• 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

น้ำหอมแบรนด์ Burberry เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมติดอันดับน้ำหอมตัวท็อปมาอย่างยาวนาน โดยแบรนด์ Burberry เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1856 โดย Thomas Burberry ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อจำหน่ายสิ่งทอและเครื่องแต่งกายต่าง ๆ จากนั้นมาก็ได้ผลิตสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ อัญมณี นาฬิกา เครื่องสำอางและน้ำหอม จนก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ชั้นนำทางแฟชั่นระดับโลกในปัจจุบัน 


Burberry ได้เริ่มผลิตน้ำหอมสำหรับกลุ่มผู้ชายก่อน ภายหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับและยอดขายล้นหลามก็ได้ขยายตลาดไปยังน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความชื่นชอบไม่ต่างกัน น้ำหอม Burberry ตัวไฮไลท์ที่เรามักจะได้ยินชื่อเสียงอยู่บ่อย ๆ นั้นจะมี Burberry Black, Burberry Brit, Burberry London ซึ่งที่จริงแล้ว Burberry นั้นมีน้ำหอมอีกหลายรุ่นและมีกลิ่นหอมให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแนว Floral, Earthy หรือกลิ่น Aroma ซึ่งเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และโอกาสที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทางทีมงานของเราจะมานำเสนอทั้งวิธีการเลือกน้ำหอม Burberry ให้เหมาะกับคุณ และยังรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมและขายดีทั้งในกลุ่มผู้หญิงและผู้ชายมาให้คุณได้ลองนำไปเป็นไอเดียอีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 25-09-2021
 • 34,094 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำหอม Burberry

อย่างที่เราได้เกริ่นนำกันไปแล้วว่า Burberry มีน้ำหอมมากมายหลายรุ่นและหลายกลิ่น วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกน้ำหอมให้เหมาะสมกับคุณเพื่อมาช่วยให้คุณสามารถเลือกน้ำหอมได้ถูกใจรสนิยมและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากขึ้น

Burberry Brit ซีรีส์น้ำหอมคลาสสิกสำหรับมือใหม่หัดใช้น้ำหอม

หากคุณเป็นมือใหม่หัดใช้น้ำหอมหรือไม่เคยใช้น้ำหอม Burberry มาก่อน เราขอแนะนำให้คุณเริ่มจากซีรีส์ดั้งเดิมของ Burberry นั่นก็คือ Burberry Brit นั่นเอง ซึ่งน้ำหอมซีรีส์นี้ก็มีกลิ่นหลายแนวให้เลือกเช่นกันค่ะ 

Brit For Her Eau de Parfum เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมหวานมากเป็นพิเศษ

สาว ๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นแนวดอกไม้ (Floral) ที่มีกลิ่นหอมหวานมากเป็นพิเศษ น้ำหอม For Her จากซีรีส์ Brit จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน เพราะเป็นการผสมกลิ่นของดอกไม้เข้ากับกลิ่นหอมหวานของอัลมอนด์เคลือบน้ำตาล วานิลลา และกลิ่นหอมสดชื่นของลูกแพร์จนได้ออกมาเป็นกลิ่นหอมหวานเข้มข้น 


กลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้จะช่วยเสริมให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีเสน่ห์น่าดึงดูดมากขึ้น และเพราะความเป็น Eau De Parfum จึงทำให้มีความเข้มข้นสูง สามารถติดทนอยู่บนตัวคุณได้เป็นเวลานานแม้จะออกไปนอกสถานที่ 

Brit Sheer Eau De Toilette สำหรับคนที่ชอบกลิ่น Fruity หอมเบาบาง

หากคุณชอบน้ำหอมกลิ่น Fruity ที่หอมอ่อน ๆ น้ำหอมรุ่น Sheer Eau De Toilette น่าจะเป็นน้ำหอมที่ถูกใจคุณแน่นอนค่ะ เพราะน้ำหอมรุ่นนี้จะให้ภาพลักษณ์ของความสดใสและอ่อนเยาว์ด้วยการเพิ่มความกลิ่นสดชื่นแบบ Citrus ลงไปด้วย ถือว่าเป็นกลิ่นที่ไม่ฉุน จีงเหมาะสำหรับมือใหม่หัดใช้น้ำหอม รวมไปถึงคนที่ต้องการหาน้ำหอมสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไปอย่างเช่น ไปทำงานหรือไปเรียน 


กลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้จะเปิดด้วย Top Note ที่เป็นกลิ่นส้ม Citrus และ Mandarin จากนั้นตามด้วย Middle Note ที่เป็นกลิ่นของลูกแพร์และดอกพีโอนี ปิดท้ายด้วยกลิ่น White Musk เป็น Last Note ในขณะที่ดีไซน์ของขวดน้ำหอมจะใช้ลายตารางที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Burberry ในโทนสีชมพูสดใสที่เข้ากับกลิ่นน้ำหอมเป็นอย่างดี

Brit Rhythm Eau de Toilette สำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมสดชื่นที่ทำให้รู้สึกเริงร่า

สำหรับคนที่มองหาน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นช่วยให้รู้สึกสดใส ทาง Burberry ก็มีน้ำหอมรุ่น Rhythm Eau De Toilette ที่มีคุณสมบัติตรงกับสิ่งที่คุณมองหา เพราะน้ำหอมรุ่นนี้มีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกกระปรี้ประเปร่าและมีชีวิตชีวาเหมือนเสียงดนตรีที่มีชีวิต เสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูสดใสเหมือนสาววัยรุ่นที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความร่าเริง น้ำหอมรุ่มนี้ยังมีกลิ่น Powdery ที่ช่วยเพิ่มความเย้ายวนและน่าดึงดูดมากขึ้น 


น้ำหอมรุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นดอกไม้ที่มีความเป็นเอกลักษณ์พิเศษไม่เหมือนใคร เพราะเป็นการผสานระหว่างกลิ่นดอกลาเวนเดอร์อังกฤษที่เข้มข้นกับกลิ่นของดอกส้ม ซึ่งทั้งสองกลิ่นก็สามารถผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว ดังนั้นใครที่อยากมีลุคสาวสดใสและมีความกระฉับกระเฉงก็ไม่ควรพลาดน้ำหอมรุ่นนี้เลยนะคะ

My Burberry ซีรีส์น้ำหอมที่เหมาะกับสาวเทรนดี้สายผู้นำแฟชั่น

สำหรับสาวที่มีความเทรนดี้และมีสไตล์เป็นของตัวเอง Burberry ก็มีซีรีส์น้ำหอมที่นำแฟชั่นเหมาะกับคุณเป็นอย่างดีอย่าง My Burberry ซึ่งน้ำหอมแต่ละรุ่นในซีรีส์นี้ต่างก็มีความหอมแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครกันเลยค่ะ

Black Parfum น้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่

Black Parfum เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบของ Burberry ที่เพิ่มความเซ็กซี่ลงไป จึงเหมาะกับสาวที่ชอบกลิ่นกุหลาบแต่อยากได้ความแปลกใหม่ด้วย ดีไซน์ขวดน้ำหอมรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ไม่ซ้ำใครเพราะฝาขวดน้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระดุมชุด Trench Coat ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายไฮไลท์ของแบรนด์ Burberry อีกทั้งยังประดับด้วยริบบิ้นสีดำผูกโบว์เพิ่มความงดงามให้กับขวดน้ำหอม


น้ำหอมรุ่นนี้ให้กลิ่นเซ็กซี่ที่ติดทนยาวนาน มีความหอมเข้มข้นของดอกมะลิ และ Peach Nectar พร้อมแฝงกลิ่นของกุหลาบอ่อน ๆ เอาไว้อีกด้วย ด้วยการผสนผสานที่ลงตัวทั้งเรื่องของกลิ่นและดีไซน์ทำให้น้ำหอมรุ่นนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับให้เป็นของขวัญกับคุณผู้หญิงทั้งหลายอีกด้วย 

Blush Eau De Parfum น้ำหอมที่สื่อความเป็นผู้หญิงได้อย่างงดงาม

น้ำหอม Burberry รุ่น Blush Eau De Parfum เป็นน้ำหอมที่สามารถสื่อถึงภาพลักษณ์ของความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ด้วย Top Note ที่เป็นกลิ่นทับทิมและเลมอนชูความสดใสร่าเริงท่ามกลางความหอมหวานแบบผู้หญิง


นอกจากนี้ Base น้ำหอมยังมีกลิ่นของดอกมะลิและ Wisteria เพิ่มความสดชื่นอย่างอ่อนโยนจากกลิ่นดอกกุหลาบที่แฝงกลิ่นของแอปเปิ้ลเข้ามาด้วย ทำให้ภาพรวมของน้ำหอมที่ได้นั้นเสริมภาพลักษณ์ความเป็นผู้หญิงได้อย่างงดงาม ขวดของน้ำหอมรุ่นนี้มีการดีไซน์ที่ใช้สีชมพูและมีโบว์ประดับที่คอขวดเน้นความอ่อนหวานในแบบผู้หญิง ทำให้คุณสามารถพกพาไปไหนมาไหนเป็นแฟชั่นไอเทมที่มีคุณค่าได้อีกด้วย

Burberry Body ซีรีส์น้ำหอมที่ให้ความหอมฟุ้งทั่วเรือนร่าง

สำหรับคนที่อยากได้น้ำหอมที่สร้างความหอมฟุ้งไปทั่วเรือนร่าง Burberry Body เป็นซีรีส์น้ำหอมที่ตอบโจทย์ของคุณได้ น้ำหอมซีรีส์ Body ได้วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในปีค.ศ. 2011 เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นเซ็กซี่เย้ายวน มีพรีเซนเตอร์คือ นักแสดงหญิงชาวอังกฤษที่พ่วงตำแหน่งนางแบบชั้นนำบนรันเวย์อย่าง Rosie Huntington Whiteley มาเปิดตัวน้ำหอมด้วยชุด Trench Coat อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Burberry 


น้ำหอมซีรีส์ Body นั้นมีอยู่ 2 ประเภท ได้แก่ Eau De Parfum และ Eau De Toilette ซึ่งน้ำหอม Burberry Body ที่เป็น Eau De Parfum จะมีความหอมเข้มข้นและเย้ายวนใจ ในขณะที่น้ำหอม Burberry Tender Eau De Toilette จะเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นของกุหลาบธรรมชาติ คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์และภาพลักษณ์ที่คุณอยากได้เสริมออกมาได้เลยค่ะ 

Burberry Baby Touch Alcohol Free น้ำหอมสำหรับเด็กและคุณแม่หลังคลอด

ในแถบยุโรปนั้นมีการใช้น้ำหอมตั้งแต่เด็ก ซึ่งน้ำหอมที่จะสามารถใช้กับเด็กได้นั้นจะต้องไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทาง Burberry เองก็ได้มีผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ปลอดภัยและอ่อนโยนกับเด็กและคุณแม่หลังคลอด ด้วยสูตรน้ำหอมที่ปราศจากแอลกอฮอล์อย่าง Burberry Baby Touch Alcohol Free ด้วยเช่นกัน 


น้ำหอมรุ่นนี้จะมีกลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ ของดอกไม้พร้อมเบสที่เป็นกลิ่นน้ำนมทำให้ได้เป็นน้ำหอมที่มีความหอมดึงดูดใจแต่ไม่ฉุนจัดจนรู้สึกแก่ เป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยนและผ่อนคลายไม่ใช่แค่กับเฉพาะคุณแม่อย่างเดียว เพราะเด็กเล็กเองก็สามารถรู้สึกหอมสบายหากคุณแม่ใช้น้ำหอมนี้กับเสื้อผ้าของลูกน้อยด้วยเช่นกัน 

การเลือกน้ำหอม Burberry ของผู้ชายให้คำนึงถึงเวลา สถานที่และโอกาส

นอกจากทีมงานจะรวบรวมเรื่องราวของน้ำหอม Burberry มาให้สาว ๆ ด้านบนแล้ว สำหรับหนุ่ม ๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะทีมงานก็ได้รวบรวมข้อมูลมาฝากเช่นกัน ชายหนุ่มหลายคนต้องไม่คาดคิดมาก่อนแน่นอนว่า น้ำหอม Burberry สำหรับผู้ชายเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นดึงดูดใจให้สาว ๆ หลงใหลมากเป็นลำดับต้น ๆ แต่น้ำหอมสำหรับผู้ชายจากแบรนด์ Burberry ก็มีหลายรุ่นให้เลือก ควรเลือกแบบไหนเพื่อที่จะให้เหมาะกับการใช้งานและสร้างความหอมชวนหลงใหลไปด้วยกัน มาดูกันเลยค่ะ

ซีรีส์ Burberry Brit น้ำหอมแบบฉบับดั้งเดิมที่เหมาะกับการพบปะทางธุรกิจ

สำหรับคุณผู้ชายที่มองหาน้ำหอมสำหรับใช้ในที่ทำงาน การเจรจาหรือการประชุมทางธุรกิจ น้ำหอมซีรีส์ Burberry Brit นั้นเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่ง เพราะน้ำหอมซีรีส์นี้จะเน้นภาพลักษณ์หนุ่มผู้ดีอังกฤษสไตล์ดั้งเดิมที่มีความสุภาพและน่าเคารพ  


น้ำหอมในซีรีส์นี้ก็มีหลายรุ่น หากคุณต้องการภาพลักษณ์ที่เคร่งขรึมให้เลือกน้ำหอมรุ่น For Him Eau De Toilette ส่วนใครที่อยากได้ภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่มีความสดใสขึ้นมาหน่อยก็ให้เลือกน้ำหอมรุ่น Brit Splash Eau de Toilette ใครที่เป็นมือใหม่หัดใช้น้ำหอมก็สามารถเริ่มต้นใช้กับน้ำหอมในซีรีส์นี้ได้ 

Burberry Weekend เป็นน้ำหอมแนวหอมสดชื่นสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

สำหรับผู้ชายที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬา แคมป์ปิ้ง หรือเที่ยวงานเทศกาลกลางแจ้งที่ต้องอยู่ร่วมกับคนหมู่มาก Burberry Weekend เป็นน้ำหอมรุ่นที่น่าจะเข้ากับกิจกรรมเหล่านี้ได้มากที่สุด เพราะมีการใช้กลิ่นหอมสดชื่นที่เพิ่มความมีพลังอย่างกลิ่น Citrus


กลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้จะเป็นแนว Citrus ที่แฝงไปด้วย เลมอน เกรปฟรุต และส้มเขียวหวาน ที่มีกลิ่นหวานบาง ๆ เพิ่มความอบอุ่นสบาย ๆ ให้กับผู้ชายได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่น้ำหอมรุ่นนี้เป็น Eau De Toilette จึงไม่มีความฉุนเกินไปจนทำให้คนที่อยู่ใกล้ ๆ เกิดอาการวิงเวียนได้ 

Touch For Men สำหรับชายหนุ่มที่ต้องการสร้างเสน่ห์เมื่อออกเดทยามค่ำคืน

สำหรับผู้ชายที่ต้องการเสริมสร้างเสน่ห์ดึงดูดใจสาว ๆ เมื่อไปออกเดทในตอนกลางคืน ควรจะลองพิจารณาน้ำหอมรุ่น Touch For Men เพราะน้ำหอมรุ่นนี้สามารถเพิ่มความเซ็กซี่เย้ายวนใจได้เป็นอย่างดี เป็นน้ำหอมที่บรรดาสาว ๆ ต่างก็บอกว่ามีกลิ่นหอมดึงดูดใจเป็นอย่างมาก


จุดเด่นที่ชวนหลงใหลของน้ำหอมรุ่นนี้คือกลิ่น Woody ที่มีความหอมและหวาน ตัว Tonka Bean Musk ให้ความรู้สึกอบอุ่นและอ่อนโยน ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความสดชื่นไปด้วย น้ำหอมรุ่นนี้ถือว่าสื่อความเป็นชายหนุ่มได้อย่างดีเยี่ยมและสมบูรณ์แบบ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีผู้ชายที่ใช้น้ำหอมตัวนี้เป็นจำนวนมาก

การเลือกซื้อน้ำหอม Burberry เพื่อเป็นของขวัญให้กับผู้อื่น

น้ำหอม Burberry เองมีทั้งกลิ่นและดีไซน์ที่เพอร์เฟคเป็นอย่างมากสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักหรือคนที่คุณเคารพในโอกาสต่าง ๆ ได้ แต่จะเลือกอย่างไรเพื่อให้ถูกใจคนรับมาดูกันดีกว่าค่ะ 

My Burberry และ Mr. Burberry เหมาะเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก

เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องอยากให้น้ำหอมกับคนรักหรือคนสำคัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดหรือวันครบรอบ ซึ่งน้ำหอมซีรีส์ My Burberry และ Mr. Burberry นั้นเหมาะสมเป็นอย่างมากที่จะมอบเป็นของขวัญในโอกาสดังกล่าว เพราะคุณสามารถสลักตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปบนขวดได้ หากคุณสลักชื่อย่อของคนที่คุณรักลงไปบนขวดน้ำหอมที่มีดีไซน์ที่สวยงามอยู่แล้ว ก็จะยิ่งทำให้คนรักของคุณรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษเมื่อได้รับ


แน่นอนว่าน้ำหอมซีรีส์นี้มีระดับความเข้มข้นของกลิ่นให้คุณเลือกต่างกันออกไป ซึ่งเหมาะกับการใช้งานหรือบุคลิกของแต่ละคน ดังนั้นลองพิจารณาดูให้ดีว่าคนที่คุณจะให้เหมาะกับน้ำหอมกลิ่นไหน นอกจากนี้ยังมีขนาดให้เลือกมากมายจึงสามารถใช้เป็นของขวัญสำหรับวันสำคัญสุดพิเศษไปจนถึงของที่ระลึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เป็นอย่างดี และถ้าหากเป็นของขวัญสำหรับการฉลองครบรอบกับคนรักที่สำคัญมาก ๆ ก็ลองให้ทาง Burberry สลักชื่อย่อของคนรักคุณลงไปด้วย รับรองได้เลยว่าของขวัญชิ้นนี้จะต้องประทับใจคนที่คุณรักอย่างไม่รู้ลืมแน่นอน

ซีรีส์ Classics เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญเจ้านายหรือผู้ใหญ่ที่อาวุโสกว่า

หากคุณมองหาของขวัญสำหรับเจ้านายหรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีความอาวุโสกว่า น้ำหอม Burberry ซีรีส์ Classics นั้นเป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุด เพราะกลิ่นของน้ำหอมก็มีความเรียบหรู ในขณะที่ดีไซน์ก็มีความสง่างามตามแบบฉบับของแบรนด์ไฮเอนด์ 


หากคนที่คุณต้องการมอบน้ำหอมให้เป็นของขวัญชอบกลิ่นแนวดอกกุหลาบหรือดอกมะลิลองเลือกน้ำหอม London Eau De Parfum แต่หากคุณต้องการมอบของขวัญให้กับผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่ For Women Eau de Parfum เป็นน้ำหอมรุ่นที่น่าจะเหมาะสมที่สุด ลองสังเกตและศึกษาผู้ที่คุณต้องการมอบน้ำหอมให้ว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เป็นคนมีบุคลิกอย่างไร หรือชอบกลิ่นสไตล์ไหนดู แล้วเลือกน้ำหอมรุ่นที่ตอบโจทย์ที่สุด รับรองได้เลยว่าน้ำหอมที่คุณเลือกจะต้องสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อย่างแน่นอน

10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม Burberry ให้ได้กลิ่นที่หอมถูกใจและตรงตามคาแรคเตอร์ของคุณไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหน รุ่นไหนบ้างที่ได้รับความนิยมและสามารถหาซื้อตามเว็บออนไลน์ได้

10
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderMale
SeriesClassics
Top NotesFresh Lemon, Grapefruit, Sweet Tangerine
Middle NotesSandalwood, Ivy
Base NotesHoney, Musk
9
ปริมาณ30 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderFemale
SeriesBrit
Top NotesLitchi, Yuzu, Mandarin Orange
Middle Notes Peony, Pear
Base NotesWhite Musk, White Woods
8
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 100 ml, 150 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderMale
SeriesMr. Burberry
Top NotesGrapefruit, Mint
Middle NotesLavender, Cedar
Base NotesSandalwood, Cinnamon, Vetiver
7
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 90 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesMy Burberry
Top NotesPomegranate, Lemon
Middle NotesRose, Apple
Base NotesJasmine, Wisteria
6
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesHer
Top NotesRaspberry, Strawberry, Blackberry
Middle NotesJasmine, Violet
Base NotesVanilla, Oak Moss
5
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 90 ml
ประเภทน้ำหอมParfum
GenderFemale
SeriesMy Burberry
Top NotesJasmine
Middle NotesPeach Nectar, Rose
Base NotesAmber, Patchouli
4
ปริมาณ100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderMale
SeriesClassics
Top NotesArtemisia, Mandarin Tree, Violet Leaves
Middle NotesCedar, White Pepper,
Base NotesVetiver, Musk, Tonka Bean
3
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderMale
SeriesBrit
Top NotesMandarin, Ginger, Bergamot
Middle Notes Rose, Cedar Wood
Base NotesTonka Bean, Cedar
2
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesLondon
Top NotesRose, Honeysuckle
Middle NotesTiare Flower, Jasmine, Peony, Clementine Zest
Base NotesSandalwood, Musk, Patchouli
1
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesBrit
Top NotesLime, Pear, Crisp Green Almond
Middle NotesSugared Almond, White Peony
Base NotesAmber, Mahogany, Vanilla, Tonka

ตารางเปรียบเทียบน้ำหอม Burberry

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับน้ำหอม Burberry ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • Burberry - Brit For Her Eau de Parfum
 • Burberry - London Eau de Parfum
 • Burberry - Brit For Him Eau de Toilette
 • Burberry - Touch For Men Eau de Toilette
 • Burberry - My Burberry Black Parfum

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Burberry Brit For Her Eau de Parfum 1

Burberry

2
Burberry London Eau de Parfum 1

Burberry

3
Burberry Brit For Him Eau de Toilette 1

Burberry

4
Burberry Touch For Men Eau de Toilette 1

Burberry

5
Burberry My Burberry Black Parfum 1

Burberry

6
Burberry Her Eau de Parfum 1

Burberry

7
Burberry My Burberry Blush Eau de Parfum 1

Burberry

8
Burberry Mr. Burberry Eau de Parfum 1

Burberry

9
Burberry Brit Sheer Eau de Toilette 1

Burberry

10
Burberry Weekend Eau de Toilette 1

Burberry

ชื่อสินค้า

Brit For Her Eau de Parfum

London Eau de Parfum

Brit For Him Eau de Toilette

Touch For Men Eau de Toilette

My Burberry Black Parfum

Her Eau de Parfum

My Burberry Blush Eau de Parfum

Mr. Burberry Eau de Parfum

Brit Sheer Eau de Toilette

Weekend Eau de Toilette

คุณสมบัติ

กลิ่นหอมหวานเย้ายวนคลาสสิกตามแบบฉบับดั้งเดิมของ Burberry

กลิ่นหอมละมุนให้ความรู้สึกเรียบหรูสไตล์สาวผู้ดีที่ดูแพง

กลิ่นหอมเย็นสบาย ให้ความเท่ปนความอบอุ่นสำหรับผู้ชายยุคใหม่

กลิ่นหอมนุ่มให้ความรู้สึกอบอุ่นเสน่ห์ของชายหนุ่มที่หญิงสาวรัก

กลิ่นหอมเซ็กซี่น่าดึงดูดใจเผยเสน่ห์ที่ลึกลับและน่าค้นหาของผู้หญิง

กลิ่นหอมหวานสดชื่นที่มีพลังชูความเป็นสาวยุคใหม่มีความมั่นใจ

กลิ่นหอมสดชื่นและหวานละมุนชูความเป็นผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

กลิ่นหอมเย้ายวน ดึงเสน่ห์ของชายหนุ่มที่มีความอบอุ่นสุขุมนุ่มลึก

กลิ่นหอมหวานจาก Fruity และ Floral เพิ่มความร่าเริงในแบบสาวน้อย

กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นแบบ Citrus สำหรับหนุ่มสายผจญภัยและกีฬา

ราคาเริ่มต้น2,700 บาท3,460 บาท2,730 บาท3,200 บาท5,700 บาท3,900 บาท4,100 บาท4,050 บาท4,500 บาท2,100 บาท
ปริมาณ50 ml, 100 ml50 ml, 100 ml50 ml, 100 ml100 ml30 ml, 50 ml, 90 ml30 ml, 50 ml, 100 ml30 ml, 50 ml, 90 ml30 ml, 50 ml, 100 ml, 150 ml30 ml, 100 ml50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de ParfumEau de Parfum Eau de ToiletteEau de ToiletteParfumEau de Parfum Eau de Parfum Eau de ParfumEau de Toilette Eau de Toilette
GenderFemaleFemaleMaleMaleFemaleFemaleFemaleMaleFemaleMale
SeriesBritLondonBritClassicsMy BurberryHerMy BurberryMr. BurberryBritClassics
Top NotesLime, Pear, Crisp Green AlmondRose, Honeysuckle Mandarin, Ginger, Bergamot Artemisia, Mandarin Tree, Violet LeavesJasmineRaspberry, Strawberry, Blackberry Pomegranate, LemonGrapefruit, MintLitchi, Yuzu, Mandarin OrangeFresh Lemon, Grapefruit, Sweet Tangerine
Middle NotesSugared Almond, White PeonyTiare Flower, Jasmine, Peony, Clementine Zest Rose, Cedar WoodCedar, White Pepper, Peach Nectar, Rose Jasmine, VioletRose, Apple Lavender, CedarPeony, PearSandalwood, Ivy
Base NotesAmber, Mahogany, Vanilla, TonkaSandalwood, Musk, PatchouliTonka Bean, CedarVetiver, Musk, Tonka BeanAmber, PatchouliVanilla, Oak MossJasmine, WisteriaSandalwood, Cinnamon, VetiverWhite Musk, White WoodsHoney, Musk
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลของน้ำหอม Burberry ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ เราก็หวังว่าทุกคนจะได้รับความรู้เพิ่มเติมทั้งในเรื่องคุณลักษณะของน้ำหอมแต่ละซีรีส์ของแบรนด์ Burberry และวิธีการเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับตัวคุณ รวมทั้งหวังว่า 10 อันดับน้ำหอม Burberry ที่เราได้รวบรวมมาจากเสียงตอบรับจากการีวิวต่าง ๆ จะช่วยเป็นไอเดียให้คุณพิจารณาเลือกซื้อน้ำหอมมาใช้ได้ดีขึ้นนะคะ 


น้ำหอมเป็นไอเทมที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้ให้มีคาแรคเตอร์ชัดขึ้นมาได้ แต่การใช้น้ำหอมอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอกับการสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับคุณค่ะ เพราะเรายังต้องอาศัยทั้งการแต่งตัว การแต่งหน้า การดูแลตัวเองและการวางตัวให้ไปในทิศทางเดียวกันอีกด้วย ดังนั้นหากคุณอยากมีภาพลักษณ์ที่ดีเป็นที่ประทับใจของคนรอบข้างแล้วล่ะก็ ลองศึกษาเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพของตัวเองให้ครบรอบด้านด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ น้ำหอม MINISO กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมแบบมีระดับไม่แพ้แบรนด์เนม ติดทนนาน ในราคาสุดคุ้ม
  10 อันดับ น้ำหอม MINISO กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมแบบมีระดับไม่แพ้แบรนด์เนม ติดทนนาน ในราคาสุดคุ้ม
  "น้ำหอม" อีกหนึ่งไอเทมเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลาย ๆ คน เพราะนอกจากจะช่วยระงับกลิ่นกายแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และความงามที่อยู่นอกเหนือการรับรู้ด้วยตาเปล่า เพิ่มเอกลักษณ์และความเป็นตัวคุณในแบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีปัจจัยในการพิจารณาเลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกลิ่นหรือระดับความเข้มข้น รวมไปถึงดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลายแน่นอนว่า เมื่อพูดถึงน้ำหอม หนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงและได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนกลายเป็นกระแสฟีเวอร์พาให้น้ำหอมจากแบรนด์นี้ Sold out ไปหลายสาขา คงหนีได้พ้นน้ำหอมจากแบรนด์ MINISO อย่างแน่นอน โดยหลายคนการันตีว่าเป็นน้ำหอมคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังมาในราคาสบายกระเป๋าที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ดังนั้น วันนี้เราจะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ 10 อันดับ น้ำหอม MINISO ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ พร้อมมีเคล็ดลับดี ๆ สำหรับวิธีการเลือกน้ำหอมให้เข้ากับตนเองมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ
  น้ำหอม
  13,779 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เชื่อว่า สาว ๆ หนุ่ม ๆ สายน้ำหอมต้องเคยได้ยินชื่อ Jo Malone London ซึ่งเป็นแบรนด์ดังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันมาบ้างอย่างแน่นอน สินค้าของแบรนด์นี้เป็นประเภท Cologne ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมไม่มากเท่ากับประเภทอื่น ๆ จึงมีกลิ่นบางเบา ไม่ฉุน สามารถฉีดหลายกลิ่นผสมกันได้ แถมยังมีการแบ่งหมวดหมู่ให้เราเลือกตามอิมเมจของตัวเองได้แบบง่าย ๆ โดยมีการลำดับกลิ่นตั้งแต่ Fresh (สดชื่น) ไปจนถึง Warm (อบอุ่น) และด้วยความใส่ใจในรายละเอียดนี้ จึงทำให้ Jo Malone ได้รับความนิยมสูง จนกลายเป็นแบรนด์โปรดในใจของหลาย ๆ คนแต่ด้วยรุ่นหรือกลิ่นจำนวนมากมายเหลือเกิน ทำให้หลายคนไม่รู้ว่ากลิ่นไหนหอม และเลือกไม่ถูกว่าควรจะใช้กลิ่นไหนดี วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณควรรู้ตั้งแต่วิธีการเลือกน้ำหอม ราคา รวมไปถึง 10 อันดับน้ำหอม Jo Malone รุ่นยอดนิยม มาฝากไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ
  น้ำหอม
  47,330 จำนวนผู้อ่าน
 • 8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมโดดเด่น สื่อถึงสไตล์ผู้หญิงได้ทุกลุค
  8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมโดดเด่น สื่อถึงสไตล์ผู้หญิงได้ทุกลุค
  น้ำหอม Chloe เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ Luxury สัญชาติฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจากผู้หญิงทั่วโลก เรียกได้ว่าถ้ามีการจัดอันดับน้ำหอมสำหรับผู้หญิงเมื่อใดก็ตาม จะต้องมีน้ำหอมจากแบรนด์ของ Chloe ติดอันดับอยู่เสมอ สิ่งที่ทำให้สาว ๆ ติดใจน้ำหอมแบรนด์ Chloe ส่วนใหญ่มาจากกลิ่นของน้ำหอมที่ได้จากดอกไม้นานาพรรณ ซึ่งสามารถสื่อถึงตัวตนของผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ และดีไซน์ขวดน้ำหอมที่งดงาม ทำให้สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันว่าจะต้องมีน้ำหอม Chloe ไว้ในครอบครองสักขวดค่ะChloe นั้นเริ่มก่อตั้งในปีค.ศ. 1952 โดยเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ทางด้านแฟชั่นสำหรับเครื่องแต่งกาย จากนั้นในปีค.ศ. 1975 จึงได้เริ่มจำหน่ายน้ำหอมสำหรับผู้หญิงเป็นครั้งแรกซึ่งต่อมาทางแบรนด์ก็ได้ผลิตน้ำหอมออกมาอีกมากมายหลายซีรีส์ และน้ำหอมที่ผลิตออกมาในแต่ละรุ่นก็มีหลากหลายกลิ่น พร้อมกับสื่อภาพลักษณ์ที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Eau De Parfum, Love Story, Nomade เป็นต้น แต่คุณอาจสงสัยว่า แล้วจะต้องเลือกอย่างไรถึงจะได้กลิ่นที่ถูกใจ หรือนำเสนอความเป็นตัวตนได้ดีที่สุด ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม Chloe และรวบรวม 8 อันดับน้ำหอม Chloe กลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้มากที่สุดมาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันค่ะ
  น้ำหอม
  29,545 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Gucci ผู้หญิง กลิ่นไหนหอม ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวรุ่นยอดฮิต Bloom, Guilty, Flora
  10 อันดับ น้ำหอม Gucci ผู้หญิง กลิ่นไหนหอม ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวรุ่นยอดฮิต Bloom, Guilty, Flora
  Gucci เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งนอกจากกระเป๋า เข็มขัด และรองเท้าแล้ว ทางแบรนด์ยังมีสินค้าพรีเมียมประเภทอื่น เช่น น้ำหอม วางขายอยู่เช่นกัน ซึ่งสินค้าของแบรนด์จะเหมาะกับสาว ๆ ที่เน้นภาพลักษณ์เรียบหรู ดูสง่างามแบบไฮโซ อย่างไรก็ตาม น้ำหอม Gucci ก็มีกลิ่นหอมหลากซีรีส์หลากสไตล์ให้คุณได้เลือกสรร ซึ่งล้วนแต่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ทรงเสน่ห์ ถูกอกถูกใจใครต่อหลายคน จนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะใช้กลิ่นไหนดีดังนั้น สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ในวงการน้ำหอม หรืออยากมองหาน้ำหอมกลิ่นใหม่มาใช้ดู ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม Gucci สำหรับผู้หญิง พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Gucci สำหรับผู้หญิงจากซีรีส์ยอดนิยมที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมาให้คุณได้ลองพิจารณาเลือกกันดู หากคุณต้องการจะสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดี ได้อิมเมจแบบผู้ใหญ่ที่มีคลาส ห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ !
  น้ำหอม
  20,467 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ติดทนนาน เพิ่มความเสน่ห์ได้ทุกวัน
  10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ติดทนนาน เพิ่มความเสน่ห์ได้ทุกวัน
  Calvin Klein แม้จะเริ่มต้นจากการเป็นแบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกาย ชุดชั้นในและเครื่องประดับชั้นนำของโลก แต่ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของน้ำหอมก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งน้ำหอม Calvin Klein มักได้รับการยกย่องให้เป็นน้ำหอมในดวงใจอยู่เสมอเมื่อพูดถึงน้ำหอมที่ใช้ได้ง่ายในชีวิตประจำวันสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังมีน้ำหอมแบบ Unisex ที่มักจะมีคาแรคเตอร์เข้ากันได้กับทุกเพศและทุกวัยน้ำหอม Calvin Klein ก็มีอยู่มากมายถึงหลายรุ่น ซึ่งรุ่นที่หลายคนคุ้นชื่อกันดีก็คือ CK One, CK All และ CK Eternity ซึ่งน้ำหอมในแต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของลักษณะกลิ่น คาแรคเตอร์และระดับความเข้มข้นของน้ำหอม ซึ่งถ้าไม่เข้าใจวิธีการเลือกที่ถูกต้องแล้ว แทนที่เราจะได้น้ำหอมที่มีความหอมถูกใจไว้เพิ่มเสนห์ให้กับตัวเองไปใช้ ก็อาจจะผิดพลาดไปได้น้ำหอมที่ใช้แล้วไม่เหมาะกับคุณแทนได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะนำข้อมูลที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้เลือกน้ำหอม Calvin Klein ได้เหมาะกับตัวคุณมากขึ้น พร้อมทั้งนำเสนอ 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein รุ่นยอดนิยมอีกด้วยค่ะ
  น้ำหอม
  16,195 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Dior สำหรับผู้ชาย ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำหอม Dior สำหรับผู้ชาย ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ถ้าพูดถึงน้ำหอมแบรนด์ดัง ทุกคนคงต้องรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของแบรนด์ดังอย่าง Dior กันแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่น้ำหอมสำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่น้ำหอมสำหรับผู้ชายเองก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันด้วย ไม่ว่าจะเป็น Dior Homme, Fahrenheit รวมถึง Sauvage รุ่นที่โด่งดังเป็นพิเศษ นอกจากนี้ น้ำหอมของ Dior สำหรับผู้ชายนั้นยังมีให้เลือกอีกมากมายหลากหลายกลิ่น นอกจาก Collection ที่กล่าวมาแล้ว ยังมีอีกหลายตัวที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันค่ะหนุ่ม ๆ ที่ยังสับสนอยู่ว่าจะเลือกรุ่นไหนและเลือกอย่างไรดี วันนี้เรามีเคล็ดลับการเลือกน้ำหอมของ Dior มาฝากกันในบทความนี้ เพื่อให้คุณสามารถเลือกกลิ่นที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และบุคลิกตัวเองได้ดีที่สุด อีกทั้งในตอนท้ายของบทความเรายังมี 10 อันดับ น้ำหอม Dior สำหรับผู้ชายรุ่นยอดนิยมมาฝากกันด้วย จะมี Collection ไหน กลิ่นไหน ถูกใจคุณผู้อ่านบ้างนะ เลื่อนลงไปอ่านกันต่อเลยค่ะ !
  น้ำหอม
  4,712 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่