• 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เก้าอี้เกมมิ่ง เป็นสินค้าที่ผลิตมาเพื่อจัดระเบียบท่าทางการนั่งของเราให้ถูกต้องในระหว่างเล่นเกม โดยมีทั้งหมอนรองศีรษะ และเบาะรองหลัง ทำให้สามารถนั่งเล่นเกมได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น โดยไม่ประสบปัญหาอาการปวดหลัง สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพส่วนใหญ่นั้นจะเลือกใช้เก้าอี้เกมมิ่ง เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติที่สนับสนุนการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้มีความพิเศษ และดูโฉบเฉี่ยวกว่าเก้าอี้ทั่วไป อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เกมมิ่งนั้นก็มีหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่น ทำให้หลายท่านไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อแบบไหนดี


โดยในครั้งนี้ เราจะไม่เพียงแต่แนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยม 10 อันดับ เท่านั้น แต่จะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งอย่างถูกต้อง แม้จะมีรายละเอียดค่อนข้างมากเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณา แต่ก็เป็นเพราะเราต้องการให้คุณได้ใช้งานเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดนั่นเองครับ 

 • แก้ไขล่าสุด: 15-03-2020
 • 8,180 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

เก้าอี้เกมมิ่งคืออะไร ?

เก้าอี้เกมมิ่ง คือ เก้าอี้ชนิดหนึ่งที่ออกแบบให้มีลักษณะเหมือนกับเบาะรถแข่ง เพื่อให้สามารถรองรับร่างกายได้อย่างกระชับขณะใช้งาน โดยเก้าอี้เกมมิ่งหลายรุ่นนั้นจะมีหมอนรองศีรษะ และเบาะรองหลัง เพื่อที่จะสนับสนุนและปรับเปลี่ยนท่าทางการนั่งของคุณให้ถูกหลักสรีรศาสตร์ ทั้งยังช่วยลดอาการปวดบ่า หลัง และอาการบาดเจ็บต่าง ๆ ของร่างกาย ที่มีสาเหตุมาจากการนั่งผิดท่าในระหว่างการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานาน


นอกจากนี้ เก้าอี้เกมมิ่งหลายรุ่นมีคุณสมบัติที่สามารถปรับเอนได้ ทำให้เมื่อคุณต้องการหยุดพักจากการเล่นเกม ก็สามารถปรับระดับของเก้าอี้ให้อยู่ในองศาของการเอนที่คุณต้องการได้ เพราะบางทีการหยุดพักสักครู่ แล้วกลับมาเล่นใหม่ อาจจะทำให้คุณเล่นเกมได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้ครับ 

วิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง

เราขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งก่อนเป็นอันดับแรก เพราะเก้าอี้ประเภทนี้ถูกจัดจำหน่ายจากหลายผู้ผลิต และมีหลายรุ่น ดังนั้น มาดูหลักการเลือกเก้าอี้เกมมิ่งกันเลยครับ

เลือกใช้เก้าอี้เกมมิ่งตามอุปกรณ์ที่คุณเล่นเป็นประจำ

เนื่องจากเราสามารถเล่นเกมได้จากหลากหลายอุปกรณ์ เช่น เครื่องเกมคอนโซล, PC หรือเครื่องเล่นเกมพกพา เป็นต้น การเลือกซื้อเก้าอี้จึงแตกต่างออกไปเช่นเดียวกัน ดังนั้น เรามาดูคุณสมบัติที่เหมาะสม ตามวิธีการเล่นเกมของคุณกันเลย !

เก้าอี้แบบเบาะรถแข่ง สำหรับเกมเมอร์สายคอนโซล

เก้าอี้แบบเบาะรถแข่ง สำหรับเกมเมอร์สายคอนโซล

ในกรณีที่คุณเป็นเกมเมอร์สายคอนโซลอย่าง "PS4" หรือ "Xbox" วิธีการเลือกเก้าอี้นั้นจะขึ้นอยู่กับว่า ปกติแล้วคุณมักจะนั่งเล่นเกมในลักษณะไหน หากคุณเป็นเกมเมอร์ที่ชอบนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานาน เราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งทรง "เบาะรถแข่ง" ที่มีหมอนรองศีรษะและเบาะรองหลัง


การเอนศีรษะของคุณไปที่หมอนรองศีรษะ จะช่วยลดภาระในการแบกรับน้ำหนักของไหล่คุณ ทำให้ช่วยลดอาการปวดไหล่หรือไหล่แข็ง และเบาะรองหลัง จะช่วยยกกระดูกเชิงกรานของคุณให้ตั้งตรง ปรับท่านั่งของคุณให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เพื่อที่ร่างกายคุณจะได้ไม่รู้สึกเหนื่อยหรือว่าเมื่อยล้า


หรือถ้าหากคุณไม่ได้ใช้เวลาเล่นเกมนานขนาดนั้น คุณก็ยังสามารถใช้นั่งเป็นเก้าอี้ทำงานได้ ซึ่งเก้าอี้ประเภทนี้ยังเหมาะสมกับผู้ที่ชอบนั่งไขว่ห้าง เพราะถึงแม้คุณจะนั่งไขว่ห้าง ก็ยังมีหมอนรองหลังคอยรับน้ำหนักบริเวณหลังของคุณอยู่ครับ

สำหรับเครื่องเล่นเกมพกพา ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง

สำหรับเครื่องเล่นเกมพกพา ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง

สำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมบนเครื่องเล่นเกมพกพา อย่าง Nintendo 3DS หรือ สมาร์ทโฟน เราขอแนะนำให้เลือกเก้าอี้ที่เป็นแบบไม่แยกชิ้นส่วนออกจากกันระหว่างส่วนพนักพิงหลังและเบาะนั่ง เพื่อที่จะได้วางตำแหน่งแขนและศีรษะของคุณได้อย่างเหมาะสม ทำให้ไม่เหนื่อยง่าย และสะดวกสบายในการเล่นเกมมากขึ้นครับ

สำหรับเกมเมอร์สาย PC เราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งแบบที่มีที่วางแขน

สำหรับเกมเมอร์สาย PC เราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งแบบที่มีที่วางแขน

สำหรับการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะกับเกมเมอร์สาย PC นั้น ที่วางแขนถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยเราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่มีที่วางแขนชนิดที่สามารถปรับระดับได้ เพื่อที่จะได้วางแขนของคุณให้เหมาะสมกับระดับของโต๊ะหรือตำแหน่งที่วางคีย์บอร์ดและเมาส์ครับ


นอกจากนี้ หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนว FPS ที่จำเป็นต้องนั่งเล่นด้วยความนิ่ง แม่นยำ ไม่ใช่แค่เพียงการปรับระดับของที่วางแขนให้เหมาะสมเท่านั้น แต่การปรับระดับของพนักพิงหลังให้ได้องศาที่เหมาะสมกับการนั่งก็สำคัญเช่นเดียวกัน


ส่วนมากแล้ว ตำแหน่งการวางหน้าจอคอมพิวเตอร์มักจะขนานกับเก้าอี้ หากเป็นไปได้ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่มีที่วางแขนขนานไปกับโต๊ะหรือหน้าจอ ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ

เก้าอี้ธรรมดาที่ไม่มีที่วางแขน เหมาะสำหรับการเล่น "Nintendo Switch"

หากคุณเล่นเครื่องเล่นเกมพกพาอย่าง Nintendo Switch ที่มีฟังก์ชันการสั่นสะเทือนภายในตัว เราขอแนะนำให้คุณเลือกเก้าอี้ธรรมดาที่ไม่มีที่วางแขน เพื่อที่จะไม่รบกวนการขยับแขนของคุณในระหว่างเล่นเกม


เพราะเก้าอี้ที่ไม่มีที่วางแขน จะทำให้คุณสามารถขยับแขน และออกท่าทางได้อย่างอิสระ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีสมาธิในการเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องกังวลว่าการขยับแขนของคุณจะไปชนกับที่วางแขนครับ

หลักในการเลือกวัสดุของเก้าอี้

หลักในการเลือกวัสดุของเก้าอี้

วัสดุที่ใช้ทำเบาะของเก้าอี้เกมมิ่งนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นแบบหนังและแบบผ้าตาข่าย หากคุณเป็นคนที่เหงื่อออกง่าย หรือมักจะนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานาน เราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่พนักพิงหลังผลิตจากผ้าตาข่าย เพราะระบายอากาศได้ดี ไร้กลิ่นอับ เหมาะกับการเล่นเกมในสภาพอากาศที่ร้อนตลอดปีอย่างประเทศไทยมากครับ


หากคุณชอบทานอาหารหรือขนมขบเคี้ยวต่าง ๆ ระหว่างเล่นเกมเป็นประจำ ขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่ผลิตจากหนังเทียม PVC เพราะกันน้ำได้ดีและเช็ดคราบสกปรกต่าง ๆ เช่น คราบเครื่องดื่ม หรือคราบอาหารออกได้ง่ายครับ

ฐานเก้าอี้แบบล้อหมุน ใช้งานได้สะดวก

ฐานเก้าอี้แบบล้อหมุน ใช้งานได้สะดวก

หากคุณนั่งบนเก้าอี้เกมมิ่งที่มีรูปทรงแบบเบาะรถแข่งที่มีหมอนรองหลัง อาจจะรู้สึกว่าลุกขึ้นจากเก้าอี้ค่อนข้างยาก เพราะฉะนั้น เราจึงขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งมีล้อที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ซึ่งก็มีหลากหลายประเภท เช่น ประเภทที่เป็นล้อหมุน และประเภทที่เป็นขาเก้าอี้ปกติแต่สามารถหมุนได้ เป็นต้น ที่สำคัญคือ คุณควรตรวจสอบว่าล้อของเก้าอี้ที่คุณเลือกนั้นทำให้พื้นเป็นรอยขีดข่วนหรือไม่ ซึ่งเราแนะนำให้ใช้ล้อที่ผลิตจากวัสดุ PU (โพลียูรีเทน) ที่มีความอ่อนนุ่มและไม่ทำให้พื้นมีรอย นอกจากนี้ ถ้าเลือกเก้าอี้ที่มีฟังก์ชันล็อคล้อได้ก็จะใช้งานสะดวกยิ่งขึ้นครับ

สีของเก้าอี้ช่วยสร้างบรรยากาศในห้องให้ดีขึ้น

เก้าอี้เกมมิ่งส่วนใหญ่มักจะออกแบบมาในรูปทรงของเบาะรถแข่ง ทำให้ดูโดดเด่นสะดุดตา หากคุณชื่นชอบสีสันและดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวของเก้าอี้ลักษณะนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ แต่หากนำไปจัดวางไว้ในบางพื้นที่ก็อาจจะดูไม่เข้ากัน เพราะอาจจะดูโดดเด่นเกินไปครับ


อย่างไรก็ตาม หากว่าคุณไม่ชอบในรูปลักษณ์หรือสีของเก้าอี้เกมมิ่ง ก็อาจจะเปลี่ยนไปเลือกเก้าธรรมดาที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ หรือเลือกสีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เช่น สีดำ หรือสีครีม แต่ถ้าต้องการเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูสดใส ก็อาจจะเลือกเก้าอี้เกมมิ่งสีชมพูไปเลยก็ได้ ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อจึงควรพิจารณาถึงรูปลักษณ์ของเก้าอี้และสีของเก้าอี้ให้ดี เพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดครับ

10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึง 10 อันดับเก้าอี้เกมมิ่งที่เราได้คัดสรรมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ รับรองว่าต้องมีสักตัวที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

10
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหุ้มหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลังเอนได้
สีฟ้า, แดง, ดำ, เขียว, ส้ม, เหลือง
ขนาด75 x 62 x 116 cm
9
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังตาข่าย
คุณสมบัติเด่นที่วางแขน, พนักพิงศีรษะปรับระดับได้, สามารถปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีดำ, น้ำเงิน, ขาว, แดง
ขนาด65 x 65 x 73 cm
8
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหุ้มหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลังปรับเอนได้, หมอนรองขา, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีขาว, แดง, ดำ, ทอง, ส้ม, ชมพู, ฟ้า
ขนาด59 x 59 x 115-125 cm
7
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหุ้มหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลับปรับเอนได้, หมอนรองขา, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีขาว, ชมพู, น้ำตาล, แดง ,แดง-ดำ, น้ำเงิน, เขียว
ขนาด50 x 65 x 125-135 cm
6
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนสามารถปรับระดับได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีแดง
ขนาด66 x 72 x 115-125 cm
5
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PU
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะออกแบบพิเศษรูปตัว U, หมอนรองหลัง, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีดำ
ขนาด54 x 70 x 114-124 cm
4
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหนังเทียม PU
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเกาอี้ได้, ไฟ RGB Spectrum รอบเก้าอี้
สีดำ
ขนาด77 x 66 x 146-156 cm
3
ประเภทออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomics)
วัสดุพนักพิงหลังผ้าตาข่าย
คุณสมบัติเด่นพนักพิงศีรษะ, เบาะรองหลัง, ที่วางแขน
สีดำ, ดำ-แดง, ดำ-ฟ้า
ขนาด66 x 70 x 118-128 cm
2
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PU
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีดำ, ดำ-ขาว, ดำ-แดง
ขนาด88 x 70 x 141 cm
1
ประเภทเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้
สีดำ
ขนาด86 x 74 x 135 cm

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Cougar Armor Titan Pro 1

Cougar

2
AKRacing PRO 1

AKRacing

3
ThunderX3 YAMA1 1

ThunderX3

4
NUBWO NBCH X107 1

NUBWO

5
FANTECH GC184 ALPHA 1

FANTECH

6
U-RO DECOR RANGER 1

U-RO DECOR

7
BG Furniture Racing Gaming Chair E-02 1

BG Furniture

8
MBK Gaming Chair HM50 1

MBK

9
BG Furniture Gaming Chair E-03 1

BG Furniture

10
CM Furniture Gaming Chair 1

CM Furniture

ชื่อสินค้า

Armor Titan Pro

PRO

YAMA1

NBCH X107

GC184 ALPHA

RANGER

Racing Gaming Chair E-02

Gaming Chair HM50

Gaming Chair E-03

Gaming Chair

คุณสมบัติหรูหราสมราคา ผลิตจากวัสดุคุ...โครงเก้าอี้เหล็กคุณภาพดี พร...ประสิทธิภาพสูง ออกแบบตามหลั...โดดเด่นด้วยไฟ RGB Spectrum ...เก้าอี้ผลิตจากโครงเหล็กมาตร...เบาะโค้งรับสรีระ ที่วางแขนพ...ปรับระดับได้ ขาเหล็กโครเมีย...มีหลากหลายสีสันให้เลือก เบา...รูปทรงล้ำสมัย พนักพิงตาข่าย...เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบเก้า...
ราคา11,900 บาท15,990 บาท4,990 บาท6,690 บาท5,290 บาท2,990 บาท2,490 บาท2,890 บาท1,579 บาท2,990 บาท
ประเภทเบาะรถแข่งเบาะรถแข่งออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomics)เบาะรถแข่งเบาะรถแข่งเบาะรถแข่งเบาะรถแข่งเบาะรถแข่งเบาะรถแข่งเบาะรถแข่ง
วัสดุพนักพิงหลังเบาะหนังเทียม PVCฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PUผ้าตาข่ายเบาะหนังเทียม PUฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PUฟองน้ำหุ้มหนังเทียม PVCเบาะหุ้มหนังเทียม PVC เบาะหุ้มหนังเทียม PVCตาข่ายเบาะหุ้มหนังเทียม PVC
คุณสมบัติเด่นหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้หมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้พนักพิงศีรษะ, เบาะรองหลัง, ที่วางแขนหมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนปรับระดับได้, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเกาอี้ได้, ไฟ RGB Spectrum รอบเก้าอี้หมอนรองศีรษะออกแบบพิเศษรูปตัว U, หมอนรองหลัง, พนักพิงหลังปรับเอนได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้หมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขนสามารถปรับระดับได้, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้หมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลับปรับเอนได้, หมอนรองขา, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้หมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลังปรับเอนได้, หมอนรองขา, ปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้ที่วางแขน, พนักพิงศีรษะปรับระดับได้, สามารถปรับระดับสูง-ต่ำของเก้าอี้ได้หมอนรองศีรษะ, หมอนรองหลัง, ที่วางแขน, พนักพิงหลังเอนได้
สีดำดำ, ดำ-ขาว, ดำ-แดงดำ, ดำ-แดง, ดำ-ฟ้าดำดำแดงขาว, ชมพู, น้ำตาล, แดง ,แดง-ดำ, น้ำเงิน, เขียวขาว, แดง, ดำ, ทอง, ส้ม, ชมพู, ฟ้าดำ, น้ำเงิน, ขาว, แดงฟ้า, แดง, ดำ, เขียว, ส้ม, เหลือง
ขนาด86 x 74 x 135 cm88 x 70 x 141 cm66 x 70 x 118-128 cm77 x 66 x 146-156 cm54 x 70 x 114-124 cm66 x 72 x 115-125 cm50 x 65 x 125-135 cm59 x 59 x 115-125 cm65 x 65 x 73 cm75 x 62 x 116 cm
ลิงค์สินค้า

เพลิดเพลินกับการเล่นเกมมากขึ้น ด้วยอุปกรณ์เหล่านี้

นอกจากเก้าอี้เกมมิ่งที่เราได้รวบรวมข้อมูลมาแล้ว เรายังมีบทความที่เกี่ยวกับอุปกรณ์เล่นเกมมาเพื่อประสบการณ์ที่ดีในการเล่นเกมของคุณ สามารถติดตามได้ในบทความด้านล่างนี้เลยครับ

บทส่งท้าย

เก้าอี้เกมมิ่งที่ออกแบบมาในลักษณะของเบาะรถแข่ง คือรูปแบบที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ถึงแม้รูปทรงจะไม่ต่างกันมาก แต่ก็มีดีไซน์รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้เกิดความเป็นเอกลักษณ์ขึ้นในแต่ละรุ่น ไม่ใช่แค่เพียงการมีเครื่องเล่นเกมที่ดีเท่านั้น อุปกรณ์ที่สนับสนุนการเล่นเกมของเกมเมอร์ที่ดี ก็จะช่วยพัฒนาฝีมือการเล่นเกมให้ดีขึ้นไปเช่นเดียวกัน ดังนั้น คุณจึงควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะสมกับการใช้งานและถูกหลักสรีรศาสตร์ เพื่อทำให้การเล่นเกมของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ราวตากผ้า สำหรับใช้ในร่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ราวตากผ้า สำหรับใช้ในร่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คุณ ๆ เคยประสบปัญหาการตากผ้าบ้างไหม เป็นต้นว่า พื้นที่ระเบียงคอนโดไม่เพียงพอ, ซักผ้าแล้วฝนตกมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย หรือเสื้อผ้าเยอะมากจนราวตากผ้าที่มีไม่สามารถรองรับได้อีกต่อไป เรามีทางเลือกดี ๆ มานำเสนอกันค่ะ สมัยนี้มีราวตากผ้าและอุปกรณ์เสริมมากมายผลิตมาเพื่อตอบโจทย์เรื่องการตากผ้าในที่ร่มให้คุณได้ใช้พื้นที่ในคอนโด/หอพักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น แบบราวเดี่ยวปรับยืด-ขยายได้, แบบที่พับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน เป็นต้นในบทความนี้ ทีมงานจึงมีวิธีการเลือกราวตากผ้าสำหรับใช้ในที่ร่มมาฝากท่านผู้อ่าน ซึ่งจะนำทางให้ผู้อ่านทุกท่านได้รู้จักชนิดของราวตากผ้ามากขึ้น ได้เห็นถึงประโยชน์ของราวตากแต่ละรูปแบบเพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อสินค้าได้อย่างถูกต้องเหมาะสมกับพื้นที่และไลฟ์สไตล์ของตนเอง และเช่นเคยทีมงานยังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ราวตากผ้าที่ยอดฮิตขายดี มีคุณภาพและราคาน่าคบหามาฝากกันในตอนท้ายด้วย มาดูไปพร้อม ๆ กันค่ะว่าจะมีวิธีเลือกราวตากผ้าสำหรับใช้ในที่ร่มอย่างไรให้โดนใจคุณที่สุด
  เฟอร์นิเจอร์
  8,202 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาปลุก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาปลุก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ขอนอนต่ออีกนิดนะ…” ประโยคยอดนิยมของหลาย ๆ คนที่ไม่สามารถลุกขึ้นจากเตียงนอนได้ในทันที ซึ่งถ้าเป็นการนอนต่อในช่วงวันหยุดหรือวันพักผ่อนก็คงจะไม่ส่งผลอะไรมากนัก แต่ถ้าหากใครมีภารกิจสำคัญที่จะต้องไปทำแล้วล่ะก็ สิ่งนี้คงสร้างปัญหาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับหลาย ๆ คนที่ตั้งนาฬิกาปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จะตั้งปลุกซ้ำกี่ครั้ง ก็ไม่ทำให้เราลุกขึ้นจากเตียงนอนได้ดังนั้นในบทความนี้ ผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมเคล็ดลับการตื่นนอน รวมถึงนาฬิกาปลุกยอดฮิต ที่ทำหน้าที่เหมือนเลขาประจำตัวในการปลุกให้เราตื่น และยังสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย จะพิเศษและน่าสนใจขนาดไหน ตามมาชมกันเลย
  เฟอร์นิเจอร์
  4,224 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาไม้แขวนผนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาไม้แขวนผนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาเป็นสิ่งของที่สามารถเป็นได้ทั้งเครื่องมือบอกเวลาและใช้สำหรับการตกแต่งภายใน ซึ่งนาฬิกาที่เราจะกล่าวถึงในวันนี้ คือ นาฬิกาไม้แขวนผนังที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องนั้น ๆ ดูอบอุ่นขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะสามารถเข้าได้กับห้องทุกประเภท ทำให้นาฬิกาไม้กลายเป็นที่นิยมในหมู่นาฬิกาแขวนผนัง อีกทั้งยังมีรูปแบบที่หลากหลาย ทั้งในแง่ของดีไซน์และการใช้งานทั่วไป โดยนาฬิกาไม้แบบแขวนผนังส่วนใหญ่จะเน้นความเรียบง่าย ใช้เสน่ห์จากพื้นผิวไม้เป็นจุดขาย ด้วยความหลากหลายเช่นนี้จึงอาจทำให้เราไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อนาฬิกาไม้แขวนผนังแบบไหนดี ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะแนะนำวิธีเลือกนาฬิกาไม้แขวนผนังและจัดอันดับรายการนาฬิกาไม้ยอดนิยม ซึ่งจะเลือกจากการออกแบบที่เรียบง่ายและดีไซน์ที่น่าสนใจ รวมไปถึงราคาที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้คุณได้ค้นหานาฬิกาไม้แขวนผนังที่คุณชื่นชอบและช่วยเสริมบรรยากาศห้องของคุณให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น !
  เฟอร์นิเจอร์
  1,077 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะอเนกประสงค์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะอเนกประสงค์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โต๊ะอเนกประสงค์ คือโต๊ะที่จะมาช่วยให้การทำงาน หรือการรับประทานอาหารบนเตียงเป็นเรื่องง่าย ซึ่งโต๊ะที่ถูกเรียกว่าโต๊ะอเนกประสงค์นี้ก็ถูกผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบตามแต่ละการใช้งาน อย่างเช่น รูปแบบโต๊ะขนาดเล็กสำหรับใช้วางบนเตียง หรือชนิดแบบที่ใช้วางข้างเตียงหรือโซฟา รวมไปถึงชนิดโต๊ะคร่อมเตียงที่มีจุดเด่นคือพื้นที่กว้าง เคลื่อนย้ายสะดวก ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับการพยาบาลคนป่วยที่ไม่สามารถลุกจากเตียงได้ และในปัจจุบันนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้มากขึ้น จึงมีโต๊ะชนิดที่สามารถปรับองศาของหน้าโต๊ะให้สามารถนอนไปเล่นโน้ตบุ๊กหรือแท็บเล็ตไปได้เริ่มมีออกมาวางจำหน่ายอยู่มากมาย นอกจากนี้โต๊ะทรงเตี้ยขนาดย่อมที่สามารถวางได้ทั้งบนเตียงและบนฟูกติดพื้นก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกันค่ะดังนั้นในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงความแตกต่างและวิธีการเลือกโต๊ะอเนกประสงค์ รวมไปถึงอันดับยอดฮิตขายดี 10 อันดับให้รับชมกันค่ะ หลาย ๆ คนอาจคิดว่าโต๊ะอเนกประสงค์นี้ใช้ได้แค่สำหรับการพยาบาลคนป่วยเท่านั้น แต่คุณต้องคิดใหม่เพราะโต๊ะอเนกประสงค์นี้จะเป็นสิ่งที่จะมาช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้นในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเวลาก่อนนอนที่อยากจะทำงานเล็กน้อย หรือดูหนังผ่านแท็บเล็ต รวมไปถึงตอนเช้าในวันหยุดที่ไม่อยากลุกไปไหน เปลี่ยนมานั่งทำงานบนเตียงก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  2,194 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชั้นวางหนังสือ/นิตยสาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชั้นวางหนังสือ/นิตยสาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในวันนี้เรามีบทความเนื้อหาโดนใจคนรักการอ่านโดยเฉพาะมาฝากกันเลยค่ะ เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ชอบอ่านหนังสือและนิตยสาร ต้องมีหนังสือเก็บไว้ที่บ้านเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน และอาจพูดได้เลยว่าหนังสือที่เยอะจนเก็บไม่ไหวเนี่ยแหละ ที่เป็นตัวการทำให้บ้านดูรก ไม่เป็นระเบียบ ต่อให้พยายามทำความสะอาด จัดระเบียบสิ่งต่าง ๆ มากแค่ไหน แต่บ้านก็ยังดูรกอยู่ดี ซึ่งอันที่จริงแล้วการเลือกชั้นวางหนังสือ และจัดเก็บอย่างเหมาะสม ก็เป็นวิธีการอย่างหนึ่งในการแก้ปัญหาบ้านไม่เป็นระเบียบได้ค่ะแต่จะเลือกชั้นวางอย่างไรดีถึงจะเหมาะสมล่ะ? วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกชั้นวางหนังสือแบบต่าง ๆ และเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะทำให้หนังสือที่ดูรกจนเกินไป เปลี่ยนมาเป็นของตกแต่งบ้านที่ดูสวยสะดุดตา อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่า มีวิธีการอย่างไร เราไปดูกันเลยค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  1,040 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะในสวน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะในสวน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “โต๊ะในสวน” เป็นอีกหนึ่งไอเทมตกแต่งบ้านที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะใช้วางของแล้ว ยังช่วยตกแต่งบรรยากาศของสวนให้ดูมีรายละเอียดมากขึ้น แต่ก่อนตัดสินใจซื้อ เราควรศึกษาวัสดุที่ใช้ในการผลิตและความต้องการในการใช้งานของเราก่อน เพื่อที่จะได้ซื้อโต๊ะที่เหมาะกับการใช้งานของเราจริง ๆสำหรับบทความนี้ผู้เขียนจะมานำเสนอข้อมูลการเลือกซื้อโต๊ะสำหรับตั้งในสวนอย่างครบถ้วน ตั้งแต่วัสดุไปจนถึงฟังก์ชันที่ควรมีเพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งาน และสำหรับใครก็ตามที่สนใจจะซื้อหลังอ่านจบ ผู้เขียนก็ได้รวบรวม 10 อันดับสินค้ามาให้พร้อมแล้ว ดังนั้น เรามาตรวจสอบข้อมูลไปพร้อม ๆ กันเลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  1,662 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เก้าอี้ปรับนอน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเพิ่มความสะดวกสบายในการพักผ่อนของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถใช้นั่งก็ได้ หรือเมื่อไรที่รู้สึกง่วง เพลีย อยากพักสายตา ก็สามารถปรับเบาะเอนตัวลงนอนได้เช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าด้วยคุณสมบัติที่ครบครันขนาดนี้ เก้าอี้ปรับนอนจึงถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่คุณควรมีติดบ้านไว้ แต่การจะซื้อเก้าอี้ปรับนอนดี ๆ สักตัวก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะปัจจุบันมีเก้าอี้ปรับนอนจำนวนมากที่ออกจำหน่ายในท้องตลาด ซึ่งก็มีหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายวัสดุให้เลือกสรร ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับการเลือกเก้าอี้ปรับนอนให้ถูกใจและตอบโจทย์กับตัวคุณมากขึ้น ผ่านวิธีการเลือก ซึ่งขอบอกเลยว่า เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรจะศึกษาให้ดีก่อนจะตัดสินใจซื้อ ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดความผิดพลาดในการเลือกเก้าอี้ปรับนอนที่ไม่เหมาะกับสรีระของคุณได้ นอกจากนี้ เรายังมีเก้าอี้ปรับนอนที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีจากทีมงานมายเบสท์ ซึ่งจะช่วยให้การซื้อเก้าอี้ปรับนอนของคุณง่ายขึ้นอย่างแน่นอน เชิญอ่านกันได้เลย
  เฟอร์นิเจอร์
  2,453 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้ลดอาการปวดหลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้ลดอาการปวดหลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อาการปวดหลัง มักจะมีสาเหตุหลักมาจาก การนั่งทำงานเป็นระยะเวลานาน หรือนั่งบนเก้าอี้ที่ไม่เหมาะกับสรีระร่างกาย ซึ่งแน่นอนว่า หากคุณต้องการบรรเทาอาการปวดหลังดังกล่าว วิธีการที่ง่ายที่สุด คือ เปลี่ยนเก้าอี้ที่ใช้งานให้เป็นเก้าอี้ที่เหมาะสมกับสรีระ ซึ่งจะช่วยลดและบรรเทาอาการปวดหลังได้ครับเนื่องจากเทรนด์สุขภาพที่มาแรงในช่วงปัจจุบัน จึงทำให้มีเก้าอี้ลดอาการปวดหลังวางจำหน่ายในท้องตลาดอยู่มากมาย ซึ่งอาจจะทำให้คุณผู้อ่านหลายคนสับสนจนเลือกไม่ถูกว่า ควรจะเลือกซื้อเก้าอี้แบบไหนดี ? ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกเก้าอี้ลดอาการปวดหลัง พร้อมทั้งลิสต์สินค้ายอดนิยมมาให้คุณได้เลือกซื้อกันด้วยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  1,928 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงเหล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เตียงเหล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  'เตียงเหล็ก' จัดว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่หลายคนเลือกใช้ ด้วยวัสดุที่คงทนและมีราคาไม่แพง จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เตียงเหล็กได้รับความนิยมอย่างมาก หลายคนอาจคิดว่าเตียงเหล็กดูไม่สวยและไม่ทันสมัยเพราะมักมีดีไซน์ที่เรียบ ๆ ไม่มีการตกแต่งอะไรมากมาย แต่ในปัจจุบัน ผู้ผลิตเตียงเหล็กต่างก็เริ่มออกรุ่นที่มีดีไซน์หลากหลายและเพิ่มลูกเล่นเพื่อให้มีประโยชน์ในการใช้งานมากขึ้นและด้วยความที่เตียงเหล็กเริ่มออกมาหลากหลายรูปแบบ ทำให้หลายคนกลายเป็นไปเน้นที่ความสวยความงามก่อน ทั้งที่จริงแล้ว เราต้องดูส่วนประกอบอื่น ๆ ที่สำคัญเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะของห้องและการใช้งานของเราด้วย  ในวันนี้ ทีมงานของเราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกเตียงเหล็กที่ถูกต้องเหมาะสมให้ทุกคนได้ทราบว่าการใช้งานของเรานั้นควรเลือกเตียงเหล็กแบบไหน ถ้าอยากรู้แล้ว ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ ! 
  เฟอร์นิเจอร์
  1,008 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันนี้เรามีบทความมาเอาใจเกมเมอร์กันค่ะ เพราะรู้ว่าเกมเมอร์ทุกคนจะต้องใช้เวลาอยู่กับโต๊ะเล่นเกม และหน้าจอคอมพิวเตอร์ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง ดังนั้น การเลือกใช้โต๊ะที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพื่อความสะดวกสบาย และเอื้อต่อการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น จึงเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย ทั้งยังสามารถช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้นด้วยซึ่งหลาย ๆ คนอาจมีคำถามมากมายว่า โต๊ะเกมมิ่งแตกต่างกับโต๊ะทำงานธรรมดาอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง คุ้มค่าต่อการเลือกซื้อหรือไม่ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับโต๊ะเกมมิ่ง และวิธีการเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาให้ แถมยังแนะนำสินค้าในตอนท้ายอีกด้วย รับรองได้เลยว่าถูกใจเกมเมอร์อย่างแน่นอนค่ะ !
  เฟอร์นิเจอร์
  3,493 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” “ที่นอนปิกนิก” หรือฟูกแผ่นบาง ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกฟูก” และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  20,008 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงครอบครัวใหญ่ที่มีลูกหลายคนแล้ว หลาย ๆ บ้านที่มีพื้นที่จำกัดก็คงมีปัญหาเรื่องการแบ่งที่นอนให้เด็ก ๆ กันอย่างแน่นอน แต่คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่ามีไอเทมหนึ่งที่สามารถช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป นั่นก็คือ "เตียงสองชั้น" นั่นเอง ซึ่งมีข้อดีตรงติดตั้งได้โดยไม่กินพื้นที่ในห้อง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการออกแบบอย่างสวยงาม หลากหลายฟังก์ชันการใช้งาน จึงทำให้การซื้อเตียงสองชั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่เนื่องจากเป็นเตียงสองชั้น เราจึงควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องรู้จักรายละเอียดของวิธีการเลือกให้ถูกต้อง ซึ่งในบทความนี้ทีมงานมายเบสท์ได้ทำการรวบรวมข้อมูลสำคัญและ 10 อันดับเตียงสองชั้นยอดฮิต มาให้ผู้อ่านใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานของเด็ก ๆ ได้มากที่สุด หากทุกคนพร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  7,354 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันนี้เรามีบทความมาเอาใจเกมเมอร์กันค่ะ เพราะรู้ว่าเกมเมอร์ทุกคนจะต้องใช้เวลาอยู่กับโต๊ะเล่นเกม และหน้าจอคอมพิวเตอร์ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง ดังนั้น การเลือกใช้โต๊ะที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพื่อความสะดวกสบาย และเอื้อต่อการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น จึงเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย ทั้งยังสามารถช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้นด้วยซึ่งหลาย ๆ คนอาจมีคำถามมากมายว่า โต๊ะเกมมิ่งแตกต่างกับโต๊ะทำงานธรรมดาอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง คุ้มค่าต่อการเลือกซื้อหรือไม่ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับโต๊ะเกมมิ่ง และวิธีการเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาให้ แถมยังแนะนำสินค้าในตอนท้ายอีกด้วย รับรองได้เลยว่าถูกใจเกมเมอร์อย่างแน่นอนค่ะ !
  เฟอร์นิเจอร์
  3,493 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงจะไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงหากจะกล่าวว่า ประสิทธิภาพการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเก้าอี้ทำงานที่คุณใช้ เพราะการใช้เก้าอี้ทำงานที่ไม่ถูกกับหลักสรีรศาสตร์นั้น อาจจะทำให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยตามตัว หรือมีปัญหากระดูกสันหลังตามมา ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง ซึ่งเวลาหาซื้อเก้าอี้ทำงานนั้นอาจจะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันไป เช่น เก้าอี้ออฟฟิศ, เก้าอี้ผู้บริหาร, เก้าอี้สำนักงาน และยังมีให้เลือกหลากหลายประเภทอีกด้วย ตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงแบบทันสมัยที่มีฟังก์ชันล็อคช่วยให้คุณได้เหยียดหลังและเอนกายได้อย่างเต็มที่ หรือฟังก์ชันนวดตัวเพื่อผ่อนคลายก็มีเช่นกันทางทีมงานมายเบสท์จึงขอแนะนำเก้าอี้สำหรับนั่งทำงานแบบสบาย ๆ ในราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,000 บาท พร้อมทั้งเปรียบเทียบคุณสมบัติ และฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ ให้ง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีราคาย่อมเยา แต่รับรองว่าคุ้มค่าและถูกใจคนทำงานอย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  13,111 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โซฟาเบด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โซฟาเบด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โซฟาเบด (Sofabed) ต่างจากโซฟาทั่วไปตรงที่มีคุณสมบัติเป็นได้ทั้งเตียงนอนและโซฟา สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นคอนโดมิเนียมห้องสตูดิโอซึ่งมีพื้นที่จำกัดแล้ว โซฟาเบดจัดเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถทำให้ฟังก์ชันการใช้งานภายในห้องของคุณหลากหลายมากยิ่งขึ้น สามารถใช้เป็นเตียงเสริมเมื่อมีเพื่อนหรือญาติมาค้างคืนที่ห้องก็ได้เช่นกัน สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นบ้านก็สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ทั้งนั่งเล่น นอนเล่น ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำโซฟาเบดโดยการจัดอันดับสินค้าที่มีคุณภาพดีแถมเป็นที่ชื่นชอบของชาวชอปปิงออนไลน์ ซึ่งมีสินค้าลดราคาสุดพิเศษมากมายที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาต่ำกว่า 5,000 บาท มีให้เลือกหลายดีไซน์ ทั้งน่ารัก หรูหรา เรียบง่าย หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณจะสามารถเลือกโซฟาเบดที่คุณชอบและเข้ากับบรรยากาศในห้องของคุณได้อย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  10,249 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาไม้แขวนผนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาไม้แขวนผนัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาเป็นสิ่งของที่สามารถเป็นได้ทั้งเครื่องมือบอกเวลาและใช้สำหรับการตกแต่งภายใน ซึ่งนาฬิกาที่เราจะกล่าวถึงในวันนี้ คือ นาฬิกาไม้แขวนผนังที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องนั้น ๆ ดูอบอุ่นขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะสามารถเข้าได้กับห้องทุกประเภท ทำให้นาฬิกาไม้กลายเป็นที่นิยมในหมู่นาฬิกาแขวนผนัง อีกทั้งยังมีรูปแบบที่หลากหลาย ทั้งในแง่ของดีไซน์และการใช้งานทั่วไป โดยนาฬิกาไม้แบบแขวนผนังส่วนใหญ่จะเน้นความเรียบง่าย ใช้เสน่ห์จากพื้นผิวไม้เป็นจุดขาย ด้วยความหลากหลายเช่นนี้จึงอาจทำให้เราไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อนาฬิกาไม้แขวนผนังแบบไหนดี ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะแนะนำวิธีเลือกนาฬิกาไม้แขวนผนังและจัดอันดับรายการนาฬิกาไม้ยอดนิยม ซึ่งจะเลือกจากการออกแบบที่เรียบง่ายและดีไซน์ที่น่าสนใจ รวมไปถึงราคาที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้คุณได้ค้นหานาฬิกาไม้แขวนผนังที่คุณชื่นชอบและช่วยเสริมบรรยากาศห้องของคุณให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น !
  เฟอร์นิเจอร์
  1,077 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่