• 10 อันดับ น้ำนมข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ น้ำนมข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ น้ำนมข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ น้ำนมข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ น้ำนมข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ น้ำนมข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 

น้ำนมข้าวเป็นน้ำนมที่ทำจากข้าวหรือข้าวกล้อง เป็นที่นิยมแพร่หลายเนื่องจากอุดมด้วยสารอาหารและให้ผลดีต่อสุขภาพและความงาม และยิ่งในปัจจุบันคนไทยใส่ใจกับสุขภาพมากขึ้นกว่าแต่ก่อน น้ำนมข้าวนับเป็นทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ของสายสุขภาพกันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ แต่ว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ต่างก็มีส่วนผสมและรสชาติที่ต่าง ๆ กันไป เวลาเลือกก็อาจจะสับสนกันไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ


ดังนั้น ในบทความครั้งนี้เราจะอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกน้ำนมข้าวและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ค่ะ หวังว่าคุณผู้อ่านจะได้รับความรู้และสามารถนำไปเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับตัวเองได้ดีที่สุดนะคะ

 • แก้ไขล่าสุด: 04-03-2020
 • 1,384 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำนมข้าว

สำหรับคนไทยที่บริโภคผลิตภัณฑ์จากข้าวมากมายทั้งในรูปแบบเมล็ดข้าวและแบบแปรรูป เช่น แป้ง เส้น เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีในรูปแบบเครื่องดื่มที่เรารู้จักกันดีคือ น้ำนมข้าว ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่แพ้นมวัว หรือน้ำนมจากธัญพืชประเภทถั่วได้ค่ะ ณ ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์จากน้ำนมข้าวมีมากมายตามท้องตลาด แต่ก็ยังมีผู้ที่สับสนว่าเวลาเลือกควรจะเลือกจากเหตุผลอะไรบ้างกันอยู่ไม่น้อยใช่ไหมคะ วันนี้ทีมงานจะมาบอกเคล็ดลับนี้แล้ว เราเลื่อนไปอ่านกันต่อเลยค่ะ

วัตถุดิบควรจะเป็น "ข้าวกล้อง"

วัตถุดิบควรจะเป็น "ข้าวกล้อง"

น้ำนมข้าวสามารถผลิตได้ด้วยข้าวขาว ข้าวป่น ข้าวไม่ขัดสีหรือข้าวกล้อง ซึ่งวัตถุดิบที่เราแนะนำแน่นอนว่าเป็นข้าวไม่ขัดสีหรือข้าวกล้องค่ะ เพราะข้าวกล้องนั้นอุดมไปด้วยวิตามิน B, E รวมทั้งมีแร่ธาตุจำเป็นต่าง ๆ เช่น โพแทสเซียม แมกนีเซียม อีกทั้งยังมีเส้นใยอาหารและกรดโฟลิก ที่มีความสำคัญต่อร่างกาย จึงกล่าวได้ว่าน้ำนมข้าวเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริงได้ค่ะ


แม้ว่าทุกคนจะรู้กันดีกว่าข้าวกล้องนั้นมีประโยชน์มากกว่า แต่ข้าวที่คนส่วนใหญ่นิยมทานกันในชีวิตประจำวันก็คือ ข้าวขาวหรือข้าวที่ผ่านการขัดสี จึงทำให้หลาย ๆ คนไม่คุ้นเคยในรสสัมผัสของข้าวกล้องที่จะแข็งกว่าข้าวขาว หรือด้วยราคาของข้าวกล้องที่สูงกว่าข้าวขาวก็ตาม ทำให้หลาย ๆ ครอบครัว ไม่สามารถรับประทานข้าวกล้องได้อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจะเป็นการดีกว่าไหม หากเรามีตัวเลือกเป็นน้ำนมข้าวที่ทำจากข้าวกล้องเป็นทางเลือกทดแทน เพื่อทำให้คุณได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์จากข้าวกล้อง

ใส่ใจในส่วนผสมอื่นนอกจากข้าวกล้องด้วย

น้ำนมข้าวมีส่วนผสมหลักคือ ธัญพืชกลุ่มข้าว ในแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นก็จะมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ต่างกันออกไป ดังนั้นเวลาเลือก ควรดูส่วนผสมอื่นด้วย ว่าเราอยากได้ประโยชน์จากส่วนผสมอื่นด้วยหรือไม่ค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใส่สารสังเคราะห์และน้ำตาล

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใส่สารสังเคราะห์และน้ำตาล

ผลิตภัณฑ์น้ำนมข้าวจำนวนมากที่ขายในท้องตลาดนั้นมักจะมีส่วนผสมของสารให้ความหวานหรือน้ำตาล สารเพิ่มความหนืด หรือสารกันเสียลงไป เพื่อให้รสชาติดื่มง่ายขึ้น รสสัมผัสดีขึ้น เก็บได้นานขึ้น แต่ว่าสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มน้ำนมข้าวเพื่อสุขภาพแล้ว แนะนำว่าให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมดังที่กล่าวมานะคะ


แต่ในกรณีที่ชอบหวานจริง ๆ ขอแนะนำให้เลือกแบบที่ใส่น้ำตาลทรายไม่ขัดสีหรือน้ำตาลทรายแดง แทนน้ำตาลทรายขาวจะดีที่สุดค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมบำรุงร่างกายและผิวพรรณ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมบำรุงร่างกายและผิวพรรณ

หลาย ๆ ท่านที่เลือกดื่มน้ำนมข้าวแทนนมชนิดอื่น ๆ นั้นมักมีเหตุผลเพื่อสุขภาพและความงาม ด้วยแคลอรี่และปริมาณไขมันที่ต่ำกว่านมวัวหรือนมจากถั่วต่าง ๆ ดังนั้นผลิตภัณฑ์น้ำนมข้าวส่วนมากจึงมักเพิ่มสารอาหารและวิตามินเพื่อบำรุงสุขภาพเข้าไปด้วยค่ะ ไม่ว่าจะหวังผลด้านใดก็ตาม เวลาเลือกซื้อให้ลองสังเกตดูว่ามีส่วนผสมเพื่อสุขภาพและความงามด้วยนะคะ จะได้ตอบโจทย์ของคุณผู้อ่านค่ะ

พิจารณารสชาติที่หลากหลายเพื่อให้ดื่มได้ง่าย

ในการดื่มน้ำนมข้าวเพื่อหวังผลทางสุขภาพนั้นควรดื่มติดต่อกันสักระยะหนึ่ง ซึ่งใช้เวลากว่าจะเห็นผล ดังนั้นรสชาติเป็นปัจจัยสำคัญในการดื่มอย่างต่อเนื่องค่ะ ถ้าไม่อร่อยก็ยากที่จะดื่มติดต่อกันในระยะเวลายาวได้ จุดสำคัญอีกจุดหนึ่งในการเลือกซื้อน้ำนมข้าว คือ ให้เลือกน้ำนมข้าวในรูปแบบที่เราดื่มได้อย่างสะดวก รสชาติถูกปาก และดูแล้วว่าตัวเราสามารถดื่มต่อเนื่องได้โดยไม่เบื่อในระยะยาวค่ะ

"แบบผง" ดื่มและพกพาง่าย ปรับใช้ได้หลากหลาย

"แบบผง" ดื่มและพกพาง่าย ปรับใช้ได้หลากหลาย

น้ำนมข้าวมีทั้งแบบที่เป็นเครื่องดื่มสำเร็จรูปและแบบผง หลาย ๆ ท่าน คงจะคุ้นเคยกับแบบเครื่องดื่มสำเร็จรูปกันมากกว่า น้ำนมข้าวแบบเครื่องดื่มสำเร็จรูปนั้นสามารถดื่มได้ง่าย มีทั้งแบบเป็นกล่องขนาดใหญ่ไปจนถึงกล่องขนาดเล็กสำหรับดื่มครั้งเดียว สะดวกในการใช้มากค่ะ


ส่วนน้ำนมข้าวแบบผงถือว่าเป็นน้ำนมข้าวรูปแบบที่น่าสนใจมาก เนื่องจากบูดเสียได้ยากกว่าน้ำนมข้าวแบบสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังสามารถดัดแปลงการใช้มาเป็นส่วนผสมในอาหารและขนมต่าง ๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นแพนเค้กหรือขนมอื่น ๆ เพื่อเพิ่มคุณค่าทางสารอาหารได้อีกด้วยค่ะ

แบบมีรสชาติ ดื่มง่าย เลือกรสที่ถูกใจได้

แบบมีรสชาติ ดื่มง่าย เลือกรสที่ถูกใจได้

น้ำนมข้าวมีรสจืดเมื่อไม่ได้ปรุงแต่งรสชาติใด ๆ ทำให้เวลาดื่มแล้วบางท่านอาจจะมีความรู้สึกจืด ๆ เปรียบได้กับเหมือนดื่มน้ำละลายจากน้ำแข็งที่จืด ๆ ของแก้วกาแฟเย็นที่กาแฟหมดไปแล้ว ซึ่งหลาย ๆ คนไม่ชอบรสชาติและรสสัมผัสแบบนั้น 


ดังนั้นสำหรับคนที่ไม่ชอบรสชาติของน้ำนมข้าว แต่อยากได้คุณประโยชน์จากน้ำนมข้าว ให้เลือกแบบแต่งรส เช่น รสช็อกโกแลต รสกาแฟ รสชาเขียว หรือจะปรับเองด้วยการนำน้ำนมข้าวไปใช้แทนนมในกาแฟก็ได้เช่นกันค่ะ

10 อันดับ น้ำนมข้าว ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เอาล่ะค่ะ หลังจากที่คุณผู้อ่านได้ความรู้เบิ่งต้นเกี่ยวกับน้ำนมข้าวไปกันแล้ว ทางทีมงานขอนำเสนอ 10 อันดับน้ำนมข้าว ที่สามารถซื้อออนไลน์มาให้ทุกท่านได้นำไปเป็นตัวเลือกกันค่ะ

10
วัตถุดิบหลักน้ำนมข้าวกล้องหอมมะลิ, น้ำมันรำข้าว, ใยอาหารชนิดละลายน้ำได้(อินนูลิน)
ปริมาณ1,000 ml
น้ำตาล/สารให้ความหวาน
9

V-FIT น้ำนมข้าวยาคู สูตรไม่เติมน้ำตาล (36 กล่อง)

432 บาท

วัตถุดิบหลักน้ำนมข้าวยาคู, โปรตีนถั่วเหลือง
ปริมาณ200 ml
น้ำตาล/สารให้ความหวาน
8

4CareBalance น้ำข้าวกล้องออร์แกนิก คละรส (18 กล่อง)

648 บาท

วัตถุดิบหลักน้ำนมข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิก
ปริมาณ180 ml
น้ำตาล/สารให้ความหวานน้ำตาลทรายออร์แกนิก (ยกเว้นรสธรรมชาติ)
7
วัตถุดิบหลักจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่
ปริมาณ500 g
น้ำตาล/สารให้ความหวาน
6
วัตถุดิบหลักน้ำข้าวกล้องงอกเกษตรอินทรีย์สกัด, น้ำตาล, โปรตีนถั่วเหลือง, งาดำ
ปริมาณ250 ml
น้ำตาล/สารให้ความหวานน้ำตาลทราย
5
วัตถุดิบหลักน้ำนมข้าวโอ๊ต, น้ำมันเมล็ดทานตะวัน, เกลือแร่และวิตามินรวม
ปริมาณ1,000 ml
น้ำตาล/สารให้ความหวาน
4
วัตถุดิบหลักน้ำข้าวไรซเบอร์รี่เกษตรอินทรีย์สกัด, น้ำตาล, โปรตีนถั่วเหลือง
ปริมาณ250 ml
น้ำตาล/สารให้ความหวานน้ำตาลทราย
3

V-FITน้ำนมข้าวกล้องอินทรีย์ สูตรน้ำตาลน้อย(36 pieces)

468 บาท

วัตถุดิบหลักน้ำข้าวกล้องงอกเกษตรอินทรีย์สกัด, โปรตีนถั่วเหลือง
ปริมาณ250 ml
น้ำตาล/สารให้ความหวาน
2
วัตถุดิบหลักน้ำจมูกข้าวกล้องหอมมะลิ, น้ำจมูกข้าวสาลี, น้ำข้าวโอ๊ต, น้ำตาล
ปริมาณ180 ml
น้ำตาล/สารให้ความหวานน้ำตาลทราย
1
วัตถุดิบหลักน้ำข้าวกล้องงอก 7 ชนิดสกัด, น้ำตาล, โปรตีนถั่วเหลือง
ปริมาณ250 ml
น้ำตาล/สารให้ความหวานน้ำตาลทราย

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
V-FIT น้ำนมข้าวกล้องงอก สูตรข้าว 7 ชนิด (36 pieces) 1

V-FIT

2
4Care Balance น้ำจมูกข้าวจากธรรมชาติ คละรส (18 pieces) 1

4Care

3
V-FIT น้ำนมข้าวกล้องอินทรีย์ สูตรน้ำตาลน้อย(36 pieces) 1

V-FIT

4
V-FIT น้ำนมข้าวไรซ์เบอร์รี่ (36 กล่อง) 1

V-FIT

5
UFC เวลเวท น้ำนมข้าวโอ๊ต รสจืด (2 pieces) 1

UFC

6
V-FIT น้ำนมข้าวกล้องงอก สูตรผสมงาดำ (36 กล่อง) 1

V-FIT

7
VVIP จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ชนิดผงพร้อมชง 1

VVIP

8
4Care Balance น้ำข้าวกล้องออร์แกนิก คละรส (18 กล่อง) 1

4Care

9
V-FIT น้ำนมข้าวยาคู สูตรไม่เติมน้ำตาล (36 กล่อง) 1

V-FIT

10
4Care เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์ มิลค์ 1

4Care

ชื่อสินค้า

น้ำนมข้าวกล้องงอก สูตรข้าว 7 ชนิด (36 pieces)

Balance น้ำจมูกข้าวจากธรรมชาติ คละรส (18 pieces)

น้ำนมข้าวกล้องอินทรีย์ สูตรน้ำตาลน้อย(36 pieces)

น้ำนมข้าวไรซ์เบอร์รี่ (36 กล่อง)

เวลเวท น้ำนมข้าวโอ๊ต รสจืด (2 pieces)

น้ำนมข้าวกล้องงอก สูตรผสมงาดำ (36 กล่อง)

จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ชนิดผงพร้อมชง

Balance น้ำข้าวกล้องออร์แกนิก คละรส (18 กล่อง)

น้ำนมข้าวยาคู สูตรไม่เติมน้ำตาล (36 กล่อง)

เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์ มิลค์

คุณสมบัติอุดมด้วยคุณค่าของข้าวกล้อง ...ผสานคุณค่าจากข้าว 3 ชนิด อร...ออร์แกนิก ปลอดภัย หวานตามธร...น้ำนมข้าวไรซ์เบอร์รี่ วิตาม...ครบครันคุณประโยชน์จากข้าวโอ...น้ำนมข้าวสูตรงาดำ ได้คุณประ...ผลิตภัณฑ์ OTOP ไม่ใส่น้ำตาล...แคลเซียมสูง ออร์แกนิกได้มาต...อุดมด้วยวิตามิน B รวม ปราศจ...หอม มัน อร่อย ใส่ใจสุขภาพ ท...
ราคา504 บาท310 บาท468 บาท504 บาท180 บาท504 บาท1,080 บาท648 บาท432 บาท99 บาท
วัตถุดิบหลักน้ำข้าวกล้องงอก 7 ชนิดสกัด, น้ำตาล, โปรตีนถั่วเหลืองน้ำจมูกข้าวกล้องหอมมะลิ, น้ำจมูกข้าวสาลี, น้ำข้าวโอ๊ต, น้ำตาลน้ำข้าวกล้องงอกเกษตรอินทรีย์สกัด, โปรตีนถั่วเหลืองน้ำข้าวไรซเบอร์รี่เกษตรอินทรีย์สกัด, น้ำตาล, โปรตีนถั่วเหลืองน้ำนมข้าวโอ๊ต, น้ำมันเมล็ดทานตะวัน, เกลือแร่และวิตามินรวมน้ำข้าวกล้องงอกเกษตรอินทรีย์สกัด, น้ำตาล, โปรตีนถั่วเหลือง, งาดำจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่น้ำนมข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิกน้ำนมข้าวยาคู, โปรตีนถั่วเหลืองน้ำนมข้าวกล้องหอมมะลิ, น้ำมันรำข้าว, ใยอาหารชนิดละลายน้ำได้(อินนูลิน)
ปริมาณ250 ml180 ml250 ml250 ml1,000 ml250 ml500 g180 ml200 ml1,000 ml
น้ำตาล/สารให้ความหวานน้ำตาลทรายน้ำตาลทรายน้ำตาลทรายน้ำตาลทรายน้ำตาลทรายออร์แกนิก (ยกเว้นรสธรรมชาติ)
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับบทความในครั้งนี้ หวังว่าคุณผู้อ่านจะได้รับความรู้ และมีผลิตภัณฑ์น้ำนมข้าวที่คุณผู้อ่านสนใจอยากลองดื่มกันนะคะ ด้วยคุณค่าทางสารอาหารและวิตามินที่ดีต่อร่างกายและผิวพรรณจึงเหมาะกับทุกเพศทุกวัยค่ะ ผลิตภัณฑ์น้ำนมข้าวมีให้เลือกมากมาย แน่นอนว่าปัจจัยการเลือกผลิตภัณฑ์มีทั้งจากคุณค่าทางโภชณาการ ความดื่มง่าย การพกพาได้สะดวก หรือใช้ง่ายในการทดแทนเครื่องดื่มอื่น ๆ ค่ะ หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณผู้อ่านสามารถเลือกซื้อน้ำนมข้าวกันได้อย่างถูกใจนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 7 อันดับ ซอสหอยนางรม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ซอสหอยนางรม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ซอสหอยนางรม” หรือเราเรียกติดปากกันว่า น้ำมันหอย หนึ่งในเครื่องปรุงที่คนไทยรู้จักกันดี เพราะแทบจะอยู่ในทุกเมนูผัด ไม่ว่าจะคะน้าผัดน้ำมันหอย, ข้าวผัดหรือผัดผัก เรียกได้ว่าไม่รู้จะปรุงอะไรก็ใส่ซอสหายนางรมไปก่อนเลย เดี๋ยวก็อร่อยเอง แต่เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าบางสูตรเขาไม่ได้มีไว้ผัดนะคะ แต่ใช้เป็นซอสราดบนอาหารต่างหาก เอาล่ะสิ ตอนนี้ทุกคนคงกำลังคิดว่าที่ผ่านมาเราใช้ผิดหรือเปล่านะ ถ้าพลาดไปแล้ว ไม่เป็นไรค่ะ เราซื้อใหม่ได้ วันนี้ผู้เขียนเลยนำ “วิธีการเลือก” มาให้อ่านกัน จะได้ไม่พลาดซื้อผิดสูตรมาอีกหลังจากนั้นมาดู “7 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบระหว่างคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อ ซึ่งทั้งหมดจะมีรายละเอียดอะไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่ะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  10,727 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถังน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ถังน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในประเทศไทย เราต่างต้องอดทนกับอากาศร้อนระอุกันตลอดปี คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้เครื่องดื่มเย็น ๆ หรือน้ำหวาน ๆ ใส่น้ำแข็งแก้เหนื่อยล้าดับกระหาย ซึ่งแน่นอนว่าน้ำแข็งจะเย็นอยู่ได้นานแค่ไหน และไม่ละลายไปง่าย ๆ ก็อยู่ที่ “ถังใส่น้ำแข็ง” ว่ามีประสิทธิภาพขนาดไหนวันนี้ครับ ผมจะพาทุกคนไปรู้จักถังใส่น้ำแข็งให้ละเอียดยิ่งขึ้น หลายคนอาจจะเอะใจว่า แค่เลือกถังใส่น้ำแข็งถึงกับต้องอ่านบทความกันเลยหรอ แน่นอนครับ ถ้าอยากได้ของมีคุณภาพตรงกับการใช้นำไปใช้งาน ผมจะเริ่มอธิบายจากวิธีการเลือกถังใส่น้ำแข็งให้ตรงใจ และใช้เก็บน้ำแข็งให้ได้นานขึ้น แถมยังมี 10 อันดับ ถังใส่น้ำแข็ง ยอดฮิต ที่หาซื้อได้ง่ายเพียงแค่คลิกจากร้านค้าออนไลน์มาฝากทุกคนอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  1,987 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เยลลี่ฮาริโบ้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เยลลี่ฮาริโบ้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เยลลี่เคียวหนึบรูปหมีที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง “ฮาริโบ้” ถูกผลิตขึ้นที่ประเทศเยอรมัน ก่อนจะได้รับความโปรดปรานไปทั่วทั้งโลก ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทย “ฮาริโบ้” ก็ได้รับความนิยมจากบริโภคจำนวนมาก เนื่องจากความโดดเด่นในรสสัมผัสที่เหนียวนุ่มแตกต่างจากเยลลี่เคี้ยวหนึบของค่ายอื่น และคุณรู้หรือไม่ ว่าฮาริโบ้ ไม่ได้มีแค่เยลลี่รูปหมีเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลากหลายแบบมากมายเลยนะถึงเวลาแล้ว ที่เราจะพาคุณไปเปิดโลกที่หลากหลายและยิ่งใหญ่ของเยลลี่ฮาริโบ้ เพื่อที่จะได้รู้ว่า เยลลี่ฮาริโบ้ที่แสนอร่อยนั้น ควรจะเลือกอย่างไรบ้าง รวมไปถึง 10 อันดับเยลลี่ฮาริโบ้ยอดนิยม ที่คุณสามารถหาซื้อทางร้านค้าออนไลน์ได้ง่าย ๆ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น มาติดตามกันได้เลยครับ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  1,599 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชามะนาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชามะนาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กลิ่นหอมและรสชาติที่สดชื่น ถือเป็นเสน่ห์อันน่าหลงใหลของชามะนาว การที่ชามะนาวจะออกมาอร่อยและน่าลิ้มลองได้ เราจะต้องให้ความสำคัญกับใบชาเป็นอันดับแรก ซึ่งใบชาที่เป็นที่นิยมก็มีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอัสสัม, ดาร์จีลิง, ซีลอน, ชาไทย, ชาเขียวและชาหอม ทำให้หลาย ๆ คนอาจไม่ทราบว่าใบชาชนิดใดบ้างที่จะเข้ากันได้ดีกับมะนาวในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกชามะนาวที่เหมาะสม พร้อมจัดอันดับเพื่อแนะนำใบชา 10 ยี่ห้อ ที่สามารถเข้ากันได้ดีกับรสชาติของมะนาว ซึ่งใบชาบางยี่ห้อก็ได้รับความนิยมอยู่แล้วตามท้องตลาด เช่น "ชาหอมเบอร์ 1 ตราสามม้า" ที่แม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็สามารถดื่มได้ในทุก ๆ วัน หรือ "ชาผงปรุงสำเร็จ ตราชาตรามือ สูตรต้นตำรับ ฉลากแดง" ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน นอกจากการแนะนำใบชาแต่ละยี่ห้อแล้ว ในตอนท้าย เรายังมีเคล็ดลับวิธีการชงชามะนาวให้ออกมาเป็นชาที่อร่อย สดชื่น พร้อมดื่มมาแชร์ให้ทุกคนอีกด้วย
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  1,333 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เวเฟอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เวเฟอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "เวเฟอร์" ขนมยอดฮิตที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักเพราะอยู่คู่กับเรามาทุกยุคทุกสมัย ด้วยรสชาติที่ถูกปากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถทานเล่นเดี่ยว ๆ หรือจะทานคู่กับเครื่องดื่มอย่างเช่น ชา กาแฟ หรือน้ำหวานก็ได้ แถมยังหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไป นอกจากนี้ เวเฟอร์ยังเป็นขนมที่ให้พลังงานดี สามารถเป็นของว่างรองท้องเวลาหิวได้ จึงถือว่าเป็นหนึ่งในขนมที่ต้องมีติดบ้านไว้เลยปัจจุบันมีเวเฟอร์หลากหลายยี่ห้อในท้องตลาดให้เราเลือกซื้อ และถึงแม้ว่าเวเฟอร์จะมีรสชาติที่อร่อย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเวเฟอร์ทุกยี่ห้อจะถูกปากทุกคนใช่ไหมล่ะคะ ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกเวเฟอร์ พร้อมแนะนำเวเฟอร์ 10 ยี่ห้อที่มีรสชาติอร่อยและเป็นที่นิยมกันในหมู่คนทุกเพศทุกวัยมาฝากกันในตอนท้ายด้วย รับรองได้เลยว่าต้องถูกปากและถูกใจกันแน่นอกค่ะ พื่อเป็นการไม่เสียเวลา ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ 
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  340 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เกาลัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เกาลัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เกาลัดเป็นพืชตระกูลหนึ่งที่นิยมนำมารับประทานโดยการอบหรือคั่ว มีรสชาติที่หวานกำลังดีและมีความนุ่มอยู่ในตัว นอกจากเกาลัดคั่วแบบไม่แกะเปลือกที่มีความหอม รสชาติเข้มข้นน่ารับประทานแล้ว ยังมีเกาลัดคั่วแบบแกะเปลือกที่จำหน่ายตามท้องตลาดอยู่มากอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ เกาลัดยังเหมาะเป็นของว่างที่ทานเล่นได้อย่างสะดวกและเพลิดเพลินอีกด้วย เมื่อพูดถึงเกาลัดที่มีชื่อเสียงต้องยกนิ้วให้เกาลัดเทียนจิน (Tianjin) ที่มาจากประเทศจีน แต่สำหรับเกาลัดที่ปลูกในไทยนั้น จะมีสายพันธุ์ไทย สายพันธุ์จีนและสายพันธุ์ญี่ปุ่น โดยเฉพาะเกาลัดสายพันธุ์จีนจะมีการเพาะปลูกมากทางภาคเหนือของไทย อีกทั้งยังมีการปลูกเกาลัดแบบอินทรีย์หรือออร์แกนิคด้วย มาถึงตอนนี้หลายคนคงยังลังเลกันอยู่ใช่ไหมคะว่าจะเลือกซื้อเกาลัดแบบไหนดี?ในครั้งนี้ เราจึงได้รวบรวมนำเอาเกาลัดที่เป็นสินค้ายอดนิยมมาแนะนำแก่คุณผู้อ่านถึง 10 อันดับกันเลยทีเดียว ยิ่งในสถานการณ์ที่ต้องอยู่บ้านอย่างนี้ เกาลัดจึงเหมาะกับเป็นของว่างเพื่อสุขภาพที่ให้ทั้งประโยชน์จากธรรมชาติพร้อมความอร่อยอีกด้วย และเพื่อให้คุณได้รับรสความอร่อยของเกาลัดได้มากขึ้น เราจะพาไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกาลัดกันค่ะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  346 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นม UHT รสจืด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นม UHT รสจืด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าทุกคนน่าจะทราบถึงประโยชน์ของ “นม” กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะผลิตภัณฑ์นมจัดว่าเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนทุกเพศทุกวัยและยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น เสริมสร้างพัฒนาการและกล้ามเนื้อ, เพิ่มสารอาหารที่จำเป็น, ช่วยบำรุงกระดูก เป็นต้น ในปัจจุบัน มีนมพร้อมดื่มออกมาในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย รวมทั้งมีหลากหลายรสชาติให้เลือกอีกด้วย ซึ่งรสที่ถือว่าได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดก็คือ รสจืด เพราะเป็นรสที่ดื่มง่าย อีกทั้งยังนำมาใช้ประกอบอาหาร เครื่องดื่ม หรือทำเบเกอรี่ได้อีกด้วยบทความในวันนี้ เราจึงขอหยิบยกข้อมูลเกี่ยวกับนม UHT รสจืดมาแชร์ให้อ่านกันโดยเฉพาะเลยว่ามีประโยชน์อย่างไรและเหมาะสำหรับคนวัยไหนบ้าง รวมถึงวิธีการเลือกซื้อนม UHT รสจืดที่มีรสชาติร่อยและให้ประโยชน์แก่ร่างกาย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปอ่านเนื้อหาของเรากันได้เลยครับ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  577 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผักกาดดอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผักกาดดอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึง "ผักกาดดอง" หลายคนคงนึกถึงอาหารกระป๋องเล็ก ๆ ที่ภายในอัดแน่นไปด้วยชิ้นผัดกาดดองแสนอร่อย กลิ่นหอมน่ารับประทาน ที่วางขายอยู่ตามห้างร้านทั่วไปกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบัน นอกจากแบบกระป๋องแต่เดิมแล้ว ยังมีการดีไซน์แพ็กเกจใหม่ ๆ เพื่อให้สะดวกต่อการรับประทาน แถมช่วยให้คุณสามารถอิ่มอร่อยได้ง่ายไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่ทำงาน เช่น แบบซองรีทอร์ตเพาซ์ (Retort Pouch) ที่พกพาสะดวก อีกทั้งยังมีหลากรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นแบบดองเค็ม, ดองเปรี้ยว, ดองหวาน, ดองซีอิ๊ว หรือดองน้ำมันงา ซึ่งนอกจากเรื่องรสชาติที่ทุกคนติดใจแล้ว ผักกาดดองยังมีประโยชน์ต่อร่างกายเช่นกัน แต่จะมีประโยชน์อย่างไรนั้น ติดตามได้จากบทความของเราในวันนี้เลยค่ะนอกจากนี้ สำหรับคนที่กำลังมองหาผักกาดดองอร่อย ๆ มาปรุงหรือเป็นเครื่องเคียงทานคู่กับอาหารแต่ละมื้อ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี เราได้นำเคล็ดลับวิธีการเลือกผักกาดดอง เพื่อนำไปประกอบอาหารต่าง ๆ มาฝากกันอีกด้วยค่ะ และส่วนตอนท้ายของบทความ เราได้จัดอับดับ 10 อันดับ ผักกาดดองยี่ห้อขายดีมาแนะนำกันอีกด้วย ! รีบตามมาดูกันเลยค่ะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  141 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นมช็อกโกแลต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นมช็อกโกแลต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงเครื่องดื่มที่มีประโยชน์และจำเป็นต่อการเจริญเติบโตแล้วล่ะก็ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่หลายคนจะต้องนึกถึงก็คือ “นม” อย่างแน่นอน เพราะนมมีสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นมากมาย ส่งผลให้ร่างกายแข็งแรง มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัยด้วยค่ะ ซึ่งปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์นมที่ไม่ได้ทำมาจากนมวัว แต่ทำมาจากถั่ว เช่น อัลมอนด์และพิสตาชีโอ เป็นต้น เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนแพ้นมวัว แต่ถ้าจะให้ดื่มนมรสจืดอย่างเดียวคงน่าเบื่อเกินไป จึงเกิดผลิตภัณฑ์นมรสชาติต่าง ๆ มาให้ผู้บริโภคเลือกกันหลากหลาย ซึ่งหนึ่งในรสชาติที่ครองตลาดรองลงมาจากนมรสจืดก็คือ “นมช็อกโกแลต” นั่นเองค่ะนมช็อกโกแลตที่มีรสชาติหวานและอร่อยจากส่วนผสมของช็อกโกแลตนั้น หลาย ๆ แบรนด์ก็จะมีส่วนผสมที่เพิ่มความเข้มข้นของรสชาติช็อกโกแลตแตกต่างกันไป รวมถึงใช้น้ำนมในการผลิตไม่เหมือนกันด้วย ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงนำวิธีเลือกนมช็อกโกแลต และ 10 อันดับ นมช็อกโกแลตที่มีรสชาติอร่อยและดีต่อสุขภาพมาให้คุณได้เลือกซื้อกัน จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  84 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  น้ำผลไม้ เป็นเครื่องดื่มยอดนิยมอีกอย่างหนึ่งในปัจจุบัน เนื่องจากหาซื้อง่าย ราคาไม่สูงจนเกินไป มีรสชาติที่อร่อยและหลากหลาย แถมยังได้รับคุณค่าสารอาหารและวิตามินต่าง ๆ จากผลไม้นานาชนิด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกในการเสริมวิตามินให้กับร่างกายยามที่คุณไม่สามารถบริโภคผลไม้สด ๆ ได้ ด้วยความนิยมดังกล่าวนี้ ทำให้น้ำผลไม้ในปัจจุบันมีวางจำหน่ายในท้องตลาดหลายแบรนด์หลายรสชาติ ซึ่งแน่นอนว่า ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อน้ำผลไม้ดี ๆ สักกล่องมาดื่ม ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปศึกษาวิธีการเลือกน้ำผลไม้ที่ถูกต้อง เพื่อที่จะได้ซื้อน้ำผลไม้ได้ง่ายขึ้น แถมยังมี 10 อันดับน้ำผลไม้ยอดนิยม ที่นอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้ว ยังอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการอย่างครบครัน ที่สำคัญ ยังหาซื้อได้ง่ายจากร้านค้าออนไลน์อีกด้วยครับ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  24 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ โกโก้สำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โกโก้สำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “โกโก้” เป็นเครื่องดื่มที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับความหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นเครื่องดื่มที่ดื่มได้ทุกวัย แถมยังมีคุณประโยชน์ คุณค่าทางโภชนาการมากมายที่ดีต่อร่างกาย นอกจากนี้ ยังชงง่าย ดื่มง่าย ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้โกโก้เป็นที่นิยมของคนทั่วโลกตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันแต่ทว่าที่ไทยนั้นมีโกโก้หลากหลายยี่ห้อ จนทำให้เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนไม่ทราบว่าควรเลือกโกโก้แบรนด์ไหนดีเพื่อให้ได้สินค้าที่มีรสชาติที่อร่อย และหอมโดนใจ ดังนั้นในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกโกโก้สำเร็จรูป และสินค้า 10 อันดับที่รับประกันได้ว่าคุณภาพดี และได้รับการยอมรับจากนักดื่มโกโก้ตัวยงแล้วว่าอร่อย แถมยังสามารถซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์มาเป็นแนวทางให้กับทุกคนกันค่ะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  46,509 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ชาเขียวผง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ชาเขียวผง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นได้เข้ามามีบทบาทในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ประเทศญี่ปุ่นเปิดฟรีวีซ่าให้นักท่องเที่ยวชาวไทย และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่นิยมคือ “ชาเขียวผง” ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนไทยเป็นอย่างยิ่ง ทั้งซื้อมาชงรับประทานเองในครอบครัว และซื้อเป็นของฝาก ชาเขียวผงนอกจากจะใช้ชงดื่มแล้วยังสามารถใช้ทำขนมหวานได้อย่างแพร่หลาย ในปัจจุบันนี้ชาเขียวผงสามารถหาซื้อได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ตและสั่งซื้อทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแหล่งปลูกชาเขียวที่ดัง ๆ ในประเทศญี่ปุ่นก็จะมีที่จังหวัดเกียวโตและจังหวัดชิสึโอกะ ส่วนรสชาติและกลิ่นของชาเขียวผงก็จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับกระบวนการผลิตนั่นเองดังนั้นในครั้งนี้ เราจะแนะนำวิธีการเลือกชาเขียวผง ยอดฮิตขายดี โดยการจัดอันดับรายการแนะนำ อ้างอิงจากรีวิวของผู้ทดลองสินค้าจริง และประเภทต่าง ๆ ของชาเขียว แนะนำว่าหากเจอชาเขียวผงที่คุณถูกใจแล้วอย่าเพิ่งซื้อทันที ให้คุณลองทำการชิมรสชาติก่อนแล้วค่อยซื้อนะคะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  40,973 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กาแฟสดคั่ว แบบเมล็ด/ แบบบด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กาแฟสดคั่ว แบบเมล็ด/ แบบบด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “กาแฟ” ถือเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตที่ทั่วโลกให้การยอมรับและมีนักดื่มหลงใหลมากมายจนเกิดเป็นวัฒนธรรมการดื่มกาแฟขึ้นมา ปัจจุบันในบ้านเราจากที่เคยดื่มกาแฟสำเร็จรูปก็เปลี่ยนมานิยมดื่มกาแฟสดกันมากขึ้นเพราะเป็นกาแฟที่มีศิลปะการชงที่หลากหลายเช่น เอสเพรสโซ่, มอคค่า, ลาเต้, อเมริกาโน่ หลายคนที่รักการดื่มกาแฟจนซื้ออุปกรณ์และกาแฟสดมาชงเองที่บ้านเลยก็มีเพื่อให้สาวกกาแฟมือใหม่ได้เข้าใจและดื่มด่ำกับกาแฟสดมากขึ้นวันนี้ผู้เขียนจึงอยากจะแนะนำทุกคนให้รู้จักกับ “วิธีเลือกกาแฟสดคั่ว แบบเมล็ด/แบบบด” จากนั้นจะพาทุกคนไปชม “10 อันดับ กาแฟสดคั่ว แบบเมล็ด/แบบบด ยอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้นักดื่มได้มีข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อ ซึ่งจะน่าสนใจสักแค่ไหน เราตามมาอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  58,066 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากเทรนด์การออกกำลังกายและควบคุมอาหารที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่เหล่าดารา นักแสดง หรือไอดอล ที่มักจะเข้าฟิตเนสเป็นกิจวัตร แต่เทรนด์ฟิตหุ่นยังแพร่หลายมาสู่คนทั่วไปอีกด้วย แน่นอนว่า การออกกำลังให้มีประสิทธิภาพ เราต้องมีตัวช่วยอย่าง เวย์โปรตีน ซึ่งสายฟิตหุ่นคงไม่มีใครไม่รู้จัก เวย์โปรตีน อาหารเสริมที่ถือเป็นราชาแห่งโปรตีน สามารถช่วยในการพัฒนาเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งเวย์โปรตีนชื่อดังนั้นมีหลายยี่ห้อให้เลือก เช่น Optimum, Muscletech , Proflex ทั้งยังมีความหลากหลายด้านปริมาณการผสมโปรตีน วิธีการผลิตและรสชาติที่ไม่จำเจให้เลือกอีกด้วยในครั้งนี้ทางทีมงานได้ค้นคว้าหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และจะอธิบายวิธีการเลือกเวย์โปรตีนให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของผู้อ่าน พร้อมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนในรูปแบบการจัดอันดับตามความนิยมก่อนตัดสินใจเลือกซื้อด้วยค่ะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  49,168 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กาแฟซอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กาแฟซอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คอกาแฟในเมืองไทยคงไม่ต้องกลัวจะขาดคาเฟอีนและรสชาตินุ่มหอมของกาแฟ, นม, ครีมเลยค่ะเพราะปัจจุบันมีร้านกาแฟดี ๆ อยู่ทุกหัวมุมเมือง ไม่ว่าจะเป็นคอฟฟี่ช็อปแบรนด์ต่าง ๆ และร้านชงกาแฟริมทาง เพียงแค่จ่ายแพงขึ้นกว่าปกติ คุณก็ได้กาแฟยี่ห้อดังมาดื่มสมใจ อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นคอกาแฟที่ต้องดื่มเป็นประจำทุกวัน เช้า-กลางวัน คุณอาจต้องกันเงินเดือนกว่า 1 ใน 3 สำหรับซื้อกาแฟเหล่านั้นในแต่ละวัน ดังนั้นเพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณเอง ลองหันมาดื่มกาแฟที่ชงเองได้แถมให้รสชาติอร่อยไม่แพ้กันอย่างกาแฟซองดีกว่าไหมคะในบทความครั้งนี้ เราจึงมานำเสนอเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อกาแฟซองให้คุณชงดื่มง่าย ๆ ที่บ้านก่อนไปทำงานหรือพกพาไปชงเองที่ออฟฟิศ ซึ่งในท้องตลาดก็มีให้เห็นกันอยู่หลายยี่ห้อ เช่น เนสกาแฟ, สตาบัคส์, มอคค่า ทรีโอ้ เป็นต้น โดยแต่ละแบรนด์ก็มีหลายสูตรให้เลือกดื่มตามสไตล์ของเหล่าคอกาแฟ และเพื่อให้คุณตัดสินใจซื้อกาแฟซองได้โดนใจง่ายยิ่งขึ้น ในตอนท้ายบทความเราจึงได้จัด 10 อันดับ กาแฟซองยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้มาฝากกัน ลองแล้วคุณอาจพบว่ากาแฟประเภทนี้ก็รสชาติเข้มถึงใจไม่แพ้กาแฟแก้วที่ผ่านการบดจากเครื่องมาหมาด ๆ เลยค่ะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  37,574 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงนี้ใคร ๆ ก็หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพและรูปร่างกันทั้งนั้น โดยเริ่มจากการใส่ใจทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่าง “ผักและผลไม้” ซึ่งบางครั้งเราก็ไม่สามารถเลือกทานแบบสด ๆ ได้ตลอดเวลา หลายคนจึงหันไปดื่มน้ำผักและผลไม้แทน อย่างไรก็ตามสินค้าที่วางขายในตลาดมักจะใส่น้ำตาลมาด้วย ยิ่งเมื่อรวมพลังกับน้ำตาลจากธรรมชาติด้วยแล้ว อาจทำให้เราอ้วนโดยไม่รู้ตัว แถมบางรุ่นยังใส่สารกันบูดมาอีก ดังนั้นการสกัดน้ำผักและผลไม้ทานเองดูจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมคำแนะนำต่าง ๆ และรวบรวมเป็น “วิธีการเลือกซื้อ” และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิว มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน มาดูกันค่ะว่ายี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่คนใช้กันเยอะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  22,550 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้งแพนเค้ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แป้งแพนเค้ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "แป้งแพนเค้ก" ถือเป็นวัตถุดิบสำคัญสำหรับการทำเมนูแพนเค้กแสนอร่อย เพื่อทานเป็นมื้อเช้าแบบง่าย ๆ หรือเป็นขนมหวานทานเล่น ซึ่งแป้งแพนเค้กนั้นสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเค้ก, เครป, ขนมปังหรือมัฟฟิน และในปัจจุบัน ตามท้องตลาดก็มีแป้งแพนเค้กหลากหลายยี่ห้อวางจำหน่ายอยู่มากมาย แถมยังมีหลายสูตรและรสชาติให้เลือก ทำให้หลาย ๆ คนอาจสับสนว่าควรจะเลือกซื้อแป้งแพนเค้กแบบไหน ถึงจะได้แพนเค้กที่มีรสนุ่มละมุนลิ้นโดนใจสายของหวานและเบเกอรี่เช่นคุณในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกแป้งแพนเค้กที่คุณควรศึกษาไว้ รวมไปถึงลิสต์สินค้ายอดนิยมที่เหล่าบรรดานักทำขนมต่างชื่นชอบ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของไข่ เพื่อให้ผู้ที่มีอาการแพ้กลูเตน (Gluten Intolerance) ก็สามารถทานได้เช่นกัน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปตามหาแป้งแพนเค้กที่ถูกใจคุณกันเลยครับ !
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  3,273 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด