• 10 อันดับ เตียงเหล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แข็งแรง ทนทาน ราคาไม่แรง 1
 • 10 อันดับ เตียงเหล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แข็งแรง ทนทาน ราคาไม่แรง 2
 • 10 อันดับ เตียงเหล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แข็งแรง ทนทาน ราคาไม่แรง 3
 • 10 อันดับ เตียงเหล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แข็งแรง ทนทาน ราคาไม่แรง 4
 • 10 อันดับ เตียงเหล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แข็งแรง ทนทาน ราคาไม่แรง 5

10 อันดับ เตียงเหล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แข็งแรง ทนทาน ราคาไม่แรง

'เตียงเหล็ก' จัดว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่หลายคนเลือกใช้ เพราะวัสดุมีความคงทนและมีราคาไม่แพง จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เตียงเหล็กจะได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ก็ยังมีหลายคนอาจคิดว่าเตียงเหล็กดูไม่สวยและไม่ทันสมัยเพราะมักมีดีไซน์ที่เรียบ ๆ แบบมินิมอล ไม่มีการตกแต่งอะไรมากมาย แต่ในปัจจุบัน ผู้ผลิตเตียงเหล็กต่างก็เริ่มออกรุ่นที่มีดีไซน์หลากหลายและเพิ่มลูกเล่นเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น


และด้วยความที่เตียงเหล็กเริ่มออกมาหลากหลายรูปแบบ ทำให้หลายคนเมื่อเลือกซื้อจะเน้นไปที่ความสวยความงามก่อนเป็นอันดับแรก ทั้งที่จริงแล้ว เราต้องดูส่วนปัจจัยอื่น ๆ ที่สำคัญเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะของห้องและการใช้งานของเราด้วย ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานของเราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกเตียงเหล็กที่ถูกต้องเหมาะสมให้ทุกคนได้ทราบว่าควรเลือกเตียงเหล็กแบบไหน นอกจากนี้ยังแนะนำเตียงเหล็กทั้งขนาด 3 ฟุต 3.5 ฟุต และ 6 ฟุต มีทั้งเตียงชั้นเดียวและเตียง 2 ชั้น ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีเนื้อหาอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 07-11-2020
 • 6,982 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกเตียงเหล็ก

การเลือกเตียงเหล็กที่เหมาะสมจะช่วยให้เรานอนหลับสบายและใช้งานได้อย่างสะดวกตรงตามความต้องการ ซึ่งการเลือกนั้นควรดูจากทั้งวัสดุ ดีไซน์และขนาดที่ตรงกับการใช้งานของเราค่ะ 

เลือกพื้นเตียงที่เหมาะสม

พื้นของเตียงเหล็ก แบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ แบบเหล็กตาข่าย แบบพื้นไม้ และพื้นเหล็ก ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีข้อดี-ข้อเสียที่แตกต่างกันไป จึงต้องเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานและความต้องการของเราค่ะ 

พื้นเหล็กตาข่าย ราคาถูก ระบายอากาศได้ดี

พื้นเหล็กตาข่าย ราคาถูก ระบายอากาศได้ดี

พื้นเตียงเหล็กที่มีลักษณะเป็นตาข่ายจะช่วยลดต้นทุนและปริมาณเหล็ก จึงทำให้มีราคาย่อมเยา นอกจากนี้ ยังมีข้อดีตรงที่ช่วยให้ที่นอนระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ไม่ทำให้เกิดเชื้อรา ที่สำคัญ ยังมีน้ำหนักที่เบาเมื่อเทียบกับพื้นเตียงที่ทำจากเหล็กทั้งแผ่น แต่ก็มีข้อเสียในเรื่องของความแข็งแรงที่อาจรองน้ำหนักได้ไม่เยอะ จึงขอแนะนำให้ใช้ฟูกปูเพื่อกระจายแรงกดทับขณะนอนหลับ หรือเลือกขาเตียงที่มีขนาดใหญ่เพื่อความมั่นคงที่มากขึ้น

หากกังวลเรื่องเสียง แนะนำให้เลือกเตียงที่เป็นพื้นไม้

หากกังวลเรื่องเสียง แนะนำให้เลือกเตียงที่เป็นพื้นไม้

เหตุผลที่หลาย ๆ คนไม่ชอบใช้เตียงเหล็กก็เพราะเสียงดังเอี๊ยดอ๊าดเวลาจะพลิกตัวหรือขยับตัวนั่นเอง ซึ่งหากไม่ได้นอนคนเดียว แล้วล่ะก็ อาจเป็นการสร้างความรำคาญให้กับเพื่อนร่วมห้องด้วย ดังนั้น เราขอแนะนำให้เลือกเตียงเหล็กที่ขาเตียงหรือพื้นเตียงที่ทำจากไม้ เนื่องจากวัสดุที่เป็นไม้จะมีน้ำหนักและมั่นคงจึงช่วยลดการเกิดเสียงได้ และถ้าหากคุณเป็นคนที่น้ำหนักตัวเยอะ อาจเลือกเตียงฐานทึบเพื่อเพิ่มความมั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม วัสดุไม้ก็มีข้อเสียตรงที่ระบายอากาศได้ไม่ดีเมื่อเทียบกับเตียงเหล็กตาข่าย 

พื้นเหล็ก ทนทาน ใช้งานได้นาน

พื้นเหล็ก ทนทาน ใช้งานได้นาน

หากต้องการเน้นเรื่องความทนทานและความสามารถในการระบายอากาศได้ดี ขอแนะนำให้เลือกพื้นเตียงที่ทำด้วยเหล็ก ที่วางเรียงกันโดยมีช่องว่างเล็กน้อย ซึ่งจะช่วยรองรับน้ำหนักได้ดี ไม่ทำให้เกิดเสียงดังเมื่อพลิกตัวไปมา แถมยังช่วยระบายอากาศได้ดี ป้องกันการอับชื้นอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีความแข็งแรง คงทน ใช้งานได้ยาวนาน แต่ก็อาจมีราคาที่แพงขึ้นไปด้วยเนื่องจากมีการใช้วัสดุที่เพิ่มมากขึ้นค่ะ

เลือกตามพื้นที่และบรรยากาศของห้อง

เลือกตามพื้นที่และบรรยากาศของห้อง

เตียงเหล็กมักมีดีไซน์ที่เรียบง่าย ไม่มีลูกเล่นเยอะ แต่หากเลือกอย่างเหมาะสมแล้วก็สามารถนำมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ และสไตล์ของบ้านได้หลากหลาย่นกัน ในกรณีที่ห้องนอนของเรามีพื้นที่จำกัด ขอแนะนำให้เลือกเตียงเหล็กที่เป็นแบบ 2 ชั้น โดยด้านล่างเป็นพื้นที่ว่างให้เราติดตั้งโต๊ะหรือโซฟาได้ หรืออาจจะเลือกเตียงที่สามารถพับเก็บได้เพื่อเป็นการประหยัดเนื้อที่ 


สำหรับใครไม่มีปัญหาเรื่องเนื้อที่ในห้อง คุณก็สามารถเลือกจากดีไซน์ที่ตัวเองชอบได้ เช่น อยากได้เตียงที่เข้ากับห้องนอนสไตล์เจ้าหญิง หวาน ๆ แนะนำให้เลือกเตียงเหล็กสีขาว ที่มีดีไซน์เหล็กดัดที่หัวเตียง หรืออาจจะเลือกเตียงที่มีเสาเพื่อตกแต่งด้วยมุ้งหรือม่านเพิ่มเข้าไปได้ค่ะ

เลือกขนาดที่เหมาะสมกับจำนวนคนและร่างกาย

เลือกขนาดที่เหมาะสมกับจำนวนคนและร่างกาย

ขนาดมาตรฐานของเตียงเหล็กนั้นจะเท่ากับเตียงทั่ว ๆ ไป คือ ขนาด 3.5 ฟุต สำหรับนอนคนเดียว, ขนาด 5 ฟุต และ 6 ฟุต สำหรับนอน 2 คน ดังนั้น จึงควรพิจารณาจากขนาดตัวของเราและจำนวนคนที่จะใช้งาน เพื่อจะได้เลือกขนาดเตียงได้อย่างเหมาะสม โดยเมื่อนอนลงไปแล้ว ควรมีที่ว่างสองด้านประมาณ 20 เซนติเมตร สำหรับเตียงนอนคนเดียว และประมาณ 25-30 เซนติเมตร สำหรับเตียงคู่ 


อย่างไรก็ตาม หากนอนคนเดียวแต่ผู้ใช้งานมีขนาดตัวค่อนข้างใหญ่ ขอแนะนำให้เลือกเตียงขนาด 5 ฟุต แทนเตียงขนาดเล็ก เพื่อให้นอนหลับสบาย สามารถพลิกตัวได้สะดวกขึ้น ไม่อึดอัด นอกจากนี้แล้ว ยังต้องตรวจสอบเรื่องความมั่นคงของขาเตียงด้วย โดยเฉพาะเตียงที่นอน 2 คน เพราะถ้าเตียงรับน้ำหนักเยอะเกินไปในขณะที่ขาเตียงไม่มั่นคง ก็จะทำให้ให้เกิดเสียงดังขณะใช้งานได้เช่นกันค่ะ 

เลือกรูปแบบที่แข็งแรง

เลือกรูปแบบที่แข็งแรง

ยิ่งขาเตียงมีความหนามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มความปลอดภัยและทำให้เตียงมีความมั่นคงมากขึ้นเท่านั้น โดยปกติแล้วขาเตียงจะมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางอยู่ที่ 4 เซนติเมตร และขาเตียงที่รองรับน้ำหนักได้ดีจะอยู่ที่ 5 เซนติเมตร ขึ้นไป และนอกจากขนาดของขาเตียงแล้ว ยังต้องตรวจสอบน้ำหนักสูงสุดที่เตียงสามารถรองรับได้ด้วย โดยห้ามลืมบวกน้ำหนักของฟูกนอนเข้าไปด้วยนะคะ เพราะเตียงที่มั่นคงและรองรับน้ำหนักได้ดีจะช่วยลดเสียงดังขณะพลิกตัวได้มากขึ้นอีก 

ให้ความสนใจกับคุณสมบัติเพิ่มเติมอื่น ๆ

หลายคนอาจติดว่าเตียงนอนจะใช้สำหรับเพื่อการพักผ่อนนอนหลับเท่านั้น แต่อันที่จริงแล้ว ในปัจจุบันมีเตียงหลายรูปแบบเลยที่สามารถใช้ประโยชน์ในด้านอื่น ๆ ได้อีกด้วย

เลือกเตียงที่สามารถเก็บของได้

เลือกเตียงที่สามารถเก็บของได้

สำหรับผู้ที่ชอบใช้เวลาส่วนมากอยู่บนเตียง ไม่ว่าจะอ่านหนังสือ นอนดูหนังหรือเล่นโทรศัพท์ เราขอแนะนำให้เลือกเตียงที่มีช่องสามารถเก็บของได้ เช่น หนังสือ, นาฬิกาปลุก, ที่ชาร์จแบต และของใช้อื่น ๆ ที่เราสามารถหยิบของได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องลุกไปไหน หรืออาจเลือกเตียงที่มีเต้าเสียบเพื่อชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ แต่ก็ต้องระวังเรื่องของความปลอดภัยด้วย เนื่องจากจะต้องอยู่ใกล้ขณะที่เรานอนหลับ ควรเลือกสินค้าที่ไว้ใจได้และได้มาตรฐานการผลิตค่ะ

สำหรับห้องขนาดเล็ก แนะนำให้มีโต๊ะหรือลิ้นชัก

สำหรับห้องขนาดเล็ก แนะนำให้มีโต๊ะหรือลิ้นชัก

สำหรับห้องนอนที่มีพื้นที่เล็ก การจัดเก็บสิ่งของอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเพราะพื้นที่ห้องอาจไม่เพียงพอที่จะวางตู้เก็บของ โต๊ะทำงาน หรือชั้นวางต่าง ๆ ได้ ซึ่งจะทำให้ห้องดูรก ไม่เป็นระเบียบ เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ขอแนะนำให้มองหาเตียงเหล็กที่มีลิ้นชักเก็บของ ซึ่งเราจะใช้ประโยชน์ได้มากกว่าเตียงที่ปิดทึบ นอกจากนี้ อาจลองเลือกเตียงยกสูงที่เราสามารถวางโต๊ะทำงานได้ เพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอยในห้องค่ะ

10 อันดับ เตียงเหล็ก ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงตรงนี้แล้ว ทุกคนคงเห็นคุณสมบัติมากมายของการใช้เตียงเหล็กแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากหามาใช้บ้าง วันนี้เราจึงได้รวบรวมสินค้า พร้อมสรุปรายละเอียดเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกซื้อให้ง่ายขึ้นค่ะ  

10
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด3.5 ft
รองรับน้ำหนักสูงสุดไม่ระบุ
คุณสมบัติเพิ่มเติม2 ชั้น, ประกอบแยกเป็นเตียงเดี่ยวได้
9
วัสดุพื้นเตียงไม้อัดยางพารา
ขนาด6 ft
รองรับน้ำหนักสูงสุด500 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม-
8
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด160 x 120 x 90 cm (5 ft)
รองรับน้ำหนักสูงสุด180 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม-
7
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด65 x 180 x 25.5 cm (3 ft)
รองรับน้ำหนักสูงสุด250 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติมมีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้, ที่เก็บของ, พับเก็บได้
6
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด75 x 186 x 38 cm (2.5 ft)
รองรับน้ำหนักสูงสุด200 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติมมีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้, พับเก็บได้
5
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาดสูง 176 cm (3 ft)
รองรับน้ำหนักสูงสุด100 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติมโต๊ะทำงาน, ชั้นวางของ
4
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด150 x 198 x 30 cm (5 ft)
รองรับน้ำหนักสูงสุด200 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติม-
3
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด91 x 190 x 90 cm (3 ft)
รองรับน้ำหนักสูงสุด150 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติมพับเก็บได้
2
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด104.5 x 120 x 27 cm (3.5 ft)
รองรับน้ำหนักสูงสุด300 kg
คุณสมบัติเพิ่มเติมมีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้, ที่เก็บของ, พับเก็บได้
1
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่าย
ขนาด183.2 x 199.2 x 120 cm (6 ft)
รองรับน้ำหนักสูงสุดไม่ระบุ
คุณสมบัติเพิ่มเติม-

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
WINNER FURNITURE LOFTER Steel BED 1

WINNER FURNITURE

2
BAIERDI เตียงเหล็กพับได้ 1

BAIERDI

3
MR. CARLINO เตียงนอน 1

MR. CARLINO

4
Solomon เตียงเหล็ก 5 ฟุต รุ่นโลตัส 1

Solomon

5
MR.CARLINO Aloha Loft Bed Frame 1

MR.CARLINO

6
UCOMFORT เตียงนอนแบบพับ 1

UCOMFORT

7
MONIA GRIMSBU 1

MONIA

8
ADHOME เตียงเหล็ก 1

ADHOME

9
Asia เตียงเหล็กกล่อง 1

Asia

10
Perfect Home เตียงเหล็ก 2 ชั้น 1

Perfect Home

ชื่อสินค้า

LOFTER Steel BED

เตียงเหล็กพับได้

เตียงนอน

เตียงเหล็ก 5 ฟุต รุ่นโลตัส

Aloha Loft Bed Frame

เตียงนอนแบบพับ

GRIMSBU

เตียงเหล็ก

เตียงเหล็กกล่อง

เตียงเหล็ก 2 ชั้น

คุณสมบัติ

โครงเหล็กนำเข้าจากต่างประเทศ คงทน มีบริการประกอบและติดตั้ง

เตียงพับ ฟองน้ำหนานุ่ม ปรับระดับพนักพิงได้ ใช้งานได้หลากหลาย

ขาเตียง 6 ด้าน เพิ่มความมั่นคง หมดกังวลแม้พลิกตัวบ่อย

สีขาวสะอาดตา ถอดและประกอบได้ง่าย ขนาดได้มาตรฐาน

ซื้อ 1 แต่ได้ถึง 3 ถึงเวลาใช้ห้องเล็ก ๆ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแล้ว !

ไม่ต้องเสียเวลาหาเบาะเพิ่ม นำมาใช้เป็นเตียงเสริมได้

เคลื่อนย้ายสะดวก พร้อมที่เก็บของ ปรับระดับเป็นเก้าอี้ได้

เตียงเหล็กหนา รองรับน้ำหนักได้ดี ไร้เสียงกวนใจ

รองรับน้ำหนักได้ถึง 500 กิโลกรัม พร้อมพื้นไม้อัดยางพารา

เตียง 2 ชั้น ประหยัดเนื้อที่ สามารถแยกออกเป็นเตียงเดี่ยวได้

ราคาเริ่มต้น8,990 บาท6,990 บาท990 บาท1,469 บาท6,880 บาท1,750 บาท1,490 บาท3,690 บาท8,590 บาท2,690 บาท
วัสดุพื้นเตียงเหล็กตาข่ายเหล็กตาข่ายเหล็กตาข่ายเหล็กตาข่ายเหล็กตาข่ายเหล็กตาข่ายเหล็กตาข่ายเหล็กตาข่ายไม้อัดยางพาราเหล็กตาข่าย
ขนาด183.2 x 199.2 x 120 cm (6 ft)104.5 x 120 x 27 cm (3.5 ft)91 x 190 x 90 cm (3 ft)150 x 198 x 30 cm (5 ft)สูง 176 cm (3 ft)75 x 186 x 38 cm (2.5 ft)65 x 180 x 25.5 cm (3 ft)160 x 120 x 90 cm (5 ft)6 ft3.5 ft
รองรับน้ำหนักสูงสุดไม่ระบุ300 kg150 kg200 kg100 kg200 kg250 kg180 kg500 kgไม่ระบุ
คุณสมบัติเพิ่มเติม-มีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้, ที่เก็บของ, พับเก็บได้พับเก็บได้-โต๊ะทำงาน, ชั้นวางของมีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้, พับเก็บได้มีล้อ, ปรับเป็นเก้าอี้, ที่เก็บของ, พับเก็บได้--2 ชั้น, ประกอบแยกเป็นเตียงเดี่ยวได้
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

มาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงอยากหาเตียงเหล็กมาใช้บ้างแล้วใช่ไหมคะ บอกได้เลยว่าเตียงเหล็กเป็นสิ่งที่คุ้มค่าต่อการใช้งานมากเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น เพราะความแข็งแรงคงทน, มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และราคาที่ไม่สูงจนเกินไป แถมยังดูแลรักษาได้ง่ายอีกด้วย เพราะสิ่งสกปรกจะจับตัวบนและฝังลึกบนเหล็กได้ยาก เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำแล้วเช็ดก็กำจัดสิ่งสกปรกได้แล้ว 


ฝากไว้อีกสักเล็กน้อยว่า นอกจากโครงสร้างเตียงที่แข็งแรงแล้ว การเลือกฟูกนอนที่มีคุณภาพก็สำคัญไม่แพ้กัน หากเลือกฟูกนอนที่ไม่มีคุณภาพ ถึงแม้ว่าเตียงจะดี ก็อาจทำให้เกิดอาการปวดหลัง ส่งผลต่อปัญหากระดูกสันหลังได้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หลับสบายตลอดคืน
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หลับสบายตลอดคืน
  มนุษย์เรานั้นนอกจากการกินแล้วยังมีเรื่องการนอนที่ทุกคนควรให้ความสำคัญเพื่อการมีสุขภาพที่ดี เพราะเราใช้เวลาบนเตียงนอน 6-8 ชั่วโมงในแต่ละวัน ที่ยกเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเพราะว่าครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนหรือชุดเครื่องนอนให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ ไม่ใช่แค่การมีเตียงและฟูกที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่เครื่องนอนโดยเฉพาะผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งที่สัมผัสกับผิวของเราโดยตรง ถ้าเลือกผิดก็จะทำให้คุณภาพการนอนของเราลดลงไปได้เลยนะคะในบทความนี้ เราจะเน้นไปที่การเลือกผ้าปูที่นอนขนาด 3.5 ฟุตหรือขนาดเตียงเดี่ยวมาตรฐาน (Single size) ซึ่งคุณจะได้รู้วิธีการเลือกซื้อผ้าปูอย่างไรให้เหมาะแก่การใช้งาน ไม่เพียงแค่เลือกขนาดหรือลวดลายที่โดนใจ แต่ยังจะลงรายละเอียดในจุดต่าง ๆ เช่น การเลือกเนื้อผ้าที่จะไม่ระคายผิว การเลือกอย่างไรไม่ให้หลุดขอบฟูกได้ง่าย บางยี่ห้อยังออกแบบมาพิเศษป้องกันไรฝุ่นได้อีกด้วย ในส่วนหลังเรายังแนะนำผ้าปูที่นอนยี่ห้อที่เป็นที่นิยมของคนไทยอย่าง SANTAS, LOTUS, SATIN, SYNDA, TOTO มาฝากทุกคนด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  30,975 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชั้นวางทีวี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวย แข็งแรง ทนทาน
  10 อันดับ ชั้นวางทีวี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวย แข็งแรง ทนทาน
  ในยุคปัจจุบัน ทีวีที่ใช้ในบ้านเรากลายมาเป็นทีวีจอแบนหรือสมาร์ททีวีเกือบทั้งหมดแล้ว ซึ่งบางคนอาจติดตั้งทีวีกับกำแพงเพื่อช่วยในเรื่องของการประหยัดพื้นที่ ในขณะที่หลาย ๆ บ้านยังคงใช้ชั้นวางทีวีอยู่ เนื่องจากชั้นวางทีวีสมัยนี้ได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ใช้งานได้อย่างครบครัน ที่ไม่เพียงแต่มีไว้เพื่อวางทีวีเท่านั้นแต่ผู้ผลิตยังเข้าใจดีว่าผู้ใช้งานยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและสิ่งของอื่น ๆ ที่ต้องใช้ร่วมกับทีวีอยู่ เช่น ชุดเกมคอนโซล, Nintendo Switch, ชุดโฮมเธียเตอร์, ชุดลำโพง ตลอดจนกรอบรูปหรือหนังสือต่าง ๆ ดังนั้น จึงมีการออกแบบชั้นวางทีวีให้เป็นลักษณะ Multi-Function สามารถวางและจัดเก็บสิ่งของได้ตามความต้องการ จัดวางในห้องได้ลงตัว แถมมีช่องเก็บสายไฟให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วยใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าเพิ่งรีบถอดใจในความซับซ้อนของชั้นวางทีวีนะคะ เพราะในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อชั้นวางทีวี โดยทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายแล้วให้คุณอ่านได้อย่างสนุกสนาน รวมถึงยังได้รวบรวมสินค้าชั้นวางทีวียอดฮิตที่น่าสนใจมานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อชั้นนำอย่าง IKEA, INDEX LIVING MALL หรือ SB Design Square ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านกันเลยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
  8,250 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เอนสบาย พับเก็บได้ พร้อมฟังก์ชันอเนกประสงค์
  10 อันดับ เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เอนสบาย พับเก็บได้ พร้อมฟังก์ชันอเนกประสงค์
  เก้าอี้ปรับนอน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเพิ่มความสะดวกสบายในการพักผ่อนให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถใช้นั่งก็ได้ หรือเมื่อไรที่รู้สึกง่วง อ่อนเพลียและอยากพักสายตาก็สามารถปรับเบาะเอนตัวลงนอนได้เช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าด้วยคุณสมบัติที่ครบครันขนาดนี้ เก้าอี้ปรับนอนจึงถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่คุณควรมีติดบ้านไว้ แต่การจะซื้อเก้าอี้ปรับนอนดี ๆ สักตัวก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะปัจจุบันมีเก้าอี้ปรับนอนจำนวนมากที่วางจำหน่ายในท้องตลาด โดยมีหลากหลายรูปแบบ และผลิตจากวัสดุแตกต่างกันไปมากมายในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกเก้าอี้ปรับนอนที่เหมาะสมเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของแต่ละคน ซึ่งขอบอกเลยว่า เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรจะศึกษาให้ดีก่อนจะตัดสินใจซื้อ ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดความผิดพลาดในการเลือกเก้าอี้ปรับนอนที่ไม่เหมาะกับสรีระของคุณได้ นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ เก้าอี้ปรับนอน ที่ได้รับความนิยมและการันตีจากผู้ใช้งานจริงแล้วว่า นั่งสบาย ทนทานและราคาไม่แพง ซึ่งจะช่วยให้การซื้อเก้าอี้ปรับนอนของคุณง่ายขึ้นอย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  17,751 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการปวดหลัง ดีต่อสรีระ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
  10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการปวดหลัง ดีต่อสรีระ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
  เก้าอี้สำนักงานหรือเก้าอี้ทำงาน เก้าอี้ออฟฟิศ ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการนั่งทำงานที่ออฟฟิศหรือที่บ้าน ซึ่งก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาให้เราได้เลือกมากมาย อย่างไรก็ตาม เก้าอี้สำนักงานผลิตจากวัสดุที่หลายชนิด และมีราคาที่แตกต่างกันตั้งแต่เก้าอี้พลาสติกธรรมดาราคาย่อมเยา ไปจนถึงเก้าอี้สำนักงานหนังแท้หรูหราที่ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดีแบบเก้าอี้ผู้บริหาร บางคนอาจไม่มั่นใจว่าจะเลือกเก้าอี้สำนักงานยี่ห้อไหนดีหรือแบบไหนดี นอกจากนี้ ยังมีเก้าอี้สำนักงานที่เป็นแบบเพื่อสุขภาพ (Ergonomics) รองรับร่างกาย หรือมีล้อเลื่อนเยอะ พนักพิงสูง มีที่วางแขน หรือไม่มีพนักพิง ไม่มีที่วางแขน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานเราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกเก้าอี้สำนักงานพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน สินค้ายอดนิยมตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน โดยบางยี่ห้ออาจวางขายตามร้านค้าต่าง ๆ ทั้งใน Homepro, Ikea, Index, Officemate, Modernform, Koncept ซึ่งมีทั้งเก้าอี้สำนักงาน Furradec, Moderna ที่สามารถเอนหลังได้ มีการออกแบบให้นั่งทำงานสบาย ป้องกันอาการปวดหลังได้ดี เหมาะกับคนทำงานทั้งในออฟฟิศ ที่บ้านหรือ WFH (Work From Home) หากได้เก้าอี้สำนักงานดี ๆ สักตัว เชื่อว่าประสิทธิภาพการทำงานจะดีขึ้นอย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  6,892 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย
  10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย
  เก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) คือ เก้าอี้ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อจัดระเบียบท่าทางการนั่งของคุณให้ถูกต้องในระหว่างเล่นเกม เพื่อไม่ให้ประสบปัญหาอาการปวดหลัง ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติที่สนับสนุนการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้มีดูโฉบเฉี่ยวกว่าเก้าอี้ทั่วไป อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เกมมิ่งนั้นก็มีหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่น ทั้ง DXRacer, Nubwo, Secretlab, Anda Seat ฯลฯ หลายคนจึงอาจจะไม่ทราบว่าควรจะเลือกเก้าอี้เกมมิ่งอย่างไรดีซึ่งนอกจากเราจะมาแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยม 10 อันดับแล้ว ในบทความนี้เรายังจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับเก้าอี้เกมมิ่งจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ Gaming Gear โดยเฉพาะ เพื่อให้เหมาะสมกับเกมเมอร์ทั้งสายคอนโซลและสาย PC โดยจะมีทั้งเก้าอี้เกมมิ่งหนังแท้ หนังสังเคราะห์ ตาข่าย ไปจนถึงเก้าอี้เกมมิ่งมีไฟที่เกมเมอร์หลายคนชื่นชอบ ทั้งยังมาในราคาย่อมเยาและสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ จึงสะดวกสำหรับเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างยิ่งครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  39,271 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอน 5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ที่นอน 5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาที่นอนขนาดกลางสำหรับการนอน 1 - 2 คน หรือที่นอนสำหรับคอนโดมิเนียมและอะพาร์ตเมนต์ “ที่นอน 5 ฟุต” คือขนาดที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ เนื่องจากที่นอนขนาด 5 ฟุต (Queen Size) เป็นที่นอนขนาดกลาง ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป เหมาะสำหรับผู้ใช้งานจำนวนไม่เกิน 2 คน ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องได้ โดยเราสามารถเลือกที่นอน 5 ฟุตที่มีมาตรฐานได้จากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Lotus Dunlopillo หรือ Lunio เป็นต้นอย่างไรก็ตาม นอกจากจะต้องพิจารณาเรื่องขนาดเมื่อเลือกซื้อที่นอนแล้ว เรื่องคุณภาพก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะที่นอนที่ดีจะช่วยลดสาเหตุของอาการปวดหลังและไหล่ได้ ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่นอน 5 ฟุต เพื่อให้คุณได้ที่นอนคุณภาพคุ้มราคา พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ ที่นอน 5 ฟุต ยอดนิยมมาให้เป็นตัวเลือกประกอบการตัดสินใจของคุณด้วย หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  15,327 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โซฟาหนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยคลาสสิก แฝงความวินเทจ ทำความสะอาดง่าย
  10 อันดับ โซฟาหนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยคลาสสิก แฝงความวินเทจ ทำความสะอาดง่าย
  หากพูดถึง "โซฟา" แล้ว ทุกคงคงทราบดีว่า โซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่คนในบ้านใช้นั่งหรือนอนเอกเขนกเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ทั้งยังเป็นที่รวมตัวสังสรรค์หรือรองรับแขกที่มาเยือนได้อีกด้วย ดังนั้น โซฟาจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกบ้าน แถมยังสามารถกำหนดทิศทางสไตล์การตกแต่งห้องและบรรยากาศภายในบ้านได้อีกด้วย เราจึงต้องเลือกโซฟาที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านการใช้งาน ขนาดของพื้นที่ที่ต้องการจัดวาง และสไตล์การตกแต่งบ้านค่ะและแน่นอนว่า หนึ่งในโซฟาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันก็คือ โซฟาหนัง เพราะมีวัสดุและรูปลักษณ์ที่ช่วยยกระดับให้บ้านดูหรูหรา มีสไตล์ ทั้งยังทำความสะอาดง่ายกว่าวัสดุแบบอื่น โดยหนังที่นำมาใช้ผลิตจะมีทั้งหนังแท้และหนังสังเคราะห์ ซึ่งมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกโซฟาหนังในรูปแบบต่าง ๆ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ โซฟาหนังคุณภาพดี จากหลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น IKEA, Index Living Mall, Hakone และอีกมากมาย รับรองว่าดีงามทุกชิ้นแน่นอนค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  4,230 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย ดีไซน์สวย มีตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานไปจนถึงเก้าอี้สนาม
  10 อันดับ เก้าอี้ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย ดีไซน์สวย มีตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานไปจนถึงเก้าอี้สนาม
  ถ้าพูดถึงแหล่งเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ หลายคนคงต้องนึกถึง IKEA อย่างแน่นอน เพราะ IKEA คือศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านคุณภาพดี มีดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านอีกด้วย โดยในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่มีพบได้ทุกบ้าน นั่นก็คือ "เก้าอี้" ที่มีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สำนักงานสำหรับนั่งทำงาน, เก้าอี้พักผ่อน, เก้าอี้ทานอาหาร, เก้าอี้บาร์, เก้าอี้สตูล และเก้าอี้สนาม ซึ่งสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อเก้าอี้ของ IKEA อย่างไรดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกเก้าอี้ที่น่าสนใจพร้อมทั้งการแนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้จาก IKEA ที่ทั้งมีคุณภาพยอดเยี่ยมและมีดีไซน์สวยงามมาฝากกันค่ะ เพื่อเป็นไอเดียให้คุณเลือกซื้อและตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่จะมีดีไซน์ไหนที่ถูกใจทุกคนบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยดีกว่าค่ะ !
  เฟอร์นิเจอร์
  2,305 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพสูง นุ่ม นอนหลับสบาย รองรับสรีระได้ดี ลดอาการปวดหลัง
  10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพสูง นุ่ม นอนหลับสบาย รองรับสรีระได้ดี ลดอาการปวดหลัง
  หากเราอยากจะมีสุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว นอกจากการรับประทานอาหารอย่างเหมาะสมและหมั่นออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ การนอนหลับพักผ่อนก็เป็นเรื่องสำคัญที่คุณควรจะให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากร่างกายของคุณจะได้รับการซ่อมแซมในช่วงขณะที่คุณนอนหลับนั่นเอง ซึ่งปัจจัยที่จำเป็นในการช่วยให้คุณมีพฤติกรรมการนอนหลับที่ดีก็คือ การเลือกใช้ที่นอนที่มีความเหมาะสมและมีคุณภาพดี นอกจากจะทำให้คุณนอนหลับสนิทแล้วยังช่วยป้องกันอาการปวดเมื่อยตามกระดูกสันหลังได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม ที่นอนนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายขนาดตามขนาดของเตียงนอน หากใครที่ใช้เตียงนอนขนาดใหญ่สำหรับ 2-3 คน ก็ควรจะมองหาที่นอน 6 ฟุต ซึ่งปัจจุบันก็มีวางจำหน่ายอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Satin, Dunlopillo, Slumberland และอื่น ๆ มีความแตกต่างกันไปในเรื่องของวัสดุ ความหนาและคุณลักษณะของที่นอน จึงต้องอาศัยความเข้าใจเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อที่นอนได้อย่างตรงความต้องการของคุณมากขึ้น วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกที่นอน 6 ฟุต และ รวบรวม 10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ที่ได้รับความนิยมมาเป็นไอเดียให้คุณประกอบการตัดสินใจซื้อ
  เฟอร์นิเจอร์
  9,931 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อับดับ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ แนะนำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองรับกับสรีระทุกส่วน ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม
  10 อับดับ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ แนะนำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองรับกับสรีระทุกส่วน ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม
  หลังจากเหตุการณ์โรค COVID-19 ระบาดหนักในช่วงที่ผ่านมา หลายบริษัทได้เริ่มให้พนักงานทำงาน Work From Home กันบ้างแล้ว และหลายคนเริ่มมีปัญหาทางด้านสุขภาพจากการนั่งทำงานอยู่ที่บ้านนาน ๆ ตามมา ทั้งอาการปวดเกร็งบริเวณกล้ามเนื้อคอไปจนถึงหลัง ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นต้นเหตุของ "โรคออฟฟิศซินโดรม" นั่นเอง เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยบรรเทาอาการปวดหลังของคุณได้ ด้วยคุณสมบัติที่ออกแบบตามหลักสรีระ ช่วยตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานเป็นเวลานานได้อย่างดีอย่างไรก็ตามเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพนั้นก็มีหลากหลายยี่ห้อ หากคุณไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อรุ่นไหนดี ในบทความนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ พร้อมคำแนะนำด้านรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อใช้เป็นแนวทางการพิจารณาเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด พร้อมทั้ง 10 อันดับ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ที่มีอยู่หลากหลายยี่ห้อในร้านค้าออนไลน์ให้กับคุณ ส่วนจะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น ไปติดตามพร้อมกันได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  60 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย
  10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย
  เก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) คือ เก้าอี้ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อจัดระเบียบท่าทางการนั่งของคุณให้ถูกต้องในระหว่างเล่นเกม เพื่อไม่ให้ประสบปัญหาอาการปวดหลัง ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติที่สนับสนุนการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้มีดูโฉบเฉี่ยวกว่าเก้าอี้ทั่วไป อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เกมมิ่งนั้นก็มีหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่น ทั้ง DXRacer, Nubwo, Secretlab, Anda Seat ฯลฯ หลายคนจึงอาจจะไม่ทราบว่าควรจะเลือกเก้าอี้เกมมิ่งอย่างไรดีซึ่งนอกจากเราจะมาแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยม 10 อันดับแล้ว ในบทความนี้เรายังจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับเก้าอี้เกมมิ่งจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ Gaming Gear โดยเฉพาะ เพื่อให้เหมาะสมกับเกมเมอร์ทั้งสายคอนโซลและสาย PC โดยจะมีทั้งเก้าอี้เกมมิ่งหนังแท้ หนังสังเคราะห์ ตาข่าย ไปจนถึงเก้าอี้เกมมิ่งมีไฟที่เกมเมอร์หลายคนชื่นชอบ ทั้งยังมาในราคาย่อมเยาและสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ จึงสะดวกสำหรับเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างยิ่งครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  39,271 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  สิ่งสำคัญสำหรับการนอนหลับพักผ่อนในแต่ละวันที่เราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ "ที่นอน" หรือที่เราเรียกกันบ่อย ๆ ว่าฟูกนั่นเองครับ โดยในปัจจุบัน มีที่นอนจากแบรนด์ดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Slumberland, Lunio, Lotus, Morning Sleep หรือ Omazz ให้เลือกซื้อ ซึ่งที่นอนเหล่านั้นล้วนผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิดแตกต่างกันไป ดังนั้น เพื่อให้ที่นอนที่ซื้อมาตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง จึงควรพิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ ให้แน่ใจก่อนว่าเหมาะสมกับตัวเราที่สุดหรือไม่ด้วยเหตุนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่นอนให้ถูกใจตัวเองที่สุด รวมไปถึง 10 อันดับ ที่นอนคุณภาพดีที่ได้รับความนิยมสูง ไม่ว่าจะเป็นที่นอนยางพารา, ที่นอนสปริง, ที่นอนเมมโมรี่โฟม หรือผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมผสานกัน โดยเราจะพาไปตามหาที่นอนที่จะทำให้คุณนอนหลับพักผ่อนอย่างได้สบาย​ใจและลืมเรื่องอาการปวดหลังไปเลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  22,856 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "เตียงพับได้" เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่หลาย ๆ บ้านควรมีไว้ เพราะเราสามารถใช้ประโยชน์ได้ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะใช้เป็นเตียงเสริมเพื่อรับแขก นำไปใช้ตั้งแคมป์และใช้เป็นเก้าอี้เพื่อนั่งทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ เตียงพับได้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีของผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เล็ก ๆ อย่างคอนโดหรือหอพัก เพราะคุณสมบัติที่พับเก็บได้นี้เองจะช่วยให้เรามีพื้นที่ใช้สอยในห้องเพิ่มมากขึ้น ในท้องตลาดปัจจุบันมีเตียงพับได้วางจำหน่ายอยู่หลากหลายแบบ ทำให้หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกแบบไหนดี? และจะแน่ใจได้อย่างไรว่าใช้งานได้ดีจริง ในวันนี้เราจึงได้นำวิธีการเลือกเตียงพับได้มาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ เตียงพับได้ ที่น่าสนใจจากหลากหลายยี่ห้อ ทั้งโครงสร้างแข็งแรง ใช้วัสดุทนทาน ปรับระดับได้และยังระบายอากาศได้ดี รับรองว่าเมื่ออ่านจบแล้ว ทุกคนจะสามารถเลือกเตียงพับได้ที่มีคุณภาพดีและเหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองได้ง่าย ๆ ถ้าอยากทราบรายละเอียดแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
  18,870 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” หรือ “ที่นอนปิคนิคพับได้” ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกที่นอนพับได้” และตามด้วย “10 อันดับ ที่นอนพับได้ แนะนำ” ซึ่งเราคัดมาจากยี่ห้อที่มีคุณภาพและเป็นที่นิยม อย่างเช่น SiamLatex, Dunlopillo, Satin, Lotus และอื่น ๆ โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  53,550 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  การเลือกเก้าอี้สำนักงาน, เก้าอี้ออฟฟิศ หรือเก้าอี้ผู้บริหาร ให้ดีต่อสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเวลาที่นั่งทำงานโดยใช้เก้าอี้แบบไม่ถูกหลักสรีรศาสตร์ อาจจะทำให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยตามตัว หรือมีปัญหากระดูกสันหลังตามมา ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง ซึ่งในเก้าอี้สำนักงานที่มีขายอยู่ทั่วไปก็มีให้เลือกตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงแบบที่มาพร้อมฟังก์ชันทันสมัยอย่างฟังก์ชันเอนกาย หรือแม้แต่ฟังก์ชันนวดตัว ดังนั้น เพื่อให้ได้เก้าอี้สำนักงานที่ไม่ทำร้ายสุขภาพ เราทุกควรคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ ให้ดีในบทความนี้ ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำเทคนิคในการเลือกเก้าอี้ดี ๆ พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ในราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,000 บาท จากยี่ห้อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Index Living Mall, IKEA, MODENA และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเปรียบเทียบคุณสมบัติ รวมถึงฟังก์ชันต่าง ๆ ให้ง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีราคาย่อมเยา แต่รับรองว่าคุณภาพดีถูกใจคนทำงานอย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  34,621 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เวลาที่อ่านหนังสือหรือทำงานโดยอาศัยเพียงแสงจากไฟเพดานอย่างเดียวอาจไม่สว่างเพียงพอ ทำให้สายตาต้องทำงานหนักขึ้น จนเกิดอาการตาล้า แสบตา หรืออ่อนเพลียตามมา และส่งผลให้ไม่สามารถอ่านหนังสือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในทางกลับกัน หากเรามีแสงไฟที่สว่างมากพอ ก็จะยิ่งช่วยให้สามารถอ่านหนังสือได้ดีขึ้น ดังนั้น โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือจึงเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าที่ใครหลายคนคิด แต่โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือก็มีสีของแสงไฟ ฟังก์ชัน และดีไซน์แตกต่างกันอยู่มากมายจนเลือกซื้อไม่ถูกเลยทีเดียว ในบทความนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อโคมไฟมาแนะนำให้กับทุกคน รวมถึง 10 อันดับ โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ รุ่นยอดฮิตจากยี่ห้อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น PHILIPS, MINISO และ Xiaomi ที่คัดมาแล้วว่ามีคุณภาพจริง ๆ เพียงแค่ติดตามอ่านบทความของเราจนจบคุณก็จะได้ไอเดียในการเลือกซื้อโคมไฟอย่างเหมาะสม หรืออาจได้โคมไฟดี ๆ โดนใจไปไว้ใช้งานกันอีกด้วยนะคะ !
  เฟอร์นิเจอร์
  28,131 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชั้นวางต้นไม้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ตกแต่งบ้านได้ ประหยัดพื้นที่ ตอบโจทย์คนรักษ์โลก
  10 อันดับ ชั้นวางต้นไม้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ตกแต่งบ้านได้ ประหยัดพื้นที่ ตอบโจทย์คนรักษ์โลก
  ในปัจจุบันผู้คนมากมายเริ่มหันมาสนใจการปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในบ้านหรือบริเวณรอบตัวบ้านมากขึ้น และเมื่อปลูกหนึ่งต้น อีกหลายต้นก็จะเริ่มตามมา เรื่อย ๆ จนในท้ายที่สุดก็จะไม่เหลือที่ให้วางต้นไม้แล้ว ดังนั้น หลาย ๆ คนจึงได้นำ 'ชั้นวางต้นไม้' มาใช้เพื่อให้วางต้นไม้ได้เยอะขึ้น ซึ่งข้อดีของการใช้ชั้นวางก็คือช่วยประหยัดพื้นที่ สามารถจัดต้นไม้ให้อยู่เป็นสัดเป็นส่วนได้ และยังมีรูปแบบมากมายให้คุณเลือกสรรจากหลายแบรนด์ เช่น IKEA หรือ INDEX HOME เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีลักษณะเฉพาะและสีสันที่แตกต่างกัน จึงเหมาะสำหรับใช้ในการตกแต่งห้องด้วยค่ะในครั้งนี้เราจึงมีวิธีการเลือกชั้นวางต้นไม้ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้คุณได้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่คุ้มค่าและเข้ากันกับบ้านของคุณที่สุดค่ะ ยิ่งไปกว่านั้น ทางเรายังนำเสนอ 10 อันดับ ชั้นวางต้นไม้ยอดนิยมจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่หาซื้อได้ง่ายผ่านทางออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
  1,350 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด