• 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

"น้ำยากัดสีผม" ตัวช่วยที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เมื่อคุณต้องการย้อมสีผมด้วยตัวเอง และเรียกได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการย้อมผมเองที่บ้าน ในแบบที่ไม่ต้องไปง้อช่างที่ร้านทำผมเลยก็ว่าดี แต่ถึงอย่างนั้น ผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายประเภท ทั้งชนิดครีมและชนิดผง รวมถึงมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนกำลังงุนงง เพราะประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อ รวมไปถึงลังเลใจในประสิทธิภาพด้วย


แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมทั้งข้อมูลวิธีการเลือกซื้อและน้ำยากัดผมคุณภาพดีหลากหลายยี่ห้อ มาแนะนำให้ได้อ่านกัน รวมทั้งได้เปรียบเทียบข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของน้ำยากัดสีผมติดอันดับทั้ง 10 อันดับ มาไว้ให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจอีกด้วย ส่วนน้ำยากัดสีผมชิ้นไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาศึกษาข้อมูลวิธีการเลือกไปพร้อม ๆ กัน และไปเลือกซื้อกันผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ กันได้เลย

 • แก้ไขล่าสุด: 03-07-2020
 • 75,043 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

การกัดสีผมคืออะไร ?

การกัดสีผมคืออะไร ?

"การกัดสีผม" เป็นวิธีการฟอกเม็ดสีเมลานินของเส้นผม โดยการที่อัลคาไลน์หรือที่เราเรียกว่าด่างจากน้ำยากัดสีจะทำการเปิดเกล็ดผม เพื่อให้ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ซึมเข้าไปฟอกเม็ดสี และเนื่องจากปริมาณของเม็ดสีเมลานินที่ลดลงและสีผมที่จางลง ดังนั้น หกหากคุณกัดสีผมก่อน ก็จะช่วยทำให้คุณสามารถย้อมสีผมให้ติดได้ง่ายขึ้น และสนุกไปกับการย้อมสีผมแสนสดใสสีต่าง ๆ มากยิ่งขึ้นค่ะ


แต่ในขณะเดียวกัน ทุก ๆ ครั้งของการกัดสีผมคุณต้องพึงระวังไว้เสมอว่าข้อเสียของน้ำยากัดผม คือ การเปิดเกล็ดผมที่ทำให้เกิดความเสียหายอย่างรุนแรงต่อเส้นผม เพราะถึงแม้ว่าจะไม่มีผลกับสีที่ย้อม แต่สำหรับผู้ที่มีสภาพผิวหนังไม่แข็งแรงนัก อาจทำให้เกิดผื่นขึ้น เนื่องจากความรุนแรงและเข้มข้นของน้ำยาได้ค่ะ

วิธีการเลือกน้ำยากัดสีผม

หลังจากที่เราพอจะทราบกระบวนการในการทำงานของน้ำยากัดสีผมกันไปเบื้องต้นแล้ว เราก็ไปดูจุดสำคัญ 2 เรื่องหลัก ๆ ที่ควรตรวจสอบในการเลือกน้ำยากัดสีผมเพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งานและปลอดภัยสำหรับเส้นผมของคุณกันต่อเลยค่ะ  

เลือกตามวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

เนื่องจากน้ำยากัดสีผมมีด้วยกัน 2 ชนิด คือชนิดครีมและชนิดผง จึงขอแนะนำให้ทำความเข้าใจกับลักษณะเฉพาะของแต่ละชนิด ก่อน แล้วค่อยเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับวัตถุประสงค์ในการใช้ของเราค่ะ 

"ชนิดครีม" ให้สีผมจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

"ชนิดครีม" ให้สีผมจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

น้ำยากัดสีผมแบบ 'ครีม' เป็นชนิดที่สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามท้องตลาด ใช้งานง่ายเพียงแค่ผสมสารตัวที่ 1 และ 2 เข้าด้วยกัน แล้วนำไปทาลงบนเส้นผม ซึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการให้สีผมจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ผู้ที่มีผมสีดำ สีเข้ม เราขอแนะนำให้เลือกซื้อชนิดครีมค่ะ


นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้วิธีการผสมน้ำยากัดสีผมชนิดผง รวมกับสารสำหรับกัดสีผมตัวที่ 1 และ 2 ก็มีให้เลือกอยู่ด้วยเช่นกัน โดยส่วนประกอบหลักในน้ำยากัดสีผมชนิดผง คือ เพอร์ซัลเฟต เช่น "แอมโมเนียมซัลเฟต" หรือ "โพแทสเซียมซัลเฟต" ซึ่งสารเหล่านี้เป็นตัวช่วยเพิ่มการเกิดปฏิกิริยาเคมีและสามารถกัดสีผมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ 

"ชนิดผง" ให้โทนสีผมสว่างขึ้นก่อนเปลี่ยนสีผม

"ชนิดผง" ให้โทนสีผมสว่างขึ้นก่อนเปลี่ยนสีผม

มาที่น้ำยากัดสีผมอีกหนึ่งชนิดอย่างชนิด "ผง" ที่ข้อดีคือ ไม่มีการใช้แอมโมเนียฤทธิ์แรงเหมือนในชนิดครีม สามารถใช้งานโดยการนำไปผสมกับเพอร์ซัลเฟตและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ จากนั้นให้ทาลงบนเส้นผม ซึ่งจุดเด่นสำคัญของชนิดผงคือ มีประสิทธิภาพในการกัดสีผมออกได้มากกว่าชนิดครีมค่ะ


แต่เนื่องจากมีพลังในการกัดสีที่รุนแรง จึงเป็นข้อเสียที่สามารถสร้างความเสียหายอย่างมากต่อเส้นผมและหนังศีรษะได้ ดังนั้น เมื่อเลือกซื้อน้ำยากัดสีผมชนิดผง เราจึงควรเลือกประเภทที่มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นหรือช่วยดูแลบำรุงเส้นผมผสมเพิ่มเข้ามาด้วยจะดีกว่าค่ะ


อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าน้ำยากัดสีผมชนิดผงจะมีพลังที่รุนแรงในการกัดสีผม แต่ก็ระดับการกัดสีอาจมีความแตกต่างกันได้ โดยจะขึ้นอยู่กับอัตราส่วนในการผสมนั่นเอง ซึ่งเพื่อความมั่นใจว่าน้ำยาที่เราเลือกซื้อ จะให้ผลลัพธ์ที่เราพึงพอใจ แนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับหรือมีการบอกต่อว่ามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมจะช่วยได้ค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมตัวช่วยบำรุงเส้นผม

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมตัวช่วยบำรุงเส้นผม

เพราะหน้าที่หลักของน้ำยากัดสีผม คือการเปิดเกล็ดผมและทำให้สีผมจางลงด้วยการฟอกเม็ดสีเมลานินของเส้นผม แน่นอนว่า เส้นผมก็จะต้องรับภาระหนักจากการทำปฏิกิริยานี้ ดังนั้น การบำรุงเส้นผมหลังจากการใช้น้ำยากัดสีผมจึงเป็นสิ่งจำเป็นค่ะ 


โดยในแต่ละเซ็ตของผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผม ก็จะมีตัวช่วยบำรุงแถมมาให้แตกต่างกันออกไปตามแต่ละผลิตภัณฑ์ แต่อย่างน้อยที่สุด แนะนำให้เลือกสินค้าที่มี "เซรั่ม" บำรุงผม หรือ "ครีมบำรุงผม" รวมอยู่ในเซ็ตผลิตภัณฑ์ด้วยจะดีมากค่ะ แต่ในกรณีที่ไม่ได้มีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแถมมาพร้อมกับเซ็ตน้ำยา ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป จะใช้วิธีหาซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมมาเตรียมตัวไว้ล่วงหน้าก็ได้เช่นกันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

หลังจากกัดสีผม ผมของเพื่อน ๆ อาจจะมีปัญหาแห้งเสียหรือชี้ฟูได้ ดังนั้นเพื่อทำให้เส้นผมสุขภาพดีอยู่เสมอ แชมพูที่ช่วยดูแลเส้นผมและผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจีงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ จะมีวิธีการเลือกและมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เข้าไปดูได้ในบทความข้างล่างนี้เลยค่ะ 

10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่ได้ทราบถึง วิธีการเลือกและข้อดี-ข้อเสียของน้ำยากัดสีผมแต่ละชนิดกันไปแล้ว ลำดับต่อไป เรามาดูว่า 10 อันดับ น้ำยากัดสีผมคุณภาพดีที่จะทำให้ผมของคุณสวย มีสีสันดูสุขภาพดีนั้นมีแบบไหนบ้าง และมียี่ห้อตรงตามที่มองหาหรือไม่ ไปเริ่มกันเลยค่ะ

10
ชนิดผง
ปริมาณ15 g
ระดับความสว่างหลังกัด-
สารช่วยบำรุงเส้นผม×
9
ชนิดครีม
ปริมาณ100 ml
ระดับความสว่างหลังกัด8
สารช่วยบำรุงเส้นผม×
8
ชนิดผง
ปริมาณ250 g
ระดับความสว่างหลังกัด8
สารช่วยบำรุงเส้นผม×
7
ชนิดผง
ปริมาณ400 g
ระดับความสว่างหลังกัด-
สารช่วยบำรุงเส้นผม×
6
ชนิดครีม
ปริมาณ75 ml
ระดับความสว่างหลังกัดเพิ่มขึ้น 3 - 4
สารช่วยบำรุงเส้นผม
5
ชนิดผง
ปริมาณ15 g
ระดับความสว่างหลังกัด7 - 9
สารช่วยบำรุงเส้นผม×
4
ชนิดครีม
ปริมาณ60 ml
ระดับความสว่างหลังกัด10
สารช่วยบำรุงเส้นผม×
3
ชนิดผง
ปริมาณ15 g
ระดับความสว่างหลังกัดเพิ่มขึ้น 3 - 4
สารช่วยบำรุงเส้นผม×
2
ชนิดครีม
ปริมาณ100 ml
ระดับความสว่างหลังกัดสูงสุด 8
สารช่วยบำรุงเส้นผม
1
ชนิดผง
ปริมาณ15 g
ระดับความสว่างหลังกัด8 - 11
สารช่วยบำรุงเส้นผม×

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Lolane Pixxel Bleaching Powder 1

Lolane

2
NIGAO Maxx Light Super White 1

NIGAO

3
Berina Hair Bleaching Powder 1

Berina

4
Farger High Lift Bleaching Cream 1

Farger

5
Dcash Master Bleaching Powder Lightener 1

Dcash

6
CRUSET Hair Bleaching Cream 1

CRUSET

7
Farger Professional Hair Bleaching Powder 1

Farger

8
Boset Hair Bleaching Powder 1

Boset

9
STAR LIST Quik Blond Hair Lightening Whip Cream 1

STAR LIST

10
Schwarzkopf IGORA vario blond extra power white dust free bleach 1

Schwarzkopf

ชื่อสินค้า

Pixxel Bleaching Powder

Maxx Light Super White

Hair Bleaching Powder

High Lift Bleaching Cream

Master Bleaching Powder Lightener

Hair Bleaching Cream

Professional Hair Bleaching Powder

Hair Bleaching Powder

Quik Blond Hair Lightening Whip Cream

IGORA vario blond extra power white dust free bleach

คุณสมบัติ

ได้รับการไว้วางใจมายาวนาน ปรับสีได้สว่างสุดถึงระดับ 11

ผมสว่างสุขภาพดี ไม่มีแอมโมเนีย และมีน้ำมันช่วยบำรุงเส้นผม

สีผมสว่างขึ้น พร้อมประกายสดใส แลดูมีน้ำหนัก เป็นธรรมชาติ

เจ้าแรกในไทย ที่สามารถปรับความสว่างผมได้สูงถึงระดับ 10

สีผมอ่อนลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติไม่ทำลายเส้นผม

ให้สีผมสม่ำเสมอ พร้อมบำรุงผมด้วยโอลีฟออยล์และวิตามินอี

ปริมาณจุใจ เนื้อบางเบา เนียนละเอียด ไม่ทำลายเส้นผม

ไม่มีกลิ่นฉุน พร้อมสีผมอ่อนลงได้มากถึง 8 ระดับ

ใช้ง่าย กลิ่นไม่ฉุน พร้อมปรับระดับสีผมให้สว่างอย่างรวดเร็ว

สีสว่างชัด เหมาะสำหรับผมสีเข้ม ช่วยให้การไฮไลท์ช่อผมดูมีมิติ

ราคา29 บาท140 บาท28 บาท75 บาท37 บาท85 บาท349 บาท500 บาท139 บาท49 บาท
ชนิดผงครีมผง ครีมผงครีมผงผงครีมผง
ปริมาณ15 g100 ml15 g60 ml15 g75 ml400 g250 g100 ml15 g
ระดับความสว่างหลังกัด8 - 11 สูงสุด 8 เพิ่มขึ้น 3 - 4 10 7 - 9เพิ่มขึ้น 3 - 4 -88 -
สารช่วยบำรุงเส้นผม××××× ×× ×
ลิงค์สินค้า

เคล็ดลับในการใช้น้ำยากัดสีผม

เคล็ดลับในการใช้น้ำยากัดสีผม

จะว่าไปแล้วก็มีหลายเคล็ดลับในการฟอกสีผมให้ได้สีอย่างสม่ำเสมออยู๋หลายวิธี โดยวิธีเด่น ๆ ที่แนะนำข้อแรกก็คือ การทำผมให้แห้งและสะอาดก่อนทุกครั้ง เนื่องจากการทาน้ำยากัดสีผมลงบนผมที่ถูกจัดแต่งทรงหรือมีความชื้นอยู่ เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้สีผมไม่สม่ำเสมอกันค่ะ 


เคล็ดลับต่อไป คือ การเริ่มทาน้ำยากัดสีผมจากบริเวณท้ายทอยและหลังศีรษะที่ย้อมสีติดได้ยากก่อนค่ะ เพราะว่าหน้าม้า ขมับ หรือรอยต่อของเส้นผมบริเวณใบหน้า จะมีอุณหภูมิสูงขึ้นได้ง่ายจากอุณหภูมิของร่างกาย ทำให้หากทาน้ำยากัดสีผมในบริเวณนั้นลงไปก่อนเป็นส่วนแรก อาจทำให้สีผมสว่างกว่าส่วนอื่น ๆ ได้


นอกจากนี้ การตรวจสอบปริมาณของน้ำยากัดสีผม ที่เหมาะสมต่อความยาวและปริมาณของเส้นผมก่อนการกัดสีผม ก็เป็นเคล็ดลับที่ไม่ควรมองข้าม และเพื่อให้สามารถกัดสีผมออกมาได้พอดี สม่ำเสมอ ขอแนะนำให้เตรียมไว้ในปริมาณที่เยอะเผื่อไว้จะดีที่สุดค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ หลังจากได้ทราบข้อมูลทั้งวิธีการเลือก ข้อดีและข้อเสีย เคล็ดลับในการใช้น้ำยากัดสีผม และ 10 อันดับน้ำยากัดสีผมที่ทางทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมมาให้กันแล้ว ตอนนี้มียี่ห้อที่เล็งไว้ในใจกันบ้างหรือยังคะ เพราะน้ำยากัดสีผม ดูเผิน ๆ อาจเหมือนกันไปหมด แต่อันที่จริงแล้วมีรายละเอียดปลีกย่อย ทั้งข้อดีและข้อเสียที่ต่างกัน รวมไปถึงจุดเด่นพิเศษของแต่ละชนิดก็ตอบโจทย์ผู้ใช้แตกต่างกันด้วย


ดังนั้น การเลือกน้ำยากัดสีผมให้เข้ากับวัตถุประสงค์ในการใช้หรือวิธีใช้งานของเราจึงเป็นสิ่งที่สำคัญค่ะ ทางทีมงานมายเบสท์หวังว่า จากข้อมูลในวันนี้จะช่วยให้ทุกคนจะสามารถเลือกซื้อน้ำยากัดสีผมที่ชื่นชอบและสนุกไปกับการทำสีผมกันได้นะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปหาข้อมูลดี ๆ มาให้อ่านกันในโอกาสหน้าก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • รีวิว 10 อันดับ ครีมทาส้นเท้าแตก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รีวิว 10 อันดับ ครีมทาส้นเท้าแตก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เท้าเป็นอวัยวะที่เสียความชุ่มชื้นได้ง่ายและเป็นอวัยวะที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจดูแล จึงเกิดปัญหาผิวตามมาได้ง่ายโดยเฉพาะที่ส้นเท้า และเมื่อต้องใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าส้นสูง ทำให้สาว ๆ หลายคนที่มีปัญหาส้นเท้าแตกเกิดความกังวลกับรอยแตกจนทำให้สูญเสียความมั่นใจ หรือกลายเป็นเสียบุคลิกภาพได้นอกจากนี้ รอยแตกดังกล่าวยังสร้างความเจ็บปวดให้กับเราเวลาเดินอีกด้วย แต่ปัญหาเหล่านี้จะทุเลาและค่อย ๆ หายไปหากเราหมั่นทาครีมรักษาส้นเท้าแตกไว้เป็นประจำ เพราะครีมทาส้นเท้าแตกนี้จะมีส่วนผสมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ในการบำรุงผิวหลายอย่าง เช่น UREA, Shea Butter, วิตามิน E เป็นต้น ทั้งยังมีวางขายอยู่หลากหลายยี่ห้อให้เราเลือกสรร เช่น ครีม 91 อี, Ellgy, Polka ทำให้คนใช้อย่างเรา ๆ ลังเลกันตลอดว่า ยี่ห้อไหนที่มีประสิทธิภาพในการรักษามากที่สุดวันนี้ เราจะมาเป็นผู้ช่วยแนะนำครีมทาส้นเท้าแตกที่เป็นที่นิยม โดยจะมีการเปรียบเทียบในแง่ของราคา ส่วนผสมและข้อโดดเด่นของแต่ละตัวทั้งยังสามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก และเรายังมาพร้อมทั้งวิธีการเลือกเพื่อให้ทุกคนเอาไปปรับใช้ในการซื้อได้
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  61,349 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  121,465 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  200,504 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  134,865 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  119,534 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาเส้นผมของหนุ่มสาววัยรุ่น(ใหญ่) ที่คอยกวนใจอยู่ตลอดเวลา คือ “ผมขาว” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะชอบขึ้นแซมเส้นผมสีดำเสียจนโดดเด่น ถูกเด็ก ๆ ทักว่า “ป้า” หรือ “ลุง” ให้เสียความมั่นใจเสียนี่ แต่ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรม “ยาย้อมผม ปิดผมขาว” มาช่วยคุณแล้วอย่างไรก็ตามยาย้อมผมประเภทนี้ไม่ได้มีแค่แบบเดียวน่ะสิคะ โดยมีทั้งแบบครีม, แบบโฟม, แบบน้ำยาโกรกหรือแม้กระทั่งแบบทรีทเม้นต์ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณควรจะเข้าใจสินค้าว่ามีชนิดใดบ้าง วันนี้เราเลยขอเสนอ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ว่าแล้วก็ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ชาว mybest จะได้บอกลาผมขาวได้ไว ๆ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  119,307 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไฮไลท์หน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไฮไลท์หน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ไฮไลท์หน้า" เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ช่วยสร้างแสงและเงาให้กับใบหน้าของสาว ๆ ช่วยให้เมคอัพลุคดูมีมิติมากขึ้น ปัจจุบันไฮไลท์มีให้เลือกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นแบบลิควิด แบบแท่ง บาล์ม หรือแม้แต่แบบฝุ่น ที่มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดเป็นส่วนผสม ช่วยเสริมให้ผิวที่ใบหน้าดูเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ไฮไลท์ก็ยังมีสีสันให้เลือกมากมาย เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวหรือการใช้งานของแต่ละคนค่ะอย่างไรก็ตาม ความหลากหลายของไฮไลท์นั้น อาจจะสร้างความสับสนให้กับคนเพิ่งเริ่มซื้อได้ เพราะฉะนั้น เราจึงมีวิธีการเลือกไฮไลท์ และ 10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดีมาแนะนำกัน เพื่อให้สาว ๆ ได้สิ่งที่ดีที่สุดกับตัวเองกันค่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามมาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  10,743 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่