• 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020

"Chanel" ถือเป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และหนึ่งในสินค้าของแบรนด์นี้ที่บรรดาผู้หญิงหลายคนต่างอยากครอบครองมากที่สุดก็คือ "เครื่องสำอาง Chanel" นั่นเองค่ะ ปัจจุบันเครื่องสำอางแบรนด์ Chanel ได้รับความนิยมทั้งในวงการช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และเหล่าดาราเซเลบกันอย่างแพร่หลาย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ รวมไปถึงแพ็กเกจที่ดูหรูหรา โดดเด่นและทันสมัยในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Chanel อีกด้วย


เครื่องสำอาง Chanel นั้นมีหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น ลิปสติก บลัชออน หรือแป้งทาหน้า ที่ช่วยแต่งเติมให้ใบหน้าของสาว ๆ ให้มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทนั้นก็มีคุณสมบัติและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปค่ะ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ "เครื่องสำอาง Chanel" เพื่อให้คุณได้ศึกษาวิธีการเลือกเครื่องสำอางที่ถูกต้อง พร้อมทั้งยังแนะนำ 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel ที่สาว ๆ ควรมีติดตัวไว้ด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปติดตามกันเลยค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 17-07-2020
 • 4,062 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำไมสาว ๆ ถึงโหวตคะแนนให้เครื่องสำอาง Chanel

หลายคนอาจจะทราบกันดีว่า "Chanel" เป็นแบรนด์ระดับ Hi-end ที่ผลิตทั้งสินค้าแฟชั่นระดับโลกและเครื่องสำอางชั้นนำโดยมีจุดกำเนิดมาจากช่างทำหมวกสาวชาวฝรั่งเศสนามว่า "Coco Chanel" หรือชื่อเต็มก็คือ "Gabrielle Bonheur Chanel" เรื่องราวของ Chanel ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอเปิดร้านขายหมวกสำหรับผู้หญิงในปี 1912 ด้วยดีไซน์อันโดดเด่น สินค้าของเธอจึงได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง จนกระทั่งมีฐานลูกค้ามากมาย ทำให้แบรนด์ Chanel เริ่มเป็นชื่อที่ติดหูและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายทั้งในแถบยุโรปและอเมริกาค่ะ


และเมื่อในปี 1924 เธอได้ผลิตเครื่องสำอาง Collection แรกภายใต้ชื่อแบรนด์ Chanel ออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งผลิตภัณฑ์เซ็ตแรกประกอบด้วยลิปสติกและแป้งฝุ่นนั่นเองค่ะ สำหรับคอนเซ็ปต์ของเครื่องสำอาง Chanel นั้น เน้นในเรื่องของ "ความหรูหรา ความทันสมัย และความคลาสสิก" จึงสังเกตได้ว่า แพ็กเกจผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มักจะมาในรูปแบบโทนสีดำเรียบหรู ผสมผสานกับโลโก้ CC ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ที่ขาดไม่ได้ อีกทั้งคุณภาพระดับ Professional ของเครื่องสำอางแบรนด์นี้ทำให้ใครหลาย ๆ คนต่างการันตีว่าคุ้มค่าต่อการใช้งานเป็นอย่างมากค่ะ

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง Chanel

เนื่องจากเครื่องสำอาง Chanel มีประวัติมาอย่างยาวนาน จึงทำให้แบรนด์นี้มีชื่อเสียงและยังคงได้รับความนิยมในทุกยุคสมัย ซึ่งในปัจจุบัน แบรนด์ Chanel ได้ผลิตและวางจำหน่ายเครื่องสำอางหลายประเภท ดังนั้น เรามาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกเครื่องสำอาง Chanel แต่ละประเภทกันก่อนดีกว่าค่ะ

เลือกจากประเภทเครื่องสำอาง

ปัจจุบันเครื่องสำอาง Chanel นั้นได้พัฒนาและขยายไลน์สินค้าไปหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางสำหรับใบหน้า ดวงตา แก้ม ไปจนถึงริมฝีปาก ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีความโดดเด่นและคุณสมบัติเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไปดังนี้

เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า

ใบหน้าถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด ที่เราควรต้องเตรียมพร้อมให้ดีก่อนเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้า แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เมคอัพเบส (Base Makeup) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเตรียมผิว ปกปิดรอยดำ รอยสิว หรือริ้วรอยต่าง ๆ ที่อยู่บนใบหน้าให้เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้มีความกระจ่างใส สามารถแต่งหน้าได้ง่ายและติดทนนานยิ่งขึ้น


สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเมคอัพเบสนั้น แบ่งเป็นหลายประเภท อาทิ ไพรเมอร์ เบส รองพื้น หรือแป้ง เป็นต้น หากกล่าวถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในแบรนด์ Chanel ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับกลุ่มเมคอัพเบส คงหนีไม่พ้น "แป้งพัฟ" และ "รองพื้นประเภทลิควิด" ที่มีเนื้อสัมผัสอันบางเบา แต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรอยแดงดำจากสิว รอยฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ โดยแต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะให้ Finish Look ที่แตกต่างกันค่ะ


จุดเด่นของผลิตภัณฑ์กลุ่มเมคอัพเบสแบรนด์ Chanel คือ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มักจะผสมผสานสารบำรุงลงไปในเครื่องสำอางด้วย คุณจึงสามารถสนุกไปกับการแต่งหน้า ไปพร้อมกับฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าได้ในหนึ่งเดียวค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับดวงตา

หากกล่าวถึงเครื่องสำอางที่ช่วยเนรมิตเปลือกตาให้มีสีสันสวยเด่นล่ะก็ เครื่องสำอาง Chanel ก็ไม่แพ้ใครค่ะ ซึ่งทางแบรนด์ได้มีผลิตภัณฑ์กลุ่มตกแต่งดวงตาออกมาหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่า และดินสอเขียนคิ้ว เป็นต้น


อายแชโดว์จาก Chanel นั้นมีทั้งรูปแบบพาเลตต์ และรูปแบบตลับเดียว ซึ่งแพ็กเกจก็ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบหรูอีกเช่นเคย จุดเด่นของอายแชโดว์แบรนด์นี้ คือ มีพิกเมนต์ละเอียด ให้สีที่คมชัด อีกทั้งยังมีเฉดสีที่ดูสุขุมและมีเสน่ห์ในสไตล์แบบผู้ใหญ่ โดยทางแบรนด์ได้เน้นโทนสีสุภาพที่สามารถแต่งไปทำงานหรือใช้ในชีวิตประจำวันได้ นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาอายแชโดว์ออกมาในรูปแบบใหม่ นั่นก็คือ อายแชโดว์แบบน้ำ ที่จะช่วยตอบโจทย์คุณในเรื่องของความติดทนนานอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาคุณสมบัติประเภทนี้อยู่ล่ะก็ ไม่ควรพลาดเลยนะคะ

เครื่องสำอางสำหรับแก้ม

การแต่งเติมสีสันลงบนพวงแก้มของสาว ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งในขั้นตอนแต่งหน้าที่ไม่ควรมองข้าม เพราะจะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูมีมิติ เห็นเค้าโครงของใบหน้าที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งทาง Chanel เองก็มีบลัชออนเนื้อฝุ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์นี้มาช่วยเติมเต็ม หรือแก้ไขปัญหาใบหน้าที่ดูจืดจางให้มีความสดใส ดูสุขภาพดียิ่งกว่าเดิมได้ค่ะ โดยบลัชออนของ Chanel นั้นเน้นในเรื่องของเฉดสีที่มีความนวลเนียนเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายยิ่งขึ้นค่ะ


นอกจากบลัชออนแล้ว ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไฮไลท์และบรอนเซอร์ของ Chanel ก็ยังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยไฮไลท์และบรอนเซอร์ก็มีทั้งรูปแบบเนื้อฝุ่นและเนื้อครีม ที่จะช่วยเพิ่มประกายแสงและเติมเงา เพื่อให้ใบหน้าของคุณดูสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อีกทั้งทางแบรนด์ยังได้พัฒนาไฮไลท์มาในรูปแบบปากกา ทำให้สามารถพกพาสะดวก และใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

เครื่องสำอางสำหรับริมฝีปาก

ลิปสติก Chanel ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับต้น ๆ ของแบรนด์นี้เลยค่ะ ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า ลิปสติกนั้นเป็นหนึ่งใน Collection แรกของเครื่องสำอาง Chanel ซึ่งปัจจุบันทางแบรนด์เองก็ยังคงพัฒนาและรังสรรค์ลิปสติกออกมาหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกแท่ง ลิปกลอส หรือลิควิดลิปสติก เป็นต้น


นอกจากนี้ ลิปสติก Chanel ยังมีหลากหลายเฉดสี ตั้งแต่เฉดสีชมพูสุดน่ารัก เฉดสีส้มที่ดูน่าค้นหา ไปจนถึงเฉดสีแดงสุดเย้ายวนใจ จึงสามารถตอบโจทย์คนที่มีสไตล์การแต่งหน้าในหลายลุค ทั้งยังมีพิกเมนต์แน่นละเอียด ให้สีคมชัด ทาง่าย ติดทนนาน และสามารถกลบสีปากเดิมได้อย่างดีเยี่ยม จึงเป็นจุดเด่นที่ทำให้ลิปสติกแบรนด์นี้ครองใจสาว ๆ หลายคนเลยล่ะค่ะ

เลือกให้เหมาะกับสภาพผิว

แน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีสภาพผิวหน้าที่แตกต่างกัน ดังนั้น การเลือกใช้เครื่องสำอางให้ตรงกับสภาพผิวจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากเลือกเครื่องสำอางที่ไม่เข้ากับสภาพผิวของตัวเองแล้วล่ะก็ อาจจะทำให้เจอปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมาได้ อาทิ ปัญหาเครื่องสำอางอุดตันรูขุมขน หลุดลอกระหว่างวัน หรือใช้แล้วเป็นคราบ ดังนั้น เราจึงควรพิถีพิถันในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับสภาพผิวหน้าของตัวเองให้มากที่สุดค่ะ

สภาพผิวมัน

ปัญหาส่วนใหญ่สำหรับคนที่มีสภาพผิวมัน ไม่ว่าจะทั้งหน้าหรือเฉพาะบริเวณ T-Zone ก็คือ ปัญหาหน้าเยิ้มเป็นคราบ หรือเมคอัพดรอประหว่างวัน ซึ่งผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับสภาพผิวแบบนี้ คือ เครื่องสำอางที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน (Oil-free) เพราะจะช่วยลดความมันบนใบหน้าของคุณได้ค่ะ


ในทางกลับกัน ผลิตภัณฑ์ที่คุณควรหลีกเลี่ยงก็คือ เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของ Moisturizer เพราะจะทำให้ผิวมีความมันยิ่งกว่าเดิม และอาจทำให้เกิดการอุดตันได้ นอกจากนี้ ประเภทของเครื่องสำอางที่เหมาะกับสาวผิวมัน โดยเฉพาะกลุ่มเมคอัพเบสก็คือ เครื่องสำอางประเภทเนื้อแมตต์ (Matte) เพราะจะช่วยเซ็ตใบหน้าของคุณดูมันเยิ้มน้อยลงได้นั่นเองค่ะ

สภาพผิวแห้ง

สำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้ง ควรเลือกเครื่องสำอางที่ตรงข้ามกับกลุ่มสาวผิวมัน นั่นก็คือ เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของ Moisturizer แบบเข้มข้น หรือ เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติ จะเหมาะกับสภาพผิวแห้งมากที่สุด เพราะคนที่มีผิวแห้งส่วนใหญ่มักมีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด โดยมีสาเหตุมาจากผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น ดังนั้น คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยเติมน้ำให้กับผิว เพื่อให้เครื่องสำอางติดทนยิ่งขึ้น


สำหรับเครื่องสำอางที่เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งก็คือ เครื่องสำอางประเภทเนื้อลิควิด (Liquid) หรือเนื้อครีม (Cream) เพราะเครื่องสำอางประเภทนี้จะช่วยให้หน้าของคุณดูไม่เป็นขุย หรือแห้งจนเกินไปหลังจากใช้งาน อีกทั้งเครื่องสำอางเนื้อลิควิดและเนื้อครีมยังเป็นประเภทที่ใช้งานและเกลี่ยง่ายอีกด้วยค่ะ

สภาพผิวแพ้ง่าย

หากคุณมีสภาพผิวที่บอบบางหรือแพ้ง่าย ควรพิถีพิถันในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เป็นพิเศษ เพราะหากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตรงกับสภาพผิวของตัวเอง ก็อาจก่อให้เกิดสิวผดหรือเป็นผื่นแดงได้ง่าย ดังนั้น เครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวประเภทนี้ คือ เครื่องสำอางที่ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอมหรือสารพาราเบน เพราะผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นสารก่อการระคายเคือง ซึ่งมีส่วนทำให้ผู้ใช้เกิดอาการแพ้ได้ค่ะ

เลือกเฉดสีที่เหมาะกับสีผิว

เลือกเฉดสีที่เหมาะกับสีผิว

สีผิว (Complexion) ของคนเรานั้นมีหลากหลายโทนสี โดยแต่ละโทนสีผิวก็จะมีเฉดสีของเครื่องสำอางที่ใช้แล้วดูโดดเด่น หรือเฉดสีที่ใช้แล้วดรอปแตกต่างกันออกไป ซึ่งทาง Chanel ก็ได้ตระหนักถึงความแตกต่างในเรื่องนี้ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์จากไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ รองพื้น แป้ง ลิปสติก และผลิตภัณฑ์อีกมากมายในเฉดสีที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์กับทุกสีผิวของสาว ๆ ค่ะ


 • กลุ่มผิวขาว อาจมีข้อได้เปรียบในการเลือกใช้เฉดสีได้หลากหลายกว่าคนที่อยู่ในกลุ่มผิวสองสี และกลุ่มผิวเข้ม เพราะสาวผิวขาวสามารถแต่งหน้าได้แทบทุกเฉดสีตามสไตล์ที่ต้องการ แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการเลือกเฉดสีรองพื้นและแป้งให้เหมาะสม รวมถึงโทนสีโดยรวมให้ไปในทิศทางเดียวกันด้วยนะคะ

 • กลุ่มผิวสองสี มีลักษณะผิวสีก้ำกึ่งระหว่างผิวขาวกับผิวคล้ำ จึงสามารถแต่งหน้าได้หลากหลายแนวไม่แพ้กับสาวผิวขาวเลยค่ะ หากเป็นเครื่องสำอางที่มีสีสัน เช่น อายแชโดว์ บลัชออน และลิปสติก สาวกลุ่มผิวสองสีควรเลือกเฉดสีโทนนู้ดเช่น สีน้ำตาล หรือเฉดสีส้มอิฐ เพราะจะช่วยขับผิวของคุณให้เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติได้ค่ะ

 • กลุ่มสาวผิวเข้ม เป็นกลุ่มที่ค่อนข้างมีข้อจำกัดในการเลือกเฉดสีมากที่สุด อย่างไรก็ตาม ผิวสีเข้มก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง สำหรับเฉดสีที่เหมาะกับกลุ่มนี้จะอยู่ในเฉดสีน้ำตาล หรือเฉดสีเข้ม โดยเฉพาะการเลือกลิปสติกสีแดงเข้ม จะช่วยทำให้คุณดูน่าค้นหาชวนมองสุด ๆ เลยล่ะค่ะ และหากใครที่อยากให้ผิวของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ก็อาจเลือกเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ ประกายสีทอง จะช่วยขับผิวให้มีความเปล่งประกายมากยิ่งขึ้นค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ได้มาตรฐาน

หลาย ๆ คนอาจทราบกันดีอยู่แล้วว่า Chanel เป็นแบรนด์ระดับ Hi-end จึงทำให้เครื่องสำอางของแบรนด์นี้มีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ และด้วยความนิยมที่แพร่หลายไปทั่วโลก ทำให้ปัจจุบันมีสินค้าลอกเลียนแบบวางจำหน่ายตามอินเทอร์เน็ต หรือร้านค้าตามตลาดนัดในราคาที่ถูกกว่าเป็นจำนวนมาก ดังนั้น คุณจึงควรตรวจสอบแหล่งที่มา แพ็กเกจสินค้า วันเดือนปีที่ผลิตอย่างละเอียด นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากทางเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าโดยตรง หรือใครที่ชอบสั่งซื้อออนไลน์ก็ควรเลือกเว็บไซต์และร้านค้าทางการที่ได้รับการการันตีจาก Chanel จะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยมากที่สุดค่ะ

10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel อะไรน่าใช้ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกเครื่องสำอาง Chanel กันไปแล้ว ต่อไปราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel ประเภทไหน รุ่นไหนที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษสำหรับสาว ๆ กันบ้าง

10

ChanelLe Correcteur De Chanel Longwear Concealer

1,500 บาท 〜

ประเภทคอนซีลเลอร์
ปริมาณ7.5 g
เนื้อสัมผัสครีม
จำนวนเฉดสี3 เฉดสี
9

ChanelStylo Ombre Et Contour With Its Medium-Thick Tip

1,380 บาท 〜

ประเภทอายไลเนอร์
ปริมาณ0.8 g
เนื้อสัมผัสครีม
จำนวนเฉดสี12 เฉดสี
8
ประเภทบลัชออน
ปริมาณ4 g
เนื้อสัมผัสฝุ่น
จำนวนเฉดสี13 เฉดสี
7
ประเภทลิควิดลิปสติก
ปริมาณ3.5 g
เนื้อสัมผัสแมตต์
จำนวนเฉดสี13 เฉดสี
6
ประเภทรองพื้น
ปริมาณ30 ml
เนื้อสัมผัสฟลูอิด
จำนวนเฉดสี1 เฉดสี
5

ChanelLes 4 Ombres Multi-Effect Quadra Eye Shadow

2,450 บาท 〜

ประเภทอายแชโดว์
ปริมาณ2 g
เนื้อสัมผัสกึ่งครีม
จำนวนเฉดสี25 เฉดสี
4

ChanelPoudre Universelle Compacte Natural Finish Pressed Powder

2,300 บาท 〜

ประเภทแป้งพัฟ
ปริมาณ15 g
เนื้อสัมผัสแมตต์
จำนวนเฉดสี2 เฉดสี
3

ChanelPoudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder

2,500 บาท 〜

ประเภทแป้งฝุ่นโปร่งแสง
ปริมาณ30 g
เนื้อสัมผัสเซมิ-แมตต์
จำนวนเฉดสี4 เฉดสี
2
ประเภทรองพื้น
ปริมาณ30 ml
เนื้อสัมผัสทินท์
จำนวนเฉดสี4 เฉดสี
1
ประเภทลิปสติก
ปริมาณ3 g
เนื้อสัมผัสชายน์
จำนวนเฉดสี41 เฉดสี

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Chanel Rouge Coco Flash 1

Chanel

2
Chanel Les Beiges Eau De Teint Water-Fresh Tint 1

Chanel

3
Chanel Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder 1

Chanel

4
Chanel Poudre Universelle Compacte Natural Finish Pressed Powder 1

Chanel

5
Chanel Les 4 Ombres Multi-Effect Quadra Eye Shadow 1

Chanel

6
Chanel Le Blanc Rosy Light Drops 1

Chanel

7
Chanel Rouge Allure Ink Fushion 1

Chanel

8
Chanel Joues Contraste Powder Blush 1

Chanel

9
Chanel Stylo Ombre Et Contour With Its Medium-Thick Tip 1

Chanel

10
Chanel Le Correcteur De Chanel Longwear Concealer 1

Chanel

ชื่อสินค้า

Rouge Coco Flash

Les Beiges Eau De Teint Water-Fresh Tint

Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder

Poudre Universelle Compacte Natural Finish Pressed Powder

Les 4 Ombres Multi-Effect Quadra Eye Shadow

Le Blanc Rosy Light Drops

Rouge Allure Ink Fushion

Joues Contraste Powder Blush

Stylo Ombre Et Contour With Its Medium-Thick Tip

Le Correcteur De Chanel Longwear Concealer

คุณสมบัติ

ลิปสติกที่มาคู่กับการบำรุง ให้ความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อริมฝีปาก

รองพื้นนวัตกรรมใหม่ เน้นผิวธรรมชาติ เนื้อจะละลายเนียนไปกับผิว

เผยผิวเรียบเนียน ปรับสีให้สม่ำเสมอ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

แป้งพัฟไม่ผสมรองพื้น ควบคุมความมันได้ดี เติมได้ระหว่างวัน

อายแชโดว์ 4 สีในตลับเดียว ช่วยเพิ่มความสนุกให้การแต่งหน้า

รองพื้นผิวโกลว์ ชิมเมอร์ละเอียด เพิ่มประกาย เหมาะกับคนผิวแห้ง

เนื้อแมตต์ กันน้ำได้ เซ็ตตัวเร็ว ผสมสารบำรุงไม่ทำให้ปากแห้ง

บลัชออนเนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ให้ความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว

อายไลเนอร์แบบ 3-In-1 แท่งเดียวตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เนื้อบางเบา ปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าและรอยคล้ำใต้ตาได้ดีเยี่ยม

ราคาเริ่มต้น1,450 บาท2,800 บาท2,500 บาท2,300 บาท2,450 บาท2,200 บาท1,450 บาท2,000 บาท1,380 บาท1,500 บาท
ประเภทลิปสติกรองพื้นแป้งฝุ่นโปร่งแสงแป้งพัฟอายแชโดว์รองพื้นลิควิดลิปสติกบลัชออนอายไลเนอร์คอนซีลเลอร์
ปริมาณ3 g30 ml30 g15 g2 g30 ml3.5 g4 g0.8 g7.5 g
เนื้อสัมผัสชายน์ทินท์เซมิ-แมตต์แมตต์กึ่งครีมฟลูอิดแมตต์ฝุ่นครีมครีม
จำนวนเฉดสี41 เฉดสี4 เฉดสี4 เฉดสี2 เฉดสี25 เฉดสี1 เฉดสี13 เฉดสี13 เฉดสี12 เฉดสี3 เฉดสี
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 10 อันดับ เครื่องสำอาง Chanel และวิธีการเลือกเครื่องสำอางจากหลักการต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอไปในวันนี้ แม้ว่าหลายคนอาจจะคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ประเภทแฟชั่นของแบรนด์นี้ก็ตาม แต่เครื่องสำอาง Chanel ก็เป็นอีกหนึ่งไลน์สำคัญที่ใคร ๆ ต่างให้การยอมรับ และเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายไม่แพ้กันค่ะ


เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้แก่คนที่เป็นแฟนคลับ Chanel หรือคนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางใหม่ ๆ และอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ดูนะคะ สุดท้ายนี้ แม้ว่าสาว ๆ จะสนุกกับการแต่งหน้ามากแค่ไหน สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ อย่าลืมแบ่งช่วงเวลาสำหรับพักผิวหน้า และหมั่นดูแลสุขภาพผิวของคุณด้วยสกินแคร์กันนะคะ เพราะนอกจากจะได้ผิวที่ดี ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองแล้ว ยังทำให้แต่งหน้าได้ติดทน และสามารถสนุกไปกับลุคต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัญหาเส้นผมของหนุ่มสาววัยรุ่น(ใหญ่) ที่คอยกวนใจอยู่ตลอดเวลา คือ “ผมขาว” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะชอบขึ้นแซมเส้นผมสีดำเสียจนโดดเด่น ถูกเด็ก ๆ ทักว่า “ป้า” หรือ “ลุง” ให้เสียความมั่นใจเสียนี่ แต่ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรม “ยาย้อมผม ปิดผมขาว” มาช่วยคุณแล้วอย่างไรก็ตามยาย้อมผมประเภทนี้ไม่ได้มีแค่แบบเดียวน่ะสิคะ โดยมีทั้งแบบครีม, แบบโฟม, แบบน้ำยาโกรกหรือแม้กระทั่งแบบทรีทเม้นต์ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณควรจะเข้าใจสินค้าว่ามีชนิดใดบ้าง วันนี้เราเลยขอเสนอ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ว่าแล้วก็ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ชาว mybest จะได้บอกลาผมขาวได้ไว ๆ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  158,628 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบสำหรับผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำตบสำหรับผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  กระแสน้ำตบเรียกได้ว่ายังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองของผิวได้อย่างดีเยี่ยม แถมมีให้เลือกหลากหลายสูตรขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละคน ซึ่ง "น้ำตบ" ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวมัน เนื่องจากมีเนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันให้รู้สึกเหนอะหนะบนใบหน้าเหมือนผลิตภัณฑ์อื่น ในปัจจุบันมีแบรนด์คุณภาพให้เลือกสรรหลากหลาย เช่น SKII, Origins, IPSA, KOSE, Mizumi, Hada Labo และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด็ได้พัฒนาสูตรออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกสภาพผิว รวมถึงสูตรที่คนผิวมันก็สามารถใช้ได้ด้วย ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกน้ำตบยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ "น้ำตบสำหรับผิวมัน" ให้มากขึ้นกันค่ะก่อนอื่น เราจะมาอธิบายถึง “วิธีการเลือกน้ำตบสำหรับผิวมัน” เพื่อให้คุณได้ทราบถึงลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดกับตัวเองเสียก่อน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพโดยเฉพาะ ตามด้วย “10 อันดับ น้ำตบสำหรับผิวมัน ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา คุณสมบัติและรีวิวกันค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปเลือกดูกันเลยดีกว่า !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  30,668 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ให้ความกระชับ หน้าเด้ง
  10 อันดับ ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ให้ความกระชับ หน้าเด้ง
  เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นไม่ชายหรือหญิงก็จะเริ่มรู้สึกได้ว่าผิวพรรณเริ่มมีร่องหรือปัญหาริ้วรอย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อย่างเข้าสู่วัย 30 จะสัมผัสได้ว่าผิวมีความหยาบกร้านหรือแห้งมากขึ้นกว่าเดิม และยิ่งเมื่ออายุ 40 หรือ 50 ก็ยิ่งเห็นริ้วรอยเหล่านั้นได้ชัดเจนทั้งบริเวณหางตาหรือที่เรียกว่าตีนกา รอบดวงตา ใต้ตา ร่องแก้ม หน้าผาก รวมไปถึงความหย่อนคล้อยของผิว บางคนอาจมีทั้งกระและฝ้าที่คอยกวนใจ ทำให้ผิวมีความหมองคล้ำ ไม่สดใส หลายคนอาจเลือกไปศัลยกรรมการเติมเต็มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์หรือทำ Hifu ยกกระชับ แต่สิ่งที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดและเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ใครหลาย ๆ คนเลือกใช้ก็คือ ครีมลดริ้วรอยนั่นเองครีมลดริ้วรอยมีส่วนช่วยให้ผิวยกกระชับ สร้างความแข็งแรงให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเด้ง ชุ่มน้ำ มีความชุ่มชื้น อันเป็นพื้นฐานสำคัญของผิวสุขภาพดี แต่ครีมลดริ้วรอยมีหลายยี่ห้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็น SK-II, Estee Lauder, Eucerin, Garnier, L'Oreal Paris, หรือแบรนด์ไทยอย่าง Smooth E รวมไปถึงครีมแบบซองที่ขายตามเซเว่น โดยแต่ละรุ่นและยี่ห้อก็มีสูตรลดริ้วรอยหรือ Anti-Aging ชะลอการเสื่อมของผิวที่ใส่ส่วนผสมและวิตามินต่าง ๆ อีกมากมาย วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกครีมลดริ้วรอย มาฝากพร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย รวมถึงคำตอบจากคำถามยอดฮิตจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และแนะนำ 10 อันดับ ครีมลดริ้วรอย ที่มีประสิทธิภาพและช่วยให้ผิวกระชับได้ดีมากขึ้นค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  122,166 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,027 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงสีฟันไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทำงานอัตโนมัติตามที่ทันตแพทย์แนะนำ ผู้จัดฟันใช้ได้
  10 อันดับ แปรงสีฟันไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทำงานอัตโนมัติตามที่ทันตแพทย์แนะนำ ผู้จัดฟันใช้ได้
  แปรงสีฟันไฟฟ้าถือเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้ดีกว่าแปรงสีฟันธรรมดาทั่วไป เพราะนอกจากจะช่วยทุ่นแรงและเวลาแล้ว ยังช่วยขจัดคราบหินปูน คราบจุลินทรีย์และแบคทีเรียที่หลงเหลืออยู่บนตัวฟันและซอกเหงือก รวมไปถึงช่วยขจัดคราบเศษอาหารที่ติดอยู่ตามซอกลึกที่เข้าถึงยากได้เป็นอย่างดี โดยแปรงสีฟันไฟฟ้าในปัจจุบันมีการนำเอาเทคโนโลยีต่าง ๆ มาใช้เพื่อให้ประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น เช่น ระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อครบเวลาหรือหากกดแปรงแรงเกินไป พลังมอเตอร์ที่รวมทั้งระบบสั่นและหมุนพร้อมกัน และแอปพลิเคชันเฉพาะในแปรงสีฟันไฟฟ้าสำหรับเด็กซึ่งยี่ห้อที่เราพบเห็นก็มีทั้ง Oral-B, Colgate, Sparkle, Wise, Systema, Philips, Xiaomi และในแต่ละยี่ห้อก็ยังมีรุ่นให้เลือกใช้อีกมากมายจนอาจทำให้ใครหลายคนสับสน ดังนั้น ในวันนี้เราจะมาดูกันค่ะว่า 10 อันดับ แปรงสีฟันไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีและรุ่นไหนเหมาะบ้าง พร้อมกับวิธีการเลือกแปรงสีฟันไฟฟ้าประเภทต่าง ๆ รวมไปถึงข้อควรระวังในการใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  37,536 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอางเกาหลี อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เครื่องสำอางเกาหลี อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  ด้วยอิทธิพลของวัฒนธรรมเกาหลีที่เผยแพร่ไปทั่วโลก จึงทำให้การแต่งหน้าสไตล์เกาหลีหรือที่เราเรียกกันว่า 'สายเกา' ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนทุกวันนี้วงการเครื่องสำอางเกาหลีกลายเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของเกาหลีใต้ โดยทั้งแบรนด์หน้าเก่าหรือแบรนด์น้องใหม่ก็ขยันออกผลิตภัณฑ์น่าสนใจมาให้ได้เลือกซื้อกันอย่างไม่หยุดหย่อนเลยทีเดียวอย่างที่เราได้เกริ่นกันไปว่าเครื่องสำอางเกาหลีนั้นมีมากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Etude House, innisfree, Sulwhasoo, LANEIGE, 3CE และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดเด่นในเรื่องของเมคอัพไอเทมที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางเกาหลีที่ถูกต้องว่าควรจะพิจารณาอะไรบ้าง อีกทั้งได้รวบรวม 10 อันดับ เครื่องสำอางเกาหลี ที่ครองใจผู้คนอย่างล้นหลาม รับรองได้ว่าคุณภาพดีถูกใจคุณแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  813 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อเนียนละเอียด ช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  Covermark แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ครองใจสาวไทยมานานหลายสิบปี โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากการคิดค้นเครื่องสำอางสำหรับปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยแผลเป็น รอยปาน หรือจุดด่างดำ Covermark ก็สามารถคิดค้นและผลิตเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์กับทุกปัญหาและทุกสภาพผิวได้เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรองพื้น ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของทางแบรนด์ อย่างไรก็ตาม รองพื้นจะมีประสิทธิภาพมากที่สุดก็ต่อเมื่อใช้ควบคู่ไปกับแป้งที่มีคุณภาพดี โดยแป้ง Covermark เองก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ครองใจใครหลายคนมาอย่างยาวนานและเพื่อรองรับจุดประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกัน Covermark ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้แป้ง Covermark แต่ละรุ่นมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังเข้าใจถึงบริบทของสภาพแวดล้อมในปัจจุบันเป็นอย่างดี จึงได้มีการผลิตแป้งและเครื่องสำอางให้มีนวัตกรรมที่รองรับและป้องกันมลภาวะต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน และในวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกแป้ง Covermark ให้เหมาะกับผิวของคุณ รวมถึงคัดสรร 10 อันดับ แป้ง Covermark รุ่นยอดนิยมมาฝากสาว ๆ กันอีกด้วยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  3,617 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมกิฟฟารีน ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตอบโจทย์กับสุขภาพหลายด้าน มีทั้งบำรุงผิว บำรุงกระดูก บำรุงหัวใจและสมอง
  10 อันดับ อาหารเสริมกิฟฟารีน ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตอบโจทย์กับสุขภาพหลายด้าน มีทั้งบำรุงผิว บำรุงกระดูก บำรุงหัวใจและสมอง
  อาหารเสริมกิฟฟารีนเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเสริมอาหารที่อยู่กับคนไทยมานานหลายสิบปี เชื่อว่าคนไทยส่วนใหญ่ต้องคุ้นเคยกับชื่อแบรนด์กิฟฟารีนกันอย่างแน่นอน แบรนด์กิฟฟารีนนั้นถือกำเนิดขึ้นโดยคณะแพทย์และเภสัชกรชาวไทย ที่ได้ทำการคิดค้นปรับสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจนได้เป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพในแบบที่เรารับประทานกันอยู่ทุกวันนี้ สำหรับใครหลายคนที่ยังไม่ทราบว่าอาหารเสริมกิฟฟารีนมีผลิตภัณฑ์ชนิดใดบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ อาหารเสริมกิฟฟารีนว่าแต่ละชนิดช่วยในการบำรุงร่างกายของเราอย่างไร พร้อมทั้งวิธีการเลือกอาหารเสริมกิฟฟารีนที่ตอบโจทย์กับสุขภาพและช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน พร้อมกันนั้นยังมีข้อแนะนำและข้อควรระวังในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไปติดตามบทความของเรากันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  4,510 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 คลินิกเลเซอร์หลุมสิว ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รักษาหลุมสิว ปรับผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขน
  10 คลินิกเลเซอร์หลุมสิว ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รักษาหลุมสิว ปรับผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขน
  สิว ถือเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของคนทุกเพศ ทุกวัย เพราะนอกจากจะเป็นปัญหาเรื้อรังที่รักษายากแล้ว เมื่อสิวหายแล้วก็จะเกิดรอยแดง รอยดำ รวมถึงแผลเป็นจากสิวหรือที่เราเรียกกันทั่วไปว่าหลุมสิวบนใบหน้า ซึ่งปัญหาหลุมสิวนี้มักทำให้ใครหลาย ๆ คนขาดความมั่นใจและยังเป็นปัญหาที่ดูแลรักษายากกว่าปัญหาสิวเสียด้วยซ้ำ การรักษาหลุมสิวนั้นมีอยู่หลากหลายวิธี แต่วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือการใช้เลเซอร์รักษาหลุมสิว เพราะเป็นวิธีการรักษาที่เห็นผลได้ชัดเจนและเห็นผลได้เร็วที่สุดเมื่อเทียบกับการใช้ยาทาในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปเรียนรู้วิธีการเลือกสถานที่ทำเลเซอร์หลุมสิว เพื่อให้ทุกคนได้มีแนวทางประกอบการตัดสินใจในการเลือกวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพและเหมาะกับลักษณะของหลุมสิวของคุณมากที่สุด รวมทั้งเรายังมี 10 สถานที่ทำเลเซอร์หลุมสิวจากโรงพยาบาลและคลินิกเสริมความงามชั้นนำของประเทศไทยมาฝากกัน อีกทั้งเรายังมีข้อมูลวิธีการดูแลตนเองหลังจากทำเลเซอร์หลุมสิว รวมไปถึงระยะเวลาและความถี่ในการทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  548 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมุนไพรแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ปัญหาผมบาง บำรุงรากผมให้แข็งแรง
  10 อันดับ สมุนไพรแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ปัญหาผมบาง บำรุงรากผมให้แข็งแรง
  "ผมร่วง" ปัญหาที่พบได้ในทุกเพศทุกวัย ซึ่งเกิดจากปัจจัยที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเพราะสิ่งแวดล้อม ความเครียด ผลข้างเคียงจากยา อาหารที่ทาน พันธุกรรมหรือสาเหตุอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อทำการรักษาอาการผมร่วงได้อย่างตรงจุดและมีผลลัพธ์ที่ดี คุณจึงควรทราบก่อนว่า อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณผมร่วง เพราะในปัจจุบัน หลายแบรนด์ได้มีการผลิตภัณฑ์สมุนไพรแก้ผมร่วงออกมาหลายแบบ โดยสมุนไพรแก้ผมร่วงแต่ละชนิดล้วนถูกพัฒนาและคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกัน ดังนั้น เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรแก้ผมร่วงที่ตอบโจทย์ที่สุด เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกสมุนไพรแก้ผมร่วง รวมถึง 10 อันดับ สมุนไพรแก้ผมร่วงยี่ห้อยอดฮิต ทั้งแชมพู โลชั่น และอาหารเสริมมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  19 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,732 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,809 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,150 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,707 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,027 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,076 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูแลฟันผุ ลดกลิ่นปาก ให้ฟันขาวใส
  10 อันดับ ยาสีฟัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูแลฟันผุ ลดกลิ่นปาก ให้ฟันขาวใส
  ยาสีฟันเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพช่องปาก เพราะช่วยรักษาฟัน เหงือก และปรับสภาพกรด-ด่างของช่องปากให้มีความสมดุล โดยบางสูตรหรือบางยี่ห้อประกอบไปด้วยฟลูออไรด์ ซึ่งมีส่วนช่วยขจัดปัญหาที่เรากำลังเผชิญอยู่ ไม่ว่าจะเป็นโรคปริทันต์ ฟันผุ เหงือกอักเสบ อาการเสียวฟัน คราบพลัคหรือคราบหินปูน หรือแม้กระทั่งลดกลิ่นปาก และยาสีฟันบางชนิดอาจมีสูตรเฉพาะทั้งสูตรเกลือและสมุนไพรเพื่อให้มีลมหายใจสดชื่น ดูแลช่องปากด้วยวิธีการรักษาในแบบสมัยโบราณ รวมไปถึงยาสีฟันสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็กและผู้ที่กำลังจัดฟันนอกจากนี้ ยาสีฟันที่เราพบเห็นในร้านค้าชั้นนำมีหลายยี่ห้อ ทั้งยี่ห้อดังอย่าง Colgate, Dentiste', Sensodyne, Marvis, Salz, Nude รวมไปถึงแบรนด์ไทยอย่าง เทพไทย, ดอกบัวคู่ เป็นต้น ซึ่งมีเนื้อยาสีฟันที่แตกต่างกันออกไป เช่น ยาสีฟันชนิดครีม ยาสีฟันชนิดเจล และยาสีฟันชนิดน้ำ ให้เลือกมากมายจนหลายคนไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนหรือสูตรไหนดี ดังนั้น ในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกซื้อยาสีฟันที่เหมาะกับปัญหาช่องปากของตนเอง พร้อมรีวิว 10 อันดับ ยาสีฟัน ที่ช่วยแก้ปัญหาช่องปากและฟันได้อย่างตรงจุด จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  12,474 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด