• 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสียงคมชัด ใช้เล่น PUBG Mobile ได้ 1
 • 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสียงคมชัด ใช้เล่น PUBG Mobile ได้ 2
 • 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสียงคมชัด ใช้เล่น PUBG Mobile ได้ 3
 • 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสียงคมชัด ใช้เล่น PUBG Mobile ได้ 4
 • 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสียงคมชัด ใช้เล่น PUBG Mobile ได้ 5

10 อันดับ หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสียงคมชัด ใช้เล่น PUBG Mobile ได้

การเล่นเกมมือถือแนว "FPS/TPS (First/Third Person Shooter)" นั้นต้องอาศัยความแม่นยำในการฟังเสียงของสิ่งแวดล้อมรอบข้างเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเสียงการเคลื่อนไหวของศัตรูหรือฝ่ายตรงข้าม ดังนั้น "หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ" จึงเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์สายยิงโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันในการตัดเสียงภายนอก, ระบบเสียงรอบทิศทาง, ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน เป็นต้น 


แต่ในท้องตลาดนั้นมีผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถืออยู่หลากหลายรุ่น ทำให้เกมเมอร์หลายคนไม่ทราบว่า ควรเลือกหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือแบบไหนดีถึงจะเหมาะสมกับการใช้งานของตนเอง ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ พร้อมทั้ง 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ ให้คอเกมได้พิจารณาเลือกซื้อ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 11-07-2021
 • 13,344 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ

ก่อนที่จะไปพบกับ 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่งที่น่าสนใจ เรามาดูวิธีการเลือกหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือกันก่อนดีกว่าว่า มีจุดไหนที่ต้องพิจารณากันบ้าง เพื่อที่จะสามารถซื้อหูฟังได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณครับ

เลือกรูปทรงหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือที่สวมใส่สบาย

ไม่ว่าคุณภาพของหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือจะดีเพียงใด แต่ถ้าหากคุณไม่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ก็อาจจะทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวล และอาจส่งผลถึงสมาธิในการเล่นเกมได้ ดังนั้น เรามารู้จักกับรูปทรงของหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือกันเลยดีกว่าครับ

"Headphone" รูปทรงคาดหัว ไม่เจ็บหูเพราะมีฟองน้ำ

"Headphone" รูปทรงคาดหัว ไม่เจ็บหูเพราะมีฟองน้ำ

รูปทรงหูฟังแบบคาดหัว หรือเฮดโฟน (Headphone) เป็นรูปทรงของหูฟังที่เรามักจะคุ้นเคยมากที่สุด โดยจะมีลักษณะตรงตัวตามชื่อของหูฟัง คือ มีที่คาดบริเวณด้านบนเพื่อเป็นตัวยึดระหว่างหูฟังทั้งด้านซ้ายและด้านขวา โดยวัสดุของที่คาดนั้นจะมีหลากหลายรูปแบบ และมีดีไซน์แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น ซึ่งส่วนมากมักจะเป็นพลาสติกและโลหะที่ถูกบุด้วยฟองน้ำหุ้มหนังอีกหนึ่งชั้น เพื่อความสบายในการสวมใส่ และในส่วนของที่ครอบหูตัวหูฟังทั้งสองข้างนั้นจะถูกบุด้วยฟองน้ำหุ้มหนังด้วยเช่นกัน โดยเกรดของวัสดุที่นำมาใช้ผลิตนั้นก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นและยี่ห้อนั่นเองครับ

"In-Ear" ตัดเสียงรบกวนได้ดี

"In-Ear" ตัดเสียงรบกวนได้ดี

หูฟังเกมมิ่งที่มีรูปทรงแบบที่ต้องใส่เข้าไปในรูหู (In-ear) ซึ่งจะมีลักษณะของท่อหูฟังที่ยื่นออกมา และถูกครอบด้วยจุกยาง เพื่อให้สามารถสวมใส่เข้าไปในรูหูได้ ซึ่งเป็นอีกรูปทรงหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากเช่นเดียวกัน เพราะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาง่ายและน้ำหนักเบา ทำให้คุณสามารถแสดงฝีมือในการเล่นเกมได้ดีแม้อยู่นอกสถานที่ นอกจากนี้ ในหลาย ๆ รุ่นยังมีฟังก์ชันในการตัดเสียงรบกวนหรือเสียงรอบข้างได้ดี ซึ่งจะช่วยให้คุณมีสมาธิจดจ่ออยู่กับเกมมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

"Earbuds" ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ไม่อึดอัด

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือที่มีรูปทรงแบบ "แปะหู (Earbuds)" จะมีวิธีการใส่หูฟังคล้ายกับหูฟังรูปทรงแบบ In-ear เพียงแต่ไม่มีท่อหูฟังยื่นออกมาและไม่จำเป็นต้องใส่หูฟังเข้าไปในรูหู ซึ่งเวลาสวมใส่ หูฟังจะอยู่บริเวณหน้ารูหูเท่านั้น จึงทำให้รู้สึกสบายกว่า และไม่อึดอัดเท่าหูฟังทรง In-ear นอกจากนี้ ยังมีน้ำหนักที่เบาอีกด้วย โดยส่วนมากหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือรูปทรง Earbud นั้นจะผลิตออกมาในรูปแบบไร้สาย ทำให้สะดวกต่อการจัดเก็บและพกพาเป็นอย่างมากครับ

ตรวจสอบระบบตัดเสียงรบกวนของหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ จะมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นด้วยระบบตัดเสียงรบกวน เพราะจะทำให้ได้ยินเสียงรอบข้างน้อยลง และรับฟังเสียงบรรยากาศต่าง ๆ ภายในเกมได้ชัดขึ้น โดยแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ Passive Noise Isolation (PNI) และ Active Noise Cancellation (ANC) 

ตัดเสียงรบกวนโดยไม่ใช้ไฟฟ้า : Passive Noise Isolation

ระบบตัดเสียงรบกวนโดยไม่ใช้ไฟฟ้า "Passive Noise Isolation (PNI)" เป็นวิธีตัดเสียงรบกวนประเภทหนึ่ง ที่ไม่ต้องพึ่งกลไกการทำงานของระบบไฟฟ้าที่มากับหูฟัง ซึ่งจะอาศัยการตัดเสียงรบกวนโดยอุปกรณ์หรือวัสดุของหูฟังเป็นหลัก เช่น จุกหูฟัง ที่ผลิตจากยางหรือซิลิโคน ฟองน้ำหรือโฟมครอบหูฟัง โดยประสิทธิภาพในการตัดเสียงรบกวนโดยระบบ Passive Noise Isolation นี้จะขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่นำมาผลิตชิ้นส่วนของหูฟังที่กล่าวไปข้างต้น ซึ่งในแต่ละยี่ห้อก็มีการคิดค้นและมีกรรมวิธีในการผลิตที่แตกต่างกันออกไปครับ

ตัดเสียงรบกวนโดยใช้ไฟฟ้า : Active Noise Cancellation

ระบบตัดเสียงรบกวนโดยใช้ไฟฟ้า "Active Noise Cancellation (ANC)" เป็นวิธีตัดเสียงรบกวนอีกประเภทหนึ่งที่อาศัยระบบไฟฟ้าของหูฟังในการจ่ายพลังงานให้กับชิ้นส่วนประมวลผลในการตัดเสียงรบกวนที่ถูกติดตั้งมาในหูฟัง ซึ่งชิ้นส่วนนี้จะทำหน้าที่ในการวิเคราะห์เสียงรบกวนจากภายนอกอย่างชาญฉลาด และใช้คลื่นหักล้างในการขจัดเสียงภายนอกออกไป ทำให้ได้รับฟังเสียงจากภายในหูฟังได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าระบบ Passive Noise Isolation ที่อาศัยเพียงอุปกรณ์ภายนอกเป็นปัจจัยหลักในการตัดเสียงรบกวนนั่นเองครับ

เลือกประเภทการเชื่อมต่อของหูฟังเกมมิ่งให้สอดคล้องกับมือถือ

ประเภทของการเชื่อมต่อหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือนั้น จะแบ่งได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ได้แก่ ประเภทมีสาย (Wired) และประเภทไร้สาย (Wireless) ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

หูฟังเกมมิ่งมีสาย เสียงมาพร้อมกับภาพ ไร้อาการหน่วง

หูฟังเกมมิ่งมีสาย เสียงมาพร้อมกับภาพ ไร้อาการหน่วง

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือประเภทมีสาย (Wired) ถือได้ว่าเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อได้ง่าย ไม่มีอาการหน่วงระหว่างภาพและเสียงมากวนใจ แต่สิ่งที่ต้องควรคำนึงถึงคือ หูฟังเกมมิ่งประเภทมีสายนั้นจะมีรูปแบบของพอร์ตการเชื่อมต่อระหว่างหูฟังกับมือถือที่ต้องสามารถใช้งานร่วมกันได้ โดยสามารถแบ่งหูฟังเกมมิ่งประเภทมีสายเป็น 2 ประเภท คือ หูฟังเกมมิ่งที่ต้องใช้พอร์ตการเชื่อมต่อของ หูฟัง AUX 3.5 mm. ซึ่งเหมาะสำหรับมือถือที่มีพอร์ตหูฟัง และหูฟังที่มีพอร์ตเชื่อมต่อเป็น USB-C หรือ Type-C ที่เหมาะสำหรับมือถือที่ไม่มีรูหูฟัง เพราะเชื่อมต่อกับพอร์ตเดียวกันกับที่ใช้สำหรับชาร์จมือถือได้นั่นเองครับ

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย จัดเก็บได้ง่าย พกพาสะดวก

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย จัดเก็บได้ง่าย พกพาสะดวก

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือประเภทไร้สาย (Wireless) จะสามารถจัดเก็บและพกพาได้ง่าย เพราะมีกล่องเก็บหูฟังที่สามารถชาร์จได้ (Charging Case) มาด้วยในตัว ช่วยให้สามารถพกพาหูฟังเพื่อเล่นเกมนอกสถานที่ได้สะดวกกว่าหูฟังเกมมิ่งแบบมีสาย แต่หูฟังเกมมิ่งประเภทนี้จะมีจุดที่ต้องคำนึงถึงก็คือ "Latency" หรือระยะเวลาระหว่างการส่งสัญญาณจากมือถือไปยังหูฟังไร้สาย ซึ่งจะทำให้เกิดอาการที่เสียงมาช้ากว่าภาพ ที่เรามักเรียกกันทั่วไปว่าอาการหน่วงหรือดีเลย์ (Delay)


ดังนั้น เพื่อให้การเล่นเกมโดยการใช้หูฟังประเภทไร้สายมีประสิทธิภาพมากที่สุด ควรเลือกรุ่นที่รองรับ Bluetooth 5.0 และมาพร้อมกับ Gaming Mode ซึ่งจะช่วยลดอาการดีเลย์ให้น้อยลงในระดับเสี้ยววินาที จนแทบสังเกตถึงอาการหน่วงไม่ได้เลยทีเดียวครับ

เลือกหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือจากแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชั้นนำ

เป็นที่ทราบกันดีว่า ในท้องตลาดมีหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือวางจำหน่ายจากหลากหลายแบรนด์ การมองหาแบรนด์ที่มีคุณภาพจึงไม่ใช่เรื่องง่าย ในหัวข้อนี้เราจึงจะมาแนะนำหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือจากแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชั้นนำ เพื่อเป็นอีกแนวทางให้คุณได้พิจารณาเลือกซื้อครับ 

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ Razer : คุณภาพระดับพรีเมียม เล่นเพลิน ความหน่วงต่ำ

สำหรับเหล่าเกมเมอร์คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ระดับโลกอย่าง Razer ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของดีไซน์ผลิตภัณฑ์ที่คุมโทนดำ-เขียวอันเป็นสีประจำแบรนด์ พร้อมทั้งคุณภาพของสินค้าแต่ละรุ่นที่เมื่อเทียบกับราคาแล้วก็ต้องบอกว่าคุ้มแสนคุ้ม โดยหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือแบรนด์ Razer นั้นมีวางจำหน่ายหลายรุ่น แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ ซีรีส์ Hammerhead True Wireless ที่มีจุดเด่นคือ ความหน่วงของการส่งสัญญาณที่ต่ำ ให้คุณได้ทราบถึงตำแหน่งของฝ่ายตรงข้ามอย่างรวดเร็วและแม่นยำเพื่อสร้างโอกาสในการเก็บชัยชนะได้มากขึ้น

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ SteelSeries : ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ

ถึงแม้ว่า SteelSeries จะผลิตหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือออกมาเพียงไม่กี่รุ่น แต่ทุกรุ่นก็ใส่ใจในรายละเอียดและผลิตมาเพื่อตอบสนองเกมเมอร์สายมือถือ ซึ่งจุดเด่นของหูฟังแบรนด์นี้ก็คือ การเลือกใช้ชิ้นส่วนประกอบต่าง ๆ ภายในหูฟังจากโรงงานผู้ผลิตหูฟังชั้นนำระดับโลก ที่ถูกออกแบบมาให้มีคาแรกเตอร์เสียงที่เหมาะกับการเล่นเกมโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเน้นดีไซน์ที่มีความเรียบง่ายแต่ดูโฉบเฉี่ยว ช่วยเสริมลุคให้คุณดูราวกับเป็นเกมเมอร์ระดับมืออาชีพที่ผ่านสังเวียนการแข่งขันมานับไม่ถ้วนเลยทีเดียวครับ

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ ASUS ROG : หูฟังที่เหมาะสำหรับความบันเทิงทุกรูปแบบ

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือจาก ASUS ROG นั้น มีอยู่ซีรีส์เดียวก็คือ "CETRA" ที่วางจำหน่ายสองรุ่นคือ รุ่นที่เป็นพอร์ต 3.5 mm และรุ่นพอร์ต Type-C ซึ่งสิ่งที่ทั้งสองรุ่นมีเหมือนกันก็คือ เป็นหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความบันเทิงทุกรูปแบบ เหตุผลที่กล่าวเช่นนั้นเป็นเพราะทั้งสองรุ่นนี้สามารถฟังเพลงหรือไฟล์เสียงความละเอียดสูงได้ถึงระดับ Hi-Res Audio และแน่นอนว่าความสามารถนี้ส่งผลต่อการเล่นเกมโดยตรง เพราะจะทำให้เก็บรายละเอียดเสียงต่าง ๆ ภายในเกมได้ดียิ่งขึ้นเป็นอย่างมาก ให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของศัตรูที่อาจจะจู่โจมคุณได้ทุกเวลา

10 อันดับ หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ใช้เล่น PUBG Mobile ได้

หลังจากที่ได้ทราบวิธีการเลือกซื้อหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือกันไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะได้เทคนิคในการเลือกหูฟังกันแล้วใช่ไหมครับ อันดับต่อไป เราไปดูกันเลยครับว่า หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือทั้ง 10 รุ่นนี้ จะมีรุ่นใดที่น่าสนใจบ้าง ! 

10
ประเภทหูฟังมีสาย
รูปทรงหูฟังHeadphone
รูปแบบการเชื่อมต่อAudiojack 3.5 mm
ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนPassive Noise Isolation
9
ประเภทหูฟังมีสาย
รูปทรงหูฟังIn-Ear
รูปแบบการเชื่อมต่อAudiojack 3.5 mm
ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนPassive Noise Isolation
8
ประเภทหูฟังมีสาย
รูปทรงหูฟังIn-Ear
รูปแบบการเชื่อมต่อAudiojack 3.5 mm
ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนPassive Noise Isolation
7

Black Sharkหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Bluetooth Earphones 2

2,990 บาท 〜

ประเภทหูฟังกึ่งไร้สาย
รูปทรงหูฟังIn-Ear
รูปแบบการเชื่อมต่อBluetooth 5.0
ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนPassive Noise Isolation
6
ประเภทหูฟังไร้สาย
รูปทรงหูฟังIn-Ear
รูปแบบการเชื่อมต่อBluetooth 5.0
ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนPassive Noise Isolation
5
ประเภทหูฟังมีสาย
รูปทรงหูฟังEarbuds
รูปแบบการเชื่อมต่อAudiojack 3.5 mm
ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนPassive Noise Isolation
4
ประเภทหูฟังมีสาย
รูปทรงหูฟังIn-Ear
รูปแบบการเชื่อมต่อAudiojack 3.5 mm, Lightning
ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนPassive Noise Isolation
3
ประเภทหูฟังมีสาย
รูปทรงหูฟังIn-Ear
รูปแบบการเชื่อมต่อAudiojack 3.5 mm
ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนPassive Noise Isolation
2
ประเภทหูฟังมีสาย
รูปทรงหูฟังIn-Ear
รูปแบบการเชื่อมต่อUSB-C
ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation
1

Razerหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Hammerhead True Wireless Pro

7,690 บาท 〜

ประเภทหูฟังไร้สาย
รูปทรงหูฟังIn-Ear
รูปแบบการเชื่อมต่อBluetooth 5.0
ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนActive Noise Cancellation

ตารางเปรียบเทียบหูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ

รูปสินค้า
1
Razer หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Hammerhead True Wireless Pro 1

Razer

2
ASUS ROG หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Cetra RGB 1

ASUS ROG

3
SteelSeries หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Tusq 1

SteelSeries

4
Sennheiser หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Momentum M2 1

Sennheiser

5
HyperX หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Cloud Earbuds 1

HyperX

6
ZNT หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Gamepods 1

ZNT

7
Black Shark หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Bluetooth Earphones 2 1

Black Shark

8
FANTECH หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น SCAR EG2 1

FANTECH

9
Plextone หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น G15 III 1

Plextone

10
Onikuma หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น K19 1

Onikuma

ชื่อสินค้า

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Hammerhead True Wireless Pro

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Cetra RGB

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Tusq

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Momentum M2

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Cloud Earbuds

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Gamepods

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น Bluetooth Earphones 2

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น SCAR EG2

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น G15 III

หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือ รุ่น K19

คุณสมบัติ

รุ่นอัปเกรดที่มาพร้อมกับระบบ ANC คุณภาพเสียงการันตีโดย THX

คุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio แยกเสียงในเกมได้อย่างชัดเจน

ไดรเวอร์ระดับพรีเมียม ดีไซน์โฉบเฉี่ยว กะทัดรัด พกพาสะดวก

หูฟังตัวจบ คุณภาพเสียงระดับท็อป เล่นเกมหรือฟังเพลงก็เต็มอิ่ม

ทรง Earbuds พร้อมจุกซิลิโคนลิขสิทธิ์เฉพาะ ไม่เจ็บหู จัดเก็บง่าย

ใช้ชิปพิเศษดีเลย์ต่ำเพียง 65 ms กันน้ำได้ ตัวกล่องมีไฟ LED สุดเท่

แบตอึด 14 ชั่วโมง มีไฟ RGB บนตัวหูฟัง เพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ

ไมโครโฟนยืดหยุ่นสูง ถอดเก็บได้ มีที่เกี่ยวใบหูให้ใส่ได้แน่นขึ้น

จุกหูฟังวัสดุคุณภาพดี สวมใส่สบาย ราคาย่อมเยา เหมาะกับมือใหม่

ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ มอบคุณภาพเสียงดี ไมโครโฟนลดเสียงรบกวน

ราคาเริ่มต้น7,690 บาท2,790 บาท1,690 บาท3,690 บาท1,490 บาท699 บาท2,990 บาท650 บาท259 บาท690 บาท
ประเภทหูฟังไร้สายมีสายมีสายมีสายมีสายไร้สายกึ่งไร้สายมีสายมีสายมีสาย
รูปทรงหูฟังIn-EarIn-EarIn-EarIn-EarEarbudsIn-EarIn-EarIn-EarIn-EarHeadphone
รูปแบบการเชื่อมต่อBluetooth 5.0USB-CAudiojack 3.5 mmAudiojack 3.5 mm, LightningAudiojack 3.5 mmBluetooth 5.0Bluetooth 5.0Audiojack 3.5 mmAudiojack 3.5 mmAudiojack 3.5 mm
ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนActive Noise Cancellation Active Noise CancellationPassive Noise IsolationPassive Noise IsolationPassive Noise IsolationPassive Noise IsolationPassive Noise IsolationPassive Noise IsolationPassive Noise IsolationPassive Noise Isolation
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

นอกเหนือจากเรื่องของประสิทธิภาพ ดีไซน์ที่ถูกใจและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องพิจารณาแล้ว ก็ยังมีเรื่องของราคาหูฟังที่ควรสอดคล้องกับงบประมาณที่คุณมี เพื่อที่คุณจะได้ไม่ใช้จ่ายเกินตัวจนเกินไป รวมถึงหากคุณไม่ยึดติดกับแบรนด์ หูฟังเกมมิ่งสำหรับมือถือหลายอันดับที่เรานำมาเสนอในครั้งนี้นั้นมีหลายรุ่นที่มีประสิทธิภาพไม่แพ้รุ่นท็อป ๆ จากแบรนด์ดังที่มีราคาสูงเลยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 20 อันดับ เกมมือถือเล่นกับเพื่อน แนะนำ เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กราฟิกสวยงาม เนื้อหาสนุก เล่นได้หลายคน
  20 อันดับ เกมมือถือเล่นกับเพื่อน แนะนำ เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กราฟิกสวยงาม เนื้อหาสนุก เล่นได้หลายคน
  ในวันว่าง ๆ ที่อยากจะหากิจกรรมมาทำแก้เบื่อแก้เหงาแบบนี้หลาย ๆ คนก็จะนึกถึงการเล่นเกมกันใช่ไหมคะ ถึงแม้ว่าเกมบางเกมจะสามารถเล่นคนเดียวได้แต่ก็อาจไม่ช่วยแก้เหงาได้ดีเท่าที่ควร จะไปสุ่มเล่นกับผู้เล่นคนอื่นที่ไม่รู้จักก็อาจจะช่วยให้หายเบื่อได้บ้างก็จริง แต่หากได้เล่นกับเพื่อนที่รู้จักคุ้นเคยกันจะต้องให้ความสนุกที่ต่างออกไปอย่างแน่นอน และคงจะดีไม่น้อยหากสามารถเล่นเกมเหล่านั้นที่ไหนเวลาใดก็ได้ ดังนั้น เกมมือถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้อย่างดีเลยค่ะ ปัจจุบันมีเกมมือถือมากมายที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ไม่ว่าจะเล่นแบบพร้อมหน้าพร้อมตากัน หรือเล่นแบบออนไลน์จากระยะไกล ในบทความนี้เราจึงได้คัดสรร "20 อันดับ เกมมือถือเล่นกับเพื่อน" ที่น่าสนใจให้คุณได้สนุกไปกับก๊วนเพื่อนของคุณซึ่งจะคอยสร้างสีสันและเสียงหัวเราะระหว่างเล่นเกมจนหายเหงาได้อย่างแน่นอน โดยเกมที่เราเลือกมานั้นมีหลากหลายแนวมาให้ได้เลือกเล่นกันตามความสนใจ จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  เกม
  68,209 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ เกม MMORPG น่าเล่น เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกมออนไลน์ที่คุ้นเคย สนุกกับเนื้อเรื่องและสังคมในเกม
  20 อันดับ เกม MMORPG น่าเล่น เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกมออนไลน์ที่คุ้นเคย สนุกกับเนื้อเรื่องและสังคมในเกม
  เกม MMORPG ซึ่งย่อมาจาก Massively Multiplayer Online Role Playing Game หรือก็คือเกม RPG แบบออนไลน์ที่มีผู้เล่นจำนวนมาก เป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมเหนียวแน่นมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่เกมเกาหลียุคแรก ๆ ที่ดังระเบิดอย่าง Ragnarok Online ไปจนถึงเกมยุคใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่าง Final Fantasy 14 ด้วยเสน่ห์ของความเป็น "สังคม" ภายในเกม และการพัฒนาระบบเกมเพลย์เรื่อยมา ทำให้ดูเหมือนว่าเกมแนวนี้จะไม่เสื่อมความนิยมในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอนแต่เพื่อนเกมเมอร์ที่อยากจะลองหาเกม MMORPG มาลองเล่นสักเกมอาจจะสับสนสินะครับว่าจะลองเล่นเกมไหนดี เพราะมีอยู่มากมายเหลือเกิน ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 20 อันดับ เกม MMORPG น่าเล่น มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ซึ่งก็มีเกมอยู่หลายแบบหลายสไตล์ ตั้งแต่แนวแฟนตาซีไปจนถึงแนวอวกาศไซไฟกันเลยทีเดียว เราคิดว่าน่าจะมีเกมที่เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอนครับ
  เกม
  50,434 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ เกมสร้างเมือง น่าเล่น เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สนุก ได้ฝึกสมอง ภาพสวย เล่นได้ไม่มีเบื่อ ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์
  20 อันดับ เกมสร้างเมือง น่าเล่น เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สนุก ได้ฝึกสมอง ภาพสวย เล่นได้ไม่มีเบื่อ ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์
  หนึ่งในแนวเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีการสร้างและพัฒนามาอยู่อย่างต่อเนื่องอย่างเกมสร้างเมืองนั้น นับว่าเป็นแนวเกมที่ไม่ได้ให้เพียงความสนุก แต่ยังช่วยฝึกการคิด การวิเคราะห์ การวางแผน รวมถึงการจัดลำดับความสำคัญได้อีกด้วย เพราะเกมสร้างเมืองนั้นมักจะต้องคำนึงถึงทรัพยากรในการสร้าง ลำดับการจัดวาง จัดการจำนวนคน รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่ต้องบริหารจัดการ จึงเหมาะกับคนที่ชอบการคิดวิเคราะห์อย่างเป็นขั้นเป็นตอนมาก นอกจากนี้ เกมสร้างเมืองหลาย ๆ เกมยังมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการทำสงครามระหว่างเมืองเพื่อเพิ่มความน่าสนใจในการเล่นเพิ่มเข้าไปด้วย ดังนั้น เรื่องการวางแผนการรบและการใช้ทหารเองก็มีความสำคัญไม่แพ้กับการจัดการทรัพยากรเลยค่ะเกมสร้างเมืองจะมีทั้งที่เป็นรูปแบบออฟไลน์หรือการเล่นคนเดียวโดยมีเมืองอื่น ๆ ที่ควบคุมโดยระบบ AI และรูปแบบออนไลน์ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ ซึ่งมีทั้งแบบจำกัดจำนวนคนเล่นและแบบ Open World ที่เป็นแบบสุ่มไปเจอคนอื่น ๆ ที่ไม่รู้จัก อีกทั้งยังมีการจัดตั้งพันธมิตรหรือเป็นศัตรูกับคนอื่นในพื้นที่ใกล้เคียงกัน ซึ่งปัจจุบันเกมสร้างเมืองมีอยู่มากมายและแต่ละเกมก็มีจุดเด่น-จุดด้อยแตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงจะมารีวิว 10 อันดับ เกมสร้างเมืองน่าเล่นที่กำลังมาแรงในขณะนี้ มาดูกันดีกว่าค่ะว่า เกมสร้างเมืองที่เราได้รวบรวมมานั้นจะมีเกมไหนที่ถูกใจคุณบ้าง !
  เกม
  42,460 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่น เกมอะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกมแนะนำ สนุกสุดมันส์ เล่นได้ไม่มีวันเบื่อ
  20 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่น เกมอะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกมแนะนำ สนุกสุดมันส์ เล่นได้ไม่มีวันเบื่อ
  Nintendo Switch หรือที่หลาย ๆ คนนิยมเรียกกันว่า คอนโซล Switch นั้นได้รับความนิยมกันอย่างมากทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากเป็นเครื่องเล่นเกมพกพาที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถพกพาได้สะดวก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเล่นเกมได้ โดยเกมบนคอนโซล Switch ต่างทำยอดขายได้ถล่มทลาย เนื่องจากมีเกมหลากหลายแนวและยังสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเกม RPG, เกมต่อสู้, เกมผจญภัย, เกมกีฬา, เกมครอบครัว และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ หลาย ๆ เกมยังรองรับอุปกรณ์ภายนอกที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมอีกด้วยสำหรับวันนี้ เราจะมาแนะนำเกม Nintendo Switch ที่ได้รับความนิยมกันถึง 20 อันดับให้กับคุณ ไปดูกันเลยว่ามีเกมไหนบ้างที่หลาย ๆ คนเลือกเล่นกัน  แล้วแต่ละเกมนั้นเป็นเกมแนวไหน เล่นได้กี่คน และเล่นออนไลน์ได้หรือไม่ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  เกม
  100,289 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ เกม PC น่าเล่น เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ภาพสวย เล่นสนุก ลับสมอง สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ
  20 อันดับ เกม PC น่าเล่น เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ภาพสวย เล่นสนุก ลับสมอง สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ
  PC หรือ Personal Computer เป็นอุปกรณ์ IT ที่อยู่คู่กับพวกเรามาอย่างยาวนาน แถมยังช่วยอำนวยความสะดวกทั้งในด้านการทำงานเอกสาร งานคำนวณ หรือแม้กระทั่งการทำงานศิลปะ และประโยชน์อีกอย่างหนึ่งของเครื่อง PC ที่ถูกใจใครหลาย ๆ คนก็คือ การเป็น Platform สำหรับเล่นเกมเพื่อพักผ่อนหย่อนใจนั่นเองครับ ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีเครื่องคอนโซลออกมามากมายหลายรุ่น แต่การเล่นเกมใน PC ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เนื่องจากเครื่อง PC มักมีสเปกเครื่องที่สูง สามารถอัพเกรดเครื่องได้ตามต้องการและแสดงผลภาพกราฟิกได้อย่างสวยงาม ทั้งยังมี Platform การซื้อขายเกมยอดฮิตอย่าง Steam และ Epic Store ที่ทำให้การเลือกซื้อเกม PC เป็นเรื่องง่ายขึ้นมาในทันที ที่สำคัญคือ ยังมีอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง Keyboard และ Mouse ที่สามารถใช้เล่นเกมบางแนวได้อย่างเต็มอรรถรส เช่น เกม FPS และเกม Strategy เป็นต้นแต่เหล่าเกมเมอร์ที่อยากจะหาเกม PC สนุก ๆ สักเกมมาเล่น บางทีก็อาจจะสับสนใช่ไหมครับว่า ควรจะซื้อเกมไหนดี เพราะมีอยู่มากมายเหลือเกิน วันนี้เราจึงได้คัดสรร 20 อันดับ เกม PC น่าเล่นครบทุกแนวมาให้ทุกคนได้พิจารณากัน รับรองว่าจะต้องมีเกมที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน
  เกม
  59,748 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ เกมฟรีน่าเล่นบน Steam เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 รวมเกมฟรีเด็ด ๆ ยอดนิยมที่เหล่าเกมเมอร์แนะนำ
  20 อันดับ เกมฟรีน่าเล่นบน Steam เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 รวมเกมฟรีเด็ด ๆ ยอดนิยมที่เหล่าเกมเมอร์แนะนำ
  Steam เป็นหนึ่งในช่องทางการซื้อขายเกม PC ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดช่องทางหนึ่งในขณะนี้ หากคุณเป็นคนที่รักการเล่นเกมใน PC แล้วล่ะก็ จะต้องรู้จัก Steam อย่างแน่นอน และนอกจากเกมที่จะต้องเสียเงินซื้อมาเล่นแล้ว ทราบไหมครับว่า Steam ยังมีเกม Free to Play หรือเกมที่สามารถเริ่มเล่นได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอยู่หลายเกมด้วยกัน (แต่ก็สามารถใช้เงินซื้อเครื่องประดับหรือไอเทมบางอย่างในเกมได้) ซึ่งเกมฟรีเหล่านี้ก็ไม่ใช่เกมไก่กานะครับ หลายเกมเลยทีเดียวที่เป็นเกมคุณภาพเยี่ยมที่รับประกันความสนุกด้วยจำนวนผู้เล่นต่อวันหลักหมื่นจนถึงหลักแสนคนเลยทีเดียวรู้อย่างนี้แล้ว เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมครับว่า ใน Steam มีเกมฟรีอะไรน่าเล่นบ้าง แต่หลายคนอาจจะยังไม่มั่นใจว่า เกมฟรีเกมไหนที่น่าเล่น เพราะมีอยู่หลายเกมเหลือเกิน ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 20 อันดับ เกมฟรีน่าเล่นบน Steam ให้ทุกคนได้ลองไปเล่นกัน รับรองว่า จะต้องมีเกมที่ถูกใจคุณอยู่อย่างแน่นอน
  เกม
  64,272 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ เกม Visual Novel น่าเล่น เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สนุก แนวเกมมีเอกลักษณ์ ถูกใจสายเนื้อเรื่อง
  20 อันดับ เกม Visual Novel น่าเล่น เกมไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สนุก แนวเกมมีเอกลักษณ์ ถูกใจสายเนื้อเรื่อง
  สำหรับคอเกมแนวญี่ปุ่นคงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเกม Visual Novel หรือเกมแนวเนื้อเรื่องที่มีความคล้ายคลึงกับนิยาย โดยการมีส่วนร่วมกับเกมของผู้เล่นจะเป็นการอ่านเนื้อหาพร้อมกับตอบคำถามต่าง ๆ เพื่อดำเนินเรื่อง ซึ่งเกม Visual Novel จะให้ความสนุกสนานและเพลิดเพลินผ่านภาพ เสียงและบทบรรยายที่แสนจะลึกซึ้งกินใจ อีกทั้งความท้าทายยังอยู่ที่การตอบคำถามเพื่อไปสู่จุดจบในแบบที่แตกต่างกันมากมายอีกด้วยอย่างไรก็ตาม เกม Visual Novel จัดว่าเป็นเกมสำหรับคนเฉพาะกลุ่ม เนื่องจากส่วนใหญ่แล้วเป็นเกมภาษาญี่ปุ่นล้วน อีกทั้งด้วยการเล่นที่เน้นการอ่านเป็นหลัก ทำให้หลายคนเกิดความเบื่อจนเลิกเล่นไปเสียก่อน แต่หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการอ่านนิยายที่มีเนื้อหาและเรื่องราวเข้มข้นน่าติดตาม เกม Visual Novel ตอบโจทย์คุณได้แน่นอนค่ะ ซึ่งในครั้งนี้ เราจะขอมาแนะนำเกม Visual Novel น่าเล่นจำนวน 20 อันดับ ซึ่งมีทั้งแนวแฟนตาซี สืบสวนสอบสวน ดราม่า รักหวานแหวว อบอุ่นหัวใจ ไปจนถึงแนวที่มีเนื้อหาสำหรับกลุ่มผู้เล่นอายุ 18 ปีขึ้นไป จะน่าสนใจแค่ไหนต้องติดตามดูนะคะ 
  เกม
  977 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่