• 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

ในปัจจุบัน ผู้ชายส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจการแต่งตัวกันมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของ "รองเท้า" ซึ่งเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่ารองเท้านั้นได้กลายมาเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่หลายคนให้ความสำคัญ จึงทำให้มีรองเท้าสำหรับผู้ชายออกมาวางจำหน่ายหลากหลายสไตล์มากขึ้น และรองเท้าผ้าใบแบบแคชชวลก็เป็นรองเท้าอีกหนึ่งประเภทที่หลาย ๆ แบรนด์ต่างก็ดีไซน์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาแข่งกันมากมาย รองเท้าสไตล์นี้จะมีส่วนประกอบของวัสดุประเภทหนัง เพราะเป็นวัสดุที่ทำให้ดูมีความเป็นทางการมากขึ้น แต่รองเท้าที่ทำจากหนังแท้ก็มักจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงและทำให้ดูไม่ทันสมัยเท่าไหร่นัก ผู้ผลิตจึงนำหนังเทียมมาเป็นส่วนประกอบของรองเท้า เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ดูทันสมัยและดูดีมากยิ่งขึ้น และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไม เราจึงเห็นรองเท้าผ้าใบหนังเทียมสำหรับผู้ชายวางจำหน่ายอยู่มากมาย 


ในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกเรื่องของรองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ มาดูกันว่าวัสดุหนังแบบใดที่สามารถดูแลและใช้งานง่ายกว่ากัน รวมทั้งการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับการแต่งกายแต่ละแบบด้วย สุดท้าย เราจะมาแนะนำรองเท้าผ้าใบหนังที่หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบ และสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ทางร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2021
 • 13,180 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย

รองเท้าแต่ละแบรนด์ มีวัสดุและดีไซน์ที่แตกต่างกันไปตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ ขึ้นอยู่กับว่า คุณชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ไหน และต้องการสวมใส่รองเท้าในโอกาสใด เช่น ใส่ออกงานสังคม ทำงาน หรือท่องเที่ยว หนุ่ม ๆ บางคนอาจเลือกรองเท้าที่สามารถใส่ได้หลาย ๆ สถานการณ์ในคู่เดียว ซึ่งรองเท้าผ้าใบหนังเทียมก็ค่อนข้างตอบโจทย์นี้ได้ดีทีเดียวค่ะ ดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีหลักการเลือกรองเท้าประเภทนี้อย่างไรบ้าง

พิจารณาจากวัสดุด้านหน้ารองเท้าว่า เป็นหนังนิ่มหรือแข็ง?

พิจารณาจากวัสดุด้านหน้ารองเท้าว่า เป็นหนังนิ่มหรือแข็ง?

หนังที่นำมาผลิตหน้ารองเท้า จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ หนังที่มีลักษณะนิ่มเป็นมันเงา เช่น กำมะหยี่ และอีกประเภท คือ หนังแบบขน เช่น หนังนูบัคหรือหนังกลับ เป็นต้น


หนังแบบนิ่มเงา จะมีความเรียบเงาและมันวาว ทำให้ดูดีและมีความหรูหราในตัว แม้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบแบบแคชชวลแต่เมื่อผสมผสานหนังชนิดนี้เข้าไปในดีไซน์ ก็ทำให้ดูสวยงามและไม่ดูแข็งจนเกินไป เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบเรียบง่าย แต่อยากให้ดูทางการ


ในทางกลับกัน หนังนูบัคที่มีผิวคล้ายขนแปรง หนังกำมะหยี่หรือหนังกลับ มีลักษณะคล้ายด้านหลังของหนังที่ผ่านการขัดมาแล้วเล็กน้อยซึ่งจะให้ความรู้สึกอบอุ่น ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกที่เข้มแข็ง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

เจาะลึกรายละเอียดของแต่ละวัสดุ

ไม่ว่าจะเป็นหนังที่มีความมันเงาหรือหนังที่มีลักษณะเป็นขนเล็กน้อย คุณก็สามารถเลือกได้ระหว่างหนังแท้ที่ทำจากหนังสัตว์ หรือหนังสังเคราะห์ซึ่งทำจากหนังเทียม แน่นอนว่าหนังแต่ละแบบให้ความรู้สึก ความทนทาน และมีรายละเอียดที่แตกต่างกันอยู่ค่อนข้างมาก ดังนั้น หากคุณต้องการสวมใส่รองเท้าได้อย่างคุ้มค่า คุณอาจต้องคำนึงถึงสถานการณ์ในการใช้งาน และวิธีการดูแลรักษาควบคู่กันไปด้วย

หนังแท้ ทนทาน สวมใส่ได้นาน

หนังแท้ ทนทาน สวมใส่ได้นาน

ถ้าหากคุณต้องการสวมใส่รองเท้าผ้าใบคู่หนึ่งได้อย่างยาวนานและคุ้มค่า คุณควรเลือกรองเท้าผ้าใบหนังแท้ เพราะด้วยลักษณะที่นิ่มของหนังแท้ทำให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบายแม้จะเป็นรองเท้าคู่ใหม่ก็ตาม หนังแท้จะมีความทนทานและใช้งานได้อย่างยาวนาน หากผ่านการดูแลรักษาอย่างเหมาะสม และยิ่งคุณสวมบ่อยมากเท่าไหร่ คุณจะยิ่งรู้สึกคุ้นเคยกับรองเท้ามากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งยังตัวหนังจะนิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และสีจะยิ่งดูสวยมากขึ้นอีกด้วยค่ะ  


แม้ว่าโดยทั่วไปวัสดุหนังแท้จะไม่ทนน้ำ แต่ถ้าหากตัววัสดุมีการเคลือบผิวกันน้ำ คุณก็สามารถสวมใส่รองเท้าหนังแท้ได้อย่างไร้กังวล ถึงแม้จะสวมในวันที่สภาพอากาศย่ำแย่ก็ตาม

วัสดุหนังเทียม ดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย

วัสดุหนังเทียม ดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย

เราขอแนะนำวัสดุหนังเทียมสำหรับผู้ที่ชอบใส่รองเท้าแบบแคชชวล เพราะในปัจจุบัน เทคโนโลยีในการผลิตมีความทันสมัยมากขึ้น จึงทำให้คุณภาพของหนังเทียมเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับหนังแท้มากจนแทบจะแยกกันไม่ออก


หนังเทียมมักผลิตจากผ้าและเรซิ่น เช่น ยูรีเทน มีจุดเด่นในเรื่องการดูแลทำความสะอาด ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีคุณภาพที่ดีและย้อมสีได้ง่าย ดังนั้น เราจึงเห็นรองเท้าหนังเทียมที่มีหลากหลายสีสันให้เลือก และยังมีราคาที่ไม่สูงเมื่อเทียบกับวัสดุหนังแท้

ตรวจสอบความยาก-ง่ายในการสวมใส่

เป็นอีกหนึ่งจุดที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยนะคะ สำหรับความยาก-ง่ายในการสวมใส่ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการผูกด้วยเชือก การติดด้วยหนามเตย หรือแบบสวม ซึ่งแต่ละวิธีก็ขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัวและความสะดวกในการสวมใส่ของคุณ เพราะฉะนั้น ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าอย่าลืมคำนึงถึงจุดนี้ด้วยนะคะ

หากต้องการให้ดูหรูหรา คลาสสิก ให้เลือกรองเท้าผ้าใบหนังแบบผูกเชือก

หากต้องการให้ดูหรูหรา คลาสสิก ให้เลือกรองเท้าผ้าใบหนังแบบผูกเชือก

หากคุณต้องการให้การแต่งตัวของคุณมีสไตล์ที่ดูดี สง่างาม และมีความคลาสสิก เราขอแนะนำให้คุณเลือกรองเท้าผ้าใบหนังส้นเตี้ยแบบผูกเชือก รองเท้าที่มีการออกแบบให้ส่วนพื้นรองเท้าบางจะทำให้คุณดูเป็นคนที่มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น 


รองเท้าสไตล์นี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งกายให้ดูทันสมัย น่าเชื่อถือ แต่ก็ยังคงความเรียบง่ายอยู่ ซึ่งจะเห็นได้จากรองเท้าแบรนด์เนมหลายแบรนด์ก็ดีไซน์รองเท้าให้ออกมาเป็นลักษณะแบบผูกเชือกและมีพื้นรองเท้าที่บาง ทำให้สวมใส่ได้หลายโอกาสไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยว หรือแม้แต่ทำงาน ก็ทำให้คุณดูดีเสมอ

รองเท้าผ้าใบหนังที่ติดด้วยหนามเตย ให้กลิ่นอาย Retro

รองเท้าที่ติดด้วยหนามเตย จะมีลักษณะการคล้องตัวหนามเตยไว้กับห่วง และนำมาติดกับตัวยึดอีกด้าน เมื่อสวมใส่รองเท้าลักษณะนี้แล้วจะให้กลิ่นอายของยุคสมัยเก่าแนว Retro และทำให้การแต่งกายของคุณออกแนวสปอร์ต ซึ่งรองเท้าประเภทนี้ มีให้เลือกหลากหลายสีเลยนะคะ และยังมีดีไซน์ให้เลือกมากมายตั้งแต่แบบที่ล้ำสมัยจนถึงแบบกึ่งทางการ (Smart Casual) นอกจากนี้ ตัวรัดแบบหนามเตยยังสามารถปรับให้กระชับเท้าได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

รองเท้าผ้าใบหนังแบบสวม ช่วยให้คุณดูเคร่งขรึมและดูดี

รองเท้าผ้าใบหนังแบบสวม ช่วยให้คุณดูเคร่งขรึมและดูดี

เมื่อเปรียบเทียบกับรองเท้าผ้าใบแบบอื่น ๆ รองเท้าแบบสวม เป็นแบบเดียวที่ไม่มีสายรัดหรือผูกให้กระชับกับเท้า ซึ่งทำให้ง่ายต่อการถอดและใส่ นอกจากนี้ วัสดุหนังก็ทำให้รองเท้ามีลักษณะไม่ลำลองจนเกินไปจึงทำให้คุณดูเนี้ยบและดูดี 


คุณสามารถสวมใส่รองเท้ารูปแบบนี้ได้แทบทุกสถานการณ์เลย เช่น เมื่อคุณแต่งตัวสไตล์กึ่งลำลอง เมื่อสวมรองเท้าผ้าใบหนังแบบสวมนี้เพิ่มเข้าไปก็จะทำให้คุณดูน่าเชื่อถือมากขึ้น หรือหากคุณแต่งตัวแบบลำลองด้วยกางเกงขาสั้นและเสื้อเชิ้ตแบบฮาวาย บวกกับรองเท้าสไตล์นี้ ก็จะทำให้คุณดูสบาย ๆ แต่ก็ไม่ทิ้งความนำสมัยในตัวคุณ นับได้ว่ารองเท้าสไตล์นี้ค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียวค่ะ

ต้องไม่พลาดรายละเอียดของส่วนส้นรองเท้า

ต้องไม่พลาดรายละเอียดของส่วนส้นรองเท้า

หากคุณชื่นชอบการใส่รองเท้าผ้าใบหนัง คุณจะต้องพิจารณาส่วนของส้นรองเท้าอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งส้นรองเท้าในปัจจุบันส่วนใหญ่จะมีการติดโลโก้ของแบรนด์นั้น ๆ ลงไปด้วย ซึ่งจะมีวิธีการติดหลากหลายรูปแบบ โดยขึ้นอยู่กับเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์


ยกตัวอย่างเช่น การปั๊มนูนลงบนส้นตรงส่วนพื้นรองเท้า ก็จะเป็นของแบรนด์ Converse รุ่น Jack Purcell หรือ All Star การเย็บแผ่นสีต่าง ๆ เป็นรูปคล้ายสามเหลี่ยมตรงส้นรองเท้าส่วนบนในบางรุ่น ก็เป็นเอกลักษณ์ของ Adidas หรือจะเป็นวิธีติดแบรนด์ลงบนแผ่นลิ้นรองเท้าของ Onitsuka Tiger ก็ล้วนแล้วแต่มีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ด้วยกันทั้งสิ้น

รองเท้าผ้าใบหนังมักคู่กับพื้นรองเท้ายาง

รองเท้าผ้าใบหนังมักคู่กับพื้นรองเท้ายาง

รองเท้าผ้าใบหนังที่แสดงถึงความเรียบหรูและพื้นรองเท้าที่ทำจากยางธรรมชาติเป็นวัสดุที่เข้ากันได้ดี เราขอแนะนำให้เลือกรองเท้าดีไซน์นี้หากคุณต้องการแต่งตัวให้มีกลิ่นอายย้อนยุคเล็กน้อย 


วัสดุยางธรรมชาติที่นำมาทำพื้นรองเท้า เป็นยางที่ได้จากน้ำยางของต้นยาง มีสีเหลืองอำพรรณตามธรรมชาติ ด้วยลักษณะพิเศษของยางที่มีความเหนียว จึงทำให้ยึดเกาะพื้นได้ดี ไม่ลื่นง่าย และยังช่วยให้รู้สึกนุ่มพร้อมกับกระชับเท้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมยางจึงเป็นวัสดุที่เหมาะกับการทำพื้นรองเท้าเป็นอย่างยิ่ง

เทคนิคการเลือกสีรองเท้าให้เหมาะกับกาลเทศะ

การใส่รองเท้าที่มีสีสันต่างกันก็ทำให้ความรู้สึกในการสวมใส่และให้สไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น การเลือกสีของรองเท้าก็เป็นอีกสิ่งสำคัญ เพราะหากไม่พิจารณาให้ดีแล้วอาจไม่เหมาะสมกับบางสถานการณ์ได้ ดังนั้น เรามาเลือกสีรองเท้าให้เหมาะกับการแต่งกายและกาลเทศะกันดีกว่าค่ะ

รองเท้าผ้าใบที่มีสีเดียว ทำให้คุณมีบุคลิกสุขุมและโดดเด่น

รองเท้าผ้าใบที่มีสีเดียว ทำให้คุณมีบุคลิกสุขุมและโดดเด่น

หากคุณต้องการปรับบุคลิกของคุณให้ดูดีควบคู่กับความมีสไตล์ เราขอแนะนำให้คุณเลือกรองเท้าผ้าใบหนังที่มีลักษณะเรียบ ๆ และมีสีเดียว ด้วยสีและวัสดุที่เรียบง่ายเช่นนี้ก็สามารถทำให้คุณชิคได้


การใส่ "การใส่สูทกับรองเท้าผ้าใบหนัง" เป็นการแต่งตัวที่แฝงความเป็นแฟชั่น และยังเหมาะกับการแต่งกายแบบกึ่งลำลอง เราจึงขอแนะนำรองเท้าผ้าใบที่มีสีเดี่ยว เช่น สีดำหรือขาวล้วน ซึ่งในปัจจุบัน ตามงานสังคมหรืองานแต่งงานต่าง ๆ หนุ่ม ๆ ก็หันมาใส่สูทกับรองเท้าผ้าใบไปร่วมงานกันมากขึ้น

รองเท้าผ้าใบสีสันสดใส เหมาะกับวันสบาย ๆ ในเมือง

รองเท้าผ้าใบสีสันสดใส เหมาะกับวันสบาย ๆ ในเมือง

รองเท้าผ้าใบหนังที่มีหลากหลายสีสัน เหมาะกับผู้ที่ต้องการแต่งตัวให้โดดเด่น การสวมใส่รองเท้าผ้าใบที่มีสีสด ๆ จะช่วยให้คุณมีสไตล์สปอร์ตและดูสดใสมากยิ่งขึ้น แม้ว่าคุณจะสวมใส่คู่กับเสื้อยืดหรือกางเกงยีนส์ธรรมดา ๆ ก็ตาม


แต่หากคุณอยากแมทช์รองเท้าผ้าใบสีสดใส เราขอแนะนำให้เลือกโทนสีที่ไปในทางเดียวกันหรือใกล้เคียงกัน และให้ระมัดระวังการใช้สีที่มากเกินไปบนเครื่องแต่งกาย แค่เพียงเท่านี้ก็จะทำให้การแต่งกายของคุณดูดีได้ไม่ยากเลยค่ะ

ปัจจัยในการเลือกซื้อขนาดรองเท้าที่เหมาะกับคุณ

ปัจจัยในการเลือกซื้อขนาดรองเท้าที่เหมาะกับคุณ

แน่นอนว่า ขนาดของรองเท้าเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อรองเท้า เพราะจะทำให้คุณสามารถสวมใส่รองเท้าคู่นั้นทำกิจกรรมได้ทั้งวัน โดยที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกเมื่อยเท้า ถ้าหากคุณมีโอกาสในการลองรองเท้า ให้ลองทำตามคำแนะนำในการเลือกขนาดรองเท้าให้พอดีกับคุณดังนี้ค่ะ


ก่อนอื่น ให้คุณเอาเท้าสวมเข้าไปในรองเท้า และดันเท้าให้สุดหน้ารองเท้าด้วยส้นเท้าของคุณ จนกระทั่งนิัวเท้ายกขึ้นเล็กน้อย แล้วจึงค่อยผูกเชือกหรือรัดรองเท้าให้กระชับ หลังจากนั้น ให้ลองเอานิ้วชี้สอดเข้าไปด้านหลัง และลองขยับนิ้วไปมา ซึ่งคุณจะต้องสามารถขยับนิ้วไปมาได้อย่างสบาย ๆ สุดท้าย ให้ตรวจสอบตรงส่วนข้อเท้า ด้วยการขยับข้อเท้าขึ้นลงกับพื้นรองเท้า ว่าสามารถขยับได้อย่างสะดวกสบายหรือไม่ และเมื่อคุณลองรองเท้าทุกครั้ง คุณควรสวมถุงเท้าที่คุณใส่เป็นประจำในการลองด้วยค่ะ


หากคุณสามารถลองรองเท้า ด้วยวิธีการตามนี้ได้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รองเท้าที่สวมใส่สบายและพอดีกับเท้าของคุณ นอกจากนี้ เมื่อคุณเลือกซื้อรองเท้า ให้ลองตรวจสอบกับผู้ขายว่าสามารถเปลี่ยนขนาดได้หรือไม่ หลังจากซื้อไปแล้ว เพื่อให้ได้รองเท้าที่พอดีกับคุณมากที่สุดค่ะ

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

โดยทั่วไป คุณจะทราบด้วยตนเองอยู่แล้วว่าต้องการเลือกซื้อรองเท้าเพื่อสวมใส่ในสถานการณ์ใด แต่ก็อาจยังคงมีคำถามว่า แล้วรองเท้าผ้าใบหนังสำหรับคุณผู้ชายมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ไหม? ฉะนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า มีรองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชายรุ่นใด แบรนด์ใดบ้าง ที่ได้รับความสนใจจากคุณผู้ชายเป็นพิเศษ

10
วัสดุหน้ารองเท้าหนังสังเคราะห์
รายละเอียดส้นรองเท้าไม่ตกแต่ง
วัสดุพื้นรองเท้ายาง
รูปแบบการสวมใส่ผูกเชือก
จำนวนสีหรือแบบที่วางจำหน่าย1 สี
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)39 - 44
9
วัสดุหน้ารองเท้าหนังกลับ
รายละเอียดส้นรองเท้าไม่ตกแต่ง
วัสดุพื้นรองเท้ายาง
รูปแบบการสวมใส่ผูกเชือก
จำนวนสีหรือแบบที่วางจำหน่าย2 สี
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)39.5 - 46
8
วัสดุหน้ารองเท้าหนังสังเคราะห์พรีเมี่ยม
รายละเอียดส้นรองเท้าปักโลโก้ และห่วงสำหรับดึงรองเท้า
วัสดุพื้นรองเท้าโฟมยาง 2 ชั้น
รูปแบบการสวมใส่แบบสวม
จำนวนสีหรือแบบที่วางจำหน่าย2 สี
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)40 - 46
7
วัสดุหน้ารองเท้าหนังสังเคราะห์
รายละเอียดส้นรองเท้าแต่งแผ่นปั๊มโลโก้
วัสดุพื้นรองเท้ายาง
รูปแบบการสวมใส่ผูกเชือก
จำนวนสีหรือแบบที่วางจำหน่าย3 สี
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)40 - 46
6
วัสดุหน้ารองเท้าหนังสังเคราะห์และผ้าถัก
รายละเอียดส้นรองเท้าแต่งแถบผ้าสีขาว
วัสดุพื้นรองเท้ายาง
รูปแบบการสวมใส่ผูกเชือก
จำนวนสีหรือแบบที่วางจำหน่าย2 สี
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)38.5, 40 - 45
5
วัสดุหน้ารองเท้าหนังและบุด้วยผ้าป้องกันเชื้อแบคทีเรีย
รายละเอียดส้นรองเท้าติดห่วงสำหรับดึงรองเท้า
วัสดุพื้นรองเท้ายางกันลื่น
รูปแบบการสวมใส่ผูกเชือก
จำนวนสีหรือแบบที่วางจำหน่าย3 สี
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)41 - 45
4
วัสดุหน้ารองเท้าหนังกำมะหยี่และผ้าตาข่าย
รายละเอียดส้นรองเท้าปักหรือสกรีนโลโก้ลงบนส้นรองเท้า
วัสดุพื้นรองเท้ายางธรรมชาติ
รูปแบบการสวมใส่ผูกเชือก
จำนวนสีหรือแบบที่วางจำหน่าย32 สี
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)38.5 - 46.5
3
วัสดุหน้ารองเท้าหนังกลับแลผ้าแคนวาส
รายละเอียดส้นรองเท้าแต่งโลโก้ปั๊มนูนตรงส้นรองเท้าด้านล่าง
วัสดุพื้นรองเท้ายางธรรมชาติ
รูปแบบการสวมใส่ผูกเชือก
จำนวนสีหรือแบบที่วางจำหน่าย34 สี
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)38 - 44.5
2
วัสดุหน้ารองเท้าหนังแท้
รายละเอียดส้นรองเท้าแต่งแผ่นติดแปะ ปั๊มโลโก้
วัสดุพื้นรองเท้ายางธรรมชาติ
รูปแบบการสวมใส่แบบผูกเชือกและติดหนามเตย
จำนวนสีหรือแบบที่วางจำหน่าย25 สีและแบบ
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)36 - 49
1
วัสดุหน้ารองเท้าหนังฟูลเกรนและหนังกลับ
รายละเอียดส้นรองเท้าแต่งลิ้นรองเท้า สกรีนโลโก้
วัสดุพื้นรองเท้าไม่ระบุ
รูปแบบการสวมใส่ผูกเชือก
จำนวนสีหรือแบบที่วางจำหน่ายมากกว่า 21 สีและแบบ
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)36 - 46

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Onitsuka Tiger UNISEX MEXICO 66 1

Onitsuka Tiger

2
ADIDAS STAN SMITH 1

ADIDAS

3
VANS Old Skool 1

VANS

4
New Balance 997H 1

New Balance

5
Fitflop ARKEN Leather Sneakers 1

Fitflop

6
CONVERSE Rival Shoot For The Moon OX 1

CONVERSE

7
NIKE Court Vision Low 1

NIKE

8
Skechers Gowalk 5 - Convinced 1

Skechers

9
K-SWISS Court Cheswick SDE 1

K-SWISS

10
GEOX Adrien Man 1

GEOX

ชื่อสินค้า

UNISEX MEXICO 66

STAN SMITH

Old Skool

997H

ARKEN Leather Sneakers

Rival Shoot For The Moon OX

Court Vision Low

Gowalk 5 - Convinced

Court Cheswick SDE

Adrien Man

คุณสมบัติ

แข็งแรงทนทาน มีเสน่ห์ ดูดี จนใครหลาย ๆ คนต้องเหลียวมอง

ดีไซน์คลาสสิกแต่โดดเด่น ทันสมัย สวมสบาย และใส่ได้หลายโอกาส

จากกีฬาเอ็กซ์ตรีม สู่รองเท้าคลาสสิก ที่แข็งแรง ทนทาน ในวันเท่ ๆ

ใส่สบาย มั่นใจทุกก้าวเดิน กับรองเท้าหลากสีสัน เอกลักษณ์โดดเด่น

นุ่ม รองรับแรงกระแทก ด้วยเทคโนโลยีพื้นรองเท้า 3 ความหนาแน่น

ใส่ง่าย เท่อย่างดูดี ทนทานและแข็งแรง เอกลักษณ์หนึ่งเดียวในใจคุณ

คลาสสิค แบบสบาย ๆ ให้คุณสวมใส่ได้ทุกงาน และตลอดวัน

เบา เย็น นุ่ม สบาย กับรองเท้าที่รองรับเท้าของคุณได้ตลอดวัน

ไม่ว่าจะสไตล์ไหน ก็ก้าวย่างได้อย่างดูดี กับรองเท้าราคาสบายกระเป๋า

รองเท้าคู่ใจ ที่ใส่สบาย ไม่อับชื้น ระบายอากาศรอบทิศทาง

ราคาเริ่มต้น4,500 บาท3,200 บาท2,400 บาท3,090 บาท2,995 บาท2,290 บาท2,100 บาท2,995 บาท1,990 บาท7,990 บาท
วัสดุหน้ารองเท้าหนังฟูลเกรนและหนังกลับหนังแท้หนังกลับแลผ้าแคนวาสหนังกำมะหยี่และผ้าตาข่ายหนังและบุด้วยผ้าป้องกันเชื้อแบคทีเรียหนังสังเคราะห์และผ้าถักหนังสังเคราะห์หนังสังเคราะห์พรีเมี่ยมหนังกลับหนังสังเคราะห์
รายละเอียดส้นรองเท้าแต่งลิ้นรองเท้า สกรีนโลโก้แต่งแผ่นติดแปะ ปั๊มโลโก้แต่งโลโก้ปั๊มนูนตรงส้นรองเท้าด้านล่างปักหรือสกรีนโลโก้ลงบนส้นรองเท้าติดห่วงสำหรับดึงรองเท้าแต่งแถบผ้าสีขาวแต่งแผ่นปั๊มโลโก้ปักโลโก้ และห่วงสำหรับดึงรองเท้าไม่ตกแต่งไม่ตกแต่ง
วัสดุพื้นรองเท้าไม่ระบุยางธรรมชาติยางธรรมชาติ ยางธรรมชาติยางกันลื่นยางยางโฟมยาง 2 ชั้น ยางยาง
รูปแบบการสวมใส่ผูกเชือกแบบผูกเชือกและติดหนามเตยผูกเชือกผูกเชือกผูกเชือกผูกเชือกผูกเชือกแบบสวมผูกเชือกผูกเชือก
จำนวนสีหรือแบบที่วางจำหน่ายมากกว่า 21 สีและแบบ25 สีและแบบ34 สี32 สี3 สี2 สี3 สี2 สี2 สี1 สี
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)36 - 4636 - 4938 - 44.538.5 - 46.541 - 4538.5, 40 - 4540 - 4640 - 4639.5 - 4639 - 44
ลิงค์สินค้า

ดูแลรักษารองเท้าผ้าใบหนังอย่างไร?

ดูแลรักษารองเท้าผ้าใบหนังอย่างไร?

เมื่อคุณลงทุนซื้อรองเท้าผ้าใบหนังแล้ว คุณก็คงอยากจะให้รองเท้าคู่นั้นสามารถสวมใส่ได้อย่างยาวนาน ยิ่งเป็นรองเท้าหนังด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องการการดูแลและบำรุงรักษาเป็นพิเศษกันบ้างค่ะ


ขั้นแรก การดูแลรักษาส่วนอื่น ๆ นอกเหนือจากหนัง ให้ดึงพื้นรองเท้าด้านในและเชือกรองเท้าออก ถ้าหากพื้นรองเท้าด้านในสกปรกมาก ให้ทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างรองเท้าหรือน้ำยาที่มีค่ากรด-ด่างเป็นกลาง และใช้แปรงสีฟันขัดเบา ๆ หลังจากนั้น ให้ทำความสะอาดส่วนที่เป็นยางอย่างพื้นรองเท้าด้านนอกด้วยฟองน้ำเมลามีนหรือยางลบขจัดคราบ ก็จะช่วยขจัดคราบสกปรกได้ง่ายขึ้น ซึ่งการทำความสะอาดส่ว่นต่าง ๆ นี้ จะต้องไม่ทำให้ส่วนที่เป็นหนังโดนน้ำเป็นอันขาด


ต่อมา เรามาเริ่มทำความสะอาดส่วนหนัง ให้ใช้ผ้านิ่ม ๆ หรือแปรงขนม้าในการทำความสะอาด หากเป็นคราบสกปรกแบบเปียก ให้ใช้ผ้านิ่มชุบน้ำยาทำความสะอาดหนังเป็นพิเศษเช็ดคราบสกปรกออกเบา ๆ หลังจากนั้น นำไปผึ่งให้แห้งในที่ร่ม แล้วทาครีมบำรุงสภาพหนัง สุดท้าย เราขอแนะนำให้ฉีดสเปรย์กันน้ำลงบนรองเท้า เพื่อปกป้องรองเท้าอีกชั้นหนึ่ง

บทส่งท้าย

รองเท้าแม้ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายที่คุณผู้ชายอาจไม่ได้ซื้อบ่อยนัก ดังนั้น จึงไม่แปลกใจเลยว่า เราจะเห็นผู้ชายลงทุนกับรองเท้าค่อนข้างมาก ซึ่งถ้าหากเป็นวันทำงานหรือต้องออกงานก็มักจะใช้รองเท้าหนังหุ้มส้น แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป หลายสถานที่ทำงานก็มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับวิถีชีวิตที่เร่งรีบมาขึ้น จึงอนุญาตให้สวมใส่รองเท้าผ้าใบที่สุภาพมาทำงานได้ หลายคนจึงหันมาสนใจรองเท้าผ้าใบแบบหนังกัน 


ส่วนวิธีการเลือกนั้นจากบทความด้านบนก็ไม่ได้ซับซ้อนเท่าใดนัก ขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งกายและสถานการณ์ที่คุณจะสวมใส่ แต่ถ้าหากจะให้ดูดี เราก็ได้แนะนำให้คุณเลือกสีสันและดีไซน์ที่ไม่ฉูดฉาดแหวกแนวมากนัก สุดท้ายนี้ ขอให้คุณสนุกกับการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างเต็มที่นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย เทคโนโลยีสุดล้ำ ดีไซน์สวย มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย เทคโนโลยีสุดล้ำ ดีไซน์สวย มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  Reebok นั้นถือเป็นหนึ่งในผู้นำทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง เพราะมีการผลิตรองเท้าผ้าใบด้วยเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สวมใส่อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวยงามจนได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ให้ความสนใจในเรื่องแฟชั่น รวมถึงบรรดานักสะสมสนีกเกอร์ที่เสาะหารองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตของ Reebok นั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น เทคโนโลยี Pump System หรือวัสดุที่นำมาผลิตพื้นรองเท้าก็ยังแตกต่างกันไปตามรุ่น แถมมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เพราะเหตุนี้จึงอาจทำให้หลายคนลังเลว่าจะเลือกคู่ไหนให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองในบทความนี้ เราจะขอแนะนำลิสต์รองเท้าผ้าใบ Reebok ยอดนิยมที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้ ทั้งรองเท้าใส่ลำลองและรองเท้าวิ่ง Reebok สำหรับผู้ชายและสำหรับผู้หญิง รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบให้ได้คู่ที่ถูกใจคุณด้วย เพราะรุ่น Classic ของ Reebok นั้นมีอยู่เยอะมากค่ะ หากอ่านบทความนี้จบแล้วล่ะก็ คุณอาจจะกลายเป็นแฟน Reebok ไปเลยก็ได้ !
  รองเท้า
  8,860 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ใส้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ใส้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสมเหตุสมผล แข็งแรงทนทาน และมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายแล้ว ก็ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกอย่าง “VANS” ที่เหล่าสาวกสนีกเกอร์ทั้งชายและหญิงควรมีติดไว้ที่บ้านสักคู่เลยค่ะ แต่เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ VANS มีวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ เช่น VANS Slip-On, VANS Old Skool, VANS SK8-HI และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้หลายคนอาจจะลังเลว่าควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีใช่ไหมคะในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ VANS เพื่อให้คุณได้มีแหล่งอ้างอิงในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ VANS ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด และเรายังจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ VANS ยอดฮิตที่ควรจะมีไว้สวมใส่สักคู่ โดยมีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นที่มีดีไซน์ทันสมัยอย่างรุ่น Limited ใครเป็นสาวก VANS ไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ
  รองเท้า
  25,526 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  รองเท้าผ้าใบ Converse เป็นรองเท้าคู่ใจของคนทั่วโลกมายาวนาน เพราะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายสามารถใส่แล้วดูดีได้ทุกเพศและทุกวัย โดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ชายที่มักจะชื่นชอบรองเท้าผ้าใบ Converse ตรงที่มีคุณภาพดีและมีให้เลือกใส่ได้เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ ในปัจจุบัน รองเท้า Converse นั้นมีให้เลือกค่อนข้างมากมายหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่นคลาสสิกอย่าง Chuck Taylor All Star หรือ รุ่นที่ได้รับความนิยมมายาวนานอย่าง One Star ซึ่งมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของดีไซน์ สีสันและวัสดุที่ใช้ หากไม่ได้พิจารณาให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะทำให้ได้รองเท้าผ้าใบที่ไม่ถูกใจคุณและนำมาใช้งานได้ไม่บ่อยเท่าที่ต้องการวันนี้ทางทีมงานของเราจึงตั้งใจนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบยี่ห้อ Converse สำหรับผู้ชายมาฝากกันโดยเฉพาะค่ะ รวมทั้งยังได้รวบรวมความเห็นจากผู้ที่ได้ลองสวมใส่จริงแล้ว เพื่อให้ได้ออกมาเป็น 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายมาให้ทุกคนได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกกันอีกด้วย รับรองได้เลยว่าแต่ละรุ่นนั้นน่าซื้อมาครอบครองจริง ๆ ค่ะ
  รองเท้า
  7,616 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าส้นสูงออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าส้นสูงออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  รองเท้าส้นสูง ถือเป็นหนึ่งในไอเทมคู่ใจที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยเผยเสน่ห์ที่ดูงดงามสมกับเป็นผู้หญิงแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกทั้งในการยืนและการเดินของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าเวลาที่เราไปออกงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง งานแต่งงานหรือปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงในยามค่ำคืน รองเท้าที่เข้ากับชุดราตรีมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นรองเท้าส้นสูงออกงานนั่นเองค่ะปัจจุบัน รองเท้าส้นสูงได้รับการดีไซน์ออกแบบหลายประเภทเพื่อให้เข้ากับการใช้งานในหลายโอกาส โดยที่แต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ในวันนี้ เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าส้นสูงออกงานอย่างถูกวิธี เพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ พร้อมเจิดจรัสและเปล่งประกายมากกว่าใครในงาน พร้อมกับแนะนำและรีวิว 10 อันดับ รองเท้าส้นสูงออกงาน ในรูปแบบที่มีคุณภาพดี หรูหรา และสวมใส่สบาย ที่ทุกคนไม่ควรพลาด จากแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ SHU, GEOX, ALDO หรือ eclipse หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  1,858 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  หากพูดถึงประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย นอกเหนือจากรองเท้าผ้าใบและรองเท้าคัทชูแล้ว 'รองเท้ารัดส้น' ถือเป็นอีกหนึ่งประเภทรองเท้าที่หลายคนต้องมีติดบ้านเอาไว้ เพราะรองเท้าแบบรัดส้นนั้นสามารถใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ใส่ออกไปข้างนอกในวันสบาย ๆ หรือจะนำไปแมทช์เข้าคู่กับชุดแบบกึ่งทางการก็ได้ทั้งหมด ฉะนั้น รองเท้ารัดส้นจึงกลายเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นยอดนิยมสำหรับกลุ่มคนทุกช่วงวัยเลยก็ว่าได้ค่ะแต่การจะเลือกรองเท้ารัดส้นดี ๆ สักคู่ ก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทั้งสไตล์การแต่งตัว ความสูงของพื้นรองเท้า วัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมไปถึงสรีระเท้าของแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้ารัดส้นทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกรองเท้ารัดส้นได้เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ รองเท้ารัดส้นที่สวมใส่สบาย คุณภาพดี และดีไซน์สวย มาฝากทุกคนอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ ! 
  รองเท้า
  11,950 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค
  10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค
  ถ้าพูดถึงรองเท้าที่สวมใส่สบายและออกแบบมาเพื่อตอบรับทุกสไตล์การแต่งตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวันสบาย ๆ หรือวันที่เป็นทางการ ก็สามารถเลือกสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์แล้วล่ะก็ คงต้องยกให้แบรนด์ Lacoste ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้ เพราะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยมีสินค้ายอดฮิตทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยคุณภาพของแบรนด์ Lacoste ที่เลือกสรรเนื้อผ้าและวัสดุชั้นดีทำให้สวมใส่สบาย พร้อมด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก ดูภูมิฐาน และใส่ได้นานไม่มีวันเบื่อ จึงทำให้แบรนด์ Lacoste นั้นติดอันดับโลกมาอย่างยาวนานแต่การจะเลือกซื้อรองเท้าดี ๆ ที่ใส่ได้นานสักคู่นั้นก็ต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย เช่น เลือกซื้อตามการใช้งาน เลือกซื้อรุ่นยอดนิยม หรือดีไซน์ที่ตนเองชอบ สำหรับรองเท้าแบรนด์ Lacoste รุ่นฮิต ๆ ก็จะมี Carnaby Evo, Wildcard และ Jouer เป็นต้น วันนี้ทางเราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า Lacoste พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นยอดนิยม สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายมาให้พิจารณากันอีกด้วยค่ะ แต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  7,025 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง New Balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์มาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ ซัพพอร์ตเท้าได้ดี ช่วยรองรับแรงกระแทก
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง New Balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์มาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ ซัพพอร์ตเท้าได้ดี ช่วยรองรับแรงกระแทก
  "การวิ่ง" นับว่าเป็นกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพที่ดี ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ลงมือปฏิบัติได้ง่าย ซึ่งจริง ๆ แล้วการวิ่งนั้นก็มีหลายประเภทโดยแบ่งตามจุดประสงค์ของผู้วิ่ง ได้แก่ การวิ่งเพื่อออกกำลังกายและการวิ่งเพื่อการแข่งขัน ด้วยความแตกต่างนี่เองทำให้เราต้องเลือกรองเท้าวิ่งให้เหมาะสมกับประเภทของการวิ่งที่เราต้องการ เนื่องจากรองเท้าวิ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมสมรรถนะในการวิ่งและช่วยป้องกันการบาดเจ็บได้อาจเกิดขึ้นในขณะวิ่งได้ โดยรองเท้าวิ่ง New Balance เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ออกแบบรองเท้าวิ่งให้รองรับกับการวิ่งประเภทต่าง ๆ ดังนั้น เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง New Balance พร้อมกับวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง New Balance ให้เหมาะสม ทั้งการเลือกพื้นรองเท้าวิ่ง การเลือกอุปกรณ์ที่เพิ่มสมรรถภาพในการวิ่ง และการเลือกชนิดของรองเท้าวิ่งให้ตรงกับประเภทของการวิ่งของตนเอง เพราะฉะนั้นมาติดตามกันเลยค่ะว่ารองเท้าวิ่ง New Balance คู่ใดเหมาะสมกับคุณมากที่สุด 
  รองเท้า
  3,231 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย มีแบบรัดส้นให้เลือก
  10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย มีแบบรัดส้นให้เลือก
  ในบรรดาสปอร์ตแบรนด์ทั้งหมด “Adidas” ถือเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพและดีไซน์ อีกทั้งยังมีสินค้าออกมาหลากหลายประเภท และหนึ่งในสินค้าขึ้นชื่อของ Adidas ก็คือ “รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง” ไอเทมสำคัญที่สาว ๆ หลายคนต้องมี ด้วยคุณสมบัติที่สวมใส่สบายเท้า อีกทั้งยังสามารถใช้งานหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ใส่เดินออกกำลังกายหรือแม้กระทั่งการสวมใส่ไปทะเล ซึ่งก็แน่นอนว่า เมื่อแบรนด์ดังอย่าง Adidas ลงมาทำรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงแล้ว ทั้งคุณภาพและดีไซน์ก็เรียกได้ว่าออกมาแบบจัดเต็ม คุ้มค่าและออกมาดูดีกว่าแบรนด์อื่น ๆ หลายแบรนด์อย่างไรก็ตาม รองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิงก็มีให้เลือกทั้งหมดหลายรุ่น หลายซีรีส์ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเพื่อให้สาว ๆ ทุกคนสามารถเลือกรองเท้าแตะ Adidas ได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะ Adidas ผู้หญิง รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas สำหรับผู้หญิง ที่ทั้งดีไซน์สวย มีคุณภาพดีเยี่ยมและใช้งานได้หลากหลายมาให้ทุกคนไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อ จะมีคู่ไหน อย่างไรกันบ้าง ไปรับชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  381 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  รองเท้าแตะถือเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประเภทหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังเรียบง่าย ใช้งานคล่องตัว เพียงแค่สวมลงไปก็สามารถใช้ปกป้องเท้าของเราในการเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ดี อย่างไรก็ตาม รองเท้าแตะนั้นออกแบบมาสำหรับเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือในสภาพทางเดินที่เรียบเท่านั้น อีกทั้งรองเท้าแตะยังมีหลายประเภท ทั้งแบบพื้นฐาน ราคาย่อมเยา เข้าถึงง่ายและรองเท้าแตะแบรนด์ดัง ซึ่งออกแบบได้สวยงามและมีวัสดุที่มีระดับมากขึ้น ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน นั่นก็คือรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง เพราะปัจจุบันผู้สูงอายุหญิงนั้นมีมากขึ้นในสังคมนั่นเองดังนั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ซึ่งมีปัจจัยที่ต้องพิจารณา ได้แก่ วัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยเฉพาะวัสดุกันลื่น, ความสูงของพื้นรองเท้า ลักษณะการสวมใส่ ไปจนถึงการมองหารองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ พร้อมปิดท้ายด้วย 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ที่ได้เราคัดสรรมาอย่างดี หากพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ
  รองเท้า
  4,830 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้น ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมแบรนด์ดัง ดีไซน์แฟชั่น ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้น ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมแบรนด์ดัง ดีไซน์แฟชั่น ใส่สบาย
  รองเท้าผ้าใบเป็นอีกหนึ่งไอเทมจำเป็นที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้อย่างน้อย 1 คู่ เพราะนอกจากรองเท้าผ้าใบจะช่วยให้เดินได้อย่างกระฉับกระเฉงและดีต่อสุขภาพเท้าแล้ว เรายังสามารถนำรองเท้าผ้าใบไปจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลายลุค อย่างไรก็ตาม รองเท้าผ้าใบหลาย ๆ รุ่นจะมีการสวมใส่ที่ค่อนข้างลำบาก ซึ่งอาจจะต้องมีการแกะเชือกร้องเท้า หรือใช้มือช่วยในการสวมใส่และถอดรองเท้าทุกครั้ง ดังนั้นรองเท้าผ้าใบแบบเปิดส้นจึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาว ๆ เพราะรองเท้าลักษณะนี้สวมใส่ง่าย แต่ยังคงรูปลักษณ์และให้ความคล่องตัวแบบรองเท้าผ้าใบปกติอยู่ในบทความนี้เราขอแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบเปิดส้นให้กับสาว ๆ ที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ได้นำไปใช้ประกอบการพิจารณา เพื่อให้คุณได้รองเท้าผ้าใบเปิดส้นที่ตอบโจทย์การใช้งานและมีดีไซน์ที่ถูกใจ พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้นสำหรับผู้หญิงที่มีทั้งแบบแฟชั่นและแบบเพื่อสุขภาพจากหลากหลายแบรนด์รองเท้ายอดนิยม จะมีแบรนด์ใดบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  1,750 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  174,213 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  38,633 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  หากพูดถึงประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย นอกเหนือจากรองเท้าผ้าใบและรองเท้าคัทชูแล้ว 'รองเท้ารัดส้น' ถือเป็นอีกหนึ่งประเภทรองเท้าที่หลายคนต้องมีติดบ้านเอาไว้ เพราะรองเท้าแบบรัดส้นนั้นสามารถใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ใส่ออกไปข้างนอกในวันสบาย ๆ หรือจะนำไปแมทช์เข้าคู่กับชุดแบบกึ่งทางการก็ได้ทั้งหมด ฉะนั้น รองเท้ารัดส้นจึงกลายเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นยอดนิยมสำหรับกลุ่มคนทุกช่วงวัยเลยก็ว่าได้ค่ะแต่การจะเลือกรองเท้ารัดส้นดี ๆ สักคู่ ก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทั้งสไตล์การแต่งตัว ความสูงของพื้นรองเท้า วัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมไปถึงสรีระเท้าของแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้ารัดส้นทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกรองเท้ารัดส้นได้เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ รองเท้ารัดส้นที่สวมใส่สบาย คุณภาพดี และดีไซน์สวย มาฝากทุกคนอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ ! 
  รองเท้า
  11,950 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ นำแฟชั่น มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ นำแฟชั่น มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูผู้ชาย ก็ยังเป็นรองเท้าที่หนุ่ม ๆ หลายคนมักเลือกเป็นรองเท้าสำหรับชุดสุภาพที่เหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุด ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้ชายมีดีไซน์ที่คล้ายกันมากมาย แต่กลับสามารถแตกแขนงออกเป็นหลายรุ่นและผลิตจากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ จากแบรนด์ TAYWIN, BATA, DAPPER, HUSH PUPPIES ฯลฯ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดค่ะ
  รองเท้า
  35,570 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะสวมใส่ง่าย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้า แต่ดีไซน์อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่มีดีไซน์สวย แต่อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้น เรามาหาคำตอบในบทความนี้กันค่ะอย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงนับว่ามีมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike และ Adidas หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นผลิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพอย่าง BIRKENSTOCK และ fitflop โดยในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง เพื่อให้ได้รองเท้าที่คุณภาพดีถูกใจทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้เลือกชมกันค่ะ
  รองเท้า
  46,888 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  รองเท้าแตะถือเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประเภทหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังเรียบง่าย ใช้งานคล่องตัว เพียงแค่สวมลงไปก็สามารถใช้ปกป้องเท้าของเราในการเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ดี อย่างไรก็ตาม รองเท้าแตะนั้นออกแบบมาสำหรับเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือในสภาพทางเดินที่เรียบเท่านั้น อีกทั้งรองเท้าแตะยังมีหลายประเภท ทั้งแบบพื้นฐาน ราคาย่อมเยา เข้าถึงง่ายและรองเท้าแตะแบรนด์ดัง ซึ่งออกแบบได้สวยงามและมีวัสดุที่มีระดับมากขึ้น ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน นั่นก็คือรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง เพราะปัจจุบันผู้สูงอายุหญิงนั้นมีมากขึ้นในสังคมนั่นเองดังนั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ซึ่งมีปัจจัยที่ต้องพิจารณา ได้แก่ วัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยเฉพาะวัสดุกันลื่น, ความสูงของพื้นรองเท้า ลักษณะการสวมใส่ ไปจนถึงการมองหารองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ พร้อมปิดท้ายด้วย 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ที่ได้เราคัดสรรมาอย่างดี หากพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ
  รองเท้า
  4,830 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Fitflop รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย สวมใส่สบาย ถนอมฝ่าเท้า
  10 อันดับ รองเท้า Fitflop รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย สวมใส่สบาย ถนอมฝ่าเท้า
  เมื่อพูดถึงแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพ เชื่อว่าจะต้องมีชื่อแบรนด์ "Fitflop" เป็นหนึ่งในคำตอบแน่นอน เพราะรองเท้ายี่ห้อนี้โดดเด่นในเรื่องของความนุ่มสบายขณะสวมใส่ รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ช่วยรองรับน้ำหนักและปรับสมดุลการเดินให้ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่หลากหลายไม่ว่าจะรองเท้าแตะ (Sandals/Slides) รองเท้า Ballet Flats หรือรองเท้าผ้าใบ ทำให้สามารถนำมาสวมใส่ในโอกาสต่าง ๆ ได้มากมาย นอกจากนี้ Fitflop ยังผลิตรองเท้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อรองรับสรีรศาสตร์ของเท้าที่ต่างกันด้วยค่ะด้วยเหตุนี้เอง Fitflop จึงกลายเป็นแบรนด์รองเท้าที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในเวลาเพียงไม่กี่ปี อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักแบรนด์นี้สักเท่าไร หรือบางคนอาจจะเพียงแค่เคยได้ยินชื่อเท่านั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำรองเท้าสุขภาพแบรนด์นี้ให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมบอกเคล็ดลับวิธีการเลือกรองเท้าและจัดอันดับรองเท้า Fitflop รุ่นฮอตฮิตให้คุณได้เลือกซื้อตามความชอบ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ! 
  รองเท้า
  2,715 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด