• 10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

เครื่องสำอางจากแบรนด์ MAC นั้นมีชื่อเสียงโด่งดังและได้รับการยอมรับทั้งจากบรรดาผู้หญิงที่ใช้เมคอัพในชีวิตประจำวัน ไปจนถึง Makeup Artist มืออาชีพทั่วทุกมุมโลกกันเลยทีเดียว เพราะด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความติดทนและเม็ดสีที่เด่นชัด ทำให้เครื่องสำอางหลาย ๆ ชิ้นจากแบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และหนึ่งในเมคอัพไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ MAC ที่ได้รับการกล่าวขานถึงก็คือ “ลิปสติก” ซึ่งมักจะติดอยู่ในลิสต์การจัดอันดับลิปสติกที่ควรต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เสมอ


ลิปสติกนั้นเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่อยู่คู่กับแบรนด์ MAC มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน ทางแบรนด์ได้ผลิตลิปสติกออกมาหลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันไป ทั้งในเรื่องของเนื้อสัมผัส ประเภทการใช้งานและเฉดสี เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนจะต้องรู้สึกตาลายกันไปทีเดียว เพราะไม่รู้ว่าควรจะเลือกอย่างไรถึงจะเข้ากับตัวคุณมากที่สุด วันนี้ทางทีมงานของเราจึงนำทั้งวิธีการเลือกลิปสติก MAC ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ และเรายังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าที่หลายคนยืนยันกันเลยว่าต้องมีไว้ในครอบครอง มาให้คุณได้พิจารณาเป็นไอเดียกันอีกด้วย

 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2021
 • 25,626 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ความโดดเด่นของลิปสติก MAC

ความโดดเด่นของลิปสติก MAC

ลิปสติกจากแบรนด์ MAC นั้นได้รับความนิยมมาเป็นเวลายาวนาน โดยเหตุผลหลักที่ทำให้ลิปสติก MAC มักจะติดอันดับอยู่เป็นประจำนั้นก็คือ คุณภาพของเม็ดสีที่สวยเด่นชัดและความติดทนนานของเนื้อลิปสติกบนริมฝีปาก รวมไปถึงการมีลิปสติกหลายเฉดสีให้เลือก จึงไม่ต้องกังวลว่าคุณจะไม่สามารถหาลิปสติกที่มีเฉดสีเข้ากับสีผิวของคุณไม่ได้ โดยแต่ละเฉดสีก็ถูกออกแบบมาอย่างครอบคลุมทุกโอกาสในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นลิปโทนสีนู้ดที่เหมาะกับ Everyday Look ลิปโทนสีส้มอิฐที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือลิปโทนสีแดงสำหรับสาวเปรี้ยวที่ต้องการชูความโดดเด่นและเพิ่มความเซ็กซี่ให้ตัวเอง 


นอกจากนี้ ลิปสติก MAC ยังมีหลากหลาย Finish Look ให้ลองใช้ ทั้งแบบ Matte, Cream, Satin หรือ Gloss จึงทำให้ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าแนวไหน ลิปสติก MAC ก็สามารถเข้ากับลุคของคุณได้เป็นอย่างดี และยังมีราคาที่ไม่สูงจนเกินไป จัดว่าเป็นลิปสติกที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่มือใหม่หัดแต่งหน้าไปจนถึงช่างแต่งหน้ามืออาชีพเลยค่ะ

วิธีการเลือกลิปสติก MAC

อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปแล้วว่าแบรนด์ MAC นั้นผลิตลิปสติกออกมาหลากหลายรุ่น การจะเลือกลิปสติกจากเฉดสีเพียงอย่างเดียวก็คงไม่เพียงพอ เพราะยังมีอีกหลายปัจจัยที่คุณควรจะนำมาใช้พิจารณาก่อนจะเลือกซื้อลิปสติก เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรกันบ้าง

เลือกจาก Finish Look ที่ต้องการ

นอกจากการเลือกลิปสติกจาก Finish Look ที่ต้องการแล้ว ลองมาดูที่ประเภทการใช้งานกันบ้างค่ะ ซึ่งลิปสติกของ MAC ก็ได้แบ่งประเภทเป็นลิปสติกแบบแท่ง ลิปสติกแบบลิควิด และลิปสติกแบบออยล์ ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกันออกไปดังนี้ 

“Finish Look แบบ Matte” ให้เลือกรุ่น Matte, Retro Matte และ Powder Kiss

“Finish Look แบบ Matte” ให้เลือกรุ่น Matte, Retro Matte และ Powder Kiss

ลิปสติกแบบ Matte ถือเป็นลิปสติกตัวท็อปของแบรนด์ MAC กันเลยทีเดียว โดยลิปสติกเนื้อ Matte นั้นมีด้วยกันถึง 3 รุ่นเด่น ๆ นั่นก็คือ “รุ่น Matte” ดั้งเดิมที่มีโทนสีให้เลือกลองใช้แบบหลากหลาย โดยโทนสีที่ได้รับความนิยม คือ สีนู้ดและสีโทนน้ำตาลตุ่น ๆ ในขณะที่ “รุ่น Retro Matte” นั้นมีลิปสติกตัวดัง คือ Ruby Woo ซึ่งมีสีแดงสวยเด่นชัด โดยรุ่นนี้จะมีความติดทนที่มากขึ้นกว่ารุ่น Matte พื้นฐาน และ “รุ่น Powder Kiss” ที่เป็นลิปสติก Matte รุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ โดยน้นความบางเบาของเนื้อลิปสติก ทำให้ใช้แล้วรู้สึกสบายปาก ดูสวยเป็นธรรมชาติและไม่หนาจนเกินไป

“Finish Look แบบ Satin” ให้เลือกรุ่น Satin และ Love Me

“Finish Look แบบ Satin” ให้เลือกรุ่น Satin และ Love Me

ลิปสติกแบบ Satin ที่สามารถเกลี่ยได้ง่ายและให้ลุคที่เนียนนุ่มแก่ริมฝีปากนั้นก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยลิปสติก MAC รุ่นที่ให้ Finish Look แบบนี้ คือ “รุ่น Satin” ที่เม็ดสีสวยงาม มีความมันเพียงเล็กน้อย แต่ไม่ฉ่ำวาวจนเกินไป จัดเป็นรุ่นที่สามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะกับทุกโอกาส ในขณะที่ลิปสติก “รุ่น Love Me” เป็นลิปสติกแบบ Satin รุ่นใหม่จากทางแบรนด์ ที่นอกจากจะเน้นให้ริมฝีปากดูนุ่มนวลแล้ว ยังมีส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกนที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอีกด้วยค่ะ 

“Finish Look แบบ Cream” ให้เลือกรุ่น Cremesheen และ Amplified

สำหรับใครที่ชอบลิปสติกเม็ดสีเด่นชัดแต่ไม่แห้งเกินไปอย่างเนื้อแมตต์ ลิปสติกแบบ Cream ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ ซึ่งทางแบรนด์ MAC ก็มีลิปสติกในลักษณะนี้ด้วยกันถึง 2 รุ่น คือ “รุ่น Cremesheen และ Amplified” ที่ให้การปกปิดที่ดี สามารถกลบและเติมเต็มให้ปากดูเต็มอิ่มมากขึ้น มีเฉดสีให้เลือกมากมาย พร้อมทั้งมีการเติมสารบำรุงเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากผสมอยู่ในตัวลิปสติก ช่วยทำให้ปากของคุณดูเนียนนุ่มไม่แห้งแตกเป็นร่องอีกด้วย

“Finish Look แบบ Gloss” ให้เลือกรุ่น Lustre

“Finish Look แบบ Gloss” ให้เลือกรุ่น Lustre

ลิปสติกแบบ Gloss ก็เป็นเมคอัพไอเทมที่สาว ๆ หลายคนมีติดตัวไว้ เพราะลิปสติกชนิดนี้จะช่วยให้ริมฝีปากดูเรียวฉ่ำวาวและเปล่งประกาย โดยลิปสติก MAC ที่ให้ Finish Look แบบนี้จะได้แก่ “รุ่น Lustre” ที่จะเน้นสีสันเบา ๆ แต่แฝงไปด้วยความแวววาว พร้อมสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ลิปสติกรุ่น Lustre จะมีน้ำหนักเบา ทำให้คุณไม่รู้สึกหนักปากและเกลี่ยได้ง่าย ใช้งานได้อย่างสะดวกค่ะ

เลือกลิปสติกจากประเภทการใช้งาน

อย่างที่ทราบกันดีว่าลิปสติกนั้นยังสามารถแบ่งออกได้ตามประเภทการใช้งาน ซึ่งลิปสติกของ MAC เองก็เช่นเดียวกัน สามารถแบ่งออกได้เป็นประเภทลิปสติกแบบแท่ง ลิปสติกแบบลิควิด และลิปสติกแบบออยล์ ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกันออกไป 

ลิปสติกแบบแท่ง : ใช้งานง่าย เติมระหว่างวันได้สะดวก

ลิปสติกแบบแท่ง : ใช้งานง่าย เติมระหว่างวันได้สะดวก

ลิปสติกประเภทนี้ถือเป็นลิปสติกพื้นฐานที่สาว ๆ หลายคนมักจะมีติดกระเป๋าไว้ เพราะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและมีเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย แม้จะเป็นมือใหม่ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะทาเลอะ เพราะสามารถเช็ดออกได้ง่าย หรือหากลิปสติกหลุดลอกในระหว่างวันก็สามารถเติมสีได้อย่างสะดวก ซึ่งแบรนด์ MAC ก็ได้ผลิตลิปสติกชนิดนี้ไว้หลายรุ่นและมีให้เลือกใช้กันหลาย Finish Look อีกด้วย 

ลิปสติกแบบลิควิด : สีสันเด่นชัดและมีพู่กันช่วยเก็บรายละเอียด

ลิปสติกแบบลิควิด : สีสันเด่นชัดและมีพู่กันช่วยเก็บรายละเอียด

ลิปสติกประเภทลิควิด มักจะมาในลักษณะแบบขวดพร้อมพู่กันหรือแปรงทา เพื่อให้คุณสามารถเก็บรายละเอียดโดยรอบริมฝีปาก เพื่อช่วยเติมเต็มร่องปากให้ดูเต็มและอวบอิ่มมากขึ้น เนื้อสัมผัสของลิปสติกประเภทนี้จะมีความเบา แต่ให้เม็ดสีได้อย่างเด่นชัด เหมาะสำหรับคนที่มีความชำนาญในการแต่งหน้าและคนที่ต้องการเพิ่มลูกเล่นให้กับริมฝีปากของคุณมากขึ้น นอกจากนี้ ลิปสติกประเภทนี้ยังมีความติดทนสูง โดยเฉพาะในรุ่นที่เป็นเนื้อ Matte ดังนั้น การเช็ดทำความสะอาดจึงต้องอาศัย Cleansing ต่าง ๆ เข้ามาช่วย เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถล้างคราบลิปสติกออกได้หมดนั่นเองค่ะ

ลิปสติกแบบออยล์ : ให้สีสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงริมฝีปาก

ลิปสติกแบบออยล์ : ให้สีสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงริมฝีปาก

ลิปสติกแบบออยล์เป็นเมคอัพไอเทมที่เพิ่งจะกลายเป็นกระแสเมื่อไม่นานมานี้ เพราะสามารถให้สีสันที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ เพิ่มประกายชุ่มฉ่ำให้กับริมฝีปากและเต็มไปด้วยสารบำรุงจากน้ำมันธรรมชาติ เพื่อปกป้องเรียวปากของคุณจากความแห้งได้ ซึ่งลิปสติกประเภทนี้จะมาในรูปแบบที่คล้ายกับลิปสติกแบบลิควิด คือ บรรจุอยู่ในขวดพร้อมแปรงหรือพู่กัน แต่ลิปสติกแบบออยล์จะมีเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยได้ง่ายและเบาสบายปากกว่าลิปสติกแบบลิควิด สามารถใช้เป็นลิปสติกเดี่ยว ๆ หรือจะทาทับเพื่อเพิ่มความแวววาวให้กับริมฝีปากก็ได้ค่ะ

เลือกจากเฉดสีที่เหมาะกับคุณ

เลือกจากเฉดสีที่เหมาะกับคุณ

เฉดสีของลิปสติกนั้นก็เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนจะซื้อลิปสติก โดยเฉดสีที่คุณเลือกควรจะเข้ากับโทนสีผิวของคุณได้ เพราะหากคุณได้เฉดสีที่เหมาะสมแล้ว สีลิปสติกนั้นจะช่วยขับผิวของคุณให้ดูสวยเด่นขึ้นมาได้ นอกจากนี้ โทนสีของเมคอัพบนใบหน้าก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการแต่งเปลือกตา ซึ่งจะส่งผลต่อการเลือกความเข้มหรืออ่อนของลิปสติกได้ ถ้าหากคุณชอบแต่งตาเข้ม ๆ แบบสโมคกี้อาย ก็ควรเลือกลิปสติกสีนู้ดที่มีความอ่อน เพื่อไม่ให้ภาพรวมของใบหน้านั้นดูจัดจนเกินไป ส่วนใครที่อยากลองลุคปากแดงแบบสาวแซ่บ ก็ควรเลือกจับคู่กับอายแชโดว์ที่มีสีอ่อนลงมา เพื่อให้ริมฝีปากของคุณเป็นไฮไลท์หลักนั่นเองค่ะ

10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกลิปสติก MAC ให้เหมาะสมกับตัวคุณไปแล้ว มาถึงในส่วนที่หลายคนตั้งตารอคอยกัน นั่นก็คือ 10 อันดับ ลิปสติก MAC ที่เป็นที่ถูกอกถูกใจของสาว ๆ และควรมีไว้ครอบครอง จะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

10
ประเภทการใช้งานแบบแท่ง
Finish LookCream
จำนวนเฉดสี18 เฉดสี
ปริมาณ3 g
9
ประเภทการใช้งานแบบแท่ง
Finish LookMatte
จำนวนเฉดสี6 เฉดสี
ปริมาณ3 g
8
ประเภทการใช้งานแบบลิควิด
Finish LookMatte
จำนวนเฉดสี11 เฉดสี
ปริมาณ5 ml
7
ประเภทการใช้งานแบบแท่ง
Finish LookGloss
จำนวนเฉดสี8 เฉดสี
ปริมาณ3 g
6
ประเภทการใช้งานแบบลิควิด
Finish LookCream + Gloss
จำนวนเฉดสี11 เฉดสี
ปริมาณ8.5 ml
5
ประเภทการใช้งานแบบแท่ง
Finish LookCream
จำนวนเฉดสี13 เฉดสี
ปริมาณ3 g
4
ประเภทการใช้งานแบบออยล์
Finish LookGloss
จำนวนเฉดสี14 เฉดสี
ปริมาณ2.7 ml
3
ประเภทการใช้งานแบบแท่ง
Finish LookMatte
จำนวนเฉดสี22 เฉดสี
ปริมาณ3 g
2
ประเภทการใช้งานแบบแท่ง
Finish LookSatin
จำนวนเฉดสี13 เฉดสี
ปริมาณ3 g
1
ประเภทการใช้งานแบบแท่ง
Finish LookMatte
จำนวนเฉดสี40 เฉดสี
ปริมาณ3 g

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
MAC Matte Lipstick 1

MAC

2
MAC Satin Lipstick 1

MAC

3
MAC Powder Kiss Lipstick 1

MAC

4
MAC Shot Of Colour Lip Oil 1

MAC

5
MAC Amplified Lipstick 1

MAC

6
MAC Versicolour Varnish Cream Lip Stain 1

MAC

7
MAC Lustre Lipstick 1

MAC

8
MAC Retro Matte Liquid Lip Colour 1

MAC

9
MAC Retro Matte Lipstick 1

MAC

10
MAC Cremesheen Lipstick 1

MAC

ชื่อสินค้า

Matte Lipstick

Satin Lipstick

Powder Kiss Lipstick

Shot Of Colour Lip Oil

Amplified Lipstick

Versicolour Varnish Cream Lip Stain

Lustre Lipstick

Retro Matte Liquid Lip Colour

Retro Matte Lipstick

Cremesheen Lipstick

คุณสมบัติ

ลิปสติกที่คุณต้องมี Pigment เข้มข้น สีสวยเด่นชัด มีให้เลือกหลายสี

เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแต่ไม่มันวาว ใช้งานได้หลายโอกาส

เนื้อแมตต์รูปแบบใหม่ที่มีเนื้อนุ่มเกลี่ยได้ง่าย ให้สีปากฟุ้งละมุน

ให้สีสันเป็นธรรมชาติ สวยฉ่ำแบบมีสุขภาพดี พร้อมสารบำรุงครบครัน

เนื้อครีมชุ่มชื้น แต่ไม่แวววาวหรือเหนียวหนึบ กลบปากได้เรียบเนียน

ลิปสติกลูกผสมให้สีเด่นชัดแบบครีม และประกายแวววาวแบบกลอส

เนื้อสัมผัสเรียบลื่นทาได้ง่าย เพิ่มลุคฉ่ำวาวเป็นประกายให้ริมฝีปาก

เม็ดสีแน่นในรูปแบบเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ติดทนตลอดวัน

สีเข้มเป็นเอกลักษณ์ กลบสีปากได้มิดและติดทนอย่างยาวนาน

ลิปสติกเนื้อครีมเนียนนุ่ม เม็ดสีสวย ทาแล้วเบาสบายปาก

ราคาเริ่มต้น801 บาท801 บาท799 บาท990 บาท801 บาท1,100 บาท882 บาท1,100 บาท801 บาท801 บาท
ประเภทการใช้งานแบบแท่งแบบแท่งแบบแท่งแบบออยล์แบบแท่งแบบลิควิดแบบแท่งแบบลิควิดแบบแท่งแบบแท่ง
Finish LookMatteSatinMatteGlossCreamCream + GlossGlossMatteMatteCream
จำนวนเฉดสี40 เฉดสี13 เฉดสี22 เฉดสี14 เฉดสี13 เฉดสี11 เฉดสี8 เฉดสี11 เฉดสี6 เฉดสี18 เฉดสี
ปริมาณ3 g3 g3 g2.7 ml3 g8.5 ml3 g5 ml3 g3 g
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เห็นไหมคะว่าลิปสติก MAC นั้นมีให้เลือกกันมากมายขนาดไหน เรียกได้ว่าทางแบรนด์สามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างครอบคลุมกันเลยทีเดียว ซึ่งเราก็หวังว่าวิธีการเลือกซื้อลิปสติก MAC และ 10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นที่ได้รับความนิยม ที่เราได้รวบรวมมาให้อ่านกันในวันนี้จะช่วยให้คุณสามารถปิ๊งไอเดียออกมาได้ว่า ลิปสติกแบบไหนที่คุณกำลังมองหาและช่วยให้คุณเลือกซื้อได้อย่างถูกใจกันมากขึ้น


การแต่งหน้านั้นเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่นอกจากจะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ความสวยงามให้กับตัวคุณแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจและทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเองได้มากขึ้นด้วย ดังนั้น อย่าไปกลัวการแต่งหน้าเลยค่ะ ต่อให้คุณจะเป็นมือใหม่ที่ไม่เคยแต่งหน้ามาก่อน ขอแนะนำให้คุณลองค้นหาวิดีโอสอนแต่งหน้าและลองมองหาเมคอัพไอเทมที่เหมาะกับตัวเองมาใช้ รับรองได้เลยว่าชีวิตคุณจะมีสีสันได้มากขึ้นกว่าที่เคยแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ริมฝีปากแห้งแตก ดำคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นสูง
  10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ริมฝีปากแห้งแตก ดำคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นสูง
  ลิปมันเป็นไอเทมหนึ่งที่ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงควรมีติดตัวไว้เพื่อปกป้องริมฝีปากของเราจากมลภาวะต่าง ๆ รวมทั้งยังช่วยลดความแห้งแตก ลอกเป็นขุย หรืออาการแพ้ ยี่ห้อที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี มีทั้งลิปมันเภสัชกร, Dior, Nivea, DHC, Carmex, Burt's Bee เป็นต้น ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ กลิ่นหอม รวมไปถึงสารบำรุงเพิ่มเติมที่ช่วยให้ริมฝีปากมีสีสวย อวบอิ่ม ฉ่ำน้ำมากขึ้นและช่วยป้องกันแสงแดดอันเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ไม่สดใสโดยในบทความนี้เราจะพูดถึงวิธีการเลือกลิปมันพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่ามีอะไรบ้างที่เราต้องทบทวนก่อนซื้อ พร้อมรีวิว 10 อันดับ ลิปมันที่ใช้ดี ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ซึ่งมีทั้งลิปมันเปลี่ยนสี ลิปมันที่บำรุงความชุ่มชื้น และลิปมันแก้ปากดำคล้ำและลดความหมองคล้ำ ให้ริมฝีปากของเนียนนุ่มน่าสัมผัส มีสีสวยเป็นธรรมชาติ และป้องกันปัญหาอาการแห้งแตกได้เป็นอย่างดี ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายทั้งในเซเว่น หรือร้านขายยาอย่างวัตสัน บู๊ทส์ และทางออนไลน์อย่าง Shopee, Lazada ค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  122,893 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้สีชมพูสวย แก้ปากดำ บำรุงริมฝีปาก
  10 อันดับ ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้สีชมพูสวย แก้ปากดำ บำรุงริมฝีปาก
  ลิปมันเปลี่ยนสีหรือลิปมันสีสวยมักเป็นไอเทมแรก ๆ ที่ใครหลายคนนึกถึงเมื่อต้องการลิปสติกแก้ปากดำหรือลดรอยคล้ำของริมฝีปาก เพราะลิปสติกหรือลิปมันประเภทนี้มีสารบำรุงที่ทำให้ริมฝีปากจากที่เคยแตกแห้ง ให้มีมีความนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น อีกทั้งยังแต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากสวย น่ามอง มีสเน่ห์ เติมความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้อีกด้วยยี่ห้อลิปมันเปลี่ยนสีหรือลิปบาล์มมีสีที่เราเคยได้ยินบ่อย ๆ มีทั้ง KA, Dior, Burt's Bee, Sheene รวมไปถึงลิปมันธรรมดาหรือลิปมันที่มีสีแบบอื่น ๆ อย่าง Vaseline, Nivea, Carmex, Laneige, Cute Press, Oriental Princess เป็นต้น บางยี่ห้ออาจเลือกซื้อได้ง่ายโดยวางขายในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นและทางออนไลน์ เช่น Shopee, Lazada หลายคนคงอาจสับสนไม่น้อยว่าจะเลือกลิปมันเปลี่ยนสียี่ห้อไหนดี โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกลิปมันเปลี่ยนสีว่ามีวิธีการเลือกอย่างไร พร้อม 10 อันดับ ลิปมันเปลี่ยนสีที่น่าสนใจ ช่วยเปลี่ยนสีปากให้สวยได้ตามความต้องการและเหมาะกับตัวเราค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  20,859 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทนนาน เม็ดสีชัด
  10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทนนาน เม็ดสีชัด
  หากพูดถึงเครื่องสำอางที่สาวทุกคนพกติดกระเป๋าตลอดเวลา คงจะหนีไม่พ้น “ลิปสติก” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะเป็นเครื่องสำอางที่เพียงทาลงบนริมฝีปากก็สามารถเปลี่ยนให้ใบหน้าของเราดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นได้ อีกทั้งแต่ละเฉดสียังให้ลุคที่แตกต่างกัน ทั้งลุคน่ารักสดใส อ่อนหวาน หรือแม้แต่ลุคที่ดูเซ็กซี่เย้ายวน ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ เช่น Dior, MAC, Maybelline, L'Oreal, 3CE ก็ได้พัฒนาและออกแบบเนื้อลิปสติกต่าง ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน เช่น เนื้อแมตต์ เนื้อครีม หรือเนื้อบาล์ม รวมถึงสีสันที่มีให้เลือกมากมายหลายเฉดสีในวันนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกลิปสติก พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย รวมถึงคำตอบเกี่ยวกับคำถามยอดนิยมอย่างการทาลิปบาล์ม การใช้ดินสอเขียนปาก และเทคนิคการเลือกเฉดสีลิปสติกจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยตรง ในตอนท้ายเราจะมาจัดอันดับ 10 อันดับ ลิปสติก แนะนำให้ทุกคนได้เลือกสรรกันด้วยค่ะ ใครที่กำลังลังเลโดยไม่รู้ว่า จะซื้อลิปสติกยี่ห้อไหนดี หรือรูปแบบไหนดี หลังจากอ่านบทความนี้แล้วต้องได้รับประโยชน์ในการเลือกซื้อลิปสติกอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  39,310 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดจัดเต็ม เนื้อเนียนไม่มีสะดุด
  10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดจัดเต็ม เนื้อเนียนไม่มีสะดุด
  นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "Dior" แบรนด์ดังระดับโลกที่คร่ำวอร์ดอยู่ในวงการแฟชั่นและความสวยความงามมาอย่างยาวนานหลายทศววรษอย่างแน่นอน เพราะนอกจาก Dior จะโด่งดังและขึ้นชื่อในเรื่องของแฟชั่นแล้ว ไลน์เครื่องสำอางของ Dior ก็ปังไม่แพ้กัน ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางระดับแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว และหนึ่งในเครื่องสำอางที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกได้อย่างเหนียวแน่นมาจนถึงปัจจุบันนี้ก็คือ ลิปสติก Dior นั่นเองค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากคุณภาพเม็ดสีจะเต็มเปี่ยมแล้ว Dior ยังคิดค้นสูตรและเฉดสีออกมามากมายเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเชื้อชาติไหน มีสีผิวแบบใดก็สามารถแต่งแต้มความงามได้อย่างเท่าเทียมกัน วันนี้เราจะมาเจาะลึกวิธีการเลือกซื้อลิปสติก Dior อย่างไรให้เหมาะกับตนเอง และแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นยอดนิยม ที่สีสวย เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน ช่วยบำรุงริมฝีปาก ที่ครองใจสาวก Dior มาแล้วทั่วโลก รวมถึงเคล็ดลับในการทาลิปสติกอย่างไรให้สวยเป๊ะซึ่งคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน อย่ามัวรอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  18,329 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Bobbi Brown รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติก Bobbi Brown รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  Bobbi Brown (บ็อบบี้ บราวน์) แบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมระดับโลก ที่ก่อตั้งมาตั้งเเต่ปี ค.ศ. 1991 โดยคุณบ็อบบี้ บราวน์ ซึ่งเป็นเมคอัพอาร์ทติสในสมัยนั้น ซึ่งที่ผ่านมาแบรนด์นี้ที่เป็นที่รู้จักเเละได้รับการยอมรับอย่างมากมายจากเเวดวงเเฟชั่นเเละผู้ใช้งานจากทั่วทุกมุมโลก "Bobbi Brown" ได้ผลิตสินค้าหลากหลายประเภทออกมา ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก รองพื้น อายแชโดว์ บลัชออน สกินแคร์เเละอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อจำหน่ายให้แก่ผู้ใช้งานที่มีความต้องการหลากหลายรูปแบบ ตามแนวคิดเริ่มเเรกของแบรนด์ที่มองว่า "ความสวยในเเบบของตัวเองนั้นเป็นความงามที่ดูดีที่สุด" และหากพูดถึงสินค้ายอดฮิตของ Bobbi Brown ผลิตภัณฑ์ที่จะลืมไปไม่ได้เลย คือ ลิปสติก ซึ่งเป็นหนึ่งในสินค้ายอดนิยมและสื่อถึงความเป็นตัวตนของเเบรนด์ได้ดีที่สุด ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิปสติกในเเต่ละรุ่นของ Bobbi Brown ที่จะมาช่วยให้คุณได้ลิปสติกที่ตอบโจทย์กับความต้องการของตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมกับการเเนะนำ 10 อันดับ ลิปสติกรุ่นยอดนิยมของ Bobbi Brown ที่สีสวย เม็ดสีชัด ติดทนนาน กลบสีปากได้เรียบเนียน จะมีรุ่นไหนที่น่าจับจองกันบ้างไปดูกันได้เลยค่ะ 
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  5,284 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ‘ริมฝีปาก’ เป็นส่วนที่สำคัญของใบหน้าไม่น้อยไปกว่าผิวของเรานี่แหละค่ะ แต่กลับเป็นส่วนที่หลายคนมักจะมองข้ามและลืมที่จะบำรุง ทำให้เกิดปัญหาริมฝีปากแห้งแตก หรือริมฝีปากคล้ำตามมาได้ ซึ่งอันที่จริงแล้ว การมีริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้นเรียบเนียนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูสุขภาพดีจากภายในแล้ว ยังช่วยให้ทาลิปสติกได้สวยและติดทนนานขึ้นอีกด้วยปัญหาที่เกิดกับริมฝีปากส่วนใหญ่อาจเกิดจากการขาดน้ำ, ขาดวิตามิน หรือการโดนแสงแดดบ่อยก็ได้ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีข้อมูลและเคล็ดลับในการเลือกลิปมันสำหรับเน้นให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากมาแบ่งปันให้ทุกคนโดยเฉพาะ เพื่อที่จะได้เลือกลิปมันดี ๆ ที่เหมาะกับตนเองไว้สักแท่ง มาบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและดูมีสุขภาพดีกันไปนาน ๆ ค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  3,128 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่