้องการบรรเทาอาการปวดหลังดังกล่าว วิธีการที่ง่ายที่สุด คือ เปลี่ยนเก้าอี้ที่ใช้งานให้เป็นเก้าอี้ที่เหมาะสมกับสรีระ ซึ่งจะช่วยลดและบรรเทาอาการปวดหลังได้ครับ


เนื่องจากเทรนด์สุขภาพที่มาแรงในช่วงปัจจุบัน จึงทำให้มีเก้าอี้ลดอาการปวดหลังวางจำหน่ายในท้องตลาดอยู่มากมาย ซึ่งอาจจะทำให้คุณผู้อ่านหลายคนสับสนจนเลือกไม่ถูกว่า ควรจะเลือกซื้อเก้าอี้แบบไหนดี ? ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกเก้าอี้ลดอาการปวดหลัง พร้อมทั้งลิสต์สินค้ายอดนิยมมาให้คุณได้เลือกซื้อกันด้วยครับ

 • แก้ไขล่าสุด: 17-02-2020
 • 357 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

สาเหตุของการเกิดอาการปวดหลัง

สาเหตุของการเกิดอาการปวดหลัง

อาการปวดหลังเกิดได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น การบิดตัวหรือบิดเอวแบบฉับพลัน, ขาดการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ, ออกกำลังกายผิดท่า, นั่งทำงานหรืออยู่ในอิริยาบถเดิม ๆ เป็นเวลานาน เป็นต้น นอกจากนี้ โรคอ้วนและอาการเหน็บชาก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดอาการปวดหลังได้ครับ


ทั้งนี้ การหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หรือยืดกล้ามเนื้อบ่อย ๆ อาจจะพอช่วยลดอาการปวดหลังลงได้บ้าง แต่สำหรับใครที่อยู่ในวัยทำงาน อาจจะไม่ค่อยมีเวลามากนัก แถมการนั่งทำงานนาน ๆ นี่แหละครับ คือสาเหตุหลักของอาการปวดหลังเลย หากถึงขั้นต้องลาออกจากงานเพราะอาการปวดหลัง ก็คงไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ดีนัก ดังนั้น การเลือกซื้อเก้าอี้ที่ช่วยลดอาการปวดหลังจึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีครับ

วิธีการเลือกเก้าอี้ลดอาการปวดหลัง

เพื่อให้ได้เก้าอี้ลดอาการปวดหลังที่ใช้งานได้จริงและถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ เราลองมาดูหลักการเหล่านี้เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อกันก่อนดีกว่าว่า มีปัจจัยสำคัญอะไรที่ควรจะต้องพิจารณากันบ้าง

เลือกเก้าอี้ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

เลือกเก้าอี้ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

เก้าอี้ลดอาการปวดหลังนั้นได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถนั่งเก้าอี้ประเภทนี้ได้นานหลายหลายชั่วโมงโดยทีไม่รู้สึกเหนื่อยหรือเมื่อยล้า และด้วยการออกแบบที่ส่งผลให้ผู้ใช้งานนั่งถูกวิธีโดยอัตโนมัติ จึงช่วยลดภาระไม่ให้กล้ามเนื้อบริเวณเอวและกลางหลังรับน้ำหนักมากเกินไปอีกด้วย


นอกจากนี้ เก้าอี้บางรุ่นยังมีฟังก์ชันเสริมเพื่อแก้ปัญหาการนั่งหลังค่อมสำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนหรือโน้ตบุ๊กเป็นประจำ ซึ่งหากคุณสามารถปรับวิธีการนั่งจากนั่งหลังค่อมมานั่งหลังตรงตามหลักสรีระ ก็จะช่วยลดปัญหากล้ามเนื้อบริเวณเอวรับน้ำหนักมากเกินไปได้เช่นเดียวกัน


ดังนั้น ตอนเลือกซื้อเก้าอี้ลดอาการปวดหลัง ควรตรวจสอบก่อนว่าออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ หรือมีฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ หรือไม่ เพื่อให้ได้เก้าอี้ที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุดครับ

เลือกเก้าอี้ที่ประกอบง่ายเคลื่อนย้ายสะดวก

เลือกเก้าอี้ที่ประกอบง่ายเคลื่อนย้ายสะดวก

เก้าอี้ลดอาการปวดหลังที่ดี นอกจากฟังก์ชันในการออกแบบให้เข้ากับสรีระแล้ว ยังต้องมีคุณสมบัติที่สำคัญในเรื่องของการประกอบและเคลื่อนย้ายอีกด้วย โดยเฉพาะหากเราสั่งซื้อทางออนไลน์ ซึ่งมักจะจัดส่งมาแบบแยกชิ้นแล้วเราต้องประกอบเอง ซึ่งหากเก้าอี้ประกอบง่าย ก็จะทำให้เราใช้งานได้เร็ว ไม่ต้องจัดเตรียมอุปกรณ์หรือเวลาสำหรับประกอบเก้าอี้เยอะ แต่หากประกอบยาก ต้องหาไขควง หาค้อน ก็คงไม่เหมาะเท่าไร ยิ่งหากคุณเป็นผู้หญิงที่อยู่บ้านคนเดียว และไม่มีทักษะงานช่างก็จะยิ่งยากไปอีก 


นอกจากนี้ยังต้องมีคุณสมบัติในเรื่องของการเคลื่อนย้ายง่าย ๆ จากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง เพราะบางทีเราอาจจะมีการเปลี่ยนมุมทำงานเหมือนกัน ซึ่งการเคลื่อนย้ายก็จะเกี่ยวพันไปถึงเรื่องของน้ำหนักเก้าอี้ โดยเก้าอี้ลดอาการปวดหลังที่ดี ควรมีน้ำหนักประมาณ 10-25 กก. หรือถ้าจะดีที่สุดควรมีล้อที่ฐานสำหรับเลื่อนไปมาได้อย่างง่ายดายขึ้น เพราะหากเก้าอี้หนักเกินไปและไม่มีล้อ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการปวดหลังจากการใช้แรงเคลื่อนย้ายเก้าอี้อีกด้วยครับ

เลือกเก้าอี้ที่เบาะมีความทนทาน

เลือกเก้าอี้ที่เบาะมีความทนทาน

เก้าอี้ที่สามารถใช้งานได้นานนั้น สิ่งที่ควรตรวจสอบคือ เรื่องเบาะเก้าอี้ ถือเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุด และเป็นตัวการันตีว่าเราจะนั่งได้อย่างสบายมากหรือน้อยแค่ไหน โดยเบาะเก้าอี้ส่วนมากเมื่อเราใช้ไปนาน ๆ เข้า ก็อาจจะทำให้เบาะแฟบและไม่คืนตัวได้ดีเหมือนในตอนแรก ๆ ที่ซื้อ ดังนั้น คุณอาจจะตรวจสอบอายุการใช้งานว่ายาวนานมากน้อยแค่ไหนจากรีวิวของคนที่ใช้สินค้านั้น ๆ มานานหลายต่อหลายปี 


ถ้าเกิดหารีวิวดังกล่าวไม่ได้ ให้ลองดูว่าเก้าอี้ที่สนใจนั้น สามารถเปลี่ยนเบาะได้หรือไม่ ถึงแม้เก้าอี้โดยส่วนใหญ่จะเปลี่ยนเบาะไม่ได้ แต่ก็มีบางรุ่นที่สามารถเปลี่ยนได้เช่นกัน และควรดูว่าทางแบรนด์ที่เราซื้อมีเบาะสำรองจำหน่ายหรือไม่ด้วย เพราะจะได้ซื้อมาเปลี่ยนกับเบาะที่เรานั่งอยู่ในอนาคต

เลือกเก้าอี้ที่ปรับให้เข้ากับสรีระของตัวเองได้

เลือกเก้าอี้ที่ปรับให้เข้ากับสรีระของตัวเองได้

เก้าอี้ที่ดี คือ เก้าอี้ที่สามารถปรับให้เข้ากับร่างกายของแต่ละคนได้อย่างง่ายดาย เพราะบางคนอาจจะมีความสูงไม่เท่ากัน หรือบางคนอาจจะชอบความเอนของเบาะที่มากน้อยแตกต่างกันไป หรือบางคนใช้เพื่อนั่งทำงาน แต่บางคนอาจจะต้องการใช้ปรับเพื่อนอนหลับในบางช่วงเวลาได้ด้วย ซึ่งฟังก์ชันตรงนี้มักจะไม่มีในเก้าอี้ที่ราคาย่อมเยา ดังนั้นต้องเลือกโดยคำนึงถึงส่วนนี้ด้วยนะครับ

ควรทดลองนั่งก่อนตัดสินใจซื้อ

ควรทดลองนั่งก่อนตัดสินใจซื้อ

โดยปกติแล้ว เก้าอี้สำหรับลดอาการปวดหลังนั้นจะมีราคาสูงกว่าเก้าอี้โดยทั่วไป เพราะมีโครงสร้าง ฟังก์ชัน และการออกแบบที่ซับซ้อนและพิถีพิถันกว่า ซึ่งทางเราก็อยากแนะนำให้ได้ทดลองนั่งก่อนสักครั้ง เพื่อเป็นการทดสอบว่านั่งแล้วสบายตัวไหม ตอบโจทย์กับความต้องการและสรีระของร่างกายเรามากน้อยเพียงใด เพราะหากเราซื้อไปแล้ว ก็ยากที่จะขอคืนสินค้า หรือทำเรื่องคืนเงินได้ง่าย ๆ ดังนั้น ลองหาร้านหรือห้างที่มีสินค้าตัวที่สนใจให้ทดลองนั่งก่อนจะดีที่สุดครับ

10 อันดับ เก้าอี้ลดอาการปวดหลัง ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ขอเชิญทุกท่านพบกับ 10 อันดับ เก้าอี้ลดอาการปวดหลัง ที่ทางมายเบสท์คัดสรรมาเป็นอย่างดี รับรองว่านั่งแล้วสบายตัว นั่งได้นาน และไม่ทำให้ปวดเมื่อยแบบเก้าอี้ตัวเดิม ๆ ที่เคยนั่งอย่างแน่นอน แถมยังสามารถซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์อีกด้วย ส่วนจะมีสินค้าใดบ้าง เชิญอ่านกันได้เลยครับ

10
ขนาด56 x 60 x 138 cm
น้ำหนักไม่ระบุ
ฟังก์ชันปรับพนักพิง/ปรับความสูง/ปรับที่วางแขน
รับน้ำหนักได้150 kg
9
ขนาด53 x 53 x 118 cm
น้ำหนักไม่ระบุ
ฟังก์ชันปรับพนักพิง/ปรับความสูง/ปรับนวด
รับน้ำหนักได้ไม่ระบุ
8
ขนาด61 x 66 x 120 cm
น้ำหนัก19 kg
ฟังก์ชันปรับพนักพิง/ปรับความสูง/ปรับที่รองคอ
รับน้ำหนักได้ 120 kg
7

Oushumeiเก้าอี้ผู้บริหาร

2,200 บาท

ขนาดไม่ระบุ
น้ำหนักไม่ระบุ
ฟังก์ชันปรับพนักพิง/ปรับความสูง/ปรับที่รองศีรษะ
รับน้ำหนักได้ 120 kg
6
ขนาด68 x 68 x 119 cm
น้ำหนักไม่ระบุ
ฟังก์ชันปรับความสูง/ปรับพนักพิง
รับน้ำหนักได้ 150 kg
5
ขนาด125 x 70 x 45 cm
น้ำหนักไม่ระบุ
ฟังก์ชันปรับความสูง/ปรับพนักพิง/ปรับนวด/ปรับที่วางแขน
รับน้ำหนักได้ 150 kg
4
ขนาด57 x 56 x 124 cm
น้ำหนักไม่ระบุ
ฟังก์ชันปรับความสูง
รับน้ำหนักได้ไม่ระบุ
3
ขนาด71 x 63 x 124 cm
น้ำหนักไม่ระบุ
ฟังก์ชันปรับที่รองคอ/ปรับพนักพิง/ปรับที่รองแขน/ปรับความสูง
รองรับน้ำหนักได้ 120 kg
2
ขนาด63 x 64 x 109 cm
น้ำหนักไม่ระบุ
ฟังก์ชันปรับความสูง/ปรับพนักพิง
รับน้ำหนักได้ ไม่ระบุ
1
ขนาด65 x 67 x 143 cm
น้ำหนัก19.6 kg
ฟังก์ชันปรับพนักพิง/ปรับที่รองคอ/ปรับความสูง/ปรับที่วางแขน/ปรับที่รองหลัง
รองรับน้ำหนักได้150 kg

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Ergotrend เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Signature-01GMM 1

Ergotrend

2
INDEX LIVING MALL เก้าอี้สำนักงาน รุ่น สเปซแมน 1

INDEX LIVING MALL

3
Ergotrend เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น ERGO-JOY-PRO 1

Ergotrend

4
U-RO DECOR เก้าอี้สำนักงาน รุ่น SUN (ซัน) 1

U-RO DECOR

5
SOTIAY เก้าอี้เล่นเกม 1

SOTIAY

6
U-RO DECOR เก้าอี้สำนักงาน รุ่น HIRO 1

U-RO DECOR

7
Oushumei เก้าอี้ผู้บริหาร 1

Oushumei

8
Ergotrend เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Dual-03RFF 1

Ergotrend

9
SOTIAY เก้าอี้สำนักงาน 1

SOTIAY

10
HAKONE เก้าอี้เกมมิ่ง 1

HAKONE

ชื่อสินค้า

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Signature-01GMM

เก้าอี้สำนักงาน รุ่น สเปซแมน

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น ERGO-JOY-PRO

เก้าอี้สำนักงาน รุ่น SUN (ซัน)

เก้าอี้เล่นเกม

เก้าอี้สำนักงาน รุ่น HIRO

เก้าอี้ผู้บริหาร

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Dual-03RFF

เก้าอี้สำนักงาน

เก้าอี้เกมมิ่ง

คุณสมบัติวัสดุคุณภาพเยี่ยม พนักพิงหล...พนักพิงสูง ปรับเอนหลังและปร...เข้ากับสรีระได้ดี ปรับได้หล...สีสันสวยงาม โครงสร้างแข็งแร...ปรับพนักพิงได้มาก มีระบบนวด...ดีไซน์เรียบหรู ปรับความสูงด...พนักพิงกว้างและสูง มีลักษณะ...ดีไซน์โดดเด่น รับกับสรีระได...มีให้เลือกหลายสี มีที่วางขา...ออกแบบเข้ากับสรีระ นั่งทำงา...
ราคา28,900 บาท3,990 บาท11,900 บาท1,791 บาท2,990 บาท1,431 บาท2,200 บาท9,900 บาท1,789 บาท2,679 บาท
ขนาด65 x 67 x 143 cm63 x 64 x 109 cm71 x 63 x 124 cm57 x 56 x 124 cm125 x 70 x 45 cm68 x 68 x 119 cmไม่ระบุ61 x 66 x 120 cm53 x 53 x 118 cm56 x 60 x 138 cm
น้ำหนัก19.6 kgไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ19 kgไม่ระบุไม่ระบุ
ฟังก์ชันปรับพนักพิง/ปรับที่รองคอ/ปรับความสูง/ปรับที่วางแขน/ปรับที่รองหลังปรับความสูง/ปรับพนักพิงปรับที่รองคอ/ปรับพนักพิง/ปรับที่รองแขน/ปรับความสูงปรับความสูงปรับความสูง/ปรับพนักพิง/ปรับนวด/ปรับที่วางแขนปรับความสูง/ปรับพนักพิงปรับพนักพิง/ปรับความสูง/ปรับที่รองศีรษะปรับพนักพิง/ปรับความสูง/ปรับที่รองคอปรับพนักพิง/ปรับความสูง/ปรับนวดปรับพนักพิง/ปรับความสูง/ปรับที่วางแขน
รองรับน้ำหนักได้150 kgไม่ระบุ 120 kgไม่ระบุ 150 kg150 kg120 kg120 kg ไม่ระบุ 150 kg
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับบทความดี ๆ ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณผู้อ่านทุกคน หากไม่ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน คุณอาจจะพลาดโอกาสในการเลือกซื้อเก้าอี้ลดอาการปวดหลังคุณภาพดี หรืออาจทำให้ได้เก้าอี้ที่ไม่มีคุณภาพมานั่งจนปวดหลังมากกว่าเดิม ซึ่งอาจจะทำให้เสียสุขภาพในระยะยาวได้เลยทีเดียว หากร้ายแรงอาจจะถึงขั้นเป็นหมอนรองกระดูกได้ ดังนั้น เราแนะนำให้ลงทุนหาเก้าอี้ดี ๆ สักตัวมาไว้ที่ทำงานหรือที่บ้าน หากลักษณะงานของคุณต้องนั่งตลอดเวลา 


และสุดท้าย หากคุณไม่อยากพลาดสินค้าดี ๆ ชิ้นใหม่ ก็อย่าลืมติดตามบทความของมายเบสท์ที่จะคอยแนะนำหลักการเลือกซื้อ รวมถึงนำเสนอสินค้าใหม่ ๆ มาให้คุณได้พิจารณากันด้วยนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ นาฬิกาปลุก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาปลุก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ขอนอนต่ออีกนิดนะ…” ประโยคยอดนิยมของหลาย ๆ คนที่ไม่สามารถลุกขึ้นจากเตียงนอนได้ในทันที ซึ่งถ้าเป็นการนอนต่อในช่วงวันหยุดหรือวันพักผ่อนก็คงจะไม่ส่งผลอะไรมากนัก แต่ถ้าหากใครมีภารกิจสำคัญที่จะต้องไปทำแล้วล่ะก็ สิ่งนี้คงสร้างปัญหาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับหลาย ๆ คนที่ตั้งนาฬิกาปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จะตั้งปลุกซ้ำกี่ครั้ง ก็ไม่ทำให้เราลุกขึ้นจากเตียงนอนได้ดังนั้นในบทความนี้ ผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมเคล็ดลับการตื่นนอน รวมถึงนาฬิกาปลุกยอดฮิต ที่ทำหน้าที่เหมือนเลขาประจำตัวในการปลุกให้เราตื่น และยังสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย จะพิเศษและน่าสนใจขนาดไหน ตามมาชมกันเลย
  เฟอร์นิเจอร์
  3,318 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มนั้นถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิต แต่ในปัจจุบันเสื้อผ้าเป็นมากกว่านั้น กล่าวคือเป็นเครื่องบ่งบอกรถสนิยมและสไตล์ของแต่ละคนได้ด้วย แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าแฟชั่นมาไวไปไว อุตสาหกรรมเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มนั้นก็หมุนไวตามกระแสแฟชั่นจนทำให้หลายคนเริ่มมีปัญหากับที่เก็บเสื้อผ้าใช่ไหมคะ? บางตัวซื้อมายังไม่ทันใส่ แฟชั่นก็เปลี่ยนไปเลยต้องเก็บไว้ก่อนจนกว่าแฟชั่นแบบนี้จะกลับมาอีกครั้ง ใครที่หนักอกหนักใจเรื่องดังกล่าวนี้อยู่ละก็ต้องติดตามอ่านบทความที่เรานำมาฝากกันนี้ดูค่ะทีมงานมีเรื่องราวดี ๆ ในการเลือกซื้อลิ้นชักสำหรับใส่เสื้อผ้าให้คุณจัดสรรกองเสื้อผ้าปริมาณมากนั้นอย่างเป็นระเบียบ เป็นสัดส่วน แถมยังใช้พื้นที่ใช้สอยในบ้านอย่างคุ้มค่า ซึ่งลิ้นชักที่วางขายกันในท้องตลาดปัจจุบันนี้ก็มีมากมายหลายดีไซน์ตั้งแต่ของโนเนมไปจนมียี่ห้อ ราคาก็ถูกไปถึงแพงตามแต่วัสดุให้คุณเลือกสรร แล้วจะเลือกอย่างไรให้ได้ทั้งประโยชน์ใช้สอยและมีเงินเหลือเก็บในกระเป๋าละ? ต้องเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันแล้วล่ะค่ะ อ่านจนจบแล้วเพื่อน ๆ อาจจะได้อะไรมากกว่าที่คิดนะคะ
  เฟอร์นิเจอร์
  3,032 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โซฟาเบด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โซฟาเบด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โซฟาเบด (Sofabed) ต่างจากโซฟาทั่วไปตรงที่มีคุณสมบัติเป็นได้ทั้งเตียงนอนและโซฟา สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นคอนโดมิเนียมห้องสตูดิโอซึ่งมีพื้นที่จำกัดแล้ว โซฟาเบดจัดเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถทำให้ฟังก์ชันการใช้งานภายในห้องของคุณหลากหลายมากยิ่งขึ้น สามารถใช้เป็นเตียงเสริมเมื่อมีเพื่อนหรือญาติมาค้างคืนที่ห้องก็ได้เช่นกัน สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นบ้านก็สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ทั้งนั่งเล่น นอนเล่น ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำโซฟาเบดโดยการจัดอันดับสินค้าที่มีคุณภาพดีแถมเป็นที่ชื่นชอบของชาวชอปปิงออนไลน์ ซึ่งมีสินค้าลดราคาสุดพิเศษมากมายที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาต่ำกว่า 5,000 บาท มีให้เลือกหลายดีไซน์ ทั้งน่ารัก หรูหรา เรียบง่าย หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณจะสามารถเลือกโซฟาเบดที่คุณชอบและเข้ากับบรรยากาศในห้องของคุณได้อย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  6,104 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชั้นวางของในห้องรับแขก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชั้นวางของในห้องรับแขก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘ชั้นวางของ’ ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์สำคัญชิ้นหนึ่งที่ทุกบ้านต้องมี ซึ่งส่วนมากจะถูกนำมาใช้เป็นที่จัดเก็บของให้เป็นระเบียบ หรือเป็นที่ตั้งโชว์รูปหรือของสะสมต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังจัดว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งบ้านได้อีกด้วย สำหรับชั้นวางของในส่วนที่สำคัญที่สุดของบ้านนั้นก็คือ ชั้นวางในห้องรับแขก เพราะถือเป็นห้องสำคัญของบ้านในการต้อนรับแขกไปใครมา ก็ต้องเข้ามาใช้ห้องนี้เป็นหลักอย่างแน่นอน ฉะนั้น เราจึงไม่สามารถเลือกเพียงแค่ประโยชน์ใช้สอยในการจัดเก็บของอย่างเดียว แต่ยังต้องคำนึงถึงดีไซน์และขนาดที่เหมาะสมกับห้องด้วยเนื่องจากในปัจจุบันชั้นวางของในห้องรับแขกมีมากมายหลายแบบและหลายขนาด ในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกชั้นวางของในห้องรับแขก อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรูปแบบ, วัสดุ และขนาด อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าเราควรคำนึงถึงอะไรก่อนการเลือกซื้อบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  519 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิ้นชักใส่เอกสาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิ้นชักใส่เอกสาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เคยไหมคะ? เก็บเอกสารสำคัญไว้เป็นอย่างดี แต่เมื่อต้องการจะหยิบใช้ กลับหาไม่เจอซะงั้น วันนี้เรามีตัวช่วยในการจัดเก็บเอกสารต่าง ๆ ของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้นมาแนะนำค่ะ สิ่งนั้นก็คือ “ลิ้นชักใส่เอกสาร” นั่นเอง (บางคนอาจเรียกว่าตู้เก็บเอกสาร) เนื่องจากมีรูปร่างเป็นกล่องที่มีลิ้นชักสำหรับใส่เอกสารได้หลายชั้น ทำให้คุณจัดเก็บเอกสารประเภทเดียวกันไว้ในชั้นเดียวกัน และแยกเอกสารอื่น ๆ ออกจากกันได้เป็นหมวดหมู่ นอกจากนี้ลิ้นชักใส่เอกสารยังช่วยเก็บรักษาเอกสารสำคัญของคุณให้อยู่ในสภาพดี ไม่ยับยู่ยี่ อีกทั้งยังป้องกันเอกสารไม่ให้สกปรกอีกด้วยค่ะแต่อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีลิ้นชักใส่เอกสารให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งควรเลือกแบบไหนดี เพื่อน ๆ ลองนำวิธีการเลือกที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปพิจารณาดูนะคะ นอกจากนี้ในส่วนหลังของบทความยังมีการแนะนำสินค้า 10 อันดับ ลิ้นชักใส่เอกสาร ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อและเหมาะสมกับตรงกับการใช้งานของคุณได้มากที่สุด จะมีแบบไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  331 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โซฟายี่ห้อ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โซฟายี่ห้อ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์ดี ๆ สักชิ้น เชื่อว่าหลายคนคงนึงถึงแบรนด์ IKEA ขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ แน่ ๆ เพราะสินค้าของเค้านั้นโด่งดังในหลายด้าน และหลายประเภท ทั้งเรื่องการออกแบบที่มีสไตล์ วัสดุที่ใช้มีคุณภาพ และราคาสมเหตุสมผล แต่อีกหนึ่งเหตุผลที่น่าสนใจก็คือ เราสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์และเว็บไซต์ของ IKEA เองได้ด้วย ซึ่งนอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังสะดวกสบายมาก ๆ เพราะจะมีบริการจัดส่งให้ถึงบ้าน เหมาะกับคนที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวไปบรรทุกเฟอร์นิเจอร์กลับมาบ้านอีกด้วยและหนึ่งในสินค้าที่โดดเด่นที่ได้รับความนิยมมากมายจนเราต้องหยิบมาแนะนำกันในวันนี้ นั่นก็คือ "โซฟา" เฟอร์นิเจอร์สำคัญของทุกบ้าน ถึงแม้เราจะรู้ ๆ กันว่า โซฟาของ IKEA นั้นใช้งานได้ดี แต่ด้วยความที่มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้อ จึงทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ได้ว่าควรซื้อรุ่นใดเพื่อให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้าน และเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาเป็นผู้ช่วยให้คำแนะนำเอง ถ้าพร้อมแล้วตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  586 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงครอบครัวใหญ่ที่มีลูกหลายคนแล้ว หลาย ๆ บ้านที่มีพื้นที่จำกัดก็คงมีปัญหาเรื่องการแบ่งที่นอนให้เด็ก ๆ กันอย่างแน่นอน แต่คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่ามีไอเทมหนึ่งที่สามารถช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป นั่นก็คือ "เตียงสองชั้น" นั่นเอง ซึ่งมีข้อดีตรงติดตั้งได้โดยไม่กินพื้นที่ในห้อง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการออกแบบอย่างสวยงาม หลากหลายฟังก์ชันการใช้งาน จึงทำให้การซื้อเตียงสองชั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่เนื่องจากเป็นเตียงสองชั้น เราจึงควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องรู้จักรายละเอียดของวิธีการเลือกให้ถูกต้อง ซึ่งในบทความนี้ทีมงานมายเบสท์ได้ทำการรวบรวมข้อมูลสำคัญและ 10 อันดับเตียงสองชั้นยอดฮิต มาให้ผู้อ่านใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานของเด็ก ๆ ได้มากที่สุด หากทุกคนพร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  2,328 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โซฟาผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โซฟาผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการตกแต่งห้องรับแขก เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึงโซฟาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน และเมื่อพูดถึงโซฟาแล้ว ก็ยังมีข้อแยกย่อยออกไปอีก เพราะมีให้เราเลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่มีอยู่ประเภทหนึ่งที่ใช้งานง่าย สามารถวางได้กับห้องทุกแบบ ซึ่งก็คือ "โซฟาผ้า" นั่นเองค่ะ ด้วยวัสดุที่ให้บรรยากาศอันนุ่มนวลกับห้องและยังดูแลรักษาง่ายกว่าประเภทอื่น ๆ จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แบรนด์ต่าง ๆ ได้ทำการออกแบบโซฟาผ้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มคุณสมบัติต่าง ๆ เข้าไปมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้มากขึ้น ในวันนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงขออาสาเป็นผู้ช่วยให้คุณได้เรียนรู้ข้อมูลวิธีการเลือกโซฟาผ้าดี ๆ ซักตัวให้ถูกใจเอาไว้ไปใช้งานที่บ้าน รวมไปถึงการแนะนำยี่ห้อและรุ่นที่ได้รับความนิยมไว้เป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจให้คุณด้วยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
  915 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "โต๊ะคอมพิวเตอร์" คือ หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำงาน ซึ่งนอกจากจะเอาไว้วางคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คแล้ว ในปัจจุบัน โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ยี่ห้อต่าง ๆ ยังได้ทำการออกแบบมาให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายเพื่อตอบสนองการใช้งานของคนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชั้นสำหรับวางหนังสือ ช่องเก็บของต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้มากขึ้น อย่างไรก็ตาม โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่วางจำหน่ายก็มีอยู่หลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งทรงสูง, ทรงเตี้ย, รูปทรงตัว L ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจได้ยากว่าต้องซื้อรูปแบบไหนจึงจะตรงกับจุดประสงค์การใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ! หากคุณได้อ่านวิธีการเลือกโต๊ะวางคอมพิวเตอร์ของเราในวันนี้แล้ว รับรองได้ว่า จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน อีกทั้งเรายังทำการคัดสรรสินค้า 10 อันดับโต๊ะยอดนิยมมาให้ได้ชมกันด้วย 
  เฟอร์นิเจอร์
  607 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันนี้เรามีบทความมาเอาใจเกมเมอร์กันค่ะ เพราะรู้ว่าเกมเมอร์ทุกคนจะต้องใช้เวลาอยู่กับโต๊ะเล่นเกม และหน้าจอคอมพิวเตอร์ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง ดังนั้น การเลือกใช้โต๊ะที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพื่อความสะดวกสบาย และเอื้อต่อการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น จึงเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย ทั้งยังสามารถช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้นด้วยซึ่งหลาย ๆ คนอาจมีคำถามมากมายว่า โต๊ะเกมมิ่งแตกต่างกับโต๊ะทำงานธรรมดาอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง คุ้มค่าต่อการเลือกซื้อหรือไม่ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับโต๊ะเกมมิ่ง และวิธีการเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาให้ แถมยังแนะนำสินค้าในตอนท้ายอีกด้วย รับรองได้เลยว่าถูกใจเกมเมอร์อย่างแน่นอนค่ะ !
  เฟอร์นิเจอร์
  179 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงจะไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงหากจะกล่าวว่า ประสิทธิภาพการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเก้าอี้ทำงานที่คุณใช้ เพราะการใช้เก้าอี้ทำงานที่ไม่ถูกกับหลักสรีรศาสตร์นั้น อาจจะทำให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยตามตัว หรือมีปัญหากระดูกสันหลังตามมา ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง ซึ่งเวลาหาซื้อเก้าอี้ทำงานนั้นอาจจะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันไป เช่น เก้าอี้ออฟฟิศ, เก้าอี้ผู้บริหาร, เก้าอี้สำนักงาน และยังมีให้เลือกหลากหลายประเภทอีกด้วย ตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงแบบทันสมัยที่มีฟังก์ชันล็อคช่วยให้คุณได้เหยียดหลังและเอนกายได้อย่างเต็มที่ หรือฟังก์ชันนวดตัวเพื่อผ่อนคลายก็มีเช่นกันทางทีมงานมายเบสท์จึงขอแนะนำเก้าอี้สำหรับนั่งทำงานแบบสบาย ๆ ในราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,000 บาท พร้อมทั้งเปรียบเทียบคุณสมบัติ และฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ ให้ง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีราคาย่อมเยา แต่รับรองว่าคุ้มค่าและถูกใจคนทำงานอย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  6,115 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” “ที่นอนปิกนิก” หรือฟูกแผ่นบาง ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกฟูก” และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  12,516 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในชีวิตมนุษย์เรานั้นนอกจากการกินแล้วยังมีเรื่องการนอนที่ทุกคนควรให้ความสำคัญเพื่อการมีสุขภาพที่ดี แม้อายุจะเป็นเพียงตัวเลขที่เราหยุดยั้งไม่ได้แต่เรื่องของสุขภาพและการดำเนินชีวิตโดยปราศจากโรคภัยนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนกำหนดเองได้ ที่ยกเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเพราะว่าครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ ไม่ใช่แค่การมีเตียงและฟูกที่ได้สัดส่วนดีเท่านั้น แต่เครื่องนอน โดยเฉพาะผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งที่สัมผัสกับผิวพรรณและร่างกายเราโดยตรง ถ้าเลือกผิดชีวิตเปลี่ยนเชียวนะคะ!ในบทความนี้ เราจะเน้นไปที่การเลือกผ้าปูที่นอนขนาด 3.5 ฟุตหรือขนาดเตียงเดียวมาตรฐาน ซึ่งคุณจะได้รู้วิธีการเลือกซื้อผ้าปูอย่างไรให้เหมาะแก่การใช้งาน ไม่เพียงแค่เลือกขนาดหรือลวดลายที่โดนใจ แต่ยังจะลงรายละเอียดในจุดต่าง ๆ เช่น การเลือกเนื้อผ้าที่จะไม่ระคายผิว ไม่สะสมฝุ่น การเลือกอย่างไรไม่ให้หลุดขอบฟูกได้ง่าย แล้วคุณเคยรู้ไหม!? บางยี่ห้อยังออกแบบมาพิเศษป้องกันไรฝุ่นได้อีกด้วย นั่น! ประหลาดใจกันอยู่ใช่ไหมคะ ใครที่ยังไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ต้องเปิดตาเปิดใจให้กว้างแล้วมาติดตามอ่านเรื่องราวดี ๆ ที่เรานำมาฝากครั้งนี้ให้จบแล้วละค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  10,426 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงครอบครัวใหญ่ที่มีลูกหลายคนแล้ว หลาย ๆ บ้านที่มีพื้นที่จำกัดก็คงมีปัญหาเรื่องการแบ่งที่นอนให้เด็ก ๆ กันอย่างแน่นอน แต่คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่ามีไอเทมหนึ่งที่สามารถช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป นั่นก็คือ "เตียงสองชั้น" นั่นเอง ซึ่งมีข้อดีตรงติดตั้งได้โดยไม่กินพื้นที่ในห้อง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการออกแบบอย่างสวยงาม หลากหลายฟังก์ชันการใช้งาน จึงทำให้การซื้อเตียงสองชั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่เนื่องจากเป็นเตียงสองชั้น เราจึงควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องรู้จักรายละเอียดของวิธีการเลือกให้ถูกต้อง ซึ่งในบทความนี้ทีมงานมายเบสท์ได้ทำการรวบรวมข้อมูลสำคัญและ 10 อันดับเตียงสองชั้นยอดฮิต มาให้ผู้อ่านใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานของเด็ก ๆ ได้มากที่สุด หากทุกคนพร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  2,328 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้ Bean Bag ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้ Bean Bag ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เก้าอี้ Bean Bag ถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่เป็นที่โปรดปรานของใครหลาย ๆ คน และใครที่ยังไม่มีก็ควรซื้อติดบ้านไว้เป็นอย่างมาก เนื่องด้วยไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บและใช้สอย แถมยังให้ความรู้สึกสบายมาก ๆ เมื่อได้นั่ง เพราะข้างในมีเม็ดโฟมขนาดเล็กที่นุ่มมากบรรจุอยู่ ซึ่งถึงวิธีการใช้งานจะง่ายแต่วิธีการเลือกกลับไม่ง่ายตาม เพราะมีหลายอย่างที่เราต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ เพื่อที่จะได้เก้าอี้บีนแบ็กที่ตอบโจทย์และไม่รู้สึกเสียดายเงินในบทความนี้ผมจะพาทุกคนไปรู้ถึงการเลือกเก้าอี้ Bean Bag ว่ามีเรื่องใดบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ ซึ่งบอกได้เลยว่าครบครันในทุกรายละเอียด และยังมี 10 อันดับเก้าอี้ Bean Bag ยอดนิยมซึ่งคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี แถมซื้อได้ง่ายจากร้านค้าออนไลน์อีกด้วย ส่วนจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง เชิญอ่านได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  3,036 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โคมไฟ อ่านหนังสือ/ทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โคมไฟ อ่านหนังสือ/ทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเลือกใช้โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ/ทำงานนั้นนอกจากจะคำนึงเรื่องการให้แสงสว่าง ดีไซน์และฟังก์ชันต่าง ๆ ตามวัตถุประสงค์การใช้งานของแต่ละบุคคลแล้ว ยังต้องไม่ลืมด้วยว่าโคมไฟที่ดีต้องเป็นมิตรต่อสายตาของผู้ใช้งาน โดยเฉพาะเมื่อใช้งานบนโต๊ะทำงาน, โต๊ะเขียนหนังสือสำหรับเด็ก ๆ ซึ่งโคมไฟที่วางขายอยู่ในปัจจุบันก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกใช้งาน เช่น แบบยึดกับโต๊ะ, แบบคลิปหนีบ เป็นต้น บางคนอาจสับสนว่า แล้วจะต้องเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน แล้วโคมไฟแต่ละชนิดนั้นมีข้อดี-ข้อด้อยต่างกันอย่างไร?มาทางนี้เลยค่ะ เราได้นำบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อโคมไฟมาฝากพวกคุณแล้ว โดยจะมาแนะนำชนิด/ประเภทของโคมไฟเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการเลือกซื้อให้กับทุกท่าน แถมในตอนท้ายของบทความ ทีมงานยังได้รวบรวมสินค้าคุณภาพ 10 อันดับที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคามาไว้ให้คุณด้วย จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อให้ลำบาก เพียงแค่ติดตามอ่านบทความของเราจนจบคุณก็จะได้ไอเดียการเลือกซื้อโคมไฟอย่างเหมาะสมแล้วยังอาจได้โคมไฟดี ๆ โดนใจไปไว้ใช้งานกันอีกด้วยนะคะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  5,057 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูโต๊ะรับประทานอาหาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูโต๊ะรับประทานอาหาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผ้าปูโต๊ะ เป็นสิ่งที่เราอาจมองเป็นเรื่องเล็ก ๆ สำหรับการตกแต่งบ้าน บางคนอาจคิดว่าจะเลือกซื้อผ้าปูโต๊ะแบบไหนก็ได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าหากเราได้รับประทานอาหารที่ถูกจัดตั้งอยู่บนวางบนผ้าปูโต๊ะที่เลือกมาอย่างลงตัวกับห้องทานอาหารและบรรยากาศโดยรวมภายในบ้าน บอกได้เลยครับว่าการรับประทานอาหารของคุณจะเปลี่ยนไป เพราะผ้าปูโต๊ะที่ลงตัวจะช่วยเพิ่มความสวยงามของอาหารและทำให้เกิดความอยากอาหารมากยิ่งขึ้น แถมยังทำให้ห้องทานอาหารนั้นดูอบอุ่นและทันสมัยมากขึ้นด้วยในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปรู้จักการเรื่องราวของผ้าปูโต๊ะให้ละเอียดยิ่งขึ้นผ่านวิธีการเลือกผ้าปูโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร ซึ่งก็จะมีทั้งเรื่องของวัสดุ เรื่องของฟังก์ชันของผ้าปูโต๊ะ ฯลฯ นอกจากนี้ ผมยังมี 10 อันดับ ผ้าปูโต๊ะรับประทานอาหารยอดนิยม ที่เราสามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์มาแนะนำอีกด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เชิญติดตามกันได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  1,507 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด