• 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

น้ำหอมแบรนด์ Burberry เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมติดอันดับน้ำหอมตัวท็อปมาอย่างยาวนาน โดยแบรนด์ Burberry เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1856 โดย Thomas Burberry ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อจำหน่ายสิ่งทอและเครื่องแต่งกายต่าง ๆ จากนั้นมาก็ได้ผลิตสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ อัญมณี นาฬิกา เครื่องสำอางและน้ำหอม จนก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ชั้นนำทางแฟชั่นระดับโลกในปัจจุบัน 


Burberry ได้เริ่มผลิตน้ำหอมสำหรับกลุ่มผู้ชายก่อน ภายหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับและยอดขายล้นหลามก็ได้ขยายตลาดไปยังน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความชื่นชอบไม่ต่างกัน น้ำหอม Burberry ตัวไฮไลท์ที่เรามักจะได้ยินชื่อเสียงอยู่บ่อย ๆ นั้นจะมี Burberry Black, Burberry Brit, Burberry London ซึ่งที่จริงแล้ว Burberry นั้นมีน้ำหอมอีกหลายรุ่นและมีกลิ่นหอมให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแนว Floral, Earthy หรือกลิ่น Aroma ซึ่งเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และโอกาสที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทางทีมงานของเราจะมานำเสนอทั้งวิธีการเลือกน้ำหอม Burberry ให้เหมาะกับคุณ และยังรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมและขายดีทั้งในกลุ่มผู้หญิงและผู้ชายมาให้คุณได้ลองนำไปเป็นไอเดียอีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 26-07-2021
 • 29,659 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำหอม Burberry

อย่างที่เราได้เกริ่นนำกันไปแล้วว่า Burberry มีน้ำหอมมากมายหลายรุ่นและหลายกลิ่น วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกน้ำหอมให้เหมาะสมกับคุณเพื่อมาช่วยให้คุณสามารถเลือกน้ำหอมได้ถูกใจรสนิยมและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากขึ้น

Burberry Brit ซีรีส์น้ำหอมคลาสสิกสำหรับมือใหม่หัดใช้น้ำหอม

หากคุณเป็นมือใหม่หัดใช้น้ำหอมหรือไม่เคยใช้น้ำหอม Burberry มาก่อน เราขอแนะนำให้คุณเริ่มจากซีรีส์ดั้งเดิมของ Burberry นั่นก็คือ Burberry Brit นั่นเอง ซึ่งน้ำหอมซีรีส์นี้ก็มีกลิ่นหลายแนวให้เลือกเช่นกันค่ะ 

Brit For Her Eau de Parfum เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมหวานมากเป็นพิเศษ

สาว ๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นแนวดอกไม้ (Floral) ที่มีกลิ่นหอมหวานมากเป็นพิเศษ น้ำหอม For Her จากซีรีส์ Brit จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน เพราะเป็นการผสมกลิ่นของดอกไม้เข้ากับกลิ่นหอมหวานของอัลมอนด์เคลือบน้ำตาล วานิลลา และกลิ่นหอมสดชื่นของลูกแพร์จนได้ออกมาเป็นกลิ่นหอมหวานเข้มข้น 


กลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้จะช่วยเสริมให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีเสน่ห์น่าดึงดูดมากขึ้น และเพราะความเป็น Eau De Parfum จึงทำให้มีความเข้มข้นสูง สามารถติดทนอยู่บนตัวคุณได้เป็นเวลานานแม้จะออกไปนอกสถานที่ 

Brit Sheer Eau De Toilette สำหรับคนที่ชอบกลิ่น Fruity หอมเบาบาง

หากคุณชอบน้ำหอมกลิ่น Fruity ที่หอมอ่อน ๆ น้ำหอมรุ่น Sheer Eau De Toilette น่าจะเป็นน้ำหอมที่ถูกใจคุณแน่นอนค่ะ เพราะน้ำหอมรุ่นนี้จะให้ภาพลักษณ์ของความสดใสและอ่อนเยาว์ด้วยการเพิ่มความกลิ่นสดชื่นแบบ Citrus ลงไปด้วย ถือว่าเป็นกลิ่นที่ไม่ฉุน จีงเหมาะสำหรับมือใหม่หัดใช้น้ำหอม รวมไปถึงคนที่ต้องการหาน้ำหอมสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไปอย่างเช่น ไปทำงานหรือไปเรียน 


กลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้จะเปิดด้วย Top Note ที่เป็นกลิ่นส้ม Citrus และ Mandarin จากนั้นตามด้วย Middle Note ที่เป็นกลิ่นของลูกแพร์และดอกพีโอนี ปิดท้ายด้วยกลิ่น White Musk เป็น Last Note ในขณะที่ดีไซน์ของขวดน้ำหอมจะใช้ลายตารางที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Burberry ในโทนสีชมพูสดใสที่เข้ากับกลิ่นน้ำหอมเป็นอย่างดี

Brit Rhythm Eau de Toilette สำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมสดชื่นที่ทำให้รู้สึกเริงร่า

สำหรับคนที่มองหาน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นช่วยให้รู้สึกสดใส ทาง Burberry ก็มีน้ำหอมรุ่น Rhythm Eau De Toilette ที่มีคุณสมบัติตรงกับสิ่งที่คุณมองหา เพราะน้ำหอมรุ่นนี้มีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกกระปรี้ประเปร่าและมีชีวิตชีวาเหมือนเสียงดนตรีที่มีชีวิต เสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูสดใสเหมือนสาววัยรุ่นที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความร่าเริง น้ำหอมรุ่มนี้ยังมีกลิ่น Powdery ที่ช่วยเพิ่มความเย้ายวนและน่าดึงดูดมากขึ้น 


น้ำหอมรุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นดอกไม้ที่มีความเป็นเอกลักษณ์พิเศษไม่เหมือนใคร เพราะเป็นการผสานระหว่างกลิ่นดอกลาเวนเดอร์อังกฤษที่เข้มข้นกับกลิ่นของดอกส้ม ซึ่งทั้งสองกลิ่นก็สามารถผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว ดังนั้นใครที่อยากมีลุคสาวสดใสและมีความกระฉับกระเฉงก็ไม่ควรพลาดน้ำหอมรุ่นนี้เลยนะคะ

My Burberry ซีรีส์น้ำหอมที่เหมาะกับสาวเทรนดี้สายผู้นำแฟชั่น

สำหรับสาวที่มีความเทรนดี้และมีสไตล์เป็นของตัวเอง Burberry ก็มีซีรีส์น้ำหอมที่นำแฟชั่นเหมาะกับคุณเป็นอย่างดีอย่าง My Burberry ซึ่งน้ำหอมแต่ละรุ่นในซีรีส์นี้ต่างก็มีความหอมแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครกันเลยค่ะ

Black Parfum น้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่

Black Parfum เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบของ Burberry ที่เพิ่มความเซ็กซี่ลงไป จึงเหมาะกับสาวที่ชอบกลิ่นกุหลาบแต่อยากได้ความแปลกใหม่ด้วย ดีไซน์ขวดน้ำหอมรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ไม่ซ้ำใครเพราะฝาขวดน้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระดุมชุด Trench Coat ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายไฮไลท์ของแบรนด์ Burberry อีกทั้งยังประดับด้วยริบบิ้นสีดำผูกโบว์เพิ่มความงดงามให้กับขวดน้ำหอม


น้ำหอมรุ่นนี้ให้กลิ่นเซ็กซี่ที่ติดทนยาวนาน มีความหอมเข้มข้นของดอกมะลิ และ Peach Nectar พร้อมแฝงกลิ่นของกุหลาบอ่อน ๆ เอาไว้อีกด้วย ด้วยการผสนผสานที่ลงตัวทั้งเรื่องของกลิ่นและดีไซน์ทำให้น้ำหอมรุ่นนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับให้เป็นของขวัญกับคุณผู้หญิงทั้งหลายอีกด้วย 

Blush Eau De Parfum น้ำหอมที่สื่อความเป็นผู้หญิงได้อย่างงดงาม

น้ำหอม Burberry รุ่น Blush Eau De Parfum เป็นน้ำหอมที่สามารถสื่อถึงภาพลักษณ์ของความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ด้วย Top Note ที่เป็นกลิ่นทับทิมและเลมอนชูความสดใสร่าเริงท่ามกลางความหอมหวานแบบผู้หญิง


นอกจากนี้ Base น้ำหอมยังมีกลิ่นของดอกมะลิและ Wisteria เพิ่มความสดชื่นอย่างอ่อนโยนจากกลิ่นดอกกุหลาบที่แฝงกลิ่นของแอปเปิ้ลเข้ามาด้วย ทำให้ภาพรวมของน้ำหอมที่ได้นั้นเสริมภาพลักษณ์ความเป็นผู้หญิงได้อย่างงดงาม ขวดของน้ำหอมรุ่นนี้มีการดีไซน์ที่ใช้สีชมพูและมีโบว์ประดับที่คอขวดเน้นความอ่อนหวานในแบบผู้หญิง ทำให้คุณสามารถพกพาไปไหนมาไหนเป็นแฟชั่นไอเทมที่มีคุณค่าได้อีกด้วย

Burberry Body ซีรีส์น้ำหอมที่ให้ความหอมฟุ้งทั่วเรือนร่าง

สำหรับคนที่อยากได้น้ำหอมที่สร้างความหอมฟุ้งไปทั่วเรือนร่าง Burberry Body เป็นซีรีส์น้ำหอมที่ตอบโจทย์ของคุณได้ น้ำหอมซีรีส์ Body ได้วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในปีค.ศ. 2011 เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นเซ็กซี่เย้ายวน มีพรีเซนเตอร์คือ นักแสดงหญิงชาวอังกฤษที่พ่วงตำแหน่งนางแบบชั้นนำบนรันเวย์อย่าง Rosie Huntington Whiteley มาเปิดตัวน้ำหอมด้วยชุด Trench Coat อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Burberry 


น้ำหอมซีรีส์ Body นั้นมีอยู่ 2 ประเภท ได้แก่ Eau De Parfum และ Eau De Toilette ซึ่งน้ำหอม Burberry Body ที่เป็น Eau De Parfum จะมีความหอมเข้มข้นและเย้ายวนใจ ในขณะที่น้ำหอม Burberry Tender Eau De Toilette จะเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นของกุหลาบธรรมชาติ คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์และภาพลักษณ์ที่คุณอยากได้เสริมออกมาได้เลยค่ะ 

Burberry Baby Touch Alcohol Free น้ำหอมสำหรับเด็กและคุณแม่หลังคลอด

ในแถบยุโรปนั้นมีการใช้น้ำหอมตั้งแต่เด็ก ซึ่งน้ำหอมที่จะสามารถใช้กับเด็กได้นั้นจะต้องไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทาง Burberry เองก็ได้มีผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ปลอดภัยและอ่อนโยนกับเด็กและคุณแม่หลังคลอด ด้วยสูตรน้ำหอมที่ปราศจากแอลกอฮอล์อย่าง Burberry Baby Touch Alcohol Free ด้วยเช่นกัน 


น้ำหอมรุ่นนี้จะมีกลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ ของดอกไม้พร้อมเบสที่เป็นกลิ่นน้ำนมทำให้ได้เป็นน้ำหอมที่มีความหอมดึงดูดใจแต่ไม่ฉุนจัดจนรู้สึกแก่ เป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยนและผ่อนคลายไม่ใช่แค่กับเฉพาะคุณแม่อย่างเดียว เพราะเด็กเล็กเองก็สามารถรู้สึกหอมสบายหากคุณแม่ใช้น้ำหอมนี้กับเสื้อผ้าของลูกน้อยด้วยเช่นกัน 

การเลือกน้ำหอม Burberry ของผู้ชายให้คำนึงถึงเวลา สถานที่และโอกาส

นอกจากทีมงานจะรวบรวมเรื่องราวของน้ำหอม Burberry มาให้สาว ๆ ด้านบนแล้ว สำหรับหนุ่ม ๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะทีมงานก็ได้รวบรวมข้อมูลมาฝากเช่นกัน ชายหนุ่มหลายคนต้องไม่คาดคิดมาก่อนแน่นอนว่า น้ำหอม Burberry สำหรับผู้ชายเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นดึงดูดใจให้สาว ๆ หลงใหลมากเป็นลำดับต้น ๆ แต่น้ำหอมสำหรับผู้ชายจากแบรนด์ Burberry ก็มีหลายรุ่นให้เลือก ควรเลือกแบบไหนเพื่อที่จะให้เหมาะกับการใช้งานและสร้างความหอมชวนหลงใหลไปด้วยกัน มาดูกันเลยค่ะ

ซีรีส์ Burberry Brit น้ำหอมแบบฉบับดั้งเดิมที่เหมาะกับการพบปะทางธุรกิจ

สำหรับคุณผู้ชายที่มองหาน้ำหอมสำหรับใช้ในที่ทำงาน การเจรจาหรือการประชุมทางธุรกิจ น้ำหอมซีรีส์ Burberry Brit นั้นเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่ง เพราะน้ำหอมซีรีส์นี้จะเน้นภาพลักษณ์หนุ่มผู้ดีอังกฤษสไตล์ดั้งเดิมที่มีความสุภาพและน่าเคารพ  


น้ำหอมในซีรีส์นี้ก็มีหลายรุ่น หากคุณต้องการภาพลักษณ์ที่เคร่งขรึมให้เลือกน้ำหอมรุ่น For Him Eau De Toilette ส่วนใครที่อยากได้ภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่มีความสดใสขึ้นมาหน่อยก็ให้เลือกน้ำหอมรุ่น Brit Splash Eau de Toilette ใครที่เป็นมือใหม่หัดใช้น้ำหอมก็สามารถเริ่มต้นใช้กับน้ำหอมในซีรีส์นี้ได้ 

Burberry Weekend เป็นน้ำหอมแนวหอมสดชื่นสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

สำหรับผู้ชายที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬา แคมป์ปิ้ง หรือเที่ยวงานเทศกาลกลางแจ้งที่ต้องอยู่ร่วมกับคนหมู่มาก Burberry Weekend เป็นน้ำหอมรุ่นที่น่าจะเข้ากับกิจกรรมเหล่านี้ได้มากที่สุด เพราะมีการใช้กลิ่นหอมสดชื่นที่เพิ่มความมีพลังอย่างกลิ่น Citrus


กลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้จะเป็นแนว Citrus ที่แฝงไปด้วย เลมอน เกรปฟรุต และส้มเขียวหวาน ที่มีกลิ่นหวานบาง ๆ เพิ่มความอบอุ่นสบาย ๆ ให้กับผู้ชายได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่น้ำหอมรุ่นนี้เป็น Eau De Toilette จึงไม่มีความฉุนเกินไปจนทำให้คนที่อยู่ใกล้ ๆ เกิดอาการวิงเวียนได้ 

Touch For Men สำหรับชายหนุ่มที่ต้องการสร้างเสน่ห์เมื่อออกเดทยามค่ำคืน

สำหรับผู้ชายที่ต้องการเสริมสร้างเสน่ห์ดึงดูดใจสาว ๆ เมื่อไปออกเดทในตอนกลางคืน ควรจะลองพิจารณาน้ำหอมรุ่น Touch For Men เพราะน้ำหอมรุ่นนี้สามารถเพิ่มความเซ็กซี่เย้ายวนใจได้เป็นอย่างดี เป็นน้ำหอมที่บรรดาสาว ๆ ต่างก็บอกว่ามีกลิ่นหอมดึงดูดใจเป็นอย่างมาก


จุดเด่นที่ชวนหลงใหลของน้ำหอมรุ่นนี้คือกลิ่น Woody ที่มีความหอมและหวาน ตัว Tonka Bean Musk ให้ความรู้สึกอบอุ่นและอ่อนโยน ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความสดชื่นไปด้วย น้ำหอมรุ่นนี้ถือว่าสื่อความเป็นชายหนุ่มได้อย่างดีเยี่ยมและสมบูรณ์แบบ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีผู้ชายที่ใช้น้ำหอมตัวนี้เป็นจำนวนมาก

การเลือกซื้อน้ำหอม Burberry เพื่อเป็นของขวัญให้กับผู้อื่น

น้ำหอม Burberry เองมีทั้งกลิ่นและดีไซน์ที่เพอร์เฟคเป็นอย่างมากสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักหรือคนที่คุณเคารพในโอกาสต่าง ๆ ได้ แต่จะเลือกอย่างไรเพื่อให้ถูกใจคนรับมาดูกันดีกว่าค่ะ 

My Burberry และ Mr. Burberry เหมาะเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก

เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องอยากให้น้ำหอมกับคนรักหรือคนสำคัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดหรือวันครบรอบ ซึ่งน้ำหอมซีรีส์ My Burberry และ Mr. Burberry นั้นเหมาะสมเป็นอย่างมากที่จะมอบเป็นของขวัญในโอกาสดังกล่าว เพราะคุณสามารถสลักตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปบนขวดได้ หากคุณสลักชื่อย่อของคนที่คุณรักลงไปบนขวดน้ำหอมที่มีดีไซน์ที่สวยงามอยู่แล้ว ก็จะยิ่งทำให้คนรักของคุณรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษเมื่อได้รับ


แน่นอนว่าน้ำหอมซีรีส์นี้มีระดับความเข้มข้นของกลิ่นให้คุณเลือกต่างกันออกไป ซึ่งเหมาะกับการใช้งานหรือบุคลิกของแต่ละคน ดังนั้นลองพิจารณาดูให้ดีว่าคนที่คุณจะให้เหมาะกับน้ำหอมกลิ่นไหน นอกจากนี้ยังมีขนาดให้เลือกมากมายจึงสามารถใช้เป็นของขวัญสำหรับวันสำคัญสุดพิเศษไปจนถึงของที่ระลึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เป็นอย่างดี และถ้าหากเป็นของขวัญสำหรับการฉลองครบรอบกับคนรักที่สำคัญมาก ๆ ก็ลองให้ทาง Burberry สลักชื่อย่อของคนรักคุณลงไปด้วย รับรองได้เลยว่าของขวัญชิ้นนี้จะต้องประทับใจคนที่คุณรักอย่างไม่รู้ลืมแน่นอน

ซีรีส์ Classics เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญเจ้านายหรือผู้ใหญ่ที่อาวุโสกว่า

หากคุณมองหาของขวัญสำหรับเจ้านายหรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีความอาวุโสกว่า น้ำหอม Burberry ซีรีส์ Classics นั้นเป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุด เพราะกลิ่นของน้ำหอมก็มีความเรียบหรู ในขณะที่ดีไซน์ก็มีความสง่างามตามแบบฉบับของแบรนด์ไฮเอนด์ 


หากคนที่คุณต้องการมอบน้ำหอมให้เป็นของขวัญชอบกลิ่นแนวดอกกุหลาบหรือดอกมะลิลองเลือกน้ำหอม London Eau De Parfum แต่หากคุณต้องการมอบของขวัญให้กับผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่ For Women Eau de Parfum เป็นน้ำหอมรุ่นที่น่าจะเหมาะสมที่สุด ลองสังเกตและศึกษาผู้ที่คุณต้องการมอบน้ำหอมให้ว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เป็นคนมีบุคลิกอย่างไร หรือชอบกลิ่นสไตล์ไหนดู แล้วเลือกน้ำหอมรุ่นที่ตอบโจทย์ที่สุด รับรองได้เลยว่าน้ำหอมที่คุณเลือกจะต้องสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อย่างแน่นอน

10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม Burberry ให้ได้กลิ่นที่หอมถูกใจและตรงตามคาแรคเตอร์ของคุณไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหน รุ่นไหนบ้างที่ได้รับความนิยมและสามารถหาซื้อตามเว็บออนไลน์ได้

10
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderMale
SeriesClassics
Top NotesFresh Lemon, Grapefruit, Sweet Tangerine
Middle NotesSandalwood, Ivy
Base NotesHoney, Musk
9
ปริมาณ30 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderFemale
SeriesBrit
Top NotesLitchi, Yuzu, Mandarin Orange
Middle Notes Peony, Pear
Base NotesWhite Musk, White Woods
8
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 100 ml, 150 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderMale
SeriesMr. Burberry
Top NotesGrapefruit, Mint
Middle NotesLavender, Cedar
Base NotesSandalwood, Cinnamon, Vetiver
7
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 90 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesMy Burberry
Top NotesPomegranate, Lemon
Middle NotesRose, Apple
Base NotesJasmine, Wisteria
6
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesHer
Top NotesRaspberry, Strawberry, Blackberry
Middle NotesJasmine, Violet
Base NotesVanilla, Oak Moss
5
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 90 ml
ประเภทน้ำหอมParfum
GenderFemale
SeriesMy Burberry
Top NotesJasmine
Middle NotesPeach Nectar, Rose
Base NotesAmber, Patchouli
4
ปริมาณ100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderMale
SeriesClassics
Top NotesArtemisia, Mandarin Tree, Violet Leaves
Middle NotesCedar, White Pepper,
Base NotesVetiver, Musk, Tonka Bean
3
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Toilette
GenderMale
SeriesBrit
Top NotesMandarin, Ginger, Bergamot
Middle Notes Rose, Cedar Wood
Base NotesTonka Bean, Cedar
2
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesLondon
Top NotesRose, Honeysuckle
Middle NotesTiare Flower, Jasmine, Peony, Clementine Zest
Base NotesSandalwood, Musk, Patchouli
1
ปริมาณ50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de Parfum
GenderFemale
SeriesBrit
Top NotesLime, Pear, Crisp Green Almond
Middle NotesSugared Almond, White Peony
Base NotesAmber, Mahogany, Vanilla, Tonka

ตารางเปรียบเทียบน้ำหอม Burberry

รูปสินค้า
1
Burberry Brit For Her Eau de Parfum 1

Burberry

2
Burberry London Eau de Parfum 1

Burberry

3
Burberry Brit For Him Eau de Toilette 1

Burberry

4
Burberry Touch For Men Eau de Toilette 1

Burberry

5
Burberry My Burberry Black Parfum 1

Burberry

6
Burberry Her Eau de Parfum 1

Burberry

7
Burberry My Burberry Blush Eau de Parfum 1

Burberry

8
Burberry Mr. Burberry Eau de Parfum 1

Burberry

9
Burberry Brit Sheer Eau de Toilette 1

Burberry

10
Burberry Weekend Eau de Toilette 1

Burberry

ชื่อสินค้า

Brit For Her Eau de Parfum

London Eau de Parfum

Brit For Him Eau de Toilette

Touch For Men Eau de Toilette

My Burberry Black Parfum

Her Eau de Parfum

My Burberry Blush Eau de Parfum

Mr. Burberry Eau de Parfum

Brit Sheer Eau de Toilette

Weekend Eau de Toilette

คุณสมบัติ

กลิ่นหอมหวานเย้ายวนคลาสสิกตามแบบฉบับดั้งเดิมของ Burberry

กลิ่นหอมละมุนให้ความรู้สึกเรียบหรูสไตล์สาวผู้ดีที่ดูแพง

กลิ่นหอมเย็นสบาย ให้ความเท่ปนความอบอุ่นสำหรับผู้ชายยุคใหม่

กลิ่นหอมนุ่มให้ความรู้สึกอบอุ่นเสน่ห์ของชายหนุ่มที่หญิงสาวรัก

กลิ่นหอมเซ็กซี่น่าดึงดูดใจเผยเสน่ห์ที่ลึกลับและน่าค้นหาของผู้หญิง

กลิ่นหอมหวานสดชื่นที่มีพลังชูความเป็นสาวยุคใหม่มีความมั่นใจ

กลิ่นหอมสดชื่นและหวานละมุนชูความเป็นผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

กลิ่นหอมเย้ายวน ดึงเสน่ห์ของชายหนุ่มที่มีความอบอุ่นสุขุมนุ่มลึก

กลิ่นหอมหวานจาก Fruity และ Floral เพิ่มความร่าเริงในแบบสาวน้อย

กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นแบบ Citrus สำหรับหนุ่มสายผจญภัยและกีฬา

ราคาเริ่มต้น2,700 บาท3,460 บาท2,730 บาท3,200 บาท5,700 บาท3,900 บาท4,100 บาท4,050 บาท4,500 บาท2,100 บาท
ปริมาณ50 ml, 100 ml50 ml, 100 ml50 ml, 100 ml100 ml30 ml, 50 ml, 90 ml30 ml, 50 ml, 100 ml30 ml, 50 ml, 90 ml30 ml, 50 ml, 100 ml, 150 ml30 ml, 100 ml50 ml, 100 ml
ประเภทน้ำหอมEau de ParfumEau de Parfum Eau de ToiletteEau de ToiletteParfumEau de Parfum Eau de Parfum Eau de ParfumEau de Toilette Eau de Toilette
GenderFemaleFemaleMaleMaleFemaleFemaleFemaleMaleFemaleMale
SeriesBritLondonBritClassicsMy BurberryHerMy BurberryMr. BurberryBritClassics
Top NotesLime, Pear, Crisp Green AlmondRose, Honeysuckle Mandarin, Ginger, Bergamot Artemisia, Mandarin Tree, Violet LeavesJasmineRaspberry, Strawberry, Blackberry Pomegranate, LemonGrapefruit, MintLitchi, Yuzu, Mandarin OrangeFresh Lemon, Grapefruit, Sweet Tangerine
Middle NotesSugared Almond, White PeonyTiare Flower, Jasmine, Peony, Clementine Zest Rose, Cedar WoodCedar, White Pepper, Peach Nectar, Rose Jasmine, VioletRose, Apple Lavender, CedarPeony, PearSandalwood, Ivy
Base NotesAmber, Mahogany, Vanilla, TonkaSandalwood, Musk, PatchouliTonka Bean, CedarVetiver, Musk, Tonka BeanAmber, PatchouliVanilla, Oak MossJasmine, WisteriaSandalwood, Cinnamon, VetiverWhite Musk, White WoodsHoney, Musk
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลของน้ำหอม Burberry ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ เราก็หวังว่าทุกคนจะได้รับความรู้เพิ่มเติมทั้งในเรื่องคุณลักษณะของน้ำหอมแต่ละซีรีส์ของแบรนด์ Burberry และวิธีการเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับตัวคุณ รวมทั้งหวังว่า 10 อันดับน้ำหอม Burberry ที่เราได้รวบรวมมาจากเสียงตอบรับจากการีวิวต่าง ๆ จะช่วยเป็นไอเดียให้คุณพิจารณาเลือกซื้อน้ำหอมมาใช้ได้ดีขึ้นนะคะ 


น้ำหอมเป็นไอเทมที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้ให้มีคาแรคเตอร์ชัดขึ้นมาได้ แต่การใช้น้ำหอมอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอกับการสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับคุณค่ะ เพราะเรายังต้องอาศัยทั้งการแต่งตัว การแต่งหน้า การดูแลตัวเองและการวางตัวให้ไปในทิศทางเดียวกันอีกด้วย ดังนั้นหากคุณอยากมีภาพลักษณ์ที่ดีเป็นที่ประทับใจของคนรอบข้างแล้วล่ะก็ ลองศึกษาเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพของตัวเองให้ครบรอบด้านด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  44,948 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  179,545 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  ในยุคของวิกฤต COVID-19 นี้ ผู้คนต่างหันมาใส่ใจในเรื่องสุขอนามัยต่าง ๆ มากขึ้น ทำให้อุปกรณ์การทำความสะอาดประเภทต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน ทั้งในครัวเรือน ห้างร้านและตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ เพราะสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความอุ่นใจในสุขอนามัยของทุกคน โดยเริ่มมีการพัฒนาจากเครื่องพ่นฆ่าเชื้อขนาดใหญ่แบบมีสาย จนกลายมาเป็นเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแบบพกพา เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีขายอย่างแพร่หลายเลยค่ะสำหรับเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแต่ละรูปแบบนั้นมีระบบการทำงานอย่างไรบ้าง ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องพ่นฆ่าเชื้อ พร้อมด้วย 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อจากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทั้งมีคุณภาพได้มาตรฐานและยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,740 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  102,513 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  187,960 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  193,015 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เบบี้ออยล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อเบาบาง อ่อนโยน ทาได้ทั้งตัวและหน้า
  10 อันดับ เบบี้ออยล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อเบาบาง อ่อนโยน ทาได้ทั้งตัวและหน้า
  เบบี้ออยล์ถือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดหนึ่งที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทุกคนขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวลูกน้อย ทั้งในเด็กทารกและเด็กเล็กแล้ว ยังสามารถใช้เป็นน้ำมันนวดตัวเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้กับเด็กได้อีกด้วย นอกจากนี้ เบบี้ออยล์ยังใช้ทาผิวเพื่อบำรุงความงาม เพราะสามารถใช้แทนคลีนซิ่งออยล์หรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ รวมไปถึงออยล์บำรุงผิวที่ใช้ทาหน้า ช่วยให้ผิวนุ่ม ลดสิว หรือจะใช้ทาริมฝีปาก ทาผม และทาตัวก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่ามีสารพัดประโยชน์และคุ้มค่าสุด ๆยี่ห้อเบบี้ออยล์ที่เราคุ้นเคยกันดีมีทั้ง เบบี้ มายด์, จอห์นสัน, Cussons, D-Nee, Burt's Bee, Enfant และอาจมีหลายสูตรตั้งแต่สูตรธรรมดา สูตรน้ำมันอัลมอนด์ สูตรอ่อนโยนที่ผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้หรือคาโมมายล์ ไปจนถึงสูตรไลท์แบบเบาบาง ไม่เหนอะหนะ จนใครหลายคนไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี ดังนั้น ในวันนี้เรามาดูกันว่าประโยชน์ของเบบี้ออยล์คืออะไร พร้อมทั้งวิธีการเลือกซื้อเบบี้ออยล์ พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และรีวิว 10 อันดับ เบบี้ออยล์ ที่อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ดูแลได้ทั้งผิวกายและผิวหน้าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  26,749 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่