• 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย 1
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย 2
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย 3
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย 4
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย 5

10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย

เก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) คือ เก้าอี้ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อจัดระเบียบท่าทางการนั่งของคุณให้ถูกต้องในระหว่างเล่นเกม เพื่อไม่ให้ประสบปัญหาอาการปวดหลัง ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติที่สนับสนุนการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้มีดูโฉบเฉี่ยวกว่าเก้าอี้ทั่วไป อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เกมมิ่งนั้นก็มีหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่น ทั้ง DXRacer, Nubwo, Secretlab, Anda Seat ฯลฯ หลายคนจึงอาจจะไม่ทราบว่าควรจะเลือกเก้าอี้เกมมิ่งอย่างไรดี


ซึ่งนอกจากเราจะมาแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยม 10 อันดับแล้ว ในบทความนี้เรายังจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับเก้าอี้เกมมิ่งจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ Gaming Gear โดยเฉพาะ เพื่อให้เหมาะสมกับเกมเมอร์ทั้งสายคอนโซลและสาย PC โดยจะมีทั้งเก้าอี้เกมมิ่งหนังแท้ หนังสังเคราะห์ ตาข่าย ไปจนถึงเก้าอี้เกมมิ่งมีไฟที่เกมเมอร์หลายคนชื่นชอบ ทั้งยังมาในราคาย่อมเยาและสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ จึงสะดวกสำหรับเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างยิ่งครับ

กองบรรณาธิการ

ปัตย์ ศรีอรุณ
กองบรรณาธิการ mybest
 • แก้ไขล่าสุด: 06-06-2022
สารบัญ

ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง

ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง
ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัย ราชมงคล ล้านนา ปัจจุบันทำงานเป็นอาจารย์ประจำ และใช้เวลาว่างในการทำช่อง Youtube "แมวนูน" ในการรีวิว Gadget และ เครื่องเล่นเกมใหม่ ๆ เพื่อเติมเต็มความชอบส่วนตัวที่มีมาตั้งแต่เด็ก ๆ และติดตามข่าวเกมเป็นประจำ ทั้ง PlayStation, Nintendo, XBOX อีกทั้งยังชอบดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือและการ์ตูน 

เก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) ดีอย่างไร ?

อย่างที่กล่าวไปแล้วครับว่า เก้าอี้เกมมิ่ง คือ เก้าอี้ชนิดหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ ซึ่งมักจะมีรูปทรงที่สามารถรองสรีระรับร่างกายได้เป็นอย่างดีในขณะใช้งาน โดยเก้าอี้เกมมิ่งหลายรุ่นนั้นจะมีหมอนรองศีรษะและเบาะรองหลัง เพื่อที่จะสนับสนุนและปรับเปลี่ยนท่าทางการนั่งของคุณให้ถูกหลักสรีรศาสตร์ ทั้งยังช่วยลดอาการปวดบ่า หลัง และอาการบาดเจ็บต่าง ๆ ของร่างกายที่มีสาเหตุมาจากการนั่งผิดท่าในระหว่างการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานอีกด้วย


นอกจากนี้ เก้าอี้เกมมิ่งหลายรุ่นยังมีคุณสมบัติที่สามารถปรับเอนได้ ทำให้เมื่อคุณอยากหยุดพักจากการเล่นเกม ก็สามารถปรับระดับของเก้าอี้ให้อยู่ในองศาของการเอนที่คุณต้องการได้ เพราะบางทีการหยุดพักสักครู่ แล้วกลับมาเล่นใหม่ อาจจะทำให้คุณเล่นเกมได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้ครับ 

ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

เก้าอี้เกมมิ่งเป็นอีกหนึ่ง Gaming Gear ตัวต้น ๆ ของเกมเมอร์ทั่วโลก โดยเก้าอี้ประเภทนี้จะถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ทั้งในแง่ความสบาย, ความถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomic Design) ที่รองรับการเล่นเกมที่ยาวนาน, รูปลักษณ์ที่โดดเด่น ส่งเสริมอารมณ์การเล่นเกมหรือการสตรีมให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น และยังมีฟีเจอร์พิเศษที่ตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ เช่น สามารถสั่นได้ มีลำโพงในตัวเก้าอี้ หรือมีแสงประดับในตัวเอง เป็นต้น

วิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่ง

เก้าอี้เกมมิ่งในปัจจุบันนั้นมีรูปแบบและยี่ห้อให้เลือกซื้อหลากหลาย เราจึงจะพาคุณไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่งกันก่อน เพื่อให้คุณสามารถซื้อเก้าอี้เกมมิ่งที่ตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานได้มากที่สุดนั่นเอง 

เลือกเก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) ตามอุปกรณ์ที่คุณเล่นเป็นประจำ

เนื่องจากเราสามารถเล่นเกมได้จากหลากหลายอุปกรณ์ เช่น เครื่องเกมคอนโซล, PC หรือเครื่องเล่นเกมพกพา เป็นต้น การเลือกซื้อเก้าอี้จึงแตกต่างออกไปเช่นเดียวกัน ดังนั้น เรามาดูคุณสมบัติที่เหมาะสมตามวิธีการเล่นเกมของคุณกันเลย !

เก้าอี้เกมมิ่งแบบเบาะรถแข่ง สำหรับสายคอนโซล

เก้าอี้เกมมิ่งแบบเบาะรถแข่ง สำหรับสายคอนโซล

ในกรณีที่คุณเป็นเกมเมอร์สายคอนโซลอย่าง "PS4" หรือ "Xbox" วิธีการเลือกเก้าอี้นั้นจะขึ้นอยู่กับว่า ปกติแล้วคุณมักจะนั่งเล่นเกมในลักษณะไหน หากคุณเป็นเกมเมอร์ที่ชอบนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานาน เราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งทรง "เบาะรถแข่ง" ที่มีหมอนรองศีรษะและเบาะรองหลัง


การเอนศีรษะของคุณไปที่หมอนรองศีรษะจะช่วยลดภาระในการแบกรับน้ำหนักของไหล่คุณ ทำให้ช่วยลดอาการปวดไหล่หรือไหล่แข็ง และเบาะรองหลังจะช่วยยกกระดูกเชิงกรานของคุณให้ตั้งตรง ปรับท่านั่งของคุณให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เพื่อที่ร่างกายคุณจะได้ไม่รู้สึกเมื่อยล้า หรือถ้าหากคุณไม่ได้ใช้เวลาเล่นเกมนานขนาดนั้น คุณก็ยังสามารถใช้นั่งเป็นเก้าอี้ทำงานได้ ซึ่งเก้าอี้ประเภทนี้ยังเหมาะสมกับผู้ที่ชอบนั่งไขว่ห้าง เพราะถึงแม้คุณจะนั่งไขว่ห้าง ก็ยังมีหมอนรองหลังคอยรับน้ำหนักบริเวณหลังของคุณอยู่ครับ

ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์สายคอนโซล คุณอาจจะอยากมองหาเก้าอี้แบบเบาะรถแข่งมาใช้ เนื่องจากระดับความสูงของชั้นวางทีวี, เครื่องเล่นเกมและ Home Theater มีความแตกต่างจากโต๊ะทำงานทั่วไป ถ้าคุณเอาเก้าอี้ทำงานหรือเก้าอี้เกมมิ่งทั่วไปมาใช้ อาจไม่สัมพันธ์กับระยะความสูงที่เหมาะสมในการเล่นเกม การเลือกเก้าอี้แบบเบาะรถแข่งจะให้ประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีกว่า ทั้งในแง่ระยะความสูง ตำแหน่งหัวของเราที่สัมพันธ์กับตัวลำโพงของเครื่องเสียง รวมไปถึงการนั่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งโซฟามากกว่านั่งเก้าอี้ทำงานครับ

เก้าอี้เกมมิ่งแบบมีที่วางแขนปรับระดับได้ สำหรับสาย PC และเครื่องเล่นเกมพกพา

เก้าอี้เกมมิ่งแบบมีที่วางแขนปรับระดับได้ สำหรับสาย PC และเครื่องเล่นเกมพกพา

สำหรับการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะกับเกมเมอร์สาย PC และเครื่องเล่นเกมพกพา เช่น สมาร์ตโฟน หรือ Nintendo Switch นั้นที่วางแขนถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยเราขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่มีที่วางแขนที่สามารถปรับระดับได้ เพื่อที่จะได้วางแขนของคุณให้เหมาะสมกับระดับของโต๊ะคอมพิวเตอร์ หรืออยู่ในระดับสายตาที่พอดีกับการเล่นเกมบนมือถือหรือเครื่องเล่นเกมพกพาอื่น ๆ ครับ 


นอกจากนี้ หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนว FPS ที่จำเป็นต้องนั่งเล่นด้วยความนิ่ง แม่นยำ ไม่ใช่แค่เพียงการปรับระดับของที่วางแขนให้เหมาะสมเท่านั้น แต่การปรับระดับของพนักพิงหลังให้ได้องศาที่เหมาะสมกับการนั่งก็สำคัญเช่นเดียวกัน ซึ่งเก้าอี้เกมมิ่งโดยส่วนใหญ่สามารถปรับระดับองศาการเอนได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่ 100 - 180 องศา เลยทีเดียวครับ

ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

ถ้าคุณเล่นเกมพกพาเป็นหลัก การเลือกเก้าอี้ที่มีความยืดหยุ่นสูงมาใช้ก็มีความน่าสนใจ เนื่องจากตัวเครื่องเล่นเกมมีขนาดเล็กทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้ในหลากหลายท่วงท่า ไม่ว่าจะเป็นการปรับเอนเพื่อให้สามารถนอนเล่นสบาย ๆ สไตล์ Daybed หรือความสามารถในการปรับความสูงของที่วางแขน เพื่อให้สัมพันธ์กับท่าทางในการเล่นเกมในช่วงเวลานั้น รวมไปถึงการปรับส่วนที่รับหลังและส่วนที่รับหัว ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลายแบรนด์ที่ให้หมอนแบบหนุนเสริมมาให้เราถอดเข้าออกได้ตามใจอีกด้วย


นอกจากนี้ ที่วางแขนก็นับเป็นฟีเจอร์สำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมเมอร์สาย PC เลยทีเดียว เพราะว่าเรามักจะใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อวันในการเล่นเกมหรือควบคุมเมาส์และคีย์บอร์ด ถ้าไม่มีที่วางแขน ก็อาจทำให้เราต้องเอาแขนเราไปวางบนโต๊ะ ซึ่งมีความสูงที่ไม่สัมพันธ์กันเพราะว่าไม่ได้ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ แต่หากมีที่วางแขน เราก็จะสามารถวางข้อศอกหรือแม้แต่ทั้งตัวแขนได้สบาย ๆ ทำให้ไม่ต้องเกร็งขณะเล่นเกมเลยครับ

เลือกจากวัสดุพนักพิงหลังของเก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair)

ส่วนใหญ่แล้ววัสดุที่นำมาหุ้มพนักพิงหลังของเก้าอี้เกมมิ่งจะมี 2 ประเภท คือ วัสดุหนังและวัสดุผ้าตาข่าย ซึ่งวัสดุแต่ละชนิดก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ส่วนจะแตกต่างกันอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ 

เก้าอี้เกมมิ่งหนัง : ให้สัมผัสนุ่มลื่น ดูหรูหรา กันเปื้อนได้ดี

เก้าอี้เกมมิ่งหนัง : ให้สัมผัสนุ่มลื่น ดูหรูหรา กันเปื้อนได้ดี

พนักพิงหลังเก้าอี้เกมมิ่งมักจะถูกหุ้มด้วยวัสดุหนังเป็นหลัก โดยหนังที่นำมาผลิตนั้นมักจะเป็น "หนังสังเคราะห์" เช่น PVC, PU และ Microfiber ซึ่งข้อดีของวัสดุหนังคือ มีความเงางามและให้ความรู้สึกหรูหราแม้ไม่ได้สัมผัส ส่วนพื้นผิวจะมีลักษณะลื่นและนุ่มสบาย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเกรดของหนังที่ทำมาผลิตด้วยนะครับ และข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือ สามารถกันน้ำหรือรอยเปื้อนจากอาหารได้ ส่งผลให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นนั่นเอง แต่ข้อเสียก็คือ ไม่เหมาะสำหรับคนขี้ร้อนหรือเหงื่อออกง่าย เพราะหนังไม่สามารถระบายอากาศได้ และถ้าไม่หมั่นทำความสะอาดก็จะเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคชั้นดีเลยครับ 

เก้าอี้เกมมิ่งตาข่าย : โปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น

ความจริงแล้วเก้าอี้เกมมิ่งที่หุ้มพนักพิงหลังด้วยผ้าตาข่ายเป็นอะไรที่เราขอแนะนำเป็นอย่างมาก เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อนและเชื่อว่าหลาย ๆ คนมักจะเหงื่อไหลเมื่อเล่นเกมเป็นเวลานานหรือไม่ได้เปิดเครื่องปรับอากาศ ซึ่งผ้าตาข่ายจะทำการระบายความร้อนออกจากแผ่นหลังของคุณ ช่วยให้เหงื่อไม่ออกและรู้สึกเย็นสบายมากขึ้นนั่นเอง อีกทั้งยังทำให้เก้าอี้ไม่สะสมเชื้อโรคได้ง่ายเหมือนวัสดุหนัง เพราะไม่มีเหงื่อไปสะสมกันอยู่ตรงพนักพิงหลังที่เป็นแหล่งอาศัยของเชื้อโรคต่าง ๆ แต่ข้อเสียคือ อาจจะไม่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายเหมือนวัสดุหนัง หลายคนจึงอาจจะไม่ชินสักเท่าไรครับ 

ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

การพิจารณาเรื่องการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งนั้น ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของขนาด ความนั่งสบาย และหน้าตาที่โดนใจอย่างเดียวเท่านั้น เรายังต้องพิจารณาอีกสองเรื่อง นั่นคือ ตัวโครงสร้างของเก้าอี้ที่ต้องเป็นวัสดุทนทาน ไม่เสียหายง่าย โดยเฉพาะบริเวณตัวรอยต่อ, แกนเก้าอี้ และล้อหมุนที่ต้องมีความแข็งแรง เราสามารถดูได้จากความสามารถในการรับน้ำหนักของเก้าอี้ว่าออกแบบมาให้รับแรงได้ดีแค่ไหน และวัสดุที่หุ้มตัวเก้าอี้นั้น ควรให้ความรู้สึกสบาย ไม่ระคายผิว ระบายอากาศได้ดี สามารถนั่งได้นานและทำความสะอาดได้ง่ายครับ

เลือกเก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) จากสีสันที่ชื่นชอบ เพื่อสร้างบรรยากาศ

เก้าอี้เกมมิ่งส่วนใหญ่มักจะออกแบบมาในรูปทรงของเบาะรถแข่ง ทำให้ดูโดดเด่นสะดุดตา หากคุณชื่นชอบสีสันและดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวของเก้าอี้ลักษณะนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ แต่หากนำไปจัดวางไว้ในบางพื้นที่ก็อาจจะดูไม่เข้ากัน เพราะอาจจะดูโดดเด่นเกินไปครับ


อย่างไรก็ตาม หากว่าคุณไม่ชอบในรูปลักษณ์หรือสีของเก้าอี้เกมมิ่ง ก็อาจจะเปลี่ยนไปเลือกเก้าธรรมดาที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ หรือเลือกสีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เช่น สีดำ หรือสีครีม แต่ถ้าต้องการเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูสดใส ก็อาจจะเลือกเก้าอี้เกมมิ่งสีชมพูไปเลยก็ได้เช่นกัน ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อจึงควรพิจารณาถึงรูปลักษณ์ของเก้าอี้และสีของเก้าอี้ให้ดี เพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดครับ

ปัตย์ ศรีอรุณ
เกม, แก็ดเจ็ตไอที
ปัตย์ ศรีอรุณ

สีสันที่ฉูดฉาด สดใส และรูปทรงของเก้าอี้ที่มีความโฉบเฉี่ยว ก็สามารถส่งเสริมบรรยากาศในการเล่นเกมได้ ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมสดแชร์สนุก ๆ ดูกันเองในกลุ่มเพื่อน, การไลฟ์อาชีพแบบจริงจัง หรือแม้แต่การนั่งเล่นเองคนเดียวที่บ้าน องค์ประกอบที่หลาย ๆ คนมองข้ามตัวนี้จะช่วยแต่งเติมและทำหน้าที่เป็นฉากหลังให้กับเราขณะเล่นเกมได้อย่างโดดเด่นแน่นอนครับ

เลือกจากแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) ยอดนิยม

จากวิธีการเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่เรากล่าวไปข้างต้น หลายคนคงจะมีเก้าอี้เกมมิ่งที่อยู่ในใจแล้ว แต่สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่มาถึงตรงนี้แล้วยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเกาอี้เกมมิ่งรุ่นไหนหรือแบรนด์ไหนดี ในหัวข้อนี้เรามีตัวอย่างแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งยอดนิยมมาแนะนำให้คุณครับ 

เก้าอี้เกมมิ่ง Secretlab : ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ มีหลายลวดลายให้เลือก

จุดเด่นของเก้าอี้เกมมิ่ง Secretlab คือ ดีไซน์ของโครงเก้าอี้ที่เมื่อได้เห็นก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นเก้าอี้เกมมิ่งจากแบรนด์นี้ โดยเริ่มจากปีกของพนักพิงหลังที่อยู่ในตำแหน่งต่ำกว่าเก้าอี้เกมมิ่งแบรนด์อื่น รวมไปถึงพนักพิงหลังที่มีลักษณะทอดยาวตั้งแต่บริเวณหลังส่วนล่างไปจนถึงพนักพิงศีรษะ และมักจะมีลวดลายพิเศษที่ร่วมมือกับเกมชื่อดังอยู่บ่อยครั้ง เช่น League of Legends, Cyberpunk 2077 รวมไปถึงการ์ตูนฮีโร่ชื่อดังอย่างแบทแมน ทำให้ Secretlab เป็นแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันครับ 

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat : นุ่มสบายด้วยเมมโมรี่โฟม โครงเก้าอี้แข็งแรงเป็นพิเศษ

สำหรับ Anda Seat นั้น เป็นแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งที่โดดเด่นด้วยวัสดุที่นำมาผลิตเก้าอี้ โดยเริ่มตั้งแต่โครงเก้าอี้ที่ใช้เหล็กหนาคุณภาพดี ทำให้มีความแข็งแรงทนทานและรับน้ำหนักได้มาก ที่ไม่ว่าคุณจะมีสรีระแบบใดเก้าอี้เกมมิ่งแบรนด์นี้ก็เอาอยู่อย่างแน่นอน และจุดเด่นต่อมาคือ การนำ "เมมโมรี่โฟม (Memory Foam)" ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการรองรับสรีระและความนุ่มสบาย มาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของเก้าอี้ ตั้งแต่เบาะนั่ง เบาะรองหลัง ไปจนถึงหมอนรองศีรษะ เพื่อให้คุณได้นั่งเล่นเกมอย่างเพลิดเพลินตลอดทั้งวันนั่นเองครับ 

บทความอุปกรณ์เกมมิ่งที่เกี่ยวข้อง

สำหรับคอเกมนอกจากจะมีเก้าอี้เท่ ๆ นั่งสบาย ๆ เวลาเล่นแล้ว หากได้โต๊ะสวย ๆ หรืออุปกรณ์เกมมิ่งมาเข้าคู่กันด้วยก็จะเป็นการเพิ่มสีสันที่ไม่ว่าจะแค่มองหรือได้นั่งเล่นจริง ๆ ก็มีความสุขกันแล้วใช่ไหมล่ะครับ ดังนั้น เราจึงมีบทความเกี่ยวกับอุปกรณ์เกมมิ่งมาแนะนำกัน เกมเมอร์คนไหนสนใจลองคลิกเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้เลยครับ

10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี รุ่นแนะนำ ราคาถูก มีไฟ RGB นั่งสบาย

เมื่อได้ทำความรู้จักกับข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับเก้าอี้เกมมิ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันเลยครับว่า 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่งที่เราได้คัดสรรมาเพื่อคุณจะมีรุ่นไหนที่ถูกใจและตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานของคุณบ้าง 


※ 10 อันดับสินค้านี้เป็นการจัดอันดับโดยนักเขียนและกองบรรณาธิการของเว็บไซต์มายเบสท์ ไม่ได้เป็นการจัดอันดับของผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ Gaming Gear หรือ นายปัตย์ ศรีอรุณ ในบทความนี้

10

BG Furnitureเก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น E-03

1,579 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังผ้าตาข่าย
เหมาะสำหรับPC
ระบบเอน145 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด150 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
9
วัสดุพนักพิงหลังหนังสังเคราะห์
เหมาะสำหรับPC
ระบบเอน170 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด150 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
8
วัสดุพนักพิงหลังหนังสังเคราะห์
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน180 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด130 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
7

Themaltakeเก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น CyberChair E500

19,990 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังผ้าตาข่าย
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน117 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด150 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
6

DXRacerเก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น MASTER

16,990 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังหนังไมโครไฟเบอร์
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน155 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด160 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
5

Secretlab เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น OMEGA Series Dark Knight

13,500 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังหนัง PU
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน165 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด110 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
4

THUNDERX3เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น RC3

8,990 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังหนังสังเคราะห์
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน180 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด150 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
3

Razerเก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น Iskur

17,490 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังหนังสังเคราะห์
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน139 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด130 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
2
วัสดุพนักพิงหลังหนัง PVC
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน160 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด180 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
1

Secretlabเก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น TITAN

14,900 บาท 〜

วัสดุพนักพิงหลังผ้า SoftWeave®
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ
ระบบเอน165 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด130 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน

ตารางเปรียบเทียบเก้าอี้เกมมิ่ง

TOP 5 แนะนำเก้าอี้เกมมิ่ง ได้แก่ :

 • Secretlab - เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น TITAN
 • Anda Seat - เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น Dark Wizard
 • Razer - เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น Iskur
 • THUNDERX3 - เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น RC3
 • Secretlab - เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น OMEGA Series Dark Knight

ตรวจสอบเก้าอี้เกมมิ่งเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Secretlab เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น TITAN 1

Secretlab

2
Anda Seat เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น Dark Wizard 1

Anda Seat

3
Razer เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น Iskur 1

Razer

4
THUNDERX3 เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น RC3 1

THUNDERX3

5
Secretlab เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น OMEGA Series Dark Knight 1

Secretlab

6
DXRacer เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น MASTER 1

DXRacer

7
Themaltake เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น CyberChair E500 1

Themaltake

8
U-RO DECOR เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น ROBOT (โรบ็อต) 1

U-RO DECOR

9
YILIDIJI เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น HM50 1

YILIDIJI

10
BG Furniture เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น E-03 1

BG Furniture

ชื่อสินค้า

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น TITAN

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น Dark Wizard

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น Iskur

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น RC3

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น OMEGA Series Dark Knight

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น MASTER

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น CyberChair E500

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น ROBOT (โรบ็อต)

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น HM50

เก้าอี้เกมมิ่ง รุ่น E-03

คุณสมบัติ

หุ้มผ้า SoftWeave® ให้สัมผัสเบาสบาย ที่วางแขน Full-Metal 4D

โครงเก้าอี้ใหญ่ รับน้ำหนักได้ 180 กิโลกรัม สบายด้วยเมมโมรี่โฟม

รองรับสรีระขั้นสุด ด้วยหมอนรองหลังขนาดใหญ่ โครงเก้าอี้แข็งแรง

มีไฟ RGB หลังเก้าอี้ วัสดุคุณภาพสูง รับรองมาตรฐานโดย BIFMA

เบาะหนัง PU คุณภาพดี ลวดลาย Dark Knight เหมาะกับสาวก DC

หนังไมโครไฟเบอร์สัมผัสพรีเมียม ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

วัสดุตาข่าย โปร่งสบาย หมดปัญหาเรื่องเหงื่อ นั่งนานก็ไม่ปวดหลัง

ปรับนอนได้ 180 องศา มีหมอนรองศีรษะและรองหลังมาให้พร้อม

มีหลากหลายสีสันให้เลือก เบาะหนานุ่ม พร้อมที่พักขาพับเก็บได้

รูปทรงสุดล้ำ พนักพิงตาข่าย ระบายอากาศดี ขาเก้าอี้เหล็กแข็งแรง

ราคาเริ่มต้น14,900 บาท12,900 บาท17,490 บาท8,990 บาท13,500 บาท16,990 บาท19,990 บาท4,990 บาท2,890 บาท1,579 บาท
วัสดุพนักพิงหลังผ้า SoftWeave®หนัง PVCหนังสังเคราะห์หนังสังเคราะห์หนัง PU หนังไมโครไฟเบอร์ผ้าตาข่ายหนังสังเคราะห์หนังสังเคราะห์ผ้าตาข่าย
เหมาะสำหรับเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบเครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบPCPC
ระบบเอน165 องศา160 องศา139 องศา180 องศา165 องศา155 องศา117 องศา180 องศา170 องศา145 องศา
รองรับน้ำหนักสูงสุด130 kg180 kg130 kg150 kg110 kg160 kg150 kg130 kg150 kg150 kg
ที่วางแขนปรับระดับ
ล้อหมุน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ถึงแม้รูปทรงของเก้าอี้เกมมิ่งจะไม่ต่างกันเท่าไรนัก แต่ก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้เกิดความเป็นเอกลักษณ์ขึ้นในแต่ละรุ่น และสิ่งสำคัญอีกหนึ่งข้อที่เราขอแนะนำระหว่างใช้งานเก้าอี้เกมมิ่งคือ ควรนั่งหลังตรงและไหล่ชิดกับพนักพิงหลังมากที่สุด อีกทั้งควรให้แขนอยู่ในระนาบเดียวกับโต๊ะคอมพิวเตอร์ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นวิธีการนั่งตามหลักสรีรศาสตร์ ที่จะช่วยป้องกันอาการปวดคอ, บ่า, ไหล่ และหลัง ที่มักจะเกิดขึ้นบ่อยในเหล่าเกมเมอร์ครับ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 20 เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน ปี 2022 ปั่น ๆ ฮา ๆ เล่นได้หลายคน
  20 เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน ปี 2022 ปั่น ๆ ฮา ๆ เล่นได้หลายคน
  ในวันว่าง ๆ ที่อยากจะหากิจกรรมมาทำแก้เบื่อแก้เหงาแบบนี้หลาย ๆ คนก็จะนึกถึงการเล่นเกมกันใช่ไหมคะ ถึงแม้ว่าเกมบางเกมจะสามารถเล่นคนเดียวได้แต่ก็อาจไม่ช่วยแก้เหงาได้ดีเท่าที่ควร จะไปสุ่มเล่นกับผู้เล่นคนอื่นที่ไม่รู้จักก็อาจจะช่วยให้หายเบื่อได้บ้างก็จริง แต่หากได้เล่นกับเพื่อนที่รู้จักคุ้นเคยกันจะต้องให้ความสนุกที่ต่างออกไปอย่างแน่นอน และคงจะดีไม่น้อยหากสามารถเล่นเกมเหล่านั้นที่ไหนเวลาใดก็ได้ ดังนั้น เกมมือถือจึงจัดเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้อย่างดีเลยค่ะ ปัจจุบันมีเกมมือถือมากมายที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ไม่ว่าจะเล่นแบบพร้อมหน้าพร้อมตากัน หรือเล่นแบบออนไลน์จากระยะไกล ในบทความนี้เราจึงได้คัดสรร 20 เกมมือถือ เล่นกับเพื่อนที่น่าสนใจให้คุณได้สนุกไปกับก๊วนเพื่อน ซึ่งจะคอยสร้างสีสันและเสียงหัวเราะระหว่างเล่นเกมจนหายเหงาได้อย่างแน่นอน โดยเกมที่เราเลือกมานั้นมีหลากหลายแนวมาให้ได้เลือกเล่นกันตามความสนใจทั้งเกมต่อสู้, เกมเอาชีวิตรอด, เกมผี, เกมแข่งรถ ตลอดจนเกมทายคำ จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  เกม
 • 20 เกม PC น่าเล่น เกมไหนดี ปี 2022 ภาพสวย เล่นสนุก สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ
  20 เกม PC น่าเล่น เกมไหนดี ปี 2022 ภาพสวย เล่นสนุก สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ
  PC หรือ Personal Computer เป็นอุปกรณ์ IT ที่อยู่คู่กับพวกเรามาอย่างยาวนาน แถมยังช่วยอำนวยความสะดวกทั้งในด้านการทำงานเอกสาร งานคำนวณ หรือแม้กระทั่งการทำงานศิลปะ และประโยชน์อีกอย่างหนึ่งของเครื่อง PC ที่ถูกใจใครหลาย ๆ คนก็คือ การเป็น Platform สำหรับเล่นเกมเพื่อพักผ่อนหย่อนใจนั่นเองครับ ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีเครื่องคอนโซลออกมามากมายหลายรุ่น แต่การเล่นเกมใน PC ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เนื่องจากเครื่อง PC มักมีสเปกเครื่องที่สูง สามารถอัพเกรดเครื่องได้ตามต้องการและแสดงผลภาพกราฟิกได้อย่างสวยงาม ทั้งยังมี Platform การซื้อขายเกมยอดฮิตอย่าง Steam และ Epic Store ที่ทำให้การเลือกซื้อเกม PC เป็นเรื่องง่ายขึ้นมาในทันที ที่สำคัญคือ ยังมีอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง Keyboard และ Mouse ที่สามารถใช้เล่นเกมบางแนวได้อย่างเต็มอรรถรส เช่น เกม FPS และเกม Strategy เป็นต้นแต่เหล่าเกมเมอร์ที่อยากจะหาเกม PC สนุก ๆ สักเกมมาเล่น บางทีก็อาจจะสับสนใช่ไหมครับว่า ควรจะซื้อเกมไหนดี เพราะมีอยู่มากมายเหลือเกิน วันนี้เราจึงได้คัดสรร 20 เกม PC น่าเล่นครบทุกแนวมาให้ทุกคนได้พิจารณากัน รับรองว่าจะต้องมีเกมที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน
  เกม
 • 20 เกม MMORPG น่าเล่น ปี 2022 เกมออนไลน์ ที่ได้สนุกกับเนื้อเรื่องและสังคมในเกม
  20 เกม MMORPG น่าเล่น ปี 2022 เกมออนไลน์ ที่ได้สนุกกับเนื้อเรื่องและสังคมในเกม
  เกม MMORPG ซึ่งย่อมาจาก Massively Multiplayer Online Role Playing Game หรือก็คือเกม RPG แบบออนไลน์ที่มีผู้เล่นจำนวนมาก เป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมเหนียวแน่นมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่เกมเกาหลียุคแรก ๆ ที่ดังระเบิดอย่าง Ragnarok Online ไปจนถึงเกมยุคใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่าง Final Fantasy 14 ด้วยเสน่ห์ของความเป็น "สังคม" ภายในเกม และการพัฒนาระบบเกมเพลย์เรื่อยมา ทำให้ดูเหมือนว่าเกมแนวนี้จะไม่เสื่อมความนิยมในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอนแต่เพื่อนเกมเมอร์ที่อยากจะลองหาเกม MMORPG มาลองเล่นสักเกมอาจจะสับสนสินะครับว่าจะลองเล่นเกมไหนดี เพราะมีอยู่มากมายเหลือเกิน ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 20 เกม MMORPG น่าเล่น มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ซึ่งก็มีเกมอยู่หลายแบบหลายสไตล์ ตั้งแต่แนวแฟนตาซีไปจนถึงแนวอวกาศไซไฟกันเลยทีเดียว เราคิดว่าน่าจะมีเกมที่เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอนครับ
  เกม
 • 20 เกมฟรีน่าเล่น บน Steam ปี 2022 รวมเกมฟรียอดนิยม เล่นกับเพื่อนได้
  20 เกมฟรีน่าเล่น บน Steam ปี 2022 รวมเกมฟรียอดนิยม เล่นกับเพื่อนได้
  Steam เป็นหนึ่งในช่องทางการซื้อขายเกม PC ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดช่องทางหนึ่งในขณะนี้ หากคุณเป็นคนที่รักการเล่นเกมใน PC แล้วล่ะก็ จะต้องรู้จัก Steam อย่างแน่นอน และนอกจากเกมที่จะต้องเสียเงินซื้อมาเล่นแล้ว ทราบไหมครับว่า Steam ยังมีเกม Free to Play หรือเกมที่สามารถเริ่มเล่นได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอยู่หลายเกมด้วยกัน (แต่ก็สามารถใช้เงินซื้อเครื่องประดับหรือไอเทมบางอย่างในเกมได้) ซึ่งเกมฟรีเหล่านี้ก็ไม่ใช่เกมไก่กานะครับ หลายเกมเลยทีเดียวที่เป็นเกมคุณภาพเยี่ยมที่รับประกันความสนุกด้วยจำนวนผู้เล่นต่อวันหลักหมื่นจนถึงหลักแสนคนเลยทีเดียวรู้อย่างนี้แล้ว เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมครับว่า ใน Steam มีเกมฟรีอะไรน่าเล่นบ้าง แต่หลายคนอาจจะยังไม่มั่นใจว่า เกมฟรีเกมไหนที่น่าเล่น เพราะมีอยู่หลายเกมเหลือเกิน ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 20 เกมฟรีน่าเล่นบน Steam ให้ทุกคนได้ลองไปเล่นกัน รับรองว่า จะต้องมีเกมที่ถูกใจคุณอยู่อย่างแน่นอน
  เกม
 • 20 อันดับ เกม Nintendo Switch แนะนํา ปี 2022 เกมแนะนำ สนุกสุดมันส์ เล่นได้ไม่มีวันเบื่อ
  20 อันดับ เกม Nintendo Switch แนะนํา ปี 2022 เกมแนะนำ สนุกสุดมันส์ เล่นได้ไม่มีวันเบื่อ
  Nintendo Switch หรือที่หลาย ๆ คนนิยมเรียกกันว่า คอนโซล Switch นั้นได้รับความนิยมกันอย่างมากทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากเป็นเครื่องเล่นเกมพกพาที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถพกพาได้สะดวก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเล่นเกมได้ โดยเกมบนคอนโซล Switch ต่างทำยอดขายได้ถล่มทลาย เนื่องจากมีเกมหลากหลายแนวและยังสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเกม RPG, เกมต่อสู้, เกมผจญภัย, เกมกีฬา, เกมครอบครัว และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ หลาย ๆ เกมยังรองรับอุปกรณ์ภายนอกที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมอีกด้วยสำหรับวันนี้ เราจะมาแนะนำเกม Nintendo Switch ที่ได้รับความนิยมกันถึง 20 อันดับให้กับคุณ ไปดูกันเลยว่ามีเกมไหนบ้างที่หลาย ๆ คนเลือกเล่นกัน  แล้วแต่ละเกมนั้นเป็นเกมแนวไหน เล่นได้กี่คน และเล่นออนไลน์ได้หรือไม่ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  เกม
 • 20 เกมเก็บเวล มือถือ ปี 2022 ผจญภัย ทำเควส เล่นได้เพลิน ๆ
  20 เกมเก็บเวล มือถือ ปี 2022 ผจญภัย ทำเควส เล่นได้เพลิน ๆ
  เกม MMORPG (Massively Multiplayer Online Role Playing Game) หรือที่ถูกเรียกอย่างแพร่หลายว่า เกมเก็บเวล เป็นเกมออนไลน์สวมบทบาทตัวละครสมมติที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันตามผู้พัฒนาเกมออกแบบ โดยเป็นแนวเกมที่มีผู้เล่นให้ความสนใจมาอย่างยาวนานด้วยความสนุกและรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ซึ่งมักได้รับความนิยมในแพลตฟอร์ม PC อย่างเช่นเกม Ragnarok ที่มีผู้เล่นมากมาย ด้วยระบบของตัวเกมที่ผู้เล่นสามารถออกแบบและฝึกฝนทักษะของตัวละครได้อย่างอิสระนั่นเองครับแต่ในปัจจุบันเกมมือถือได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้สมาร์ทโฟนเป็นหลัก ผู้พัฒนาเกมจึงออกแบบเกมเก็บเวลบน PC ให้สามารถเล่นบนมือถือได้ รวมไปถึงสร้างเกมใหม่ ๆ สำหรับแพลตฟอร์มมือถือโดยเฉพาะอีกด้วย ทำให้มีเกมเก็บเวลอยู่มากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ในวันนี้เราจึงมาแนะนำ 20 เกมเก็บเวล มือถือ น่าเล่น ให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ซึ่งจะมีเกมอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ
  เกม
 • 10 อันดับ เครื่องเล่นเกม พกพา ปี 2022 รวม Nintendo Playstation
  10 อันดับ เครื่องเล่นเกม พกพา ปี 2022 รวม Nintendo Playstation
  การเล่นเกมเป็นกิจกรรมผ่อนคลายอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน เพราะสามารถให้ความเพลิดเพลินและความสนุกสนานได้เป็นอย่างดี แต่บางคนอาจจะไม่สะดวกนักถ้าจะให้เล่นเกมคอนโซลหรือ PC เนื่องจากไม่ค่อยได้อยู่บ้านหรือต้องเดินทางอยู่เสมอ ซึ่งในกรณีนี้ "เครื่องเล่นเกม พกพา" จึงเป็นคำตอบที่น่าสนใจ เนื่องจากสามารถที่จะพกติดตัวไปเล่นในเวลาว่างได้ในทุก ๆ ที่และยังมีเกมให้เลือกเล่นมากมายไม่แพ้เกมคอนโซลและ PC เลยล่ะครับแต่หลายคนอาจจะยังลังเลอยู่ว่าจะเลือกเครื่องเล่นเกม พกพาแบรนด์ไหนหรือรุ่นใดมาเล่นดี เพราะมีให้เลือกมากมายทั้งรุ่นเก่าแต่เก๋าและรุ่นใหม่ล่าสุดที่น่าจับจอง วันนี้เราจึงได้มานำเสนอ 10 อันดับ เครื่องเล่นเกม พกพาน่าซื้อ ที่มีเกมหลากหลาย และยังมีการแนะนำวิธีการเลือกเครื่องเล่นเกม พกพา ให้กับชาวเกมเมอร์ทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำตอบของคำถามยอดนิยมต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้เครื่องเล่นเกม พกพาที่ตอบโจทย์และเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดครับ
  เกม
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่