• 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021

Bobbi Brown เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในแวดวงของนักแต่งหน้ามืออาชีพและคนทั่วไปที่ต้องใช้เมคอัพไอเทมในชีวิตประจำวัน ที่สำคัญ เครื่องสำอางของ Bobbi Brown มักจะติดอันดับเครื่องสำอางใช้ดีจากหลาย ๆ สำนักในวงการความงามอยู่เสมอ ด้วยคุณภาพที่ดีของเนื้อผลิตภัณฑ์ มีสีสันที่สวยชัดเจน ทั้งยังมีลูกเล่นและรายละเอียดต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร รวมไปถึงแพ็กเกจที่มีดีไซน์สวยงาม เรียบหรูดูมีคลาส จึงไม่น่าแปลกใจเลยค่ะว่า ทำไม Bobbi Brown ถึงสามารถครองใจสาว ๆ ทั่วโลกได้อย่างอยู่หมัด


แต่อย่างที่เราได้เกริ่นไปแล้วว่า Bobbi Brown ได้วางจำหน่ายเครื่องสำอางหลาย ๆ ประเภท ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น, ลิปสติก, บลัชออน หรือไฮไลท์ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติและวิธีการใช้ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงจะมาช่วยให้คุณได้ทำความเข้าใจกับคาแรคเตอร์ของ Bobbi Brown และรู้จักกับวิธีการเลือกเครื่องสำอางแต่ละชนิด พร้อมแนะนำเครื่องสำอาง Bobbi Brown ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ 10 อันดับ เพื่อทำให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางได้ถูกใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 3,450 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติของ Bobbi Brown

ต้นกำเนิดของแบรนด์นี้มาจากช่างแต่งหน้ามากฝีมือที่มีนามว่า Bobbi Brown เธอเป็นช่างเมคอัพอาร์ทติสที่ได้รับการยอมรับจากแวดวงความสวยความงามถึงฝีมือการแต่งหน้าที่ช่วยให้ทุกคนได้เจิดจรัสผ่านการรังสรรค์ของเธอ หลังจากก่อตั้งแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นี้ ต่อมา Bobbi Brown ก็ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นเมคอัพแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งนอกจากจะทำให้แบรนด์เครื่องสำอางของเธอได้รับความนิยมอันล้นหลามแล้ว เธอยังได้เขียนคัมภีร์สอนแต่งหน้าที่หลายคนใช้เป็นพื้นฐานการแต่งหน้ามาจนถึงปัจจุบันอีกด้วย


โดยคอนเซปต์ความงามของ Bobbi Brown ที่มีต่อแบรนด์ของตัวเองคือ ความสวยที่โดดเด่นมาจากตัวตนของผู้ใช้เครื่องสำอาง เน้นความงดงามในแบบธรรมชาติ ดังนั้น เครื่องสำอาง Bobbi Brown จึงมักจะเน้นสีสันที่มีความใกล้เคียงกับสีผิวและถูกออกแบบมาให้ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้เครื่องสำอางทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะมีสภาพผิว ปัญหาผิว หรือสีผิวแบบไหน ทางแบรนด์ก็มีเครื่องสำอางที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีค่ะ

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง Bobbi Brown

Bobbi Brown เริ่มต้นจากการวางขายลิปสติก ซึ่งต่อมาได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของตัวเองจนสามารถขยายไลน์สินค้าครอบคลุมการแต่งหน้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คิ้ว, ดวงตา, ผิวหน้า, แก้ม ไปจนถึงริมฝีปาก ซึ่งการแต่งหน้าในแต่ละส่วนนั้นก็ใช้เมคอัพไอเทมที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป

เลือกเครื่องสำอางตามจุดประสงค์ในการใช้งาน

เครื่องสำอาง Bobbi Brown สามารถจำแนกได้ตามจุดประสงค์ของการใช้งาน โดยดูจากส่วนสำคัญบนใบหน้าที่คุณต้องการอำพรางหรือเพิ่มความสวยงามให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น มาดูกันดีกว่าค่ะว่า เครื่องสำอางแต่ละประเภทจะมีอะไรกันบ้าง

เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า

เครื่องสำอางในกลุ่มแรกจะเป็นเครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า โดยส่วนใหญ่จะมีคุณสมบัติในการช่วยเตรียมผิว ปกปิดจุดด่างดำต่าง ๆ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพื่อสร้างงานผิวที่ดูสวยและเรียบเนียนนั่นเอง


ไพรเมอร์ เป็นไอเทมที่จะช่วยเตรียมผิวของคุณให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าและช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ซึ่ง Bobbi Brown มีให้เลือกกันหลายแบบไม่ว่าจะเป็นไพรเมอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน หรือปรับความสว่างให้กับผิว ทางแบรนด์ก็มีให้เลือกใช้ตามต้องการเลยค่ะ


รองพื้น ผลิตภัณฑ์ตัวดังที่จะช่วยสร้างผิวให้ดูสวยเนียนยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นแบบลิควิด, ครีม, คุชชั่น หรือแบบแป้งให้คุณได้เลือกใช้ตามความถนัด ซึ่งแต่ละแบบยังให้ Finish Look ทั้งแบบ Matte และ Natural มีระดับการปกปิดตั้งแต่เบาบางไปจนถึงสูงสุดเลยทีเดียว


แป้ง เป็นเมคอัพไอเทมที่หลายคนต้องมีติดกระเป๋าไว้ช่วยเซ็ตให้รองพื้นแนบสนิทไปกับผิวมากขึ้น ซึ่ง Bobbi Brown ก็มีให้เลือกทั้งแบบฝุ่นและแบบอัดแข็งเลยค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับแก้ม

เครื่องสำอางสำหรับแก้มจะเน้นแต่งเติมสีสันให้กับพวงแก้ม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มแสงและเงาเพื่อให้ใบหน้าของคุณดูมีมิติมากยิ่งขึ้น


บลัชออน ไอเทมที่ช่วยเติมสีสันให้แก้มของคุณดูมีความเปล่งปลั่ง ซึ่ง Bobbi Brown มีทั้งแบบฝุ่นและแบบครีม ให้ Finish Look หลากหลาย ทั้งแบบ Matte ธรรมชาติและเป็นประกาย Shimmer ช่วยเพิ่มความฉ่ำให้ผิว จะสายไหนก็ใช้ได้ค่ะ


ไฮไลท์และบรอนเซอร์ ใครอยากให้รูปหน้าของตัวเองมีความ V-shape หรือมีมิติ จะต้องไม่พลาดเครื่องสำอางกลุ่มนี้เลยค่ะ เพราะสามารถช่วยเติมประกายแสงในจุดที่คุณต้องการเน้นและเพิ่มเงาให้กับส่วนที่คุณต้องการอำพรางได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะมีทั้งแบบ Matte และแบบที่เป็นประกาย Shimmer 

เครื่องสำอางสำหรับดวงตา

ดวงตา คือ องค์ประกอบที่สำคัญของใบหน้า เพราะเป็นส่วนที่มักจะดึงดูดสายตาของผู้คนนั่นเองค่ะ ดังนั้น การแต่งตาก็มีความสำคัญมาก ๆ เมื่อคุณต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง มาดูกันค่ะว่า จะมีเครื่องสำอางสำหรับดวงตาประเภทไหนที่น่าสนใจบ้าง


อายแชโดว์ ช่วยเพิ่มสีสันให้กับเปลือกตา ซึ่งทาง Bobbi Brown ก็มีให้เลือกทั้งแบบฝุ่นและแบบครีมเนื้อนุ่ม ให้ Finish Look ทั้งชนิดที่เป็น Matte และเป็นประกาย จะเลือกซื้ออายแชโดว์ที่เป็นสีเดี่ยวหรือแบบพาเลตต์เอาไว้ใช้ในหลาย ๆ โอกาสก็ได้เช่นกัน


อายไลเนอร์ เพิ่มความคมชัดให้ขอบตา เติมความลึกให้ดวงตาดูกลมโต มีให้เลือกใช้ทั้งแบบที่เป็นลิควิด, เจล, ดินสอและน้ำหมึก ให้สีเข้มชัด แต่จะมีขนาดแตกต่างกันออกไป โดยคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความถนัดเลยค่ะ


ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว แต่งหน้าสวยแค่ไหน แต่ถ้าคิ้วบางก็คงไม่น่ามอง Bobbi Brown เองก็ให้ความสำคัญกับจุดนี้ จึงได้ผลิตดินสอเขียนคิ้ว เจลเขียนคิ้วและแป้งเขียนคิ้วออกมา เพื่อช่วยให้คิ้วของคุณดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

เครื่องสำอางสำหรับปาก

การแต่งแต้มสีสันให้กับริมฝีปากก็เป็นเรื่องที่คุณมองข้ามไม่ได้ เพราะการเติมสีปากจะช่วยเพิ่มความอวบอิ่ม ทั้งยังช่วยกลบร่องลึกและความแห้งของริมฝีปากได้อีกด้วย


ลิปสติก เป็นไอเทมพื้นฐานสำหรับการแต่งแต้มริมฝีปากที่ให้สีสันสวยงาม มีให้เลือกทั้งแบบแท่งที่ใช้งานสะดวก และแบบลิควิดลิปสติกที่มีความบางเบาแนบเนียนไปกับปาก ให้ Finish Look ทั้ง Matte และ Satin เลยค่ะ


ลิปกลอส สำหรับใครอยากแต่งแต้มริมฝีปากด้วยไอเทมที่มีเนื้อบางเบาและเพิ่มการบำรุง แนะนำเป็นลิปกลอสเลยค่ะ และนอกจาก Bobbi Brown จะมีลิปกลอสแบบเนื้อลิควิดทั่วไปแล้ว ยังมีแบบเนื้อออยล์ที่เน้นการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นมากขึ้นอีกด้วย

เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิว

สภาพผิวก็เป็นเรื่องที่คุณละเลยไม่ได้เมื่อต้องเลือกซื้อเครื่องสำอางมาใช้ เพราะถ้าเลือกเครื่องสำอางไม่เหมาะกับสภาพผิวแล้ว ก็อาจจะเจอปัญหาแต่งหน้าไม่ติด หรือเมคอัพดรอปเยิ้มในระหว่างวันได้ค่ะ

ผิวมัน

หากคุณเป็นคนที่มีผิวมันหรือผิวผสมและมีความมันส่วนเกินบนใบหน้า ควรจะเลือกเครื่องสำอางที่เป็นสูตร Oil-Freeซึ่งไม่มีส่วนผสมจากน้ำมันที่อาจจะเพิ่มทั้งความมันเยิ้มและเพิ่มความอุดตันให้กับผิวหน้าได้ นอกจากนี้ ยังควรเลือกเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติควบคุมความมันไปในตัว เพื่อช่วยดูดซับความมันส่วนเกินที่อาจจะเกิดขึ้นในระหว่างวัน ที่สำคัญ ควรเลือกเครื่องสำอางที่ให้เมคอัพลุคแบบ Matte ไม่เน้นความแวววาวของผิวหน้า เพราะอาจจะทำให้ใบหน้ายิ่งดูมันเยิ้มได้ค่ะ

ผิวแห้ง

คนผิวแห้งที่ผิวมักจะขาดความชุ่มชื้นและเจอปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ควรเลือกเครื่องสำอางที่เป็นเนื้อครีมหรือเนื้อลิควิด เพื่อให้ง่ายต่อการเกลี่ยลงบนผิวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เครื่องสำอางที่ใช้ควรจะมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันธรรมชาติ วิตามินอี หรือไฮยาลูรอน และควรจะเลือกเครื่องสำอางที่ให้เมคอัพลุคแบบ Satin Sheer หรือ Glow เพราะจะช่วยเพิ่มประกายความชุ่มฉ่ำให้กับใบหน้า ยิ่งถ้าเป็นเครื่องสำอางที่มีประกาย Glitter หรือ Shimmer ก็จะยิ่งช่วยให้ผิวของคุณดูอิ่มฟูอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะจะเพิ่มความแวววาวให้ผิวดูโกลว์ยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับโทนสีผิว

การจะแต่งหน้าออกมาให้ดูสวยจำเป็นต้องมีความกลมกลืนและเข้ากันได้ดีกับสีผิวของเราด้วยค่ะ ซึ่ง Bobbi Brown ก็ใส่ใจในเรื่องนี้เป็นพิเศษ จึงได้ผลิตเครื่องสำอางออกมาหลากหลายเฉดสีเพื่อให้เข้ากับทุกสีผิว แต่สีผิวของคุณจะเหมาะกับเครื่องสำอางแบบไหนนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ


 • ผิวขาว เป็นสีผิวที่สามารถเข้ากับเครื่องสำอางได้แทบทุกเฉดสี คุณจึงสามารถแต่งหน้าในโทนสีที่ต้องการได้ แต่ต้องคุมธีมสีโดยรวมของใบหน้าให้มีความเข้ากันและบาลานซ์ด้วยนะคะ
 • ผิวสองสี ที่ไม่เข้มหรือขาวจนเกินไป ซึ่งเป็นโทนสีผิวส่วนใหญ่ของสาวไทย ควรเลือกเมคอัพที่มีเฉดสีแนว Earth Tone ที่มักจะมีสีน้ำตาลหรือสีอิฐปนอยู่ด้วย เพราะสีเฉดนี้จะมีความกลมกลืนกับสีผิวของคุณได้ดีค่ะ
 • ผิวเข้ม สำหรับคนผิวเข้ม แน่นอนว่า จะต้องเลือกเครื่องสำอางที่อยู่ในโทนสีเข้ม อาจจะเป็นสีน้ำตาล สีม่วงหรือสีแดงก่ำก็ได้เช่นกัน โดยควรเลือกเครื่องสำอางที่มีประกายสีทองเพื่อช่วยขับสีผิวของคุณให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

เลือกเครื่องสำอางของแท้และได้มาตรฐาน

เครื่องสำอาง Bobbi Brown นั้นมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีสินค้าลอกเลียนแบบออกมาวางจำหน่ายมากมาย ซึ่งถ้าคุณไม่ระมัดระวังในการเลือกซื้อ นอกจากจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินแล้ว ก็อาจจะทำให้ผิวหน้าของคุณเกิดอาการแพ้จากสารก่อการระคายเคืองในสินค้าปลอมได้ ดังนั้น คุณควรเลือกซื้อเครื่องสำอางจริงจากเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ได้มาตรฐาน และหากใครที่ต้องการสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ ก็ควรจะเลือกซื้อจากเว็บไซต์ออนไลน์ทางการของแบรนด์หรือจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำเท่านั้นนะคะ

10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown อะไรใช้ดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอาง Bobbi Brown ไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า เครื่องสำอางชิ้นไหนและรุ่นใดบ้างที่จะติด 10 อันดับ เครื่องสำอางใช้ดีที่ได้รับความนิยมจากสาวก Bobbi Brown กันบ้าง

10
ประเภทEyeliner
ปริมาณ3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสGel
จำนวนเฉดสี2 เฉดสี
9
ประเภทแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น
ปริมาณ10 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสSheer
จำนวนเฉดสี4 เฉดสี
8
ประเภทCorrector
ปริมาณ1.4 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสCream
จำนวนเฉดสี12 เฉดสี
7
ประเภทLipstick
ปริมาณ3.8 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสSatin
จำนวนเฉดสี27 เฉดสี
6
ประเภทHighlighter/Brush/Bronzer
ปริมาณ10.3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสShimmer
จำนวนเฉดสี3 เฉดสี
5
ประเภทLiquid Foundation
ปริมาณ30 ml
Finish Look/เนื้อสัมผัสDewy
จำนวนเฉดสี15 เฉดสี
4
ประเภทBlush On
ปริมาณ3.7 ml
Finish Look/เนื้อสัมผัสCream
จำนวนเฉดสี3 เฉดสี
3
ประเภทPrimer
ปริมาณ50 ml
Finish Look/เนื้อสัมผัสSheer
จำนวนเฉดสี1 เฉดสี
2
ประเภทLiquid Foundation
ปริมาณ30 ml
Finish Look/เนื้อสัมผัสMatte
จำนวนเฉดสี24 เฉดสี
1
ประเภทLipstick
ปริมาณ3.4 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสSemi-Matte
จำนวนเฉดสี22 เฉดสี

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Bobbi Brown Crushed Lip Color 1

Bobbi Brown

2
Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15 1

Bobbi Brown

3
Bobbi Brown Vitamin Enriched Face Base 1

Bobbi Brown

4
Bobbi Brown Pot Rouge for Lips & Cheeks 1

Bobbi Brown

5
Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation SPF40 1

Bobbi Brown

6
Bobbi Brown Shimmer Brick Compact 1

Bobbi Brown

7
Bobbi Brown Luxe Lip Color 1

Bobbi Brown

8
Bobbi Brown Corrector 1

Bobbi Brown

9
Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder 1

Bobbi Brown

10
Bobbi Brown Long-Wear Gel Eyeliner 1

Bobbi Brown

ชื่อสินค้า

Crushed Lip Color

Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15

Vitamin Enriched Face Base

Pot Rouge for Lips & Cheeks

Intensive Skin Serum Foundation SPF40

Shimmer Brick Compact

Luxe Lip Color

Corrector

Sheer Finish Pressed Powder

Long-Wear Gel Eyeliner

คุณสมบัติ

ลิปสติกเนื้อบางเบา เม็ดสีละเอียด เรียวปากดูโดดเด่นเป็นธรรมชาติ

เนื้อบางเบา ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ควบคุมความมัน ติดทนนาน

Primer Oil-Free ที่ช่วยบำรุงและเตรียมผิวให้พร้อมได้ทุกสภาพผิว

บลัชออนเนื้อครีมที่ช่วยเติมสีสันให้แก้มและริมฝีปากได้ในตลับเดียว

ปกปิดผิวให้เรียบเนียน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มที่

เพิ่มความสว่างกระจ่างใสและเติมเงาฉ่ำวาวให้ผิวได้ในตลับเดียว

ช่วยบำรุงริมฝีปากและแต่งแต้มด้วยสีสันสวยคมชัด กลบสีปากมิด

กลบรอยหมองคล้ำ ขจัดปัญหาตาแพนด้าได้อย่างแนบเนียน

แป้งสูตร Oil-Free ให้เนื้อบางเบาและเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว

อายไลเนอร์เนื้อเจลนุ่ม เขียนเส้นขอบตาได้ลื่น เพิ่มความคมชัด

ราคาเริ่มต้น1,300 บาท2,150 บาท2,550 บาท1,450 บาท2,650 บาท2,200 บาท1,450 บาท1,200 บาท1,850 บาท1,220 บาท
ประเภทLipstickLiquid FoundationPrimerBlush OnLiquid FoundationHighlighter/Brush/BronzerLipstickCorrectorแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นEyeliner
ปริมาณ3.4 g30 ml50 ml3.7 ml30 ml10.3 g3.8 g1.4 g10 g3 g
Finish Look/เนื้อสัมผัสSemi-MatteMatteSheerCreamDewyShimmerSatinCreamSheerGel
จำนวนเฉดสี22 เฉดสี24 เฉดสี1 เฉดสี3 เฉดสี15 เฉดสี3 เฉดสี27 เฉดสี12 เฉดสี4 เฉดสี2 เฉดสี
ลิงค์สินค้า

บำรุงผิวสวยตามแบบฉบับของ Bobbi Brown

อย่างที่ทราบกันดีว่า Bobbi Brown เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ใส่ใจในเรื่องการของบำรุงผิวเป็นอย่างมาก แต่ทางแบรนด์ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นค่ะ เพราะล่าสุด Bobbi Brown ได้ออกไลน์สกินแคร์มาให้ทุกคนได้ลองใช้กันเรียบร้อยแล้ว ทั้งยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม มาดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง


 • Bobbi Brown Remedies ไลน์เซรั่มที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน แต่เรียกเสียงฮือฮาจากสาว ๆ ได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว เพราะมาด้วยกันถึง 5 สูตร ได้แก่ Skin Reviver, Skin Moisture Solution, Skin Wrinkle Treatment, Skin Relief และ Skin Clarifier
 • ผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ เช่น Extra Repair Moisture Cream, Extra Repair Serum, Hydrate Face Cream, Vitamin Enriched Face Base เป็นต้น ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของคุณอย่างล้ำลึก จะใช้ทาเป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าหรือใช้ทาบำรุงผิวโดยเฉพาะก็ได้เช่นกัน
 • ผลิตภัณฑ์กันแดด นอกจากรองพื้นและไพรเมอร์ที่มีส่วนผสมของสารกันแดดแล้ว Bobbi Brown ยังมี Extra Repair Moisturizing Balm SPF25 มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบาล์มเข้มข้น และ Lip Balm SPF15 ลิปบาล์มเพื่อปกป้องริมฝีปากไม่ให้หมองคล้ำ เรียกได้ว่า ใส่ใจทุกความต้องการของผู้ใช้อย่างแท้จริงเลยล่ะค่ะ
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ถือว่าได้รับความนิยมไม่แพ้ไลน์ผลิตภัณฑ์อื่นเลยค่ะ เพราะ Bobbi Brown มีทั้ง Instant Long-Wear Makeup Remover, Makeup Melter & Cleanser, Soothing Cleansing Oil และ Extra Balm Rinse ซึ่งครบทุกเนื้อสัมผัสให้ได้เลือกใช้ นอกจากจะทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ยังมีสารบำรุงผิวในตัว รับรองว่าไม่ทำร้ายผิวอย่างแน่นอนค่ะ

บทส่งท้าย

หลังจากที่เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ Bobbi Brown และวิธีการเลือกเครื่องสำอางจาก Bobbi Brown มาให้คุณได้อ่านอย่างจุใจกันไปแล้ว หวังว่า ข้อมูลทั้งหมดในวันนี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางของทางแบรนด์มาใช้ได้อย่างถูกใจมากยิ่งขึ้นนะคะ และถ้าหากคุณยังลังเลอยู่ ก็อาจจะลองเลือกสินค้าจาก 10 อันดับ เครื่องสำอาง Bobbi Brown ข้างต้นไปใช้ดูก็ได้เ่ช่นกัน รับรองว่า ต้องกลับมาซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ


และอย่างที่ Bobbi Brown ได้เน้นย้ำเสมอว่า ความสวยที่มาจากตัวตนของคุณนั้นเป็นความสวยที่งดงามที่สุด ดังนั้น นอกจากจะใช้เครื่องสำอางในการแต่งแต้มใบหน้าให้สวยงามแล้ว ก็อย่าลืมหมั่นดูแลผิวของคุณด้วยสกินแคร์บำรุงผิวที่เหมาะสม ดื่มน้ำและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่กันไปด้วยนะคะ เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถสวยได้อย่างยั่งยืนแล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางในดวงใจของคนรักการแต่งหน้าจากทั่วโลก จะต้องมีชื่อของ MAC ติดอันดับท็อปอยู่เป็นประจำ เพราะเมคอัพไอเทมของแบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพที่ดีเยี่ยมทั้งเรื่องของเนื้อเมคอัพที่ละเอียดและสีสันที่ดูโดดเด่น อีกทั้งยังมีเครื่องสำอางมากมายหลายชนิดให้เลือกซื้อ ไม่ว่าคุณจะต้องการครีเอทเมคอัพลุคแบบไหน เครื่องสำอาง MAC ก็จัดให้คุณได้ในทุกเวลาและทุกโอกาสเครื่องสำอาง MAC อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปแล้วว่ามีมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก รองพื้น และแป้งทาหน้า ซึ่งมีจุดประสงค์ในการใช้และให้ Finish Look ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทางทีมงานของเราก็เลยได้รวบรวมความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางMAC เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจไอเทมในแต่ละชิ้นของแบรนด์มากขึ้น อีกทั้งยังมี 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC ที่หลาย ๆ คนแนะนำกันว่าควรต้องมีและขาดไม่ได้ เพื่อให้คุณได้ไอเดียในการเลือกซื้อได้ถูกใจมากยิ่งขึ้น
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  2,716 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ เครื่องสำอาง Tarte อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  14 อันดับ เครื่องสำอาง Tarte อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  Tarte เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะมีหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือก ครอบคลุมทุกความต้องการ แต่ละประเภทมีหลากหลายสีและหลายเนื้อสัมผัส นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจที่น่ารักน่าสะสมมาก ๆ จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ทุกช่วงวัย อย่างไรก็ตาม สำหรับบางคนที่เพิ่งรู้จักแบรนด์นี้หรือกำลังสนใจอยากลองใช้แบรนด์ Tarte อยู่อาจจะยังไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นซื้อสินค้าตัวไหนดี วันนี้เราจึงได้สรุป "วิธีการเลือก" มาให้อ่านกันค่ะจากนั้นในส่วนหลังทีมงานได้คัด "14 อันดับ เครื่องสำอาง Tarte รุ่นยอดนิยม" ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบจากคุณสมบัติ ราคาและรีวิวจากผู้ใช้งานจริง โดยได้แยกตามหมวดหมู่ของสินค้าที่ใช้กับใบหน้า ตา และปาก เพื่อให้ผู้อ่านเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับแบรนด์ Tarte ให้มากขึ้นกันก่อนเลยค่ะ 
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  1,056 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  Sephora คือ ร้านที่รวบรวมเครื่องสำอางและสกินแคร์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์จากฝรั่งเศส มาเปิดสาขามากมายในไทยจนสาวไทยส่วนใหญ่รู้จักกันดี แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าแบรนด์นี้เขามีเครื่องสำอางเป็นของตัวเองด้วยนะคะ แถมคุณสมบัติยังน่าสนใจ คุณภาพดี และที่สำคัญราคายังย่อมเยา เมื่อเทียบกับเครื่องสำอางจากแบรนด์อื่น ๆ ที่ขายในร้านแล้วถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ ทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาว ๆ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกถึงจุดเด่นของแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและวิธีการเลือกเครื่องสำอางแต่ละชนิดให้เหมาะกับคุณมากที่สุด สำหรับสาว ๆ ที่รู้จักแบรนด์นี้มาบ้างแล้วและกำลังมองหาเครื่องสำอางมาแต่งหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบมากขึ้น สามารถเลื่อนไปอ่าน "10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection ยอดฮิตขายดี" ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวเรียบร้อยแล้วได้เลยค่ะ เราได้รวบรวมมาให้อ่านไว้หมดแล้ว ถ้าอยากรู้ว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  1,070 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง NYX อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เครื่องสำอาง NYX อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากจะพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่คุณภาพดี มีสีสันและรูปลักษณ์ที่สดใสสวยงาม และราคาไม่เกินเอื้อม คงหนีไม่พ้น "เครื่องสำอาง NYX" แบรนด์สัญชาติอเมริกาที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง และถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพหลาย ๆ คนให้ความไว้วางใจ เพราะนอกจากจุดเด่นที่กล่าวถึงเบื้องต้นแล้ว เครื่องสำอาง NYX ยังถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีกลิ่นอายของความ Hi-end เทียบเท่ากับหลาย ๆ แบรนด์ แถมยังมักจะออกผลิตภัณฑ์ตามเทรนด์ เพื่อเอาใจผู้คนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าอยู่เสมอ ๆ นอกจากนี้ NYX ยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เราได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ จนบางครั้งทำเอาผู้บริโภคอย่างเรา ๆ เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องสำอาง NYX รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เครื่องสำอาง NYX ที่ใช้ดี หน้าเป๊ะ ลุคปัง ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น บลัชออน อายแชโดว์ คุชชั่น ลิปสติก และอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณควรมีติดกระเป๋าเอาไว้ เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอาง NYX ได้ง่ายขึ้น ถ้าหากอยากรู้แล้วว่า เสน่ห์ของ NYX จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันให้ได้เลยนะคะ
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  3,684 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Etude อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Etude อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากเอ่ยถึงเครื่องสำอางเกาหลีแล้วล่ะก็ เชื่อว่าจะต้องมีชื่อแบรนด์ Etude House ขึ้นมาในใจหลาย ๆ คนแน่นอนค่ะ เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในบ้านเรา โดยนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพที่สามารถมัดใจสาว ๆ ได้อย่างอยู่หมัดแล้ว ยังมีราคาที่เหมาะสม เข้าถึงผู้บริโภคได้หลากหลายกลุ่ม และที่สำคัญ คือ มีความโดดเด่นในเรื่องของสีสันและบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักสดใส รวมถึงมีความเป็นเอกลักษณ์ซึ่งสื่อถึงตัวตนของแบรนด์ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะปัจจุบัน Etude ยังได้พัฒนาสินค้าออกไปอีกหลากหลายรูปแบบ ทำให้มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครบถ้วน ไม่ใช่แค่เพียงเครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์แต่งหน้า รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอีกด้วย ดังนั้น หากใครอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ Etude ดูสักครั้งแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นจากอะไร หรือไม่แน่ใจว่าเมื่อลองใช้แล้วจะเหมาะกับลุคของตนเองหรือไม่ เราขอแนะนำให้อ่านบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับแบรนด์ Etude ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมแนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Etude แถมยังมีรีวิวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Etude ที่น่าใช้มาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  2,153 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Beauty Buffet อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตอบโจทย์ผิวคนไทย ราคาดี มีทั้งสกินแคร์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Beauty Buffet อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตอบโจทย์ผิวคนไทย ราคาดี มีทั้งสกินแคร์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง
  ใครว่าเครื่องสำอางและสกินแคร์ต้องมาจากแบรนด์นอกเท่านั้น เพราะในเมืองไทยเองก็มีแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์คุณภาพดีที่ได้รับความนิยมและยังได้รับความไว้วางใจในระดับสากลอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ไทยที่อยู่ในระดับท็อปมาอย่างยาวนานก็คือ Beauty Buffet นั่นเองค่ะ โดยนอกจากจะมีราคาที่จับต้องได้และเป็นสูตรที่เหมาะกับสภาพผิว รวมถึงสีผิวของคนไทยแล้ว ยังเหมาะกับสภาพอากาศร้อน ๆ ในบ้านเราอีกด้วย นอกจากนี้ Beauty Buffet ยังมีผลิตภัณฑ์มากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางอย่างแป้งพัฟ อายแชโดว์ หรือสกินแคร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ที่สำคัญคือ คุณสามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของตนเองได้ตามต้องการเลยค่ะ และวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของ Beauty Buffet  เพื่อให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Beauty Buffet มาใช้ได้อย่างตรงใจมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งคัดสรรอันดับ 10 ผลิตภัณฑ์ Beauty Buffet ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อมาให้ทุกคนได้พิจารณากันอีกด้วย รับรองว่า คุณภาพดีและราคาเป็นมิตรทุกชิ้นแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  2,160 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดติดทน มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่น
  10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดติดทน มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์แบบสาวญี่ปุ่น
  เครื่องสำอางเป็นไอเทมเสริมความงามที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลาย ๆ คน โดยหน้าที่ของเครื่องสำอางนั้นคือ การแต่งแต้มและเนรมิตใบหน้าของคุณให้ดูสวยโดดเด่นได้ในไม่กี่อึดใจ ซึ่งเครื่องสำอางที่วางจำหน่ายในไทยนั้นอาจจะมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ แต่หนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานก็คือ KATE นั่นเองค่ะ เพราะนอกจากเครื่องสำอางของ KATE จะมีคุณภาพและเหมาะกับผิวของสาวเอเชียแล้ว ยังมีราคาที่เข้าถึงง่ายอีกด้วยทั้งนี้ เครื่องสำอาง KATE ก็มีให้เลือกใช้มากมายหลายประเภท ทั้งรองพื้น, อายแชโดว์, อายไลเนอร์และอีกมากมาย ซึ่งแต่ละประเภทก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณสมบัติและวิธีการใช้งาน วันนี้เราจึงจะมาช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอาง KATE ได้ถูกใจมากขึ้น ด้วยการแนะนำทั้งวิธีการเลือกเครื่องสำอาง KATE และ 10 อันดับ เครื่องสำอาง KATE ใช้ดีที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ รับรองว่า ราคาดีมีคุณภาพจริงไม่จกตาแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  556 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Espoir อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แต่งหน้าสวย เผยผิวสุขภาพดี ให้ลุคสาวเกาหลี
  10 อันดับ Espoir อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แต่งหน้าสวย เผยผิวสุขภาพดี ให้ลุคสาวเกาหลี
  นับตั้งแต่วัฒนธรรมของเกาหลีใต้เริ่มแพร่หลายในสังคมไทย นอกจากสื่อเพื่อความบันเทิง อาหารการกิน และแฟชั่นสไตล์เกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดีแล้ว วิธีการดูแลความงามแบบคนเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์หรือเครื่องสำอางแต่งหน้า ต่างก็ได้กระแสตอบรับที่ดีในหมู่สาวไทยทุกช่วงวัยเช่นกัน เราจึงเห็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีวางจำหน่ายตามห้างร้านดังมากขึ้นนั่นเอง และหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในหมู่สาวไทยก็คือ แบรนด์ Espoir นั่นเองค่ะEspoir เป็นที่รู้จักด้วยเครื่องสำอางคุณภาพที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และเน้นการแต่งหน้าที่ให้ลุคแบบผิวสุขภาพดี ช่วยให้ผู้หญิงรู้สึกสวยอย่างมั่นใจตลอดวัน ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับแบรนด์ Espoir ให้มากขึ้นผ่านผลิตภัณฑ์ชื่อดังของแบรนด์ทั้งรองพื้น ลิปสติก และสกินแคร์ และเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ เครื่องสำอาง Espoir คุณภาพดีน่าลองใช้มาฝากทุกคนด้วยค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเริ่มเรียนรู้แบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นี้กันเลยดีกว่า    
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  484 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Kylie Cosmetics อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยจบครบทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางหลายเฉดสี
  10 อันดับ Kylie Cosmetics อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยจบครบทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางหลายเฉดสี
  แบรนด์ Kylie Cosmetics คือ แบรนด์เครื่องสำอางที่ก่อตั้งขึ้นโดย Kylie Jenner อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังของอเมริกา โดยเริ่มจากการจำหน่ายลิปสติกหรือที่เรียกว่า Kylie Lip Kit ซึ่งในการเปิดตัวครั้งแรกก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและ Sold Out ไปในเวลาไม่กี่นาทีหลังจากเปิดจำหน่าย และที่สำคัญ คือสินค้าของแบรนด์ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ Kylie Cosmetics ยังมีสินค้าประเภทอื่นเพิ่มเข้ามาด้วย ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์, ไฮไลท์, คอนซีลเลอร์, บรอนเซอร์, แป้งฝุ่น และอื่น ๆ อีกมากมายทั้งนี้ เนื่องจาก Kylie Cosmetics นั้นมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากมายในปัจจุบัน ดังนั้น เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อ เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ Kylie Cosmetics รุ่นดังและได้รับความนิยมสูง แต่ก่อนอื่นเราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Kylie Cosmetics กันก่อนค่ะว่า จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง หากพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  237 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Meilinda อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องสําอางเมลินดา ถูกและดี มีทั้งลิปและรองพื้นตัวดัง
  10 อันดับ Meilinda อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องสําอางเมลินดา ถูกและดี มีทั้งลิปและรองพื้นตัวดัง
  ในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางมากมายนับไม่ถ้วนให้ได้เลือกสรร แต่ถ้าเอ่ยถึงเครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่คุณภาพได้มาตรฐานและราคาเบาสบายกระเป๋า เราเชื่อว่า " Meilinda " จะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสาวไทยหรือสาวเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนาน ไม่ว่าอากาศจะร้อนชื้นแค่ไหนก็เอาอยู่ตลอดทั้งวัน และยิ่งกว่านั้น Meilinda ยังเป็นแบรนด์กันน้ำกันเหงื่อที่ยังคงความเนียนนุ่ม น่าสัมผัสให้ผิวไว้ได้เป็นอย่างดีสำหรับใครที่อยากมีเครื่องสำอางของ Meilinda ไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งแต่ไม่รู้จะซื้อตัวไหนดี วันนี้เรามีเครื่องสำอางของแบรนด์ดังแบรนด์นี้มาฝากกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, อายไลเนอร์, ดินสอเขียนคิ้ว, อายแชโดว์, บลัชออน หรือแป้งพัฟ เราได้รวบรวมมาไว้ให้ครบถ้วนแล้ว รวมไปถึงเทคนิคการเลือกผลิตภัณฑ์ Meilindaให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณมากที่สุดด้วยค่ะ 
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  379 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Cute Press อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ Cute Press อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  เชื่อว่าในหมู่ของสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อแบรนด์ "Cute Press" กันอย่างแน่นอน เพราะ Cute Press เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยที่มียอดขายดีติดตลาดมายาวนานจนถึงปัจจุบัน ที่ได้มีการผลิตและจำหน่ายทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่มีคุณภาพให้เลือกใช้ อีกทั้งยังมีการพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ทุกประเภทมาเรื่อย ๆ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับการใช้งานทุกโอกาส รวมไปถึงการปรับแพ็กเกจให้ทันสมัยและน่าสนใจอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่ Cute Press นั้นมีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทและมีหลายรุ่นที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางอย่างแป้งพัฟ รองพื้น มาสคาร่า หรือสกินแคร์อย่างเซรั่มและครีมกันแดด รวมไปถึงผลิตภัณฑ์น้ำหอมด้วยเช่นกัน ดังนั้น ในวันนี้เราจึงนำสาระน่ารู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Cute Press มาเล่าสู่กันฟัง อีกทั้งยังมี 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cute Press ที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าและดูแลผิวมาฝากกันด้วยค่ะ ขอบอกเลยว่า แต่ละตัวน่าสนใจกันทั้งนั้น พลาดไม่ได้เลยนะคะ
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  8,747 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  "Chanel" ถือเป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และหนึ่งในสินค้าของแบรนด์นี้ที่บรรดาผู้หญิงหลายคนต่างอยากครอบครองมากที่สุดก็คือ "เครื่องสำอาง Chanel" นั่นเองค่ะ ปัจจุบันเครื่องสำอางแบรนด์ Chanel ได้รับความนิยมทั้งในวงการช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และเหล่าดาราเซเลบกันอย่างแพร่หลาย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ รวมไปถึงแพ็กเกจที่ดูหรูหรา โดดเด่นและทันสมัยในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Chanel อีกด้วยเครื่องสำอาง Chanel นั้นมีหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น ลิปสติก บลัชออน หรือแป้งทาหน้า ที่ช่วยแต่งเติมให้ใบหน้าของสาว ๆ ให้มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทนั้นก็มีคุณสมบัติและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปค่ะ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ "เครื่องสำอาง Chanel" เพื่อให้คุณได้ศึกษาวิธีการเลือกเครื่องสำอางที่ถูกต้อง พร้อมทั้งยังแนะนำ 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel ที่สาว ๆ ควรมีติดตัวไว้ด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปติดตามกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  4,456 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางในดวงใจของคนรักการแต่งหน้าจากทั่วโลก จะต้องมีชื่อของ MAC ติดอันดับท็อปอยู่เป็นประจำ เพราะเมคอัพไอเทมของแบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพที่ดีเยี่ยมทั้งเรื่องของเนื้อเมคอัพที่ละเอียดและสีสันที่ดูโดดเด่น อีกทั้งยังมีเครื่องสำอางมากมายหลายชนิดให้เลือกซื้อ ไม่ว่าคุณจะต้องการครีเอทเมคอัพลุคแบบไหน เครื่องสำอาง MAC ก็จัดให้คุณได้ในทุกเวลาและทุกโอกาสเครื่องสำอาง MAC อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปแล้วว่ามีมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก รองพื้น และแป้งทาหน้า ซึ่งมีจุดประสงค์ในการใช้และให้ Finish Look ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทางทีมงานของเราก็เลยได้รวบรวมความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางMAC เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจไอเทมในแต่ละชิ้นของแบรนด์มากขึ้น อีกทั้งยังมี 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC ที่หลาย ๆ คนแนะนำกันว่าควรต้องมีและขาดไม่ได้ เพื่อให้คุณได้ไอเดียในการเลือกซื้อได้ถูกใจมากยิ่งขึ้น
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  2,716 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอางศรีจันทร์ (Srichand) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ไทยชื่อดัง หลากหลาย Collection มีทั้งแป้ง ลิปสติกและรองพื้น
  10 อันดับ เครื่องสำอางศรีจันทร์ (Srichand) อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ไทยชื่อดัง หลากหลาย Collection มีทั้งแป้ง ลิปสติกและรองพื้น
  ในปัจจุบัน แบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้านความสวยความงามของไทยกำลังก้าวเข้าสู่ความนิยมในระดับสากล ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือแบรนด์ศรีจันทร์ (Srichand) ซึ่งเป็นแบรนด์เก่าแก่ที่หลายคนคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้กลับมาเป็นกระแสร้อนแรงอีกครั้งในบรรดาสาว ๆ รุ่นใหม่ ด้วยเมคอัพไอเทมหลาย ๆ ชิ้นที่ขึ้นหิ้งของที่ควรมีในดวงใจของใครหลายคน ดังนั้น ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ เราก็อยากจะให้คุณได้ทำความรู้จักกับแบรนด์ศรีจันทร์ (Srichand) มากขึ้นค่ะแบรนด์ศรีจันทร์มีผลิตภัณฑ์โดดเด่นหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น แป้ง ลิปสติกหรือครีมกันแดด ซึ่งแต่ละชนิดต่างก็มีจุดประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังแบ่งออกได้เป็นหลาย Collection ที่มีคุณสมบัติไม่เหมือนกัน วันนี้เราจะมาแนะนำทั้งวิธีการเลือกซื้อบิ้วตี้ไอเทมจากศรีจันทร์ พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ ศรีจันทร์ (Srichand) ที่หลายคนแนะนำว่าใช้ดีและควรหาซื้อมาลอง ให้คุณได้ใช้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วย
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  1,544 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์นอก หาซื้อง่ายในราคาย่อมเยา เหมาะกับการแต่งหน้าทุกลุค
  10 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์นอก หาซื้อง่ายในราคาย่อมเยา เหมาะกับการแต่งหน้าทุกลุค
  ผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นสิ่งที่ต้องอยู่คู่กันเสมอ ดังนั้น เครื่องสำอางจึงเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะช่วยแต่งแต้มใบหน้าและเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ใช้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าเป็นเมื่อก่อนเครื่องสำอางที่ผู้หญิงไทยเลือกใช้มักจะเป็นแบรนด์ที่มาจากต่างประเทศ แต่ปัจจุบันเครื่องสำอางแบรนด์ไทยหลากหลายแบรนด์ได้พัฒนาคุณภาพและก้าวตามเทรนด์เมคอัพอยู่เสมอ จึงทำให้เครื่องสำอางแบรนด์ไทยได้รับความนิยมไม่ใช่เฉพาะแค่ในประเทศ แต่ยังได้รับเสียงชื่นชมจากต่างประเทศด้วยค่ะเครื่องสำอางแบรนด์ไทยนั้นมีให้เลือกใช้กันมากมายไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Mistine, Cute Press, Oriental Princess, Srichand และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อมีความแตกต่างกันไปทั้งในส่วนของชนิดเครื่องสำอาง เนื้อสัมผัสและ Finish Look วันนี้เราจึงนำข้อมูลที่เชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์และช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ไทยมาใช้ได้อย่างถูกใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดี ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจริง
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  1,494 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Lancôme อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เครื่องสำอาง Lancôme อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  แบรนด์เครื่องสำอาง Lancôme ถือเป็นแบรนด์ที่ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงมานานเกือบ 100 ปี กระทั่งในปัจจุบัน เครื่องสำอาง Lancôme ได้กลายเป็นแบรนด์ในดวงใจของหญิงสาวหลายคนทั่วโลก ด้วยประเภทของเครื่องสำอางที่มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน เทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย และด้วยคอนเซ็ปต์ที่ต้องการยกระดับความงามของสาว ๆ ให้สวยโดดเด่นเป็นตัวเองได้ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเครื่องสำอาง Lancôme ถึงได้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ยอดนิยมมาเป็นเวลายาวนานเช่นนี้และด้วยความที่เครื่องสำอางของ Lancôme มีครบทุกผลิตภัณฑ์สำหรับการรังสรรค์ความงามในทุกโอกาสของสาว ๆ ไม่ว่าจะรองพื้น แป้ง อายแชโดว์ มาสคาร่า บลัชออน หรือลิปสติก ทำให้ผู้ที่เริ่มหัดแต่งหน้าและอยากขยับขยายมาลองใช้เครื่องสำอาง Lancôme ไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกอย่างไรดี ในครั้งนี้ เราจึงจะพาทุกคนมาดูเกี่ยวกับวิธีการเลือกเครื่องสำอาง Lancôme พร้อมกับจัด 10 อันดับ เครื่องสำอาง Lancôme ที่น่าใช้ ได้ใจทั้ง Blogger และสาว ๆ ที่ใช้จริง เพื่อประกอบการตัดสินใจและช่วยให้ทุกคนรู้จักแบรนด์นี้ให้มากขึ้นค่ะ 
  เครื่องสำอางแยกตามแบรนด์
  872 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด