• 10 อันดับ ลิปสติก 3CE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ลิปสติก 3CE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ลิปสติก 3CE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ลิปสติก 3CE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ลิปสติก 3CE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ลิปสติก 3CE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

หากพูดถึงเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาว ๆ ไม่ว่าจะอยู่เป็นช่วงอายุเท่าไหร่ก็ตามคงไม่พ้น “ลิปสติก” ใช่ไหมคะ สำหรับการเลือกลิปสติกให้เข้ากับตนเอง นอกจากจะช่วยทำให้ภาพลักษณ์ดูดียิ่งขึ้นแล้ว ยังบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณเองได้อีกด้วย แม้ว่าปัจจุบันลิปสติกที่วางจำหน่ายในประเทศไทยมีหลายประเภท หลายเฉดสีให้สาว ๆ ได้เลือกสรร แต่ก็ยังมีใครหลายคนที่อาจไม่รู้ว่าควรเลือกลิปสติกประเภทไหนที่เหมาะสมกับตัวเอง


สำหรับบทความนี้ เราจะมาแนะนำลิปสติกยอดนิยมสัญชาติเกาหลีที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยชื่อกันดีอย่างแบรนด์ “3CE” ค่ะ ด้วยเนื้อลิปสติกคุณภาพ ติดทน ที่สำคัญยังมีราคาย่อมเยา ทำให้ 3CE กลายเป็นที่นิยมทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศไทยมาจนถึงทุกวันนี้ ปัจจุบันแบรนด์ 3CE ก็มีลิปสติกหลายรุ่น อาทิ รุ่น Velvet Lip Tint, รุ่น Cloud Lip Tint และอีกมากมาย เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าจะมีลิปสติก 3CE รุ่นไหนสีสวยถูกใจคุณกันบ้าง

 • แก้ไขล่าสุด: 06-07-2020
 • 1,818 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกลิปสติก 3CE

ผิวของคนเอเชียอย่างสาวไทยนั้นมีโทนที่หลากหลาย การเลือกลิปสติกให้เข้ากับสีผิวถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยขับผิวของคุณให้ดูโดดเด่นขึ้นได้ นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญนั่นก็คือ 'รูปทรงของริมฝีปาก' ซึ่งหลายคนมักจะมองข้ามความสำคัญเรื่องนี้ไป แต่ถ้าสาว ๆ รู้หลักที่ถูกต้องในการเลือกลิปสติกล่ะก็รับรองว่าคุณจะได้ลิปสติกในดวงใจเพิ่มอีกหนึ่งแท่งไปครองอย่างแน่นอนค่ะ

เลือกตามประเภทของลิปสติก

อันดับแรกเลย เราไปทำความรู้จักกับประเภทของลิปสติก 3CE ในรูปแบบต่าง ๆ กันก่อนดีกว่าค่ะ เพราะแต่ละประเภทนั้นก็จะมีจุดเด่นที่ต่างกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความถนัดและความถูกใจในเรื่องเนื้อสัมผัสได้เลยค่ะ

ประเภทแท่ง : สะดวกต่อการใช้งาน มือใหม่ก็ทาได้ง่าย

ประเภทแท่ง : สะดวกต่อการใช้งาน มือใหม่ก็ทาได้ง่าย

ลิปสติกแบบแท่งเป็นประเภทที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ไม่ว่าจะอายุช่วงใดก็ตาม โดยเนื้อลิปสติกส่วนใหญ่ที่มาคู่กับบรรจุภัณฑ์แบบแท่งมักเป็นลิปสติกเนื้อครีมหรือเนื้อบาล์ม ซึ่งเป็นเนื้อที่เนียนนุ่ม ทาง่าย และมักจะถูกออกแบบมาให้รับกับขนาดริมฝีปากพอดี จุดเด่นนี้ทำให้แม้แต่สาว ๆ ที่กำลังหัดแต่งหน้าก็สามารถใช้งานได้ง่าย แถมยังพกพาไปไหนมาไหนสะดวก สามารถหยิบออกมาเติมระหว่างวันได้ค่ะ

ประเภทลิควิด : พิกเมนต์แน่นละเอียด ให้สีสันเด่นชัด ติดทนนาน

ประเภทลิควิด : พิกเมนต์แน่นละเอียด ให้สีสันเด่นชัด ติดทนนาน

ลิปสติกแบบลิควิดหรือที่ใคร ๆ ชอบเรียกกันว่าลิปจิ้มจุ่ม ซึ่งมาในรูปของขวดเรียวยาวคู่กับแปรงพู่กันอันเล็ก สำหรับลิปสติกประเภทนี้ปัจจุบันได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะมีพิกเมนต์แน่นละเอียด ให้สีชัดติดทนนาน ไม่หลุดลอกระหว่างวัน ที่สำคัญยังกลบสีปากเดิมได้ดีเยี่ยมค่ะ แต่ทว่าการใช้ลิปสติกประเภทนี้ต้องอาศัยความชำนาญเล็กน้อย เนื่องจากเลอะได้ง่ายกว่าลิปประเภทอื่นเพราะเนื้อสัมผัสจะเหลว ซึ่งจะต่างกับการเกลี่ยเนื้อลิปแบบแท่ง ยิ่งถ้าหากสาว ๆ คนไหนที่ริมฝีปากแห้ง แต่ต้องการลองใช้ลิปสติกคิควิดแบบเนื้อแมตต์ล่ะก็ เราขอแนะนำให้ทาลิปบาล์มเป็นไพรเมอร์ก่อนเพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยิ่งขึ้นค่ะ

ประเภททินท์ : แต่งแต้มสีสัน เพิ่มเสน่ห์ให้กับริมฝีปากยิ่งขึ้น

ลิปทินท์ส่วนใหญ่มีลักษณะเป็นเจลหรือเป็นน้ำ มีสีสันสดใสชัดเจน อาทิ สีแดง สีส้ม สีชมพู เป็นต้น โดยลิปประเภทนี้นิยมทาบริเวณด้านในริมฝีปาก จากนั้นค่อย ๆ เบลนออกมาเพื่อเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากของคุณมีลูกเล่นยิ่งขึ้น เทคนิคการทาลิปประเภทนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นมาก นอกจากนี้ สาว ๆ ยังสามารถนำลิปทินท์ไปแต่งแต้มสีสันบริเวณแก้ม แทนการใช้บลัชออนได้อีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่า มีไอเทมนี้ไอเทมเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์เลยค่ะ

ประเภทบาล์ม : เติมสีสันพร้อมกับบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน

ลิปบาล์มเป็นลิปบำรุงที่คาดว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะมีพกติดตัวหรือติดบ้านกันอยู่แล้วใช่ไหมละคะ เพราะลิปประเภทนี้มีส่วนผสมของน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ไม่แตกหรือแห้งเป็นขุย สามารถเติมได้ตลอดระหว่างวัน แม้ว่าตามปกติแล้วลิปบาล์มส่วนใหญ่มักจะไม่มีสีและอาจดูเรียบ ๆ ก็ตาม แต่ปัจจุบันก็ได้ถูกออกแบบแพ็กเกจใหม่ให้มีความน่ารักสดใสพร้อมกับใส่สี และกลิ่นลงไปให้น่าดึงดูดยิ่งขึ้น ใครที่ชอบแต่งหน้าลุคใส ๆ ก็สามารถนำลิปบาล์มแบบมีสีมาทาแทนลิปสติกก็จะได้ความธรรมชาติสุด ๆ เลยค่ะ

เลือกลิปสติกจากสีผิว

ตามที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่าสีผิว (Complexion) ของคนเอเชียนั้นมีหลากหลาย ซึ่งแต่ละสีผิวก็จะมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป ก่อนอื่นเลย เรามาเช็คก่อนดีกว่าค่ะว่าสีผิวของคุณอยู่ในประเภทไหน ถ้าสาว ๆ รู้ว่าตัวเองมีผิวแบบไหนล่ะก็ การเลือกลิปสติกให้เข้ากับตัวเองจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ผิวสีขาว

อันดับแรกเราจะเริ่มจากผิวขาวก่อนดีกว่าค่ะ แม้เราจะใช้คำว่า “ผิวขาว” ก็ตาม แต่คุณทราบไหมคะ ว่าภายใต้คำว่าสีผิวขาวนั้นก็ยังแบ่งเป็นผิวขาวเหลืองและผิวขาวอมชมพูอีกด้วย แล้วผิวขาวอมชมพูกับผิวขาวเหลืองต่างกันอย่างไรล่ะ สำหรับผิวขาวอมชมพูนั้นผิวจะค่อนข้างขาวสว่างดูสุขภาพดี หากเปรียบเทียบกับผิวขาวเหลืองแล้ว ผิวขาวเหลืองจะมีเม็ดสีมากกว่าจึงทำให้สีนี้ออกค่อนไปโทนเหลืองมากกว่าผิวขาวอมชมพูค่ะ


การเลือกลิปสติกสำหรับผิวขาวอมชมพูและผิวขาวเหลืองนั้นจะได้เปรียบกว่าสีผิวอื่น ๆ เพราะไม่ว่าจะเลือกสีไหนก็สามารถช่วยขับผิวให้สว่างยิ่งขึ้นได้ โดยเฉพาะลิปสติกเฉดสีส้มอิฐ สีแดง หรือสีชมพูเข้มค่ะ แต่สิ่งที่ควรพึงระวังสำหรับสาวผิวขาวเหลืองเลยก็คือลิปสติกเฉดสีนู้ดหรือชมพูอ่อน แม้ว่าสาวผิวขาวอมชมพูจะสามารถทาสีไหนก็ได้ แต่สำหรับสาวผิวขาวเหลืองอาจไม่ค่อยเหมาะกับลิปสติกสีอ่อนเท่าไหร่นัก เพราะสีเหล่านี้อาจทำให้ใบหน้าของคุณดูซีดราวกับคนป่วยได้

ผิวสีน้ำผึ้ง

ผิวสีน้ำผึ้ง

ผิวสองสี หรือผิวสีน้ำผึ้งนั้น จะเป็นผิวสีก้ำกึ่งระหว่างผิวขาวกับผิวคล้ำ ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างผิวโทนเหลืองกับผิวโทนน้ำตาล ข้อดีของผิวสีนี้คือคุณสามารถเลือกลิปสติกได้หลายเฉดสี ที่สำคัญสาวผิวสีน้ำผึ้งเป็นผิวสีที่มีจุดเด่นคือสามารถแต่งหน้าได้หลากหลายแนวมากที่สุด ไม่ว่าจะทาสีนู้ดอ่อนหรือสีเข้มก็จะได้ลุคที่แตกต่างกันไป สำหรับเฉดสีลิปสติกที่เหมาะสำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้งที่จะช่วยปรับให้ผิวของคุณกระจ่างใสมากขึ้นก็คือ เฉดสีแดงส้ม สีแดงกุหลาบ เป็นต้น

ผิวสีเข้ม

ผิวสีเข้ม

แม้ว่าสาวผิวสีเข้มจะมีข้อจำกัดในการเลือกเฉดสีลิปสติกมากกว่าผิวสีอื่น ๆ ก็ตาม แต่ผิวสีเข้มนั้นก็มีจุดเด่นในแบบเฉพาะของตนเองค่ะ การเลือกลิปสติกเฉดสีน้ำตาล หรือเฉดสีแดงเข้ม จะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น สำหรับริมฝีปากดั้งเดิมของสาวผิวประเภทนี้อาจมีสีค่อนข้างเข้ม ดังนั้น เทคนิคในการทาลิปสติกของสาวผิวสีเข้มคือ การใช้คอลซีลเลอร์หรือลิปสติกสีนู้ดทารองพื้นเสียก่อนจากนั้นตามด้วยลิปสติกอีกสี วิธีนี้จะช่วยให้ปากของคุณดูสว่างและยังช่วยให้สีลิปสติกนั้นมีความโดดเด่นยิ่งขึ้นค่ะ

เลือกลิปสติกจากรูปปาก

เลือกลิปสติกจากรูปปาก

รูปปากนั้นก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับการเลือกลิปสติก โดยรูปปากแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ รูปปากบางและรูปปากหนา สำหรับเฉดสีลิปสติกที่สาวที่มีรูปปากบางควรหลีกเลี่ยงเลยคือลิปสติกเฉดสีเข้มค่ะ เพราะการทาเฉดสีเข้มจะเป็นการเน้นรูปทรงของปาก ทำให้เห็นความบางของริมฝีปากอย่างชัดเจน แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีรูปปากบาง แต่อยากลองทาลิปสติกเฉดสีเข้มล่ะก็ เราขอแนะนำให้ทาลิปสติกเกินออกมาจากขอบริมฝีปากของคุณเล็กน้อยค่ะ


ในทางตรงกันข้าม หากสาว ๆ คนไหนที่มีรูปปากหนา และอยากให้เห็นรูปทรงอวบอิ่มของปากชัดเจนล่ะก็ เราขอแนะนำให้เลือกลิปสติกเฉดสีเข้มค่ะ สำหรับใครที่มีริมฝีปากหนาอยู่แล้ว แต่อยากให้ริมฝีปากดูบางลงล่ะก็ เราขอแนะนำให้ใช้เฉดสีอ่อนและเข้มผสมกัน โดยใช้เทคนิคการทาลิปสติกแบบออมเบร (Ombre Lips) คือการทาไล่สีโดยทาลิปสติกสีเข้มที่บริเวณด้านในปาก ออกมาจนถึงตรงกลาง จากนั้นใช้ลิปสติกสีอ่อนทาส่วนที่เหลือ ค่อย ๆ เก็บขอบริมฝีปากและเบลนให้สีเข้ากัน วิธีนี้จะช่วยทำให้ริมฝีปากของคุณดูเป็นกระจับ และดูบางลงได้ค่ะ

10 อันดับ ลิปสติก 3CE ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำเทคนิคการเลือกลิปสติกไปแล้ว คาดว่าใครหลาย ๆ คนน่าจะอยากได้ลิปสติกเพิ่มกันอีกสักแท่งกันใช่ไหมคะ วันนี้เราจะขอแนะนำลิปสติก 3CE รุ่นที่ได้รับความนิยม ไปดูพร้อมกันเลยค่ะว่ามีสีไหนถูกใจคุณบ้าง

10
ประเภททินท์
ปริมาณ4.8 g
เนื้อลิปสติกทินท์
เฉดสี5 เฉดสี
9
ประเภททินท์
ปริมาณ4.1 g
เนื้อลิปสติกเจล
เฉดสี5 เฉดสี
8
ประเภทกลอส
ปริมาณ2.2 g
เนื้อลิปสติกกลอส
เฉดสี5 เฉดสี
7
ประเภทแท่ง
ปริมาณ3.5 g
เนื้อลิปสติกแมตต์
เฉดสี11 เฉดสี
6
ประเภทบาล์ม
ปริมาณ1.4 g
เนื้อลิปสติกบาล์ม
เฉดสี5 เฉดสี
5
ประเภทแท่ง
ปริมาณ3.2 g
เนื้อลิปสติกเวลเวท
เฉดสี20 เฉดสี (รวมรุ่นเก่าและรุ่นใหม่)
4
ประเภทลิควิด
ปริมาณ6 g
เนื้อลิปสติกแมตต์
เฉดสี10 เฉดสี
3
ประเภทแท่ง
ปริมาณ3.5 g
เนื้อลิปสติกแมตต์
เฉดสี5 เฉดสี
2
ประเภททินท์
ปริมาณ4 g
เนื้อลิปสติกแมตต์
เฉดสี12 เฉดสี
1
ประเภททินท์
ปริมาณ4 g
เนื้อลิปสติกเวลเวท
เฉดสี22 เฉดสี

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
3CE Velvet Lip Tint 1

3CE

2
3CE Cloud Lip Tint 1

3CE

3
3CE Mood Recipe Matte Lip Color 1

3CE

4
3CE Soft Lip Lacquer 1

3CE

5
3CE Slim Velvet Lip Color 1

3CE

6
3CE Heart Pot Lip 1

3CE

7
3CE Matte Lip Color 1

3CE

8
3CE Plumping Lips 1

3CE

9
3CE Smoothing Lip Tint 1

3CE

10
3CE Take A Layer Tinted Water Tint 1

3CE

ชื่อสินค้า

Velvet Lip Tint

Cloud Lip Tint

Mood Recipe Matte Lip Color

Soft Lip Lacquer

Slim Velvet Lip Color

Heart Pot Lip

Matte Lip Color

Plumping Lips

Smoothing Lip Tint

Take A Layer Tinted Water Tint

คุณสมบัติ

รุ่นยอดฮิต หลากหลายเฉดสี เหมาะกับทุกสีผิวและสภาพริมฝีปาก

ลิปทินท์เนื้อบางเบา หัวแปรงพิเศษเกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นริมฝีปาก

ลิปสติกเนื้อแมตต์ พิกเมนต์แน่นละเอียด สีสวยเด่นชัดเย้ายวนใจ

ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อบางเบา ให้ความชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะหรือเป็นคราบ

ลิปสติกเนื้อเวลเวทกำมะหยี่ พกพาง่าย ไม่ตกร่อง ปาดเดียวเอาอยู่

แพ็กเกจรูปหัวใจน่ารัก บำรุงริมฝีปากอย่างเต็มที่ ไม่แตกลอกเป็นขุย

แพ็กเกจหรูหราดูแพง สีชัดติดทนนาน ริมฝีปากดูอวบอิ่มและโดดเด่น

เนื้อฉ่ำวาว บำรุงริมฝีปากเนียนนุ่ม เก็บกักความชุ่มชื้นตลอดวัน

ลิปทินท์เนื้อมูสเนียนนุ่ม โทนแดงอมส้มสุดเปรี้ยวต้อนรับช่วงซัมเมอร์

แพ็กเกจสะดุดตา ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับริมฝีปาก

ราคา650 บาท690 บาท750 บาท455 บาท375 บาท270 บาท375 บาท495 บาท455 บาท455 บาท
ประเภททินท์ทินท์แท่งลิควิดแท่งบาล์มแท่งกลอสทินท์ทินท์
ปริมาณ4 g4 g3.5 g6 g3.2 g1.4 g3.5 g2.2 g4.1 g4.8 g
เนื้อลิปสติกเวลเวทแมตต์แมตต์แมตต์เวลเวทบาล์มแมตต์กลอสเจลทินท์
เฉดสี22 เฉดสี12 เฉดสี5 เฉดสี10 เฉดสี20 เฉดสี (รวมรุ่นเก่าและรุ่นใหม่)5 เฉดสี11 เฉดสี5 เฉดสี5 เฉดสี5 เฉดสี
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับลิปสติกตัวท็อปทั้งหลายของแบรนด์ 3CE ที่เราได้แนะนำไปในวันนี้ หวังว่าบทความนี้จะถูกใจสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสติกแท่งใหม่กันอยู่นะคะ สำหรับลิปสติกแบรนด์ 3CE นั้นมีเฉดสีที่เข้ากับคนเอเชีย โดยเฉพาะกับสาวไทยเป็นที่สุด จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในดวงใจของใครหลาย ๆ คนไม่ว่าจะเป็นในหมู่วัยรุ่น หรือเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ก็ตาม 


เราหวังว่าบทความนี้จะพอเป็นไกด์ไลน์ช่วยให้สาว ๆ ได้ลิปสติกแท่งใหม่ที่เข้ากับตัวเองยิ่งขึ้น และสุดท้ายนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การหมั่นบำรุงริมฝีปากของคุณเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการทาลิปบาล์ม หรือสครับริมฝีปากก็ตาม เพราะรับรองว่าใครที่มีริมฝีปากสวย ๆ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้อีกเป็นเท่าตัวเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เปลี่ยนผิวแห้งเสียให้เป็นผิวนุ่มชุ่มชื้น
  10 อันดับ ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เปลี่ยนผิวแห้งเสียให้เป็นผิวนุ่มชุ่มชื้น
  "ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง" คือ ตัวช่วยจำเป็นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เพราะมีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำมีสุขภาพดี และช่วยป้องกันความแห้งกร้านจากสภาพแวดล้อมหรืออุณหภูมิที่หนาวเย็นได้ หลาย ๆ ยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น NIVEA, Jergens, LA ROCHE-POSAY หรือยี่ห้ออื่น ๆ ต่างก็พัฒนาครีมทาผิวสำหรับผิวแห้งออกมาหลายเนื้อ Texture ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีม โลชั่น หรือออยล์ เพื่อพยายามตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยและยังมีการเพิ่มส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เช่น น้ำมันมะกอก (Olive Oil) โจโจ้บาออยล์ (Jojoba Oil) หรือ Shea Butter แถมบางสูตรยังสามารถใช้ได้แม้กระทั่งผิวหน้า เรียกได้ว่ามีมากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวดังนั้น เพื่อให้การแก้ปัญหาผิวแห้งกลายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ทางทีมงานจึงได้นำข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือก "ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง" มาฝากทุกคนกันค่ะ รวมทั้งยังได้จัด 10 อันดับครีมทาผิว สำหรับผิวแห้งยอดนิยม ที่มีคุณสมบัติน่าสนใจจากหลายแบรนด์ดัง โดยผ่านการเปรียบเทียบจากรีวิวของผู้ใช้งานจริง ในด้านคุณสมบัติและราคา เพื่อให้ทุกคนที่กำลังมองหาครีมทาผิวอยู่นำบทความนี้ ไปเป็นแนวทางเพื่อเลือกครีมที่เหมาะกับตนเองได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  55,559 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บลัชออน สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บลัชออน สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “บลัชออน” ไอเทมที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้ม ทำให้เราดูเป็นคนสุขภาพดี แต่สาว ๆ เคยเป็นกันไหมคะ ปัดบลัชออนแล้วหน้าดูหมอง ฟินิชลุคออกมาแล้วดูโทรม ทำให้ดูแก่ขึ้นไปอีก ที่เป็นอย่างนั้นอาจเพราะเราเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เข้ากับสภาพผิวหน้าของตัวเองโดยเฉพาะสาว ๆ รุ่นใหญ่อย่างวัย 40 อัพ ซึ่งปัญหาของคนในวัยนี้จะไม่เหมือนกับวัยอื่น ๆ โดยผิวจะแห้งง่าย มีริ้วรอยและฝ้ากระต่าง ๆ ถามหา ดังนั้นการรู้ “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะนอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ ควรศึกษาไว้คือ “10 อันดับสินค้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพราะปัจจุบันมีบลัชออนมากมายหลายรุ่นจากหลายแบรนด์ ถ้าต้องเสียเวลาไปนั่งหาข้อมูลเองคงไม่ไหวแน่ ๆ เอาล่ะค่ะ เกริ่นมาน่าสนใจขนาดนี้ ว่าแล้วเราก็ไปตามอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,109 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  114,881 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อโอกาสสำคัญมาถึง เช่น งานแต่งงาน วันรับปริญญา หรือแม้แต่การนัดหมายสำคัญ ๆ ก็ต้องแต่งตัวแบบจัดเต็ม เพื่อให้ดูดีอยู่ตลอดเวลาจะได้ถ่ายรูปออกมาสวย เช่นเดียวกับบางคนด้วยหน้าที่และบทบาท ต้องทำให้ลุคออกมาดูดี หรือไร้ที่ติทุกวัน เช่น เซลล์แมน ผู้บริการ หรือประชาสัมพันธ์ สำหรับหนึ่งในไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ “สเปรย์จัดแต่งทรงผม” นั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หลายคนคงยังไม่ทราบว่า ผลิตภัณฑ์นี้มีหลายสูตร โดยสูตรที่จะช่วยคงความดูดีของคุณได้ตลอดทั้งวันคือ “สูตรอยู่ทรงยาวนาน” ซึ่งจะมีวิธีการเลือกซื้อสเปรย์จัดแต่งทรงผมอย่างไร วันนี้เราจะได้รู้คำตอบกันอย่างแน่นอนเมื่อศึกษาวิธีการเลือกเสร็จสิ้นแล้ว อันดับถัดไปมาดูพร้อมกันว่า สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนานยี่ห้อไหน และสูตรไหนน่าซื้อบ้าง โดยดูจาก “10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  38,296 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวมักทำให้ใครหลาย ๆ คนกลุ้มใจ ไม่ว่าจะเพศไหนหรืออยู่ในช่วงวัยใดก็ตาม ยิ่งเราอาศัยอยู่ในประเทศที่มีอากาศร้อนตลอดปีอย่างประเทศไทยด้วยแล้ว เวลาเข้าใกล้คนอื่นทีไรก็สูญเสียความมั่นใจทุกที อีกทั้งบางคนอาจมีปัญหาหนักจนคนอื่นไม่อยากเข้าใกล้เลยก็เป็นได้ ดังนั้น "โรลออนระงับกลิ่นกาย" จึงเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ เพื่อการรักษาภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีในทุก ๆ สถานการณ์ทั้งนี้ โรลออนระงับกลิ่นกายที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดนั้นมีอยู่หลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติและกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้หลาย ๆ คนค่อนข้างสับสนเมื่อต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นี้ ดังนั้น เราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูล "วิธีการเลือกซื้อโรลออนระงับกลิ่นกาย" พร้อมกับ "10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย" ที่ติดอันดับขายดีในเมืองไทยมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า การเลือกซื้อโรลออนระงับกลิ่นกายนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่รู้หลักก็จะสามารถเลือกซื้อโรลออนที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุดแล้วค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  28,971 จำนวนผู้อ่าน
 • 5 อันดับ คอนแทคเลนส์สายตาเอียง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  5 อันดับ คอนแทคเลนส์สายตาเอียง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “คอนแทคเลนส์สำหรับสายตาเอียง” เป็นเลนส์อีกหนึ่งรูปแบบที่สามารถใช้ร่วมกับค่าสายตาสั้นและสายตายาวได้ มีทั้งชนิดแข็ง (Hard Lens) และนิ่ม (Soft Lens) อีกทั้งยังสามารถเลือกเป็นแบบรายวันหรือรายสัปดาห์ได้อีกด้วย ในปัจจุบัน คอนแทคเลนส์รูปแบบนี้มีขายกันอยู่หลากหลายยี่ห้อพอสมควร แถมยังหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยา, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ด้วยเช่นกันแต่ก่อนอื่นเลย ในการจะเลือกซื้อเลนส์สำหรับสายตาเอียงสักคู่มาใช้งาน เราจำเป็นต้องศึกษาหลักวิธีการเลือกไว้เบื้องต้นก่อน เพื่อให้การใช้จ่ายในแต่ละครั้งนั้น ได้เลนส์คู่ที่ตรงใจและใช้งานอย่างปลอดภัย ไม่ส่งผลเสียต่อดวงตา วันนี้ เพื่อน ๆ ไม่ต้องไปมองหาข้อมูลที่ไหนไกลเลยค่ะ เพราะทีมงานของเราได้รวบรวมเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อคอนแทคเลนส์สำหรับสายตาเอียงมาไว้ให้ ณ ที่นี้โดยเฉพาะแล้ว นอกจากนี้ ในตอนท้ายของบทความ เรายังมาพร้อมข้อมูลของยี่ห้อที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้มาฝากกันด้วย ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันจนจบเลยนะคะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,736 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีสักแค่ไหน ก็คงจะอดกังวลในบริเวณจมูกและแก้มไม่ได้เพราะเป็นบริเวณที่มี "รูขุมขน" ซึ่งมักทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น "เซรั่มกระชับรูขุมขน" จึงมีความสำคัญในการช่วยดูแลรูขุมขนของเรา อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ์เพื่อกระชับรูขุมขนมากมายที่น่าสนใจจากหลาย ๆ แบรนด์ ซึ่งอาจทำให้สาว ๆ เกิดความลังเลในการตัดสินใจไม่น้อยดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับเซรั่มกระชับรูขุมขนที่ได้รับความนิยมและหาซื้อได้ทางออนไลน์จากหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีตั้งแต่แบบซอง แบบขวดเล็ก ๆ ไปจนถึงเซรั่มเข้มข้นจากแบรนด์ชื่อดัง โดยแต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร หวังว่าสาว ๆ จะได้เจอเซรั่มที่ตรงใจในบทความของเรานี้นะคะ เรามาค้นหาเซรั่มกระชับรูขุมขนที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ เปล่งประกายไปด้วยกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  62,041 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้น ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้น ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมคอัพไอเทมคู่ใจที่ใครหลายคนขาดไม่ได้เลยก็คือ 'รองพื้น' เพราะรองพื้นนั้นมีคุณสมบัติที่ช่วยทั้งปกปิดจุดด่างดำและรอยแผลเป็นต่าง ๆ ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยเพื่อให้ผิวของคุณดูเรียบเนียน รวมทั้งยังช่วยปรับให้สีผิวบนใบหน้าให้มีความสม่ำเสมอ หลายคนอาจจะคิดว่ารองพื้นที่ดีกับผิวจะต้องมีราคาแพง ๆ และเป็นแบรนด์ดัง ๆ เท่านั้น ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่เป็นความจริงเลยค่ะ ! เพราะของดีราคาถูกยังมีในโลกเสมอ เช่นเดียวกับรองพื้นอีกมากมายหลายแบรนด์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมในราคาที่สบายกระเป๋า ซึ่งตอบโจทย์คนที่มีงบจำกัดได้ดี แม้กระทั่งวัยรุ่นนักศึกษาก็สามารถซื้อมาใช้ได้อย่างสบาย ๆ ปัจจุบันมีรองพื้นที่ราคาถูกและดี ให้คุณเลือกซื้อกันหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Maybelline, L'Oréal Paris, Cute Press และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีความแตกต่างกันไปตามชนิดของรองพื้นและระดับการปกปิด วันนี้เราจึงจะมาแนะนำทั้งวิธีการเลือกซื้อรองพื้นอย่างถูกต้อง พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองพื้นราคาถูกและมีคุณภาพดีที่คุณควรจะมีเอาไว้ครอบครอง เพื่อให้คุณสามารถเลือกรองพื้นให้เหมาะสมกับทั้งสภาพผิวและการใช้งานมากขึ้น แล้วคุณจะรู้ว่าการมีผิวหน้าเนียนสวยก็จะไม่ใช่เรื่องที่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไปค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,881 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ด้วยความที่เทรนด์การแต่งหน้ากำลังเป็นที่นิยมตามยุคสมัย ทำให้มีอุปกรณ์แต่งหน้ารุ่นใหม่ ๆ ออกมาวางจำหน่ายเพื่อเอาใจสาว ๆ ที่รักการเมคอัพมากมาย สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า หลายคนต้องเคยสงสัยกันแน่ ๆ ว่าควรเริ่มจากอะไรก่อนดี เพราะอุปกรณ์แต่งหน้าต่างก็มีเยอะแยกมากมายไปหมด ไม่ว่าจะเป็นแปรงลงรองพื้น, แปรงทาตา, แปรงปัดแก้ม, แปรงทาปาก ไปจนถึงแปรงทาคอนซีลเลอร์ ซึ่งแต่ละตัวก็ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์การแต่งหน้า จนบางทีอาจเพิ่มความสับสนให้กับมือใหม่อย่างเรา ๆ ว่าควรซื้อชิ้นไหน รวมถึงไม่รู้ว่าควรจะใช้อุปกรณ์แต่งหน้าแต่ละตัวอย่างไรดี ดังนั้น เราจึงควรรู้จักประเภทของอุปกรณ์แต่งหน้าและวิธีการใช้งานของอุปกรณ์แต่ละชนิด เพื่อการสร้างใบหน้าที่ดูมีมิติและเพิ่มความโดดเด่นให้กับตนเองมากยิ่งขึ้นดังนั้นในครั้งนี้ เราจึงจะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่งหน้าที่สาว ๆ มือใหม่ควรมองหา ด้วยวิธีการเลือกอุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ที่ใช้งานได้ดี มีคุณภาพ แถมยังมีราคาที่จับต้องได้ เพื่อให้ทุกคนรู้ว่าแปรงแบบไหนควรใช้กับเครื่องสำอางตัวใดบ้าง เช่น รองพื้น, ลิปสติก, บลัชออน, อายแชโดว์ และคอนซีลเลอร์ พร้อมกับการรีวิวอุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ 10 อันดับ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ว่าแล้วก็ตามไปดูกันได้เลยค่ะ    
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  317 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  Laneige (ลาเนจ) เป็นแบรนด์สกินแคร์จากประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับความนิยมจากสาวไทยไม่น้อยเลยค่ะ หนึ่งในสกินแคร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์นี้ก็คือ Sleeping Mask ไอเทมบำรุงผิวก่อนนอนสุดฮิตที่มีสูตรให้เลือกจำนวนมากนั่นเอง ด้วยความหลากหลายและคุณภาพที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องนี้เอง Laneige จึงกลายเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวเอเชียได้อย่างครบวงจร และทุกครั้งที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาวางจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง Laneige ก็มักจะได้รับการตอบรับที่ดีจากสาวไทยเสมอค่ะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Laneige นั้น มีให้เลือกซื้อทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, บำรุงริมฝีปาก, ครีมกันแดดและเครื่องสำอาง แถมแต่ละประเภทยังมีหลากหลายสูตรที่คิดค้นออกมาเพื่อสาว ๆ ทุกสภาพผิวเลยล่ะค่ะ ซึ่งแน่นอนว่า ความหลากหลายนี้อาจทำให้คุณไม่แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ของ Laneige แบบไหนที่จะเหมาะกับตนเองใช่ไหมคะ ด้วยเหตุนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Laneige มาฝากทุกคน เพื่อให้ใช้เป็นแนวทางในการเลือกสกินแคร์และเครื่องสำอางที่เหมาะสมกับตนเอง แถมยังมาพร้อมกับการรีวิว 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Laneige ยอดนิยมที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อกันได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ จะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามกันเลย !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  316 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  114,941 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  117,860 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  179,657 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,529 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  104,898 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "น้ำยากัดสีผม" ตัวช่วยที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เมื่อคุณต้องการย้อมสีผมด้วยตัวเอง และเรียกได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการย้อมผมเองที่บ้าน ในแบบที่ไม่ต้องไปง้อช่างที่ร้านทำผมเลยก็ว่าดี แต่ถึงอย่างนั้น ผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายประเภท ทั้งชนิดครีมและชนิดผง รวมถึงมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนกำลังงุนงง เพราะประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อ รวมไปถึงลังเลใจในประสิทธิภาพด้วยแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมทั้งข้อมูลวิธีการเลือกซื้อและน้ำยากัดผมคุณภาพดีหลากหลายยี่ห้อ มาแนะนำให้ได้อ่านกัน รวมทั้งได้เปรียบเทียบข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของน้ำยากัดสีผมติดอันดับทั้ง 10 อันดับ มาไว้ให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจอีกด้วย ส่วนน้ำยากัดสีผมชิ้นไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาศึกษาข้อมูลวิธีการเลือกไปพร้อม ๆ กัน และไปเลือกซื้อกันผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ กันได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  56,459 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง NYX อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอาง NYX อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากจะพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่คุณภาพดี มีสีสันและรูปลักษณ์ที่สดใสสวยงาม และราคาไม่เกินเอื้อม คงหนีไม่พ้น "เครื่องสำอาง NYX" แบรนด์สัญชาติอเมริกาที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง และถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพหลาย ๆ คนให้ความไว้วางใจ เพราะนอกจากจุดเด่นที่กล่าวถึงเบื้องต้นแล้ว เครื่องสำอาง NYX ยังถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีกลิ่นอายของความ Hi-end เทียบเท่ากับหลาย ๆ แบรนด์ แถมยังมักจะออกผลิตภัณฑ์ตามเทรนด์ เพื่อเอาใจผู้คนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าอยู่เสมอ ๆ นอกจากนี้ NYX ยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เราได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ จนบางครั้งทำเอาผู้บริโภคอย่างเรา ๆ เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องสำอาง NYX รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เครื่องสำอาง NYX ที่ใช้ดี หน้าเป๊ะ ลุคปัง ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น บลัชออน อายแชโดว์ คุชชั่น ลิปสติก และอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณควรมีติดกระเป๋าเอาไว้ เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอาง NYX ได้ง่ายขึ้น ถ้าหากอยากรู้แล้วว่า เสน่ห์ของ NYX จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันให้ได้เลยนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,692 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด