• 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ 1
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ 2
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ 3
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ 4
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ 5

10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ

หากจะให้ของขวัญวันเกิดแก่เพื่อนผู้หญิงสักชิ้นหนึ่ง หลาย ๆ คนอาจนึกถึงดอกไม้ ขนม หรือตุ๊กตา แต่ทว่า สิ่งของเหล่านั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเสมอไป ด้วยเหตุนี้ จึงอาจทำให้หลาย ๆ คนนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีใจ หรือสามารถนำไปใช้งานได้ คนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ทีมงานมายเบสท์จะขออาสามาเป็นตัวช่วยให้กับทุกคนเองค่ะ


วันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้หญิง ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ของขวัญที่เหมาะกับวัยรุ่น แต่ครอบคลุมไปถึงเด็ก วัยทำงาน และผู้ใหญ่ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหลังจากที่อ่านบทความนี้จบแล้ว ทุกคนก็จะได้ทราบว่าควรเลือกของขวัญแบบใดถึงจะเหมาะสม และทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจมากที่สุด ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เราได้รวบรวม 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจให้กับทุกคนด้วย หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันเลยค่ะ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 25-09-2021
 • 47,195 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง

เพื่อให้เราสามารถเลือกของขวัญที่ทำให้เพื่อนสาวของเรานั้นพึงพอใจมากที่สุด มีปัจจัยหลายอย่างที่เราต้องคำนึงถึงก่อนซื้อ เช่น รสนิยม, บรรจุภัณฑ์, ขนาด ฯลฯ ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ

เทคนิคในการเลือกซื้อของขวัญวันเกิดให้เพื่อนผู้หญิง

ก่อนอื่นเราจะมาแนะนำรายละเอียดสำคัญต่าง ๆ ที่ควรคำนึงถึงทุกครั้งเวลาเลือกของขวัญ หากใช้เทคนิคตามนี้แล้ว รับรองได้ว่าต้องได้ของขวัญที่เหมาะสมอย่างแน่นอนค่ะ 

เลือกของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงให้เหมาะกับรสนิยม

เลือกของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงให้เหมาะกับรสนิยม

สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การเลือกของขวัญให้เหมาะสมกับความชอบของเพื่อน เพราะหากของขวัญนั้นตรงกับความสนใจ ความชอบ และรสนิยมของเขา เพื่อนก็จะยิ่งรู้สึกประทับใจเมื่อได้รับ อีกทั้งยังทำให้เขารับรู้ได้ว่าเรามีความใส่ใจ และเข้าใจในตัวเขาเป็นอย่างดีค่ะ 


ยกตัวอย่างเช่น หากคุณมีเพื่อนที่ชอบทานอาหารเป็นงานอดิเรก คุณอาจให้ตั๋วทานอาหารของภัตตาคารชื่อดังต่าง ๆ ซึ่งเพื่อนสามารถใช้เพื่อไปทานกับคนรักหรือครอบครัวได้ ส่วนคนที่ชื่นชอบดอกไม้หรือพืชพรรณต่าง ๆ อาจมอบสวนในขวดสวย ๆ หรือต้นไม้เล็ก ๆ อย่างกระบองเพชรให้เป็นของขวัญก็เป็นไอเดียที่ดีเช่นกันค่ะ ดังนั้น เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีใจกับสิ่งที่เรามอบให้มากที่สุด อย่าลืมตรวจสอบความชอบของเพื่อนก่อนตัดสินใจซื้อด้วยนะคะ 

เลือกของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงจากบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม

เลือกของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงจากบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม

แน่นอนว่ารูปลักษณ์ภายนอกนั้นก็มีความสำคัญเช่นกัน หากเราเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างสวยงามให้เป็นของขวัญก็อาจทำให้เพื่อนยิ้มออกทันทีเมื่อได้รับค่ะ นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์ที่สวยงามยังมีข้อดีตรงที่มีความเหมาะสมในการให้เป็นของขวัญอยู่แล้ว จึงสามารถนำไปมอบโดยไม่ต้องหากระดาษห่อ หรือใส่ถุงอีกชั้นให้เปลืองเงินเลยค่ะ และถ้าหากคุณเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าที่เพื่อนชื่นชอบหรือร้านที่กำลังโด่งดังอยู่ก็จะช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับของขวัญได้อีกด้วยนะคะ

เลือกของขวัญวันเกิดที่เพื่อนผู้หญิงอยากได้

เลือกของขวัญวันเกิดที่เพื่อนผู้หญิงอยากได้
วิธีการเลือกของขวัญที่ง่ายที่สุด คือ ซื้อสิ่งที่เพื่อนเคยบอกว่าอยากได้นั่นเองค่ะ คุณอาจสังเกตและจดจำจากในบทสนทนาต่าง ๆ ที่คุณคุยกันว่าในช่วงนี้เพื่อนมีสิ่งของที่อยากได้หรือไม่ ซึ่งหากเราให้สิ่งของเหล่านั้นก็จะมั่นใจได้ว่าเป็นสิ่งที่เพื่อนต้องการและดีใจเมื่อได้รับอย่างแน่นอน แต่ทว่า ในกรณีที่เราให้ในวันเกิดหรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ ที่อีกฝ่ายอาจได้รับของขวัญจากหลาย ๆ คน ควรระวังไม่ให้ของขวัญที่เราจะให้นั้นซ้ำกับผู้อื่น หรือมีราคาแพงจนอาจเกทับกับของขวัญของคนอื่นด้วยนะคะ

เลือกเครื่องอุปโภคบริโภคเป็นของขวัญให้เพื่อนผู้หญิง

เลือกเครื่องอุปโภคบริโภคเป็นของขวัญให้เพื่อนผู้หญิง

หากพูดถึง "เครื่องอุปโภคบริโภค" แล้วหลาย ๆ คนอาจไม่คิดว่าสิ่งของเหล่านี้สามารถให้เป็นของขวัญได้ แต่สินค้าต่าง ๆ อย่างอาหาร, เครื่องเขียน, บาธบอม หรือเกลืออาบน้ำนั้นต่างก็เป็นสิ่งที่เราใช้งานในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้ได้ง่าย และมีประโยชน์มาก ต่อให้ได้รับมาหลายชิ้นก็ไม่สร้างความลำบากให้กับผู้รับ ด้วยเหตุนี้ จึงเหมาะแก่การให้เป็นของขวัญเป็นอย่างยิ่งค่ะ อย่างไรก็ตาม คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบอย่างสวยงามหรือสินค้าจากแบรนด์ดังที่มีราคาสูงกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่เราใช้เป็นประจำ เพื่อทำให้ของขวัญมีความพิเศษและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เลือกของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงที่มีขนาดเท่าฝ่ามือ

เลือกของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงที่มีขนาดเท่าฝ่ามือ

ขนาดของขวัญที่ดีควรมีขนาดเล็กกว่าหรือเท่ากับฝ่ามือของคุณ เนื่องด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้เพื่อนของคุณสามารถนำของขวัญที่ได้รับหลาย ๆ ชิ้นกลับบ้านได้ เมื่อเปรียบเทียบกับสินค้าที่มีขนาดใหญ่อย่างตุ๊กตาหรือหมอนอิงนั้นแม้ว่าจะดูน่ารัก แต่ก็อาจสร้างความลำบากให้อีกฝ่ายในการนำกลับบ้านหรือการเก็บรักษาได้ หากต้องการให้สินค้าประเภทนี้จริง ๆ ควรสอบถามเพื่อนว่าชอบสินค้าแบบใดก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้สิ่งที่อีกฝ่ายต้องการมากที่สุดค่ะ

เลือกของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

หากคุณต้องการของขวัญสุดพิเศษ เราขอแนะนำให้เลือกของขวัญแบบสลักชื่อ หรือมีลวดลายเฉพาะอย่างหมวกปักชื่อ, แก้วน้ำสกรีนลาย, ปากกาสลักชื่อ ฯลฯ ซึ่งเป็นของขวัญที่มีชิ้นเดียวบนโลก หรือถ้าหากคุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ก็อาจจะทำของขวัญแฮนด์เมดเพื่อมอบให้เป็นของขวัญแทนใจ เช่น นำรูปถ่ายของเราและเพื่อนมาใส่ในอัลบั้มภาพ หรือทำ Scrapbook แล้วตกแต่งให้สวยงามก็เป็นไอเดียที่ดีเช่นกันค่ะ 

เลือกของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงให้เหมาะกับวัยและความสัมพันธ์

ของขวัญวันเกิดที่ดีควรเป็นของขวัญที่เพื่อนสามารถนำไปใช้ได้จริง ดังนั้น การที่เราจะซื้อของขวัญสักหนึ่งชิ้นควรจะคำนึงถึงช่วงวัย และความสัมพันธ์ของผู้รับประกอบด้วย โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง : วัยเรียน

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง : วัยเรียน

หากคุณต้องการมอบของขวัญให้กับเด็กประถมหรือมัธยม เราขอแนะนำให้ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ ที่สามารถใช้ที่โรงเรียนได้ เนื่องจากเด็กในวัยนี้มักใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่โรงเรียน ดังนั้น โอกาสที่จะได้ใช้งานของขวัญประเภทนี้จึงสูงมาก ซึ่งในปัจจุบันคุณสามารถหาซื้อเครื่องเขียนคุณภาพดี และดีไซน์สวยงามได้มากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อผ่านทางร้านค้าออนไลน์ หรือจะสามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านค้าที่จำหน่ายอุปกรณ์การเรียนและเครื่องเขียน

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง : เพื่อนร่วมงาน

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง : เพื่อนร่วมงาน

สำหรับเพื่อนร่วมงาน เราควรให้ของขวัญที่มีราคาไม่สูงมากจนเกินไป และไม่น้อยจนเกินไป เพราะหากซื้อของขวัญที่มีราคาแพงอาจทำให้เพื่อนรู้สึกเกรงใจ และปฏิเสธไม่รับของขวัญที่คุณตั้งใจซื้อมาให้ได้ ทางที่ดีควรเลือกสิ่งของที่ตรงกับงานอดิเรกหรือความชอบของเพื่อน


ยกตัวอย่างเช่น หากเพื่อนเป็นคนที่ชอบดื่มแอลกอฮอล์หรือชอบการสังสรรค์ แทนที่เราจะซื้อเบียร์หรือไวน์ที่เขาดื่มเป็นประจำ ลองเปลี่ยนไปเลือกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์รสชาติดีประเภทอื่น ๆ ให้เพื่อนลองดื่มเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศก็เป็นไอเดียที่ดีเช่นกันค่ะ

ของขวัญวันเกิดผู้หญิง : ผู้ใหญ่

ของขวัญวันเกิดผู้หญิง : ผู้ใหญ่

สำหรับเพื่อนผู้หญิงที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป ควรเลือกของขวัญที่เน้นเรื่องคุณสมบัติและคุณภาพมากกว่าบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม เนื่องจากเพื่อนผู้หญิงที่ผ่านโลกมาประมาณหนึ่งแล้ว อาจมีประสบการณ์การทดลองใช้สินค้าต่าง ๆ มามากมายจนทราบอย่างละเอียดว่าสินค้าใดดีหรือไม่ดี ดังนั้น เพื่อให้ผู้รับสามารถนำของขวัญที่ได้ไปใช้งานได้จริง และรู้สึกพึงพอใจกับของขวัญที่เราให้มากที่สุด จึงควรเลือกซื้อของขวัญที่มีคุณภาพดี และสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยค่ะ

ของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้หญิงที่ควรระวัง

ต่อไป เราจะมาแนะนำของขวัญที่ควรระวังเวลาเลือกซื้อ เพราะหากไม่ตรงกับความชอบหรือรสนิยมของอีกฝ่ายก็อาจทำให้มีโอกาสที่เพื่อนจะไม่นำของขวัญชิ้นนั้นไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ดังนั้น เพื่อป้องกันปัญหานี้จึงควรตรวจสอบจุดต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ด้วยนะคะ

ข้อควรระวังในการให้ "สกินแคร์" กับเพื่อนผู้หญิง

ถึงแม้ว่าการให้เครื่องสำอางแก่เพื่อนผู้หญิงนั้นจะเป็นเรื่องที่หลายคนทำกันโดยทั่วไป แต่คุณควรหลีกเลี่ยงการให้สกินแคร์มากที่สุด เนื่องจากแต่ละคนนั้นมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน หากคุณเลือกซื้อสกินแคร์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวของผู้รับ หรือมีส่วนผสมที่ผู้รับแพ้ ของขวัญชิ้นนี้ก็จะไม่สามารถนำไปใช้งานได้จริง หรือถ้าต้องการมอบของขวัญประเภทนี้จริง ๆ เราขอแนะนำให้เลือกสกินแคร์ที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทุกวันอย่างเช่น ครีมทามือ, ครีมบำรุงผิวกาย, ยาทาเล็บ, ลิปมัน เป็นต้น

ข้อควรระวังในการให้ "น้ำหอม" กับเพื่อนผู้หญิง

ข้อควรระวังในการให้ "น้ำหอม" กับเพื่อนผู้หญิง

เนื่องจากแต่ละคนมีกลิ่นที่ชื่นชอบแตกต่างกันไป หากคุณไม่ทราบว่ากลิ่นที่เพื่อนชอบคืออะไร ควรหลีกเลี่ยงการให้น้ำหอมหรือสินค้าที่เกี่ยวกับกลิ่นต่าง ๆ จะดีกว่าค่ะ ถ้าขืนซื้อไปแล้วกลิ่นไม่เป็นที่ชื่นชอบหรือถูกใจเพื่อนของคุณ ของขวัญชิ้นนั้นอาจจะกลายเป็นสิ่งที่นำไว้ตั้งโชว์เฉย ๆ ไม่สามารถนำมาใช้งานได้จริง แต่ถ้าหากคุณทราบความชอบของอีกฝ่าย ให้ลองมองหาสินค้าที่มีการออกแบบอย่างสวยงาม และเลือกกลิ่นโปรดของเพื่อนให้เป็นของขวัญดูนะคะ

การสื่อความรู้สึกเป็นสิ่งที่สำคัญ

การสื่อความรู้สึกเป็นสิ่งที่สำคัญ

หลังจากที่เราได้ตรวจสอบหลาย ๆ จุดกันไป ท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือการสื่อความรู้สึกให้กับอีกฝ่ายได้รับรู้ ด้วยเหตุนี้ ของขวัญที่ดีที่สุดอาจจะไม่ใช่ของขวัญที่มีราคาแพงมากมาย แต่คือความตั้งใจในการซื้อ และเลือกของด้วยตัวเองโดยคำนึงถึงอีกฝ่ายอยู่เสมอ และตัวของคุณเองก็มีเจตนาที่อยากให้เพื่อนของเรามีความสุขเมื่อได้รับของขวัญนั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าคิดแต่จะซื้อของขวัญอะไรก็ได้ให้เพื่อนผู้หญิงของคุณ แต่ควรจะใส่ใจความรู้สึกของผู้รับมาก ๆ นะคะ

10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ

หลังจากที่ได้อ่านวิธีการเลือกของขวัญ รวมไปถึงข้อควรระวังกันไปแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากทราบว่ามีสินค้าใดที่น่าซื้อเพื่อไปมอบให้กับเพื่อนผู้หญิงของเราบ้าง ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ตามทีมงานมายเบสท์ไปดูกันเลยค่ะ ! 

10

No Brandของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง หมวกปักชื่อ คอตตอน

159 บาท 〜

ประเภทของขวัญเครื่องประดับ
ขนาดปีกหมวก : 8 ซม. รอบศีรษะ : 57 - 60 ซม.
น้ำหนักหรือปริมาณไม่ระบุ
ช่วงวัยที่เหมาะสมทุกวัย
9

Cute Pressของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง เซ็ตผลิตภัณฑ์ Nonstop Siries Gift Set

369 บาท 〜

ประเภทของขวัญเครื่องสำอาง
ขนาดไม่ระบุ
น้ำหนักหรือปริมาณอายแชโดว์ 7 g, บลัช 5 g, ลิควิด ลิป 6 g
ช่วงวัยที่เหมาะสมวัยทำงาน
8

OXYGEN ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AP-002

1,990 บาท 〜

ประเภทของขวัญเครื่องใช้ไฟฟ้า
ขนาด19.5 x 19.5 x 39 cm
น้ำหนักหรือปริมาณ1,800 g
ช่วงวัยที่เหมาะสมผู้ใหญ่
7

Minisoของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง แปรงทำความสะอาดหน้า+แท่นวาง แถมหัวแปรงแบบซิลิโคน

139 บาท 〜

ประเภทของขวัญอุปกรณ์ความงาม
ขนาด10.5 x 7.5 x 7.5 cm
น้ำหนักหรือปริมาณไม่ระบุ
ช่วงวัยที่เหมาะสมทุกวัย
6
ประเภทของขวัญอุปกรณ์ไอที
ขนาด4.74 x 1.84 x 1.27 cm
น้ำหนักหรือปริมาณ12.8 g
ช่วงวัยที่เหมาะสมวัยทำงาน
5

Louis Montini ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง เข็มขัดผู้หญิง ลายซาเฟียโน่

214 บาท 〜

ประเภทของขวัญเครื่องประดับ
ขนาดกว้าง : 1.5 cm
น้ำหนักหรือปริมาณ10 สี / 2 โทน
ช่วงวัยที่เหมาะสมวัยทำงาน
4

Master Artของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง สีไม้ ดินสอสีไม้ 100 สี รุ่นใหม่

715 บาท 〜

ประเภทของขวัญอุปกรณ์การเรียน
ขนาดไม่ระบุ
น้ำหนักหรือปริมาณ100 สี
ช่วงวัยที่เหมาะสมวัยเรียน
3

Maybelline New Yorkของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง อายแชโดว์พาเลตต์ The Blushed Nudes

549 บาท 〜

ประเภทของขวัญเครื่องสำอาง
ขนาดไม่ระบุ
น้ำหนักหรือปริมาณ 12 เฉดสี / 9 g
ช่วงวัยที่เหมาะสมวัยทำงาน
2

Smarthomeของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง หม้อทอดไร้น้ำมันดิจิทัล รุ่น MV-1000

1,990 บาท 〜

ประเภทของขวัญเครื่องใช้ไฟฟ้า
ขนาดไม่ระบุ
น้ำหนักหรือปริมาณ3,700 g
ช่วงวัยที่เหมาะสมผู้ใหญ่
1
ประเภทของขวัญอุปกรณ์ไอที
ขนาด16 x 10.1 x 1.3 cm
น้ำหนักหรือปริมาณ 400 g / แบตเตอรี่ : 20000 mAh
ช่วงวัยที่เหมาะสมทุกวัย

ตารางเปรียบเทียบของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • Eloop - ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง แบตเตอรี่สำรอง รุ่น E14
 • Smarthome - ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง หม้อทอดไร้น้ำมันดิจิทัล รุ่น MV-1000
 • Maybelline New York - ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง อายแชโดว์พาเลตต์ The Blushed Nudes
 • Master Art - ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง สีไม้ ดินสอสีไม้ 100 สี รุ่นใหม่
 • Louis Montini - ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง เข็มขัดผู้หญิง ลายซาเฟียโน่

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Eloop ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง แบตเตอรี่สำรอง รุ่น E14 1

Eloop

2
Smarthome ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง หม้อทอดไร้น้ำมันดิจิทัล รุ่น MV-1000 1

Smarthome

3
Maybelline New York ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง อายแชโดว์พาเลตต์ The Blushed Nudes 1

Maybelline New York

4
Master Art ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง สีไม้ ดินสอสีไม้ 100 สี รุ่นใหม่ 1

Master Art

5
Louis Montini ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง เข็มขัดผู้หญิง ลายซาเฟียโน่ 2

Louis Montini

6
Xiaomi ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Mi Band 6 1

Xiaomi

7
Miniso ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง แปรงทำความสะอาดหน้า+แท่นวาง แถมหัวแปรงแบบซิลิโคน 4

Miniso

8
OXYGEN ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AP-002 1

OXYGEN

9
Cute Press ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง เซ็ตผลิตภัณฑ์ Nonstop Siries Gift Set 1

Cute Press

10
No Brand ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง หมวกปักชื่อ คอตตอน 1

No Brand

ชื่อสินค้า

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง แบตเตอรี่สำรอง รุ่น E14

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง หม้อทอดไร้น้ำมันดิจิทัล รุ่น MV-1000

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง อายแชโดว์พาเลตต์ The Blushed Nudes

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง สีไม้ ดินสอสีไม้ 100 สี รุ่นใหม่

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง เข็มขัดผู้หญิง ลายซาเฟียโน่

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Mi Band 6

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง แปรงทำความสะอาดหน้า+แท่นวาง แถมหัวแปรงแบบซิลิโคน

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AP-002

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง เซ็ตผลิตภัณฑ์ Nonstop Siries Gift Set

ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง หมวกปักชื่อ คอตตอน

คุณสมบัติ

แบตเตอรี่อึด คุณภาพดี ราคาย่อมเยา ชาร์จได้สองเครื่องพร้อมกัน

มีหน้าจอดิจิทัล ทำเมนูได้หลากหลาย มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

สีสวย เนื้อเนียนละเอียด ใช้งานง่าย ไม่ตกร่อง ติดทนนานตลอดวัน

ดินสอสีไม้สีสันสดใส หลากหลายเฉดสี เสริมสร้างจินตนาการได้ดี

ทำมาจากหนังสังเคราะห์ ทนทาน มีสีให้เลือกมากถึง 10 สี 2 โทน

แบตอึด สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ควบคุมการฟังเพลงได้

เล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก หมุนหัวเปลี่ยนได้ ลดการเกิดสิว

ดีไซน์เรียบง่าย ตั้งเวลาได้ กรองฝุ่น มลภาวะและ PM 2.5 ได้ดี

เซ็ตผลิตภัณฑ์มี 2 โทนสีให้เลือกซื้อ สวย ครบ จบในเซ็ตเดียว

ออกแบบข้อความและฟอนต์เองได้ ของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก

ราคาเริ่มต้น798 บาท1,990 บาท549 บาท715 บาท214 บาท1,090 บาท139 บาท1,990 บาท369 บาท159 บาท
ประเภทของขวัญอุปกรณ์ไอทีเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องสำอางอุปกรณ์การเรียนเครื่องประดับอุปกรณ์ไอทีอุปกรณ์ความงามเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องสำอางเครื่องประดับ
ขนาด16 x 10.1 x 1.3 cmไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุกว้าง : 1.5 cm4.74 x 1.84 x 1.27 cm10.5 x 7.5 x 7.5 cm19.5 x 19.5 x 39 cmไม่ระบุปีกหมวก : 8 ซม. รอบศีรษะ : 57 - 60 ซม.
น้ำหนักหรือปริมาณ 400 g / แบตเตอรี่ : 20000 mAh3,700 g 12 เฉดสี / 9 g100 สี10 สี / 2 โทน12.8 gไม่ระบุ1,800 gอายแชโดว์ 7 g, บลัช 5 g, ลิควิด ลิป 6 gไม่ระบุ
ช่วงวัยที่เหมาะสมทุกวัยผู้ใหญ่วัยทำงานวัยเรียนวัยทำงานวัยทำงานทุกวัยผู้ใหญ่วัยทำงานทุกวัย
ลิงค์สินค้า

เพิ่มความพิเศษให้กับของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง

หลังจากที่เลือกซื้อของขวัญวันเกิดให้เพื่อนได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเพิ่มความพิเศษให้เพื่อนของคุณได้ประทับใจ ยิ้มจนแก้มปริ  ด้วยวิธีการง่าย ๆ ดังนี้ค่ะ 

การ์ดอวยพร

การ์ดอวยพร

หากคุณตัดสินใจเลือกของขวัญได้แล้ว เราขอแนะนำให้ซื้อการ์ดสวย ๆ สักหนึ่งใบ เพื่อเขียนข้อความและความรู้สึกของเรามอบไปพร้อมกัน เพราะในกรณีที่เราเลือกสินค้าอุปโภคบริโภคให้ ของขวัญนั้นอาจหมดและหายไปตามการใช้งาน แต่การ์ดนั้นจะยังคงอยู่กับผู้รับไปตลอด อีกทั้งยังสามารถนำมาอ่านได้หลายครั้งและเก็บเป็นความทรงจำดี ๆ ได้ด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีการ์ดให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งแบบเรียบง่าย, สีสันสวยงาม, ป็อปอัพ ฯลฯ ลองเลือกแบบที่เข้ากับโอกาสในการให้หรือตามสไตล์ที่คุณชอบดูนะคะ

การห่อของขวัญ

อีกหนึ่งสิ่งที่คุณสามารถเพิ่มความพิเศษให้กับของขวัญวันเกิดเพื่อน นอกเหนือจากการ์ดอวยพรแล้ว สิ่ง ๆ นั้นคือ การห่อของขวัญ ซึ่งการห่อของขวัญในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบบ ทั้งการห่อด้วยผ้า, กระดาษหนังสือพิมพ์สวย ๆ, กระดาษห่อของขวัญ หรือจะใช้จินตนาการห่อของขวัญแปลก ๆ ด้วยตัวเอง เพื่อให้เพื่อนของคุณนั้นเห็นถึงความตั้งใจ เป็นการแสดงเจตนาที่ต้องการให้ผู้รับได้ยิ้ม และมีความสุขเมื่อเห็นสิ่งนั้นค่ะ ดังนั้นคุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่มีห่อของขวัญให้เพื่อนคุณได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

บทส่งท้าย

ถึงแม้ว่าของขวัญสำหรับให้เพื่อนส่วนใหญ่นั้นอาจไม่ได้มีราคาแพงหรือหวือหวา แต่หากเราเลือกอย่างพิถีพิถัน ห่ออย่างสวยงามหรือเขียนการ์ดให้ รับรองได้ว่าเพื่อนต้องรับรู้ถึงเจตนาและความจริงใจของเรา และความรู้สึกเหล่านี้เองที่สามารถทำให้เพื่อนมีความสุขและรู้สึกดีใจอย่างแน่นอนค่ะ สุดท้ายนี้ นอกจากเรื่องราคาและรีวิวสินค้าต่าง ๆ แล้ว ควรคำนึงถึงความชอบ รสนิยมและงานอดิเรกของเพื่อนก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้ของขวัญที่เหมาะสมและใช้งานได้จริงมากที่สุดค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ของฝากภูเก็ต มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำของฝากจากภูเก็ตน่าซื้อ ทั้งของกินและเครื่องประดับ
  10 อันดับ ของฝากภูเก็ต มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำของฝากจากภูเก็ตน่าซื้อ ทั้งของกินและเครื่องประดับ
  “ภูเก็ต” เป็นหนึ่งในจังหวัดที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาเยือนเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าใครต่างก็อยากมาสัมผัสความสวยงามของทิวทัศน์ธรรมชาติ ทะเลและชายหาดสวย ๆ ด้วยตนเอง และหากมีโอกาสได้เดินทางมายังจังหวัดภูเก็ตทั้งที ก็จะต้องไม่พลาดซื้อ “ของฝากภูเก็ต” ติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่รัก หรือซื้อกลับไปเป็นของที่ระลึกให้กับตัวเอง ซึ่งของฝากขึ้นชื่อของที่นี่ก็มีหลากหลายชนิด จนอาจเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวค่ะในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกของฝากภูเก็ต ว่ามีหลักเกณฑ์ใดบ้างที่ควรพิจารณา และมีสินค้าอะไรบ้างที่น่าสนใจ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับของฝากภูเก็ต ซึ่งเราได้ทำการคัดสรรสินค้าขึ้นชื่อมาแบบเน้น ๆ หลายชิ้นมาจากร้านขายของฝากชื่อดังประจำจังหวัด อีกทั้งไม่ว่าอยู่จังหวัดไหนก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ รับรองว่าคนที่ได้รับจะต้องดีใจ หรือหากซื้อให้ตัวเอง ก็จะต้องหวนนึกถึงช่วงเวลาที่ได้ไปเยือนภูเก็ต จนอยากกลับไปท่องเที่ยวอีกครั้งอย่างแน่นอน
  ของขวัญ
  2,188 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะ
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะ
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีจะมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรืออุปกรณ์แต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญสุดไฮเทคที่ผู้ใหญ่อย่างเรายังต้องอิจฉา จนบางครั้งอาจทำให้ผู้ปกครองเลือกซื้อของขวัญวันเกิดไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กในวัยประถมกัน ซึ่งเป็นของขวัญที่กำลังนิยมสามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ โดยเราได้เลือกสรรและนำมาจัดอันดับ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเด็กประถมให้รับชมกันค่ะ โดยจะมีทั้งของขวัญวันเกิดเด็กประถมสำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายที่น่าสนใจมาให้ชมกัน เพื่อให้คุณได้แนวทางในการเลือกของขวัญวันเกิด เราได้นำสาระดี ๆ ที่มีประโยชน์มาให้ได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมภายในไม่กี่ชั่วโมงนี้ก็เป็นได้ค่ะ
  ของขวัญ
  57,036 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียของขวัญ สำหรับวัยทำงาน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียของขวัญ สำหรับวัยทำงาน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  เชื่อว่าหนุ่มสาววัยทำงานหลายคนคงต้องเคยประสบปัญหาโลกแตกในการเตรียมหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานที่บริษัทกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะในวันเกิด งานเลี้ยงอำลา เทศกาลปีใหม่ หรืองานแต่งงาน ซึ่งของขวัญล้วนเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อแสดงออกถึงน้ำใจและมิตรภาพ แต่การเลือกของขวัญนั้นอาจเป็นเรื่องยุ่งยากที่หลายคนไม่ถนัด เนื่องจากในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่ช่วงอายุแตกต่างกัน อีกทั้งแต่ละคนยังมีไลฟ์สไตล์ งานอดิเรก หรือความชอบที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้เลือกของขวัญที่เหมาะสมกับผู้รับยากมากขึ้นไปอีกวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน ไว้เป็นไอเดียให้คุณสามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนในโอกาสต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น รวมถึงยังรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน และข้อควรระวังในการเลือกของขวัญมาฝากทุกคนกันอีกด้วย ถ้าหากอยากทราบแล้วว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ
  ของขวัญ
  57,208 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วันเกิด วันพ่อ เลือกได้ตามงบประมาณ
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วันเกิด วันพ่อ เลือกได้ตามงบประมาณ
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  45,121 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของฝากเชียงราย มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของอร่อยทั้งไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู และกาแฟดอยตุง
  10 อันดับ ของฝากเชียงราย มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของอร่อยทั้งไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู และกาแฟดอยตุง
  เชียงราย จังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทย ซึ่งนอกจากธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์แล้ว เชียงรายยังมีชื่อเสียงจากวัฒนธรรมแบบล้านนาซึ่งแสดงออกทั้งทางศิลปะ สถาปัตยกรรม งานฝีมือ รวมไปถึงอาหารการกิน ซึ่งแน่นอนว่าของฝากจากเชียงรายก็เป็นที่ชื่นชอบของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากด้วยเช่นกัน โดยตัวอย่างของของฝากเชียงรายที่เราต้องนึกถึง เช่น แหนมนันทวัน ผ้าทอไทลื้อ น้ำพริกหนุ่ม น้ำเงี้ยว ฯลฯ และด้วยวัฒนธรรมอันดีในสังคมไทย เวลาไปเที่ยวที่ใดก็มักจะมีการซื้อของฝากติดไม้ติดมือมาฝากญาติสนิทมิตรสหายที่ไม่ได้ไปด้วยเสมอ เพื่อเป็นของแทนใจว่าเรายังคิดถึง และอยากให้เขาได้สัมผัสสิ่งดี ๆ ในแบบที่เราได้พบเจอด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากคุณไปท่องเที่ยวหรือมีธุระที่จังหวัดเชียงรายแล้วกำลังรู้สึกคิดไม่ตกในเรื่องการซื้อของฝาก บทความนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีให้คุณได้อย่างแน่นอนครับ เพราะเราได้รวบรวมเคล็ดลับดี ๆ รวมไว้อยู่ในหัวข้อวิธีการเลือกของฝากเชียงราย อีกทั้งยังเตรียมตัวอย่างของฝากเชียงรายยอดนิยมมาฝากให้คุณได้เยี่ยมชมกันถึง 10 อันดับด้วยกันครับ
  ของขวัญ
  2,072 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลากหลายโอกาศ มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลากหลายโอกาศ มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  เพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาคิดไม่ตกเมื่อถึงช่วงเทศกาลหรือโอกาสสำคัญที่ต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านาย นึกไม่ออกว่าควรเลือกซื้อของขวัญอะไรดีจึงจะเหมาะสมและถูกใจเจ้านายของเรามากที่สุด เพราะเจ้านายแต่ละคนก็มีไลฟ์สไตล์และความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางคนชอบดื่มสังสรรค์ บางคนมีงานอดิเรก นอกจากนี้ บางคนก็มีเจ้านายเป็นเพศตรงข้ามกับตัวเอง จึงทำให้เป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าควรเลือกซื้ออะไรจึงจะดีแต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย แนะนำ พร้อมรวบรวมวิธีการเลือกของขวัญให้เจ้านาย และของขวัญที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่าเมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไปจะต้องดีใจอย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ !
  ของขวัญ
  45,842 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันปัจฉิม ให้อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของขวัญวันเรียนจบยอดฮิต ประทับใจไม่รู้ลืม
  10 อันดับ ของขวัญวันปัจฉิม ให้อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของขวัญวันเรียนจบยอดฮิต ประทับใจไม่รู้ลืม
  “วันปัจฉิมนิเทศ” หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า “วันปัจฉิม” เป็นอีกวันสำคัญของเหล่านักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในทุก ๆ โรงเรียน เพราะเป็นวันที่นักเรียนชั้นปีสุดท้ายจะได้รับคำอวยพรจากคณาจารย์ที่ให้ความรู้และให้การอบรมดูแลมาเป็นเวลายาวนาน รวมทั้งยังมีการจัดกิจกรรมอำลาจากเหล่ารุ่นน้องที่มาร่วมแสดงความยินดี เรียกได้ว่าเป็นวันแห่งความทรงจำสำหรับนักเรียนชั้น ม.6 ก่อนจะแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเองในอนาคตภายภาคหน้านั่นเองค่ะนอกจากการแสดงความยินดีแล้ว หากมีของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ติดไม้ติดมือไปมอบให้กับรุ่นพี่คนสนิทก็คงจะสร้างความดีใจให้แก่คนรับได้มากทีเดียว ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันปัจฉิม สำหรับคนที่ยังลังเล ไม่รู้ว่าจะให้อะไรดี รวมทั้งไอเดียของขวัญวันปัจฉิมที่น่าสนใจ หาซื้อง่าย ใช้ได้จริงอีก 10 อันดับ เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้คนที่กำลังมองหาของน่ารัก ๆ สักชิ้นเพื่อสร้างความประทับใจให้รุ่นพี่นะคะ
  ของขวัญ
  861 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่