• 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ติดทนนาน เพิ่มความเสน่ห์ได้ทุกวัน 1
 • 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ติดทนนาน เพิ่มความเสน่ห์ได้ทุกวัน 2
 • 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ติดทนนาน เพิ่มความเสน่ห์ได้ทุกวัน 3
 • 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ติดทนนาน เพิ่มความเสน่ห์ได้ทุกวัน 4
 • 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ติดทนนาน เพิ่มความเสน่ห์ได้ทุกวัน 5

10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ติดทนนาน เพิ่มความเสน่ห์ได้ทุกวัน

Calvin Klein แม้จะเริ่มต้นจากการเป็นแบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกาย ชุดชั้นในและเครื่องประดับชั้นนำของโลก แต่ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของน้ำหอมก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งน้ำหอม Calvin Klein มักได้รับการยกย่องให้เป็นน้ำหอมในดวงใจอยู่เสมอเมื่อพูดถึงน้ำหอมที่ใช้ได้ง่ายในชีวิตประจำวันสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังมีน้ำหอมแบบ Unisex ที่มักจะมีคาแรคเตอร์เข้ากันได้กับทุกเพศและทุกวัย


น้ำหอม Calvin Klein ก็มีอยู่มากมายถึงหลายรุ่น ซึ่งรุ่นที่หลายคนคุ้นชื่อกันดีก็คือ CK One, CK All และ CK Eternity ซึ่งน้ำหอมในแต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของลักษณะกลิ่น คาแรคเตอร์และระดับความเข้มข้นของน้ำหอม ซึ่งถ้าไม่เข้าใจวิธีการเลือกที่ถูกต้องแล้ว แทนที่เราจะได้น้ำหอมที่มีความหอมถูกใจไว้เพิ่มเสนห์ให้กับตัวเองไปใช้ ก็อาจจะผิดพลาดไปได้น้ำหอมที่ใช้แล้วไม่เหมาะกับคุณแทนได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะนำข้อมูลที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้เลือกน้ำหอม Calvin Klein ได้เหมาะกับตัวคุณมากขึ้น พร้อมทั้งนำเสนอ 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein รุ่นยอดนิยมอีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 14,770 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของน้ำหอม Calvin-Klein

Calvin Klein ได้ก่อตั้งขึ้นในช่วงยุค 60s โดยสินค้าแรกเริ่มนั้นเป็นแฟชั่นเครื่องแต่งกายของผู้หญิง ก่อนที่จะมีการขยายกลุ่มไปยังลูกค้าที่เป็นผู้ชาย จนเมื่อแบรนด์ติดตลาดแล้วก็หันมาจับกลุ่มของเครื่องสำอางและน้ำหอม แต่สุดท้ายก็เลือกที่จะโฟกัสกับการผลิตน้ำหอมแทน  


น้ำหอมรุ่นแรกของ Calvin Klein นั้นเปิดตัวในปีค.ศ. 1981 ซึ่งได้รับความนิยมล้นหลาม จึงผลิตน้ำหอม Collection ที่ชื่อว่า Obsession ออกมาถึง 2 รุ่นคือ รุ่นสำหรับผู้หญิงและสำหรับผู้ชาย ต่อมาในปีค.ศ 1994 ได้ปล่อยน้ำหอมรุ่น CK One ออกสู่ตลาด ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีและถือเป็นน้ำหอม Unisex รุ่นแรก ๆ ของวงการน้ำหอม


คาแรคเตอร์ของน้ำหอม Calvin Klein นั้นจะเน้นดึงเสน่ห์ไม่ซ้ำใครที่อยู่ในตัวตนของแต่ละคนออกมา โดยที่ไม่ติดอยู่ในกรอบดั้งเดิมของสังคม เน้นความเรียบแต่เข้าถึงง่ายเพื่อให้ผู้ใช้นั้นมีความทันสมัยอยู่สม่ำเสมอ กลิ่นของน้ำหอมแบรนด์นี้จะออกไปทางความรู้สึกสดชื่น เย็นสบายเป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้หลายคนเลือกใช้น้ำหอม Calvin Klein แทบทุกโอกาสในชีวิตประจำวันและเป็นน้ำหอมเริ่มต้นสำหรับคนที่เพิ่งหัดลองใช้น้ำหอมอีกด้วย

วิธีการเลือกน้ำหอม Calvin Klein

น้ำหอม Calvin Klein นั้นมีด้วยกันอยู่มากมายหลายรุ่น และยังผลิตออกมาเจาะกลุ่มผู้ใช้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป มาดูกันดีกว่าค่ะว่าควรจะมีข้อมูลอะไรบ้างที่คุณต้องรู้ก่อนจะเลือกซื้อน้ำหอมมาใช้กันค่ะ

เลือกน้ำหอม Calvin Klein รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้หญิง

น้ำหอมสำหรับผู้หญิง Calvin Klein ได้ผลิตออกมาหลายรุ่นเลยทีเดียว ซึ่งสไตล์ของแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันในเรื่องของลักษณะกลิ่น เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าเสน่ห์แบบผู้หญิงนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายคาแรคเตอร์ คุณสามารถเลือกใช้ให้เหมาะบุคลิกภาพของคุณเลยค่ะ

CK Eternity For Women กลิ่นแนว Floral เพิ่มเสน่ห์

น้ำหอมยอดนิยมในหมู่สาว ๆ ของ Calvin Klein จะเป็นกลิ่นแนว Floral หรือแนวดอกไม้ ที่เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่ผู้หญิงแทบจะทุกคนต้องหลงใหล เพราะจะใช้ส่วนผสมของดอกไม้ที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว น้ำหอมสไตล์นี้จึงมีกลิ่นที่หอมหวาน สดชื่นให้ความรู้สึกสดใส โดย Calvin Klein ก็มีน้ำหอมรุ่นยอดฮิตแนวนี้ คือ Eternity For Women ที่ใช้ดอก Freesia และ Lily มาเป็นองค์ประกอบหลัก ผสมผสานกับดอกไม้อีกหลากหลายชนิด พร้อมเสริมด้วยกลิ่นของ Sandalwood ที่ทั้งติดทนนานและเพิ่มความผ่อนคลายให้อีกด้วย

Euphoria กลิ่นหอมละมุนแบบหรูหรา

น้ำหอมรุ่น Euphoria นี้เน้นการผสมกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นเข้ากับกลิ่นไม้หอมหรือพืชที่มีความหอมเย็น ๆ สดชื่น อย่างผลทับทิมเชื่อมเข้ากับความหนักแน่นของไม้ Mahogany ซึ่งน้ำหอมประเภทนี้จะมีบอดี้ที่หนักแน่น จึงช่วยกลบกลิ่นตัวได้อย่างดีและมีความติดทนสูง ช่วยเพิ่มความหรูหรา มีคลาสให้กับบุคลิกของคุณ จัดว่าเป็นกลิ่นที่แปลกใหม่ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในหน้าหนาวอีกด้วย

เลือกน้ำหอม Calvin Klein รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชาย

ในขณะที่น้ำหอมสำหรับผู้ชายนั้นจะเน้นกลิ่นที่ช่วยเพิ่มความเป็นสุภาพบุรุษให้กับบุคลิกภาพที่จะเน้นความสบาย ๆ เรียบง่ายเป็นหลัก แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถจำแนกกลิ่นออกได้เป็น 2 คาแรคเตอร์หลัก ๆ คือ สำหรับผู้ชายที่รักสนุกชอบความท้าทายและผู้ชายที่มีความสุขุมอบอุ่น

CK One รุ่นยอดนิยมตลอดกาล

กลิ่นสไตล์ Aromatic จะเน้นความสดชื่นและซาบซ่า จึงเหมาะกับบุคลิกของผู้ชายที่รักความสนุก ชอบความท้าทายและมีความสบาย ๆ กลิ่นที่จะนำมาใช้เป็นองค์ประกอบคือ กลิ่นจากสะระแหน่ โรสแมรี่ ยี่หร่าและลาเวนเดอร์ ซึ่งน้ำหอมของ Calvin Klein ที่มีคาแรคเตอร์กลิ่นในแบบนี้คือ Eternity For Men Eau De Toilette ที่ใช้ส่วนผสมของยี่หร่าและลาเวนเดอร์ Eternity Aqua For Men ที่ใช้ลาเวนเดอร์และแตงกวา เป็นน้ำหอมกลิ่นเรียบง่ายที่ผู้ชายสามารถหยิบใช้ได้ในชีวิตประจำวันค่ะ

CK Eternity รุ่นคลาสสิก ขายดี ติดทน

Eternity ถือเป็นหนึ่งในตระกูลยอดฮิตของน้ำหอมผู้ชาย Calvin Klein เช่นเดียวกันกับน้ำหอมผู้หญิง ซึ่งจะมีกลิ่นสไตล์ Aromatic จะเน้นความสดชื่นและซาบซ่า จึงเหมาะกับบุคลิกของผู้ชายที่รักความสนุก ชอบความท้าทายและมีความสบาย ๆ ซึ่งคาแรคเตอร์กลิ่นแบบนี้จะมีในรุ่น Eternity For Men Eau De Toilette ที่ใช้ส่วนผสมของยี่หร่าและลาเวนเดอร์ ส่วนรุ่น Eternity Aqua For Men จะใช้ลาเวนเดอร์และแตงกวา จึงเป็นน้ำหอมกลิ่นเรียบง่ายที่ผู้ชายสามารถหยิบใช้ได้ในชีวิตประจำวันค่ะ


สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมสำหรับออกเดท ควรจะมองหาน้ำหอมที่เป็นสไตล์แบบ Woody เพราะเป็นกลิ่นทีให้ความรู้สึกสุขุมและอบอุ่น โดยใช้ส่วนประกอบที่มีกลิ่นหอมสดชื่นผสมรวมเข้ากับไม้หอมที่ให้ความหอมเย็น ๆ เหมือนกลิ่นไอของป่าและดินหลังฝนตก บอดี้ของกลิ่นจะมีความหนักแน่นจึงมีความติดทนสูง แฝงไปด้วยความรู้สึกโรแมนติกอีกด้วย เราขอแนะนำเป็น Eternity For Men Eau De Parfum ที่ใช้ Cypress และ Amber มาเป็นตัวสร้างกลิ่นจึงเพิ่มความมีเสน่ห์อย่างน่าค้นหา สุขุมนุ่มลึกและให้ความอบอุ่นในเวลาเดียวกัน 

เลือกน้ำหอม Calvin Klein รุ่น Unisex ที่ใช้ได้ง่ายทั้งชายและหญิง

อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปว่า Calvin Klein ได้เน้นไลน์น้ำหอม Unisex ที่สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย โดยสไตล์กลิ่นที่ Calvin Klein เลือกใช้เป็นตัวชูโรงของน้ำหอมกลุ่มนี้คือกลิ่นแบบ Citrus ที่มีความหอมสดชื่น เปรี้ยวซ่าและเย็นสบาย ใช้กลิ่นจากผลไม้ตระกูลส้ม เลมอน มะนาวและมะกรูด ช่วยเสริมบุคลิกให้คุณดูมีความสบาย ๆ กระฉับกระเฉงและมีชีวิตชีวา เป็นกลิ่นที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งน้ำหอม Calvin Klein รุ่นที่มีกลิ่นลักษณะนี้คือ CK One 


สำหรับน้ำหอม Unisex ชิ้นแรก ๆ ในวงการ ที่ใช้ความหอมจากผลมะกรูด CK All ที่เพิ่มกลิ่นชาเขียวมาช่วยเสริมกลิ่น Citrus ให้มีความสดชื่นมากยิ่งขึ้น และ CK Everyone ที่ใช้น้ำมันหอมระเหยของส้มเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก

เลือกระดับความเข้มข้นของน้ำหอม Calvin Klein ให้เหมาะกับโอกาสและสถานที่

เลือกระดับความเข้มข้นของน้ำหอม Calvin Klein ให้เหมาะกับโอกาสและสถานที่

น้ำหอมของ Calvin Klein ก็ยังจำแนกระดับความเข้มข้นได้เป็น 2 กลุ่มใหญ่ ๆ คือ Eau De Toilette ที่มีความบางเบา ใช้หัวเชื้อน้ำหอมประมาณ 5 - 15% เพื่อเน้นกลิ่นที่ไม่ฉุนและสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ที่มีความเข้มข้นเพิ่มขึ้นมา ใช้หัวเชื้อน้ำหอม 15 - 20% จึงมีความติดทนดีขึ้น เหมาะสำหรับใช้ในโอกาสพิเศษอย่างงานเลี้ยงและงานทางการ 


ถึงแม้ว่าแบรนด์น้ำหอมทั่ว ๆ ไป Eau De Toilette และ Eau De Parfum จะแตกต่างกันที่ระดับความเข้มข้นของน้ำหอมเพียงอย่างเดียว แต่สำหรับแบรนด์ Calvin Klein นั้นมีความแตกต่างกันถึงโครงสร้างของน้ำหอมด้วยซึ่งส่งผลให้มีคาแรคกเตอร์ของกลิ่นที่ไม่มีความเหมือนกันเลย ดังนั้นเวลาเลือกน้ำหอมของ Calvin Klein ต้องระมัดระวังทั้งในเรื่องระดับความเข้มข้นและองค์ประกอบของกลิ่นด้วย 

10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ติดทนนาน เพิ่มความเสน่ห์ได้ทุกวัน

หลังจากที่เราได้นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกน้ำหอม Calvin Klein สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายกันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทุกเพศและทุกวัยจะมีรุ่นไหน กลิ่นไหนกันบ้าง

10
ประเภทEau De Toilette
ปริมาณ100 ml, 200 ml
Top NoteCucumber, Citrus, Lotus, Green Leaves
Middle NoteSzechuan Pepper, Mirabelle, Lavender, Cedar
Base NoteSandalwood, Patchouli, Musk
เหมาะสำหรับผู้ชาย
9
ประเภทEau De Parfum
ปริมาณ100 ml, 125 ml
Top NoteCitrus, Neroli essence, Elemi
Middle NoteViolet Leaf Absolute, White Lavender, Purple Sage
Base NoteMusk, Ambrette, Muscenone
เหมาะสำหรับผู้หญิง
8
ประเภทEau De Parfum
ปริมาณ30 ml, 50 ml, 100 ml
Top NoteSage, Ozonic Notes, Pamplezest, Apple
Middle NoteGeranium, Majestic Cypress, Nutmeg, Lavandin
Base NoteSuede Note, Orris, Vetiver, Ambergris, Cypriol
เหมาะสำหรับผู้ชาย
7
ประเภทEau De Toilette
ปริมาณ100 ml, 200 ml
Top NoteBergamot, Juniper Berry, Mandarin, Mint, Lavender
Middle NoteLight Spices, Magnolia, White Peach
Base NoteOpoponax, Tonka Bean
เหมาะสำหรับUnisex
6
ประเภทEau De Toilette
ปริมาณ50 ml, 100 ml, 200 ml
Top NoteMandarin, Green Tea
Middle NoteCitrus Blossom, Paradisone
Base NoteAmbrox, Hivernal
เหมาะสำหรับUnisex
5
ประเภทEau De Parfum
ปริมาณ50 ml, 100 ml
Top NoteFreesia, Mandarin, Sage
Middle NoteMuguet, White Lily, Marigold, Narcissus
Base NotePatchouli, Sandalwood, Amber
เหมาะสำหรับUnisex
4
ประเภทEau De Toilette
ปริมาณ50 ml, 100 ml, 200 ml
Top NoteOrganic Orange Essential Oil, Ginger
Middle NoteBlue Tea Accord, Watery Notes
Base NoteCedarwood, Patchouli, Amber
เหมาะสำหรับUnisex
3
ประเภทEau De Toilette
ปริมาณ50 ml, 100 ml
Top NoteMandarin, Lavender, Green Botanicals
Middle NoteJasmine, Basil, Geranium, Sage
Base NoteSandalwood, Vetiver, Rosewood, Amber
เหมาะสำหรับผู้ชาย
2
ประเภทEau De Parfum
ปริมาณ50 ml, 100 ml
Top NotePomegranate, Persimmon, Lush Green
Middle NoteLotus Blossom, Champaca Flower, Black Orchid
Base NoteAmber, Black Violet, Mahogany
เหมาะสำหรับผู้หญิง
1
ประเภทEau De Toilette
ปริมาณ50 ml, 100 ml, 200 ml
Top NoteBergamot, Cardamom, Pineapple, Papaya
Middle Note Jasmine, Violet, Rose, Nutmeg
Base NoteMusk, Amber
เหมาะสำหรับUnisex

ตารางเปรียบเทียบน้ำหอม Calvin Klein

รูปสินค้า
1
Calvin Klein CK One Eau De Toilette 1

Calvin Klein

2
Calvin Klein Euphoria Eau De Parfum 1

Calvin Klein

3
Calvin Klein Eternity For Men Eau De Toilette 1

Calvin Klein

4
Calvin Klein Everyone Eau De Toilette 1

Calvin Klein

5
Calvin Klein Ck One Gold EDT For Unisex 1

Calvin Klein

6
Calvin Klein CK All Eau De Toilette 1

Calvin Klein

7
Calvin Klein CK Be Eau De Toilette 1

Calvin Klein

8
Calvin Klein Eternity For Men Eau De Parfum 1

Calvin Klein

9
Calvin Klein Obsessed For Women Eau De Parfum 1

Calvin Klein

10
Calvin Klein Eternity For Men Air Eau De Toilette 1

Calvin Klein

ชื่อสินค้า

CK One Eau De Toilette

Euphoria Eau De Parfum

Eternity For Men Eau De Toilette

Everyone Eau De Toilette

Ck One Gold EDT For Unisex

CK All Eau De Toilette

CK Be Eau De Toilette

Eternity For Men Eau De Parfum

Obsessed For Women Eau De Parfum

Eternity For Men Air Eau De Toilette

คุณสมบัติ

ความหอมที่มีเพียงหนึ่งเดียวจาก CK มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำใคร

รวมคาแรคเตอร์อันโดดเด่นชวนค้นหาของผู้หญิงเอาไว้ในขวดเดียว

กลิ่นหอมโรแมนติกแบบยุคใหม่ที่ยังคงเสน่ห์คลาสสิกของชายหนุ่ม

หอมสะอาดสดชื่นปนเซ็กซี่ น้ำหอมสำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักอิสระ

ให้ความสดชื่น สะอาด ผ่อนคลาย ขวดสวยงามทันสมัย น่าสะสม

กลิ่นแนวสปอร์ตที่ให้ความหอมสดชื่นแฝงความอบอุ่นให้ลุคเท่ ๆ

หอมเย็นสดชื่นแบบนุ่มนวล ให้ความรู้สึกสะอาดแบบเป็นตัวของตัวเอง

กลิ่นหอมอบอุ่นสไตล์สุภาพบุรุษที่แฝงความอ่อนโยนเอาไว้ด้วย

หอมหวานเย้ายวนในแบบผู้หญิง ให้ความรู้สึกโรแมนติคตราตรึง

หอมเย็นสบายปลอดโปร่ง สำหรับผู้ชายใจเย็นที่รักความเรียบง่าย

ราคาเริ่มต้น2,850 บาท2,945 บาท3,850 บาท2,565 บาท2,565 บาท2,850 บาท2,850 บาท1,935 บาท4,450 บาท2,700 บาท
ประเภทEau De ToiletteEau De ParfumEau De ToiletteEau De ToiletteEau De ParfumEau De ToiletteEau De ToiletteEau De ParfumEau De ParfumEau De Toilette
ปริมาณ50 ml, 100 ml, 200 ml50 ml, 100 ml50 ml, 100 ml50 ml, 100 ml, 200 ml50 ml, 100 ml50 ml, 100 ml, 200 ml100 ml, 200 ml30 ml, 50 ml, 100 ml100 ml, 125 ml100 ml, 200 ml
Top NoteBergamot, Cardamom, Pineapple, PapayaPomegranate, Persimmon, Lush GreenMandarin, Lavender, Green BotanicalsOrganic Orange Essential Oil, GingerFreesia, Mandarin, SageMandarin, Green TeaBergamot, Juniper Berry, Mandarin, Mint, LavenderSage, Ozonic Notes, Pamplezest, AppleCitrus, Neroli essence, ElemiCucumber, Citrus, Lotus, Green Leaves
Middle Note Jasmine, Violet, Rose, NutmegLotus Blossom, Champaca Flower, Black OrchidJasmine, Basil, Geranium, SageBlue Tea Accord, Watery NotesMuguet, White Lily, Marigold, NarcissusCitrus Blossom, ParadisoneLight Spices, Magnolia, White PeachGeranium, Majestic Cypress, Nutmeg, LavandinViolet Leaf Absolute, White Lavender, Purple SageSzechuan Pepper, Mirabelle, Lavender, Cedar
Base NoteMusk, AmberAmber, Black Violet, MahoganySandalwood, Vetiver, Rosewood, AmberCedarwood, Patchouli, AmberPatchouli, Sandalwood, AmberAmbrox, HivernalOpoponax, Tonka BeanSuede Note, Orris, Vetiver, Ambergris, CypriolMusk, Ambrette, MuscenoneSandalwood, Patchouli, Musk
เหมาะสำหรับUnisexผู้หญิงผู้ชายUnisexUnisexUnisexUnisexผู้ชายผู้หญิงผู้ชาย
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับน้ำหอม Calvin Klein ที่เราได้นำมาฝากคุณกันในวันนี้ ซึ่งเราได้จัดเต็มทั้งในส่วนของวิธีการเลือกซื้อน้ำหอม Calvin Klein และ 10 อันดับ น้ำหอม Calvin Klein รุ่นและกลิ่นที่โดนใจทุกเพศไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง ซึ่งเราก็หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณเลือกซื้อน้ำหอมมาใช้ได้อย่างถูกใจมากขึ้นนะคะ 


หลายคนเมื่อได้น้ำหอมที่ถูกใจมาใช้แล้วก็มักจะนิยมฉีดฟุ้งและฉีดไปทั่วบนเสื้อผ้าใช่มั้ยคะ ซึ่งวิธีเหล่านี้เป็นการฉีดที่ไม่ถูกต้อง กลิ่นนั้นไม่สามารถติดทนนานบนผิวและเป็นการสิ้นเปลืองอีกด้วย ซึ่งการฉีดน้ำหอมที่ถูกวิธีนั้นควรจะฉีดลงบนผิวที่มีการไหลเวียนของเลือดได้ดี ซึ่งก็คือที่ข้อมือ ข้อพับและกระดูกไหปลาร้านั่นเอง เมื่อรู้แบบนี้แล้วก็อย่าได้เผลอเอาน้ำหอม Calvin Klein ที่คุณเพิ่งซื้อมาไปฉีดผิดที่อีกนะคะ เพื่อคุณจะได้มีน้ำหอมเอาไว้ใช้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้ได้นานนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เชื่อว่า สาว ๆ หนุ่ม ๆ สายน้ำหอมต้องเคยได้ยินชื่อ Jo Malone London ซึ่งเป็นแบรนด์ดังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันมาบ้างอย่างแน่นอน สินค้าของแบรนด์นี้เป็นประเภท Cologne ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมไม่มากเท่ากับประเภทอื่น ๆ จึงมีกลิ่นบางเบา ไม่ฉุน สามารถฉีดหลายกลิ่นผสมกันได้ แถมยังมีการแบ่งหมวดหมู่ให้เราเลือกตามอิมเมจของตัวเองได้แบบง่าย ๆ โดยมีการลำดับกลิ่นตั้งแต่ Fresh (สดชื่น) ไปจนถึง Warm (อบอุ่น) และด้วยความใส่ใจในรายละเอียดนี้ จึงทำให้ Jo Malone ได้รับความนิยมสูง จนกลายเป็นแบรนด์โปรดในใจของหลาย ๆ คนแต่ด้วยรุ่นหรือกลิ่นจำนวนมากมายเหลือเกิน ทำให้หลายคนไม่รู้ว่ากลิ่นไหนหอม และเลือกไม่ถูกว่าควรจะใช้กลิ่นไหนดี วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณควรรู้ตั้งแต่วิธีการเลือกน้ำหอม ราคา รวมไปถึง 10 อันดับน้ำหอม Jo Malone รุ่นยอดนิยม มาฝากไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ
  น้ำหอม
  44,581 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  น้ำหอมแบรนด์ Burberry เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมติดอันดับน้ำหอมตัวท็อปมาอย่างยาวนาน โดยแบรนด์ Burberry เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1856 โดย Thomas Burberry ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อจำหน่ายสิ่งทอและเครื่องแต่งกายต่าง ๆ จากนั้นมาก็ได้ผลิตสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ อัญมณี นาฬิกา เครื่องสำอางและน้ำหอม จนก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ชั้นนำทางแฟชั่นระดับโลกในปัจจุบัน Burberry ได้เริ่มผลิตน้ำหอมสำหรับกลุ่มผู้ชายก่อน ภายหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับและยอดขายล้นหลามก็ได้ขยายตลาดไปยังน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความชื่นชอบไม่ต่างกัน น้ำหอม Burberry ตัวไฮไลท์ที่เรามักจะได้ยินชื่อเสียงอยู่บ่อย ๆ นั้นจะมี Burberry Black, Burberry Brit, Burberry London ซึ่งที่จริงแล้ว Burberry นั้นมีน้ำหอมอีกหลายรุ่นและมีกลิ่นหอมให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแนว Floral, Earthy หรือกลิ่น Aroma ซึ่งเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และโอกาสที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทางทีมงานของเราจะมานำเสนอทั้งวิธีการเลือกน้ำหอม Burberry ให้เหมาะกับคุณ และยังรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมและขายดีทั้งในกลุ่มผู้หญิงและผู้ชายมาให้คุณได้ลองนำไปเป็นไอเดียอีกด้วยค่ะ
  น้ำหอม
  32,393 จำนวนผู้อ่าน
 • 8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมโดดเด่น สื่อถึงสไตล์ผู้หญิงได้ทุกลุค
  8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมโดดเด่น สื่อถึงสไตล์ผู้หญิงได้ทุกลุค
  น้ำหอม Chloe เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ Luxury สัญชาติฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจากผู้หญิงทั่วโลก เรียกได้ว่าถ้ามีการจัดอันดับน้ำหอมสำหรับผู้หญิงเมื่อใดก็ตาม จะต้องมีน้ำหอมจากแบรนด์ของ Chloe ติดอันดับอยู่เสมอ สิ่งที่ทำให้สาว ๆ ติดใจน้ำหอมแบรนด์ Chloe ส่วนใหญ่มาจากกลิ่นของน้ำหอมที่ได้จากดอกไม้นานาพรรณ ซึ่งสามารถสื่อถึงตัวตนของผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ และดีไซน์ขวดน้ำหอมที่งดงาม ทำให้สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันว่าจะต้องมีน้ำหอม Chloe ไว้ในครอบครองสักขวดค่ะChloe นั้นเริ่มก่อตั้งในปีค.ศ. 1952 โดยเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ทางด้านแฟชั่นสำหรับเครื่องแต่งกาย จากนั้นในปีค.ศ. 1975 จึงได้เริ่มจำหน่ายน้ำหอมสำหรับผู้หญิงเป็นครั้งแรกซึ่งต่อมาทางแบรนด์ก็ได้ผลิตน้ำหอมออกมาอีกมากมายหลายซีรีส์ และน้ำหอมที่ผลิตออกมาในแต่ละรุ่นก็มีหลากหลายกลิ่น พร้อมกับสื่อภาพลักษณ์ที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Eau De Parfum, Love Story, Nomade เป็นต้น แต่คุณอาจสงสัยว่า แล้วจะต้องเลือกอย่างไรถึงจะได้กลิ่นที่ถูกใจ หรือนำเสนอความเป็นตัวตนได้ดีที่สุด ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม Chloe และรวบรวม 8 อันดับน้ำหอม Chloe กลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้มากที่สุดมาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันค่ะ
  น้ำหอม
  27,618 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม MINISO กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมแบบมีระดับไม่แพ้แบรนด์เนม ติดทนนาน ในราคาสุดคุ้ม
  10 อันดับ น้ำหอม MINISO กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมแบบมีระดับไม่แพ้แบรนด์เนม ติดทนนาน ในราคาสุดคุ้ม
  "น้ำหอม" อีกหนึ่งไอเทมเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลาย ๆ คน เพราะนอกจากจะช่วยระงับกลิ่นกายแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และความงามที่อยู่นอกเหนือการรับรู้ด้วยตาเปล่า เพิ่มเอกลักษณ์และความเป็นตัวคุณในแบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีปัจจัยในการพิจารณาเลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกลิ่นหรือระดับความเข้มข้น รวมไปถึงดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลายแน่นอนว่า เมื่อพูดถึงน้ำหอม หนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงและได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนกลายเป็นกระแสฟีเวอร์พาให้น้ำหอมจากแบรนด์นี้ Sold out ไปหลายสาขา คงหนีได้พ้นน้ำหอมจากแบรนด์ MINISO อย่างแน่นอน โดยหลายคนการันตีว่าเป็นน้ำหอมคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังมาในราคาสบายกระเป๋าที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ดังนั้น วันนี้เราจะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ 10 อันดับ น้ำหอม MINISO ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ พร้อมมีเคล็ดลับดี ๆ สำหรับวิธีการเลือกน้ำหอมให้เข้ากับตนเองมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ
  น้ำหอม
  11,914 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Gucci ผู้หญิง กลิ่นไหนหอม ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรีวิวรุ่นยอดฮิต กลิ่นหอมยาวนาน เป็นเอกลักษณ์
  10 อันดับ น้ำหอม Gucci ผู้หญิง กลิ่นไหนหอม ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรีวิวรุ่นยอดฮิต กลิ่นหอมยาวนาน เป็นเอกลักษณ์
  Gucci เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งนอกจากกระเป๋า เข็มขัด และรองเท้าแล้ว ทางแบรนด์ยังมีสินค้าพรีเมียมประเภทอื่น เช่น น้ำหอม วางขายอยู่เช่นกัน ซึ่งสินค้าของแบรนด์จะเหมาะกับสาว ๆ ที่เน้นภาพลักษณ์เรียบหรู ดูสง่างามแบบไฮโซ อย่างไรก็ตาม น้ำหอม Gucci ก็มีกลิ่นหอมหลากซีรีส์หลากสไตล์ให้คุณได้เลือกสรร ซึ่งล้วนแต่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ทรงเสน่ห์ ถูกอกถูกใจใครต่อหลายคน จนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะใช้กลิ่นไหนดีดังนั้น สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ในวงการน้ำหอม หรืออยากมองหาน้ำหอมกลิ่นใหม่มาใช้ดู ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม Gucci สำหรับผู้หญิง พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Gucci สำหรับผู้หญิงจากซีรีส์ยอดนิยมที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมาให้คุณได้ลองพิจารณาเลือกกันดู หากคุณต้องการจะสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดี ได้อิมเมจแบบผู้ใหญ่ที่มีคลาส ห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ !
  น้ำหอม
  19,194 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมละมุน เบาสบาย ติดทนนาน
  10 อันดับ น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมละมุน เบาสบาย ติดทนนาน
  หากพูดถึงน้ำหอมแล้วล่ะก็ อาจจะมีหลากหลายกลิ่นที่แต่ละคนชื่นชอบแตกต่างกันไป ซึ่งแต่ละกลิ่นก็สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนได้ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นดอกไม้ กลิ่นผลไม้ กลิ่นไม้หอมต่าง ๆ แต่อีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันก็คือ "น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก" นั่นเองค่ะ เพราะนอกจากจะมีกลิ่นที่หอม น่ารักน่ากอดแล้ว ยังทำให้เราดูน่าทะนุถนอมเหมือนเด็กน้อย นอกจากนี้ กลิ่นก็ไม่ฉุนหรือแรงเกินไปจนรบกวนคนรอบข้างอีกด้วย อย่างไรก็ตาม น้ำหอมกลิ่นนี้อาจจะยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก ทำให้หลาย ๆ คนที่เริ่มมองหาน้ำหอมประเภทนี้อาจลำบากไปเสียบ้าง ในวันนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก รวมถึงวิธีการเลือกและ 10 อันดับ น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกมาให้ทุกคนได้นำไปพิจารณาตัดสินใจเพื่อเลือกซื้อน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กที่โดนใจที่สุดค่ะ
  น้ำหอม
  23,869 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่