• 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020

Bobbi Brown เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในแวดวงของนักแต่งหน้ามืออาชีพและคนทั่วไปที่ต้องใช้เมคอัพไอเทมในชีวิตประจำวัน ที่สำคัญ เครื่องสำอางของ Bobbi Brown มักจะติดอันดับเครื่องสำอางใช้ดีจากหลาย ๆ สำนักในวงการความงามอยู่เสมอ ด้วยคุณภาพที่ดีของเนื้อผลิตภัณฑ์ มีสีสันที่สวยชัดเจน ทั้งยังมีลูกเล่นและรายละเอียดต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร รวมไปถึงแพ็กเกจที่มีดีไซน์สวยงาม เรียบหรูดูมีคลาส จึงไม่น่าแปลกใจเลยค่ะว่า ทำไม Bobbi Brown ถึงสามารถครองใจสาว ๆ ทั่วโลกได้อย่างอยู่หมัด


แต่อย่างที่เราได้เกริ่นไปแล้วว่า Bobbi Brown ได้วางจำหน่ายเครื่องสำอางหลาย ๆ ประเภท ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น, ลิปสติก, บลัชออน หรือไฮไลท์ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติและวิธีการใช้ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงจะมาช่วยให้คุณได้ทำความเข้าใจกับคาแรคเตอร์ของ Bobbi Brown และรู้จักกับวิธีการเลือกเครื่องสำอางแต่ละชนิด พร้อมแนะนำเครื่องสำอาง Bobbi Brown ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ 10 อันดับ เพื่อทำให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางได้ถูกใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 23-10-2020
 • 930 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติของ Bobbi Brown

ต้นกำเนิดของแบรนด์นี้มาจากช่างแต่งหน้ามากฝีมือที่มีนามว่า Bobbi Brown เธอเป็นช่างเมคอัพอาร์ทติสที่ได้รับการยอมรับจากแวดวงความสวยความงามถึงฝีมือการแต่งหน้าที่ช่วยให้ทุกคนได้เจิดจรัสผ่านการรังสรรค์ของเธอ หลังจากก่อตั้งแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นี้ ต่อมา Bobbi Brown ก็ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นเมคอัพแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งนอกจากจะทำให้แบรนด์เครื่องสำอางของเธอได้รับความนิยมอันล้นหลามแล้ว เธอยังได้เขียนคัมภีร์สอนแต่งหน้าที่หลายคนใช้เป็นพื้นฐานการแต่งหน้ามาจนถึงปัจจุบันอีกด้วย


โดยคอนเซปต์ความงามของ Bobbi Brown ที่มีต่อแบรนด์ของตัวเองคือ ความสวยที่โดดเด่นมาจากตัวตนของผู้ใช้เครื่องสำอาง เน้นความงดงามในแบบธรรมชาติ ดังนั้น เครื่องสำอาง Bobbi Brown จึงมักจะเน้นสีสันที่มีความใกล้เคียงกับสีผิวและถูกออกแบบมาให้ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้เครื่องสำอางทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะมีสภาพผิว ปัญหาผิว หรือสีผิวแบบไหน ทางแบรนด์ก็มีเครื่องสำอางที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีค่ะ

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง Bobbi Brown

Bobbi Brown เริ่มต้นจากการวางขายลิปสติก ซึ่งต่อมาได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของตัวเองจนสามารถขยายไลน์สินค้าครอบคลุมการแต่งหน้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คิ้ว, ดวงตา, ผิวหน้า, แก้ม ไปจนถึงริมฝีปาก ซึ่งการแต่งหน้าในแต่ละส่วนนั้นก็ใช้เมคอัพไอเทมที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป

เลือกเครื่องสำอางตามจุดประสงค์ในการใช้งาน

เครื่องสำอาง Bobbi Brown สามารถจำแนกได้ตามจุดประสงค์ของการใช้งาน โดยดูจากส่วนสำคัญบนใบหน้าที่คุณต้องการอำพรางหรือเพิ่มความสวยงามให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น มาดูกันดีกว่าค่ะว่า เครื่องสำอางแต่ละประเภทจะมีอะไรกันบ้าง

เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า

เครื่องสำอางในกลุ่มแรกจะเป็นเครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า โดยส่วนใหญ่จะมีคุณสมบัติในการช่วยเตรียมผิว ปกปิดจุดด่างดำต่าง ๆ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพื่อสร้างงานผิวที่ดูสวยและเรียบเนียนนั่นเอง


ไพรเมอร์ เป็นไอเทมที่จะช่วยเตรียมผิวของคุณให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าและช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ซึ่ง Bobbi Brown มีให้เลือกกันหลายแบบไม่ว่าจะเป็นไพรเมอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน หรือปรับความสว่างให้กับผิว ทางแบรนด์ก็มีให้เลือกใช้ตามต้องการเลยค่ะ


รองพื้น ผลิตภัณฑ์ตัวดังที่จะช่วยสร้างผิวให้ดูสวยเนียนยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นแบบลิควิด, ครีม, คุชชั่น หรือแบบแป้งให้คุณได้เลือกใช้ตามความถนัด ซึ่งแต่ละแบบยังให้ Finish Look ทั้งแบบ Matte และ Natural มีระดับการปกปิดตั้งแต่เบาบางไปจนถึงสูงสุดเลยทีเดียว


แป้ง เป็นเมคอัพไอเทมที่หลายคนต้องมีติดกระเป๋าไว้ช่วยเซ็ตให้รองพื้นแนบสนิทไปกับผิวมากขึ้น ซึ่ง Bobbi Brown ก็มีให้เลือกทั้งแบบฝุ่นและแบบอัดแข็งเลยค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับแก้ม

เครื่องสำอางสำหรับแก้มจะเน้นแต่งเติมสีสันให้กับพวงแก้ม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มแสงและเงาเพื่อให้ใบหน้าของคุณดูมีมิติมากยิ่งขึ้น


บลัชออน ไอเทมที่ช่วยเติมสีสันให้แก้มของคุณดูมีความเปล่งปลั่ง ซึ่ง Bobbi Brown มีทั้งแบบฝุ่นและแบบครีม ให้ Finish Look หลากหลาย ทั้งแบบ Matte ธรรมชาติและเป็นประกาย Shimmer ช่วยเพิ่มความฉ่ำให้ผิว จะสายไหนก็ใช้ได้ค่ะ


ไฮไลท์และบรอนเซอร์ ใครอยากให้รูปหน้าของตัวเองมีความ V-shape หรือมีมิติ จะต้องไม่พลาดเครื่องสำอางกลุ่มนี้เลยค่ะ เพราะสามารถช่วยเติมประกายแสงในจุดที่คุณต้องการเน้นและเพิ่มเงาให้กับส่วนที่คุณต้องการอำพรางได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะมีทั้งแบบ Matte และแบบที่เป็นประกาย Shimmer 

เครื่องสำอางสำหรับดวงตา

ดวงตา คือ องค์ประกอบที่สำคัญของใบหน้า เพราะเป็นส่วนที่มักจะดึงดูดสายตาของผู้คนนั่นเองค่ะ ดังนั้น การแต่งตาก็มีความสำคัญมาก ๆ เมื่อคุณต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง มาดูกันค่ะว่า จะมีเครื่องสำอางสำหรับดวงตาประเภทไหนที่น่าสนใจบ้าง


อายแชโดว์ ช่วยเพิ่มสีสันให้กับเปลือกตา ซึ่งทาง Bobbi Brown ก็มีให้เลือกทั้งแบบฝุ่นและแบบครีมเนื้อนุ่ม ให้ Finish Look ทั้งชนิดที่เป็น Matte และเป็นประกาย จะเลือกซื้ออายแชโดว์ที่เป็นสีเดี่ยวหรือแบบพาเลตต์เอาไว้ใช้ในหลาย ๆ โอกาสก็ได้เช่นกัน


อายไลเนอร์ เพิ่มความคมชัดให้ขอบตา เติมความลึกให้ดวงตาดูกลมโต มีให้เลือกใช้ทั้งแบบที่เป็นลิควิด, เจล, ดินสอและน้ำหมึก ให้สีเข้มชัด แต่จะมีขนาดแตกต่างกันออกไป โดยคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความถนัดเลยค่ะ


ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว แต่งหน้าสวยแค่ไหน แต่ถ้าคิ้วบางก็คงไม่น่ามอง Bobbi Brown เองก็ให้ความสำคัญกับจุดนี้ จึงได้ผลิตดินสอเขียนคิ้ว เจลเขียนคิ้วและแป้งเขียนคิ้วออกมา เพื่อช่วยให้คิ้วของคุณดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

เครื่องสำอางสำหรับปาก

การแต่งแต้มสีสันให้กับริมฝีปากก็เป็นเรื่องที่คุณมองข้ามไม่ได้ เพราะการเติมสีปากจะช่วยเพิ่มความอวบอิ่ม ทั้งยังช่วยกลบร่องลึกและความแห้งของริมฝีปากได้อีกด้วย


ลิปสติก เป็นไอเทมพื้นฐานสำหรับการแต่งแต้มริมฝีปากที่ให้สีสันสวยงาม มีให้เลือกทั้งแบบแท่งที่ใช้งานสะดวก และแบบลิควิดลิปสติกที่มีความบางเบาแนบเนียนไปกับปาก ให้ Finish Look ทั้ง Matte และ Satin เลยค่ะ


ลิปกลอส สำหรับใครอยากแต่งแต้มริมฝีปากด้วยไอเทมที่มีเนื้อบางเบาและเพิ่มการบำรุง แนะนำเป็นลิปกลอสเลยค่ะ และนอกจาก Bobbi Brown จะมีลิปกลอสแบบเนื้อลิควิดทั่วไปแล้ว ยังมีแบบเนื้อออยล์ที่เน้นการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นมากขึ้นอีกด้วย

เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิว

สภาพผิวก็เป็นเรื่องที่คุณละเลยไม่ได้เมื่อต้องเลือกซื้อเครื่องสำอางมาใช้ เพราะถ้าเลือกเครื่องสำอางไม่เหมาะกับสภาพผิวแล้ว ก็อาจจะเจอปัญหาแต่งหน้าไม่ติด หรือเมคอัพดรอปเยิ้มในระหว่างวันได้ค่ะ

ผิวมัน

หากคุณเป็นคนที่มีผิวมันหรือผิวผสมและมีความมันส่วนเกินบนใบหน้า ควรจะเลือกเครื่องสำอางที่เป็นสูตร Oil-Freeซึ่งไม่มีส่วนผสมจากน้ำมันที่อาจจะเพิ่มทั้งความมันเยิ้มและเพิ่มความอุดตันให้กับผิวหน้าได้ นอกจากนี้ ยังควรเลือกเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติควบคุมความมันไปในตัว เพื่อช่วยดูดซับความมันส่วนเกินที่อาจจะเกิดขึ้นในระหว่างวัน ที่สำคัญ ควรเลือกเครื่องสำอางที่ให้เมคอัพลุคแบบ Matte ไม่เน้นความแวววาวของผิวหน้า เพราะอาจจะทำให้ใบหน้ายิ่งดูมันเยิ้มได้ค่ะ

ผิวแห้ง

คนผิวแห้งที่ผิวมักจะขาดความชุ่มชื้นและเจอปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ควรเลือกเครื่องสำอางที่เป็นเนื้อครีมหรือเนื้อลิควิด เพื่อให้ง่ายต่อการเกลี่ยลงบนผิวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เครื่องสำอางที่ใช้ควรจะมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันธรรมชาติ วิตามินอี หรือไฮยาลูรอน และควรจะเลือกเครื่องสำอางที่ให้เมคอัพลุคแบบ Satin Sheer หรือ Glow เพราะจะช่วยเพิ่มประกายความชุ่มฉ่ำให้กับใบหน้า ยิ่งถ้าเป็นเครื่องสำอางที่มีประกาย Glitter หรือ Shimmer ก็จะยิ่งช่วยให้ผิวของคุณดูอิ่มฟูอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะจะเพิ่มความแวววาวให้ผิวดูโกลว์ยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับโทนสีผิว

การจะแต่งหน้าออกมาให้ดูสวยจำเป็นต้องมีความกลมกลืนและเข้ากันได้ดีกับสีผิวของเราด้วยค่ะ ซึ่ง Bobbi Brown ก็ใส่ใจในเรื่องนี้เป็นพิเศษ จึงได้ผลิตเครื่องสำอางออกมาหลากหลายเฉดสีเพื่อให้เข้ากับทุกสีผิว แต่สีผิวของคุณจะเหมาะกับเครื่องสำอางแบบไหนนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ


 • ผิวขาว เป็นสีผิวที่สามารถเข้ากับเครื่องสำอางได้แทบทุกเฉดสี คุณจึงสามารถแต่งหน้าในโทนสีที่ต้องการได้ แต่ต้องคุมธีมสีโดยรวมของใบหน้าให้มีความเข้ากันและบาลานซ์ด้วยนะคะ
 • ผิวสองสี ที่ไม่เข้มหรือขาวจนเกินไป ซึ่งเป็นโทนสีผิวส่วนใหญ่ของสาวไทย ควรเลือกเมคอัพที่มีเฉดสีแนว Earth Tone ที่มักจะมีสีน้ำตาลหรือสีอิฐปนอยู่ด้วย เพราะสีเฉดนี้จะมีความกลมกลืนกับสีผิวของคุณได้ดีค่ะ
 • ผิวเข้ม สำหรับคนผิวเข้ม แน่นอนว่า จะต้องเลือกเครื่องสำอางที่อยู่ในโทนสีเข้ม อาจจะเป็นสีน้ำตาล สีม่วงหรือสีแดงก่ำก็ได้เช่นกัน โดยควรเลือกเครื่องสำอางที่มีประกายสีทองเพื่อช่วยขับสีผิวของคุณให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

เลือกเครื่องสำอางของแท้และได้มาตรฐาน

เครื่องสำอาง Bobbi Brown นั้นมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีสินค้าลอกเลียนแบบออกมาวางจำหน่ายมากมาย ซึ่งถ้าคุณไม่ระมัดระวังในการเลือกซื้อ นอกจากจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินแล้ว ก็อาจจะทำให้ผิวหน้าของคุณเกิดอาการแพ้จากสารก่อการระคายเคืองในสินค้าปลอมได้ ดังนั้น คุณควรเลือกซื้อเครื่องสำอางจริงจากเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ได้มาตรฐาน และหากใครที่ต้องการสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ ก็ควรจะเลือกซื้อจากเว็บไซต์ออนไลน์ทางการของแบรนด์หรือจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำเท่านั้นนะคะ

10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอาง Bobbi Brown ไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า เครื่องสำอางชิ้นไหนและรุ่นใดบ้างที่จะติด 10 อันดับ เครื่องสำอางใช้ดีที่ได้รับความนิยมจากสาวก Bobbi Brown กันบ้าง

10
ประเภทEyeliner
ปริมาณ3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสGel
จำนวนเฉดสี2 เฉดสี
9
ประเภทแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น
ปริมาณ10 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสSheer
จำนวนเฉดสี4 เฉดสี
8
ประเภทCorrector
ปริมาณ1.4 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสCream
จำนวนเฉดสี12 เฉดสี
7
ประเภทLipstick
ปริมาณ3.8 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสSatin
จำนวนเฉดสี27 เฉดสี
6
ประเภทHighlighter/Brush/Bronzer
ปริมาณ10.3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสShimmer
จำนวนเฉดสี3 เฉดสี
5
ประเภทLiquid Foundation
ปริมาณ30 ml
Finish Look/เนื้อสัมผัสDewy
จำนวนเฉดสี15 เฉดสี
4
ประเภทBlush On
ปริมาณ3.7 ml
Finish Look/เนื้อสัมผัสCream
จำนวนเฉดสี3 เฉดสี
3
ประเภทPrimer
ปริมาณ50 ml
Finish Look/เนื้อสัมผัสSheer
จำนวนเฉดสี1 เฉดสี
2
ประเภทLiquid Foundation
ปริมาณ30 ml
Finish Look/เนื้อสัมผัสMatte
จำนวนเฉดสี24 เฉดสี
1
ประเภทLipstick
ปริมาณ3.4 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสSemi-Matte
จำนวนเฉดสี22 เฉดสี

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Bobbi Brown Crushed Lip Color 1

Bobbi Brown

2
Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15 1

Bobbi Brown

3
Bobbi Brown Vitamin Enriched Face Base 1

Bobbi Brown

4
Bobbi Brown Pot Rouge for Lips & Cheeks 1

Bobbi Brown

5
Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF40 1

Bobbi Brown

6
Bobbi Brown Shimmer Brick Compact 1

Bobbi Brown

7
Bobbi Brown Luxe Lip Color 1

Bobbi Brown

8
Bobbi Brown Corrector 1

Bobbi Brown

9
Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder 1

Bobbi Brown

10
Bobbi Brown Long-Wear Gel Eyeliner 1

Bobbi Brown

ชื่อสินค้า

Crushed Lip Color

Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15

Vitamin Enriched Face Base

Pot Rouge for Lips & Cheeks

Intensive Skin Serum Foundation SPF40

Shimmer Brick Compact

Luxe Lip Color

Corrector

Sheer Finish Pressed Powder

Long-Wear Gel Eyeliner

คุณสมบัติ

ลิปสติกเนื้อบางเบา เม็ดสีละเอียด เรียวปากดูโดดเด่นเป็นธรรมชาติ

เนื้อบางเบา ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ควบคุมความมัน ติดทนนาน

Primer Oil-Free ที่ช่วยบำรุงและเตรียมผิวให้พร้อมได้ทุกสภาพผิว

บลัชออนเนื้อครีมที่ช่วยเติมสีสันให้แก้มและริมฝีปากได้ในตลับเดียว

ปกปิดผิวให้เรียบเนียน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มที่

เพิ่มความสว่างกระจ่างใสและเติมเงาฉ่ำวาวให้ผิวได้ในตลับเดียว

ช่วยบำรุงริมฝีปากและแต่งแต้มด้วยสีสันสวยคมชัด กลบสีปากมิด

กลบรอยหมองคล้ำ ขจัดปัญหาตาแพนด้าได้อย่างแนบเนียน

แป้งสูตร Oil-Free ให้เนื้อบางเบาและเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว

อายไลเนอร์เนื้อเจลนุ่ม เขียนเส้นขอบตาได้ลื่น เพิ่มความคมชัด

ราคา1,300 บาท2,150 บาท2,550 บาท1,450 บาท2,650 บาท2,200 บาท1,450 บาท1,200 บาท1,850 บาท1,220 บาท
ประเภทLipstickLiquid FoundationPrimerBlush OnLiquid FoundationHighlighter/Brush/BronzerLipstickCorrectorแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นEyeliner
ปริมาณ3.4 g30 ml50 ml3.7 ml30 ml10.3 g3.8 g1.4 g10 g3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสSemi-MatteMatteSheerCreamDewyShimmerSatinCreamSheerGel
จำนวนเฉดสี22 เฉดสี24 เฉดสี1 เฉดสี3 เฉดสี15 เฉดสี3 เฉดสี27 เฉดสี12 เฉดสี4 เฉดสี2 เฉดสี
ลิงค์สินค้า

บำรุงผิวสวยตามแบบฉบับของ Bobbi Brown

อย่างที่ทราบกันดีว่า Bobbi Brown เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ใส่ใจในเรื่องการของบำรุงผิวเป็นอย่างมาก แต่ทางแบรนด์ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นค่ะ เพราะล่าสุด Bobbi Brown ได้ออกไลน์สกินแคร์มาให้ทุกคนได้ลองใช้กันเรียบร้อยแล้ว ทั้งยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม มาดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง


 • Bobbi Brown Remedies ไลน์เซรั่มที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน แต่เรียกเสียงฮือฮาจากสาว ๆ ได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว เพราะมาด้วยกันถึง 5 สูตร ได้แก่ Skin Reviver, Skin Moisture Solution, Skin Wrinkle Treatment, Skin Relief และ Skin Clarifier
 • ผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ เช่น Extra Repair Moisture Cream, Extra Repair Serum, Hydrate Face Cream, Vitamin Enriched Face Base เป็นต้น ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของคุณอย่างล้ำลึก จะใช้ทาเป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าหรือใช้ทาบำรุงผิวโดยเฉพาะก็ได้เช่นกัน
 • ผลิตภัณฑ์กันแดด นอกจากรองพื้นและไพรเมอร์ที่มีส่วนผสมของสารกันแดดแล้ว Bobbi Brown ยังมี Extra Repair Moisturizing Balm SPF25 มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบาล์มเข้มข้น และ Lip Balm SPF15 ลิปบาล์มเพื่อปกป้องริมฝีปากไม่ให้หมองคล้ำ เรียกได้ว่า ใส่ใจทุกความต้องการของผู้ใช้อย่างแท้จริงเลยล่ะค่ะ
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ถือว่าได้รับความนิยมไม่แพ้ไลน์ผลิตภัณฑ์อื่นเลยค่ะ เพราะ Bobbi Brown มีทั้ง Instant Long-Wear Makeup Remover, Makeup Melter & Cleanser, Soothing Cleansing Oil และ Extra Balm Rinse ซึ่งครบทุกเนื้อสัมผัสให้ได้เลือกใช้ นอกจากจะทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ยังมีสารบำรุงผิวในตัว รับรองว่าไม่ทำร้ายผิวอย่างแน่นอนค่ะ

บทส่งท้าย

หลังจากที่เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ Bobbi Brown และวิธีการเลือกเครื่องสำอางจาก Bobbi Brown มาให้คุณได้อ่านอย่างจุใจกันไปแล้ว หวังว่า ข้อมูลทั้งหมดในวันนี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางของทางแบรนด์มาใช้ได้อย่างถูกใจมากยิ่งขึ้นนะคะ และถ้าหากคุณยังลังเลอยู่ ก็อาจจะลองเลือกสินค้าจาก 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown ข้างต้นไปใช้ดูก็ได้เ่ช่นกัน รับรองว่า ต้องกลับมาซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ


และอย่างที่ Bobbi Brown ได้เน้นย้ำเสมอว่า ความสวยที่มาจากตัวตนของคุณนั้นเป็นความสวยที่งดงามที่สุด ดังนั้น นอกจากจะใช้เครื่องสำอางในการแต่งแต้มใบหน้าให้สวยงามแล้ว ก็อย่าลืมหมั่นดูแลผิวของคุณด้วยสกินแคร์บำรุงผิวที่เหมาะสม ดื่มน้ำและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่กันไปด้วยนะคะ เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถสวยได้อย่างยั่งยืนแล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • รีวิว 10 อันดับ น้ำตาเทียม สำหรับคอนแทคเลนส์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ลดอาการตาแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา
  รีวิว 10 อันดับ น้ำตาเทียม สำหรับคอนแทคเลนส์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ลดอาการตาแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา
  สำหรับหลายคนที่ใส่คอนแทคเลนส์อยู่เป็นประจำ ปัญหาใหญ่ที่มักจะเจอคือ "อาการตาแห้ง" ซึ่งมาจากหลายสาเหตุ ทั้งคอนแทคเลนส์ที่อาจมีค่าอมน้ำน้อย และมีคุณภาพไม่ดี รวมไปถึงการใช้งานดวงตามากเกินไป หรือแม้แต่มีน้ำตาชั้นใดชั้นหนึ่งบกพร่อง (น้ำตามีชั้นย่อย 3 ชั้น ซึ่งผลิตออกมาจากต่อม 3 ชนิด) ดังนั้น การใช้ยาหยอดตาหรือน้ำตาเทียมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตาจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ยาหยอดตาหรือน้ำตาเทียมในปัจจุบันมีอยู่ 2 ประเภทคือ แบบที่ใช้สำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ และแบบที่ใช้สำหรับผู้ที่ไม่ใส่คอนแทคเลนส์ ซึ่งหากคุณไม่ตรวจสอบให้ดีก่อนก็อาจพลาดซื้อผิดประเภทได้นะคะในครั้งนี้ เราจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้กับทุกคน เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อน้ำตาเทียมที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง โดยจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ คือ "วิธีการเลือกยาหยอดตา/น้ำตาเทียม" และ "10 อันดับ ยาหยอดตา/น้ำตาเทียมยอดฮิตสำหรับผู้ใช้คอนแทคเลนส์ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้" ซึ่งจะเปรียบเทียบทั้งราคา คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  62,998 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผู้เขียนเป็นคนหนึ่งที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายมากค่ะ ใช้อะไรล้างหน้าทีก็ต้องคอยระวัง เพราะถ้ามีแอลกอฮอล์หน้าก็แห้งเกินไปหรือมีน้ำหอมก็ยิ่งกระตุ้นให้ผิวหน้าระคายเคือง ยิ่งปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ล้างหน้าออกมามากมายหลายสูตรเหลือเกิน สร้างความปวดหัวเวลาเลือกซื้อมากเลยค่ะ แต่สาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายฟังแล้วก็อย่าเพิ่งท้อใจกันนะคะ เพราะครั้งนี้ผู้เขียนได้รวบรวม “วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้า” ที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ มาให้อ่านกันนอกจากนี้สำหรับคนที่ไม่มีเวลาอ่านบทความยาว ๆ อยากทราบผลิตภัณฑ์ยอดฮิตเร็ว ๆ ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะผู้เขียนได้จัด “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้เพื่อน ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อด้วย จะน่าสนใจกันแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  27,333 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เผยผิวสวย เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เผยผิวสวย เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์
  คอลลาเจนเป็นสารที่ร่างกายสร้างได้เองและได้รับจากการรับประทานอาหาร เช่น ปลาแซลมอน ปลาทู ผักคะน้า บล็อกโคลี่ เป็นต้น แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นประมาณ 30 ปีขึ้นไป หรือดูและรักษาสุขภาพได้ไม่ดี เช่น สูบบุหรี่เป็นประจำ พักผ่อนน้อย โดนแสงแดด หรือแสง UV เป็นประจำ และรับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ก็จะทำให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหลาย ๆ คนได้หันมาดูแลผิวพรรณของตนเองกันมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์ "อาหารเสริมคอลลาเจน" มามากมาย นอกจากประโยชน์ในเรื่องการช่วยบำรุงผิวพรรณแล้ว คอลลาเจนยังช่วยป้องกันโรคกระดูกอ่อนเสื่อมสภาพและโรคข้อเสื่อมได้อีกด้วย ในบทความนี้ทีมงานจึงได้แนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือก เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รวมไปถึงลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” เช่น DHC, VISTA, Meiji เป็นต้น ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  131,104 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นผสมสารกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นผสมสารกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เทรนด์การดูแลผิวพรรณในสมัยนี้ ไม่เพียงแต่อยู่ในสกินแคร์เท่านั้น แต่สารที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ยังถูกผสมผสานลงไปในเมคอัพด้วย เพื่อให้สาว ๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าและเวลาการลงเครื่องประทินโฉมไปได้หลายขั้นตอน อย่างเช่นรองพื้นที่มีสารกันแดดผสมอยู่ก็กลายเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะเราไม่จำเป็นต้องลงครีมกันแดดแยกต่างหาก เพียงแต่ลงรองพื้นก็ปรับผิวให้เนียนเรียบและกล้าท้าแดดได้แล้ว ซึ่งนับวันแสงแดดบ้านเรายิ่งทวีคูณความร้อนแรงแผดเผา ถ้าไม่ดูแลแต่เนิ่น ๆ ผิวสวยของคุณอาจดูหมองคล้ำและเกิดเป็นฝ้า กระ หรือเกิดความมันอุดตันจนเป็นสิวได้การเลือกซื้อรองพื้นผสมสารกันแดดที่ถูกต้องนั้น เป็นอีกหนึ่งวิธีสำคัญที่จะช่วยหาผลิตภัณฑ์มาเป็นตัวช่วยในการป้องกันผิวของเราจากแดดตัวร้ายไปพร้อม ๆ กับสร้างความเรียบเนียนให้กับใบหน้าของเรา นอกเหนือจากการเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว เช่น ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสมแล้ว ควรพิจารณาไปถึงประสิทธิภาพการปกปิดข้อบกพร่องของผิวและคุณสมบัติกันน้ำ-กันเหงื่อด้วย บทความวันนี้ เรามาพร้อมข้อมูลต่าง ๆ อย่างครบถ้วนมามอบให้กับสาว ๆ โดยเฉพาะ เช่น สภาพผิวนี้ควรใช้เนื้อผลิตภัณฑ์อย่างไร, จะใช้ออกแดดทั้งวันต้องเลือกค่า SPF เท่าใด รวมไปถึง 10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและเป็นที่นิยมกันในตอนนี้ เพื่อมาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจให้คุณอีกด้วย ไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,213 จำนวนผู้อ่าน
 • 5 อันดับ คอนแทคเลนส์สายตาเอียง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  5 อันดับ คอนแทคเลนส์สายตาเอียง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “คอนแทคเลนส์สำหรับสายตาเอียง” เป็นเลนส์อีกหนึ่งรูปแบบที่สามารถใช้ร่วมกับค่าสายตาสั้นและสายตายาวได้ มีทั้งชนิดแข็ง (Hard Lens) และนิ่ม (Soft Lens) อีกทั้งยังสามารถเลือกเป็นแบบรายวันหรือรายสัปดาห์ได้อีกด้วย ในปัจจุบัน คอนแทคเลนส์รูปแบบนี้มีขายกันอยู่หลากหลายยี่ห้อพอสมควร แถมยังหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยา, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ด้วยเช่นกันแต่ก่อนอื่นเลย ในการจะเลือกซื้อเลนส์สำหรับสายตาเอียงสักคู่มาใช้งาน เราจำเป็นต้องศึกษาหลักวิธีการเลือกไว้เบื้องต้นก่อน เพื่อให้การใช้จ่ายในแต่ละครั้งนั้น ได้เลนส์คู่ที่ตรงใจและใช้งานอย่างปลอดภัย ไม่ส่งผลเสียต่อดวงตา วันนี้ เพื่อน ๆ ไม่ต้องไปมองหาข้อมูลที่ไหนไกลเลยค่ะ เพราะทีมงานของเราได้รวบรวมเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อคอนแทคเลนส์สำหรับสายตาเอียงมาไว้ให้ ณ ที่นี้โดยเฉพาะแล้ว นอกจากนี้ ในตอนท้ายของบทความ เรายังมาพร้อมข้อมูลของยี่ห้อที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้มาฝากกันด้วย ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันจนจบเลยนะคะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,736 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมันสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันไม่ได้มีแต่ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองแล้วนะคะ หนุ่ม ๆ เองก็เริ่มให้ความสนใจกับรูปลักษณ์ภายนอกแล้วเหมือนกัน เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเพศอะไรเราก็สามารถดูดีได้ในแบบตัวเอง โดยหนึ่งในการดูแลที่หลายคนให้ความสำคัญก็คือ "ริมฝีปาก" นั่นเองค่ะ เพราะถือเป็นหนึ่งในสัญญาณที่บอกถึงสุขภาพของคุณ หากริมฝีปากแห้งก็จะหมายถึง สุขภาพที่ไม่ดี แลดูเป็นคนไม่ค่อยดูแลตัวเอง ในทางตรงกันข้ามถ้าเรียวปากของคุณแลดูอิ่มน้ำ ก็จะสะท้อนให้เห็นว่าเป็นคนที่ใส่ใจตัวเองค่อนข้างดีทีเดียวค่ะแต่ด้วยความที่เป็นผู้ชาย บางครั้งอาจจะไม่ค่อยรู้วิธีการเลือกลิปมันเท่าไร วันนี้เราจึงจะมาสรุปให้อ่านกันง่าย ๆ ในบทความนี้ พร้อมด้วย "10 อันดับ ลิปมันยอดฮิตขายดี" ที่ผ่านการเปรียบเทียบจากทั้งคุณสมบัติ และรีวิวต่าง ๆ มาแล้ว เพื่อให้คุณได้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ผิวริมฝีปากของคุณได้ดีที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์เกาหลี ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สกินแคร์เกาหลี ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสกินแคร์เกาหลีเป็นสิ่งที่ใครหลายคนจะต้องนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ หากเอ่ยถึงประเทศเกาหลี โดยเฉพาะหลายคนเมื่อเห็นสภาพผิวหน้าอันเรียบเนียนและกระจ่างใสของทั้งดาราและไอดอลของสาวเกาหลีแล้ว ก็คงอยากจะใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มาจากประเทศเกาหลีตามไปด้วย ถ้าเป็นสมัยก่อนก็อาจจะต้องบินไปซื้อถึงประเทศเกาหลีใต้หรือฝากใครต่อใครซื้อมาให้จึงจะได้ใช้สกินแคร์แบรนด์เกาหลี แต่ยุคสมัยนี้มีการนำเข้าผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากเกาหลีเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่า แทบไม่ต้องบินไปซื้อถึงที่เกาหลีเลย เพราะมีให้เลือกเกือบจะครบทุกแบรนด์แล้ว สกินแคร์เกาหลีที่วางจำหน่ายก็มีมากมายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Sulwhasoo, Etude, innisfree, Skinfood เป็นต้น โดยแต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่จะเลือกอย่างไรถึงจะเข้ากับสภาพผิวของเรา ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการเลือกสกินแคร์แทบทุกชนิด วันนี้เราจึงนำเอาทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับ สกินแคร์เกาหลีที่หลายคนการันตีว่าคุณควรจะมีเอาไว้ในครอบครองมาให้คุณได้เป็นไอเดียกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,028 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปจิ้มจุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปจิ้มจุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการแต่งหน้าในยุคนี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ลิปสติกประเภทลิควิดนั้นได้กลายเป็นไอเทมยอดนิยมในหมู่สาว ๆ ทั่วโลกไม่น้อยไปกว่าลิปสติกแท่งแบบดั้งเดิมเลย ซึ่งสาวไทยส่วนใหญ่ก็คงคุ้นเคยกันดีในชื่อที่เรียกง่าย ๆ ว่า "ลิปจิ้มจุ่ม" นี่เองค่ะ ซึ่งลิปจิ้มจุ่มที่ว่านี้ จะมาในรูปแบบหลอดพร้อมกับแปรงในตัว ทำให้สะดวกต่อการทาและเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนริมฝีปากได้อย่างง่ายดายขึ้น และจุดเด่นสำคัญ คือ เป็นเนื้อลิปแบบเหลวที่เน้นความบางเบา แต่จะมีปริมาณเม็ดสีที่เข้มข้นและติดทนค่อนข้างยาวนาน    ปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเดินไปส่องเคาน์เตอร์แบรนด์ใด ก็ล้วนแต่มีลิปจิ้มจุ่มออกมาวางจำหน่ายทั้งนั้นและยังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ใครเป็นมือใหม่ที่ไม่เคยลองใช้ลิปจิ้มจุ่มมาก่อนหรือมือเก่าที่อยากได้ลิปจิ้มจุ่มไปใช้งานอีกสักสองสามแท่ง ในครั้งนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มาฝากกันเกี่ยวกับวิธีการเลือกลิปจิ้มจุ่ม แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับ ลิปจิ้มจุ่มที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้ดูเป็นแนวทางอีกด้วยค่ะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  775 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้งอัดแข็ง ไม่ผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แป้งอัดแข็ง ไม่ผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงหนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่ผู้หญิงหลายคนจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ “แป้ง” นั่นเองค่ะ ซึ่งแป้งที่ใช้ในการตกแต่งใบหน้าให้ดูสวยใสนั้นก็มีหลากหลายประเภท แต่ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปเจาะลึกกับ “แป้งอัดแข็ง” หรือ Pressed Powder แบบไม่ผสมรองพื้น ที่ให้ความรู้สึกบางเบากว่า และมีความเป็นธรรมชาติมากกว่า เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาแป้งไว้เติมระหว่างวันหรือต้องการลุคสบาย ๆ โดยในปัจจุบันก็มีแป้งอัดแข็งแบบไม่ผสมรองพื้นวางขายอยู่หลากหลายแบรนด์ เช่น CHANEL, BOBBI BROWN, Laura Mercier เป็นต้น แต่การที่เราจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน และเข้ากับผิวของตัวเองนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่ไหมคะ?ในวันนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาแนะนำวิธีเลือกการแป้งอัดแข็ง แบบไม่ผสมรองพื้น พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์ แป้งอัดแข็ง แบบไม่ผสมรองพื้น จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมและมีคุณภาพดีมาฝากทุกคนกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,895 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้งมิสทีน รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แป้งมิสทีน รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงรู้จักเครื่องสำอางแบรนด์มิสทีนกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ในฐานะที่เป็นแบรนด์ของคนไทยมานานหลายสิบปีและมีผลิตภัณฑ์ความสวยความงามออกมาให้เลือกใช้อย่างครบวงจร ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นของแบรนด์นี้คงจะหนีไม่พ้นแป้งประเภทต่าง ๆ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแป้งพัฟ, แป้งผสมรองพื้น, แป้งฝุ่น ไปจนถึงแป้งปกปิดผิว และทางแบรนด์มิสทีนก็ยังคงผลิตแป้งรุ่นใหม่ ๆ ออกวางจำหน่ายทุกปี ปีละหลายคอลเลคชั่น ซึ่งแต่ละคอลเลคชั่นก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป แถมยังใช้พรีเซนเตอร์ระดับ Top ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นอั้ม พัชราภา, ชมพู่ อารยา, ญาญ่า หรือพลอย เฌอมาลย์ ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้หลายคนที่รู้สึกสนใจอยากจะซื้อแป้งมิสทีนมาลองใช้ แต่ไม่รู้ว่าควรจะเลือกแป้งรุ่นไหนถึงจึงจะตอบโจทย์งานผิวของตัวเองได้ดีจริง ๆ  ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในวันนี้เราได้นำวิธีการเลือกแป้งมิสทีนพร้อมรีวิว 10 อันดับ แป้งมิสทีน รุ่นที่ได้รับความนิยม มาฝากทุก ๆ คนกันแล้ว เพื่อให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลเพื่อนำไปใช้ประกอบการพิจารณาเลือกซื้อแป้งมิสทีนให้เข้ากับผิวหน้าของตนเองที่สุด ถ้าหากอยากรู้รายละเอียดแล้ว ไปติดตามกันได้เลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,134 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  114,935 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  117,858 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  179,655 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,527 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  104,897 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "น้ำยากัดสีผม" ตัวช่วยที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เมื่อคุณต้องการย้อมสีผมด้วยตัวเอง และเรียกได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการย้อมผมเองที่บ้าน ในแบบที่ไม่ต้องไปง้อช่างที่ร้านทำผมเลยก็ว่าดี แต่ถึงอย่างนั้น ผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายประเภท ทั้งชนิดครีมและชนิดผง รวมถึงมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนกำลังงุนงง เพราะประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อ รวมไปถึงลังเลใจในประสิทธิภาพด้วยแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมทั้งข้อมูลวิธีการเลือกซื้อและน้ำยากัดผมคุณภาพดีหลากหลายยี่ห้อ มาแนะนำให้ได้อ่านกัน รวมทั้งได้เปรียบเทียบข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของน้ำยากัดสีผมติดอันดับทั้ง 10 อันดับ มาไว้ให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจอีกด้วย ส่วนน้ำยากัดสีผมชิ้นไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาศึกษาข้อมูลวิธีการเลือกไปพร้อม ๆ กัน และไปเลือกซื้อกันผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ กันได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  56,459 จำนวนผู้อ่าน
 • 8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  8 อันดับ น้ำหอม Chloe กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  น้ำหอม Chloe เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ Luxury สัญชาติฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจากผู้หญิงทั่วโลก เรียกได้ว่าถ้ามีการจัดอันดับน้ำหอมสำหรับผู้หญิงเมื่อใดก็ตาม จะต้องมีน้ำหอมจากแบรนด์ของ Chloe ติดอันดับอยู่เสมอ สิ่งที่ทำให้สาว ๆ ติดใจน้ำหอมแบรนด์ Chloe ส่วนใหญ่มาจากกลิ่นของน้ำหอมที่ได้จากดอกไม้นานาพรรณ ซึ่งสามารถสื่อถึงตัวตนของผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ และดีไซน์ขวดน้ำหอมที่งดงาม ทำให้สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันว่าจะต้องมีน้ำหอม Chloe ไว้ในครอบครองสักขวดค่ะChloe นั้นเริ่มก่อตั้งในปีค.ศ. 1952 โดยเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ทางด้านแฟชั่นสำหรับเครื่องแต่งกาย จากนั้นในปีค.ศ. 1975 จึงได้เริ่มจำหน่ายน้ำหอมสำหรับผู้หญิงเป็นครั้งแรกซึ่งต่อมาทางแบรนด์ก็ได้ผลิตน้ำหอมออกมาอีกมากมายหลายซีรีส์ และน้ำหอมที่ผลิตออกมาในแต่ละรุ่นก็มีหลากหลายกลิ่น พร้อมกับสื่อภาพลักษณ์ที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Eau De Parfum, Love Story, Nomade เป็นต้น แต่คุณอาจสงสัยว่า แล้วจะต้องเลือกอย่างไรถึงจะได้กลิ่นที่ถูกใจ หรือนำเสนอความเป็นตัวตนได้ดีที่สุด ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม Chloe และรวบรวม 8 อันดับน้ำหอม Chloe กลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้มากที่สุดมาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,803 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด