• 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

น้ำหอมแบรนด์ Burberry เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมติดอันดับน้ำหอมตัวท็อปมาอย่างยาวนาน โดยแบรนด์ Burberry เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1856 โดย Thomas Burberry ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อจำหน่ายสิ่งทอและเครื่องแต่งกายต่าง ๆ จากนั้นมาก็ได้ผลิตสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ อัญมณี นาฬิกา เครื่องสำอางและน้ำหอม จนก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ชั้นนำทางแฟชั่นระดับโลกในปัจจุบัน 


Burberry ได้เริ่มผลิตน้ำหอมสำหรับกลุ่มผู้ชายก่อน ภายหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับและยอดขายล้นหลามก็ได้ขยายตลาดไปยังน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความชื่นชอบไม่ต่างกัน น้ำหอม Burberry ตัวไฮไลท์ที่เรามักจะได้ยินชื่อเสียงอยู่บ่อย ๆ นั้นจะมี Burberry Black, Burberry Brit, Burberry London ซึ่งที่จริงแล้ว Burberry นั้นมีน้ำหอมอีกหลายรุ่นและมีกลิ่นหอมให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแนว Floral, Earthy หรือกลิ่น Aroma ซึ่งเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และโอกาสที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทางทีมงานของเราจะมานำเสนอทั้งวิธีการเลือกน้ำหอม Burberry ให้เหมาะกับคุณ และยังรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมและขายดีทั้งในกลุ่มผู้หญิงและผู้ชายมาให้คุณได้ลองนำไปเป็นไอเดียอีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 01-09-2020
 • 8,060 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำหอม Burberry

อย่างที่เราได้เกริ่นนำกันไปแล้วว่า Burberry มีน้ำหอมมากมายหลายรุ่นและหลายกลิ่น วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกน้ำหอมให้เหมาะสมกับคุณเพื่อมาช่วยให้คุณสามารถเลือกน้ำหอมได้ถูกใจรสนิยมและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากขึ้น

Burberry Brit ซีรีส์น้ำหอมคลาสสิกสำหรับมือใหม่หัดใช้น้ำหอม

หากคุณเป็นมือใหม่หัดใช้น้ำหอมหรือไม่เคยใช้น้ำหอม Burberry มาก่อน เราขอแนะนำให้คุณเริ่มจากซีรีส์ดั้งเดิมของ Burberry นั่นก็คือ Burberry Brit นั่นเอง ซึ่งน้ำหอมซีรีส์นี้ก็มีกลิ่นหลายแนวให้เลือกเช่นกันค่ะ 

Brit For Her Eau de Parfum เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมหวานมากเป็นพิเศษ

สาว ๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นแนวดอกไม้ (Floral) ที่มีกลิ่นหอมหวานมากเป็นพิเศษ น้ำหอม For Her จากซีรีส์ Brit จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน เพราะเป็นการผสมกลิ่นของดอกไม้เข้ากับกลิ่นหอมหวานของอัลมอนด์เคลือบน้ำตาล วานิลลา และกลิ่นหอมสดชื่นของลูกแพร์จนได้ออกมาเป็นกลิ่นหอมหวานเข้มข้น 


กลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้จะช่วยเสริมให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีเสน่ห์น่าดึงดูดมากขึ้น และเพราะความเป็น Eau De Parfum จึงทำให้มีความเข้มข้นสูง สามารถติดทนอยู่บนตัวคุณได้เป็นเวลานานแม้จะออกไปนอกสถานที่ 

Brit Sheer Eau De Toilette สำหรับคนที่ชอบกลิ่น Fruity หอมเบาบาง

หากคุณชอบน้ำหอมกลิ่น Fruity ที่หอมอ่อน ๆ น้ำหอมรุ่น Sheer Eau De Toilette น่าจะเป็นน้ำหอมที่ถูกใจคุณแน่นอนค่ะ เพราะน้ำหอมรุ่นนี้จะให้ภาพลักษณ์ของความสดใสและอ่อนเยาว์ด้วยการเพิ่มความกลิ่นสดชื่นแบบ Citrus ลงไปด้วย ถือว่าเป็นกลิ่นที่ไม่ฉุน จีงเหมาะสำหรับมือใหม่หัดใช้น้ำหอม รวมไปถึงคนที่ต้องการหาน้ำหอมสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไปอย่างเช่น ไปทำงานหรือไปเรียน 


กลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้จะเปิดด้วย Top Note ที่เป็นกลิ่นส้ม Citrus และ Mandarin จากนั้นตามด้วย Middle Note ที่เป็นกลิ่นของลูกแพร์และดอกพีโอนี ปิดท้ายด้วยกลิ่น White Musk เป็น Last Note ในขณะที่ดีไซน์ของขวดน้ำหอมจะใช้ลายตารางที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Burberry ในโทนสีชมพูสดใสที่เข้ากับกลิ่นน้ำหอมเป็นอย่างดี

Brit Rhythm Eau de Toilette สำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมสดชื่นที่ทำให้รู้สึกเริงร่า

สำหรับคนที่มองหาน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นช่วยให้รู้สึกสดใส ทาง Burberry ก็มีน้ำหอมรุ่น Rhythm Eau De Toilette ที่มีคุณสมบัติตรงกับสิ่งที่คุณมองหา เพราะน้ำหอมรุ่นนี้มีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกกระปรี้ประเปร่าและมีชีวิตชีวาเหมือนเสียงดนตรีที่มีชีวิต เสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูสดใสเหมือนสาววัยรุ่นที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความร่าเริง น้ำหอมรุ่มนี้ยังมีกลิ่น Powdery ที่ช่วยเพิ่มความเย้ายวนและน่าดึงดูดมากขึ้น 


น้ำหอมรุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นดอกไม้ที่มีความเป็นเอกลักษณ์พิเศษไม่เหมือนใคร เพราะเป็นการผสานระหว่างกลิ่นดอกลาเวนเดอร์อังกฤษที่เข้มข้นกับกลิ่นของดอกส้ม ซึ่งทั้งสองกลิ่นก็สามารถผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว ดังนั้นใครที่อยากมีลุคสาวสดใสและมีความกระฉับกระเฉงก็ไม่ควรพลาดน้ำหอมรุ่นนี้เลยนะคะ

My Burberry ซีรีส์น้ำหอมที่เหมาะกับสาวเทรนดี้สายผู้นำแฟชั่น

สำหรับสาวที่มีความเทรนดี้และมีสไตล์เป็นของตัวเอง Burberry ก็มีซีรีส์น้ำหอมที่นำแฟชั่นเหมาะกับคุณเป็นอย่างดีอย่าง My Burberry ซึ่งน้ำหอมแต่ละรุ่นในซีรีส์นี้ต่างก็มีความหอมแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครกันเลยค่ะ

Black Parfum น้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่

Black Parfum เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบของ Burberry ที่เพิ่มความเซ็กซี่ลงไป จึงเหมาะกับสาวที่ชอบกลิ่นกุหลาบแต่อยากได้ความแปลกใหม่ด้วย ดีไซน์ขวดน้ำหอมรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ไม่ซ้ำใครเพราะฝาขวดน้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระดุมชุด Trench Coat ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายไฮไลท์ของแบรนด์ Burberry อีกทั้งยังประดับด้วยริบบิ้นสีดำผูกโบว์เพิ่มความงดงามให้กับขวดน้ำหอม


น้ำหอมรุ่นนี้ให้กลิ่นเซ็กซี่ที่ติดทนยาวนาน มีความหอมเข้มข้นของดอกมะลิ และ Peach Nectar พร้อมแฝงกลิ่นของกุหลาบอ่อน ๆ เอาไว้อีกด้วย ด้วยการผสนผสานที่ลงตัวทั้งเรื่องของกลิ่นและดีไซน์ทำให้น้ำหอมรุ่นนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับให้เป็นของขวัญกับคุณผู้หญิงทั้งหลายอีกด้วย 

Blush Eau De Parfum น้ำหอมที่สื่อความเป็นผู้หญิงได้อย่างงดงาม

น้ำหอม Burberry รุ่น Blush Eau De Parfum เป็นน้ำหอมที่สามารถสื่อถึงภาพลักษณ์ของความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ด้วย Top Note ที่เป็นกลิ่นทับทิมและเลมอนชูความสดใสร่าเริงท่ามกลางความหอมหวานแบบผู้หญิง


นอกจากนี้ Base น้ำหอมยังมีกลิ่นของดอกมะลิและ Wisteria เพิ่มความสดชื่นอย่างอ่อนโยนจากกลิ่นดอกกุหลาบที่แฝงกลิ่นของแอปเปิ้ลเข้ามาด้วย ทำให้ภาพรวมของน้ำหอมที่ได้นั้นเสริมภาพลักษณ์ความเป็นผู้หญิงได้อย่างงดงาม ขวดของน้ำหอมรุ่นนี้มีการดีไซน์ที่ใช้สีชมพูและมีโบว์ประดับที่คอขวดเน้นความอ่อนหวานในแบบผู้หญิง ทำให้คุณสามารถพกพาไปไหนมาไหนเป็นแฟชั่นไอเทมที่มีคุณค่าได้อีกด้วย

Burberry Body ซีรีส์น้ำหอมที่ให้ความหอมฟุ้งทั่วเรือนร่าง

สำหรับคนที่อยากได้น้ำหอมที่สร้างความหอมฟุ้งไปทั่วเรือนร่าง Burberry Body เป็นซีรีส์น้ำหอมที่ตอบโจทย์ของคุณได้ น้ำหอมซีรีส์ Body ได้วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในปีค.ศ. 2011 เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นเซ็กซี่เย้ายวน มีพรีเซนเตอร์คือ นักแสดงหญิงชาวอังกฤษที่พ่วงตำแหน่งนางแบบชั้นนำบนรันเวย์อย่าง Rosie Huntington Whiteley มาเปิดตัวน้ำหอมด้วยชุด Trench Coat อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Burberry 


น้ำหอมซีรีส์ Body นั้นมีอยู่ 2 ประเภท ได้แก่ Eau De Parfum และ Eau De Toilette ซึ่งน้ำหอม Burberry Body ที่เป็น Eau De Parfum จะมีความหอมเข้มข้นและเย้ายวนใจ ในขณะที่น้ำหอม Burberry Tender Eau De Toilette จะเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นของกุหลาบธรรมชาติ คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์และภาพลักษณ์ที่คุณอยากได้เสริมออกมาได้เลยค่ะ 

Burberry Baby Touch Alcohol Free น้ำหอมสำหรับเด็กและคุณแม่หลังคลอด

ในแถบยุโรปนั้นมีการใช้น้ำหอมตั้งแต่เด็ก ซึ่งน้ำหอมที่จะสามารถใช้กับเด็กได้นั้นจะต้องไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทาง Burberry เองก็ได้มีผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ปลอดภัยและอ่อนโยนกับเด็กและคุณแม่หลังคลอด ด้วยสูตรน้ำหอมที่ปราศจากแอลกอฮอล์อย่าง Burberry Baby Touch Alcohol Free ด้วยเช่นกัน 


น้ำหอมรุ่นนี้จะมีกลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ ของดอกไม้พร้อมเบสที่เป็นกลิ่นน้ำนมทำให้ได้เป็นน้ำหอมที่มีความหอมดึงดูดใจแต่ไม่ฉุนจัดจนรู้สึกแก่ เป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยนและผ่อนคลายไม่ใช่แค่กับเฉพาะคุณแม่อย่างเดียว เพราะเด็กเล็กเองก็สามารถรู้สึกหอมสบายหากคุณแม่ใช้น้ำหอมนี้กับเสื้อผ้าของลูกน้อยด้วยเช่นกัน 

การเลือกน้ำหอมของผู้ชายให้คำนึงถึงเวลา สถานที่และโอกาส

นอกจากทีมงานจะรวบรวมเรื่องราวของน้ำหอม Burberry มาให้สาว ๆ ด้านบนแล้ว สำหรับหนุ่ม ๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะทีมงานก็ได้รวบรวมข้อมูลมาฝากเช่นกัน ชายหนุ่มหลายคนต้องไม่คาดคิดมาก่อนแน่นอนว่า น้ำหอม Burberry สำหรับผู้ชายเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นดึงดูดใจให้สาว ๆ หลงใหลมากเป็นลำดับต้น ๆ แต่น้ำหอมสำหรับผู้ชายจากแบรนด์ Burberry ก็มีหลายรุ่นให้เลือก ควรเลือกแบบไหนเพื่อที่จะให้เหมาะกับการใช้งานและสร้างความหอมชวนหลงใหลไปด้วยกัน มาดูกันเลยค่ะ

ซีรีส์ Burberry Brit น้ำหอมแบบฉบับดั้งเดิมที่เหมาะกับการพบปะทางธุรกิจ

สำหรับคุณผู้ชายที่มองหาน้ำหอมสำหรับใช้ในที่ทำงาน การเจรจาหรือการประชุมทางธุรกิจ น้ำหอมซีรีส์ Burberry Brit นั้นเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่ง เพราะน้ำหอมซีรีส์นี้จะเน้นภาพลักษณ์หนุ่มผู้ดีอังกฤษสไตล์ดั้งเดิมที่มีความสุภาพและน่าเคารพ  


น้ำหอมในซีรีส์นี้ก็มีหลายรุ่น หากคุณต้องการภาพลักษณ์ที่เคร่งขรึมให้เลือกน้ำหอมรุ่น For Him Eau De Toilette ส่วนใครที่อยากได้ภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่มีความสดใสขึ้นมาหน่อยก็ให้เลือกน้ำหอมรุ่น Brit Splash Eau de Toilette ใครที่เป็นมือใหม่หัดใช้น้ำหอมก็สามารถเริ่มต้นใช้กับน้ำหอมในซีรีส์นี้ได้ 

Burberry Weekend เป็นน้ำหอมแนวหอมสดชื่นสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

สำหรับผู้ชายที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬา แคมป์ปิ้ง หรือเที่ยวงานเทศกาลกลางแจ้งที่ต้องอยู่ร่วมกับคนหมู่มาก Burberry Weekend เป็นน้ำหอมรุ่นที่น่าจะเข้ากับกิจกรรมเหล่านี้ได้มากที่สุด เพราะมีการใช้กลิ่นหอมสดชื่นที่เพิ่มความมีพลังอย่างกลิ่น Citrus


กลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้จะเป็นแนว Citrus ที่แฝงไปด้วย เลมอน เกรปฟรุต และส้มเขียวหวาน ที่มีกลิ่นหวานบาง ๆ เพิ่มความอบอุ่นสบาย ๆ ให้กับผู้ชายได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่น้ำหอมรุ่นนี้เป็น Eau De Toilette จึงไม่มีความฉุนเกินไปจนทำให้คนที่อยู่ใกล้ ๆ เกิดอาการวิงเวียนได้ 

Touch For Men สำหรับชายหนุ่มที่ต้องการสร้างเสน่ห์เมื่อออกเดทยามค่ำคืน

สำหรับผู้ชายที่ต้องการเสริมสร้างเสน่ห์ดึงดูดใจสาว ๆ เมื่อไปออกเดทในตอนกลางคืน ควรจะลองพิจารณาน้ำหอมรุ่น Touch For Men เพราะน้ำหอมรุ่นนี้สามารถเพิ่มความเซ็กซี่เย้ายวนใจได้เป็นอย่างดี เป็นน้ำหอมที่บรรดาสาว ๆ ต่างก็บอกว่ามีกลิ่นหอมดึงดูดใจเป็นอย่างมาก


จุดเด่นที่ชวนหลงใหลของน้ำหอมรุ่นนี้คือกลิ่น Woody ที่มีความหอมและหวาน ตัว Tonka Bean Musk ให้ความรู้สึกอบอุ่นและอ่อนโยน ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความสดชื่นไปด้วย น้ำหอมรุ่นนี้ถือว่าสื่อความเป็นชายหนุ่มได้อย่างดีเยี่ยมและสมบูรณ์แบบ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีผู้ชายที่ใช้น้ำหอมตัวนี้เป็นจำนวนมาก

การเลือกซื้อน้ำหอม Burberry เพื่อเป็นของขวัญให้กับผู้อื่น

น้ำหอม Burberry เองมีทั้งกลิ่นและดีไซน์ที่เพอร์เฟคเป็นอย่างมากสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักหรือคนที่คุณเคารพในโอกาสต่าง ๆ ได้ แต่จะเลือกอย่างไรเพื่อให้ถูกใจคนรับมาดูกันดีกว่าค่ะ 

My Burberry และ Mr. Burberry เหมาะเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก

เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องอยากให้น้ำหอมกับคนรักหรือคนสำคัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดหรือวันครบรอบ ซึ่งน้ำหอมซีรีส์ My Burberry และ Mr. Burberry นั้นเหมาะสมเป็นอย่างมากที่จะมอบเป็นของขวัญในโอกาสดังกล่าว เพราะคุณสามารถสลักตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปบนขวดได้ หากคุณสลักชื่อย่อของคนที่คุณรักลงไปบนขวดน้ำหอมที่มีดีไซน์ที่สวยงามอยู่แล้ว ก็จะยิ่งทำให้คนรักของคุณรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษเมื่อได้รับ


แน่นอนว่าน้ำหอมซีรีส์นี้มีระดับความเข้มข้นของกลิ่นให้คุณเลือกต่างกันออกไป ซึ่งเหมาะกับการใช้งานหรือบุคลิกของแต่ละคน ดังนั้นลองพิจารณาดูให้ดีว่าคนที่คุณจะให้เหมาะกับน้ำหอมกลิ่นไหน นอกจากนี้ยังมีขนาดให้เลือกมากมายจึงสามารถใช้เป็นของขวัญสำหรับวันสำคัญสุดพิเศษไปจนถึงของที่ระลึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เป็นอย่างดี และถ้าหากเป็นของขวัญสำหรับการฉลองครบรอบกับคนรักที่สำคัญมาก ๆ ก็ลองให้ทาง Burberry สลักชื่อย่อของคนรักคุณลงไปด้วย รับรองได้เลยว่าของขวัญชิ้นนี้จะต้องประทับใจคนที่คุณรักอย่างไม่รู้ลืมแน่นอน

ซีรีส์ Classics เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญเจ้านายหรือผู้ใหญ่ที่อาวุโสกว่า

หากคุณมองหาของขวัญสำหรับเจ้านายหรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีความอาวุโสกว่า น้ำหอม Burberry ซีรีส์ Classics นั้นเป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุด เพราะกลิ่นของน้ำหอมก็มีความเรียบหรู ในขณะที่ดีไซน์ก็มีความสง่างามตามแบบฉบับของแบรนด์ไฮเอนด์ 


หากคนที่คุณต้องการมอบน้ำหอมให้เป็นของขวัญชอบกลิ่นแนวดอกกุหลาบหรือดอกมะลิลองเลือกน้ำหอม London Eau De Parfum แต่หากคุณต้องการมอบของขวัญให้กับผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่ For Women Eau de Parfum เป็นน้ำหอมรุ่นที่น่าจะเหมาะสมที่สุด ลองสังเกตและศึกษาผู้ที่คุณต้องการมอบน้ำหอมให้ว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เป็นคนมีบุคลิกอย่างไร หรือชอบกลิ่นสไตล์ไหนดู แล้วเลือกน้ำหอมรุ่นที่ตอบโจทย์ที่สุด รับรองได้เลยว่าน้ำหอมที่คุณเลือกจะต้องสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อย่างแน่นอน

10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม Burberry ให้ได้กลิ่นที่หอมถูกใจและตรงตามคาแรคเตอร์ของคุณไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหน รุ่นไหนบ้างที่ได้รับความนิยมและสามารถหาซื้อตามเว็บออนไลน์ได้

10
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderMale
SeriesClassics
Top NotesFresh Lemon, Grapefruit, Sweet Tangerine
Middle NotesSandalwood, Ivy
Base NotesHoney, Musk
9
ปริมาณ30 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderFemale
SeriesBrit
Top NotesLitchi, Yuzu, Mandarin Orange
Middle Notes Peony, Pear
Base NotesWhite Musk, White Woods
8
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 100 ml, 150 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderMale
SeriesMr. Burberry
Top NotesGrapefruit, Mint
Middle NotesLavender, Cedar
Base NotesSandalwood, Cinnamon, Vetiver
7
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 90 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesMy Burberry
Top NotesPomegranate, Lemon
Middle NotesRose, Apple
Base NotesJasmine, Wisteria
6
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesHer
Top NotesRaspberry, Strawberry, Blackberry
Middle NotesJasmine, Violet
Base NotesVanilla, Oak Moss
5
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 90 ml
ประเภทน้ำหอมParfum
GenderFemale
SeriesMy Burberry
Top NotesJasmine
Middle NotesPeach Nectar, Rose
Base NotesAmber, Patchouli
4
ปริมาณ100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderMale
SeriesClassics
Top NotesArtemisia, Mandarin Tree, Violet Leaves
Middle NotesCedar, White Pepper,
Base NotesVetiver, Musk, Tonka Bean
3
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderMale
SeriesBrit
Top NotesMandarin, Ginger, Bergamot
Middle Notes Rose, Cedar Wood
Base NotesTonka Bean, Cedar
2
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesLondon
Top NotesRose, Honeysuckle
Middle NotesTiare Flower, Jasmine, Peony, Clementine Zest
Base NotesSandalwood, Musk, Patchouli
1
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesBrit
Top NotesLime, Pear, Crisp Green Almond
Middle NotesSugared Almond, White Peony
Base NotesAmber, Mahogany, Vanilla, Tonka

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Burberry Brit For Her Eau de Parfum 1

Burberry

2
Burberry London Eau de Parfum 1

Burberry

3
Burberry Brit For Him Eau de Toilette 1

Burberry

4
Burberry Touch For Men Eau de Toilette 1

Burberry

5
Burberry My Burberry Black Parfum 1

Burberry

6
Burberry Her Eau de Parfum 1

Burberry

7
Burberry My Burberry Blush Eau de Parfum 1

Burberry

8
Burberry Mr. Burberry Eau de Parfum 1

Burberry

9
Burberry Brit Sheer Eau de Toilette 1

Burberry

10
Burberry Weekend Eau de Toilette 1

Burberry

ชื่อสินค้า

Brit For Her Eau de Parfum

London Eau de Parfum

Brit For Him Eau de Toilette

Touch For Men Eau de Toilette

My Burberry Black Parfum

Her Eau de Parfum

My Burberry Blush Eau de Parfum

Mr. Burberry Eau de Parfum

Brit Sheer Eau de Toilette

Weekend Eau de Toilette

คุณสมบัติ

กลิ่นหอมหวานเย้ายวนคลาสสิกตามแบบฉบับดั้งเดิมของ Burberry

กลิ่นหอมละมุนให้ความรู้สึกเรียบหรูสไตล์สาวผู้ดีที่ดูแพง

กลิ่นหอมเย็นสบาย ให้ความเท่ปนความอบอุ่นสำหรับผู้ชายยุคใหม่

กลิ่นหอมนุ่มให้ความรู้สึกอบอุ่นเสน่ห์ของชายหนุ่มที่หญิงสาวรัก

กลิ่นหอมเซ็กซี่น่าดึงดูดใจเผยเสน่ห์ที่ลึกลับและน่าค้นหาของผู้หญิง

กลิ่นหอมหวานสดชื่นที่มีพลังชูความเป็นสาวยุคใหม่มีความมั่นใจ

กลิ่นหอมสดชื่นและหวานละมุนชูความเป็นผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

กลิ่นหอมเย้ายวน ดึงเสน่ห์ของชายหนุ่มที่มีความอบอุ่นสุขุมนุ่มลึก

กลิ่นหอมหวานจาก Fruity และ Floral เพิ่มความร่าเริงในแบบสาวน้อย

กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นแบบ Citrus สำหรับหนุ่มสายผจญภัยและกีฬา

ราคา2,700 บาท3,460 บาท2,730 บาท3,200 บาท5,700 บาท3,900 บาท4,100 บาท4,050 บาท4,500 บาท2,100 บาท
ปริมาณ50 ml, 100 ml50 ml, 100 ml50 ml, 100 ml100 ml30 ml, 50 ml, 90 ml30 ml, 50 ml, 100 ml30 ml, 50 ml, 90 ml30 ml, 50 ml, 100 ml, 150 ml30 ml, 100 ml50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de ParfumEau de Parfum Eau de ToiletteEau de ToiletteParfumEau de Parfum Eau de Parfum Eau de ParfumEau de Toilette Eau de Toilette
GenderFemaleFemaleMaleMaleFemaleFemaleFemaleMaleFemaleMale
SeriesBritLondonBritClassicsMy BurberryHerMy BurberryMr. BurberryBritClassics
Top NotesLime, Pear, Crisp Green AlmondRose, Honeysuckle Mandarin, Ginger, Bergamot Artemisia, Mandarin Tree, Violet LeavesJasmineRaspberry, Strawberry, Blackberry Pomegranate, LemonGrapefruit, MintLitchi, Yuzu, Mandarin OrangeFresh Lemon, Grapefruit, Sweet Tangerine
Middle NotesSugared Almond, White PeonyTiare Flower, Jasmine, Peony, Clementine Zest Rose, Cedar WoodCedar, White Pepper, Peach Nectar, Rose Jasmine, VioletRose, Apple Lavender, CedarPeony, PearSandalwood, Ivy
Base NotesAmber, Mahogany, Vanilla, TonkaSandalwood, Musk, PatchouliTonka Bean, CedarVetiver, Musk, Tonka BeanAmber, PatchouliVanilla, Oak MossJasmine, WisteriaSandalwood, Cinnamon, VetiverWhite Musk, White WoodsHoney, Musk
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลของน้ำหอม Burberry ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ เราก็หวังว่าทุกคนจะได้รับความรู้เพิ่มเติมทั้งในเรื่องคุณลักษณะของน้ำหอมแต่ละซีรีส์ของแบรนด์ Burberry และวิธีการเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับตัวคุณ รวมทั้งหวังว่า 10 อันดับน้ำหอม Burberry ที่เราได้รวบรวมมาจากเสียงตอบรับจากการีวิวต่าง ๆ จะช่วยเป็นไอเดียให้คุณพิจารณาเลือกซื้อน้ำหอมมาใช้ได้ดีขึ้นนะคะ 


น้ำหอมเป็นไอเทมที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้ให้มีคาแรคเตอร์ชัดขึ้นมาได้ แต่การใช้น้ำหอมอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอกับการสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับคุณค่ะ เพราะเรายังต้องอาศัยทั้งการแต่งตัว การแต่งหน้า การดูแลตัวเองและการวางตัวให้ไปในทิศทางเดียวกันอีกด้วย ดังนั้นหากคุณอยากมีภาพลักษณ์ที่ดีเป็นที่ประทับใจของคนรอบข้างแล้วล่ะก็ ลองศึกษาเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพของตัวเองให้ครบรอบด้านด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สบู่ล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สมัยก่อนเมื่อเราพูดถึงสบู่ก้อน เรามักจะนึกถึงสบู่ที่ใช้ทำความสะอาดร่างกายที่มีคุณสมบัติในการล้างสิ่งสกปรกออกจากร่ายกายได้ดี แต่ก็มีข้อเสียคือทำให้ผิวแห้งกร้านได้ง่าย ทำให้หลาย ๆ คนเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มาในรูปแบบสบู่แล้วอาจจะรู้สึกไม่กล้าใช้ อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีเทคโนโลยีในการผลิตที่ดีขึ้น มีการสรรหาวัตถุดิบธรรมชาติที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและมีประสิทธิภาพช่วยล้างสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนบนผิวหน้าได้เกลี้ยงเกลามาเป็นส่วนผสม ทำให้สบู่ล้างหน้าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆในบทความนี้ผู้เขียนขอกล่าวถึงข้อดีของการใช้สบู่ล้างหน้า แนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้า และนำ 10 อันดับผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้าที่ได้รับความนิยมสูงและสามารถซื้อออนไลน์ได้มาแนะนำกันค่ะ♪
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  13,020 จำนวนผู้อ่าน
 • รีวิว 10 อันดับ ครีมทาส้นเท้าแตก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รีวิว 10 อันดับ ครีมทาส้นเท้าแตก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เท้าเป็นอวัยวะที่เสียความชุ่มชื้นได้ง่ายและเป็นอวัยวะที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจดูแล จึงเกิดปัญหาผิวตามมาได้ง่ายโดยเฉพาะที่ส้นเท้า และเมื่อต้องใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าส้นสูง ทำให้สาว ๆ หลายคนที่มีปัญหาส้นเท้าแตกเกิดความกังวลกับรอยแตกจนทำให้สูญเสียความมั่นใจ หรือกลายเป็นเสียบุคลิกภาพได้นอกจากนี้ รอยแตกดังกล่าวยังสร้างความเจ็บปวดให้กับเราเวลาเดินอีกด้วย แต่ปัญหาเหล่านี้จะทุเลาและค่อย ๆ หายไปหากเราหมั่นทาครีมรักษาส้นเท้าแตกไว้เป็นประจำ เพราะครีมทาส้นเท้าแตกนี้จะมีส่วนผสมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ในการบำรุงผิวหลายอย่าง เช่น UREA, Shea Butter, วิตามิน E เป็นต้น ทั้งยังมีวางขายอยู่หลากหลายยี่ห้อให้เราเลือกสรร เช่น ครีม 91 อี, Ellgy, Polka ทำให้คนใช้อย่างเรา ๆ ลังเลกันตลอดว่า ยี่ห้อไหนที่มีประสิทธิภาพในการรักษามากที่สุดวันนี้ เราจะมาเป็นผู้ช่วยแนะนำครีมทาส้นเท้าแตกที่เป็นที่นิยม โดยจะมีการเปรียบเทียบในแง่ของราคา ส่วนผสมและข้อโดดเด่นของแต่ละตัวทั้งยังสามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก และเรายังมาพร้อมทั้งวิธีการเลือกเพื่อให้ทุกคนเอาไปปรับใช้ในการซื้อได้
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  45,590 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมปิดหงอก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมปิดหงอก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกจากผู้สูงอายุแล้ว มีหนุ่มสาวหลายต่อหลายคนที่เครียดจากการเรียนหรือการทำงานหนักจนทำให้มีผมขาวขึ้นก่อนวัยอันควร และเพื่อกำจัดผมขาวที่กวนใจเหล่านี้ หลายคนถึงขั้นลงทุนไปร้านทำผมเพื่อย้อมผมอย่างดี แต่หารู้ไม่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปเพียงไม่กี่สัปดาห์ โคนผมที่งอกออกมาใหม่ก็จะมีสีขาวอีก ทำให้บางคนขาดความมั่นใจยิ่งไปกว่าเดิม ครั้นจะไปย้อมผมบ่อย ๆ ก็เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา แต่ต้องกังวลใจไปเลยค่ะ วันนี้ทีมงานของเราไปรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ “ยาย้อมผมปิดหงอก” ที่จะมาเป็นตัวช่วยคุณในการปกปิดหงอกภายในเวลาอันสั้น ๆ ก่อนออกจากบ้าน ซึ่งในปัจจุบันนี้มีขายกันอยู่หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบสเปรย์, แบบผง, แบบมาสคาร่าและแบบแท่งนอกจากนี้ เรายังมียาย้อมผมปิดหงอกยอดฮิตที่คุณสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์มาฝากกันอีกด้วย โดยสินค้าเหล่านี้ได้ผ่านการเปรียบเทียบราคาและคำวิจารณ์จากผู้ใช้จริงมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หวังว่าจบบทความนี้แล้ว คุณผู้อ่านจะสามารถเลือกยาย้อมผมปิดหงอกที่ถูกใจกันไปได้นะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  11,464 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ / โฟมล้างหน้า สำหรับผู้หญิงในวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ / โฟมล้างหน้า สำหรับผู้หญิงในวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ว่ากาลเวลาจะทำให้สภาพผิวของคนเราเปลี่ยนแปลงไป แต่ไม่มีใครอยากปล่อยตัวให้ทรุดโทรมหย่อนคล้อยไปตามวัยหรอกใช่ไหมคะ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงวัย 40 ปีที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เพราะอยู่ในวัยที่ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลงให้เห็นชัดเจนขึ้น เพื่อรักษาความสวยสดงดงามให้อยู่คงนานที่สุด การเอาใจใส่เรื่องผิวพรรณจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งขั้นตอนการดูแลผิวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การทำความสะอาดผิวหน้า นั่นเองคนวัย 40 ปีมักมีปัญหาจุดด่างดำ, สีผิวไม่สม่ำเสมอ, ความหย่อนคล้อย, ริ้วรอยต่าง ๆ ทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้ากลายเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่การเลือกสบู่หรือโฟมล้างหน้าดี ๆ สักชิ้นไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดค่ะ ไม่เชื่อลองอ่านบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกใช้สบู่ เจลหรือโฟมล้างหน้า สำหรับผู้หญิงวัย 40 ปีที่เรานำมาฝากนี้ดูสิคะ คุณจะได้ไอเดียในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาที่คุณกำลังเผชิญและตอนท้ายเรายังนำ 10 อันดับผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สำหรับผู้หญิงในวัย 40 ที่ยอดฮิตขายดี สามารถซื้อทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าให้เหมาะสมตัวคุณด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  10,092 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันมะพร้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำมันมะพร้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “น้ำมันมะพร้าว” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีสรรพคุณมากมาย เช่น ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวพรรณ สมานแผลและควบคุมน้ำหนัก เรียกได้ว่าเป็นพืชครอบจักรวาลเลยทีเดียว ทำให้หลายแบรนด์ใช้กรรมวิธีในการสกัดและแปรรูปออกมามากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะแบบน้ำหรือแบบเม็ดแคปซูล ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ศึกษา “วิธีการเลือก” ให้ดีเสียก่อน อาจจะเลือกผิด ได้ของที่ไม่ตอบโจทย์ความต้องการมาแทนก็ได้นะจ๊ะนอกจากนี้ อีกหนึ่งหัวข้อที่หลายคนอยากรู้ คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลของผลิตภัณต่าง ๆ ทั้งด้านคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว ก่อนจะนำมาจัดอันดับให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน ทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ข้อมูลที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  30,016 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเซตผมเป็นกิจกรรมที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ทุกคน และเชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยประสบปัญหาผมที่เซตไว้ ไม่อยู่ทรงและคลายไว นอกจากนี้ผมยังเสียแห้งกรอบจากการโดนความร้อน ไม่ว่าเป็นไดร์เป่าผม เครื่องม้วนผม หรือเครื่องหนีบผมอีกต่างหาก นั่นเป็นเพราะเพื่อน ๆ ขาดตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่นอกจากจะมีคุณสมบัติให้ผมของเราอยู่ทรงสวยตลอดวันแล้ว ยังปกป้องผมจากความร้อนอีกต่างหากเนื่องจากผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมในท้องตลาดมีเยอะแยะมากมาย จึงมักตามมาด้วยคำถามที่ว่า ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ดีควรเลือกจากอะไร และแบบไหนถึงจะเหมาะกับสภาพผมของเรา? วันนี้ทีมงานมายเบสท์มีคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะ เราไปดูกันเลยดีกว่า
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,574 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังกังวลกับขนตามร่างกาย อยากหาวิธีกำจัดแต่ก็ไม่รู้ว่าจะใช้วิธีไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำ "ครีมกำจัดขนสำหรับผู้ชาย" ที่สามารถกำจัดขนที่หนาและดกดำได้ ไม่ว่าจะบริเวณมือ ขา หน้าอก แผ่นหลัง หรือบริเวณที่บอบบางก็สามารถกำจัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องเจ็บตัวหรือเสี่ยงได้รับบาดแผลเหมือนอย่างการโกน การถอนและเลเซอร์ ซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์กำจัดขนวางขายตามท้องตลาดมากมายหลายแบรนด์ บางคนคงอาจสงสัยใช่ไหมล่ะคะว่าแบรนด์ไหนที่น่าสนใจและดีจริง ๆ วันนี้เราจะมาอธิบายวิธีการเลือกและแนะนำ 10 อันดับ ครีมกำจัดขนสำหรับผู้ชาย ที่ทีมงานมายเบสท์ได้ศึกษาหาข้อมูลและดูรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นมีคุณภาพดี หากหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมกำจัดขนอยู่ และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าแบรนด์ไหนดีหรือซื้อออนไลน์ได้ทางไหน ในบทความนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้วค่ะ ไปดูกันเลยค่ะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  135 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บลัชออน 3CE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บลัชออน 3CE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  บลัชออน (Blush On) ถือเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางสำคัญที่ช่วยแต่งเติมสีสันบนพวงแก้มของเราให้ดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด และถ้าพูดถึงบลัชออนแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีก็ต้องมีชื่อแบรนด์ 3CE ติดอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอนค่ะ ด้วยความขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพและราคาที่เหมาะสม รวมถึงโทนสีที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชียแบบเรา ๆ และยังมีเฉดสีมากมายให้เราได้เลือกใช้ได้ในทุกโอกาส นอกจากนี้ บลัชออน 3CE ยังใช้งานง่าย มีพิกเมนต์สีแน่นพ่วงด้วยคุณสมบัติติดทนได้ตลอดวัน ทำให้บลัชออน 3CE เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สาว ๆ ไม่สามารถมองข้ามได้เลยค่ะในวันนี้เราจะนำข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับบลัชออน 3CE พร้อมรวบรวม 10 อันดับ บลัชออน 3CE รุ่นยอดฮิต ที่สีแน่น สีสวย ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลี แถมยังติดทนนาน มาให้สาว ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อบลัชออนของแบรนด์นี้ได้ง่ายขึ้น เพราะบลัชออนของ 3CE เองก็ออกมาหลายรุ่นหลายเฉดสีให้เลือกเหลือเกิน ถ้าใครอยากรู้แล้วว่ามีรุ่นไหนได้รับความนิยมกันบ้างนั้น ต้องติดตามตั้งแต่ต้นจนจบกันเลยนะคะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  287 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผม Berina สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผม Berina สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาย้อมผม เป็นไอเทมชิ้นหนึ่งที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้กับสาว ๆ ได้ บางคนจึงมักจะเปลี่ยนสีผมบ่อยครั้ง เพราะรู้สึกเบื่อในสไตล์เดิม ๆ ของตนเอง แต่บางคนก็แอบหวั่นใจทุกครั้งที่จะเปลี่ยนสีผม เพราะกลัวว่าสีผมใหม่จะดูไม่เหมาะสมหรือไม่เข้ากับบุคลิกของตัวเอง ดังนั้น ในการเลือกยาย้อมผมจึงต้องมองหาเฉดสีที่ใช่และตรวจสอบดูด้วยว่า ยาย้อมผมยี่ห้อไหนที่จะมีสีสันให้เลือกอย่างเพียงพอ โดยในวันนี้ ทีมงานมายเบสท์ขอหยิบยก ยาย้อมผม Berina มาแนะนำให้กับทุกคน เพราะ Berina เป็นยี่ห้อที่มีสีให้คุณเลือกหลากหลายถึง 47 สี แถมยังเป็นยาย้อมผมคุณภาพดีที่ช่างเสริมสวยไว้วางใจ วางจำหน่ายในราคาที่จับต้องได้ ที่สำคัญยังให้สีเด่นชัด บางสีสามารถใช้แทนครีมปิดผมขาวได้ แถมยังติดทนนานอีกด้วยค่ะ บทความของเราในวันนี้จึงมาพร้อมกับ วิธีการเลือกยาย้อมผม Berina และมารีวิว 10 อันดับ ยาย้อมผม Berina สีที่คนนิยมเลือกใช้กัน รับรองว่าโดนใจสาว ๆ ทุกสไตล์แน่นอนค่ะ ใครกำลังมองหายาย้อมผมถูกและดี ต้องอ่านบทความนี้แล้วล่ะค่ะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  205 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายครีม ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายครีม ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผิวรอบดวงตาเป็นส่วนที่หลาย ๆ คนมองข้ามโดยเฉพาะกลุ่มช่วงวัยรุ่นที่อาจจะยังไม่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวมากนัก ประกอบกับพฤติกรรมของช่วงวัยที่ต้องอ่านหนังสือสอบจนนอนดึก มีปาร์ตี้สังสรรค์จนโต้รุ่ง หรือติดของหวานจนดื่มน้ำเปล่าไม่เพียงพอในแต่ละวัน ซึ่งการที่ขาดการบำรุงนาน ๆ ประกอบกับพฤติกรรมต่อเนื่องเหล่านี้จะส่งผลเมื่ออายุมากขึ้น และจะเห็นได้ว่าปัญหาที่เข้ามานั้นรักษาได้ยากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยใต้ตา ถุงใต้ตา และความหมองคล้ำ ใต้ตาแพนด้าที่ดูแล้วไม่สดใส นอกจากนี้ ปัญหารอบดวงตายังเป็นปัญหาเด่น ๆ ที่ทำให้เราดูแก่กว่าวัยอีกด้วยค่ะ ฉะนั้นทุกคนจึงต้องมีสกินแคร์ตัวสำคัญอย่าง "อายครีม" ที่จะช่วยลดปัญหาผิวรอบดวงตาได้อย่างตรงจุด แต่เนื่องจากอายครีมก็มีหลากหลายยี่ห้อและมีมากมายหลายสูตร ทำให้หลายคนไม่แน่ใจว่าจะเลือกแบบไหนดี ในวันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกอายครีมที่ถูกต้องเหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งยังมีรีวิว 10 อันดับ อายครีม จากแบรนด์ยอดนิยม โดยเราได้คัดสรรมาเอาใจน้อง ๆ วัยเรียนนักศึกษาโดยเฉพาะ รับรองเลยว่าทุกยี่ห้อนั้นเป็นอายครีมที่ทั้งถูกและคุณภาพดีอย่างแน่นอน เพื่อให้ทุกคนสวยได้โดยไม่ต้องเสียเงินเยอะเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนประสบพบเจอกันก็คือ “ผมขาดหลุดร่วง” ซึ่งทำให้ผมของเราบางลงจนขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้อาการผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้น การเข้าถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ รวมถึงการเลือกซื้อแชมพูแก้ผมร่วงมาเพื่อใช้งานในแต่ละวัน ก็ยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยให้คุณสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างยั่งยืนในอนาคตอีกด้วยค่ะแต่แชมพูแก้ผมร่วงตามท้องตลาดก็มีอยู่หลายยี่ห้อ ทำให้หลายคนอาจไม่แนใจว่าควรจะเลือกอย่างไรดี ในครั้งนี้ ทางเราจึงจะมานำเสนอถึงวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงควบคู่ไปกับการอธิบายถึงสาเหตุของผมขาดหลุดร่วง รวมถึงจัด 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วงยอดฮิตขายดี ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา คุณสมบัติ และรีวิวมากฝากทุกคนเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองกันที่สุดด้วยนะคะ ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  173,965 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  161,337 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  101,096 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  95,587 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตในหนึ่งวันของคนเรามีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและนักศึกษาที่หน้าที่การงาน-การเรียนเริ่มหนักขึ้นอย่างชัดเจน เวลาในหนึ่งวันจึงหมดไปกับการเดินทางและการใช้สมองคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจ ดังนั้น หากเรามีอาหารเสริมมาช่วยบำรุงสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการใช้งานหนักคงจะดีไม่ใช่น้อยเลย จริงไหมคะ?ในอาหารเสริมบำรุงสมองทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA และกรดอะมิโนเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสารประกอบอื่นเสริมเพื่อการบำรุงก็ขึ้นอยู่กับสูตรและยี่ห้อนั้น ๆ อย่างไรก็ตามหลายคงเคยเข้าร้านขายยาอยากซื้ออาหารเสริมสักตัวแต่พบว่ามีให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อจนต้องล่าถอยกลับมาตั้งหลักก่อนใช่ไหมคะ ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมบำรุงสมองมาฝากผู้อ่านกันค่ะ มาทำความเข้าใจและเรียนรู้สิ่งที่ต้องพิจารณาไปพร้อม ๆ กัน และในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับอาหารเสริมบำรุงสมองมาให้ผู้อ่านใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกด้วย เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  115,325 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ‘อายครีม’ แตกต่างจากครีมทาหน้าทั่วไปอย่างไร และทำไมถึงต้องใช้? ทาแค่ครีมทาหน้าอย่างเดียวไม่ได้เหรอ? คำตอบ คือ ควรจะทาค่ะ ! เพราะผิวบริเวณรอบดวงตามีความบอบบางและแห้งง่ายกว่าส่วนอื่น ๆ ทำให้เกิดรอยคล้ำหรือริ้วรอยได้ง่าย ดังนั้น จึงต้องการครีมที่มีความเข้มข้น ความชุ่มชื่นและอุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ในปริมาณที่มากกว่าครีมทาหน้าทั่วไป อย่างไรก็ตาม ในท้องตลาดทุกวันนี้เต็มไปด้วยอายครีมจากหลากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละรุ่นถูกพัฒนาเพื่อแก้ปัญหาที่ต่างกัน เช่น ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอยและความเหี่ยวย่น ซึ่งทั้งหมดนี้อาจสร้างความสับสนให้กับเหล่ามือใหม่ที่ไม่เคยซื้อเอาได้ในครั้งนี้ ทีมงานของเราจึงรวบรวมบทความดี ๆ ที่มีประโยชน์กับสาว ๆ โดยจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อด้วยกัน นั่นคือ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ อายครีม ยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ ราคาและจากรีวิวผู้ใช้จริง เพื่อให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลไว้ศึกษาก่อนการตัดสินใจเลือกซื้ออายครีมสักหนึ่งชิ้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  92,258 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เปลี่ยนผิวแห้งเสียให้เป็นผิวนุ่มชุ่มชื้น
  10 อันดับ ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เปลี่ยนผิวแห้งเสียให้เป็นผิวนุ่มชุ่มชื้น
  "ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง" คือ ตัวช่วยจำเป็นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เพราะมีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำมีสุขภาพดี และช่วยป้องกันความแห้งกร้านจากสภาพแวดล้อมหรืออุณหภูมิที่หนาวเย็นได้ หลาย ๆ ยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น NIVEA, Jergens, LA ROCHE-POSAY หรือยี่ห้ออื่น ๆ ต่างก็พัฒนาครีมทาผิวสำหรับผิวแห้งออกมาหลายเนื้อ Texture ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีม โลชั่น หรือออยล์ เพื่อพยายามตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยและยังมีการเพิ่มส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เช่น น้ำมันมะกอก (Olive Oil) โจโจ้บาออยล์ (Jojoba Oil) หรือ Shea Butter แถมบางสูตรยังสามารถใช้ได้แม้กระทั่งผิวหน้า เรียกได้ว่ามีมากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวดังนั้น เพื่อให้การแก้ปัญหาผิวแห้งกลายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ทางทีมงานจึงได้นำข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือก "ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง" มาฝากทุกคนกันค่ะ รวมทั้งยังได้จัด 10 อันดับครีมทาผิว สำหรับผิวแห้งยอดนิยม ที่มีคุณสมบัติน่าสนใจจากหลายแบรนด์ดัง โดยผ่านการเปรียบเทียบจากรีวิวของผู้ใช้งานจริง ในด้านคุณสมบัติและราคา เพื่อให้ทุกคนที่กำลังมองหาครีมทาผิวอยู่นำบทความนี้ ไปเป็นแนวทางเพื่อเลือกครีมที่เหมาะกับตนเองได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  49,409 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่