• 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Xiaomi อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 อุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับใช้งานในบ้าน 1
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Xiaomi อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 อุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับใช้งานในบ้าน 2
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Xiaomi อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 อุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับใช้งานในบ้าน 3
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Xiaomi อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 อุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับใช้งานในบ้าน 4
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Xiaomi อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 อุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับใช้งานในบ้าน 5

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Xiaomi อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 อุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับใช้งานในบ้าน

หากเป็นเมื่อก่อน ถ้าคุณต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ ข้าวของเครื่องใช้ภายในครัวเรือนหรือเครื่องใช้ไฟฟ้า หลายคนมักจะเลือกผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ หรือแบรนด์จากประเทศฝั่งตะวันตกเป็นหลัก เพราะมีภาพจำว่าของที่มาจากประเทศจีนนั้นมักจะมีคุณภาพที่ไม่ดี แต่ในปัจจุบัน ความคิดเหล่านั้นก็เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อได้พบกับ "ผลิตภัณฑ์ Xiaomi" หรือ "เสียวหมี่" แบรนด์ผู้ผลิตสินค้าและอุปกรณ์คุณภาพดีจากประเทศจีน ซึ่งมีหมวดหมู่ของสินค้าวางจำหน่ายอย่างหลากหลาย ตั้งแต่ของชิ้นเล็ก ๆ อย่างกรรไกรตัดเล็บไปจนถึงรถยนต์ไฟฟ้าเลยทีเดียว


ซึ่งเชื่อว่าหลายคนที่เริ่มสนใจหันมาลองใช้ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เป็นครั้งแรกอาจจะยังไม่รู้ว่าควรจะซื้ออะไรดี ในบทความนี้ เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Xiaomi ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และของใช้ทั่วไป พร้อมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่คุณอาจจะมองข้ามไป รวมถึงนำเสนอ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Xiaomi ที่ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพและมีราคาที่สมเหตุสมผล เพื่อให้คุณได้พิจารณาเลือกซื้อตามความต้องการในการใช้งานครับ

 • แก้ไขล่าสุด: 30-09-2021
 • 8,000 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi มีดีอย่างไร ?

จุดเด่นที่ทราบกันดีโดยทั่วไปของผลิตภัณฑ์ Xiaomi ก็คือ สินค้ามีคุณภาพ ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรงทนทาน ราคาเหมาะสม ซึ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่เป็นส่วนผสมที่กลมกลืน ทำให้ผลิตภัณฑ์ Xiaomi ครองใจคนไทยจำนวนมาก โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน แต่แท้จริงแล้ว ข้อดีของผลิตภัณฑ์ Xiaomi ไม่ได้มีเพียงแค่นั้น เพราะนอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าและไม่ได้ใช้ไฟฟ้าแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ประเภท IoT (Internet of Things) หรือผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ในราคาย่อมเยาอีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของ Xiaomi ที่อยู่เหนือคู่แข่งที่จำหน่ายสินค้าประเภทเดียวกัน 


โดยผลิตภัณฑ์ IoT นั้นสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันที่พัฒนาโดย Xiaomi บนอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น สมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ต ซึ่งหลังจากที่เชื่อมต่อเข้าด้วยกันแล้ว จะทำให้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมีความฉลาดมากยิ่งขึ้น เพราะทำให้ควบคุมหรือสั่งการอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชันได้ เช่น การเปิด-ปิดอุปกรณ์ด้วยสมาร์ตโฟน การสั่งให้ขยับซ้าย-ขวา การตั้งเวลาในการทำงาน หรือในผลิตภัณฑ์บางชนิดอาจจะเป็นในลักษณะของการบันทึกและแสดงผลข้อมูลต่าง ๆ ที่ผลิตภัณฑ์ตรวจวัดได้ผ่านแอปพลิเคชันนั่นเองครับ 

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Xiaomi

ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ Xiaomi นี้เอง เราจึงจำเป็นต้องศึกษาถึงวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้ได้รับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการใช้งานของเรามากที่สุด

เลือกจากประเภทของผลิตภัณฑ์ Xiaomi

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi นั้นมีวางจำหน่ายอยู่หลายประเภท ชนิดที่เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกหมวดหมู่สิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวันเลยทีเดียว เราจึงจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Xiaomi ประเภทต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมในไทย ให้คุณได้ทำความรู้จักกันในหัวข้อนี้ครับ 

เครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi : ราคาเป็นมิตร คุณภาพมาตรฐานระดับโลก

ผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi ถือได้ว่าเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะมีจุดเด่นในเรื่องของราคาที่เป็นมิตร พร้อมกับคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและไม่ด้อยไปกว่าแบรนด์ดัง ๆ ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi นั้นมีวางจำหน่ายแทบจะทุกชนิดเลยก็ว่าได้ เช่น เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องฟอกอากาศ, หม้อหุงข้าว, เตาอบอาหาร หรือแม้กระทั่งหลอดไฟ โดยหลายคนเมื่อได้ลองใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi สักชิ้นจนรู้สึกติดใจ ก็มักจะเกิดอาการ "หมี่งอก" หรือต้องการที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ Xiaomi อื่น ๆ มาทดลองใช้เพิ่มเติมนั่นเอง 

แกดเจ็ต Xiaomi : อุปกรณ์สุดล้ำที่ช่วยทำให้ชีวิตสะดวกขึ้น

แกดเจ็ต (Gadgets) หมายถึง อุปกรณ์ที่มีดีไซน์และฟังก์ชันที่ล้ำสมัย รวมไปถึงเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกยิ่งขึ้น โดยแกดเจ็ต Xiaomi ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์อีกหมวดหมู่หนึ่งที่มีความโดดเด่นและมีเสียงตอบรับที่ดีไม่แพ้เครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi เลยทีเดียว ส่วนอุปกรณ์แกดเจ็ตที่สร้างชื่อให้ Xiaomi ก็มีอยู่หลายชิ้นด้วยกัน เช่น สมาร์ตโฟน Xiaomi, Mi Smart Band, หูฟังบลูทูธ Xiaomi และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ Xiaomi ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นมียอดขายรวมกันแล้วมากกว่า 100 ล้านชิ้นทั่วโลกเลยทีเดียวครับ 

ของใช้ทั่วไป Xiaomi : โดดเด่นที่ดีไซน์และวัสดุ

นอกจากผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi และแกดเจ็ต Xiaomi จะได้รับความนิยมแล้ว Xiaomi ก็ยังมีสินค้าอีกหนึ่งหมวดหมู่ที่มีความน่าสนใจเช่นเดียวกันคือ "ของใช้ทั่วไป Xiaomi" หรือก็คือข้าวของเครื่องใช้ทั่วไปที่เราใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่จะมีความโดดเด่นกว่าของใช้ทั่วไปจากแบรนด์อื่น ๆ ในเรื่องของดีไซน์และวัสดุที่มีคุณภาพ ซึ่งเป็นจุดที่ช่วยเพิ่มมูลค่าแบรนด์ได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างของใช้ทั่วไป Xiaomi ที่ได้รับความนิยมก็มีหลากหลายชนิด เช่น มีดตัดเล็บ, ร่มกันแดด, ปากกาลูกลื่น, กระเป๋าสะพาย เป็นต้น เมื่อได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่ยกตัวอย่างมานี้ เชื่อว่าหลายคนคงไม่คิดด้วยซ้ำว่า Xiaomi จะทำออกมาจำหน่ายใช่ไหมล่ะครับ  

ตรวจสอบเวอร์ชันของเครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi

เวอร์ชันของผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะสินค้าประเภท IoT เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความสับสนให้กับผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะ Xiaomi มี "ผลิตภัณฑ์เวอร์ชันที่วางจำหน่ายเฉพาะในจีน" หรือ "Chinese Version (CN. Version)" และ "ผลิตภัณฑ์เวอร์ชันที่วางจำหน่ายนอกประเทศจีน" หรือ "Global Version" ซึ่งหลาย ๆ คน อาจจะสังเกตได้จากการที่ร้านค้าระบุเอาไว้ที่บริเวณด้านหน้าหรือด้านหลังของคำอธิบายผลิตภัณฑ์


เหตุผลที่สร้างความสับสนหรือความยากลำบากให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมากก็คือ "การเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน" เช่น Mi Home ของ Xiaomi นั่นเอง เพราะถ้าหากคุณทำการซื้อผลิตภัณฑ์ Xiaomi แบบ CN. Version มา คุณต้องเลือกพื้นที่การเชื่อมต่อ หรือพื้นที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์ให้เป็น Mainland China หรือประเทศจีนเท่านั้น หากเลือกประเทศอื่นจะไม่สามารถใช้งานได้ครับ


ในทางกลับกัน ผลิตภัณฑ์ CN. Version ก็จะใช้งานร่วมกันบนแอปพลิเคชันเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ Global Version ไม่ได้เช่นกัน ดังนั้น หากคุณมีผลิตภัณฑ์ IoT ของ Xiaomi มากกว่าหนึ่งชิ้นขึ้นไป เราขอแนะนำว่า ควรเลือกเวอร์ชันของผลิตภัณฑ์ให้เหมือนกัน เพื่อที่จะไม่ได้สร้างความยุ่งยากในการใช้งานร่วมกันบนแอปพลิเคชันนั่นเองครับ 

ตรวจสอบชนิดเต้าเสียบเครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi ว่าใช้กับเต้ารับปลั๊กไทยได้หรือไม่

นอกจากการตรวจสอบเวอร์ชันของผลิตภัณฑ์ Xiaomi แล้ว ก็มีอีกจุดหนึ่งที่คุณต้องพิจารณาก็คือ "ชนิดเต้าเสียบเครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi" โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi CN.Version ที่หลายตัวมักจะมาพร้อมกับเต้าเสียบชนิด CN Plug ที่มีใช้เฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น ซึ่งถ้าเป็นในกรณีนี้ คุณอาจจะใช้งานผลิตภัณฑ์นั้นไม่ได้เลย หรืออีกวิธีหนึ่งที่เราแนะนำก็คือให้คุณมองหา "ปลั๊กแปลง" ที่มีเต้ารับเป็น CN.Version และแปลงเต้าเสียบให้เป็นหัวปลั๊กที่ใช้ในไทยได้นั่นเอง แต่ก็ต้องเลือกยี่ห้อชั้นนำด้วยนะครับ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วเครื่องใช้ไฟฟ้าอาจจะเกิดความเสียหายได้

เลือกจากผลิตภัณฑ์ Xiaomi ที่ขายดีและได้รับความนิยม

มาถึงตรงนี้แล้วหากคุณยังนึกไอเดียไม่ออกว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์ Xiaomi แบบไหนมาใช้งาน เราจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Xiaomi ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาให้คุณได้พิจารณาเลือกซื้อ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ 

โทรศัพท์ Xiaomi

โทรศัพท์ Xiaomi คือจุดเริ่มต้นทุกอย่างของแบรนด์นี้ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ชนิดแรกที่ Xiaomi ได้ผลิตออกมาวางจำหน่ายตั้งแต่ปี ค.ศ. 2010 ซึ่งจุดเด่นของโทรศัพท์ Xiaomi อยู่ที่ความคุ้มค่าคุ้มราคา โดยเฉพาะสเปกของโทรศัพท์นั้นอัดแน่นมาให้ครบทุกด้านจนเรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้กำไรเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายระดับ ตั้งแต่รุ่นราคาประหยัด (Entry-level) ไปจนถึงระดับเรือธง (Flagship) เพื่อตอบสนองต่อความหลากหลายของกลุ่มลูกค้าได้แบบครบถ้วนนั่นเองครับ 

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์มากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ  เพราะมีจุดเด่นคือ ประสิทธิภาพและฟังก์ชันที่เกินราคาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อนำไปเทียบกับเครื่องฟอกอากาศแบรนด์อื่นที่มีราคาเท่ากัน จะเห็นได้ว่าเครื่องฟอกอากาศของ Xiaomi นั้นกินขาดในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพของอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (CADR), วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน, ดีไซน์เรียบหรู และฟีเจอร์เด่นที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยอย่างการสั่งงานเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ผ่านแอปพลิเคชัน ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานเป็นอย่างมากครับ 

เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi

เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi มีทั้งแบบมีสาย ไร้สายและเครื่องดูดไรฝุ่น ซึ่งแต่ละชนิดก็มียอดขายและได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi ฮิตติดอันดับก็คือ เรื่องของดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายสะอาดตาแต่กลับสร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งวัสดุที่นำมาผลิตก็มีคุณภาพดีและแข็งแรงทนทาน ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ส่วนเหตุผลรองลงมาก็คือ ประสิทธิภาพการดูดฝุ่นที่สามารถสู้แบรนด์ดังได้สบายครับ 

เลือกผลิตภัณฑ์ Xiaomi ที่เป็นของแท้ หลีกเลี่ยงสินค้าแอบอ้าง

นี่คืออีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความสับสนและเข้าใจผิดให้กับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ Xiaomi เป็นอย่างมาก เพราะมีสินค้าหลายยี่ห้อที่ผู้ขายนำชื่อของ Xiaomi มาแอบอ้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักจะถูกวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ "Xiaomi Youpin" ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของ Xiaomi ที่ให้บริการพื้นที่ขายของออนไลน์ (E-Commerce) สำหรับผลิตภัณฑ์จากยี่ห้อต่าง ๆ โดยจะมีทั้งผลิตภัณฑ์ของ Xiaomi เอง หรือผลิตภัณฑ์จากบริษัทที่ Xiaomi ร่วมลงทุนหรือเป็นแบรนด์ลูกของ Xiaomi ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับ Xiaomi เหล่านี้ จะถูกเรียกรวม ๆ ว่า "ผลิตภัณฑ์ประเภท Xiaomi Ecosystem" ครับ


ส่วนผลิตภัณฑ์ที่สร้างความเข้าใจผิดให้กับหลาย ๆ คน ก็คือผลิตภัณฑ์ที่มาจากยี่ห้อที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับ Xiaomi เลยแม้แต่น้อย เช่น ผลิตภัณฑ์จาก Jimmy หรือ Deerma ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ผ่านหลักเกณฑ์การจำหน่ายบนเว็บไซต์ Xiaomi Youpin ในประเทศจีน ซึ่งถือเป็นแบรนด์ในกลุ่ม "Xiaomi Ecological Chain" แต่แบรนด์เหล่านี้มักนำชื่อของ Xiaomi มาเขียนเอาไว้ในคำโฆษณาด้วยจนทำให้ผู้บริโภคเข้าใจผิด ในด้านคุณภาพก็มีทั้งที่ดีมากหรืออยู่ในระดับทั่ว ๆ ไป ดังนั้น หากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่เป็นของ Xiaomi โดยตรง เราขอแนะนำให้อ่านรายละเอียดต่าง ๆ ให้ดีก่อนซื้อจึงจะดีที่สุดครับ

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Xiaomi อะไรน่าใช้ อุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับใช้งานในบ้าน

ถึงเวลาที่เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ Xiaomi ทั้ง 10 อันดับ ที่เราได้คัดสรรนำมาเสนอในครั้งนี้กันแล้ว ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันได้เลยครับ ! 

10

Xiaomiผลิตภัณฑ์ Xiaomi ร่มอัตโนมัติ รุ่น WD1

399 บาท 〜

ประเภทของใช้ทั่วไป
Version
การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน
9
ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า
VersionCN.
การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน
8
ประเภทของใช้ทั่วไป
Version
การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน
7

Xiaomiผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องดูดฝุ่น รุ่น Mi Vacuum Cleaner

1,499 บาท 〜

ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า
VersionGlobal
การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน
6
ประเภทแกดเจ็ต
VersionGlobal
การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน
5

Xiaomiผลิตภัณฑ์ Xiaomi กล้องวงจรปิด รุ่น Mi Camera SE PTZ

899 บาท 〜

ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า
VersionGlobal
การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน
4
ประเภทแกดเจ็ต
VersionGlobal
การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน
3

Xiaomiผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องดูดไรฝุ่น รุ่น Mi Dust Mites Vacuum Cleaner

1,599 บาท 〜

ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า
VersionGlobal
การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน
2
ประเภทแกดเจ็ต
VersionGlobal
การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน
1
ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า
VersionGlobal
การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน

ตารางเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ Xiaomi

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับผลิตภัณฑ์ Xiaomi ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • Xiaomi - ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Mi Air Purifier 3C
 • Xiaomi - ผลิตภัณฑ์ Xiaomi โทรศัพท์ รุ่น Mi 11
 • Xiaomi - ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องดูดไรฝุ่น รุ่น Mi Dust Mites Vacuum Cleaner
 • Xiaomi - ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องชั่งน้ำหนัก รุ่น Mi Body Composition Scale 2
 • Xiaomi - ผลิตภัณฑ์ Xiaomi กล้องวงจรปิด รุ่น Mi Camera SE PTZ

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Xiaomi ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Mi Air Purifier 3C 1

Xiaomi

2
Xiaomi ผลิตภัณฑ์ Xiaomi โทรศัพท์ รุ่น Mi 11 1

Xiaomi

3
Xiaomi ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องดูดไรฝุ่น รุ่น Mi Dust Mites Vacuum Cleaner 1

Xiaomi

4
Xiaomi ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องชั่งน้ำหนัก รุ่น Mi Body Composition Scale 2 1

Xiaomi

5
Xiaomi ผลิตภัณฑ์ Xiaomi กล้องวงจรปิด รุ่น Mi Camera SE PTZ 1

Xiaomi

6
Xiaomi ผลิตภัณฑ์ Xiaomi รุ่น Mi Smart Band 6 1

Xiaomi

7
Xiaomi ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องดูดฝุ่น รุ่น Mi Vacuum Cleaner 1

Xiaomi

8
Xiaomi ผลิตภัณฑ์ Xiaomi กรรไกรตัดเล็บ รุ่น Mijia No Splash Nail Clipper Cutter 1

Xiaomi

9
Xiaomi ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เตาอบไฟฟ้า รุ่น Mi Smart Steam Oven 1

Xiaomi

10
Xiaomi ผลิตภัณฑ์ Xiaomi ร่มอัตโนมัติ รุ่น WD1 1

Xiaomi

ชื่อสินค้า

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Mi Air Purifier 3C

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi โทรศัพท์ รุ่น Mi 11

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องดูดไรฝุ่น รุ่น Mi Dust Mites Vacuum Cleaner

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องชั่งน้ำหนัก รุ่น Mi Body Composition Scale 2

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi กล้องวงจรปิด รุ่น Mi Camera SE PTZ

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi รุ่น Mi Smart Band 6

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เครื่องดูดฝุ่น รุ่น Mi Vacuum Cleaner

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi กรรไกรตัดเล็บ รุ่น Mijia No Splash Nail Clipper Cutter

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi เตาอบไฟฟ้า รุ่น Mi Smart Steam Oven

ผลิตภัณฑ์ Xiaomi ร่มอัตโนมัติ รุ่น WD1

คุณสมบัติ

มอบอากาศบริสุทธิ์ให้ห้องของคุณ มาพร้อมระบบอัจฉริยะมากมาย

เรือธงสุดแรง กล้อง 108 ล้านพิกเซล ระบบเสียง Harman Kardon

ความร้อนสูง 50 องศา กำจัดไรฝุ่นได้อยู่หมัด หมดปัญหาภูมิแพ้

เป็นทั้งเครื่องชั่งน้ำหนักและเครื่องวัดมวลร่างกายได้ถึง 13 อย่าง

ดูจากที่ไหนก็ได้เมื่อเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน หมุนได้ 360 องศา

เมนูออกกำลังกาย 30 โหมด วัดออกซิเจนในเลือดได้ แบตฯสุดอึด

แรงดูด 16kPa ระบบกรองฝุ่น HEPA 3 ชั้น ถังเก็บฝุ่นขนาดใหญ่

ตัดได้ดีและเรียบเนียนกว่า ป้องกันการกระเด็นของเศษเล็บได้

เพิ่มความนุ่มของขนมปังค้างคืนด้วยไอน้ำ ควบคุมผ่านแอปได้

กางอัตโนมัติเพียงกดแค่ปุ่มเดียว วัสดุคุณภาพ แข็งแรงทนทาน

ราคาเริ่มต้น3,090 บาท21,990 บาท1,599 บาท690 บาท899 บาท1,090 บาท1,499 บาท299 บาท1,890 บาท399 บาท
ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าแกดเจ็ตเครื่องใช้ไฟฟ้าแกดเจ็ตเครื่องใช้ไฟฟ้าแกดเจ็ตเครื่องใช้ไฟฟ้าของใช้ทั่วไปเครื่องใช้ไฟฟ้าของใช้ทั่วไป
VersionGlobalGlobalGlobalGlobalGlobalGlobalGlobalCN.
การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนคงมีผลิตภัณฑ์ Xiaomi ที่อยากได้ในใจกันแล้วใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งถ้าหากคุณสนใจผลิตภัณฑ์ Xiaomi ชิ้นไหน เราขอแนะนำให้ศึกษาเกี่ยวกับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ให้ครบถ้วนเสียก่อน เพื่อให้ทราบถึงคุณสมบัติหรือฟังก์ชันต่าง ๆ รวมไปถึงจะได้คำนึงด้วยว่า แท้จริงแล้วผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลังพิจารณาอยู่นั้นจำเป็นสำหรับคุณจริง ๆ หรือไม่นั่นเองครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ โคมไฟตั้งโต๊ะ LED ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถนอมสายตา ปรับแสงได้ คุ้มค่าทุกการใช้งาน
  10 อันดับ โคมไฟตั้งโต๊ะ LED ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถนอมสายตา ปรับแสงได้ คุ้มค่าทุกการใช้งาน
  หลายคนคงจะเคยได้ยินคำว่า “หลอดไฟ LED” กันมาก่อนใช่ไหมคะ แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าหลอดไฟ LED นั้นมีข้อดีอย่างไร ทำไมจึงนิยมใช้กัน โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่กระแสของไฟ LED กำลังมาแรง แน่นอนว่า หนึ่งในนั้นก็คือ "โคมไฟตั้งโต๊ะ LED" นั่นเองค่ะ ซึ่งหลอดไฟ LED มีข้อดีคือ ช่วยประหยัดพลังงาน เพราะให้แสงสว่างมากแต่ใช้ไฟฟ้าน้อยลง จึงมีอายุการใช้งานยาวนานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากไม่มีสารปรอท ฟังดูไม่เลวเลยทีเดียวและในวันนี้ เราจะมาเรียนรู้วิธีการเลือกโคมไฟตั้งโต๊ะ LED อุปกรณ์ที่จะอยู่เป็นเพื่อนคู่ใจประจำโต๊ะทำงานของคุณกันแบบเจาะลึก และในตอนท้าย เรายังมาพร้อมกับ 10 อันดับ โคมไฟตั้งโต๊ะ LED คุณภาพดีจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำให้คุณได้ลองพิจารณากัน ไม่ว่าจะเป็น PHILIPS, Xiaomi, Remax หรือ IKEA รับรองว่า ทั้งใช้ดีและมีดีไซน์สวยงาม จนคุณต้องซื้อมาไว้ติดโต๊ะทำงานกันอย่างแน่นอนค่ะ อย่ารอช้า ไปดูพร้อม ๆ กันเลย !
  เบ็ดเตล็ด
  7,849 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระจกเต็มตัว แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพดี ส่องได้ทั้งตัว มีทั้งแบบตั้งพื้นและติดผนัง
  10 อันดับ กระจกเต็มตัว แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพดี ส่องได้ทั้งตัว มีทั้งแบบตั้งพื้นและติดผนัง
  “กระจกเต็มตัว” เป็นกระจกส่องเงาที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถส่องดูเสื้อผ้าหน้าผมตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เพื่อเสริมความมั่นใจก่อนออกจากบ้าน ดังนั้น กระจกเต็มตัวจึงเป็นไอเทมจำเป็นสำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยมีหลายขนาด หลายรูปแบบ และหลายดีไซน์ให้เลือกสรร เช่น กระจกเต็มตัวตั้งพื้น กระจกเต็มตัวติดผนัง เป็นต้น เหมาะแก่การวางไว้ในห้องแต่งตัว ห้องน้ำ หรืออาจเป็นบริเวณทางเดินก่อนออกจากบ้านเพื่อเป็นจุดเช็กเครื่องแต่งกายครั้งสุดท้ายก่อนออกจากบ้านการเลือกซื้อกระจกนั้นไม่เพียงแต่ดูว่าส่องแล้วสวย-หล่อเท่านั้น แต่ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ซึ่งคุณจะได้ทำความเข้าใจจากบทความที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ค่ะ โดยเราจะเริ่มที่แนวทางการเลือกซื้อกระจกเต็มตัวให้เหมาะแก่การใช้งาน คุ้มค่ากับการลงทุน แล้วในตอนท้ายคุณจะยังสามารถเลือกซื้อกระจกเงาเต็มตัวไปใช้ได้กับ 10 อันดับ กระจกเต็มตัวดีไซน์เก๋ ๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งล้วนแต่เป็นสินค้าที่เชื่อถือได้เพราะเป็นผ่านคัดสรรมาแล้วว่าเป็นสินค้ายอดฮิตขายดีค่ะ
  เบ็ดเตล็ด
  18,922 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พรมแบบซักได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ พรมแบบซักได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  “พรม” ถือเป็นของแต่งบ้านที่ช่วยให้บรรยากาศของห้องมีความสวยงามและดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น แต่หลาย ๆ บ้านมักจะหลีกเลี่ยงการใช้พรมเพราะเป็นกังวลในเรื่องของการทำความสะอาด เนื่องจากพรมบางประเภทไม่สามารถซักทำความสะอาดได้บ่อยหรืออาจมีความยุ่งยากในการซัก จึงทำให้เกิดการหมักหมมของเชื้อโรค ฝุ่นละออง เส้นผมหรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบการแต่งบ้านด้วยพรมก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะในปัจจุบันมีพรมที่สามารถซักทำความสะอาดได้ง่ายมาวางขายกันมากมาย ไม่ว่าจะซักด้วยมือ หรือซักด้วยเครื่องซักผ้า ก็จะช่วยให้พรมของคุณสะอาดเหมือนใหม่ได้อย่างง่าย ๆอย่างไรก็ตาม พรมที่วางขายกันนั้นก็มีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้อกัน แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับบ้านของเรา วันนี้ทีมงานของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกพรมแบบที่ซักได้ง่ายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคุณ พร้อมทั้ง 10 อันดับพรมแบบซักได้ที่น่าสนใจและยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไปมาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เบ็ดเตล็ด
  4,693 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตะกร้าปิกนิก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ตะกร้าปิกนิก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  โดยปกติแล้วเราจะเห็นภาพของการปิกนิกในทีวีหรือในหนังว่าเป็นกิจกรรมที่ผู้คนนำอาหารออกไปทานข้างนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นตามสวนสาธารณะ ริมน้ำ หรือว่าชายหาด ซึ่งวัฒนธรรมการปิกนิกนั้นเริ่มเป็นที่นิยมในหมู่คนฝรั่งเศส อังกฤษ และยุโรป ตั้งแต่ช่วงยุคศตวรรษที่ 19 แล้วค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม ในประเทศไทยผู้คนอาจไม่ค่อยนิยมนำอาหารออกไปทานตามสวนสาธารณะมากนัก เนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อน แต่จะเห็นการนำอาหารไปตามสถานที่ท่องเที่ยวอย่างชายหาดหรือน้ำตกมากกว่านอกจากตะกร้าปิกนิกจะใช้นำอาหารออกไปทานตามสถานที่ต่าง ๆ แล้ว เรายังสามารถหิ้วตะกร้าปิกนิกไปวัดหรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ได้อีกด้วย ในวันนี้เรามีวิธีทำให้การปิกนิกของเราดูดีและมีสไตล์มากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกตะกร้าปิกนิกที่เต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอยและความสวยงาม เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าการเลือกตะกร้าปิกนิกจะต้องคำนึงถึงอะไรกันบ้าง
  เบ็ดเตล็ด
  982 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หมดปัญหาแมลงร้ายและพาหะกวนใจ เห็นผลจริง ราคาถูก
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หมดปัญหาแมลงร้ายและพาหะกวนใจ เห็นผลจริง ราคาถูก
  "แมลง" ถือเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่คู่กับมนุษย์มาอย่างยาวนาน ซึ่งในปัจจุบันแมลงก็ได้วิวัฒนาการออกมาอีกหลากหลายสายพันธุ์ โดยมีทั้งแมลงที่เป็นมิตรกับมนุษย์ เช่น แมลงปอ, ผีเสื้อ, แมลงเต่าทอง และแมลงอีกหลายชนิดที่สร้างความปวดหัวหรือปัญหาให้กับการดำเนินชีวิตประจำวันของเรา เช่น ยุง, มด, แมลงสาบ, ปลวก, เห็บ, หมัด ทำให้หลายคนต้องหาทางกำจัดแมลงเหล่านั้นออกไปจากที่อยู่อาศัย และวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ การใช้ "ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลง" นั่นเองครับซึ่งในท้องตลาดก็มีผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงจำหน่ายอยู่ทั่วไปและมีหลากหลายประเภท อาทิ สเปรย์กำจัดแมลง, ยาจุดกันยุงแบบขด, เจลกำจัดมด, เหยื่อดักแมลงสาบ เป็นต้น ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงประเภทต่าง ๆ รวมไปถึง 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงยอดนิยมที่หลายคนไว้วางใจ พร้อมแบ่งปันวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์กำจัดแมลง เพื่อให้คุณสามารถพิจารณาเลือกซื้อด้วยตนเองได้ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ 
  เบ็ดเตล็ด
  1,009 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ธูป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอม ไล่ยุงได้ ปลอดภัยต่อสุขภาพ
  10 อันดับ ธูป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอม ไล่ยุงได้ ปลอดภัยต่อสุขภาพ
  "ธูป" อีกหนึ่งของใช้ใกล้ตัวที่มีความสัมพันธ์กับคนไทยมาอย่างช้านาน เราเชื่อว่าธูปเป็นสิ่งของที่ทุกบ้านมีติดไว้อย่างน้อยก็หนึ่งห่อ เนื่องจากธูปมีไว้เพื่อบูชา กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพนับถือ หรือบางบ้านอาจจะนำมาใช้ไล่ยุง กล่าวได้ว่า ธูปเป็นสิ่งของใกล้ตัวที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ธูปมีหลายประเภทและแต่ละประเภทก็แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการใช้งานของแต่ละคนฉะนั้นวันนี้เราจึงขอพาทุกคนมารู้จักกับธูปก้านเล็ก ๆ ให้มากยิ่งขึ้น แล้วคุณจะรู้ว่าธูปมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด หากคุณเลือกใช้ให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการ จะช่วยให้คุณได้ประโยชน์จากธูปมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกธูปและ 10 อันดับ ธูปยี่ห้อยอดนิยมที่หลายคนไว้วางใจมาฝากคุณกันค่ะ จะมีวิธีการเลือกอย่างไร ตามมาดูกันได้เลย
  เบ็ดเตล็ด
  2,430 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไฟแช็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เติมแก๊สได้ จุดไฟง่าย ดีไซน์แปลกใหม่
  10 อันดับ ไฟแช็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เติมแก๊สได้ จุดไฟง่าย ดีไซน์แปลกใหม่
  "ไฟแช็ก" คือ อุปกรณ์สำหรับจุดไฟที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้จุดไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกมากกว่าอุปกรณ์จุดไฟอีกหลายชนิด ทั้งยังหาซื้อได้ง่ายและมีหลากหลายรูปทรง โดยสามารถแบ่งออกเป็น 2 ชนิดหลัก ได้แก่ ไฟแช็กทั่วไปและไฟแช็กไฟฟ้า ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ไฟแช็กมีเรทราคาที่กว้าง ตั้งแต่หลักหน่วยไปจนถึงหลักพันบาท แถมยังมีจำหน่ายหลากหลายแบรนด์ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ทำให้หลายคนไม่มั่นใจว่า ควรเลือกซื้อไฟแช็กแบบไหนดี จึงจะตรงกับความต้องการใช้งานมากที่สุดบทความนี้จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกไฟแช็ก เพื่อให้คุณมีแหล่งอ้างอิงในการพิจารณาเลือกซื้อไฟแช็กได้ด้วยตนเอง โดยจะเริ่มตั้งแต่การแบ่งชนิดของไฟแช็ก ไปจนถึงวิธีการสังเกตไฟแช็กที่มีมาตรฐาน ซึ่งในตอนท้าย เราก็ยังได้ทำการคัดเลือกไฟแช็กยอดนิยมทั้งหมด 10 อันดับ มาฝากทุกคนกันอีกด้วย ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามลักษณะการใช้งานที่คุณต้องการ ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า ไปติดตามกันเลยครับ 
  เบ็ดเตล็ด
  2,628 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Diffuser ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมผ่อนคลาย มีทั้งแบบเครื่องพ่น และก้านไม้หอม
  10 อันดับ Diffuser ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมผ่อนคลาย มีทั้งแบบเครื่องพ่น และก้านไม้หอม
  วิธีการผ่อนคลายความเครียดที่สะสมในแต่ละวัน สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอ่านหนังสือ ฟังเพลง ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมที่สนใจ และเพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่จากภายใน กลิ่นหอมก็เป็นตัวช่วยเสริมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ โดยเฉพาะน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้ ผลไม้และพรรณไม้ต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลร่างกายให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความกังวล คลายความตึงเครียด แถมยังฟื้นฟูจิตใจอีกด้วยค่ะการบำบัดด้วยกลิ่นหอมหรือที่เรียกว่า “สุคนธบำบัด” เป็นศาสตร์ที่สืบทอดกันมายาวนานและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและคิดค้น “Diffuser” หรือเครื่องกระจายกลิ่นออกมาในรูปแบบต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม หลายคนจึงเกิดคำถามว่าควรจะเลือกซื้อ Diffuser แบบไหนดี วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือก Diffuser เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ พร้อมกับ 10 อันดับ Diffuser ประเภทต่าง ๆ มาแนะนำอีกด้วยค่ะ
  เบ็ดเตล็ด
  6,497 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ขันเงิน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลายไทย ผลิตจากอะลูมิเนียม สเตนเลส
  10 อันดับ ขันเงิน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลายไทย ผลิตจากอะลูมิเนียม สเตนเลส
  ขันเงิน เป็นภาชนะที่มีสีขาวแวววาว จึงถูกนำมาใช้ในงานพิธีกรรมแลโอกาสสำคัญที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงความสะอาดบริสุทธิ์ เช่น พิธีทำบุญตักบาตร งานบวช พิธีรดน้ำขอพร เป็นต้น ส่วนขันทองจะใช้เฉพาะกลุ่มเจ้านายชั้นสูงหรือกลุ่มชนชั้นปกครองเท่านั้น และขันทองเหลืองจะนิยมใช้ในกิจวัตรประจำวันทั่วไป ดังนั้นขันเงินจึงกลายเป็นภาชนะชั้นสูงที่ประชาชนทั่วไปสามารถนำมาใช้ในโอกาสพิเศษนั่นเองค่ะ แต่ขันเงินที่วางขายตามท้องตลาดไม่ได้ทำมาจากเงินแท้ เพราะขันเงินบริสุทธิ์ค่อนข้างหายากและมีราคาสูงเกินความจำเป็น การใช้ขันเทียมเงินจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังต้องการซื้อขันเงินเพื่อใช้ในวันสำคัญสักใบ แต่เกิดความลังเลว่าจะเลือกซื้อขันเงินหรือขันเทียมเงินแบบใดจึงจะดีและเหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้งานล่ะก็ ลองมาดูวิธีการเลือกขันเงิน และ 10 อันดับ ขันเงินที่ได้รับความนิยมต่อไปนี้สิคะ โดยมีทั้งขันสเตนเลส ขันอะลูมิเนียมและขันทองแดงเคลือบเงิน สีสวยแวววาว ใช้งานได้อเนกประสงค์ตามที่คุณต้องการอย่างแน่นอนค่ะ 
  เบ็ดเตล็ด
  433 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ การบูรไล่แมลง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หมดปัญหาแมลงกวนใจ ด้วยกลิ่นหอมจากสมุนไพร
  10 อันดับ การบูรไล่แมลง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หมดปัญหาแมลงกวนใจ ด้วยกลิ่นหอมจากสมุนไพร
  ปัญหาแมลงกวนใจนับเป็นปัญหาใหญ่สำหรับหลาย ๆ บ้านเลยทีเดียว ยิ่งบางครอบครัวที่มีเด็กเล็กและสัตว์เลี้ยงอาศัยอยู่ด้วย หากจะใช้ผลิตภัณฑ์เคมีกำจัดแมลงก็คงจะไม่เหมาะเท่าไรนัก "การบูรไล่แมลง" จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะทำจากสมุนไพรธรรมชาติ กลิ่นหอม ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ วางไว้ได้ทุกที่ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว หรือแม้แต่ในตู้ลิ้นชักต่าง ๆในบทความนี้ เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับการบูรให้มากขึ้น พร้อมด้วยวิธีการเลือกการบูรไล่แมลง เพื่อเป็นแนวทางให้คุณได้การบูรที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด และหากยังตัดสินใจไม่ถูก เราก็มี 10 อันดับ การบูร ไล่แมลงที่น่าสนใจมาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นแบบถุงหอมดีไซน์สวยงาม แบบก้อนพร้อมใช้ และแบบผงสารพัดประโยชน์ รับรองว่าจะต้องมีแบบที่คุณกำลังมองหาอยู่แน่นอนค่ะ
  เบ็ดเตล็ด
  139 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีแบบสเปรย์ด้วย
  10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีแบบสเปรย์ด้วย
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยประสบกับปัญหาเรื่อง "กลิ่น" ภายในบ้านกันใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอับ กลิ่นสัตว์เลี้ยง หรือกลิ่นอาหาร ซึ่งกลิ่นเหล่านี้นอกจากจะสร้างความรำคาญใจแล้ว ยังอาจติดสะสมอยู่ตามเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เช่น โซฟาและผ้าม่าน "น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน" จึงกลายเป็นมาเป็นตัวช่วยชิ้นสำคัญ ที่จะช่วยดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ตามบริเวณต่าง ๆ และช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้ไม่น่าเบื่อ นอกจากนี้ น้ำหอมปรับอากาศจากหลายแบรนด์ยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้และพืชพรรณตามธรรมชาติ ที่ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายเมื่อก้าวเท้ากลับเข้ามาในบ้าน หลังจากเผชิญกับความเหนื่อยล้าในที่ทำงานกันมาทั้งวันน้ำหอมปรับอากาศในบ้านมีให้เลือกใช้งานกันอย่างหลากหลายทั้งรูปแบบของผลิตภัณฑ์และชนิดของกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแนวดอกไม้หวานหอม, กลิ่นแนวซิตรัส, กลิ่นเครื่องเทศ และกลิ่นแนว Woody ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นเหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อเพิ่มความหอมให้กับบริเวณที่แตกต่างกันของบ้าน ในบทความนี้เราจึงจะมาแบ่งปันกันถึงวิธีการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ว่าน้ำหอมรูปแบบและกลิ่นใดจะเหมาะกับห้องไหนภายในบ้าน และที่สำคัญ เรายังได้คัดสรร 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้านจากหลายยี่ห้อดัง มาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ 
  เบ็ดเตล็ด
  88,626 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Diffuser ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมผ่อนคลาย มีทั้งแบบเครื่องพ่น และก้านไม้หอม
  10 อันดับ Diffuser ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมผ่อนคลาย มีทั้งแบบเครื่องพ่น และก้านไม้หอม
  วิธีการผ่อนคลายความเครียดที่สะสมในแต่ละวัน สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอ่านหนังสือ ฟังเพลง ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมที่สนใจ และเพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่จากภายใน กลิ่นหอมก็เป็นตัวช่วยเสริมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ โดยเฉพาะน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้ ผลไม้และพรรณไม้ต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลร่างกายให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความกังวล คลายความตึงเครียด แถมยังฟื้นฟูจิตใจอีกด้วยค่ะการบำบัดด้วยกลิ่นหอมหรือที่เรียกว่า “สุคนธบำบัด” เป็นศาสตร์ที่สืบทอดกันมายาวนานและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและคิดค้น “Diffuser” หรือเครื่องกระจายกลิ่นออกมาในรูปแบบต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม หลายคนจึงเกิดคำถามว่าควรจะเลือกซื้อ Diffuser แบบไหนดี วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือก Diffuser เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ พร้อมกับ 10 อันดับ Diffuser ประเภทต่าง ๆ มาแนะนำอีกด้วยค่ะ
  เบ็ดเตล็ด
  6,497 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลากดีไซน์ ปรับแสงได้ ช่วยถนอมสายตา
  10 อันดับ โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลากดีไซน์ ปรับแสงได้ ช่วยถนอมสายตา
  เวลาที่อ่านหนังสือหรือทำงานโดยอาศัยเพียงแสงจากไฟเพดานอย่างเดียวอาจไม่สว่างเพียงพอ ทำให้สายตาต้องทำงานหนักขึ้น จนเกิดอาการตาล้า แสบตา หรืออ่อนเพลียตามมา และส่งผลให้ไม่สามารถอ่านหนังสือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในทางกลับกัน หากเรามีแสงไฟที่สว่างมากพอ ก็จะยิ่งช่วยให้สามารถอ่านหนังสือได้ดีขึ้น ดังนั้น โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือจึงเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าที่ใครหลายคนคิด แต่โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือก็มีสีของแสงไฟ ฟังก์ชัน และดีไซน์แตกต่างกันอยู่มากมายจนเลือกซื้อไม่ถูกเลยทีเดียว ในบทความนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อโคมไฟมาแนะนำให้กับทุกคน รวมถึง 10 อันดับ โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ รุ่นยอดฮิตจากยี่ห้อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น PHILIPS, MINISO และ Xiaomi ที่คัดมาแล้วว่ามีคุณภาพจริง ๆ เพียงแค่ติดตามอ่านบทความของเราจนจบคุณก็จะได้ไอเดียในการเลือกซื้อโคมไฟอย่างเหมาะสม หรืออาจได้โคมไฟดี ๆ โดนใจไปไว้ใช้งานกันอีกด้วยนะคะ !
  เบ็ดเตล็ด
  32,372 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฝักบัวแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มแรงดันน้ำ อาบสบาย ประหยัดน้ำ
  10 อันดับ ฝักบัวแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มแรงดันน้ำ อาบสบาย ประหยัดน้ำ
  หลายคนประสบปัญหาน้ำอ่อนแรงยิ่งเปิดนานยิ่งอ่อนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่ไม่มีปั๊มน้ำหรือใครที่อยู่ห้องเช่าแล้วต้องใช้น้ำรวมกับห้องอื่น ๆ หลายห้องทำให้น้ำรวมถึงแรงดันน้ำไม่เพียงพอต่อความต้องการ ส่งผลให้น้ำไหลแบบติด ๆ ขัด ๆ ไม่สามารถอาบน้ำให้สดชื่นได้อย่างต้องการและต้องใช้เวลานานกว่าอาบเสร็จ ปัญหานี้จะหมดไปหากเพื่อน ๆ มี “ฝักบัวแรงดันสูง” เพราะฝักบัวแรงดันสูงจะช่วยให้การจ่ายน้ำมีความสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ให้คุณสามารถใช้ฝักบัวอาบน้ำได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุดอย่างไรก็ตาม ฝักบัวแรงดันน้ำในท้องตลาดนั้นมีหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีฟังก์ชันที่น่าสนใจ ทำให้หลายคนโดยเฉพาะสาว ๆ ผู้ไม่มีความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ในบ้านเกิดความสับสน ในวันนี้มายเบสท์จึงอยากพาทุกคนไปรู้จักฝักบัวแรงดันสูงให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ ฝักบัวแรงดันสูงที่น่าสนใจของแต่ละแบรนด์มาฝากอีกด้วย อย่าลืมติดตามกันนะคะ
  เบ็ดเตล็ด
  6,682 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แก๊สกระป๋อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับเตาแก๊สปิคนิค ปลอดภัยไม่อันตราย
  10 อันดับ แก๊สกระป๋อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับเตาแก๊สปิคนิค ปลอดภัยไม่อันตราย
  ในปัจจุบันนี้ร้านอาหารปิ้งย่างส่วนใหญ่จะเลือกที่จะใช้เตาแก๊สเป็นอุปกรณ์ในการให้ความร้อนเพื่อให้อาหารสุกน่ารับประทาน แต่ยังมีอีกหลาย ๆ ที่ เช่น ร้านหมูกระทะทั่วไปที่ยังใช้เตาประเภท "แก๊สปิคนิค" โดยจะมีลักษณะเป็นเตาขนาดเล็ก ทรงแบน มีที่วางกระทะและมีพื้นที่ให้ใส่ "แก๊สกระป๋อง" ซึ่งเป็นแหล่งที่มาของเชื้อเพลิงในการให้ความร้อนนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม แก๊สกระป๋องนั่นไม่ได้จำกัดอยู่แค่เฉพาะวงการร้านอาหารปิ้งย่างเท่านั้น เพราะปัจจุบันมีการใช้แก๊สกระป๋องในการออกแคมป์ ค้างแรมในป่าเขาเพื่อใช้ในการประกอบอาหาร ต้มน้ำชงกาแฟ และเป็นแสงสว่างในยามค่ำคืนอีกด้วย ถึงแม้ว่าแก๊สกระป่องจะช่วยให้การทำอาหารง่ายดายขึ้น แต่ก็ยังเป็นวัตถุไวไฟที่มีความอันตรายพอสมควร ดังนั้น การทำความรู้จักและเข้าใจการใช้งานแก๊สกระป๋องแต่ละชนิดจึงเป็นเรื่องสำคัญอยู่ไม่น้อย ซึ่งในบทความนี้เราจะได้กล่าวถึงวิธีการเลือกแก๊สกระป๋องให้เหมาะสมกับการใช้งาน อีกทั้งยังนำเสนอแก๊สกระป๋องที่นิยมใช้ในงานหลากหลายประเภทจำนวน 10 อันดับ เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อเลือกใช้ได้ตรงตามความต้องค่ะ
  เบ็ดเตล็ด
  3,913 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันหอมระเหย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอม แท้จากธรรมชาติ
  10 อันดับ น้ำมันหอมระเหย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอม แท้จากธรรมชาติ
  ปัจจุบันนี้หลายคนคงเห็นว่าน้ำมันหอมระเหยเป็นที่นิยมใช้เป็นอย่างมาก ทั้งในบ้านเรือน อุตสาหกรรมการนวด และสปา เนื่องจากสรรพคุณที่สามารถบำบัดความเครียดและความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น น้ำมันหอมระเหยบางชนิดยังสามารถนำมารักษาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย รวมถึงช่วยส่งเสริมการนอนหลับและสร้างบรรยากาศให้กับคู่รักได้อีกด้วย โดยสามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทาลงบนผิวโดยตรง การหยดลงในอ่างอาบน้ำ หรือการใช้เครื่องพ่นไอน้ำเพื่อกระจายละอองฝอยภายในห้องก็ได้เช่นกันวันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ น้ำมันหอมระเหย แนะนำ และเรียบเรียงข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกน้ำมันหอมระเหย และสรรพคุณที่น่าสนใจของดอกไม้แต่ละชนิด เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนในการเลือกซื้อน้ำมันหอมระเหยให้กับตัวเองหรือซื้อเป็นของขวัญให้กับผู้อื่นในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
  เบ็ดเตล็ด
  35,264 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไฟแช็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เติมแก๊สได้ จุดไฟง่าย ดีไซน์แปลกใหม่
  10 อันดับ ไฟแช็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เติมแก๊สได้ จุดไฟง่าย ดีไซน์แปลกใหม่
  "ไฟแช็ก" คือ อุปกรณ์สำหรับจุดไฟที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้จุดไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกมากกว่าอุปกรณ์จุดไฟอีกหลายชนิด ทั้งยังหาซื้อได้ง่ายและมีหลากหลายรูปทรง โดยสามารถแบ่งออกเป็น 2 ชนิดหลัก ได้แก่ ไฟแช็กทั่วไปและไฟแช็กไฟฟ้า ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ไฟแช็กมีเรทราคาที่กว้าง ตั้งแต่หลักหน่วยไปจนถึงหลักพันบาท แถมยังมีจำหน่ายหลากหลายแบรนด์ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ทำให้หลายคนไม่มั่นใจว่า ควรเลือกซื้อไฟแช็กแบบไหนดี จึงจะตรงกับความต้องการใช้งานมากที่สุดบทความนี้จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกไฟแช็ก เพื่อให้คุณมีแหล่งอ้างอิงในการพิจารณาเลือกซื้อไฟแช็กได้ด้วยตนเอง โดยจะเริ่มตั้งแต่การแบ่งชนิดของไฟแช็ก ไปจนถึงวิธีการสังเกตไฟแช็กที่มีมาตรฐาน ซึ่งในตอนท้าย เราก็ยังได้ทำการคัดเลือกไฟแช็กยอดนิยมทั้งหมด 10 อันดับ มาฝากทุกคนกันอีกด้วย ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามลักษณะการใช้งานที่คุณต้องการ ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า ไปติดตามกันเลยครับ 
  เบ็ดเตล็ด
  2,628 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด