• 10 อันดับ ครีมแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ครีมแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ครีมแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ครีมแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ครีมแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ครีมแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

“สิว” เป็นปัญหาผิวหน้าที่ใครหลายคนเผชิญ ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยรุ่นหรือวัยผู้ใหญ่ก็ตาม คนส่วนใหญ่มักจะเลือกเข้ารับการดูแลรักษาปัญหาสิวกับแพทย์ผิวหนังที่มีความชำนาญ แต่ในบางครั้งหากเป็นปัญหาสิวที่ไม่ร้ายแรงมากหรือลุกลามทั่วใบหน้า การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่าง เช่น “ครีมแต้มสิว” ก็เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาให้สิวนั้นยุบจางหายลงไปได้


ครีมแต้มสิวที่วางขายโดยทั่วไปนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีการใช้ส่วนผสมที่ช่วยดูแลเรื่องสิวที่ต่างกันออกไป แล้วเราควรจะเลือกอย่างไรถึงจะเหมาะกับตัวเองดี ? วันนี้เราจะมาแนะนำทั้งวิธีการเลือกครีมแต้มสิวและ 10 อันดับสินค้าที่ได้รับความนิยม โดยการันตีด้วยยอดขายและคะแนนรีวิวเพื่อให้คุณพิจารณาเลือกซื้อครีมแต้มสิวได้ตรงใจคุณมากขึ้นค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 25-08-2020
 • 8,159 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกครีมแต้มสิว

หลายคนคงยังไม่รู้ว่า การเลือกซื้อครีมแต้มสิวนั้นมีปัจจัยใดบ้างที่ต้องพิจารณา และควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับปัญหาสิว หรือสภาพผิวหน้าที่เรากำลังเผชิญ ถ้าพร้อมแล้วเรามาหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ !

เลือกครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมของสารฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

เลือกครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมของสารฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

ปัญหาสิวบางชนิดนั้นมีสาเหตุมาจากแบคทีเรียที่ชื่อว่า P. acne ซึ่งก่อให้เกิดการอักเสบขึ้นบนผิวหน้า นอกจากเชื้อแบคทีเรียแล้ว ยังมีเชื้อราบางชนิดที่ก่อปัญหาดังกล่าวได้เช่นกัน ดังนั้น วิธีการเลือกครีมสำหรับสิวประเภทนี้ คือ เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อรา อันได้แก่ Isopropyl Methylphenol, Sulfur, Triclosan และ Resorcinol เป็นต้น


นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติหลายชนิดที่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ เช่น Tea Tree Oil หรือสารสกัดจากมังคุด ดังนั้น ควรตรวจดูส่วนประกอบที่ระบุบนฉลากบรรจุภัณฑ์ก่อนจะเลือกซื้อครีมแต้มสิวทุกครั้ง


อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ปัญหาสิวรุนแรงขึ้น คือ ความมันส่วนเกินบนใบหน้าไปอุดตันในรูขุมขนจนส่งผลทำให้เกิดแบคทีเรียขึ้นมา ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาสิวอักเสบตามมา การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่าง “ครีมแต้มสิว” จึงเป็นการรักษาที่จะช่วยแก้ปัญหาสิวได้ดีอีกทางหนึ่งค่ะ

สิวอักเสบตุ่มแดง : เลือกที่มีส่วนผสมช่วยลดการอักเสบ

สิวอักเสบตุ่มแดง : เลือกที่มีส่วนผสมช่วยลดการอักเสบ

สิวอักเสบที่มีลักษณะเป็นตุ่มแดง มักจะเกิดจากการอุดตันของทั้งความมันส่วนเกินและการสะสมตัวของเชื้อแบคทีเรียในรูขุมขน จึงก่อให้เกิดการอักเสบตามมา หากใครที่เผชิญกับสิวชนิดนี้ สิ่งแรกที่คุณควรทำก็คือ การบรรเทาอาการอักเสบ


ดังนั้น คุณควรจะมองหาครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมช่วยลดการอักเสบ เช่น Ibuprofen Piconol, Allatonin และ Dipotassium Glycyrrhizinate

สิวในวัยรุ่น : เลือกครีมแต้มสิวที่มีสารยับยั้งความมันส่วนเกิน

สิวในวัยรุ่น : เลือกครีมแต้มสิวที่มีสารยับยั้งความมันส่วนเกิน

สิวในวัยรุ่นส่วนใหญ่เกิดจากความมันส่วนเกินที่ถูกผลิตจากต่อมไขมันบนใบหน้า ดังนั้น วิธีการที่จะจัดการกับปัญหาสิวชนิดได้อย่างเห็นผล คือ การกำจัดความมันส่วนเกิน โดยเลือกใช้ครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมในการช่วยทำให้ผิวหนังชั้นขี้ไคล (Stratum Corneum) มีความอ่อนนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น ทำให้ช่วยสลายความมันส่วนเกินได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งส่วนผสมที่ช่วยได้ คือ กำมะถัน (Sulfur) นั่นเอง


แต่สำหรับสิวในกลุ่มผู้ใหญ่ที่มักจะไม่ได้เกิดจากความมันส่วนเกิน ไม่ควรใช้ครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมลดความมันบนใบหน้า เพราะจะทำให้ผิวเกิดความแห้งจนเกินไปค่ะ

สิวในวัยผู้ใหญ่ : เลือกครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น

สิวในวัยผู้ใหญ่ : เลือกครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น

สาเหตุหลักของการเกิดสิวในวัยผู้ใหญ่ คือ เกิดจากความแห้งกร้าน ดังนั้น การให้ความชุ่มชื้นที่เพียงพอแก่ผิวจึงเป็นวิธีการหนึ่งที่จะจัดการกับปัญหาสิวชนิดนี้ได้ คุณจึงควรเลือกครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น


Glycerin เป็นส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพสูง โดยสารชนิดนี้จะสามารถดูดความชื้นภายนอกเข้ามาเก็บในผิวชั้นในของเราได้ นอกจากนี้ ควรเลือกครีมแต้มสิวที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพราะจะทำให้น้ำในผิวสลายไป ซึ่งจะไปทำให้ผิวแห้งกร้านขึ้นไปอีกและอาจลอกเป็นขุยได้

เลือกใช้ครีมแต้มสิวที่มี Steroid สำหรับสิวที่เรื้อรัง

เลือกใช้ครีมแต้มสิวที่มี Steroid สำหรับสิวที่เรื้อรัง

ครีมแต้มสิวบางยี่ห้อจะมีส่วนผสมของสเตียรอยด์ (Steroids) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต้านการอักเสบ และสามารถบรรเทาอาการบวมเต่งของสิวได้เป็นอย่างดี หากใครที่มีปัญหาสิวอักเสบที่มีลักษณะเป็นหัวหนองขึ้น หลังจากที่ผ่านการเป็นตุ่มแดง ๆ มาก่อน ครีมแต้มสิวชนิดนี้จะช่วยให้หัวหนองยุบลงได้ค่ะ 


ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์นั้น ควรใช้อย่างระมัดระวังทั้งในเรื่องของปริมาณและวิธีการใช้ อีกทั้งยังไม่เหมาะกับการใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลายาวนาน เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาผิวติดสเตียรอยด์ตามมาได้ โดยระยะเวลาที่เหมาะสมในการใช้ติดต่อกัน คือ เพียง 1 - 3 วันเท่านั้นค่ะ

เลือกครีมแต้มสิวที่ใช้แล้วให้ความรู้สึกสบายแก่ผิวหน้า

เลือกครีมแต้มสิวที่ใช้แล้วให้ความรู้สึกสบายแก่ผิวหน้า

สิ่งสำคัญอีกประการที่ต้องพิจารณา คือ ความรู้สึกในขณะใช้งาน ควรหลีกเลี่ยงครีมแต้มสิวที่มีเนื้อสัมผัสหนา จนทำให้รู้สึกเหนียวหน้าในขณะที่ทา รวมไปถึงครีมแต้มสิวที่มีสารเคมีรุนแรงจนทำให้รู้สึกแสบหน้า


กลิ่นของครีมแต้มสิวก็เป็นอีกปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงด้วยเช่นกัน หากคุณต้องใช้ครีมแต้มสิวบริเวณที่ใกล้กับจมูก ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีกลิ่นสารเคมีรุนแรงหรือกลิ่นน้ำหอม ซึ่งครีมแต้มสิวที่มีกำมะถันมักจะมีกลิ่นเฉพาะที่ค่อนข้างฉุน จึงไม่เหมาะกับคนที่แพ้กลิ่นฉุนหรือเป็นโรคภูมิแพ้ค่ะ

10 อันดับ ครีมแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้นำวิธีการเลือกครีมแต้มสิวมาฝากตามข้างต้นแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่าสุดยอดครีมแต้มสิว 10 อันดับที่คนนิยมเลือกซื้อมาใช้นั้นจะมียี่ห้อไหนกันบ้าง

10
เนื้อสัมผัสเจล
Active Ingredients Isopropyl Methylphenol, Sulfur, Salicylic Acid, Glycerin, Alcohol
ปริมาณ18 g
9
เนื้อสัมผัสเจล
Active IngredientsGlycolic acid, BHA, Triterpenes, Flavonoids, Saponins
ปริมาณ40 g
8
เนื้อสัมผัสครีม
Active IngredientsSalicylic Acid, Sulfur, Zinc Acetate, Glycerin
ปริมาณ5 g, 10 g, 20 g
7
เนื้อสัมผัสเจล
Active IngredientsSalicylic Acid, Glycolic acid, Hamamelis Virginiana
ปริมาณ4 g, 8 g
6
เนื้อสัมผัสเจล
Active IngredientsSalicylic 2%, Oligopeptide-10, Bisabolol, Zingiberofficinale Root Extract
ปริมาณ10 g
5
เนื้อสัมผัสเจล
Active IngredientsOilgopeptide-10, Phytosaccharide, Vitamin B3, Licorice Extract
ปริมาณ6* 4 g
4
เนื้อสัมผัสครีม
Active IngredientsSalicylic Acid, Piroctone Olamine, Blackcurrant Extract
ปริมาณ7 g
3
เนื้อสัมผัสครีม
Active IngredientsIbuprofen Piconol, Isopropyl Methylphenol
ปริมาณ14 g
2
เนื้อสัมผัสครีม
Active Ingredients10% Hydroxy acid, Glycyrrhiza Inflata Root Extract, Glycerin
ปริมาณ40 ml
1
เนื้อสัมผัสครีม
Active IngredientsAcnaidol, Meadowsweet Extract, Phytosphingosine, Vitamin B3
ปริมาณ5 g

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Tomei Anti-Acne Cream 1

Tomei

2
Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment 1

Eucerin

3
Lion PAIR Acne Cream W 1

Lion

4
ZiiT ZiiiT Away Acne Cream 1

ZiiT

5
Mizumi Peptide Acne Gel 1

Mizumi

6
Smooth E Acne Hydrogel 1

Smooth E

7
Dr.Somchai Acne Spot Touch Gel 1

Dr.Somchai

8
Yanhee Acne Cream 1

Yanhee

9
Jula's Herb Marigold Acne Gel 1

Jula's Herb

10
Mentholatum Acnes Sealing Jell 1

Mentholatum

ชื่อสินค้า

Anti-Acne Cream

Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment

PAIR Acne Cream W

ZiiiT Away Acne Cream

Peptide Acne Gel

Acne Hydrogel

Acne Spot Touch Gel

Acne Cream

Marigold Acne Gel

Acnes Sealing Jell

คุณสมบัติ

ครีมแต้มสิวที่สามารถดูแลรักษาผิวได้มากถึง 7 ประการ

จัดการปัญหาสิวอุดตันได้ลึกถึงต้นตอ พร้อมทั้งขจัดความมันส่วนเกิน

ต้านอาการอักเสบ พร้อมบรรเทาอาการคันและรอยแดงของสิว

ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

แก้ปัญหาสิวอย่างเร่งด่วน สิวหายโดยไม่ทิ้งรอยแผล ให้ความชุ่มชื้น

สิวยุบทันใจภายใน 24 ชั่วโมงด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ

เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยให้สิวยุบเร็ว ทาเมคอัพทับได้ไม่ต้องกังวล

ครีมแต้มสิวจากโรงพยาบาลยันฮี ช่วยจัดการปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน

เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง กำจัดสิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและควบคุมความมันส่วนเกิน ใช้แล้วหน้าไม่เหนียว

ราคา120 บาท1,100 บาท370 บาท165 บาท294 บาท213 บาท330 บาท99 บาท195 บาท139 บาท
เนื้อสัมผัสครีมครีมครีมครีมเจลเจลเจลครีมเจลเจล
Active IngredientsAcnaidol, Meadowsweet Extract, Phytosphingosine, Vitamin B310% Hydroxy acid, Glycyrrhiza Inflata Root Extract, GlycerinIbuprofen Piconol, Isopropyl MethylphenolSalicylic Acid, Piroctone Olamine, Blackcurrant ExtractOilgopeptide-10, Phytosaccharide, Vitamin B3, Licorice ExtractSalicylic 2%, Oligopeptide-10, Bisabolol, Zingiberofficinale Root ExtractSalicylic Acid, Glycolic acid, Hamamelis VirginianaSalicylic Acid, Sulfur, Zinc Acetate, GlycerinGlycolic acid, BHA, Triterpenes, Flavonoids, Saponins Isopropyl Methylphenol, Sulfur, Salicylic Acid, Glycerin, Alcohol
ปริมาณ5 g40 ml14 g7 g6* 4 g10 g4 g, 8 g5 g, 10 g, 20 g40 g18 g
ลิงค์สินค้า

ข้อควรระวังเมื่อใช้ครีมแต้มสิว

ข้อควรระวังเมื่อใช้ครีมแต้มสิว

สิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อนใช้ครีมแต้มสิว คือ ใช้ครีมแต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิวเท่านั้น และไม่ควรทาทั่วใบหน้า นอกจากนี้ คุณควรเปลี่ยนครีมแต้มสิว หากใช้ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นระยะเวลานานกว่า 2 สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นผลว่า สิวของคุณยุบหรือจางลงไป และหากปัญหาสิวยังไม่ดีขึ้นหรืออักเสบมากกว่าเดิม คุณควรไปเข้ารับการรักษากับแพทย์ผิวหนังที่มีความเชี่ยวชาญค่ะ 


สำหรับหลายคนที่มีปัญหาผิวหนังบริเวณอักเสบ หรือที่เรียกว่า Malassezia Folliculitis ซึ่งมีลักษณะเป็นตุ่มคล้ายสิว โดยโรคผิวหนังอักเสบชนิดนี้จะมีสาเหตุมาจากเชื้อรา ดังนั้น การใช้ครีมแต้มสิวทั่วไปนั้นจะไม่เกิดผลใด ๆ ทางที่ดีที่สุด คือ การรักษากับแพทย์ผิวหนังโดยตรงค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีการเลือกครีมแต้มสิว และ 10 อันดับยี่ห้อครีมแต้มสิวยอดฮิตที่เราได้รวบรวมมาให้คุณไว้พิจารณาเป็นไอเดียในวันนี้ หวังว่าบทความของเราจะช่วยให้คุณเลือกครีมแต้มสิวได้เหมาะกับปัญหาสิวที่คุณเผชิญอยู่และช่วยให้สิวของคุณนั้นยุบจางลง เพื่อสร้างความมั่นใจ พร้อมกู้คืนผิวสวย ๆ ให้กับคุณได้ดีขึ้น


การใช้ครีมแต้มสิวอาจจะเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยจัดการปัญหาสิวของคุณ แต่สิวบางชนิดก็เกิดจากสาเหตุอื่นที่คุณอาจจะสามารถแก้ได้เองได้อย่างง่ายดาย เช่น การรักษาาความสะอาดของผิวหน้า, ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิว, รับประทานอาหารที่มีประโยชน์, พักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำในปริมาณที่ร่างกายต้องการ แต่ก็มีสิวอีกหลายประเภทที่อาจจะเกิดจากปัญหาภายในร่างกายของเราอย่าง เช่น ฮอร์โมนหรือการเจ็บป่วยจากอาการบางอย่าง ซึ่งมีเพียงแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นที่จะรักษาสิวประเภทเหล่านี้ได้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ คอนซีลเลอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนซีลเลอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันมีมลพิษมากมายที่ส่งผลเสียต่อสภาพผิวของสาว ๆ หลายคน ทำให้เกิดสิว ผิวหมองคล้ำ จนนำไปสู่ปัญหารอยดำจากสิว จุดด่างดำ สภาพสีผิวไม่สม่ำเสมอ และบางคนมีรอยคล้ำใต้ตาซึ่งแก้ไม่หาย แต่อย่ากังวลไปค่ะ บนโลกนี้ยังมีสิ่งที่เรียกว่า “คอนซีลเลอร์” ซึ่งจะช่วยสาว ๆ ในการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าและปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ทำให้สภาพผิวของคุณดูดีขึ้นและช่วยเสริมความมั่นใจด้านบุคลิกภาพอีกด้วยอย่างไรก็ตาม มีคอนซีลเลอร์หลากหลายรูปแบบและแบรนด์ในท้องตลาดซึ่งราคาก็แตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน อีกทั้งคุณสมบัติก็ยกกันมาแบบครบเครื่องให้ลูกค้าได้ซื้อหาจับจองเป็นเจ้าของกันอย่างจุใจ แต่เมื่อกล่าวถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแล้ว สิ่งสำคัญที่เราต้องคำนึงถึงคือความเหมาะสมต่อสภาพผิวและปัญหาเฉพาะบุคคล ดังนั้น ทีมงานจึงมีวิธีการเลือกซื้อคอนซีลเลอร์ที่ดีและเหมาะสมกับตนเอง พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับคอนซีลเลอร์ยอดนิยมที่ทั้งราคาถูกและคุณภาพดีมาให้ผู้อ่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ เพื่อไม่ให้เสียเงินฟรี ๆไปกับสินค้าที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  58,951 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองพื้นเปรียบเสมือนอาวุธลับที่ทำให้ผิวของสาว ๆ ดูสวยขึ้น พร้อมช่วยสร้างความมั่นใจให้กับเราได้ในทุกสถานการณ์ โดยในปัจจุบันรองพื้นก็ได้รับความนิยมอย่างมากในทุกช่วงวัย ซึ่งสาววัยรุ่นอย่างเราก็ไม่ควรพลาดกันนะคะ ต้องบอกว่า รองพื้นสำหรับวัยรุ่นที่วางขายอยู่นั้นมีหลายชนิดให้เลือกซื้อ เช่น เนื้อแป้ง เนื้อครีม หรือเนื้อลิควิด แถมยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ เช่น ให้ความชุ่มชื้น, ป้องกันรังสี UV, ให้การดูแลผิวเหมือนสกินแคร์ พร้อมให้ลุคผิววาวเหมือนสาวเกาหลี เป็นต้น อีกทั้งด้วยช่วงวัยที่กำลังก้าวสู่การเป็นผู้ใหญ่ สาว ๆ หลายคนอาจจะกำลังสับสนอยู่ว่า ควรเลือกรองพื้นสำหรับวัยรุ่นแบบไหนที่จะเหมาะกับวัยและสภาพผิวของเรามากที่สุดในบทความนี้ เราจึงขอนำเสนอเกี่ยวกับการเลือกซื้อรองพื้นสำหรับวัยรุ่น และแนะนำ 10 อันดับ รองพื้นสำหรับวัยรุ่นที่ขายดีและสามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ นอกจากนี้ ในส่วนครึ่งหลังของบทความจะนำเสนอถึงวิธีการแต่งหน้าและการเติมเครื่องสำอางระหว่างวันด้วยค่ะ ซึ่งเราหวังว่า สาว ๆ ที่เป็นมือใหม่ในการแต่งหน้าจะสามารถนำวิธีการเหล่านี้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้นะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,620 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปิดตา สำหรับเวลานอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปิดตา สำหรับเวลานอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลายคนที่อ่านบทความอยู่นี้คงเคยเจอปัญหารู้สึกหงุดหงิด นอนไม่หลับในตอนกลางคืน เพราะมีแสงรบกวนการนอนหลับกันบ้างใช่ไหมคะ ทั้งที่เป็นเวลาพักผ่อนของเราแท้ ๆ ทำให้ลาย ๆ คนจึงต้องมี "ผ้าปิดตา" ไว้เป็นไอเทมประจำตัวกัน ซึ่งแต่ละคนก็จะมีรูปแบบผ้าปิดตาที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน ความสวยงาม หรือวัสดุ เป็นต้น บางคนที่ชื่นชอบผ้าปิดตาหลาย ๆ รูปแบบ จนถึงขึ้นเก็บสะสมไว้ใช้ในแต่ละวันเลยก็มีวันนี้ ทีมงานของเราจึงนำ 10 อันดับ ผ้าปิดตาที่น่าสนใจหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะมาช่วยตอบโจทย์การใช้งานของหลาย ๆ คน ทั้งคนที่ต้องการผ้าปิดตาที่ป้องกันแสงเข้าได้อย่างดีเยี่ยม หรือแม้กระทั่งสาว ๆ ที่ต้องการใช้เป็นตัวช่วยในการ Relax ผิวรอบดวงตาในยามค่ำคืน ทั้งหมดนี้เราคัดเลือกมาโดยพิจารณาทั้งรีวิว ราคา และคุณสมบัติมาให้กับทุกคนแล้ว รวมไปถึงข้อมูลวิธีการเลือกก็นำมามาฝากเช่นกันค่ะ หวังว่าจบบทความนี้แล้ว คุณจะได้ผ้าปิดตาที่ถูกใจ ตรงกับความต้องการของตัวเองไปใช้งานสักอันสองอันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,079 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110,024 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อโอกาสสำคัญมาถึง เช่น งานแต่งงาน วันรับปริญญา หรือแม้แต่การนัดหมายสำคัญ ๆ ก็ต้องแต่งตัวแบบจัดเต็ม เพื่อให้ดูดีอยู่ตลอดเวลาจะได้ถ่ายรูปออกมาสวย เช่นเดียวกับบางคนด้วยหน้าที่และบทบาท ต้องทำให้ลุคออกมาดูดี หรือไร้ที่ติทุกวัน เช่น เซลล์แมน ผู้บริการ หรือประชาสัมพันธ์ สำหรับหนึ่งในไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ “สเปรย์จัดแต่งทรงผม” นั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หลายคนคงยังไม่ทราบว่า ผลิตภัณฑ์นี้มีหลายสูตร โดยสูตรที่จะช่วยคงความดูดีของคุณได้ตลอดทั้งวันคือ “สูตรอยู่ทรงยาวนาน” ซึ่งจะมีวิธีการเลือกซื้อสเปรย์จัดแต่งทรงผมอย่างไร วันนี้เราจะได้รู้คำตอบกันอย่างแน่นอนเมื่อศึกษาวิธีการเลือกเสร็จสิ้นแล้ว อันดับถัดไปมาดูพร้อมกันว่า สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนานยี่ห้อไหน และสูตรไหนน่าซื้อบ้าง โดยดูจาก “10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  35,395 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ดัมเบล (Dumbbell) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สร้างกล้ามให้ได้รูปสวย
  10 อันดับ ดัมเบล (Dumbbell) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สร้างกล้ามให้ได้รูปสวย
  “ดัมเบล (Dumbbell)” ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญและยอดนิยมมากสำหรับการออกกำลังกายในหลากหลายความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายเพื่อควบคุมน้ำหนัก การออกกำลังกายเพื่อเพิ่มขนาดของกล้ามเนื้อหรือเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกายหรือที่เรียกว่า เวทเทรนนิ่ง ซึ่งดัมเบลนั้นมีหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงหลากหลายวัสดุ และการใช้งานก็มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่าอาจจะทำให้หลายคนงุนงงได้ดังนั้นในบทความนี้ ผมจะมาไขข้อสงสัยและพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกดัมเบลให้เหมาะสม เช่น ประเภทของดัมเบล, วัสดุ, น้ำหนักที่เหมาะสมสำหรับชายและหญิง รวมไปถึงการจัดอันดับดัมเบลยอดฮิตขายดี 10 อันดับ ซึ่งเราจะแนะนำดัมเบลหลายรูปแบบรวมไปถึงการใช้งานอย่างเหมาะสมให้คุณได้เลือกสรรให้เข้ากับการใช้งานของคุณ อีกทั้งคุณยังสามารถหาซื้อออนไลน์ได้เพียงแค่คลิกเดียว ไม่จำเป็นต้องขับรถไปซื้อและถือกลับบ้านให้หนักตามห้างสรรพสินค้าอีกต่อไป อยากรู้แล้วก็ตามมาอ่านกันเลยครับ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,566 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บลัชออนปัดแก้มสำหรับวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บลัชออนปัดแก้มสำหรับวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ต้องขอบอกก่อนเลยว่า บลัชออนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเวลาที่เราแต่งหน้า ถือเป็นหนึ่งในไอเท็มสุดวิเศษสำหรับวัยรุ่นอย่างเราที่จะเพลิดเพลินไปกับการแต่งแต้มสีสันบนแก้มสวย ๆ ซึ่งปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีบลัชออนให้เลือกซื้อหลายประเภทและหลากสีสัน จนเลือกไม่ถูกเลยว่าแบบกับไหนน้าที่จะเหมาะกับใบหน้าของเรามากที่สุด?ซึ่งในครั้งนี้ ทีมงานมายเบสท์จะขอเป็นที่ปรึกษาด้านความสวยความงามของสาว ๆ เพราะนอกจากเราจะมาบอกวิธีการเลือกซื้อบลัชออนแล้ว ทางเรายังแนะนำ 10 อันดับบลัชออนยอดนิยมสำหรับวัยรุ่น ทั้งแบบ ผง, ลิควิด และครีม เป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจเลือกซื้อบลัชออนในแบบที่ถูกใจและเหมาะสมกับตัวเองกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,218 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบัน ยุคที่จำนวนผู้สูงอายุกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง “ไม้เท้าช่วยพยุง” หรือที่เราเรียกสั้น ๆ ว่า “ไม้เท้า” ถือเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้สูงอายุที่มีสุขภาพร่างกายที่อ่อนแอลง ซึ่งไม้เท้าช่วยพยุงก็มีด้วยกันหลายรูปแบบ บางรูปแบบเป็นอะไรที่มากกว่าไม้เท้าธรรมดา เช่น เป็นร่มด้วย เป็นกล้องส่องทางไกล หรือแม้กระทั่งแบบติดกับเก้าอี้พกพา ซึ่งก็ทำให้สะดวกสบายทั้งเรื่องการพกพา และอรรถประโยชน์ในการใช้งานสำหรับบทความนี้ เราจะแนะนำ 10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยอดฮิตขายดี โดยบางรูปแบบอาจจะสวยงามตอบโจทย์คุณผู้หญิง หรือบางรูปแบบอาจจะดูดีเข้ากับลุคของคุณผู้ชาย ที่สำคัญ ยังหาซื้อได้ง่ายในโลกออนไลน์อีกด้วย ติดตามกันในบทความดี ๆ เพื่อคนที่คุณรักได้เลยครับ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,290 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นซับเหงื่อ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นซับเหงื่อ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เป็นที่รู้กันดีว่า ไม่จะฤดูไหนในเมืองไทย อากาศก็ร้อนเหมือนเดิมทุกวัน ยิ่งออกไปเดินกลางแจ้งที่แดดจัด ๆ แล้วก็ยิ่งร้อนจนเหงื่อแตกกันแน่นอน จากนั้นปัญหาที่ตามก็คือ เหงื่อออกตามตัวนั่นเอง แม้ว่าการที่เหงื่อออกนั้นจะเป็นเรื่องธรรมดา แต่หนึ่งในปัญหาสำคัญก็คือ การที่เหงื่อมักจะมารวมตัวอยู่ที่ใต้วงแขนทำให้เปียกเป็นวงชัดเจนจนไม่น่ามองและทำให้เราสูญเสียความมั่นใจไปเลย และยิ่งไปกว่านั้น สำหรับคนที่มีเหงื่อมากกว่าปกติก็จะยิ่งรู้สึกอึดอัดและไม่มั่นใจแม้จะอยู่ในห้องแอร์ก็ตามเรื่องเหงื่อใต้วงแขนนั้นบางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่อันที่จริงแล้วถ้าเราลองคิดภาพดู หากเราต้องไปสัมภาษณ์งาน ไปพบลูกค้า หรือไปงานสังสรรค์ แล้วมีเหงื่อใต้วงแขนให้เห็นออกมา ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราเสียความมั่นใจและเสียบุคลิกภาพได้เหมือนกันค่ะ ดังนั้น เราจึงต้องมีตัวช่วยอย่าง “แผ่นซับเหงื่อใต้วงแขน” ซึ่งเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยใช้หรือไม่เคยได้ยินด้วยซ้ำไป วันนี้ทีมงานของเราจึงมีข้อมูลมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับประโยชน์ของแผ่นซับเหงื่อใต้วงแขนมากยิ่งขึ้นค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,975 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Dolce & Gabbana สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กลิ่นติดทนนาน หอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มเสน่ห์
  10 อันดับ น้ำหอม Dolce & Gabbana สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กลิ่นติดทนนาน หอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มเสน่ห์
  Dolce & Gabbana น้ำหอมสัญชาติอิตาเลียน ไอเทมเสริมสำหรับสาว ๆ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม พร้อมเนรมิตลุคให้คุณดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะรุ่น Light Blue ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัยก็ยังได้รับความนิยมเสมอมา นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังมีน้ำหอมรุ่น The Only One อีกหนึ่งเวอร์ชันใหม่ในซีรีส์ The One และน้ำหอมรุ่น Dolce อันโด่งดังที่ผลิตออกมาหลากหลายกลิ่นซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนอาจทำให้หลายคนลังเลและไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อน้ำหอมซีรีส์ใดหรือกลิ่นแบบไหนดีวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ น้ำหอมจาก Dolce & Gabbana รวมไปถึงวิธีการเลือกน้ำหอมอย่างไรให้ได้กลิ่นที่ตรงใจและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด โดยทุกตัวล้วนได้รับการันตีถึงความดีงามจากเหล่า YouTuber และผู้ใช้จริงหลายคน ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อน้ำหอม Dolce & Gabbana ได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  41 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  105,385 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  98,823 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  91,979 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110,024 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  171,430 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้จะมีคนบอกว่า ”จะคบใครสักคนต้องดูที่จิตใจหาใช่หน้าตา” แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ด่านแรกที่ทุกคนดูก่อนเข้าไปทำความรู้จักนั้นคือ หน้าตานั่นเอง การดูแลผิวให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นอีกส่วนที่ทำให้หน้าตาสดใส ดึงดูดผู้คนเข้ามาทำความรู้จักกับเรามากขึ้น ทั้งยังช่วยชะลออายุของผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย เมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ดูแลผิวพรรณในวัยเดียวกัน นอกจากนี้ ครีมบำรุงในปัจจุบันก็ไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ชะลอการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ เท่านั้น ผู้ผลิตหลายรายยังได้ผลิตครีมหลากหลายชนิดมาออกมา เพื่อจัดการกับปัญหากังวลใจของสาว ๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง หรือจุดด่างดำ เป็นต้นอย่างไรก็ตาม ใช่ว่าครีมที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจะแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอไป เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างนั้นอาจจะเหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกันไปด้วย เพื่อนเราใช้แล้วว่าดี เราใช้เองอาจไม่ดีอย่างที่ว่าก็ได้ค่ะ หากเป็นเช่นนี้แล้วเราควรเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนกันล่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้นำวิธีการเลือกครีมบำรุงที่ดีที่สุดที่เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง และรวบรวม 10 อันดับครีมบำรุงยอดฮิตที่สาว ๆ ใช้แล้วโดนมาแนะนำ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกดูกันแล้วค่ะ ไปดูกันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,541 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสูตรน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นสูตรน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใช่ว่าสาว ๆ ทุกคนจะมีผิวสวย เรียบเนียน และกระจ่างใส เหมือนกันหมดใช่ไหมล่ะคะ? ฉะนั้น รองพื้นจึงไปไอเทมคู่ใจที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับหลาย ๆ คน เพราะจะเป็นตัวช่วยคอยปรับให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้ดี และหนึ่งในประเภทรองพื้นที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากเลยก็คือ 'รองพื้นสูตรน้ำ' เนื่องจากมีเนื้อสัมผัสเหลวและส่วนผสมของน้ำ จึงให้ความรู้สึกเบาสบายผิว เหมาะกับสาวไทยที่ต้องเจอกับปัญหาเหงื่อและความมันระหว่างวันได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่กำลังมองหารองพื้นสูตรน้ำอยู่ เชิญทางนี้เลยค่ะ! เพราะวันนี้ทางทีมงานมายเบสท์ได้นำเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองพื้นประเภทนี้มาฝากกัน และเรายังได้คัดสรร 10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่เป็นรุ่นยอดฮิตในตอนนี้มาให้อีกด้วย เพื่อให้สาว ๆ ทุกคนสามารถเลือกซื้อรองพื้นรุ่นที่ถูกใจ เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองได้ง่ายขึ้น จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,289 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด