• 10 อันดับ เตียงเหล็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ เตียงเหล็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ เตียงเหล็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ เตียงเหล็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ เตียงเหล็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ เตียงเหล็ก แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021


เตียงเหล็ก จัดว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่หลายคนเลือกใช้ เพราะวัสดุมีความคงทนและมีราคาไม่แพง จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เตียงเหล็กจะได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ก็ยังมีหลายคนอาจคิดว่าเตียงเหล็กดูไม่สวยและไม่ทันสมัยเพราะมักมีดีไซน์ที่เรียบ ๆ ไม่มีการตกแต่งอะไรมากมาย แต่ในปัจจุบันผู้ผลิตเตียงเหล็กต่างก็เริ่มออกรุ่นที่มีดีไซน์หลากหลายและเพิ่มลูกเล่นเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น


และด้วยความที่เตียงเหล็กเริ่มออกมาหลากหลายรูปแบบ ทำให้หลายคนเมื่อเลือกซื้อจะเน้นไปที่ความสวยความงามก่อนเป็นอันดับแรก ทั้งที่จริงแล้ว เราต้องดูส่วนปัจจัยอื่น ๆ ที่สำคัญเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะของห้องและการใช้งานของเราด้วย ดังนั้นในวันนี้ทีมงานของเราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกเตียงเหล็กที่ถูกต้องเหมาะสมให้ทุกคนได้ทราบว่าควรเลือกเตียงเหล็กแบบไหน นอกจากนี้ยังแนะนำ 10 อันดับ เตียงเหล็ก ยอดนิยมที่มีทั้งขนาด 3 ฟุต 3.5 ฟุต และ 6 ฟุต มีทั้งเตียงชั้นเดียวและเตียง 2 ชั้น ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีเนื้อหาอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
 • แก้ไขล่าสุด: 25-09-2021
 • 7,857 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกเตียงเหล็ก

การเลือกเตียงเหล็กที่เหมาะสมจะช่วยให้เรานอนหลับสบายและใช้งานได้อย่างสะดวกตรงตามความต้องการ ซึ่งการเลือกนั้นควรดูจากทั้งวัสดุ ดีไซน์และขนาดที่ตรงกับการใช้งานของเราค่ะ 

เลือกตามประเภทของเตียงเหล็ก

ก่อนอื่นเราขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับเตียงเหล็กแต่ละประภเท เพื่อจะได้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากขึ้น ซึ่งแต่ละแบบจะมีรายละเอียด คุณสมบัติ รวมทั้งวิธีการเลือกซื้ออย่างไร ให้ถูกใจและคุ้มค่า เรามีคำตอบให้แล้วค่ะ

เตียงเหล็กชั้นเดียว

เตียงเหล็กชั้นเดียว

เตียงเหล็กแบบชั้นเดียว เป็นเตียงเหล็กที่มีใช้กันมายาวนาน เนื่องจากสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและเหมาะสมกับห้องนอนแทบทกประเภท ทั้งยังมีราคาไม่แพง แต่กลับใช้งานได้ทนทาน ยาวนานและคุ้มค่า ซึ่งลักษณะของเตียงเหล็กชั้นเดียวโดยทั่วไปจะออกแบบให้มี 4 ขา ตามมุมเตียง แต่บางรุ่นก็มีขาช่วงกลางเตียงเพื่อเพิ่มความแข็งแรงเข้ามาด้วย ความสูงของเตียงเหล็กชั้นเดียวจะอยู่ที่ประมาณหัวเข่า เพราะเป็นระดับที่ช่วยให้เราลุกขึ้นจากเตียงได้ง่ายโดยไม่ปวดข้อเข่า 


วิธีการเลือกแนะนำให้เลือกดูที่ขาเตียงและชิ้นส่วนของเตียงให้ทั่ว ไม่ควรมีสนิม หรือผุกร่อน หากเป็นเตียงที่ทำสีมาต้องทาสีสม่ำเสมอเพราะหากมีส่วนที่ไม่ติดเนื้อสี บริเวณนั้นจะเป็นจุดกำเนิดของสนิมได้ง่าย และต้องมีระดับขาเป็นระนาบเท่ากันทุกขา ทั้งยังต้องมีตัวรองขาป้องกันขาเตียงชำรุดด้วยค่ะ

เตียงเหล็ก 2 ชั้น

เมื่อไม่มีกี่ปีมานี้ เตียงเหล็กแบบ 2 ชั้น ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเนืองแน่น ด้วยเพราะเตียงลักษณะนี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้อเนกประสงค์ จากเดิมที่จะเป็นเตียงนอนทั้งชั้นบนและชั้นล่าง แต่ปัจจุบันเตียง 2 ชั้น ส่วนใหญ่จะทำชั้นล่างให้เป็นห้องเรียนหรือห้องทำงาน และมีบันไดสำหรับเดินขึ้นไปนอนที่ชั้น 2 ได้ ซึ่งข้อดีที่นอกจากจะได้ฟอร์นิเจอร์แบบครบครันและลงตัวแล้ว ยังเป็นการช่วยประหยัดเนื้อที่ได้อย่างดี จึงเหมาะมากกับบ้านที่มีเนื้อที่น้อยหรือคอนโด


สำหรับวิธีการเลือก แนะนำให้คุณเลือกซื้อตามสไตล์ที่ชอบ บางคนที่ต้องการซื้อมาสำหรับใช้งานอย่างอเนกประสงค์ดังที่เราได้กล่าวไปข้างต้นก็ควรสอบถามทางผู้ขายถึงวิธีการประกอบ รายละเอียดส่วนสูงและขนาดให้ชัดเจน แต่หากคุณพ่อคุณแม่ที่อยากได้เตียงเหล็ก 2 ชั้นให้ลูก ๆ ได้นอนคนละชั้นก็เลือกแบบที่เป็นเตียงนอนทั้งชั้นบนและชั้นล่าง และควรเลือกแบบที่มีที่กั้นให้สูงพอ เพื่อป้องกันเด็ก ๆ ตกจากที่สูงค่ะ

เตียงเหล็กพับได้

หากใครที่กำลังมองหาเตียงสำหรับนอนพักผ่อน ที่เป็นโซฟานั่งเล่นไปได้ในตัว การเลือกเตียงเหล็กแบบพับได้ นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เนื่องจากเตียงเหล็กชนิดนี้มักมาพร้อมกับฟูกหนานุ่ม ที่ช่วยให้คุณเอนหลังงีบหลับพักผ่อนหรือนั่งทำกิจกรรมโปรดได้ทุกที่ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นเฉพาะหน้าทีวีหรือห้องนั่งเล่นอีกต่อไป ด้วยคุณสมบัตินี้ทำให้หลาย ๆ คนนิยมซื้อติดบ้านไว้ เพราะไม่ต้องเปลื่องพื้นที่จัดเก็บแถมยังจำหน่ายในราคาถูกแต่พร้อมใช้งานได้เลย


วิธีการเลือก เราขอแนะนำให้ตรวจสอบสปริงและขาเตียงให้ดี หรือหากคุณเลือกซื้อจากร้านค้าออนไลน์ก็ควรเลือกจากร้านค้าทางการ ที่มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง และไม่ลืมที่จะสอบถามน้ำหนักเตียงเพื่อประเมินว่าตัวเองจะสามารถจัดเก็บและขนย้ายได้หรือไม่ และปริมาณน้ำหนักที่เตียงสามารถรองรับได้ด้วยนะคะ

เลือกจากวัสดุปูพื้นเตียงเหล็ก

พื้นของเตียงเหล็ก แบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ แบบเหล็กตาข่าย แบบพื้นไม้ และพื้นเหล็ก ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีข้อดี-ข้อเสียที่แตกต่างกันไป จึงต้องเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานและความต้องการของเราค่ะ 

พื้นเหล็กตาข่าย ราคาถูก ระบายอากาศได้ดี

พื้นเหล็กตาข่าย ราคาถูก ระบายอากาศได้ดี

พื้นเตียงเหล็กที่มีลักษณะเป็นตาข่ายจะช่วยลดต้นทุนและปริมาณเหล็ก จึงทำให้มีราคาย่อมเยา นอกจากนี้ ยังมีข้อดีตรงที่ช่วยให้ที่นอนระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ไม่ทำให้เกิดเชื้อรา ที่สำคัญยังมีน้ำหนักที่เบาเมื่อเทียบกับพื้นเตียงที่ทำจากเหล็กทั้งแผ่น แต่ก็มีข้อเสียในเรื่องของความแข็งแรงที่อาจรองน้ำหนักได้ไม่เยอะ จึงขอแนะนำให้ใช้ฟูกปูเพื่อกระจายแรงกดทับขณะนอนหลับ หรือเลือกขาเตียงที่มีขนาดใหญ่เพื่อความมั่นคงที่มากขึ้น

หากกังวลเรื่องเสียง แนะนำให้เลือกเตียงที่เป็นพื้นไม้

หากกังวลเรื่องเสียง แนะนำให้เลือกเตียงที่เป็นพื้นไม้

เหตุผลที่หลาย ๆ คนไม่ชอบใช้เตียงเหล็กก็เพราะเสียงดังเอี๊ยดอ๊าดเวลาจะพลิกตัวหรือขยับตัวนั่นเอง ซึ่งหากไม่ได้นอนคนเดียว แล้วล่ะก็ อาจเป็นการสร้างความรำคาญให้กับเพื่อนร่วมห้องด้วย ดังนั้น เราขอแนะนำให้เลือกเตียงเหล็กที่ขาเตียงหรือพื้นเตียงที่ทำจากไม้ เนื่องจากวัสดุที่เป็นไม้จะมีน้ำหนักและมั่นคงจึงช่วยลดการเกิดเสียงได้ และถ้าหากคุณเป็นคนที่น้ำหนักตัวเยอะ อาจเลือกเตียงฐานทึบเพื่อเพิ่มความมั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม วัสดุไม้ก็มีข้อเสียตรงที่ระบายอากาศได้ไม่ดีเมื่อเทียบกับเตียงเหล็กตาข่าย 

พื้นเหล็ก ทนทาน ใช้งานได้นาน

พื้นเหล็ก ทนทาน ใช้งานได้นาน

หากต้องการเน้นเรื่องความทนทานและความสามารถในการระบายอากาศได้ดี ขอแนะนำให้เลือกพื้นเตียงที่ทำด้วยเหล็ก ที่วางเรียงกันโดยมีช่องว่างเล็กน้อย ซึ่งจะช่วยรองรับน้ำหนักได้ดี ไม่ทำให้เกิดเสียงดังเมื่อพลิกตัวไปมา แถมยังช่วยระบายอากาศได้ดี ป้องกันการอับชื้นอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีความแข็งแรง คงทน ใช้งานได้ยาวนาน แต่ก็อาจมีราคาที่แพงขึ้นไปด้วยเนื่องจากมีการใช้วัสดุที่เพิ่มมากขึ้นค่ะ

เลือกเตียงเหล็กตามขนาดที่เหมาะสมกับจำนวนคนและร่างกาย

เลือกเตียงเหล็กตามขนาดที่เหมาะสมกับจำนวนคนและร่างกาย

ขนาดมาตรฐานของเตียงเหล็กนั้นจะเท่ากับเตียงทั่ว ๆ ไป ซึ่งจะแบ่งออกเป็นขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต ซึ่งแต่ละแบบจะเหมาะสมกับผู้ใช้งานแบบไหน และมีวิธีการเลือกอย่างไรมาดูกันค่ะ


 • เตียงเหล็ก 3.5 ฟุต เป็นเตียงที่เหมาะสำหรับนอนคนเดียว โดยทั่วไปควรมีที่ว่างสองด้านประมาณ 20 เซนติเมตร แต่หากเป็นคนตัวใหญ่หรือชอบนอนดิ้น เตียง 3.5 ฟุตอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัดหรือนอนหลับไม่สบาย ก้แนะนำให้เลือกเตียงขนาด 5 ฟุต แทนค่ะ
 • เตียงเหล็ก 5 ฟุต เป็นเตียงสำหรับนอน 2 คน หรือเตียงนอนสำหรับคู่รัก ซึ่งควรมีที่ว่างสองด้านประมาณ 25-30 เซนติเมตร เพื่อให้แต่ละคนสามารถขยับตัวได้โดยไม่อึดอัดเกินไป แต่หากใครที่ชอบที่นอนกว้าง ๆ หรือมีขนาดตัวใหญ่ก็สามารถเลือกเตียงขนาด 5 ฟุตได้ค่ะ 
 • เตียงเหล็ก 6 ฟุต เป็นเตียงขนาดใหญ่พิเศษที่สามารถนอน 2 - 3 คนได้สบาย ๆ เหมาะกับครอบครัวที่มีลูกน้อย ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ต้องนำมานอนด้วย และด้วยปริมาณคนที่มากขึ้นเตียงเหล็กขนาด 6 ฟุต จึงควรมีขาเหล็กเสริมตรงกลางเพื่อเพิ่มความแข็งแรงค่ะ

เลือกเตียงเหล็กที่มีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี ใช้งานยาวนาน

เลือกเตียงเหล็กที่มีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี ใช้งานยาวนาน

ยิ่งขาเตียงมีความหนามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มความปลอดภัยและทำให้เตียงมีความมั่นคงมากขึ้นเท่านั้น โดยปกติแล้วขาเตียงจะมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางอยู่ที่ 4 เซนติเมตร และขาเตียงที่รองรับน้ำหนักได้ดีจะอยู่ที่ 5 เซนติเมตร ขึ้นไป และนอกจากขนาดของขาเตียงแล้ว ยังต้องตรวจสอบน้ำหนักสูงสุดที่เตียงสามารถรองรับได้ด้วย โดยห้ามลืมบวกน้ำหนักของฟูกนอนเข้าไปด้วยนะคะ เพราะเตียงที่มั่นคงและรองรับน้ำหนักได้ดีจะช่วยลดเสียงดังขณะพลิกตัวได้มากขึ้นอีก 

ให้ความสนใจกับคุณสมบัติเพิ่มเติมอื่น ๆ

หลายคนอาจติดว่าเตียงนอนจะใช้สำหรับเพื่อการพักผ่อนนอนหลับเท่านั้น แต่อันที่จริงแล้ว ในปัจจุบันมีเตียงหลายรูปแบบเลยที่สามารถใช้ประโยชน์ในด้านอื่น ๆ ได้อีกด้วย

เลือกเตียงที่สามารถเก็บของได้

เลือกเตียงที่สามารถเก็บของได้

สำหรับผู้ที่ชอบใช้เวลาส่วนมากอยู่บนเตียง ไม่ว่าจะอ่านหนังสือ นอนดูหนังหรือเล่นโทรศัพท์ เราขอแนะนำให้เลือกเตียงที่มีช่องสามารถเก็บของได้ เช่น หนังสือ, นาฬิกาปลุก, ที่ชาร์จแบต และของใช้อื่น ๆ ที่เราสามารถหยิบของได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องลุกไปไหน หรืออาจเลือกเตียงที่มีเต้าเสียบเพื่อชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ แต่ก็ต้องระวังเรื่องของความปลอดภัยด้วย เนื่องจากจะต้องอยู่ใกล้ขณะที่เรานอนหลับ ควรเลือกสินค้าที่ไว้ใจได้และได้มาตรฐานการผลิตค่ะ

สำหรับห้องขนาดเล็ก แนะนำให้มีโต๊ะหรือลิ้นชัก

สำหรับห้องขนาดเล็ก แนะนำให้มีโต๊ะหรือลิ้นชัก

สำหรับห้องนอนที่มีพื้นที่เล็ก การจัดเก็บสิ่งของอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเพราะพื้นที่ห้องอาจไม่เพียงพอที่จะวางตู้เก็บของ โต๊ะทำงาน หรือชั้นวางต่าง ๆ ได้ ซึ่งจะทำให้ห้องดูรก ไม่เป็นระเบียบ เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ขอแนะนำให้มองหาเตียงเหล็กที่มีลิ้นชักเก็บของ ซึ่งเราจะใช้ประโยชน์ได้มากกว่าเตียงที่ปิดทึบ นอกจากนี้ อาจลองเลือกเตียงยกสูงที่เราสามารถวางโต๊ะทำงานได้ เพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอยในห้องค่ะ

10 อันดับ เตียงเหล็ก แบบไหนดี

มาถึงตรงนี้แล้วทุกคนคงเห็นคุณสมบัติมากมายของเตียงเหล็ก และเชื่อว่าหลายคนคงอยากหามาใช้บ้างแล้ว วันนี้เราจึงได้รวบรวมสินค้า พร้อมสรุปรายละเอียดเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกซื้อให้ง่ายขึ้นค่ะ  

10

Perfect Homeเตียงเหล็ก 2 ชั้น

3,388 บาท 〜

ประเภทเตียงเหล็กเตียงเหล็ก 2 ชั้น (ประกอบแยกเป็นเตียงเดี่ยวได้)
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด3.5 ฟุต
รองรับน้ำหนักสูงสุดไม่ระบุ
คุณสมบัติเพิ่มเติม-
9
ประเภทเตียงเหล็กเตียงชั้นเดียว
วัสดุพื้นเตียงไม้อัดยางพารา
ขนาด6 ฟุต
รองรับน้ำหนักสูงสุด500 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม-
8
ประเภทเตียงเหล็กเตียงเหล็กพับได้
วัสดุพื้นเตียง6เหล็กตาข่าย
ขนาด65 x 180 x 25.5 cm (3 ฟุต)
รองรับน้ำหนักสูงสุด250 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติมมีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้, ที่เก็บของ, พับเก็บได้
7
ประเภทเตียงเหล็กเตียงเหล็ก 2 ชั้น
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด3.5 ฟุต
รองรับน้ำหนักสูงสุด500 kg.
คุณสมบัติเพิ่มเติมบันได, ราวกันตก
6

MR.CARLINOเตียงเหล็ก 2 ชั้น Aloha Loft

5,644 บาท 〜

ประเภทเตียงเหล็กเตียงเหล็ก 2 ชั้น
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด3 ฟุต (สูง 176 cm.)
รองรับน้ำหนักสูงสุด100 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติมโต๊ะทำงาน, ชั้นวางของ
5

ADHOMEเตียงเหล็ก 5 ฟุต หนาพิเศษ

3,690 บาท 〜

ประเภทเตียงเหล็กเหล็กตาข่าย
วัสดุพื้นเตียง5 ฟุต (160 x 120 x 90 cm.)
ขนาดไม่ระบุ
รองรับน้ำหนักสูงสุดไม่ระบุ
คุณสมบัติเพิ่มเติม-
4

MR. CARLINO เตียงเหล็ก หัวเตียงทรงโค้ง

1,250 บาท 〜

ประเภทเตียงเหล็กเตียงเหล็กชั้นเดียว
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด3 ฟุต
รองรับน้ำหนักสูงสุด150 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม-
3
ประเภทเตียงเหล็กเตียงเหล็กชั้นเดียว
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด6 ฟุต (183.2 x 199.2 x 120 cm.)
รองรับน้ำหนักสูงสุดไม่ระบุ
คุณสมบัติเพิ่มเติมไม่ระบุ
2
ประเภทเตียงเหล็กเตียงเหล็กชั้นเดียว
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด3.5 ฟุต, 5 ฟุต, 6 ฟุต
รองรับน้ำหนักสูงสุด200 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม-
1
ประเภทเตียงเหล็กเตียงแบบพับได้ + ฟูก
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด3.5 ฟุต (100 x 26 x 103 cm.)
รองรับน้ำหนักสูงสุด300 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติมมีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้, ที่เก็บของ, พับเก็บได้

ตารางเปรียบเทียบเตียงเหล็ก

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับเตียงเหล็ก ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • BAIERDI - เตียงเหล็กพับได้ อเนกประสงค์
 • Solomon - เตียงเหล็ก รุ่น โลตัส
 • WINNER FURNITURE - เตียงเหล็ก LOFTER Steel BED
 • MR. CARLINO - เตียงเหล็ก หัวเตียงทรงโค้ง
 • ADHOME - เตียงเหล็ก 5 ฟุต หนาพิเศษ


ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง

รูปสินค้า
1
BAIERDI เตียงเหล็กพับได้ อเนกประสงค์ 1

BAIERDI

2
Solomon เตียงเหล็ก รุ่น โลตัส 1

Solomon

3
WINNER FURNITURE เตียงเหล็ก LOFTER Steel BED 1

WINNER FURNITURE

4
MR. CARLINO เตียงเหล็ก หัวเตียงทรงโค้ง 1

MR. CARLINO

5
ADHOME เตียงเหล็ก 5 ฟุต หนาพิเศษ 1

ADHOME

6
MR.CARLINO เตียงเหล็ก 2 ชั้น Aloha Loft 1

MR.CARLINO

7
UCOMFORT เตียงเหล็ก 2 ชั้น รุ่น คอนโด 1

UCOMFORT

8
MONIA เตียงเหล็กพับได้ รุ่น FBT-650A 1

MONIA

9
Asia เตียงเหล็ก รุ่น เวียนนา 1

Asia

10
Perfect Home เตียงเหล็ก 2 ชั้น 1

Perfect Home

ชื่อสินค้า

เตียงเหล็กพับได้ อเนกประสงค์

เตียงเหล็ก รุ่น โลตัส

เตียงเหล็ก LOFTER Steel BED

เตียงเหล็ก หัวเตียงทรงโค้ง

เตียงเหล็ก 5 ฟุต หนาพิเศษ

เตียงเหล็ก 2 ชั้น Aloha Loft

เตียงเหล็ก 2 ชั้น รุ่น คอนโด

เตียงเหล็กพับได้ รุ่น FBT-650A

เตียงเหล็ก รุ่น เวียนนา

เตียงเหล็ก 2 ชั้น

คุณสมบัติ

เตียงพับ ฟองน้ำหนานุ่ม ปรับระดับพนักพิงได้ ใช้งานได้หลากหลาย

สีขาวสวยสะอาดตา ถอดและประกอบได้ง่าย ขนาดได้มาตรฐาน

โครงเหล็กนำเข้าจากต่างประเทศ คงทน มีบริการประกอบและติดตั้ง

ขาเตียง 6 ด้าน เพิ่มความมั่นคงแข็งแรง หมดกังวลแม้พลิกตัวบ่อย

โทนสีขาวดีไซน์เรียบง่าย เหล็กหนาพิเศษ รองรับน้ำหนักได้ดี

ซื้อ 1 แต่ได้ถึง 3 ทั้งที่นอนและที่ทำงานรวมชั้นวางของ สุดคุ้ม

มาตรฐานระดับโรงแรม ใช้งานได้นานกว่า 10 ปี ดีไซน์เรียบหรู

เคลื่อนย้ายสะดวก พร้อมฟูกและที่เก็บของ ปรับระดับเป็นเก้าอี้ได้

ดีไซน์เรียบหรู รับน้ำหนักได้ 500 กิโลกรัม พื้นไม้อัดยางพารา

เตียงแบบ 2 ชั้น ประหยัดเนื้อที่ สามารถแยกออกเป็นเตียงเดี่ยวได้

ราคาเริ่มต้น3,486 บาท1,469 บาท8,091 บาท1,250 บาท3,690 บาท5,644 บาท4,830 บาท2,950 บาท5,590 บาท3,388 บาท
ประเภทเตียงเหล็กเตียงแบบพับได้ + ฟูกเตียงเหล็กชั้นเดียวเตียงเหล็กชั้นเดียวเตียงเหล็กชั้นเดียวเหล็กตาข่ายเตียงเหล็ก 2 ชั้นเตียงเหล็ก 2 ชั้นเตียงเหล็กพับได้เตียงชั้นเดียวเตียงเหล็ก 2 ชั้น (ประกอบแยกเป็นเตียงเดี่ยวได้)
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่ายเหล็กตาข่ายเหล็กตาข่ายเหล็กตาข่าย5 ฟุต (160 x 120 x 90 cm.)เหล็กตาข่ายเหล็กตาข่าย6เหล็กตาข่ายไม้อัดยางพาราเหล็กตาข่าย
ขนาด3.5 ฟุต (100 x 26 x 103 cm.)3.5 ฟุต, 5 ฟุต, 6 ฟุต6 ฟุต (183.2 x 199.2 x 120 cm.) 3 ฟุตไม่ระบุ3 ฟุต (สูง 176 cm.)3.5 ฟุต65 x 180 x 25.5 cm (3 ฟุต)6 ฟุต3.5 ฟุต
รองรับน้ำหนักสูงสุด300 kg200 kgไม่ระบุ150 kgไม่ระบุ100 kg500 kg.250 kg500 kgไม่ระบุ
คุณสมบัติเพิ่มเติมมีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้, ที่เก็บของ, พับเก็บได้-ไม่ระบุ--โต๊ะทำงาน, ชั้นวางของบันได, ราวกันตกมีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้, ที่เก็บของ, พับเก็บได้--
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

มาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงอยากหาเตียงเหล็กมาใช้บ้างแล้วใช่ไหมคะ บอกได้เลยว่าเตียงเหล็กเป็นสิ่งที่คุ้มค่าต่อการใช้งานมากเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น เพราะความแข็งแรงคงทน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และราคาที่ไม่สูงจนเกินไป แถมยังดูแลรักษาได้ง่ายอีกด้วย เพราะสิ่งสกปรกจะจับตัวและฝังลึกบนเหล็กได้ยาก เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำแล้วเช็ดก็กำจัดสิ่งสกปรกได้แล้ว และขอฝากไว้อีกสักเล็กน้อยว่า นอกจากโครงสร้างเตียงที่แข็งแรงแล้ว การเลือกฟูกนอนที่มีคุณภาพก็สำคัญไม่แพ้กัน หากเลือกฟูกนอนที่ไม่มีคุณภาพ ถึงแม้ว่าเตียงจะดี ก็อาจทำให้เกิดอาการปวดหลัง ส่งผลต่อปัญหากระดูกสันหลังได้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 9 อันดับ นาฬิกาทราย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จับเวลาได้ มอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ
  9 อันดับ นาฬิกาทราย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จับเวลาได้ มอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ
  แม้ว่าในปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าแอปพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนนั้นมีฟังก์ชันจับเวลาติดตั้งอยู่ด้วย ทำให้ความสำคัญของนาฬิกาทรายถูกลดความนิยมลงไป แต่ก็ยังมีบุคลลอีกกลุ่มหนึ่งยังโหยหาไอเทมย้อนยุคมาใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟเก๋ ๆ ทำให้นาฬิกาทรายแบบแอนะล็อกกำลังได้รับความนิยมอีกครั้ง อีกทั้งการนั่งมองทรายหล่นลงมาก็เป็นเสน่ห์ของนาฬิกาทรายที่ช่วยผ่อนคลายจิตใจจากความเหนื่อยล้า อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นเครื่องประดับในบ้านให้ดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้นได้อีกด้วยปัจจุบันนาฬิกาทรายถูกออกแบบให้ทันสมัยมากขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีตัวเลือกมากยิ่งขึ้นและดึงดูดให้น่าสนใจ ทั้งยังมีการใช้ทรายหลายประเภททั้งทรายปกติทั่วไปและทรายย้อมสี แล้วเราจะเลือกนาฬิกาทรายแบบไหนดีใช่ไหมคะ? บทความนี้จะมาเฉลยคำตอบให้คุณเอง นอกจากนี้ยังแนะนำนาฬิกาทรายที่ได้รับความนิยมในร้านค้าออนไลน์ในส่วนท้ายของบทความด้วย เราหวังว่าคุณจะค้นหานาฬิกาทรายที่คุณชื่นชอบได้นะคะ!
  ของตกแต่งบ้าน
  3,088 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าม่าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ผ้าม่าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ผ้าม่านนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นเป็นอันดับต้น ๆ เวลาที่เราซื้อบ้านหรือย้ายบ้าน เพราะถือเป็นไอเทมจำเป็นที่ต้องมีไว้เพื่อป้องกันแสงแดด, ป้องกันฝุ่น อีกทั้งช่วยเรื่องความปลอดภัยและรักษาความเป็นส่วนตัวกับคนภายนอกที่ผ่านไปผ่านมา ไม่ให้มองเข้ามาเห็นในบ้านของเราอย่างไรก็ตาม การเลือกผ้าม่านมาใช้งานในบ้านก็ มีหลายปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงอยู่ไม่น้อย เพราะถือเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้ห้องแต่ละห้องในบ้านดูสวยงามขึ้น และที่สำคัญ ในปัจจุบันมีผ้าม่านออกมาวางจำหน่ายอยู่หลากหลายยี่ห้อ ละลานตาไปหมด จนผู้ใช้งานอย่างเราไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้อยี่ห้อไหน รุ่นไหนดี วันนี้ ทีมงานของเราเลยจะมาแนะนำวิธีการเลือกผ้าม่านให้เหมาะสมกับการใช้งานในบ้านของทุกคน และเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นด้วยการแนะนำ 10 อันดับ ผ้าม่านที่ได้รับความนิยมในยุคนี้ ถ้าอยากรู้กันแล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่ะ ! 
  ของตกแต่งบ้าน
  9,727 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฉากกั้นห้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยแบ่งพื้นที่ใช้สอย ช่วยประหยัดค่าแอร์ และสร้างพื้นที่ส่วนตัว
  10 อันดับ ฉากกั้นห้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยแบ่งพื้นที่ใช้สอย ช่วยประหยัดค่าแอร์ และสร้างพื้นที่ส่วนตัว
  เวลาย้ายเข้าบ้านหลังใหม่หรือคอนโดมิเนียมห้องใหม่ บางคนก็คงเคยประสบปัญหาห้องกว้างที่ใช้พื้นที่ร่วมกันหลายห้อง เช่น ห้องนั่งเล่นรวมกับห้องทานข้าว หรือห้องนั่งเล่นเชื่อมกับห้องโถงใหญ่ ในขณะที่ในห้องนั้นติดเครื่องปรับอากาศตัวเล็กแค่เครื่องเดียว กว่าลมจากเครื่องปรับอากาศจะเป่าเย็นไปทั่วทั้งห้องก็ใช้เวลานาน ยิ่งถ้าช่วงนั้นอากาศร้อนมากต้องรอนาน ๆ ก็อาจจะทำให้อารมณ์เสียใช่ไหมคะ ทางแก้ปัญหาขนาดห้องที่ใหญ่เกินไปก็คือ การติดฉากกั้นห้องนั่นเองค่ะ ฉากกั้นห้องจะช่วยแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ในบทความนี้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับฉากกั้นห้องประเภทต่าง ๆ ทั้งฉากกั้นห้องในแบบประตูเลื่อนที่มีความสูงตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ช่วยประหยัดค่าแอร์และสร้างพื้นที่ส่วนตัว รวมถึงฉากกั้นห้องแบบเคลื่อนย้ายได้โดยสะดวก นอกจากนี้ เราก็ยังรวมเอา 10 อันดับ ฉากกั้นห้องในดีไซน์คลาสสิกและโมเดิร์นมาให้คุณได้เลือกสรร เรามาดูกันว่าฉากกั้นห้องที่นิยมใช้ตกแต่งบ้านนั้นมีแบบไหนบ้าง 
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  6,274 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กล่องใส่จดหมาย ตู้ไปรษณีย์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทนน้ำทนแดด มีทั้งแบบไม้และโลหะ
  10 อันดับ กล่องใส่จดหมาย ตู้ไปรษณีย์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทนน้ำทนแดด มีทั้งแบบไม้และโลหะ
  แม้ว่าเทคโนโลยีทางการสื่อสารจะทันสมัยมากขึ้นเพียงใด แต่การรับ-ส่งเอกสารและพัสดุต่าง ๆ ผ่านทางไปรษณีย์ก็ยังคงมีความสำคัญอยู่เสมอ จึงทำให้กล่องใส่จดหมายและตู้ไปรษณีย์ยังคงเป็นสิ่งสำคัญคู่บ้านทุกหลังคาเรือน โดยนอกจากการใช้ประโยชน์เพื่อรับจดหมาย เอกสารและพัสดุแล้ว กล่องใส่จดหมายและตู้ไปรษณีย์ยังได้กลายเป็นอุปกรณ์แต่งบ้านชิ้นสำคัญที่ช่วยสร้างความสวยงามให้แก่รั้วบ้านของเราอีกด้วยแต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกซื้อตู้จดหมายหรือตู้ไปรษณีย์ หลาย ๆ คนอาจเกิดความสงสัยว่า กล่องหรือตู้ชนิดแบบใดจึงจะเข้ากับการใช้งานและรั้วบ้านของเรามากที่สุด เพราะในท้องตลาดนั้นมีให้เลือกกันอย่างหลากหลายทั้งวัสดุที่ใช้ผลิต ดีไซน์ และฟังก์ชันในการใช้งานที่มากน้อยแตกต่างกันไปตามราคา ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาไขข้อสงสัยกันด้วยทริคในการเลือกล่องใส่จดหมายหรือตู้ไปรษณีย์ ว่าต้องเลือกอย่างไรจึงจะเหมาะกับการใช้งานและเข้ากันกับรั้วบ้านของเรา อีกทั้งยังได้คัดสรร 10 อันดับ กล่องใส่จดหมาย ตู้ไปรษณีย์ ที่น่าใช้งานมาให้ใช้ประกอบในการตัดสินใจกันอีกด้วยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  944 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้ชายหาด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นั่งสบาย ปรับเอนได้ และพับเก็บสะดวก
  10 อันดับ เก้าอี้ชายหาด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นั่งสบาย ปรับเอนได้ และพับเก็บสะดวก
  หน้าร้อนแบบนี้สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นทะเลใช่ไหมล่ะคะ เพราะในช่วงอากาศร้อน ๆ ถ้าได้ไปนอนอาบแดดรับสายลมทะเลหรือเล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำคงดีไม่ใช่น้อย ฉะนั้นวันนี้เราจึงขอมาแนะนำอุปกรณ์จำเป็นสำหรับไปทะเลที่ขาดไม่อย่าง "เก้าอี้ชายหาด" ให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ ซึ่งเก้าอี้ชายหาดถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้วันพักผ่อนของคุณสบายและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถยกเก้าอี้ไปนอนเล่น นั่งเล่น อาบแดด มองทะเลเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเที่ยวทะเลได้ หรือสำหรับคนที่ไม่ได้ไปไหน ก็สามารถนำเก้าอี้ชายหาดไปนั่งเล่นในสวนหรือนอกชานบ้านได้เช่นกันค่ะในปัจจุบันมีเก้าอี้ชายหาดวางขายอยู่หลากหลายยี่ห้อในท้องตลาด ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีคุณสมบัติพิเศษ วัสดุที่นำมาทำ หรือคุณสมบัติบางอย่างที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของแต่ละคน ฉะนั้นเพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้ชายหาดที่เหมาะกับคุณที่สุดมาฝาก รวมไปถึง 10 อันดับ เก้าอี้ชายหาดยอดนิยมที่หลายคนไว้วางใจด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  480 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงนอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยทั้งเตียงเหล็ก เตียงไม้ มีแบบมีลิ้นชัก
  10 อันดับ เตียงนอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยทั้งเตียงเหล็ก เตียงไม้ มีแบบมีลิ้นชัก
  หากไม่ย้ายบ้านหรือย้ายห้อง เราก็มักจะใช้เตียงนอนหลังเดิมจนกว่าจะหมดอายุการใช้งานหรือเตียงชำรุด ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อเตียงนอนสักหลังต้องพิจารณาความคุ้มค่าและเลือกดีไซน์ให้แมทช์กับห้องนอน โดยเฉพาะเตียงนอน 6 ฟุต ซึ่งเป็นเตียงคู่ที่มีขนาดใหญ่ ต้องรองรับทั้งน้ำหนักของผู้นอนและน้ำหนักของที่นอนในคราวเดียวกัน หากเตียงนอนมีโครงสร้างเปราะบางเกินไป ก็อาจทำให้เกิดอุปสรรคระหว่างการนอนได้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงดังรบกวนยามพลิกตัว หรือซ้ำร้ายขาเตียงอาจหักได้ในกรณีที่รับน้ำหนักเกินสำหรับผู้ที่รู้สึกว่าเตียงที่นอนอยู่คับแคบเกินไป ต้องการขยับขยายเป็นเตียงนอน 6 ฟุต เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการกลิ้งล่ะก็ เราได้รวบรวม 10 อันดับ เตียงนอน 6 ฟุต ยี่ห้อที่กำลังเป็นที่นิยม โครงสร้างเตียงแข็งแรง มีทั้งเตียงโครงเหล็ก โครงไม้และเตียงนอน 6 ฟุต ขาเตี้ยสำหรับผู้สูงอายุหรือบ้านที่มีเจ้าตัวเล็ก มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกเพื่อให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเลือกเตียงนอน 6 ฟุต อย่างละเอียดมาฝากกันด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  1,126 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อับดับ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ แนะนำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองรับกับสรีระทุกส่วน ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม
  10 อับดับ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ แนะนำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองรับกับสรีระทุกส่วน ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม
  หลังจากเหตุการณ์โรค COVID-19 ระบาดหนักในช่วงที่ผ่านมา หลายบริษัทได้เริ่มให้พนักงานทำงาน Work From Home กันบ้างแล้ว และหลายคนเริ่มมีปัญหาทางด้านสุขภาพจากการนั่งทำงานอยู่ที่บ้านนาน ๆ ตามมา ทั้งอาการปวดเกร็งบริเวณกล้ามเนื้อคอไปจนถึงหลัง ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นต้นเหตุของ "โรคออฟฟิศซินโดรม" นั่นเอง เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยบรรเทาอาการปวดหลังของคุณได้ ด้วยคุณสมบัติที่ออกแบบตามหลักสรีระ ช่วยตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานเป็นเวลานานได้อย่างดีอย่างไรก็ตามเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพนั้นก็มีหลากหลายยี่ห้อ หากคุณไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อรุ่นไหนดี ในบทความนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ พร้อมคำแนะนำด้านรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อใช้เป็นแนวทางการพิจารณาเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด พร้อมทั้ง 10 อันดับ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ที่มีอยู่หลากหลายยี่ห้อในร้านค้าออนไลน์ให้กับคุณ ส่วนจะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น ไปติดตามพร้อมกันได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  284 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะประชุม แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยงาม นั่งสบาย มีตั้งแต่ขนาด 6 ที่นั่ง ไปจนถึง 16 ที่นั่ง
  10 อันดับ โต๊ะประชุม แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยงาม นั่งสบาย มีตั้งแต่ขนาด 6 ที่นั่ง ไปจนถึง 16 ที่นั่ง
  ในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ สำนักงานชื่อดัง ห้างร้าน หรือแม้แต่โฮมออฟฟิศ ก็ต้องมีการพบปะ หารือ และทำงานร่วมกันของบุคคลจากหลายแผนก ซึ่งการจะทำให้งานหรือโปรเจกต์ต่าง ๆ สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีนั้น ก็มีเพียงแต่การประชุมเท่านั้นที่จะช่วยให้ได้ข้อสรุปที่เหมาะสมและสร้างผลลัพธ์ที่ดีออกมา และเมื่อพูดถึงการประชุม โต๊ะประชุมก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายคนอาจจะมองข้ามโต๊ะประชุมนั้นอาจจะสามารถดัดแปลงจากโต๊ะพับ หรือโต๊ะอเนกประสงค์ แต่สำหรับหลายที่ทำงานที่ต้องจัดประชุมเป็นประจำนั้น จำเป็นใช้โต๊ะประชุมซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อการจัดประชุมโดยเฉพาะ ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลสำหรับวิธีการเลือกซื้อโต๊ะประชุม ซึ่งมีปัจจัยต่าง ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อตามขนาดห้อง จำนวนผู้ใช้งาน รูปทรง วัสดุหน้าโต๊ะ เพื่อให้สอดคล้องกับการตกแต่งและพื้นที่ภายในห้อง พร้อมกันนี้ เรายังได้คัดเลือก 10 อันดับ โต๊ะประชุม ที่ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อการประชุมอย่างเป็นมืออาชีพไว้ให้คุณอีกด้วย
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  200 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โซฟาเป่าลม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พกพาสะดวก นั่งนอนสบาย พร้อมเบาะวางขา
  10 อันดับ โซฟาเป่าลม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พกพาสะดวก นั่งนอนสบาย พร้อมเบาะวางขา
  "โซฟาเป่าลม" คือเฟอร์นิเจอร์สุดล้ำแนวใหม่ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ และเริ่มเป็นที่แพร่หลายในประเทศไทยเมื่อไม่กี่ปีมานี้ค่ะ เพราะมีจุดเด่นคือพกพาได้สะดวก มีน้ำหนักเบา และมีราคาไม่แพง แถมใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปภายในบ้าน งานปาร์ตี้สังสรรค์ ไปจนถึงการนำไปตั้งที่แคมป์กางเต็นท์ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆแต่ด้วยความนิยมนี้เอง จึงทำให้โซฟาเป่าลมถูกผลิตออกมาหลายแบบหลายสไตล์เพื่อให้สามารถอำนวยความสะดวกให้ได้มากที่สุด ดังนั้นหากคุณคือหนึ่งในคนที่กำลังมองหาโซฟาอเนกประสงค์น้ำหนักเบาสักตัวมาไว้ใช้ แนะนำให้มาติดตามบทความวิธีการเลือกโซฟาเป่าลมนี้ดูค่ะ เผื่อว่าคุณจะได้ไอเดียดี ๆ ในการเลือกซื้อ ไม่แน่ว่าโซฟาเป่าลมที่คุณกำลังมองหาอยู่ อาจจะเป็นหนึ่งใน 10 อันดับ โซฟาเป่าลม คุณภาพดีที่ทางทีมงานรวบรวมมาให้ในครั้งนี้ก็ได้ค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  176 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สุขภัณฑ์ห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ
  10 อันดับ สุขภัณฑ์ห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ
  สำหรับคนที่กำลังต่อเติมสร้างบ้านหรือรีโนเวทบ้านใหม่ก็ย่อมให้ความสำคัญในการเลือกซื้อสุขภัณฑ์ห้องน้ำ ไม่แพ้ไปกว่าการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านเช่นกัน ซึ่งห้องน้ำก็เป็นอีกห้องที่ต้องใช้เป็นประจำ เพราะสุขภัณฑ์ในห้องน้ำนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่รองรับการชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย ดังนั้นสุขภัณฑ์ห้องน้ำที่เลือกมาใช้นั้นควรจะเป็นยี่ห้อที่มีคุณภาพดี มีความคงทน และมีดีไซน์ที่ดี โดยต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราด้วยหากใครที่กำลังมองหาสุขภัณฑ์ห้องน้ำอยู่ ในวันนี้เราจึงได้ทำการรวบรวมวิธีการเลือกสุขภัณฑ์ห้องน้ำให้เหมาะสมกับสไตล์และการใช้งานมาฝากกัน พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ สุขภัณฑ์ห้องน้ำ ยี่ห้อดังที่ได้รับความนิยมสำหรับติดตั้งไว้ใช้งานในหลาย ๆ บ้าน เช่น American Standard, KOHLER และ COTTO โดยเราได้นำมีสุขภัณฑ์หลากหลายประเภทที่แตกต่างกันมาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นก๊อกน้ำ อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำหรือโถสุขภัณฑ์ อีกทั้งยังมีการคัดเลือกดีไซน์สุขภัณฑ์ห้องน้ำแบบทันสมัย ที่จะช่วยทำให้ห้องน้ำของคุณมีสไตล์ขึ้นด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  103 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  สิ่งสำคัญสำหรับการนอนหลับพักผ่อนในแต่ละวันที่เราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ "ที่นอน" หรือที่เราเรียกกันบ่อย ๆ ว่าฟูกนั่นเองครับ โดยในปัจจุบัน มีที่นอนจากแบรนด์ดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Slumberland, Lunio, Lotus, Morning Sleep หรือ Omazz ให้เลือกซื้อ ซึ่งที่นอนเหล่านั้นล้วนผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิดแตกต่างกันไป ดังนั้น เพื่อให้ที่นอนที่ซื้อมาตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง จึงควรพิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ ให้แน่ใจก่อนว่าเหมาะสมกับตัวเราที่สุดหรือไม่ด้วยเหตุนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่นอนให้ถูกใจตัวเองที่สุด รวมไปถึง 10 อันดับ ที่นอนคุณภาพดีที่ได้รับความนิยมสูง ไม่ว่าจะเป็นที่นอนยางพารา, ที่นอนสปริง, ที่นอนเมมโมรี่โฟม หรือผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมผสานกัน โดยเราจะพาไปตามหาที่นอนที่จะทำให้คุณนอนหลับพักผ่อนอย่างได้สบาย​ใจและลืมเรื่องอาการปวดหลังไปเลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  30,695 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ระบบชำระล้างดีเยี่ยม ทำความสะอาดง่าย ลุกนั่งสบาย ดีไซน์สวย
  10 อันดับ โถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ระบบชำระล้างดีเยี่ยม ทำความสะอาดง่าย ลุกนั่งสบาย ดีไซน์สวย
  โถสุขภัณฑ์ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีกันทุกครัวเรือน เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย เนื่องจากการใช้งานสุขภัณฑ์แบบนั่งยองนั้นเสี่ยงต่ออันตรายในการลื่นล้มบาดเจ็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้สูงอายุและเด็กที่อาจเกิดอันตรายถึงชีวิตได้ อีกทั้งยังเมื่อนั่งนาน ๆ ยังทำให้เกิดอาการปวดเข่าตามมาอีกด้วย หลายคนอาจมองว่าโถสุขภัณฑ์นั้นดูแล้วก็หน้าตาเหมือน ๆ กันไปหมด แต่อันที่จริงแล้วแต่ละรุ่นต่างก็มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่แตกต่างกันซึ่งส่งผลต่อทั้งการใช้งานและที่สำคัญคือค่าใช้จ่าย เช่น ขนาด รูปแบบการติดตั้ง และระบบชำระล้าง เป็นต้นโถสุขภัณฑ์มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งการเปลี่ยนสุขภัณฑ์ในแต่ละครั้งนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและมีค่าใช้จ่ายสูง ในบทความนี้เราจึงจะมาแชร์กันถึงวิธีการเลือกโถสุขภัณฑ์ในแง่มุมต่าง ๆ ว่าต้องเลือกอย่างไรบ้างจึงจะได้โถสุขภัณฑ์ที่ถูกใจทั้งดีไซน์และการใช้งาน อีกทั้งยังได้คัดสรร 10 อันดับ โถสุขภัณฑ์ ที่น่าสนใจมาให้ไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  18,970 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา พับได้ จะเดินป่าหรือตั้งแคมป์ก็ไม่หวั่น
  10 อันดับ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา พับได้ จะเดินป่าหรือตั้งแคมป์ก็ไม่หวั่น
  เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงจะชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า, ตั้งแคมป์, เที่ยวทะเล หรือปิกนิกตามสวนสาธารณะ ซึ่งจำเป็นจะต้องมีไอเทมติดตัวไปด้วยเสมอ เช่น เต็นท์ ร่มกันแดด อุปกรณ์เดินป่า รวมไปถึงอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนขาดไม่ได้อย่าง "เก้าอี้สนาม" เพราะสถานที่เหล่านั้นมักจะไม่ค่อยมีที่ให้เรานั่งพักผ่อนหย่อนใจเท่าไรนัก ครั้นจะให้นั่งตามหิน ตามโคนต้นไม้ หรือบนหาดทรายก็คงจะนั่งได้ไม่สะดวก เก้าอี้สนามจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ซึ่งในความเป็นจริง เก้าอี้สนามไม่ได้มีแค่เพียงแบบที่ใช้สำหรับพกพาไปท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังมีเก้าอี้สนามอีกหลายรุ่นที่ถูกประยุกต์ใช้สำหรับร้านอาหารหรือคาเฟ่ และมีทั้งแบบที่เหมาะสำหรับกลางแจ้งหรือในร่มโดยเฉพาะ ทำให้การเลือกซื้อเก้าอี้สนามที่ดูเหมือนจะใช้ระยะเวลาไม่นานกลับต้องพิจารณาเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น บทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกเก้าอี้สนาม พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้สนามคุณภาพดีและได้รับความนิยม หลากหลายรูปแบบ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  29,478 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นอนสบาย ใช้งานได้อเนกประสงค์ พับเก็บสะดวก
  10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นอนสบาย ใช้งานได้อเนกประสงค์ พับเก็บสะดวก
  "เตียงพับได้" เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทุกบ้านควรมีติดไว้ เพราะเราสามารถใช้ประโยชน์ได้ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะใช้เป็นเตียงเสริมเพื่อรับแขก นำไปใช้ตั้งแคมป์และใช้เป็นเก้าอี้เพื่อนั่งทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ เตียงพับได้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีของผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เล็ก ๆ อย่างคอนโดหรือหอพัก เพราะคุณสมบัติที่พับเก็บได้นี้จะช่วยให้เรามีพื้นที่ใช้สอยในห้องเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในท้องตลาดปัจจุบันมีเตียงพับได้วางจำหน่ายอยู่มากมาย ตั้งแต่ขนาด 3.5 - 6 ฟุต ทำให้หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกแบบไหนดี และจะแน่ใจได้อย่างไรว่าใช้งานได้ดีจริง ในวันนี้เราจึงได้นำวิธีการเลือกเตียงพับได้มาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ เตียงพับได้ ที่น่าสนใจจากหลากหลายยี่ห้อ ทั้งโครงสร้างแข็งแรง ใช้วัสดุทนทาน ปรับระดับได้และยังระบายอากาศได้ดี รับรองว่าเมื่ออ่านจบแล้ว ทุกคนจะสามารถเลือกเตียงพับได้ที่มีคุณภาพดีและเหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองไปใช้งานกันได้อย่างแน่นอน ถ้าอยากทราบรายละเอียดแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
  24,296 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน ของมีค่าปลอดภัย หมดกังวลแม้ไม่อยู่บ้าน
  10 อันดับ ตู้เซฟสำหรับใช้ในครัวเรือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน ของมีค่าปลอดภัย หมดกังวลแม้ไม่อยู่บ้าน
  ตู้เซฟสำหรับการใช้ในครัวเรือนหรือตู้เซฟสำหรับการใช้ในบ้าน นับว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่หลายคนนิยมใช้เพื่อปกป้องทรัพย์สินและของมีค่าต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันการออกแบบตู้เซฟนั้นไม่เพียงแค่ช่วยรักษาของมีค่าให้ปลอดภัยจากโจรเท่านั้น แต่ยังถูกออกแบบให้มีความทนทานต่อภัยธรรมชาติต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย เช่น ทนต่อไฟในเหตุการณ์ไฟไหม้ หรือทนต่อน้ำในเหตุการณ์น้ำท่วม และที่สำคัญยังมีการออกแบบเพื่อป้องกันขโมยหรือการโจรกรรมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเข้ารหัสแบบหน้าปัดหมุน แบบใช้กุญแจ แบบตรวจสอบลายนิ้วมือ หรือแบบตรวจสอบผ่านระบบไบโอเมตริกซ์ต่าง ๆ เช่น ลักษณะใบหน้า ดวงตา เป็นต้น นอกจากเรื่องของระบบป้องกันในด้านต่าง ๆ ข้างต้นที่กล่าวไปแล้ว ยังมีเรื่องขนาดของตู้เซฟที่เราจะต้องเลือกให้พอดีกับสถานที่ที่ใช้ในการจัดเก็บ รวมไปถึงน้ำหนักของตู้เซฟที่ต้องเลือกให้เหมาะสม ไม่หนักจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้พื้นที่บ้านเสียหายได้ ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกตู้เซฟที่ใช้ในครัวเรือน พร้อมแนะนำตู้เซฟคุณภาพดีถึง 10 อันดับ โดยแบ่งตามวัตถุประสงค์การใช้งานและแบ่งตามประเภทของระบบนิรภัย ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีความหลากหลายทั้งความกะทัดรัด ความทนทาน โดยเฉพาะการทนทานต่อไฟและน้ำ เพื่อให้คุณเก็บของมีค่าได้โดยไม่ต้องกังวลใจในทุกสถานการณ์ค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  9,492 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพสูง นุ่ม นอนหลับสบาย รองรับสรีระได้ดี ลดอาการปวดหลัง
  10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพสูง นุ่ม นอนหลับสบาย รองรับสรีระได้ดี ลดอาการปวดหลัง
  หากเราอยากจะมีสุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว นอกจากการรับประทานอาหารอย่างเหมาะสมและหมั่นออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ การนอนหลับพักผ่อนก็เป็นเรื่องสำคัญที่คุณควรจะให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากร่างกายของคุณจะได้รับการซ่อมแซมในช่วงขณะที่คุณนอนหลับนั่นเอง ซึ่งปัจจัยที่จำเป็นในการช่วยให้คุณมีพฤติกรรมการนอนหลับที่ดีก็คือ การเลือกใช้ที่นอนที่มีความเหมาะสมและมีคุณภาพดี นอกจากจะทำให้คุณนอนหลับสนิทแล้วยังช่วยป้องกันอาการปวดเมื่อยตามกระดูกสันหลังได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม ที่นอนนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายขนาดตามขนาดของเตียงนอน หากใครที่ใช้เตียงนอนขนาดใหญ่สำหรับ 2-3 คน ก็ควรจะมองหาที่นอน 6 ฟุต ซึ่งปัจจุบันก็มีวางจำหน่ายอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Satin, Dunlopillo, Slumberland และอื่น ๆ มีความแตกต่างกันไปในเรื่องของวัสดุ ความหนาและคุณลักษณะของที่นอน จึงต้องอาศัยความเข้าใจเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อที่นอนได้อย่างตรงความต้องการของคุณมากขึ้น วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกที่นอน 6 ฟุต และ รวบรวม 10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ที่ได้รับความนิยมมาเป็นไอเดียให้คุณประกอบการตัดสินใจซื้อ
  เฟอร์นิเจอร์
  14,831 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สตูลเก็บของ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เก้าอี้สตูลเก็บของ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะมีปัญหาเรื่องของห้องรก ไม่เป็นระเบียบ เพราะจำนวนสิ่งของในห้องมีจำนวนมากเกินไป ตู้เก็บของก็ล้นจนใส่อะไรไม่เข้าแล้ว วันนี้เราจึงมีตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถจัดเก็บของได้และยังสามารถนำมานั่งได้ด้วยอย่าง เก้าอี้สตูล (Stool) แทนที่เก้าอี้ตัวเก่าที่มีประโยชน์เพียงแค่ใช้นั่งอย่างเดียว แถมยังช่วยให้เราประหยัดพื้นที่อีกด้วย รับรองว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ทำได้ 2 หน้าที่แบบนี้ย่อมดีและเหมาะสมที่จะนำมาใช้อย่างแน่นอนหลายคนอาจจะยังไม่รู้จักว่าเก้าอี้สตูลนั้นคืออะไร และแตกต่างกับเก้าอี้ทั่ว ๆ ไปอย่างไร วันนี้ เรามีข้อมูลมาแชร์ให้อ่านกันอย่างละเอียด เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักกับเก้าอี้สตูลมากขึ้นและหาซื้อมาใช้ประโยชน์ได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญ เรายังมีเคล็ดลับในการเลือกเก้าอี้สตูลที่เหมาะสมกับห้องและการใช้งานตามต้องการด้วยค่ะ ไปเริ่มกันเลยดีกว่า!
  เฟอร์นิเจอร์
  5,736 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด