• 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้เมคอัพลุคที่ช่วยลดอายุให้ดูเด็กลง เพิ่มความสดใสและความมีชีวิตชีวาให้กับใบหน้าไม่ควรพลาดเมคอัพลุคโทนสีพีช ซึ่งหนึ่งในเครื่องสำอางที่ควรต้องมีหากคุณต้องการแต่งหน้าสไตล์นี้ คือ "อายแชโดว์สีพีช" นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นนางเอกหลักของเมคอัพลุคแบบพีช ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะการเพิ่มสีสันสว่างให้กับเปลือกตาจะช่วยทำให้คุณดูน่ารักและน่าสนใจได้มากขึ้นเลยทีเดียว


อายแชโดว์สีพีช ที่วางขายกันนั้นก็มีมากมายหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Etude, NYX, Urban Decay และอื่น ๆ ซึ่งมักจะมีเนื้อสัมผัสและแพ็กเกจจิ้งที่ต่างกันออกไป ซึ่งหากเลือกได้อย่างเหมาะสมแล้วก็จะยิ่งทำให้การแต่งหน้าโทนสีพีชของคุณนั้นสนุกและราบรื่นมากขึ้น วันนี้เราก็เลยจะมานำเสนอวิธีการเลือกอายแชโดว์สีพีช พร้อมทั้ง 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ที่สาว ๆ หลายคนได้ลงความเห็นว่าควรจะเก็บไว้พิจารณาเลือกซื้อ ถ้าคุณอยากจะดูสวยสดใสสไตล์สาวเกาหลีหรือสาวญี่ปุ่นก็อย่าเสียเวลา มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้างที่คุณควรต้องรู้

 • แก้ไขล่าสุด: 22-05-2020
 • 377 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกอายแชโดว์สีพีช

เมคอัพไอเทมที่เป็นโทนสีพีช ส่วนใหญ่จะช่วยเพิ่มความสว่างและสดใสให้กับใบหน้า เช่นเดียวกับอายแชโดว์สีพีช ที่จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดวงตาของคุณดูกลมโตและมีชีวิตชีวามากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้าดูสุขภาพดีและเปล่งปลั่ง จัดว่าเป็นสีหนึ่งที่เข้ากับสาวเอเชียอย่างเรา จะใช้ในชีวิตประจำวันหรือจะเก็บไว้ในโอกาสพิเศษอย่างไปเดทกับคนที่คุณสนใจก็ได้ด้วยเช่นกัน แต่ถึงจะเป็นสีพีชก็ยังให้ Finish Look ที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละเนื้อสัมผัส และมีวิธีใช้ที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นถ้าคุณรู้จักอายแชโดว์สีพีชแต่ละแบบเป็นอย่างดี ก็จะทำให้คุณเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างถูกต้องค่ะ

เลือกแพ็กเกจจิ้งให้กับเหมาะกับความต้องการใช้งาน

อายแชโดว์สีพีชก็เหมือนกับอายแชโดว์ทั่ว ๆ ไปที่สามารถจำแนกได้ตามชนิดของแพ็กเกจจิ้ง แต่ละชนิดก็จะมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องจำนวนสีและบรรจุภัณฑ์ ซึ่งอายแชโดว์บางชนิดจะเหมาะกับมือใหม่หรือคนที่ต้องการความสะดวก ไม่ต้องคิดอะไรเพียงแค่แต้มสีลงไปบนเปลือกตาเบา ๆ ก็เป็นอันจบการใช้ แต่บางคนอาจจะต้องการความซับซ้อนและความมีมิติในการแต่งหน้ามากขึ้น หรือต้องการครีเอทเมคอัพลุคในหลายแบบก็อาจจะต้องเลือกอายแชโดว์ที่มีจำนวนสีเพิ่มขึ้นมา 

แบบตลับเดี่ยว สีเดียวในหนึ่งตลับ ราคาเป็นมิตร

แบบตลับเดี่ยว สีเดียวในหนึ่งตลับ ราคาเป็นมิตร

อายแชโดว์ชนิดนี้จะมีเพียงแค่สีเดียวต่อหนึ่งแพ็กเกจ เหมาะสำหรับคนที่เป็นมือใหม่หรือคนที่ไม่มีเวลาในการแต่งหน้า ซึ่งอายแชโดว์ชนิดนี้ใช้งานได้ง่ายมาก เพียงแค่ปาดลงไปทั่วเปลือกตาก็เป็นอันเสร็จสิ้น นอกจากนี้คนที่มีอายแชโดว์อยู่หลายสีแล้วหากอยากจะได้สีพีชเพิ่มขึ้นมาโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มมากมายก็สามารถเลือกใช้อายแชโดว์แบบสีเดียวได้ด้วยเช่นกัน เพราะมักจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก 

แบบตลับคู่หรือเป็นเซ็ต เพิ่มแสงและเงาให้เปลือกตาดูโดดเด่นมากขึ้น

แบบตลับคู่หรือเป็นเซ็ต เพิ่มแสงและเงาให้เปลือกตาดูโดดเด่นมากขึ้น

สำหรับคนที่ต้องการเพิ่มมิติให้กับเปลือกตาก็ควรเลือกอายแชโดว์ที่มีมากกว่า 1 สีในหนึ่งตลับ แต่ถ้ามีจำนวนสีมากเกินไปก็อาจจะสร้างความปวดหัวให้กับมือใหม่ และไม่คุ้มค่ากับการใช้งานถ้าคุณไม่ได้เป็นคนแต่งหน้าอย่างเป็นประจำหรือเมคอัพลุคของคุณนั้นมีเพียงไม่กี่แบบ หากคุณมีไลฟ์สไตล์การแต่งหน้าอย่างที่กล่าวมา ขอให้คุณเลือกอายแชโดว์ที่มีสีมาเป็นคู่ในหนึ่งตลับ หรือมีเพียงแค่ 3-5 สีต่อหนึ่งตลับก็พอ ซึ่งอายแชโดว์ชนิดนี้มักจะมีขนาดที่กำลังพอดี สามารถพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวก

แบบ Palette หลายสี ครีเอทเมคอัพลุคได้มากแบบ

แบบ Palette หลายสี ครีเอทเมคอัพลุคได้มากแบบ

ถ้าคุณชอบแต่งหน้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และมักจะแต่งหน้าในหลากหลายสไตล์ อายแชโดว์แบบ Palette นั้นเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอน เพราะมักจะมีจำนวนสีที่ให้เล่นได้มากหลายเฉดสีตามความเข้ม-อ่อน ช่วยให้คุณสร้างมิติบนดวงตาได้อย่างไม่มีขีดจำกัด และถ้าคุณกำลังหาอายแชโดว์ใหม่ อยากให้ลองพิจารณาอายแชโดว์สีพีชแบบ Palette ซึ่งเฉดสีที่อยู่ในอายแชโดว์ Palette ชนิดนี้มักจะเป็นโทนสีส้ม ชมพู และน้ำตาล ที่คุณสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันทั่วไปอีกด้วย

แบบแท่ง น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก

ปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางได้พัฒนาอายแชโดว์ให้ออกมาอยู่ในรูปแบบแท่งที่คล้ายดินสอเขียนขอบตาแต่มีหัวที่ใหญ่ขึ้นมา เพื่อให้คุณสามารถเกลี่ยสีลงบนเปลือกตาได้เลยเพียงแค่ปาดอายแชโดว์แบบแท่งลงไป ซึ่งอายแชโดว์ชนิดนี้จะมีขนาดเล็กและพกพาได้สะดวกมาก สามารถเติมสีได้ในระหว่างวัน ถ้าใครที่มองหาอายแชโดว์สำหรับใช้งานนอกสถานที่ อายแชโดว์ชนิดนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ได้เลย

เลือกจากประเภทของเนื้ออายแชโดว์

เนื้อสัมผัสของอายแชโดว์ก็มีผลต่อลักษณะของสีพีชที่ออกมาบนเปลือกตา ซึ่งบางชนิดอาจจะให้เม็ดสีพีชที่สวยชัด ในขณะที่บางชนิดจะเน้นสีเบา ๆ ระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีผลต่อความติดทนด้วยเช่นกัน 

แบบฝุ่นอัดแข็ง อายแชโดว์พื้นฐานที่ใช้งานสะดวก เกลี่ยได้ง่าย

แบบฝุ่นอัดแข็ง อายแชโดว์พื้นฐานที่ใช้งานสะดวก เกลี่ยได้ง่าย

อายแชโดว์พื้นฐานที่มีกันอยู่ทุกแบรนด์ก็คือแบบฝุ่นอัดแข็งนั่นเอง โดยตัวอายแชโดว์นั้นจะเป็นสีฝุ่นที่ถูกอัดบรรจุในตลับ วิธีการใช้สามารถใช้ได้ทั้งนิ้วมือเกลี่ยลงบนเปลือกตาแต่ถ้าจะให้ออกมาดูสวยงามและเรียบร้อยจะต้องใช้คู่กับแปรงแต่งตา มีทั้ง Finish Look ที่เป็นแบบ Matte, Glitter และ Shimmer ให้เลือกใช้ อายแชโดว์สีพีชที่อยู่ในรูปแบบฝุ่นอัดแข็งจะมีข้อดีตรงที่สามารถเกลี่ยหรือเบลนด์ไล่ความเข้มสว่างบนเปลือกตาได้อย่างสวยงามและดูเป็นธรรมชาติ แต่ข้อเสียคือไม่ค่อยติดทนมากนักต้องใช้คู่กับอายไพรเมอร์หรือรองพื้น

แบบครีม ใช้เป็นเบสในการแต่งตาได้ มีความติดทนสูง

แบบครีม ใช้เป็นเบสในการแต่งตาได้ มีความติดทนสูง

อายแชโดว์สีพีชในรูปแบบครีม มักจะมีความติดทนได้ยาวนาน เนื้อนุ่มเกลี่ยได้ง่าย แต่จะมีสีที่อ่อนกว่าอายแชโดว์แบบอื่น ๆ โดยเหตุผลหลักคือเพื่อให้ง่ายต่อการใช้เป็นเบสในการแต่งตา ในกรณีที่คุณต้องการใช้อายแชโดว์แบบฝุ่นอัดแข็งมาเติมสี เนื้อสัมผัสจะมีความหนาขึ้นมา ดังนั้นต้องระมัดระวังเวลาใช้เพราะอาจจะทำให้จับตัวเป็นก้อนได้

แบบลิควิด เม็ดสีสวยชัด บางรุ่นมีคุณสมบัติกันน้ำ

แบบลิควิด เม็ดสีสวยชัด บางรุ่นมีคุณสมบัติกันน้ำ

อายแชโดว์ชนิดนี้เป็นอายแชโดว์รูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม เพราะมักจะมีเม็ดสีที่สวยและเด่นชัด ถ้ายิ่งมี Shimmer หรือ Glitter ก็จะมีประกายวาววับที่โดดเด่น ส่วนใหญ่มักจะอยู่ในรูปแบบขวดที่มาพร้อมแปรงหรือพู่กัน เนื้อสัมผัสจะบางเบาและบางรุ่นอาจจะมีคุณสมบัติกันน้ำด้วย แต่ข้อเสียคือเมื่ออายแชโดว์ชนิดนี้แห้งติดลงบนเปลือกตาแล้วก็จะล้างออกได้ยาก ซึ่งหากมีความผิดพลาดในการแต่งตาก็อาจจะทำให้คุณต้องเช็ดออกด้วย Makeup Remover ซึ่งจะทำให้เสียเวลาในการแต่งหน้าเพิ่มขึ้น

10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกอายแชโดว์สีพีชกันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ที่ได้รับการลงคะแนนว่าควรต้องมีนั้นจะมียี่ห้อไหนกันบ้าง รับรองได้เลยว่าหาซื้อได้อย่างสะดวกตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไปอีกด้วย

10
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งตลับเดี่ยว
ปริมาณ2 g
สี05 Joy Jam
9
เนื้อสัมผัสครีม
แพ็กเกจจิ้งตลับเดี่ยว
ปริมาณ1.8 g
สีSE02 Coral
8
เนื้อสัมผัสลิควิด
แพ็กเกจจิ้งตลับเดี่ยว
ปริมาณ3 ml
สี04 Endless Peach
7
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งเซ็ต
ปริมาณ6 g
สีStrawberry Caramel
6
เนื้อสัมผัสครีม
แพ็กเกจจิ้งตลับเดี่ยว
ปริมาณ3 g
สีSugar Sand
5
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งPalette
ปริมาณ15 g
สีMelon
4
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งPalette
ปริมาณ10 g
สีPeach Farm
3
เนื้อสัมผัสครีม
แพ็กเกจจิ้งแท่ง
ปริมาณ1.69 g
สีSunrise
2
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งPalette
ปริมาณ14.2 g
สี-
1
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งPalette
ปริมาณ17.1 g
สี-

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Too Faced Sweet Peach Eye Shadow Palette 1

Too Faced

2
Urban Decay Naked Reloaded 1

Urban Decay

3
Laura Mercier Caviar Stick Eye Colour 1

Laura Mercier

4
Etude House Play Color Eyes 1

Etude House

5
NYX Professional Matchy-Matchy Monochromatic Colour Palette 1

NYX Professional

6
KMA Peach Mellow Granular Eye 1

KMA

7
Holika Holika Peko Chan Piece Matching 4 Shadow 1

Holika Holika

8
LRY 2 In 1 Metallic Liquid Lip And Eyeshadow 1

LRY

9
In2it Sparkling Eye Shadow 1

In2it

10
Bbia Jewel Shadow 1

Bbia

ชื่อสินค้า

Sweet Peach Eye Shadow Palette

Naked Reloaded

Caviar Stick Eye Colour

Play Color Eyes

Matchy-Matchy Monochromatic Colour Palette

Peach Mellow Granular Eye

Peko Chan Piece Matching 4 Shadow

2 In 1 Metallic Liquid Lip And Eyeshadow

Sparkling Eye Shadow

Jewel Shadow

คุณสมบัติPalette สีพีชที่มีให้เลือกต...สีพีชโทนนู้ด ทั้งเนื้อแบบ M...อายแชโดว์เนื้อครีมที่ให้สีพ...Palette โทนสีพีชที่สวยหวานแ...โทนสีส้มพีชที่ให้ทั้งความหว...อายแชโดว์ครีมที่เป็นเนื้อฟิ...แพ็กเกจจิ้งน่ารัก พร้อมเฉดส...สีพีชผสม Shimmer ที่ให้ลุคเ...สีพีชโทนสว่างที่ให้ประกายเบ...สีพีช Shimmer แน่น ให้ความร...
ราคา2,050 บาท1,900 บาท990 บาท970 บาท729 บาท190 บาท690 บาท250 บาท119 บาท185 บาท
เนื้อสัมผัสฝุ่นอัดแข็งฝุ่นอัดแข็งครีมฝุ่นอัดแข็งฝุ่นอัดแข็งครีมฝุ่นอัดแข็งลิควิดครีมฝุ่นอัดแข็ง
แพ็กเกจจิ้งPalettePaletteแท่งPalettePaletteตลับเดี่ยวเซ็ตตลับเดี่ยวตลับเดี่ยวตลับเดี่ยว
ปริมาณ17.1 g14.2 g1.69 g10 g15 g3 g6 g3 ml1.8 g2 g
สี--SunrisePeach FarmMelonSugar SandStrawberry Caramel04 Endless PeachSE02 Coral05 Joy Jam
ลิงค์สินค้า

เคล็ดลับการใช้อายแชโดว์สีพีช

เคล็ดลับการใช้อายแชโดว์สีพีช

อายแชโดว์สีพีชนั้นช่วยเพิ่มความสว่างและสดใสให้กับใบหน้าของคุณได้ แต่ถ้าทาเดี่ยว ๆ ก็จะทำให้ดวงตาของคุณออกมาดูซีดและลอย ดังนั้นควรใช้คู่กับอายไลน์เนอร์สีเข้มไม่ว่าจะเป็นทั้งดำหรือน้ำตาลเพื่อมาตัดให้มีมิติมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ดวงตาของคุณดูลึกและคมมากขึ้น นอกจากนี้การดัดขนตาและปัดซ้ำด้วยมาสคาร่าก็จะยิ่งทำให้ตาของคุณดูกลมโตขึ้นอีกด้วย


และหากคุณอยากเพิ่มลูกเล่นให้กับดวงตามากขึ้น ให้คุณทาอายแชโดว์สีพีชลงที่ขอบตาล่างและบริเวณรอบ ๆ ดวงตา ซึ่งสีพีชจะยิ่งช่วยเพิ่มความฟุ้งละมุนให้ดวงตาของคุณนั้นดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความเรื่องอายแชโดว์สีพีช ที่เราได้รวบรวมข้อมูลมานำเสนอทั้งวิธีการเลือกอายแชโดว์สีพีช ไปจนถึง 10 อันดับอายแชโดว์สีพีช ที่เราแนะนำให้คุณควรจะเก็บไว้พิจารณา เราก็หวังว่าคุณจะได้ไอเดียในการเลือกซื้ออายแชโดว์สีพีชเพิ่มมากขึ้นนะคะ


การใช้อายแชโดว์สีพีชเพียงอย่างเดียวก็คงไม่เพียงพอสำหรับเมคอัพลุคสไตล์นี้ ถ้าเป็นไปได้อยากจะให้คุณมองหาเครื่องสำอางอื่น ๆ อย่างบลัชออนและลิปสติกมาใช้คู่กันด้วย เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเปลี่ยนเมคอัพลุคน่าเบื่อแบบเดิม ๆ ให้ดูสดใสและดูแปลกตามากขึ้นกว่าที่เคยได้อย่างง่ายดาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สครับขัดผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สครับขัดผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การดูแลผิวพรรณให้สวยงาม เรียบเนียน และมีสุขภาพดีนั้น นอกจากการทาครีมบำรุงแล้ว การใช้ "สครับขัดผิว" ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ เพราะสครับขัดผิวนั้น จะช่วยผลัดให้เซลล์ผิวเสียเปลี่ยนเป็นผิวใส เมื่อใช้ได้ในระยะหนึ่งแล้วยังช่วยให้ผิวมีความเนียนนุ่ม เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ ซึ่งก็ผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Beauty Buffet, Skinfood เป็นต้น จึงทำให้การเลือกบอดี้สครับสำหรับมือใหม่นั้นกลายเป็นเรื่องยากใช่ไหมคะ ดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ "วิธีการเลือกสครับขัดผิว" ทั้งจากเนื้อสัมผัสและกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ยังได้ทำการจัดอันดับสินค้าที่มีคุณภาพ 10 อันดับ โดยการเปรียบเทียบจากรีวิวของผู้ใช้จริง ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ที่อยากเริ่มใช้สครับขัดผิวหรือคนที่เคยใช้มาก่อนก็สามารถนำบทความนี้ไปปรับใช้ได้ค่ะ ใครที่อยากมีผิวสวยใสไร้จุดด่างดำ ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  42,394 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงเครื่องสำอางที่สาวทุกคนพกติดกระเป๋าตลอดเวลา คงจะหนีไม่พ้น “ลิปสติก” ใช่ไหมล่ะคะ สำหรับลิปสติกนี้อยู่คู่กับเรามายาวนานกว่า 5,000 ปีแล้ว ในสมัยก่อนลิปสติกถือเป็นเครื่องแบ่งแยกชนชั้นทางสังคมและยังมีการค้นพบอีกว่า ผู้ที่ทาลิปสติกมักถูกกล่าวหาว่าเป็นแม่มด หรือซาตาน โดยเฉพาะลิปสติกสีแดง แต่ปัจจุบันลิปสติกสีนี้กลับเป็นที่นิยม เพราะทำให้ลุคการแต่งหน้าเปลี่ยนไปในทันที ช่วยดึงความสดใสให้ดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งลิปสติกนั้นถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้บริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่หลาย ๆ บริษัทได้พัฒนาและออกแบบลิปสติกให้มีหลากหลายรูปแบบ เช่น แบบแมตต์ แบบลิควิด หรือแบบทินท์ นอกจากนี้ ยังมีหลากหลายสีสันให้เลือกซื้อกันอย่างมากมายวันนี้ทางเราจึงเลือกที่จะนำ 10 อันดับ ลิปสติกยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ มาฝากสาว ๆ ทุกคน พร้อมทั้งนำวิธีการเลือกลิปสติกให้ถูกใจ ใช้ได้ไปนาน ๆ มาบอกกล่าวกันด้วยค่ะ ส่วนใครที่กำลังลังเลโดยไม่รู้ว่า จะซื้อลิปสติกยี่ห้อไหน หรือรูปแบบไหนดี หลังจากอ่านบทความนี้แล้วต้องได้รับประโยชน์ในการเลือกซื้อลิปสติกอย่างแน่นอน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  18,734 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การทำความสะอาดช่องปากให้สะอาดเป็นสิ่งสำคัญ เพราะมนุษย์เราต้องพูดคุยสื่อสารกับผู้อื่นอยู่เสมอ ซึ่งบางครั้งการแปรงฟันอาจไม่ช่วยให้ช่องปากคุณสะอาดได้ 100% หรือในบางสถานการณ์คุณอาจไม่สะดวกหยิบแปรงสีฟัน-ยาสีฟันขึ้นมาใช้ได้ ดังนั้น สิ่งที่ช่วยคุณทำความสะอาดช่องปากได้รวดเร็วทันใจ คือ การใช้น้ำยาบ้วนปากนั่นเองปัจจุบันน้ำยาบ้วนปากที่ขายกันทั่วไปมีอยู่หลายยี่ห้อ เช่น Listerine, Dentiste, Fluocaril, Oral-B ซึ่งแต่ละยี่ห้อแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติแตกต่างกัน เช่น ช่วยทำความสะอาดคราบพลัค คราบหินปูน, ลดกลิ่นปาก, กำจัดเชื้อจุลินทรีย์และแบคทีเรีย, ลดอาการเสียวฟัน บางยี่ห้อถึงกับรวมคุณสมบัติหลายอย่างเข้าด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เน้นความสะดวกและความคุ้มค่า ดังนั้นเพื่อให้คุณใช้น้ำยาบ้วนปากได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราจึงมีบทความดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกใช้น้ำยาบ้วนปากให้เหมาะสมมาฝากกัน รวมถึงทีมงานยังช่วยผู้อ่านตีกรอบผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากคุณภาพดีให้แคบลงด้วยการแนะนำ 10 อันดับ ที่ยอดฮิตขายดีและสามารถซื้อได้ง่ายดายผ่านทางออนไลน์ในตอนท้ายอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  26,820 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาของสาวๆที่เป็นสิวหรือมีแนวโน้มที่จะเป็นง่าย คือ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ทำให้ต้องพิถีพิถันในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและกลุ่มสกินแคร์มากเป็นพิเศษ แต่ทุกวันนี้กลับมีบทความแนะนำน้อยเหลือเกิน ในวันนี้ผู้เขียนจึงขอพูดถึง “ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า” หนึ่งในไอเทมพื้นฐานที่สาวๆควรใส่ใจเป็นอันดับแรกๆ โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ดังนี้ลำดับแรก เราขอพาทุกคนไปรู้จักกับ “วิธีการเลือก” ซึ่งจะทำให้เพื่อนๆเข้าใจลักษณะและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรรักษาและป้องกันสิวกันมากยิ่งขึ้น และลำดับต่อไป “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ทุกคนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและปลอดภัยต่อผิวหน้า ซึ่งแต่ละหัวข้อจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาพิสูจน์กันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,336 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตในหนึ่งวันของคนเรามีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและนักศึกษาที่หน้าที่การงาน-การเรียนเริ่มหนักขึ้นอย่างชัดเจน เวลาในหนึ่งวันจึงหมดไปกับการเดินทางและการใช้สมองคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจ ดังนั้น หากเรามีอาหารเสริมมาช่วยบำรุงสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการใช้งานหนักคงจะดีไม่ใช่น้อยเลย จริงไหมคะ?ในอาหารเสริมบำรุงสมองทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA และกรดอะมิโนเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสารประกอบอื่นเสริมเพื่อการบำรุงก็ขึ้นอยู่กับสูตรและยี่ห้อนั้น ๆ อย่างไรก็ตามหลายคงเคยเข้าร้านขายยาอยากซื้ออาหารเสริมสักตัวแต่พบว่ามีให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อจนต้องล่าถอยกลับมาตั้งหลักก่อนใช่ไหมคะ ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมบำรุงสมองมาฝากผู้อ่านกันค่ะ มาทำความเข้าใจและเรียนรู้สิ่งที่ต้องพิจารณาไปพร้อม ๆ กัน และในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับอาหารเสริมบำรุงสมองมาให้ผู้อ่านใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกด้วย เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  98,050 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำตบบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โลชั่นบำรุงผิวหรือน้ำตบเป็นสกินแคร์ในรูปแบบของน้ำเนื้อเหลว มีให้เลือกมากมายทั้งแบบที่ใช้เช้า-เย็นหรือสูตรที่เหมาะกับการใช้ก่อนนอน คุณสมบัติหลัก ๆ คือ ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว, ดูแลผิวให้กระจ่างสดใส, บำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง ซึ่งแต่ละสูตรนั้นก็ถูกผลิตมาให้เหมาะสมกับสภาพผิวที่แตกต่างกันไป บ้างก็เหมาะกับคนผิวมัน บ้างเหมาะกับคนผิวแห้ง แต่สาว ๆ ผิวผสมอย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะ! เพราะเราทราบดีว่าการดูแลผิวผสมก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าผิวประเภทอื่นเลย เพราะผู้มีผิวผสมจะมีส่วนที่แห้งและมันผสมกันอยู่ (โดยเฉพาะบริเวณ T-Zone) เติมความชุ่มชื้นมากไปก็ไม่ดี ไม่เติมเลยก็ยิ่งไม่ได้เข้าไปใหญ่ น่าปวดหัวใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีเลือกน้ำตบและยังแถมลิสต์สินค้า 10 อันดับน้ำตบยอดฮิตที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้กับสาว ๆ ผู้มีผิวผสมกันค่ะในบทความนี้ คุณจะได้รู้ถึงวิธีเลือกซื้อน้ำตบบำรุงผิวให้เหมาะสมกับผิวผสม การดูแลผิวแห้ง-ผิวมันไปพร้อมกันอย่างสมดุล ตลอดจนความกังวลด้านอื่น ๆ เช่น สิว, จุดด่างดำ, ความหมองคล้ำ เราจึงเชิญชวนสาว ๆ หนุ่ม ๆ ผู้รักการดูแลผิวพรรณเร่มาทางนี้ มาติดตามอ่านเรื่องราวดี ๆ ที่เรานำมาฝาก แล้วคุณอาจได้อะไรมากกว่าที่คิดนะคะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,262 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ขนตาปลอม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ขนตาปลอม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ขนตาปลอมจัดเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่สาว ๆ ผู้รักความสวยความงามย่อมรู้จักและมีติดตัวเอาไว้ เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีขนตาหนาเป็นแพและงอนเด้ง เนื่องจากขนตาสวย ๆ นั้นช่วยเสริมดวงตาของเราให้ดูโต ชวนให้น่ามองมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ขนตาปลอมที่คุณภาพดียังสามารถเปลี่ยนลุคของเราให้ดูดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญให้ประสิทธิภาพมากกว่าการดัดขนตา หรือปัดมาสคาร่าอีกด้วยขนตาปลอมส่วนใหญ่ผลิตมาจาก Fiber ขนสัตว์ หรือเส้นผม จะถูกออกแบบให้มีลักษณะแตกต่างกันไปตามความยาว และความหนาของขนตา ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายยี่ห้อ หลายเบอร์วางขายเต็มไปหมด แต่จะเลือกอย่างไรให้เข้ากับลักษณะของดวงตา ให้ดวงตาดูกลมโตสวยธรรมชาติ ไม่ดูหลอกตาและไม่ดูแปลก วันนี้เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกขนตาปลอมและ 10 อันดับ ขนตาปลอม ยอดฮิตขายดิบขายดี ซึ่งแต่ละอันดับนั้นยังหาซื้อได้ไม่ยาก เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถชอปปิงขนตาปลอมคู่ใจให้มาส่งถึงบ้านได้แล้วล่ะค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,469 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กรรไกรตัดเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กรรไกรตัดเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่มีใครไม่รู้จัก “กรรไกรตัดเล็บ” แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าผลิตภัณฑ์นี้มีกี่ประเภท และแต่ละประเภทเหมาะกับการตัดเล็บลักษณะใด ดังนั้นหากเพื่อน ๆ ไม่อยากเจอปัญหาตัดเล็บเข้าเนื้อหรือใช้กรรไกรตัดเล็บไม่ถนัด การเรียนรู้ “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญค่ะ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ จากบทความญี่ปุ่นมาให้อ่านกันแล้ว นอกจากนี้ยังหาข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ แล้วนำมาเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อจัดทำเป็น “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้ออย่างชาญฉลาดแค่เกริ่นมาเท่านี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมเอ่ย ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปอ่านรายละเอียดของแต่ละหัวข้อกันดีกว่าค่ะ มาดูกันสิว่าเราควรจะซื้อกรรไกรตัดเล็บลักษณะใดถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,216 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกันแดดสำหรับคนท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกันแดดสำหรับคนท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แน่นอนว่า คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ทุกคนไม่เพียงแค่ต้องระมัดระวังและใส่ใจเรื่องของอาหารการกินเท่านั้น แต่ยังต้องใส่ใจกับของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ รวมไปถึงครีมกันแดดด้วย เนื่องจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปในช่วงเวลาตั้งครรภ์ ทำให้ผิวของคนท้องไวต่อแสงแดดมากกว่าปกติ หากดูแลไม่ดีอาจจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรและฝ้าฝังลึกที่รักษาได้ยากอีกด้วย กว่าจะถึงกำหนดคลอด อาจจะต้องมาเป็นกังวลเรื่องปัญหาผิวเอาได้ "ครีมกันแดด" จึงเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันที่คุณแม่ตั้งครรภ์ทุกคนควรต้องใช้เพื่อป้องกันฝ้า, กระ, จุดด่างดำ และริ้วรอยต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าปกติในช่วงเวลานี้ ในวันนี้ ทีมงานเราจึงมีเคล็ดลับในการเลือกซื้อครีมกันแดดสำหรับผู้ที่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะมาฝากกันค่ะ ถ้าอยากรู้รายละเอียดแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,793 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนแทคเลนส์รายเดือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนแทคเลนส์รายเดือน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คอนแทคเลนส์แบบใช้แล้วทิ้งมีหลายชนิด แบ่งออกตามระยะเวลาการใช้งานทั้งแบบรายวัน แบบราย 2 สัปดาห์ และแบบรายเดือน ซึ่งเป็นระยะเวลาที่สามารถใช้ได้ในระยะเวลาที่นานที่สุด คิดว่าในที่นี้คงมีใครหลาย ๆ คนที่มีความสนใจอยากจะเปลี่ยนจากการใส่แว่นตามาเป็นการใส่คอนแทคเลนส์รายเดือนกันอยู่บ้างใช่ไหมคะ แต่บางคนอาจจะยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับคอนแทคเลนส์ประเภทนี้มากเท่าที่ควร หรืออยากหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อช่วยในการตัดสินใจในการเลือกซื้อให้ได้มากขึ้นดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกคอนแทคเลนส์รายเดือนที่เหมาะสม รวมถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงและสามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้คุณได้อ่านกันค่ะ หวังว่าทุกคนจะได้รับความรู้และสามารถนำไปเลือกคอนแทคเลนส์รายเดือนที่ตรงกับความต้องการของตัวเองได้ดีที่สุดนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,184 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  150,400 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตในหนึ่งวันของคนเรามีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและนักศึกษาที่หน้าที่การงาน-การเรียนเริ่มหนักขึ้นอย่างชัดเจน เวลาในหนึ่งวันจึงหมดไปกับการเดินทางและการใช้สมองคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจ ดังนั้น หากเรามีอาหารเสริมมาช่วยบำรุงสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการใช้งานหนักคงจะดีไม่ใช่น้อยเลย จริงไหมคะ?ในอาหารเสริมบำรุงสมองทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA และกรดอะมิโนเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสารประกอบอื่นเสริมเพื่อการบำรุงก็ขึ้นอยู่กับสูตรและยี่ห้อนั้น ๆ อย่างไรก็ตามหลายคงเคยเข้าร้านขายยาอยากซื้ออาหารเสริมสักตัวแต่พบว่ามีให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อจนต้องล่าถอยกลับมาตั้งหลักก่อนใช่ไหมคะ ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมบำรุงสมองมาฝากผู้อ่านกันค่ะ มาทำความเข้าใจและเรียนรู้สิ่งที่ต้องพิจารณาไปพร้อม ๆ กัน และในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับอาหารเสริมบำรุงสมองมาให้ผู้อ่านใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกด้วย เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  98,050 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  141,781 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีสักแค่ไหน ก็คงจะอดกังวลในบริเวณจมูกและแก้มไม่ได้เพราะเป็นบริเวณที่มี "รูขุมขน" ซึ่งมักทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น "เซรั่มกระชับรูขุมขน" จึงมีความสำคัญในการช่วยดูแลรูขุมขนของเรา อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ์เพื่อกระชับรูขุมขนมากมายที่น่าสนใจจากหลาย ๆ แบรนด์ ซึ่งอาจทำให้สาว ๆ เกิดความลังเลในการตัดสินใจไม่น้อยดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับเซรั่มกระชับรูขุมขนที่ได้รับความนิยมและหาซื้อได้ทางออนไลน์จากหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีตั้งแต่แบบซอง แบบขวดเล็ก ๆ ไปจนถึงเซรั่มเข้มข้นจากแบรนด์ชื่อดัง โดยแต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร หวังว่าสาว ๆ จะได้เจอเซรั่มที่ตรงใจในบทความของเรานี้นะคะ เรามาค้นหาเซรั่มกระชับรูขุมขนที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ เปล่งประกายไปด้วยกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  36,137 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  75,598 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  124,215 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนแทคเลนส์สี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนแทคเลนส์สี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวและแต่งหน้า แน่นอนว่า บางลุคของเราก็ต้องการตาสีอื่นที่ไม่ใช่สีดำ หรือน้ำตาล เพื่อช่วยสร้างมิติให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ดังนั้น “คอนแทคเลนส์สี” จึงกลายเป็นไอเทมที่นิยมมากในหมู่สาว ๆ  แต่คอนแทคเลนส์สีในบ้านเรานั้นมีหลายแบรนด์เหลือเกิน แถมร้านค้าปลีกแต่ละร้านที่เอามาขายก็ไม่มีใบอนุญาตหรือใบรับรองทางการแพทย์เลย อีกทั้งแพ็กเกจของแต่ละแบรนด์ ยังคล้ายคลึงกันไปหมด ฉะนั้น เราจะมี “วิธีการเลือกซื้อคอนแทคเลนส์สี” เบื้องต้นอย่างไร ให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ วันนี้เราจะมาหาคำตอบกันค่ะหลังจากนั้นไปอ่าน “10 อันดับ คอนแทคเลนส์สี ใส่แล้วตาหวาน เปลี่ยนลุคเป็นสาย ฝ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา คุณสมบัติ และการรีวิว คุณจะได้มั่นใจว่า ได้คอนแทคเลนส์สีที่มีคุณภาพและปลอดภัยจริง ๆ เพราะคงไม่มีใครอยากให้ดวงตาของเราได้รับอันตรายกันใช่ไหมคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  49,191 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด