• 10 อันดับ เครื่องสำอาง YSL อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง YSL อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง YSL อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง YSL อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง YSL อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ เครื่องสำอาง YSL อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์ Hi-end ระดับโลกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่นเครื่องหนัง การแต่งกาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม คงต้องมีชื่อ YSL หรือ Yves Saint Laurent (อีฟว์ แซ็ง โลร็อง) เป็นหนึ่งใน Hot List อย่างแน่นอน เพราะ YSL ถือเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งในวงการแฟชั่นระดับโลกที่อยู่ยงคงนิรันดร์และได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานมาก ๆ ไม่เพียงแค่ในโซนยุโรปหรืออเมริกาเท่านั้น แต่ยังขยายอาณาจักรมาถึงแถบเอเชียบ้านเราด้วย วันนี้ทีมงานของเราจึงขอหยิบยกเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มาฝากกัน โดยที่จะมาเจาะลึกในส่วนเมคอัพไอเทมกันค่ะ 


เชื่อว่าสาวไทยทุกคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวอักษร YSL กันอยู่แล้ว เพราะเป็นโลโก้โดดเด่นของแบรนด์ที่สลักไว้เป็นเอกลักษณ์บนทุกไอเทม แต่ใครที่ยังไม่เคยลองใช้เลยสักครั้ง อาจจะยังไม่ทราบว่าแบรนด์นี้เค้ามีดีอย่างไรและมีเครื่องสำอางตัวไหนที่ฮอตฮิตติดกระแสบ้าง วันนี้เราจึงรวบรวม 10 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ YSLรุ่นยอดนิยมมาฝากกัน รวมไปถึงข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ YSL อีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 17-07-2020
 • 2,257 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำความรู้จักกับแบรนด์ YSL

จุดเริ่มต้นก่อนจะไปเสริมความงามของเราก็คือ การอ่านชื่อแบรนด์ให้ถูกต้องก่อน สาว ๆ เตรียมฝึกกระดกลิ้น จีบปากจีบคอกันให้ถูกเลยนะคะ ชื่อแบรนด์ YSL หรือ Yves Saint Laurent นี้ อ่านเป็นภาษาไทยว่า 'อีฟส์ แซ็งต์ ลอร็องต์' ค่ะ YSL ถือเป็นแบรนด์คลาสสิกตลอดกาลของประวัติศาสตร์วงการแฟชั่น ที่อยู่ยงคงกระพันมาก ๆ ซึ่งผู้คลอดแบรนด์นี้ออกมา คือ Yves Henri Donat Mathieu-Saint-Laurent (เห็นชื่อแล้วต้องร้อง คุณพระ! งงในงงค่ะ!) เรียกแบบง่าย ๆ ย่อ ๆ ก็เป็นชื่อแบรนด์นี้นี่เองค่ะ 


ประวัติของ Yves Saint Laurent ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ! เค้าเป็นดีไซน์เนอร์ที่เกิดและเติบโตมาจากประเทศ Algeria ทางถิ่นแอฟริกาเหนือ ภายหลังได้มีโอกาสย้ายมาอยู่เมืองแฟชั่นอย่าง Paris ในช่วงวัยเอ๊าะ ๆ เพียง 18 ปี จนกระทั่งได้มีโอกาสรับรางวัลชนะเลิศจากการส่งผลงานเข้าประกวดการดีไซน์ชุด จึงกลายเป็นจุดพลิกผันให้เค้าได้รู้จักกับคนดังในแวดวงแฟชั่นอย่างมากมาย โดยเฉพาะบุคคลสำคัญอย่าง Christian Dior ทำให้ Yves Saint Laurent ได้มีโอกาสเดินเข้าสู่วงการแฟชั่นอย่างเต็มตัว


หลังจากนั้นชีวิตของ Yves Saint Laurent ก็มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายโดยที่เราไม่สามารถเล่าได้ในวันเดียวจบ ทั้งการไปเป็นทหาร ทั้งต้องไปรับการบำบัดสภาพจิตใจ หรือการฟ้องร้องกับทางแบรนด์ Dior ด้วยก็ตาม แต่ในที่สุดเค้าก็ได้ก่อตั้งห้องเสื้อเป็นของตัวเองในชื่อ Yves Saint Laurent ร่วมกับอดีตคู่รัก จนกลายเป็นผู้บุกเบิกวงการแฟชั่นและวัฒนธรรมร่วมสมัยไปทั่วโลก จนได้สมญานามว่า 'ราชาแห่งแฟชั่น' ซึ่งนอกจากจะมีแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องหนังแล้ว ยังมีทั้งผลิตภัณฑ์น้ำหอม เครื่องประดับและเครื่องสำอางมาให้สายแฟชั่นทั่วโลกเลือกซื้อกันอีกด้วย  

   

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง YSL

อ่านประวัติจบแล้วก็อยากจะเสียเงินทันที แต่ก่อนจะไปดูเครื่องสำอางรุ่นยอดฮิตติดอันดับที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกนั้น เราต้องไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เบื้องต้นกันก่อนค่ะว่า มีเครื่องสำอางประเภทไหนอย่างไรให้เลือกใช้กันบ้าง 

เลือกตามประเภทการใช้งาน

ประเภทเครื่องสำอางของ YSL นั้นก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรรครบทุกวงจรความสวยความงามเช่นเดียวกับแบรนด์อื่น ๆ ทั้งใบหน้า ดวงตา แก้มและริมฝีปาก แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปติดตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ  

สำหรับใบหน้า

งานผิวเนียนก็ต้องมี งานผิวดีก็ต้องมาค่ะ! บอกเลยว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์งานผิวของแบรนด์นี้ไม่ธรรมดา ทั้งในกลุ่มของรองพื้นที่เน้นการปกปิดสูงแบบเต็มพิกัดและติดทนยาวนานตลอดวันตลอดคืน ทั้งยังให้ความเบาสบายผิวแบบเบาหวิวไร้น้ำหนัก เน้นงานผิวที่ดู Glow ดูชุ่มฉ่ำ เปล่งปลั่งแบบธรรมชาติ ในส่วนของแป้งนั้นก็มีทั้งแป้งผสมรองพื้น แป้งแบบโปร่งแสง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ Hot Item ล่าสุด คือ แป้ง Cushion ที่สาว ๆ หลายคนติดใจว่าดีงามตามท้องเรื่องไม่แพ้ต้นฉบับของเกาหลีใต้ เพราะมี Texture ที่บางเบาและช่วยปรับสีผิวได้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ


นอกจากนี้ ยังมีไอเทมอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกใช้ เช่น ไพร์เมอร์สำหรับเตรียมพร้อมผิว คอนซีลเลอร์สำหรับอำพรางปัญหาผิว และไฮไลเตอร์ที่ช่วยเพิ่มมิติและความโดดเด่นให้ใบหน้างดงามอลังการขึ้นค่ะ      

สำหรับดวงตา

สำหรับผลิตภัณฑ์ตกแต่งเปลือกตาของ YSL อาจจะไม่เยอะมากเท่าไหร่ แต่จุดขายของแต่ละตัวนั้นก็ไม่ใช่ย่อยเลยค่ะ ทั้ง Mascara ที่น่าใช้งานก็มีออกมาอยู่หลายตัวเหมือนกัน ทั้งสูตรที่ช่วยยกโคนขนตาให้เด้งงอนชี้ฟ้าระดับ 10 หรือจะเป็นสูตรเพิ่มความหนาเป็นแพราวกับนกยูงรำแพนหางก็มีเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีอายแชโดว์เนื้อแมตต์แบบ Liquid-powdery เก๋ ๆ และพาเลตต์อายแชโดว์ที่เน้นความ Couture โดยมีโทนสีหรูหราดูมีสกุลมาก ๆ ให้เลือกใช้กันอีกด้วยค่ะ 

สำหรับแก้ม

สาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าโดยเน้นแก้มเป็นพิเศษอาจจะต้องผิดหวังกันหน่อย เพราะแบรนด์ YSL นั้นไม่ค่อยเน้นผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งเติมแก้มสักเท่าไหร่ เราจึงไม่ได้เห็นไอเทมตัว Top ออกมาให้เลือกเยอะมากมายหากเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ที่มีบลัชออนออกมาหลายรุ่นหลายเฉดสีให้เลือกกันอย่างมหาศาล อย่างไรก็ตาม แม้จะมีตัวเลือกน้อย แต่คุณภาพไม่น้อยตามเลยนะคะ เพราะบลัชออนรุ่นอมตะของแบรนด์นั้นจัดว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทีเดียว โดยเน้นความละเอียดของเนื้อบลัชให้กลมกลืนลื่นไปเป็นเนื้อเดียวกับผิว จึงได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังมีแพ็คเกจที่ดูหรูดูแพงตามแบบฉบับ YSL อีกด้วยค่ะ

สำหรับริมฝีปาก

และแล้วก็มาถึง Hot Item ที่ทางแบรนด์ภูมิใจนำเสนอให้สาวทั่วทุกมุมโลกมาก ๆ นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ลิปสติก ซึ่งจัดว่าเป็นตัวเด่นดังที่ได้รับการยอมรับของ YSL เลยค่ะ มีทั้งแบบแท่งและแบบลิควิด รวมไปถึงเนื้อสัมผัสสารพัดรูปแบบให้เลือกใช้ ทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อครีม เนื้อซาติน เนื้อกลอสหรือเนื้อทินท์ เรียกได้ว่า อยากได้ลุคไหนสไตล์ไหนก็หาได้ที่ YSL เลยค่ะ ในเรื่องของคุณภาพการใช้งานก็สมคำร่ำลือ ทั้งเม็ดสีที่แน่นปึ้ก ติดทนยาวนานและมีสัมผัสเบาสบาย ไม่หนึบไม่เหนอะหนะ ไม่หนักปากแน่นอนค่ะ ปิดท้ายด้วยจุดเด่นที่ฮือฮาในวงการบิวตี้มาตลอดนั่นก็คือ 'แพ็กเกจ' ลิปสติกทุกรุ่นที่สวยงามเว่อร์วัง ไม่ว่าหยิบใช้ที่ไหนใครก็ทัก จนสาว ๆ หลายคนถึงกับบอกว่า ที่ซื้อเพราะแพ็กเกจจิ้งก็มีค่ะ! 

เลือกโทนสีให้เหมาะกับสีผิว

ในการเลือกเครื่องสำอางทุกประเภทนั้นนอกเหนือจากการเลือกเนื้อสัมผัส เลือกฟินิชลุคที่ต้องการแล้ว การเลือกสีของผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมนั้นก็เป็นอะไรที่สำคัญมากถึงมากที่สุด เพราะไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่นที่เข้าตากรรมการมากแค่ไหน แต่ถ้าผิดเฉดสีล่ะก็ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ออกมาไม่ตรงใจอย่างแน่นอนค่ะ 


สำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์ตามโทนสีผิวนั้นมีหลักการง่าย ๆ ก็คือ ให้สำรวจสีผิวของตัวเองค่ะว่า อยู่ในกลุ่ม Undertone ไหนซึ่ง Undertone ที่ว่านี้เราสามารถตรวจดูจากสีของเส้นเลือดที่ข้อมือตัวเองได้เลยค่ะ 


 • โทนเย็น (Cool Undertone) หรือที่เรียกกันว่าโทนขาวชมพู ที่จะมีเส้นเลือดสีน้ำเงินหรือสีม่วง ซึ่งจะจัดอยู่ในกลุ่มผิวขาวแบบสาวฝั่งตะวันตกซะส่วนมาก ก็จะเหมาะกับเครื่องสำอางโทนชมพู หรือจะเป็นสีจัด ๆ แนวสีแดง สีกุหลาบ สีเบอร์รี่ก็ย่อมได้
 • โทนอุ่น (Warm Undertone) กลุ่มนี้จะมีเส้นเลือดสีฟ้าเขียว ซึ่งจะจัดอยู่ในกลุ่มผิวแบบสาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หรือสาวไทยบ้านเราด้วย ก็จะเหมาะกับเครื่องสำอางโทนเหลืองส้ม โทนน้ำตาล หรือจะเป็นแนวสีพีช สีนู้ดก็ดูดีเช่นกัน
 • โทนธรรมชาติ (Neutral Undertone) หรือโทนกลาง จะมีเส้นเลือดสีเขียวและสีน้ำเงิน สำหรับกลุ่มนี้จะเป็นผิวแบบสาวเอเชียตะวันออก อย่างจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ก็จะโชคดีกว่าใครเพื่อน เพราะสามารถใช้เครื่องสำอางได้ทุกโทนสีเลยค่ะ   

ฝากไว้สักเล็กน้อยสำหรับการเลือกรองพื้นและแป้ง การเลือกเฉดสีที่เหมาะสมที่สุดนั้นควรทำการ Test สีที่ผิวบริเวณระหว่างคอกับใบหน้า จะได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับผิวมากที่สุดค่ะ เป็นการหลีกเลี่ยงปัญหาหน้าลอยหน้าเทาไปด้วยเลยค่ะ 

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของแท้และได้มาตรฐาน

หลายคนคงทราบกันดีว่า ในปัจจุบันมีสินค้าเครื่องสำอางของปลอมออกมาวางจำหน่ายกันเยอะแยะมากมาย ทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์ตามร้านค้าทั่วไปที่ไม่ใช่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซึ่ง YSL เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่โดนลอกเลียนแบบด้วยเช่นกันค่ะ ดังนั้น ก่อนการตัดสินใจซื้อทุกครั้ง ต้องอย่าลืมตรวจสอบด้วยว่าผู้จัดจำหน่ายหรือร้านค้านั้น ๆ มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน หรือได้รับมาตรฐานการรับรองจากแบรนด์ YSL หรือไม่ และอีกหนึ่งทางเลือกก็คือ ไปซื้อสินค้าจากเคาน์เตอร์ของแบรนด์ตามห้างสรรพสินค้าโดยตรงเลยเพื่อความมั่นใจค่ะ  

10 อันดับ เครื่องสำอาง YSL อะไรน่าใช้ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จัดหนักจัดเต็มกันไปแล้วกับข้อมูลเครื่องสำอางของ YSL หลากหลายประเภท รวมไปถึงวิธีการเลือกที่ถูกต้องเหมาะสมด้วย ใครที่เล็ง ๆ สินค้าประเภทไหนไว้อยู่ ลองเลือกดูจาก 10 อันดับ ไอเทมยอดนิยมของ YSL ที่เรานำมาฝากกันได้เลยค่ะ

10
ประเภทมาสคารา
ปริมาณ6.9 ml
Finish Look-
เฉดสี1 เฉดสี
9
ประเภทลิปสติก
ปริมาณ5.9 ml
Finish LookGloss
เฉดสี18 เฉดสี
8
ประเภทบลัชออน
ปริมาณ3 g
Finish LookMatte/Satin/Shimmer
เฉดสี9 เฉดสี
7
ประเภทลิปสติก
ปริมาณ2.2 g
Finish LookMatte/Sheer
เฉดสี18 เฉดสี
6
ประเภทแป้ง
ปริมาณ15 g
Finish LookSheer
เฉดสี2 เฉดสี
5
ประเภทไฮไลท์
ปริมาณ9 g
Finish LookShimmer
เฉดสี5 เฉดสี
4

Yves Saint LaurentLe Cushion Encre de Peau Sequin

2,750 บาท 〜

ประเภทคุชชั่น
ปริมาณ14 g
Finish LookMatte
เฉดสี2 เฉดสี
3
ประเภทไพรเมอร์
ปริมาณ40 ml
Finish Look-
เฉดสี1 เฉดสี
2
ประเภทรองพื้น
ปริมาณ25 ml
Finish LookMatte
เฉดสี17 เฉดสี
1
ประเภทลิปสติก
ปริมาณ6 ml
Finish LookMatte
เฉดสี21 เฉดสี

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Yves Saint Laurent Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick 1

Yves Saint Laurent

2
Yves Saint Laurent Encre De Peau All Hours Foundation 1

Yves Saint Laurent

3
Yves Saint Laurent Top Secret Instant Moisture Glow 1

Yves Saint Laurent

4
Yves Saint Laurent Le Cushion Encre de Peau Sequin 1

Yves Saint Laurent

5
Yves Saint Laurent Touche Eclat Shimmer Stick 1

Yves Saint Laurent

6
Yves Saint Laurent Souffle D'Eclat Loose Powder 1

Yves Saint Laurent

7
Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture The Slim 1

Yves Saint Laurent

8
Yves Saint Laurent Couture Blush 1

Yves Saint Laurent

9
Yves Saint Laurent Vernis A Levres Water Stain 1

Yves Saint Laurent

10
Yves Saint Laurent Mascara Volume Effet Faux Cils Waterproof 1

Yves Saint Laurent

ชื่อสินค้า

Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick

Encre De Peau All Hours Foundation

Top Secret Instant Moisture Glow

Le Cushion Encre de Peau Sequin

Touche Eclat Shimmer Stick

Souffle D'Eclat Loose Powder

Rouge Pur Couture The Slim

Couture Blush

Vernis A Levres Water Stain

Mascara Volume Effet Faux Cils Waterproof

คุณสมบัติ

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์บางเบา เม็ดสีแน่นจัดจ้าน พร้อมแปรงใช้ง่ายสุด ๆ

ให้ผิวเนียนละเอียด พร้อมบำรุง คุมมัน กันเหงื่อครบจบในขวดเดียว

ไอเทมเตรียมผิว ล็อกทั้งเมคอัพและบำรุงผิว ให้ลุคดูฉ่ำดูโกลว์

เน้นความเบาสบายผิว ให้ลุคธรรมชาติ คุมมันกันแดดให้ครบ

ไฮไลท์แบบแท่งที่ใช้ง่าย พกพาสะดวก พร้อมด้วยเนื้อครีมนุ่มละมุน

แป้งเนื้อเนียนละเอียด เบาสบายผิว เซ็ตเมคอัพและรองพื้นดีเยี่ยม

ลิปเนื้อแมตต์ สีแน่นติดทนนาน ในแพ็กเกจสวยหรูทรงเหลี่ยม

บลัชเนื้อละเอียด กระจายแสงดี กลมกลืนผิว ให้งานแก้มฉ่ำผิว Glow

เนื้อกลอสชุ่มฉ่ำ พิกเมนต์อัดแน่น พร้อมหัวแปรงทรงโค้งทาง่าย

เพิ่มขนตาให้หนาฟูประหนึ่งติดขนตาปลอม ติดทนนานตลอดวัน

ราคาเริ่มต้น1,550 บาท2,500 บาท2,500 บาท2,750 บาท2,100 บาท2,500 บาท1,550 บาท2,200 บาท1,500 บาท1,450 บาท
ประเภทลิปสติกรองพื้นไพรเมอร์คุชชั่นไฮไลท์แป้งลิปสติกบลัชออนลิปสติกมาสคารา
ปริมาณ6 ml25 ml40 ml14 g9 g15 g2.2 g3 g5.9 ml6.9 ml
Finish LookMatteMatte-MatteShimmerSheerMatte/SheerMatte/Satin/ShimmerGloss-
เฉดสี21 เฉดสี17 เฉดสี1 เฉดสี2 เฉดสี5 เฉดสี2 เฉดสี18 เฉดสี9 เฉดสี18 เฉดสี1 เฉดสี
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

นอกเหนือจาก 10 อันดับ เครื่องสำอาง YSL รุ่นยอดนิยมที่เรานำมาฝากกันวันนี้แล้ว ทางแบรนด์เค้ายังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายที่จะช่วยเติมเสน่ห์และดูแลความสวยความงามให้กับคุณได้ อย่างเช่น น้ำหอมและสกินแคร์ค่ะ ใครอยากสวยครบจบในหนึ่งแบรนด์ก็ลองไปตามหาผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของ YSL กันได้เลยค่ะ


อย่างไรก็ตาม การแต่งหน้านั้นอาจเป็นตัวช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความสวยงามให้เราได้ในแต่ละวันก็จริง แต่สิ่งสำคัญจริง ๆ ที่จะช่วยให้เราสวยใสแบบแท้จริงได้นั้นก็ต้องเป็นเรื่องผิวพรรณที่ดีด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นหลังจากการแต่งหน้าในแต่ละวัน ก็ต้องอย่าลืมทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดกันด้วย ไม่ว่าดึกหรือง่วงแค่ไหนก็ต้องคลีนให้เรียบร้อยกันด้วยนะคะ  

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ มูสล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มูสล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มูสล้างหน้า” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะให้สัมผัสที่นุ่มนวลกับผิวหน้า ลดการเสียดสีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ในขณะเดียวกันก็ยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ปัจจุบันไม่เพียงเฉพาะแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Biore และ Hada Labo เท่านั้น Nivea แบรนด์เยอรมันก็ได้ผลิตมูสล้างหน้าออกมาเช่นกัน บางแบรนด์ยังพัฒนามูสให้มีคุณสมบัติ 2 in 1 ทำความสะอาดเครื่องสำอางพร้อมล้างหน้าไปด้วยในคราเดียว ทำให้สาว ๆ หลายคนหันมาเลือกใช้มูสแทนโฟมล้างหน้าทั่วไปอย่างไรก็ตาม มูสล้างหน้ามีอยู่หลายสูตร ทั้งสูตรผิวมัน สูตรผิวแห้ง หรือแม้แต่สูตรผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการรู้จัก “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญ ขณะเดียวกันการรับชม “10 อันดับ มูสล้างหน้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา คุณสมบัติ และรีวิวผู้ใช้จริง ก็จะช่วยให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลในการตัดสินใจก่อนการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  5,796 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งแบบดินสอ แบบฝุ่น แบบเจล และแบบลิควิด
  10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งแบบดินสอ แบบฝุ่น แบบเจล และแบบลิควิด
  “ที่เขียนคิ้ว” หนึ่งในไอเทมชิ้นเล็ก ๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับลุคของเราได้ทันทีที่ใช้ เพราะช่วยให้ใบหน้าของเราดูคมขึ้นด้วยการวาดหรือเติมทรงคิ้วให้สมบูรณ์แบบเข้ากับรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ดูเป็นธรรมชาติหรือลุคที่ดูโฉบเฉี่ยวก็สามารถเนรมิตได้ดั่งใจ ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพให้เลือกมากมาย เช่น KATE, Cosluxe, L'Oreal ที่แต่ละแบรนด์ก็มีที่เขียนคิ้วหลายประเภทให้เลือก ทั้งแบบดินสอ, แบบฝุ่น , แบบเจล และแบบลิควิด อย่างไรก็ตาม สีของผลิตภัณฑ์ก็มีผลต่อฟินิชลุคของสาว ๆ ด้วยเหมือนกันนะคะ ดังนั้นการรู้ “วิธีเลือกที่เขียนคิ้ว” จึงเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าควรเลือกที่เขียนคิ้วยี่ห้อไหนดี ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่เขียนคิ้ว รวมถึงการจัดอันดับ “10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว” ที่ได้รวบรวมผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และรีวิวผู้ใช้จริงมาให้แล้วว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง เพื่อให้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้เลือกซื้อที่เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้น สาว ๆ จะได้มีคิ้วที่เป๊ะปังเหมือนคิ้วสวยมาตั้งแต่เกิด ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  48,397 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ผิวหน้าขาวใส อ่อนโยน เพิ่มความชุ่มชื้น
  10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ผิวหน้าขาวใส อ่อนโยน เพิ่มความชุ่มชื้น
  ครีมบำรุงผิวหน้าหรือครีมทาหน้าถือเป็นสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะช่วยให้ใบหน้าของเรามีชุ่มชื้นและช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้แลดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยขจัดปัญหาผิวได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ ผิวมัน เป็นสิว ผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย แถมครีมบำรุงผิวหน้ายังช่วยชะลออายุของผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย ขาวใส ไร้ริ้วรอยได้อีกด้วย โดยครีมแต่ละประเภทก็อาจแบ่งได้ออกเป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน และครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่ใช้ก่อนนอน และประเภทอื่น ๆอย่างไรก็ตาม ใช่ว่าเราจะเลือกซื้อครีมบำรุงผิวแบบไหนก็ได้ เพราะครีมแต่ละตัวก็ล้วนมีส่วนผสมและเหมาะกับปัญหาผิวแตกต่างกันไป บางคนอาจยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกครีมบำรุงแบบไหนหรือยี่ห้อไหนดี จึงจะเหมาะกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่ถูกต้องพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ โดยดูจากช่วงเวลาที่ใช้ ปัญหาผิวหน้าและส่วนผสมที่เราต้องพิจารณาประกอบ พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้าใช้ดี ที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด แถมยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  139,998 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พาเลตต์แต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 โทนสีสวย ติดทน ครบจบในตลับเดียว
  10 อันดับ พาเลตต์แต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 โทนสีสวย ติดทน ครบจบในตลับเดียว
  ถ้าคุณเคยเจอปัญหา “ไม่รู้ว่าสีไหนเข้ากัน” ที่ดูเหมือนจะเป็นแค่ปัญหาเล็ก ๆ ในการแต่งหน้า แต่ก็การเลือกคู่สีที่ผิดพลาดก็อาจเปลี่ยนลุคจากปังกลายเป็นพังได้ ดังนั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำ “พาเลตต์แต่งหน้า” ที่รวมเครื่องสำอางหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ บลัชออน หรือลิปสติกไว้ในตลับเดียว ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ได้แมตช์สีที่เข้ากันมาให้เรียบร้อยแล้ว จึงเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชิ้นสำคัญที่ช่วยให้คุณแต่งหน้าได้อย่างอุ่นใจ และไม่ต้องกลัวว่าจะเลือกสีพลาดอีกต่อไปค่ะทุกวันนี้ พาเลตต์แต่งหน้าหลาย ๆ รุ่นล้วนมีรายละเอียดที่ต่างกันออกไปให้เลือกซื้อ จึงควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกพาเลตต์แต่งหน้าที่เราจะมาอธิบายในบทความนี้ให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ พาเลตต์แต่งหน้ายอดนิยม ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคาและคุณสมบัติมาเป็นแนวทางในการเลือกพาเลตต์แต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเองที่สุดไปใช้งานกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  13,076 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดปัญหาผมบาง ผมขาดหลุดร่วง
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดปัญหาผมบาง ผมขาดหลุดร่วง
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่ใครหลายคนประสบพบเจอกันก็คือ "ผมขาดหลุดร่วง" ซึ่งทำให้ผมของคุณบางลงจนขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้อาการผมร่วงลดลงอย่างถาวรได้ ดังนั้น การเข้าถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ รวมถึงการเลือกซื้อแชมพูแก้ผมร่วงมาใช้ก็ยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยให้คุณสามารถแก้ปัญหานี้ได้ค่ะ โดยอาจเป็นแชมพูลดผมขาดหลุดร่วง แชมพูสมุนไพร แชมพูออร์แกนิก แชมพูแก้ผมบาง หัวล้าน หรือภาวะหลังคลอด รวมไปถึงแชมพูลดรังแค ชันนะตุ เป็นต้นอย่างไรก็ตาม แชมพูแก้ผมร่วงตามท้องตลาดนั้นมีจำหน่ายอยู่หลายสูตรหลายยี่ห้อทั้ง เขาค้อทะเลภู, Yves Rocher, ดอกบัวคู่, ซันซิล, แพนทีน, ดอกบัวคู่, จอห์นสัน, โดฟ, BSC, อภัยภูเบศร, Schwarzkopf ในครั้งนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วง พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ พร้อมเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูหนา ควบคู่ไปกับการอธิบายถึงสาเหตุของผมขาดหลุดร่วง อีกทั้งยังได้คัดสรร 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วงที่ใช้ดี มาเป็นตัวช่วยให้คุณได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตนเองมากที่สุด ส่วนแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  205,291 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าในปัจจุบัน เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ รวมถึงหนุ่ม ๆ บางคนต้องพกติดตัวไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ดังนั้น ไอเทมสำคัญที่ตามมาก็คือ กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบสำหรับใส่เครื่องสำอางเหล่านั้น เพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องหงุดหงิดกับการคลำหาลิปสติกซึ่งตกอยู่ที่ก้นกระเป๋าอย่างยากลำบาก ทั้งยังเป็นการหลีกเลี่ยงความไม่เป็นระเบียบเมื่อต้องนำเครื่องสำอางออกมากองไว้ เพื่อเติมหน้าในที่สาธารณะระหว่างวันอีกด้วยใครที่อยากได้กระเป๋าสักใบหรือมีแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าเครื่องสำอางใบเก่าอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี วันนี้เรามีตัวช่วยมาฝากทุกคนแล้วค่ะ นั่นคือ 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอางคุณภาพดี มาในขนาดที่หลากหลาย และมีคุณสมบัติที่น่าใจมากมาย นอกจากนี้ เรายังนำวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางให้ถูกใจตรงตามความต้องการในการใช้สอยมาเป็นตัวช่วยให้กับทุกคนอีกด้วย หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ให้คุณได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ว่าแล้วก็ไปติดตามกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  9,492 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Shu Uemura อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีครบทั้งลิป รองพื้นและคลีนซิ่งตัวดัง
  10 อันดับ Shu Uemura อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีครบทั้งลิป รองพื้นและคลีนซิ่งตัวดัง
  "Shu Uemura" เป็นแบรนด์ไฮเอนด์ซึ่งก่อตั้งโดย ชู อูเอมูระ เมคอัพอาร์ติสต์ชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก แม้สินค้าจากแบรนด์นี้จะค่อนข้างมีราคาสูง แต่ก็สามารถดึงดูดสาว ๆ หลายคนให้มาเลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของได้ ด้วยความที่มีสินค้าหลากหลายประเภทซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพที่คิดค้นและคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิว เครื่องสำอางหลากเฉดสีซึ่งตอบโจทย์สีผิวของสาวเอเชีย และอุปกรณ์แต่งหน้าที่เลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียม เรียกได้ว่าครบจบในแบรนด์เดียวเลยล่ะค่ะดังนั้น เพื่อช่วยให้ทุกคนค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตนเองและเสียเงินแบบคุ้มค่าที่สุด วันนี้เราจึของอาสาพาคุณไปรู้จักวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Shu Uemura พร้อมชี้เป้าผลิตภัณฑ์ Shu Uemura ตัวเด็ดตัวดัง 10 อันดับ ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, รองพื้น, คลีนซิ่ง หรือที่ดัดขนตา รับรองว่ารีวิวแน่นทุกตัว คุณภาพดีเกินราคาแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  243 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  ในยุคของวิกฤต COVID-19 นี้ ผู้คนต่างหันมาใส่ใจในเรื่องสุขอนามัยต่าง ๆ มากขึ้น ทำให้อุปกรณ์การทำความสะอาดประเภทต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน ทั้งในครัวเรือน ห้างร้านและตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ เพราะสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความอุ่นใจในสุขอนามัยของทุกคน โดยเริ่มมีการพัฒนาจากเครื่องพ่นฆ่าเชื้อขนาดใหญ่แบบมีสาย จนกลายมาเป็นเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแบบพกพา เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีขายอย่างแพร่หลายเลยค่ะสำหรับเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแต่ละรูปแบบนั้นมีระบบการทำงานอย่างไรบ้าง ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องพ่นฆ่าเชื้อ พร้อมด้วย 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อจากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทั้งมีคุณภาพได้มาตรฐานและยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  10,278 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 คลินิกปลูกผม ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ปัญหาศีรษะล้าน-เถิก ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น
  10 คลินิกปลูกผม ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ปัญหาศีรษะล้าน-เถิก ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น
  ปัญหาผมขาดร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน หรือส่องกระจกแล้วรู้สึกไม่มั่นใจที่จะเปิดหน้าผาก หากคุณกำลังเผชิญกับปัญหาเหล่านี้และกระทบต่อจิตใจของคุณ การปลูกผมก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจที่จะช่วยให้คุณมีผมที่หนาขึ้นหรือทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในรูปหน้าของคุณ ซึ่งการปลูกผมในปัจจุบันได้มีการพัฒนาวิธีการรักษาที่หลากหลายและให้ผลลัพธ์ที่ดี แต่ไม่ใช่ว่าทุกวิธีการปลูกผมจะเหมาะสมกับทุกคน ดังนั้นการเลือกคลินิกปลูกผมให้เหมาะสมกับคุณนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกคลินิกปลูกผมให้คุณได้ทำความรู้จักกับวิธีการปลูกผมแต่ละแบบและการประเมินงบประมาณค่าใช้จ่ายเบื้องต้น เพื่อให้คุณสามารถนำไปตัดสินใจเลือกคลินิกที่เหมาะสมกับคุณที่สุดได้ นอกจากนี้ เรายังเตรียม 10 คลินิกปลูกผมที่น่าเชื่อถือและมีการพูดถึงกันอย่างแพร่หลายมาแนะนำเพื่อเป็นทางเลือกให้คุณได้พิจารณาอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  193 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฉีดเปลี่ยนสีผมทันใจ ปกปิดผมหงอกได้เนียนเป็นธรรมชาติ
  10 อันดับ สเปรย์ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฉีดเปลี่ยนสีผมทันใจ ปกปิดผมหงอกได้เนียนเป็นธรรมชาติ
  ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะ ว่าเมื่อเรามีอายุที่เพิ่มขึ้นเส้นผมของเราก็จะกลายเป็นสีขาว แต่ในบางคนอาจจะมีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้เกิดผมหงอกก่อนวัยอันควร เช่น พันธุกรรม ความเครียด หรือการแพ้สารเคมี ซึ่งในปัจจุบันได้มีวิธีการเปลี่ยนสีผมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยาย้อมผม แชมพูย้อมผม หรือแว็กซ์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว แต่วันนี้เราขอแนะนำวิธีที่รวดเร็วและให้ผลลัพธ์ทันทีหลังจากที่ได้ใช้ก็คือ "การใช้สเปรย์ปิดผมขาว"สำหรับการใช้สเปรย์ปิดผมขาวเป็นวิธีการเปลี่ยนสีผมเพียงแค่ชั่วคราวและสามารถล้างออกได้ ซึ่งแต่ละยี่ห้อจะมีโทนสีผมและมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน วันนี้เราจึงมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อสเปรย์ปิดผมขาวให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ สเปรย์ปิดผมขาว ที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ รับรองว่าคุณจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์และได้รู้จักผลิตภัณฑ์แต่ละยี่ห้อที่สามารถปกปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  245 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,740 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,832 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,160 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,714 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,038 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์หน้าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สกินแคร์หน้าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากพูดถึงตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้าที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทั้งยังใช้ง่าย มีหลากหลายประเภท เหมาะกับทุกปัญหาผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำจากแสงแดด ขาดน้ำหรือพักผ่อนน้อย ไอเทมหนึ่งในการกู้คืนสภาพผิวที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ สกินแคร์หน้าใส นั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจบุันหลาย ๆ คนเริ่มหันมาใส่ใจในการดูแลผิวพรรณมากขึ้น สกินแคร์จึงได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในและต่างประเทศ แบรนด์สัญชาติต่าง ๆ ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงามจึงออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามาให้เราได้เลือกใช้กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder, Clarins, Hada Labo, Laneige และอีกมากมายขึ้นชื่อว่า "สกินแคร์" แน่นอนว่าต้องมีหลายประเภท และมีสรรพคุณในการบำรุงผิวที่แตกต่างกันออกไป โดยในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักและแนะนำเคล็ดลับในการเลือกสกินแคร์เพื่อกู้คืนหน้าใส พร้อมกับ 10 อันดับ สกินแคร์หน้าใสในดวงใจของใครหลาย ๆ คนซึ่งต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดีจริงไม่จกตา ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  7,721 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด