• 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางในดวงใจของคนรักการแต่งหน้าจากทั่วโลก จะต้องมีชื่อของ MAC ติดอันดับท็อปอยู่เป็นประจำ เพราะเมคอัพไอเทมของแบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพที่ดีเยี่ยมทั้งเรื่องของเนื้อเมคอัพที่ละเอียดและสีสันที่ดูโดดเด่น อีกทั้งยังมีเครื่องสำอางมากมายหลายชนิดให้เลือกซื้อ ไม่ว่าคุณจะต้องการครีเอทเมคอัพลุคแบบไหน เครื่องสำอาง MAC ก็จัดให้คุณได้ในทุกเวลาและทุกโอกาส


เครื่องสำอาง MAC อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปแล้วว่ามีมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก รองพื้น และแป้งทาหน้า ซึ่งมีจุดประสงค์ในการใช้และให้ Finish Look ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทางทีมงานของเราก็เลยได้รวบรวมความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางMAC เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจไอเทมในแต่ละชิ้นของแบรนด์มากขึ้น อีกทั้งยังมี 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC ที่หลาย ๆ คนแนะนำกันว่าควรต้องมีและขาดไม่ได้ เพื่อให้คุณได้ไอเดียในการเลือกซื้อได้ถูกใจมากยิ่งขึ้น

 • แก้ไขล่าสุด: 20-07-2020
 • 1,036 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำไมใคร ๆ ก็หลงรักเครื่องสำอาง Mac

MAC หรือชื่อเต็มของแบรนด์คือ Make-up Art Cosmetics ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1984 โดย Frank Toskan และ Frank Angelo ซึ่งมีอาชีพเป็นทั้งช่างแต่งหน้าและช่างภาพ ซึ่งทั้งคู่ได้เล็งเห็นว่าเครื่องสำอางที่ใช้กันในการแต่งหน้านั้นมีสีให้เลือกค่อนข้างน้อยและไม่ได้คุณภาพ จึงได้เริ่มต้นแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองขึ้นมา โดยเน้นฐานลูกค้าเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพ แต่เมื่อคุณภาพของแบรนด์ได้รับความนิยมและมีการบอกกันปากต่อปาก ทำให้ฐานลูกค้าได้ถูกขยายออกไปในกลุ่มคนทั่วไปอีกด้วย


ความโดดเด่นของเครื่องสำอาง MAC ที่ใครหลายคนก็หลงรักคือ คุณภาพระดับ Professional แต่อยู่ในระดับราคากลาง ๆ อีกทั้งยังมีตัวเลือกออกมาหลายหลายทั้งรูปแบบของเครื่องสำอาง เฉดสี และ Finish Look จึงช่วยเนรมิตให้คุณดูดีได้ในทุกแบบที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน หรือจะแต่งหน้าไปงานทางการสำคัญแค่ไหนก็ตาม 

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง MAC

ปัจจุบันแบรนด์ MAC ได้ผลิตเครื่องสำอางออกมามากมายถึงหลายประเภท ซึ่งช่วยแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าและช่วยแต่งแต้มสีสันให้คุณดูสวยงามตามที่คุณแพลนเอาไว้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีเรื่องอะไรที่คุณต้องรู้และเข้าใจบ้างเพื่อที่จะช่วยให้คุณเลือกเครื่องสำอาง MAC มาใช้ได้อย่างถูกใจมากขึ้น

รู้จักกับประเภทของเครื่องสำอาง MAC

ก่อนอื่นเราจะพาคุณไปทำความรู้จักเครื่องสำอาง MAC ในแต่ละประเภท ซึ่งเราสามารถแบ่งได้ตามส่วนที่คุณต้องใช้แต่งบนใบหน้า เพราะเครื่องสำอางแต่ละประเภทก็มีจุดประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป 

เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า

งานผิวนั้นมีความสำคัญมาก ๆ เพราะผิวของคนโดยส่วนใหญ่จะมีจุดด่างพร้อย รูขุมขนกว้างและความหมองคล้ำที่ทำให้ผิวดูไม่สม่ำเสมอและดูไม่มีชีวิตชีวา จึงต้องอาศัยตัวช่วยที่จะปรับผิวให้ดูสวย ซึ่ง MAC ก็มีไอเทมหลายชิ้นที่จะทำได้


รองพื้น  มีทั้งในรูปแบบ Liquid ที่มีความบางเบา แบบ Cream ที่เกลี่ยได้ง่าย แบบแป้ง ที่เน้นการใช้งานที่สะดวก และแบบ Cushion ที่เน้นความฉ่ำของผิว ให้ Finish Look ทั้งแบบ Matte เน้นควบคุมความมันและแบบ Satin ที่เน้นความชุ่มชื้น มีระดับการปกปิดตั้งแต่ระดับธรรมชาติไปจนถึงระดับสูงที่เนี้ยบสนิท


บลัชออน มีทั้งในรูปแบบ ฝุ่น ที่มีความบางเบาใช้งานสะดวก และในรูปแบบของครีมที่เกลี่ยได้ง่ายและติดทนสูง สีของบลัชออนก็มีให้เลือกกันตั้งแต่สีระเรื่อแบบธรรมชาติไปจนถึงแบบที่ผสมประกาย Shimmer มาเพื่อเพิ่มความเปล่งประกายให้กับพวงแก้ม


แป้งทาหน้า ที่มีทั้งแบบผสมรองพื้นเอาไว้ใช้แทนรองพื้น แป้งอัดแข็งและแป้งฝุ่นสำหรับเซ็ตรองพื้นและดูดซับความมัน ไปจนถึง แป้งที่เป็น Highlighter เอาไว้ช่วยเพิ่มการกระจายแสงให้หน้าดูกระจ่างใสและมีมิติมากขึ้น

เครื่องสำอางสำหรับดวงตา

เครื่องสำอางสำหรับดวงตาของ MAC ก็มีทั้งแบบที่ช่วยแต่งแต้มสีสันบนเปลือกตาอย่าง Eyeshadow ซึ่งมีให้เลือกกันมากมายหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีพาสเทลที่เน้นความสวยหวานให้กับดวงตา หรือจะเป็นสีแบบแฝงประกายกลิตเตอร์และชิมเมอร์ที่สร้างความโดดเด่นให้กับดวงตา คุณจะเลือกเป็นอายแชโดว์ตลับเดี่ยวที่ใช้งานง่าย ๆ หรือจะเลือกเป็น Eyeshadow แบบพาเลตต์มีหลายสีให้ใช้ได้ในหลายโอกาส


นอกจากนี้ ยังมี Eyeliner ที่ใช้เขียนขอบตาช่วยสร้างมิติให้ดวงตานั้นมีความน่าค้นหามากขึ้น มีทั้งในรูปแบบดินสอเนื้อนุ่ม ๆ เกลี่ยได้ง่าย รูปแบบลิควิดที่เน้นเส้นสวยชัดเจน และแบบเจลที่มีความติดทนนานและสร้างเส้นขอบตาได้ตามต้องการ

เครื่องสำอางสำหรับริมฝีปาก

เครื่องสำอางสำหรับริมฝีปากนั้นเป็นงานถนัดของ MAC กันเลย เพราะลิปสติกของ MAC นั้นมักจะติดท็อปลิสต์ของลิปสติกยอดนิยมอยู่เสมอ ด้วยเม็ดสีที่แน่นละเอียดให้สีสันที่สวยเด่นชัด มีเฉดสีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะสีนู้ด สีส้มอิฐ สีพีชหรือสีโทนชมพูสุภาพที่เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงสีแดง สีชมพูบานเย็น หรือสีส้มจี๊ด ๆ ที่เอาไว้ใช้ในงานปาร์ตี้ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมี Finish Look ให้เลือกกันทั้งแบบ Matte ที่แห้งสนิทและติดทนนานอยู่บนริมฝีปาก แบบ Satin หรือ Cream ที่ให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นและนุ่มลื่น 


นอกจากลิปสติกแล้ว ก็ยังมีลิปกลอสที่เน้นให้การบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก โดยมีสีอ่อน ๆ แบบเป็นธรรมชาติ ไปจนถึงดินสอเขียนขอบปากเนื้อนุ่มที่ช่วยสร้างเส้นขอบปากให้ดูหนาขึ้นได้อีกด้วย

เครื่องสำอาง Prep + Prime ช่วยให้เมคอัพติดทน

MAC ผลิตเครื่องสำอางโดยเน้นตามเทคนิคการแต่งหน้าของ Makeup Artist มืออาชีพ ซึ่งดูแลตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ โดยเครื่องสำอางกลุ่มนี้มีจุดประสงค์หลักคือ ช่วยให้เมคอัพนั้นติดทนอยู่บนผิวและควบคุมภาพรวมของการแต่งหน้าให้ออกมาเป็นอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมีทั้งไอเทมที่เอาไว้ใช้ในขั้นตอนเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าอย่าง Primer แบบเจลที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ควบคุมความมันส่วนเกินและล็อกรองพื้นให้ติดทนบนใบหน้า รวมไปถึง Primer แบบสเปรย์ที่ทาง MAC ได้รวมเอาทั้งการบำรุงและการล็อกเครื่องสำอางเอาไว้ในขวดเดียวกัน นอกจากจะช่วยให้เมคอัพของคุณออกมาดูชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านจนเกินไปแล้ว ยังช่วยเพิ่มความติดทนให้กับเครื่องสำอางอีกด้วย ซึ่ง Primer ในรูปแบบนี้จะใช้ในขั้นตอนท้ายสุดหลังการแต่งหน้า

เลือกโทนสีของเครื่องสำอางให้เหมาะกับสีผิว

เครื่องสำอางนั้นเป็นสิ่งที่ต้องใช้งานบนใบหน้า ดังนั้นสีผิวของคุณก็เป็นปัจจัยสำคัญที่คุณต้องพิจารณาในการเลือกซื้อด้วยเช่นกัน เพราะถ้าเฉดสีของเครื่องสำอางนั้นไม่เข้ากับสีผิวแล้ว แทนที่จะช่วยให้คุณดูดีมากขึ้นก็จะกลายเป็นหายนะที่ทำให้คุณดูเป็นตัวตลกไปได้เลย

ผิวขาว

คนที่มีผิวขาวนั้น เลือกเฉดสีของเครื่องสำอางได้ไม่ยาก เพราะเป็นสีผิวที่เข้ากับเครื่องสำอางทุกเฉดสี คุณจะแต่งหน้าลุคไหนก็ดูไม่ขัดตา แต่สิ่งที่คนที่มีผิวขาวจะต้องใส่ใจคือ องค์ประกอบโดยรวมของสีสันบนใบหน้า สีของเปลือกตา ริมฝีปากและแก้มจะต้องไปในทางเดียวกัน แต่ความเข้มและอ่อนจะต้องบาลานซ์กัน ถ้าสีปากของคุณเข้ม สีตาและสีแก้มก็ควรที่จะอ่อนลงมา ไม่อย่างนั้นภาพรวมของเครื่องสำอางบนใบหน้าของคุณอาจจะดูจัดหรือดูซีดจนเกินไปได้ 

ผิวสองสี

ผิวสองสีนั้นจะมีความเข้มขึ้นมาจากผิวขาวเล็กน้อย ซึ่งสีของเครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับคนกลุ่มนี้คือสีที่เป็น Earth Tone ที่มีความเป็นสีน้ำตาลปนอยู่ที่ช่วยเสริมผิวหน้าของคุณให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ หรือจะเป็นสีโทนอิฐที่เพิ่มความลึกลับน่าค้นหาให้กับตัวคุณด้วยก็ได้ และคุณจะดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นถ้าเลือกเครื่องสำอางที่มีประกายกลิตเตอร์หรือชิมเมอร์สีทองเพื่อเพิ่มความฉ่ำและความโกลว์ให้กับผิว 

ผิวเข้ม

คนผิวเข้มมักจะขาดความมั่นใจในการใช้เครื่องสำอาง ซึ่งความจริงแล้วถ้าคุณเข้าใจการจับคู่สีก็จะช่วยขับให้สีผิวของคุณดูสวยและมีเสน่ห์ได้ไม่ยาก ถ้าเป็นเครื่องสำอางที่ใช้สำหรับเปลือกตาหรือแก้มนั้นขอให้คุณเลือกสีเข้มเอาไว้ก่อนอย่างสีน้ำตาลหรือสีส้ม เพราะถ้าคุณเลือกสีที่อ่อนเกินไปก็จะดูลอยไม่เข้ากับผิวของคุณได้ ในส่วนของริมฝีปากให้เลือกสีที่ออกไปทางน้ำตาลหรือม่วงไม่ว่าจะเป็นสีช็อคโกแลต สีแดงก่ำ คุณจะเลือกใช้สีชมพูหรือสีชมพูด้วยก็ได้แต่ให้เน้นสีที่มีความเข้ม มีสีน้ำตาลแฝง เพื่อให้มีความกลมกลืนเป็นธรรมชาติและดึงความโดดเด่นของสีผิวคุณให้ออกมานั่นเอง

เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิว

สภาพผิวก็เป็นปัจจัยที่สำคัญสำหรับการเลือกใช้เครื่องสำอาง ถ้าคุณมีสภาพผิวมัน ให้เลือกเครื่องสำอางที่ให้ Finish Look แบบ Matte เน้นการควบคุมความมันและไม่เพิ่มความมันวาวให้กับผิว เนื่องจากผิวของคุณจะมีความมันตามธรรมชาติอยู่แล้วถ้าเลือกเครื่องสำอางที่นอกเหนือจากนี้ก็จะทำให้ใบหน้าของคุณยิ่งมีความมันเยิ้มได้


ส่วนคนที่มีผิวแห้งนั้นตรงกันข้ามกัน จะต้องเลือกเครื่องสำอางที่ให้ Finish Look แบบ Glow, Satin หรือ Sheer เพื่อเพิ่มความฉ่ำวาวให้กับผิว อีกทั้งควรเลือกเครื่องสำอางที่มีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นเพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้านที่อาจจะเกิดขึ้นจากการใช้เครื่องสำอางด้วย


คนที่มีผิวแพ้ง่าย แน่นอนว่าควรเลือกเครื่องสำอางที่ได้รับการทดสอบและรับรองจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และให้เลือกหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางที่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคืองไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม น้ำมันแร่ พาราเบนหรือแอลกอฮอล์ 

10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้นำเสนอวิธีการเลือกเครื่องสำอาง MAC กันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC ตัวเด็ดตัวดังที่คุณควรจะมีเอาไว้ใช้แต่งหน้า จะมีประเภทไหน รุ่นไหนกันบ้าง

10
ประเภทEyeshadow
ปริมาณ1.3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสMatte/Shimmer
จำนวนเฉดสี30 เฉดสี
ใช้สำหรับดวงตา
9
ประเภทBlusher
ปริมาณ7.3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสCream
จำนวนเฉดสี11 เฉดสี
ใช้สำหรับผิวหน้า
8
ประเภทEyeliner
ปริมาณ3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสGel
จำนวนเฉดสี5 เฉดสี
ใช้สำหรับดวงตา
7
ประเภทLipstick
ปริมาณ3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสSatin
จำนวนเฉดสี13 เฉดสี
ใช้สำหรับริมฝีปาก
6
ประเภทHighlighter
ปริมาณ9 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสGlow
จำนวนเฉดสี3 เฉดสี
ใช้สำหรับผิวหน้า
5
ประเภทLipstick
ปริมาณ3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสMatte
จำนวนเฉดสี22 เฉดสี
ใช้สำหรับริมฝีปาก
4
ประเภทFoundation Powder
ปริมาณ15 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสMatte
จำนวนเฉดสี10 เฉดสี
ใช้สำหรับผิวหน้า
3
ประเภทLiquid Foundation
ปริมาณ30 ml
Finish Look/เนื้อสัมผัสMatte
จำนวนเฉดสี16 เฉดสี
ใช้สำหรับผิวหน้า
2
ประเภทPrep + Prime Spray
ปริมาณ100 ml
Finish Look/เนื้อสัมผัสGlow
จำนวนเฉดสี4 เฉดสี
ใช้สำหรับผิวหน้า
1
ประเภทLipstick
ปริมาณ3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสMatte
จำนวนเฉดสี40 เฉดสี
ใช้สำหรับริมฝีปาก

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
MAC Matte Lipstick 1

MAC

2
MAC Prep + Prime Fix 1

MAC

3
MAC Studio Fix Fluid Foundation SPF15 1

MAC

4
MAC Studio Fix Powder Plus Foundation 1

MAC

5
MAC Powder Kiss Lipstick 1

MAC

6
MAC Extra Dimension Skinfinish 1

MAC

7
MAC Satin Lipstick 1

MAC

8
MAC Pro Longwear Fluidline 1

MAC

9
MAC Glow Play Blush 1

MAC

10
MAC Eye Shadow 1

MAC

ชื่อสินค้า

Matte Lipstick

Prep + Prime Fix

Studio Fix Fluid Foundation SPF15

Studio Fix Powder Plus Foundation

Powder Kiss Lipstick

Extra Dimension Skinfinish

Satin Lipstick

Pro Longwear Fluidline

Glow Play Blush

Eye Shadow

คุณสมบัติ

สุดยอดลิปสติกเนื้อ Matte ที่ทุกคนยืนยันว่าต้องมีไว้ครอบครอง

สเปรย์น้ำแร่ที่เน้นการบำรุงผิวและเซ็ตให้เมคอัพมีความติดทน

รองพื้นสูตร Oil-free กันน้ำและเหงื่อ ปกปิดผิวได้เรียบเนียน

แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา อำพรางรูขุมขนและสร้างผิวสวยได้ง่าย

ลิปสติกแบบ Matte มีความติดทนสูง ให้สีสวยฟุ้งละมุนราวกำมะหยี่

แป้งไฮไลท์ที่ช่วยเพิ่มความโกลว์ให้ผิวดูฉ่ำวาวเปล่งประกาย

ลิปสติกเนื้อนุ่มลื่น กลบสีปากได้สนิท ให้เรียวปากฉ่ำแต่ไม่วาว

อายไลน์เนอร์เนื้อเจลนุ่มลื่นกันน้ำ เขียนเส้นได้ง่ายและชัดเจน

บลัชออนแบบครีมเนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยได้ง่าย ติดทนนาน

Eyeshadow สีสวย เนื้อแป้งแน่นละเอียดไม่ร่วงเป็นผง

ราคา890 บาท1,200 บาท1,600 บาท1,600 บาท890 บาท1,750 บาท890 บาท890 บาท1,400 บาท900 บาท
ประเภทLipstickPrep + Prime SprayLiquid FoundationFoundation PowderLipstickHighlighterLipstickEyelinerBlusherEyeshadow
ปริมาณ3 g100 ml30 ml15 g3 g9 g3 g3 g7.3 g1.3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสMatteGlowMatteMatteMatteGlowSatinGelCreamMatte/Shimmer
จำนวนเฉดสี40 เฉดสี4 เฉดสี16 เฉดสี10 เฉดสี22 เฉดสี3 เฉดสี13 เฉดสี5 เฉดสี11 เฉดสี30 เฉดสี
ใช้สำหรับริมฝีปากผิวหน้าผิวหน้าผิวหน้าริมฝีปากผิวหน้าริมฝีปากดวงตาผิวหน้าดวงตา
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลแบบอัดแน่นเกี่ยวกับเครื่องสำอางแบรนด์ MAC ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งเราก็หวังว่าข้อมูลในเรื่องของประเภทของเครื่องสำอางและวิธีการเลือก และ 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC ที่คุณควรต้องมีจากการแนะนำของผู้ใช้ตามเว็บรีวิวต่าง ๆ จะช่วยให้คุณได้ไอเดียไปเลือกซื้อเครื่องสำอางของ MAC มาใช้ได้อย่างเหมาะสมและถูกใจคุณมากขึ้นนะคะ


การเลือกซื้อเครื่องสำอางนั้นถ้าจะให้ดีที่สุด ควรต้องทดลองด้วยตัวเอง บางครั้งเวลาที่เราอ่านรีวิวแล้วก็อาจจะไม่เพียงพอที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ดีขึ้น ดังนั้นเราจึงอยากจะแนะนำให้คุณไปลองทดสอบเครื่องสำอางทั้งในเรื่องของเฉดสีและเนื้อสัมผัสจริงที่เคาน์เตอร์ก่อนจะกลับมากดซื้อในเว็บออนไลน์ในภายหลังก็ได้ด้วยเช่นกันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ CC Cream ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ CC Cream ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน ทุกวันนี้โลกแห่งวงการความสวยความงามหมุนเร็วเหลือเกิน เผลอไม่นานหลาย ๆ แบรนด์ก็ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาให้สาว ๆ ตาวาวกันอีกแล้ว อย่าง “CC Cream หรือครีมรองพื้น CC” นวัตกรรมใหม่ของครีมรองพื้นที่ถูกพัฒนามาจาก “ BB Cream ครีมรองพื้น BB” ให้มีคุณสมบัติต่างจาก BB ตรงที่ช่วยปรับโทนสีผิวและแก้ไขปัญหาผิวของเราได้ ในปัจจุบันมีครีมรองพื้น CC วางขายอยู่ในท้องตลาดมากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ทั่วไปอย่าง Biore, Cathy Doll ไปจนถึงแบรนด์ Hi-End อย่าง Chanel หรือ IT COSMETICS เรียกได้ว่ามีตั้งแต่แบรนด์เครื่องสำอางระดับดรักสโตร์ไปจนถึงเคาน์เตอร์แบรนด์กันเลยทีเดียวส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่า CC Cream ต่างจาก BB Cream ยังไงไม่ต้องกังวลค่ะ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับเจ้า CC Cream กัน ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ตามหา CC Cream คู่ใจ เราก็มี ‘วิธีการเลือก’ พร้อมกับการจัดอันดับ CC Cream 10 อันดับแนะนำ มาให้เพื่อน ๆ เป็นแนวทางในการเลือกซื้อด้วย สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมรองพื้น CC ที่ดีและมีคุณภาพอยู่นั้น ต้องไม่พลาดบทความนี้นะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  23,222 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "รังแค" เป็นหนึ่งในปัญหาหนังศีรษะที่รับมือยาก แม้ว่าบางคนจะลองเปลี่ยนสูตรแชมพูที่ใช้แต่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น และถึงแม้ว่ารังแคบนหนังศีรษะจะดูเหมือนไม่มีอะไรซับซ้อน แต่กลับมีหลายระดับความรุนแรง บางคนอาจพบปัญหาหนังศีรษะหลุดร่อนเป็นแผ่น ๆ หรือถึงขั้นเกิดอาการอักเสบเลยทีเดียวค่ะ ยิ่งถ้าเพื่อน ๆ เลือกยาสระผมผิดอีกล่ะก็ นอกจากอาการจะไม่ดีขึ้นแล้วยังอาจย่ำแย่ลงไปมากกว่าเดิมก็ได้นะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ยาสระผมขจัดรังแคที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายสูตร ทำให้ยากต่อการเปรียบเทียบคุณสมบัติ หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับตัวเองดีแต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป หากทุกคนเข้าใจถึงสาเหตุของการเกิดรังแคและรู้จัก “วิธีการเลือกยาสระผมขจัดรังแค” ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง ที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ พร้อมกับจัด “10 อันดับ ยาสระผมขจัดรังแค ที่มีประสิทธิภาพ” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคาและรีวิวมาแล้ว เพื่อให้เป็นไกด์ไลน์ในการเลือกซื้อยาสระผมขจัดรังแคให้กับคุณ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลามากไปกว่านี้ เราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  47,471 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่า 'ปัญหาสิว' เป็นหนึ่งในปัญหาผิวหนังที่หลายคนพบเจอ ซึ่งการที่มีสิวอยู่บนใบหน้านั้นนอกจากจะมีอาการเจ็บ อักเสบหรือรายเคืองแล้ว ยังทำให้เราสูญเสียความมั่นใจในการพบปะผู้คนอีกด้วย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า เพราะจะยิ่งกังวลว่าการแต่งหน้าจะยิ่งทำให้เกิดการอุดตัน แต่หากไม่แต่งเลยก็จะหมดความมั่นใจในการออกนอกบ้าน เพราะฉะนั้นผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงาม จึงได้ออกผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยมมาเป็นตัวช่วยคุณในการปราบสิว ซึ่งก็คือ "แผ่นแปะสิว" นี่เองค่ะโดยทั่วไปแผ่นแปะสิวจะประกอบไปด้วยสารไฮโดรคอลลอยด์ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยดูดสิว ลดการอักเสบและช่วยป้องกันไม่ให้มีการติดเชื้อที่อาจจะทำให้เกิดสิวเพิ่มขึ้นได้ อีกทั้งยังลดโอกาสในการเกิดแผลเป็นและรอยแดงจากการเป็นสิวได้อีกด้วยค่ะ อย่างไรก็ตาม แผ่นแปะสิวที่วางจำหน่ายในปัจจุบันนั้นมีอยู่หลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นแปะสิวตัวดังอย่าง 3M Nexcare แบรนด์อิตาลีอย่าง Skynlab หรือจากแบรนด์เกาหลีอย่าง Skinfood ที่มีความหนาและบางต่างกันไป แต่ละเลือกอย่างไรให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเรานั้น บทความวันนี้ได้รวบรวม 10 อันดับ แผ่นแปะสิวขายดีที่ได้รับความนิยมในคนทุกกลุ่มที่มีปัญหาสิวมาฝากกันแล้วค่ะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  15,546 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สครับล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สครับล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “สครับล้างหน้า” หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องความสะอาดและความหมองคล้ำมากเป็นพิเศษ โดยในปัจจุบันแบรนด์สินค้าต่าง ๆ คิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ ๆ ออกมากันเรื่อย ๆ บางแบรนด์ใช้น้ำตาลเป็นตัวสครับ ในขณะที่แบรนด์อื่นอาจจะใช้เกลือแทน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแล ทำให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะเลือกพลาด ซื้อสูตรที่ไม่เหมาะกับตัวเองมาใช้ได้ ในวันนี้ผู้เขียนจึงสรุปคำแนะนำมาให้อ่านกันค่ะ โดยแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ ๆส่วนแรก คือ “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งแปลมาจากบทความญี่ปุ่น จึงมีความน่าเชื่อถือสูง และส่วนที่ 2 คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” โดยผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคามาเรียบร้อยแล้ว ส่วนแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไร อย่ารอช้า ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  21,281 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายครีมลดถุงใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายครีมลดถุงใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผิวรอบดวงตาเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่แสดงถึงความอ่อนเยาว์และสุขภาพผิวที่ดี หากเรามีใต้ตาที่แลดูหย่อนคล้อยแล้วล่ะก็ จะยิ่งทำให้เราดูมีอายุมากขึ้นไปอีก และที่น่ากังวลที่สุดคือ ถ้าปัญหาผิวบริเวณใต้ตานั้นเกิดขึ้นแล้ว ยากที่จะเรียกความเต่งตึงกลับมาได้ ฉะนั้น เราจึงควรใส่ใจดูแลและบำรุงใต้ตาของเราเป็นอย่างดีเพื่อป้องกันหรือลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้าเอาไว้เลยค่ะปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่มากมายหลายยี่ห้อ หลายรุ่นที่มีคุณสมบัติดูแลรอบดวงตาโดยเฉพาะ แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับเราและมีประสิทธิภาพมากที่สุด วันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสกินแคร์ที่จะช่วยลดถุงใต้ดวงตาให้คุณอย่างตรงจุด พร้อมทั้งแชร์ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อายครีมสำหรับลดถุงใต้ตาที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้มาอัพเดทให้ดูกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  14,558 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บลัชออน 3CE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บลัชออน 3CE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  บลัชออน (Blush On) ถือเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางสำคัญที่ช่วยแต่งเติมสีสันบนพวงแก้มของเราให้ดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด และถ้าพูดถึงบลัชออนแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีก็ต้องมีชื่อแบรนด์ 3CE ติดอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอนค่ะ ด้วยความขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพและราคาที่เหมาะสม รวมถึงโทนสีที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชียแบบเรา ๆ และยังมีเฉดสีมากมายให้เราได้เลือกใช้ได้ในทุกโอกาส นอกจากนี้ บลัชออน 3CE ยังใช้งานง่าย มีพิกเมนต์สีแน่นพ่วงด้วยคุณสมบัติติดทนได้ตลอดวัน ทำให้บลัชออน 3CE เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สาว ๆ ไม่สามารถมองข้ามได้เลยค่ะในวันนี้เราจะนำข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับบลัชออน 3CE พร้อมรวบรวม 10 อันดับ บลัชออน 3CE รุ่นยอดฮิต ที่สีแน่น สีสวย ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลี แถมยังติดทนนาน มาให้สาว ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อบลัชออนของแบรนด์นี้ได้ง่ายขึ้น เพราะบลัชออนของ 3CE เองก็ออกมาหลายรุ่นหลายเฉดสีให้เลือกเหลือเกิน ถ้าใครอยากรู้แล้วว่ามีรุ่นไหนได้รับความนิยมกันบ้างนั้น ต้องติดตามตั้งแต่ต้นจนจบกันเลยนะคะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  843 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์หน้าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สกินแคร์หน้าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้าที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทั้งยังใช้ง่าย มีหลากหลายประเภท เหมาะกับทุกปัญหาผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำจากแสงแดด ขาดน้ำหรือพักผ่อนน้อย ไอเทมหนึ่งในการกู้คืนสภาพผิวที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ สกินแคร์หน้าใส นั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจบุันหลาย ๆ คนเริ่มหันมาใส่ใจในการดูแลผิวพรรณมากขึ้น สกินแคร์จึงได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในและต่างประเทศ แบรนด์สัญชาติต่าง ๆ ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงามจึงออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามาให้เราได้เลือกใช้กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder, Clarins, Hada Labo, Laneige และอีกมากมายขึ้นชื่อว่า "สกินแคร์" แน่นอนว่าต้องมีหลายประเภท และมีสรรพคุณในการบำรุงผิวที่แตกต่างกันออกไป โดยในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักและแนะนำเคล็ดลับในการเลือกสกินแคร์เพื่อกู้คืนหน้าใส พร้อมกับ 10 อันดับ สกินแคร์หน้าใสในดวงใจของใครหลาย ๆ คนซึ่งต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดีจริงไม่จกตา ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  414 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมซองเซเว่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมซองเซเว่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่ชอบแวะเวียนเข้า-ออกเซเว่นไปชอปปิงหรือเข้าไปตากแอร์เป็นประจำ คงจะพอผ่านตา Shelf โซนสกินแคร์และเครื่องสำอางกันมาบ้าง ซึ่งทุกคนก็คงพอจะเห็นแล้วว่าผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางของเซเว่นเค้ามีให้เลือกมากมายมหาศาลขนาดไหน โดยเฉพาะสกินแคร์ที่เป็นแบบซอง หรือที่คนทั่วไปเรียกติดปากกันว่า 'ครีมซองเซเว่น' นั่นเองค่ะ หลายคนอาจจะเคยใช้บริการครีมซองของเซเว่นมาบ้างแล้ว แต่เราก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังไม่เคยลอง เพราะบน Shelf นั้นมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกเยอะจนตาลาย จึงไม่รู้ว่าจะหยิบอะไรดีใช่ไหมล่ะคะ?บทความวันนี้เราจึงไปรวบรวมข้อมูลครีมซองเซเว่นมาฝากกันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่ม ครีมบำรุง เจลบำรุง หรือเอสเซนส์ เราก็มีมาแนะนำให้ครบวงจรเลยค่ะ ทั้งจะช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำหรือรอยแดงรอยดำจากสิว รับรองว่าอ่านจบแล้วทุกคนต้องรีบพุ่งตัวไปเซเว่นใกล้บ้านเพื่อซื้อมาลองใช้กันสักซองแน่นอน เพราะครีมซองเซเว่นนั้นนอกจากจะมีคุณภาพครบเครื่องเทียบเท่ากับสกินแคร์ทั่วไปแล้ว ยังยืนหนึ่งในเรื่องของราคาที่คุ้มค่า สมคำร่ำลือที่ว่าถูกและดีมีที่เซเว่นเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,953 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Dolce & Gabbana สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กลิ่นติดทนนาน หอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มเสน่ห์
  10 อันดับ น้ำหอม Dolce & Gabbana สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กลิ่นติดทนนาน หอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มเสน่ห์
  Dolce & Gabbana น้ำหอมสัญชาติอิตาเลียน ไอเทมเสริมสำหรับสาว ๆ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม พร้อมเนรมิตลุคให้คุณดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะรุ่น Light Blue ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัยก็ยังได้รับความนิยมเสมอมา นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังมีน้ำหอมรุ่น The Only One อีกหนึ่งเวอร์ชันใหม่ในซีรีส์ The One และน้ำหอมรุ่น Dolce อันโด่งดังที่ผลิตออกมาหลากหลายกลิ่นซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนอาจทำให้หลายคนลังเลและไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อน้ำหอมซีรีส์ใดหรือกลิ่นแบบไหนดีวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ น้ำหอมจาก Dolce & Gabbana รวมไปถึงวิธีการเลือกน้ำหอมอย่างไรให้ได้กลิ่นที่ตรงใจและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด โดยทุกตัวล้วนได้รับการันตีถึงความดีงามจากเหล่า YouTuber และผู้ใช้จริงหลายคน ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อน้ำหอม Dolce & Gabbana ได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  125 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  Covermark แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ครองใจสาวไทยมานานหลายสิบปี โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากการคิดค้นเครื่องสำอางสำหรับปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยแผลเป็น รอยปาน หรือจุดด่างดำ Covermark ก็สามารถคิดค้นและผลิตเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์กับทุกปัญหาและทุกสภาพผิวได้เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรองพื้น ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของทางแบรนด์ อย่างไรก็ตาม รองพื้นจะมีประสิทธิภาพมากที่สุดก็ต่อเมื่อใช้ควบคู่ไปกับแป้งที่มีคุณภาพดี โดยแป้ง Covermark เองก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ครองใจใครหลายคนมาอย่างยาวนานและเพื่อรองรับจุดประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกัน Covermark ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้แป้ง Covermark แต่ละรุ่นมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังเข้าใจถึงบริบทของสภาพแวดล้อมในปัจจุบันเป็นอย่างดี จึงได้มีการผลิตแป้งและเครื่องสำอางให้มีนวัตกรรมที่รองรับและป้องกันมลภาวะต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน และในวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกแป้ง Covermark ให้เหมาะกับผิวของคุณ รวมถึงคัดสรร 10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นยอดนิยมมาฝากสาว ๆ กันอีกด้วยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  46 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  114,941 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  117,860 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  179,657 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,529 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  104,898 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "น้ำยากัดสีผม" ตัวช่วยที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เมื่อคุณต้องการย้อมสีผมด้วยตัวเอง และเรียกได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการย้อมผมเองที่บ้าน ในแบบที่ไม่ต้องไปง้อช่างที่ร้านทำผมเลยก็ว่าดี แต่ถึงอย่างนั้น ผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายประเภท ทั้งชนิดครีมและชนิดผง รวมถึงมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนกำลังงุนงง เพราะประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อ รวมไปถึงลังเลใจในประสิทธิภาพด้วยแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมทั้งข้อมูลวิธีการเลือกซื้อและน้ำยากัดผมคุณภาพดีหลากหลายยี่ห้อ มาแนะนำให้ได้อ่านกัน รวมทั้งได้เปรียบเทียบข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของน้ำยากัดสีผมติดอันดับทั้ง 10 อันดับ มาไว้ให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจอีกด้วย ส่วนน้ำยากัดสีผมชิ้นไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาศึกษาข้อมูลวิธีการเลือกไปพร้อม ๆ กัน และไปเลือกซื้อกันผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ กันได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  56,459 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กแบบล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มาส์กแบบล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  มาส์กหน้า ถือเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าสาว ๆ ทุกคนจะต้องมีติดบ้านไว้ เนื่องจากเป็นไอเทมที่สามารถกู้ผิวที่แห้งกร้านและดูอ่อนล้าของเรา ให้กลับมาดูสดใสและชุ่มชื้นขึ้นได้ภายในเวลาไม่กี่นาที จัดว่าเป็นการบำรุงผิวอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะสามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด ในปัจจุบัน มีมาส์กให้เลือกซื้อทั้งแบบล้างออกและไม่ต้องล้าง ซึ่งวันนี้ทีมงานของเราได้เลือกข้อมูลของมาส์กหน้าแบบล้างออกมานำเสนอ เอาไว้ให้สาว ๆ ใช้ก่อนจะบำรุงด้วยสกินแคร์เป็นขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ เรายังมีข้อแตกต่างของมาส์กแต่ละรูปแบบมาแบ่งปันให้คุณได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวตัวเองไปใช้งานกัน อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่า มียี่ห้อไหน สูตรไหนน่าใช้กันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,235 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด