• 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อพูดถึงเฉดสีลิปสติกยอดนิยมที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ สาว ๆ ส่วนใหญ่อาจจะตอบว่าสีชมพูหรือสีแดง แต่ปัจจุบันนี้มีอีกหนึ่งเฉดสีที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ “ลิปสติกสีส้มอิฐ” นั่นเองค่ะ ซึ่งลิปสติกสีส้มโทนนี้มีความพิเศษตรงที่สามารถใช้งานได้ทุกโอกาสและเข้าได้กับแทบทุกโทนสีผิวอีกด้วย


ปัจจุบันมีแบรนด์ที่ผลิตลิปสติกสีส้มอิฐออกมาหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน อีกทั้งยังมีหลายรูปแบบของลิปสติกที่แตกต่างกันไป ทั้งยังให้ Finish Look ที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งมีตั้งแต่แบรนด์ไทยอย่าง Cute Press ไปจนถึงแบรนด์ระดับโลกอย่าง Maybelline หรือ Bobbi Brown เป็นต้น จนทำให้สาว ๆ หลายคนคงอาจจะมีความสับสนตาลายเวลาที่ต้องหาซื้อลิปสติกสีส้มอิฐมาใช้สักแท่ง วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จึงจะขอมาเป็นผู้ช่วยคุณในการเลือกลิปสติกสีส้มอิฐให้ง่ายและถูกใจมากขึ้น โดยเราได้นำทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับลิปสติกสีส้มอิฐที่น่าสนใจและได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ มาแนะนำกันด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 04-05-2020
 • 1,518 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำไมลิปสติกสีส้มอิฐถึงได้รับความนิยม

ทำไมลิปสติกสีส้มอิฐถึงได้รับความนิยม

หากเป็นเมื่อก่อน เวลาที่เราพูดถึงลิปสติกสีส้มทีไร เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนจะต้องส่ายหน้ากันอย่างแน่นอน เพราะลิปสติกสีส้มนั้นมักจะเป็นสีที่มีความสว่างและสดเกินกว่าจะใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไปด้วย ทั้งยังเข้ากับสีผิวได้ยาก แต่ตอนนี้เชื่อเลยว่าคุณอาจจะต้องเปลี่ยนใจ เพราะหลายแบรนด์ได้มีการคิดค้นลิปสติกสีส้มที่มีเฉดสีน้ำตาลมาผสม เพื่อปรับความสว่างจ้าของสีส้มลงไปจนได้ออกมาเป็นลิปสติกโทนสีส้มอุ่น ๆ ที่ใครหลายคนก็เรียกกันว่า “สีส้มอิฐ” นั่นเอง


โดยลิปสติกสีส้มอิฐนี้จะยังคงความโดดเด่นของสีส้มเอาไว้ แต่จะมีความเป็นธรรมชาติใกล้เคียงกับสีปากของเรามากขึ้น จึงสามารถใช้ได้กับแทบทุกโทนสีผิว โดยที่ไม่ดูแปลกตา นอกจากนี้ ลิปสติกสีส้มอิฐยังช่วยเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า ให้ลุคที่อ่อนเยาว์และดูมีสุขภาพดี สามารถใช้งานได้แทบทุกโอกาสและเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย ถือว่าเป็นเฉดสีที่ใช้ง่ายมาก ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมลิปสติกสีส้มอิฐนี้จึงได้รับความนิยมไม่แพ้เฉดสีอื่นที่มีวางขายทั่วไปค่ะ

วิธีการเลือกลิปสติกสีส้มอิฐ

ทุกวันนี้ลิปสติกสีส้มอิฐที่วางจำหน่ายกันนั้นมีอยู่ด้วยกันถึงหลายรูปแบ บซึ่งมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป หากเลือกไม่เหมาะกับตัวเองแล้ว ลิปสติกแท่งนั้นก็อาจจะไม่ดึงเสน่ห์ที่โดดเด่นของคุณออกมาได้ ดังนั้น เรามาดูกันดีว่าค่ะว่า วิธีเลือกลิปสติกสีส้มอิฐนั้นจะมีอะไรกันบ้าง

เลือกจาก Finish Look ที่ต้องการ

การเลือกลิปสติกสีส้มอิฐก็คล้าย ๆ กับการเลือกลิปสติกทั่ว ๆ ตรงที่คุณต้องรู้ให้แน่ชัดก่อนว่า อยากจะได้ Finish Look แบบไหน ซึ่งลิปสติกแต่ละ Finish Look ก็จะให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย

แบบ Matte : สีสวยเด่นชัด มีความติดทนสูง

แบบ Matte : สีสวยเด่นชัด มีความติดทนสูง

สำหรับลิปสติกสีส้มอิฐแล้ว Finish Look แบบเนื้อ Matte นั้นมีให้เลือกกันค่อนข้างมากเลยทีเดียวค่ะ โดย Finish Look แบบนี้จะเน้นความแน่นของเม็ดสีเป็นหลัก และใช้น้ำมันเป็นส่วนประกอบในปริมาณที่น้อยหรือแทบไม่มีเลย จึงทำให้สีที่ทาลงไปบนเรียวปากของคุณมีความชัดและไม่เป็นประกายแวววาว ซึ่งลิปสติกชนิดนี้เมื่อทาแล้วจะแห้งไว ไม่ทิ้งคราบความเหนียวเอาไว้บนปาก จึงทำให้มีความติดทนสูงมาก เรียกได้ว่าหากดื่มน้ำหรือกินอาหารก็ไม่ต้องกังวลว่าสีลิปสติกจะหลุดลอกในระหว่างวัน แต่เมื่อมีน้ำมันเป็นองค์ประกอบน้อยแล้วก็ย่อมทำให้เกิดปัญหาปากแห้งตามมา ดังนั้น หากคุณต้องการใช้ลิปสติกประเภทนี้ล่ะก็ ควรจะบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นเพียงพอในทุก ๆ วัน เพื่อไม่ให้ทาแล้วเกิดอาการปากแห้งตกร่องได้

แบบ Satin และ Cream : เน้นการบำรุงให้ความชุ่มชื้น ทาแล้วปากไม่แห้ง

แบบ Satin และ Cream : เน้นการบำรุงให้ความชุ่มชื้น ทาแล้วปากไม่แห้ง

Finish Look ของลิปสติกทั้งแบบเนื้อ Satin และ Cream จะเน้นการใช้ความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากเป็นหลัก โดยมีส่วนผสมของสารบำรุงต่าง ๆ ในตัวลิปสติกด้วย จึงทำให้เนื้อของลิปสติกจะมีความนุ่มเนียนและเกลี่ยลงบนริมฝีปากได้ค่อนข้างง่าย สามารถเติมเต็มร่องปากให้เต็ม จึงช่วยให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ


ลิปสติกแบบเนื้อ Cream จะมีเม็ดสีที่อัดแน่นมากกว่าแบบ Satin สามารถกลบสีปากได้อย่างเนียนสนิท แต่ต้องระมัดระวังในการทาด้วยนะคะ เพราะหากทามากเกินไปจะทำให้เนื้อลิปสติกนั้นเยิ้มออกมาเลอะขอบปากได้ ในขณะที่ลิปสติกแบบเนื้อ Satin จะเน้นที่ความเป็นธรรมชาติ สีสันที่ได้จะเป็นไปตามความหนักเบาในการเกลี่ยเนื้อลิป โดยทั่วไปแล้ว สีส้มอิฐที่อยู่ในลิปสติกทั้ง 2 ชนิดนี้จะให้ลุคที่ดูสุภาพและแฝงไปด้วยความหรูหรา จึงสามารถใช้ในโอกาสที่เป็นทางการอย่างการสัมภาษณ์งานได้อีกด้วย ส่วนเรื่องความติดทนนั้นจะทำได้ในระดับปานกลาง อาจจะมีการหลุดลอกเมื่อใช้ไประยะหนึ่ง จึงต้องมีการเติมสีลิปสติกในระหว่างวันค่ะ

แบบ Tint : เนื้อบางเบาเคลือบริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ

แบบ Tint : เนื้อบางเบาเคลือบริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ

ลิปสติกชนิดนี้จะมีเนื้อสัมผัสที่เบามาก ทาแล้วมักจะไม่ทำให้รู้สึกเหนียวหรือไม่สบายปาก เน้นการเคลือบสีบาง ๆ ที่ริมฝีปากให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ในระยะเริ่มแรกลิปสติกแบบ Tint นั้นจะมาในลักษณะของเหลวใส แต่ปัจจุบันมีการพัฒนาลิปสติกชนิดนี้ออกมาในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบมูสที่สามารถเกลี่ยลงบนปากได้ง่าย หรือแบบแท่งที่สามารถให้สีได้คล้ายกับลิปสติกทั่วไปแต่ยังคงความบางเบาของ Tint เอาไว้ได้เป็นอย่างดี

เลือกจากประเภทการใช้งาน

สาว ๆ หลายคนที่ใช้ลิปสติกในชีวิตประจำวันคงทราบดีอยู่แล้วว่า ลิปสติกนั้นมีหลากหลายประเภท ซึ่งก็มีวิธีการใช้งาน คุณสมบัติและเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป แต่หลายคนอาจจะยังหาลิปสติกแบบที่เหมาะกับตัวเองไม่เจอใช่ไหมคะ? ถ้าอย่างนั้น เรามาดูรายละเอียดของลิปสติกของแต่ละประเภทกันเลยค่ะ

แบบแท่ง : พกพาได้สะดวก ใช้งานง่าย

แบบแท่ง : พกพาได้สะดวก ใช้งานง่าย

ลิปสติกในรูปแบบดั้งเดิม ที่นอกจากจะพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกแล้ว ยังมีเนื้อนุ่มสามารถเกลี่ยได้ง่าย เนื้อของลิปสติกจะไม่แข็งด้านอยู่บนริมฝีปาก ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ ให้กับริมฝีปากของคุณได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเบลนด์สีลิปสติกอื่นเข้ามาเพื่อเพิ่มมิติมากขึ้น หรือเกลี่ยไล่ระดับความเข้มและอ่อนของสีบนริมฝีปากได้ตามใจ นอกจากนี้ ลิปสติกชนิดนี้ยังสามารถเช็ดทำความสะอาดออกได้ค่อนข้างง่าย จึงเหมาะสำหรับมือใหม่ที่หัดใช้ลิปสติกและคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการแต่งหน้ามากนัก

แบบลิควิด : เนื้อบางเบา มาพร้อมพู่กันหรือแปรงเพื่อเติมเต็มร่องปากได้ดีขึ้น

แบบลิควิด : เนื้อบางเบา มาพร้อมพู่กันหรือแปรงเพื่อเติมเต็มร่องปากได้ดีขึ้น

ลิปสติกแบบลิควิดจะมีเนื้อเหลว เน้นความบางเบาที่สามารถเคลือบอยู่บนริมฝีปากได้โดยที่ไม่รู้สึกหนาเป็นชั้น อีกทั้งยังมาพร้อมอุปกรณ์ในขวดอย่างพู่กันหรือแปรง ที่ช่วยให้คุณสามารถเติมสีลิปสติกลงในร่องปากเพื่อทำให้ปากมีความเต็มและอิ่มมากขึ้น ซึ่งจะมีปริมาณเม็ดสีที่เข้มข้นกว่าแบบแท่ง ทำให้ได้สีที่เด่นชัดกว่า อย่างไรก็ตาม ลิปสติกประเภทนี้จะมีความติดทนค่อนข้างสูง โดยเฉพาะลิควิดลิปสติกแบบ Matte ที่แห้งเร็ว จึงไม่สามารถเบลนด์หรือเพิ่มลูกเล่นให้กับริมฝีปากได้มากนักหลังจากที่ทาลงไปแล้ว และยังต้องอาศัยความชำนาญในการทามากกว่าแบบแท่ง ดังนั้น ใครที่ยังเป็นมือใหม่ อาจจะต้องฝึกฝนฝีมือกันสักนิดก่อนใช้นะคะ

สำหรับคนปากแห้งง่าย ควรเลือกลิปสติกที่มีสารให้ความชุ่มชื้น

สำหรับคนปากแห้งง่าย ควรเลือกลิปสติกที่มีสารให้ความชุ่มชื้น

อย่างที่ทราบกันว่า ลิปสติกนั้นจะผลิตมาจากของเหลวหรือไข ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปก็อาจจะเกิดการละลายหรือตกตะกอนได้ ความลับที่ทำให้ลิปสติกแต่ละชนิดนั้นคงรูปอยู่ได้ คือ ส่วนผสมที่เป็นสารลดแรงตึงผิว แต่สารชนิดนี้จะส่งผลให้ริมฝีปากของเราเกิดการสูญเสียความชุ่มชื้น จนทำให้ริมฝีปากนั้นเกิดความแห้งตามมาได้ รวมทั้งลิปสติกบางชนิดที่เน้นให้สีสันเด่นชัด จึงปรับสูตรให้สัดส่วนเม็ดสีนั้นมากกว่าน้ำมันหรือน้ำในลิปสติก เมื่อใช้ไปนาน ๆ ก็ทำให้ปากแห้งได้ด้วยเช่นกัน 


ดังนั้น หากคุณเป็นคนที่ปากแห้งง่าย ควรมองหาลิปสติกที่มีสารบำรุงเพื่อให้ความชุ่มชื้นในตัว โดยสารบำรุงเหล่านี้จะได้แก่ น้ำมันธรรมชาติอย่างเช่น Lanolin Oil หรือ Sunflower Seed Oil แม้กระทั่งไขมันจากธรรมชาติอย่าง Shea Butter รวมไปถึงขี้ผึ้งชนิดต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่งสารเหล่านี้จะช่วยปกป้องริมฝีปากของคุณจากอาการแห้งลอกจากการใช้ลิปสติกได้ค่ะ

10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกลิปสติกสีส้มอิฐกันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ที่กำลังฮิตอินเทรนด์กันอยู่ตอนนี้จะมียี่ห้อไหนบ้าง แถมแต่ละตัวนั้นยังหาซื้อได้ง่ายตามเว็บออนไลน์ทั่วไปอีกด้วย มาเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากด้วยลิปสติกสีส้มอิฐกันเถอะค่ะ !

10
ประเภทแบบแท่ง
Finish LookCream
ชื่อสี223E Rasin With Me
สารให้ความชุ่มชื้นVitamin E, Sunflower Oil
ปริมาณ2.1 g
9
ประเภทแบบแท่ง
Finish LookSatin
ชื่อสี370 Spice for Me
สารให้ความชุ่มชื้นAcetylated Lanolin, African Shea Butter
ปริมาณ4.2 g
8
ประเภทแบบแท่ง
Finish LookMatte
ชื่อสีNo.09 Byzantine
สารให้ความชุ่มชื้นVitamin E, Aloe Vera, Hyaluronic Acid
ปริมาณ3.5 g
7
ประเภทแบบลิควิด
Finish LookTint
ชื่อสี07 Hush
สารให้ความชุ่มชื้นWatermelon Extract, Hydrolyzed Collagen
ปริมาณ3 g
6
ประเภทแบบแท่ง
Finish LookCream
ชื่อสี08 Cinnamon
สารให้ความชุ่มชื้นJojoba Oil, Sunflower Seed Wax, Hydrolyzed Collagen
ปริมาณ3.7 g
5
ประเภทแบบแท่ง
Finish LookTint
ชื่อสีNo.23 Brick Rose
สารให้ความชุ่มชื้นRose Flower, Camellia Kissi Seed Oil, Vitamin E
ปริมาณ2.5 g
4
ประเภทแบบแท่ง
Finish LookMatte
ชื่อสีSupernova
สารให้ความชุ่มชื้นVitamin E, Hyaluronic Acid
ปริมาณ3.4 g
3
ประเภทแบบลิควิด
Finish LookMatte
ชื่อสี130 Amaze
สารให้ความชุ่มชื้นVitamin E
ปริมาณ7 ml
2
ประเภทแบบแท่ง
Finish LookMatte
ชื่อสีTaupe
สารให้ความชุ่มชื้นCastor Oi, Carnauba Wax
ปริมาณ3 g
1
ประเภทแบบลิควิด
Finish LookMatte
ชื่อสี17 Seduction
สารให้ความชุ่มชื้นSunflower Oil, Vitamin E
ปริมาณ4 ml

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NYX Professional Makeup Lip Lingerie 1

NYX Professional Makeup

2
MAC Matte Lipstick 1

MAC

3
L'oreal Rouge Signature Liquid Lipstick 1

L'oreal

4
Bobbi Brown Luxe Shine Intense Lipstick 1

Bobbi Brown

5
Mamonde Creamy Tint Colorbalm Intense 1

Mamonde

6
Cute Press Goodbye Dry Lips Moisturizing Lip Cream 1

Cute Press

7
Holika Holika Heartcrush Glow Tint Air 1

Holika Holika

8
Beauty Cottage Elegant Impressionist Semi - Matte Lipstick 1

Beauty Cottage

9
Maybelline New York Color Sensational Made for All Lipstick 1

Maybelline New York

10
Wet N Wild Perfect Pout Lip Color 1

Wet N Wild

ชื่อสินค้า

Lip Lingerie

Matte Lipstick

Rouge Signature Liquid Lipstick

Luxe Shine Intense Lipstick

Creamy Tint Colorbalm Intense

Goodbye Dry Lips Moisturizing Lip Cream

Heartcrush Glow Tint Air

Elegant Impressionist Semi - Matte Lipstick

Color Sensational Made for All Lipstick

Perfect Pout Lip Color

คุณสมบัติ

สีส้มอิฐแบบนู้ด ๆ ที่สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส ปรับให้หน้าดูสว่าง

Pigment อัดแน่น สีส้มอิฐที่ทาแล้วดูสวยโดดเด่นทุกโทนสีผิว

สีสวยเด่นชัด สัมผัสบางเบา เนื้อลิปแห้งไว ดูเป็นธรรมชาติ

ลิปสีส้มอิฐประกายแดง ให้ความเรียบหรูแฝงความเซ็กซี่ในตัว

สีสวยละมุน เนื้อสัมผัสบางเบา เคลือบสีปากได้อย่างเรียบเนียน

สีส้มอิฐเนื้อครีม สีสวยเด่นชัด ติดทนยาวนานด้วยสูตรกันน้ำ

ลิปสีส้มอิฐที่เแฝงไปด้วยความฉ่ำวาว ให้ความรู้สึกโดดเด่น

ลิปเบอร์ 9 ในตำนาน สีส้มอิฐผสมแดง หลากหลายมิติในแท่งเดียว

สัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยได้ง่าย กลบสีปากมิดด้วยเม็ดสีที่เด่นชัด

เนื้อบางเบา ให้สีชัดเจน พร้อมสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นหลายชนิด

ราคา329 บาท890 บาท299 บาท1,450 บาท420 บาท129 บาท390 บาท345 บาท249 บาท199 บาท
ประเภทแบบลิควิดแบบแท่งแบบลิควิดแบบแท่งแบบแท่งแบบแท่งแบบลิควิดแบบแท่งแบบแท่งแบบแท่ง
Finish LookMatteMatteMatteMatteTintCreamTintMatteSatinCream
ชื่อสี17 SeductionTaupe130 AmazeSupernovaNo.23 Brick Rose08 Cinnamon07 HushNo.09 Byzantine370 Spice for Me223E Rasin With Me
สารให้ความชุ่มชื้นSunflower Oil, Vitamin ECastor Oi, Carnauba WaxVitamin EVitamin E, Hyaluronic AcidRose Flower, Camellia Kissi Seed Oil, Vitamin EJojoba Oil, Sunflower Seed Wax, Hydrolyzed CollagenWatermelon Extract, Hydrolyzed CollagenVitamin E, Aloe Vera, Hyaluronic AcidAcetylated Lanolin, African Shea ButterVitamin E, Sunflower Oil
ปริมาณ4 ml3 g7 ml3.4 g2.5 g3.7 g3 g3.5 g4.2 g2.1 g
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เห็นไหมคะว่าต่อให้เป็นลิปสติกสีส้มอิฐที่ดูแล้วไม่น่าจะซับซ้อนมากมาย แต่กลับมีให้เลือกกันหลายเฉดสี บางรุ่นก็อาจจะออกไปทางแดงเข้ม ในขณะที่บางรุ่นก็ออกไปทางนู้ด ๆ พร้อมทั้ง Finish Look ที่ได้ก็จะให้ภาพลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน หวังว่าบทความที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกลิปสติกสีส้มอิฐที่ถูกใจคุณมาลองใช้ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมนะคะ


เมื่อได้ลิปสติกสีส้มอิฐมาใช้กันแล้ว ก็อยากให้คุณลองเปลี่ยนเมคอัพลุคแบบเดิม ๆ ที่ปากต้องแดง แก้มต้องชมพู มาเป็นเมคอัพโทนสีส้มอิฐที่จะช่วยให้คุณดูสวยเก๋อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังทำให้ดูมีระดับไม่ซ้ำใครอีกด้วย ปัจจุบันนี้ก็มีเครื่องสำอางในโทนสีนี้ให้เลือกกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์หรือบรอนเซอร์ต่าง ๆ ถ้าคุณไม่เคยแต่งหน้าโทนนี้มาก่อนก็ลองหาวิดีโอสอนแต่งหน้าแนวส้มอิฐมาศึกษาเพิ่มเติมกันดูนะคะ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ตกเทรนด์ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาเส้นผมของหนุ่มสาววัยรุ่น(ใหญ่) ที่คอยกวนใจอยู่ตลอดเวลา คือ “ผมขาว” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะชอบขึ้นแซมเส้นผมสีดำเสียจนโดดเด่น ถูกเด็ก ๆ ทักว่า “ป้า” หรือ “ลุง” ให้เสียความมั่นใจเสียนี่ แต่ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรม “ยาย้อมผม ปิดผมขาว” มาช่วยคุณแล้วอย่างไรก็ตามยาย้อมผมประเภทนี้ไม่ได้มีแค่แบบเดียวน่ะสิคะ โดยมีทั้งแบบครีม, แบบโฟม, แบบน้ำยาโกรกหรือแม้กระทั่งแบบทรีทเม้นต์ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณควรจะเข้าใจสินค้าว่ามีชนิดใดบ้าง วันนี้เราเลยขอเสนอ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ว่าแล้วก็ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ชาว mybest จะได้บอกลาผมขาวได้ไว ๆ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  102,048 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าในปัจจุบัน เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ รวมถึงหนุ่ม ๆ บางคนต้องพกติดตัวไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ดังนั้น ไอเทมสำคัญที่ตามมาก็คือ กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบสำหรับใส่เครื่องสำอางเหล่านั้น เพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องหงุดหงิดกับการคลำหาลิปสติกซึ่งตกอยู่ที่ก้นกระเป๋าอย่างยากลำบาก ทั้งยังเป็นการหลีกเลี่ยงความไม่เป็นระเบียบเมื่อต้องนำเครื่องสำอางออกมากองไว้ เพื่อเติมหน้าในที่สาธารณะระหว่างวันอีกด้วยใครที่อยากได้กระเป๋าสักใบหรือมีแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าเครื่องสำอางใบเก่าอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี วันนี้เรามีตัวช่วยมาฝากทุกคนแล้วค่ะ นั่นคือ 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอางคุณภาพดี มาในขนาดที่หลากหลาย และมีคุณสมบัติที่น่าใจมากมาย นอกจากนี้ เรายังนำวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางให้ถูกใจตรงตามความต้องการในการใช้สอยมาเป็นตัวช่วยให้กับทุกคนอีกด้วย หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ให้คุณได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ว่าแล้วก็ไปติดตามกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,144 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เมคอัพเบสสูตรควบคุมความมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เมคอัพเบสสูตรควบคุมความมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในศัตรูตัวฉกาจของสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า คือ “ความมัน” นั่นเอง เพราะคุณเขาทำให้เครื่องสำอางต่าง ๆ ที่เราอุตส่าห์แต่งแต้มมาหลุดลอกไหลเยิ้ม กลับบ้านส่องกระจกอีกที อ้าว!? แป้งที่ทามาหายหมด ดังนั้นสาว ๆ ทุกคนเลยต้องหาตัวช่วยด้วยการเลือกใช้เครื่องสำอางที่เป็นสูตรควบคุมความมัน ซึ่งมีด้วยกันหลายไอเทม แต่ในวันนี้ผู้เขียนจะขอพูดถึง “เมคอัพเบส” เครื่องสำอางที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมก่อนลงรองพื้นนั่นเองค่ะตามปกติแล้ว เมคอัพเบสมีหลายสี เช่น เขียว, ม่วง, ส้ม, ชมพู หรือแม้แต่สีเบจทั่วไปเหมือนรองพื้น มือใหม่อาจสับสน ไม่รู้จะเลือกอย่างไรได้ ดังนั้นลำดับแรกที่ผู้เขียนแนะนำให้เพื่อน ๆ อ่านกันคือ “วิธีการเลือก” ก่อนจะตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวค่ะ เพื่อให้ทุกคนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่น่าเชื่อถือและสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองกันได้
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,600 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันนี้เรามีบทความมาเอาใจสาว ๆ กันอีกแล้วค่ะ ซึ่งบทความนี้เกี่ยวกับไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องมีติดบ้านไว้กันอย่างแน่นอนเลยโดยเฉพาะสาวเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเรา นั่นก็คือ ‘Body Mist’ เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักและเคยเห็นไอเทมนี้ผ่านตากันมาบ้างแล้ว แต่บางคนอาจจะยังไม่เคยลองใช้ เนื่องจากน้ำหอมจะเป็นที่นิยมกันมากกว่า อย่างไรก็ตาม อย่าพึ่งปฏิเสธที่จะลองใช้เลยนะคะ เพราะว่า Body Mist นั้นก็มีข้อดีเฉพาะตัวที่แตกต่างไปจากน้ำหอม และในบางโอกาส การใช้ Body Mist แทนน้ำหอมอาจจะเหมาะสมกว่าด้วยซ้ำไปสำหรับข้อมูลที่เราจะมาแชร์ให้ทุกคนในวันนี้ ก็เพื่อที่จะให้คุณได้รู้จัก Body Mist มากยิ่งขึ้น ว่ามีลักษณะและคุณสมบัติแตกต่างกับน้ำหอมอย่างไร และผลิตภัณฑ์ที่วางขายกันอยู่ในปัจจุบันหลายต่อหลายยี่ห้อนั้น มีเทคนิคในการเลือกซื้ออย่างไร รวมไปถึงยี่ห้อหรือรุ่นที่นิยมกันอยู่มาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  13,576 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมเซราไมด์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมเซราไมด์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่า ปัญหาผิวแห้งกร้าน เป็นปัญหาที่สาว ๆ หลายคนต้องพบเจอ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่เริ่มมีอายุ น้ำในผิวก็จะลดลงไปตามวัย ทำให้ผิวแห้งกร้าน ไม่มีน้ำมีนวล การใช้สกินแคร์เพื่อเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิว และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างสม่ำเสมอ ก็เป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้ แต่คนส่วนใหญ่มักจะไม่รู้ว่า ครีมที่มีเซราไมด์ (Ceramide) เป็นส่วนผสมนั้นเป็นฮีโร่ช่วยกอบกู้ความแห้งกร้าน และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ของเราได้ แต่ครีมเซราไมด์นั้นมีมากมายหลายยี่ห้อและมักจะใส่ส่วนผสมอื่น ๆ มาด้วย แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าจะเลือกยังไงให้เหมาะกับผิวหน้าของเรา วันนี้เราจะมาบอกวิธีการเลือกที่จะช่วยให้คุณเลือกครีมให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทางทีมงานยังรวบรวม 10 อันดับครีมเซราไมด์ที่เป็นที่นิยม ขายดีฮิตติดอันดับ และสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์มาให้คุณได้พิจารณากันอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,198 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแบรนด์น้ำหอมชั้นนำระดับตัวท็อปของโลกแล้ว จะต้องมีน้ำหอมจากแบรนด์ Chanel ติดโผอย่างแน่นอน เพราะแค่ตัวแบรนด์ Chanel เองก็เป็นแบรนด์แฟชั่น Hi-end ที่ได้รับความนิยมและเสียงชื่นชมจากสาว ๆ มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋าและเครื่องประดับ รวมทั้งน้ำหอมเองก็เป็นที่ขายดิบขายดีทั่วโลก แบรนด์ Chanel นั้นมีผลิตภัณฑ์น้ำหอมอยู่หลาย Collection ไม่ว่าจะเป็น Collection ยอดฮิตที่ขึ้นต้นด้วย N°อย่าง N°5 หรือ Collection Allure Chance และ COCO ที่กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งน้ำหอมแต่ละตัวจะมีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของกลิ่นและคาแรคเตอร์ ควรจะเลือกอย่างไรให้เข้ากับบุคลิกและการใช้งานของคุณ วันนี้เราจะนำวิธีการเลือกมาบอกกัน รวมทั้งยังรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมและเสียงรีวิวไปในทางบวกมานำเสนอกันอีกด้วย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  17,484 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  จุดเด่นของแบรนด์ Anna Sui อยู่ที่แพ็กเกจดีไซน์สุดหรูหรา สีสันสดใสและมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร สามารถบอกเรื่องราวและความโดดเด่นของสินค้าชิ้นนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยกลิ่นน้ำหอมของแบรนด์นี้เองก็ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เช่นเดียวกับขวด แฝงเสน่ห์ที่น่าค้นหาของผู้หญิงในแต่ละสไตล์ อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่แบรนด์นี้มีน้ำหอมอยู่หลายกลิ่นให้เลือก ทำให้สาว ๆ ต้องใช้เวลาในการศึกษาหาข้อมูลแต่ละโทนกลิ่นเป็นเวลานาน วันนี้ทีมงานของเราเลยสรุปมาให้เข้าใจง่ายขึ้นโดยผ่านหัวข้อ "วิธีการเลือกน้ำหอม Anna Sui" ค่ะหลังจากอ่านวิธีการเลือกกันแล้ว เราจะไปต่อกันที่ "10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui" กลิ่นที่ขายดี ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวมาเป็นเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม 'กลิ่นน้ำหอม' เป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคล แนะนำให้ยึดจากความชอบและความถนัดเรื่องกลิ่นของตัวเองเป็นหลักนะคะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,010 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "คับที่อยู่ได้ คัพ A อยู่ยาก" หลายคนคงเคยได้ยินคำกล่าวนี้ ปัญหาอกเล็กถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาว ๆ จะใส่เสื้อผ้าอะไรก็ไม่สวย แค่ใส่เสื้อในยังไม่เกาะหน้าอกเลย เป็นเรื่องน่าเศร้าที่สาวทรงโตไม่มีวันเข้าใจ การมีหน้าอกที่สวย อวบอิ่ม จึงถือเป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิงหลาย ๆ คน ทำให้มีความมั่นใจ เพราะเป็นจุดดึงดูดสายตาของหนุ่ม ๆ ให้ประทับใจ ทางทีมงานมายเบสท์จึงหาตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำให้สาว ๆ รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ "ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก" ซึ่งถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะมาช่วยเนรมิตเต้านมให้เต่งตึงและปั้นหน้าอกให้สวยสะกดสายตาได้ !แม้ว่าจะมีครีมเพิ่มขนาดหน้าอกชื่อดังหลายยี่ห้อที่ใช้แล้วได้ผลดี แต่ทว่าส่วนผสมและผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่ตอบโจทย์เราเท่าไหร่ หลายคนจึงไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้อแบบไหนดี วันนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกครีมเพิ่มขนาดหน้าอกและ 10 อันดับ ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก ที่ผู้ใช้จริงตามเคลมกันมาว่า เพิ่มขนาดหน้าอกได้จริง ช่วยให้อกฟู กระชับ แบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอเลยค่ะ ลองมาอ่านกันได้ในบทความนี้ แล้วมาปั้นหน้าอกสวย ๆ กันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,126 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปกลอส Dior สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปกลอส Dior สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากเอ่ยถึงเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงแพร่หลายไปทั่วโลก เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงแบรนด์ Dior ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับ Luxury ที่ไม่เพียงแค่เป็นที่กล่าวถึงในวงการแฟชั่นเท่านั้น เพราะไลน์เครื่องสำอางของ Dior เองก็ได้รับความนิยมในวงการช่างแต่งหน้าระดับโลกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น คุชชั่น อายแชโดว์ หรือลิปสติก โดยเฉพาะ ลิปกลอส Dior ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับต้น ๆ ของ Dior เลยค่ะ ด้วยแพ็กเกจที่ดูหรูหรา สามารถตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทั่วโลก เพราะมีสีสันที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกโทนสีผิว สาว ๆ หลายคนจึงโหวตให้แบรนด์นี้เป็นที่หนึ่งในใจนั่นเองค่ะปัจจุบัน Dior ได้คิดค้นและพัฒนาลิปกลอสออกมามากมายหลายสูตรและหลากสีสันให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ จนทำให้สาว ๆ เลือกกันไม่ถูกเลยว่า รุ่นไหนหรือสีใดจะเหมาะกับบุคลิกและสไตล์การแต่งหน้าของตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ วิธีการเลือกลิปกลอส Dior พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ลิปกลอส Dior สียอดนิยม ที่รับรองเลยว่าพิกเมนต์แน่นละเอียด ติดทน แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปากไปด้วยในตัว ต้องถูกใจสาว ๆ ทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  167 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Dolce & Gabbana สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กลิ่นติดทนนาน หอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มเสน่ห์
  10 อันดับ น้ำหอม Dolce & Gabbana สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กลิ่นติดทนนาน หอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มเสน่ห์
  Dolce & Gabbana น้ำหอมสัญชาติอิตาเลียน ไอเทมเสริมสำหรับสาว ๆ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม พร้อมเนรมิตลุคให้คุณดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะรุ่น Light Blue ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัยก็ยังได้รับความนิยมเสมอมา นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังมีน้ำหอมรุ่น The Only One อีกหนึ่งเวอร์ชันใหม่ในซีรีส์ The One และน้ำหอมรุ่น Dolce อันโด่งดังที่ผลิตออกมาหลากหลายกลิ่นซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนอาจทำให้หลายคนลังเลและไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อน้ำหอมซีรีส์ใดหรือกลิ่นแบบไหนดีวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ น้ำหอมจาก Dolce & Gabbana รวมไปถึงวิธีการเลือกน้ำหอมอย่างไรให้ได้กลิ่นที่ตรงใจและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด โดยทุกตัวล้วนได้รับการันตีถึงความดีงามจากเหล่า YouTuber และผู้ใช้จริงหลายคน ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อน้ำหอม Dolce & Gabbana ได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  41 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  105,380 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  98,822 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  91,977 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110,023 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  171,430 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้จะมีคนบอกว่า ”จะคบใครสักคนต้องดูที่จิตใจหาใช่หน้าตา” แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ด่านแรกที่ทุกคนดูก่อนเข้าไปทำความรู้จักนั้นคือ หน้าตานั่นเอง การดูแลผิวให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นอีกส่วนที่ทำให้หน้าตาสดใส ดึงดูดผู้คนเข้ามาทำความรู้จักกับเรามากขึ้น ทั้งยังช่วยชะลออายุของผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย เมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ดูแลผิวพรรณในวัยเดียวกัน นอกจากนี้ ครีมบำรุงในปัจจุบันก็ไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ชะลอการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ เท่านั้น ผู้ผลิตหลายรายยังได้ผลิตครีมหลากหลายชนิดมาออกมา เพื่อจัดการกับปัญหากังวลใจของสาว ๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง หรือจุดด่างดำ เป็นต้นอย่างไรก็ตาม ใช่ว่าครีมที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจะแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอไป เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างนั้นอาจจะเหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกันไปด้วย เพื่อนเราใช้แล้วว่าดี เราใช้เองอาจไม่ดีอย่างที่ว่าก็ได้ค่ะ หากเป็นเช่นนี้แล้วเราควรเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนกันล่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้นำวิธีการเลือกครีมบำรุงที่ดีที่สุดที่เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง และรวบรวม 10 อันดับครีมบำรุงยอดฮิตที่สาว ๆ ใช้แล้วโดนมาแนะนำ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกดูกันแล้วค่ะ ไปดูกันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,539 จำนวนผู้อ่าน
 • รีวิว 10 อันดับ วิตามินรักษาสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รีวิว 10 อันดับ วิตามินรักษาสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สิว เป็นปัญหาผิวที่สร้างความปวดหัวให้กับคนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอาการอักเสบที่เป็นอีกหนึ่งตัวการในการทำลายความมั่นใจได้อย่างง่ายดายกันเลยทีเดียว สาเหตุของการเกิดสิวในบางครั้งก็อาจจะเกิดจาการล้างหน้าไม่สะอาด ใช้เครื่องสำอางหรือสกินแคร์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิว บางครั้งสิวยังอาจจะเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของสมดุลร่างกายอย่างฮอร์โมนได้ด้วยเช่นกัน หากใครที่มีอาการของสิวรุนแรงและเรื้อรัง ทีมงานมายเบสท์แนะนำว่าให้ไปพบแพทย์ผิวหนังเพื่อหาสาเหตุและการดูแลรักษาอย่างถูกต้องจะดีกว่าค่ะ แต่หากคนที่นาน ๆ จะเป็นสิวสักทีหรือคนที่มีผิวหน้าไม่เรียบเนียนอาจจะลองซื้อยารักษาสิวที่ขายตามร้านขายยามาทาเองก่อนก็ได้ ซึ่งในบรรดายารักษาสิว มีวิตามินสำหรับป้องกันและลดสาเหตุของการเกิดสิวจำหน่ายอยู่ด้วยการรับประทานวิตามินถือว่าเป็นหนึ่งทางเลือกในการดูแลสุขภาพ เพราะวิตามินที่เรารับประทานสามารถถูกดูดซึมเข้าไปเพื่อบำรุงและฟื้นฟูส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ เช่นเดียวกับวิตามินรักษาสิวที่รับประทานเข้าไปแล้วสามารถช่วยยับยั้งการอักเสบของสิวและดูแลผิวหน้าของคุณให้ห่างไกลจากสิวได้อีกด้วย ทั้งนี้วิตามินรักษาสิวนั้นมีอยู่หลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น DHC, Vistra, Lion และอื่น ๆ จะเลือกอย่างไรถึงจะให้ได้ครบทุกวิตามินและสารอาหารที่ช่วยรักษาสิววันนี้เราจะมานำเสนอวิธีและเคล็ดลับในการเลือก รวมไปถึงเรายังได้รวบรวมรีวิว 10 อันดับ ยี่ห้อวิตามินรักษาสิว ที่ได้รับความนิยมมาเป็นไอเดียในการเลือกซื้อให้คุณอีกด้วย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  18,639 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด