• 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้เมคอัพลุคที่ช่วยลดอายุให้ดูเด็กลง เพิ่มความสดใสและความมีชีวิตชีวาให้กับใบหน้าไม่ควรพลาดเมคอัพลุคโทนสีพีช ซึ่งหนึ่งในเครื่องสำอางที่ควรต้องมีหากคุณต้องการแต่งหน้าสไตล์นี้ คือ "อายแชโดว์สีพีช" นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นนางเอกหลักของเมคอัพลุคแบบพีช ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะการเพิ่มสีสันสว่างให้กับเปลือกตาจะช่วยทำให้คุณดูน่ารักและน่าสนใจได้มากขึ้นเลยทีเดียว


อายแชโดว์สีพีช ที่วางขายกันนั้นก็มีมากมายหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Etude, NYX, Urban Decay และอื่น ๆ ซึ่งมักจะมีเนื้อสัมผัสและแพ็กเกจจิ้งที่ต่างกันออกไป ซึ่งหากเลือกได้อย่างเหมาะสมแล้วก็จะยิ่งทำให้การแต่งหน้าโทนสีพีชของคุณนั้นสนุกและราบรื่นมากขึ้น วันนี้เราก็เลยจะมานำเสนอวิธีการเลือกอายแชโดว์สีพีช พร้อมทั้ง 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ที่สาว ๆ หลายคนได้ลงความเห็นว่าควรจะเก็บไว้พิจารณาเลือกซื้อ ถ้าคุณอยากจะดูสวยสดใสสไตล์สาวเกาหลีหรือสาวญี่ปุ่นก็อย่าเสียเวลา มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้างที่คุณควรต้องรู้

 • แก้ไขล่าสุด: 22-05-2020
 • 86 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกอายแชโดว์สีพีช

เมคอัพไอเทมที่เป็นโทนสีพีช ส่วนใหญ่จะช่วยเพิ่มความสว่างและสดใสให้กับใบหน้า เช่นเดียวกับอายแชโดว์สีพีช ที่จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดวงตาของคุณดูกลมโตและมีชีวิตชีวามากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้าดูสุขภาพดีและเปล่งปลั่ง จัดว่าเป็นสีหนึ่งที่เข้ากับสาวเอเชียอย่างเรา จะใช้ในชีวิตประจำวันหรือจะเก็บไว้ในโอกาสพิเศษอย่างไปเดทกับคนที่คุณสนใจก็ได้ด้วยเช่นกัน แต่ถึงจะเป็นสีพีชก็ยังให้ Finish Look ที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละเนื้อสัมผัส และมีวิธีใช้ที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นถ้าคุณรู้จักอายแชโดว์สีพีชแต่ละแบบเป็นอย่างดี ก็จะทำให้คุณเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างถูกต้องค่ะ

เลือกแพ็กเกจจิ้งให้กับเหมาะกับความต้องการใช้งาน

อายแชโดว์สีพีชก็เหมือนกับอายแชโดว์ทั่ว ๆ ไปที่สามารถจำแนกได้ตามชนิดของแพ็กเกจจิ้ง แต่ละชนิดก็จะมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องจำนวนสีและบรรจุภัณฑ์ ซึ่งอายแชโดว์บางชนิดจะเหมาะกับมือใหม่หรือคนที่ต้องการความสะดวก ไม่ต้องคิดอะไรเพียงแค่แต้มสีลงไปบนเปลือกตาเบา ๆ ก็เป็นอันจบการใช้ แต่บางคนอาจจะต้องการความซับซ้อนและความมีมิติในการแต่งหน้ามากขึ้น หรือต้องการครีเอทเมคอัพลุคในหลายแบบก็อาจจะต้องเลือกอายแชโดว์ที่มีจำนวนสีเพิ่มขึ้นมา 

แบบตลับเดี่ยว สีเดียวในหนึ่งตลับ ราคาเป็นมิตร

แบบตลับเดี่ยว สีเดียวในหนึ่งตลับ ราคาเป็นมิตร

อายแชโดว์ชนิดนี้จะมีเพียงแค่สีเดียวต่อหนึ่งแพ็กเกจ เหมาะสำหรับคนที่เป็นมือใหม่หรือคนที่ไม่มีเวลาในการแต่งหน้า ซึ่งอายแชโดว์ชนิดนี้ใช้งานได้ง่ายมาก เพียงแค่ปาดลงไปทั่วเปลือกตาก็เป็นอันเสร็จสิ้น นอกจากนี้คนที่มีอายแชโดว์อยู่หลายสีแล้วหากอยากจะได้สีพีชเพิ่มขึ้นมาโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มมากมายก็สามารถเลือกใช้อายแชโดว์แบบสีเดียวได้ด้วยเช่นกัน เพราะมักจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก 

แบบตลับคู่หรือเป็นเซ็ต เพิ่มแสงและเงาให้เปลือกตาดูโดดเด่นมากขึ้น

แบบตลับคู่หรือเป็นเซ็ต เพิ่มแสงและเงาให้เปลือกตาดูโดดเด่นมากขึ้น

สำหรับคนที่ต้องการเพิ่มมิติให้กับเปลือกตาก็ควรเลือกอายแชโดว์ที่มีมากกว่า 1 สีในหนึ่งตลับ แต่ถ้ามีจำนวนสีมากเกินไปก็อาจจะสร้างความปวดหัวให้กับมือใหม่ และไม่คุ้มค่ากับการใช้งานถ้าคุณไม่ได้เป็นคนแต่งหน้าอย่างเป็นประจำหรือเมคอัพลุคของคุณนั้นมีเพียงไม่กี่แบบ หากคุณมีไลฟ์สไตล์การแต่งหน้าอย่างที่กล่าวมา ขอให้คุณเลือกอายแชโดว์ที่มีสีมาเป็นคู่ในหนึ่งตลับ หรือมีเพียงแค่ 3-5 สีต่อหนึ่งตลับก็พอ ซึ่งอายแชโดว์ชนิดนี้มักจะมีขนาดที่กำลังพอดี สามารถพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวก

แบบ Palette หลายสี ครีเอทเมคอัพลุคได้มากแบบ

แบบ Palette หลายสี ครีเอทเมคอัพลุคได้มากแบบ

ถ้าคุณชอบแต่งหน้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และมักจะแต่งหน้าในหลากหลายสไตล์ อายแชโดว์แบบ Palette นั้นเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอน เพราะมักจะมีจำนวนสีที่ให้เล่นได้มากหลายเฉดสีตามความเข้ม-อ่อน ช่วยให้คุณสร้างมิติบนดวงตาได้อย่างไม่มีขีดจำกัด และถ้าคุณกำลังหาอายแชโดว์ใหม่ อยากให้ลองพิจารณาอายแชโดว์สีพีชแบบ Palette ซึ่งเฉดสีที่อยู่ในอายแชโดว์ Palette ชนิดนี้มักจะเป็นโทนสีส้ม ชมพู และน้ำตาล ที่คุณสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันทั่วไปอีกด้วย

แบบแท่ง น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก

ปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางได้พัฒนาอายแชโดว์ให้ออกมาอยู่ในรูปแบบแท่งที่คล้ายดินสอเขียนขอบตาแต่มีหัวที่ใหญ่ขึ้นมา เพื่อให้คุณสามารถเกลี่ยสีลงบนเปลือกตาได้เลยเพียงแค่ปาดอายแชโดว์แบบแท่งลงไป ซึ่งอายแชโดว์ชนิดนี้จะมีขนาดเล็กและพกพาได้สะดวกมาก สามารถเติมสีได้ในระหว่างวัน ถ้าใครที่มองหาอายแชโดว์สำหรับใช้งานนอกสถานที่ อายแชโดว์ชนิดนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ได้เลย

เลือกจากประเภทของเนื้ออายแชโดว์

เนื้อสัมผัสของอายแชโดว์ก็มีผลต่อลักษณะของสีพีชที่ออกมาบนเปลือกตา ซึ่งบางชนิดอาจจะให้เม็ดสีพีชที่สวยชัด ในขณะที่บางชนิดจะเน้นสีเบา ๆ ระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีผลต่อความติดทนด้วยเช่นกัน 

แบบฝุ่นอัดแข็ง อายแชโดว์พื้นฐานที่ใช้งานสะดวก เกลี่ยได้ง่าย

แบบฝุ่นอัดแข็ง อายแชโดว์พื้นฐานที่ใช้งานสะดวก เกลี่ยได้ง่าย

อายแชโดว์พื้นฐานที่มีกันอยู่ทุกแบรนด์ก็คือแบบฝุ่นอัดแข็งนั่นเอง โดยตัวอายแชโดว์นั้นจะเป็นสีฝุ่นที่ถูกอัดบรรจุในตลับ วิธีการใช้สามารถใช้ได้ทั้งนิ้วมือเกลี่ยลงบนเปลือกตาแต่ถ้าจะให้ออกมาดูสวยงามและเรียบร้อยจะต้องใช้คู่กับแปรงแต่งตา มีทั้ง Finish Look ที่เป็นแบบ Matte, Glitter และ Shimmer ให้เลือกใช้ อายแชโดว์สีพีชที่อยู่ในรูปแบบฝุ่นอัดแข็งจะมีข้อดีตรงที่สามารถเกลี่ยหรือเบลนด์ไล่ความเข้มสว่างบนเปลือกตาได้อย่างสวยงามและดูเป็นธรรมชาติ แต่ข้อเสียคือไม่ค่อยติดทนมากนักต้องใช้คู่กับอายไพรเมอร์หรือรองพื้น

แบบครีม ใช้เป็นเบสในการแต่งตาได้ มีความติดทนสูง

แบบครีม ใช้เป็นเบสในการแต่งตาได้ มีความติดทนสูง

อายแชโดว์สีพีชในรูปแบบครีม มักจะมีความติดทนได้ยาวนาน เนื้อนุ่มเกลี่ยได้ง่าย แต่จะมีสีที่อ่อนกว่าอายแชโดว์แบบอื่น ๆ โดยเหตุผลหลักคือเพื่อให้ง่ายต่อการใช้เป็นเบสในการแต่งตา ในกรณีที่คุณต้องการใช้อายแชโดว์แบบฝุ่นอัดแข็งมาเติมสี เนื้อสัมผัสจะมีความหนาขึ้นมา ดังนั้นต้องระมัดระวังเวลาใช้เพราะอาจจะทำให้จับตัวเป็นก้อนได้

แบบลิควิด เม็ดสีสวยชัด บางรุ่นมีคุณสมบัติกันน้ำ

แบบลิควิด เม็ดสีสวยชัด บางรุ่นมีคุณสมบัติกันน้ำ

อายแชโดว์ชนิดนี้เป็นอายแชโดว์รูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม เพราะมักจะมีเม็ดสีที่สวยและเด่นชัด ถ้ายิ่งมี Shimmer หรือ Glitter ก็จะมีประกายวาววับที่โดดเด่น ส่วนใหญ่มักจะอยู่ในรูปแบบขวดที่มาพร้อมแปรงหรือพู่กัน เนื้อสัมผัสจะบางเบาและบางรุ่นอาจจะมีคุณสมบัติกันน้ำด้วย แต่ข้อเสียคือเมื่ออายแชโดว์ชนิดนี้แห้งติดลงบนเปลือกตาแล้วก็จะล้างออกได้ยาก ซึ่งหากมีความผิดพลาดในการแต่งตาก็อาจจะทำให้คุณต้องเช็ดออกด้วย Makeup Remover ซึ่งจะทำให้เสียเวลาในการแต่งหน้าเพิ่มขึ้น

10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกอายแชโดว์สีพีชกันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ที่ได้รับการลงคะแนนว่าควรต้องมีนั้นจะมียี่ห้อไหนกันบ้าง รับรองได้เลยว่าหาซื้อได้อย่างสะดวกตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไปอีกด้วย

10
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งตลับเดี่ยว
ปริมาณ2 g
สี05 Joy Jam
9
เนื้อสัมผัสครีม
แพ็กเกจจิ้งตลับเดี่ยว
ปริมาณ1.8 g
สีSE02 Coral
8
เนื้อสัมผัสลิควิด
แพ็กเกจจิ้งตลับเดี่ยว
ปริมาณ3 ml
สี04 Endless Peach
7
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งเซ็ต
ปริมาณ6 g
สีStrawberry Caramel
6
เนื้อสัมผัสครีม
แพ็กเกจจิ้งตลับเดี่ยว
ปริมาณ3 g
สีSugar Sand
5
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งPalette
ปริมาณ15 g
สีMelon
4
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งPalette
ปริมาณ10 g
สีPeach Farm
3
เนื้อสัมผัสครีม
แพ็กเกจจิ้งแท่ง
ปริมาณ1.69 g
สีSunrise
2
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งPalette
ปริมาณ14.2 g
สี-
1
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งPalette
ปริมาณ17.1 g
สี-

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Too Faced Sweet Peach Eye Shadow Palette 1

Too Faced

2
Urban Decay Naked Reloaded 1

Urban Decay

3
Laura Mercier Caviar Stick Eye Colour 1

Laura Mercier

4
Etude House Play Color Eyes 1

Etude House

5
NYX Professional Matchy-Matchy Monochromatic Colour Palette 1

NYX Professional

6
KMA Peach Mellow Granular Eye 1

KMA

7
Holika Holika Peko Chan Piece Matching 4 Shadow 1

Holika Holika

8
LRY 2 In 1 Metallic Liquid Lip And Eyeshadow 1

LRY

9
In2it Sparkling Eye Shadow 1

In2it

10
Bbia Jewel Shadow 1

Bbia

ชื่อสินค้า

Sweet Peach Eye Shadow Palette

Naked Reloaded

Caviar Stick Eye Colour

Play Color Eyes

Matchy-Matchy Monochromatic Colour Palette

Peach Mellow Granular Eye

Peko Chan Piece Matching 4 Shadow

2 In 1 Metallic Liquid Lip And Eyeshadow

Sparkling Eye Shadow

Jewel Shadow

คุณสมบัติPalette สีพีชที่มีให้เลือกต...สีพีชโทนนู้ด ทั้งเนื้อแบบ M...อายแชโดว์เนื้อครีมที่ให้สีพ...Palette โทนสีพีชที่สวยหวานแ...โทนสีส้มพีชที่ให้ทั้งความหว...อายแชโดว์ครีมที่เป็นเนื้อฟิ...แพ็กเกจจิ้งน่ารัก พร้อมเฉดส...สีพีชผสม Shimmer ที่ให้ลุคเ...สีพีชโทนสว่างที่ให้ประกายเบ...สีพีช Shimmer แน่น ให้ความร...
ราคา2,050 บาท1,900 บาท990 บาท970 บาท729 บาท190 บาท690 บาท250 บาท119 บาท185 บาท
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็งฝุ่นอัดแข็งครีมฝุ่นอัดแข็งฝุ่นอัดแข็งครีมฝุ่นอัดแข็งลิควิดครีมฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งPalettePaletteแท่งPalettePaletteตลับเดี่ยวเซ็ตตลับเดี่ยวตลับเดี่ยวตลับเดี่ยว
ปริมาณ17.1 g14.2 g1.69 g10 g15 g3 g6 g3 ml1.8 g2 g
สี--SunrisePeach FarmMelonSugar SandStrawberry Caramel04 Endless PeachSE02 Coral05 Joy Jam
ลิงค์สินค้า

เคล็ดลับการใช้อายแชโดว์สีพีช

เคล็ดลับการใช้อายแชโดว์สีพีช

อายแชโดว์สีพีชนั้นช่วยเพิ่มความสว่างและสดใสให้กับใบหน้าของคุณได้ แต่ถ้าทาเดี่ยว ๆ ก็จะทำให้ดวงตาของคุณออกมาดูซีดและลอย ดังนั้นควรใช้คู่กับอายไลน์เนอร์สีเข้มไม่ว่าจะเป็นทั้งดำหรือน้ำตาลเพื่อมาตัดให้มีมิติมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ดวงตาของคุณดูลึกและคมมากขึ้น นอกจากนี้การดัดขนตาและปัดซ้ำด้วยมาสคาร่าก็จะยิ่งทำให้ตาของคุณดูกลมโตขึ้นอีกด้วย


และหากคุณอยากเพิ่มลูกเล่นให้กับดวงตามากขึ้น ให้คุณทาอายแชโดว์สีพีชลงที่ขอบตาล่างและบริเวณรอบ ๆ ดวงตา ซึ่งสีพีชจะยิ่งช่วยเพิ่มความฟุ้งละมุนให้ดวงตาของคุณนั้นดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความเรื่องอายแชโดว์สีพีช ที่เราได้รวบรวมข้อมูลมานำเสนอทั้งวิธีการเลือกอายแชโดว์สีพีช ไปจนถึง 10 อันดับอายแชโดว์สีพีช ที่เราแนะนำให้คุณควรจะเก็บไว้พิจารณา เราก็หวังว่าคุณจะได้ไอเดียในการเลือกซื้ออายแชโดว์สีพีชเพิ่มมากขึ้นนะคะ


การใช้อายแชโดว์สีพีชเพียงอย่างเดียวก็คงไม่เพียงพอสำหรับเมคอัพลุคสไตล์นี้ ถ้าเป็นไปได้อยากจะให้คุณมองหาเครื่องสำอางอื่น ๆ อย่างบลัชออนและลิปสติกมาใช้คู่กันด้วย เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเปลี่ยนเมคอัพลุคน่าเบื่อแบบเดิม ๆ ให้ดูสดใสและดูแปลกตามากขึ้นกว่าที่เคยได้อย่างง่ายดาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ Cleansing Cream ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Cleansing Cream ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากจะพูดถึงไอเทมสำหรับการล้างหน้าที่ต้องมี โดยเฉพาะที่คนปัญหาผิวแห้งและสาว ๆ ที่ต้องการชะลอวัย (Anti-Aging) "Cleansing Cream" ก็คงจะอยู่ในลิสต์ด้วยแน่นอน ซึ่งผลิตภัณฑ์ชนิดนี้นอกจากจะทำความสะอาดคราบเมคอัพบนผิวหน้าแล้ว ยังช่วยเพื่อความชุ่มชื้นของผิว โดยมีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไป หรือแม้กระทั่งบางคนก็นำ Cleansing Cream มาใช้ร่วมกับ Oil เพื่อปรับให้เข้ากับสภาพผิวของตนเองอีกด้วยและในปัจจุบันก็มี Cleansing Cream วางขายหลากหลายราคาตั้งแต่ราคาทั่วไป อย่างเช่น Ponds และ Biore ไปจนถึงระดับ High-end เช่น Clarins จนทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อแบรนด์ไหนดี ดังนั้นครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการในการเลือกซื้อ Cleansing Cream รวมไปถึงแนะนำ 10 อันดับ Cleansing Cream ยอดฮิตขายดี เพื่อให้ทุกคนได้นำไปใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ Cleansing Cream ที่เหมาะสมกับผิวของตัวเองมากที่สุดกันเถอะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,101 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลสลายไขมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลสลายไขมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในความฝันของผู้หญิงทุกคนคือการมีรูปร่างดี ขาเรียวเล็ก หน้าท้องแบนราบและต้นแขนกระชับ แต่กลับมีอาหารและขนมต่าง ๆ รวมไปถึงความขี้เกียจออกกำลังกายเป็นอุปสรรค ทำให้หลายคนพยายามสรรหาทางลัดมาช่วย หนึ่งในนั้นคือ “เจลสลายไขมัน” ซึ่งมีมากมายหลายสูตรจากหลายแบรนด์ ทั้งสูตรเย็น สูตรร้อน แบบล้างออกและไม่ต้องล้างออก ดังนั้นการอ่าน “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก เพื่อที่เราจะได้ซื้อสินค้าที่มีคุณภาพมาใช้กันค่ะหลังจากนั้นมาดูหัวข้อที่ทุกคนรอคอยอย่าง “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผู้เขียนได้เปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อให้ได้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือมากที่สุดมาให้อ่านกันที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  15,098 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยนั้นเป็นที่รู้กันดีว่าอากาศทั้งร้อนอบอ้าว แสงแดดก็พร้อมจะแผดเผายิ่งกว่าฤดูกาลไหน ๆ ความร้อนทำให้เกิดเหงื่อไคลไหลย้อยมากจนนำไปสู่ผิวกายที่เหนอะหนะ ไม่สบายตัว แต่อย่าเพิ่งหมดหวังกันค่ะ! เรามีฮีโร่ที่จะมาช่วยเพื่อน ๆ แก้ไขปัญหาความว้าวุ่นใจเหล่านี้ให้หมดไปเอง ด้วยสิ่งของพื้นฐานที่บางคนอาจมองข้ามไป ซึ่งก็คือ “แป้งทาตัว” นั่นเองค่ะ!เพื่อน ๆ เคยรู้ไหมว่าแป้งทาตัวที่เราเผลอลืมเลือนไปนี้เป็นพระเอกที่ช่วยลดความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะลงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งในท้องตลาดนี้ก็มีแป้งทาตัววางขายอยู่หลายสูตร ไม่เพียงแต่เป็นแป้งทาเพื่อผิวเนียนสวยเท่านั้น แต่บางยี่ห้อได้เพิ่มคุณสมบัติมากมายมาดึงดูดความสนใจของลูกค้า อาทิ มีสารบำรุงผิว, มีกลิ่นหอมหวานติดตัวราวกับใช้น้ำหอม, ช่วยดับกลิ่นและอื่น ๆ เป็นต้น ในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อแป้งทาตัวให้เพื่อน ๆ ได้เข้าใจถ่องแท้ เพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อสินค้าต่อไปค่ะ รวมถึงในตอนท้ายของบทความ ทีมงานยังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์แป้งทาตัวยอดฮิตขายดี คุณภาพแรง ๆ มาฝากกันด้วย อย่าลืมติดตามกันให้จบด้วยนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,073 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อกีฬาสำหรับออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อกีฬาสำหรับออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เทรนด์การออกกำลังกายเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับคนไทยในช่วงที่ผ่านมา คนทุกเพศทุกวัยเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการแบ่งเวลาเพื่อออกกำลังกายกันมากขึ้น เสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ไว้ใช้สำหรับการออกกำลังกายนั้นจึงมีวางขายให้ผู้คนจับจ่ายใช้สอยได้ง่ายขึ้น อย่างเช่น เสื้อกีฬา, กางเกงกีฬา, อุปกรณ์การเล่นกีฬา ฯลฯ จึงใไม่ใช่เพียงแค่เครื่องนุ่มห่มปกปิดกายอีกต่อไปแต่กลับเป็นสิ่งที่มีประโยชน์สำคัญหากคุณรู้จักเลือกใช้อย่างถูกต้องเหมาะสมในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเสื้อกีฬาสำหรับใส่ออกกำลังกายให้กับเพื่อน ๆ กันค่ะ เสื้อผ้าเหล่านี้มักถูกออกแบบมาด้วยโครงสร้างการถักทอที่มีคุณประโยชน์หลากหลาย เช่น ระบายอากาศได้ดี, ใส่แล้วกระชับกับร่างกายดี แต่ไม่อึดอัด, ช่วยปรับโครงสร้างกล้ามเนื้อให้เข้ารูประหว่างการออกกำลังกายได้ เป็นต้น เพียงเท่านี้ก็เห็นแล้วใช่ไหมคะว่าการเลือกเสื้อกีฬานั้นไม่ใช่แค่เลือกจากความสวยงามและขนาดที่พอดีตัว แต่ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจเลือกซื้อซึ่งคุณจะได้รู้แจ้งอย่างแน่นอนเมื่ออ่านบทความนี้จนจบค่ะ แถมยังจะได้เลือกซื้อเสื้อกีฬาสำหรับใส่ออกกำลังกายยอดฮิตขายดีที่เราได้คัดสรรมาให้แล้วในตอนท้ายของบทความ โดยที่หากสินค้าชิ้นไหนโดนใจก็สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก แล้วคุณจะไปต้องเสียเวลาเดินเลือกเองให้ปวดหัวทำไมละคะ?!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,679 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริม DHA ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริม DHA ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพื่อน ๆ อาจจะสงสัยว่า DHA คืออะไร แล้วมีความสำคัญอย่างไรต่อร่างกาย? DHA ก็คือกรดไขมันจำเป็นในตระกูลโอเมก้า 3 ที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ทุกส่วนแต่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ ต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น โดยเฉพาะเซลล์สมองซึ่งพบ DHA 40% และพบในจอประสาทตาถึง 60% DHA มักจะพบในอาหารประเภทปลาทะเล เช่น ปลาแมคเคอเรล ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ซึ่งบุคคลทั่วไปมักได้รับสารอาหารที่มี DHA ในแต่ละวันไม่เพียงพอจึงต้องบริโภคอาหารเสริมเนื่องจาก DHA เป็นสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกายเราและสำคัญต่อคนทุกเพศทุกวัย วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะขอแนะนำ 10 อันดับ อาหารเสริม DHA เป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อตามความเหมาะสมกับร่างกายตนเอง ไม่เพียงแค่นั้นค่ะ ในตอนท้ายเราจะมาแนะนำวิธีการบริโภค DHA ให้มีประสิทธิภาพและมีประโยชน์ต่อร่างกายสูงสุด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,094 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ถ่าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ถ่าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงสบู่ทำความสะอาดผิวแล้วละก็ หลายคนต้องมีสเปคคุณสมบัติของสิ่งที่ต้องการอยู่ในใจ เป็นต้นว่ามีพลังการทำความสะอาดได้อย่างเกลี้ยงเกลาและสามารถระงับกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย ซึ่งเพื่อน ๆ เคยทราบหรือไม่ว่า “สบู่ถ่าน” นั้นเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งซึ่งสามารถตอบโจทย์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสบู่ถ่านชาโคลที่มีขายอยู่หลากหลายชนิด เช่น สบู่ถ่าน, สบู่ถ่านไม้ไผ่ ฯลฯ จนอาจทำให้เกิดความสับสนว่าจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสม แล้วยี่ห้อไหนละจะดีจริงตามคำคุย?ครั้งนี้ ทีมงานจึงได้นำเสนอบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกสบู่ถ่านมาไว้ใช้งานกันค่ะ โดยจะกล่าวไปถึงวิธีการเลือกซื้อสบู่ถ่านอย่างไรให้เหมาะกับผิวพรรณ, คุณสมบัติอย่างไรที่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน และในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าสบู่ถ่านยอดฮิตขายดีมาเป็นตัวเลือกให้แก่ทุก ๆ ท่านกันด้วย จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปตามล่าหาของดีให้ยุ่งยากอย่างไรละคะ แล้วถ้าหากถูกใจสินค้าชิ้นใดก็สามารถกดสั่งซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ได้อย่างสะดวกง่ายดายอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,606 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cow Brand สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cow Brand สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่เข้ามาอ่านหัวข้อนี้ ส่วนใหญ่ก็คงจะรู้จักแบรนด์ Cow Brand กันมาบ้างพอสมควรแล้ว โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์สกินแคร์ของญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ของสินค้าอยู่ที่ส่วนผสมหลัก นั่นก็คือ ‘น้ำนม’ ที่เน้นให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส บอกเลยว่าฮอตฮิตมากในหมู่สาว ๆ ของที่นู่น จนสาว ๆ ไทยอยากใช้ตามกันบ้าง ทางแบรนด์เลยนำเข้ามาขายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีหลายผลิตภัณฑ์และหลายสูตรให้เลือกซื้อ ดังนั้น การศึกษาข้อมูล “วิธีการเลือกซื้อ” เอาไว้ก่อนจะตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองที่สุดไปใช้ค่ะแล้วหลังจากที่อ่านวิธีการเลือกแล้ว เราก็มี “10 อันดับสินค้าของ Cow Brand ที่ยอดฮิตขายดี” มาฝากกันต่ออีกด้วย แต่ย้ำกันสักนิดว่า สินค้าที่ขายดีอันดับ 1 อาจไม่ได้หมายความว่าดีที่สุดนะคะ เพียงแต่อาจจะเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ใช้เฉย ๆ เราแนะนำให้คุณเน้นพิจารณาจากสภาพผิวของตัวเองจะดีที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,287 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สครับล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สครับล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “สครับล้างหน้า” หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องความสะอาดและความหมองคล้ำมากเป็นพิเศษ โดยในปัจจุบันแบรนด์สินค้าต่าง ๆ คิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ ๆ ออกมากันเรื่อย ๆ บางแบรนด์ใช้น้ำตาลเป็นตัวสครับ ในขณะที่แบรนด์อื่นอาจจะใช้เกลือแทน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแล ทำให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะเลือกพลาด ซื้อสูตรที่ไม่เหมาะกับตัวเองมาใช้ได้ ในวันนี้ผู้เขียนจึงสรุปคำแนะนำมาให้อ่านกันค่ะ โดยแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ ๆส่วนแรก คือ “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งแปลมาจากบทความญี่ปุ่น จึงมีความน่าเชื่อถือสูง และส่วนที่ 2 คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” โดยผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคามาเรียบร้อยแล้ว ส่วนแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไร อย่ารอช้า ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  13,041 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มาส์กหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นควัน มลภาวะ และแสงแดดจัดที่สามารถทำร้ายผิวของเราให้เสื่อมโทรมลงได้ในแต่ละวัน จึงทำให้คนส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะหญิงหรือชายต่างก็หันมาใช้สกินแคร์ต่าง ๆ เพื่อช่วยในการบำรุงสุขภาพผิว อย่างไรก็ตาม ผู้ชายหลายคนมักจะรู้สึกว่าการบำรุงนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและเสียเวลา จึงไม่ค่อยจะมีโอกาสได้ดูแลสภาพผิวของตนเองเท่าที่ควร ฉะนั้น วันนี้เราจึงตั้งใจมาแนะนำวิธีที่หนุ่ม ๆ สามารถทำได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังเห็นผลได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ซึ่งก็คือ “การมาส์กหน้า” นั่นเองค่ะ  เนื่องจากผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าเป็นสิ่งที่สามารถใช้ได้กับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งยังมีตัวเลือกมากมายหลายยี่ห้อในปัจจุบัน ทำให้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายที่ไม่ค่อยเชี่ยวชาญในเรื่องสกินแคร์ต่างสับสนว่า ควรเลือกประเภทไหนหรือสูตรไหนดี เพื่อให้ตอบโจทย์กับสภาพผิวของตนเองมากที่สุด ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ! วันนี้ ทีมงานมายเบสท์ได้เตรียมข้อมูลมาช่วยให้คุณโดยเฉพาะ เพื่อที่คุณจะได้ค้นพบมาส์กหน้าที่เหมาะสมในการบำรุงผิวของตัวเองไปใช้งานกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !  
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,831 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กลิ่นกุหลาบเป็นกลิ่นที่มีความหอมหวานละมุนแต่ในขณะเดียวกันก็มีความสดชื่น เป็นกลิ่นที่มีความตราตรึงอยู่บนจมูกหลังจากที่ดมไปแล้ว ทำให้น้ำหอมแบรนด์ต่าง ๆ นั้นใช้ความหอมของกุหลาบเป็นส่วนประกอบหนึ่งของกลิ่นโดยรวมจากน้ำหอม ไม่ว่าภาพลักษณ์ คาแรคเตอร์ของผู้ใช้น้ำหอมตัวนั้นจะถูกวางให้ออกมาดูอ่อนหวาน สุขุม เย้ายวน หรือมั่นใจนำเทรนด์ก็ตาม อย่างที่บอกไปแล้วว่าแบรนด์น้ำหอมที่ใช้กลิ่นกุหลาบนั้นมีหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้ำหอมที่เน้นส่วนผสมธรรมชาติอย่าง YVES ROCHER, THE BODY SHOP หรือ FRESH แบรนด์น้ำหอมระดับท็อปที่ได้รับความนิยมมายาวนานอย่าง BVLGARI หรือ CHLOE แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับคุณ วันนี้เราจะมานำเสนอทั้งวิธีการเลือกและ 10 อันดับยี่ห้อ น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ที่ได้รับความนิยมและขายดีมายาวนาน มาให้คุณได้ลองอ่านและพิจารณากันดูค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,068 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  95,917 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110,586 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  120,326 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  57,556 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่ใช้ตกแต่งใบหน้าของเราให้สวยงาม แต่หากเราไม่ทำความสะอาดให้ดี เครื่องสำอางเหล่านี้ก็คือศัตรูที่ก่อให้เกิดปัญหาบนใบหน้าของเราดีดีนี่เองค่ะ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “โทนเนอร์” หรือ “โลชั่นเช็ดหน้า” นั่นเอง ปกติเราจะใช้โทนเนอร์หลังทำความสะอาดใบหน้าด้วยโฟมล้างหน้า แต่หลาย ๆ คนก็ละเลยเจ้าโทนเนอร์ของเราไปเพราะคิดว่ามันไม่จำเป็น แค่เพียงล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าก็เพียงพอแล้ว ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดมากเพราะการล้างหน้าอย่างเดียวไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และหากปล่อยทิ้งไว้ก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวเช่น สิว ริ้วรอยและความหมองคล้ำตามมา แย่เลยใช่มั้ยคะ ฉะนั้นมาเพิ่มขั้นตอนการทำความสะอาดอีกนิดเพื่อแลกกับใบหน้าที่สวยอยู่กับเราไปนาน ๆ ดีกว่าค่ะอย่างไรก็ตาม ใช่ว่าโทนเนอร์ที่เพื่อนบอกว่าดี เราใช้แล้วจะดีตามไปด้วยนะคะ ด้วยส่วนผสมของโทนเนอร์ที่ต่างกันทำให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าที่ต่างกันด้วย แล้วโทนเนอร์แบบไหนล่ะที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา วันนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับในการเลือกโทนเนอร์และ 10 อันดับโทนเนอร์ยอดฮิตติดลมบนที่ขายดีและหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าออนไลน์มาฝากกันค่ะ รับรองว่าใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกโทนเนอร์ได้สะดวกสุด ๆ เลย จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  69,970 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนุ่มสาวหันมาดูแลผิวพรรณของตัวเองมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมามากมายหลายสูตร โดยเฉพาะสูตร “คอลลาเจน” ที่เขาว่าทานแล้วจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสิวลดลง ซึ่งจะจริงหรือไม่ ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะนอกจากนี้ยังมีอีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจคือ “วิธีการเลือก” เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รู้ว่าลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,717 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงสีฟันไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แปรงสีฟันไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “แปรงสีฟันไฟฟ้า” เป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบันสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพปากและฟันอย่างจริงจังมากขึ้น ซึ่งแปรงสีฟันไฟฟ้าจะช่วยทุ่นแรงและขจัดคราบสกปรก คราบหินปูนได้มากกว่าการแปรงฟันด้วยมือปกติ ในปัจจุบันแปรงสีฟันไฟฟ้าที่มีจำหน่ายทั้งในห้างสรรพสินค้าทั่วไปและในร้านค้าออนไลน์ก็มีแบบให้เลือกหลากหลาย เช่น แบบสั่นสะเทือนและแบบโซนิค ที่ใช้คลื่นความถี่สูงในการกำจัดคราบสิ่งสกปรก ซึ่งราคาแต่ละแบบก็จะแตกต่างกันไปตามวัสดุและระบบการขับเคลื่อน  วันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมและคัดสรรแปรงสีฟันไฟฟ้า 10 อันดับที่กำลังมาแรงในปีนี้ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อกัน แต่ก่อนจะไปดูการจัดอันดับแปรงสีฟันไฟฟ้า เราจะอธิบายวิธีการเลือกแปรงสีฟันไฟฟ้าเพื่อให้ผู้อ่านได้นำไปพิจารณาและหาแปรงสีฟันไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง จากนั้นเราแนะนำแปรงสีฟันไฟฟ้ายอดฮิตที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ และปิดท้ายด้วยข้อควรระวังในการใช้แปรงสีฟันไฟฟ้า ใครพร้อมแล้วตามไปดูกันเลย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  15,024 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด