• 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย 1
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย 2
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย 3
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย 4
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย 5

10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย

เก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) คือ เก้าอี้ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อจัดระเบียบท่าทางการนั่งของคุณให้ถูกต้องในระหว่างเล่นเกม เพื่อไม่ให้ประสบปัญหาอาการปวดหลัง ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติที่สนับสนุนการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้มีดูโฉบเฉี่ยวกว่าเก้าอี้ทั่วไป อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เกมมิ่งนั้นก็มีหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่น ทั้ง DXRacer, Nubwo, Secretlab, Anda Seat ฯลฯ หลายคนจึงอาจจะไม่ทราบว่าควรจะเลือกเก้าอี้เกมมิ่งอย่างไรดี


ซึ่งนอกจากเราจะมาแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยม 10 อันดับแล้ว ในบทความนี้เรายังจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับเก้าอี้เกมมิ่งจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ Gaming Gear โดยเฉพาะ เพื่อให้เหมาะสมกับเกมเมอร์ทั้งสายคอนโซลและสาย PC โดยจะมีทั้งเก้าอี้เกมมิ่งหนังแท้ หนังสังเคราะห์ ตาข่าย ไปจนถึงเก้าอี้เกมมิ่งมีไฟที่เกมเมอร์หลายคนชื่นชอบ ทั้งยังมาในราคาย่อมเยาและสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ จึงสะดวกสำหรับเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างยิ่งครับ

ผู้เชี่ยวชาญสำหรับบทความนี้

ปัตย์ ศรีอรุณ
 • แก้ไขล่าสุด: 04-08-2021
 • 39,515 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง

ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง
ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัย ราชมงคล ล้านนา ปัจจุบันทำงานเป็นอาจารย์ประจำ และใช้เวลาว่างในการทำช่อง Youtube "แมวนูน" ในการรีวิว Gadget และ เครื่องเล่นเกมใหม่ ๆ เพื่อเติมเต็มความชอบส่วนตัวที่มีมาตั้งแต่เด็ก ๆ และติดตามข่าวเกมเป็นประจำ ทั้ง PlayStation, Nintendo, XBOX อีกทั้งยังชอบดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือและการ์ตูน 

เก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) ดีอย่างไร ?

อย่างที่กล่าวไปแล้วครับว่า เก้าอี้เกมมิ่ง คือ เก้าอี้ชนิดหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ ซึ่งมักจะมีรูปทรงที่สามารถรองสรีระรับร่างกายได้เป็นอย่างดีในขณะใช้งาน โดยเก้าอี้เกมมิ่งหลายรุ่นนั้นจะมีหมอนรองศีรษะและเบาะรองหลัง เพื่อที่จะสนับสนุนและปรับเปลี่ยนท่าทางการนั่งของคุณให้ถูกหลักสรีรศาสตร์ ทั้งยังช่วยลดอาการปวดบ่า หลัง และอาการบาดเจ็บต่าง ๆ ของร่างกายที่มีสาเหตุมาจากการนั่งผิดท่าในระหว่างการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานอีกด้วย


นอกจากนี้ เก้าอี้เกมมิ่งหลายรุ่นยังมีคุณสมบัติที่สามารถปรับเอนได้ ทำให้เมื่อคุณอยากหยุดพักจากการเล่นเกม ก็สามารถปรับระดับของเก้าอี้ให้อยู่ในองศาของการเอนที่คุณต้องการได้ เพราะบางทีการหยุดพักสักครู่ แล้วกลับมาเล่นใหม่ อาจจะทำให้คุณเล่นเกมได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้ครับ 

ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

เก้าอี้เกมมิ่งเป็นอีกหนึ่ง Gaming Gear ตัวต้น ๆ ของเกมเมอร์ทั่วโลก โดยเก้าอี้ประเภทนี้จะถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ทั้งในแง่ความสบาย, ความถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomic Design) ที่รองรับการเล่นเกมที่ยาวนาน, รูปลักษณ์ที่โดดเด่น ส่งเสริมอารมณ์การเล่นเกมหรือการสตรีมให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น และยังมีฟีเจอร์พิเศษที่ตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ เช่น สามารถสั่นได้ มีลำโพงในตัวเก้าอี้ หรือมีแสงประดับในตัวเอง เป็นต้น

วิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair)

เก้าอี้เกมมิ่งในปัจจุบันนั้นมีรูปแบบและยี่ห้อให้เลือกซื้อหลากหลาย เราจึงจะพาคุณไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่งกันก่อน เพื่อให้คุณสามารถซื้อเก้าอี้เกมมิ่งที่ตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานได้มากที่สุดนั่นเอง 

เลือกเก้าอี้เกมมิ่งตามอุปกรณ์ที่คุณเล่นเป็นประจำ

เนื่องจากเราสามารถเล่นเกมได้จากหลากหลายอุปกรณ์ เช่น เครื่องเกมคอนโซล, PC หรือเครื่องเล่นเกมพกพา เป็นต้น การเลือกซื้อเก้าอี้จึงแตกต่างออกไปเช่นเดียวกัน ดังนั้น เรามาดูคุณสมบัติที่เหมาะสมตามวิธีการเล่นเกมของคุณกันเลย !

เก้าอี้เกมมิ่งแบบเบาะรถแข่ง สำหรับสายคอนโซล

เก้าอี้เกมมิ่งแบบเบาะรถแข่ง สำหรับสายคอนโซล

ในกรณีที่คุณเป็นเกมเมอร์สายคอนโซลอย่าง "PS4" หรือ "Xbox" วิธีการเลือกเก้าอี้นั้นจะขึ้นอยู่กับว่า ปกติแล้วคุณมักจะนั่งเล่นเกมในลักษณะไหน หากคุณเป็นเกมเมอร์ที่ชอบนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานาน เราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งทรง "เบาะรถแข่ง" ที่มีหมอนรองศีรษะและเบาะรองหลัง


การเอนศีรษะของคุณไปที่หมอนรองศีรษะจะช่วยลดภาระในการแบกรับน้ำหนักของไหล่คุณ ทำให้ช่วยลดอาการปวดไหล่หรือไหล่แข็ง และเบาะรองหลังจะช่วยยกกระดูกเชิงกรานของคุณให้ตั้งตรง ปรับท่านั่งของคุณให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เพื่อที่ร่างกายคุณจะได้ไม่รู้สึกเมื่อยล้า หรือถ้าหากคุณไม่ได้ใช้เวลาเล่นเกมนานขนาดนั้น คุณก็ยังสามารถใช้นั่งเป็นเก้าอี้ทำงานได้ ซึ่งเก้าอี้ประเภทนี้ยังเหมาะสมกับผู้ที่ชอบนั่งไขว่ห้าง เพราะถึงแม้คุณจะนั่งไขว่ห้าง ก็ยังมีหมอนรองหลังคอยรับน้ำหนักบริเวณหลังของคุณอยู่ครับ

ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์สายคอนโซล คุณอาจจะอยากมองหาเก้าอี้แบบเบาะรถแข่งมาใช้ เนื่องจากระดับความสูงของชั้นวางทีวี, เครื่องเล่นเกมและ Home Theater มีความแตกต่างจากโต๊ะทำงานทั่วไป ถ้าคุณเอาเก้าอี้ทำงานหรือเก้าอี้เกมมิ่งทั่วไปมาใช้ อาจไม่สัมพันธ์กับระยะความสูงที่เหมาะสมในการเล่นเกม การเลือกเก้าอี้แบบเบาะรถแข่งจะให้ประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีกว่า ทั้งในแง่ระยะความสูง ตำแหน่งหัวของเราที่สัมพันธ์กับตัวลำโพงของเครื่องเสียง รวมไปถึงการนั่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งโซฟามากกว่านั่งเก้าอี้ทำงานครับ

เก้าอี้เกมมิ่งแบบมีที่วางแขนปรับระดับได้ สำหรับสาย PC และเครื่องเล่นเกมพกพา

เก้าอี้เกมมิ่งแบบมีที่วางแขนปรับระดับได้ สำหรับสาย PC และเครื่องเล่นเกมพกพา

สำหรับการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะกับเกมเมอร์สาย PC และเครื่องเล่นเกมพกพา เช่น สมาร์ตโฟน หรือ Nintendo Switch นั้นที่วางแขนถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยเราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่มีที่วางแขนที่สามารถปรับระดับได้ เพื่อที่จะได้วางแขนของคุณให้เหมาะสมกับระดับของโต๊ะคอมพิวเตอร์ หรืออยู่ในระดับสายตาที่พอดีกับการเล่นเกมบนมือถือหรือเครื่องเล่นเกมพกพาอื่น ๆ ครับ 


นอกจากนี้ หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนว FPS ที่จำเป็นต้องนั่งเล่นด้วยความนิ่ง แม่นยำ ไม่ใช่แค่เพียงการปรับระดับของที่วางแขนให้เหมาะสมเท่านั้น แต่การปรับระดับของพนักพิงหลังให้ได้องศาที่เหมาะสมกับการนั่งก็สำคัญเช่นเดียวกัน ซึ่งเก้าอี้เกมมิ่งโดยส่วนใหญ่สามารถปรับระดับองศาการเอนได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่ 100 - 180 องศา เลยทีเดียวครับ

ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

ถ้าคุณเล่นเกมพกพาเป็นหลัก การเลือกเก้าอี้ที่มีความยืดหยุ่นสูงมาใช้ก็มีความน่าสนใจ เนื่องจากตัวเครื่องเล่นเกมมีขนาดเล็กทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้ในหลากหลายท่วงท่า ไม่ว่าจะเป็นการปรับเอนเพื่อให้สามารถนอนเล่นสบาย ๆ สไตล์ Daybed หรือความสามารถในการปรับความสูงของที่วางแขน เพื่อให้สัมพันธ์กับท่าทางในการเล่นเกมในช่วงเวลานั้น รวมไปถึงการปรับส่วนที่รับหลังและส่วนที่รับหัว ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลายแบรนด์ที่ให้หมอนแบบหนุนเสริมมาให้เราถอดเข้าออกได้ตามใจอีกด้วย


นอกจากนี้ ที่วางแขนก็นับเป็นฟีเจอร์สำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมเมอร์สาย PC เลยทีเดียว เพราะว่าเรามักจะใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อวันในการเล่นเกมหรือควบคุมเมาส์และคีย์บอร์ด ถ้าไม่มีที่วางแขน ก็อาจทำให้เราต้องเอาแขนเราไปวางบนโต๊ะ ซึ่งมีความสูงที่ไม่สัมพันธ์กันเพราะว่าไม่ได้ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ แต่หากมีที่วางแขน เราก็จะสามารถวางข้อศอกหรือแม้แต่ทั้งตัวแขนได้สบาย ๆ ทำให้ไม่ต้องเกร็งขณะเล่นเกมเลยครับ

เลือกจากวัสดุพนักพิงหลังของเก้าอี้เกมมิ่ง

ส่วนใหญ่แล้ววัสดุที่นำมาหุ้มพนักพิงหลังของเก้าอี้เกมมิ่งจะมี 2 ประเภท คือ วัสดุหนังและวัสดุผ้าตาข่าย ซึ่งวัสดุแต่ละชนิดก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ส่วนจะแตกต่างกันอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ 

เก้าอี้เกมมิ่งหนัง : ให้สัมผัสนุ่มลื่น ดูหรูหรา กันเปื้อนได้ดี

เก้าอี้เกมมิ่งหนัง : ให้สัมผัสนุ่มลื่น ดูหรูหรา กันเปื้อนได้ดี

พนักพิงหลังเก้าอี้เกมมิ่งมักจะถูกหุ้มด้วยวัสดุหนังเป็นหลัก โดยหนังที่นำมาผลิตนั้นมักจะเป็น "หนังสังเคราะห์" เช่น PVC, PU และ Microfiber ซึ่งข้อดีของวัสดุหนังคือ มีความเงางามและให้ความรู้สึกหรูหราแม้ไม่ได้สัมผัส ส่วนพื้นผิวจะมีลักษณะลื่นและนุ่มสบาย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเกรดของหนังที่ทำมาผลิตด้วยนะครับ และข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือ สามารถกันน้ำหรือรอยเปื้อนจากอาหารได้ ส่งผลให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นนั่นเอง แต่ข้อเสียก็คือ ไม่เหมาะสำหรับคนขี้ร้อนหรือเหงื่อออกง่าย เพราะหนังไม่สามารถระบายอากาศได้ และถ้าไม่หมั่นทำความสะอาดก็จะเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคชั้นดีเลยครับ 

เก้าอี้เกมมิ่งตาข่าย : โปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น

ความจริงแล้วเก้าอี้เกมมิ่งที่หุ้มพนักพิงหลังด้วยผ้าตาข่ายเป็นอะไรที่เราขอแนะนำเป็นอย่างมาก เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อนและเชื่อว่าหลาย ๆ คนมักจะเหงื่อไหลเมื่อเล่นเกมเป็นเวลานานหรือไม่ได้เปิดเครื่องปรับอากาศ ซึ่งผ้าตาข่ายจะทำการระบายความร้อนออกจากแผ่นหลังของคุณ ช่วยให้เหงื่อไม่ออกและรู้สึกเย็นสบายมากขึ้นนั่นเอง อีกทั้งยังทำให้เก้าอี้ไม่สะสมเชื้อโรคได้ง่ายเหมือนวัสดุหนัง เพราะไม่มีเหงื่อไปสะสมกันอยู่ตรงพนักพิงหลังที่เป็นแหล่งอาศัยของเชื้อโรคต่าง ๆ แต่ข้อเสียคือ อาจจะไม่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายเหมือนวัสดุหนัง หลายคนจึงอาจจะไม่ชินสักเท่าไรครับ 

ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

การพิจารณาเรื่องการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งนั้น ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของขนาด ความนั่งสบาย และหน้าตาที่โดนใจอย่างเดียวเท่านั้น เรายังต้องพิจารณาอีกสองเรื่อง นั่นคือ ตัวโครงสร้างของเก้าอี้ที่ต้องเป็นวัสดุทนทาน ไม่เสียหายง่าย โดยเฉพาะบริเวณตัวรอยต่อ, แกนเก้าอี้ และล้อหมุนที่ต้องมีความแข็งแรง เราสามารถดูได้จากความสามารถในการรับน้ำหนักของเก้าอี้ว่าออกแบบมาให้รับแรงได้ดีแค่ไหน และวัสดุที่หุ้มตัวเก้าอี้นั้น ควรให้ความรู้สึกสบาย ไม่ระคายผิว ระบายอากาศได้ดี สามารถนั่งได้นานและทำความสะอาดได้ง่ายครับ

เลือกเก้าอี้เกมมิ่งจากสีสันที่ชื่นชอบ เพื่อสร้างบรรยากาศ

เก้าอี้เกมมิ่งส่วนใหญ่มักจะออกแบบมาในรูปทรงของเบาะรถแข่ง ทำให้ดูโดดเด่นสะดุดตา หากคุณชื่นชอบสีสันและดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวของเก้าอี้ลักษณะนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ แต่หากนำไปจัดวางไว้ในบางพื้นที่ก็อาจจะดูไม่เข้ากัน เพราะอาจจะดูโดดเด่นเกินไปครับ


อย่างไรก็ตาม หากว่าคุณไม่ชอบในรูปลักษณ์หรือสีของเก้าอี้เกมมิ่ง ก็อาจจะเปลี่ยนไปเลือกเก้าธรรมดาที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ หรือเลือกสีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เช่น สีดำ หรือสีครีม แต่ถ้าต้องการเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูสดใส ก็อาจจะเลือกเก้าอี้เกมมิ่งสีชมพูไปเลยก็ได้เช่นกัน ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อจึงควรพิจารณาถึงรูปลักษณ์ของเก้าอี้และสีของเก้าอี้ให้ดี เพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดครับ

ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

สีสันที่ฉูดฉาด สดใส และรูปทรงของเก้าอี้ที่มีความโฉบเฉี่ยว ก็สามารถส่งเสริมบรรยากาศในการเล่นเกมได้ ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมสดแชร์สนุก ๆ ดูกันเองในกลุ่มเพื่อน, การไลฟ์อาชีพแบบจริงจัง หรือแม้แต่การนั่งเล่นเองคนเดียวที่บ้าน องค์ประกอบที่หลาย ๆ คนมองข้ามตัวนี้จะช่วยแต่งเติมและทำหน้าที่เป็นฉากหลังให้กับเราขณะเล่นเกมได้อย่างโดดเด่นแน่นอนครับ

เลือกจากแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งยอดนิยม

จากวิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่เรากล่าวไปข้างต้น หลายคนคงจะมีเก้าอี้เกมมิ่งที่อยู่ในใจแล้ว แต่สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่มาถึงตรงนี้แล้วยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเกาอี้เกมมิ่งรุ่นไหนหรือแบรนด์ไหนดี ในหัวข้อนี้เรามีตัวอย่างแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งยอดนิยมมาแนะนำให้คุณครับ 

เก้าอี้เกมมิ่ง Secretlab : ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ มีหลายลวดลายให้เลือก

จุดเด่นของเก้าอี้เกมมิ่ง Secretlab คือ ดีไซน์ของโครงเก้าอี้ที่เมื่อได้เห็นก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นเก้าอี้เกมมิ่งจากแบรนด์นี้ โดยเริ่มจากปีกของพนักพิงหลังที่อยู่ในตำแหน่งต่ำกว่าเก้าอี้เกมมิ่งแบรนด์อื่น รวมไปถึงพนักพิงหลังที่มีลักษณะทอดยาวตั้งแต่บริเวณหลังส่วนล่างไปจนถึงพนักพิงศีรษะ และมักจะมีลวดลายพิเศษที่ร่วมมือกับเกมชื่อดังอยู่บ่อยครั้ง เช่น League of Legends, Cyberpunk 2077 รวมไปถึงการ์ตูนฮีโร่ชื่อดังอย่างแบทแมน ทำให้ Secretlab เป็นแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันครับ 

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat : นุ่มสบายด้วยเมมโมรี่โฟม โครงเก้าอี้แข็งแรงเป็นพิเศษ

สำหรับ Anda Seat นั้น เป็นแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งที่โดดเด่นด้วยวัสดุที่นำมาผลิตเก้าอี้ โดยเริ่มตั้งแต่โครงเก้าอี้ที่ใช้เหล็กหนาคุณภาพดี ทำให้มีความแข็งแรงทนทานและรับน้ำหนักได้มาก ที่ไม่ว่าคุณจะมีสรีระแบบใดเก้าอี้เกมมิ่งแบรนด์นี้ก็เอาอยู่อย่างแน่นอน และจุดเด่นต่อมาคือ การนำ "เมมโมรี่โฟม (Memory Foam)" ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการรองรับสรีระและความนุ่มสบาย มาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของเก้าอี้ ตั้งแต่เบาะนั่ง เบาะรองหลัง ไปจนถึงหมอนรองศีรษะ เพื่อให้คุณได้นั่งเล่นเกมอย่างเพลิดเพลินตลอดทั้งวันนั่นเองครับ 

บทความอุปกรณ์เกมมิ่งที่เกี่ยวข้อง

สำหรับคอเกมนอกจากจะมีเก้าอี้เท่ ๆ นั่งสบาย ๆ เวลาเล่นแล้ว หากได้โต๊ะสวย ๆ หรืออุปกรณ์เกมมิ่งมาเข้าคู่กันด้วยก็จะเป็นการเพิ่มสีสันที่ไม่ว่าจะแค่มองหรือได้นั่งเล่นจริง ๆ ก็มีความสุขกันแล้วใช่ไหมล่ะครับ ดังนั้น เราจึงมีบทความเกี่ยวกับอุปกรณ์เกมมิ่งมาแนะนำกัน เกมเมอร์คนไหนสนใจลองคลิกเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้เลยครับ

10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย

เมื่อได้ทำความรู้จักกับข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับเก้าอี้เกมมิ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันเลยครับว่า 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่งที่เราได้คัดสรรมาเพื่อคุณจะมีรุ่นไหนที่ถูกใจและตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานของคุณบ้าง 


※ 10 อันดับสินค้านี้เป็นการจัดอันดับโดยนักเขียนและกองบรรณาธิการของเว็บไซต์มายเบสท์ ไม่ได้เป็นการจัดอันดับของผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ Gaming Gear หรือ นายปัตย์ ศรีอรุณ ในบทความนี้

10

BG Furnitureเก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น E-03

1,579 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังผ้าตาข่าย
เหมาะสำหรับPC
ระบบเอน145 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด150 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
9
วัสดุพนักพิงหลังหนังสังเคราะห์
เหมาะสำหรับPC
ระบบเอน170 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด150 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
8
วัสดุพนักพิงหลังหนังสังเคราะห์
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน180 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด130 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
7

Themaltakeเก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น CyberChair E500

19,990 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังผ้าตาข่าย
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน117 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด150 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
6

DXRacerเก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น MASTER

16,990 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังหนังไมโครไฟเบอร์
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน155 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด160 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
5

Secretlab เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น OMEGA Series Dark Knight

13,500 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังหนัง PU
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน165 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด110 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
4
วัสดุพนักพิงหลังหนังสังเคราะห์
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน180 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด150 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
3
วัสดุพนักพิงหลังหนังสังเคราะห์
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน139 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด130 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
2
วัสดุพนักพิงหลังหนัง PVC
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน160 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด180 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
1

Secretlabเก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น TITAN

14,900 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังผ้า SoftWeave®
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน165 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด130 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน

ตารางเปรียบเทียบเก้าอี้เกมมิ่ง

รูปสินค้า
1
Secretlab เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น TITAN 1

Secretlab

2
Anda Seat เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น Dark Wizard 1

Anda Seat

3
Razer เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น Iskur 1

Razer

4
THUNDERX3 เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น RC3 1

THUNDERX3

5
Secretlab เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น OMEGA Series Dark Knight 1

Secretlab

6
DXRacer เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น MASTER 1

DXRacer

7
Themaltake เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น CyberChair E500 1

Themaltake

8
U-RO DECOR เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น ROBOT (โรบ็อต) 1

U-RO DECOR

9
YILIDIJI เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น HM50 1

YILIDIJI

10
BG Furniture เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น E-03 1

BG Furniture

ชื่อสินค้า

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น TITAN

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น Dark Wizard

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น Iskur

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น RC3

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น OMEGA Series Dark Knight

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น MASTER

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น CyberChair E500

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น ROBOT (โรบ็อต)

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น HM50

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น E-03

คุณสมบัติ

หุ้มผ้า SoftWeave® ให้สัมผัสเบาสบาย ที่วางแขน Full-Metal 4D

โครงเก้าอี้ใหญ่ รับน้ำหนักได้ 180 กิโลกรัม สบายด้วยเมมโมรี่โฟม

รองรับสรีระขั้นสุด ด้วยหมอนรองหลังขนาดใหญ่ โครงเก้าอี้แข็งแรง

มีไฟ RGB หลังเก้าอี้ วัสดุคุณภาพสูง รับรองมาตรฐานโดย BIFMA

เบาะหนัง PU คุณภาพดี ลวดลาย Dark Knight เหมาะกับสาวก DC

หนังไมโครไฟเบอร์สัมผัสพรีเมียม ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

วัสดุตาข่าย โปร่งสบาย หมดปัญหาเรื่องเหงื่อ นั่งนานก็ไม่ปวดหลัง

ปรับนอนได้ 180 องศา มีหมอนรองศีรษะและรองหลังมาให้พร้อม

มีหลากหลายสีสันให้เลือก เบาะหนานุ่ม พร้อมที่พักขาพับเก็บได้

รูปทรงสุดล้ำ พนักพิงตาข่าย ระบายอากาศดี ขาเก้าอี้เหล็กแข็งแรง

ราคาเริ่มต้น14,900 บาท12,900 บาท17,490 บาท8,990 บาท13,500 บาท16,990 บาท19,990 บาท4,990 บาท2,890 บาท1,579 บาท
วัสดุพนักพิงหลังผ้า SoftWeave®หนัง PVCหนังสังเคราะห์หนังสังเคราะห์หนัง PU หนังไมโครไฟเบอร์ผ้าตาข่ายหนังสังเคราะห์หนังสังเคราะห์ผ้าตาข่าย
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบPCPC
ระบบเอน165 องศา160 องศา139 องศา180 องศา165 องศา155 องศา117 องศา180 องศา170 องศา145 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด130 kg180 kg130 kg150 kg110 kg160 kg150 kg130 kg150 kg150 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ถึงแม้รูปทรงของเก้าอี้เกมมิ่งจะไม่ต่างกันเท่าไรนัก แต่ก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้เกิดความเป็นเอกลักษณ์ขึ้นในแต่ละรุ่น และสิ่งสำคัญอีกหนึ่งข้อที่เราขอแนะนำระหว่างใช้งานเก้าอี้เกมมิ่งคือ ควรนั่งหลังตรงและไหล่ชิดกับพนักพิงหลังมากที่สุด อีกทั้งควรให้แขนอยู่ในระนาบเดียวกับโต๊ะคอมพิวเตอร์ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นวิธีการนั่งตามหลักสรีรศาสตร์ ที่จะช่วยป้องกันอาการปวดคอ, บ่า, ไหล่ และหลัง ที่มักจะเกิดขึ้นบ่อยในเหล่าเกมเมอร์ครับ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีแบบสเปรย์ด้วย
  10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีแบบสเปรย์ด้วย
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยประสบกับปัญหาเรื่อง "กลิ่น" ภายในบ้านกันใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอับ กลิ่นสัตว์เลี้ยง หรือกลิ่นอาหาร ซึ่งกลิ่นเหล่านี้นอกจากจะสร้างความรำคาญใจแล้ว ยังอาจติดสะสมอยู่ตามเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เช่น โซฟาและผ้าม่าน "น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน" จึงกลายเป็นมาเป็นตัวช่วยชิ้นสำคัญ ที่จะช่วยดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ตามบริเวณต่าง ๆ และช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้ไม่น่าเบื่อ นอกจากนี้ น้ำหอมปรับอากาศจากหลายแบรนด์ยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้และพืชพรรณตามธรรมชาติ ที่ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายเมื่อก้าวเท้ากลับเข้ามาในบ้าน หลังจากเผชิญกับความเหนื่อยล้าในที่ทำงานกันมาทั้งวันน้ำหอมปรับอากาศในบ้านมีให้เลือกใช้งานกันอย่างหลากหลายทั้งรูปแบบของผลิตภัณฑ์และชนิดของกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแนวดอกไม้หวานหอม, กลิ่นแนวซิตรัส, กลิ่นเครื่องเทศ และกลิ่นแนว Woody ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นเหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อเพิ่มความหอมให้กับบริเวณที่แตกต่างกันของบ้าน ในบทความนี้เราจึงจะมาแบ่งปันกันถึงวิธีการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ว่าน้ำหอมรูปแบบและกลิ่นใดจะเหมาะกับห้องไหนภายในบ้าน และที่สำคัญ เรายังได้คัดสรร 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้านจากหลายยี่ห้อดัง มาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  80,928 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  การเลือกเก้าอี้สำนักงาน, เก้าอี้ออฟฟิศ หรือเก้าอี้ผู้บริหาร ให้ดีต่อสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเวลาที่นั่งทำงานโดยใช้เก้าอี้แบบไม่ถูกหลักสรีรศาสตร์ อาจจะทำให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยตามตัว หรือมีปัญหากระดูกสันหลังตามมา ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง ซึ่งในเก้าอี้สำนักงานที่มีขายอยู่ทั่วไปก็มีให้เลือกตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงแบบที่มาพร้อมฟังก์ชันทันสมัยอย่างฟังก์ชันเอนกาย หรือแม้แต่ฟังก์ชันนวดตัว ดังนั้น เพื่อให้ได้เก้าอี้สำนักงานที่ไม่ทำร้ายสุขภาพ เราทุกควรคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ ให้ดีในบทความนี้ ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำเทคนิคในการเลือกเก้าอี้ดี ๆ พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ในราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,000 บาท จากยี่ห้อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Index Living Mall, IKEA, MODENA และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเปรียบเทียบคุณสมบัติ รวมถึงฟังก์ชันต่าง ๆ ให้ง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีราคาย่อมเยา แต่รับรองว่าคุณภาพดีถูกใจคนทำงานอย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  34,752 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สีทาบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีสวย ทาได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ยึดเกาะผนังได้ดี
  10 อันดับ สีทาบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีสวย ทาได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ยึดเกาะผนังได้ดี
  การทาสีให้กับผนังบ้านเป็นการเพิ่มสีสันให้กับบ้านของคุณให้ดูสวยงาม โดดเด่นและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น อีกทั้งในปัจจุบันยังได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์สีทาบ้านให้มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ จากสภาพอากาศและยังมีมาตรฐานรับรองความปลอดภัยเกี่ยวกับสารเคมีที่ผสมอยู่ในสีทาบ้านอีกด้วย ซึ่งสีทาบ้านบางยี่ห้อนั้นได้มีการเพิ่มส่วนผสมที่เข้ามาช่วยรักษาสภาพสีให้มีความสวยงามได้ยาวนานเป็นสิบ ๆ ปี เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาที่อาจเกิดจากความชื้นและแสงแดด ไม่ว่าจะเป็นเชื้อรา ตะไคร่น้ำและสีแตกล่อน ปัญหาทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสาเหตุทำให้ต้องเสียค่าบำรุงรักษาในอนาคตอีกด้วยดังนั้น คุณสมบัติพิเศษเหล่านี้จึงเป็นปัจจัยสำคัญในการพิจารณาทั้งยังส่งผลทางอ้อมเกี่ยวกับการประหยัดพลังงานได้อีกด้วย เนื่องจากการป้องกันและการสะท้อนยูวีจากแสงแดดจะทำให้อุณหภูมิภายในบ้านเย็นขึ้น ช่วยให้เครื่องปรับอากาศภายในบ้านใช้พลังงานลดลงและประหยัดไฟฟ้ามากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการแนะนำวิธีการเลือกสีทาบ้านจากคุณสมบัติต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับผนังแต่ละประเภทแล้วเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ สีทาบ้านหลากหลายเฉดสีที่มาพร้อมกับคุณสมบัติมากมายมาเป็นตัวเลือกให้กับทุกคนด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  8,265 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "สุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากการนอน" ทุกคนคงเคยได้ยินคำกล่าวนี้กันมาบ้างใช่ไหมคะ และชุดเครื่องนอนที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้การนอนของเรามีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ดังนั้น เราจึงต้องพิถีพิถันกับการเลือกชุดเครื่องนอนมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะ "ผ้าปูที่นอน" ที่สัมผัสกับผิวเราโดยตรงทุกวัน การเปลี่ยนผ้าปูที่นอนจึงเป็นสิ่งจำเป็น นอกจากนี้การเปลี่ยนผ้าปูที่นอนยังช่วยให้อารมณ์ ความรู้สึกในตอนนอนสดชื่นผ่อนคลายขึ้นมาได้ด้วยค่ะ ในการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนนั้น มีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึง ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ใช้ คุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่นและเชื้อรา ตลอดจนการดูแลรักษา ยิ่งมีคนพิเศษที่ใช้ผ้าปูที่นอนร่วมกับเราด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องเลือกซื้ออย่างพิถีพิถันมากขึ้นไปอีกค่ะแต่จะเลือกซื้ออย่างไร เลือกยี่ห้อไหนดีให้เหมาะสมกับการใช้งานและเหมาะกับสุขภาพของตัวเอง วันนี้เราจะมาช่วยไขข้อข้องใจและพาทุกคนไปดูวิธีการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนที่เหมาะสำหรับนอน 2 คนได้อย่างสบาย ๆ นั่นคือ "ผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต" หรือ ผ้าปูที่นอนขนาด King Size พร้อมด้วย 10 อันดับผ้าปูที่นอนยี่ห้อยอดฮิตที่ดีมีคุณภาพมาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  8,598 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  สิ่งสำคัญสำหรับการนอนหลับพักผ่อนในแต่ละวันที่เราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ "ที่นอน" หรือที่เราเรียกกันบ่อย ๆ ว่าฟูกนั่นเองครับ โดยในปัจจุบัน มีที่นอนจากแบรนด์ดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Slumberland, Lunio, Lotus, Morning Sleep หรือ Omazz ให้เลือกซื้อ ซึ่งที่นอนเหล่านั้นล้วนผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิดแตกต่างกันไป ดังนั้น เพื่อให้ที่นอนที่ซื้อมาตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง จึงควรพิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ ให้แน่ใจก่อนว่าเหมาะสมกับตัวเราที่สุดหรือไม่ด้วยเหตุนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่นอนให้ถูกใจตัวเองที่สุด รวมไปถึง 10 อันดับ ที่นอนคุณภาพดีที่ได้รับความนิยมสูง ไม่ว่าจะเป็นที่นอนยางพารา, ที่นอนสปริง, ที่นอนเมมโมรี่โฟม หรือผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมผสานกัน โดยเราจะพาไปตามหาที่นอนที่จะทำให้คุณนอนหลับพักผ่อนอย่างได้สบาย​ใจและลืมเรื่องอาการปวดหลังไปเลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  22,998 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพสูง นุ่ม นอนหลับสบาย รองรับสรีระได้ดี ลดอาการปวดหลัง
  10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพสูง นุ่ม นอนหลับสบาย รองรับสรีระได้ดี ลดอาการปวดหลัง
  หากเราอยากจะมีสุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว นอกจากการรับประทานอาหารอย่างเหมาะสมและหมั่นออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ การนอนหลับพักผ่อนก็เป็นเรื่องสำคัญที่คุณควรจะให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากร่างกายของคุณจะได้รับการซ่อมแซมในช่วงขณะที่คุณนอนหลับนั่นเอง ซึ่งปัจจัยที่จำเป็นในการช่วยให้คุณมีพฤติกรรมการนอนหลับที่ดีก็คือ การเลือกใช้ที่นอนที่มีความเหมาะสมและมีคุณภาพดี นอกจากจะทำให้คุณนอนหลับสนิทแล้วยังช่วยป้องกันอาการปวดเมื่อยตามกระดูกสันหลังได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม ที่นอนนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายขนาดตามขนาดของเตียงนอน หากใครที่ใช้เตียงนอนขนาดใหญ่สำหรับ 2-3 คน ก็ควรจะมองหาที่นอน 6 ฟุต ซึ่งปัจจุบันก็มีวางจำหน่ายอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Satin, Dunlopillo, Slumberland และอื่น ๆ มีความแตกต่างกันไปในเรื่องของวัสดุ ความหนาและคุณลักษณะของที่นอน จึงต้องอาศัยความเข้าใจเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อที่นอนได้อย่างตรงความต้องการของคุณมากขึ้น วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกที่นอน 6 ฟุต และ รวบรวม 10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ที่ได้รับความนิยมมาเป็นไอเดียให้คุณประกอบการตัดสินใจซื้อ
  เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, รีโนเวท
  10,013 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่