• 10 อันดับ ชุด Rash Guard ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย มีทั้งยี่ห้อ Rip Curl หรือ Quiksilver 1
 • 10 อันดับ ชุด Rash Guard ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย มีทั้งยี่ห้อ Rip Curl หรือ Quiksilver 2
 • 10 อันดับ ชุด Rash Guard ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย มีทั้งยี่ห้อ Rip Curl หรือ Quiksilver 3
 • 10 อันดับ ชุด Rash Guard ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย มีทั้งยี่ห้อ Rip Curl หรือ Quiksilver 4
 • 10 อันดับ ชุด Rash Guard ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย มีทั้งยี่ห้อ Rip Curl หรือ Quiksilver 5

10 อันดับ ชุด Rash Guard ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย มีทั้งยี่ห้อ Rip Curl หรือ Quiksilver

ชุด Rash Guard หรือ ชุดรัชการ์ด ถือเป็นชุดที่จำเป็นสำหรับกีฬาทางน้ำหรือการทำกิจกรรมทางทะเล เช่น การดำน้ำ เล่นเซิร์ฟบอร์ด ขี่เจ็ตสกี รวมไปถึงการท่องเที่ยวทางน้ำ เป็นต้น ชุดประเภทนี้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV, รอยขีดข่วน และปกป้องร่างกายจากสิ่งที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้เป็นผื่นคันบนผิวหนัง โดยชุด Rash Guard มีทั้งแบบแขนสั้นและแขนยาว ซึ่งคุณต้องเลือกสวมใส่ให้เหมาะสมกับแต่ละกิจกรรม นอกจากนี้ ชุด Rash Guard ยังถูกนำมาใช้ในกิจกรรมอื่น ๆ นอกเหนือจากกิจกรรมทางทะเล อาทิ การขี่จักรยาน หรือการทำกิจกรรมกลางแจ้งในชีวิตประจำวัน


บทความนี้ เราได้เตรียม 10 อันดับ “ชุด Rash Guard” ที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพดีมาแนะนำให้กับคุณ โดยมีให้เลือกทั้งชุด Rash Guard สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมกับดีไซน์ที่หลากหลาย ในราคาที่สมเหตุสมผล อีกทั้งยังมาพร้อมกับวิธีการเลือกชุด Rash Guard ที่เหมาะสมกับลักษณะกิจกรรมที่คุณจะนำไปใช้งาน เพื่อที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเล่นกีฬาทางน้ำหรือกิจกรรมอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลกับผื่นคันหรือรังสี UV จากแสงแดดที่คอยทำร้ายผิวหนังค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 29-09-2021
 • 9,087 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ชุด Rash Guard คืออะไร ?

ชุด Rash Guard คืออะไร ?

ชุด Rash Guard คือ ชุดที่สวมใส่เพื่อปกป้องร่างกายของคุณจากรอยขีดข่วนระหว่างการเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น การเล่นเซิร์ฟบอร์ด การดำน้ำสกูบา หรือพายเรือ เป็นต้น และช่วยป้องกันผื่นแพ้บนผิวหนังจากสิ่งต่าง ๆ ใต้ทะเล ชุดประเภทนี้มีเนื้อผ้าบาง, มีความยืดหยุ่นสูง และดูดซับน้ำได้ดี ทำให้ชุดแห้งเร็ว จึงเหมาะสำหรับการสวมใส่ไปดำน้ำ ไปทะเล และยังสามารถสวมใส่สำหรับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีข้อดีตรงที่ช่วยปรับระดับอุณหภูมิในร่างกายและกระชับกล้ามเนื้อ จึงตอบโจทย์การดำน้ำได้เป็นอย่างดีค่ะ 


ชุดประเภทนี้ยังเป็นที่รู้จักในชื่อ "ชุดกัน UV" หรือหลายคนอาจเรียกว่า "ชุดดำน้ำกัน UV" เพราะสามารถป้องกันรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้หลายคนหันมาสวมใส่ชุดประเภทนี้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น เช่น การทำสวน เล่นกีฬาบนบกกลางแจ้ง หรือจะใส่เดินริมชายหาดและริมสระน้ำ โดยไม่จำเป็นจะต้องสวมใส่ขณะเล่นกีฬาในน้ำเท่านั้น


จะเห็นได้ว่าชุด Rash Guard ไม่ได้เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับกิจกรรมทางทะเลเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงการสวมใส่ในชีวิตประจำวันอีกด้วย โดยเฉพาะสำหรับประเทศไทยที่มีอากาศร้อนอบอ้าว การสวมใส่ชุด Rash Guard ในการทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน จึงเป็นตัวช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดด เพื่อทำให้คุณสนุกกับการทำกิจกรรมกลางแจ้งมากขึ้นด้วยค่ะ

วิธีการเลือกชุด Rash Guard

ต่อไปเราขอแนะนำวิธีเลือกชุด Rash Guard กันค่ะ โดยคุณสามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้เป็นแนวทาง เพื่อเลือกซื้อชุด Rash Guard ที่เหมาะสมสำหรับคุณทั้งการออกแบบและการใช้งานได้เลยค่ะ

เลือกชุด Rash Guard ตามการใช้งาน

การเลือกชุด Rash Guard ที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมทางน้ำ ควรพิจารณาจากชุดที่มีความยืดหยุ่นสูง แห้งเร็ว ช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว และยังช่วยปกป้องผิวคุณจากรอยขีดข่วนและผื่นคัน นอกจากคุณสมบัติเบื้องต้นเหล่านี้แล้ว ต้องพิจารณาอะไรอีกบ้างนั้น เรามาดูกันต่อเลยค่ะ

“Rash Guard” สำหรับกิจกรรมทางทะเล

“Rash Guard” สำหรับกิจกรรมทางทะเล

ชุด Rash Guard เป็นชุดที่เหมาะกับการทำกิจกรรมทางทะเล เพราะมีความยืดหยุ่นสูงและแห้งไว โดยมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความเหมาะสมของกิจกรรม เช่น การเล่นกีฬา Windsurf ส่วนใหญ่มักสวมเสื้อ Rash Guard แขนสั้น เพราะแขนไม่ได้สัมผัสกับบอร์ดมากนัก และยังทำให้เคลื่อนไหวได้ดีกว่า ในทางกลับกัน สำหรับกีฬา Bodyboard หรือการโต้คลื่น ที่มักมีการเคลื่อนไหวบริเวณข้อศอกอยู่เสมอ ดังนั้น การเลือกชุดแบบแขนยาวจึงปลอดภัยกว่า เพื่อป้องกันอันตรายจากโขดหินหรือแมงกะพรุน แถมยังช่วยป้องกันแสงแดดได้ดีอีกด้วยค่ะ


สำหรับผู้ชายนั้นสามารถสวมใส่ชุด Rash Guard ได้เลยโดยไม่ต้องสวมเสื้อซับใน แต่สำหรับผู้หญิง เราขอแนะนำให้สวมทับชุดว่ายน้ำค่ะ อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อชุด Rash Guard ผ่านช่องทางออนไลน์ คุณอาจจะต้องวัดขนาดของหน้าอกหรือช่วงเอวให้ดี เพื่อให้ชุดมีขนาดพอดีกับรูปร่างของเรามากที่สุด ซึ่งจะช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวร่างกายขณะทำกิจกรรมได้สะดวกมากขึ้น

“Hooded Rash Guard” สำหรับชายหาดหรือสระน้ำ ใส่ในชีวิตประจำวันได้

“Hooded Rash Guard” สำหรับชายหาดหรือสระน้ำ ใส่ในชีวิตประจำวันได้

หากคุณต้องการชุดที่ใส่สำหรับการเล่นน้ำบริเวณชายหาด ริมสระน้ำ หรือสวมใส่เพื่อทำกิจกรรมอื่นในชีวิตประจำวัน เช่น การขี่จักรยาน การวิ่งจ็อกกิง เราขอแนะนำชุดประเภท Hooded Rash Guard หรือแจ็คเก็ต Rash Guard แบบมีฮู้ด เพราะมีดีไซน์ที่ไม่รัดรูปจนเกินไป เหมาะสำหรับสวมคลุมร่างกาย เพื่อป้องกันแสงแดดและยังช่วยปรับอุณหภูมิร่างกายให้พอดี จึงช่วยลดอาการหนาวสั่นหลังขึ้นจากน้ำได้ค่ะ


ชุดประเภท Hooded Rash Guard มีหลากหลายดีไซน์ ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินในการเลือกสวมใส่กันเป็นคู่แบบชาย-หญิง หรือครอบครัว ทั้งยังสวมใส่กับชุดว่ายน้ำได้ด้วย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่สามารถเลือกชุดที่มีความยาวเพื่อใส่ปกปิดสะโพกได้ อย่างไรก็ตาม ไม่ควรสวมชุดที่ยาวจนเกินไปลงเล่นน้ำ เพราะจะทำให้เคลื่อนไหวได้ลำบาก เหมาะสำหรับสวมคลุมเท่านั้นค่ะ

เลือกชุด Rash Guard ที่มีขนาดพอดีตัว

เลือกชุด Rash Guard ที่มีขนาดพอดีตัว

ในการเลือกซื้อชุด Rash Guard ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าชุดที่ซื้อนั้นมีขนาดพอดีกับตัวคุณ เพราะหากคุณเลือกชุดที่มีขนาดใหญ่เกินไป และมีเนื้อผ้าที่ไม่กระชับกับร่างกายอาจไปรบกวนการเคลื่อนไหวขณะกำลังทำกิจกรรมทางน้ำได้ อีกทั้งยังอาจก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งชุด Rash Guard บางรุ่นอาจมีขนาดใกล้เคียงกันทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เราจึงแนะนำให้ตรวจสอบขนาดของชุด Rash Guard ให้ถี่ถ้วนก่อนพิจารณาเลือกซื้อค่ะ 

เลือกชุด Rash Guard ที่มีซิปเพื่อการสวมใส่ที่สะดวก

เลือกชุด Rash Guard ที่มีซิปเพื่อการสวมใส่ที่สะดวก

ชุด Rash Guard นั้นมีความพอดีกับสรีระของผู้สวมใส่เป็นอย่างมาก จึงต้องใช้เวลานานพอสมควรในการสวมหรือถอด หากคุณเป็นคนที่ทำกิจกรรมทางน้ำเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำ, โต้คลื่น หรือว่ายน้ำ เราขอแนะนำให้เลือกชุด Rash Guard ที่มีซิป เพราะมีเนื้อผ้าค่อนข้างยืดหยุ่น ไม่แนบติดไปกับผิวหนังจนเกินไปหลังขึ้นจากน้ำ ทำให้คุณสวมใส่และถอดชุดออกได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังหลีกเลี่ยงการเกิดบาดแผลจากการเสียดสีของชุด Rash Guard กับผิวหนัง ซึ่งต่างจากแบบไม่มีซิปที่ต้องใช้เวลาในการสวมใส่และถอดออกเพราะเนื้อผ้าไม่ยืดหยุ่น ดังนั้น การเลือกชุด Rash Guard แบบมีซิปจะช่วยให้สวมใส่ได้สะดวกมากยิ่งขึ้นค่ะ 

เลือกชุด Rash Guard ที่ช่วยป้องกันแสงแดด

หลังจากที่ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับประเภทของชุด Rash Guard กันไปแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ การเลือกชุดที่มีคุณสมบัติช่วยกันแดดนั่นเองค่ะ ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันต่อเลยค่ะ

ค่าตัวเลข UPF สูง จะช่วยป้องกันรังสี UV ได้มากขึ้น

ค่าตัวเลข UPF สูง จะช่วยป้องกันรังสี UV ได้มากขึ้น

หากคุณต้องการปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดแผดเผาในระหว่างทำกิจกรรม ขอแนะนำให้เลือกชุดที่สามารถป้องกันแสงแดดได้ดี โดยสามารถเปรียบเทียบได้จากค่าตัวเลข "UPF" ซึ่งเป็นตัวเลขมาตรฐานระดับโลกที่ใช้บ่งบอกถึงความสามารถในการป้องกันรังสี UV จากแสงอาทิตย์


 • UPF15 - 24 : ป้องกันรังสี UV ได้ 85% ขึ้นไป (ดี)
 • UPF25 - 39 : ป้องกันรังสี UV ได้ 90% ขึ้นไป (ดีมาก)
 • UPF40 - 50+ : ป้องกันรังสี UV ได้ 95% (ยอดเยี่ยม)

ตัวเลขเหล่านี้ คือ ค่าตัวเลขของความสามารถในการป้องกันรังสี UV ยิ่งเป็นตัวเลขที่มีค่าสูง แสดงว่าชุดนั้นสามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ค่า "UPF50+" หมายถึง สามารถป้องกันรังสี UV 50 เท่าขึ้นไป ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกค่า UPF50+ เพื่อการปกป้องผิวของคุณที่มีประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ

เลือกชุด Rash Guard สีเข้มและมีผ้าหนาเพื่อลดการสะท้อนแสง

เลือกชุด Rash Guard สีเข้มและมีผ้าหนาเพื่อลดการสะท้อนแสง

ชุดที่มีสีเข้มจะช่วยดูดซับรังสี UV ขณะที่คุณทำกิจกรรมอยู่กลางแจ้ง ดังนั้น การเลือกชุดสีดำหรือสีน้ำเงินจึงเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับการปกป้องผิวจากแสงแดด แม้ว่าหลายคนอาจจะมองว่าชุดสีขาวนั้นดูสวยงามสบายตากว่า แถมยังเหมาะสำหรับการสวมใส่ไปทะเล แต่จริง ๆ แล้วสีขาวนั้นเป็นสีที่สะท้อนรังสี UV จึงอาจส่งผลเสียต่อผิวหน้าและมือของคุณได้ เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อชุดสีเข้ม เพื่อช่วยดูดซับรังสี UV และป้องกันแดดเผาไหม้ค่ะ


นอกจากนี้ ควรลองเปรียบเทียบเนื้อผ้าของแต่ละรุ่น และเลือกรุ่นที่มีผ้าหนาที่สุด เพราะชุด Rash Guard บางรุ่นผลิตจากผ้าที่มีความบาง ซึ่งช่วยให้ว่ายน้ำและเคลื่อนไหวได้สะดวก แต่ก็ยังมีช่องว่างให้รังสี UV ผ่านเข้าสู่ผิวของคุณได้ ดังนั้น การเลือกชุดที่มีผ้าหนาและทอเส้นใยแน่นเข้าด้วยกัน จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ค่ะ

เลือกชุด Rash Guard ที่ทนทานต่อสารคลอรีน

เลือกชุด Rash Guard ที่ทนทานต่อสารคลอรีน

หากคุณต้องการสวมใส่ชุด Rash Guard เพื่อทำกิจกรรมในสระว่ายน้ำ เราขอแนะนำให้เลือกชุดที่มีคุณสมบัติทนทานต่อสารคลอรีน โดยเฉพาะสำหรับคนที่แพ้สารคลอรีน เพราะการอยู่ในสระว่ายน้ำเป็นเวลานานอาจทำให้คุณได้รับสารคลอรีนสะสมอยู่ทั่วทั้งบริเวณผิวหนัง จนอาจเกิดอาการแพ้และเป็นผื่นคัน หรือทำให้ผิวหนังลอกได้ การเลือกชุด Rash Guard ที่สามารถป้องกันสารคลอรีนจึงช่วยแก้ปัญหาตรงจุดนี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ   

เลือกชุด Rash Guard จากแบรนด์ยอดนิยม

หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกชุด Rash Guard แบบไหนดี เราจึงขอแนะนำแบรนด์ผู้ผลิต Rash Guard ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมทั่วโลก ซึ่งเป็นตัวการันตีในเรื่องของคุณภาพและช่วยให้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นค่ะ 

adidas : แบรนด์กีฬาคุณภาพระดับท็อปของโลก

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ระดับท็อปของโลกที่ผลิตอุปกรณ์กีฬาแทบทุกชนิดเลยก็ว่าได้ และเมื่อเป็นอุปกรณ์กีฬาของ adidas แล้วก็มั่นใจได้เลยว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ โดยเฉพาะในเรื่องของวัสดุที่นำมาผลิต ซึ่งสำหรับชุด Rash Guard adidas เองก็เช่นกัน ที่นอกจากจะมีดีไซน์แบบชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ตแล้ว ในหลายรุ่นยังเลือกใช้วัสดุผ้าไนลอนรีไซเคิลและอีลาสเทนคุณภาพสูง ส่งผลให้มีความทนทานและช่วยให้เคลื่อนไหวสะดวกไม่รู้สึกอึดอัดค่ะ

Rip Curl : นึกถึงทะเลและชายหาด ต้องนึกถึงแบรนด์นี้

Rip Curl คือแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อผลิตอุปกรณ์กีฬาเซิร์ฟและกีฬาทางน้ำอื่น ๆ รวมไปถึงแฟชั่นเสื้อผ้าที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางทะเลโดยเฉพาะ โดยความโดดเด่นอยู่ที่ดีไซน์และกราฟิกที่ชวนให้นึกถึงการไปเที่ยวทะเลและชายหาด แบรนด์นี้จึงได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก ซึ่งจุดนี้เองเป็นอีกหนึ่งข้อที่ช่วยการันตีได้ว่าแบรนด์นี้มีมาตรฐานในการผลิตสินค้าต่าง ๆ ของแบรนด์ รวมไปถึงชุด Rash Guard ค่ะ

Mares : แบรนด์เก่าแก่ผู้ผลิตอุปกรณ์ดำน้ำสัญชาติอิตาลี

เชื่อว่าเมื่อหลายคนได้ยินชื่อแบรนด์ก็อาจจะทำหน้างงกันสักเล็กน้อย เนื่องจาก Mares เป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญในการผลิตชุดดำน้ำ และอุปกรณ์ดำน้ำสกูบา (Scuba) ที่แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชุด Rash Guard รวมอยู่ด้วย ซึ่งแบรนด์นี้ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1949 ที่เมือง Rapallo ประเทศอิตาลี ด้วยการผลิตที่ต่อเนื่องและยาวนานกว่า 72 ปี ด้วยเหตุนี้เอง จึงเป็นตัวช่วยยืนยันในคุณภาพสินค้าต่าง ๆ ที่ผลิตภายใต้แบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ 

10 อันดับ ชุด Rash Guard ยี่ห้อไหนดี สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย มีทั้งยี่ห้อ Rip Curl หรือ Quiksilver

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกชุด Rash Guard ที่เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ กันไปแล้ว ต่อไปมาดูกันเลยว่า 10 อันดับ ชุด Rash Guard ที่เราได้คัดเลือกมานำเสนอ จะมีรุ่นไหนบ้างที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของคุณมากที่สุด

10
ประเภทHooded Rash Guard
วัสดุโพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์
UPF50+
มีซิป
ป้องกันสารคลอรีน
9

AQUA LUNGชุด Rash Guard รุ่น Blue Tropic LS & Zip

1,790 บาท 〜

ประเภทแขนยาว
วัสดุโพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์
UPF50+
มีซิป
ป้องกันสารคลอรีน
8
ประเภทแขนสั้น
วัสดุไนลอน, สแปนเด็กซ์
UPF40
มีซิป
ป้องกันสารคลอรีน
7
ประเภทแขนยาว
วัสดุโพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์
UPF50+
มีซิป
ป้องกันสารคลอรีน
6

BARRELชุด Rash Guard ผู้หญิง รุ่น ODD RASHGUARD

1,650 บาท 〜

ประเภทแขนยาว
วัสดุโพลีเอสเตอร์, โพลียูรีเทน
UPF50+
มีซิป
ป้องกันสารคลอรีน
5

Winmaxชุด Rash Guard แขนยาว รุ่น WM079041

399 บาท 〜

ประเภทแขนยาว
วัสดุโพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์
UPF50+
มีซิป
ป้องกันสารคลอรีน
4

Quiksilverชุด Rash Guard รุ่น 201EQYWR03244-KVJ0

2,650 บาท 〜

ประเภทแขนยาว
วัสดุไนลอน, อีลาสเทน
UPF50+
มีซิป
ป้องกันสารคลอรีน
3
ประเภทชุด Rash Guard
วัสดุโพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์
UPF50+
มีซิป
ป้องกันสารคลอรีน
2

Rip Curlชุด Rash Guard รุ่น WLYYOM DRIVE RELAXED LS UVT P20

2,195 บาท 〜

ประเภทแขนยาว
วัสดุโพลีเอสเตอร์, อีลาสเทน
UPF50+
มีซิป
ป้องกันสารคลอรีน
1

adidasชุด Rash Guard ผู้ชาย รุ่น GH7099

1,600 บาท 〜

ประเภทแขนยาว
วัสดุรีไซเคิลไนลอน, อีลาสเทน
UPF50+
มีซิป
ป้องกันสารคลอรีน

ตารางเปรียบเทียบชุด Rash Guard

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับชุด Rash Guard ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • adidas - ชุด Rash Guard ผู้ชาย รุ่น GH7099
 • Rip Curl - ชุด Rash Guard รุ่น WLYYOM DRIVE RELAXED LS UVT P20
 • Mares - ชุด Rash Guard รุ่น Trilastic Steamer
 • Quiksilver - ชุด Rash Guard รุ่น 201EQYWR03244-KVJ0
 • Winmax - ชุด Rash Guard แขนยาว รุ่น WM079041

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
adidas ชุด Rash Guard ผู้ชาย รุ่น GH7099 1

adidas

2
Rip Curl ชุด Rash Guard รุ่น WLYYOM DRIVE RELAXED LS UVT P20 1

Rip Curl

3
Mares ชุด Rash Guard รุ่น Trilastic Steamer 1

Mares

4
Quiksilver ชุด Rash Guard รุ่น 201EQYWR03244-KVJ0 1

Quiksilver

5
Winmax ชุด Rash Guard แขนยาว รุ่น WM079041 1

Winmax

6
BARREL ชุด Rash Guard ผู้หญิง รุ่น ODD RASHGUARD 1

BARREL

7
Mares ชุด Rash Guard รุ่น Trilastic Lady AQ LS 1

Mares

8
CRESSI ชุด Rash Guard รุ่น Short Sleeve 1

CRESSI

9
AQUA LUNG ชุด Rash Guard รุ่น Blue Tropic LS & Zip 1

AQUA LUNG

10
Water Pro ชุด Rash Guard แบบมีฮู้ด 1

Water Pro

ชื่อสินค้า

ชุด Rash Guard ผู้ชาย รุ่น GH7099

ชุด Rash Guard รุ่น WLYYOM DRIVE RELAXED LS UVT P20

ชุด Rash Guard รุ่น Trilastic Steamer

ชุด Rash Guard รุ่น 201EQYWR03244-KVJ0

ชุด Rash Guard แขนยาว รุ่น WM079041

ชุด Rash Guard ผู้หญิง รุ่น ODD RASHGUARD

ชุด Rash Guard รุ่น Trilastic Lady AQ LS

ชุด Rash Guard รุ่น Short Sleeve

ชุด Rash Guard รุ่น Blue Tropic LS & Zip

ชุด Rash Guard แบบมีฮู้ด

คุณสมบัติ

ผ้าไนลอนรีไซเคิล ทนทานเป็นพิเศษ แถมป้องกันคลอรีนกัดผิวได้

มีสไตล์ด้วยโลโก้แบรนด์สีทอง ทรงสวมใส่สบาย เนื้อผ้าคุณภาพ

ปกป้องได้ทั่วทั้งร่างกาย รูปทรงกระชับเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว

ป้องกันได้ทั้ง UV และคลอรีน เทคโนโลยีผ้าพิเศษให้ความอบอุ่น

ผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมความยืดหยุ่นด้วยสแปนเด็กซ์ ราคามิตรภาพ

ผ้ายืดหยุ่นได้ 4 ทิศทาง เสริมดีเทลด้วยลวดลายกราฟิกที่แขนเสื้อ

น้ำหนักเบาและระบายอากาศดี สีมินต์หวานเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ

แขนสั้นเคลื่อนไหวได้สะดวก ยืดหยุ่นสูง ตัดเย็บแบบตะเข็บแบน

เนื้อผ้ากระชับเข้ากับสรีระ ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย

มาพร้อมฮู้ดไม่กระชับจนเกินไป มี UPF50+ ใส่ในชีวิตประจำวันได้

ราคาเริ่มต้น1,600 บาท2,195 บาท2,695 บาท2,650 บาท399 บาท1,650 บาท1,350 บาท1,200 บาท1,790 บาท1,480 บาท
ประเภทแขนยาวแขนยาวชุด Rash Guardแขนยาวแขนยาวแขนยาวแขนยาวแขนสั้นแขนยาวHooded Rash Guard
วัสดุรีไซเคิลไนลอน, อีลาสเทนโพลีเอสเตอร์, อีลาสเทนโพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์ไนลอน, อีลาสเทนโพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์โพลีเอสเตอร์, โพลียูรีเทนโพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์ไนลอน, สแปนเด็กซ์โพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์โพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์
UPF50+50+50+50+50+50+50+4050+50+
มีซิป
ป้องกันสารคลอรีน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกซื้อชุด Rash Guard คือ การเลือกซื้อชุดที่มีขนาดพอดีกับสรีระร่างกายของคุณ ไม่ใหญ่หรือไม่เล็กจนเกินไป โดยแต่ละเว็บไซต์และร้านค้าอาจมีขนาดของสินค้าแตกต่างกัน คุณจึงควรตรวจสอบตารางขนาดสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง เพื่อให้ได้ชุด Rash Guard ที่เหมาะสมและตรงกับลักษณะการใช้งานของคุณมากที่สุด ซึ่งจะช่วยให้คุณสนุกกับการว่ายน้ำ รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ ได้อย่างราบรื่นค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่เสื่อโยคะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พกพาง่าย มาพร้อมช่องเก็บของ มีทั้งงานฝีมือและแบรนด์ดัง
  10 อันดับ กระเป๋าใส่เสื่อโยคะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พกพาง่าย มาพร้อมช่องเก็บของ มีทั้งงานฝีมือและแบรนด์ดัง
  กระเป๋าใส่เสื่อโยคะหรือถุงใส่เสื่อโยคะถือเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่ช่วยให้ผู้เล่นโยคะหรือผู้ออกกำลังกายตามยิม ฟิตเนส หรือสตูดิโอ ช่วยให้มีความคล่องตัวมากขึ้น สามารถพกพาเสื่อโยคะได้ง่ายในทุก ๆ ที่ ไม่ว่าเสื่อจะมีขนาดทั้งความกว้าง ความยาว หรือความหนามากเพียงใด กระเป๋าหรือถุงใส่เสื่อโยคะก็จะช่วยถนอมและปกป้องเสื่อจากฝุ่นละออง น้ำ และสิ่งสกปรกต่าง โดยกระเป๋าใส่เสื่อโยคะมีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่มีหูหิ้ว สะพายไหล่ สะพายหลัง ถือเป็นถุงที่เป็นหูรูด รวมไปถึงกระเป๋าใส่เสื้อโยคะแฮนด์เมด งานฝีมือ ทำมือ แฟชั่นต่าง ๆยี่ห้ออุปกรณ์ออกกำลังกาย รวมไปถึงอุปกรณ์การเล่นโยคะหรือพิลาทิสมีทั้ง Manduka, Lululemon, Easyoga นอกจากนี้ยังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่ผลิตเสื่อโยคะและกระเป๋าโยคะด้วยทั้ง Adidas, Nike, Reebok, Decathlon, Vaken เป็นต้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่เสื่อโยคะพร้อม 10 อันดับ กระเป๋าใส่เสื่อโยคะที่น่าสนใจที่อาจเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราค่ะ
  กีฬา
  1,710 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นตากันแดดสำหรับเล่นกอล์ฟ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ แว่นตากันแดดสำหรับเล่นกอล์ฟ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "แว่นตากันแดด" ถือเป็นหนึ่งใน Accessories ที่สำคัญมาก ๆ สำหรับการเล่นกอล์ฟ เพราะหากไม่ใส่ไว้ ก็จะทำให้แสบตาจากแดดจ้า ๆ จนมีผลต่อการเล่นได้ ทั้งยังส่งผลเสียต่อสุขภาพดวงตาอีกด้วย ในปัจจุบัน จึงมีแว่นตากันแดดสำหรับตีกอล์ฟโดยเฉพาะออกมาจำหน่ายอยู่มากมายหลายรูปแบบ และยังมีสีสันมากมายให้เลือกซื้อ และแน่นอนครับว่า หากเราไม่มีความรู้ในการเลือกเลย ก็อาจจะพลาดซื้อแว่นตาที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่ตอบโจทย์กับความต้องการที่ตั้งใจไว้ได้ ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้ถึงหลักสำคัญที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อแว่นตากันแดดสำหรับเล่นกอล์ฟโดยเฉพาะ ผ่านวิธีการเลือกที่มีเนื้อหาหลากหลาย ทั้งเรื่องสีสัน และฟังก์ชันอื่น ๆ ในตอนท้าย เรายังได้คัดสรรยี่ห้อหรือรุ่นที่ได้รับความนิยมมาฝากกันอีกถึง 10 อันดับด้วยกัน ซึ่งขอบอกเลยว่า คุณภาพอัดแน่น แถมยังใส่แล้วดูดีอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ไปติดตามกันได้เลยครับ !
  กีฬา
  3,115 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมวกว่ายน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ หมวกว่ายน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "หมวกว่ายน้ำ" ถือเป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญสำหรับการว่ายน้ำ เพราะจะช่วยเก็บผมไม่ให้มาบดบังวิสัยทัศน์ ทำให้เราว่ายได้อย่างคล่องตัวขึ้นและยังเป็นตัวช่วยในการปกป้องเส้นผมจากคลอรีนในน้ำได้ แถมยังมีบางรุ่นที่ช่วยกันน้ำสำหรับคนที่ไม่อยากให้ผมเปียกอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีหมวกว่ายน้ำวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายยี่ห้อไม่แพ้อุปกรณ์ว่ายน้ำประเภทอื่น ๆ อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่หลากหลายให้เลือกซื้อ รวมถึงวัสดุที่แตกต่างกันไป ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนหรือรุ่นใดดี นอกจากนี้ หากคุณเลือกซื้อหมวกว่ายน้ำเพียงเพราะความสวยงาม อาจทำให้ได้หมวกที่ไม่ตอบโจทย์การใช้งานได้ ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาคุณไปศึกษาวิธีการเลือกหมวกว่ายน้ำที่ถูกต้องเหมาะสม พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับหมวกว่ายน้ำที่ได้รับความนิยมกันอยู่ในตอนนี้ให้ด้วยครับ หากคุณเป็นผู้ที่รักการว่ายน้ำล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะครับ
  กีฬา
  3,224 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เทปพยุงกล้ามเนื้อ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดง่าย ไม่รัดแน่น ของแท้
  10 อันดับ เทปพยุงกล้ามเนื้อ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดง่าย ไม่รัดแน่น ของแท้
  "เทปพยุงกล้ามเนื้อ" หรือเทปรัดกล้ามเนื้อ เทปล็อกกล้ามเนื้อ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยบำบัด บรรเทาและป้องกันอาการบาดเจ็บ เช่น เคล็ดขัดยอก ข้อเท้าพลิก กล้ามเนื้ออักเสบ จากการเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังช่วยพยุงกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นเพื่อให้คุณสามารถเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันได้สะดวกขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อต้องเลือกซื้อเทปพยุงกล้ามเนื้อครั้งแรกที่อาจเคยเห็นในร้านขายยา ก็อาจจะทำให้คุณสับสนได้เพราะไม่มีข้อมูลเพียงพอว่าควรจะเลือกชนิดไหนดี เนื่องจากเทปพยุงกล้ามเนื้อนั้นมีวางจำหน่ายอยู่หลากประเภทเช่นกัน นอกจากนี้ ยังต้องเลือกให้ถูกต้องตามแต่ละส่วนของร่างกาย หรือตามอาการบาดเจ็บต่าง ๆ เช่น หัวเข่า น่อง และข้อมือ เป็นต้นในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกเทปพยุงกล้ามเนื้อที่ถูกต้องคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ เทปพยุงกล้ามเนื้อ ที่น่าสนใจจากหลากหลายยี่ห้อ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อเทปพยุงกล้ามเนื้อที่เหมาะสมกับการใช้งาน รวมไปถึงวิธีใช้ วิธีติดเทปพยุงกล้ามเนื้อต้นขาที่ถูกต้อง
  กีฬา
  5,753 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อทีมฟุตบอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เสื้อทีมฟุตบอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "เสื้อทีมฟุตบอล" ถือเป็นไอเทมที่เหล่าบรรดาแฟนคลับทีมหรือสโมรสฟุตบอลต่าง ๆ ต้องมีไว้ครอบครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบการสะสมของที่ระลึกจากทีมฟุตบอลในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็นทีมของประเทศไทยเองหรือจากต่างประเทศ ทำให้เสื้อทีมฟุตบอลนั้นกลายเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่ในหมู่ชายหนุ่มเท่านั้น แต่ยังมีแฟนบอลจำนวนมากที่เป็นผู้หญิงด้วย เสื้อทีมฟุตบอลที่วางจำหน่ายในยุคสมัยนี้จึงมีให้เลือกมากมายจากหลายแบรนด์ เช่น ADIDAS, NIKE รวมไปถึงแบรนด์ที่เป็นของสโมสรเองค่ะในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกเสื้อทีมฟุตบอล เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อตัวที่ถูกใจและเหมาะสมกับตนเองมาสวมใส่ได้ รวมถึงคัดเลือก 10 อันดับ เสื้อทีมฟุตบอลจากแบรนด์และรุ่นยอดฮิตที่มีคุณภาพดีมาฝากทุกคนด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  กีฬา
  1,210 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เสื้อวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากพูดถึงเครื่องแต่งกายหรืออุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการวิ่งแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนคงจะนึกถึงรองเท้าวิ่งขึ้นมาเป็นอันดับแรก แต่ในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับอีกหนึ่งไอเทมจำเป็นที่บรรดานักวิ่งทั้งหลายไม่ควรจะมองข้ามอย่าง “เสื้อวิ่ง” นั่นเองค่ะ เนื่องจากในขณะที่วิ่งอยู่นั้น ร่างกายของเราจะมีเหงื่อออกในปริมาณมาก รวมถึงมีอุณหภูมิร่างกายที่สูงขึ้น นักวิ่งจึงควรเลือกสวมใส่เสื้อที่ออกแบบและตัดเย็บมาสำหรับวิ่งโดยเฉพาะ เพื่อให้รู้สึกแห้งสบายตัว แถมยังเป็นการช่วยให้วิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย หากมีเสื้อวิ่งที่เหมาะกับตนเองอยู่ล่ะก็ ไม่ว่าจะฝึกซ้อมหรือลงแข่งขันวิ่งมาราธอนก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการเข้าเส้นชัยของคุณอย่างแน่นอนค่ะสำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อวิ่งอยู่และยังไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกแบบไหนดี ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะในบทความนี้ เราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกเสื้อวิ่งให้กับทุกคน พร้อมทั้งแนะนำเสื้อวิ่งคุณภาพดีจากหลากหลายแบรนด์ โดยจะแบ่งเป็นเสื้อสำหรับผู้ชายและผู้หญิงเพื่อให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบค่ะ ไปดูเลยดีกว่าค่ะว่า จะมีตัวไหนถูกใจคุณบ้าง !
  กีฬา
  2,761 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลูกกลิ้งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บริหารหน้าท้อง สร้างกล้ามเนื้อ กระชับหุ่นได้จริง
  10 อันดับ ลูกกลิ้งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บริหารหน้าท้อง สร้างกล้ามเนื้อ กระชับหุ่นได้จริง
  เนื่องจากในปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจกับสุขภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้น การออกกำลังกายจึงกลายเป็นกิจกรรมที่สำคัญสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งคนส่วนใหญ่จะชอบการออกกำลังกายในฟิตเนส ยิม หรือสตูดิโอ เพราะมีอุปกรณ์ที่ครบครันและหลากหลาย แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่สูงตามมาด้วยเช่นกัน จึงทำให้เทรนด์การออกกำลังกายในบ้านเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะอุปกรณ์บางชนิดก็หาซื้อได้ง่ายและมีราคาไม่แพง สามารถประหยัดได้ทั้งเงินและเวลา โดยหนึ่งในนั้นคือ ลูกกลิ้งออกกำลังกาย (Ab Wheels, Ab Rollers) หรือที่ใครหลายคนอาจเรียกว่าล้อกลิ้งออกกำลังกายหรือลูกกลิ้งเล่นกล้ามท้องนั่นเองถึงแม้ลูกกลิ้งออกกำลังกายจะเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายชิ้นเล็ก แต่มีประโยชน์มากกว่าที่เราคิด เพราะสามารถสร้างกล้ามเนื้อได้หลายส่วน ลดหน้าท้อง สร้างซิกแพ็กหรือบริหารกล้ามเนื้อช่วงกลางของลำตัว แขน ไหล่ หรือหลัง แถมยังช่วยสร้างความเพลิดเพลินในการออกกำลังกายได้อีกด้วย วันนี้เรามีวิธีการเลือกลูกกลิ้งออกกำลังกาย พร้อมคำแนะนำและคลายทุกข้อสงสัยที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบหรือเข้าใจผิด ซึ่งตอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมี 10 อันดับ ลูกกลิ้งออกกำลังกาย ที่ช่วยให้เรามีหุ่นที่ฟิตที่ดีมากขึ้นมาแนะนำกันอีกด้วย
  กีฬา
  26,824 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แทรมโพลีน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ออกกำลังกายได้ดี ปลอดภัย ทั้งเด็กและผู้สูงอายุ
  10 อันดับ แทรมโพลีน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ออกกำลังกายได้ดี ปลอดภัย ทั้งเด็กและผู้สูงอายุ
  อุปกรณ์กระโดดที่ช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีในตอนนี้ต้องยกให้แทรมโพลีนค่ะ แทรมโพลีนคือผ้าใบที่ขึงให้ตึงแล้วใช้สปริงยึดโยงเข้ากับโครงเหล็กแข็งแรง ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ผู้ที่กระโดดบนผ้าใบแทรมโพลีนนั้นเด้งดึ๋งได้เหมือนติดสปริงที่เท้า แทรมโพลีนนั้นถูกนำมาเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเติมเต็มรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเด็ก ๆ และถือเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นยอดที่ช่วยเผาผลาญพลังงานได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือเหมาะกับการติดตั้งในพื้นที่จำกัดนั่นเองแทรมโพลีนถูกออกแบบมาให้มีการใช้งานที่หลากหลายและมีหลายดีไซน์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนในแต่ละช่วงวัย หากคุณกำลังจมองหาแทรมโพลีนสำหรับใช้งานสักอันควรทราบถึงวิธีการเลือกแทรมโพลีนเบื้องต้นเสียก่อน และเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ แทรมโพลีนยี่ห้อยอดนิยมที่มีคุณภาพดี โดยมีทั้งแทรมโพลีนของเด็ก แทรมโพลีนสำหรับออกกำลังกายและสำหรับผู้สูงอายุมาให้ชม จะมียี่ห้อใดบ้างนั้น ไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลยค่ะ 
  กีฬา
  1,641 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่สเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันน้ำได้ มีสายสะพาย พกพาสะดวก
  10 อันดับ กระเป๋าใส่สเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันน้ำได้ มีสายสะพาย พกพาสะดวก
  อีกหนึ่งกิจกรรม Outdoor แนวสตรีทที่กำลังกลับมาเป็นกระแสกันอยู่ในขณะนี้ คงจะหนีไม่พ้นกีฬาสเก็ตบอร์ดที่หนุ่มสาวหรือคนรักกีฬาชนิดนี้มักจะจับกลุ่มกันไปเล่นตามสถานที่ต่าง ๆ ดังนั้น กระเป๋าใส่สเก็ตบอร์ด จึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ สำหรับพกพาหรือหิ้วไปเล่นนอกสถานที่ ซึ่งกระเป๋าใส่สเก็ตบอร์ดนั้นก็เปรียบเสมือนแฟชั่นไอเทมอีกชิ้นหนึ่งที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ถือได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันจึงมีกระเป๋าหลากหลายดีไซน์และมีสีสันมากมายออกมาให้เราได้เลือกซื้อกัน ซึ่งนอกจากดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยแล้ว ในการเลือกกระเป๋าใส่สเก็ตบอร์ดยังมีปัจจัยที่ควรคำนึงถึงอีกมากมาย ทั้งขนาด วัสดุและความทนทาน วันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกกระเป๋าสเก็ตบอร์ด พร้อมแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่สเก็ตบอร์ด ดีไซน์สวย ใช้งานได้จริง ที่สำคัญ ยังหาซื้อได้ง่าย ถูกใจคนรักกีฬาสเก็ตบอร์ดแน่นอนค่ะ
  กีฬา
  1,065 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อุปกรณ์เสริมเซิร์ฟสเก็ต มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมอะไหล่ ของตกแต่งสเก็ต และอุปกรณ์ดูแลรักษา
  10 อันดับ อุปกรณ์เสริมเซิร์ฟสเก็ต มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมอะไหล่ ของตกแต่งสเก็ต และอุปกรณ์ดูแลรักษา
  หากจะพูดถึงกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ หลายคนต้องนึกถึง "เซิร์ฟสเก็ต" เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน เพราะในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ความฮอตฮิตของเจ้าเซิร์ฟสเก็ตนั้นได้สร้างปรากฏการณ์เซิร์ฟสเก็ตขาดตลาดมาแล้ว ด้วยความที่เล่นเซิร์ฟสเก็ตไม่ได้ให้เพียงความสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังเป็นกีฬาที่ทำให้เราได้ออกกำลังกายในแบบ Cardio ผสมกับ Weight Trainning ไปในตัวอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการผลิตเซิร์ฟสเก็ตออกมาหลายรูปแบบและหลายขนาด ทำให้เซิร์ฟสเก็ตเป็นกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เราเชื่อว่าหลายคนที่กำลังอ่านบทความนี้น่าจะมีเซิร์ฟสเก็ตเป็นของตัวเองและทราบว่าต้องมีอุปกรณ์เสริมเซิร์ฟสเก็ตอะไรบ้างอยู่แล้ว แต่สำหรับมือใหม่หัดเล่นที่อาจจะยังไม่ทราบว่า ควรมีอุปกรณ์เสริมเซิร์ฟสเก็ตอะไรบ้าง ในวันนี้เราได้สรุปวิธีการเลือกอุปกรณ์เสริมเซิร์ฟสเก็ต รวมถึง 10 อุปกรณ์เสริมเซิร์ฟสเก็ตที่สำคัญและควรมีติดเอาไว้มาให้คุณแล้วค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูวิธีการเลือกอุปกรณ์เสริมเซิร์ฟสเก็ตกันก่อนเลยค่ะ
  กีฬา
  880 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ลูกกลิ้งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บริหารหน้าท้อง สร้างกล้ามเนื้อ กระชับหุ่นได้จริง
  10 อันดับ ลูกกลิ้งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บริหารหน้าท้อง สร้างกล้ามเนื้อ กระชับหุ่นได้จริง
  เนื่องจากในปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจกับสุขภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้น การออกกำลังกายจึงกลายเป็นกิจกรรมที่สำคัญสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งคนส่วนใหญ่จะชอบการออกกำลังกายในฟิตเนส ยิม หรือสตูดิโอ เพราะมีอุปกรณ์ที่ครบครันและหลากหลาย แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่สูงตามมาด้วยเช่นกัน จึงทำให้เทรนด์การออกกำลังกายในบ้านเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะอุปกรณ์บางชนิดก็หาซื้อได้ง่ายและมีราคาไม่แพง สามารถประหยัดได้ทั้งเงินและเวลา โดยหนึ่งในนั้นคือ ลูกกลิ้งออกกำลังกาย (Ab Wheels, Ab Rollers) หรือที่ใครหลายคนอาจเรียกว่าล้อกลิ้งออกกำลังกายหรือลูกกลิ้งเล่นกล้ามท้องนั่นเองถึงแม้ลูกกลิ้งออกกำลังกายจะเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายชิ้นเล็ก แต่มีประโยชน์มากกว่าที่เราคิด เพราะสามารถสร้างกล้ามเนื้อได้หลายส่วน ลดหน้าท้อง สร้างซิกแพ็กหรือบริหารกล้ามเนื้อช่วงกลางของลำตัว แขน ไหล่ หรือหลัง แถมยังช่วยสร้างความเพลิดเพลินในการออกกำลังกายได้อีกด้วย วันนี้เรามีวิธีการเลือกลูกกลิ้งออกกำลังกาย พร้อมคำแนะนำและคลายทุกข้อสงสัยที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบหรือเข้าใจผิด ซึ่งตอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมี 10 อันดับ ลูกกลิ้งออกกำลังกาย ที่ช่วยให้เรามีหุ่นที่ฟิตที่ดีมากขึ้นมาแนะนำกันอีกด้วย
  กีฬา
  26,824 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฮูลาฮูป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดไขมันหน้าท้อง หน้าท้องแบนราบ พร้อมเอวเอส
  10 อันดับ ฮูลาฮูป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดไขมันหน้าท้อง หน้าท้องแบนราบ พร้อมเอวเอส
  ฮูลาฮูปเป็นกีฬาอีกประเภทหนึ่งที่นิยมกันมากในหมู่สาว ๆ ด้วยความเชื่อที่ว่าการเล่นฮูลาฮูปบ่อย ๆ นั้น จะช่วยลดน้ำหนัก ลดต้นขา ลดสะโพก และลดไขมันบริเวณหน้าท้องและทำให้เอวคอดสวยได้ เพราะเป็นกีฬาที่เน้นใช้กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวหรือก็คือกล้ามเนื้อหน้าท้องนั่นเอง แต่เนื่องจากฮูลาฮูปเป็นอุปกรณ์ที่มีความหลากหลายมาก ทั้งในเรื่องของขนาด น้ำหนักและวัสดุ จึงทำให้หลาย ๆ คนเกิดความสับสนและไม่แน่ใจว่าจะเลือกแบบไหนดีเพื่อการเล่นฮูลาฮูปให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในวันนี้เราจึงได้นำข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการเล่นฮูลาฮูปมาฝากทุกคน ทั้งวิธีการเลือกฮูลาฮูปพร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย ว่าฮูลาฮูปลดน้ำหนักและเฉพาะส่วนอย่างหน้าท้อง เอว แล้วยังลดส่วนไหนบ้าง และสามารถใช้ลดความอ้วนได้จริงหรือไม่ อีกทั้งยังมี 10 อันดับ ฮูลาฮูป จากหลากหลายยี่ห้อมาฝากในตอนท้าย ไม่ว่าจะเป็น FBT, Jason และ Thaisport รวมไปถึงรุ่นอื่น ๆ ทั้งฮูลาฮูปอัจฉริยะ ฮูลาฮูปสำหรับเด็ก ฮูลาฮูปแบบลูกตุ้ม ฮูลาฮูปแบบปุ่มนวดแม่เหล็ก รับรองว่าเมื่ออ่านจบแล้ว ทุกคนจะสามารถเลือกฮูลาฮูปไปบริหารหน้าท้องเพื่อเอวเอสกันได้อย่างสบาย อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายตามช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada อีกด้วยค่ะ
  กีฬา
  22,084 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไม้แบดมินตัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา เอ็นยืดหยุ่นได้ดี สวิงลูกได้เร็ว ช่วยเซฟแรงตี
  10 อันดับ ไม้แบดมินตัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา เอ็นยืดหยุ่นได้ดี สวิงลูกได้เร็ว ช่วยเซฟแรงตี
  "แบดมินตัน" เป็นกีฬาที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีและนิยมเล่นอย่างแพร่หลายทั้งเพื่อการออกกำลังกาย เพื่อความสนุกสนาน รวมถึงเล่นเพื่อสานฝันการเป็นนักกีฬาอาชีพ ซึ่งแบดมินตันก็เป็นกีฬาที่เล่นไม่ยากและใช้อุปกรณ์น้อยโดยใช้ผู้เล่นเพียง 2 คน ไม้แบดมินตันและลูกขนไก่เท่านั้น อีกทั้งยังเล่นได้เกือบทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นหน้าบ้าน สนามหญ้าหรือไปเช่าคอร์ทในโรงยิมก็ได้ทั้งนั้นค่ะ นอกจากนี้ เหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่ชอบเล่นแบดมินตันก็เพราะอุปกรณ์ราคาไม่แพงมาก โดยลูกขนไก่มักจะขายเป็นแพ็กเน้นปริมาณ ส่วนไม้แบดมินตันก็มีราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้นเองค่ะอย่างไรก็ตาม สำหรับมือใหม่ที่หัดเล่นแบดมินตัน หรือคนที่เล่นแบดมินตันเพื่อคลายเครียด อาจไม่ได้ใส่ใจกับการเลือกไม้แบดมินตันมากนักเพราะคิดว่าซื้อมาเพื่อ "เล่น" อย่างเดียว แต่อันที่จริงแล้ว การเลือกไม้แบดมินตันที่เหมาะสมเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะจะทำให้เราได้ไม้ที่มีคุณภาพ คงทน มีอายุการใช้งานยาวนานและไม่ทำให้เราบาดเจ็บด้วย ดังนั้น วันนี้ทางทีมมายเบสท์จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกไม้แบดมินตันให้กับทุกคนว่าเลือกอย่างไรให้เหมาะกับตัวเรา พร้อม 10 อันดับ ไม้แบดมินตัน ยี่ห้อยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Yonex Victor FBT หรือ Adidas มาแชร์ให้กับคนที่กำลังมองหาแร็กเกตอันใหม่อยู่ค่ะ !
  กีฬา
  25,923 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Surf Skate ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย เล่นได้หลายท่า ราคาสบายกระเป๋า
  10 อันดับ Surf Skate ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย เล่นได้หลายท่า ราคาสบายกระเป๋า
  Surf Skate หรือ เซิร์ฟสเก็ต เป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมแนวใหม่ที่กำลังฮิตติดเทรนด์ยุคนี้สุด ๆ ซึ่งความน่าสนใจของกีฬาประเภทนี้ คือ การนำเอาอุปกรณ์หลักของกีฬาเซิร์ฟบนน้ำอย่างกระดานเซิร์ฟมาประยุกต์เข้ากับการเล่นสเก็ตบอร์ด สร้างความท้าทายและความแปลกใหม่ ราวกับคุณกำลังโต้คลื่นอยู่บนบกเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญ Surf Skate ยังตอบโจทย์ความสะดวก เพราะสามารถเล่นที่ไหนก็ได้ที่เป็นลานโล่ง ๆ แถมยังฝึกฝนตามได้ไม่ยาก ทำให้ดึงดูดใจผู้เล่นหลากหลายวัยจนกลายมาเป็นกีฬายอดฮิตอย่างที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ค่ะอย่างไรก็ตาม ด้วยความที่ Surf Skate เป็นกีฬาที่ค่อนข้างผาดโผน ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬามืออาชีพหรือมือสมัครเล่นก็ต้องใส่ใจและพิถีพิถันกับการเลือกซื้อ Surf Skate เสมอ เพราะ Surf Skate ที่ดีจะช่วยมอบความปลอดภัยในขณะเล่นให้กับคุณ และยังช่วยซัพพอร์ตให้คุณฝึกฝนทักษะใหม่ ๆ ได้อย่างมั่นใจอีกด้วย ในวันนี้ บทความของเราจึงขอพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือก Surf Skate รวมทั้งรีวิว 10 อันดับ Surf Skate ยี่ห้อต่าง ๆ ที่มีดีไซน์และจุดเด่นหลากหลาย ซึ่งรับรองว่า ตอบโจทย์ทั้งมือใหม่และนักเซิร์ฟตัวยงแน่นอนค่ะ
  กีฬา
  129,531 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เชือกกระโดด แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมเชือกกระโดดยี่ห้อดัง ที่สายออกกำลังกายนิยม
  10 อันดับ เชือกกระโดด แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมเชือกกระโดดยี่ห้อดัง ที่สายออกกำลังกายนิยม
  ในยุคสมัยที่คนหันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้น การเลือกวิธีออกกำลังกายให้หมาะสมกับร่างกายของตัวเองเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ ซึ่งหนึ่งในวิธีการออกกำลังกายที่ช่วยกระชับสัดส่วนได้ดี ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะและกำลังได้รับความนิยมก็คือ "การกระโดดเชือก" นั่นเองค่ะ หากเรากระโดดเชือกได้ถูกต้องตาม นอกจากจะช่วยเรื่องการลดน้ำหนักแล้ว ยังส่งผลดีต่อระบบหัวใจ เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง และช่วยผ่อนคลายความเครียดได้อีกด้วย แต่เชือกสำหรับออกกำลังกายนั้นมีหลากหลายรูปแบบ โดยแต่ละแบบก็จะมีน้ำหนักที่แตกต่างกันออกไป แล้วเชือกกระโดดแบบไหนล่ะที่จะเหมาะสมกับการออกกำลังกายของเรา?ในบทความนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกเชือกกระโดดในรูปแบบต่าง ๆ มาฝากกันพร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดรวมถึงเคล็ดลับการออกกำลังกายโดยใช้เชือกกระโดดจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย และให้ทุกคนเลือกง่ายขึ้นด้วยตัวเลือก 10 อันดับ เชือกกระโดด รุ่นยอดฮิตมาให้ทุกคนได้เลือกตัดสินใจกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับคุณที่สุดไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์การใช้งานค่ะ ! 
  กีฬา
  65,191 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กีฬาเอ็กซ์ตรีมยอดนิยม ดีไซน์เท่ไม่ซ้ำใคร มี Surf Skate ด้วย
  10 อันดับ สเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กีฬาเอ็กซ์ตรีมยอดนิยม ดีไซน์เท่ไม่ซ้ำใคร มี Surf Skate ด้วย
  หากจะพูดถึงกีฬาเอ็กซ์เกมส์ สเก็ตบอร์ดอาจจะเป็นกีฬาอันดับแรก ๆ ที่เราจะนึกถึงเลยก็ว่าได้ โดยสเก็ตบอร์ดได้ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 มีจุดกำเนิดที่แคลิฟอร์เนีย และในเวลาต่อมากีฬาสเก็ตบอร์ดก็ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักกันจนถึงทุกวันนี้ ด้วยภาพลักษณ์กีฬาที่ดูเท่ มีเอกลักษณ์ จึงทำให้วัยรุ่นทั่วทุกมุมโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หากถามว่ากีฬาสเก็ตบอร์ดได้รับความนิยมมากเพียงใด ก็ตอบได้เลยว่ากีฬาสเก็ตบอร์ดนั้นได้แผ่อิทธิพลไปถึงรสนิยม สไตล์การแต่งตัว แนวเพลง รวมถึงงานศิลปะกันเลยทีเดียวค่ะในการเล่นสเก็ตบอร์ดนั้น ด้วยท่วงทาที่มีความโลดโผนและใช้ทักษะในการทรงตัวสูง ดังนั้นต้องมีความอดทนหมั่นฝึกซ้อม ศึกษาและหาข้อมูลโดยละเอียด หากใครกำลังสนใจที่จะเริ่มเล่นสเก็ตบอร์ดเป็นงานอดิเรก ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสเก็ตบอร์ดและ 10 อันดับ สเก็ตบอร์ดที่น่าสนใจ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ !
  อุปกรณ์กีฬา
  51,791 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงโยคะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย มีทั้งกางเกงโยคะผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ กางเกงโยคะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย มีทั้งกางเกงโยคะผู้หญิงและผู้ชาย
  กางเกงโยคะถือเป็นหนึ่งในไอเทมจำเป็นสำหรับผู้เล่นกีฬาโยคะเลยก็ว่าได้ เพราะมีส่วนช่วยให้เราเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ทำทุกท่วงท่าได้ตามรูปแบบของการเล่นโยคะอย่างอิสระ แน่นอนว่าในปัจจุบัน กางเกงสำหรับเล่นโยคะนั้นมีจำหน่ายอยู่หลากหลายแบบให้ได้เลือกซื้อกัน ไม่ว่าจะเป็นกางเกงโยคะแบบเลกกิ้งออกกำลังกายทั่วไป หรือแบบแฟชั่นที่เน้นความเซ็กซี่โชว์สัดส่วนต่าง ๆ หรือช่วยพรางส่วนเกินให้คุณได้ ซึ่งการที่มีให้เลือกหลากหลายนั้น ย่อมทำให้หลาย ๆ คนเกิดความสับสน เลือกไม่ถูกว่าจะซื้อแบบไหนถึงจะดี โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เพิ่งหัดเล่นโยคะด้วยแล้ว น่าจะเป็นเรื่องยากไม่น้อยเลยค่ะในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกกางเกงโยคะ โดยมีประเด็นสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ อาทิ ประสิทธิภาพการใช้งาน ดีไซน์ เนื้อผ้า พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดเกี่ยวกับกางเกงโยคะจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กางเกงโยคะทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่ได้รับความนิยมจากผู้คนหลากหลายมาให้เป็นไอเดียกันอีกด้วย เพราะถ้าเราเลือกกางเกงโยคะได้อย่างเหมาะสมแล้ว จะช่วยให้คุณออกท่วงท่าโยคะได้อย่างมั่นใจและสามารถยืดเส้นยืดสายอย่างไม่มีสะดุดแน่นอนค่ะ
  กีฬา
  6,031 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด