• 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

หากพูดถึงแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีรองเท้าผ้าใบโดดเด่นทั้งในด้านของดีไซน์และการใช้งาน หลายคนคงจะนึกถึงแบรนด์ PUMA กันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากนักกีฬาและเหล่าศิลปินชื่อดังต่าง ๆ จะชื่นชอบและสวมใส่กันเป็นจำนวนมากแล้ว PUMA ยังได้รับความนิยมอย่างมากในหลาย ๆ ประเทศ ที่สำคัญ รองเท้าผ้าใบแบรนด์นี้เขายังมีหลายรุ่นและหลากดีไซน์ให้เลือกกันอย่างมากมาย ตั้งแต่รุ่นคลาสสิกอย่าง SUEDE หรือ CLYDE ไปจนถึงสนีกเกอร์สุดไฮเทคอย่าง DISC BLAZE และในอนาคต ทางแบรนด์ก็ยังมีแพลนที่จะวางจำหน่ายรองเท้ารุ่นใหม่ ๆ อีกเป็นจำนวนมากเลยล่ะครับ


ดังนั้น วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ PUMA สำหรับหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ รวมไปถึงรุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าครับ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 3,117 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

รองเท้าผ้าใบ PUMA ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์และการใช้งาน

PUMA เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบสำหรับเล่นกีฬาจากประเทศเยอรมนี ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจากเหล่าสนีกเกอร์เฮดและบรรดานักกีฬามืออาชีพ นอกจากจะมีดีไซน์ที่ออกแบบมาให้เป็นแนวสปอร์ตและมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์คนทั่วไปแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ครองใจคนทั่วโลกคือ การเลือกวางตำแหน่งโลโก้แบรนด์ของตัวเองได้อย่างสวยงามและสะดุดตา นอกจากนี้ ด้วยความเข้าใจในด้านแฟชั่นที่ลึกซึ้ง จึงทำให้ PUMA เป็นที่นิยมในฐานะสินค้าแฟชั่นด้วยเช่นกันครับ


แต่เดิม แบรนด์ PUMA ก่อตั้งโดยสองพี่น้องตระกูล Dassler โดยใช้ชื่อบริษัทว่า "Dassler Brothers Shoe Factory" แต่ภายหลัง เนื่องจากปัญหาระหว่างสองพี่น้อง จึงทำให้พี่ชายได้แยกตัวออกมาก่อตั้งแบรนด์ "PUMA" และน้องชายได้สร้างแบรนด์ "Adidas" ขึ้นมา เรียกได้ว่า PUMA ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการกีฬาด้วยการพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ อย่างการร่วมมือกับดีไซเนอร์ชื่อดังเพื่อพัฒนารองเท้าผ้าใบให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์รองเท้ากีฬาแถวหน้ามาจนถึงทุกวันนี้

วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA

อย่างที่หลายคนทราบครับว่า รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA นั้นมีอยู่หลากหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ดังนั้น เรามาทำความรู้จักกับรุ่นของรองเท้าผ้าใบ PUMA กันก่อนดีกว่าครับ

เริ่มต้นด้วยรุ่นคลาสสิกที่เป็นตัวแทนของ PUMA

การเลือกรองเท้าที่ถูกใจจากจำนวนรุ่นที่มีอยู่มากมายนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่ไหมล่ะครับ ดังนั้น สำหรับใครที่เพิ่งเข้าสู่วงการรองเท้าผ้าใบ PUMA เป็นครั้งแรก เรามาเริ่มด้วยรุ่นคลาสสิกทั้ง 3 รุ่นนี้กันก่อนเลยครับ

"SUEDE" รองเท้ารุ่นคลาสสิกของ PUMA

รองเท้าผ้าใบ PUMA โมเดล "SUEDE" วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1968 เพื่อเป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับเล่นบาสเกตบอล ด้วยดีไซน์ที่สวยงามเรียบง่ายและผลิตจากวัสดุหนังกลับที่มีความนุ่มนวล จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก แม้แต่นักดนตรีฮิปฮอปอย่าง Beastie Boys และ Scott Bourne นักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพก็ยังชื่นชอบและเป็นแฟนตัวยงของรองเท้ารุ่นนี้ด้วยเช่นกัน


และด้วยดีไซน์ที่สวยงาม จึงสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ทั้งแฟชั่นแนวสตรีทหรือแนวเรียบหรูสไตล์มินิมอล และรองเท้ารุ่นนี้ยังมีสีสันที่หลากหลาย จึงช่วยให้คุณเลือกคู่ที่ถูกใจได้ไม่ยากเลยล่ะครับ

“CLYDE” รองเท้าผ้าใบแฟชั่นสไตล์ย้อนยุค

ชื่อของโมเดล "CLYDE" มีที่มาจากชื่อเล่นของนักบาสเกตบอลที่มีชื่อว่า Walt Frazier ด้วยดีไซน์ที่ดูดีและการออกแบบสไตล์เรโทรย้อนยุค ทำให้ CLYDE เป็นหนึ่งในโมเดลที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รักของสาวก PUMA มากมาย


อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างระหว่างโมเดล SUEDE และ CLYDE อาจจะสังเกตได้ยากหน่อยนะครับ โดยดูได้จากโลโก้ของแบรนด์ที่จะวางในตำแหน่งต่างกัน รวมถึงการเย็บชื่อโมเดลในตำแหน่งด้านข้างของรองเท้าและตำแหน่งของอัปเปอร์และพื้นรองเท้านั่นเอง ที่สำคัญ ยังมีการออกแบบให้ดูเป็นแฟชั่น เช่น การใช้สารเคลือบอีนาเมล (Enamel) ตรงบริเวณอัปเปอร์ จึงเหมาะสำหรับสายแฟชั่นทั้งสไตล์ลำลองและแบบวินเทจเลยครับ

"DISC BLAZE" โมเดลไฮเทคที่มาพร้อมกับปุ่มหมุนสุดเท่

โมเดล "DISC BLAZE" เป็นโมเดลที่เป็นตัวแทนของรุ่นไฮเทคที่เปิดตัวในปี 1989 ซึ่งแม้จะออกแบบและผลิตมาเพื่อตามกระแสยุคการบูมของรองเท้าผ้าใบไฮเทคในยุค 90 แต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งจุดเด่นของรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้คือ ฟังก์ชันปุ่มหมุนด้านบนรองเท้าที่เรียกว่า "DISC SYSTEM" ซึ่งสามารถปรับความพอดีได้เพียงแค่หมุนปุ่มที่อยู่ด้านบนนั่นเอง


ด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ จึงสามารถเข้ากับการแต่งตัวได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวเท่ ๆ หรือแนวสตรีท ที่สำคัญ รุ่นนี้ยังได้รับเลือกเป็นโมเดลครบรอบ 35 ปีของแบรนด์ "BEAMS" อีกด้วย ใครที่เป็นสายแฟชั่นห้ามพลาดเลยล่ะครับ

สร้างความแตกต่างไม่เหมือนใคร ด้วยรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ

PUMA ถือว่าเป็นผู้บุกเบิกในการทำรองเท้ารุ่นพิเศษและมีรุ่นที่ร่วมงานกับแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แฟชั่นที่กล่าวไปก่อนหน้านี้แล้วอย่าง "BEAMS", ดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Jill Sander, นักออกแบบรองเท้า เช่น คุณ Mihara Yashiro, แบรนด์รถยนต์ BMW หรือ Ferrari หรือแม้กระทั่งแบรนด์เครื่องดนตรีอย่าง Roland จึงทำให้ PUMA มีรองเท้าใหม่ ๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสร้างสรรค์ออกมาวางจำหน่ายเป็นจำนวนมาก ดังนั้น สำหรับใครที่ชื่นชอบความแตกต่าง โดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยรองเท้าแฟชั่นที่ทันสมัย ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยครับ

ห้ามพลาดรองเท้าสไตล์สปอร์ตที่มาพร้อมฟังก์ชันใหม่ล่าสุด !

ต้อขอบอกเลยครับว่า การแต่งตัวสไตล์สปอร์ตที่กำลังมาแรงในขณะนี้นั้นเข้ากับรองเท้าผ้าใบกีฬาของ PUMA สุด ๆ สำหรับใครที่กำลังหารองเท้ากีฬาใส่อยู่และต้องการรองเท้าที่มีฟังก์ชันดี ๆ ห้ามมองข้ามคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์รองเท้ากีฬาอย่าง PUMA เด็ดขาดเลยล่ะครับ

“NETFIT” ที่ปรับแต่งเชือกผูกรองเท้าได้ตามใจ เหมาะกับทุกสไตล์

"NETFIT" เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ PUMA ช่วยในการปรับแต่งหรือผูกเชือกรองเท้า ซึ่งเชือกรองเท้าจะถูกร้อยผ่านตาข่ายถักที่อยู่บริเวณอัปเปอร์ ทำให้สามารถรัดหรือปรับระดับความกระชับของรองเท้าได้ตามสรีระของผู้ใส่ เรียกได้ว่า สามารถปรับให้เข้ากับขนาดความกว้างของฝ่าเท้าได้อย่างดีเลยทีเดียว


แม้จะถูกออกแบบมาให้เป็นรองเท้าวิ่ง แต่ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและสวยงามก็สามารถนำมาใช้เป็นรองเท้ากลางแจ้ง (Outdoor) หรือใช้เป็นรองเท้าสำหรับเดินเล่นในเมืองได้อย่างสบาย ๆ ด้วยคุณสมบัติที่ปรับความกระชับได้ จึงเหมาะกับคนที่ต้องเดินเยอะ ๆ หรือคนที่กังวลว่า ในตอนบ่ายช่วงเท้าจะขยายตัวจนทำให้รองเท้าคับกว่าปกตินั่นเองครับ

"EVOKNIT" พื้นผิวเป็นเอกลักษณ์ มีสไตล์ ยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี

วัสดุถักไร้รอยต่อ "EVOKNIT" เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีเฉพาะของ PUMA ที่ช่วยสนับสนุนให้การเดินและการเคลื่อนไหวของคุณคล่องตัวยิ่งขึ้น ซึ่งความยืดหยุ่นของตัววัสดุจะทำให้อัปเปอร์ฟิตไปกับเท้า ทำให้รู้สึกสบายขณะสวมใส่ และคุณสมบัติที่ช่วยระบายอากาศได้ดี จึงทำให้สวมใส่ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะวิ่งหรือใส่เดินออกไปข้างนอกเป็นเวลานาน และด้วยลักษณะพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณดูมีสไตล์ไม่เหมือนใครอีกด้วยครับ

"Ignite Foam" พื้นรองเท้ารุ่นใหม่ ที่แม้แต่ยูเซน โบลต์ยังชื่นชอบ !

"Ignite Foam" เป็นพื้นรองเท้านวัตกรรมใหม่จาก PUMA ที่เป็นการผสมผสานระหว่างวัสดุโพลียูรีเทน (PU) ชนิดพิเศษกับ EVA ที่เป็นวัสดุพื้นรองเท้าทั่วไป ทำให้ได้คุณสมบัติที่เบาและรองรับแรงกระแทกได้ดีจาก EVA บวกกับความนุ่มสบาย ยืดหยุ่นและทนทานของวัสดุโพลียูรีเทน จึงเป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬา หรือแม้แต่ยูเซน โบลต์ (Usain Bolt) นักวิ่งเหรียญทองโอลิมปิก ผู้ที่วิ่งเร็วที่สุดในโลกก็ยังชื่นชอบรองเท้ารุ่นนี้อีกด้วย


และแม้รูปลักษณ์ภายนอกจะดูเป็นรองเท้ากีฬา แต่หากเลือกสีดำหรือสีที่ไม่ดูโดดเด่นมาก ก็สามารถนำไปใช้สวมใส่แบบลำลองได้เช่นกัน ทั้งยังมีความทันสมัย ไม่ว่าจะใส่คู่กับกางเกงโยคะหรือกางเกงอื่น ๆ ก็ดูดีครับ

Velcro Sneaker สำหรับการแต่งตัวแบบสบาย ๆ

Velcro Sneaker หรือที่เรียกกันว่า รองเท้าผ้าใบแปะตีนตุ๊กแก (Magic Tape) เป็นรองเท้าที่คุณสามารถแปะเทปแทนการผูกเชือกรองเท้าได้เลย ทำให้สวมใส่หรือถอดออกง่าย เพราะไม่จำเป็นต้องมานั่งแกะเชือกรองเท้าให้เสียเวลา อีกทั้งยังดูสบาย ๆ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของคุณให้ดูสดใสมากขึ้นด้วยครับ


ดังนั้น สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนสไตล์ที่ดูเรียบขรึมจริงจังของตนเองมาเป็นแนวสดใสดูบ้าง ขอแนะนำให้ใส่รองเท้ารุ่นนี้คู่กับกางเกงที่พับขาหรือม้วนขาขึ้นเลยครับ เพราะจะช่วยเพิ่มความสดใสย้อนวัย ให้ภาพลักษณ์ที่ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งรองเท้าแบบนี้ยังมีให้เลือกน้อยกว่าเมื่อเทียบกับรองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือก จึงเหมาะสำหรับใครที่ชอบแต่งตัวเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใครนั่นเอง

เลือกขนาดให้เหมาะสมกับเท้าของผู้สวมใส่

เลือกขนาดให้เหมาะสมกับเท้าของผู้สวมใส่

อีกหนึ่งในลักษณะเด่นของรองเท้าผ้าใบ PUMA คือ รูปทรงที่มีลักษณะแคบ ทำให้มีหลาย ๆ ครั้งที่ผู้ใช้งานรู้สึกว่า "หลังเท้าแคบไปหน่อย" หรือ "โชคดีที่เพิ่มเบอร์รองเท้ามาหนึ่งเบอร์"


สำหรับใครที่มีขนาดเท้าฝ่าเท้ากว้าง หลังเท้าสูง หรือมักใส่ถุงเท้าหนาบ่อย ๆ แนะนำให้ระมัดระวังเรื่องการเลือกขนาดรองเท้าให้ดีครับ โดยเฉพาะสำหรับคนที่ซื้อไปเพื่อใช้สำหรับเล่นกีฬา ดังนั้น เราขอแนะนำให้ลองเช็กจากรีวิวสินค้าก่อน หรือสำหรับใครที่ต้องการใส่เดินทั่ว ๆ ไป การเพิ่มเบอร์รองเท้ามาอีกหนึ่งเบอร์หรือเปลี่ยนพื้นด้านในรองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ครับ

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA กันไปเรียบร้อยแล้ว ต่อไปก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA ยอดนิยมนั่นเองครับ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย !

10
โมเดลBASKET
วัสดุหนัง
ฟังก์ชัน-
Collection-
9
โมเดลRoma
วัสดุหนัง
ฟังก์ชัน-
CollectionBMW
8
โมเดลNRGY Rupture
วัสดุผ้า
ฟังก์ชันNRGY Midsole
Collection-
7
โมเดลCaracal
วัสดุหนัง
ฟังก์ชันSoftFoam+
Collection-
6
โมเดลDrift Cat 7
วัสดุหนังสังเคราะห์
ฟังก์ชัน-
CollectionFerrari
5
โมเดลEnzo
วัสดุผ้า Woven
ฟังก์ชันSoftFoam+
Collection-
4
โมเดลHybrid
วัสดุSemi-knitted
ฟังก์ชันHybrid , Profoam
Collection-
3
โมเดลSmash
วัสดุหนัง
ฟังก์ชัน-
Collection-
2
โมเดลINTERFLEX
วัสดุผ้าตาข่าย
ฟังก์ชันSoftFoam+ และ EVA FLEX foam
Collection-
1
โมเดลSuede
วัสดุหนังกลับ
ฟังก์ชัน-
Collection-

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
PUMA Suede Classic+ 1

PUMA

2
PUMA INTERFLEX Modern 1

PUMA

3
PUMA Smash V2 L 1

PUMA

4
PUMA HYBRID NX 1

PUMA

5
PUMA Enzo Beta Woven 1

PUMA

6
PUMA SF DRIFT CAT 7S ULTRA 1

PUMA

7
PUMA Caracal 1

PUMA

8
PUMA NRGY Rupture - High Rise/High Risk Red 1

PUMA

9
PUMA BMW MMS Roma 1

PUMA

10
PUMA BASKET CLASSIC LFS 1

PUMA

ชื่อสินค้า

Suede Classic+

INTERFLEX Modern

Smash V2 L

HYBRID NX

Enzo Beta Woven

SF DRIFT CAT 7S ULTRA

Caracal

NRGY Rupture - High Rise/High Risk Red

BMW MMS Roma

BASKET CLASSIC LFS

คุณสมบัติ

โมเดลสร้างชื่อของ PUMA สวยงาม นุ่มสบาย สไตล์คลาสสิก

ผ้าใบทรงสปอร์ต นุ่มสะท้อนแรงกระแทกด้วย EVA FLEX foam

สวยงามสไตล์คลาสสิก ด้วยคุณภาพหนังแท้และไส้ในที่ทันสมัย

สะท้อนแรงได้ดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีพื้นรองเท้าแบบ Hybrid

นุ่มเป็นพิเศษ ด้วยอัปเปอร์ผ้า Woven และไส้ใน SoftFoam+

Collection Ferrari พื้นผิวนูนต่ำอันเป็นเอกลักษณ์ สวยหรูดูดี

ทรงสวยสไตล์โมเดิร์น แมตช์ได้ทุกสไตล์ พร้อมโฟมด้านในแสนนุ่ม

รองเท้าวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกระแทก ป้องกันการบาดเจ็บ

Collection BMW ผลิตจากหนังแท้ สวยสง่า หรูหราเหนือระดับ

ดีไซน์สวยคลาสสิก ผลิตจากหนัง ทันสมัย ทำความสะอาดง่าย

ราคาเริ่มต้น2,999 บาท2,499 บาท2,499 บาท3,999 บาท2,999 บาท3,999 บาท2,499 บาท2,799 บาท3,999 บาท3,499 บาท
โมเดลSuede INTERFLEX Smash Hybrid Enzo Drift Cat 7 Caracal NRGY RuptureRoma BASKET
วัสดุหนังกลับผ้าตาข่ายหนังSemi-knittedผ้า Woven หนังสังเคราะห์หนังผ้าหนังหนัง
ฟังก์ชัน-SoftFoam+ และ EVA FLEX foam-Hybrid , ProfoamSoftFoam+-SoftFoam+NRGY Midsole--
Collection-----Ferrari --BMW-
ลิงค์สินค้า

วิธีการทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบ

วิธีการทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบ

เมื่อได้รองเท้าผ้าใบที่ถูกใจมาแล้ว ใครก็ต้องอยากใช้ไปนาน ๆ ใช่ไหมล่ะครับ แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า วิธีที่ตนเองใช้อยู่นั้นเหมาะสมแล้วหรือยัง วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับในการทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบมาฝากทุกคน ดังนี้ครับ


 • ไม่ควรแช่รองเท้าผ้าใบทั้งคู่ หลายคนอาจเข้าใจว่า หากรองเท้าเกิดคราบสกปรกหรือเปื้อนเมื่อไรก็ควรแช่น้ำทันที แต่ความจริงแล้ว การแช่น้ำอาจทำให้รองเท้าผ้าใบเสียทรงได้ หากเป็นรอยเปื้อนเพียงเล็กน้อย แนะนำให้ทำความสะอาดเฉพาะจุดด้วยผงซักฟอกหรือ Baking Soda ผสมกับน้ำส้มสายชูจะดีกว่าครับ
 • ซักด้วยเครื่องซักผ้า ถือเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดเลยก็ว่าได้ เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบความยุ่งยากเป็นอย่างยิ่ง แต่อย่าลืมใช้ถุงตาข่ายสวมก่อนทุกครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้วัสดุของรองเท้าผ้าใบเกิดความเสียหายนะครับ
 • ใช้แปรงสีฟันขัดขอบยาง โดยอาจใช้ผงซักฟอกหรือน้ำยาล้างจานขัดบริเวณขอบยางของรองเท้าจนสะอาด จากนั้นจึงล้างออกและเช็ดให้แห้ง เพียงเท่านี้ คราบเหลืองและรอยเปื้อนต่าง ๆ ก็จะหมดไปแล้วครับ
 • แปะกระดาษทิชชู่ ถือเป็นวิธีที่ใช้กันมาอย่างยาวนาน เพื่อขจัดคราบเหลืองที่มักจะตกค้างอยู่บริเวณขอบรองเท้าผ้าใบ โดยควรห่อกระดาษาทิชชู่ให้มิดชิด จากนั้นจึงนำไปตากให้แห้ง รับรองว่า รองเท้าของคุณจะกลับมาเหมือนใหม่อย่างแน่นอนครับ
 • ยัดกระดาษหนังสือพิมพ์ สำหรับใครที่มักประสบปัญหารองเท้าผ้าใบมีกลิ่นอับหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ แนะนำให้ยัดกระดาษหนังสือพิมพ์เข้าไปภายในรองเท้าและปล่อยทิ้งไว้สักพัก เพียงเท่านี้ ปัญหากลิ่นอับก็จะไม่กลับมากวนใจคุณอีกอย่างแน่นอน

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA ที่เราหยิบยกมาให้ทุกคนได้ดูกันในครั้งนี้ เชื่อว่า หลายคนคงมีคู่ที่ถูกใจกันแล้วใช่ไหมเอ่ย โดยรองเท้าผ้าใบ PUMA นั้นไม่ได้มีดีเพียงแค่ความนุ่มและสวมใส่สบายเท่านั้น แต่การดีไซน์หรือ Collection ต่าง ๆ ก็ดูสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักกีฬาและนักสะสม


สำหรับสาวก PUMA ที่ต้องการรองเท้าคู่ใหม่ สิ่งสำคัญนั้นไม่ใช่รุ่นที่แพงกว่าหรือใหม่กว่าเสมอไป แต่อยู่ที่ความเหมาะสมกับการใช้งานและความชื่นชอบส่วนบุคคล ซึ่งเสน่ห์ของรุ่นคลาสสิกต่าง ๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน สำหรับวันนี้ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ และอย่าลืมติดตามบทความใหม่ ๆ ที่น่าสนใจของมายเบสท์กันด้วยนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะชายหาด สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้ากว้าง ใส่สบาย ไม่มีลื่น
  10 อันดับ รองเท้าแตะชายหาด สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้ากว้าง ใส่สบาย ไม่มีลื่น
  รองเท้าแตะจัดเป็นรองเท้าที่ผู้ชายนิยมสวมใส่ จนเรียกได้ว่าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหนุ่ม ๆ หลายคนเลยทีเดียว เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้ชายที่ชอบความสบาย รองเท้าแตะจึงมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์นั้นได้เป็นอย่างดี แต่เมื่อจะไปเที่ยวทะเล การใช้รองเท้าแตะคู่ที่สวมใส่ในทุกวันอาจไม่ตอบโจทย์เท่าไรนัก เพราะเมื่อรองเท้าทั่วไปสัมผัสกับน้ำอาจทำให้เกิดความชื้นและใส่ไม่สบายเท้าได้ รองเท้าแตะชายหาด จึงมีความสำคัญอย่างมาก เพราะนอกจากจะกันน้ำได้แล้วยังแห้งเร็ว รวมถึงในบางรุ่นยังช่วยปกป้องเท้าของคุณจากการกระแทกได้อีกด้วยทั้งนี้ รองเท้าแตะชายหาดสำหรับผู้ชายนั้นมีจำหน่ายอยู่มากมาย เช่น Adidas, Nike, ADDA, CROCS ฯลฯ ซึ่งก็มีทั้งรองเท้าแตะคีบหรือหูหนีบ รองเท้าแตะรัดส้นและรองเท้าแตะแบบสวม แถมแต่ละแบรนด์ยังเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะชายหาด สำหรับผู้ชาย รุ่นยอดฮิต พร้อมรวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะชายหาด เพื่อให้คุณได้รองเท้าที่ใช้งานได้ตรงตามความต้องการมาให้อ่านกันอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  12,357 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย อินเทรนด์
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย อินเทรนด์
  คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบายในการสวมใส่ ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย รองเท้า New Balance มีจุดเด่นตรงที่มีตัวอักษร N ที่ด้านข้างของรองเท้า และการออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะแนวสดใสสำหรับวัยรุ่น หรือโทนสีเข้ม ๆ สำหรับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุก็มีเช่นกัน ยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยม เช่น รุ่น 574, 576 หรือ 996 และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไรดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
  รองเท้า
  22,399 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วิ่งสบาย ดูดซับแรงกระแทก ช่วยซัพพอร์ทเท้า จากหลากหลายแบรนด์ดัง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วิ่งสบาย ดูดซับแรงกระแทก ช่วยซัพพอร์ทเท้า จากหลากหลายแบรนด์ดัง
  ในช่วงเวลาที่เทรนด์รักษาสุขภาพกำลังมาแรง หนุ่ม ๆ หลายคนจึงเริ่มหันมาออกกำลังกายด้วยการวิ่งกันมากขึ้น แต่ทราบหรือไม่ครับว่า หากคุณออกกำลังกายอย่างผิดวิธีหรืออุปกรณ์ที่มีอยู่ไม่พร้อมใช้งาน ก็อาจส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณได้ ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้ใส่ “รองเท้าวิ่งผู้ชาย” ขณะทำกิจกรรมวิ่งออกกำลังกาย โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่มักจะออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพราะรองเท้าวิ่งมีคุณสมบัติในการซัพพอร์ตข้อเท้าและช่วยดูดซับแรงกระแทก ทำให้คุณออกกำลังกายได้อย่างเหมาะสมและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอย่างไรก็ตาม รองเท้าวิ่งผู้ชายนั้นก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ แถมยังมีคุณสมบัติที่ช่วยซัพพอร์ตการวิ่งมากมาย จนหลายคนอาจจะสับสนและเลือกไม่ถูกว่า ควรเลือกรองเท้าวิ่งผู้ชายแบบไหนดีถึงจะเหมาะกับตัวเอง ดังนั้น ในวันนี้ เราจะมาบอกเคล็ดลับวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชายจากแบรนด์ยอดนิยมให้คุณได้พิจารณาประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ !
  รองเท้า
  10,028 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสลิปเปอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย กันลื่นได้ ช่วยลดอาการปวดเท้าและถนอมฝ่าเท้า
  10 อันดับ รองเท้าสลิปเปอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย กันลื่นได้ ช่วยลดอาการปวดเท้าและถนอมฝ่าเท้า
  "รองเท้าสลิปเปอร์" เป็นรองเท้าที่นิยมใช้ในสวมใส่ภายในอาคาร เพื่อป้องกันไม่ให้พื้นเลอะคราบสกปรกจากเหงื่อไคล, ความมัน, เศษดินหรือเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจจะติดมากับฝ่าเท้าของเรา อีกทั้งรองเท้าสลิปเปอร์ยังช่วยถนอมฝ่าเท้าของเรา และยังช่วยให้เราหลีกเลี่ยงการเหยียบของมีคมบนพื้นได้อีกด้วย ในขณะเดียวกัน ผู้ใช้งานหลายคนอาจกังวลในเรื่องของความสะอาด หรือเชื้อโรคสะสมภายในรองเท้าสลิปเปอร์เมื่อใช้งานเป็นระยะเวลานาน จึงทำให้รองเท้าสลิปเปอร์ที่สามารถซักได้ (Washable) ได้รับความนิยมสูง ซึ่งก็มีทั้งแบบที่ต้องซักด้วยมือเท่านั้นและแบบที่สามารถซักโดยเครื่องซักผ้าได้ครับนอกจากนี้ ยังมีรองเท้าสลิปเปอร์อีกหลายรูปแบบที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็น อาทิ รองเท้าสลิปเปอร์ที่มาพร้อมกับปุ่มนวดกดจุด รองเท้าสลิปเปอร์ยางพาราและรองเท้าสลิปเปอร์เมมโมรี่โฟม โดยทั้งหมดล้วนออกแบบมาเพื่อให้มีความนุ่มสบายและดีต่อสุขภาพมากกว่ารองเท้าสลิปเปอร์ทั่วไป ดังนั้น สำหรับบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าสลิปเปอร์ พร้อมทั้งแนะนำรองเท้าสลิปเปอร์ด้วยกันทั้งหมด 10 คู่ จากหลากหลายยี่ห้อ ในรูปแบบของการจัดอันดับ ถ้าพร้อมแล้ว ไปกันเลยครับ ! 
  รองเท้า
  1,929 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย พื้นนุ่ม น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทก ใส่เล่นกีฬาได้สบาย
  10 อันดับ รองเท้า ASICS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย พื้นนุ่ม น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทก ใส่เล่นกีฬาได้สบาย
  เมื่อพูดถึงรองเท้ากีฬาระดับโลก ทุกคนคงจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์ ASICS กันมาบ้างใช่ไหมคะ ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์รองเท้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น มีรองเท้าหลากหลายประเภทให้เลือกด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวอลเลย์บอล รองเท้าเทนนิส รองเท้าลำลอง หรือแม้แต่รองเท้าวิ่ง ที่ได้รับความนิยมสูงจนถูกผลิตออกมาหลายรุ่นมาก ๆ ค่ะ ด้วยความที่ทาง ASICS คำนึงถึงความสบายและความคล่องตัวในการเล่นกีฬา อีกทั้งยังเชื่อว่า การพัฒนารองเท้าด้วยวิทยาการทางวิทยาศาสตร์ จะสามารถช่วยเสริมให้รองเท้ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นได้ ทางแบรนด์จึงได้ทำการวิจัยและคิดค้นเทคโนโลยีต่าง ๆ อยู่เสมอ เพื่อช่วยเสริมตัวรองเท้าตั้งแต่วัสดุด้านบนไปถึงพื้นรองเท้า จนกลายมาเป็นรองเท้า ASICS แบรนด์คุณภาพสูงที่เรารู้จักกันทุกวันนี้ค่ะแน่นอนว่าการเลือกซื้อรองเท้ากีฬาแบรนด์ ASICS อาจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะกับมือใหม่ที่ไม่ทราบความแตกต่างของรองเท้าแต่ละประเภท ดังนั้น เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า ASICS เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักรองเท้า ASICS รุ่นต่าง ๆ ให้มากขึ้น นอกจากนี้ เรายังจะมารีวิว 10 อันดับ รองเท้า ASICS คุณภาพดี มีเทคโนโลยีสุดล้ำ สวมใส่นุ่มสบายและซัพพอร์ตข้อเท้าได้ดีมาฝากทุกคนกันค่ะ 
  รองเท้า
  8,221 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ เช่น งานรับปริญญา หรือสัมภาษณ์งาน เป็นต้น ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อทั้งแบบส้นแบน ส้นเตี้ย และส้นสูง หากเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส ก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ และสวมใส่สบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ตั้งแต่รูปทรงไปจนถึงวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าคัทชู ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  25,101 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  หากพูดถึงประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย นอกเหนือจากรองเท้าผ้าใบและรองเท้าคัทชูแล้ว 'รองเท้ารัดส้น' ถือเป็นอีกหนึ่งประเภทรองเท้าที่หลายคนต้องมีติดบ้านเอาไว้ เพราะรองเท้าแบบรัดส้นนั้นสามารถใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ใส่ออกไปข้างนอกในวันสบาย ๆ หรือจะนำไปแมทช์เข้าคู่กับชุดแบบกึ่งทางการก็ได้ทั้งหมด ฉะนั้น รองเท้ารัดส้นจึงกลายเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นยอดนิยมสำหรับกลุ่มคนทุกช่วงวัยเลยก็ว่าได้ค่ะแต่การจะเลือกรองเท้ารัดส้นดี ๆ สักคู่ ก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทั้งสไตล์การแต่งตัว ความสูงของพื้นรองเท้า วัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมไปถึงสรีระเท้าของแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้ารัดส้นทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกรองเท้ารัดส้นได้เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ รองเท้ารัดส้นที่สวมใส่สบาย คุณภาพดี และดีไซน์สวย มาฝากทุกคนอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ ! 
  รองเท้า
  11,676 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ ADDA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบายเท้า กันลื่นได้ดี ราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าแตะ ADDA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบายเท้า กันลื่นได้ดี ราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  รองเท้าแตะถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนไทยแทบทุกคนจะต้องมีติดชั้นรองเท้าเอาไว้ เพราะด้วยความที่เป็นเมืองร้อนจะให้ใส่รองเท้าผ้าใบออกจากบ้านตลอดเวลาก็คงจะไม่สบายเท้าสักเท่าไร รองเท้าแตะจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ใครหลายคนเทใจให้ ซึ่งรองเท้าแตะในท้องตลาดก็มีจำหน่ายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ โดยหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งในไทยและต่างประเทศก็คือ "รองเท้าแตะ ADDA" แบรนด์รองเท้าคุณภาพที่มีราคาย่อมเยาและสวมใส่สบายซึ่งรองเท้าแตะ ADDA นั้นมีวางจำหน่ายทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งยังมีดีไซน์ให้เลือกซื้อหลากหลาย อาทิ แบบสวม แบบหัวโต แบบรัดส้นและแบบคีบ ดังนั้น เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อรองเท้าแตะคู่ใหม่มาสวมใส่ได้อย่างถูกใจและเหมาะสมมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าแตะ ADDA พร้อมนำเสนอรองเท้าแตะ ADDA ทั้งหมด 10 รุ่น รับรองว่ามีหลากหลายสไตล์ ทั้งยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามกันเลยครับ ! 
  รองเท้า
  1,799 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบหูหนีบและแบบรัดส้น
  10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบหูหนีบและแบบรัดส้น
  NIKE (ไนกี้) คือ หนึ่งในสุดยอดแบรนด์กีฬาระดับโลกที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี ซึ่งในปัจจุบัน NIKE ก็ประกอบธุรกิจหลากหลายด้าน และหนึ่งในธุรกิจที่ประสบความสำเร็จสูงสุดก็คือ ธุรกิจด้าน "แฟชั่น" ที่ได้พัฒนาและปรับปรุงความเป็นสปอร์ตแบรนด์ให้มีความแคชชวลเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะสำหรับหนุ่ม ๆ สไตล์สปอร์ตจำนวนไม่น้อยที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้ ซึ่งประเภทของแฟชั่นหรือเสื้อผ้าของทางแบรนด์ที่ได้รับความนิยมก็มีมากมาย เช่น กระเป๋าเป้ เสื้อยืด รองเท้าผ้าใบ รวมไปถึง "รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย" ที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ความจริงแล้วมีคุณภาพกว่ารองเท้าแตะที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดอย่างแน่นอน สำหรับรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชายนั้นมีหลากหลายรุ่นและดีไซน์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์หรือลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป ซึ่งล้วนแล้วแต่ผ่านการคิดค้นและพัฒนามาเป็นอย่างดี ทำให้การเลือกรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชายของหนุ่ม ๆ ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายด้าน โดยเฉพาะลักษณะการใช้งานและความเหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัว ซึ่งบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย เพื่อให้มีข้อมูลอ้างอิงในการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อม 10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย หลากหลายรุ่น ที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ
  รองเท้า
  576 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย ดีไซน์สวย
  10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย ดีไซน์สวย
  แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่มีชื่อเสียงดังระดับโลก “Adidas” ย่อมเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทุกคนจะต้องนึกถึง เพราะเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นด้วยโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ที่ใคร ๆ เห็นแล้วก็รู้ได้ในทันทีว่าเป็นแบรนด์อะไร และถ้าหากพูดถึงรองเท้าแตะสำหรับผู้ชายจากแบรนด์ Adidas แล้ว หลายคนจะเข้าใจตรงกันว่ามาพร้อมกับคุณภาพอัดแน่นสมราคา ผลิตจากวัสดุพรีเมียมและตัดเย็บด้วยความประณีต แถมยังทนทานใส่ได้นาน มีทั้งแบบที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป แบบที่เหมาะจะใส่ไปว่ายน้ำหรือไปทะเล รวมถึงแบบที่พร้อมลุยกับคุณไปทุกกิจกรรมทุกที่ทุกเวลาซึ่งรองเท้าแตะผู้ชายของ Adidas ก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น ดังนั้นในบทความนี้ เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจสำหรับการเลือกซื้อ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย ดีไซน์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจจากหลากหลายคอลเลกชันที่ตอบโจทย์ในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ให้ทุกคนได้พิจารณากันด้วยค่ะ
  รองเท้า
  662 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  38,170 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  173,782 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  26,539 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ เช่น งานรับปริญญา หรือสัมภาษณ์งาน เป็นต้น ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อทั้งแบบส้นแบน ส้นเตี้ย และส้นสูง หากเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส ก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ และสวมใส่สบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ตั้งแต่รูปทรงไปจนถึงวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าคัทชู ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  25,101 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะสวมใส่ง่าย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้า แต่ดีไซน์อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่มีดีไซน์สวย แต่อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้น เรามาหาคำตอบในบทความนี้กันค่ะอย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงนับว่ามีมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike และ Adidas หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นผลิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพอย่าง BIRKENSTOCK และ fitflop โดยในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง เพื่อให้ได้รองเท้าที่คุณภาพดีถูกใจทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้เลือกชมกันค่ะ
  รองเท้า
  46,530 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  ปัจจุบันคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการวิ่งออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะมีค่าใช้จ่ายไม่แพง ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ เพียงแค่มีรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ก็สามารถเริ่มต้นที่ไหนเมื่อไรก็ได้ หนุ่มสาววัยทำงานอาจเลือกวิ่งบนลู่ในฟิตเนส (Fitness) หลังเลิกงาน หรือผู้สูงอายุอาจจะออกกำลังโดยการวิ่งจ๊อกกิ้ง (Jogging) ในสวนสาธารณะ ขณะที่หลายคนที่วิ่งจนเป็นมืออาชีพแล้วอาจจะร่วมวิ่งมาราธอน (Marathon) หรือวิ่งเทรล (Trail Running) ในวันหยุดสุดสัปดาห์ตามงานต่าง ๆ ก็ได้เช่นกันและหากพูดถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการกีฬาก็คงหนีไม่พ้น "Adidas" แบรนด์ดังระดับโลกที่ได้วางจำหน่ายสินค้าออกมาหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์กีฬา เครื่องแต่งกาย กระเป๋า และหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ก็คือ "รองเท้าวิ่ง" ซึ่งสวมใส่สบาย ทนทานและมีหลายซีรีส์ให้เลือก เช่น 4D Run 1.0, Adizero Pro, Ultraboost และอีกมากมายที่ตอบโจทย์ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Adidas พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ที่กำลังมาแรง ให้กับทุกคนกันค่ะ ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย !
  รองเท้า
  15,466 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย อินเทรนด์
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย อินเทรนด์
  คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบายในการสวมใส่ ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย รองเท้า New Balance มีจุดเด่นตรงที่มีตัวอักษร N ที่ด้านข้างของรองเท้า และการออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะแนวสดใสสำหรับวัยรุ่น หรือโทนสีเข้ม ๆ สำหรับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุก็มีเช่นกัน ยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยม เช่น รุ่น 574, 576 หรือ 996 และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไรดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
  รองเท้า
  22,399 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด