• 10 อันดับ จักรยานสามล้อเด็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์น่ารัก มีด้ามจับ ปลอดภัย 1
 • 10 อันดับ จักรยานสามล้อเด็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์น่ารัก มีด้ามจับ ปลอดภัย 2
 • 10 อันดับ จักรยานสามล้อเด็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์น่ารัก มีด้ามจับ ปลอดภัย 3
 • 10 อันดับ จักรยานสามล้อเด็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์น่ารัก มีด้ามจับ ปลอดภัย 4
 • 10 อันดับ จักรยานสามล้อเด็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์น่ารัก มีด้ามจับ ปลอดภัย 5

10 อันดับ จักรยานสามล้อเด็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์น่ารัก มีด้ามจับ ปลอดภัย

'จักรยานสามล้อเด็ก' ถือเป็นอีกหนึ่งของเล่นยอดฮิตของเด็ก ๆ ที่นอกจากจะช่วยให้ความสนุกสนานแล้ว ยังใช้เป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์ร่วมกันภายในครอบครัวได้อีกด้วย และยิ่งไปกว่านั้นคือ ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก ไม่ว่าจะเป็นพัฒนาการด้านร่างกาย ตลอดจนพัฒนาการด้านความคิดได้เป็นอย่างดี ดังนั้น จักรยานสามล้อเด็กจึงถือเป็นของเล่นที่คุณพ่อคุณแม่ควรซื้อมาติดบ้านไว้ให้เด็ก ๆ ได้หัดขี่กันตั้งแต่ยังเล็กเลยครับ


อย่างไรก็ตาม จักรยานสามล้อเด็กบางรุ่นที่วางขายตามท้องตลาดก็ไม่ได้มีคุณภาพและเหมาะสมกับลูกคุณเสมอไป โดยเฉพาะในเรื่องความปลอดภัย ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจเป็นอันดับต้น ๆ เพราะเด็กในวัยนี้ยังต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปดูข้อมูลวิธีการเลือกจักรยานสามล้อเด็กอย่างถูกวิธี พร้อมตอนท้ายยังมี 10 อันดับ จักรยานสามล้อเด็กยอดนิยมมาฝากกันอีกด้วยครับ

 • แก้ไขล่าสุด: 25-09-2021
 • 5,806 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วัยที่เหมาะสมในการขี่จักรยานสามล้อเด็ก

วัยที่เหมาะสมในการขี่จักรยานสามล้อเด็ก

สำหรับช่วงวัยที่เหมาะกับการเริ่มขี่จักรยานสามล้อเด็กคือ ประมาณ 1 ขวบครึ่ง ถึง 2 ขวบขึ้นไป โดยการหัดขี่จักรยานสามล้อเด็กถือว่ามีประโยชน์อย่างมากในแง่ของการส่งเสริมพัฒนาการให้สมวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเพิ่มกำลังหรือการฝึกพัฒนาการของกล้ามเนื้อเท้า ขา และแขน อีกทั้งยังช่วยสร้างความสมดุลในร่างกายในตัวเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะนำไปสู่พัฒนาการทางสมองที่สมบูรณ์แห่งวัยนั่นเอง


โดยส่วนใหญ่ เด็กจะขี่จักรยานสามล้อไปจนถึงราว ๆ 3 - 4 ขวบ เท่านั้น เพราะร่างกายเริ่มโตขึ้นจนจักรยานสามล้อเด็กไม่ตอบโจทย์ในด้านพัฒนาการแล้ว ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้น ๆ แต่ถ้าหากได้ขี่จักรยานสามล้อเด็กอย่างสม่ำเสมอ ก็จะทำให้เด็กมีทักษะที่จะช่วยให้ขี่จักรยานสองล้อได้ง่ายยิ่งขึ้นในอนาคต ดังนั้น อย่ารอช้าที่จะหาจักรยานสามล้อเด็กมาให้ลูก ๆ ของคุณหัดขี่กันนะครับ

วิธีการเลือกจักรยานสามล้อเด็ก

อย่างที่กล่าวไปว่า จักรยานสามล้อเด็กมีหลายเรื่องที่ต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนซื้อ เพราะไม่ใช่ว่าจักรยานสามล้อเด็กคันไหนก็จะใช้งานได้ดีทั้งหมด เราจึงได้รวบรวมรายละเอียดสำคัญที่ผู้ปกครองควรศึกษาให้ดีเอาไว้ในบทความนี้แล้ว จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

เลือกจักรยานสามล้อเด็กให้เหมาะกับช่วงอายุ

แน่นอนว่าสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรกก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อจักรยานสามล้อเด็กสักคันก็คือ ช่วงอายุของลูก ๆ เนื่องจากจักรยานแต่ละรุ่นก็ออกแบบมาให้เหมาะกับเด็กต่างวัยกันครับ

ช่วงวัยก่อน 2 ขวบ ควรใช้จักรยานสามล้อเด็กแบบมีด้ามจับเพื่อให้พ่อแม่ควบคุมได้

ช่วงวัยก่อน 2 ขวบ ควรใช้จักรยานสามล้อเด็กแบบมีด้ามจับเพื่อให้พ่อแม่ควบคุมได้

สำหรับเด็กในช่วงอายุก่อน 2 ขวบ ขอแนะนำให้เลือกซื้อจักรยานสามล้อเด็กที่มีด้ามจับบริเวณหลังรถ ซึ่งมีไว้ให้ผู้ปกครองช่วยเข็นและควบคุมทิศทางของรถจักรยาน เด็กจึงสามารถสนุกกับจักรยานสามล้อได้แม้ว่าขาจะยังปั่นจักรยานไม่ถึง นอกจากนี้ การที่ผู้ปกครองเป็นฝ่ายควบคุมรถให้ยังมีผลต่อความปลอดภัยของตัวเด็กด้วย เพราะเด็กในวัยนี้ยังมีร่างกายบอบบางมาก หากหกล้มหรือพลัดหล่นลงมาก็จะเป็นอันตรายได้ ทั้งนี้ การมีด้ามจับก็อาจจะทำให้เกะกะในการจัดเก็บ หรือเมื่อเด็กโตพอขี่เองได้ก็อาจไม่ต้องการใช้ด้ามจับแล้ว ดังนั้น ควรดูด้วยว่าด้ามจับนี้สามารถถอดออกได้หรือไม่ เพื่อความสะดวกในการใช้งานระยะยาวครับ

ช่วงวัย 2 ขวบขึ้นไป สามารถใช้จักรยานสามล้อเด็กแบบไม่มีด้ามจับได้

ช่วงวัย 2 ขวบขึ้นไป สามารถใช้จักรยานสามล้อเด็กแบบไม่มีด้ามจับได้

ในส่วนของจักรยานสามล้อเด็กแบบไม่มีด้ามจับ เหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 2 ขวบขึ้นไป หรือเด็กที่ขายาวพอจะปั่นจักรยานสามล้อได้ด้วยตัวเอง และวางบนเท้าบนพื้นถนนได้อย่างมั่นคง ซึ่งทำให้มีความสมดุลในขณะขับขี่ จักรยานสามล้อเด็กแบบไม่มีด้ามจับนี้จะทำให้เด็กได้ควบคุมทิศทางขณะขี่จักรยานสามล้อด้วยตัวเอง จึงให้ความรู้สึกเป็นอิสระ และสามารถสนุกกับการขี่จักรยานได้มากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังไม่อาจไว้วางใจให้ขับบริเวณทางที่ลาดชันได้ เนื่องจากเด็กยังไม่สามารถที่จะหยุดรถเวลาลงจากทางลาดชันได้ดีเท่าที่ควร ดังนั้น ผู้ปกครองก็ต้องคอยระวังไม่ให้คลาดสายตา เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจขึ้นโดยไม่คาดคิดด้วยนะครับ

ตรวจสอบขนาดและน้ำหนักที่รองรับได้ของจักรยานสามล้อเด็ก

ตรวจสอบขนาดและน้ำหนักที่รองรับได้ของจักรยานสามล้อเด็ก

โดยปกติแล้ว ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทุกประเภทมักระบุอายุที่เหมาะสมเอาไว้เสมอ แต่ในกรณีของจักรยานสามล้อเด็กนั้น นอกจากอายุที่เหมาะสมแล้ว พ่อแม่ผู้ปกครองควรพิจารณาจากส่วนสูงและน้ำหนักของเด็กควบคู่ไปด้วย เนื่องจากเด็กแต่ละคนมีการเจริญเติบโตของร่างกายที่ไม่เท่ากัน เด็กในช่วงวัยเดียวกันจึงมีน้ำหนักและส่วนสูงต่างกัน ซึ่งหากไม่ตรวจสอบให้รอบคอบก่อน ก็อาจได้รถที่มีขนาดเล็กหรือใหญ่เกินไปจนเด็กไม่สามารถขี่ได้ นอกจากนี้ ควรพิจารณาในเรื่องน้ำหนักสูงสุดที่จักรยานสามล้อเด็กสามารถรองรับได้ด้วยครับ

พิจารณาเรื่องความปลอดภัยของจักรยานสามล้อเด็ก

อย่างที่ทราบกันดีว่า เด็กในช่วงวัยนี้ถือเป็นวัยที่ต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะร่างกายที่ยังบอบบาง การขยับหรือเคลื่อนไหวยังไม่กระฉับกระเฉง ดังนั้น หากต้องเลือกจักรยานสามล้อเด็ก พ่อแม่ผู้ปกครองจึงควรตรวจสอบด้านความปลอดภัยให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อด้วยนะครับ

วัสดุที่ใช้ผลิตจักรยานสามล้อเด็กต้องแข็งแรงทนทาน

แน่นอนว่าการเลือกจักรยานสามล้อเด็กที่ทำจากวัสดุแข็งแรงทนทานจะทำให้ใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่าและไม่พังง่าย แต่ที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดคือ เรื่องของความปลอดภัย เพราะจักรยานที่แข็งแรง ไม่ผุพังง่ายแม้เกิดอุบัติเหตุ ก็จะทำให้เด็กไม่ได้รับอันตรายจากตัวจักรยานสามล้อเวลาที่รถล้มไปด้วย โดยโครงจักรยานสามล้อควรทำจากโลหะน้ำหนักเบาที่แข็งแรงและรองรับน้ำหนักได้ดี หากมีส่วนที่เป็นพลาสติกก็ควรเป็นพลาสติกคุณภาพสูงที่ไม่แตกหักง่ายครับ

ตรวจดูว่าจักรยานสามล้อเด็กมีเข็มขัดนิรภัยหรือไม่

ตรวจดูว่าจักรยานสามล้อเด็กมีเข็มขัดนิรภัยหรือไม่

จักรยานสามล้อเด็กที่ดีควรมีเข็มขัดนิรภัยในตัว ซึ่งเข็มขัดนิรภัยจะทำหน้าที่ล็อกตัวเด็กให้มั่นคงเมื่ออยู่บนรถ และช่วยป้องกันไม่ให้เด็กตกจากจักรยานสามล้อในขณะที่รถกำลังวิ่งอยู่ นอกจากนี้ ควรตรวจดูด้วยว่าเข็มขัดนิรภัยดังกล่าวสามารถล็อกและปลดล็อกได้สะดวกหรือไม่ รวมถึงวัสดุที่ใช้ทำสายเข็มขัดก็ควรนุ่มมากพอที่เด็กจะไม่รู้สึกอึดอัดเวลาสวมใส่ เพื่อให้เด็กสามารถขี่จักรยานสามล้อได้อย่างสบายตัวนั่นเอง นอกจากเข็มขัดนิรภัยแล้ว จักรยานสามล้อเด็กบางรุ่นอาจมีที่กั้นกันเด็กตกที่สามารถถอดออกได้มาให้ด้วย ซึ่งนับว่าเป็นตัวช่วยเสริมความปลอดภัยที่ดีอีกชั้นหนึ่งเลยครับ

ตรวจสอบความมั่นคงของล้อจักรยานสามล้อเด็ก

ตรวจสอบความมั่นคงของล้อจักรยานสามล้อเด็ก

ล้อจักรยานสามล้อเด็กถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการช่วยให้ขับขี่ได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย โดยวัสดุที่หุ้มล้อควรทำจากวัสดุรองรับน้ำหนักและยึดเกาะพื้นได้อย่างมั่นคง เช่น ยาง หรือ EVA เป็นต้น อย่างไรก็ตาม มีจักรยานสามล้อเด็กบางรุ่นที่เน้นความเบาของตัวรถจึงเลือกใช้วัสดุหุ้มล้อเป็นพลาสติก ซึ่งยืดหยุ่นน้อยกว่าล้อที่ทำจากยาง จึงเสียหายหรือสึกหรอได้ง่าย ทำให้ความปลอดภัยลดลงและเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากขึ้น


ในขณะเดียวกัน เท้าของเด็กนั้นมีขนาดเล็กและกระดูกก็ยังไม่แข็งมากเหมือนผู้ใหญ่ เพื่อป้องกันอันตรายจากการที่ขาหรือเท้าจะไปพันกับจักรยานสามล้อเด็ก เราควรเลือกจักรยานสามล้อเด็กที่มีช่องว่างบริเวณล้อน้อยที่สุดหรือไม่มีซี่ที่ล้อเลย และขาปั่นก็ไม่ควรหมุนไปตามแรงหมุนของล้อ เพราะอาจเกี่ยวขาของเด็ก ๆ จนกลายเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุได้ นอกจากนี้ ระยะห่างระหว่างล้อหลังทั้ง 2 ข้าง ก็สำคัญเช่นกัน โดยควรเลือกรถจักรยานสามล้อเด็กที่มีช่วงล้อหลังห่างกันอย่างน้อย 40 ซม. ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นคงในขณะขี่ได้ดีมากขึ้นครับ

ควรเลือกจักรยานสามล้อเด็กแบบมีที่ล็อกล้อเพื่อความปลอดภัย

ควรเลือกจักรยานสามล้อเด็กแบบมีที่ล็อกล้อเพื่อความปลอดภัย

นอกจากลักษณะของล้อที่ปลอดภัยแล้ว ควรเลือกซื้อจักรยานสามล้อเด็กที่มีที่ล็อกล้อด้านหลังไม่ให้หมุนหรือขยับได้ด้วย เนื่องจากตัวล็อกล้อนี้ จะทำให้เด็ก ๆ จะไม่สามารถปั่นจักรยานได้ถ้าคุณพ่อคุณแม่ยังไม่ปลดล็อกให้ อีกทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยขณะจอดรถจักรยานทิ้งไว้ ทำให้รถไม่เคลื่อนที่ไปไหนแม้จอดไว้บนทางลาด จึงช่วยลดอุบัติเหตุได้มากขึ้นอีกขั้นหนึ่ง แต่ก็อย่าลืมตรวจสอบความแน่นหนาของที่ล็อกก่อนนำออกไปใช้งานจริงทุกครั้งด้วยนะครับ

เลือกจักรยานสามล้อเด็กแบบพับได้ เพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บและพกพา

โดยปกติแล้ว จักรยานสามล้อเด็กถือเป็นของเล่นที่เปลืองเนื้อที่ในการวางพอสมควร แต่หากเราเลือกจักรยานสามล้อเด็กที่สามารถพับได้ ก็จะช่วยให้ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บได้มากขึ้น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหรือห้องที่มีพื้นที่จำกัด นอกจากนี้ ยังช่วยให้คุณพ่อคุณแม่พกพาไปในที่ต่าง ๆ ได้สะดวก จะพับเก็บใส่หลังรถ พกขึ้นรถโดยสารสาธารณะ หรือรถไฟฟ้าก็สะดวกสบาย ไม่รบกวนผู้อื่น ฉะนั้น หากคุณต้องการจักรยานสามล้อเด็กที่สามารถนำไปขี่ตามสถานที่ไกล ๆ ได้ทุกที่ จักรยานสามล้อเด็กแบบพับเก็บได้นับว่าเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดเลยครับ

10 อันดับ จักรยานสามล้อเด็ก แบบไหนดี ดีไซน์น่ารัก มีด้ามจับ ปลอดภัย

ถึงช่วงเวลาที่คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายรอคอยกันแล้ว สำหรับ 10 อันดับจักรยานสามล้อเด็ก ซึ่งเราได้คัดสรรมาอย่างดีเพื่อแนะนำแก่ทุก ๆ คนที่กำลังอ่านบทความของเรา จะมีจักรยานสามล้อเด็กรุ่นใดที่น่าสนใจบ้าง เชิญอ่านกันได้เลยครับ

10
เหมาะสำหรับเด็ก 2 - 4 ขวบ
ขนาด53.25 x 63.8 x 53.6 cm
รองรับน้ำหนักได้สูงสุด19 kg
วัสดุโครงเหล็ก, ล้อยาง
ลักษณะล้อมีซี่ล้อ
มีเข็มขัดนิรภัย
ล็อกล้อได้
พับเก็บได้
9

Nadleจักรยานสามล้อเด็ก 3 in 1 รุ่น SL-A2

2,890 บาท 〜

เหมาะสำหรับเด็ก 1 - 6 ขวบ
ขนาด44 x 55 x 59 cm
รองรับน้ำหนักได้สูงสุด25 kg
วัสดุโครง PU
ลักษณะล้อไม่มีซี่ล้อ
มีเข็มขัดนิรภัย
ล็อกล้อได้
พับเก็บได้
9
เหมาะสำหรับเด็ก 2 - 6 ขวบ
ขนาด45 x 65 x 56 cm
รองรับน้ำหนักได้สูงสุดไม่ระบุ
วัสดุโครงเหล็กคาร์บอน, ล้อโฟม
ลักษณะล้อไม่มีซี่ล้อ
มีเข็มขัดนิรภัย
ล็อกล้อได้
พับเก็บได้
7
เหมาะสำหรับเด็ก 18 เดือน - 5 ขวบ
ขนาด40 x 51 x 68 cm
รองรับน้ำหนักได้สูงสุด20 kg
วัสดุไม่ระบุ
ลักษณะล้อไม่มีซี่ล้อ
มีเข็มขัดนิรภัย
ล็อกล้อได้
พับเก็บได้
6

Baby & Mamaจักรยานสามล้อเด็ก รุ่น BBMM612

1,070 บาท 〜

เหมาะสำหรับเด็ก 1 - 4 ขวบ
ขนาด40 x 85 x 100 cm
รองรับน้ำหนักได้สูงสุด25 kg
วัสดุล้อโฟม
ลักษณะล้อไม่มีซี่ล้อ
มีเข็มขัดนิรภัย
ล็อกล้อได้
พับเก็บได้
5

FIN จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น CAR-612

2,250 บาท 〜

เหมาะสำหรับเด็ก 3 - 6 ขวบ
ขนาด50 x 55 x 85 cm
รองรับน้ำหนักได้สูงสุดไม่ระบุ
วัสดุไม่ระบุ
ลักษณะล้อไม่มีซี่ล้อ
มีเข็มขัดนิรภัย
ล็อกล้อได้
พับเก็บได้
4

Baby & Mamaจักรยานสามล้อเด็ก รุ่น BBMM616

1,999 บาท 〜

เหมาะสำหรับเด็ก 1 - 4 ขวบ
ขนาด40 x 90 x 69 cm
รองรับน้ำหนักได้สูงสุด30 kg
วัสดุล้อ EVA
ลักษณะล้อมีซี่ล้อ
มีเข็มขัดนิรภัย
ล็อกล้อได้
พับเก็บได้
3
เหมาะสำหรับเด็ก 6 เดือน - 3 ขวบขึ้นไป
ขนาด83 x 50.5 x 105.5 cm
รองรับน้ำหนักได้สูงสุด30 kg
วัสดุโครงเหล็ก, ล้อยาง
ลักษณะล้อมีซี่ล้อ
มีเข็มขัดนิรภัย
ล็อกล้อได้
พับเก็บได้
2
เหมาะสำหรับเด็ก 10 เดือน - 3 ขวบ
ขนาด34 x 102.5 x 93.7 cm
รองรับน้ำหนักได้สูงสุด20 kg
วัสดุโครงพลาสติก, ล้อ EVA
ลักษณะล้อไม่มีซี่ล้อ
มีเข็มขัดนิรภัย
ล็อกล้อได้
พับเก็บได้
1
เหมาะสำหรับเด็ก 18 เดือน - 4 ขวบ
ขนาด42 x 78 x 97 cm
รองรับน้ำหนักได้สูงสุด25 - 30 kg
วัสดุโครงพลาสติก
ลักษณะล้อไม่มีซี่ล้อ
มีเข็มขัดนิรภัย
ล็อกล้อได้
พับเก็บได้

ตารางเปรียบเทียบจักรยานสามล้อเด็ก

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับจักรยานสามล้อเด็ก ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • iimo - จักรยานสามล้อเด็ก Tricycle
 • doona - จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น Liki Trike S5
 • BENTLEY - จักรยานสามล้อเด็ก Tricycle
 • Baby & Mama - จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น BBMM616
 • FIN - จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น CAR-612

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
iimo จักรยานสามล้อเด็ก Tricycle 1

iimo

2
doona จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น Liki Trike S5 1

doona

3
BENTLEY จักรยานสามล้อเด็ก Tricycle 1

BENTLEY

4
Baby & Mama จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น BBMM616 1

Baby & Mama

5
FIN จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น CAR-612 1

FIN

6
Baby & Mama จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น BBMM612 1

Baby & Mama

7
Chicco จักรยานสามล้อเด็ก Toy U-Go Trike 1

Chicco

9
Nadle จักรยานสามล้อเด็ก 3 in 1 รุ่น SL-A2 1

Nadle

9
No Brand จักรยานสามล้อเด็ก 1

No Brand

10
Radio Flyer จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น Classic Red Tricycle 1

Radio Flyer

ชื่อสินค้า

จักรยานสามล้อเด็ก Tricycle

จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น Liki Trike S5

จักรยานสามล้อเด็ก Tricycle

จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น BBMM616

จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น CAR-612

จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น BBMM612

จักรยานสามล้อเด็ก Toy U-Go Trike

จักรยานสามล้อเด็ก 3 in 1 รุ่น SL-A2

จักรยานสามล้อเด็ก

จักรยานสามล้อเด็ก รุ่น Classic Red Tricycle

คุณสมบัติ

ดีไซน์เข้ากับสรีระเด็ก ใช้งานง่าย พับเก็บได้ พร้อมร่มกัน UV

น้ำหนักเบา พับเก็บได้เล็กที่สุดในโลก พกพาขึ้นเครื่องบินได้เลย

ปรับโครงสร้างได้ 6 แบบ แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

เบาะนั่งและที่รองคอนุ่มสบาย เพิ่มความสะดวกเวลาขี่จักรยาน

ดีไซน์ทันสมัย มีเสียงดนตรีเพลิดเพลิน แป้นวางเท้าขนาดใหญ่

ร่มบังแดดพับเก็บได้ เบาะหนังนุ่มสบาย พร้อมตะกร้าใส่ของ

ประกอบง่าย สีสันสดใส ปรับล้อฟรีป้องกันที่ปั่นไม่ให้ตีขาเด็กได้

ใช้ได้แบบ 3 in 1 เป็นทั้งจักรยานสามล้อ รถเข็นเด็ก และรถขาไถ

สีสดใสทั้งคัน มีตะกร้าหน้าหลัง กระดิ่งเสียงดัง ใช้งานได้สองแบบ

รูปแบบสุดคลาสสิก สีแดงสดสวยงาม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

ราคาเริ่มต้น6,995 บาท11,990 บาท23,900 บาท1,999 บาท2,250 บาท1,070 บาท1,995 บาท2,890 บาท429 บาท3,980 บาท
เหมาะสำหรับเด็ก 18 เดือน - 4 ขวบเด็ก 10 เดือน - 3 ขวบเด็ก 6 เดือน - 3 ขวบขึ้นไปเด็ก 1 - 4 ขวบเด็ก 3 - 6 ขวบเด็ก 1 - 4 ขวบเด็ก 18 เดือน - 5 ขวบเด็ก 1 - 6 ขวบเด็ก 2 - 6 ขวบเด็ก 2 - 4 ขวบ
ขนาด42 x 78 x 97 cm34 x 102.5 x 93.7 cm83 x 50.5 x 105.5 cm40 x 90 x 69 cm50 x 55 x 85 cm40 x 85 x 100 cm40 x 51 x 68 cm44 x 55 x 59 cm45 x 65 x 56 cm53.25 x 63.8 x 53.6 cm
รองรับน้ำหนักได้สูงสุด25 - 30 kg20 kg30 kg30 kgไม่ระบุ25 kg20 kg25 kgไม่ระบุ19 kg
วัสดุโครงพลาสติกโครงพลาสติก, ล้อ EVAโครงเหล็ก, ล้อยางล้อ EVAไม่ระบุล้อโฟมไม่ระบุโครง PUโครงเหล็กคาร์บอน, ล้อโฟมโครงเหล็ก, ล้อยาง
ลักษณะล้อไม่มีซี่ล้อไม่มีซี่ล้อมีซี่ล้อมีซี่ล้อไม่มีซี่ล้อไม่มีซี่ล้อไม่มีซี่ล้อไม่มีซี่ล้อไม่มีซี่ล้อมีซี่ล้อ
มีเข็มขัดนิรภัย
ล็อกล้อได้
พับเก็บได้
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หลังจากได้อ่านบทความนี้ไป หวังว่าคุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ คนคงได้แนวทางในการเลือกซื้อจักรยานสามล้อให้กับเด็ก ๆ ได้มากพอสมควรแล้ว หากใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ก็ลองชวนเด็ก ๆ มาช่วยเลือกจาก 10 อันดับ จักรยานสามล้อเด็กที่เรานำมาฝากกันไปพร้อมกับคุณดูนะครับ เผื่อว่าจะได้รถจักรยานสามล้อเด็กที่ดีไซน์ถูกใจลูก และฟังก์ชันสะดวกสบายต่อคุณพ่อคุณแม่ด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ จิ๊กซอว์สำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมพัฒนาการ มีแบบ 3 มิติด้วย
  10 อันดับ จิ๊กซอว์สำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมพัฒนาการ มีแบบ 3 มิติด้วย
  เมื่อนึกถึงของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก ก็ต้องนึกถึง "จิ๊กซอว์" เพราะเป็นของเล่นที่ช่วยฝึกสมาธิและทักษะต่าง ๆ มากมาย ยิ่งถ้าได้รับการพัฒนาตั้งแต่อายุน้อย ก็จะทำให้พัฒนาการของเด็กดีมากขึ้น อย่างไรก็ตาม การต่อจิ๊กซอว์นั้นมีประโยชน์กับคนทุกวัยไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ในปัจจุบันจึงมีจิ๊กซอว์หลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อกันตั้งแต่แบบที่มีไม่กี่ชิ้นสำหรับเด็กเล็ก ๆ ไปจนถึงรูปภาพซับซ้อนกว่า 1,000 ชิ้นสำหรับผู้ใหญ่ ดังนั้น หากต้องการซื้อจิ๊กซอว์ไปให้เด็กเล่น ก็ควรเลือกแบบที่เหมาะสมกับวัยและไม่ยากเกินไปค่ะ ในวันนี้ ทางทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีและเคล็ดลับการเลือกจิ๊กซอว์สำหรับเด็กตามความยากง่ายของเกณฑ์อายุและรูปแบบที่เหมาะสมกับเด็ก พร้อมด้วย 10 อันดับ จิ๊กซอว์สำหรับเด็กที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันด้วย ถ้าใครถูกใจอันไหน เพียงแค่คลิกก็สามารถสั่งซื้อจิ๊กซอว์มาให้เด็ก ๆ ได้สนุกเพลิดเพลินกันถึงบ้านเลยค่ะ
  ของเล่นเด็กเล็ก
  3,369 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รถของเล่นเด็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รถของเล่นเด็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "รถของเล่นเด็ก" คือหนึ่งในของเล่นยอดฮิตสำหรับเด็ก ๆ ทุกยุคทุกสมัย ในปัจจุบันรถของเล่นมีหลายรูปแบบให้เลือกมากมาย โดยรถของเล่นนั้นไม่ได้มีประโยชน์แค่ให้เด็ก ๆ ได้เล่นอย่างเพลิดเพลินสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ในการช่วยฝึกพัฒนาการเรียนรู้ของระบบสมอง, การมองเห็น, การได้ยิน พร้อมด้วยพัฒนาการทางกล้ามเนื้อมือ แถมยังเป็นการจุดประกายให้เกิดงานอดิเรกอย่างการสะสมรถของเล่นสำหรับเด็ก ๆ ได้อีกด้วยบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับรถของเล่นเด็กให้มากขึ้น รวมไปถึงผู้ปกครองที่ต้องการซื้อรถของเล่นเด็กให้กับบุตรหลาน เราก็มีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกรถของเล่นเด็กมาให้คุณได้ทำความเข้าใจ เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อรถของเล่นเด็กได้เหมาะสมกับช่วงอายุ, เสริมสร้างพัฒนาการด้านต่าง ๆ รวมไปถึงความปลอดภัยจากวัสดุที่นำมาผลิตรถของเล่นเด็ก อีกทั้งเรายังมาพร้อมกับ 10 อันดับ รถของเล่นเด็กที่กำลังฮิตในหมู่เด็ก ๆ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ
  ของเล่นเด็กเล็ก
  4,056 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เต็นท์เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เต็นท์เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เราอาจเคยเห็น "เต็นท์เด็ก" ผ่านตาจากในหนังหรือภาพยนตร์อยู่บ่อย ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้เพื่อสร้างฐานลับให้เด็ก ๆ เข้าไปเล่น และเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้รู้สึกผ่อนคลาย ใช้เวลากับตัวเองได้ ซึ่งในปัจจุบันเต็นท์เด็กที่ขายตามท้องตลาดได้ออกแบบดีไซน์มาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงต่าง ๆ อย่างกระโจม, บ้าน, รถดับเพลิง, จรวด เป็นต้น อีกทั้งยังมีขนาด, สี และฟังก์ชันต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย จนอาจทำให้หลาย ๆ คนไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อเต็นท์เด็กโดยคำนึงถึงสิ่งใดดี ดังนั้นในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะเป็นมือขวาในการแนะนำวิธีการเลือกเต็นท์เด็กที่ถูกต้อง และคัดสรร 10 สินค้าเต็นท์เด็กที่น่าสนใจมาให้ทุกคนอ่านกัน รับรองได้ว่าเมื่ออ่านจบจะสามารถเลือกเต็นท์เด็กที่ถูกใจได้อย่างแน่นอน หากพร้อมที่จะไปอ่านกันแล้ว ตามมาเลยค่ะ!
  ของเล่นเด็กเล็ก
  2,487 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกู๊ตเตอร์เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สกู๊ตเตอร์เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "สกู๊ตเตอร์" คือ ยานพาหนะที่มีบอร์ดติดล้อขนาดเล็กพร้อมแฮนด์จับ ซึ่งใครหลาย ๆ คนน่าจะเคยเล่นสักครั้งหนึ่งในวัยเด็ก คุณพ่อคุณแม่เองก็คงอยากให้ลูกรักได้สัมผัสกับประสบการณ์ตื่นเต้น หัวใจเต้นแรงจากการเล่นสกู๊ตเตอร์เหมือนกันใช่ไหมคะ ? แต่สกู๊ตเตอร์ในปัจจุบันนี้ ได้มีการพัฒนาไปอย่างมากจนน่าตกใจหากเทียบกับสกู๊ตเตอร์ในสมัยก่อน จึงมีผู้ที่เกิดความกังวลใจไม่น้อยว่าควรเลือกซื้อแบบไหนให้กับเด็ก ๆ ดีเพื่อคลายความกังวลใจนั้น ในครั้งนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสกู๊ตเตอร์สำหรับเด็กมาแนะนำให้แล้วค่ะ นอกจากนี้ ยังมีวิธีการเลือกและจุดเด่นต่าง ๆ ของสกู๊ตเตอร์ในปัจจุบันมาให้ได้อ่านกันด้วย ถ้าเช่นนั้น เรามาเลือกสกู๊ตเตอร์แสนเท่ไปพร้อม ๆ กับลูกรักของคุณกันเลย
  ของเล่นเด็กเล็ก
  21,590 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก มีอะไรบ้าง ปี 2021 แบ่งตามวัย เพิ่มทักษะการเรียนรู้ทั้ง IQ และ EQ
  10 อันดับ ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก มีอะไรบ้าง ปี 2021 แบ่งตามวัย เพิ่มทักษะการเรียนรู้ทั้ง IQ และ EQ
  เมื่อพูดถึงตัวช่วยที่ดีในการส่งเสริมความสามารถของเด็กแล้ว ก็ต้องนึกถึงของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก เพราะเด็กตั้งแต่วัยแรกเกิดจนกระทั่งเข้าโรงเรียนก็มักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเล่นของเล่น จนเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันเลยทีเดียว ดังนั้น เวลาเลือกซื้อของเล่นดี ๆ สักชิ้นจึงควรมองหาของเล่นที่ไม่ได้แค่สร้างความสนุกเพลิดเพลิน แต่ควรมีส่วนช่วยเสริมพัฒนาการและทักษะด้านต่าง ๆ เพื่อให้เด็กสามารถเติบโตขึ้นมาได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะในวันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก พร้อมกับคำแนะนำและข้อเสนอแนะต่าง ๆ รวมถึงคำตอบของคำถามยอดนิยมอย่างเช่น วิธีการแก้ไขลูกเบื่อของเล่น จากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเด็กโดยเฉพาะ และเราก็มี 10 อันดับ ของเล่นของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กที่มีคุณภาพดีและปลอดภัย อีกทั้งยังมีหลากหลายประเภทซึ่งจะช่วยเสริมทักษะความรู้ด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการสื่อสาร, การเข้าสังคม, การมีสมาธิ, ความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนการคิดวิเคราะห์ แถมของเล่นแต่ละชิ้นยังดูน่ารักสดใสน่าดึงดูดใจเด็ก ๆ เป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ 
  ของเล่นเด็กเล็ก
  2,691 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รถไฟของเล่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เล่นสนุก ถูกใจเด็ก ๆ ช่วยเสริมสร้างทักษะและจินตนาการ
  10 อันดับ รถไฟของเล่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เล่นสนุก ถูกใจเด็ก ๆ ช่วยเสริมสร้างทักษะและจินตนาการ
  ของเล่นกับเด็ก ๆ ถือเป็นสิ่งที่คู่กันเลยก็ว่า เพราะนอกจากจะให้ความสนุกสนานแล้ว ยังช่วยเสริมพัฒนาการในด้านต่าง ๆ ได้อีกด้วย โดยเฉพาะของเล่นที่เคลื่อนไหวได้ ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวได้ด้วยมือหรือแบบอัตโนมัติก็สามารถเสริมสร้างพัฒนาการทางด้านกล้ามเนื้อและด้านความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี และเมื่อพูดถึงของเล่นแบบเคลื่อนไหวได้เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึง "รถไฟของเล่น" ด้วยลักษณะของการเล่นที่มีการเรียงและต่อได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมเรื่องจินตนาการให้กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าหากเป็นของเล่นที่มีสีสันสดใสด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้น่าเล่นและดึงดูดความสนใจเด็กได้มากเลยทีเดียวค่ะอย่างไรก็ตาม รถไฟของเล่นสำหรับเด็กมีวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรูปแบบ คุณพ่อคุณแม่จึงต้องศึกษาข้อมูลเบื้องต้นไว้ด้วยว่าควรเลือกของเล่นชนิดนี้อย่างไรให้ได้ประโยชน์สูงสุดตามวัยของลูกน้อย อีกทั้งยังสามารถเล่นได้อย่างคุ้มค่าหรือเรียกได้ว่าเล่นกันแบบไม่เบื่อ อีกทั้งยังต้องพิจารณาถึงเรื่องความปลอดภัยด้วย บทความนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกรถไฟของเล่นที่ถูกต้องเหมาะสม รวมทั้งยังมี 10 อันดับรถไฟของเล่น ที่น่าสนใจมาให้คุณพ่อคุณแม่ไว้เป็นไอเดียอีกด้วยค่ะ
  ของเล่นเด็กเล็ก
  647 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ⁣หมวกกันน็อคเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย มีทั้งหมวกแบบเต็มใบและครึ่งใบ
  10 อันดับ ⁣หมวกกันน็อคเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย มีทั้งหมวกแบบเต็มใบและครึ่งใบ
  รถจักรยานยนต์และจักรยานเป็นยานพาหนะยอดนิยมของประเทศไทย เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัด ขับขี่ง่าย และเพื่อความปลอดภัย อุปกรณ์ขับขี่ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือหมวกกันน็อคนั่นเองค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็ก ๆ ที่ร่างกายยังไม่เจริญเติบโตอย่างเต็มที่ ทำให้อาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่าผู้ใหญ่ เช่น การพลัดตกจากจักรยานยนต์หรือจักรยานล้ม ดังนั้น การเลือกซื้อหมวกกันน็อคเด็กที่ปกป้องลูกน้อยของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม อย่างไรก็ตาม เนื่องจากหมวกกันน็อคเด็กมีวิธีการเลือกแตกต่างจากของผู้ใหญ่ จึงอาจทำให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่สับสนได้ว่า ควรเลือกแบบใดจึงจะถูกใจ และช่วยปกป้องเด็ก ๆ ได้อย่างดีที่สุด ในครั้งนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกหมวกกันน็อคใบแรกให้ลูกรักของคุณได้อย่างง่ายดายมาฝากกัน ซึ่งมีทั้งวิธีการเลือกและ 10 อันดับ หมวกกันน็อคเด็ก ที่สวมใส่สบาย ไม่อึดอัดและช่วยปกป้องศีรษะได้เป็นอย่างดี ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปเลือกหมวกกันน็อคที่จะช่วยให้ลูกน้อยออกไปผจญภัยได้อย่างปลอดภัยกันเลยค่ะ
  ของเล่นเด็กเล็ก
  2,218 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ จักรยานเด็ก 12-20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทรงตัวง่าย มีหลายขนาด ตอบโจทย์เด็กหลายช่วงอายุ
  10 อันดับ จักรยานเด็ก 12-20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทรงตัวง่าย มีหลายขนาด ตอบโจทย์เด็กหลายช่วงอายุ
  การออกกำลังกายสำคัญกับคนทุกวัย โดยเฉพาะวัยเด็กที่ควรต้องขยับและเคลื่อนไหวร่างกายมากกว่าวัยอื่น การเล่นกีฬาจึงเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เด็กได้ขยับร่างกายอย่างถูกวิธีและช่วยให้ร่างกาย สมอง และจิตใจพัฒนาได้อย่างสมบูรณ์ตามวัย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การกระโดด ว่ายน้ำ เล่นบอล หรือกิจกรรมที่ได้ฝึกฝนความสอดประสานทางร่างกายอย่างการขี่จักรยาน ซึ่งช่วยเสริมพัฒนาการของเด็กได้แทบทุกด้าน แต่ก่อนจะฝึกขี่จักรยานกัน เด็ก ๆ ก็ต้องเลือกจักรยานของตัวเองก่อน โดยจักรยานเด็กที่วางจำหน่ายอยู่ทุกวันนี้ก็มีหลายรูปแบบ จนคุณพ่อคุณแม่หลายบ้านเลือกไม่ถูกว่าควรจะเลือกซื้อแบบไหนจึงจะปลอดภัยและเหมาะกับลูกน้อย ในวันนี้เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกจักรยานเด็กว่าจะต้องเลือกขนาดและรูปแบบอย่างไรจึงจะเหมาะสมและปลอดภัยสำหรับเด็ก นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ จักรยานเด็ก ขนาดตั้งแต่ 12-20 นิ้วมาแนะนำ เพื่อเป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้คุณพ่อคุณแม่ได้พิจารณากันค่ะ
  ของเล่นเด็กเล็ก
  3,970 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มอเตอร์ไซค์เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบาะนั่งสบาย ขับขี่ปลอดภัย ดีไซน์ถูกใจเด็ก ๆ
  10 อันดับ มอเตอร์ไซค์เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบาะนั่งสบาย ขับขี่ปลอดภัย ดีไซน์ถูกใจเด็ก ๆ
  เด็กช่วงปฐมวัยป็นวัยที่กำลังต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ คุณพ่อคุณแม่หลายคนจึงเลือกของเล่นเด็กประเภทจักรยาน สกูตเตอร์เด็ก และรถมอเตอร์ไซค์เด็กมาเติมเต็มความสนุกให้กับลูก โดยเฉพาะมอเตอร์ไซค์เด็กซึ่งกลายเป็นของเล่นที่กำลังได้รับความนิยมในยุคนี้ เพราะการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูคล้ายคลึงกับรถมอเตอร์ไซค์จริง ทั้งยังสามารถเคลื่อนที่ได้โดยใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ควบคุมความเร็วด้วยการเหยียบคันเร่งหรือแฮนด์บิด และมีล้อพยุงคล้ายรถจักรยานเด็กที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของการทรงตัวแล้วยังเสริมความปลอดภัยในการขับขี่อีกด้วยค่ะรถมอเตอร์ไซค์เด็กถูกออกแบบมาให้มีหลากหลายรูปทรง มีการเพิ่มอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เข้าไปเพื่อให้รถสวยสมจริงและใช้งานได้เหมาะสมกับแต่ละช่วงวัย และเพื่อเป็นแนวทางให้กับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์เด็กเป็นของขวัญให้กับลูก ๆ แต่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกรุ่นใด ยี่ห้อใด จึงจะสร้างความประทับใจให้กับเด็กได้ เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกรถมอเตอร์ไซค์เด็กให้เหมาะสมกับช่วงวัยของลูก พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ มอเตอร์ไซค์เด็กที่ดีไซน์สวย โครงสร้างแข็งแรงและกำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ รับรองว่าถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอนค่ะ 
  ของเล่นเด็กเล็ก
  536 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รถแบตเตอรี่เด็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของเล่นเสริมพัฒนาการ เล่นสนุก บังคับด้วยรีโมท
  10 อันดับ รถแบตเตอรี่เด็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของเล่นเสริมพัฒนาการ เล่นสนุก บังคับด้วยรีโมท
  ปัจจุบันของเล่นของเด็กมีการพัฒนาไปมาก และรูปแบบการเล่นก็แตกต่างกันออกไป แต่จะมีของเล่นประเภทหนึ่งที่ยังเป็นที่นิยมสำหรับเด็ก ๆ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน นั่นก็คือของเล่นจำพวกรถ ไม่ว่าจะเป็นชนิดที่ให้เด็กขึ้นไปขับได้จริง, รถบังคับวิทยุ, รถไขลาน, รถที่วิ่งด้วยมอเตอร์ หรือโมเดลรถต่าง ๆ ซึ่งล้วนเป็นของเล่นที่ผู้ปกครองนิยมซื้อให้เด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิง และเนื่องจากวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีทำให้ของเล่นจำพวกรถถูกพัฒนามาจนเป็นรถที่เด็ก ๆ สามารถขึ้นไปขับขี่และเคลื่อนที่ได้ด้วยแบตเตอรี่ เราจะเรียกของเล่นชนิดนี้กันว่า รถแบตเตอรี่เด็ก รถแบตเตอรี่เด็กถือว่าเป็นของเล่นยอดนิยมที่ผู้ปกครองจำนวนหนึ่งสนใจหามาให้เด็กเล่น เพราะเด็ก ๆ สามารถสนุกสนานและขับขี่รถจริง ๆ ได้อย่างปลอดภัย และยังอยู่ในสายตาของผู้ปกครองอีกด้วย แต่รถแบตเตอรี่เด็กก็มีให้เลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ ดังนั้นในวันนี้เราจึงขอแชร์วิธีการเลือกซื้อ รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รถแบตเตอรี่เด็ก มาให้ได้เลือกดูกัน เผื่อว่าใครที่กำลังมองหาของเล่นชิ้นใหม่ให้เด็ก ๆ จะได้นำไปประกอบการมาพิจารณาครับ
  ของเล่นเด็กเล็ก
  638 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ จักรยานเด็ก 12-20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทรงตัวง่าย มีหลายขนาด ตอบโจทย์เด็กหลายช่วงอายุ
  10 อันดับ จักรยานเด็ก 12-20 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทรงตัวง่าย มีหลายขนาด ตอบโจทย์เด็กหลายช่วงอายุ
  การออกกำลังกายสำคัญกับคนทุกวัย โดยเฉพาะวัยเด็กที่ควรต้องขยับและเคลื่อนไหวร่างกายมากกว่าวัยอื่น การเล่นกีฬาจึงเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เด็กได้ขยับร่างกายอย่างถูกวิธีและช่วยให้ร่างกาย สมอง และจิตใจพัฒนาได้อย่างสมบูรณ์ตามวัย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การกระโดด ว่ายน้ำ เล่นบอล หรือกิจกรรมที่ได้ฝึกฝนความสอดประสานทางร่างกายอย่างการขี่จักรยาน ซึ่งช่วยเสริมพัฒนาการของเด็กได้แทบทุกด้าน แต่ก่อนจะฝึกขี่จักรยานกัน เด็ก ๆ ก็ต้องเลือกจักรยานของตัวเองก่อน โดยจักรยานเด็กที่วางจำหน่ายอยู่ทุกวันนี้ก็มีหลายรูปแบบ จนคุณพ่อคุณแม่หลายบ้านเลือกไม่ถูกว่าควรจะเลือกซื้อแบบไหนจึงจะปลอดภัยและเหมาะกับลูกน้อย ในวันนี้เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกจักรยานเด็กว่าจะต้องเลือกขนาดและรูปแบบอย่างไรจึงจะเหมาะสมและปลอดภัยสำหรับเด็ก นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ จักรยานเด็ก ขนาดตั้งแต่ 12-20 นิ้วมาแนะนำ เพื่อเป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้คุณพ่อคุณแม่ได้พิจารณากันค่ะ
  ของเล่นเด็กเล็ก
  3,970 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกู๊ตเตอร์เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สกู๊ตเตอร์เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "สกู๊ตเตอร์" คือ ยานพาหนะที่มีบอร์ดติดล้อขนาดเล็กพร้อมแฮนด์จับ ซึ่งใครหลาย ๆ คนน่าจะเคยเล่นสักครั้งหนึ่งในวัยเด็ก คุณพ่อคุณแม่เองก็คงอยากให้ลูกรักได้สัมผัสกับประสบการณ์ตื่นเต้น หัวใจเต้นแรงจากการเล่นสกู๊ตเตอร์เหมือนกันใช่ไหมคะ ? แต่สกู๊ตเตอร์ในปัจจุบันนี้ ได้มีการพัฒนาไปอย่างมากจนน่าตกใจหากเทียบกับสกู๊ตเตอร์ในสมัยก่อน จึงมีผู้ที่เกิดความกังวลใจไม่น้อยว่าควรเลือกซื้อแบบไหนให้กับเด็ก ๆ ดีเพื่อคลายความกังวลใจนั้น ในครั้งนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสกู๊ตเตอร์สำหรับเด็กมาแนะนำให้แล้วค่ะ นอกจากนี้ ยังมีวิธีการเลือกและจุดเด่นต่าง ๆ ของสกู๊ตเตอร์ในปัจจุบันมาให้ได้อ่านกันด้วย ถ้าเช่นนั้น เรามาเลือกสกู๊ตเตอร์แสนเท่ไปพร้อม ๆ กับลูกรักของคุณกันเลย
  ของเล่นเด็กเล็ก
  21,590 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ⁣หมวกกันน็อคเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย มีทั้งหมวกแบบเต็มใบและครึ่งใบ
  10 อันดับ ⁣หมวกกันน็อคเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย มีทั้งหมวกแบบเต็มใบและครึ่งใบ
  รถจักรยานยนต์และจักรยานเป็นยานพาหนะยอดนิยมของประเทศไทย เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัด ขับขี่ง่าย และเพื่อความปลอดภัย อุปกรณ์ขับขี่ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือหมวกกันน็อคนั่นเองค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็ก ๆ ที่ร่างกายยังไม่เจริญเติบโตอย่างเต็มที่ ทำให้อาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่าผู้ใหญ่ เช่น การพลัดตกจากจักรยานยนต์หรือจักรยานล้ม ดังนั้น การเลือกซื้อหมวกกันน็อคเด็กที่ปกป้องลูกน้อยของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม อย่างไรก็ตาม เนื่องจากหมวกกันน็อคเด็กมีวิธีการเลือกแตกต่างจากของผู้ใหญ่ จึงอาจทำให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่สับสนได้ว่า ควรเลือกแบบใดจึงจะถูกใจ และช่วยปกป้องเด็ก ๆ ได้อย่างดีที่สุด ในครั้งนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกหมวกกันน็อคใบแรกให้ลูกรักของคุณได้อย่างง่ายดายมาฝากกัน ซึ่งมีทั้งวิธีการเลือกและ 10 อันดับ หมวกกันน็อคเด็ก ที่สวมใส่สบาย ไม่อึดอัดและช่วยปกป้องศีรษะได้เป็นอย่างดี ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปเลือกหมวกกันน็อคที่จะช่วยให้ลูกน้อยออกไปผจญภัยได้อย่างปลอดภัยกันเลยค่ะ
  ของเล่นเด็กเล็ก
  2,218 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก มีอะไรบ้าง ปี 2021 แบ่งตามวัย เพิ่มทักษะการเรียนรู้ทั้ง IQ และ EQ
  10 อันดับ ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก มีอะไรบ้าง ปี 2021 แบ่งตามวัย เพิ่มทักษะการเรียนรู้ทั้ง IQ และ EQ
  เมื่อพูดถึงตัวช่วยที่ดีในการส่งเสริมความสามารถของเด็กแล้ว ก็ต้องนึกถึงของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก เพราะเด็กตั้งแต่วัยแรกเกิดจนกระทั่งเข้าโรงเรียนก็มักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเล่นของเล่น จนเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันเลยทีเดียว ดังนั้น เวลาเลือกซื้อของเล่นดี ๆ สักชิ้นจึงควรมองหาของเล่นที่ไม่ได้แค่สร้างความสนุกเพลิดเพลิน แต่ควรมีส่วนช่วยเสริมพัฒนาการและทักษะด้านต่าง ๆ เพื่อให้เด็กสามารถเติบโตขึ้นมาได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะในวันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก พร้อมกับคำแนะนำและข้อเสนอแนะต่าง ๆ รวมถึงคำตอบของคำถามยอดนิยมอย่างเช่น วิธีการแก้ไขลูกเบื่อของเล่น จากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเด็กโดยเฉพาะ และเราก็มี 10 อันดับ ของเล่นของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กที่มีคุณภาพดีและปลอดภัย อีกทั้งยังมีหลากหลายประเภทซึ่งจะช่วยเสริมทักษะความรู้ด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการสื่อสาร, การเข้าสังคม, การมีสมาธิ, ความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนการคิดวิเคราะห์ แถมของเล่นแต่ละชิ้นยังดูน่ารักสดใสน่าดึงดูดใจเด็ก ๆ เป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ 
  ของเล่นเด็กเล็ก
  2,691 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ LEGO ตัวต่อเสริมทักษะสำหรับเด็ก ซีรีส์ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ต่อสนุก เสริมพัฒนาการ
  10 อันดับ LEGO ตัวต่อเสริมทักษะสำหรับเด็ก ซีรีส์ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ต่อสนุก เสริมพัฒนาการ
  ตัวต่อของเล่นที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อ "LEGO" นั้น ถือเป็นของเล่นที่ได้รับความนิยมกันไปทั่วโลก และใครหลายคนอาจคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะ LEGO เป็นของเล่นที่สามารถต่อเป็นรูปทรงต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ จึงช่วยกระตุ้นจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยฝึกสมาธิ การสังเกต รวมไปถึงไหวพริบด้วย เรียกได้ว่า เป็นของเล่นที่เหมาะสำหรับส่งเสริมพัฒนาการของเด็กในแต่ละช่วงวัยอย่างมากเลยค่ะในปัจจุบัน LEGO มี Collection ให้เลือกเล่นมากมายตั้งแต่แบบ Classic ไปจนถึง LEGO จากภาพยนตร์หรือการ์ตูนเรื่องต่าง ๆ เช่น Star Wars, Harry Potter หรือ Batman ซึ่งได้รับความนิยมจากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และยังมีสินค้าที่มีการ Collaborate กับเกมยอดฮิตอย่าง Minecraft มาเอาใจคอเกมอีกด้วย ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ LEGO ตัวต่อเสริมทักษะสำหรับเด็กยอดฮิต พร้อมแนะนำวิธีการเลือกซื้อมาให้คุณตรงนี้แล้วค่ะ
  ของเล่นเด็กเล็ก
  5,386 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ จิ๊กซอว์สำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมพัฒนาการ มีแบบ 3 มิติด้วย
  10 อันดับ จิ๊กซอว์สำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมพัฒนาการ มีแบบ 3 มิติด้วย
  เมื่อนึกถึงของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก ก็ต้องนึกถึง "จิ๊กซอว์" เพราะเป็นของเล่นที่ช่วยฝึกสมาธิและทักษะต่าง ๆ มากมาย ยิ่งถ้าได้รับการพัฒนาตั้งแต่อายุน้อย ก็จะทำให้พัฒนาการของเด็กดีมากขึ้น อย่างไรก็ตาม การต่อจิ๊กซอว์นั้นมีประโยชน์กับคนทุกวัยไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ในปัจจุบันจึงมีจิ๊กซอว์หลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อกันตั้งแต่แบบที่มีไม่กี่ชิ้นสำหรับเด็กเล็ก ๆ ไปจนถึงรูปภาพซับซ้อนกว่า 1,000 ชิ้นสำหรับผู้ใหญ่ ดังนั้น หากต้องการซื้อจิ๊กซอว์ไปให้เด็กเล่น ก็ควรเลือกแบบที่เหมาะสมกับวัยและไม่ยากเกินไปค่ะ ในวันนี้ ทางทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีและเคล็ดลับการเลือกจิ๊กซอว์สำหรับเด็กตามความยากง่ายของเกณฑ์อายุและรูปแบบที่เหมาะสมกับเด็ก พร้อมด้วย 10 อันดับ จิ๊กซอว์สำหรับเด็กที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันด้วย ถ้าใครถูกใจอันไหน เพียงแค่คลิกก็สามารถสั่งซื้อจิ๊กซอว์มาให้เด็ก ๆ ได้สนุกเพลิดเพลินกันถึงบ้านเลยค่ะ
  ของเล่นเด็กเล็ก
  3,369 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด