• 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น 1
 • 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น 2
 • 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น 3
 • 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น 4
 • 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น 5

10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น

หากพูดถึงรองเท้าสาย Street Wear แล้วล่ะก็ แบรนด์ Onitsuka Tiger ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์และสีสันที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จึงได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะรุ่นยอดฮิตอย่าง MEXICO 66 ที่เหล่าสาวก Onitsuka จะต้องมีเก็บไว้อย่างน้อยคนละ 1 คู่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้วางจำหน่ายรองเท้ารุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ทุกเพศทุกวัย เช่น MEXICO 66 SLIP-ON, SERRANO หรือ GSM เป็นต้น


สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี หรือน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการสนีกเกอร์ อาจจะยังไม่รู้ว่ารองเท้ารุ่นไหนมีจุดเด่นอย่างไร ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกรองเท้า พร้อมลิสต์ 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงไว้ให้คุณได้พิจารณากันด้วย จะมีรุ่นไหนถูกใจคุณบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว รีบไปดูกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 28-09-2021
 • 8,899 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

เอกลักษณ์ความเป็น Onitsuka Tiger

"Onitsuka Tiger" เป็นแบรนด์รองเท้าเก่าแก่ชื่อดังของญี่ปุ่น ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ.1949 โดยคุณคิฮาชิโระ โอนิสึกะ ผู้ก่อตั้งบริษัทได้มีแนวคิดว่า "กีฬามีพลังเปลี่ยนแปลงชีวิต" และเพื่อที่จะฟื้นฟูความรู้สึกของเหล่าวัยรุ่นที่บอบช้ำจากสงครามผ่านทางการเล่นกีฬา จึงได้มีการผลิตรองเท้ากีฬาบาสเกตบอลรุ่นแรกออกมา ทว่าผลตอบรับกลับไม่ดีเท่าที่ควร แต่คุณคิฮาชิโระ โอนิสึกะก็ไม่ยอมแพ้ หลังจากนั้นได้มีการพัฒนารองเท้ารุ่นอื่น ๆ ตามมา จนเกิดตำนานอย่างรุ่น MEXICO 66 ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาจนถึงทุกวันนี้ และกลายเป็นผู้ผลิตรองเท้ากีฬาสายแฟชั่น Street Wear อย่างที่เรารู้จักกันในปัจจุบัน 


จุดเด่นของรองเท้า Onitsuka Tiger คือ การบอกเล่าเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งต่าง ๆ ผ่านการดีไซน์ในแต่ละรุ่น อีกทั้งยังมีความแตกต่างจากแบรนด์รองเท้ากีฬายี่ห้ออื่น เพราะใช้หนังเป็นวัสดุหลักในการผลิต ช่วยเพิ่มความเท่และเน้นความคงทน แถมยังมาพร้อมกับดีไซน์ลายขีด 4 ขีดตัดกัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ นอกจากนี้ ยังมีสัมผัสที่นุ่มสบายเท้า ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว จึงเป็นที่ถูกใจของเหล่าแฟน ๆ Onitsuka ทุกคนค่ะ

วิธีการเลือกรองเท้า Onitsuka Tiger

รองเท้า Onitsuka Tiger นั้นจะเน้นที่การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และคุณภาพของวัสดุที่นำมาผลิตเป็นหลัก อีกทั้งรองเท้าแบรนด์นี้ยังมีหลายรุ่นหลายดีไซน์มาให้เลือก ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันไป ครั้งนี้ทีมงานได้รวบรวมแนวทางการเลือกซื้อรองเท้า Onitsuka Tiger เอาไว้ให้แล้ว ลองไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง

เลือกรองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นยอดฮิต

รองเท้าของแบรนด์ Onitsuka Tiger แต่ละรุ่นจะมี "เรื่องราว" ที่อยู่เบื้องหลังแตกต่างกันไป ซึ่งเราได้ยกเอารุ่นเด่น ๆ และเป็นที่นิยมมาให้คุณได้พิจารณาว่า ดีไซน์แบบไหนเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

รองเท้า Onitsuka Tiger : MEXICO 66

Onitsuka Tiger รุ่น "MEXICO 66 " ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล เพราะเมื่อนึกถึงแบรนด์ Onitsuka หลายคนก็คงจะนึกถึงรุ่นนี้ก่อนเป็นอันดับแรก โดยรองเท้ารุ่นนี้มีต้นกำเนิดมาจากรองเท้ากีฬาที่ทำมาจากหนังฟูลเกรน (Full Grain) เกรดพรีเมียม ซึ่งเปิดตัวครั้งแรก ณ งานโอลิมปิกที่เม็กซิโกเป็นเจ้าภาพในปี 1968 และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งเหล่านักกีฬาและบุคคลทั่วไป จึงทำให้ Onitsuka Tiger มีชื่อเสียงนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา


ในปัจจุบัน รองเท้ารุ่นนี้ได้รับการพัฒนาให้มีรูปแบบต่าง ๆ โดยใช้วัสดุที่หลากหลายในการผลิตมากขึ้น เช่น ผ้า หนังอ่อน หนังกลับ หนังเงาวาว เป็นต้น แต่ยังคงโครงสร้างและดีไซน์อันโดดเด่นของ MEXICO 66 เอาไว้ นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้เพิ่มสีสันใหม่ ๆ ให้คุณได้เลือกสรร และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของรุ่นนี้ คือ ความเบาสบายเวลาสวมใส่ สามารถใส่ลุยได้ทุกสถานการณ์ ทั้งยังแมตช์กับการแต่งกายได้หลายสไตล์ ใครที่เป็นสาวก Onitsuka ตัวจริงล่ะก็ อย่าลืมไปหามาเก็บไว้สักคู่นะคะ

รองเท้า Onitsuka Tiger : MEXICO 66 SLIP-ON

ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้กันเลยค่ะ สำหรับ "MEXICO 66 SLIP-ON" ซึ่งเป็นการนำรองเท้าสุดฮิตรุ่น "MEXICO 66" มาปรับเปลี่ยนให้ใส่ง่ายสบายเท้ามากยิ่งขึ้น โดยมีการปรับพื้นรองเท้าให้ราบเรียบไปกับพื้น เพิ่มแผ่นยางยืดบริเวณลิ้นรองเท้าทำให้ใส่แล้วแน่นกระชับ ใช้วัสดุนุ่มสบายที่โอบอุ้มส้นเท้า จึงรองรับการเดินได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนตัวรองเท้านั้นใช้วัสดุจากผ้าถักสานคุณภาพดี ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม จึงใส่สบายสุด ๆ แถมไม่จำเป็นต้องเสียเวลาผูกเชือกรองเท้าอีกต่างหาก เหมาะกับการสวมใส่เล่นในวันสบาย ๆ หรือจะใส่ไปทำงานก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ

รองเท้า Onitsuka Tiger : GSM

รุ่น GSM นี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเทนนิสยุค 80 โดย GSM ย่อมาจาก Game, Set และ Match ซึ่งเป็นเกณฑ์การนับคะแนนของกีฬาเทนนิส โดยทางแบรนด์ได้ใช้หนังกลับแบบนิ่มและหนังแบบมันวาวมาเป็นวัสดุหลักในการผลิต พร้อมทั้งตัดเย็บอย่างประณีตและเสริมพื้นรองเท้าให้สูงขึ้น ช่วยเสริมลุคให้ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ ผ่านสไตล์ที่เรียบง่ายแต่งดงาม สามารถแมตช์เข้ากับชุดทางการในวันทำงาน หรือชุดสบาย ๆ ในวันพักผ่อนของคุณได้อย่างลงตัว สำหรับคนที่ชื่นชอบรองเท้าสไตล์เรียบหรูดูมินิมอลล่ะก็ รับรองว่ารุ่นนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังค่ะ

รองเท้า Onitsuka Tiger : SERRANO

มาต่อกันที่รุ่น SERRANO ซึ่งมีดีไซน์แหลมเพรียวเช่นเดียวกับรองเท้าวิ่งในยุค 70s โดยส่วนบนของรองเท้า (Upper) ผลิตจากผ้าไนลอนคุณภาพดี จึงให้ความรู้สึกเบาสบาย ส่วนรองเท้าและส้นเท้าใช้หนังกลับซ้อนทับสองชั้น เพื่อเน้นความสวยงามและเพิ่มความคงทน อีกทั้งยังเพิ่มการบุบริเวณลิ้นและคอรองเท้าให้มีความนุ่มมากขึ้น ทางแบรนด์ยังได้ออกแบบพื้นด้านในใหม่ ด้วยการปรับส่วนเว้าโค้งเพื่อรองรับกับอุ้งเท้าของเราอย่างพอดี จึงช่วยลดอาการปวดเท้าเวลาใส่เดินนาน ๆ ได้ค่ะ


นอกจากนี้ รองเท้ารุ่นนี้ยังโดดเด่นด้วยสีสันอันสดใส ช่วยเสริมให้การแต่งตัวของคุณดูดีมีสไตล์ยิ่งขึ้น เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวันหรือจะใส่เล่นกีฬาก็ได้ นับว่าเป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่ควรมีไว้ครอบครองค่ะ

รองเท้า Onitsuka Tiger : MEXICO 66 PARATY

อีกหนึ่งรุ่นที่เราอยากนำเสนอ คือ "MEXICO 66 PARATY" ซึ่งเกิดจากการนำรองเท้ารุ่นยอดนิยมอย่าง "MEXICO 66" มาปรับเปลี่ยนให้มีสไตล์ที่ใส่ง่ายกว่าเดิม โดยออกแบบเพิ่มให้ส่วนของส้นรองเท้าสามารถเหยียบพับลงมาได้อย่างไม่ต้องกลัวรองเท้าเสียทรง ทำให้สวมใส่ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะสวมแบบทั่วไปหรือสวมแบบเหยียบส้นรองเท้า นอกจากนี้ ด้วยการผลิตที่ใช้ผ้าหุ้มส้นรองเท้าชนิดอ่อนนุ่มพิเศษจึงทำให้รู้สึกสบายขณะสวมใส่ แถมยังถอดออกได้อย่างง่ายดายด้วยค่ะ


ในวันที่อากาศร้อนหรือต้องเดินเยอะ แค่คุณเปลี่ยนมาใส่แบบเหยียบส้นก็จะช่วยเพิ่มความเย็นสบาย ลดความอับชื้นและกลิ่นเหม็นในรองเท้าได้เป็นอย่างดี สามารถใส่ลุยเป็นเพื่อนคู่ใจไปได้ทุกทริปเลยค่ะ

เลือกรองเท้าที่ไซซ์ใหญ่กว่าเท้าประมาณ 0.5 - 1 cm

เลือกรองเท้าที่ไซซ์ใหญ่กว่าเท้าประมาณ 0.5 - 1 cm

เนื่องจากรองเท้า Onitsuka Tiger เกือบทุกรุ่นจะผลิตโดยใช้วัสดุหนังประเภทต่าง ๆ ซึ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบยี่ห้ออื่น ทำให้ช่วงแรกหนังจะยังคงความแข็งอยู่ คุณจึงต้องสวมใส่ไปสักระยะเพื่อให้หนังมีความอ่อนนิ่มลง ซึ่งหากคุณซื้อขนาดที่พอดีกับเท้าจนเกินไป อาจทำให้เท้าของคุณเสียดสีกับเพดานรองเท้าจนเกิดอาการเจ็บได้ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณเลือกรองเท้าที่ไซซ์ใหญ่กว่าปกติประมาณ 0.5 cm ค่ะ


โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณเลือกซื้อรองเท้ารุ่น GSM หรือรุ่นที่มีขอบรองเท้าสูง ซึ่งมักจะถอดยาก และมีโอกาสสูงที่ข้อเท้าอันบอบบางของเราจะเสียดสีกับขอบรองเท้าจนเกิดแผลถลอกได้ ดังนั้น เพื่อให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบายใจ จึงควรเลือกรองเท้าที่มีขนาดใหญ่กว่าสัก 0.5-1 cm จะดีที่สุดค่ะ

เลือกรองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นที่มีวัสดุเสริมพิเศษ

นอกจากการเลือกจากดีไซน์และขนาดดังที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว อย่าลืมพิจารณาเลือกจากวัสดุเสริมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของพื้นรองเท้าด้านนอกหรือพื้นด้านในตัวรองเท้า โดยพื้นรองเท้าด้านนอก (Outsole) ควรเลือกวัสดุที่มีความแข็งแรงและยึดเกาะพื้นได้ดี เช่น เลือกรุ่นที่ใช้ยางเป็นวัสดุหลัก ส่วนพื้นด้านในควรใช้วัสดุนิ่ม ช่วยรองรับแรงกระแทกบริเวณข้อเท้า เพื่อลดแรงกระแทกขณะเดินบนพื้นต่างระดับหรือพื้นแข็งได้


นอกจากนี้ ควรพิจารณาความสูงของขอบรองเท้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น ผู้ที่ต้องเดินทั้งวัน ไม่ควรเลือกรองเท้าที่มีขอบสูงและมีน้ำหนักมากจนเกินไป เพราะอาจส่งผลให้เกิดอาการปวดข้อเท้าได้ ควรเลือกใส่รองเท้าขอบต่ำที่มีน้ำหนักเบาหรือเลือกใส่รุ่นที่เหยียบส้นได้จะเหมาะสมกว่า เป็นต้น


และนอกจากการเลือกรองเท้าจากรูปลักษณ์หรือดีไซน์ที่ถูกใจแล้ว การตรวจสอบวัสดุเสริมหรือจุดเด่นของรองเท้าแต่ละรุ่นก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน และถ้าเป็นไปได้ ควรเลือกพื้นรองเท้าที่เข้ากับรูปเท้าของคุณด้วยนะคะ

10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น

หลังจากที่ได้อ่านวิธีการเลือกกันไปแล้ว หลายคนคงทราบกันแล้วว่ารองเท้า Onitsuka Tiger แต่ละรุ่นมีความโดดเด่นและเหมาะกับสไตล์การใช้งานในรูปแบบไหนบ้าง ถ้าอย่างนั้น ได้เวลามาตามหารองเท้ารุ่นที่ถูกใจคุณกันแล้วค่ะ !

10
วัสดุหลักผ้า, หนังสังเคราะห์
วัสดุเสริมพื้นรองเท้าโฟมนุ่มแบบ ORTHOLITE
จุดเด่นสัมผัสนุ่มสบายเท้า เหมาะกับใช้วิ่ง Jogging
9
วัสดุหลักไนลอน, หนังนิ่ม
วัสดุเสริมพื้นรองเท้าเทคโนโลยี FLYTEFOAM และโฟมนุ่ม ORTHOLITE
จุดเด่นยึดเกาะพื้นได้ดี ช่วยการทรงตัวในพื้นที่ลื่น
8
วัสดุหลักหนัง
วัสดุเสริมพื้นรองเท้าโฟมนุ่มแบบ ORTHOLITE
จุดเด่นการดีไซน์แบบมินิมอล สวมใส่ได้ทุกโอกาส
7
วัสดุหลักหนัง
วัสดุเสริมพื้นรองเท้าเทคโนโลยี FuzeGEL และโฟมนุ่ม ORTHOLITE
จุดเด่นรองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยลดแรงกระแทกในการเดินและวิ่ง
6
วัสดุหลักผ้าตาข่าย
วัสดุเสริมพื้นรองเท้าโฟมนุ่มแบบ ORTHOLITE
จุดเด่นใส่สบาย เหมาะกับวันที่อากาศร้อน
5
วัสดุหลักหนังสังเคราะห์
วัสดุเสริมพื้นรองเท้าโฟมนุ่มแบบ ORTHOLITE
จุดเด่นมีรูระบายอากาศ ลดปัญหากลิ่นอับ
4
วัสดุหลักหนัง
วัสดุเสริมไนลอน
จุดเด่นน้ำหนักเบา พื้นด้านในมีส่วนเว้าโค้งรองรับกับอุ้งเท้า
3
วัสดุหลัก ผ้า
วัสดุเสริมบุโฟมนุ่มบริเวณลิ้นรองเท้า
จุดเด่นใส่สบาย ทับส้นได้โดยไม่ทำให้รองเท้าเสียทรง
2
วัสดุหลัก ผ้า
วัสดุเสริมขอบลิ้นรองเท้าเสริมยางยืด
จุดเด่นระบายอากาศได้ดี ใส่สะดวกไม่ต้องร้อยเชือก
1
วัสดุหลักหนัง
วัสดุเสริมหนังกลับ
จุดเด่นคลาสสิก เบาสบายลุยไปได้ทุกที่ทุกเวลา

ตารางเปรียบเทียบรองเท้า Onitsuka Tiger

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับรองเท้า Onitsuka Tiger ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • Onitsuka Tiger - MEXICO 66 (DL408.1659)
 • Onitsuka Tiger - MEXICO 66 SLIP-ON (D3K0N.0143)
 • Onitsuka Tiger - MEXICO 66 PARATY (TH342N.4202)
 • Onitsuka Tiger - SERRANO (1183A634.022)
 • Onitsuka Tiger - GSM (1183A701.100)

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Onitsuka Tiger MEXICO 66 (DL408.1659) 1

Onitsuka Tiger

2
Onitsuka Tiger MEXICO 66 SLIP-ON (D3K0N.0143) 1

Onitsuka Tiger

3
Onitsuka Tiger MEXICO 66 PARATY (TH342N.4202) 1

Onitsuka Tiger

4
Onitsuka Tiger SERRANO (1183A634.022) 1

Onitsuka Tiger

5
Onitsuka Tiger GSM (1183A701.100) 1

Onitsuka Tiger

6
Onitsuka Tiger MEXICO 66 SABOT (1183A707.104) 1

Onitsuka Tiger

7
Onitsuka Tiger TIGER CORSAIR EX (1183A561.400) 1

Onitsuka Tiger

8
Onitsuka Tiger LAWNSHIP 3.0 (1183A568.100) 1

Onitsuka Tiger

9
Onitsuka Tiger DELEGATION EX (1183A604.750) 1

Onitsuka Tiger

10
Onitsuka Tiger CALIFORNIA 78 EX (1183A194.100) 1

Onitsuka Tiger

ชื่อสินค้า

MEXICO 66 (DL408.1659)

MEXICO 66 SLIP-ON (D3K0N.0143)

MEXICO 66 PARATY (TH342N.4202)

SERRANO (1183A634.022)

GSM (1183A701.100)

MEXICO 66 SABOT (1183A707.104)

TIGER CORSAIR EX (1183A561.400)

LAWNSHIP 3.0 (1183A568.100)

DELEGATION EX (1183A604.750)

CALIFORNIA 78 EX (1183A194.100)

คุณสมบัติ

รุ่นยอดนิยมในตำนาน ผลิตจากวัสดุหนังคุณภาพ เบาสบายเท้า

ไร้สายเชือกมากวนใจ สวมใส่ง่าย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่รวดเร็ว

เหยียบส้นได้ไม่เสียทรง สร้างสรรค์สไตล์ใหม่ ๆ ด้วยตัวคุณเอง

ผลิตจากหนังและผ้าไนลอน มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบายไม่เจ็บเท้า

สวยงามมีเอกลักษณ์ พร้อมรูระบายอากาศ เพิ่มความเย็นสบาย

รองเท้าส้นเปิด ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ช่วยระบายความร้อนได้ดี

รองเท้าสนีกเกอร์สุดเก๋ น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย เดินได้คล่องตัว

ดีไซน์แบบมินิมอล ผลิตจากหนังคุณภาพ สวมใส่ได้ทุกโอกาส

รองรับแรงกระแทก มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมลุยทุกสถานการณ์

เหมาะกับการใส่วิ่ง Jogging ดีไซน์โดดเด่นด้วยลายฟันฉลาม

ราคาเริ่มต้น4,500 บาท3,500 บาท3,500 บาท3,500 บาท3,900 บาท4,500 บาท4,900 บาท4,500 บาท4,500 บาท3,900 บาท
วัสดุหลักหนัง ผ้า ผ้าหนังหนังสังเคราะห์ผ้าตาข่ายหนังหนังไนลอน, หนังนิ่มผ้า, หนังสังเคราะห์
วัสดุเสริมหนังกลับขอบลิ้นรองเท้าเสริมยางยืดบุโฟมนุ่มบริเวณลิ้นรองเท้าไนลอนพื้นรองเท้าโฟมนุ่มแบบ ORTHOLITEพื้นรองเท้าโฟมนุ่มแบบ ORTHOLITEพื้นรองเท้าเทคโนโลยี FuzeGEL และโฟมนุ่ม ORTHOLITE พื้นรองเท้าโฟมนุ่มแบบ ORTHOLITEพื้นรองเท้าเทคโนโลยี FLYTEFOAM และโฟมนุ่ม ORTHOLITEพื้นรองเท้าโฟมนุ่มแบบ ORTHOLITE
จุดเด่นคลาสสิก เบาสบายลุยไปได้ทุกที่ทุกเวลาระบายอากาศได้ดี ใส่สะดวกไม่ต้องร้อยเชือกใส่สบาย ทับส้นได้โดยไม่ทำให้รองเท้าเสียทรงน้ำหนักเบา พื้นด้านในมีส่วนเว้าโค้งรองรับกับอุ้งเท้ามีรูระบายอากาศ ลดปัญหากลิ่นอับ ใส่สบาย เหมาะกับวันที่อากาศร้อนรองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยลดแรงกระแทกในการเดินและวิ่งการดีไซน์แบบมินิมอล สวมใส่ได้ทุกโอกาสยึดเกาะพื้นได้ดี ช่วยการทรงตัวในพื้นที่ลื่นสัมผัสนุ่มสบายเท้า เหมาะกับใช้วิ่ง Jogging
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หลังจากได้อ่านข้อมูลกันอย่างจุใจแล้ว มีรองเท้ารุ่นไหนที่ถูกตาต้องใจคุณแล้วหรือยัง และไม่ว่าคุณจะเลือกรองเท้ารุ่นไหน อย่าลืมว่าก่อนซื้อรองเท้า ควรตัดสินใจเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสายลุย สายเดินชิล หรือสายเที่ยว การเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน ก็เหมือนการได้เพื่อนรู้ใจร่วมเดินทางไปกับเราเพิ่มอีกหนึ่งคนค่ะ


สุดท้ายนี้ เราหวังว่าคุณจะสามารถหารองเท้าที่ถูกใจ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมศึกษาขั้นตอนการดูแลรักษา เพราะแต่ละรุ่นนั้นก็มีวิธีการดูแลรักษาต่างกันออกไป และหมั่นทำความสะอาดรองเท้ากันอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ เพื่อรองเท้าคู่โปรดจะได้อยู่กับคุณไปนาน ๆ ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูดซับแรงกระแทก เคลื่อนตัวได้คล่องแคล่ว
  10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูดซับแรงกระแทก เคลื่อนตัวได้คล่องแคล่ว
  รองเท้าฟิตเนส ถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ซึ่งสาย Work Out ทั้งหลายต่างรู้กันดีว่า การเลือกรองเท้าฟิตเนสนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามฟังก์ชันการใช้งานและรูปแบบการออกกำลังกาย เป็นสาเหตุให้รองเท้าฟิตเนสกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะค่ะเพื่อให้ทุกคนใช้งานรองเท้าฟิตเนสคู่ใจได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ในวันนี้ เราก็ได้คัดสรร 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส พร้อมทั้งอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ โดยคัดสรรมาให้คุณทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง แถมยังมีแต่แบรนด์ที่คุ้นหูทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, New Balance, Asics และ REEBOK ที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายผ่านทางออนไลน์ได้ จะมีข้อมูลและรุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากน้อยแค่ไหนนั้น มาลองดูกันเลย
  รองเท้า
  49,298 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  รองเท้าผ้าใบ Converse เป็นรองเท้าคู่ใจของคนทั่วโลกมายาวนาน เพราะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายสามารถใส่แล้วดูดีได้ทุกเพศและทุกวัย โดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ชายที่มักจะชื่นชอบรองเท้าผ้าใบ Converse ตรงที่มีคุณภาพดีและมีให้เลือกใส่ได้เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ ในปัจจุบัน รองเท้า Converse นั้นมีให้เลือกค่อนข้างมากมายหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่นคลาสสิกอย่าง Chuck Taylor All Star หรือ รุ่นที่ได้รับความนิยมมายาวนานอย่าง One Star ซึ่งมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของดีไซน์ สีสันและวัสดุที่ใช้ หากไม่ได้พิจารณาให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะทำให้ได้รองเท้าผ้าใบที่ไม่ถูกใจคุณและนำมาใช้งานได้ไม่บ่อยเท่าที่ต้องการวันนี้ทางทีมงานของเราจึงตั้งใจนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบยี่ห้อ Converse สำหรับผู้ชายมาฝากกันโดยเฉพาะค่ะ รวมทั้งยังได้รวบรวมความเห็นจากผู้ที่ได้ลองสวมใส่จริงแล้ว เพื่อให้ได้ออกมาเป็น 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายมาให้ทุกคนได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกกันอีกด้วย รับรองได้เลยว่าแต่ละรุ่นนั้นน่าซื้อมาครอบครองจริง ๆ ค่ะ
  รองเท้า
  8,182 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ในปัจจุบัน ผู้ชายส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจการแต่งตัวกันมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของ "รองเท้า" ซึ่งเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่ารองเท้านั้นได้กลายมาเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่หลายคนให้ความสำคัญ จึงทำให้มีรองเท้าสำหรับผู้ชายออกมาวางจำหน่ายหลากหลายสไตล์มากขึ้น และรองเท้าผ้าใบแบบแคชชวลก็เป็นรองเท้าอีกหนึ่งประเภทที่หลาย ๆ แบรนด์ต่างก็ดีไซน์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาแข่งกันมากมาย รองเท้าสไตล์นี้จะมีส่วนประกอบของวัสดุประเภทหนัง เพราะเป็นวัสดุที่ทำให้ดูมีความเป็นทางการมากขึ้น แต่รองเท้าที่ทำจากหนังแท้ก็มักจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงและทำให้ดูไม่ทันสมัยเท่าไหร่นัก ผู้ผลิตจึงนำหนังเทียมมาเป็นส่วนประกอบของรองเท้า เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ดูทันสมัยและดูดีมากยิ่งขึ้น และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไม เราจึงเห็นรองเท้าผ้าใบหนังเทียมสำหรับผู้ชายวางจำหน่ายอยู่มากมาย ในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกเรื่องของรองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ มาดูกันว่าวัสดุหนังแบบใดที่สามารถดูแลและใช้งานง่ายกว่ากัน รวมทั้งการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับการแต่งกายแต่ละแบบด้วย สุดท้าย เราจะมาแนะนำรองเท้าผ้าใบหนังที่หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบ และสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ทางร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ
  รองเท้า
  14,082 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วิ่งสบาย ดูดซับแรงกระแทก ช่วยซัพพอร์ทเท้า จากหลากหลายแบรนด์ดัง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วิ่งสบาย ดูดซับแรงกระแทก ช่วยซัพพอร์ทเท้า จากหลากหลายแบรนด์ดัง
  ในช่วงเวลาที่เทรนด์รักษาสุขภาพกำลังมาแรง หนุ่ม ๆ หลายคนจึงเริ่มหันมาออกกำลังกายด้วยการวิ่งกันมากขึ้น แต่ทราบหรือไม่ครับว่า หากคุณออกกำลังกายอย่างผิดวิธีหรืออุปกรณ์ที่มีอยู่ไม่พร้อมใช้งาน ก็อาจส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณได้ ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้ใส่ “รองเท้าวิ่งผู้ชาย” ขณะทำกิจกรรมวิ่งออกกำลังกาย โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่มักจะออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพราะรองเท้าวิ่งมีคุณสมบัติในการซัพพอร์ตข้อเท้าและช่วยดูดซับแรงกระแทก ทำให้คุณออกกำลังกายได้อย่างเหมาะสมและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอย่างไรก็ตาม รองเท้าวิ่งผู้ชายนั้นก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ แถมยังมีคุณสมบัติที่ช่วยซัพพอร์ตการวิ่งมากมาย จนหลายคนอาจจะสับสนและเลือกไม่ถูกว่า ควรเลือกรองเท้าวิ่งผู้ชายแบบไหนดีถึงจะเหมาะกับตัวเอง ดังนั้น ในวันนี้ เราจะมาบอกเคล็ดลับวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าวิ่งผู้ชายจากแบรนด์ยอดนิยมให้คุณได้พิจารณาประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ !
  รองเท้า
  11,450 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์เรียบหรู พื้นนิ่ม สบายเท้า ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกงานก็ดี
  10 อันดับ รองเท้าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์เรียบหรู พื้นนิ่ม สบายเท้า ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกงานก็ดี
  ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสไตล์ไหน แต่หนึ่งในไอเทมที่ต้องมีติดบ้านไว้เลยก็คือ รองเท้าหนัง โดยส่วนใหญ่เรามักจะเห็นรองเท้าหนังผู้ชายอยู่ในรูปแบบของรองเท้าคัทชู เน้นสวมใส่ไปทำงานหรือออกงานที่เป็นทางการ อย่างไรก็ตาม รองเท้าหนังผู้ชายก็ยังมีประเภทอื่นให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยก็มักจะหยิบรองเท้าหนังประเภท Loafers หรือ Boots มาสวมใส่ในวันสบาย ๆ เพื่อเสริมลุคให้ดูเท่ คลาสสิก ด้วยเหตุนี้ รองเท้าหนังจึงถือเป็นแฟชั่นไอเทมที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดบ้านไว้สักคู่นั่นเองค่ะหากมองเผิน ๆ รองเท้าหนังอาจดูคล้ายกันไปหมด แต่ความจริงแล้ว รองเท้าหนังผู้ชายมีให้เลือกหลากหลายประเภท ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าหนังผู้ชาย ที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี แถมยังมีดีไซน์ทันสมัย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าหนังที่ใช่กันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แถมยังมีรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าหนังผู้ชายก่อนตัดสินใจซื้อมาฝากทุกคนด้วย ไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีคู่ไหนน่าสนใจบ้าง
  รองเท้า
  16,836 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้ากอล์ฟสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ยึดเกาะพื้นดีเยี่ยมทุกวงสวิง
  10 อันดับ รองเท้ากอล์ฟสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ยึดเกาะพื้นดีเยี่ยมทุกวงสวิง
  สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ นอกจากอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างไม้กอล์ฟคุณภาพดีหรือเสื้อที่ใส่สบายสำหรับใส่ไปออกรอบแล้ว “รองเท้ากอล์ฟ” ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยใช่ไหมล่ะคะ หลายคนอาจคิดว่ารองเท้ากีฬาทั่วไปก็สามารถสวมใส่แทนรองเท้ากอล์ฟได้ แต่ความจริงแล้ว รองเท้ากอล์ฟถูกออกแบบมาเป็นพิเศษและมีผลกับการเล่นกอล์ฟอยู่ไม่น้อย ซึ่งหากเลือกรองเท้ากอล์ฟที่เหมาะสมได้ การเล่นของคุณก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเพลิดเพลินไปกับการเล่นกอล์ฟได้มากขึ้นกว่าเดิม แต่เนื่องจากรองเท้ากอล์ฟนั้นมีทั้งประเภท Soft Spikes และ Spikeless ซึ่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป จึงอาจทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าควรเลือกอย่างไรดี โดยเฉพาะกับมือใหม่ที่ไม่คุ้นชินกับรองเท้าประเภทนี้เพื่อช่วยให้สาว ๆ เลือกรองเท้ากอล์ฟได้ง่ายยิ่งขึ้น ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับสำคัญในการเลือกรองเท้ากอล์ฟสำหรับผู้หญิง และ 10 อันดับ รองเท้าที่น่าจับตามองจากสุดยอดแบรนด์ดัง เช่น NIKE ADIDAS และ ECCO มาให้ทุกคนได้พิจารณากันแล้วค่ะ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย !
  รองเท้า
  2,570 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Pan รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา ใส่สบาย ในราคาไม่แรง ตอบโจทย์ทั้งวิ่งมาราธอนและวิ่งทั่วไป
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Pan รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา ใส่สบาย ในราคาไม่แรง ตอบโจทย์ทั้งวิ่งมาราธอนและวิ่งทั่วไป
  หากพูดถึงรองเท้าวิ่งแล้ว เรามักจะได้ยินชื่อยี่ห้อ Pan อยู่บ่อยครั้ง เพราะเป็นรองเท้าที่มีราคาย่อมเยาแต่คุณสมบัตินั้นเกินราคาไปมาก ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบา ใส่สบาย และทนทานต่อการวิ่งหลากหลายรูปแบบเลยค่ะ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Pan รองเท้าที่ดังไกลถึงระดับโลกนั้นเป็นแบรนด์ของคนไทยและผลิตในประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้าที่รองเท้า Pan จะเกิดขึ้นนั้น ทางผู้ผลิตเคยเป็นแหล่งผลิตรองเท้าให้กับแบรนด์ดังหลายแบรนด์ เช่น  Nike เป็นต้น จนต่อมาได้ตัดสินใจนำความรู้ที่มีติดตัวมาใช้ในการวิจัยและผลิตรองเท้าเป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า Pan มาพร้อมสัญลักษณ์หัวเสือแสดงถึงความกล้าหาญและความท้าทายของนักกีฬาค่ะ รองเท้า Pan เองก็มีหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าฟุตซอล รองเท้าฟุตบอลและรองเท้าลำลอง แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงจะไม่พ้นรองเท้าวิ่งที่มีหลายรุ่น ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าควรซื้อรองเท้าแบบไหนดีถึงจะคุ้มค่าและเหมาะกับสไตล์การวิ่งของเรามากที่สุด วันนี้ทางเราจึงนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Pan พร้อมทั้งรีวิว 10 รองเท้าวิ่ง Pan รุ่นยอดนิยม ที่รับรองได้ถึงคุณภาพที่ดีและใส่สบายมาฝากทุกคนกันค่ะ
  รองเท้า
  2,710 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบหูหนีบและแบบรัดส้น
  10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบหูหนีบและแบบรัดส้น
  NIKE (ไนกี้) คือ หนึ่งในสุดยอดแบรนด์กีฬาระดับโลกที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี ซึ่งในปัจจุบัน NIKE ก็ประกอบธุรกิจหลากหลายด้าน และหนึ่งในธุรกิจที่ประสบความสำเร็จสูงสุดก็คือ ธุรกิจด้าน "แฟชั่น" ที่ได้พัฒนาและปรับปรุงความเป็นสปอร์ตแบรนด์ให้มีความแคชชวลเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะสำหรับหนุ่ม ๆ สไตล์สปอร์ตจำนวนไม่น้อยที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้ ซึ่งประเภทของแฟชั่นหรือเสื้อผ้าของทางแบรนด์ที่ได้รับความนิยมก็มีมากมาย เช่น กระเป๋าเป้ เสื้อยืด รองเท้าผ้าใบ รวมไปถึง "รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย" ที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ความจริงแล้วมีคุณภาพกว่ารองเท้าแตะที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดอย่างแน่นอน สำหรับรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชายนั้นมีหลากหลายรุ่นและดีไซน์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์หรือลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป ซึ่งล้วนแล้วแต่ผ่านการคิดค้นและพัฒนามาเป็นอย่างดี ทำให้การเลือกรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชายของหนุ่ม ๆ ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายด้าน โดยเฉพาะลักษณะการใช้งานและความเหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัว ซึ่งบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย เพื่อให้มีข้อมูลอ้างอิงในการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อม 10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย หลากหลายรุ่น ที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ
  รองเท้า
  748 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย มีแบบรัดส้นให้เลือก
  10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย มีแบบรัดส้นให้เลือก
  ในบรรดาสปอร์ตแบรนด์ทั้งหมด “Adidas” ถือเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพและดีไซน์ อีกทั้งยังมีสินค้าออกมาหลากหลายประเภท และหนึ่งในสินค้าขึ้นชื่อของ Adidas ก็คือ “รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง” ไอเทมสำคัญที่สาว ๆ หลายคนต้องมี ด้วยคุณสมบัติที่สวมใส่สบายเท้า อีกทั้งยังสามารถใช้งานหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ใส่เดินออกกำลังกายหรือแม้กระทั่งการสวมใส่ไปทะเล ซึ่งก็แน่นอนว่า เมื่อแบรนด์ดังอย่าง Adidas ลงมาทำรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงแล้ว ทั้งคุณภาพและดีไซน์ก็เรียกได้ว่าออกมาแบบจัดเต็ม คุ้มค่าและออกมาดูดีกว่าแบรนด์อื่น ๆ หลายแบรนด์อย่างไรก็ตาม รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิงก็มีให้เลือกทั้งหมดหลายรุ่น หลายซีรีส์ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเพื่อให้สาว ๆ ทุกคนสามารถเลือกรองเท้าแตะ Adidas ได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas สำหรับผู้หญิง ที่ทั้งดีไซน์สวย มีคุณภาพดีเยี่ยมและใช้งานได้หลากหลายมาให้ทุกคนไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อ จะมีคู่ไหน อย่างไรกันบ้าง ไปรับชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  633 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้น ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมแบรนด์ดัง ดีไซน์แฟชั่น ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้น ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมแบรนด์ดัง ดีไซน์แฟชั่น ใส่สบาย
  รองเท้าผ้าใบเป็นอีกหนึ่งไอเทมจำเป็นที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้อย่างน้อย 1 คู่ เพราะนอกจากรองเท้าผ้าใบจะช่วยให้เดินได้อย่างกระฉับกระเฉงและดีต่อสุขภาพเท้าแล้ว เรายังสามารถนำรองเท้าผ้าใบไปจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลายลุค อย่างไรก็ตาม รองเท้าผ้าใบหลาย ๆ รุ่นจะมีการสวมใส่ที่ค่อนข้างลำบาก ซึ่งอาจจะต้องมีการแกะเชือกร้องเท้า หรือใช้มือช่วยในการสวมใส่และถอดรองเท้าทุกครั้ง ดังนั้นรองเท้าผ้าใบแบบเปิดส้นจึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาว ๆ เพราะรองเท้าลักษณะนี้สวมใส่ง่าย แต่ยังคงรูปลักษณ์และให้ความคล่องตัวแบบรองเท้าผ้าใบปกติอยู่ในบทความนี้เราขอแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบเปิดส้นให้กับสาว ๆ ที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ได้นำไปใช้ประกอบการพิจารณา เพื่อให้คุณได้รองเท้าผ้าใบเปิดส้นที่ตอบโจทย์การใช้งานและมีดีไซน์ที่ถูกใจ พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้นสำหรับผู้หญิงที่มีทั้งแบบแฟชั่นและแบบเพื่อสุขภาพจากหลากหลายแบรนด์รองเท้ายอดนิยม จะมีแบรนด์ใดบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  2,728 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  42,975 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  177,515 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชาย ดีไซน์เท่ กันลื่น กันน้ำ
  10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชาย ดีไซน์เท่ กันลื่น กันน้ำ
  การเดินป่าถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใคร ๆ หลายคน เนื่องจากความสนุกของการได้พบเจออะไรใหม่ ๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงามระหว่างการเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่า การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง และไอเทมสำคัญที่จะทำให้ทริปเดินป่าของคุณราบรื่นก็คือ รองเท้าเดินป่า นั่นเอง ซึ่งรองเท้าเดินป่าจะแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป เพราะออกแบบมาสำหรับช่วยให้การเดินป่าของคุณนั้นคล่องตัว และสะดวกสบายมากขึ้นแน่นอนแม้ในปัจจุบันรองเท้าเดินป่าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดจะมีอยู่มากมายหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปศึกษาการเลือกรองเท้าเดินป่าที่ถูกวิธีว่า มีสิ่งไหนที่ต้องพิจารณาให้ดีบ้าง นอกจากนี้ เรายังคัดสรรรองเท้าเดินป่าอย่างดี 10 รุ่น มาแนะนำให้กับคนที่สนใจในการเดินป่าทุกคนด้วย เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  รองเท้า
  39,776 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะสวมใส่ง่าย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้า แต่ดีไซน์อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่มีดีไซน์สวย แต่อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้น เรามาหาคำตอบในบทความนี้กันค่ะอย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงนับว่ามีมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike และ Adidas หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นผลิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพอย่าง BIRKENSTOCK และ fitflop โดยในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง เพื่อให้ได้รองเท้าที่คุณภาพดีถูกใจทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้เลือกชมกันค่ะ
  รองเท้า
  50,006 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ เช่น งานรับปริญญา หรือสัมภาษณ์งาน เป็นต้น ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อทั้งแบบส้นแบน ส้นเตี้ย และส้นสูง หากเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส ก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ และสวมใส่สบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ตั้งแต่รูปทรงไปจนถึงวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าคัทชู ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  28,615 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  ปัจจุบันคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการวิ่งออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะมีค่าใช้จ่ายไม่แพง ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ เพียงแค่มีรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ก็สามารถเริ่มต้นที่ไหนเมื่อไรก็ได้ หนุ่มสาววัยทำงานอาจเลือกวิ่งบนลู่ในฟิตเนส (Fitness) หลังเลิกงาน หรือผู้สูงอายุอาจจะออกกำลังโดยการวิ่งจ๊อกกิ้ง (Jogging) ในสวนสาธารณะ ขณะที่หลายคนที่วิ่งจนเป็นมืออาชีพแล้วอาจจะร่วมวิ่งมาราธอน (Marathon) หรือวิ่งเทรล (Trail Running) ในวันหยุดสุดสัปดาห์ตามงานต่าง ๆ ก็ได้เช่นกันและหากพูดถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการกีฬาก็คงหนีไม่พ้น "Adidas" แบรนด์ดังระดับโลกที่ได้วางจำหน่ายสินค้าออกมาหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์กีฬา เครื่องแต่งกาย กระเป๋า และหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ก็คือ "รองเท้าวิ่ง" ซึ่งสวมใส่สบาย ทนทานและมีหลายซีรีส์ให้เลือก เช่น 4D Run 1.0, Adizero Pro, Ultraboost และอีกมากมายที่ตอบโจทย์ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Adidas พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ที่กำลังมาแรง ให้กับทุกคนกันค่ะ ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย !
  รองเท้า
  17,632 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Mizuno รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบายเท้า ช่วยรองรับแรงกระแทก เปลี่ยนทิศทางได้ดี มีรุ่นสำหรับคนเท้าแบนเฉพาะ
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Mizuno รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบายเท้า ช่วยรองรับแรงกระแทก เปลี่ยนทิศทางได้ดี มีรุ่นสำหรับคนเท้าแบนเฉพาะ
  "การวิ่ง"เป็นการออกกำลังกายที่เริ่มต้นได้ง่ายเพราะไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ เพียงแค่คุณมีรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่เท่านั้น เหตุผลที่ต้องให้ความสำคัญกับรองเท้าวิ่งก็เพราะว่าขณะที่วิ่ง น้ำหนักและแรงกดทับต่าง ๆ จะเกิดขึ้นกับขาและฝ่าเท้าของเรา แต่รองเท้าวิ่งที่ได้มาตรฐานจะช่วยรองรับแรงกระแทกที่เกิดจากการเคลื่อนไหว รวมถึงให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ทำให้ทุกย่างก้าวของนักวิ่งมั่นคงและปลอดภัยแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงรองเท้าวิ่งที่มีคุณภาพ ยึดเกาะพื้นผิวได้ดีและตอบรับรูปเท้าได้อย่างเหมาะสม หลายคนคงจะนึกถึง "รองเท้าวิ่ง Mizuno" ใช่ไหมล่ะคะ เพราะแบรนด์นี้ถือได้ว่ามีชื่อเสียงและได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนเล่นกีฬา อีกทั้งยังมีรองเท้าวิ่งหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อ สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าวิ่งคู่ใหม่ วันนี้เรามี 10 อันดับรองเท้าวิ่ง Mizuno ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง พร้อมด้วยวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Mizunoมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปอ่านต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ!
  รองเท้า
  3,268 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด