• 10 อันดับ นาฬิกา Timex รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นฮิต Expedition, Ironman 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Timex รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นฮิต Expedition, Ironman 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Timex รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นฮิต Expedition, Ironman 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Timex รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นฮิต Expedition, Ironman 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Timex รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นฮิต Expedition, Ironman 5

10 อันดับ นาฬิกา Timex รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นฮิต Expedition, Ironman

หากจะพูดถึงแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศสหรัฐอเมริกา หนึ่งในนั้นต้องมีแบรนด์ Timex อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีมาตั้งแต่ปี 1854 หรือราว ๆ 160 กว่าปีมาแล้ว ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่มีมานานเท่านั้น แต่ Timex ยังเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีคุณภาพ แถมยังมีราคาที่ไม่สูงมากนัก ทำให้เข้าถึงได้ง่ายในคนทุกระดับ ด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สวมใส่แล้วดูดีไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย นอกจากนี้ ยังมีหลายรุ่นที่ทำออกมาเป็นนาฬิกาแบบคู่สำหรับคู่รัก ซึ่งความใส่ใจที่มีต่อลูกค้าตรงนี้ ส่งผลให้แบรนด์ได้รับความนิยมยาวนานถึงปัจจุบัน


ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกา Timex ให้มากขึ้น เพื่อจะได้เลือกซื้อนาฬิกาของแบรนด์นี้ให้ตอบโจทย์กับความต้องการมากที่สุด รุ่นที่ดัง ๆ ก็อย่างเช่น Expedition หรือ Waterbury รวมถึง 10 อันดับ นาฬิกา Timex ยอดนิยม ที่เราคัดสรรมาอย่างดี ถ้าพร้อมแล้ว เชิญอ่านกันได้เลยครับ

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ mybest
 • แก้ไขล่าสุด: 09-06-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกายี่ห้อ Timex

ถึงแม้นาฬิกา Timex นั้นจะมีคุณภาพเยี่ยม แต่ในแต่ละรุ่นก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันไป ซึ่งคุณควรจะศึกษาให้ดีก่อนการตัดสินใจซื้อนาฬิกา Timex ทุกครั้ง

เลือกซีรีส์ให้เหมาะกับสไตล์และโอกาสในการสวมใส่

นาฬิกา Timex นั้นมีหลากหลายซีรีส์ และมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ควรเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และโอกาสในการสวมใส่ด้วยนะครับ

ซีรีส์ “Waterbury” และ “Weekender” สำหรับสไตล์สบาย ๆ เป็นกันเอง

หากคุณมีไลฟ์สไตล์แบบเรียบง่าย สบาย ๆ แนะนำให้เลือกนาฬิกา Timex ซีรีส์ที่ใส่ได้ง่ายในทุก ๆ วัน อย่างรุ่น Waterbury หรือ Weekender เพราะมีรูปแบบที่ดูทันสมัย แต่ก็ดูเรียบง่าย และเข้าได้ดีกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะรุ่น Weekender ที่มีสายรัดไนลอนสีสันสวยงาม ซึ่งตอบโจทย์อย่างมากกับไลฟ์สไตล์ในรูปแบบนี้ครับ

ซีรีส์ “Iron Man” สำหรับผู้หลงใหลในการเล่นกีฬา

นาฬิกา Timex นั้นมีซีรีส์ที่ออกแบบมาสำหรับนักกีฬาโดยเฉพาะอย่างรุ่น Iron Man ที่มาพร้อมสีสันและการออกแบบที่สวยงาม แถมยังมีฟังก์ชันที่รองรับการออกกำลังกายด้วย เช่น ฟังก์ชันจับเวลาถอยหลัง, จับเวลาเป็นรอบ, และฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้นาฬิกา Timex ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่นักกีฬาทั้งระดับสมัครเล่นจนถึงมืออาชีพต่างให้ความนิยมครับ

ซีรีส์ “Camper”และ “Expedition” สำหรับไลฟ์สไตล์สายลุย

ในสมัยสงครามเวียดนาม Timex ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับการเลือกสรรให้จัดหานาฬิกาสำหรับทหารที่ไปออกรบในตอนนั้น ซึ่งด้วยรูปทรงและความทนทาน บวกกับระบบที่มีประสิทธิภาพ จึงทำให้นาฬิกาซีรีส์นี้ถูกใจสายลุยและสายเดินป่าอย่างมาก เช่น ซีรีส์ Camper หรือซีรีส์ Expedition เป็นต้น นอกจากนี้ ยังสามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง หรือจะใส่คู่กันก็เหมาะไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวครับ

ซีรีส์ “Easy Reader” สำหรับคนรักความคลาสสิก

หากคุณคิดถึงนาฬิการูปแบบเดิม ๆ ที่มีเพียงเข็มกับหน้าปัด ใช้สำหรับอ่านเวลาได้อย่างง่ายดาย ทางแบรนด์ก็มีนาฬิกาทรงนี้ออกมาจำหน่ายเช่นกัน โดยนาฬิกาที่หลายคนเรียกว่าทรง "อเมริกันวินเทจ" นี้ มีความพิเศษตรงบริเวณหน้าปัดและเข็มของนาฬิกาสามารถเรืองแสงได้ ช่วยให้มองเห็นได้ง่ายในเวลากลางคืน ถือเป็นการเติมเต็มความคลาสสิกที่ดูดีไม่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาเลยล่ะครับ

ซีรีส์ “Fairfield” นาฬิกาแบบใช้งานง่าย

นาฬิกา Timex นั้นมีซีรีส์ที่เน้นการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย อย่างซีรีส์ Fairfield ด้วยหน้าปัดและตัวเรือนที่คงความคลาสสิกในสไตล์มินิมอล แถมการออกแบบอย่างมีสไตล์ที่สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย รวมถึงตัวสายที่มีความหลากหลาย เช่น ไนลอน ก็ให้ความรู้สึกที่เก๋ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ซีรีส์ “Cavatina” สำหรับผู้ที่อยากเพิ่มความหรูหรา

สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากใส่นาฬิกาเพื่อเพิ่มความหรูหราดูมีคลาสให้ตนเอง เราขอแนะนำซีรีส์ Cavatina ที่มีตัวเรือนหรูหรา ผสานกับสายรัดข้อมือขนาดเล็กที่เข้ากันได้ดีกับข้อมือของผู้หญิง ช่วยเพิ่มความมั่นใจว่าใส่แล้วดูดีมีออร่า ให้ลุคที่ดูมีระดับอย่างแน่นอน

ตรวจสอบฟังก์ชันที่โดดเด่นและชิ้นส่วนของนาฬิกา

นาฬิกา Timex นั้นมีลักษณะเด่นอยู่ 3 อย่างด้วยกัน คือ แสงสีฟ้าสำหรับกลางคืน ตัวเรือนทำจากทองเหลือง, และสายรัดข้อมือไนลอน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกซื้อครับ

แสงที่ช่วยให้มองเห็นได้ง่ายแม้ในยามค่ำคืน

“Indiglo Night Light” แสงสีฟ้าที่ช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจนในเวลากลางคืน ถือเป็นหนึ่งในความพิเศษที่นาฬิกา Timex หลาย ๆ รุ่นต้องมี โดยแสงนี้จะสะท้อนออกมาให้เรามองเห็นเวลาได้ชัดเจนขึ้นแม้จะเป็นตอนกลางคืน หรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่มืดแค่ไหนก็ตาม โดย Timex ถือเป็นแบรนด์แรกที่มีการติดตั้งแสงสีฟ้าที่ช่วยให้มองเห็นในตอนกลางคืน ซึ่งรุ่นที่มีฟังก์ชันนี้จะมีตัวโลโก้ “INDOGLO” แสดงอยู่ที่หน้าปัดนาฬิกาครับ

ตัวเรือนทองเหลืองที่มาพร้อมกับความทนทาน

ตัวเรือนทองเหลือง ถือเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งที่นาฬิกา Timex หลายต่อหลายรุ่นเลือกใช้วัสดุนี้ ข้อดีของวัสดุนี้ คือ ในตอนแรกเริ่มจะดูแวววาว และถึงแม้ใช้ไปนานเข้าอาจจะคล้ำหรือหมองลงไปก็ตาม แต่หากได้เช็ดทำความสะอาด ตัวเรือนก็จะกลับมาแวววาวเหมือนตอนซื้อใหม่ ๆ แถมยังเกิดริ้วรอยได้ยาก และด้วยความทนทานนี้ จึงกลายเป็นเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ครับ

สายรัดข้อมือไนลอนที่ถอดเปลี่ยนได้สะดวก

นาฬิกา Timex นั้นมีสายไนลอนที่มีจุดเด่น คือ มีสีสันที่หลากหลาย ตอบโจทย์ในความชอบและรสนิยมของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถเปลี่ยนได้ง่ายหากสายรัดเก่าหรือสกปรก นอกจากนี้ สายรัดข้อมือที่ทำจากไนลอนยังมีราคาที่ไม่สูงมากนัก ดังนั้น หากคุณจะซื้อนาฬิกา Timex สักเรือน ลองเลือกรุ่นที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกันสีสันของสายรัดข้อมือดูสิครับ

การออกแบบนาฬิกาที่ใส่ใจในทุกเพศ

จุดเด่นอีกประการที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของนาฬิกาแบรนด์นี้ คือ การออกแบบที่ใส่ใจรายละเอียดสำหรับทุกเพศ โดยในหลาย ๆ รุ่นนั้นจะมีการออกแบบให้มีขนาดทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ทำให้นาฬิกา Timex สามารถครองใจลูกค้าทั้งชายหญิงมาได้เป็นระยะเวลานาน นอกจากนี้ ยังเป็นนาฬิกาที่ถูกใจคู่รักจำนวนมาก เพราะสามารถซื้อรุ่นเดียวกันแต่คนละแบบมาใส่คู่กันได้นั่นเอง

รุ่นที่ระลึกและรุ่น Limited สำหรับนักสะสม

นาฬิกา Timex มีรุ่นที่ออกมาสำหรับเป็นที่ระลึกถึงเหตุการณ์สำคัญ ๆ รวมไปถึงรุ่น Limited ที่ผลิตออกมาจำนวนน้อย และอาจจะมีขายเฉพาะบนเว็บไซต์ หรือบางร้านค้าเท่านั้น ซึ่งถือเป็นความท้าทายที่เหล่านักสะสมนาฬิกาไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง อีกทั้งนาฬิการุ่น Limited เหล่านี้อาจจะมีโลโก้หรือลวดลายที่แตกต่างออกไปจากนาฬิการุ่นปกติ ดังนั้น หากคุณได้สวมใส่นาฬิการุ่นพิเศษเหล่านี้ล่ะก็ รับรองดูดีไม่เหมือนใครแน่นอนครับ

10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Timex รุ่นไหนดี รวมรุ่นฮิต Expedition, Ironman

หลังจากอ่านวิธีการเลือกนาฬิกา Timex ไปเรียบร้อยแล้ว ขอเชิญทุกคนพบกับ 10 อันดับ นาฬิกา Timex ยอดนิยม ที่เราได้คัดสรรมาอย่างดี รับรองหากซื้อไปสวมใส่จะช่วยเพิ่มความดูดีให้แก่คุณเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือ ซื้อได้ง่ายจากร้านค้าออนไลน์อีกด้วย เชิญรับชมกันได้เลยครับ

10
ซีรีส์Weekender
คุณสมบัติระบบ Quartz, หน้าปัดขนาด 40 mm, กันน้ำ
วัสดุสายหนัง, ตัวเรือนสเตนเลส
เพศUnisex
9
ซีรีส์ไม่ระบุ
คุณสมบัติหน้าปัด 32 mm, กันน้ำได้, กระจก Mineral
วัสดุสายสเตนเลส, ตัวเรือนสเตนเลส
เพศผู้หญิง
8
ซีรีส์Fairfield
คุณสมบัติหน้าปัด 41 mm, กันน้ำได้, หน้าปัดแบบ Chronograph
วัสดุสายสเตนเลส, ตัวเรือนทองเหลือง
เพศUnisex
7
ซีรีส์ไม่ระบุ
คุณสมบัติหน้าปัด 34 mm, ระบบ Quartz, กันน้ำได้
วัสดุสายหนัง, ตัวเรือนสเตนเลส
เพศผู้หญิง
6
ซีรีส์Expedition
คุณสมบัติกระจก Mineral, ระบบ Quartz, กันน้ำได้
วัสดุสายหนังสีน้ำตาล, ตัวเรือนสเตนเลส
เพศUnisex
5
ซีรีส์ไม่ระบุ
คุณสมบัติหน้าปัด 38 mm, ระบบ Quartz, กันน้ำได้
วัสดุสายสเตนเลส, ตัวเรือนสเตนเลส
เพศผู้หญิง
4
ซีรีส์Ironman
คุณสมบัติหน้าปัด 41 mm, กันน้ำ, จอแสดงผลดิจิทัล
วัสดุสายเรซิ่น, ตัวเรือนเรซิ่น
เพศผู้ชาย
3
ซีรีส์Command
คุณสมบัติจอแสดงผลดิจิทัล, กันน้ำได้, หน้าจอดิจิทัล
วัสดุตัวเรือนเรซิ่น, สายรัดเรซิ่น
เพศผู้ชาย
2
ซีรีส์ไม่ระบุ
คุณสมบัติระบบ Quartz, กันน้ำได้, กระจก Mineral
วัสดุสายรัดไนลอน, ตัวเรือนเรซิ่น
เพศUnisex
1
ซีรีส์Chronograph
คุณสมบัติหน้าปัด 42 mm, กันน้ำ, หน้าปัด Chronograph
วัสดุสายรัดไนลอน, ตัวเรือนสเตนเลส
เพศผู้ชาย

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกายี่ห้อ Timex

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับนาฬิกา Timex ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • Timex - TM-TW2R60500
 • Timex - TM-T18581
 • Timex - TM-TW5M20800
 • Timex - TM-TW5M01300
 • Timex - TM-TW2P67000

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Timex TM-TW2R60500 1

Timex

2
Timex TM-T18581 1

Timex

3
Timex TM-TW5M20800 1

Timex

4
Timex TM-TW5M01300 1

Timex

5
Timex TM-TW2P67000 1

Timex

6
Timex TM-TW4B11000 1

Timex

7
Timex TM-TWEL11814 1

Timex

8
Timex Fairfield Chronograph 1

Timex

9
Timex TM-TW2P79100 1

Timex

10
Timex TM-TWG013200 1

Timex

ชื่อสินค้า

TM-TW2R60500

TM-T18581

TM-TW5M20800

TM-TW5M01300

TM-TW2P67000

TM-TW4B11000

TM-TWEL11814

Fairfield Chronograph

TM-TW2P79100

TM-TWG013200

คุณสมบัติ

รวมเอกลักษณ์ไว้ในเรือนเดียว สายรัดไนลอน กันน้ำลึก 100 เมตร

สายไนลอนสีดำให้ลุคเคร่งขรึม ตัวเรือนทำจากเรซิ่น

จอแสดผลดิจิทัล ทำจากเรซิ่น ดีไซน์แปลกตา ปุ่มกดง่าย

วัสดุเรซิ่นอย่างดี ลวดลายมีเอกลักษณ์ จอแสดงผลดิจิทัล

ประดับเพชรพลอยรอบตัวเรือน แสดงผลแบบโครโนกราฟ

สายทำจากหนัง แสดงเวลา 24 ชม. กันน้ำได้ลึก 50 เมตร

สายหนังอย่างดี สีสันสะดุดตา ตัวเรือนและหน้าปัดดีไซน์เรียบหรู

ดีไซน์หรูหรา ตัวเรือนทองเหลือง หน้าปัดกว้าง

หน้าปัดดีไซน์โดดเด่น เรียบหรูดูดี วัสดุโลหะแข็งแรงทนทาน

หน้าปัดอ่านง่าย สายหนังคุณภาพดี กันน้ำลึก 30 เมตร

ราคาเริ่มต้น1,890 บาท1,200 บาท4,675 บาท1,090 บาท2,490 บาท1,390 บาท1,290 บาท2,390 บาท1,425 บาท1,490 บาท
ซีรีส์Chronograph ไม่ระบุCommandIronmanไม่ระบุExpeditionไม่ระบุFairfieldไม่ระบุWeekender
คุณสมบัติหน้าปัด 42 mm, กันน้ำ, หน้าปัด Chronographระบบ Quartz, กันน้ำได้, กระจก Mineralจอแสดงผลดิจิทัล, กันน้ำได้, หน้าจอดิจิทัลหน้าปัด 41 mm, กันน้ำ, จอแสดงผลดิจิทัลหน้าปัด 38 mm, ระบบ Quartz, กันน้ำได้กระจก Mineral, ระบบ Quartz, กันน้ำได้หน้าปัด 34 mm, ระบบ Quartz, กันน้ำได้หน้าปัด 41 mm, กันน้ำได้, หน้าปัดแบบ Chronographหน้าปัด 32 mm, กันน้ำได้, กระจก Mineralระบบ Quartz, หน้าปัดขนาด 40 mm, กันน้ำ
วัสดุสายรัดไนลอน, ตัวเรือนสเตนเลสสายรัดไนลอน, ตัวเรือนเรซิ่นตัวเรือนเรซิ่น, สายรัดเรซิ่นสายเรซิ่น, ตัวเรือนเรซิ่นสายสเตนเลส, ตัวเรือนสเตนเลสสายหนังสีน้ำตาล, ตัวเรือนสเตนเลสสายหนัง, ตัวเรือนสเตนเลสสายสเตนเลส, ตัวเรือนทองเหลืองสายสเตนเลส, ตัวเรือนสเตนเลสสายหนัง, ตัวเรือนสเตนเลส
เพศผู้ชายUnisexผู้ชายผู้ชายผู้หญิงUnisexผู้หญิงUnisexผู้หญิงUnisex
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับบทความเรื่องนาฬิกา Timex แบรนด์นาฬิกาชื่อดังระดับโลก ที่รับประกันคุณภาพของนาฬิกาได้เลยว่ายอดเยี่ยม แถมยังครองใจคนรักนาฬิกามาอย่างยาวนาน ซึ่งถึงแม้ทุกรุ่นจะมีคุณภาพที่ดี แต่ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อนาฬิกา Timex สักเรือนให้ตอบโจทย์ตัวเรามากที่สุด


แต่เชื่อได้เลยว่า หากอ่านบทความนี้จนจบ คุณจะสามารถซื้อนาฬิกา Timex ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดีอย่างน้อย 1 เรือน เพราะบทความเรานั้น มีการบอกวิธีการเลือกที่ละเอียดมาก ซึ่งหากยึดตามหลักการที่เราได้แนะนำไป รับรองว่านาฬิกาที่คุณเลือกมาสวมใส่จะต้องดูดีไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio รุ่นไหนดี ปี 2022 ของแท้ รุ่นใหม่ล่าสุด
  10 อันดับ นาฬิกา Casio รุ่นไหนดี ปี 2022 ของแท้ รุ่นใหม่ล่าสุด
  นาฬิกา Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง จีช็อก (G-SHOCK), เบบี้จี (BABY-G), EDIFICE, SHEEN, OCEANUS, WAVE รวมไปถึงนาฬิกาวัยรุ่นอย่างรุ่นมาตรฐานหรือ General ที่มีดีไซน์เรียบง่ายในราคาที่จับต้องได้ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แบรนด์ Casio หรือคาซิโอได้ผลิตนาฬิกาออกมาหลากหลายซีรีส์หรือรุ่นมากมายเพื่อเหมาะสมกับการใช้งานและไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบ ทั้งนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก รวมไปถึงแบบ Unisex ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง อีกทั้งยังมีสีสันอย่าง สีดำ สีชมพู สีทอง สีเงิน วัสดุให้เลือกทั้งสเตนเลส เรซิ่น พลาสติก สายหนัง และระบบนาฬิกาแบบแอนะล็อกหรือแบบเข็มและดิจิทัลแต่อย่างไรก็ตาม ด้วยความหลากหลายเหล่านี้อาจทำให้ใครหลายคนไม่แน่ใจว่าจะซื้อนาฬิกาคาซิโอรุ่นไหนหรือแบบไหนดี วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกายี่ห้อ Casio ให้มากขึ้น พร้อมวิธีการเลือกนาฬิกา Casio รวมถึง 10 อันดับ นาฬิกา Casio ที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีฟังก์ชัน ลูกเล่นการใช้งานหลากหลาย ทั้งใส่ในชีวิตประจำวัน การออกกำลังกาย ไปจนถึงนาฬิกาสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง (Outdoor) ซึ่งมีให้เลือกครบครัน เหมาะทั้งการใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญในราคาถูกไปจนถึงแบบพรีเมียมค่ะ
  นาฬิกา
 • 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมสมาร์ทวอช แทรกเกอร์
  7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมสมาร์ทวอช แทรกเกอร์
  ถ้าพูดถึงนาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ดังที่ช่วยดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Fitbit เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นระบบ GPS รวมไปถึงการตรวจ EDA, ECG ที่ตรวจจับการทำงานของร่างกายเรามากมาย อีกทั้งฟังก์ชันและฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างละเอียด วิเคราะห์แนวโน้มสุขภาพของเราเป็นอย่างไร และแนะนำสิ่งที่เราควรปฏิบัติเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีFitbit มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ โดยในปัจจุบันมีทั้งซีรีส์ Sense, Versa, Inspire รวมไปถึง Ace ที่เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ บางคนอาจยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก Fitbit ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง พร้อมทั้งรีวิว 7 อันดับ Fitbit รุ่นใหม่ล่าสุดที่เราแนะนำ โดยรายละเอียดจะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Skagen ปี 2022
  10 อันดับ นาฬิกา Skagen ปี 2022
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่มีความสวยหรู เรียบง่ายและทันสมัย ใส่ได้ทุกโอกาส รวมถึงมีความบาง น้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่สบายราวกับไม่ได้สวมใส่ เราขอแนะนำ นาฬิกา Skagen แบรนด์ชื่อดังจากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งนอกจากจะมีดีไซน์สวยงามแล้ว ยังมีราคาย่อมเยาสมเหตุสมผล จนหลายคนยกให้เป็นนาฬิกายี่ห้อโปรดเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ทั้งตัวเรือนและสายนาฬิกาของ Skagen นั้น ผลิตจากวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไทเทเนียม สเตนเลส และหนัง อีกทั้งยังมีรุ่นยอดนิยมหลายรุ่น จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนจนไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดีอยู่ใช่ไหมคะ ในครั้งนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือก รวมทั้งจัด 10 อันดับ นาฬิกา Skagen รุ่นยอดนิยม ที่ดีไซน์สวย ดูเรียบหรู ในราคาที่จับต้องได้ มาให้อ่านกันในบทความนี้แล้ว จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นตามไปอ่านกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ปี 2022 ใส่ออกกำลังกายได้
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ปี 2022 ใส่ออกกำลังกายได้
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกจนติดปากว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่มากมาย เช่น การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำครับด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากแบรนด์ดังที่นาสนใจ รับรองได้เลยครับว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นฮิต ปี 2022 รวมรุ่นผู้ชาย ผู้หญิง
  10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นฮิต ปี 2022 รวมรุ่นผู้ชาย ผู้หญิง
  เมื่อได้ยินชื่อแบรนด์ Guess หลายคนอาจจะนึกถึงแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ครองใจคนรักแฟชั่นมาอย่างยาวนาน แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว Guess ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์เสื้อผ้า แต่เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ นาฬิกา ซึ่งในปัจจุบัน Guess ก็ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายรุ่นมาก ๆ แถมยังมีหลายดีไซน์หลากสีสันเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วยค่ะอย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่านาฬิกา Guess นั้นมีจุดเด่นและมีคุณสมบัติการในการใช้งานที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง วันนี้เราจึงจะพาทุกไปดูวิธีการเลือกนาฬิกา Guess และแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสายหนัง สายสเตนเลส หรือสายซิลิโคน เป็นต้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายสายหนัง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 แนะนำรุ่นดัง จาก Casio, Guess
  10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายสายหนัง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 แนะนำรุ่นดัง จาก Casio, Guess
  โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายมักจะมีเครื่องประดับอยู่เพียงไม่กี่ชิ้น และหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น 'นาฬิกาข้อมือ' อย่างแน่นอน และนาฬิกาข้อมือยังเป็นเครื่องประดับที่ไม่ได้เปลี่ยนกันบ่อย ๆ ดังนั้น จึงต้องพิถีพิถันกับการเลือกซื้อนาฬิกาอยู่พอสมควรเลยค่ะ แม้ว่าดีไซน์ของนาฬิกาผู้ชายจะไม่หลากหลายเท่ากับนาฬิกาผู้หญิง แต่วัสดุและสีสันของสายนาฬิกา รวมไปถึงขนาดของหน้าปัดนั้นก็มีให้เลือกอยู่ไม่น้อยทีเดียว ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยังถือเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อลุคของแต่ละคนอีกด้วยค่ะเมื่อพูดถึงรูปแบบของนาฬิกาข้อมือที่ได้รับความนิยมตลอดกาลแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงต้องนึกถึงนาฬิกาผู้ชายสายหนังอย่างแน่นอน เราจึงได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกาผู้ชายสายหนังมาฝากทุกคน ไม่ว่าจะเป็นระบบการทำงานของนาฬิกา พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายสายหนังจากหลากหลายแบรนด์ เช่น Daniel Wellington, CASIO, CITIZEN และ Timex รับรองว่า การซื้อนาฬิกาสายหนังเรือนใหม่จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอนค่ะ ! 
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยมทั้งผู้ชาย ผู้หญิง
  10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยมทั้งผู้ชาย ผู้หญิง
  นาฬิกา Rolex คือ สัญลักษณ์ของความ Luxury และเป็นสิ่งที่แสดงถึงฐานะ (Status Symbol) ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังได้รับการขนานนามว่า เป็น “แบรนด์ Luxury ที่น่าจดจำมากที่สุด” อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการจัดอันดับใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกา ชื่อของ Rolex ก็จะเป็นหนึ่งในนั้นถึงเสมอ และยังเป็นแบรนด์ที่คิดค้นเทคโนโลยีให้กับวงการนาฬิกามายาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จนทำให้การได้ครอบครองนาฬิกา Rolex กลายความฝันของใครหลาย ๆ คน ทั้งเพื่อการสะสมและเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเลือกซื้อนาฬิกาที่มีราคาสูงอย่าง Rolex สิ่งที่ควรปฏิบัติ คือ การหาข้อมูลเกี่ยวกับนาฬิกาอย่างถี่ถ้วน และเพื่อเป็นการช่วยให้การเลือกนาฬิกาของคุณนั้นง่ายขึ้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับการเลือกนาฬิกา Rolex มาไว้ในบทความนี้ รวมไปถึง 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นยอดนิยมที่รับรองว่า ทั้งสวยและคุ้มค่าอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยม Santos, Tank, Pasha
  10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยม Santos, Tank, Pasha
  Cartier หรือ "คาร์เทียร์" นอกจากจะเป็นแบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีระดับโลกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “The Jeweller Of Kings And The King Of Jewellers” แล้ว นาฬิกา Cartier ยังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปทรงสวยคลาสสิกและมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีคนดังมากมายที่เลือกใส่นาฬิกา Cartier ไม่ว่าจะเป็น แองเจลิน่า โจลี่, มิเชล โอบามา หรือแม้กระทั่งคนในราชวงศ์อังกฤษอย่างเจ้าหญิงแคเธอรินและเจ้าหญิงไดอานา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมนาฬิกา Cartier จึงอยู่ในวงการนาฬิกาหรูมาอย่างยาวนาน ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจของแบรนด์ก็มีอยู่หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Santos, Pasha, Tank, Ballon Bleu และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจนาฬิกา Cartier อยู่และกำลังหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ วันนี้เราจะพาคุณไปดูการจัด 10 อันดับนาฬิกา Cartier ที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมกับบอกวิธีการเลือกนาฬิกา Cartier เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเลือกนาฬิกาได้ตรงตามความต้องการ และ Lifestyle ของคุณอย่างแท้จริง และที่สำคัญคือ เหมาะกับการลงทุนนั่นเองค่ะ 
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวม Series ยอดนิยม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวม Series ยอดนิยม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อไม่นานมานี้ ทาง Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch Series 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  นาฬิกาข้อมือเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัย เพราะนอกจากจะมีประโยชน์ในเรื่องการบอกเวลาแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกการแต่งตัวให้ดูดีขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะสำหรับผู้ชายที่ไม่จำเป็นต้องสวมใส่เครื่องประดับมากมายเหมือนผู้หญิง เพียงแค่มีนาฬิกาข้อมือสวย ๆ ดูมีสไตล์สักเรือนก็สามารถเพิ่มรสนิยมการแต่งกายให้คุณได้เลย ซึ่งในตลาดแฟชั่นปัจจุบันก็มีนาฬิกาข้อมือผู้ชายหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ทั้งแบรนด์คลาสสิกเก่าแก่ แบรนด์แฮนด์เมดทั่วไปและแบรนด์เนมหรูแน่นอนว่านาฬิกาข้อมือผู้ชายที่เป็นแบรนด์ดังถือเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถใช้เป็นเครื่องมือบอกเวลาและเครื่องประดับที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้ ซึ่งก็มีทั้งแบรนด์นาฬิกาจากยุโรป เอเชียและอเมริกา ทั้งยังมีนาฬิการูปแบบของ Smart Watch ให้เลือกอีกด้วย ในบทความนี้เราได้รวบรวม วิธีการเลือกนาฬิกาผู้ชายจากแบรนด์ดังให้เหมาะกับการใช้งานและสไตล์การแต่งตัวของคุณ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ดังยอดนิยมมาไว้ให้เป็นตัวเลือกอีกด้วยครับ
  นาฬิกา
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อ Gucci, Burberry, COACH, DW
  10 อันดับ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อ Gucci, Burberry, COACH, DW
  เครื่องประดับสำหรับผู้หญิงนอกจากจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู และกำไลข้อมือแล้ว นาฬิกาก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งในชีวิตประจำวันที่จะขาดไปไม่ได้เช่นกัน เพราะสามารถช่วยบอกเวลาพร้อมกับประดับข้อมือให้สวยและดูโดดเด่นได้ในทุกวินาที ซึ่งในปัจจุบันได้มีนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์รวมถึงมีดีไซน์ที่เหมาะสมสำหรับสาว ๆ อีกทั้งยังสามารถแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกรูปแบบและทุกโอกาส นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับ และความมั่นใจให้กับผู้ที่สวมใส่ได้อีกด้วยต้องยอมรับเลยค่ะว่านาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงในท้องตลาดโดยเฉพาะนาฬิกาแบรนด์เนมนั้นมีการออกแบบสไตล์ที่สะดุดตาทุกแบรนด์ ทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ได้เสียทีว่าควรเลือกสรรแบบไหนดีจึงจะเข้ากับข้อมือของคนใส่ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง และ 10 นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Gucci, Burberry, COACH และ Daniel Wellington ที่จะซื้อใส่เองก็สวยเก๋ หรือจะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันเกิด และของขวัญในโอกาสอื่น ๆ ก็เหมาะสมค่ะ 
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวม Series ยอดนิยม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวม Series ยอดนิยม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อไม่นานมานี้ ทาง Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch Series 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  นาฬิกาข้อมือเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัย เพราะนอกจากจะมีประโยชน์ในเรื่องการบอกเวลาแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกการแต่งตัวให้ดูดีขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะสำหรับผู้ชายที่ไม่จำเป็นต้องสวมใส่เครื่องประดับมากมายเหมือนผู้หญิง เพียงแค่มีนาฬิกาข้อมือสวย ๆ ดูมีสไตล์สักเรือนก็สามารถเพิ่มรสนิยมการแต่งกายให้คุณได้เลย ซึ่งในตลาดแฟชั่นปัจจุบันก็มีนาฬิกาข้อมือผู้ชายหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ทั้งแบรนด์คลาสสิกเก่าแก่ แบรนด์แฮนด์เมดทั่วไปและแบรนด์เนมหรูแน่นอนว่านาฬิกาข้อมือผู้ชายที่เป็นแบรนด์ดังถือเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถใช้เป็นเครื่องมือบอกเวลาและเครื่องประดับที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้ ซึ่งก็มีทั้งแบรนด์นาฬิกาจากยุโรป เอเชียและอเมริกา ทั้งยังมีนาฬิการูปแบบของ Smart Watch ให้เลือกอีกด้วย ในบทความนี้เราได้รวบรวม วิธีการเลือกนาฬิกาผู้ชายจากแบรนด์ดังให้เหมาะกับการใช้งานและสไตล์การแต่งตัวของคุณ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ดังยอดนิยมมาไว้ให้เป็นตัวเลือกอีกด้วยครับ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน
  10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน
  นอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน นาฬิกายังถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปต่างก็หันมาสนใจนาฬิกาหรูกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการะดับ Hi-End เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกนาฬิกาน่าลงทุน ว่า คุณควรจะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและสมราคามากที่สุดกันค่ะหากคุณกำลังมองหานาฬิกาหรูสักหนึ่งเรือน ไม่ว่าจะเพื่อสวมใส่เอง ซื้อมาเก็งกำไร หรือจะเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลาน ยิ่งต้องห้ามพลาดตอนท้ายของบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุนรุ่นยอดนิยม จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ROLEX, OMEGA, PATEK PHILIPPE, CARTIER และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่านาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรานำมาฝากจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ตามไปชมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะพามาดูการจัด 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นที่ได้รับความนิยมและควรค่าแก่การสะสม รวมถึงในตอนท้ายจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ว่ามีวิธีการเลือกอย่างไร เชื่อว่าหลังอ่านบทความนี้จบทุกคนต้องเจอนาฬิกา Omega รุ่นที่ถูกใจอย่างแน่นอน ไปติดตามกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  "นาฬิกา" คือ ไอเทมบอกเวลาอันแสนสะดวกที่ช่วยให้คุณรู้เวลาได้ง่าย ๆ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งการสวมใส่นาฬิกานั้นไม่เพียงจำเป็นแค่สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น แต่นาฬิกายังเป็นประโยชน์สำหรับเด็กด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้ผลิตมีการออกแบบ "นาฬิกาสำหรับเด็ก" มาโดยเฉพาะ โดยจะมีดีไซน์น่ารักเหมาะสมกับวัย รวมทั้งมีฟังก์ชันมากมายที่ช่วยให้เพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิตประจำวันของเด็ก ๆ มากขึ้น เช่น ฟังก์ชันระบุตำแหน่ง การโทรเข้า - ออก กล้อง รวมไปถึงเกมที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ ในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญมากมายให้ผู้ปกครองก่อนตัดสินใจ ทั้งวิธีการเลือกนาฬิกาสำหรับเด็กและ 10 อันดับ นาฬิกาเด็กจากหลากหลายแบรนด์ที่มีฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัยครบครัน ทนทานและมีรูปลักษณ์น่ารักที่เด็ก ๆ ต้องชอบมาให้เป็นตัวเลือกกันด้วยค่ะ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิการุ่นคลาสสิกสำหรับสะสม (ไฮเอนด์) ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ดีไซน์สวยงามหรูหรา ลงทุนระยะยาวได้
  10 อันดับ นาฬิการุ่นคลาสสิกสำหรับสะสม (ไฮเอนด์) ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ดีไซน์สวยงามหรูหรา ลงทุนระยะยาวได้
  สำหรับหลาย ๆ คนแล้วนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงเครื่องบอกเวลา แต่ยังเป็นของสะสมที่มีคุณค่าทางจิตใจหรือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอีกด้วย โดยเฉพาะการซื้อนาฬิการุ่นคลาสสิกที่เป็นแบรนด์ไฮเอนด์ เพราะนอกจากจะมีดีไซน์สวยงาม คลาสสิกและไม่ตกเทรนด์แล้ว ยังสามารถนำไปขายต่อเพื่อทำกำไรในระยะยาวได้ด้วย ดังนั้นจึงไม่เป็นที่แปลกใจเลยว่าในปัจจุบันจะมีคนสนใจเริ่มต้นสะสมนาฬิกาคลาสสิกจากแบรนด์ไฮเอนด์กันเพิ่มขึ้นมาก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Rolex, Patek Phillippe, Cartier, Zenith, Omega และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจการสะสมนาฬิการุ่นคลาสสิก แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มจากยี่ห้อใดหรือรุ่นไหนดี วันนี้เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกนาฬิกาคลาสสิกจากแบรนด์ไฮเอนด์ เพื่อให้คุณได้รุ่นที่เหมาะสมและคุ้มค่าต่อการลงทุนมากที่สุด และต่อด้วย 10 อันดับนาฬิการุ่นคลาสสิกสำหรับสะสมจากแบรนด์ยอดนิยมสำหรับคนที่ต้องการแนวทางในการเลือกซื้อด้วยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด