• 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ 1
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ 2
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ 3
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ 4
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ 5

10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ

เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกัน


สกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 04-08-2021
 • 16,911 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของสกินแคร์ Kiehl's

Kiehl's เป็นแบรนด์สกินแคร์จากประเทศอเมริกาที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1851 โดยเริ่มแรกจากการเป็นร้านขายยาและต่อมาได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลากหลายชนิดที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผลิตและดูแลด้วยมือของเจ้าของร้านในทุกขั้นตอน ซึ่งปัจจุบันถึงแม้ว่าแบรนด์ Kiehl's จะขยับขยายและเติบโตจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของ L'oreal ที่เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำของโลกแล้วก็ตาม ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ในความเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไร้สารเคมีสังเคราะห์ปรุงแต่งที่อาจจะทำอันตรายให้กับผิว 


Kiehl's ยังเน้นการแตกไลน์สกินแคร์ออกมาให้ตอบโจทย์ครอบคลุมการดูแลสภาพและปัญหาผิวในเกือบทุกรูปแบบไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ปัญหาสิว หรือ ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ Kiehl's ยังเป็นแบรนด์สกินแคร์เจ้าแรก ๆ ที่แจก Sample ของผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าไปทดลองใช้ได้ฟรี ๆ แล้วค่อยมาซื้อขนาดจริงไปใช้ทีหลังก็ได้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์ Kiehl's ถึงได้กลายเป็นแบรนด์ในดวงใจของทุกคนมายาวนานถึง 100 กว่าปี

วิธีการเลือกสกินแคร์ Kiehl's

อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปแล้วว่า Kiehl's ผลิตสกินแคร์บำรุงผิวออกมาค่อนข้างหลากหลายเพื่อให้ตอบโจทย์ครอบคลุมทุุกสภาพปัญหาผิว ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า มีอะไรบ้างที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสกินแคร์ Kiehl's ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ 

รู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's แต่ละประเภท

Kiehl's มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดไปจนถึงขั้นตอนการบำรุง อีกทั้งยังมีสกินแคร์เสริมสำหรับส่วนอื่น ๆ บนใบหน้าอีกด้วย เพราะแบรนด์ Kiehl's มีองค์ความรู้ด้านการดูแลทุกส่วนบนผิวหน้ามาเป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของ Kiehl's นั้นมีตั้งแต่ กลุ่ม Cleansing ที่ช่วยเช็ดทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกไปจากบนผิว มีให้เลือกทั้งแบบที่เป็น Micellar Water ที่มีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง และแบบ Cleansing Oil ที่มีพลังในการละลายคราบเครื่องสำอางบนใบหน้าได้สูง และกลุ่ม Cleanser ที่มีส่วนผสมของสบู่ช่วยทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขน มีทั้งเนื้อสัมผัสแบบเจล ครีมและโฟม และกลุ่มสุดท้ายเป็น Exfoliator ที่ช่วยขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไปเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาบนใบหน้าแทน

Toner (โทนเนอร์)

โทนเนอร์เรียกได้ว่าเป็นจุดขายสำคัญของแบรนด์ Kiehl's เพราะมีให้เลือกมากถึง 8 ชนิด นอกจากจะช่วยปรับสภาพผิวให้มีความสมดุลแล้ว ยังใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติมาช่วยดูแลผิวเฉพาะเรื่องอีกด้วย มีทั้งที่ช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้น และปรับความกระจ่างใสให้ผิว และยังมีโทนเนอร์หลายรุ่นที่ไม่ใช้ส่วนผสมของแอลกอฮอล์จึงทำให้กลุ่มคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อีกด้วย 

Serum (เซรั่ม)

Serum ของ Kiehl's ก็มีหน้าที่เหมือน Serum อื่นทั่ว ๆ ไป ตรงที่เน้นการดูแลและบำรุงปัญหาผิวเฉพาะส่วน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย เติมน้ำให้ผิว ลดจุดด่างดำหรือความหมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยรักษาปัญหาสิว แต่ความพิเศษนั้นอยู่ที่มีความเข้มข้นของส่วนนผสมหลักในปริมาณที่สูง ซึ่งส่วนผสมหลักแต่ละชนิดที่ Kiehl's เลือกใช้ก็เป็นเกรดพรีเมียมและซึมลึกสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีทั้งเนื้อสัมผัสที่เป็นแบบน้ำมันและแบบเจล มี Serum ให้เลือกหลายสูตรที่ปราศจากสารซิลิโคน น้ำหอม หรือ พาราเบนที่อาจจะสร้างความระคายเคืองกับผิวอีกด้วย 

Moisturizer (ครีมบำรุงผิว)

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ของ Kiehl's นั้นเน้นการบำรุงให้ความชุ่มชื้นและเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง แต่ในขณะเดียวกันก็ผลิตมาโดยคำนึงถึงสภาพผิวในแต่ละแบบเป็นหลัก เช่นในกลุ่มของคนที่มีผิวแห้งก็จะมีความเข้มข้นของเนื้อครีมมากเป็นพิเศษ เพื่อเติมน้ำให้กับผิวได้อย่างเต็มที่ ในส่วนของมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวมัน ทางแบรนด์จะเน้นสูตรที่เป็น Oil-free ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่อาจจะทำให้เกิดการอุดตันในผิว รวมทั้งมีเนื้อสัมผัสแบบเจลที่ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ครีมบำรุงของ Kiehl's โดยส่วนใหญ่จะไม่มีการใช้สารกันเสียประเภทพาราเบน น้ำหอมและสารสังเคราะห์ที่จะสร้างความระคายเคืองให้กับผิว เพราะแบรนด์เน้นให้ผลิตภัณฑ์นั้นสามารถใช้ได้แม้กระทั่งคนที่มีผิวบอบบาง

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

สำหรับคนไทยเมื่อเวลาออกจากบ้านในแต่ละครั้ง สกินแคร์สำคัญที่คุณควรต้องทาลงบนผิวหน้าก็คือ Sunscreen หรือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดนั่นเอง เนื่องจากรังสี UV ที่มากับแสงแดดนั้นเป็นตัวการที่ทำให้ผิวเกิดการเสื่อมสภาพและบางครั้งยังเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวอีกด้วย การทาครีมกันแดดจะช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวจากรังสี UV ได้

โดย Kiehl's มีผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่เป็นทั้งเนื้อครีม เนื้อโลชั่นและเนื้อฟลูอิด ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีความบางเบาและทาลงผิวได้ง่าย และบางรุ่นยังมีสูตรพิเศษที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้ผิว ซึ่งคุณสามารถใช้เป็น Makeup Base ด้วยก็ได้ พร้อมทั้งยังมีรุ่นที่กันน้ำและเหงื่อสำหรับคนที่ต้องออกกิจกรรมกลางแจ้งอย่างไปทะเลหรือไปว่ายน้ำได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาและริมฝีปาก

การดูแลผิวหน้าของคุณนั้นไม่ได้สิ้นสุดแค่ที่แก้มหรือหน้าผากเท่านั้น เพราะผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากก็เป็นส่วนที่คุณต้องใส่ใจเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน ซึ่งทาง Kiehl's ได้เห็นถึงความสำคัญตรงนี้ จึงมีสกินแคร์ที่มาช่วยบำรุงรอบดวงตาและริมฝีปากออกมาให้โดยเฉพาะเลยค่ะ


สกินแคร์ที่บำรุงรอบดวงตานั้น มีให้เลือกกันหลายรุ่นที่จะเน้นทั้งในเรื่องของการลดความคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา แต่ละสูตรจะใช้ส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เนื่องจากผิวบริเวณรอบดวงตานั้นมีความบอบบางเป็นพิเศษ


ในขณะที่สกินแคร์สำหรับริมฝีปาก ก็จะมีลิปบาล์มทั้งในรูปแบบของแท่งและหลอด เน้นส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากที่มาจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีสังเคราะห์ และยังได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์มาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย 

เลือก Collection สกินแคร์ Kiehl's ที่เหมาะกับปัญหาผิว

Kiehl's ได้มีการจัด Collection ของสกินแคร์เอาไว้เพื่อดูแลปัญหาผิวที่แตกต่างกัน โดยแต่ละ Collection ก็จะมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่มากกว่า 1 ชนิดไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด โทนเนอร์ เซรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ และสกินแคร์สำหรับรอบดวงตา การเลือกใช้สกินแคร์ตาม Collection ไปเลยในบางครั้งก็จะช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวคอยควานหาสกินแคร์มาใช้ในแต่ละขั้นตอนไปด้วย 

Ultra Facial สำหรับผิวแห้ง

Ultra Facial เรียกได้ว่าเป็น Collection ที่ยอดฮิตสำหรับคนที่มีผิวแห้ง เพราะสกินแคร์ทุกตัวในกลุ่มนี้จะเน้นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว จากสารสกัด Glycoprotein และ Squalane จากมะกอก นอกจากนี้ยังไม่ใช้ส่วนผสมที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว จึงทำให้คนผิวแห้งไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการแพ้จนผิวลอกเป็นขุยได้ 

Rare Earth สำหรับผิวมัน

สำหรับคนที่มีสภาพผิวมัน และมักจะเจอกับปัญหาความมันส่วนเกินหรือสิวต่าง ๆ สกินแคร์ที่อยู่ในกลุ่ม Rare Earth นั้นสามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี ใช้ส่วนผสมหลักจาก Amazonian White Clay ที่ช่วยกำจัดความมันส่วนเกินบนผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้รูขุมขนมีความสะอาดไร้สิ่งสกปรกตกค้างอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว 

Calendula สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

สกินแคร์ในกลุ่มของ Calendula ถือว่าเป็น Collection สร้างชื่อเสียงให้กับ Kiehl's เพราะมีดอก Calendula เป็นส่วนผสมหลัก ใส่มาให้ทั้งในรูปแบบของสารสกัดและกลีบดอกไม้ดังกล่าว ซึ่งดอกไม้ชนิดนี้มีคุณสมบัติหลักในการบรรเทาอาการระคายเคืองและปลอบประโลมผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จึงเรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์สกินแคร์ Kiehl's ของแท้ที่มาจากแหล่งขายที่ได้มาตรฐาน

สกินแคร์ Kiehl's นั้นได้รับความนิยมล้นหลามจากทั่วโลก จึงทำให้มีมิจฉาชีพที่ทำสินค้าลอกเลียนแบบขึ้นมาทำให้หลายคนอาจจะไม่ระมัดระวังไปซื้อสินค้าปลอม นอกจากจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินแล้ว ยังเสี่ยงต่อผิวที่อาจจะแพ้ส่วนผสมปลอมแปลงในผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย ดังนั้นถ้าจะให้ดีที่สุดควรจะซื้อกับทางแบรนด์โดยตรง ซึ่ง Kiehl's เองก็มีสำนักงานในประเทศไทยและมีการจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของตัวเอง รวมถึงผ่านเว็บไซต์รายใหญ่อย่าง Central และ King Power ดังนั้นเลือกซื้อผ่านช่องทางเหล่านี้ก็จะช่วยให้คุณมั่นใจมากขึ้นว่าสกินแคร์ที่เสียเงินซื้อมาใช้นั้นเป็นของแท้และได้มาตรฐานแน่นอนค่ะ

10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้นำความรู้เกี่ยวกับสกินแคร์ Kiehl's มาฝากกันไปแล้ว ก็หวังว่าจะช่วยให้คุณรู้จักสกินแคร์ของแบรนด์นี้ได้อย่างดีมากขึ้นนะคะ ต่อไปมาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 สกินแคร์ Kiehl's สุดปังที่ผ่านการแนะนำจากทุกคนว่าคุณภาพดีและดูแลผิวได้อย่างเห็นผล จะมีสกินแคร์ชนิดไหนและรุ่นไหนกันบ้าง

10
ประเภทของสกินแคร์มาส์ก
CollectionRare Earth
ปริมาณ125, 142 ml
ส่วนผสมหลักAmazonian White Clay
เหมาะสำหรับผิวผิวผสม-ผิวมัน
9
ประเภทของสกินแคร์Serum
CollectionMidnight Recovery
ปริมาณ30 ml
ส่วนผสมหลักEvening Primrose Oil, Lavender Essential Oil, Squalane
เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว
8
ประเภทของสกินแคร์Cleanser
CollectionUltra Facial
ปริมาณ150 ml
ส่วนผสมหลักImperata Cylindrica, Lemon Fruit Extract
เหมาะสำหรับผิวผิวมัน/ผิวเป็นสิวง่าย
7
ประเภทของสกินแคร์Sunscreen
Collection-
ปริมาณ30 ml, 60 ml
ส่วนผสมหลักBaicalin, Cellulospheres
เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว
6
ประเภทของสกินแคร์Eye Serum
CollectionSuper Multi-Corrective
ปริมาณ15 ml, 30 ml
ส่วนผสมหลักSodium Hyaluronate, Botanical Extracts
เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว
5
ประเภทของสกินแคร์Moisturizer
CollectionUltra Facial
ปริมาณ28 ml, 50 ml, 125 ml
ส่วนผสมหลักGlacial Glycoprotein, Olive-Derived Squalane
เหมาะสำหรับผิวผิวแห้ง
4
ประเภทของสกินแคร์Lip Balm
Collection-
ปริมาณ15 ml
ส่วนผสมหลักSqualane, Aloe Vera, Vitamin E
เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว
3
ประเภทของสกินแคร์Toner
CollectionCalendula
ปริมาณ125 ml, 250 ml, 500 ml
ส่วนผสมหลักCalendula, Great Burdock, Allantoin
เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว/ผิวแพ้ง่าย
2
ประเภทของสกินแคร์Serum
CollectionDermatologist Solutions
ปริมาณ50 ml
ส่วนผสมหลักVitamin C, Hyaluronic Acid
เหมาะสำหรับผิวผิวมีริ้วรอยร่องลึก
1
ประเภทของสกินแคร์Serum
CollectionDermatologist Solutions
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 100 ml
ส่วนผสมหลักVitamin C, White Birch Extract, Peony Extract
เหมาะสำหรับผิวผิวหมองคล้ำ มีรอยด่างดำ

ตารางเปรียบเทียบสกินแคร์ Kiehl's

รูปสินค้า
1
KIEHL'S Clearly Corrective Dark Spot Solution 1

KIEHL'S

2
Kiehl's Powerful Strength Line Reducing Concentrate 12.5% Vitamin C 1

Kiehl's

3
Kiehl's Calendula Herb Extract Alcohol-Free Toner 1

Kiehl's

4
Kiehl's Lip Balm #1 1

Kiehl's

5
Kiehl's Ultra Facial Cream 1

Kiehl's

6
Kiehl's Super Multi-Corrective Eye-Opening Serum 1

Kiehl's

7
Kiehl's  Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-Pollution 1

Kiehl's

8
Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Cleanser 1

Kiehl's

9
Kiehl's Midnight Recovery Concentrate 1

Kiehl's

10
Kiehl's Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque 1

Kiehl's

ชื่อสินค้า

Clearly Corrective Dark Spot Solution

Powerful Strength Line Reducing Concentrate 12.5% Vitamin C

Calendula Herb Extract Alcohol-Free Toner

Lip Balm #1

Ultra Facial Cream

Super Multi-Corrective Eye-Opening Serum

Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-Pollution

Ultra Facial Oil-Free Cleanser

Midnight Recovery Concentrate

Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

คุณสมบัติ

ลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอทั่วใบหน้า

ฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 12.5 %

สุดยอดโทนเนอร์ปรับสมดุลผิวอย่างเหมาะสมโดยไม่มีแอลกอฮอล์

ลิปบาล์มรุ่นดังตลอดกาล เคลือบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ยาวนาน

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างเต็มที่

จัดการปัญหาเกี่ยวกับผิวใต้ดวงตาทั้ง 5 ประการในขวดเดียว

ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากทั้งแสงแดดและมลพิษในอากาศ

เจลล้างหน้าสูตร Oil-free ขจัดความมันบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน

ฟื้นบำรุงผิวอย่างเข้มข้นในยามค่ำคืน เสมือนได้ผิวใหม่ในยามเช้า

มาส์กโคลนขาว ดูดซับและขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้อย่างเห็นผล

ราคาเริ่มต้น2,430 บาท2,790 บาท1,350 บาท235 บาท1,260 บาท2,125 บาท1,350 บาท630 บาท2,160 บาท1,125 บาท
ประเภทของสกินแคร์SerumSerumTonerLip BalmMoisturizerEye SerumSunscreenCleanserSerumมาส์ก
CollectionDermatologist SolutionsDermatologist Solutions Calendula-Ultra FacialSuper Multi-Corrective-Ultra FacialMidnight RecoveryRare Earth
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 100 ml50 ml125 ml, 250 ml, 500 ml15 ml28 ml, 50 ml, 125 ml15 ml, 30 ml30 ml, 60 ml150 ml30 ml125, 142 ml
ส่วนผสมหลักVitamin C, White Birch Extract, Peony ExtractVitamin C, Hyaluronic AcidCalendula, Great Burdock, Allantoin Squalane, Aloe Vera, Vitamin EGlacial Glycoprotein, Olive-Derived SqualaneSodium Hyaluronate, Botanical ExtractsBaicalin, CellulospheresImperata Cylindrica, Lemon Fruit ExtractEvening Primrose Oil, Lavender Essential Oil, SqualaneAmazonian White Clay
เหมาะสำหรับผิวผิวหมองคล้ำ มีรอยด่างดำผิวมีริ้วรอยร่องลึกทุกสภาพผิว/ผิวแพ้ง่ายทุกสภาพผิวผิวแห้งทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวมัน/ผิวเป็นสิวง่ายทุกสภาพผิวผิวผสม-ผิวมัน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ Kiehl's ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ เราก็หวังว่าจะช่วยให้คุณรู้จักสกินแคร์ของแบรนด์ Kiehl's ได้ดียิ่งขึ้น และถ้าใครที่มีความคิดอยากจะลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้อนี้อยู่แล้ว ลองเลือกสกินแคร์สักชิ้นจาก 10 อันดับที่เราได้รวบรวมกันมาได้เลยค่ะ รับรองได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้นต่อให้จะใช้อย่างดีและมีคุณภาพแค่ไหน ก็ต้องใช้ควบคู่ไปกับการดูแลผิวในเรื่องอื่น ๆ ด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอาหารการกิน ปริมาณน้ำดื่มที่บริโภค ระยะเวลาในการพักผ่อน และการออกกำลังกาย ที่ต้องทำไปพร้อม ๆ กัน เพียงเท่านี้ การมีผิวสวยใสก็ไม่ใช่เรื่องที่ทำไม่ได้อีกต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,730 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,808 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,148 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,707 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,027 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,075 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมผู้ชายวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำหอมผู้ชายวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  น้ำหอมถือเป็นผลิตภัณฑ์อย่างหนึ่งที่สามารถช่วยเสริมบุคลิกภาพ เพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูดได้ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากอยู่ใกล้คนที่มีกลิ่นตัวหอมใช่ไหมล่ะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น กลิ่นน้ำหอมนั้นมีจำหน่ายมากมายเต็มไปหมด หากเลือกไม่เหมาะสมกับตัวเองก็อาจจะทำให้ตัวผู้ใช้เองเกิดอาการวิงเวียนกลิ่น ไม่สบายตัวไปตลอดวัน รวมทั้งยังอาจจะทำให้ภาพลักษณ์ของผู้ใช้นั้นดูแตกต่างไปจากที่ต้องการให้เป็น ยิ่งถ้าหากเป็นกลิ่นที่แรงเกินไป ก็อาจกลายเป็นการรบกวนผู้คนรอบข้างได้อีกเช่นกันสำหรับหนุ่ม ๆ วัยรุ่นทั้งหลาย ส่วนใหญ่มักจะเป็นมือใหม่ในวงการน้ำหอม ถึงแม้อาจจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์น้ำหอมต่าง ๆ มาอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็น Calvin Klein, Dior, Kenzo ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีน้ำหอมมากมายหลายรุ่นเต็มไปหมด วันนี้เราจะมาแก้ปัญหาอันน่าปวดหัวให้ชายหนุ่มวัยรุ่นทั้งหลายด้วยการแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอมอย่างถูกวิธี รวมไปถึงยังได้รวบรวม 10 อันดับ น้ำหอมผู้ชายสำหรับวัยรุ่น ที่ได้รับความนิยมมาให้ได้พิจารณากันอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  4,750 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่