• 8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

น้ำหอม Chloe เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ Luxury สัญชาติฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจากผู้หญิงทั่วโลก เรียกได้ว่าถ้ามีการจัดอันดับน้ำหอมสำหรับผู้หญิงเมื่อใดก็ตาม จะต้องมีน้ำหอมจากแบรนด์ของ Chloe ติดอันดับอยู่เสมอ สิ่งที่ทำให้สาว ๆ ติดใจน้ำหอมแบรนด์ Chloe ส่วนใหญ่มาจากกลิ่นของน้ำหอมที่ได้จากดอกไม้นานาพรรณ ซึ่งสามารถสื่อถึงตัวตนของผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ และดีไซน์ขวดน้ำหอมที่งดงาม ทำให้สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันว่าจะต้องมีน้ำหอม Chloe ไว้ในครอบครองสักขวดค่ะ


Chloe นั้นเริ่มก่อตั้งในปีค.ศ. 1952 โดยเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ทางด้านแฟชั่นสำหรับเครื่องแต่งกาย จากนั้นในปีค.ศ. 1975 จึงได้เริ่มจำหน่ายน้ำหอมสำหรับผู้หญิงเป็นครั้งแรกซึ่งต่อมาทางแบรนด์ก็ได้ผลิตน้ำหอมออกมาอีกมากมายหลายซีรีส์ และน้ำหอมที่ผลิตออกมาในแต่ละรุ่นก็มีหลากหลายกลิ่น พร้อมกับสื่อภาพลักษณ์ที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Eau De Parfum, Love Story, Nomade เป็นต้น แต่คุณอาจสงสัยว่า แล้วจะต้องเลือกอย่างไรถึงจะได้กลิ่นที่ถูกใจ หรือนำเสนอความเป็นตัวตนได้ดีที่สุด ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม Chloe และรวบรวม 8 อันดับน้ำหอม Chloe กลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้มากที่สุดมาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 27-07-2021
 • 25,634 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

น้ำหอม Chloe เหมาะสำหรับคนชอบกลิ่นกุหลาบ

น้ำหอม Chloe เหมาะสำหรับคนชอบกลิ่นกุหลาบ

ต้องบอกก่อนเลยว่ากลิ่นของน้ำหอม Chloe ส่วนใหญ่จะใช้กลิ่นของดอกกุหลาบมาเป็นตัวนำ โดยกุหลาบที่นำมาใช้ผสมในกลิ่นนั้นมีมากมายหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น Damask Rose หรือ White Rose ซึ่งกุหลาบแต่ละสายพันธุ์ก็จะให้ลักษณะกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความหอมได้ทั้งแบบกลิ่นหอมหวานรัญจวนใจ หรือกลิ่นหอมสดชื่นชวนผ่อนคลาย หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในกลิ่นกุหลาบล่ะก็ ควรจะมีน้ำหอมแบรนด์ Chloe ติดบ้านไว้สักขวดนะคะ


กลิ่นของน้ำหอม Chloe ในแต่ละซีรีส์ก็จะสื่อถึงคาแรคเตอร์ของผู้ใช้ที่แตกต่างกันไป บางกลิ่นก็จะให้ภาพลักษณ์ผู้หญิงที่มีความมั่นใจนำแฟชั่น ในขณะที่บางกลิ่นก็จะให้อิมเมจสาวหวานเรียบร้อย แต่สิ่งที่เหมือนกัน คือ การช่วยดึงเสน่ห์ความเป็นกุลสตรีให้เด่นชัดยิ่งขึ้น ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ในโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะในชีวิตประจำวัน ไปงานเลี้ยงหรือไปเดท ก็ลองพิจารณาน้ำหอม Chloe ไว้เป็นตัวเลือกดูนะคะ

วิธีการเลือกน้ำหอม Chloe

ก่อนจะเลือกน้ำหอม Chloe ให้ถูกใจนั้น แน่นอนว่าคุณจะต้องรู้จักคาแรคเตอร์ของน้ำหอมแต่ละซีรีส์ รวมทั้งเข้าใจประเภทของน้ำหอมว่า มีลักษณะแตกต่างกันอย่างไร ถึงมาเวลาศึกษาข้อมูลกันแล้วค่ะว่า หลักในการเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับตัวคุณมากที่สุดจะมีอะไรบ้าง 

น้ำหอม Chloe ซีรีส์ไหนบ้างที่เป็นที่นิยม

แบรนด์ Chloe ก็เหมือนแบรนด์น้ำหอมไฮเอนด์อื่น ๆ ที่จะผลิตน้ำหอมออกมาเป็นซีรีส์ เพื่อสื่อถึงตัวตนและคาแรคเตอร์ของผู้หญิงในแต่ละแบบ มาดูกันดีกว่าค่ะว่า น้ำหอม Chloe ซีรีส์ไหนที่จะเป็นที่ถูกใจของสาว ๆ กันบ้าง

"Eau De Parfum" ขวดผูกโบว์ น้ำหอมยอดฮิตตลอดกาล

ดีไซน์ขวดน้ำหอมรุ่นนี้จะเป็นขวดน้ำหอมที่มีการผูกโบว์ริบบิ้นด้วยสีที่แตกต่างกันไปตามกลิ่น โดยน้ำหอมซีรีส์นี้จะไม่มีชื่อซีรีส์ แต่จะเป็นชื่อเรียกของน้ำหอมแต่ละกลิ่น ซึ่งมีทั้งประเภท "Eau De Parfum" และ "Eau De Toilette" โดย Eau De Parfum เป็นประเภทที่ขายดีที่สุดค่ะ ซึ่ง Eau De Parfum ของน้ำหอม Chloe ขวดผูกโบว์จะมีกลิ่นที่สื่อถึงความงดงามของผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ


แม้ว่าน้ำหอมซีรีส์นี้จะมีมากมายหลายกลิ่น แต่กลิ่นที่ได้นั้นรับรองว่าหอมสะอาด ช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย รวมทั้งดึงความสง่างามของผู้ใช้น้ำหอมออกมาได้อย่างลงตัว เป็นกลิ่นที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน หรือจะใช้ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ

ซีรีส์ "Love Story" เติมเสน่ห์แบบผู้ใหญ่

สำหรับน้ำหอมซีรีส์ "Love Story" จะมีกลิ่นที่หอมเย้ายวนและมีความเซ็กซี่กว่า Chloe Eau De Parfume และ Chloe Eau De Toilette น้ำหอมซีรีส์ "Love Story" จะมีน้ำหอมทั้งหมด 3 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะสื่อถึงภาพลักษณ์อันโรแมนติกของชาวปารีส เหมาะสำหรับคนที่มองหาน้ำหอมสำหรับใช้เวลาไปออกเดทและคนที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ให้กับตัวเอง


นอกจากนี้ น้ำหอมในซีรีส์นี้ยังเหมาะกับช่วงเวลาที่ต่างกันออกไป สำหรับคนที่ต้องการน้ำหอมเพื่อใช้ฉีดในยามเย็นหรือยามค่ำคืน อาจจะเลือกเป็นตัว Eau De Parfum ที่มีกลิ่นโรแมนติกชวนหลงใหล แต่หากใครที่อยากได้กลิ่นหอมสดชื่นเหมือนยามเช้า ให้เลือกน้ำหอมตัวที่เป็น Eau De Toilette มีกลิ่นบางเบา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในยามที่ใช้ค่ะ

"Eau De Toilette" ขวดผูกโบว์ สำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ

ซีรีส์ที่เป็น Eau De Toilette นั้นเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มสาว ๆ ที่มองหาน้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ โดยน้ำหอมรุ่นดังในซีรีส์นี้ คือ "Roses De Chloe Eau De Toilette" และ "L'eau De Chloe Eau De Toilette" เหมาะสำหรับคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นบาง ๆ ให้ความหอมสดชื่น และยังเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ยิ่งเฉพาะกับอากาศร้อน ๆ ในประเทศไทย หากใช้น้ำหอมที่มีความเข้มข้นหรือฉุนเกินไป อาจทำให้ผู้ใช้หรือคนรอบข้างเวียนหัวได้ค่ะ


น้ำหอมซีรีส์นี้จะมีการใช้ส่วนผสมหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ หรือแม้กระทั่งใช้กลิ่น Citrus มาเสริมความสดชื่นและเสน่ห์ชวนหลงใหลให้คุณอีกด้วย

Eau De Parfum และ Eau De Toilette ของ น้ำหอม Chloe มีกลิ่นต่างกัน

หากคุณมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับน้ำหอม คุณจะรู้ว่า Eau De Parfum และ Eau De Toilette เป็นชื่อเรียกน้ำหอมกลิ่นเดียวกันที่มีระดับความเข้มข้นของปริมาณหัวน้ำหอมแตกต่างกัน โดย Eau De Parfum จะมีความเข้มข้นสูงกว่า ในขณะที่ Eau De Toilette จะมีโครงสร้างกลิ่นที่คล้ายคลึงกันกับ Eau De Parfum แต่จะมีความเข้มข้นที่น้อยกว่าค่ะ


แต่สำหรับน้ำหอมจากแบรนด์ Chloe นั้น จะไม่ใช้ Eau De Parfum และ Eau De Toilette ในการแบ่งระดับความเข้มข้นของน้ำหอมเพียงอย่างเดียว แต่กลิ่นและคาแรคเตอร์ของน้ำหอมทั้ง 2 ประเภทยังต่างกันออกไปอีกด้วย ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อน้ำหอมของแบรนด์นี้ คุณควรลองทดสอบกลิ่นหอมที่เคาน์เตอร์ หรือศึกษาจากรีวิวเพิ่มเติมเพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจค่ะ

ตรวจสอบการแปรสภาพของกลิ่น (Note)

ตรวจสอบการแปรสภาพของกลิ่น (Note)

โดยทั่วไปน้ำหอมจะมีองค์ประกอบของกลิ่นที่ซ้อนกัน 3 ขั้นเหมือนพีระมิด ซึ่งวินาทีแรกที่คุณฉีดน้ำหอมออกมา กลิ่นแรกสุดที่คุณจะได้สัมผัส คือ กลิ่นที่อยู่ในส่วนของ "Top Note" จากนั้นกลิ่นถัดมาซึ่งถือว่าเป็นกลิ่นคาแรคเตอร์ของน้ำหอมก็จะถูกเผยออกมาในชั้นของ "Middle Note หรือ Heart Note" และกลิ่นสุดท้ายที่จะติดจางอยู่บนตัวคุณ คือ กลิ่นในขั้น "Base Note" ดังนั้น เมื่อคุณต้องทดสอบกลิ่นของน้ำหอม อย่าเพิ่งตัดสินกลิ่นหอมว่าดีหรือไม่จากกลิ่นแรกที่คุณดมเข้าไป แต่ต้องรอเช็กกลิ่นในขั้น Middle Note และ Base Note ที่ติดจางบนตัวคุณด้วยนะคะ


สำหรับน้ำหอม Chloe นั้น อย่างที่เกริ่นไว้ข้างต้นว่าส่วนใหญ่จะใช้กลิ่นของดอกกุหลาบมาเป็นกลิ่นหอมหลัก จึงทำให้เรามักจะพบกลิ่นกุหลาบเป็นองค์ประกอบในกลิ่นขั้น Middle Note หรือ Heart Note และระยะเวลาที่เหมาะสมสำหรับตัดสินภาพรวมกลิ่นทั้งหมดของน้ำหอม Chloe จะอยู่ที่ 30 นาทีหลังจากที่ฉีดลงไปบนข้อมือค่ะ

8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักทั้งคาแรคเตอร์และวิธีการเลือกน้ำหอม Chloe แล้ว มาดูกันว่า 8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหน รุ่นไหนบ้างจะเป็นที่ถูกใจสาว ๆ บ้าง รับรองได้เลยว่า จะต้องมีสินค้าที่ถูกตาต้องใจคุณอย่างแน่นอน

8
ปริมาณ50 ml, 75 ml
ระดับความเข้มข้นEau De Toilette
โทนกลิ่นGreen Floral : กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และใบไม้
Top NoteNasturtium
Heart NoteOrange blossom, Prunus Flower
Base NoteCedar wood
7
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 75 ml
ระดับความเข้มข้นEau De Parfum
โทนกลิ่นChypre : กลิ่นหอมสะอาดและนุ่มนวลจากดอกไม้และมอส
Top NoteMirabelle plum
Heart NoteFreesia
Base NoteOak moss
6
ปริมาณ20 ml, 50 ml, 75 ml
ระดับความเข้มข้นEau De Parfum
โทนกลิ่นSensual Floral : กลิ่นหอมหวานเซ็กซี่
Top NoteOrange Blossom
Heart NoteHeliotrope
Base NoteSandalwood
5
ปริมาณ50 ml, 75 ml
ระดับความเข้มข้นEau De Parfum
โทนกลิ่นFloral : กลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้
Top NoteVerbana Flower
Heart NoteRose
Base NoteCherry Blossoms
4
ปริมาณ75 ml
ระดับความเข้มข้นEau De Toilette
โทนกลิ่นFresh Musky Floral : กลิ่นหอมสดชื่นและอบอุ่นจากดอกไม้
Top NoteBergamot
Heart NoteWhite Rose, Magnolia
Base NoteCedar, Musk
3
ปริมาณ50 ml, 75 ml
ระดับความเข้มข้นEau De Toilette
โทนกลิ่นWoody Floral : กลิ่นหอมนุ่มลึกจากดอกไม้
Top NoteBergamot Essence
Heart NoteDamascena Rose Essence
Base NoteGrey Amber
2
ปริมาณ50 ml, 75 ml
ระดับความเข้มข้นEau De Parfum
โทนกลิ่นFresh Floral : กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้
Top NoteNeroli
Heart NoteOrange Blossom, Stephanotis Jasmine
Base NoteCedar Wood
1
ปริมาณ20 ml, 50 ml, 75 ml
ระดับความเข้มข้นEau De Parfum
โทนกลิ่นPowdery Floral : กลิ่นหอมหรูหราจากดอกไม้
Top NotePink Peony, Freesia, Lychee
Heart Note Magnolia Flower, Lily of the valley, Rose
Base NoteCedarwood, Amber, Honey

ตารางเปรียบเทียบน้ำหอม Chloe

รูปสินค้า
1
Chloe Signature Eau De Parfum 1

Chloe

2
Chloe Love Story Eau De Parfum 1

Chloe

3
Chloe Roses De Chloe Eau De Toilette 1

Chloe

4
Chloe Eau De Toilette 1

Chloe

5
Chloe Fleur Eau De Parfum 1

Chloe

6
Chloe Love Story Eau Sensuelle 1

Chloe

7
Chloe Nomade Eau De Parfum 1

Chloe

8
Chloe Love Story Eau De Toilette 1

Chloe

ชื่อสินค้า

Signature Eau De Parfum

Love Story Eau De Parfum

Roses De Chloe Eau De Toilette

Eau De Toilette

Fleur Eau De Parfum

Love Story Eau Sensuelle

Nomade Eau De Parfum

Love Story Eau De Toilette

คุณสมบัติ

กลิ่นหอมที่ชูความโดดเด่นครบทุกด้านของผู้หญิงได้อย่างเพอร์เฟค

กลิ่นหอมสะอาดและสดชื่นที่แฝงไปด้วยความโรแมนติกแบบปารีส

กลิ่นหอมหวานนุ่มลึก ชูความเป็นดอกกุหลาบ เหมาะกับสาวหวาน

กลิ่นหอมกุหลาบที่หวานอ่อนโยน และแฝงไปด้วยความอบอุ่นนุ่มลึก

กลิ่นหอมละมุนจากดอกกุหลาบ แฝงด้วยความสดชื่นสไตล์สาวยุคใหม่

สื่อกลิ่นอายความโรแมนติกแห่งเมืองปารีส หอมเย้ายวนจนลืมไม่ลง

น้ำหอมที่สื่อถึงตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่แข็งแกร่งและเป็นอิสระ

หอมสดชื่น แฝงกลิ่นอายความโรแมนติกและความสดใส

ราคาเริ่มต้น4,150 บาท4,150 บาท3,950 บาท4,600 บาท4,200 บาท4,900 บาท2,950 บาท1,890 บาท
ปริมาณ20 ml, 50 ml, 75 ml50 ml, 75 ml50 ml, 75 ml75 ml50 ml, 75 ml20 ml, 50 ml, 75 ml30 ml, 50 ml, 75 ml50 ml, 75 ml
ระดับความเข้มข้นEau De ParfumEau De ParfumEau De ToiletteEau De ToiletteEau De ParfumEau De ParfumEau De ParfumEau De Toilette
โทนกลิ่นPowdery Floral : กลิ่นหอมหรูหราจากดอกไม้Fresh Floral : กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้Woody Floral : กลิ่นหอมนุ่มลึกจากดอกไม้Fresh Musky Floral : กลิ่นหอมสดชื่นและอบอุ่นจากดอกไม้Floral : กลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้Sensual Floral : กลิ่นหอมหวานเซ็กซี่Chypre : กลิ่นหอมสะอาดและนุ่มนวลจากดอกไม้และมอสGreen Floral : กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และใบไม้
Top NotePink Peony, Freesia, LycheeNeroliBergamot EssenceBergamotVerbana FlowerOrange BlossomMirabelle plumNasturtium
Heart Note Magnolia Flower, Lily of the valley, RoseOrange Blossom, Stephanotis JasmineDamascena Rose EssenceWhite Rose, MagnoliaRoseHeliotropeFreesiaOrange blossom, Prunus Flower
Base NoteCedarwood, Amber, HoneyCedar WoodGrey AmberCedar, MuskCherry BlossomsSandalwoodOak mossCedar wood
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลน้ำหอม Chloe ที่เราได้นำมาฝากทุกคนในหวังนี้ หวังว่าจะช่วยตอบคำถามของใครหลายคนว่า น้ำหอม Chloe นั้นมีข้อดีหรือจุดเด่นตรงไหนกันที่ทำให้สามารถครองใจผู้หญิงที่ใช้น้ำหอมได้ยาวนานขนาดนี้ รวมทั้งหวังว่า 8 อันดับน้ำหอม Chloe กลิ่นยอดนิยมจะช่วยให้คนที่สนใจจะซื้อน้ำหอม Chloe ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นด้วยนะคะ


น้ำหอมนั้นมักจะถูกมองว่าเป็นของฟุ่มเฟือย แต่ความเป็นจริงแล้ว เป็นไอเทมที่มีส่วนเป็นอย่างมากในการช่วยเสริมสร้างบุคลิกของคุณให้น่าดึงดูดและน่าประทับใจ อีกทั้งน้ำหอมขวดหนึ่งเมื่อซื้อมาแล้วก็มีปริมาณที่มากเพียงพอในการใช้งานได้อย่างยาวนานอีกด้วย อีกทั้งปัจจุบันยังมีน้ำหอมมากมายหลายยี่ห้อ หลายราคาให้คุณเลือกใช้ได้อย่างสบายกระเป๋า ดังนั้น อย่ารีรอลองหาน้ำหอมที่ถูกใจคุณมาใช้กันเลยดีกว่าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,735 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,820 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,153 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,711 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,032 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวหน้า เผยผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ หมดกังวลเรื่องสิวอุดตัน
  10 อันดับ เซรั่มเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวหน้า เผยผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ หมดกังวลเรื่องสิวอุดตัน
  เซรั่ม (Serum) เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก หนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้เซรั่มได้รับความไว้วางใจนั้น เป็นเพราะภายในเซรั่มอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่มีปริมาณเข้มข้น ซึ่งสามารถเข้าไปแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด อีกทั้งเนื้อเซรั่มเป็นโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ล้ำลึก และเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้อย่างชัดเจน โดยเซรั่มที่ติดอันดับขายดีไปทั่วโลกในปัจจุบัน ต้องยกให้กับเซรั่มจากประเทศเกาหลีใต้ หรือที่เรียกย่อ ๆ กันว่า "เซรั่มเกาหลี" ซึ่งได้รับการพิสูจน์จากผู้หญิงทั่วโลกแล้วว่า ดีต่อสุขภาพผิวจริง ๆ ค่ะอย่างที่ทราบกันดีว่า เกาหลีใต้เป็นประเทศที่เชี่ยวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิว โดยเฉพาะเซรั่มซึ่งโดดเด่นทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ทั้งยังเหมาะกับสภาพผิวของสาวไทยอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่า ทำไมเซรั่มเกาหลีจึงได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจวบจนปัจจุบัน ดังนั้น เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ เซรั่มเกาหลียอดนิยม พร้อมกับวิธีการเลือกเซรั่มเกาหลีที่ถูกต้อง ให้เหมาะกับปัญหาผิวหน้าและป้องกันไม่ให้เกิดการระคายเคือง เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนได้พิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  11,868 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่