• 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สบาย อินเทรนด์	 1
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สบาย อินเทรนด์	 2
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สบาย อินเทรนด์	 3
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สบาย อินเทรนด์	 4
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สบาย อินเทรนด์	 5

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สบาย อินเทรนด์

คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบายในการสวมใส่ ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย รองเท้า New Balance มีจุดเด่นตรงที่มีตัวอักษร N ที่ด้านข้างของรองเท้า และการออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะแนวสดใสสำหรับวัยรุ่น หรือโทนสีเข้ม ๆ สำหรับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุก็มีเช่นกัน ยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยม เช่น รุ่น 574, 576 หรือ 996 และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไร


ดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ

 • แก้ไขล่าสุด: 08-11-2020
 • 20,834 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New balance

ก่อนที่จะไปดู 10 อันดับรองเท้ายอดนิยม เรามาเริ่มกันที่วิธีการเลือกกันก่อนดีกว่าครับ !

เลือกรุ่นที่เหมาะกับตัวเองด้วยตัวอักษรบนชื่อรุ่น

ถ้าอยากหารุ่นที่ต้องการในรองเท้าผ้าใบจำนวนมหาศาลของ New Balance เรามีเคล็ดลับเล็ก ๆ มาแนะนำ คือ ให้ลองเช็กตัวอักษรในชื่อรุ่นของรองเท้าก่อนครับ เพราะรองเท้าผ้าใบ New Balance มีการแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้ดูง่าย ๆ ด้วยตัวเลขและตัวอักษร


ก่อนอื่นเลย ถ้าคุณกำลังมองหารองเท้าสำหรับผู้ชาย ให้เลือกรุ่นที่มีตัวอักษรตัวแรกเป็นตัว "M" หรือตัว "W" สำหรับรองเท้าผู้หญิง และหากต้องการรองเท้าแบบ Unisex ใส่ได้ทั้งสองเพศ ตัวอักษรในชื่อรุ่นจะเป็นตัว U ครับ แต่อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันเว็บไซต์ทางการของ New Balance เริ่มมีการเปลี่ยนให้ใช้อักษร M แทนรองเท้าแบบ Unisex ได้แล้ว


ตัวอักษรลำดับถัดมา เป็นการบอกว่ารองเท้าคู่นั้นเป็นรองเท้าประเภทอะไร เช่น รองเท้ากอล์ฟจะใช้ตัวอักษร "G" หรือรองเท้าสำหรับใส่เดินจะเป็นตัว “W” ดังนั้น แทนที่จะมองหารองเท้าที่ต้องการจากรองเท้าทั้งหมด เรามาลองบีบตัวเลือกให้แคบลงจากตัวอักษรที่ระบุในชื่อรุ่นดีกว่าครับ

เลือกรูปทรงสไตล์ที่ชอบจากหมายเลขรุ่น

หลังจากได้ศึกษาหลักการเลือกแบบแรกไปแล้ว ต่อไปก็มาเลือกสไตล์ที่ต้องการกันเถอะ !

"ซีรีส์ 300" สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส

ถ้ากำลังอยากได้รองเท้าที่สามารถใช้ได้ทั้งใส่วิ่งหรือเดินเล่นในเมือง ซีรีส์ 300 คือโมเดลที่เหมาะที่สุดครับ เพราะมีดีไซน์ที่มีรูปทรงกลมมนและเรียวยาวผสมผสานกันได้อย่างลงตัว จึงได้ความบาลานซ์ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งสีส่วนใหญ่ที่ออกแบบมาก็มีโทนสีคล้ายคลึงและกลมกลืน จึงมีเอกลักษณ์ที่ความเรียบง่ายและไม่สะดุดตา


เพราะดีไซน์ที่เรียบง่ายของรองเท้าซีรีส์นี้ จึงสามารถจับคู่กับชุดต่าง ๆ ได้ง่าย นอกจากนี้ ยังสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายและใช้งานได้หลายโอกาส อีกทั้ง ราคายังสมเหตุสมผล จึงเหมาะสำหรับคนที่อยากได้รองเท้าผ้าใบคู่ใจสักคู่ครับ

"ซีรีส์ 500" สำหรับการแต่งตัวสไตล์แคชชวล

ถ้าอยากแต่งตัวสไตล์ลำลองหรือแคชชวล ห้ามพลาดซีรีส์ 500 เด็ดขาดครับ เพราะซีรีส์นี้มีดีไซน์ที่กลมมนและให้ความรู้สึกที่ดูมีน้ำหนักมากกว่าโมเดลอื่น ๆ


รองเท้ารูปทรงกลมที่ทำให้ขาดูเล็กลงนั้น ได้รับความนิยมจากผู้คนจำนวนมากจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ การดีไซน์ของโมเดลนี้แต่เดิมแล้วออกแบบมาใช้เดินในถนนที่ขรุขระ ทำให้รองเท้าซีรีส์นี้มีจุดเด่นที่ความมั่นคงและสะดวกสบายในการใส่ครับ

"ซีรีส์ 900" รูปทรงเรียวยาว เหมาะกับสไตล์เรียบ ๆ

ถ้าคุณชอบสไตล์เรียบ ๆ เราขอแนะนำรองเท้าซีรีส์ 900 เลยครับ เพราะซีรีส์นี้มีการดีไซน์รูปทรงให้มีลักษณะเรียวยาว จึงเหมาะกับการใส่ให้แมทช์คู่กับแฟชั่นแนวสวยงามหรือสไตล์ลำลองแบบผู้ใหญ่


แม้จะเป็นรองเท้าของ New Balance ที่ขึ้นชื่อเรื่องสีสันที่โดดเด่น แต่ซีรีส์นี้ก็สามารถดึงดูดสายตาด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย และที่สำคัญ คือ สามารถแสดงความเป็นตัวตนได้จากสีที่เลือกใส่ได้ด้วยนะครับ

"ซีรีส์ 1000" รุ่นเรือธงของ New Balance

รองเท้าซีรีส์ 1000 ถือเป็นโมเดลเรือธงของ New Balance หรือบางครั้งก็ถูกเรียกว่า "รุ่นเลข 4 หลัก" โดยจุดเด่นของโมเดลนี้ คือ การออกแบบที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมล่าสุดของแต่ละยุคใส่เอาไว้ครับ


ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สนีกเกอร์ซึ่งกำลังเสาะหารองเท้าผ้าใบที่ดูดีมีสไตล์ หรือคนที่ชอบความโดดเด่นไม่เหมือนใครและกำลังหารองเท้า New Balance สักคู่ บอกได้เลยว่า ห้ามพลาดกับรองเท้ารุ่นพิเศษซีรีส์นี้เด็ดขาดครับ

ตรวจสอบประเทศที่ผลิต

เรื่องต่อไปที่ควรรู้ คือ ประเทศที่ผลิต แม้จะเป็นรุ่นเดียวกัน แต่หากผลิตในประเทศที่แตกต่างกัน ความรู้สึกในการใส่ก็จะต่างกันไปด้วย ซึ่งจะแบ่งเป็นผลิตในเอเชีย และอเมริกากับอังกฤษครับ

รุ่นที่ผลิตใน "อเมริกาหรืออังกฤษ" มีคุณภาพสูงและผลิตน้อย จึงกลายเป็นของหายาก

หากคุณเก็บสะสมรองเท้ารุ่นหายาก อย่าพลาดรุ่นที่ผลิตในอเมริกาหรืออังกฤษครับ เพราะรองเท้าพวกนี้จะถูกผลิตแบบแฮนด์เมดโดยช่างฝีมือด้านนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ ยังผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงอย่างหนังกลับหรือหนังแท้ ทำให้มีความสวยงามและสามารถสวมใส่คู่กับสไตล์การแต่งตัวแบบผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ รองเท้าประเภทนี้มีจำนวนการผลิตที่ต่ำ จึงเหมาะสำหรับนักสะสมหรือคนที่ต้องการความไม่เหมือนใครครับ


รองเท้าที่ผลิตในอเมริกาหรืออังกฤษ สามารถแยกได้ง่าย ๆ จากการสังเกตคำว่า Made in U.S.A หรือ Made in England ที่ระบุไว้บนลิ้นรองเท้า ดังนั้น สำหรับคนที่สนใจต้องไม่พลาดเลยนะครับ

รุ่นที่ "ผลิตในเอเชีย" คุ้มค่าคุ้มราคา ลองสวมใส่ก่อนตัดสินใจได้

ถ้าไม่ได้เน้นเรื่องคุณภาพหรือการดีไซน์เป็นพิเศษ แค่อยากลองใช้รองเท้าผ้าใบของ New Balance เป็นครั้งแรก เราขอแนะนำรุ่นผลิตในเอเชียให้ลองดูกันครับ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะถูกผลิตในจีนหรือเวียดนาม ทำให้มีต้นทุนการผลิตเช่นค่าวัตถุดิบที่ต่ำกว่า ทำให้มีราคาไม่สูงและสมเหตุสมผล


แม้ข้างต้นจะบอกไว้ว่า สามารถดูแหล่งที่ผลิตได้บริเวณลิ้นรองเท้า แต่หมายเลขรุ่นก็สามารถบอกแหล่งผลิตได้เช่นกัน เช่นหากเป็นตัวอักษรขึ้นต้นด้วยตัว "M" และตามด้วย "RL" ส่วนใหญ่มักจะผลิตในเอเชีย หรือหลังตัว M เป็นตัวเลข จะถูกผลิตในประเทศอเมริกาหรืออังกฤษครับ


หรืออาจจะมีตัวอักษร "J" ที่หมายความว่า ผลิตในประเทศญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน อย่าลืมตรวจสอบส่วนนี้ให้ดี ๆ นะครับ

อย่ามองข้ามการเลือกพื้นรองเท้า

หากจะเลือกรองเท้าคู่ที่สวมใส่สบาย อย่าลืมดูที่พื้นรองเท้าครับ เพราะแต่เดิมแล้ว New Balance เป็นบริษัทรองเท้าที่ขึ้นชื่อเรื่องความสะดวกสบายในการสวมใส่ โดยเฉพาะแค่ส่วนของพื้นรองเท้า ก็มีหลากหลายประเภทให้เลือกแล้วครับ


สำหรับคนเน้นเดินทางระยะไกล และกำลังหารองเท้าที่ใส่เดินแล้วไม่เมื่อย เราขอแนะนำให้เลือกแบบ "Rebright RC" ที่มีน้ำหนักเบา หรือหากใช้เดินในทางขรุขระ ก็ให้เลือกพื้นรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นสูงอย่าง "C-CAP" ครับ


ซึ่งในเว็บไซต์ทางการ ก็มีให้เลือกพื้นรองเท้าต่าง ๆ มากมาย ทำให้คุณสามารถดูคุณสมบัติของพื้นรองเท้าต่าง ๆ และเลือกอันที่เหมาะสมกับจุดประสงค์ได้ครับ

เช็กความกว้างของหน้าเท้าเพื่อการสวมใส่ที่สะดวกสบาย

หากจะเลือกขนาดรองเท้าให้เหมาะสมกับตัวเอง อย่าลืมเช็กขนาดความกว้างของหน้าเท้าให้ดี ๆ ครับ สำหรับผู้ชาย ขนาดความกว้างของหน้าเท้าจะเรียงลำดับจาก D (ค่อนข้างแคบ), 2E (มาตรฐาน), 4E (กว้าง) และ 6E (กว้างสุด) หรือหากเป็นผู้หญิงจะเป็น B (ค่อนข้างแคบ), D (มาตรฐาน), 2E (กว้าง), 4E (กว้างพิเศษ) แทนครับ


รองเท้าผ้าใบของ New Balance ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ขนาด D เพราะการดีไซน์ทรงของรองเท้าจะออกมาในรูปทรงเรียวและแคบอยู่แล้ว ดังนั้น สำหรับใครที่มีขนาดหน้าเท้ากว้าง เราขอแนะนำให้เลือกรุ่นที่มีขนาดหน้าเท้ากว้างกว่าปกติ โดยเฉพาะคนที่มีภาวะนิ้วหัวแม่เท้าเอียงหรือคนที่ใส่รองเท้าไซซ์ D แล้วรู้สึกคับ ให้เลือกรุ่นที่มีขนาด 2E ขึ้นไปจะเหมาะสมกว่าครับ

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากเรารู้วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance กันไปแล้ว แต่ไปก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยอย่าง 10 อันดับยอดนิยมประจำบทความแล้วครับ ถ้าพร้อมกันแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า !

10
สำหรับผู้ชาย
ประเภทรองเท้าลำลอง
โมเดล574
9
สำหรับผู้ชาย
ประเภทรองเท้าวิ่ง
โมเดล560
8
สำหรับผู้ชาย
ประเภทรองเท้าลำลอง
โมเดล500
7
สำหรับผู้หญิง
ประเภทรองเท้าลำลอง
โมเดลX-90
6
สำหรับผู้ชาย
ประเภทรองเท้าวิ่ง
โมเดล-
5
สำหรับผู้หญิง
ประเภทรองเท้าวิ่ง
โมเดล-
4
สำหรับผู้ชาย
ประเภทรองเท้าลำลอง
โมเดล373
3
สำหรับผู้ชาย
ประเภทรองเท้าลำลอง
โมเดล997
2
สำหรับผู้ชาย
ประเภทรองเท้าลำลอง
โมเดล574
1
สำหรับผู้ชาย
ประเภทรองเท้าลำลอง
โมเดล009

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NEW BALANCE 009 V1 1

NEW BALANCE

2
NEW BALANCE 574 Sport Tournament 1

NEW BALANCE

3
NEW BALANCE 997H 1

NEW BALANCE

4
NEW BALANCE 373 1

NEW BALANCE

5
NEW BALANCE FuelCore Coast V4 1

NEW BALANCE

6
NEW BALANCE Fresh Foam 1

NEW BALANCE

7
NEW BALANCE X-90 1

NEW BALANCE

8
NEW BALANCE 500 1

NEW BALANCE

9
NEW BALANCE 560 V7 2E 1

NEW BALANCE

10
NEW BALANCE 574 Classic 1

NEW BALANCE

ชื่อสินค้า

009 V1

574 Sport Tournament

997H

373

FuelCore Coast V4

Fresh Foam

X-90

500

560 V7 2E

574 Classic

คุณสมบัติ

ดูดีและโดดเด่น ใส่สบายด้วยพื้นรองเท้าชั้นกลาง REVlite

เสริมพลังกับโมเดลในตำนานอย่าง 574 เทคโนโลยี Fresh Foam

เทคโนโลยี GCEVA สวมใส่นุ่มสบายและเบายิ่งกว่าใคร

ผสมผสานได้อย่างลงตัว กับดีไซน์เรโทรสปอร์ต

ดีไซน์โฉบเฉี่ยว เทคโนโลยี FuelCore เบากระชับเท้าสุด ๆ

ซัพพอร์ทเท้าด้วยเทคโนโลยี Fresh Foam ช่วยรองรับแรงกระแทก

สวยงามสไตล์ Retro กับการดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 90

มีสไตล์ด้วยดีไซน์ยอดนิยม แข็งแรงทนทานด้วยผ้าแคนวาส

รองเท้าวิ่งหน้าเท้ากว้าง เหมาะทั้งใส่ออกกำลังกายและใส่เดินเล่น

ดูดีเมื่อสวมใส่ กับความคลาสสิกที่ใคร ๆ ก็หลงรัก

ราคาเริ่มต้น2,790 บาท4,290 บาท3,490 บาท2,590 บาท2,790 บาท2,790 บาท4,290 บาท2,350 บาท2,990 บาท2,990 บาท
สำหรับผู้ชายผู้ชายผู้ชายผู้ชายผู้หญิงผู้ชายผู้หญิงผู้ชายผู้ชายผู้ชาย
ประเภทรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าวิ่งรองเท้าวิ่งรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าวิ่งรองเท้าลำลอง
โมเดล009574997373--X-90500560 574
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ New Balance ที่เราแนะนำกันมากันในครั้งนี้ มีคู่ไหนถูกใจแล้วหรือยังครับ แม้ในปัจจุบันจะมีแบรนด์รองเท้าอยู่หลายยี่ห้อ แต่ New Balance ก็ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์อมตะยอดนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ทำให้ทุกคนประทับใจและเลือกซื้อรองเท้าแบรนด์นี้เรื่อยมา จึงขอแนะนำสำหรับคนที่อยากได้รองเท้าผ้าใบดี ๆ สักคู่ครับ


เช่นเคยครับ สำหรับบทความในวันนี้ก็ขอจบแต่เพียงเท่านี้ ขอขอบคุณคนอ่านทุก ๆ คนที่ยังตามอ่านและสนับสนุน mybest มาโดยตลอดครับ วันนี้ก็ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงในปัจจุบัน การออกกำลังกายจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงและไม่เจ็บป่วยง่าย โดยเฉพาะการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบาย ที่สำคัญค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับจ่ายค่าฟิตเนส หรือค่าเทรนเนอร์รายเดือน เพียงคุณลงทุนเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่หนึ่งก็เพียงพอแล้ว รองเท้าวิ่งนั้นมีอยู่มากมายให้ทุกคนได้เลือกซื้อ หนึ่งในแบรนด์รองเท้าวิ่งที่อยากจะแนะนำ และมีชื่อเสียงโด่งดังมากในวงการนักวิ่งนั่นก็คือ "แบรนด์ Nike" นั่นเอง สิ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้าวิ่ง Nike นั้น นอกจากชื่อเสียงและคุณภาพของตัวรองเท้าเองแล้ว คุณสมบัติและการออกแบบก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รองเท้าวิ่ง Nike ครองใจคนทุกเพศทุกวัยมายาวนานทาง Nike เองก็ดีไซน์รองเท้าออกมาตอบโจทย์การใช้งานหลายประเภท ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพ อีกทั้งยังแยกย่อยไปตามชนิดของกีฬา ไม่ว่าจะเป็น บาสเกตบอล ฟุตบอล กอล์ฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่วันนี้จะขอเน้นเฉพาะรองเท้าที่ใช้สำหรับวิ่ง โดยจะมีวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Nike และการจัดอับดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ มาเสิร์ฟถึงที่ให้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายได้จับจองกันค่ะ
  รองเท้า
  45,233 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ใส้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ใส้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสมเหตุสมผล แข็งแรงทนทาน และมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายแล้ว ก็ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกอย่าง “VANS” ที่เหล่าสาวกสนีกเกอร์ทั้งชายและหญิงควรมีติดไว้ที่บ้านสักคู่เลยค่ะ แต่เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ VANS มีวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ เช่น VANS Slip-On, VANS Old Skool, VANS SK8-HI และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้หลายคนอาจจะลังเลว่าควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีใช่ไหมคะในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ VANS เพื่อให้คุณได้มีแหล่งอ้างอิงในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ VANS ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด และเรายังจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ VANS ยอดฮิตที่ควรจะมีไว้สวมใส่สักคู่ โดยมีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นที่มีดีไซน์ทันสมัยอย่างรุ่น Limited ใครเป็นสาวก VANS ไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ
  รองเท้า
  23,630 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระชับ ไม่เจ็บเท้า
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระชับ ไม่เจ็บเท้า
  สำหรับเด็ก ๆ แล้ว รองเท้าวิ่งไม่ได้มีไว้ใส่เพื่อเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เช่น ใส่ไปโรงเรียนหรือใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ผลิตรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASICS, Nike, Adidas หรือ Under Armor ก็ล้วนแล้วแต่พัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับเด็กขึ้นมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ผู้ปกครองอาจตัดสินใจได้ยากหากต้องเลือกซื้อรองเท้าวิ่งเพื่อบุตรหลานสักคู่ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก พร้อมทำการจัดอันดับรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กรุ่นยอดนิยมจำนวน 10 อันดับให้ไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วย มีทั้งรองเท้าแบบนุ่มที่เปลี่ยนรูปง่ายสำหรับเด็กวัยกำลังโต รองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แบบทั่วไปก็มีเช่นกัน และเราได้คัดมาสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงเลย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  648 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูก็ยังเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลายคนคิดว่า เป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุดอยู่ดี ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว แถมการสวมใส่รองเท้าคัทชูแต่ละครั้งยังมักจะสวมใส่เป็นเวลานานด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ใส่สบายและทนทานเป็นพิเศษค่ะ คุณอาจสังเกตได้ว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายมีรูปแบบเหมือนกันมากมาย แต่กลับมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและแบรนด์มาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ และจัด 10 อันดับรองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ
  รองเท้า
  32,301 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าบาสเกตบอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าบาสเกตบอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันที่เทรนด์การรักษาสุขภาพกำลังมาแรง การออกกำลังกายด้วยกีฬาก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ผู้คนให้ความสนใจ ซึ่งนอกจากกีฬาฟุตบอล, ว่ายน้ำ, ต่อยมวย หรือการวิ่งแล้ว บาสเกตบอล ก็เป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่มีความน่าสนใจ เพราะนอกจากจะให้ความสนุกสนานแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างร่างกายในด้านต่าง ๆ อีกมากมาย แต่เพราะบาสเกตบอลเป็นกีฬาที่ต้องขยับร่างกายอย่างรวดเร็ว รวมถึงมีการย่อตัวหรือกระโดดอยู่ตลอดเวลา ผู้เล่นจะต้องสวมใส่ “รองเท้าบาสเกตบอล” เพื่อช่วยในการซัพพอร์ตข้อเท้าและเข่าไม่ให้เกิดการบาดเจ็บขึ้นมาขณะเล่น เรียกได้ว่า รองเท้าบาสเกตบอลเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยล่ะครับอย่างไรก็ตาม รองเท้าบาสเกตบอลก็มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและประเภท ทำให้หลาย ๆ คนไม่รู้ว่าควรเลือกคู่ไหนดีใช่ไหมล่ะครับ ดังนั้นในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าบาสเกตบอลและรีวิวรองเท้าบาสเกตบอลคุณภาพยอดเยี่ยมถึง 10 อันดับด้วยกัน เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยจะมีทั้งรองเท้าบาสเกตบอล ADIDAS, รองเท้าบาสเกตบอล NIKE, รองเท้าบาสเกตบอล New Balance และแบรนด์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีก ว่าแล้วเราไปรับชมพร้อม ๆ กันเลยดีกว่านะครับ !
  รองเท้า
  10,756 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Keds ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Keds ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากเอ่ยถึงรองเท้าสำหรับผู้หญิงแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึงรองเท้าสตรีมากลูกเล่นจากแบรนด์ "Keds" กันอย่างแน่นอน เพราะ Keds เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่มีรูปทรงเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำของผู้คน ทั้งยังมีรุ่นลิมิเต็ดที่เกิดจากการร่วมงานกับแบรนด์สินค้าอื่น ๆ รวมถึงเหล่าศิลปินดาราที่มีชื่อเสียงมากมายออกมาให้ได้จับจองกันอย่างไม่ขาดสาย ที่สำคัญ รองเท้าผ้าใบ Keds ยังถือเป็นแบรนด์แรกของโลกที่ใช้คำว่า "รองเท้าผ้าใบ (Sneakers)" อีกด้วยค่ะ พิเศษขนาดนี้ เริ่มอยากจับจองเป็นเจ้าของ Keds กันสักคู่แล้วใช่ไหมคะ?อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่และคิดว่า Keds น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี แต่ยังไม่มั่นใจว่า จะมีรุ่นไหนที่โดนใจหรือตอบโจทย์การใช้งานของตนเองได้อย่างตรงจุดบ้าง ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับรองเท้าแบรนด์ Keds สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ และพิเศษไปกว่านั้น เราได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้า Keds รุ่นยอดนิยมในดวงใจของสาว ๆ มาให้ทุกคนได้เลือกกันด้วย รับรองว่าดีงามทุกคู่แน่นอนค่ะ
  รองเท้า
  4,400 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเทนนิส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าเทนนิส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการเล่นกีฬาแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ อุปกรณ์กีฬาสำหรับกิจกรรมนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้ากีฬาที่เหมาะสม อุปกรณ์การกีฬาที่เพรียบพร้อม และที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ "รองเท้ากีฬา" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญเป็นอันดับต้น ๆ แต่บางคนอาจมองข้ามไป เพราะคิดว่าสามารถใช้รองเท้าผ้าใบแบบไหนก็ได้ในการทำกิจกรรม แต่สำหรับกีฬาบางประเภท หากคุณสวมใส่รองเท้าไม่เหมาะสมกับประเภทของกีฬาแล้ว ก็อาจก่อให้เกิดปัญหาตามมาได้อย่างเช่น กีฬาเทนนิสที่ต้องอาศัยการสวมใส่ "รองเท้าเทนนิส" ซึ่งถูกออกแบบมาให้เข้ากับการเคลื่อนที่ซ้าย-ขวาอย่างคล่องแคล่ว แถมพื้นรองเท้ายังมีคุณสมบัติที่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเล่นเทนนิสได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมกับลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเล่นหรือฝึกซ้อมได้อีกด้วยครับดังนั้นในวันนี้ เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าเทนนิสมาฝากกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อรองเท้าเทนนิสได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม รวมถึงแนะนำข้อดีต่าง ๆ ที่เป็นเหตุผลว่า ทำไมคุณถึงควรใช้รองเท้าเทนนิส พร้อมทั้งจะมารีวิวรองเท้าเทนนิส สำหรับผู้ชายและผู้หญิง ในรูปแบบของการจัด 10 อันดับ ซึ่งข้อมูลต่าง ๆ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  1,831 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับสายแฟชั่น มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับสายแฟชั่น มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย
  รองเท้าแตะหรือรองเท้าลำลอง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าเตะแบบสวม แบบหูหนีบ หรือแบบรัดส้น ต่างก็สามารถช่วยปกป้องฝ่าเท้าของคุณไม่ให้เปรอะเปื้อนหรือได้รับบาดเจ็บจากเศษหินดินทรายบนพื้นดินได้ดีไม่แพ้รองเท้าผ้าใบทั่วไป ทั้งยังสวมใส่ง่าย เดินสบายมากกว่า จึงได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากจนเรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ต้องมีติดบ้านไว้ไม่ต่ำกว่า 1 คู่ แต่บางคนกลับคิดว่าการสวมรองเท้าแตะออกไปข้างนอก ทำให้ดูไม่ดี เสียภาพลักษณ์และไม่มีราคา วันนี้เราจึงจะพาคุณมาดู 10 อันดับ รองเท้าแตะแบรนด์เนมชื่อดังในราคาสุดพรีเมียม พร้อมดีไซน์สวยงามไม่ซ้ำใคร เช่น Gucci, Dior, Adidas, Balenciaga ฯลฯ บอกเลยว่าใส่ไปข้างนอกแล้วไม่มีใครกล้าว่าแน่นอนค่ะ อย่างไรก็ตาม แม้รองเท้าแตะราคาแพงจะใส่แล้วบินไม่ได้ แต่ก็ให้ความรู้สึกฟินสบายและมีคุณค่าต่อจิตใจ เพราะสินค้าแบรนด์เนมมักจะใช้วัสดุคุณภาพดีสมราคา แต่จะมีรุ่นไหนน่าลองบ้างนั้น ตามไปชมกันได้เลยค่ะ 
  รองเท้า
  960 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมผ้าใบรุ่นยอดฮิต ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมผ้าใบรุ่นยอดฮิต ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  “รองเท้าผ้าใบ” นับว่าเป็นแฟชั่นไอเทมที่ขาดไม่ได้ในยุคปัจจุบัน เพราะสามารถใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นใส่ในชีวิตประจำวัน, ใส่ไปเที่ยว, ใส่ออกกำลังกาย หรือแม้แต่ใส่ไปทำงานก็ได้เช่นกัน ซึ่งดาราไทยและเทศหลายคนก็เริ่มหันมานิยมใส่รองเท้าผ้าใบมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะสามารถใส่ได้ในหลายโอกาสแล้ว ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอาการปวดเมื่อยเท้าได้อีกด้วย โดยเฉพาะกับดาราหญิงที่ต้องใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำ ด้วยความนิยมที่มีมาอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ดัง ๆ อย่าง Adidas, Nike, Converse และ Vans ก็ได้ออกแบบและพัฒนารองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย อีกทั้งมีการเสริมด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบที่ดารานิยมใส่ มาให้ทุกคนได้พิจารณากันก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ รับรองว่าดีงามทุกคู่แน่นอนค่ะ
  รองเท้า
  129 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า BAOJI รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้า BAOJI รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  หากพูดถึงแบรนด์รองเท้าผ้าใบและรองเท้ากีฬาที่มีคุณภาพดีในราคาย่อมเยา แบรนด์ BAOJI ย่อมเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ไทยแท้ ๆ แต่ BAOJI ก็มีชื่อเสียงที่ดีทั้งในประเทศไทยและประเทศต่าง ๆ ในอาเซียน จุดเด่นของ BAOJI คือการสร้างแบรนด์ภายใต้คอนเซปท์ “รองเท้ากีฬาแฟชั่น” และสร้างรองเท้าผ้าใบที่เรียกว่า “ไลฟ์ชู” นั่นคือรองเท้าผ้าใบที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกเพศทุกวัย ตามสโลแกนของแบรรนด์ที่ว่า “ใครใส่ก็ดูดี” รองเท้าผ้าใบของ BAOJI มีหลากหลายรูปแบบตามการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งรองเท้าผ้าใบที่เหมาะสำหรับออกกำลังกายและรองเท้าผ้าใบที่เหมาะสำหรับใส่ลำลองในวันสบาย ๆ และที่สำคัญ รองเท้า BAOJI ทุกรุ่นเป็นรองเท้าคุณภาพสูง มีความยืดหยุ่นดี น้ำหนักเบา และยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยอีกด้วย วันนี้เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้า BAOJI ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ รวมทั้งยังมี 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบของ BAOJI รุ่นยอดนิยมมาแนะนำกันอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  65 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  169,226 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  รองเท้าแตะถือเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประเภทหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังเรียบง่าย ใช้งานคล่องตัว เพียงแค่สวมลงไปก็สามารถใช้ปกป้องเท้าของเราในการเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ดี อย่างไรก็ตาม รองเท้าแตะนั้นออกแบบมาสำหรับเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือในสภาพทางเดินที่เรียบเท่านั้น อีกทั้งรองเท้าแตะยังมีหลายประเภท ทั้งแบบพื้นฐาน ราคาย่อมเยา เข้าถึงง่ายและรองเท้าแตะแบรนด์ดัง ซึ่งออกแบบได้สวยงามและมีวัสดุที่มีระดับมากขึ้น ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน นั่นก็คือรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง เพราะปัจจุบันผู้สูงอายุหญิงนั้นมีมากขึ้นในสังคมนั่นเองดังนั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ซึ่งมีปัจจัยที่ต้องพิจารณา ได้แก่ วัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยเฉพาะวัสดุกันลื่น, ความสูงของพื้นรองเท้า ลักษณะการสวมใส่ ไปจนถึงการมองหารองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ พร้อมปิดท้ายด้วย 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ที่ได้เราคัดสรรมาอย่างดี หากพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ
  รองเท้า
  1,718 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  รองเท้าเป็นหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ จะต้องมีติดตู้เอาไว้หลายคู่ หลากสไตล์ เพื่อนำมาจับคู่ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน โดยประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิง ได้แก่ รองเท้าผ้าใบและรองเท้าส้นสูง  แต่สำหรับสาวออฟฟิศนั้น รองเท้าคัทชูถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ต้องใส่ในเวลาทำงานแล้ว รองเท้าคัทชูยังช่วยให้คุณมีบุคคลิกที่ดูดี พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ในวันที่ต้องร่วมงานกับคนอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม การเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้สวมใส่แล้วสบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า อาจจะทำได้ยากสักเล็กน้อย เพราะเราจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง เช่น เลือกระหว่างรองเท้าคัทชูส้นสูงหรือรองเท้าคัทชูส้นเตี้ย แถมยังต้องพิจารณาถึงวัสดุที่นำมาทำรองเท้าคัทชูอีกด้วย ในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้คุณทราบว่าควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่นและใส่สบายสำหรับขาช้อปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  22,012 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูก็ยังเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลายคนคิดว่า เป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุดอยู่ดี ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว แถมการสวมใส่รองเท้าคัทชูแต่ละครั้งยังมักจะสวมใส่เป็นเวลานานด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ใส่สบายและทนทานเป็นพิเศษค่ะ คุณอาจสังเกตได้ว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายมีรูปแบบเหมือนกันมากมาย แต่กลับมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและแบรนด์มาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ และจัด 10 อันดับรองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ
  รองเท้า
  32,301 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  23,106 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  ถ้าพูดถึงกีฬายอดนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ยิ่งเล่นยิ่งเท่ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนคงจะหนีไม่พ้น "สเก็ตบอร์ด" ซึ่งในการเล่นกีฬาสเก็ตบอร์ดนั้น นอกจากจะต้องมีสเก็ตบอร์ดแล้ว อีกสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ “รองเท้าสเก็ตบอร์ด” เพราะการใช้รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ จะช่วยให้สามารถเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ถนัดยิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม หลายคนอาจเกิดคำถามเกี่ยวกับรองเท้าสเก็ตบอร์ดว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าปกติอย่างไร นอกจากนี้ รองเท้าสเก็ตบอร์ดยังมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงดีไซน์ก็ไม่ด้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Vans และอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันนี้เราจึงอยากพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดเพื่อให้ได้รองเท้าที่เหมาะกับทุกคน รวมถึงพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยอดนิยมอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  10,774 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นฮิต แมตช์ได้ทุกชุด สายแฟชั่นห้ามพลาด
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นฮิต แมตช์ได้ทุกชุด สายแฟชั่นห้ามพลาด
  "รองเท้าผ้าใบ" ถือเป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตตลอดกาล เพราะมีความทะมัดทะแมง ทำกิจกรรมอะไรก็คล่องตัว ซึ่งในปัจจุบัน แบรนด์รองเท้าชื่อดังไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Converse , Vans และอื่น ๆ อีกมากมาย ต่างก็ออกแบบรองเท้าผ้าใบให้เลือกกันหลากสีหลายสไตล์ แต่หากจะพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่ใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งยังเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวจนครองใจผู้คนได้ทุกยุคทุกสมัย ก็ต้องยกให้ "รองเท้าผ้าใบสีขาว" เลยค่ะแม้รองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนจะเป็นสีที่ดูเรียบง่าย แต่ก็มีความชิคในแบบ Minimal Style ไม่ว่าจะใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือจะใส่กระโปรงสวย ๆ ก็ออกมาดูดีได้หมด อีกทั้งยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย จึงทำให้แทบทุกแบรนด์รองเท้าต่างก็ผลิตรองเท้าผ้าใบสีขาวดีไซน์สวย ๆ ออกมามากมาย ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปดูวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสีขาวกันค่ะ ว่านอกจากเรื่องของความสวยงามแล้ว มีอะไรที่ควรพิจารณาบ้าง พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาวน่าซื้อน่าใส่ ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  24,762 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด