• 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส 1
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส 2
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส 3
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส 4
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส 5

10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส

หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?


ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 12,567 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของสกินแคร์ innisfree

innisfree เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติบนเกาะเชจู มารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพส่งถึงมือผู้บริโภค โดยทุกกระบวนการผลิตนั้น จะทำงานภายใต้แนวความคิด "Eco-Friendly Green Life" ค่ะ

เหตุผลที่ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงสกินแคร์จากแบรนด์ innisfree เลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติบนเกาะเชจูนั้น เพราะเป็นสถานที่ที่มีสภาพแวดล้อมที่ดี อากาศสะอาดสดชื่น มีแสงแดดที่อบอุ่น และไม่มีสิ่งเจือปนในน้ำ วัตถุดิบที่ได้จากเกาะแห่งนี้จึงมีความสะอาดและบริสุทธิ์ โดยปัจจุบันมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากมายที่ทางแบรนด์ได้คัดสรรมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น ชาเขียว ดอกกล้วยไม้ สาหร่ายทะเล บีจา และหินตะกรันภูเขาไฟ เป็นต้น ซึ่งแต่ละส่วนผสมก็มีคุณสมบัติที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่แตกต่างกันไปค่ะ

วิธีการเลือกสกินแคร์ innisfree

ก่อนที่จะเลือกซื้อสกินแคร์สักชิ้นเพื่อมาบำรุงผิวหน้า เราไม่ควรตัดสินใจซื้ออย่างรวดเร็วหรือซื้อจากการอ่านรีวิวเพียงอย่างเดียวนะคะ ยิ่งถ้าคุณเพิ่งรู้จักแบรนด์นี้ด้วยแล้ว แนะนำให้ศึกษาวิธีการเลือกให้ดีก่อน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับตัวเองมากที่สุดค่ะ

เลือกคอลเลคชั่นสกินแคร์ innisfree ตามความกังวลของปัญหาผิว

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากการอ่านส่วนผสมเพียงอย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้ว สิ่งสำคัญอันดับแรก คือ เราควรจะคำนึงถึงสภาพผิวหน้าของตัวเอง และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่คุณกำลังกังวลอยู่ให้ตรงจุดค่ะ ซึ่งเราได้รวบรวมสกินแคร์จากคอลเลคชั่นต่าง ๆ ของแบรนด์ innisfree ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกันไปมาไว้ให้คุณที่นี่แล้ว ลองมาดูกันเลยค่ะ

กังวลเรื่องความชุ่มชื้น

สำหรับใครที่กังวลเรื่องผิวหน้าแห้งและต้องการความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ แนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์จากไลน์ "ชาเขียว" ที่มีการคัดสรรใบชาคุณภาพจากเกาะเชจู ในพื้นที่ไร่ที่มีดินภูเขาไฟ จึงอุดมไปด้วยแร่ธาตุมากกว่าดินทั่วไปถึง 10 เท่า และปลอดสารพิษ โดยจะใช้ชาเขียวสด 100% ในการผลิตสินค้า ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นส่วนผสมที่เป็นหัวใจของแบรนด์เลยค่ะ เพราะมีคุณสมบัติที่ให้ความชุ่มชื้นสูง พร้อมทั้งยังมีสารบำรุงที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิวอีกด้วย


ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับความนิยมที่สุดของไลน์นี้ คือ "Green Tea Seed Serum " หรือเซรั่มชาเขียวยอดนิยม ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา กลิ่นหอมน่าใช้ เนื้อซึมซาบไว ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สดใสและแข็งแรงขึ้น จัดเป็น First Serum ที่น่าสนใจมากอีกตัวหนึ่งเลยค่ะ

กังวลเรื่องปัญหาสิว

ผลิตภัณฑ์จาก innisfree ที่มีคุณสมบัติในการดูแลเรื่องสิวมีอยู่ 2 ไลน์หลัก ๆ โดยมีข้อแตกต่างเล็กน้อย ดังนี้


 • ผู้ที่กำลังเป็นสิวอยู่ : แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ไลน์ "Bija Trouble"  โดยทางแบรนด์ได้เลือกใช้ผลของต้นบีจา ซึ่งเป็นสมุนไพรที่ถูกใช้มาตั้งแต่สมัยโบราณ อุดมไปด้วยสาร D-panthenol ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง กระชับและกระตุ้นการสร้างชั้นผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ ยังผสมกรดซาลิไซลิกธรรมชาติ (Salicylic Acid) ที่ช่วยลดการเกิดสิว ลดสิ่งอุดตันในรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น

 • ผู้ที่เป็นสิวง่าย หรือผิวหน้าบอบบาง : ขอแนะนำไลน์ "Bija" ที่มีส่วนผสมหลักของผลบีจาเหมือนกับไลน์ Trouble แต่ต่างกันตรงที่มีส่วนผสมของใบบัวบกแทนกรดซาลิไซลิกธรรมชาติ จึงช่วยฟื้นฟูผิวจากการเกิดสิวอย่างอ่อนโยนค่ะ

กังวลเรื่องความมันและรูขุมขนกว้าง

สาวผิวมันที่เจอปัญหาความมันส่วนเกินและรูขุมขนกว้าง แนะนำให้ใช้ไลน์ "หินตะกรันภูเขาไฟ" ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้อุณหภูมิของผิวเย็นลง จึงช่วยลดการหลั่งน้ำมันบนใบหน้า พร้อมทั้งขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก กำจัดสิวอุดตันและผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวดูสดใสขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งไลน์สินค้าที่ได้รับความนิยมสูงมากของแบรนด์เลยค่ะ


สำหรับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่น่าสนใจของไลน์นี้ คือ Jeju Volcanic Pore Clay Mask เป็นมาส์กโคลนที่จะช่วยจัดการกับปัญหาความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับการทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ตอบโจทย์สาวผิวมันหรือผิวเป็นสิวได้ดี เพราะมีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวเลยค่ะ

กังวลเรื่องปัญหาริ้วรอยแห่งวัย

ผิวที่แห้งและขาดการดูแลให้ความชุ่มชื้นนั้น เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ริ้วรอยเกิดขึ้นได้ง่าย ซึ่งสกินแคร์ที่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ คือ ไลน์ "ทับทิมเชจู" เพราะช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวเพื่อป้องกันอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวร่วงโรยเร็วขึ้น พร้อมคืนความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นนุ่มเด้ง กระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวามากขึ้น


ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของไลน์นี้ คือ Jeju Pomegranate Revitalizing Serum ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบำรุงผิว ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากเนื้อและเมล็ดทับทิมอีกด้วย


นอกจากนี้ ยังมีไลน์ "ดอกกล้วยไม้" ที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านริ้วรอย กระชับผิว ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง เผยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรง โดยสินค้าของไลน์นี้ที่เราขอแนะนำ คือ Jeju Orchid Enriched Cream ค่ะ

กังวลเรื่องความหมองคล้ำ อยากให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

หนึ่งในปัญหาที่สาวไทยส่วนใหญ่กังวลก็คือ ผิวหมองคล้ำ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณจึงควรมีส่วนผสมของ Whitening เพื่อช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส พร้อมกับช่วยคืนความชุ่มชื้น บำรุงให้ผิวหน้าแลดูสดใสมีชีวิตชีวา เราจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ไลน์ "ซากุระ" ค่ะ


โดยแบรนด์ innisfree ได้เลือกใช้ดอกซากุระขาวที่ถูกปลูกเกาะเชจู เพราะเป็นส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวสดชื่นมีชีวิตชีวา ผสานกับสารเบทาอีนธรรมชาติ ที่เติมผิวให้ชุ่มชื้นและป้องกันการสูญเสียน้ำของในชั้นผิวได้อีกด้วย


ผลิตภัณฑ์ที่เราอยากแนะนำ คือ Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream ครีมปรับสีผิวให้ขาวสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยยังคงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูสดใสมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นค่ะ

เลือกประเภทของสกินแคร์ innisfree ให้เหมาะกับสภาพผิว

สกินแคร์มีหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งแต่ละประเภทก็มีองค์ประกอบที่แตกต่างกันไป เช่น บางประเภทเป็น Water-based ในขณะที่อีกประเภทเป็น Oil-based และเนื้อสกินแคร์ประเภทต่าง ๆ ยังเหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้น มาดูกันว่า สภาพผิวแบบเราควรใช้สกินแคร์ประเภทไหนถึงจะเหมาะสมที่สุด


 • สาวผิวมัน : สกินแคร์ที่เหมาะกับคุณควรจะเป็นสูตร Water-based หรือมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบไว ได้แก่ โทนเนอร์ เอสเซนส์ และอีมัลชั่น ส่วนเซรั่มก็สามารถเลือกใช้ได้ด้วยเหมือนกันค่ะ แต่ควรเลือกสูตรที่บางเบาจริง ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะกับคุณ ควรจะเป็นสูตรที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และช่วยดูดซับความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยนค่ะ

 • สาวผิวผสม : สกินแคร์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะกับคุณ จะมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับสาวผิวมัน แต่แตกต่างกันตรงที่สภาพผิวแบบนี้สามารถใช้โลชั่นได้ด้วยค่ะ

 • สาวผิวแห้ง : ควรใช้ผลิตภัณฑ์สูตร Oil-based หรือสูตรที่มีเนื้อสัมผัสเข้มข้น เพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ได้แก่ เอสเซนส์ เซรั่ม อีมัลชั่น และครีม ส่วนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้านั้น ควรเลือกใช้สูตรที่มอบความชุ่มชื้นและสามารถทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนค่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มมาส์กหน้า ไม่ว่าจะเป็นชีทมาส์กหรือแบบพอกหน้า ให้เลือกซื้อจากปัญหาผิวที่เรากังวลได้เลย เพราะผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้มักจะผลิตมาเพื่อดูแลปัญหาใดปัญหาหนึ่งได้อย่างตรงจุดนั่นเองค่ะ

เลือกสกินแคร์ innisfree ของแท้และได้มาตรฐาน

การซื้อสินค้าออนไลน์นั้น ควรตรวจสอบอย่างละเอียดว่า ผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจอยู่เป็นสินค้าของแท้จากร้านทางการหรือไม่ เพราะเราไม่สามารถตรวจสอบสินค้าด้วยตัวเองได้ วิธีที่จะทำให้คุณมั่นใจได้มากขึ้น คือ การเลือกซื้อจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือ เช่น จากช่องทางของร้าน innisfree โดยตรง หรือร้านทางการจากเว็บไซต์ต่าง ๆ และพยายามหลีกเลี่ยงร้านค้าที่รับ Pre-order จากประเทศเกาหลี เนื่องจากตรวจสอบยากว่าเป็นสินค้าแท้หรือไม่ แม้ว่าจะมีราคาย่อมเยากว่าปกติก็ตามค่ะ

10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ตอนนี้หลายคนคงจะรู้จักสกินแคร์ของแบรนด์ innisfree กันอย่างละเอียด จนสามารถเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะกับตัวเองได้แล้วใช่ไหมคะ ? ถ้าอย่างนั้น ต่อไปเราดูการจัดอันดับสกินแคร์ innisfree จากไลน์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจกันเลยดีกว่าค่ะ

10
ประเภทครีม
ปริมาณ50 ml
คุณสมบัติยกกระชับผิว, ลดเลือนริ้วรอย
ส่วนผสมหลักกล้วยไม้
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิว
9
ประเภทเจล
ปริมาณ40 ml
คุณสมบัติลดเลือนรอยสิว
ส่วนผสมหลักบีจา, ใบบัวบก
สภาพผิวที่เหมาะสมผิวมัน, ผิวบอบบาง
8
ประเภทคลีนซิ่ง บาล์ม
ปริมาณ30 g
คุณสมบัติขจัดสิวเสี้ยน
ส่วนผสมหลักหินตะกรันภูเขาไฟ
สภาพผิวที่เหมาะสมผิวมัน
7
ประเภทครีม
ปริมาณ50 ml
คุณสมบัติปรับสีผิวให้กระจ่างใส
ส่วนผสมหลักดอกซากุระ, บีทรูท
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิว (โดยเฉพาะผิวแห้ง)
6
ประเภทเซรั่ม
ปริมาณ50 ml
คุณสมบัติปรับสีผิวกระจ่างใส, ลดเลือนริ้วรอย
ส่วนผสมหลักทับทิม
สภาพผิวที่เหมาะสมผิวแห้ง
5
ประเภทมาส์ก
ปริมาณ100 ml
คุณสมบัติกระชับรูขุมขน, ควบคุมความมัน
ส่วนผสมหลักตะกรันภูเขาไฟ
สภาพผิวที่เหมาะสมผิวมัน
4
ประเภทโฟม
ปริมาณ150 ml
คุณสมบัติล้างสิ่งสกปรก, ดูดซับความมัน
ส่วนผสมหลักตะกรันภูเขาไฟ
สภาพผิวที่เหมาะสมผิวมัน
3
ประเภทมาส์ก
ปริมาณ20 ml
คุณสมบัติบำรุงทุกสภาพผิวหน้า
ส่วนผสมหลักสารสกัดจากพืช (แล้วแต่สูตร)
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิว
2
ประเภทโฟม
ปริมาณ150 ml
คุณสมบัติทำความสะอาดผิวหน้า, ผลัดเซลล์ผิว
ส่วนผสมหลักบีจา, กรดซาลิไซลิก
สภาพผิวที่เหมาะสมผิวมัน
1
ประเภทเซรั่ม
ปริมาณ80 ml
คุณสมบัติคืนความชุ่มชื้น, ฟื้นฟูผิว
ส่วนผสมหลักชาเขียว
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิว

ตารางเปรียบเทียบสกินแคร์ innisfree

รูปสินค้า
1
สกินแคร์ innisfree Green Tea Seed Serum 1

innisfree

2
สกินแคร์ innisfree Bija Trouble Facial Foam 1

innisfree

3
สกินแคร์ innisfree My Real Squeeze Mask EX 1

innisfree

4
สกินแคร์ innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam 1

innisfree

5
สกินแคร์ innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X 1

innisfree

6
สกินแคร์ innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum 1

innisfree

7
สกินแคร์ innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream 1

innisfree

8
สกินแคร์ innisfree Jeju Volcanic Blackhead Out Balm 1

innisfree

9
สกินแคร์ innisfree Bija Cica Balm EX 1

innisfree

10
สกินแคร์ innisfree Jeju Orchid Enriched Cream 1

innisfree

ชื่อสินค้า

Green Tea Seed Serum

Bija Trouble Facial Foam

My Real Squeeze Mask EX

Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam

Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream

Jeju Volcanic Blackhead Out Balm

Bija Cica Balm EX

Jeju Orchid Enriched Cream

คุณสมบัติ

เซรั่มตัวท็อป ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ผิวหน้ามันน้อยลง

โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ช่วยลดสิวและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

มาส์กผิวให้ชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายสูตร

โฟมเนื้อนุ่ม ช่วยดูดซับความมันและลดสิว เหมาะสำหรับสาวผิวมัน

ช่วยดูดซับความมันถึง 2 เท่า ทำความสะอาดล้ำลึกและกำจัดสิวหัวดำ

ช่วยลดริ้วรอย ผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา

คืนความสดชื่น ปรับสีผิวให้สว่างใส มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

บาล์มขัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรก หน้านุ่มชุ่มชื้นด้วยหินตะกรันภูเขาไฟ

Moisturizer สำหรับคนเป็นสิว คืนความชุ่มชื้น ลดเลือยรอยสิว

ยกกระชับผิวและลดริ้วรอยด้วยกล้วยไม้ เนื้อครีมมีกลิ่นหอมออ่น ๆ

ราคาเริ่มต้น1,000 บาท360 บาท50 บาท360 บาท590 บาท1,040 บาท840 บาท220 บาท860 บาท1,130 บาท
ประเภทเซรั่มโฟมมาส์กโฟมมาส์กเซรั่มครีมคลีนซิ่ง บาล์มเจลครีม
ปริมาณ80 ml150 ml20 ml150 ml100 ml50 ml50 ml30 g40 ml50 ml
คุณสมบัติคืนความชุ่มชื้น, ฟื้นฟูผิวทำความสะอาดผิวหน้า, ผลัดเซลล์ผิวบำรุงทุกสภาพผิวหน้าล้างสิ่งสกปรก, ดูดซับความมันกระชับรูขุมขน, ควบคุมความมันปรับสีผิวกระจ่างใส, ลดเลือนริ้วรอยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขจัดสิวเสี้ยนลดเลือนรอยสิวยกกระชับผิว, ลดเลือนริ้วรอย
ส่วนผสมหลักชาเขียวบีจา, กรดซาลิไซลิกสารสกัดจากพืช (แล้วแต่สูตร)ตะกรันภูเขาไฟตะกรันภูเขาไฟทับทิมดอกซากุระ, บีทรูทหินตะกรันภูเขาไฟบีจา, ใบบัวบกกล้วยไม้
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิวผิวมันทุกสภาพผิวผิวมันผิวมันผิวแห้งทุกสภาพผิว (โดยเฉพาะผิวแห้ง)ผิวมันผิวมัน, ผิวบอบบางทุกสภาพผิว
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จบไปแล้วกับ 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ แอบกระซิบว่า สินค้าแบรนด์นี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกเยอะเลยค่ะ เช่น เครื่องสำอาง ยาทาเล็บ และแพ็กเกจสินค้าสุด Limited ที่มีให้ซื้อเฉพาะช่วงเทศกาลเท่านั้น ใครที่เริ่มสนใจแบรนด์นี้แล้วล่ะก็ อย่าลืมไปลองหามาใช้กันดูนะคะ


อย่างไรก็ตาม ก่อนที่คุณจะซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นไหน อย่าลืมคำนึงถึงวิธีการเลือกที่เราได้แนะนำกันไป เพื่อให้ได้สินค้าที่เหมาะกับปัญหาผิวและปลอดภัยกับผิวหน้าของคุณ และที่สำคัญคือ อย่าลืมตรวจสอบว่าเป็นสินค้าของแท้หรือไม่ด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะเนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  40,251 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,467 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  18,946 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นเคยกันมานาน ด้วยคอนเซปต์ที่หลายคนจำได้ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" โดยผลิตภัณฑ์ Oriental Princess มีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย หรือแม้แต่ดูแลเส้นผม นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละประเภทนั้นมีหลายสูตรให้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อไม่ถูกหรือเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลนาน วันนี้เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายมาให้อ่านกันและอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลย คือ "10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess แนะนำ" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แอบกระซิบว่าแต่ละอันดับน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มวิตามินซี บลัชออน น้ำมันใส่ผม หรือลิปทิ้นต์ ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ต้องติดตามอ่านจนจบเลยนะคะ จะได้ไม่พลาดหัวข้อไหนไป
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  7,586 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์ "Clinique" กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ยังมีคุณภาพดีและได้รับมาตรฐานในระดับสากล จนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Clinique ถูกวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้ยินแบบนี้แล้ว หลายคนคงจะเริ่มอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ขึ้นมากันแล้วใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Clinique นั้นมีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์อย่างมอยเจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม หรือเครื่องสำอางอย่าง ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน และรองพื้น แน่นอนว่า ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อ พร้อมทั้งคัดสรรผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอผลิตภัณฑ์ที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  11,948 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมตัวดัง Crème De La Mer เซรั่ม และอายครีม
  10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมตัวดัง Crème De La Mer เซรั่ม และอายครีม
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนย่อมที่จะให้ความสำคัญในเรื่องความสวยความงามของผิวกันอย่างแน่นอน หลายคนยอมลงทุนซื้อสกินแคร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถึงแม้ว่าจะมีราคาแพง เพื่อเน้นส่วนผสมที่มีคุณภาพ ผ่านการวิจัยที่ได้มาตรฐานและการยอมรับระดับโลก รวมไปถึงผ่านการการันตีจากผู้ใช้ว่าเห็นผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งแบรนด์ La Mer เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่เรียกได้ว่ามีราคาแพงแต่คุณภาพชั้นเยี่ยมที่ไม่มีแบรนด์ไหนเทียบเทียมได้ La Mer จัดเป็น Luxury Brand ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายถึงหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของประเภทของสกินแคร์ เนื้อสัมผัสและจุดประสงค์ในการใช้งาน ซึ่งด้วยราคาที่สูงมาก ๆ หากคุณเลือกซื้อมาใช้โดยขาดความรู้ความเข้าใจก็ย่อมเป็นการสิ้นเปลืองเงินของคุณไปโดยใช่เหตุ วันนี้เราจึงจะนำเคล็ดลับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก La Mer อีกทั้งยังได้รวบรวมไอเทมตัวเด็ดของแบรนด์ La Mer ไม่ว่าจะเป็นตัวดังอย่าง Crème De La Mer เซรั่ม หรืออายครีม จากความเห็นและรีวิวของผู้ใช้งานจริงมาให้คุณได้พิจารณากันถึง 10 อันดับกันอีกด้วย
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  4,251 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่