• 10 อันดับ บลัชออน NARS สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ บลัชออน NARS สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ บลัชออน NARS สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ บลัชออน NARS สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ บลัชออน NARS สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ บลัชออน NARS สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

บลัชออนเป็นเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้ม ช่วยเปลี่ยนผิวหน้าที่ดูซีดไร้ชีวิตชีวา ให้กลับมาดูเปล่งปลั่งและดูมีสุขภาพดี ซึ่งเมื่อพูดถึงบลัชออนแล้ว หนึ่งในแบรนด์ที่มักจะติดอันดับยอดนิยมอยู่เสมอก็คือ แบรนด์ NARS นั่นเองค่ะ สาว ๆ หลายคนต่างก็ตกหลุมรักบลัชออนจาก NARS เพราะมีหลายเฉดสีและหลายเนื้อสัมผัสให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นบลัชออนเนื้อฝุ่น บลัชออนเนื้อครีม หรือแม้แต่บลัชออนแบบลิควิด 


บลัชออน NARS นั้นมีอยู่ด้วยกันหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของเฉดสีและลักษณะของบลัชออน โดยในแต่ละรุ่นนั้นก็จะเน้นลุคเป็นธรรมชาติ แต่จะเลือกอย่างไรถึงจะเข้ากับสภาพผิวและเมคอัพลุคที่เราต้องการ? วันนี้เราจึงขอนำเสนอข้อมูลสาระน่ารู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกบลัชออน NARS มาแชร์ให้ทุกคนอ่านกัน อีกทั้งยังได้รวบรวมบลัชออน NARS สีไหนสวย จากสาว ๆ ที่ใช้งานจริงมาฝากไว้เป็นไอเดียให้ทุกคนอีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 11-03-2021
 • 3,681 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติของบลัชออน NARS

François NARS ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ NARS มีคอนเซ็ปต์หลักที่เน้นการดึงเสน่ห์อันแท้จริงที่งดงาม และไม่เหมือนใครของแต่ละคนออกมา ดังนั้น เครื่องสำอางทุกชิ้นของแบรนด์จึงมีสีสันที่สวยงามแบบธรรมชาติ เช่นเดียวกับ บลัชออนของ NARS ที่เน้นเนื้อสัมผัสในลักษณะโปร่งแสง เพื่อกลมกลืนเข้ากับผิวที่แท้จริงของผู้ใช้ ทำให้ไม่บลัชออนไม่กระจุกตัวจนดูเข้มแดงเกินไปในจุดใดจุดหนึ่งบนแก้ม ด้วยเม็ดสีของบลัชออนมีความละเอียดและเข้มข้นมาก ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถผสมเฉดสีต่าง ๆ ออกมาได้อย่างลงตัว แม้กระทั่งในรุ่นที่มีประกาย Glitter หรือ Shimmer ก็มีเนื้อสีที่ละเอียด จึงทำให้ปัดออกมาแล้วดูสวยฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ 


อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นบลัชออนที่อยู่ในลักษณะแบบฝุ่นอัดแข็ง แบบลิควิด หรือแบบครีม ต่างก็ให้สีสันที่สวยชัดเจนและมีความติดทนสูง จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมสาว ๆ หลายคนจึงต้องยกให้บลัชออน NARS กลายเป็นไอเทมในดวงใจมายาวนาน 

วิธีการเลือกบลัชออน NARS

บลัชออน NARS ในแต่ละรุ่นแม้จะมีสีที่ใกล้เคียงกัน แต่ก็ยังมีความแตกต่างกันของเม็ดสีและคุณลักษณะตามแต่ละรุ่นค่ะ ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงของบลัชออน เราจึงควรทำความเข้าใจกับบลัชออนของ NARS ให้ดีก่อน เพื่อให้มั่นใจว่า บลัชออนที่คุณจ่ายเงินซื้อไปนั้น จะใช้งานเข้ากับสภาพผิวและเมคอัพลุคของคุณได้จริง ๆ

เลือกจากซีรีส์ยอดนิยมของบลัชออน NARS

NARS ได้ออกผลิตภัณฑ์บลัชออนรุ่นลิมิเตด และยังเป็นโทนสีฮอตฮิตตลอดกาลมาเซอร์ไพรส์สาว ๆ ทุกซีซั่น จากความสำเร็จของบลัชออน NARS การันตีได้จากยอดขายที่ขายดีจนหลายคนแย่งกันไม่ทัน ทำให้มีการออกบลัชออนมาหลายรุ่น เพื่อเอาใจคนที่ชอบเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าให้ต่างไปจากเดิม 

Nars Blush : เม็ดสีชัดเจน ให้ความละมุน เปลี่ยนคุณจากลุคเดิม ๆ

บลัชออนของ NARS รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ขายดีตลอดกาล ด้วยเนื้อบลัชออนที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีชัดเจน แต่ให้ความโปร่งสบาย เกลี่ยง่าย ปัดแล้วให้ความนุ่มลื่นและเนียนละเอียดไปกับผิว เมื่อเบลนด์แล้วให้สีที่มีความฟุ้งกระจายดูสวยเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ สามารถกำหนดความเข้มและความอ่อนของสีได้ตามใจชอบ จึงเหมาะกับสาวทุกเฉดผิวสี อีกทั้งยังผลิตสีออกมาให้เลือกกันถึง 34 เฉดสี ซึ่งสีที่ขายดีที่สุด ได้แก่ สี Orgasm, สี Deep Throat, สี Desire และสีพีชประกายทองที่กำลังมาแรงอย่าง Torrid เพียงแค่คุณมีหนึ่งใน 4 เฉดสีนี้ ก็ทำให้ทุกวันถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันแห่งความสุขแล้วล่ะค่ะ


นอกจากจะให้เม็ดสีที่สวยแล้ว บลัชออนชนิดนี้ยังเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมัน หรือผิวผสมที่มักจะเจอกับปัญหาความมันเยิ้มบนใบหน้า เพราะเนื้อแป้งนั้นสามารถช่วยดูดซับความมันส่วนเกินได้อีกด้วยค่ะ

Nars Liquid Blush : บางเบา ได้ลุคใส ๆ เป็นธรรมชาติ

หากคุณเบื่อที่ปัดแก้ม NARS ตลับอัดแข็งสีเดิม ๆ ลองเปลี่ยนมาใช้รุ่นลิควิดของ NARS ดูสิคะ รุ่นนี้จะยังคงเฉดสีที่ได้รับความนิยมของแบรนด์เอาไว้ แต่เปลี่ยนแค่เนื้อสัมผัสให้เป็นเนื้อแบบลิควิด ซึ่งมีส่วนผสมของซิลิโคน จึงมีเนื้อนุ่มเนียนช่วยให้คุณเกลี่ยบลัชออนให้กระจายตัว สม่ำเสมอทั่วทั้งบริเวณพวงแก้ม สีของบลัชออนในรูปแบบลิควิดจะไม่เข้มมากเกินไป เน้นความเปล่งปลั่งระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งคุณสามารถทาซ้ำได้โดยไม่ทำให้เกิดคราบ


ด้วยบลัชออนชนิดนี้มีส่วนผสมของสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอยู่หลายชนิด อย่างเช่น Vanilla Tahitensis Fruit Extract,Coconut Oil, Gardenia Taitensis Flower Extract, Vitamin E (Tocopherol), Calophyllum Inophyllum Seed Oil จึงติดทนนาน และยังเหมาะสำหรับคนผิวแห้งที่มักจะประสบปัญหาแต่งหน้าไม่ติดอีกด้วยค่ะ 

Nars The Multiple : เม็ดสีเป็นประกาย สีสันสดใส ได้ลุคบ่มแดด

บลัชออนแบบครีมของ NARS ในรูปแบบแท่งนี้ มีเนื้อบางเบา ให้ความนุ่มลื่น แต้มที่พวงแก้มเพียงเล็กน้อยแล้วเบลนด์ด้วยนิ้ว ก็ให้สีสันที่สดใส และยังมีความเปล่งประกายจาก Shimmer ที่จะช่วยเพิ่มความโกลว์ให้กับเมคอัพอีกด้วย ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของบลัชออนชนิดนี้ก็คือ สามารถแต่งแต้มบนเปลือกตา ทำเป็นไฮไลท์ และคอนทัวร์ได้ในบริเวณสันจมูก สันกราม หน้าผาก เป็นต้น แถมยังที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบสายฝอ แต่ยังคงเน้นความเป็นธรรมชาติไว้ให้กับผิว


นอกจากนี้ สีของบลัชออนยังมีความบางเบาและไม่จัดจ้านมาก ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่า แก้มจะแดงจัดจนเกินไปเวลาที่ใช้อย่างหนักมือ จึงเหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าอีกด้วย เนื่องจากบลัชออนรุ่นนี้มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นอย่าง Glycerin และ Vitamin E (Tocopherol) และส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติอย่าง Euterpe Oleracea Fruit Oil, Safflower Oil/Palm Oil Aminopropanediol Esters จึงช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิว และยังเหมาะมากสำหรับคนผิวแห้งอีกด้วยค่ะ 

Nars ซีรีส์อื่น ๆ

นอกจาก 3 รุ่นที่เราได้แนะนำ Nars ยังมีบลัชออนในรูปแบบอื่น ๆ อีกไม่ว่าจะเป็น Face Palette ที่พกความสะดวกมาทั้ง Eye Shadow และ Blush On ในตลับเดียว ซึ่งโทนสีก็เป็นโทนสีเดียวกัน ทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้า จบในตลับเดียว หากใครมี Eye Shadow แยกอยู่แล้ว Cheek Palette ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากจัด Blush On โทนสียอดนิยมของ Nars รวมมาในตลับเดียว ใครที่ไม่รู้จะเลือกสีไหนดี หรืออยากเปลี่ยนลุคไม่ซ้ำในแต่ละวัน เราแนะนำ Cheek Palette แต่หากต้องการพกพาได้สะดวกในระหว่างวัน เราแนะนำ Cheek Duo ตลับเล็ก ที่ให้มา 2 สี ใส่กระเป๋าได้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่รักพี่เสียดายน้องเลยค่ะ 

สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า แนะนำให้เลือกสียอดนิยม

สำหรับมือใหม่ที่กำลังเล็งบลัชออน NARS อยู่ ก็คงจะลังเลไม่น้อยว่า จะเลือกสีไหนดี? ดังนั้น เราจึงขอแนะนำสีบลัชออน NARS สียอดนิยม เพื่อเป็นทางเลือกให้กับมือใหม่หัดแต่งหน้าได้ลองใช้กันค่ะ

Nars Orgasm : ผิวเปล่งประกาย ดูเฮลตี้ และน่าหยิก

บลัชออน NARS สี Orgasm นี้เป็นสียอดนิยมและขายดีทั่วโลกค่ะ นอกจากนี้ ยังเป็นสีที่สาวหลายคนใช้เป็น Everyday look กันอีกด้วย ซึ่งสีนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวโทนไหนใช้ก็รอดหมด ด้วยส่วนผสมของ Shimmer สีทองเนื้อละเอียด จึงเน้นให้พวงแก้มของคุณดูเปล่งประกายและมีสุขภาพดี อีกทั้งสามารถแต่งเข้าได้กับทุกลุค เพียงแค่ปัดนิด ๆ ก็สวยได้ โดยไม่ต้องใช้บลัชออนสีอื่นมาผสมก็สวยออร่าได้อย่างลงตัว ยิ่งในฤดูร้อนที่ต้องการให้สีสันของแก้มดูน่ารักและน่าหยิกล่ะก็ ลองหยิบสีชมพูพีชจาก NARS สี Orgasm นี้มาปัดดูสิคะ แล้วคุณจะตกหลุมรักบลัชออนสีนี้จนถอดตัวไม่ขึ้นเลยล่ะค่ะ

Nars Deep Throat : โชว์ผิวที่ละมุน ดูหวานสดใส ไม่น่าเบื่อ

หากคุณเป็นคนที่ชอบการแต่งหน้าโทนสุภาพและมีความเป็นเฟมินินแล้วล่ะก็ ขอแนะนำบลัชออน NARS สี Deep Throat นี้เลยค่ะ ด้วยเฉดสีที่มีความชมพูอมส้มประกายทอง ซึ่งให้สีที่ชัดเจน เนื้อละมุน โชว์ให้ผิวที่แก้มดูมีความฉ่ำวาวเบา ๆ ในขณะเดียวกันก็ทำให้คุณกลายเป็นสาวหวานอมเปรี้ยวและดูไม่น่าเบื่ออีกด้วยค่ะ สีนี้เหมาะอย่างมากกับทุกเฉดผิว นอกจากนี้ โทนสีนี้ยังช่วยขับผิวให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้นอีกด้วย เพียงแค่ปัดบลัชออน NARS สี Deep Throat เบา ๆ ที่หน้าแก้มก็จะช่วยให้คุณกลายเป็นสาวหวานที่มีความสดใสไปทั้งวันเลยค่ะ

Nars Desire : ผิวระเรื่อ ดูขี้เล่น ไม่เน้นทางการ

บลัชออน NARS สี Desire สีนี้เป็นโทนสีชมพูยอดฮิตอีกหนึ่งสีที่ช่วยให้พวงแก้มของคุณดูระเรื่อ และมีความน่ารักอยู่ในตัว ด้วยเม็ดสีที่ชัดเจน ให้ความแมตต์ในตัว และเป็นสีที่เล่นไม่ยาก จึงกลายเป็นสีสำหรับคนที่ไม่ชอบแต่งหน้าจัด แต่ชอบเน้นความน่ารักที่พวงแก้มแทน ดังนั้น บลัชออน NARS สี Desire จึงกลายเป็นบลัชออนที่สาว ๆ มือใหม่หัดแต่งหน้าใช้ได้ไม่ยากค่ะ


สำหรับเทคนิคการปัดให้พวงแก้มของคุณดูมีสุขภาพดีนั้น แนะนำให้ใช้แปรงขนนุ่มปัดไปที่บลัชออนเบา ๆ และเคาะเนื้อบลัชออนที่เกาะอยู่ที่ขนแปรงออกก่อน 1 ครั้ง จากนั้นให้แตะตรงบริเวณหน้าแก้ม หรือจุด Apple Cheeks ซึ่งจะเป็นจุดที่เหมาะสำหรับทาบลัชออนมากที่สุด โดยให้ค่อย ๆ ปัดเป็นวงกลมและเบลนด์สีให้กระจายขึ้นไปที่โหนกแก้มเล็กน้อย เท่านี้คุณก็จะทำให้คุณกลายเป็นสาวที่สดใสและดูหวานขึ้นแล้วค่ะ

10 อันดับ บลัชออน NARS สีไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้นำเสนอความรู้ในการเลือกซื้อบลัชออน NARS ให้เหมาะสมกับเมคอัพลุคและการใช้งานกันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ บลัชออน NARS ในดวงใจของสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้านั้นจะมีรุ่นไหนกันบ้าง

10
ซีรีส์Bronzing Powder
ปริมาณ8 g
Finish LookMatte
จำนวนเฉดสี1 เฉดสี
จำนวนสีใน 1 ตลับ1 สี
9
ซีรีส์Face Palette
ปริมาณ27 g
Finish LookMatte/Shimmer
จำนวนเฉดสี12 เฉดสี
จำนวนสีใน 1 ตลับ6 สี
8
ซีรส์Face Palette
ปริมาณ9.5 g
Finish LookMatte/Satin
จำนวนเฉดสี3 เฉดสี
จำนวนสีใน 1 ตลับ3 สี
7
ซีรีส์The Multiple
ปริมาณ14.2 g
Finish LookShimmer
จำนวนเฉดสี10 เฉดสี
จำนวนสีใน 1 ตลับ1 สี
6
ซีรีส์Cheek Palette
ปริมาณ11.4 g
Finish LookShimmer
จำนวนเฉดสี6 เฉดสี
จำนวนสีใน 1 ตลับ3 สี
5
ซีรีส์Cheek Duo
ปริมาณ22 g
Finish LookMatte
จำนวนเฉดสี2 เฉดสี
จำนวนสีใน 1 ตลับ2 สี
4
ซีรีส์Cheek Palette
ปริมาณ9.9 g
Finish LookShimmer
จำนวนเฉดสี3 เฉดสี
จำนวนสีใน 1 ตลับ3 สี
3
ซีรีส์Cheek Duo
ปริมาณ10 g x 2
Finish LookSatin/Shimmer
จำนวนเฉดสี2 เฉดสี
จำนวนสีใน 1 ตลับ2 สี
2
ซีรีส์Liquid Blush
ปริมาณ15 ml
Finish LookMatte
จำนวนเฉดสี4 เฉดสี
จำนวนสีใน 1 ตลับ1
1
ซีรีส์Nars Blush
ปริมาณ4.8 g
Finish LookMatte/Satin/Shimmer
จำนวนเฉดสี32 เฉดสี
จำนวนสีใน 1 ตลับ1 สี

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NARS Blush 1

NARS

2
NARS Liquid Blush 1

NARS

3
NARS Iconic Glow Cheek Duo 1

NARS

4
NARS Orgasm X Cheek Palette 1

NARS

5
NARS Claudette Blush Cheek Duo Palette Limited Edition 1

NARS

6
NARS Cheek Palette 1

NARS

7
NARS The Multiple 1

NARS

8
NARS Motu Tane Face Palette 1

NARS

9
NARS Face Palette 1

NARS

10
NARS Matte Bronzing Powder Vallarta 1

NARS

ชื่อสินค้า

Blush

Liquid Blush

Iconic Glow Cheek Duo

Orgasm X Cheek Palette

Claudette Blush Cheek Duo Palette Limited Edition

Cheek Palette

The Multiple

Motu Tane Face Palette

Face Palette

Matte Bronzing Powder Vallarta

คุณสมบัติ

บลัชออนยอดนิยม เนื้อละเอียด บางเบา มอบประกายสวยไร้ที่ติ

สัมผัสนุ่มละมุน เกลี่ยเบลนด์ง่าย ให้แก้มดูเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี

เสกแก้มให้ดูโกล์วออร่า เพิ่มสีสัน และสรรสร้างลุคได้ใน 2 แบบ

เฉดสี Orgasm สร้างความสวยที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

เนื้อสัมผัสนุ่ม เฉดสีเพิ่มความชิค พร้อมรังสรรค์ลุคให้ดูแปลกใหม่

ประกายชิมเมอร์ให้ความฉ่ำโกล์ว เนื้อนุ่มลื่น กลมกลืนเข้ากับผิว

บลัชออนเนื้อครีมนุ่มลื่น เกลี่ยได้ง่าย ให้สีสันสดใสเป็นธรรมชาติ

เน้นความแวววาว สร้างผิวให้มีชีวิตชีวา เสกแก้มของคุณดูสวยฉ่ำ

เน้นความบางเบา แต่งได้ทั้งใบหน้า ให้ความคุ้มค่าในตลับเดียว

เติมความโกลว์ให้กับแก้ม พร้อมเพิ่มมิติที่สวยในสไตล์ผิวบ่มแดด

ราคาเริ่มต้น999 บาท1,250 บาท1,650 บาท1,950 บาท1,900 บาท1,950 บาท1,700 บาท1,950 บาท2,200 บาท1,650 บาท
ซีรีส์Nars BlushLiquid BlushCheek DuoCheek PaletteCheek DuoCheek PaletteThe MultipleFace PaletteFace PaletteBronzing Powder
ปริมาณ4.8 g15 ml10 g x 29.9 g22 g11.4 g14.2 g9.5 g27 g8 g
Finish LookMatte/Satin/ShimmerMatteSatin/ShimmerShimmerMatteShimmerShimmerMatte/SatinMatte/ShimmerMatte
จำนวนเฉดสี32 เฉดสี4 เฉดสี2 เฉดสี3 เฉดสี2 เฉดสี6 เฉดสี10 เฉดสี3 เฉดสี12 เฉดสี1 เฉดสี
จำนวนสีใน 1 ตลับ1 สี12 สี3 สี2 สี3 สี1 สี3 สี6 สี1 สี
ลิงค์สินค้า

วิธีการดูบลัชออน NARS ของแท้

สมัยนี้สินค้าลอกเลียนแบบมีให้เห็นกันเกลื่อนมาก ไม่เว้นแม้แต่เครื่องสำอาง และเราจะรู้ได้อย่างไรว่า บลัชออน NARS ที่เราซื้อมานั้นเป็นของแท้ หรือของปลอม? ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมวิธีดูบลัชออน NARS ของแท้มาให้สาว ๆ ได้อ่านกันตามด้านล่างนี้เลยค่ะ


1. เริ่มจากการดูที่กล่องของผลิตภัณฑ์ ตัวหนังสือของบลัชออน NARS ของแท้จะคมชัดกว่า หากเป็นตลับเดี่ยวต้องมีขนาด 4.8 กรัมเท่านั้น 

2. ส่วนผสมระหว่างของแท้และของปลอมจะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง คุณสามารถเปิดเข้าไปในเว็บไซต์ของ NARS เพื่ออ่านส่วนผสมของสีบลัชออนที่คุณเลือก แม้แต่เนื้อสีก็ยังแตกต่างกันกันอีกด้วย โดยส่วนมากของปลอมจะมีสีที่เข้มและเนื้อเป็นผงมากกว่า รวมทั้งเมื่อใช้อาจทำให้เกิดอาการแพ้ตามมาได้ 

4. รอยตัดของกล่องลูกฟูกที่อยู่ด้านใน ของแท้จะตัดขอบแบบตรงและคม ไม่มีการตัดขอบมนใด ๆ ทั้งสิ้น

5. พลิกดูที่สติกเกอร์ด้านหลังตลับโดยให้สังเกตดูที่รายละเอียดที่เขียนไว้ ซึ่งของแท้จะมีบอกชื่อสี ตราประทับรหัสตัวเลข โลโก้แบรนด์ NARS ชื่อบริษัทพร้อมที่อยู่เขียนไว้ชัดเจน รวมถึงบอกปริมาณสุทธิของสินค้า และระยะเวลาการใช้งาน

6. แผ่นพลาสติกด้านในตลับ ของแท้จะมีการพิมพ์คำว่า "NARS" ด้วยตัวหนังสือสีดำที่คมและชัดเจนกว่าของปลอม

7. บลัชออน NARS ของแท้ต้องไม่มีการพิมพ์โลโก้ "NARS" ลงบนตัวบลัชออน


นอกจากนี้ เพื่อให้คุณไม่พลาดซื้อของปลอม แนะนำว่า ควรซื้อบลัชออน NARS ในเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้าเท่านั้น เพราะในสมัยนี้วิวัฒนาการต่าง ๆ ได้ก้าวหน้าไปมาก จนคุณอาจจะไม่รู้เลยว่า บลัชออนที่ซื้อมาจากร้านค้าออนไลน์นั้นเป็นของแท้ หรือของปลอม? ก่อนซื้อควรศึกษาข้อมูลและดูการรีวิวให้ดี ๆ จะทำให้คุณไม่ต้องมานั่งเสียใจจากการซื้อของปลอมยังไงล่ะคะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความเรื่องบลัชออน NARS ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ทางเราหวังว่า เนื้อหาที่ได้นำเสนอไปนั้นจะช่วยให้คุณรู้จักคุณลักษณะและคุณสมบัติของบลัชออน NARS ได้ดียิ่งขึ้นนะคะ นอกจากนี้ ในสินค้า10 อันดับ บลัชออน NARS ที่ได้แนะนำไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้คุณได้ไอเดียในการเลือกซื้อบลัชออนของ NARS ด้วยเช่นกัน


อย่างไรก็ตาม อย่าลืมศึกษาและควรซื้อบลัชออน NARS จากเคาน์เตอร์แบรนด์ในห้างสรรพสินค้าเท่านั้น อีกทั้งควรสังเกตและอ่านข้อมูลรีวิวให้ดี ๆ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจและไม่ตกเป็นเหยื่อผู้บริโภคที่ได้ของปลอมกันมานะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ยาหยอดตา / น้ำตาเทียม สำหรับคนใส่คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการตาแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา
  10 อันดับ ยาหยอดตา / น้ำตาเทียม สำหรับคนใส่คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการตาแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา
  สำหรับหลายคนที่ใส่คอนแทคเลนส์อยู่เป็นประจำ ปัญหาใหญ่ที่มักจะเจอคือ "อาการตาแห้ง" ซึ่งมาจากหลายสาเหตุ ทั้งคอนแทคเลนส์ที่อาจมีค่าอมน้ำน้อย และมีคุณภาพไม่ดี รวมไปถึงการใช้งานดวงตามากเกินไป ตาล้า หรือแม้แต่มีน้ำตาชั้นใดชั้นหนึ่งบกพร่อง ดังนั้น การใช้ยาหยอดตาหรือน้ำตาเทียมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตาจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก และยาหยอดตาบางประเภทก็อาจแก้อักเสบได้ อย่างไรก็ตาม ยาหยอดตาหรือน้ำตาเทียมในปัจจุบันมีอยู่ 2 ประเภทคือ แบบที่ใช้สำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ และแบบที่ใช้สำหรับผู้ที่ไม่ใส่คอนแทคเลนส์ ซึ่งหากคุณไม่ตรวจสอบให้ดีก่อนก็อาจพลาดซื้อผิดประเภทได้ค่ะในครั้งนี้ เราจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้กับทุกคน เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อน้ำตาเทียมที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง โดยจะมีเนื้อหาในส่วนของวิธีการเลือกยาหยอดตา/น้ำตาเทียม พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ รวมไปถึงแนะนำ 10 อันดับ ยาหยอดตา/น้ำตาเทียมยอดฮิตสำหรับผู้ใช้คอนแทคเลนส์ทุกคน โดยที่วางขายตามท้องตลาดมีทั้ง Vislube, Poly-Oph, Alcon, Cravit, Vidisic Gel, Cellufresh, Allergis, Renu, Systane Ultra โดยบางรุ่นหรือยี่ห้อต้องได้รับคำปรึกษาและคำแนะนำจากจักษุแพทย์หรือเภสัชกรก่อนเสมอ จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  85,685 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายแชโดว์เนื้อครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ อายแชโดว์เนื้อครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  “อายแชโดว์เนื้อครีม” คือไอเทมที่ช่วยแต่งแต้มสีสันบนเปลือกตาของคุณให้ดูโดดเด่น ได้ฟินิชลุคผิวฉ่ำแวววาว และที่สำคัญให้สีที่ติดทนนานมากกว่าแบบฝุ่น เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักชิ้นสองชิ้นเลยล่ะค่ะ อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์อายแชโดว์เนื้อครีมจากหลายแบรนด์หลายรุ่นมากมายเหลือเกิน แถมบทความแนะนำวิธีการเลือกและจัดอันดับสินค้าชนิดนี้ก็มีอยู่น้อยมาก ทำให้สาว ๆ ไม่ค่อยมีข้อมูล ซึ่งอาจหลงไปซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่เหมาะกับตัวเองได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับอายแชโดว์เนื้อครีมมาฝากกันโดยเฉพาะเลยค่ะลำดับแรก ขอพาทุกคนไปรู้จักกับ “วิธีการเลือก” ที่สามารถเรียนรู้กันได้ง่าย ๆ และหลังจากนั้นเราจะไปดูกันว่า “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องราคา, คุณสมบัติและรีวิวนั้นมีอะไรบ้าง เพื่อที่สาว ๆ ทุกคนจะได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อที่น่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปติดตามเนื้อหากันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  8,977 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  อายุอาจเป็นเพียงตัวเลขสำหรับบางเรื่องแต่ในเรื่องผิวพรรณแล้ว สาว ๆ ไม่ควรยอมแพ้ให้กับวัยที่มากขึ้นด้วยการปล่อยปละละเลยการบำรุงผิว เพราะผิวที่เสียไปแล้วจะเรียกคืนกลับมายาก ซึ่งสัญญาณแห่งปัญหาผิวมักปรากฏให้เห็นเด่นชัดขึ้นเมื่ออายุเข้าเลข 3 อาทิ ริ้วรอย, ผิวหย่อนคล้อย, ฝ้า-กระ, จุดด่างดำและความหมองคล้ำ โดยเฉพาะผิวรอบดวงตาที่เสี่ยงกับการเกิดริ้วรอย, รอยตีนกา, ถุงใต้ตาได้ง่ายกว่าบริเวณอื่น ๆ ดังนั้น คนที่อายุเข้าสู่วัยที่ 30 ควรเริ่มมองหาอายครีมที่จะมาช่วยบำรุงผิวและแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ เหล่านั้นกันได้แล้วค่ะในท้องตลาดปัจจุบันมีอายครีมให้คุณเลือกสรรอยู่หลากหลายยี่ห้อ เช่น SK-II, Estee Lauder, Clinique ฯลฯ ซึ่งล้วนแต่มีคุณสมบัติเด่นแตกต่างกันไป หลัก ๆ แล้วจะเน้นไปที่การฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวรอบดวงตาให้กับคนวัย 30 ขึ้นไป ในบทความนี้เราจึงจะมากล่าวถึงการเลือกครีมรอบดวงตาให้เหมาะกับคนวัย 30 ปี ตลอดจนผู้ที่มีอายุมากกว่านั้น เพื่อให้คุณมีข้อมูลพร้อมรับมือกับปัญหาผิวที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนี้ ตอนท้ายเรายังได้รวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์อายครีมที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, รีวิวการใช้ และหาซื้อได้ง่ายผ่านทางออนไลน์มาเป็นไอเดียให้กับผู้อ่านทุกท่านในการเลือกซื้ออายครีมคุณภาพดีมาไว้ใช้กันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  14,135 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ La Roche-Posay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ La Roche-Posay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  La Roche-Posay หรือที่อ่านออกเสียงว่า "ลา โรช โพเซย์" เป็นแบรนด์เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับความนิยมจากหลายประเทศเป็นอย่างมาก รวมถึงในประเทศไทยก็เช่นกันค่ะ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่ได้รับการแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในเรื่องความอ่อนโยนต่อผิว และมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ครีมบำรุงผิว, ครีมกันแดด โฟมล้างหน้า และอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งครอบคลุมการใช้งานในชีวิตประจำวันมาก ๆ ค่ะและในปัจจุบัน La Roche-Posay เองก็มีผลิตภัณฑ์หลายรุ่นหลายไลน์ออกมาตอบโจทย์ทุกสภาพปัญหาผิว เช่น ผิวมัน, ผิวเป็นสิว, ผิวบอบบางแพ้ง่าย, ผิวแห้ง และยังมีผลิตภัณฑ์เจาะลึกปัญหาผิวด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอยหรือปัญหาหน้าหมองคล้ำ เมื่อพูดถึงตรงนี้หลาย ๆ คนคงเริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีผลิตภัณฑ์ประเภทไหนบ้างที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ในวันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ La Roche-Posay ที่ได้รับความนิยมมาฝากกัน รวมไปถึงข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ La Roche-Posay มาแชร์กันในเบื้องต้นด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  5,418 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสติก ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ลิปสติกเป็นเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิง เพราะทำหน้าที่สำคัญในการกลบและแต่งเติมสีสันให้กับเรียวปาก ลิปสติกที่ดีจะต้องไปกันได้ดีกับเมคอัพลุคที่คุณแต่งหน้าซึ่งเราเชื่อว่าหลายคนคงไม่ได้แต่งหน้าสไตล์เดียวกันในทุกโอกาส ทำให้การมีลิปสติกมากกว่า 1 แท่งเป็นเรื่องปกติ ดังนั้นลิปสติกในราคาที่ไม่แพง นอกจากจะเหมาะกับคนที่ต้องการใช้ลิปสติกมากกว่า 1 แท่งแล้วยังเหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้าที่ไม่อยากใช้ของแพงเกินไปอีกด้วยลิปสติกที่ราคาถูกและคุณภาพดีนั้นมีให้เลือกซื้อกันมากมาย ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีความแตกต่างกันในหลาย ๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ ลักษณะ Finish Look และจำนวนเฉดสี นอกจากนี้ ถึงจะเป็นของที่ราคาถูกแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะปลอดภัยไปเสมอไป จึงทำให้คุณต้องรู้และเข้าใจวิธีการเลือกลิปสติกที่มีคุณภาพดีและมีมาตรฐานอีกด้วย วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกซื้อลิปสติกถูกและดีที่เหมาะสมและปลอดภัยกับคุณ รวมไปถึง 10 อันดับ ลิปสติกถูกและดี ที่ได้รับการแนะนำจากผู้ใช้ต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณเลือกลิปสติกได้ถูกใจคุณมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น L'OREAL PARIS, NYX Professional Makeup, Maybelline New York หรือแม้แต่แบรนด์เกาหลีอย่าง innisfree และ Mamonde
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,121 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 คลินิกจัดฟันแบบใส (Invisalign) ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาดี ได้มาตรฐาน ฟันสวยได้แบบดารา
  10 คลินิกจัดฟันแบบใส (Invisalign) ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาดี ได้มาตรฐาน ฟันสวยได้แบบดารา
  การจัดฟันแบบใสหรือ Invisalign เป็นรูปแบบการจัดฟันด้วยเครื่องมือจัดฟันที่มีลักษณะโปร่งใส ไม่มีโครงเหล็กและถอดออกได้ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน เพราะถือเป็นทางเลือกที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคนที่จำเป็นต้องเปิดเผยรอยยิ้มอยู่เป็นประจำ เช่น ดารานักแสดงหรือแอร์โฮสเตส เป็นต้น อย่างไรก็ตาม แม้จะตอบโจทย์เรื่องภาพลักษณ์และความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การจัดฟันแบบใสนั้นแลกมาด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง ซึ่งอาจทำให้ใครหลายคนไม่แน่ใจว่าตนเองควรจัดฟันแบบใสดีหรือไม่ในวันนี้บทความของเราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการจัดฟันแบบใส พร้อมด้วยเทคนิควิธีการเลือกคลินิกจัดฟันแบบใส เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้นค่ะ นอกจากนี้ เรายังคัดสรร 10 คลินิก จัดฟันแบบใสที่มีชื่อเสียงมากมาย ซึ่งโดดเด่นทั้งในแง่ของการบริการ คุณภาพของเครื่องมือและฝีมือแพทย์ด้วย รับรองว่าสามารถแก้ไขสภาพฟันของคุณได้อย่างลงตัวแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  665 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 คลินิกฉีดวิตามินผิว ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวให้แข็งแรง ปรับผิวขาว และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย
  10 คลินิกฉีดวิตามินผิว ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวให้แข็งแรง ปรับผิวขาว และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย
  ปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส และสุขภาพผิวอ่อนแอลงเนื่องมาจากมลภาวะต่าง ๆ ถือเป็นปัญหาผิวที่ผู้คนจำนวนมากต้องเผชิญในปัจจุบัน ซึ่งการทาครีมบำรุงผิวจากภายนอกนั้นแม้จะสิ่งที่ช่วยได้ในระดับนึง แต่อาจจะยังไม่เพียงพอหรือต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นผลลัพธ์ ทำให้วิธีแก้ไขปัญหาที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามให้ความสำคัญมากขึ้นคือการฉีดวิตามินผิว เพราะเป็นวิธีที่ช่วยแก้ไขปัญหาได้แบบตรงจุด ทำให้ผิวของเราสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก อีกทั้งยังเห็นผลไวกว่าการทาครีมบำรุงอีกด้วย สำหรับการฉีดวิตามินผิวในปัจจุบัน มีคลินิกที่ให้บริการเป็นจำนวนมากและมีสูตรของวิตามินให้เลือกหลากหลาย จนทำให้หลาย ๆ คนอาจเกิดความสับสน ไม่รู้ว่าวิตามินชนิดไหนที่จะแก้ไขปัญหาผิวของคุณได้ดีที่สุด หรือวิตามินตัวไหนที่จะบำรุงผิวของเราได้ล้ำลึกและเห็นผลดีที่สุด อีกข้อกังวลหนึ่งก็คือ ควรจะฉีดวิตามินที่ไหนดี บทความนี้มีคำตอบสำหรับทุกคำถามเลยค่ะ เพราะเราได้นำวิธีการเลือกสถานที่ฉีดวิตามินผิว และ 10 สถานที่ฉีดวิตามินผิว ที่ได้รับความนิยมและได้มาตรฐานที่เราตั้งใจศึกษาและคัดสรรเป็นอย่างดี มาช่วยในการตัดสินใจของคุณแล้ว ไปติดตามกันได้เลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  173 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 คลินิกเลเซอร์ IPL ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้าใส ไร้รอยสิว กำจัดขนได้
  10 คลินิกเลเซอร์ IPL ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้าใส ไร้รอยสิว กำจัดขนได้
  ในปัจจุบันมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีมากมายที่เข้ามาทำให้หนุ่มสาวในยุคนี้สวยหล่อได้ทันใจ ทั้งการศัลยกรรมปรับแต่งรูปหน้า การดูแลสัดส่วนของร่างกายให้ดูดีแม้ไม่ต้องออกกำลังกาย รวมถึงการดูแล "ปัญหาผิว" ไม่ว่าจะเรื่องของจุดด่างดำ การรักษาสิวและการดูแลริ้วรอย ซึ่งสามารถทำได้เองง่าย ๆ อย่างการมาส์กหน้า การฉีดสารเข้าผิว ไปจนถึงการ "เลเซอร์" ซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอนการดูแลผิวที่เห็นผลเร็วที่สุด โดย "เลเซอร์ IPL" ก็ถือเป็นหนึ่งในเลเซอร์ที่ได้รับความนิยมมากในท้องตลาด ไม่ว่าจะไปคลินิกไหนต้องเห็นโปรโมชันหรือคอร์สทำเลเซอร์ IPL เกือบทุกที่ เพราะการทำเลเซอร์ IPL ราคาไม่สูงมากและมีผลข้างเคียงน้อย จึงไม่แปลกที่สาว ๆ หลายคนจะเลือกใช้วิธีนี้ในการจัดการปัญหาผิวค่ะแต่หลายคนอาจกังวลเรื่องของความปลอดภัย ผลลัพธ์และผลข้างเคียงของการทำเลเซอร์อยู่บ้าง ดังนั้น บทความนี้จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเลเซอร์ IPL ว่าคืออะไร ช่วยดูแลปัญหาผิวแบบไหน และมีความแตกต่างจากเลเซอร์อื่น ๆ อย่างไร พร้อมแนะนำวิธีเลือกคอร์สเลเซอร์ IPL ให้เหมาะกับปัญหาผิว และรีวิว 10 สถานที่ทำเลเซอร์ IPL ยอดนิยมมาฝากกันค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  175 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 ร้านลิฟติ้งขนตา ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวดี ขนตาสวยเด้ง ติดทนนาน
  10 ร้านลิฟติ้งขนตา ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวดี ขนตาสวยเด้ง ติดทนนาน
  การดัดขนตาและปัดมาสคาร่าถือเป็นขั้นตอนการแต่งหน้าที่ยุ่งยากสำหรับใครหลายคน เพราะต้องใช้ทั้งความชำนาญและความใจเย็น เพื่อให้ขนตาโค้งงอนสวยและดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ในช่วงเวลาเร่งรีบนั้น หากดัดขนตาและปัดมาสคาร่าโดยไม่ระมัดระวังแล้วล่ะก็ อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุ เช่น ที่ดัดขนตาหนีบหนังตาหรือมาสคาร่าเปรอะเปื้อนเมคอัพได้ ดังนั้น สาว ๆ หลายคนจึงเลือกที่จะลิฟติ้งขนตาแทน เพื่อช่วยย่นระยะเวลาและทำให้การแต่งหน้าง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคนที่กำลังสนใจการลิฟติ้งขนตาอยู่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกลิฟติ้งขนตาที่ร้านไหนดี เราขอแนะนำบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราได้รวบรวมวิธีการเลือกร้านลิฟติ้งขนตา พร้อมด้วยการคัดสรร 10 อันดับ ร้านลิฟติ้งขนตาชื่อดังมากมาย ซึ่งไม่ใช่แค่รีวิวดีเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมแพ็กเกจเสริมที่ช่วยเพิ่มความปังให้กับขนตาของคุณด้วย บอกเลยว่า หากใครต้องการมีขนตางอนเด้งแม้ในยามหน้าสด ห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  66 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมุนไพรแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ปัญหาผมบาง บำรุงรากผมให้แข็งแรง
  10 อันดับ สมุนไพรแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ปัญหาผมบาง บำรุงรากผมให้แข็งแรง
  "ผมร่วง" ปัญหาที่พบได้ในทุกเพศทุกวัย ซึ่งเกิดจากปัจจัยที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเพราะสิ่งแวดล้อม ความเครียด ผลข้างเคียงจากยา อาหารที่ทาน พันธุกรรมหรือสาเหตุอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อทำการรักษาอาการผมร่วงได้อย่างตรงจุดและมีผลลัพธ์ที่ดี คุณจึงควรทราบก่อนว่า อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณผมร่วง เพราะในปัจจุบัน หลายแบรนด์ได้มีการผลิตภัณฑ์สมุนไพรแก้ผมร่วงออกมาหลายแบบ โดยสมุนไพรแก้ผมร่วงแต่ละชนิดล้วนถูกพัฒนาและคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกัน ดังนั้น เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรแก้ผมร่วงที่ตอบโจทย์ที่สุด เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกสมุนไพรแก้ผมร่วง รวมถึง 10 อันดับ สมุนไพรแก้ผมร่วงยี่ห้อยอดฮิต ทั้งแชมพู โลชั่น และอาหารเสริมมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  21 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,745 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,834 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,160 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,714 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,039 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนแทคเลนส์สี (บิ๊กอาย) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตากลมโต สีสวยมีเสน่ห์
  10 อันดับ คอนแทคเลนส์สี (บิ๊กอาย) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตากลมโต สีสวยมีเสน่ห์
  หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” ใช่ไหมคะ แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว ดวงตาเป็นมากกว่านั้นค่ะ เพราะการมีดวงตาที่สวยนั้นถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง ดังนั้นสาว ๆ หลาย ๆ คนจึงให้ความสำคัญกับการตกแต่งดวงตาให้ดูสวยงามเป็นอย่างมาก แต่การจะเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาคู่เดิมนั้น นอกจากการแต่งหน้าแล้ว การใส่คอนแทคเลนส์สีที่ช่วยทำให้ตาดูกลมโตขึ้นหรือที่เรียกว่า “บิ๊กอาย” ก็เป็นตัวช่วยที่สามารถทุ่นแรงไปได้ไม่น้อยเลยนะคะ เพราะเมื่อคุณมีตาดำที่ดูกลมโตขึ้น หรือสีของตาดำที่เปลี่ยนไป ดวงตาคุณก็จะดูโดดเด่นมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วยคอนแทคเลนส์สีจึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีดวงตาที่ดูโตขึ้นถึงแม้จะไม่แต่งหน้า ทุกวันนี้มีคอนแทคเลนส์สีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบในท้องตลาด ซึ่งการจะมีดวงตากลมโตขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาตินั้น ขึ้นอยู่กับการเลือกขนาดของคอนแทคเลนส์สีที่เหมาะกับดวงตาของตัวเองด้วย เพราะทุกคนมีรูปตาและขนาดตาดำที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ เรื่องสีของคอนแทคเลนส์ก็มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นคอนแทคเลนส์สีดำ คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล คอนแทคเลนส์สีเทา และอีกมากมาย หลายคนคงมีคำถามว่าคอนแทคเลนส์สีไหนสวย ? ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาช่วยแนะแนวทางในการเลือกให้ผู้อ่านที่กำลังสนใจตัวช่วยที่ทำให้ตาดูโตขึ้นแบบดูธรรมชาติ และแนะนำสีคอนแทคเลนส์ยี่ห้อที่ได้คุณภาพอย่าง FreshLook, Maxim และยี่ห้ออื่น ๆ ให้คุณผู้อ่านได้พิจารณากันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  5,862 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด