• 10 อันดับ ลิปสติก Maybelline รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ลิปสติก Maybelline รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ลิปสติก Maybelline รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ลิปสติก Maybelline รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ลิปสติก Maybelline รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ลิปสติก Maybelline รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เชื่อว่าสาว ๆ คงรู้จักแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง Maybelline กันแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้ก็มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น ดินสอเขียนคิ้ว แป้งตลับ เป็นต้น แต่หนึ่งไอเทมเครื่องสำอางยอดฮิตที่สาว ๆ จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ “ลิปสติก” นั่นเองค่ะ เพราะเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยให้ใบหน้าของเราดูสดใส มีชีวิตชีวาขึ้น แม้ในวันที่ไม่มีเวลาแต่งหน้า หรือไม่อยากแต่งหน้าหนักเกินไป


ในปัจจุบัน แบรนด์ Maybelline ก็ออกผลิตภัณฑ์อย่างลิปสติกมามากมายหลายรุ่นด้วยกัน เช่น รุ่น Super Stay Matte Ink รุ่น Powder Mattes By Color Sensational หรือรุ่น Made For All เป็นต้น ซึ่งก็มีหลายเนื้อ หลายสีให้เลือกใช้ด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมวิธีการเลือกลิปสติก Maybelline ให้เหมาะสมกับตนเอง รวมถึง 10 อันดับลิปสติกรุ่นยอดฮิตของ Maybelline ที่ทุกคนต้องห้ามพลาดเด็ดขาด อีกทั้งยังสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ มาให้คุณได้อเลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 16-05-2020
 • 324 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกลิปสติก Maybelline

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงมีลิปสติกมากกว่า 1 แท่งแน่นอน แล้วก็คงเคยประสบปัญหาทาลิปสติกแล้วหน้าหมอง สีลิปสติกเด่นเกินไป หรือทาแล้วสีกลืนไปกับผิว ดังนั้น เราจึงได้นำวิธีการเลือกลิปสติกให้เหมาะกับตัวเอง และช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณได้มากขึ้นมาฝากกันค่ะ

เลือกจากประเภทของลิปสติก

ลิปสติกสามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ แบบแท่ง แบบลิควิดและแบบดินสอ ซึ่งการเลือกประเภทให้เหมาะสมกับตัวเองนั้นสำคัญมาก เพราะนอกจากจะได้สีถูกใจ เหมาะกับการใช้งานแล้ว ยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า และไม่ต้องพกเยอะอีกด้วย ถ้าอย่างนั้น เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า ลิปสติกแต่ละประเภทมีคุณสมบัติเด่นอย่างไรบ้าง

แบบแท่ง : เนื้อนุ่ม ชุ่มชื้น ริมฝีปากไม่แห้ง

แบบแท่ง : เนื้อนุ่ม ชุ่มชื้น ริมฝีปากไม่แห้ง

ลิปสติกประเภทนี้เป็นลิปสติกแบบดั้งเดิมที่สุดเลยค่ะ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมิติให้กับริมฝีปาก สามารถผสมสีได้และยังเกลี่ยให้ทั่วปากได้ง่าย โดยส่วนมากจะมีเนื้อสัมผัสเป็นแบบครีมและบาล์ม นอกจากนี้ มักจะใส่สารที่ให้ความชุ่มชื้น เช่น ขี้ผึ้ง (Beeswax) , น้ำมันมะกอก (Olive Oil) , น้ำผึ้ง (Honey) และดินขาว (Kaolin Clay) ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก และได้สัมผัสที่นุ่ม ลื่น เกลี่ยง่ายแล้ว สารข้างต้นยังช่วยให้ลิปสติกคงรูป ไม่เหลวง่ายอีกด้วย ที่สำคัญคือ สามารถพกพาได้สะดวก ใช้งานง่าย แม้จะเป็นมือใหม่ก็ไม่มีปัญหาเลยค่ะ

แบบลิควิด : เนื้อบางเบา เม็ดสีแน่น ติดทนนาน

แบบลิควิด : เนื้อบางเบา เม็ดสีแน่น ติดทนนาน

ลิปสติกประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นเนื้อเหลวเหมือน้ำ แต่มีความหนืดเล็กน้อย ส่วนมากจะเป็นแบบแมตต์ ซึ่งเนื้อแมตต์ที่เป็นแบบน้ำนี้ จะให้เม็ดสีที่ชัด กลบสีริมฝีปากได้อย่างแนบเนียน ช่วยให้ปากดูอวบอิ่ม แถมยังติดทนนานด้วยค่ะ รวมถึงโดยส่วนมากถ้าหากเป็นเนื้อแมตต์จะไม่ค่อยใส่สารให้ความชุ่มชื้น เพราะต้องการให้มีความติดทนบนริมฝีปากสูง จึงต้องอาศัยการบำรุงริมฝีปากที่มากขึ้น สำหรับวิธีใช้งานก็ง่ายมาก ๆ ค่ะ เพราะจะมีอุปกรณ์ในการทา (Applicator) ติดกับตัวฝาเลย เป็นแปรงที่มีปลายแหลมมน เข้ากับรูปปากได้พอดี จึงสามารถเกลี่ยไปทั่วปากได้อย่างง่ายดาย หรือจะเติมร่องปากก็สะดวก

แบบดินสอ : พกพาง่าย ใช้สะดวก

แบบดินสอ : พกพาง่าย ใช้สะดวก

เป็นลิปสติกที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความนุ่มของแบบแท่ง แต่ก็อยากใช้งานง่ายแบบลิควิดมากค่ะ เพราะมีลักษณะเป็นเนื้อแข็งที่เหมือนกับแบบแท่ง แต่สามารถทำให้ปลายแหลมมนได้เหมือนกับ Applicator ของแบบลิควิด มีเนื้อสัมผัสนุ่ม สีคมชัด ไม่เลือนง่าย โดยส่วนมากลิปสติกประเภทนี้จะถูกนำมาใช้เขียนขอบปากให้ชัดเจนขึ้น แต่ก็สามารถเขียนได้ทั้งริมฝีปากได้เช่นกัน ซึ่งลิปสติกแบบดินสอที่ดีควรมีกบเหลาในตัว เพื่อการใช้งานที่สะดวก อีกทั้งพกพาง่ายอีกด้วยค่ะ

เลือกจาก Finish Look และเนื้อลิปสติก

ในส่วนของ Finish Look และเนื้อลิปสติกนั้นก็มีอยู่หลายประเภท เช่น เนื้อแมตต์, เนื้อซาติน, เนื้อครีม และเนื้อบาล์ม เป็นต้น ซึ่งแต่ละเนื้อลิปสติกก็เหมาะสมกับการใช้งานและโอกาสที่แตกต่างกันไปด้วย เนื่องจากมีระดับความติดทนที่ไม่เท่ากันนั่นเองค่ะ

เนื้อครีมและบาล์ม : นุ่ม ฉ่ำวาว ไม่เป็นขุย

เนื้อครีมและบาล์ม : นุ่ม ฉ่ำวาว ไม่เป็นขุย

สำหรับเนื้อลิปสติกแบบครีมและบาล์ม เป็นเนื้อสัมผัสแบบเดียวกัน ซึ่งจะมีความนุ่ม ชุ่มชื้น และให้ความมันวาว แต่ทั้งสองแบบก็มีลักษณะเด่นที่แตกต่างกันเล็กน้อย คือ แบบครีมจะให้เม็ดสีที่สวยกว่า แน่นกว่า แต่แบบบาล์มจะให้ความชุ่มชื้นมากกว่า แถมยังมีสารป้องกันริมฝีปากคล้ำจากแสงแดดด้วย ส่วนระดับความติดทนนั้นค่อนข้างไปในทางปานกลาง-ต่ำ แต่คุณสามารถเติมลิปสติกได้ตลอดวัน เพราะมีความชุ่มชื้น จึงไม่ทำให้เกิดปัญหาริมฝีปากแห้งเป็นขุยค่ะ

เนื้อแมตต์ : สีชัด ติดทนตลอดทั้งวัน

เนื้อแมตต์ : สีชัด ติดทนตลอดทั้งวัน

เนื้อลิปสติกประเภทนี้มีระดับความติดทนที่สูงมาก แต่ก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบของลิปสติกด้วยนะตะ เช่น แบบลิควิดจะติดทนสูงที่สุด รองลงมาก็แบบดินสอ และสุดท้ายคือแบบแท่ง ซึ่งมักจะมีเม็ดสีที่ค่อนข้างแน่น ทำให้ได้สีสดและชัด ไม่เป็นประกายแวววาว แห้งไว และไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่สำหรับใครที่มีริมฝีปากแห้ง ควรบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นก่อนทานะคะ เพราะเนื้อลิปสติกประเภทนี้จะไม่ค่อยใส่สารที่ให้ความชุ่มชื้น เนื่องจากต้องการให้เนื้อลิปสติกแนบติดทนบนริมฝีปากของเรานาน ๆ นั่นเองค่ะ

เนื้อซาติน : ให้ความชุ่มชื้น ดูเป็นธรรมชาติ

เนื้อซาติน : ให้ความชุ่มชื้น ดูเป็นธรรมชาติ

สำหรับเนื้อซาตินจะอยู่ระหว่างแบบเนื้อครีมและเนื้อแมตต์ คือ มีความมันวาวและความชุ่มชื้นแบบเนื้อครีม สบายปาก สามารถเกลี่ยได้ง่าย ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันมาก ๆ ค่ะ แต่ระดับความติดทนก็ไม่ได้สูงขนาดเท่ากับเนื้อแมตต์ จึงอาจจะต้องเติมลิประหว่างวันนะคะ

เลือกให้เข้ากับโทนสีผิว

เลือกให้เข้ากับโทนสีผิว

ก่อนอื่นเรามารู้จักโทนสีผิวกันก่อนนะคะ โดยโทนสีผิวสามารถแบ่งได้เป็น 3 โทนหลัก ๆ คือ สีโทนอบอุ่น (Warm Tone) โทนเย็น (Cool Tone) และโทนที่อยู่ตรงกลางระหว่างทั้งสอง หรือโทนกลาง (Natural Tone) นั่นเองค่ะ ส่วนวิธีสังเกตว่าเราเป็นโทนสีผิวแบบไหน มีอยู่ 3 วิธีคือ


1. สังเกตเส้นเลือดตรงข้อมือว่า เป็นสีเขียว สีน้ำเงินอมม่วง หรือสีน้ำเงินผสมสีเขียว

2. สังเกตสีผิวหลังสัมผัสแสงแดดเป็นเวลานานว่า ผิวออกสีแดงระเรื่อ หรือเกิดการไหม้หรือเปล่า

3. สังเกตว่า ตนเองเหมาะกับเครื่องประดับสีทองหรือสีเงินมากกว่ากัน


ถ้าหากใครมีเส้นเลือดสีเขียว ผิวไม่แดงหลังสัมผัสแสงแดด และเหมาะกับเครื่องประดับสีทองมากกว่าแสดงว่า “มีโทนสีผิวอบอุ่น” ในทางกลับกันถ้ามีเส้นเลือดสีน้ำเงินอมม่วง ผิวออกสีแดงระเรื่อ และเหมาะกับเครื่องประดับสีเงินมากกว่าแสดงว่ามี “โทนสีผิวเย็น” ค่ะ และสุดท้ายถ้ามีเส้นเลือดทั้งสองสี ผิวไม่แดงเมื่อสัมผัสแสงแดด และเหมาะกับเครื่องประดับทั้งสองสี แสดงว่าเป็น “โทนสีผิวที่อยู่ตรงกลาง” ค่ะ


สำหรับสีลิปสติกที่เหมาะสมในแต่ละโทนสีผิว คือ “โทนสีผิวอบอุ่น” เหมาะกับสีลิปสติกโทนสีส้ม และ “โทนสีผิวเย็น” จะเหมาะกับโทนสีแดง ส่วนคนที่มี “โทนสีผิวอยู่ตรงกลางระหว่างสองสี” เรียกได้ว่าโชคดีมาก ๆ เลยค่ะ เพราะสามารถทาได้ทุกโทนสีนั้นเอง แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่า การสังเกตนี้เป็นการสังเกตแบบคร่าว ๆ เพียงเท่านั้น ทางที่ดีควรลองสีลิปสติกหลาย ๆ สีก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

10 อันดับ ลิปสติก Maybelline รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก Maybelline ยอดนิยม ที่ทั้งสีสวยและใช้งานง่าย เหมาะกับสาว ๆ ทุกคนมาให้เลือกซื้อกันเลย หวังว่าจะได้ของติดไม้ ติดมือกันไปบ้างนะคะ

10
ประเภทแท่ง
เนื้อลิปสติกบาล์ม
เฉดสี3 เฉดสี
ปริมาณ3.9 g
9
ประเภทแท่ง
เนื้อลิปสติกแมตต์
เฉดสี10 เฉดสี
ปริมาณ3.9 g
8
ประเภทแท่ง
เนื้อลิปสติกครีม
เฉดสี6 เฉดสี
ปริมาณ3.9 g
7
ประเภทแท่ง
เนื้อลิปสติกแมตต์
เฉดสี20 เฉดสี
ปริมาณ3.9 g
6
ประเภทแท่ง
เนื้อลิปสติกแมตต์แบบแป้ง
เฉดสี28 เฉดสี
ปริมาณ3.9 g
5
ประเภทแท่ง
เนื้อลิปสติกแมตต์
เฉดสี13 เฉดสี
ปริมาณ3.9 g
4
ประเภทลิควิด
เนื้อลิปสติกแมตต์
เฉดสี10 เฉดสี
ปริมาณ7 ml
3
ประเภทแท่ง
เนื้อลิปสติกซาติน
เฉดสี4 เฉดสี
ปริมาณ3.9 g
2
ประเภทดินสอ
เนื้อลิปสติกแมตต์
เฉดสี15 เฉดสี
ปริมาณ1.2 g
1
ประเภทลิควิด
เนื้อลิปสติกแมตต์
เฉดสี33 เฉดสี
ปริมาณ5 ml

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Maybelline Super Stay Matte Ink 1

Maybelline

2
Maybelline SuperStay Ink Crayon 1

Maybelline

3
Maybelline Made For All By Colorsensational 1

Maybelline

4
Maybelline Sensational Liquid Matte 1

Maybelline

5
Maybelline Color Sen Loaded Bold 1

Maybelline

6
Maybelline The Powder Matte By Colorsensational 1

Maybelline

7
Maybelline The Creamy Mattes 1

Maybelline

8
Maybelline Love Notes By Colorsensational 1

Maybelline

9
Maybelline Color Sensational Matte Metallics 1

Maybelline

10
Maybelline Baby Lips Love Color Bright Out Loud 1

Maybelline

ชื่อสินค้า

Super Stay Matte Ink

SuperStay Ink Crayon

Made For All By Colorsensational

Sensational Liquid Matte

Color Sen Loaded Bold

The Powder Matte By Colorsensational

The Creamy Mattes

Love Notes By Colorsensational

Color Sensational Matte Metallics

Baby Lips Love Color Bright Out Loud

คุณสมบัติเกลี่ยง่าย แถมติดทนตลอดทั้ง...เขียนง่าย ปกปิดร่องปากได้ดี...เนื้อซาติน เบาสบาย ให้ความช...ลิปสติกเนื้อเบาบาง กลบสีปาก...สนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้น ผ...ลิปสติกเม็ดสีเข้มชัด จากการ...เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม สบายปา...บอกต่อความรู้สึกดี ๆ แก่คนร...ปาร์ตี้ไหน ๆ ก็สวยเก๋ได้ด้ว...แก้ปัญหาปากแห้ง พร้อมมีสีระ...
ราคา249 บาท199 บาท249 บาท149 บาท249 บาท199 บาท99 บาท125 บาท150 บาท195 บาท
ประเภทลิควิดดินสอแท่งลิควิดแท่งแท่งแท่งแท่งแท่งแท่ง
เนื้อลิปสติกแมตต์แมตต์ซาตินแมตต์แมตต์แมตต์แบบแป้งแมตต์ครีมแมตต์บาล์ม
เฉดสี33 เฉดสี15 เฉดสี4 เฉดสี10 เฉดสี13 เฉดสี28 เฉดสี20 เฉดสี6 เฉดสี10 เฉดสี3 เฉดสี
ปริมาณ5 ml1.2 g3.9 g7 ml3.9 g3.9 g3.9 g3.9 g3.9 g3.9 g
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ขึ้นชื่อว่า Maybelline แบรนด์ Drugstore ระดับโลกแบบนี้ ก็ต้องมาพร้อมกับคำว่า “ถูกและดี” เช่นเดียวกันค่ะ โดยเฉพาะลิปสติกที่เราได้คัดสรรมาทั้ง 10 รุ่นนี้ หวังว่าจะถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาลิปสติกราคาเบา ๆ กันอยู่นะคะ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าลิปสติกสีสวย ๆ นั้นจะมีวางขายอยู่มากมาย แต่ก็อย่าลืมพิจารณาด้วยว่า เหมาะกับโทนสีผิวของเราหรือไม่ และควรซื้อไปใช้งานในปริมาณที่พอเหมาะ เพราะลิปสติกก็มีวันหมดอายุเช่นเดียวกันนะคะ ที่สำคัญคือ อย่าลืมบำรุงรอบฝีปากของเราให้นุ่มชุ่มชื้นเสมอ เพื่อที่เวลาลงลิปสติกจะได้สวย เป๊ะมากยิ่งขึ้นค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สวัสดีคุณผู้อ่าน MyBest ทุกคนค่ะ หากพูดถึง "รองพื้น" เราจะพบว่า นี่เป็นไอเทมพื้นฐานที่ขาดไม่ได้เลยของสาว ๆ ในการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เพราะมีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวให้สีผิวสวย มีสีผิวสม่ำเสมอ และในบรรดารองพื้นชนิดต่าง ๆ นี้เองยังมีผลิตภัณฑ์ชนิดหนึ่งเรียกว่า "รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย" หรือ "รองพื้นสูตรมิเนอรัล" ที่มีจุดเด่นในการปรับสภาพผิวให้ดูสวยและมีลุคเป็นธรรมชาติ โดยให้เนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวมากขึ้นเมื่อเทียบกับฟาวน์เดชั่นทั่วไปเรียกว่าเป็นรองพื้นที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะในปัจจุบัน รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ทั้งดีและถูกนั้นมีให้เลือกมากมาย แต่หากเลือกไม่ถูกวิธีแล้วล่ะก็ต่อให้เป็นรองพื้นราคาแพงขนาดไหน ก็แต่งออกมาแล้วรอดยากเหมือนกันนะคะ ในครั้งนี้ผู้เขียนเลยจะขอแนะนำ "วิธีการเลือก" พร้อมทั้ง "แนะนำผลิตภัณฑ์รองพื้นสำหรับผิวแพ้ง่าย" ที่ได้รับการการันตีจากรีวิวของผู้ใช้จริงในรูปแบบ 10 อันดับสินค้าที่ดีและมีคุณภาพที่สาว ๆ สามารถอ่านแล้วนำเอาไปปรับใช้ในการเลือกมิเนอรัลฟาวน์เดชั่นได้ หวังว่าทุกคนจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  764 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 มีทั้ง Drugstore ไปจนถึง Hi-end
  10 อันดับ ฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 มีทั้ง Drugstore ไปจนถึง Hi-end
  ในบรรดาฟาวน์เดชั่นทั้งหลายฟาวน์เดชั่นประเภทแป้งอัดแข็ง (Foundation Powder) หรือที่เรียกว่าแป้งผสมรองพื้นนั้น เมื่อนำมาเทียบกับประเภทลิควิดแล้วถือเป็นฟาวน์เดชั่นที่ใช้ในการแต่งหน้าได้สะดวกและรวดเร็วกว่า ฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็งในปัจจุบันนอกจากจะไม่ทำให้ผิวแห้งอย่างที่สาว ๆ หลายคนกังวลแล้ว ยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวและทำให้ผิวดูฉ่ำวาวอีกด้วยเพราะหลาย ๆ แบรนด์ได้เพิ่มสารบำรุงจากธรรมชาติ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่าง ๆ เข้ามาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหานี้ บางแบรนด์ก็เพิ่มชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์เข้ามาเพื่อช่วยในการสะท้อนแสงให้ผิวดูฉ่ำขึ้น โดยแบรนด์ที่เป็นที่นิยมก็มีทั้งแบรนด์ที่หาซื้อได้ตาม Drugstore เช่น Maybelline, แป้งเจ้านาง, Cute Press ไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end เช่น Laura Mercier ความหลากหลายเหล่านี้ทำให้การเลือกฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็งสักชิ้นเป็นเรื่องยาก ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่ามีสาว ๆ หลายคนที่สับสนและเลือกไม่ได้ จึงหลงเข้ามาในบทความนี้กันใช่ไหมคะ?ในครั้งนี้ ผู้เขียนได้ทำการจัดอันดับ “ฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็ง” ถึง 10 อันดับด้วยกัน ที่สำคัญเป็นฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็งที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้อีกด้วยค่ะ ไปดูกันเลยค่ะว่าผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกปิดปัญหาผิวที่มีสาเหตุมาจากสิวและรูขุมขนนั้นมีอะไรกันบ้าง!?
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,421 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มูสล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มูสล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มูสล้างหน้า” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะให้สัมผัสที่นุ่มนวลกับผิวหน้า ลดการเสียดสีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ในขณะเดียวกันก็ยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ปัจจุบันไม่เพียงเฉพาะแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Biore และ Hada Labo เท่านั้น Nivea แบรนด์เยอรมันก็ได้ผลิตมูสล้างหน้าออกมาเช่นกัน บางแบรนด์ยังพัฒนามูสให้มีคุณสมบัติ 2 in 1 ทำความสะอาดเครื่องสำอางพร้อมล้างหน้าไปด้วยในคราเดียว ทำให้สาว ๆ หลายคนหันมาเลือกใช้มูสแทนโฟมล้างหน้าทั่วไปอย่างไรก็ตาม มูสล้างหน้ามีอยู่หลายสูตร ทั้งสูตรผิวมัน สูตรผิวแห้ง หรือแม้แต่สูตรผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการรู้จัก “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญ ขณะเดียวกันการรับชม “10 อันดับ มูสล้างหน้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา คุณสมบัติ และรีวิวผู้ใช้จริง ก็จะช่วยให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลในการตัดสินใจก่อนการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,266 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นผสมสารกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นผสมสารกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เทรนด์การดูแลผิวพรรณในสมัยนี้ ไม่เพียงแต่อยู่ในสกินแคร์เท่านั้น แต่สารที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ยังถูกผสมผสานลงไปในเมคอัพด้วย เพื่อให้สาว ๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าและเวลาการลงเครื่องประทินโฉมไปได้หลายขั้นตอน อย่างเช่นรองพื้นที่มีสารกันแดดผสมอยู่ก็กลายเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะเราไม่จำเป็นต้องลงครีมกันแดดแยกต่างหาก เพียงแต่ลงรองพื้นก็ปรับผิวให้เนียนเรียบและกล้าท้าแดดได้แล้ว ซึ่งนับวันแสงแดดบ้านเรายิ่งทวีคูณความร้อนแรงแผดเผา ถ้าไม่ดูแลแต่เนิ่น ๆ ผิวสวยของคุณอาจดูหมองคล้ำและเกิดเป็นฝ้า กระ หรือเกิดความมันอุดตันจนเป็นสิวได้การเลือกซื้อรองพื้นผสมสารกันแดดที่ถูกต้องนั้น เป็นอีกหนึ่งวิธีสำคัญที่จะช่วยหาผลิตภัณฑ์มาเป็นตัวช่วยในการป้องกันผิวของเราจากแดดตัวร้ายไปพร้อม ๆ กับสร้างความเรียบเนียนให้กับใบหน้าของเรา นอกเหนือจากการเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว เช่น ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสมแล้ว ควรพิจารณาไปถึงประสิทธิภาพการปกปิดข้อบกพร่องของผิวและคุณสมบัติกันน้ำ-กันเหงื่อด้วย บทความวันนี้ เรามาพร้อมข้อมูลต่าง ๆ อย่างครบถ้วนมามอบให้กับสาว ๆ โดยเฉพาะ เช่น สภาพผิวนี้ควรใช้เนื้อผลิตภัณฑ์อย่างไร, จะใช้ออกแดดทั้งวันต้องเลือกค่า SPF เท่าใด รวมไปถึง 10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและเป็นที่นิยมกันในตอนนี้ เพื่อมาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจให้คุณอีกด้วย ไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,907 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตในหนึ่งวันของคนเรามีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและนักศึกษาที่หน้าที่การงาน-การเรียนเริ่มหนักขึ้นอย่างชัดเจน เวลาในหนึ่งวันจึงหมดไปกับการเดินทางและการใช้สมองคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจ ดังนั้น หากเรามีอาหารเสริมมาช่วยบำรุงสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการใช้งานหนักคงจะดีไม่ใช่น้อยเลย จริงไหมคะ?ในอาหารเสริมบำรุงสมองทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA และกรดอะมิโนเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสารประกอบอื่นเสริมเพื่อการบำรุงก็ขึ้นอยู่กับสูตรและยี่ห้อนั้น ๆ อย่างไรก็ตามหลายคงเคยเข้าร้านขายยาอยากซื้ออาหารเสริมสักตัวแต่พบว่ามีให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อจนต้องล่าถอยกลับมาตั้งหลักก่อนใช่ไหมคะ ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมบำรุงสมองมาฝากผู้อ่านกันค่ะ มาทำความเข้าใจและเรียนรู้สิ่งที่ต้องพิจารณาไปพร้อม ๆ กัน และในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับอาหารเสริมบำรุงสมองมาให้ผู้อ่านใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกด้วย เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  99,306 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ เครื่องวัดองค์ประกอบในร่างกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ เครื่องวัดองค์ประกอบในร่างกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันเทรนด์ฟิตเนส รักสุขภาพกำลังมาแรง เครื่องวัดองค์ประกอบในร่างกายจึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สายสุขภาพหลายคนเลือกใช้ เพราะวัดค่าพื้นฐานต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักตัว, มวลกล้ามเนื้อ, มวลกระดูก, การเผาผลาญพื้นฐาน, เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย หรืออื่น ๆ ช่วยให้คุณจัดการดูแลสุขภาพโดยการควบคุมอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับการเข้าฟิตเนสอย่างไรก็ตามในปัจจุบันมีสินค้าให้เลือกหลายรุ่นหลายยี่ห้อซึ่งได้พัฒนาความแม่นยำในการวัดและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ทำให้ยากต่อการตัดสินใจเลือกเครื่องวัดองค์ประกอบในร่างกายสักเครื่องมาใช้งาน ดังนั้นเราจะแนะนำเครื่องวัดองค์ประกอบในร่างกายโดยการจัดอันดับยอดนิยม โดยอ้างอิงจากวิธีการเลือก ฟังก์ชั่นต่าง ๆ รวมไปถึงราคาของสินค้าที่สมเหตุสมผล
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,363 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมฟีโรโมน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอมฟีโรโมน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ฟีโรโมน (Pheromones)” เป็นสารธรรมชาติที่อยู่ในร่างกายมนุษย์ ซึ่งมีหน้าที่ในการกระตุ้นหรือสร้างแรงดึงดูดทางเพศจากผู้คนรอบตัวได้ ในปัจจุบันจึงมี “น้ำหอมฟีโรโมน” วางขายอยู่ตามท้องตลาด สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นที่ดึงดูดหรือต้องการเพิ่มเสน่ห์ที่มีต่อฝ่ายตรงข้ามให้มากขึ้นนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม น้ำหอมฟีโรโมนนั้นมีหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นของ Britney Spears, Chanel, Giorgio Armani จึงทำให้หลาย ๆ คนลังเลและเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดีจึงจะถูกใจและเหมาะกับบุคลิกของตัวเองในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอมฟีโรโมนอย่างละเอียด สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความเย้ายวนชวนหลงใหล หรืออยากบริหารเสน่ห์ให้ตัวเองมากขึ้น รวมถึงได้คัดสรรน้ำหอมฟีโรโมนที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ได้ สำหรับไว้ใช้ดึงดูดเพศตรงข้ามทั้งหญิงและชายด้วย ส่วนจะมีกลิ่นไหนและมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  576 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Dior อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอาง Dior อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  Dior เป็นแบรนด์เนมระดับโลกที่ได้รับการยอมรับและเชื่อถือมายาวนานมาก ถึงแม้ว่าคนจะรู้จัก Dior จากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหรือน้ำหอม แต่ในเรื่องของเครื่องสำอางก็ได้รับความนิยไม่แพ้กัน เนื่องจาก Dior ได้ใส่ตัวตนของแบรนด์ลงไปในเมคอัพแต่ละชิ้นด้วย ให้สาว ๆ ได้สวยแบบเรียบหรูมีระดับ เครื่องสำอางที่ Dior ได้ผลิตออกมานั้นก็มีมากมายหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น รองพื้น ลิปสติก อายแชโดว์ หรือ บลัชออน ซึ่งแต่ละชนิดนั้นมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของวิธีการใช้ แต่มีราคาที่ค่อนข้างสูง ดังนั้น ทุกคนจึงควรจะมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องสำอาง Dior อย่างดีก่อนจะเลือกซื้อมาใช้สักชิ้น เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องสำอาง Dior ที่คุณซื้อมาจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปนั่นเอง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  240 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ La Roche-Posay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ La Roche-Posay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  La Roche-Posay หรือที่อ่านออกเสียงว่า "ลา โรช โพเซย์" เป็นแบรนด์เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับความนิยมจากหลายประเทศเป็นอย่างมาก รวมถึงในประเทศไทยก็เช่นกันค่ะ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่ได้รับการแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในเรื่องความอ่อนโยนต่อผิว และมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ครีมบำรุงผิว, ครีมกันแดด โฟมล้างหน้า และอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งครอบคลุมการใช้งานในชีวิตประจำวันมาก ๆ ค่ะและในปัจจุบัน La Roche-Posay เองก็มีผลิตภัณฑ์หลายรุ่นหลายไลน์ออกมาตอบโจทย์ทุกสภาพปัญหาผิว เช่น ผิวมัน, ผิวเป็นสิว, ผิวบอบบางแพ้ง่าย, ผิวแห้ง และยังมีผลิตภัณฑ์เจาะลึกปัญหาผิวด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอยหรือปัญหาหน้าหมองคล้ำ เมื่อพูดถึงตรงนี้หลาย ๆ คนคงเริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีผลิตภัณฑ์ประเภทไหนบ้างที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ในวันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ La Roche-Posay ที่ได้รับความนิยมมาฝากกัน รวมไปถึงข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ La Roche-Posay มาแชร์กันในเบื้องต้นด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  66 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องอบเล็บเจล LED ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องอบเล็บเจล LED ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันการทำเล็บเจลได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากมีสีสันที่เงางามแล้ว สียังติดทนนาน ไม่หลุดลอกง่าย ๆ ซึ่งในการทำเล็บเจลนั้น อุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือ เครื่องอบเล็บเจล LED ที่มีหน้าที่อบยาทาเล็บเจลให้อยู่ตัวและแห้งสนิทโดยใช้เวลาไม่นาน ถ้ามีเครื่องอบเล็บเจล LED ไว้ที่บ้านสักเครื่อง สาว ๆ ก็ไม่ต้องเดินทางไปทำเล็บให้เสียทั้งเงินเสียทั้งเวลาเลย รู้อย่างนี้แล้ว หลายคนคงอยากจะสั่งซื้อเครื่องอบเล็บเจล LED มาใช้กันบ้างแล้วใช่ไหมคะ แต่ก่อนจะซื้อเครื่องอบเล็บเจลสักเครื่องมาใช้งานนั้น เราควรเลือกดูเครื่องที่เหมาะสมกับการใช้งานของเราที่สุด อีกทั้งเครื่องอบเล็บเจล LED ตามท้องตลาดนั้นยังมีหลากหลายยี่ห้อ เราจึงต้องตรวจสอบคุณภาพและทำความเข้าใจกับเกณฑ์การเลือกให้ดีเสียก่อนในบทความนี้ ทุกคนจะได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีการเลือกเครื่องอบเล็บเจล LED รวมทั้งเรายังมี 10 อันดับเครื่องอบเล็บเจล LED ที่มีคุณภาพ ฟังก์ชันครบครัน เล็บแห้งเร็ว ตั้งเวลาอบอัตโนมัติได้ รับรองว่าอ่านจบแล้วคุณจะได้เครื่องที่ถูกใจไปใช้งานอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  152,045 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  143,133 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตในหนึ่งวันของคนเรามีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและนักศึกษาที่หน้าที่การงาน-การเรียนเริ่มหนักขึ้นอย่างชัดเจน เวลาในหนึ่งวันจึงหมดไปกับการเดินทางและการใช้สมองคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจ ดังนั้น หากเรามีอาหารเสริมมาช่วยบำรุงสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการใช้งานหนักคงจะดีไม่ใช่น้อยเลย จริงไหมคะ?ในอาหารเสริมบำรุงสมองทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA และกรดอะมิโนเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสารประกอบอื่นเสริมเพื่อการบำรุงก็ขึ้นอยู่กับสูตรและยี่ห้อนั้น ๆ อย่างไรก็ตามหลายคงเคยเข้าร้านขายยาอยากซื้ออาหารเสริมสักตัวแต่พบว่ามีให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อจนต้องล่าถอยกลับมาตั้งหลักก่อนใช่ไหมคะ ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมบำรุงสมองมาฝากผู้อ่านกันค่ะ มาทำความเข้าใจและเรียนรู้สิ่งที่ต้องพิจารณาไปพร้อม ๆ กัน และในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับอาหารเสริมบำรุงสมองมาให้ผู้อ่านใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกด้วย เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  99,306 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  76,695 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีสักแค่ไหน ก็คงจะอดกังวลในบริเวณจมูกและแก้มไม่ได้เพราะเป็นบริเวณที่มี "รูขุมขน" ซึ่งมักทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น "เซรั่มกระชับรูขุมขน" จึงมีความสำคัญในการช่วยดูแลรูขุมขนของเรา อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ์เพื่อกระชับรูขุมขนมากมายที่น่าสนใจจากหลาย ๆ แบรนด์ ซึ่งอาจทำให้สาว ๆ เกิดความลังเลในการตัดสินใจไม่น้อยดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับเซรั่มกระชับรูขุมขนที่ได้รับความนิยมและหาซื้อได้ทางออนไลน์จากหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีตั้งแต่แบบซอง แบบขวดเล็ก ๆ ไปจนถึงเซรั่มเข้มข้นจากแบรนด์ชื่อดัง โดยแต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร หวังว่าสาว ๆ จะได้เจอเซรั่มที่ตรงใจในบทความของเรานี้นะคะ เรามาค้นหาเซรั่มกระชับรูขุมขนที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ เปล่งประกายไปด้วยกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  37,242 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  87,121 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าเป็นไปได้ สาว ๆ ทุกคนก็คงจะอยากดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดใช่ไหมล่ะคะ ? เพราะพอเข้าสู่ช่วงวัย 40 สภาพผิวก็เริ่มร่วงโรยจนทั้งริ้วรอย, ฝ้า, กระ, ความเหี่ยวย่น และปัญหาของผิวอีกมากมายที่เริ่มถามหา ดังนั้น การเลือกรองพื้นที่สามารถปกปิดข้อบกพร่องเหล่านี้ได้จึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า รองพื้นตัวไหนเหมาะกับเรา เพราะตามท้องตลาดมีรองพื้นอยู่หลายแบรนด์ หลายประเภทมากมายเหลือเกิน ทั้งแบบลิควิด แบบครีม หรือแม้แต่แบบแป้ง ซึ่งแต่ละประเภทยังให้การปกปิดและมีความเหมาะสมกับสภาพผิวที่ต่างกันอีกด้วย หากสาว ๆ เลือกผิด ก็อาจจะได้รองพื้นที่ไม่เหมาะกับตนเองมา แทนที่จะปกปิดกลับกลายเป็นเน้นข้อบกพร่องของผิวเอาได้ในครั้งนี้ เราจึงได้นำบทความดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกรองพื้นที่ดีที่สุดให้กับตัวเองมาฝากกันค่ะ โดยจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อด้วยกัน นั่นคือ “วิธีการเลือกรองพื้นสำหรับวัย 40” และ “10 อันดับ รองพื้นสำหรับวัย 40 ยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ ราคา และจากรีวิวผู้ใช้จริง จะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,202 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด