• รีวิว 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกม 1
 • รีวิว 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกม 2
 • รีวิว 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกม 3
 • รีวิว 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกม 4
 • รีวิว 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกม 5

รีวิว 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกม

หลายคนที่เป็นคอเกมอาจจะมีเมาส์ คีย์บอร์ด หน้าจอแสดงผลหรือมอนิเตอร์ที่เหมาะกับการเล่นเกม แต่ไม่ได้ให้ความพิถีพิถันกับเก้าอี้เกมมิ่งเท่าไหร่นัก ซึ่งจริง ๆ แล้วจุดประสงค์ของเก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) คือ สินค้าที่ผลิตมาเพื่อจัดระเบียบท่าทางการนั่งของเราให้ถูกต้องในระหว่างเล่นเกม โดยมีทั้งหมอนรองศีรษะ และเบาะรองหลัง ทำให้สามารถนั่งเล่นเกมได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น โดยไม่ประสบปัญหาอาการปวดหลัง สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพส่วนใหญ่นั้นจะเลือกใช้เก้าอี้เกมมิ่ง เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติที่สนับสนุนการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้มีความพิเศษ และดูโฉบเฉี่ยวกว่าเก้าอี้ทั่วไป เก้าอี้เกมมิ่งบางรุ่นยังมีไฟอีกด้วย ช่วยเสริมบรรยากาศในการเล่นเกมให้มันส์มากขึ้น อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เกมมิ่งนั้นก็มีหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่น ทำให้หลายท่านไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อแบบไหนดี


โดยในครั้งนี้ เราจะไม่เพียงแต่รีวิวเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยม 10 อันดับ เท่านั้น แต่จะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งอย่างถูกต้อง แม้จะมีรายละเอียดค่อนข้างมากเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณา แต่ก็เป็นเพราะเราต้องการให้คุณได้ใช้งานเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดนั่นเองครับ โดยเก้าอี้เกมมิ่งที่แนะนำสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์จึงสะดวกสำหรับเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างยิ่งครับ

 • แก้ไขล่าสุด: 18-09-2020
 • 17,529 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

เก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) คืออะไร ?

เก้าอี้เกมมิ่ง คือ เก้าอี้ชนิดหนึ่งที่ออกแบบให้มีลักษณะเหมือนกับเบาะรถแข่ง เพื่อให้สามารถรองรับร่างกายได้อย่างกระชับขณะใช้งาน โดยเก้าอี้เกมมิ่งหลายรุ่นนั้นจะมีหมอนรองศีรษะ และเบาะรองหลัง เพื่อที่จะสนับสนุนและปรับเปลี่ยนท่าทางการนั่งของคุณให้ถูกหลักสรีรศาสตร์ ทั้งยังช่วยลดอาการปวดบ่า หลัง และอาการบาดเจ็บต่าง ๆ ของร่างกาย ที่มีสาเหตุมาจากการนั่งผิดท่าในระหว่างการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานาน


นอกจากนี้ เก้าอี้เกมมิ่งหลายรุ่นมีคุณสมบัติที่สามารถปรับเอนได้ ทำให้เมื่อคุณต้องการหยุดพักจากการเล่นเกม ก็สามารถปรับระดับของเก้าอี้ให้อยู่ในองศาของการเอนที่คุณต้องการได้ เพราะบางทีการหยุดพักสักครู่ แล้วกลับมาเล่นใหม่ อาจจะทำให้คุณเล่นเกมได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้ครับ 

วิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair)

เราขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งก่อนเป็นอันดับแรก เพราะเก้าอี้ประเภทนี้ถูกจัดจำหน่ายจากหลายผู้ผลิต และมีหลายรุ่น ดังนั้น มาดูหลักการเลือกเก้าอี้เกมมิ่งกันเลยครับ

เลือกใช้เก้าอี้เกมมิ่งตามอุปกรณ์ที่คุณเล่นเป็นประจำ

เนื่องจากเราสามารถเล่นเกมได้จากหลากหลายอุปกรณ์ เช่น เครื่องเกมคอนโซล, PC หรือเครื่องเล่นเกมพกพา เป็นต้น การเลือกซื้อเก้าอี้จึงแตกต่างออกไปเช่นเดียวกัน ดังนั้น เรามาดูคุณสมบัติที่เหมาะสม ตามวิธีการเล่นเกมของคุณกันเลย !

เก้าอี้แบบเบาะรถแข่ง สำหรับเกมเมอร์สายคอนโซล

เก้าอี้แบบเบาะรถแข่ง สำหรับเกมเมอร์สายคอนโซล

ในกรณีที่คุณเป็นเกมเมอร์สายคอนโซลอย่าง "PS4" หรือ "Xbox" วิธีการเลือกเก้าอี้นั้นจะขึ้นอยู่กับว่า ปกติแล้วคุณมักจะนั่งเล่นเกมในลักษณะไหน หากคุณเป็นเกมเมอร์ที่ชอบนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานาน เราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งทรง "เบาะรถแข่ง" ที่มีหมอนรองศีรษะและเบาะรองหลัง


การเอนศีรษะของคุณไปที่หมอนรองศีรษะ จะช่วยลดภาระในการแบกรับน้ำหนักของไหล่คุณ ทำให้ช่วยลดอาการปวดไหล่หรือไหล่แข็ง และเบาะรองหลัง จะช่วยยกกระดูกเชิงกรานของคุณให้ตั้งตรง ปรับท่านั่งของคุณให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เพื่อที่ร่างกายคุณจะได้ไม่รู้สึกเหนื่อยหรือว่าเมื่อยล้า


หรือถ้าหากคุณไม่ได้ใช้เวลาเล่นเกมนานขนาดนั้น คุณก็ยังสามารถใช้นั่งเป็นเก้าอี้ทำงานได้ ซึ่งเก้าอี้ประเภทนี้ยังเหมาะสมกับผู้ที่ชอบนั่งไขว่ห้าง เพราะถึงแม้คุณจะนั่งไขว่ห้าง ก็ยังมีหมอนรองหลังคอยรับน้ำหนักบริเวณหลังของคุณอยู่ครับ

สำหรับเครื่องเล่นเกมพกพา ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง

สำหรับเครื่องเล่นเกมพกพา ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง

สำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมบนเครื่องเล่นเกมพกพา อย่าง Nintendo 3DS หรือ สมาร์ทโฟน เราขอแนะนำให้เลือกเก้าอี้ที่เป็นแบบไม่แยกชิ้นส่วนออกจากกันระหว่างส่วนพนักพิงหลังและเบาะนั่ง เพื่อที่จะได้วางตำแหน่งแขนและศีรษะของคุณได้อย่างเหมาะสม ทำให้ไม่เหนื่อยง่าย และสะดวกสบายในการเล่นเกมมากขึ้นครับ

สำหรับเกมเมอร์สาย PC เราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งแบบที่มีที่วางแขน

สำหรับเกมเมอร์สาย PC เราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งแบบที่มีที่วางแขน

สำหรับการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะกับเกมเมอร์สาย PC นั้น ที่วางแขนถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยเราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่มีที่วางแขนชนิดที่สามารถปรับระดับได้ เพื่อที่จะได้วางแขนของคุณให้เหมาะสมกับระดับของโต๊ะหรือตำแหน่งที่วางคีย์บอร์ดและเมาส์ครับ


นอกจากนี้ หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนว FPS ที่จำเป็นต้องนั่งเล่นด้วยความนิ่ง แม่นยำ ไม่ใช่แค่เพียงการปรับระดับของที่วางแขนให้เหมาะสมเท่านั้น แต่การปรับระดับของพนักพิงหลังให้ได้องศาที่เหมาะสมกับการนั่งก็สำคัญเช่นเดียวกัน


ส่วนมากแล้ว ตำแหน่งการวางหน้าจอคอมพิวเตอร์มักจะขนานกับเก้าอี้ หากเป็นไปได้ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่มีที่วางแขนขนานไปกับโต๊ะหรือหน้าจอ ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ

เก้าอี้ธรรมดาที่ไม่มีที่วางแขน เหมาะสำหรับการเล่น "Nintendo Switch"

หากคุณเล่นเครื่องเล่นเกมพกพาอย่าง Nintendo Switch ที่มีฟังก์ชันการสั่นสะเทือนภายในตัว เราขอแนะนำให้คุณเลือกเก้าอี้ธรรมดาที่ไม่มีที่วางแขน เพื่อที่จะไม่รบกวนการขยับแขนของคุณในระหว่างเล่นเกม


เพราะเก้าอี้ที่ไม่มีที่วางแขน จะทำให้คุณสามารถขยับแขน และออกท่าทางได้อย่างอิสระ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีสมาธิในการเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องกังวลว่าการขยับแขนของคุณจะไปชนกับที่วางแขนครับ

หลักในการเลือกวัสดุของเก้าอี้

หลักในการเลือกวัสดุของเก้าอี้

วัสดุที่ใช้ทำเบาะของเก้าอี้เกมมิ่งนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นแบบหนังและแบบผ้าตาข่าย หากคุณเป็นคนที่เหงื่อออกง่าย หรือมักจะนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานาน เราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่พนักพิงหลังผลิตจากผ้าตาข่าย เพราะระบายอากาศได้ดี ไร้กลิ่นอับ เหมาะกับการเล่นเกมในสภาพอากาศที่ร้อนตลอดปีอย่างประเทศไทยมากครับ


หากคุณชอบทานอาหารหรือขนมขบเคี้ยวต่าง ๆ ระหว่างเล่นเกมเป็นประจำ ขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่ผลิตจากหนังเทียม PVC เพราะกันน้ำได้ดีและเช็ดคราบสกปรกต่าง ๆ เช่น คราบเครื่องดื่ม หรือคราบอาหารออกได้ง่ายครับ

ฐานเก้าอี้แบบล้อหมุน ใช้งานได้สะดวก

ฐานเก้าอี้แบบล้อหมุน ใช้งานได้สะดวก

หากคุณนั่งบนเก้าอี้เกมมิ่งที่มีรูปทรงแบบเบาะรถแข่งที่มีหมอนรองหลัง อาจจะรู้สึกว่าลุกขึ้นจากเก้าอี้ค่อนข้างยาก เพราะฉะนั้น เราจึงขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งมีล้อที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ซึ่งก็มีหลากหลายประเภท เช่น ประเภทที่เป็นล้อหมุน และประเภทที่เป็นขาเก้าอี้ปกติแต่สามารถหมุนได้ เป็นต้น ที่สำคัญคือ คุณควรตรวจสอบว่าล้อของเก้าอี้ที่คุณเลือกนั้นทำให้พื้นเป็นรอยขีดข่วนหรือไม่ ซึ่งเราแนะนำให้ใช้ล้อที่ผลิตจากวัสดุ PU (โพลียูรีเทน) ที่มีความอ่อนนุ่มและไม่ทำให้พื้นมีรอย นอกจากนี้ ถ้าเลือกเก้าอี้ที่มีฟังก์ชันล็อคล้อได้ก็จะใช้งานสะดวกยิ่งขึ้นครับ

สีของเก้าอี้ช่วยสร้างบรรยากาศในห้องให้ดีขึ้น

เก้าอี้เกมมิ่งส่วนใหญ่มักจะออกแบบมาในรูปทรงของเบาะรถแข่ง ทำให้ดูโดดเด่นสะดุดตา หากคุณชื่นชอบสีสันและดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวของเก้าอี้ลักษณะนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ แต่หากนำไปจัดวางไว้ในบางพื้นที่ก็อาจจะดูไม่เข้ากัน เพราะอาจจะดูโดดเด่นเกินไปครับ


อย่างไรก็ตาม หากว่าคุณไม่ชอบในรูปลักษณ์หรือสีของเก้าอี้เกมมิ่ง ก็อาจจะเปลี่ยนไปเลือกเก้าธรรมดาที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ หรือเลือกสีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เช่น สีดำ หรือสีครีม แต่ถ้าต้องการเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูสดใส ก็อาจจะเลือกเก้าอี้เกมมิ่งสีชมพูไปเลยก็ได้ ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อจึงควรพิจารณาถึงรูปลักษณ์ของเก้าอี้และสีของเก้าอี้ให้ดี เพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดครับ

บทความเก้าอี้เกมมิ่งที่เกี่ยวข้อง

สำหรับคอเกมนอกจากจะมีเก้าอี้เท่ ๆ นั่งสบาย ๆ เวลาเล่นแล้ว หากได้โต๊ะสวย ๆ มาเข้าคู่กันอีกด้วยล่ะก็ จัดได้ว่าเป็นการเพิ่มสีสัน ที่ไม่ว่าจะแค่มองหรือได้นั่งเล่นจริง ๆ ก็มีความสุขกันแล้วใช่ไหมล่ะครับ ดังนั้น เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่สนใจหาโต๊ะเกมมิ่งมาเสริมทัพแล้ว ไม่ควรพลาดเข้าไปเช็กว่า มีสินค้าตัวไหนที่น่าสนใจหรือแมชท์กับเก้าอี้ตัวโปรดกันบ้าง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมอีกทางนะครับ

รีวิว 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึง 10 อันดับเก้าอี้เกมมิ่งที่เราได้คัดสรรมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ รับรองว่าต้องมีสักตัวที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

10
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหุ้มหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลังเอนได้
สีฟ้า, แดง, ดำ, เขียว, ส้ม, เหลือง
ขนาด75 x 62 x 116 cm
9
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังตาข่าย
คุณสมบัติเด่นที่วางแขน, พนักพิงศีรษะปรับระดับได้, สามารถปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีดำ, น้ำเงิน, ขาว, แดง
ขนาด65 x 65 x 73 cm
8
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหุ้มหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลังปรับเอนได้, หมอนรองขา, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีขาว, แดง, ดำ, ทอง, ส้ม, ชมพู, ฟ้า
ขนาด59 x 59 x 115-125 cm
7
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหุ้มหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลับปรับเอนได้, หมอนรองขา, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีขาว, ชมพู, น้ำตาล, แดง ,แดง-ดำ, น้ำเงิน, เขียว
ขนาด50 x 65 x 125-135 cm
6
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนสามารถปรับระดับได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีแดง
ขนาด66 x 72 x 115-125 cm
5
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PU
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะออกแบบพิเศษรูปตัว U, หมอนรองหลัง, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีดำ
ขนาด54 x 70 x 114-124 cm
4
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหนังเทียม PU
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเกาอี้ได้, ไฟ RGB Spectrum รอบเก้าอี้
สีดำ
ขนาด77 x 66 x 146-156 cm
3
ประเภทออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomics)
วัสดุพนักพิงหลังผ้าตาข่าย
คุณสมบัติเด่นพนักพิงศีรษะ, เบาะรองหลัง, ที่วางแขน
สีดำ, ดำ-แดง, ดำ-ฟ้า
ขนาด66 x 70 x 118-128 cm
2
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PU
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีดำ, ดำ-ขาว, ดำ-แดง
ขนาด88 x 70 x 141 cm
1
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีดำ
ขนาด86 x 74 x 135 cm

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Cougar Armor Titan Pro 1

Cougar

2
AKRacing PRO 1

AKRacing

3
ThunderX3 YAMA1 1

ThunderX3

4
NUBWO NBCH X107 1

NUBWO

5
FANTECH GC184 ALPHA 1

FANTECH

6
U-RO DECOR RANGER 1

U-RO DECOR

7
BG Furniture Racing Gaming Chair E-02 1

BG Furniture

8
MBK Gaming Chair HM50 1

MBK

9
BG Furniture Gaming Chair E-03 1

BG Furniture

10
CM Furniture Gaming Chair 1

CM Furniture

ชื่อสินค้า

Armor Titan Pro

PRO

YAMA1

NBCH X107

GC184 ALPHA

RANGER

Racing Gaming Chair E-02

Gaming Chair HM50

Gaming Chair E-03

Gaming Chair

คุณสมบัติ

หรูหราสมราคา ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม เสมือนเป็นราชาแห่งเกม

โครงเก้าอี้เหล็กคุณภาพดี พร้อมฟองน้ำเย็นพิเศษหุ้มด้วยหนัง PU

ประสิทธิภาพสูง ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ระบายอากาศได้ดี

โดดเด่นด้วยไฟ RGB Spectrum พร้อมที่วางแขนปรับระดับได้

เก้าอี้ผลิตจากโครงเหล็กมาตรฐานรถแข่ง หมอนทรงพิเศษรูปตัว U

เบาะโค้งรับสรีระ ที่วางแขนพับเก็บได้ เหมาะสำหรับเกมเมอร์ทุกสาย

ปรับระดับได้ ขาเหล็กโครเมียมแข็งแรง พร้อมหมอนรองขา

มีหลากหลายสีสันให้เลือก เบาะหนานุ่ม พร้อมทั้งพนักพิงขาพับเก็บได้

รูปทรงล้ำสมัย พนักพิงตาข่าย ระบายอากาศดี ขาเก้าอี้เหล็กแข็งแรง

เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบเก้าอี้แบบหมุนได้ เบาะกว้าง ปรับเอนนอนได้

ราคา11,900 บาท15,990 บาท4,990 บาท6,690 บาท5,290 บาท2,990 บาท2,490 บาท2,890 บาท1,579 บาท2,990 บาท
ประเภทเบาะรถแข่งเบาะรถแข่งออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomics)เบาะรถแข่งเบาะรถแข่งเบาะรถแข่งเบาะรถแข่งเบาะรถแข่งเบาะรถแข่งเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหนังเทียม PVCฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PUผ้าตาข่ายเบาะหนังเทียม PUฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PUฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PVCเบาะหุ้มหนังเทียม PVC เบาะหุ้มหนังเทียม PVCตาข่ายเบาะหุ้มหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้หมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้พนักพิงศีรษะ, เบาะรองหลัง, ที่วางแขนหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเกาอี้ได้, ไฟ RGB Spectrum รอบเก้าอี้หมอนรองศีรษะออกแบบพิเศษรูปตัว U, หมอนรองหลัง, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้หมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนสามารถปรับระดับได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้หมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลับปรับเอนได้, หมอนรองขา, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้หมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลังปรับเอนได้, หมอนรองขา, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้ที่วางแขน, พนักพิงศีรษะปรับระดับได้, สามารถปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้หมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลังเอนได้
สีดำดำ, ดำ-ขาว, ดำ-แดงดำ, ดำ-แดง, ดำ-ฟ้าดำดำแดงขาว, ชมพู, น้ำตาล, แดง ,แดง-ดำ, น้ำเงิน, เขียวขาว, แดง, ดำ, ทอง, ส้ม, ชมพู, ฟ้าดำ, น้ำเงิน, ขาว, แดงฟ้า, แดง, ดำ, เขียว, ส้ม, เหลือง
ขนาด86 x 74 x 135 cm88 x 70 x 141 cm66 x 70 x 118-128 cm77 x 66 x 146-156 cm54 x 70 x 114-124 cm66 x 72 x 115-125 cm50 x 65 x 125-135 cm59 x 59 x 115-125 cm65 x 65 x 73 cm75 x 62 x 116 cm
ลิงค์สินค้า

เพลิดเพลินกับการเล่นเกมมากขึ้น ด้วยอุปกรณ์เหล่านี้

นอกจากเก้าอี้เกมมิ่งที่เราได้รวบรวมข้อมูลมาแล้ว เรายังมีบทความที่เกี่ยวกับอุปกรณ์เล่นเกมมาเพื่อประสบการณ์ที่ดีในการเล่นเกมของคุณ สามารถติดตามได้ในบทความด้านล่างนี้เลยครับ

บทส่งท้าย

เก้าอี้เกมมิ่งที่ออกแบบมาในลักษณะของเบาะรถแข่ง คือรูปแบบที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ถึงแม้รูปทรงจะไม่ต่างกันมาก แต่ก็มีดีไซน์รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้เกิดความเป็นเอกลักษณ์ขึ้นในแต่ละรุ่น ไม่ใช่แค่เพียงการมีเครื่องเล่นเกมที่ดีเท่านั้น อุปกรณ์ที่สนับสนุนการเล่นเกมของเกมเมอร์ที่ดี ก็จะช่วยพัฒนาฝีมือการเล่นเกมให้ดีขึ้นไปเช่นเดียวกัน ดังนั้น คุณจึงควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะสมกับการใช้งานและถูกหลักสรีรศาสตร์ เพื่อทำให้การเล่นเกมของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ โซฟาเบด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โซฟาเบด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โซฟาเบด (Sofabed) ต่างจากโซฟาทั่วไปตรงที่มีคุณสมบัติเป็นได้ทั้งเตียงนอนและโซฟา สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นคอนโดมิเนียมห้องสตูดิโอซึ่งมีพื้นที่จำกัดแล้ว โซฟาเบดจัดเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถทำให้ฟังก์ชันการใช้งานภายในห้องของคุณหลากหลายมากยิ่งขึ้น สามารถใช้เป็นเตียงเสริมเมื่อมีเพื่อนหรือญาติมาค้างคืนที่ห้องก็ได้เช่นกัน สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นบ้านก็สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ทั้งนั่งเล่น นอนเล่น ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำโซฟาเบดโดยการจัดอันดับสินค้าที่มีคุณภาพดีแถมเป็นที่ชื่นชอบของชาวชอปปิงออนไลน์ ซึ่งมีสินค้าลดราคาสุดพิเศษมากมายที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาต่ำกว่า 5,000 บาท มีให้เลือกหลายดีไซน์ ทั้งน่ารัก หรูหรา เรียบง่าย หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณจะสามารถเลือกโซฟาเบดที่คุณชอบและเข้ากับบรรยากาศในห้องของคุณได้อย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  15,463 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โคมไฟ อ่านหนังสือ/ทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โคมไฟ อ่านหนังสือ/ทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเลือกใช้โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ/ทำงานนั้นนอกจากจะคำนึงเรื่องการให้แสงสว่าง ดีไซน์และฟังก์ชันต่าง ๆ ตามวัตถุประสงค์การใช้งานของแต่ละบุคคลแล้ว ยังต้องไม่ลืมด้วยว่าโคมไฟที่ดีต้องเป็นมิตรต่อสายตาของผู้ใช้งาน โดยเฉพาะเมื่อใช้งานบนโต๊ะทำงาน, โต๊ะเขียนหนังสือสำหรับเด็ก ๆ ซึ่งโคมไฟที่วางขายอยู่ในปัจจุบันก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกใช้งาน เช่น แบบยึดกับโต๊ะ, แบบคลิปหนีบ เป็นต้น บางคนอาจสับสนว่า แล้วจะต้องเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน แล้วโคมไฟแต่ละชนิดนั้นมีข้อดี-ข้อด้อยต่างกันอย่างไร?มาทางนี้เลยค่ะ เราได้นำบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อโคมไฟมาฝากพวกคุณแล้ว โดยจะมาแนะนำชนิด/ประเภทของโคมไฟเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการเลือกซื้อให้กับทุกท่าน แถมในตอนท้ายของบทความ ทีมงานยังได้รวบรวมสินค้าคุณภาพ 10 อันดับที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคามาไว้ให้คุณด้วย จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อให้ลำบาก เพียงแค่ติดตามอ่านบทความของเราจนจบคุณก็จะได้ไอเดียการเลือกซื้อโคมไฟอย่างเหมาะสมแล้วยังอาจได้โคมไฟดี ๆ โดนใจไปไว้ใช้งานกันอีกด้วยนะคะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  14,286 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หลับสบายตลอดคืน
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หลับสบายตลอดคืน
  มนุษย์เรานั้นนอกจากการกินแล้วยังมีเรื่องการนอนที่ทุกคนควรให้ความสำคัญเพื่อการมีสุขภาพที่ดี เพราะเราใช้เวลาบนเตียงนอน 6-8 ชั่วโมงในแต่ละวัน ที่ยกเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเพราะว่าครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนหรือชุดเครื่องนอนให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ ไม่ใช่แค่การมีเตียงและฟูกที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่เครื่องนอนโดยเฉพาะผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งที่สัมผัสกับผิวของเราโดยตรง ถ้าเลือกผิดก็จะทำให้คุณภาพการนอนของเราลดลงไปได้เลยนะคะในบทความนี้ เราจะเน้นไปที่การเลือกผ้าปูที่นอนขนาด 3.5 ฟุตหรือขนาดเตียงเดี่ยวมาตรฐาน (Single size) ซึ่งคุณจะได้รู้วิธีการเลือกซื้อผ้าปูอย่างไรให้เหมาะแก่การใช้งาน ไม่เพียงแค่เลือกขนาดหรือลวดลายที่โดนใจ แต่ยังจะลงรายละเอียดในจุดต่าง ๆ เช่น การเลือกเนื้อผ้าที่จะไม่ระคายผิว การเลือกอย่างไรไม่ให้หลุดขอบฟูกได้ง่าย บางยี่ห้อยังออกแบบมาพิเศษป้องกันไรฝุ่นได้อีกด้วย ในส่วนหลังเรายังแนะนำผ้าปูที่นอนยี่ห้อที่เป็นที่นิยมของคนไทยอย่าง SANTAS, LOTUS, SATIN, SYNDA, TOTO มาฝากทุกคนด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  21,867 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชั้นวางหนังสือ/นิตยสาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชั้นวางหนังสือ/นิตยสาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในวันนี้เรามีบทความเนื้อหาโดนใจคนรักการอ่านโดยเฉพาะมาฝากกันเลยค่ะ เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ชอบอ่านหนังสือและนิตยสาร ต้องมีหนังสือเก็บไว้ที่บ้านเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน และอาจพูดได้เลยว่าหนังสือที่เยอะจนเก็บไม่ไหวเนี่ยแหละ ที่เป็นตัวการทำให้บ้านดูรก ไม่เป็นระเบียบ ต่อให้พยายามทำความสะอาด จัดระเบียบสิ่งต่าง ๆ มากแค่ไหน แต่บ้านก็ยังดูรกอยู่ดี ซึ่งอันที่จริงแล้วการเลือกชั้นวางหนังสือ และจัดเก็บอย่างเหมาะสม ก็เป็นวิธีการอย่างหนึ่งในการแก้ปัญหาบ้านไม่เป็นระเบียบได้ค่ะแต่จะเลือกชั้นวางอย่างไรดีถึงจะเหมาะสมล่ะ? วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกชั้นวางหนังสือแบบต่าง ๆ และเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะทำให้หนังสือที่ดูรกจนเกินไป เปลี่ยนมาเป็นของตกแต่งบ้านที่ดูสวยสะดุดตา อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่า มีวิธีการอย่างไร เราไปดูกันเลยค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  1,384 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชั้นวางของในห้องรับแขก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชั้นวางของในห้องรับแขก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘ชั้นวางของ’ ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์สำคัญชิ้นหนึ่งที่ทุกบ้านต้องมี ซึ่งส่วนมากจะถูกนำมาใช้เป็นที่จัดเก็บของให้เป็นระเบียบ หรือเป็นที่ตั้งโชว์รูปหรือของสะสมต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังจัดว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งบ้านได้อีกด้วย สำหรับชั้นวางของในส่วนที่สำคัญที่สุดของบ้านนั้นก็คือ ชั้นวางในห้องรับแขก เพราะถือเป็นห้องสำคัญของบ้านในการต้อนรับแขกไปใครมา ก็ต้องเข้ามาใช้ห้องนี้เป็นหลักอย่างแน่นอน ฉะนั้น เราจึงไม่สามารถเลือกเพียงแค่ประโยชน์ใช้สอยในการจัดเก็บของอย่างเดียว แต่ยังต้องคำนึงถึงดีไซน์และขนาดที่เหมาะสมกับห้องด้วยเนื่องจากในปัจจุบันชั้นวางของในห้องรับแขกมีมากมายหลายแบบและหลายขนาด ในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกชั้นวางของในห้องรับแขก อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรูปแบบ, วัสดุ และขนาด อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าเราควรคำนึงถึงอะไรก่อนการเลือกซื้อบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  1,164 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้ Bean Bag ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้ Bean Bag ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เก้าอี้ Bean Bag ถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่เป็นที่โปรดปรานของใครหลาย ๆ คน และใครที่ยังไม่มีก็ควรซื้อติดบ้านไว้เป็นอย่างมาก เนื่องด้วยไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บและใช้สอย แถมยังให้ความรู้สึกสบายมาก ๆ เมื่อได้นั่ง เพราะข้างในมีเม็ดโฟมขนาดเล็กที่นุ่มมากบรรจุอยู่ ซึ่งถึงวิธีการใช้งานจะง่ายแต่วิธีการเลือกกลับไม่ง่ายตาม เพราะมีหลายอย่างที่เราต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ เพื่อที่จะได้เก้าอี้บีนแบ็กที่ตอบโจทย์และไม่รู้สึกเสียดายเงินในบทความนี้ผมจะพาทุกคนไปรู้ถึงการเลือกเก้าอี้ Bean Bag ว่ามีเรื่องใดบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ ซึ่งบอกได้เลยว่าครบครันในทุกรายละเอียด และยังมี 10 อันดับเก้าอี้ Bean Bag ยอดนิยมซึ่งคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี แถมซื้อได้ง่ายจากร้านค้าออนไลน์อีกด้วย ส่วนจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง เชิญอ่านได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  11,218 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เก้าอี้ปรับนอน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเพิ่มความสะดวกสบายในการพักผ่อนของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถใช้นั่งก็ได้ หรือเมื่อไรที่รู้สึกง่วง เพลีย อยากพักสายตา ก็สามารถปรับเบาะเอนตัวลงนอนได้เช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าด้วยคุณสมบัติที่ครบครันขนาดนี้ เก้าอี้ปรับนอนจึงถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่คุณควรมีติดบ้านไว้ แต่การจะซื้อเก้าอี้ปรับนอนดี ๆ สักตัวก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะปัจจุบันมีเก้าอี้ปรับนอนจำนวนมากที่ออกจำหน่ายในท้องตลาด ซึ่งก็มีหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายวัสดุให้เลือกสรร ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับการเลือกเก้าอี้ปรับนอนให้ถูกใจและตอบโจทย์กับตัวคุณมากขึ้น ผ่านวิธีการเลือก ซึ่งขอบอกเลยว่า เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรจะศึกษาให้ดีก่อนจะตัดสินใจซื้อ ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดความผิดพลาดในการเลือกเก้าอี้ปรับนอนที่ไม่เหมาะกับสรีระของคุณได้ นอกจากนี้ เรายังมีเก้าอี้ปรับนอนที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีจากทีมงานมายเบสท์ ซึ่งจะช่วยให้การซื้อเก้าอี้ปรับนอนของคุณง่ายขึ้นอย่างแน่นอน เชิญอ่านกันได้เลย
  เฟอร์นิเจอร์
  5,935 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มู่ลี่หน้าต่าง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย บังแสงได้ดี
  10 อันดับ มู่ลี่หน้าต่าง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย บังแสงได้ดี
  'มู่ลี่หน้าต่าง' เป็นอุปกรณ์แต่งบ้านที่นิยมติดตั้งไว้เพื่อใช้บดบังแสงแดดที่ส่องเข้ามาภายในบ้านและช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับคนในบ้านได้อย่างดี ซึ่งในปัจจุบัน มู่ลี่หน้าต่างนั้นมีให้เราได้เลือกซื้อมากมายหลายแบบ เช่น มู่ลี่ไม้ไผ่, มู่ลี่ไวนิล, มู่ลี่พลาสติก เป็นต้น แต่ใช่ว่ามู่ลี่ทุกแบบที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ โดยเฉพาะในเรื่องของคุณภาพการใช้งานในบทความนี้ เราจะพาคุณมาศึกษาเรื่องราวของมู่ลี่หน้าต่างให้ละเอียดขึ้น เพื่อจะได้รู้ถึงสิ่งที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อมู่ลี่หน้าต่าง เช่น วัสดุ ขนาด คุณสมบัติในการใช้งาน เป็นต้น นอกจากนี้ เรายังเตรียม 10 อันดับมู่ลี่หน้าต่างยอดนิยม เช่น IKEA, INDEX LIVING MALL และอื่น ๆ ที่ทั้งมีดีไซน์สวยงาม แถมยังใช้งานนานทนทานมาแนะนำด้วย เชิญติดตามกันได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  1,210 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชั้นวางของในห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชั้นวางของในห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ห้องน้ำ" จัดว่าเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่เราต้องใส่ใจไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นห้องที่ต้องมีการใช้งานอยู่เป็นประจำ แถมแขกไปใครมาก็ต้องใช้ ทั้งยังเป็นห้องที่มีของใช้จุกจิกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู สบู่ ยาสีฟันและสิ่งของอื่น ๆ อีกมากมายที่เราต้องหยิบใช้เพื่ออาบน้ำหรือดูแลตัวเอง เราจึงต้องจัดเก็บให้เป็นระเบียบและสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งไอเทมที่จะช่วยเราจัดเก็บของใช้ให้เป็นระเบียบได้นั่นก็คือ "ชั้นวางของในห้องน้ำ" นั่นเองค่ะ แต่ด้วยสภาพแวดล้อมในห้องน้ำที่มีความชื้นสูง รวมถึงมีโอกาสที่ชั้นวางของจะโดนน้ำ เราจึงต้องใส่ใจในการเลือกชั้นวางของในห้องน้ำเป็นพิเศษ โดยจะดูที่ความสวยงามเพียงอย่างเดียวไม่ได้ เพราะหากเลือกที่ไม่เหมาะสมก็อาจทำให้วัสดุเสียหายไปด้วย ดังนั้นในครั้งนี้ เราจึงได้นำรายละเอียดในการเลือกซื้อ "ชั้นวางของในห้องน้ำ" มาฝากทุกคนกัน เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไปดูกันเลยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
  278 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อเด็ก ๆ ถึงวัยที่ต้องเข้าโรงเรียน ก็จะมีความสนใจส่วนตัวและถูกฝึกให้มีความรับผิดชอบมากขึ้น เช่น ต้องทำการบ้าน ทำงานประดิษฐ์ งานศิลปะ หรือการอ่านหนังสือในยามว่าง คุณพ่อและคุณแม่ทั้งหลายจึงต้องหาอุปกรณ์เสริมอย่าง "โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก" มาเพื่อให้ลูก ๆ ใช้ทำกิจกรรมเพื่อเสริมพัฒนาการต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โต๊ะเขียนหนังสือเด็กยังช่วยให้ลูกน้อยใช้เวลาและมีสมาธิกับกิจกรรมตรงหน้าได้นานมากขึ้นด้วยค่ะสำหรับคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ที่อาจจะยังไม่มั่นใจว่า ควรจะเลือกซื้อโต๊ะเขียนหนังสือเด็กอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูก ๆ ได้ ในวันนี้เราจึงได้นำข้อมูลวิธีการเลือกโต๊ะเขียนหนังสือเด็กมาฝากผู้ปกครองทุกท่าน พร้อมแนะนำอันดับสินค้าในตอนท้ายที่รับรองว่า ถูกใจทั้งคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยอย่างแน่นอนค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  282 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” “ที่นอนปิกนิก” หรือฟูกแผ่นบาง ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกฟูก” และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  31,020 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  'อาการปวดไหล่' เป็นอีกหนึ่งปัญหาสุขภาพเรื้อรังที่หลาย ๆ คนเผชิญอยู่ คงจะดีไม่น้อยหากอาการดังกล่าวสามารถบรรเทาหรือหายขาดได้ โดยอาการปวดไหล่นั้นก็มีหลายสาเหตุด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในสาเหตุหลักของอาการปวดไหล่ก็คือ การนอนบนที่นอนที่ไม่ได้ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระร่างกาย หากคุณเคยตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วรู้สึกปวดหรือชาที่ไหล่ อาจเป็นไปได้สูงเลยว่าฟูกหรือที่นอนของคุณนั้นเป็นสาเหตุของอาการดังกล่าวครับการเลือกฟูกที่ออกแบบมาเพื่อแก้อาการปวดไหล่นั้นก็มีสิ่งหลายสิ่งที่คุณต้องศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งเราได้รวบรวมวิธีการเลือกซื้อฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ รวมถึงข้อมูลสำคัญที่คุณควรรู้ นอกจากนี้ ยังเตรียม 10 อันดับฟูกสำหรับแก้อาการปวดไหล่มาให้คุณด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็มาศึกษาข้อมูลไปพร้อมกันได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  3,324 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หลับสบายตลอดคืน
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หลับสบายตลอดคืน
  มนุษย์เรานั้นนอกจากการกินแล้วยังมีเรื่องการนอนที่ทุกคนควรให้ความสำคัญเพื่อการมีสุขภาพที่ดี เพราะเราใช้เวลาบนเตียงนอน 6-8 ชั่วโมงในแต่ละวัน ที่ยกเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเพราะว่าครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนหรือชุดเครื่องนอนให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ ไม่ใช่แค่การมีเตียงและฟูกที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่เครื่องนอนโดยเฉพาะผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งที่สัมผัสกับผิวของเราโดยตรง ถ้าเลือกผิดก็จะทำให้คุณภาพการนอนของเราลดลงไปได้เลยนะคะในบทความนี้ เราจะเน้นไปที่การเลือกผ้าปูที่นอนขนาด 3.5 ฟุตหรือขนาดเตียงเดี่ยวมาตรฐาน (Single size) ซึ่งคุณจะได้รู้วิธีการเลือกซื้อผ้าปูอย่างไรให้เหมาะแก่การใช้งาน ไม่เพียงแค่เลือกขนาดหรือลวดลายที่โดนใจ แต่ยังจะลงรายละเอียดในจุดต่าง ๆ เช่น การเลือกเนื้อผ้าที่จะไม่ระคายผิว การเลือกอย่างไรไม่ให้หลุดขอบฟูกได้ง่าย บางยี่ห้อยังออกแบบมาพิเศษป้องกันไรฝุ่นได้อีกด้วย ในส่วนหลังเรายังแนะนำผ้าปูที่นอนยี่ห้อที่เป็นที่นิยมของคนไทยอย่าง SANTAS, LOTUS, SATIN, SYNDA, TOTO มาฝากทุกคนด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  21,867 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงจะไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงหากจะกล่าวว่า ประสิทธิภาพการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเก้าอี้ทำงานที่คุณใช้ เพราะการใช้เก้าอี้ทำงานที่ไม่ถูกกับหลักสรีรศาสตร์นั้น อาจจะทำให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยตามตัว หรือมีปัญหากระดูกสันหลังตามมา ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง ซึ่งเวลาหาซื้อเก้าอี้ทำงานนั้นอาจจะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันไป เช่น เก้าอี้ออฟฟิศ, เก้าอี้ผู้บริหาร, เก้าอี้สำนักงาน และยังมีให้เลือกหลากหลายประเภทอีกด้วย ตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงแบบทันสมัยที่มีฟังก์ชันล็อคช่วยให้คุณได้เหยียดหลังและเอนกายได้อย่างเต็มที่ หรือฟังก์ชันนวดตัวเพื่อผ่อนคลายก็มีเช่นกันทางทีมงานมายเบสท์จึงขอแนะนำเก้าอี้สำหรับนั่งทำงานแบบสบาย ๆ ในราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,000 บาท พร้อมทั้งเปรียบเทียบคุณสมบัติ และฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ ให้ง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีราคาย่อมเยา แต่รับรองว่าคุ้มค่าและถูกใจคนทำงานอย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  19,403 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันนี้เรามีบทความมาเอาใจเกมเมอร์กันค่ะ เพราะรู้ว่าเกมเมอร์ทุกคนจะต้องใช้เวลาอยู่กับโต๊ะเล่นเกม และหน้าจอคอมพิวเตอร์ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง ดังนั้น การเลือกใช้โต๊ะที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพื่อความสะดวกสบาย และเอื้อต่อการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น จึงเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย ทั้งยังสามารถช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้นด้วยซึ่งหลาย ๆ คนอาจมีคำถามมากมายว่า โต๊ะเกมมิ่งแตกต่างกับโต๊ะทำงานธรรมดาอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง คุ้มค่าต่อการเลือกซื้อหรือไม่ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับโต๊ะเกมมิ่ง และวิธีการเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาให้ แถมยังแนะนำสินค้าในตอนท้ายอีกด้วย รับรองได้เลยว่าถูกใจเกมเมอร์อย่างแน่นอนค่ะ !
  เฟอร์นิเจอร์
  8,565 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะทํางาน ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะทํางาน ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายคนอาจคิดว่า "โต๊ะทำงาน" มีไว้ใช้สำหรับวัยทำงานเท่านั้น แต่อันที่จริงแล้วไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือวัยทำงาน ก็ต้องมีโต๊ะสักตัวที่ให้เราทำการบ้าน ทำรายงานและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าโต๊ะทำงานที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลากหลายดีไซน์หลายรูปแบบและแต่ละแบบก็จะเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันไปอีกด้วย แต่เนื่องจากโต๊ะทำงานส่วนใหญ่ มีราคาที่ค่อนข้างแพงตั้งแต่หลายพันไปจนถึงหลักหมื่น ทำให้หลาย ๆ ยังสองจิตสองใจว่าจะซื้อดีหรือไม่ ในวันนี้เราจึงได้นำวิธีการเลือกโต๊ะทำงานที่นั่งสบาย ทนทานและใช้งานได้คุ้มค่า พร้อมทั้งจะมารีวิว 10 อันดับ โต๊ะทำงาน ราคาถูกและดี หลากหลายยี่ห้อในราคาที่เราทุกคนก็เป็นเจ้าของได้มาฝากกัน รับรองได้เลยว่า เราจะสามารถเลือกโต๊ะที่เหมาะสมกับการใช้งานได้โดยไม่ทีไม่ต้องเสียเงินเยอะเลยค่ะ ! 
  เฟอร์นิเจอร์
  22 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่