• 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ทรงผมดัดเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ในปัจจุบัน เพราะผมทรงนี้มักจะช่วยเพิ่มความหนาและเพิ่มลูกเล่นให้ผมของคุณดูมีชีวิตชีวา ให้อารมณ์เหมือนสาวเกาหลี ญี่ปุ่น น่ารักสดใส แต่ผมที่ดัดแล้วไม่สามารถอยู่เป็นทรงได้ตลอดเวลา สาว ๆ จะต้องคอยจัดแต่งทรงผมดัดให้ออกมาดูเป็นทรงตามที่ต้องการ ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่จะมาช่วยสาว ๆ ในการดูแลจัดแต่งทรงผมดัดก็คือ มูสใส่ผมดัด นั่นเอง


มูสใส่ผมดัด เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้คุณดูแลและจัดระเบียบทรงผมดัดของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดูดี ช่วยให้ผมดัดเป็นลอนเงางามไม่แห้งหยาบ ลอนผมดัดไม่พันกันยุ่งเหยิง และยังสามารถเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมดัดดูมีชีวิตชีวาอีกด้วย แต่ทั้งนี้มูสใส่ผมดัดนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Schwarzkopf, Caring, L'Oreal และอื่น ๆ วันนี้เราจะนำเคล็ดลับมาฝากคนที่ดัดผมถึงหลักการเลือกมูสใส่ผมดัดอย่างไรให้เข้ากับสภาพเส้นผมและการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ที่ขายดีมาให้ทุกคนได้เก็บไว้เป็นลิสต์ในดวงใจกันด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 25-02-2020
 • 12,914 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

มูสใส่ผมดัดมีข้อดีอย่างไร

มูสใส่ผมดัดมีข้อดีอย่างไร

มูสใส่ผมดัดเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้หากคุณต้องการให้ผมดัดของคุณอยู่เป็นทรงสวยตามต้องการ ต่อให้คุณจะไปทำผมดัดกับช่างทำผมที่มีฝีมือมากแค่ไหนก็ตาม แต่หากคุณไม่ได้ดูแลจัดแต่งทรงผมดัดของคุณแล้ว ก็ย่อมเป็นเรื่องยากที่ผมดัดของคุณจะดูดีอยู่ตลอดเวลา


หน้าที่ของมูสใส่ผมดัดคือช่วยให้ลอนผมดัดนั้นอยู่เป็นรูปทรงสวย เพียงแค่ใช้คู่กับไดร์เป่าผม ก็สามารถเพิ่มความเงางามและความชุ่มชื้นให้กับลอนผมดัด นอกจากจะช่วยรักษาทรงผมดัดของคุณให้เป็นทรงสวยงามแล้ว ยังสามารถทำให้ผมดัดของคุณออกมามีน้ำหนักและมีชีวิตชีวาดูเป็นลอนที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ให้ผมดัดของคุณดูแข็งหรือจับตัวเป็นก้อน

วิธีการเลือกมูสใส่ผมดัด

ก่อนอื่นเลย เรามาดูกันดีกว่าค่ะ วิธีการเลือกมูสใส่ผมดัดให้เหมาะสมกับสภาพผมดัดและความต้องการใช้งานของคุณนั้นจะมีอะไรบ้าง

เลือกมูสใส่ผมดัดที่มีความนุ่มและมีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น

เลือกมูสใส่ผมดัดที่มีความนุ่มและมีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น

มูสใส่ผมดัดนั้นจะมีอยู่หลายประเภทและจะให้ความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นกับลอนผมที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นคุณควรต้องรู้ให้แน่ชัดก่อนว่าคุณอยากจะให้ลอนผมดัดของคุณออกมาเป็นแบบไหน จากนั้นให้ดูที่ฉลากบรรจุภัณฑ์ของมูสใส่ผมดัดว่าทรงผมที่มูสตัวนั้นจะจัดทรงออกมาเป็นอย่างไร เพื่อที่คุณจะได้มูสใส่ผมดัดที่ตรงตามความต้องการของคุณ 


ส่วนใหญ่เราจะแนะนำให้เลือกมูสใส่ผมดัดที่มีลักษณะเหมือนน้ำและเป็นฟองนุ่ม เนื่องจากจะทำให้ลอนผมดัดนั้นออกมาเป็นลอนสวย ดูเงางามและไม่หยาบแห้ง แต่ต้องระมัดระวังในการเลือกมูสใส่ผมดัดเพราะมูสบางชนิดจะมีความเหนียวและหนักเกินไปจนทำให้ผมนั้นจับตัวเป็นก้อนไม่สวยงาม 

เลือกมูสใส่ผมดัดที่ให้ Finish Look ตามที่คุณต้องการ

มูสใส่ผมดัดเองก็ให้ Finish Look ที่แตกต่างกันไปในแต่ละชนิดไม่ว่าจะเป็น Finish Look แบบ Hard ที่ให้ลอนผมแข็งเป็นทรง ในขณะที่แบบ Natural จะมีทั้ง Texture แบบ Soft แบบ Glossy และแบบ Wet Look ดังนั้นมาดูกันดีกว่าค่ะว่า Finish Look ในแต่ละแบบจะมีลักษณะอย่างไรกันบ้าง

ฟินิชลุคแบบ "Hard" ช่วยให้ผมดัดอยู่ทรงได้ยาวนาน

ฟินิชลุคแบบ "Hard" ช่วยให้ผมดัดอยู่ทรงได้ยาวนาน

หากคุณต้องการให้ผมดัดลอนของคุณนั้นอยู่เป็นทรงได้ยาวนานให้เลือกมูสใส่ผมดัดที่มี Texture และให้ Finish Look แบบ Hard หรือ Strong เพราะมูสชนิดนี้จะช่วยรักษาลอนผมได้ดีแม้กระทั่งลอนผมที่มีขนาดใหญ่ที่มักจะคลายตัวได้ง่าย 


มูสใส่ผมดัดชนิดนี้จะเหมาะกับผมดัดลอนเกลียว คล้ายกับขนมพาย Cornet ที่เรามักจะเห็นกันทั่วไป  ใช้ได้ทั้งผมดัดเกลียวยาวและประบ่า 

ฟินิชลุคแบบ "Glossy" และ "Wet Look" ที่ให้ผมดัดของคุณดูเงางามและชุ่มชื้น

ฟินิชลุคแบบ "Glossy" และ "Wet Look" ที่ให้ผมดัดของคุณดูเงางามและชุ่มชื้น

สำหรับใครที่เจอกับปัญหาผมแห้งเสียหลังจากการดัดผมจนทำให้ผมที่ดัดออกมานั้นพันกันไม่เป็นทรง ก็ขอให้เลือกมูสใส่ผมดัดที่ให้ Finish Look แบบ "Glossy" เพราะมูสใส่ผมดัดชนิดนี้จะให้ความชุ่มชื้นและความเงางามให้กับลอนผมที่เคยแห้งของคุณให้กลับมาดูสวยเป็นทรงและมีน้ำหนัก ในบางครั้งคุณยังสามารถใช้มูสใส่ผมดัดชนิดนี้ในการจัดแต่งทรงผมดัดออกมาในแบบ Wet Look ได้อีกด้วย

เลือกมูสใส่ผมดัดที่ไม่มีกลิ่นสำหรับคนที่ใช้น้ำหอม

เลือกมูสใส่ผมดัดที่ไม่มีกลิ่นสำหรับคนที่ใช้น้ำหอม

สำหรับคนที่ใช้น้ำหอมอยู่เป็นประจำ แน่นอนว่าย่อมไม่อยากให้กลิ่นน้ำหอมของคุณไปผสมปนเปกับกลิ่นของผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ดังนั้นเวลาที่เลือกมูสใส่ผมดัดก็ขอให้อ่านฉลากผลิตภัณฑ์เพื่อเลือกมูสใส่ผมดัดที่ไม่มีกลิ่นหรือไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ส่วนคนที่ไม่ได้ใช้น้ำหอมก็ควรต้องคำนึงถึงกลิ่นของมูสใส่ผมดัดด้วยเช่นกัน เพราะบางทีกลิ่นที่ฉุนจัดจนเกินไปจากตัวผลิตภัณฑ์อาจจะทำให้เกิดการรบกวนต่อคนที่อยู่รอบข้างอีกด้วย 


สำหรับคนที่ต้องใช้มูสใส่ผมดัดเพื่อจัดแต่งทรงผมไปประชุมหรือเจรจาทางธุรกิจ ทำงานที่เกี่ยวกับการปรุงอาหาร ทำงานที่ร้านอาหาร หรือ ทำงานตามสถานพยาบาลต่าง ๆ เราขอแนะนำให้เลือกมูสใส่ผมดัดที่ไม่มีกลิ่นจะเหมาะสมกับสถานที่ที่คุณต้องไปมากที่สุด

10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่ทราบถึงข้อดีของมูสใส่ผมดัดและวิธีการเลือกมูสใส่ผมดัดให้เหมาะกับสภาพผมและการใช้งานไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ที่ได้รับความนิยมและสามารถซื้อตามเว็บออนไลน์ได้ จะมียี่ห้อไหนกันบ้าง

10
ปริมาณ130 ml, 220 ml
Finish LookGlossy
มีกลิ่นหรือไม่
9
ปริมาณ277 g
Finish LookNatural
มีกลิ่นหรือไม่
8
ปริมาณ130 ml, 220 ml
Finish LookGlossy
มีกลิ่นหรือไม่
7
ปริมาณ200 ml
Finish LookHard
มีกลิ่นหรือไม่ไม่ระบุ
6
ปริมาณ100 ml, 200 ml
Finish LookNatural
มีกลิ่นหรือไม่ไม่ระบุ
5
ปริมาณ130 ml
Finish LookNatural, Glossy
มีกลิ่นหรือไม่
4
ปริมาณ150 ml
Finish LookNatural
มีกลิ่นหรือไม่
3
ปริมาณ300 ml
Finish LookNatural
มีกลิ่นหรือไม่
2
ปริมาณ250 ml
Finish LookNatural
มีกลิ่นหรือไม่
1
ปริมาณ150 ml
Finish LookNatural
มีกลิ่นหรือไม่

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Schwarzkopf Taft Locken Mousse 1

Schwarzkopf

2
L'Oreal Professionnel Tecni Art Full Volume Extra Hair Mousse 1

L'Oreal Professionnel

3
Wella Eimi Boost Bounce Mousse Curly Hair 1

Wella

4
Moroccanoil Curl Control Mousse 1

Moroccanoil

5
Lolane Freestyle Styling Mousse 1

Lolane

6
Boots Curly Hair Mousse Time To Define 1

Boots

7
Dcash Moving Hair Mousse Number 8 Volume & Texture 1

Dcash

8
Caring Hair Expert Contour Styling Mousse D-Pantenol 1

Caring Hair Expert

9
Tresemme Salon Finish Extra Control Mousse 1

Tresemme

10
Caring Hair Expert Styling Mousse Moisturizer 1

Caring Hair Expert

ชื่อสินค้า

Taft Locken Mousse

Tecni Art Full Volume Extra Hair Mousse

Eimi Boost Bounce Mousse Curly Hair

Curl Control Mousse

Freestyle Styling Mousse

Curly Hair Mousse Time To Define

Moving Hair Mousse Number 8 Volume & Texture

Contour Styling Mousse D-Pantenol

Salon Finish Extra Control Mousse

Styling Mousse Moisturizer

คุณสมบัติ

ลอนผมพริ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ ล็อกทรงผมให้ดูสวยนาน 48 ชั่วโมง

ให้ลอนผมสปริงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงผมอย่างล้ำลึก

ให้ลอนผมดัดของคุณออกมาดูเงางามและมีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

ผสานคุณค่าจากน้ำมัน Argan บำรุงและจัดลอนผมให้ดูสวยเงางาม

เพิ่มน้ำหนักและประกายให้ลอนผมดัดดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

มูสใส่ผมดัดเนื้อสัมผัสบางเบา จับลอนสวย ล้างออกง่ายไม่ทิ้งคราบ

มูสจัดแต่งทรงผมเนื้อละเอียดทั้งจัดแต่งทรงผมและบำรุงในขวดเดียว

ด้วยคุณค่าจากโปรวิตามินบี 5 ที่ช่วยบำรุงลอนผมให้เงางามและมีน้ำหนัก

ทนต่อความชื้น ให้ลอนผมเด้งสวยอยู่ทรงได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผมที่แห้งกระด้างกลับมาดูนุ่มสวยเป็นธรรมชาติ

ราคา199 บาท649 บาท575 บาท1,400 บาท116 บาท169 บาท159 บาท259 บาท299 บาท190 บาท
ปริมาณ150 ml250 ml300 ml150 ml130 ml100 ml, 200 ml200 ml130 ml, 220 ml277 g130 ml, 220 ml
Finish LookNaturalNaturalNaturalNaturalNatural, GlossyNaturalHardGlossyNaturalGlossy
มีกลิ่นหรือไม่ไม่ระบุ ไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

เทคนิคขั้นตอนการจัดแต่งทรงผมด้วยมูสใส่ผมดัด

สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกับวิธีการเลือกมูสใส่ผมดัดก็คือลำดับขั้นตอนในการจัดแต่งทรงผมด้วยมูสใส่ดัดนั่นเองค่ะ เพราะการจัดแต่งทรงผมดัดให้ดูสวยนั้นจะอาศัยลำดับขั้นตอนที่ถูกต้องซึ่งคุณสามารถปฏิบัติตามได้อย่างง่ายดาย มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าขั้นตอนดังกล่าวจะมีอะไรบ้าง

① พรมน้ำให้ลอนผมดัดของคุณให้เปียกหมาด ๆ

① พรมน้ำให้ลอนผมดัดของคุณให้เปียกหมาด ๆ

ในขั้นตอนแรกสุดของการจัดแต่งทรงผม ให้คุณพรมน้ำลงบนลอนผมดัดที่คุณต้องการจัดแต่งให้มีความเปียกหมาด ๆ โดยเราแนะนำให้ใช้ขวดสเปรย์ในการฉีดพรมน้ำให้กับผม เพื่อไม่ให้เกิดการเลอะเทอะ 


ควรจะฉีดพรมแค่บริเวณปลายผมให้เปียกเท่านั้น โดยฉีดพรมให้ทั่วเส้นผมด้านในด้วย เพื่อไม่ให้ผมของคุณนั้นจับตัวเป็นลอนเพียงแค่ภายนอก ในขณะเดียวกันก็ให้เว้นการฉีดพรมน้ำในส่วนของรากผมเพราะจะทำให้ผมของคุณออกมาดูเปียกไม่เป็นทรงได้ ใช้กิ๊บหนีบผมเก็บผมเป็นส่วน ๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถฉีดพรมน้ำได้ทั่วถึงทั้งผมด้านนอกและด้านใน

② ทามูสใส่ผมดัดลงไปบนลอนผมดัด

② ทามูสใส่ผมดัดลงไปบนลอนผมดัด

หลังจากที่ฉีดพรมน้ำให้ผมเปียกหมาด ๆ แล้ว ให้ใช้มือขยำผมดัดให้เป็นลอนชัดเจน จากนั้นกดมูสใส่ผมดัดลงบนฝ่ามือ แล้วจับลงไปบนลอนผมดัดที่คุณได้จัดเอาไว้ในตอนแรกแล้ว ต้องระมัดระวังอย่าขยำผมแรงเกินไปเพราะอาจจะทำให้ผมของคุณนั้นกลายเป็นก้อนพันกันได้ 


โดยปกติแล้วตรงฉลากบนผลิตภัณฑ์ของมูสใส่ผมดัดจะระบุปริมาณมูสที่คุณควรใช้เอาไว้ ดังนั้นขอให้คุณใช้ปริมาณตามที่ผู้ผลิตได้แนะนำมาก่อน หากลอนผมดัดยังไม่สามารถขึ้นเป็นรูปได้ตามต้องการ ก็ค่อยเพิ่มขนาดและปริมาณมูสเพิ่ม หากไม่มีการระบุปริมาณที่ควรจะใช้บนแพ็กเกจจิ้งก็ขอให้คุณกดมูสออกมาในปริมาณขนาดลูกปิงปอง 2 ลูกสำหรับผมดัดสั้น ส่วนผมดัดยาวให้ใช้มูสในปริมาณเท่าขนาดลูกปิงปอง 4 ลูก

③ เป่าผมด้วยไดร์เป่าผมเป็นขั้นตอนสุดท้าย

③ เป่าผมด้วยไดร์เป่าผมเป็นขั้นตอนสุดท้าย

หลังจากที่จับลอนผมด้วยมูสใส่ผมดัดแล้ว ก็ให้ใช้ไดร์เป่าผมเป่าลงไปบนผมของคุณด้วยแรงลมที่เบาที่สุดเพื่อให้ผมของคุณนั้นแห้งและเป็นทรง เคล็ดลับในการไดร์ผมดัดออกมาให้สวยงามก็มีแค่ใช้มือจับขยุ้มลอนผมในขณะที่จ่อไดร์เป่าผมลงไปในทิศทางขนานกับเส้นผม เพื่อไม่ให้ลอนเสีย

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับความรู้เรื่องมูสใส่ผมดัดที่เราได้นำเสนอกันในวันนี้ เราก็หวังว่าทุกคนจะได้รับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมูสใส่ผมดัด รวมไปถึงวิธีการและเคล็ดลับในการเลือกซื้อและใช้มูสใส่ผมดัดอย่างเหมาะสมกันด้วยนะคะ และถ้าทรงผมของคุณนั้นผ่านการดัดมา เราก็หวังว่าคุณจะลองซื้อมูสใส่ผมดัดสักขวดจาก 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ที่เราได้รวบรวมมาให้อ่านมาใช้ดูแลผมดัดของคุณด้วยเช่นกันค่ะ


อย่างที่เราได้ทราบกันดีว่า ทรงผมดัดนั้นต้องผ่านทั้งน้ำยาเคมีและความร้อนต่าง ๆ ซึ่งอาจจะทำให้เส้นผมนั้นแปรสภาพไป บางคนก็อาจจะเจอกับปัญหาผมแห้งกระด้าง ไม่มีน้ำหนัก ดังนั้นนอกจากคุณจะใช้มูสใส่ผมดัดในการจัดแต่งทรงผมแล้ว คุณควรที่จะใช้แชมพูและผลิตภัณฑ์บำรุงอื่น ๆ ที่จะช่วยดูแลผมดัดของคุณให้ออกมาดูมีสุขภาพดีควบคู่กันไปด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  114,932 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  117,854 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  179,652 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,524 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  104,893 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "น้ำยากัดสีผม" ตัวช่วยที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เมื่อคุณต้องการย้อมสีผมด้วยตัวเอง และเรียกได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการย้อมผมเองที่บ้าน ในแบบที่ไม่ต้องไปง้อช่างที่ร้านทำผมเลยก็ว่าดี แต่ถึงอย่างนั้น ผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายประเภท ทั้งชนิดครีมและชนิดผง รวมถึงมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนกำลังงุนงง เพราะประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อ รวมไปถึงลังเลใจในประสิทธิภาพด้วยแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมทั้งข้อมูลวิธีการเลือกซื้อและน้ำยากัดผมคุณภาพดีหลากหลายยี่ห้อ มาแนะนำให้ได้อ่านกัน รวมทั้งได้เปรียบเทียบข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของน้ำยากัดสีผมติดอันดับทั้ง 10 อันดับ มาไว้ให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจอีกด้วย ส่วนน้ำยากัดสีผมชิ้นไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาศึกษาข้อมูลวิธีการเลือกไปพร้อม ๆ กัน และไปเลือกซื้อกันผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ กันได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  56,458 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นผิวแทน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวแทน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอนว่าสาว ๆ หลาย ๆ ท่านนั้นคงอยากจะลองมีผิวสีแทนเพื่อช่วยอวดผิวเวลาที่ใส่ชุดบิกินี่ หรือ ชุดสายเดี่ยวสบาย ๆ ตอนหน้าร้อนให้ดูฉ่ำโกลว์และมีสุขภาพดี แต่จะให้ไปนั่งตากหรืออาบแดดให้ผิวไหม้แสบก็คงไม่ใช่วิธีที่น่าสนับสนุนนัก เพราะฉะนั้นตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้สาว ๆ มีผิวสีแทนได้อย่างง่ายดายมากขึ้นก็คือ การทาโลชั่นผิวแทนนั่นเองโลชั่นผิวแทนที่วางขายตามทั่วไปนั้นมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ดังในเรื่องกันแดดอย่าง Hawaiian Tropic หรือแม้กระทั่งแบรนด์ดังทางด้านโลชั่นอย่าง Jergens ก็มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเปลี่ยนผิวแทนด้วยเช่นกัน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกโลชั่นผิวแทนที่จะเหมาะสมเข้ากับผิวของเราได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งยังรวบรวม 10 อันดับโลชั่นผิวแทนที่เป็นที่นิยม หาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์ทั่วไปมาให้ทุกคนได้เก็บไว้พิจารณากันอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,759 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่