• 10 อันดับ นาฬิกา Fossil รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย กันน้ำได้ ฟังก์ชันทันสมัย 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Fossil รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย กันน้ำได้ ฟังก์ชันทันสมัย 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Fossil รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย กันน้ำได้ ฟังก์ชันทันสมัย 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Fossil รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย กันน้ำได้ ฟังก์ชันทันสมัย 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Fossil รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย กันน้ำได้ ฟังก์ชันทันสมัย 5

10 อันดับ นาฬิกา Fossil รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย กันน้ำได้ ฟังก์ชันทันสมัย

“Fossil” แบรนด์นาฬิกายอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีต้นกำเนิดยาวนานมาตั้งแต่ปี 1984 โดยมีจุดเด่นหลัก ๆ อยู่ที่ความสบายในการสวมใส่ การออกแบบที่เรียบหรูดูดีเข้ากับยุคสมัย มีกลไกการทำงานของนาฬิกาที่โดดเด่นไม่เหมือนนาฬิกาแบรนด์อื่น ๆ แถมราคาที่อยู่ในระดับที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับคนทุกกลุ่ม ทำให้นาฬิกา Fossil ก้าวเข้าไปอยู่ในใจของผู้ชื่นชอบนาฬิกาได้อย่างง่ายดาย


แต่ด้วยความที่นาฬิกาจาก Fossil นั้นมีให้เลือกซื้อหลายรุ่นหลากดีไซน์ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อนาฬิกาที่ตอบโจทย์กับความต้องการของเรา ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปศึกษาถึงรายละเอียดวิธีการเลือกนาฬิกา Fossil ว่ามีเรื่องใดบ้าง ที่เราต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ แถมยังมีนาฬิกา Fossil สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายมาแนะนำอีกด้วย มีทั้งนาฬิกา Fossil สายหนัง สายสเตนเลส และแบบดิจิตอล พร้อมราคาเปรียบเทียบ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ

 • แก้ไขล่าสุด: 06-01-2021
 • 5,226 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Fossil

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกนาฬิกา Fossil สักเรือน คุณต้องไม่พลาดที่จะศึกษาข้อมูลวิธีการเลือกนี้ให้ดีก่อน เพื่อจะได้ซื้อนาฬิกา Fossil ได้ตรงกับความต้องการของคุณที่สุดครับ

เลือกนาฬิกา Fossil จากรูปแบบที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ

นาฬิกา Fossil นั้น แบ่งออกเป็น 4 แบบด้วยกัน ลองศึกษารายละเอียดแต่ละแบบก่อนตัดสินใจเลือกรุ่นของนาฬิกาอีกทีนะครับ

"แบบ Quartz" หลากหลายดีไซน์ ใส่ได้ทุกโอกาส

นาฬิกาแบบ Quartz มีจุดเด่น คือ มีให้เลือกหลายรุ่น และมีราคาที่ไม่สูงมาก อีกทั้งการออกแบบที่มีตั้งแต่แบบเรียบง่ายไปจนถึงแบบที่มีลูกเล่นหลากหลายบนหน้าปัด ก็ช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณให้ดูดีขึ้นได้เป็นอย่างมาก ดังนั้น คุณจึงสามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส จะใส่ทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดูดีไม่แพ้ใครเลยครับ

"แบบกลไก" เพื่อสัมผัสเอกลักษณ์เฉพาะของ Fossil

ด้วยความที่ Fossil แต่เดิมนั้นมีจุดเด่นในเรื่องโครงสร้างและการออกแบบกลไกของนาฬิกาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ดังนั้น นาฬิกาประเภทที่เน้นกลไก จึงถือเป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมสูงมาก ถึงแม้ราคาของนาฬิกาประเภทนี้จะสูงกว่าประเภทอื่น ๆ แต่ด้วยความพิเศษของกลไกนาฬิกา Fossil ที่มีทั้งแบบอัตโนมัติ และแบบ Manual ทำให้เหล่านักสะสมต่างก็พยายามหามาครอบครองอยู่เสมอ นอกจากนี้ หากใครอยากเห็นกลไกการทำงานของนาฬิกา ทาง Fossil ก็มีบางรุ่นที่คุณสามารถมองเห็นกลไกนาฬิกาบนหน้าปัดได้อย่างชัดเจน และนาฬิการูปแบบนี้ยังเปลี่ยนสายได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับคนที่มองหานาฬิกาเพื่อใช้ในระยะยาวด้วยครับ

"แบบ Smart Watch" เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน

นาฬิกาแบบ Smart Watch มีจุดเด่น คือ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนต่าง ๆ ได้ ช่วยให้คนที่ใช้ชีวิตแบบเร่งรีบโดยเฉพาะวัยทำงานสามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งทาง Fossil ได้มีการออกแบบนาฬิกา Smart Watch ให้มีรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ใช่เพียงรูปทรงแบบ Digital เท่านั้น หากแต่ยังมี Smart Watch ที่มีดีไซน์แบบนาฬิกา Analog อีกด้วย จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะดีไซน์ที่สามารถใส่ได้ในทุกกิจกรรม และด้วยฟังก์ชันในการแจ้งเตือนต่าง ๆ เช่น สายเรียกเข้า อีเมล และตารางเวลาต่าง ๆ ก็ส่งผลให้ประหยัดเวลา ไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเช็ก จึงไม่แปลกที่นาฬิกาแบบนี้จะกลายเป็นขวัญใจคนวัยทำงานนั่นเองครับ

"แบบ Hybrid" ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หลายรูปแบบ

บางครั้งเราก็อาจจะอยากได้นาฬิกาธรรมดาที่มาพร้อมกับฟังก์ชันสุดพิเศษ และนี่คือที่มาของนาฬิกาแบบ Hybrid ของ Fossil ด้วยการผสมผสานนาฬิกา 2 รูปแบบ ระหว่างรูปลักษณ์และการแสดงผลที่เป็นนาฬิกา Analog แต่มีระบบ Smart Watch ที่รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ซึ่งแน่นอนว่าต้องมาพร้อมฟังก์ชันการแจ้งเตือนอีเมล ข้อความ เป็นต้น ซึ่งแน่นอนว่า ทางแบรนด์ก็ได้ทำนาฬิกาแบบ Hybrid นี้ออกมาหลายรุ่น สามารถเลือกแบบที่ใช่กับตัวคุณได้เลยครับ

เลือกนาฬิกา Fossil จากประเภทของ Movement ของแบรนด์

แบรนด์นาฬิกา Fossil นั้นมีนาฬิกามากมายหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกซื้อ ดังนั้น เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ เราจึงขอแนะนำประเภท Movement ของทางแบรนด์คร่าว ๆ เพื่อเป็นแนวทางให้กับคุณครับ

นาฬิกา Fossil แบบ "Chronograph" สำหรับคนที่ต้องการฟังก์ชันจับเวลา

นาฬิกา Chronograph เป็นที่รู้จักกันในชื่อของนาฬิกาจับเวลานั่นเองครับ ทางแบรนด์ Fossil นั้นก็ได้ผลิตนาฬิกาข้อมือที่สามารถจับเวลาได้ออกมา เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำกิจกรรมที่ต้องจับเวลา เช่น พ่อครัว นักแข่งรถหรือนักวิ่ง โดยเอกลักษณ์ของนาฬิกาแบบนี้คือมีหน้าปัดย่อยสองหรือสามหน้าปัดอยู่ในหน้าปัดใหญ่ คอลเลกชันนาฬิกาที่เน้นฟังก์ชันจับเวลานี้ ก็ยกตัวอย่างเช่น Neutra Chrono เป็นต้น

นาฬิกา Fossil แบบ "Three-Hand" นาฬิกาสามเข็มยอดนิยม ดีไซน์เรียบง่าย

นาฬิกา Three-Hand คือนาฬิกาสามเข็มที่เราคุ้นเคยกันดี ซึ่งมีเข็มสั้น เข็มยาว และเข็มวินาที ดีไซน์ของนาฬิกาประเภทนี้ส่วนใหญ่จะออกมาเรียบง่าย และที่สำคัญ กลไกการทำงานของนาฬิกาประเภทนี้ของแบรนด์ Fossil จะเป็นกลไกแบบ Quartz ซึ่งเป็นกลไกมาตรฐานที่พบได้ในนาฬิกาทั่วไป มีความเสถียร อีกทั้งยังราคาไม่สูงมากด้วยครับ คอลเลกชันของ Fossil ที่เป็นแบบ Three-Hand มีค่อนข้างเยอะ เช่น The Minimalist, Virginia, Jacqueline หรือ Carlie Mini เป็นต้น

นาฬิกา Fossil แบบ "Mechanical" ระบบกลไกอันขึ้นชื่อประจำแบรนด์

ด้วยความที่ Fossil แต่เดิมนั้นมีจุดเด่นในเรื่องโครงสร้างและการออกแบบกลไกของนาฬิกาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ดังนั้น นาฬิกาประเภทที่เน้นกลไกแบบ Mechanical จึงถือเป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมสูงมาก ถึงแม้ราคาของนาฬิกาประเภทนี้จะสูงกว่าประเภทอื่น ๆ แต่ด้วยความพิเศษของกลไกนาฬิกา Fossil ที่มีทั้งแบบอัตโนมัติ และแบบ Manual ทำให้เหล่านักสะสมต่างก็พยายามหามาครอบครองอยู่เสมอ

นาฬิกา Fossil แบบ "Multifunction" รวมทุกประเภทในเรือนเดียว

นาฬิกาแบบ Multifunction คือนาฬิกาที่มีรวมประเภทต่าง ๆ ของนาฬิกาที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ เช่น การจับเวลาแบบ Choronograph เป็นต้น ส่วนใหญ่นาฬิกาประเภทนี้จะสามารถกันน้ำได้ดี บางรุ่นสามารถกันน้ำได้ถึง 10 ATM หรือก็คือทนทานแรงดันที่เทียบเท่าความลึกมากถึง 100 เมตรครับ โดยคอลเลกชันของแบรนด์ Fossil ที่ใช้ Movement ประเภทนี้ เช่น Riley, Izzy หรือ Chapman

นาฬิกา Fossil แบบ "Hybrid" ภายนอกธรรมดา แต่ภายในคือ Smartwatch

Hybrid คือ Movement สำหรับนาฬิกา Hybrid Smartwatch ของแบรนด์ Fossil ครับ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้นาฬิกา Smartwatch สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งการทำงานของกลไกการเดินเข็มของนาฬิกาและการทำงานของฟังก์ชันต่าง ๆ ในส่วนของคอลเลกชันนาฬิกา Hybrid Smartwatch ของแบรนด์นี้มีมากมาย อย่าง Charter HR หรือ Collider HR เป็นต้น

หากต้องการนาฬิกาที่มีฟังก์ชันหลากหลาย เลือก Smartwatch หรือ Hybrid Smartwatch

นอกจากนาฬิกาเข็มธรรมดาแล้ว Fossil ยังมีนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีล้ำยุคอีกด้วย อย่าง Smartwatch และ Hybrid Smartwatch ที่มีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย ทำให้นาฬิกาทั้งสองรุ่นกลายเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะเป็น Smartwatch เหมือนกัน แต่ทั้งสองรุ่นก็มีความแตกต่างกัน ดังนี้


 • Smartwatch เป็นนาฬิกาที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานมากมาย บนหน้าจอแบบ Touchscreen ทันสมัย ยกตัวอย่างฟังก์ชันเช่น Fitness Tracking ผู้ช่วยให้การออกกำลังกายของคุณง่ายขึ้น, การเชื่อมต่อกับ Google ทั้ง Google Assistant, Google Pay และ GPS เป็นต้น อย่างไรก็ตาม นาฬิกา Smartwatch แบบปกตินั้นต้องชาร์จแบตเตอรี่เพื่อให้ใช้งานได้ครับ
 • Hybrid Smartwatch เป็นนาฬิกา Smartwatch ที่มาในดีไซน์ตรงตามแบบของนาฬิกาคลาสสิกดั้งเดิม ซึ่งก็คือนาฬิกาที่มีเข็มสั้น-เข็มยาวแบบปกติ แต่ที่แตกต่างคือ มีฟังก์ชันอำนวยความสะดวกมากมายเพิ่มเข้ามา เช่น กดถ่ายรูปได้ แจ้งเตือนข้อความและสายเรียกเข้า เปิด-ปิดเพลงในโทรศัพท์ เป็นต้น และที่สำคัญ บางรุ่นนั้นสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องชาร์จแบตเลยด้วยครับ

เลือกนาฬิกา Fossil รุ่นที่ประดับด้วย Rhinestones เพื่อความหรูหรา

จุดเด่นของนาฬิกา Fossil อีกอย่างที่คุณผู้หญิงต้องชื่นชอบ คือ นาฬิกาข้อมือที่มีการประดับประดาด้วยเพชรพลอยเทียมเม็ดเล็ก ๆ หรือที่เรียกว่า Rhinestones รอบ ๆ ตัวหน้าปัดนาฬิกา ซึ่งทาง Fossil ก็มีให้เลือกหลายต่อหลายรุ่น โดย Rhinestones จะเป็นตัวช่วยเติมเต็มความเป็นผู้หญิงของคุณให้มากขึ้น เพราะเพชรพลอยเหล่านี้จะสะท้อนกับแสงไฟและเกิดความวิบวับแวววาวอยู่ตลอดเวลา ถ้าใครต้องการเผยเสน่ห์แบบผู้หญิง พร้อมกับเสริมลุคให้ดูหรูหรา อย่าลืมเลือกซื้อนาฬิกา Fossil ที่มี Rhinestones ประดับอยู่นะครับ

5 อันดับ นาฬิกา Fossil สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย กันน้ำได้ ฟังก์ชันทันสมัย

เอาใจสาว ๆ กันก่อน สำหรับ 5 อันดับนาฬิกา Fossil ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี รับรองว่าใส่แล้วจะช่วยเสริมลุคให้ดูสวย แซ่บ กว่าที่เคยแน่นอน เชิญเลือกซื้อเลือกอ่านกันได้เลยครับ

5
คอลเลกชันJacqueline
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
ประเภท MovementThree-Hand
Rhinestones
4
คอลเลกชันMadeline
ประเภทสายนาฬิกาหนัง
ประเภท MovementThree-Hand
Rhinestones
3
คอลเลกชันCarlie Mini
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
ประเภท MovementThree-Hand
Rhinestones
2

FOSSILGen 5 Julianna HR 44mm Rose Gold-Tone Smartwatch FTW6035

8,400 บาท 〜

คอลเลกชันJulianna HR
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
ประเภท MovementGen 5 Smartwatch
Rhinestones
1

FOSSIL Virginia 36mm Rose Gold-Tone Hybrid Smartwatch FTW5010

8,990 บาท 〜

คอลเลกชันVirginia
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
ประเภท MovementHybrid
Rhinestones

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
FOSSIL Virginia 36mm Rose Gold-Tone Hybrid Smartwatch FTW5010 1

FOSSIL

2
FOSSIL Gen 5 Julianna HR 44mm Rose Gold-Tone Smartwatch FTW6035 1

FOSSIL

3
FOSSIL Carlie Mini 28mm Watch ES4614 1

FOSSIL

4
FOSSIL Madeline 38mm Blush Watch ES4537 1

FOSSIL

5
FOSSIL Jacqueline 36mm Rose Gold Watch ES4628 1

FOSSIL

ชื่อสินค้า

Virginia 36mm Rose Gold-Tone Hybrid Smartwatch FTW5010

Gen 5 Julianna HR 44mm Rose Gold-Tone Smartwatch FTW6035

Carlie Mini 28mm Watch ES4614

Madeline 38mm Blush Watch ES4537

Jacqueline 36mm Rose Gold Watch ES4628

คุณสมบัติ

ดีไซน์สวยหรู ประดับเพชรพลอย เชื่อมต่อได้ทั้ง iOS และ Android

เชื่อมต่อสมาร์ตโฟน พร้อมแจ้งเตือนอีเมลและ Social Media ได้

สายทำจากสเตนเลส กันน้ำได้ 30 เมตร สวมใส่ได้ทุกโอกาส

นาฬิกาสไตล์เรียบง่ายแต่สวยหรู เสริมลุคดูดี เหมาะกับใส่ออกงาน

ดีไซน์สวยหวาน แฝงไปด้วยความเรียบหรู วัสดุแข็งแรงทนทาน

ราคาเริ่มต้น8,990 บาท8,400 บาท5,000 บาท5,500 บาท4,500 บาท
คอลเลกชันVirginiaJulianna HRCarlie MiniMadelineJacqueline
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลสหนังสเตนเลส
ประเภท MovementHybridGen 5 SmartwatchThree-HandThree-HandThree-Hand
Rhinestones
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ นาฬิกา Fossil สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี ดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย กันน้ำได้ ฟังก์ชันทันสมัย

ถึงคราวหนุ่ม ๆ สำหรับนาฬิกา Fossil สุดฮิตกันบ้างนะครับ ด้วยการคัดเลือกอย่างดีของเรา รับประกันได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นต่อไปนี้จะต้องถูกใจคุณผู้ชายทุกคน เพราะใส่แล้วเท่ ใส่แล้วหล่อไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน เชิญรับชมกันได้เลยครับ

5
คอลเลกชันThe Minimalist
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
ประเภท MovementThree-Hand
RhinestonesX
4
คอลเลกชันNeutra Chrono
ประเภทสายนาฬิกาหนัง
ประเภท MovementChronograph
RhinestonesX
3

FOSSILGen 5 The Carlyle HR 44mm Smoke Smartwatch FTW4024

8,400 บาท 〜

คอลเลกชันThe Carlyle HR
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
ประเภท MovementGen 5 Smartwatch
RhinestonesX
2
คอลเลกชันNeutra Automatic
ประเภทสายนาฬิกาหนัง
ประเภท MovementMechanical
RhinestonesX
1

FOSSILHR Collider 42mm Hybrid Smartwatch FTW7007

5,900 บาท 〜

คอลเลกชันCollider HR
ประเภทสายนาฬิกาหนัง
ประเภท MovementHybrid
RhinestonesX

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
FOSSIL HR Collider 42mm Hybrid Smartwatch FTW7007 1

FOSSIL

2
FOSSIL Neutra Automatic 44mm Brown Watch ME3184 1

FOSSIL

3
FOSSIL Gen 5 The Carlyle HR 44mm Smoke Smartwatch FTW4024 1

FOSSIL

4
FOSSIL Neutra Chronograph 44mm Brown Watch FS5453 1

FOSSIL

5
FOSSIL The Minimalist 44mm Black Watch FS5308 1

FOSSIL

ชื่อสินค้า

HR Collider 42mm Hybrid Smartwatch FTW7007

Neutra Automatic 44mm Brown Watch ME3184

Gen 5 The Carlyle HR 44mm Smoke Smartwatch FTW4024

Neutra Chronograph 44mm Brown Watch FS5453

The Minimalist 44mm Black Watch FS5308

คุณสมบัติ

มอบลุคเคร่งครึมบนความคลาสสิก มาพร้อมกับฟังก์ชันครบครัน

มีเอกลักษณ์ที่มองเห็นกลไกภายใน วัสดุแข็งแรงทนทาน กันน้ำได้ลึก

เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนได้

นาฬิกาคลาสสิกสายหนังแท้ ดีไซน์โดดเด่น กันน้ำได้ 50 เมตร

ดีไซน์สีดำทันสมัย แข็งแรงทนทาน กันรอยขีดข่วน กันน้ำ 50 เมตร

ราคาเริ่มต้น5,900 บาท6,600 บาท8,400 บาท6,000 บาท6,500 บาท
คอลเลกชันCollider HRNeutra Automatic The Carlyle HRNeutra ChronoThe Minimalist
ประเภทสายนาฬิกาหนังหนังสเตนเลสหนังสเตนเลส
ประเภท MovementHybridMechanicalGen 5 SmartwatchChronographThree-Hand
RhinestonesXXXXX
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

นาฬิกา Fossil ถือว่าเป็นนาฬิกาที่ตอบโจทย์ในหลาย ๆ ด้าน ทั้งความหลากหลายของรุ่น ดีไซน์ที่เข้ากับทุกยุคทุกสมัย รูปแบบของนาฬิกาที่ครบครัน และฟังก์ชันที่ลงตัว ซึ่งแน่นอนว่ารวมไปถึงความละเอียดและประณีตในการผลิตด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งผลให้แบรนด์ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ทำให้มีลูกค้าที่รักและไว้วางใจกับแบรนด์มาโดยตลอดไม่แพ้นาฬิการะดับโลกอื่น ๆ เลยล่ะครับ 


หลังจากอ่านบทความนี้จบไป เรามั่นใจได้เลยว่า คุณจะต้องเลือกนาฬิกา Fossil ที่เข้ากับตัวคุณได้เป็นอย่างดี อย่างน้อย 1 เรือน อย่างแน่นอน เพราะในวิธีการเลือกที่เราเอามาเล่าสู่กันฟังนั้นมีรายละเอียดที่ครบครันเป็นอย่างมาก และที่สำคัญ คือ นาฬิกาที่เราทำการคัดสรรอย่างดีมานำเสนอทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง ซึ่งแต่ละรุ่นบอกเลยว่าดีงามทั้งคุณภาพและการออกแบบ สำหรับวันนี้มายเบสท์ขอลาไปก่อน ครั้งหน้าจะมีบทความใดน่าสนใจ อย่าลืมติดตามกันนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  283,771 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  ถ้าพูดถึงนาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ดังที่ช่วยดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Fitbit เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นระบบ GPS รวมไปถึงการตรวจ EDA, ECG ที่ตรวจจับการทำงานของร่างกายเรามากมาย อีกทั้งฟังก์ชันและฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างละเอียด วิเคราะห์แนวโน้มสุขภาพของเราเป็นอย่างไร และแนะนำสิ่งที่เราควรปฏิบัติเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีFitbit มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ โดยในปัจจุบันมีทั้งซีรีส์ Sense, Versa, Inspire รวมไปถึง Ace ที่เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ บางคนอาจยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก Fitbit ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง พร้อมทั้งรีวิว 7 อันดับ Fitbit รุ่นใหม่ล่าสุดที่เราแนะนำ โดยรายละเอียดจะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  23,120 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สมาร์ทวอทช์ที่มาแรงในยุคนี้
  10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สมาร์ทวอทช์ที่มาแรงในยุคนี้
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่ช่วยวางแผน บันทึก และติดตามกิจกรรมกีฬา รวมถึงมอร์นิเตอร์กิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณที่เกี่ยวกับสุขภาพ อย่างเช่น การวัดปริมาณแคลอรี่ อัตราการเต้นของหัวใจ หรือการวัดจำนวนก้าวเดิน "Garmin" ถือเป็นผู้ผลิตที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดอันดับ 1 ในวงการอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี GPS อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่หลายคนสนใจ แต่ก็มีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่น เช่น Instinct, Fenix, Forerunner, Vívosmart แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชันแตกต่างกันไปทำให้คุณผู้อ่านหลายคนเกิดความลังเล และตัดสินใจได้ยากว่าจะซื้อรุ่นไหนดีดังนั้น สำหรับบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Garmin ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ และนอกจากนี้ ยังมีการจัดอันดับนาฬิการุ่นยอดนิยมทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ รับรองว่าบทความนี้จะเต็มไปด้วยมีข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอนครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  32,759 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 5,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 5,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าล้ำสมัยในปัจจุบัน ทำให้หลายคนอาจมองว่านาฬิกาข้อมือที่สามารถดูเวลาได้เพียงอย่างเดียวนั้นไม่จำเป็นอีกต่อไป เนื่องจากเรามีสมาร์ทโฟนซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น ใช้บอกเวลาได้ รวมไปถึงสามารถอำนวยความสะดวกในด้านอื่น ๆ ได้ การมีสมาร์ทโฟนติดตัวเพียงเครื่องเดียวก็เพียงพอ อย่างไรก็ตาม ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมา ทำให้นาฬิกาข้อมือทั่วไปได้ถูกพัฒนาตามไปด้วย เพื่อมาตอบโจทย์กับผู้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น จนเกิดเป็น สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ทำหน้าที่เป็นนาฬิกาข้อมือได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมฟังก์ชันล้ำสมัยอีกหลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานให้กับคนหลายกลุ่มสมาร์ทวอทช์สามารถใช้รับสายโทรศัพท์ ส่งข้อความ ไปจนถึงควบคุมเพลงได้เหมือนคุณมีสมาร์ทโฟนอยู่ข้าง ๆ ที่สำคัญ ยังมีฟังก์ชันสุดล้ำเอาใจคนรักสุขภาพ เช่น ฟังก์ชันเก็บข้อมูลสุขภาพ นับจำนวนก้าวเดินในแต่ละวัน วัดอัตราการเต้นของหัวใจ จึงยิ่งทำให้สมาร์ทวอทช์ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ หากคุณเป็นอีกคนที่อยากลองใช้อุปกรณ์ไฮเทคชิ้นนี้ ลองอ่านบทความนี้ดูเลยค่ะ เพราะทีมงานมายเบสท์จะพาคุณไปทำความรู้จักสมาร์ทวอทช์ พร้อมวิธีการเลือกซื้อให้ตอบโจทย์การใช้งาน รวมถึงเรายังได้จัด 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ในงบประมาณไม่เกิน 5,000 บาท ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  4,292 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  ในยุคที่ทุกคนหันมาใส่ใจกับการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายได้รับความสนใจ แถมยังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์อัจฉริยะอย่าง "สมาร์ทวอทช์" ที่มีประโยชน์มากกว่าใช้เพื่อดูเวลาเพียงอย่างเดียว เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ อาทิ การวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกาย การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับ จึงส่งผลให้มีสมาร์ทวอทช์จากหลากหลายแบรนด์ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ของสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมก็คือ "สมาร์ทวอทช์ Xiaomi" นั่นเองครับและสำหรับสมาร์ทวอทช์ Xiaomi นั้น มีทั้งการวางจำหน่ายในนามแบรนด์ Xiaomi เอง และแบรนด์ในเครือที่ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อผลิต พัฒนาและศึกษาค้นคว้าอุปกรณ์อัจฉริยะที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง "Amazfit" ซึ่งมีคุณภาพที่ดีและราคาสมเหตุสมผล อีกทั้งยังมีให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น จนในบางครั้ง อาจจะทำให้คุณตัดสินใจไม่ถูกว่า ควรจะเลือกรุ่นไหนดี ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความเข้าใจถึงวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi รวมถึงแนะนำและรีวิวสมาร์ทวอทช์ Xiaomi ทั้งหมด 10 รุ่น ในรูปแบบของการจัดอันดับ ซึ่งจะมีรุ่นไหนที่โดนใจคุณบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ ! 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,555 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายสายหนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายสายหนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายมักจะมีเครื่องประดับอยู่เพียงไม่กี่ชิ้น และหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น 'นาฬิกาข้อมือ' อย่างแน่นอน และนาฬิกาข้อมือยังเป็นเครื่องประดับที่ไม่ได้เปลี่ยนกันบ่อย ๆ ดังนั้น จึงต้องพิถีพิถันกับการเลือกซื้อนาฬิกาอยู่พอสมควรเลยค่ะ แม้ว่าดีไซน์ของนาฬิกาผู้ชายจะไม่หลากหลายเท่ากับนาฬิกาผู้หญิง แต่วัสดุและสีสันของสายนาฬิกา รวมไปถึงขนาดของหน้าปัดนั้นก็มีให้เลือกอยู่ไม่น้อยทีเดียว ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยังถือเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อลุคของแต่ละคนอีกด้วยค่ะเมื่อพูดถึงรูปแบบของนาฬิกาข้อมือที่ได้รับความนิยมตลอดกาลแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึงนาฬิกาสายหนังอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไร วัสดุหนังก็ยังคงคลาสสิกอยู่เสมอ ที่สำคัญ สีสันของหนังยังแฝงไปด้วยความเท่และเรียบหรูที่คุณสามารถหยิบมาเสริมลุคได้ในทุกโอกาส ในครั้งนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกาผู้ชายสายหนังมาฝากทุกคน ไม่ว่าจะเป็นโทนสีของสายหนังหรือขนาดหน้าปัด ไปจนถึงระบบการทำงานของนาฬิกา พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายสายหนังจากหลากหลายแบรนด์ดังมาให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น Daniel Wellington, CASIO, CITIZEN และ FOSSIL รับรองว่า การซื้อนาฬิกาสายหนังเรือนใหม่ของคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ ! 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  14,557 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว
  10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว
  TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาที่ก่อตั้งขึ้นโดย Edouard Heuer ในปี 1860 ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมนาฬิกาในยุคนั้น และเมื่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ เริ่มเกิดความต้องการนาฬิกาจับเวลาที่มีความแม่นยำสูง Heuer ก็ได้เริ่มให้ความสำคัญและพัฒนานาฬิกาจับเวลาประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดนาฬิกา TAG Heuer ก็ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการแข่งรถ ปัจจุบัน TAG Heuer กลายเป็นนาฬิกาสปอร์ตชั้นนำของตลาดนาฬิกาโลก โดยเน้นการออกแบบไปที่การผสานความคลาสสิกในยุคเก่า เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อเชื่อมโยงอดีต ปัจจุบันและอนาคตเข้าด้วยกันนาฬิกา คือ เครื่องประดับที่บ่งบอกบุคลิกของผู้คนได้เป็นอย่างดี การเลือกนาฬิกาให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนจึงเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น บทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา TAG Heuer แบรนด์นาฬิการะดับโลก ที่มีคอลเลคชันให้เลือกถึง 7 คอลเลคชัน และขนาดที่หลากหลาย รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer ที่ได้รับความนิยม โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ รุ่นนาฬิกา TAG Heuer สำหรับคุณผู้ชาย และอีก 5 อันดับ สำหรับคุณผู้หญิง เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยตัดสินใจให้ทุกคนที่กำลังเลือกดูนาฬิกา TAG Heuer ได้นะคะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  11,359 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูดูแพง ดีไซน์โดดเด่น หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแนวสปอร์ต
  10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูดูแพง ดีไซน์โดดเด่น หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแนวสปอร์ต
  Coach เป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ขึ้นชื่อในด้านการผลิตกระเป๋าและเสื้อผ้า เพราะเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง มีการดีไซน์ให้ใช้งานได้อย่างทนทาน พร้อมด้วยความทันสมัย หรูหรา ทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น เมื่อ Coach ผลิตแฟชั่นไอเทมอื่น ๆ ออกมา จึงมักจะได้รับการตอบรับที่ดีจากคนทั่วโลกด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะนาฬิกา Coach ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะมีหน้าปัดและสายนาฬิกาให้เลือกหลากหลายสไตล์ แถมแต่ละเรือนยังสอดแทรกเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำให้นาฬิกา Coach มีดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วยในบทความนี้เราจึงขออาสาพาคุณไปทำความรู้จักกับนาฬิกา Coach กันให้มากขึ้นผ่านวิธีการเลือกนาฬิกา Coach และยังมาพร้อมรีวิว 10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นยอดนิยม ที่เราตั้งใจคัดสรรมาเพื่อหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่ทันสมัยทุกคนอีกด้วย หากคุณกำลังต้องการนาฬิกาแบรนด์หรู ดีไซน์สวยสะดุดตาสักเรือนอยู่ล่ะก็ รับรองว่าบทความนี้จะพาให้คุณได้ไปเจอกับนาฬิกาเรือนนั้นอย่างแน่นอนค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,230 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์
  10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย เสริมบุคลิก เหมาะกับทุกสไตล์
  หากพูดถึงนาฬิกายอดนิยมในหมู่ผู้ชายส่วนใหญ่แล้ว เชื่อว่าต้องมีนาฬิกาของแบรนด์ Casio โผล่ขึ้นมาในลิสต์อย่างน้อยหนึ่งครั้งแน่นอน ความมีชื่อเสียงของแบรนด์นี้ไม่ได้สร้างเพียงชั่วข้ามคืน แต่สะสมมายาวนานถึง 70 ปีนับตั้งแต่การก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมา ซึ่งความนิยมนี้สะท้อนได้จากคุณภาพของวัสดุ ตลอดจนกระบวนการผลิตนาฬิกาที่มีมาตรฐาน อีกทั้งดีไซน์ของนาฬิกาแบรนด์นี้เองก็มีให้เลือกมากมาย จึงสามารถตอบโจทย์ความชื่นชอบของคนทุกช่วงวัยเลยล่ะค่ะ หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักนาฬิกา Casio จากรุ่นยอดฮิตอย่าง G-Shock ที่มีวางขายอยู่แทบทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่ในวันนี้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับนาฬิกาคอลเลกชันอื่น ๆ ของแบรนด์ที่ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าคุณจะชอบนาฬิกาสไตล์ไหน คลาสสิกแบบนาฬิกาแอนะล็อกหรือทันสมัยแบบนาฬิกาดิจิทัล เราก็ได้รวบรวมข้อมูลมาฝากทุกคนผ่านวิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้ชาย พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Casio ผู้ชาย จากหลาย ๆ รุ่นที่รับรองว่าคุณภาพดีตามแบบฉบับแบรนด์ดังระดับโลก ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !                                
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,195 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตอบโจทย์ทั้งสายสุขภาพ สายออกกำลังกาย
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตอบโจทย์ทั้งสายสุขภาพ สายออกกำลังกาย
  ปัจจุบันวิวัฒนาการของเทคโนโลยีส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เรามักจะพบว่าอุปกรณ์ใกล้ตัวหลายชนิดมีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตที่หลากหลายและยังเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น โทรศัพท์มือถือ ที่ทุกวันนี้ก็มีการพัฒนาจนกลายมาเป็นสมาร์ตโฟนนั่นเอง นอกจากสมาร์ตโฟนแล้ว อุปกรณ์อีกชนิดหนึ่งที่คนนิยมสวมใส่ไว้ใช้งานอย่างนาฬิกาข้อมือเองก็ได้รับผลจากการเติบโตของเทคโนโลยีเช่นกัน ซึ่งสิ่งที่ได้คือผลผลิตที่เรียกกันว่าสมาร์ทวอทช์ นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่ช่วยให้เราสามารถใช้ชีวิตได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และยังตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนหลากหลายกลุ่มอีกด้วยแม้ว่าจะมีการผลิตสมาร์ทวอทช์ออกมาให้เราเลือกใช้งานอย่างมากมายก็ตาม แต่อุปกรณ์ชิ้นนี้ในบางรุ่นก็ถือว่ามีราคาที่สูงอยู่พอตัว และในขณะเดียวกันช่วงหลัง ๆ ผู้ผลิตหลายแบรนด์เริ่มที่จะทำการพัฒนาสมาร์ทวอทช์ซึ่งมีราคาที่ต่ำลงออกมา เพื่อที่จะได้สามารถเข้าถึงกลุ่มคนได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ในวันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ที่มีราคาไม่เกิน 1,000 บาท พร้อมทั้งวิธีการเลือกซื้อมาแนะนำกัน สำหรับใครที่สนใจอยากหาอุปกรณ์ชนิดนี้มาใช้งาน ลองมาดูกันเลยครับ ว่าจะมีสมาร์ทวอทช์รุ่นไหนที่ราคาเอื้อมถึงและโดนใจคุณบ้าง
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  138 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  283,771 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกจนติดปากว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่มากมาย เช่น การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำครับด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากแบรนด์ดังที่นาสนใจ รับรองได้เลยครับว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  19,218 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  36,132 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,955 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ตามซีรีส์นาฬิกาที่มีถึง 4 ซีรีส์ กลไกการทำงานและนาฬิกา Omega รุ่น Premier Model ที่ควรค่าแก่การสะสม รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Omega ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้ชายและ 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกนาฬิกา Omega ได้อย่างถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันนะคะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  10,330 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  9,595 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อได้ยินชื่อแบรนด์ Guess หลายคนอาจจะนึกถึงแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ครองใจคนรักแฟชั่นมาอย่างยาวนาน แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว Guess ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์เสื้อผ้า แต่เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้า และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ นาฬิกา นี่เองค่ะ ยิ่งเป็นนาฬิกาภายใต้แบรนด์แฟชั่นแล้ว แน่นอนว่านาฬิกา Guess จะต้องมีความพิเศษในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบัน Guess ก็ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายรุ่นมาก ๆ แถมยังมีหลายดีไซน์หลากสีสันเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วยค่ะอย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่านาฬิกา Guess นั้นมีจุดเด่นและมีคุณสมบัติการในการใช้งานที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง วันนี้เราจึงจะพาทุกไปดูวิธีการเลือกนาฬิกาของแบรนด์ Guess โดยเฉพาะ และยังมี 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Digital หรือ Analog นาฬิกาสายหนัง สายสเตนเลส หรือสายซิลิโคน เป็นต้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  4,323 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด