• 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย 1
 • 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย 2
 • 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย 3
 • 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย 4
 • 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย 5

10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย

หากพูดถึงรองเท้าสาย Street Wear แล้วล่ะก็ แบรนด์ Onitsuka Tiger ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์และสีสันที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จึงได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะรุ่นยอดฮิตอย่าง MEXICO 66 ที่เหล่าสาวก Onitsuka จะต้องมีเก็บไว้อย่างน้อยคนละ 1 คู่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้วางจำหน่ายรองเท้ารุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ทุกเพศทุกวัย เช่น MEXICO 66 SLIP-ON, SERRANO หรือ GSM เป็นต้น


ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าคนไทยเมื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในของที่ต้องชอปปิงติดไม้ติดมือกลับไทยต้องเป็นรองเท้า Onitsuka Tiger อย่างแน่นอน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าชายหรือหญิงไปจนถึงเด็กเล็ก ดังนั้น สำหรับคนที่กำลังมีแผนท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี หรือสำหรับน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการสนีกเกอร์ อาจจะยังไม่รู้ว่ารองเท้ารุ่นไหนมีจุดเด่นอย่างไร ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือก พร้อมลิสต์ 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงไว้ให้คุณได้พิจารณากันด้วย และหากใครที่ต้องการซื้อในไทย Onitsuka Tiger ก็มีขายทางร้านค้าออนไลน์ด้วยนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว รีบไปดูกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 19-11-2020
 • 2,776 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

เอกลักษณ์ความเป็น Onitsuka Tiger

"Onitsuka Tiger" เป็นแบรนด์รองเท้าเก่าแก่ชื่อดังของญี่ปุ่น ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1949 โดยคุณคิฮาชิโระ โอนิสึกะ ผู้ก่อตั้งบริษัทได้มีแนวคิดว่า "กีฬามีพลังเปลี่ยนแปลงชีวิต" และเพื่อที่จะฟื้นฟูความรู้สึกของเหล่าวัยรุ่นที่บอบช้ำจากสงครามผ่านทางการเล่นกีฬา จึงได้มีการผลิตรองเท้ากีฬาบาสเก็ตบอลรุ่นแรกออกมา ทว่าผลตอบรับกลับไม่ดีเท่าที่ควร แต่คุณคิฮาชิโระ โอนิสึกะก็ไม่ยอมแพ้ หลังจากนั้นได้มีการพัฒนารองเท้ารุ่นอื่น ๆ ตามมา จนเกิดตำนานอย่างรุ่น MEXICO 66 ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาจนถึงทุกวันนี้ และกลายเป็นผู้ผลิตรองเท้ากีฬาสายแฟชั่น Street Wear อย่างที่เรารู้จักกันในปัจจุบัน 


จุดเด่นของรองเท้า Onitsuka Tiger คือ การบอกเล่าเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งต่าง ๆ ผ่านการดีไซน์ในแต่ละรุ่น อีกทั้งยังมีความแตกต่างจากแบรนด์รองเท้ากีฬายี่ห้ออื่น เพราะใช้หนังเป็นวัสดุหลักในการผลิต ช่วยเพิ่มความเท่และเน้นความคงทน แถมยังมาพร้อมกับดีไซน์ลายขีด 4 ขีดตัดกัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ นอกจากนี้ ยังมีสัมผัสที่นุ่มสบายเท้า ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว จึงเป็นที่ถูกใจของเหล่าแฟน ๆ Onitsuka ทุกคนค่ะ

วิธีการเลือกรองเท้า Onitsuka Tiger

รองเท้า Onitsuka Tiger นั้นจะเน้นที่การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และคุณภาพของวัสดุที่นำมาผลิตเป็นหลัก อีกทั้งรองเท้าแบรนด์นี้ยังมีหลายรุ่นหลายดีไซน์มาให้เลือก ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันไป ครั้งนี้ทีมงานได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ เอาไว้ให้แล้ว ลองไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีรุ่นไหนที่โดนใจคุณบ้าง

เลือกรุ่นหรือดีไซน์ให้เหมาะกับการใช้งาน

รองเท้าของแบรนด์ Onitsuka Tiger แต่ละรุ่นจะมี "เรื่องราว" ที่อยู่เบื้องหลังแตกต่างกันไป ซึ่งเราได้ยกเอารุ่นเด่น ๆ และเป็นที่นิยมมาให้คุณได้พิจารณาว่า ดีไซน์แบบไหนเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

รุ่น MEXICO 66

Onitsuka Tiger รุ่น "MEXICO 66 " ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล เพราะเมื่อนึกถึงแบรนด์ Onitsuka หลายคนก็คงจะนึกถึงรุ่นนี้ก่อนเป็นอันดับแรก โดยรองเท้ารุ่นนี้มีต้นกำเนิดมาจากรองเท้ากีฬาที่ทำมาจากหนังฟูลเกรน (Full Grain) เกรดพรีเมียม ซึ่งเปิดตัวครั้งแรก ณ งานโอลิมปิกที่เม็กซิโกเป็นเจ้าภาพในปี 1968 และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งเหล่านักกีฬาและบุคคลทั่วไป จึงทำให้ Onitsuka Tiger มีชื่อเสียงนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา


ในปัจจุบัน รองเท้ารุ่นนี้ได้รับการพัฒนาให้มีรูปแบบต่าง ๆ โดยใช้วัสดุที่หลากหลายในการผลิตมากขึ้น เช่น ผ้า, หนังอ่อน, หนังกลับ, หนังเงาวาว เป็นต้น แต่ยังคงโครงสร้างและดีไซน์อันโดดเด่นของ MEXICO 66 เอาไว้ นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้เพิ่มสีสันใหม่ ๆ ให้คุณได้เลือกสรร และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของรุ่นนี้ คือ ความเบาสบายเวลาสวมใส่ สามารถใส่ลุยได้ทุกสถานการณ์ ทั้งยังแมทช์กับการแต่งกายได้หลายสไตล์ ใครที่เป็นสาวก Onitsuka ตัวจริงล่ะก็ อย่าลืมไปหามาเก็บไว้สักคู่นะคะ

รุ่น MEXICO 66 SLIP-ON

ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้กันเลยค่ะ สำหรับ "MEXICO 66 SLIP-ON" ซึ่งเป็นการนำรองเท้าสุดฮิตรุ่น "MEXICO 66" มาปรับเปลี่ยนให้ใส่ง่ายสบายเท้ามากยิ่งขึ้น โดยมีการปรับพื้นรองเท้าให้ราบเรียบไปกับพื้น เพิ่มแผ่นยางยืดบริเวณลิ้นรองเท้าทำให้ใส่แล้วแน่นกระชับ ใช้วัสดุนุ่มสบายที่โอบอุ้มส้นเท้า จึงรองรับการเดินได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนตัวรองเท้านั้นใช้วัสดุจากผ้าถักสานคุณภาพดี ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม จึงใส่สบายสุด ๆ แถมไม่จำเป็นต้องเสียเวลาผูกเชือกรองเท้าอีกต่างหาก เหมาะกับการสวมใส่เล่นในวันสบาย ๆ หรือจะใส่ไปทำงานก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ

รุ่น GSM

รุ่น GSM นี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเทนนิสยุค 80 โดย GSM ย่อมาจาก Game, Set และ Match ซึ่งเป็นเกณฑ์การนับคะแนนของกีฬาเทนนิส โดยทางแบรนด์ได้ใช้หนังกลับแบบนิ่มและหนังแบบมันวาวมาเป็นวัสดุหลักในการผลิต พร้อมทั้งตัดเย็บอย่างประณีตและเสริมพื้นรองเท้าให้สูงขึ้น ช่วยเสริมลุคให้ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ ผ่านสไตล์ที่เรียบง่ายงดงาม สามารถแมทช์เข้ากับชุดทางการในวันทำงาน หรือชุดสบาย ๆ ในวันพักผ่อนของคุณได้อย่างลงตัว สำหรับคนที่ชื่นชอบรองเท้าสไตล์เรียบหรูดูมินิมอลล่ะก็ รับรองว่ารุ่นนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังค่ะ


รุ่น SERRANO

มาต่อกันที่รุ่น SERRANO ซึ่งมีดีไซน์แหลมเพรียวเช่นเดียวกับรองเท้าวิ่งในยุค 70s โดยส่วนบนของรองเท้า (Upper) ผลิตจากผ้าไนลอนคุณภาพดี จึงให้ความรู้สึกเบาสบาย ส่วนรองเท้าและส้นเท้าใช้หนังกลับซ้อนทับสองชั้น เพื่อเน้นความสวยงามและเพิ่มความคงทน อีกทั้งยังเพิ่มการบุบริเวณลิ้นและคอรองเท้าให้มีความนุ่มมากขึ้น ทางแบรนด์ยังได้ออกแบบพื้นด้านในใหม่ ด้วยการปรับส่วนเว้าโค้งเพื่อรองรับกับอุ้งเท้าของเราอย่างพอดี จึงช่วยลดอาการปวดเท้าเวลาใส่เดินนาน ๆ ได้ค่ะ

นอกจากนี้ รองเท้ารุ่นนี้ยังโดดเด่นด้วยสีสันอันสดใส ช่วยเสริมให้การแต่งตัวของคุณดูดีมีสไตล์ยิ่งขึ้น เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวันหรือจะใส่เล่นกีฬาก็ได้ นับว่าเป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่ควรมีไว้ครอบครองค่ะ

รุ่น MEXICO 66 PARATY

อีกหนึ่งรุ่นที่เราอยากนำเสนอ คือ "MEXICO 66 PARATY" ซึ่งเกิดจากการนำรองเท้ารุ่นยอดนิยมอย่าง "MEXICO 66" มาปรับเปลี่ยนให้มีสไตล์ที่ใส่ง่ายกว่าเดิม โดยออกแบบเพิ่มให้ส่วนของส้นรองเท้า สามารถเหยียบพับลงมาได้อย่างไม่ต้องกลัวรองเท้าเสียทรง ทำให้สวมใส่ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะสวมแบบทั่วไปหรือสวมแบบเหยียบส้นรองเท้า นอกจากนี้ ด้วยการผลิตที่ใช้ผ้าหุ้มส้นรองเท้าชนิดอ่อนนุ่มพิเศษจึงทำให้รู้สึกสบายขณะสวมใส่ แถมยังถอดออกได้อย่างง่ายดายด้วยค่ะ


ในวันที่อากาศร้อนหรือต้องเดินเยอะ แค่คุณเปลี่ยนมาใส่แบบเหยียบส้นก็จะช่วยเพิ่มความเย็นสบาย ลดความอับชื้นและกลิ่นเหม็นในรองเท้าได้เป็นอย่างดี สามารถใส่ลุยเป็นเพื่อนคู่ใจไปได้ทุกทริปเลยค่ะ

ควรเลือกไซซ์ที่ใหญ่กว่าเท้าประมาณ 0.5 - 1 cm

ควรเลือกไซซ์ที่ใหญ่กว่าเท้าประมาณ 0.5 - 1 cm

เนื่องจากรองเท้า Onitsuka Tiger เกือบทุกรุ่นจะผลิตโดยใช้วัสดุหนังประเภทต่าง ๆ ซึ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบยี่ห้ออื่น ทำให้ช่วงแรกหนังจะยังคงความแข็งอยู่ คุณจึงต้องสวมใส่ไปสักระยะเพื่อให้หนังมีความอ่อนนิ่มลง ซึ่งหากคุณซื้อขนาดที่พอดีกับเท้าจนเกินไป อาจทำให้เท้าของคุณเสียดสีกับเพดานรองเท้าจนเกิดอาการเจ็บได้ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณเลือกไซซ์รองเท้าที่ใหญ่กว่าปกติประมาณ 0.5 cm ค่ะ


โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณเลือกซื้อรองเท้ารุ่น GSM หรือรุ่นที่มีขอบรองเท้าสูง ซึ่งมักจะถอดยาก และมีโอกาสสูงที่ข้อเท้าอันบอบบางของเราจะเสียดสีกับขอบรองเท้าจนเกิดแผลถลอกได้ ดังนั้น เพื่อให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบายใจ จึงควรเลือกรองเท้าที่มีขนาดใหญ่กว่าสัก 0.5-1 cm จะดีที่สุดค่ะ

เลือกจากวัสดุเสริมพิเศษ

นอกจากการเลือกจากดีไซน์ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว อย่าลืมพิจารณาเลือกจากวัสดุเสริมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของพื้นรองเท้าด้านนอกหรือพื้นด้านในตัวรองเท้า โดยพื้นรองเท้าด้านนอก (Outsole) ควรเลือกวัสดุที่มีความแข็งแรงและยึดเกาะพื้นได้ดี เช่น เลือกรุ่นที่ใช้ยางเป็นวัสดุหลัก ส่วนพื้นด้านในควรใช้วัสดุนิ่ม ช่วยรองรับแรงกระแทกบริเวณข้อเท้า เพื่อลดแรงกระแทกขณะเดินบนพื้นต่างระดับหรือพื้นแข็งได้ นอกจากนี้ ควรพิจารณาความสูงของขอบรองเท้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น ผู้ที่ต้องเดินทั้งวัน ไม่ควรเลือกรองเท้าที่มีขอบสูงและมีน้ำหนักมากจนเกินไป เพราะอาจส่งผลให้เกิดอาการปวดข้อเท้าได้ ควรเลือกใส่รองเท้าขอบต่ำที่มีน้ำหนักเบาหรือเลือกใส่รุ่นที่เหยียบส้นได้จะเหมาะสมกว่า เป็นต้น


ดังนั้น นอกจากการเลือกรองเท้าจากรูปลักษณ์หรือดีไซน์ที่ถูกใจแล้ว การตรวจสอบวัสดุเสริมหรือจุดเด่นของรองเท้าแต่ละรุ่นก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน และถ้าเป็นไปได้ ควรเลือกพื้นรองเท้าที่เข้ากับรูปเท้าของคุณด้วยนะคะ

10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiker รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่ได้อ่านวิธีการเลือกกันไปแล้ว หลายคนคงทราบกันแล้วว่ารองเท้า Onitsuka Tiger แต่ละรุ่นมีความโดดเด่นและเหมาะกับสไตล์การใช้งานในรูปแบบไหนบ้าง ถ้าอย่างนั้น ได้เวลามาตามหารองเท้ารุ่นที่ถูกใจคุณกันแล้วค่ะ !

10
วัสดุหลักหนัง
วัสดุเสริมหนังกลับ
ขนาด (US)4 - 12
จุดเด่นสัมผัสนุ่มสบายเท้า เดินทั้งวันก็ไม่ปวด
9
วัสดุหลักผ้า
วัสดุเสริมพื้นรองเท้าปุ่มยางขนาดใหญ่
ขนาด (US)9 - 11
จุดเด่นยึดเกาะพื้นได้ดี ช่วยการทรงตัวในพื้นที่ลื่น
8
วัสดุหลักหนังฟลูเกรน
วัสดุเสริมหนังกลับ
ขนาด (US)4.5 - 9
จุดเด่นการดีไซน์แบบมินิมอล สวมใส่ได้ทุกโอกาส
7
วัสดุหลักผ้าใบไนลอน
วัสดุเสริมแผ่นรองอุ้งเท้าหนาขึ้น
ขนาด (US)9 - 12
จุดเด่นรองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยลดแรงกระแทกในการเดินและวิ่ง
6
วัสดุหลักหนัง
วัสดุเสริมพื้นรองเท้าโฟมนุ่มแบบ Ortholite
ขนาด (US)7 - 12
จุดเด่นเรียบหรู นุ่มเท้าใส่สบาย ยึดเกาะพื้นได้ดี
5
วัสดุหลักหนัง
วัสดุเสริมไม้คอร์ก
ขนาด (US)4 - 12
จุดเด่นหนังเงาวาว มีรูระบายอากาศ ลดปัญหากลิ่นอับ
4
วัสดุหลักหนังหมู
วัสดุเสริมไนลอน
ขนาด (US)5 - 8
จุดเด่นน้ำหนักเบา พื้นด้านในมีส่วนเว้าโค้งรองรับกับอุ้งเท้า
3
วัสดุหลัก ผ้า
วัสดุเสริมบุโฟมนุ่มบริเวณลิ้นรองเท้า
ขนาด (US)4 - 11
จุดเด่นใส่สบาย ทับส้นได้โดยไม่ทำให้รองเท้าเสียทรง
2
วัสดุหลัก ผ้า
วัสดุเสริมขอบลิ้นรองเท้าเสริมยางยืด
ขนาด (US)5 - 12
จุดเด่นระบายอากาศได้ดี ใส่สะดวกไม่ต้องร้อยเชือก
1
วัสดุหลักหนังฟูลเกรน
วัสดุเสริมหนังกลับ
ขนาด (US)4 - 12
จุดเด่นคลาสสิก เบาสบายลุยไปได้ทุกที่ทุกเวลา

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Onitsuka Tiger MEXICO 66  1

Onitsuka Tiger

2
Onitsuka Tiger MEXICO 66 SLIP-ON 1

Onitsuka Tiger

3
Onitsuka Tiger MEXICO 66 PARATY 1

Onitsuka Tiger

4
Onitsuka Tiger SERRANO 1

Onitsuka Tiger

5
Onitsuka Tiger GSM 1

Onitsuka Tiger

6
Onitsuka Tiger TIGER MHS 1

Onitsuka Tiger

7
Onitsuka Tiger TIGER CORSAIR 1

Onitsuka Tiger

8
Onitsuka Tiger LAWNSHIP 2.0 1

Onitsuka Tiger

9
Onitsuka Tiger EDR 78 1

Onitsuka Tiger

10
Onitsuka Tiger CALIFORNIA 78 VIN 1

Onitsuka Tiger

ชื่อสินค้า

MEXICO 66

MEXICO 66 SLIP-ON

MEXICO 66 PARATY

SERRANO

GSM

TIGER MHS

TIGER CORSAIR

LAWNSHIP 2.0

EDR 78

CALIFORNIA 78 VIN

คุณสมบัติ

รุ่นยอดนิยมในตำนาน ผลิตจากวัสดุหนังคุณภาพ เบาสบายเท้า

ไร้สายเชือกมากวนใจ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่รวดเร็ว

เหยียบส้นได้ไม่เสียทรง สร้างสรรค์สไตล์ใหม่ ๆ ด้วยตัวคุณเอง

ผลิตจากหนังและผ้าไนลอน มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบายไม่เจ็บเท้า

ผลิตจากหนังเงางาม พร้อมรูระบายอากาศ เพิ่มความเย็นสบาย

ส้นรองเท้าทำจากไม้คอร์ก พื้นรองเท้าสลับฟันปลาเพิ่มการยึดเกาะ

รองเท้า Sneaker สุดเก๋ น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย เดินได้คล่องตัว

ดีไซน์เรียบหรู ผลิตจากหนังคุณภาพ สวมใส่ได้ทุกโอกาส

รองรับแรงกระแทก ยึดเกาะพื้นผิวได้ดีเยี่ยม พร้อมลุยทุกสถานการณ์

เหมาะกับการใส่วิ่ง Jogging ช่วยเพิ่มแรงส่งไปข้างหน้าได้ดี

ราคา4,500 บาท3,500 บาท3,500 บาท3,500 บาท4,500 บาท3,920 บาท3,900 บาท2,730 บาท2,250 บาท4,500 บาท
วัสดุหลักหนังฟูลเกรน ผ้า ผ้าหนังหมูหนังหนังผ้าใบไนลอนหนังฟลูเกรนผ้าหนัง
วัสดุเสริมหนังกลับขอบลิ้นรองเท้าเสริมยางยืดบุโฟมนุ่มบริเวณลิ้นรองเท้าไนลอนไม้คอร์กพื้นรองเท้าโฟมนุ่มแบบ Ortholite แผ่นรองอุ้งเท้าหนาขึ้นหนังกลับพื้นรองเท้าปุ่มยางขนาดใหญ่หนังกลับ
ขนาด (US)4 - 125 - 124 - 115 - 84 - 127 - 129 - 124.5 - 99 - 114 - 12
จุดเด่นคลาสสิก เบาสบายลุยไปได้ทุกที่ทุกเวลาระบายอากาศได้ดี ใส่สะดวกไม่ต้องร้อยเชือกใส่สบาย ทับส้นได้โดยไม่ทำให้รองเท้าเสียทรงน้ำหนักเบา พื้นด้านในมีส่วนเว้าโค้งรองรับกับอุ้งเท้าหนังเงาวาว มีรูระบายอากาศ ลดปัญหากลิ่นอับ เรียบหรู นุ่มเท้าใส่สบาย ยึดเกาะพื้นได้ดีรองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยลดแรงกระแทกในการเดินและวิ่งการดีไซน์แบบมินิมอล สวมใส่ได้ทุกโอกาสยึดเกาะพื้นได้ดี ช่วยการทรงตัวในพื้นที่ลื่นสัมผัสนุ่มสบายเท้า เดินทั้งวันก็ไม่ปวด
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หลังจากได้อ่านข้อมูลกันอย่างจุใจแล้ว มีรองเท้ารุ่นไหนที่ถูกตาต้องใจคุณแล้วหรือยัง และไม่ว่าคุณจะเลือกรองเท้ารุ่นไหน อย่าลืมว่าก่อนซื้อรองเท้า ควรตัดสินใจเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสายลุย, สายเดินชิล หรือสายเที่ยว การเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน ก็เหมือนการได้เพื่อนรู้ใจร่วมเดินทางไปกับเราเพิ่มอีกหนึ่งคนค่ะ


สุดท้ายนี้ เราหวังว่าคุณจะสามารถหารองเท้าที่ถูกใจ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมหมั่นดูแลรักษาทำความสะอาดรองเท้ากันด้วยนะคะ เพื่อรองเท้าคู่โปรดจะได้อยู่กับคุณไปนาน ๆ ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “รองเท้าฟิตเนส” ถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ซึ่งสาย Work Out ทั้งหลายต่างรู้กันดีว่า การเลือกรองเท้าฟิตเนสนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามฟังก์ชันการใช้งานและรูปแบบการออกกำลังกาย เป็นสาเหตุให้รองเท้าฟิตเนสกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะค่ะเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานรองเท้าฟิตเนสคู่ใจได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ในวันนี้ เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ พร้อมทั้งจัด 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับคนที่อยากเปรียบเทียบรองเท้ารุ่นยอดนิยมเพื่อการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อ โดยเราคัดสรรมาให้คุณทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง แถมยังมีแต่แบรนด์ที่คุ้นหูทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, Newbalance, Asics และ REEBOK ที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายผ่านทางออนไลน์ได้ จะมีข้อมูลและรุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากน้อยแค่ไหนนั้น มาลองดูกันเลย
  รองเท้า
  32,616 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลาทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  รองเท้า
  10,440 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบัน รองเท้าผ้าใบได้กลายเป็นหนึ่งในแฟชั่นการแต่งตัวยอดนิยมของสาว ๆ สมัยนี้ ซึ่งมีรองเท้าผ้าใบผู้หญิงหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Converse ที่มักจะออกดีไซน์ใหม่ ๆ มาให้เลือกซื้อกันอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่มักจะเปลี่ยนการแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นอยู่ตลอดเวลา รวมถึงรองเท้าผ้าใบผู้หญิงคู่โปรดที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่แล้วสบายเท้า และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราทุกครั้งที่ก้าวออกจากบ้านในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบผู้หญิง ที่มีหลากหลายดีไซน์ เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุกโอกาส พร้อมนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิงยอดฮิตที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  22,764 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ของแท้ ถูกใจวัยรุ่น
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ของแท้ ถูกใจวัยรุ่น
  เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสมเหตุสมผล แข็งแรงทนทาน และมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายแล้วนั้น ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกอย่าง “Vans” ที่เหล่าสาวกสนีกเกอร์ทั้งชายและหญิงควรมีติดไว้ที่บ้านสักคู่เลยค่ะ แต่เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ Vans มีสินค้าวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ เช่น Slip-On, Old Skool และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้หลายคนอาจจะลังเลว่าควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะขอแนะนำขั้นตอนการเลือกรองเท้าผ้าใบ Vans พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans ยอดฮิตที่ควรจะมีติดบ้านไว้กันค่ะ ! มีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นที่ Collaborate กับแบรนด์อื่น นอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบรุ่นของเด็กด้วยล่ะ แนะนำหลายรุ่นแบบจุใจกันขนาดนี้ คุณผู้อ่านต้องห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดเลยนะคะ
  รองเท้า
  12,357 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "รองเท้าผ้าใบ" เป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตตลอดกาล เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย ทะมัดทะแทง ทำกิจกรรมอะไรก็คล่องตัว ซึ่งในปัจจุบันก็มีรองเท้าผ้าใบหลากหลายยี่ห้อชื่อดังให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Converse หรือ New Balance เป็นต้น อีกทั้งยังมีการออกแบบมาให้เลือกหลายรุ่นหลายสไตล์ หลากสีสันมากมาย ทั้งสีที่โดดเด่นและสีพื้นอย่างสีขาวและสีดำ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมรองเท้าผ้าใบสีพื้นที่เข้ากับทุกโอกาสและทุกสไตล์การแต่งตัว นั่นก็คือ "รองเท้าผ้าใบสีขาว" ค่ะรองเท้าผ้าใบสีขาว เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ฮอตฮิตทุกยุค ทุกสมัย เนื่องจากสามารถแมทช์ได้กับทุกลุค แม้จะเป็นสีที่ดูเรียบง่าย แต่มีความชิคในแบบฉบับของ Minimal Style ไม่ว่าจะใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือจะใส่กระโปรงสวย ๆ ก็ออกมาดูดีได้หมด อีกทั้งยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย สวมใส่ได้ในทุกโอกาส รวมถึงบางคนยังใส่ไปทำงานได้อีกด้วย และด้วยความฮิตขนาดนี้ จึงทำให้แทบทุกแบรนด์รองเท้าแข่งกันผลิตรองเท้าผ้าใบสีขาวออกมาในท้องตลาดมากมาย แล้วจะเลือกซื้ออย่างไร ยี่ห้อไหนดี ครั้งนี้จะพาทุกคนไปชมกันในบทความ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ค่ะ
  รองเท้า
  9,823 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แบรนด์ Converse มีจุดเริ่มต้นจากรองเท้าแบดมินตัน และได้ปรับรูปโฉมให้ดูสากลจนกลายเป็นที่นิยมในปัจจุบัน จึงทำให้สามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว ซึ่งปัจจุบันนี้ สาว ๆ หลายคนก็เริ่มหันมาใส่รองเท้าผ้าใบผู้หญิงของแบรนด์ Converse กันมากขึ้น เพราะไม่เพียงแค่แมทช์กับลุคยีนส์แบบเท่ ๆ ได้เท่านั้น แต่ยังสามารถแมทช์ได้ทั้งลุคสาวหวาน ลุคสบาย ๆ หรือลุคอื่น ๆ ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Converse รุ่นคลาสสิกอย่าง All Star ก็ยังมีหลากหลายรูปแบบ เช่น High Cut, Low Cut, Slip-On ให้เลือกใส่ได้ตามความชอบอีกด้วยค่ะในวันนี้เราจะมาอธิบายวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้หญิง Converse อย่างละเอียด ตั้งแต่การเลือกประเภทของรองเท้าแต่ละรุ่น ไปจนถึงการเลือกสีรองเท้าให้เข้ากับการแต่งตัว และยังมีการจัด 10 อันดับรองเท้าผ้าใบผู้หญิง Converse รุ่นยอดนิยม มาฝากกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามกันได้เลยค่ะ 
  รองเท้า
  899 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในช่วงเวลาที่เทรนด์รักษาสุขภาพกำลังมาแรง หนุ่ม ๆ หลายคนจึงเริ่มหันมาออกกำลังกายด้วยการวิ่งกันมากขึ้น แต่ทราบหรือไม่ครับว่า หากคุณออกกำลังกายอย่างผิดวิธีหรืออุปกรณ์ที่มีอยู่ไม่พร้อมใช้งาน ก็อาจส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณได้ ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้ใส่ “รองเท้าวิ่งผู้ชาย” ขณะทำกิจกรรมวิ่งออกกำลังกาย โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่มักจะออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพราะรองเท้าวิ่งมีคุณสมบัติในการซัพพอร์ตข้อเท้าและช่วยดูดซับแรงกระแทก ทำให้คุณออกกำลังกายได้อย่างเหมาะสมและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอย่างไรก็ตาม รองเท้าวิ่งผู้ชายนั้นก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ แถมยังมีคุณสมบัติที่ช่วยซัพพอร์ตการวิ่งอยู่มากมายเหมือนกันไปหมด ทำให้หลายคนอาจจะสับสนและเลือกไม่ถูกว่า ควรเลือกรองเท้าวิ่งผู้ชายแบบไหนดีถึงจะเหมาะกับตัวเอง ดังนั้น ในวันนี้ เราจะมาบอกเคล็ดลับวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชายจากแบรนด์ยอดนิยมให้คุณได้พิจารณาประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ !
  รองเท้า
  1,053 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในแฟชั่นไอเทมที่เราเชื่อว่าหลายคนต้องมีติดบ้านไว้อย่างแน่นอนก็คือ "รองเท้าผ้าใบ" เพราะเป็นรองเท้าอเนกประสงค์ที่สามารถใส่ไปเที่ยว ไปเรียน หรือแม้แต่ใส่ไปทำงานก็ยังได้ ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย สามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ตั้งแต่ชุดลำลองไปจนถึงชุดสูท ให้ความทะมัดทะแมง ใส่สบาย ในปัจจุบันแบรนด์รองเท้าชั้นนำต่างก็ผลิตรองเท้าผ้าใบรุ่นต่าง ๆ ออกมาให้เราได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ซึ่งสาวกรองเท้าผ้าใบทั้งหลายคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, Fila, New Balance และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบ หลายคนมักจะนึกถึงรองเท้าผ้าใบสีขาวและอาจกังวลเกี่ยวกับการดูแลรักษาเพราะสีขาวนั้นเปื้อนง่าย แต่ในวันนี้ความกังวลนั้นจะหมดไปค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำรองเท้าผ้าใบสีดำที่กำลังมาแรงไม่แพ้กัน นอกจากจะใส่สบายและเข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์แล้ว ยังดูแลรักษาง่าย หมดกังวลเรื่องคราบเหลืองและรอยเปื้อนที่เด่นชัด สวมใส่ได้ทุกเมื่อ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ครบเครื่องขนาดนี้เริ่มอยากมีไว้ติดบ้านสักคู่แล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า ควรจะเลือกรองเท้าผ้าใบสีดำอย่างไร และ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีดำ รุ่นฮิตติดตลาดที่หลาย ๆ คนต่างบอกว่า "ของมันต้องมี!" จะมีรุ่นใดบ้างนั้น ตามมาดูเลยค่ะ
  รองเท้า
  1,259 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมขัดรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ขจัดคราบหมดจด ลบรอยขีดข่วนได้ดี ให้รองเท้าของคุณเงางามเหมือนใหม่
  10 อันดับ ครีมขัดรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ขจัดคราบหมดจด ลบรอยขีดข่วนได้ดี ให้รองเท้าของคุณเงางามเหมือนใหม่
  ทุกคนทราบไหมคะว่า รองเท้าสามารถบอกตัวตนของแต่ละคนได้ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์, รูปแบบการสึกของพื้นรองเท้า, ผิวสัมผัส หรือแม้กระทั่งกลิ่น โดยปัจจุบัน แบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ก็ได้ผลิตรองเท้าออกมามากมาย ทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าแตะ  ซึ่งแน่นอนว่า ในบรรดารองเท้าทั้งหมด "รองเท้าหนัง" ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คลาสสิกและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดีและใช้งานได้หลากหลาย ไม่มีตกรุ่นนั่นเองค่ะแต่รองเท้าหนังก็เป็นเหมือนรองเท้าที่มีชีวิตและจำเป็นจะต้องได้รับการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยในการดูแลรองเท้าหนังคู่เก่งอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำให้ลองหา "ครีมขัดรองเท้า" มาใช้ดูสักครั้งค่ะ เพราะนอกจากครีมเหล่านี้จะมอบความเงางามให้กับรองเท้าของคุณได้แล้ว ยังสามารถบำรุงและฟื้นฟูสภาพหนัง ช่วยเพิ่มสีสันและชุบชีวิตให้รองเท้าคู่โปรดของคุณกลับมาดูสวยเหมือนใหม่ได้อีกด้วย ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกครีมขัดรองเท้าอย่างง่าย พร้อมแนะนำ 10 ยี่ห้อครีมขัดรองเท้ายอดนิยม ให้ทุกคนรู้จักกัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  76 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค
  10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค
  ถ้าพูดถึงรองเท้าที่สวมใส่สบายและออกแบบมาเพื่อตอบรับทุกสไตล์การแต่งตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวันสบาย ๆ หรือวันที่เป็นทางการ ก็สามารถเลือกสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์แล้วล่ะก็ คงต้องยกให้แบรนด์ Lacoste ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้ เพราะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยมีสินค้ายอดฮิตทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยคุณภาพของแบรนด์ Lacoste ที่เลือกสรรเนื้อผ้าและวัสดุชั้นดีทำให้สวมใส่สบาย พร้อมด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก ดูภูมิฐาน และใส่ได้นานไม่มีวันเบื่อ จึงทำให้แบรนด์ Lacoste นั้นติดอันดับโลกมาอย่างยาวนานแต่การจะเลือกซื้อรองเท้าดี ๆ ที่ใส่ได้นานสักคู่นั้นก็ต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย เช่น เลือกซื้อตามการใช้งาน เลือกซื้อรุ่นยอดนิยม หรือดีไซน์ที่ตนเองชอบ สำหรับรองเท้าแบรนด์ Lacoste รุ่นฮิต ๆ ก็จะมี Carnaby Evo, Wildcard และ Jouer เป็นต้น วันนี้ทางเราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า Lacoste พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นยอดนิยม สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายมาให้พิจารณากันอีกด้วยค่ะ แต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  55 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  132,440 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเดินป่า ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใคร ๆ หลายคน เนื่องจากความสนุกของการได้พบเจออะไรใหม่ ๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงามระหว่างการเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่า การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น จึงต้องมีรองเท้าที่ใช้เดินแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป ซึ่งเจ้ารองเท้าเดินป่านี้ จะช่วยให้การเดินป่าของคุณนั้นคล่องตัว และสะดวกสบายมากขึ้นแน่นอนแม้ในปัจจุบันรองเท้าเดินป่าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดจะมีอยู่มากมายหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปศึกษาการเลือกรองเท้าเดินป่าที่ถูกวิธีว่า มีสิ่งไหนที่ต้องพิจารณาให้ดีบ้าง นอกจากนี้ เรายังคัดสรรรองเท้าเดินป่าอย่างดี 10 รุ่น มาแนะนำให้กับคนที่สนใจในการเดินป่าทุกคนด้วย เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  รองเท้า
  21,959 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูก็ยังเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลายคนคิดว่า เป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุดอยู่ดี ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว แถมการสวมใส่รองเท้าคัทชูแต่ละครั้งยังมักจะสวมใส่เป็นเวลานานด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ใส่สบายและทนทานเป็นพิเศษค่ะ คุณอาจสังเกตได้ว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายมีรูปแบบเหมือนกันมากมาย แต่กลับมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและแบรนด์มาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ และจัด 10 อันดับรองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ
  รองเท้า
  12,336 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "รองเท้าผ้าใบ" เป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตตลอดกาล เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย ทะมัดทะแทง ทำกิจกรรมอะไรก็คล่องตัว ซึ่งในปัจจุบันก็มีรองเท้าผ้าใบหลากหลายยี่ห้อชื่อดังให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Converse หรือ New Balance เป็นต้น อีกทั้งยังมีการออกแบบมาให้เลือกหลายรุ่นหลายสไตล์ หลากสีสันมากมาย ทั้งสีที่โดดเด่นและสีพื้นอย่างสีขาวและสีดำ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมรองเท้าผ้าใบสีพื้นที่เข้ากับทุกโอกาสและทุกสไตล์การแต่งตัว นั่นก็คือ "รองเท้าผ้าใบสีขาว" ค่ะรองเท้าผ้าใบสีขาว เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ฮอตฮิตทุกยุค ทุกสมัย เนื่องจากสามารถแมทช์ได้กับทุกลุค แม้จะเป็นสีที่ดูเรียบง่าย แต่มีความชิคในแบบฉบับของ Minimal Style ไม่ว่าจะใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือจะใส่กระโปรงสวย ๆ ก็ออกมาดูดีได้หมด อีกทั้งยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย สวมใส่ได้ในทุกโอกาส รวมถึงบางคนยังใส่ไปทำงานได้อีกด้วย และด้วยความฮิตขนาดนี้ จึงทำให้แทบทุกแบรนด์รองเท้าแข่งกันผลิตรองเท้าผ้าใบสีขาวออกมาในท้องตลาดมากมาย แล้วจะเลือกซื้ออย่างไร ยี่ห้อไหนดี ครั้งนี้จะพาทุกคนไปชมกันในบทความ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ค่ะ
  รองเท้า
  9,823 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  3,200 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบัน รองเท้าผ้าใบได้กลายเป็นหนึ่งในแฟชั่นการแต่งตัวยอดนิยมของสาว ๆ สมัยนี้ ซึ่งมีรองเท้าผ้าใบผู้หญิงหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Converse ที่มักจะออกดีไซน์ใหม่ ๆ มาให้เลือกซื้อกันอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่มักจะเปลี่ยนการแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นอยู่ตลอดเวลา รวมถึงรองเท้าผ้าใบผู้หญิงคู่โปรดที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่แล้วสบายเท้า และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราทุกครั้งที่ก้าวออกจากบ้านในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบผู้หญิง ที่มีหลากหลายดีไซน์ เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุกโอกาส พร้อมนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิงยอดฮิตที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  22,764 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคสมัยนี้ หากพูดถึง Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงนึกถึงหลายยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์ Local Hi-Street ไปจนถึงแบรนด์ Hi-end ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ รองเท้า Adidas แบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาจากสินค้าที่เกี่ยวข้องกับกีฬา ก่อนจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้น จนกระทั่งโด่งดังและได้รับความนิยมไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้ เมื่อพูดถึงรองเท้า Adidas นั้น ก็มีอยู่หลายรุ่นที่ยอดฮิตติดลมมายาวนาน ไม่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมอยู่เสมอ เช่น Stan Smith, Superstar, Campus เป็นต้น สำหรับแฟนตัวยงของแบรนด์ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะยังช่วยให้สมาชิกใหม่ที่กำลังสนใจรองเท้า Adidas ได้เข้าใจถึงเอกลักษณ์ และคุณสมบัติของรองเท้าแต่ละรุ่นกันด้วย รวมถึงวิธีการเลือกรองเท้า Adidas ที่เราจะมาแนะนำกัน หลังจากนั้นเราทุกคนจะไปร่วมอัพเดท 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ Adidas รุ่นยอดฮิตขายดีในปัจจุบันไปพร้อม ๆ กันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย !
  รองเท้า
  43,002 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด