• 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง HOLIKA HOLIKA, 3CE, Peripera, JUNG SAEM MOOL, Rom&nd 1
 • 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง HOLIKA HOLIKA, 3CE, Peripera, JUNG SAEM MOOL, Rom&nd 2
 • 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง HOLIKA HOLIKA, 3CE, Peripera, JUNG SAEM MOOL, Rom&nd 3
 • 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง HOLIKA HOLIKA, 3CE, Peripera, JUNG SAEM MOOL, Rom&nd 4
 • 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง HOLIKA HOLIKA, 3CE, Peripera, JUNG SAEM MOOL, Rom&nd 5

10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง HOLIKA HOLIKA, 3CE, Peripera, JUNG SAEM MOOL, Rom&nd

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่สิบปี เทรนด์บิวตี้ของสาวเกาหลีก็ยังแรงดีไม่มีตกในบ้านเรา โดยเฉพาะในส่วนของสกินแคร์และเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมกันมายาวนาน ทั้งยังมีแบรนด์ใหม่ ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันเป็นประจำ ซึ่งหนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนขาดไม่ได้ก็คือ "ลิปสติก" ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมกู้ชีพชั้นดี เพราะต่อให้หน้าโทรมเพียงใด แต่ถ้าเติมลิปสติกเข้าไปหน้าตาก็จะดูมีสีสันขึ้นมาได้ทันที


ในส่วนของลิปสติกแบรนด์เกาหลีนั้น มักจะมีสีสันสดใส และได้รับการออกแบบมาให้มีเนื้อบางเบาดูเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าลิปสติกที่เลือกจะคุณภาพดีแค่ไหน หากเลือกสีและเนื้อลิปที่ไม่เหมาะกับตัวเองมาใช้ ลุคที่จะเป๊ะปังก็อาจกลายเป็นพังได้ ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิปสติกแบรนด์เกาหลี พร้อมแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ที่ได้รับความนิยมจากสาวไทย ซึ่งก็มีทั้งรุ่นเด็ดแบรนด์ดังอย่าง HOLIKA HOLIKA, 3CE, Peripera, JUNG SAEM MOOL และ Rom&nd ให้ได้เลือกกันค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 27-11-2021
 • 5,197 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกลิปสติกเกาหลี

สาว ๆ หลายคนมักจะตัดสินใจเลือกลิปสติกจากสีสันเพียงอย่างเดียว โดยลืมนึกถึงเรื่องเนื้อสัมผัสและประเภทที่เหมาะสมกับการใช้งาน ทำให้ลุคที่ได้ไม่เป๊ะปังเท่าที่ต้องการ ดังนั้น อันดับแรกเราไปศึกษาวิธีการเลือกไว้เป็นแนวทางกันก่อนดีกว่าค่ะ !  

เลือกรูปแบบของลิปสติกให้เหมาะกับการใช้งาน

หากใครที่ยังไม่เชี่ยวชาญในแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี หรือยังมีข้อมูลไม่มากพอ เราจะมาแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบของลิปสติกเกาหลีที่มีวางขายในปัจจุบันให้ได้รู้จักกันก่อน ไปดูกันเลยค่ะว่ามีแบบไหนบ้าง

ลิปสติกแบบแท่ง

ลิปสติกแบบแท่งจัดว่าเป็นรูปแบบที่คลาสสิกที่สุด เพราะเป็นรูปแบบที่ใช้งานกันมาเป็น 100 ปีจนถึงปัจจุบัน และมีอยู่แทบทุกแบรนด์ โดยลิปสติกเกาหลีที่เป็นแบบแท่งแต่ละรุ่นมักจะมีพิกเมนต์แน่น ให้สีเข้มข้นชัดเจน ทำให้ติดทนนานในระดับดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังใช้งานง่าย ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ที่สำคัญคือ ในปัจจุบันหลายแบรนด์ต่างหันมาใส่ใจเรื่องการบำรุงสุขภาพปากกันมากขึ้น จึงเติมส่วนผสมจำพวกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ลงไปเพื่อช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวันอีกด้วยค่ะ

ลิปสติกแบบลิควิด

ลิปสติกประเภทลิควิด หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า "ลิปจิ้มจุ่ม" นั้นเรียกได้ว่าเป็น Hot Item สำหรับการแต่งหน้าในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยข้อดีตรงที่มาพร้อมกับแปรงในตัว จึงทาและเกลี่ยเนื้อลิปลงบนริมฝีปากได้ง่าย สามารถเก็บรายละเอียดและวาดรูปทรงปากสะดวกยิ่งขึ้น 


สำหรับลิปจิ้มจุ่มของเกาหลีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมีทั้งเนื้อ Matte, เนื้อ Stain, เนื้อ Velvet และเนื้อ Tint ให้เลือกกันแบบครบเครื่อง รวมไปถึงสีสันที่ละลานตา แต่เนื่องจากลิปรูปแบบนี้มีเนื้อเหลว บางรุ่นก็เซ็ตตัวค่อนข้างเร็วและแห้งไวในขณะที่สียังไม่เรียบเนียน ซึ่งทำให้ริมฝีปากกลายเป็นคลื่นได้ จึงควรระมัดระวังในจุดนี้ให้ดีด้วยค่ะ

ลิปสติกแบบดินสอ

สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีนั้น มีลิปประเภทดินสอหลายตัวที่ทำออกมาได้ดีจนจัดอยู่ใน Top Pick Items ซึ่งความโดดเด่นของลิปประเภทเครยอนนี้ก็คือ สามารถวาดกรอบให้ริมฝีปากและเกลี่ยได้ง่าย เพราะมีเนื้อนุ่มลื่น โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์หรือออยล์เข้ามาด้วย จึงไม่ทำให้ปากดูตกร่องแตกลายแน่นอนค่ะ 


อย่างไรก็ตาม การใช้ลิปแบบดินสออาจจะกลบสีปากได้ไม่มิด และเฉดสีอาจไม่ได้มีให้เลือกมากมายอย่างรูปแบบแท่งหรือลิควิด โดยจะเน้นโทนสีไปทางลุคใส ๆ ที่มีความเป็นธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ ฉะนั้นสาวคนไหนที่ชอบแต่งหน้าอ่อน ๆ น่าจะถูกใจลิปดินสออยู่ไม่น้อยเลยค่ะ

เลือกลิปสติกเกาหลีจาก Finish Look ที่ต้องการ

Finish Look ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในการแต่งหน้าให้ออกมาสวยงามดูดีสมบูรณ์แบบ ซึ่งลิปแบรนด์เกาหลีก็มีให้เลือกสารพัดลุคตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Matte, Satin, Tint หรือ Glossy เพราะฉะนั้นก่อนอื่นเราจะพาไปทำความรู้จักชนิดของลิปสติกที่ให้ Finish Look แบบต่าง ๆ ได้แก่


 • Matte: โดดเด่นด้านความติดทน สีชัดเจน เนื้อลิปมีสัมผัสที่แห้งและด้าน ไม่มันวาวเป็นประกาย ไม่เหมาะกับคนที่ริมฝีปากแห้งเพราะจะทำให้ปากลอกเป็นขุยง่าย
 • Semi-Matte: ลิปที่ชนิดนี้มักเป็นลิปเนื้อ Velvet หรือเนื้อกำมะหยี่ ที่จะมีเนื้อเนียนนุ่ม สบายปาก สีชัดเจน และมีความด้าน ไม่แวววาว แต่ไม่แห้งเท่าลิปเนื้อ Matte
 • Cream: เนื้อลิปจะเป็นแบบครีมที่มีพิกเมนต์ค่อนข้างแน่น ให้สีโดดเด่น ชัดเจน เนื้อนุ่มลื่น ทาง่าย เหมาะกับคนปากแห้ง บางรุ่นอาจติดทนมาก หรือบางรุ่นอาจไม่ค่อยติดทนเท่าไรนัก 
 • Sheer/Satin: เนื้อสีของลิปจะค่อนข้างบาง พิกเมนต์ไม่แน่น และมีความแวววาวเล็กน้อยดูเป็นธรรมชาติ ลิปชนิดนี้จะทาหรือเกลี่ยง่าย และไม่ทำให้ปากแห้ง
 • Gloss/Oil: เนื้อลิปมีความชุ่มฉ่ำมันวาวเป็นประกาย มักจะมีเนื้อเหลวและเหนียวหนืด สีลิปจะมีความโปร่งใส บางรุ่นอาจผสมกลิตเตอร์เพิ่มความระยิบระยับให้ริมฝีปากดูมีมิติมากขึ้น
 • Tint: ลิปเนื้อเหลวที่มีเม็ดสีชัดเจน ทาแล้วติดไปกับเนื้อริมฝีปาก ติดทนนานดีเยี่ยม โดยปกติมักทาเพียงด้านในแล้วค่อยเกลี่ยสีให้ทั่วทั้งปากเพื่อความเป็นธรรมชาติ

แม้ว่าลิปเกาหลีจะมีเนื้อหลายแบบให้เลือก แต่ก็มีจุดเด่นที่ความเป็นธรรมชาติต่างจากลิปแบรนด์ฝั่งตะวันตกที่เน้นความหรูหราและเป็นทางการ เพราะเมคอัพแบบเกาหลีมักจะเน้น Finish Look ที่ดูฉ่ำวาวอย่างคนสุขภาพดี โดยเน้นการทาแบบไล่สีหรือที่เรียกกันว่า Gradient Lips ที่มีสีชัดแต่ไม่จัดจ้าน และไม่นิยมลุคแมตต์ที่ดูแห้งหรือด้านเกินไปเท่าไรนัก ลิปที่มีเนื้อด้านส่วนใหญ่จึงมักเป็นลิปเนื้อ Velvet ค่ะ

เลือกเฉดสีให้เหมาะกับโทนสีผิวของตัวเอง

สีลิปสติกที่ถูกใจก็ไม่ได้เหมาะกับสีผิวของเราเสมอไป การเลือกสีลิปสติกให้ดีควรคำนึงขึ้นความเข้ากันกับผิว ซึ่งจะช่วยขับผิวให้ดูสดใสมีออร่า ไม่หมองคล้ำ สำหรับเทคนิคง่าย ๆ ในการเลือกสีลิปให้เข้ากับสีผิว มีดังนี้ค่ะ


 • สาวผิวขาว : สามารถใช้ลิปได้แทบจะทุกเฉดสี ไม่ว่าจะโทนชมพู โทนส้ม หรือจะแดง แต่ควรหลีกเลี่ยงโทนสีนู้ด สีน้ำตาลหรือสีเบจ เพราะจะทำให้หน้าดูซีดเซียวหากเมคอัพในส่วนอื่น ๆ ไม่โดดเด่นพอ
 • สาวผิวขาวเหลือง : โทนนี้จะมีความใกล้เคียงกับผิวขาวแต่ออกไปทางเหลืองมากกว่า จึงเหมาะกับลิปเฉดสีที่ค่อนข้างจัดจ้าน เช่น ส้มอิฐ แดงเข้ม หรือชมพูออกน้ำตาลก็ดูดี แต่ควรหลีกเลี่ยงลิปสีโทนอ่อนมาก เพราะจะทำให้ดูหน้าซีดเหมือนคนป่วยได้
 • สาวผิวเข้ม : เหมาะกับลิปโทนสีน้ำตาล ส้มอิฐ หรือสีแดงก่ำ เพราะจะขับผิวให้ดูสว่างมีออร่า หรือสีโทนอ่อนอย่างชมพูอ่อนหรือสีนู้ดซึ่งให้ลุคที่ดูเย้ายวนชวนมอง แต่คนผิวสีนี้จะไม่เหมาะกับสีน้ำตาลหรือสีที่มีความสว่างเกินไปเพราะจะยิ่งเน้นความเข้มของสีผิวตัวเองได้
 • สาวผิวสองสี : ควรเน้นสีโทนสว่างไม่ว่าจะเป็นสีส้มพีช สีแดงอมม่วงเบอร์รี หรือแดงกุหลาบ  เพราะจะช่วยให้ใบหน้าดูสดใส โดดเด่นขึ้น หรือเพิ่มลูกเล่นด้วยลิปที่มีกลิตเตอร์เพื่อเพิ่มมิติให้ดูน่าดึงดูดใจก็ได้เช่นกัน

เลือกลิปสติกแบรนด์เกาหลีที่เป็นที่นิยม

หลังจากได้รู้วิธีการเลือกลิปสติกในแบบที่เหมาะกับตัวเองไปแล้ว หากใครยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกซื้อลิปสติกยี่ห้อไหนดี ก็สามารถใช้วิธีง่าย ๆ อย่างการเลือกจากแบรนด์ที่โด่งดังด้านลิปสติกได้ เพราะนอกจากจะมีรีวิวให้อ่านมากมายแล้ว ยังมั่นใจในเรื่องของคุณภาพได้ด้วยค่ะ

ลิปสติก 3CE

เมื่อพูดถึงชื่อ "3CE" ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้จากเกาหลีอย่างแน่นอน 3CE มีเครื่องสำอางที่โดนใจสาว ๆ หลายคอลเลคชั่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งลิปสติกที่มีเฉดสีมากมายและเนื้อลิปหลายแบบให้เลือกสรรตามสไตล์ความชอบ จนขึ้นแท่นแบรนด์ลิปสติกยอดนิยมจากเกาหลีที่ครองใจสาว ๆ มาเป็นเวลายาวนาน สำหรับแบรนด์ 3CE นั้นก่อตั้งโดยคุณ Kim So Hee ซึ่งเดิมได้สร้างแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง Stylenanda ขึ้นมา ก่อนจะแยกออกมาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางในภายหลัง จนได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกแบบในปัจจุบันนั่นเองค่ะ

ลิปสติก JUNG SAEM MOOL

แบรนด์เครื่องสำอาง "JUNG SAEM MOOL" ที่กำลังมาแรงจนครองใจสาว ๆ มากมายในปัจจุบันนั้น ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพอย่างคุณ Jung Saem Mool ที่ต้องการออกแบบเครื่องสำอางให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ แต่ก็ใช้จุดเด่นของเมคอัพสไตล์เกาหลีในเรื่องของความเป็นธรรมชาติและเผยผิวฉ่ำวาวเข้ามาร่วมด้วย ซึ่งในส่วนของลิปสติกของแบรนด์นี้ก็เน้นความเบาสบายปากแต่ติดทน มีหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ลิปบาล์ม ลิปเนื้อ Matte หรือลิปที่ให้ความชุ่มฉ่ำแวววาว นอกจากนี้ ยังมีเอกลักษณ์ที่เฉดสีแดงโดดเด่นของทางแบรนด์อีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้หญิงทุกสไตล์เลยค่ะ

ลิปสติก HOLIKA HOLIKA

สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางที่หลาย ๆ น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง "HOLIKA HOLIKA" นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และมีเครื่องสำอางโด่งดังอันเป็นที่นิยมมากมาย จุดเด่นของแบรนด์นี้คือ ความน่ารักสดใสอย่างเป็นธรรมชาติตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ไปจนถึงเฉดสีของเครื่องสำอาง จึงเหมาะกับสาววัยรุ่นเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งลิปสติกของแบรนด์ก็มีหลายรุ่นที่เป็นลิปสติกยอดฮิตครองใจสาว ๆ อย่างล้นหลาม เพราะนอกจากสีสันจะสดใสแล้ว ยังมีคุณภาพดีและติดทนนานอีกด้วยค่ะ

10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราเติมเต็มความรู้เกี่ยวกับลิปสติกจากเกาหลีกันแบบแน่น ๆ แล้ว ไปต่อกันที่ 10 อันดับ ลิปยอดนิยมที่สาวกเกาหลีควรมีติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ รับรองเลยว่าแต่ละแบรนด์แต่ละรุ่นเห็นแล้วซารางเฮโยแน่นอน !     

10
รูปแบบลิควิด
ปริมาณ3.8 g
Finish LookGlossy
ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นไม่ระบุ
เฉดสี6 เฉดสี
9
รูปแบบลิควิด
ปริมาณ4 g
Finish LookMatte/Tint
ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นMango Seed Oil, Avocado Oil, Shea Butter, Apricot Kernel Oil, Olive Fruit Oil, Jojoba Oil, Sweet Almond Oil, Evening Primrose Oil
เฉดสี13 เฉดสี
8
รูปแบบดินสอ
ปริมาณ2.5 g
Finish LookCreamy Matte
ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นTocopherol (Vitamin E), Camellia Japonica Seed Oil, Rose Extract
เฉดสี20 เฉดสี
7
รูปแบบลิควิด
ปริมาณ4 g
Finish LookMatte
ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นPanthenol
เฉดสี5 เฉดสี
6
รูปแบบแท่ง
ปริมาณ1.9 g
Finish LookGlossy, Matte
ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นBeta-glucan, Mineral Water, Evening Primrose Root Extract, Hunza Apricot Extract and Caprylic/Capric Triglyceride CSA
เฉดสี20 เฉดสี
5
รูปแบบลิควิด
ปริมาณ4 g
Finish LookGlossy
ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นไม่ระบุ
เฉดสี6 เฉดสี
4
รูปแบบแท่ง
ปริมาณ3.4 g
Finish LookMatte
ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นไม่ระบุ
เฉดสี12 เฉดสี
3
รูปแบบลิควิด
ปริมาณ4 g
Finish LookMatte
ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นSilky Powder, Silicone Oil, Hydrating Oil
เฉดสี16 เฉดสี
2
รูปแบบลิควิด
ปริมาณ4 g
Finish LookMatte
ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นSunflower Seed Oil, Calendula Officinalis Flower Oil, Rosa Canina Fruit Extract, Rose Extract
เฉดสี25 เฉดสี
1
รูปแบบแท่ง
ปริมาณ2.5 g
Finish LookTint
ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นJeju Water, Papaya Extract, Grape Extract, Shea Butter, Green Tea Extract, Manuka Honey
เฉดสี10 เฉดสี

ตารางเปรียบเทียบลิปสติกเกาหลี

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • HOLIKA HOLIKA - ลิปสติกเกาหลี รุ่น Water Drop Tint Bomb
 • 3CE - ลิปสติกเกาหลี รุ่น Velvet Lip Tint
 • Peripera - ลิปสติกเกาหลี รุ่น Ink Airy Velvet
 • JUNG SAEM MOOL - ลิปสติกเกาหลี รุ่น Lip-pression
 • Rom&nd - ลิปสติกเกาหลี รุ่น Glasting Water Tint

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
HOLIKA HOLIKA ลิปสติกเกาหลี รุ่น Water Drop Tint Bomb 1

HOLIKA HOLIKA

2
3CE ลิปสติกเกาหลี รุ่น Velvet Lip Tint 1

3CE

3
Peripera ลิปสติกเกาหลี รุ่น Ink Airy Velvet 1

Peripera

4
JUNG SAEM MOOL ลิปสติกเกาหลี รุ่น Lip-pression 1

JUNG SAEM MOOL

5
Rom&nd ลิปสติกเกาหลี รุ่น Glasting Water Tint 1

Rom&nd

6
LANEIGE ลิปสติกเกาหลี รุ่น Layering Lip Bar 1

LANEIGE

7
ETUDE HOUSE ลิปสติกเกาหลี รุ่น Fixing Tint 1

ETUDE HOUSE

8
MAMONDE ลิปสติกเกาหลี รุ่น Creamy Tint Color Balm Intense 1

MAMONDE

9
innisfree ลิปสติกเกาหลี รุ่น Vivid Cotton Ink Lipstick 1

innisfree

10
lilybyred ลิปสติกเกาหลี รุ่น Glassy Layer Fixing Tint 1

lilybyred

ชื่อสินค้า

ลิปสติกเกาหลี รุ่น Water Drop Tint Bomb

ลิปสติกเกาหลี รุ่น Velvet Lip Tint

ลิปสติกเกาหลี รุ่น Ink Airy Velvet

ลิปสติกเกาหลี รุ่น Lip-pression

ลิปสติกเกาหลี รุ่น Glasting Water Tint

ลิปสติกเกาหลี รุ่น Layering Lip Bar

ลิปสติกเกาหลี รุ่น Fixing Tint

ลิปสติกเกาหลี รุ่น Creamy Tint Color Balm Intense

ลิปสติกเกาหลี รุ่น Vivid Cotton Ink Lipstick

ลิปสติกเกาหลี รุ่น Glassy Layer Fixing Tint

คุณสมบัติ

ทินท์หยดน้ำรูปแบบใหม่ ช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้ชุ่มฉ่ำ เย็นสบาย

ลิปจิ้มจุ่มในตำนาน เน้นความธรรมชาติ เข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์

บางเบาสบายปากด้วยลิปเนื้อเวลเวทที่ให้ความชุ่มชื้น ติดทนนาน

เนื้อแมตต์ไร้น้ำหนัก มีปุ่มกดแบบมือโปร พร้อมปลายลิปขอบตัด

ชุ่มฉ่ำแวววาวเป็นประกาย สีสันเด่นชัด ให้เรียวปากดูมีมิติ

ผสานหกสีไล่ระดับอย่างลงตัวในแท่งเดียว ให้สีเด่นชัด ติดทนนาน

ติดทนไม่เลอะแมสก์ ด้วยทินท์เนื้อแมตต์ที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน

รูปทรงดินสอกับเนื้อครีมนุ่มลื่น ทาง่าย วาดกรอบปากได้ไม่ยุ่งยาก

สีสันสดใส ใช้เบลนด์ไล่ระดับสีได้ดีเยี่ยม พร้อมจัดเต็มด้วยสารบำรุง

แวววาวเป็นประกายด้วยทินท์เนื้อกลอส แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ราคาเริ่มต้น390 บาท410 บาท420 บาท950 บาท293 บาท950 บาท430 บาท420 บาท380 บาท590 บาท
รูปแบบแท่งลิควิดลิควิดแท่งลิควิดแท่งลิควิดดินสอลิควิดลิควิด
ปริมาณ2.5 g4 g4 g3.4 g4 g1.9 g4 g2.5 g4 g3.8 g
Finish LookTintMatteMatteMatteGlossyGlossy, MatteMatteCreamy MatteMatte/TintGlossy
ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นJeju Water, Papaya Extract, Grape Extract, Shea Butter, Green Tea Extract, Manuka HoneySunflower Seed Oil, Calendula Officinalis Flower Oil, Rosa Canina Fruit Extract, Rose ExtractSilky Powder, Silicone Oil, Hydrating Oilไม่ระบุไม่ระบุBeta-glucan, Mineral Water, Evening Primrose Root Extract, Hunza Apricot Extract and Caprylic/Capric Triglyceride CSAPanthenolTocopherol (Vitamin E), Camellia Japonica Seed Oil, Rose ExtractMango Seed Oil, Avocado Oil, Shea Butter, Apricot Kernel Oil, Olive Fruit Oil, Jojoba Oil, Sweet Almond Oil, Evening Primrose Oilไม่ระบุ
เฉดสี10 เฉดสี25 เฉดสี16 เฉดสี12 เฉดสี6 เฉดสี20 เฉดสี5 เฉดสี20 เฉดสี13 เฉดสี6 เฉดสี
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

นอกจากการเลือกลิปสติกที่ดีเหมาะกับตัวเองแล้ว ควรหมั่นบำรุงดูแลริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอย่างสม่ำเสมอ เพราะถ้าริมฝีปากแห้งแตกระแหงแล้ว ลุคที่ได้ก็ไม่ออกมาสวยสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน ดังนั้น อย่าลืมบำรุงด้วยลิปมันก่อนนอนทุกคืน หรือก่อนลงลิปสติกทุกครั้งโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากแห้ง และหมั่นสครับริมฝีปากเพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ปากเนียนนุ่มสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ลิปสติกสีแดง ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Revlon, MAC, Chanel, 4U2, NYX, 3CE
  10 อันดับ ลิปสติกสีแดง ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Revlon, MAC, Chanel, 4U2, NYX, 3CE
  ลิปสติกสีแดงให้โทนสีร้อนแรง สดใส แต่ในขณะเดียวกันก็เด่นชัด ดึงดูดทุกสายตาให้หันมามอง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สาว ๆ หลายคนมองว่าลิปสติกสีแดงใช้ยาก แต่จริง ๆ แล้วลิปสติกสีแดงนั้นมีโทนและเฉดสีให้เลือกมากมาย ทั้งโทนสีแดงอย่างสีแดงกำมะหยี่ สีแดงเลือดนก สีแดงไวน์ หรือสีแดงผสมกับเฉดสีอื่น ๆ อย่างสีแดงอิฐ สีแดงตุ่น สีแดงกุหลาบ สีน้ำตาลแดง นอกจากนี้ ยังมีเนื้อลิปสติกอีกหลากหลายรูปแบบทั้งแบบแมตต์ ซาติน กลอส หากเราเลือกลิปสติกที่เหมาะกับเราแล้ว ก็จะช่วยให้สวย ดูโดดเด่นได้อย่างเป็นธรรมชาติอย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มีแบรนด์เครื่องสำอางหลายเจ้าที่มีลิปสติกสีแดงสีสวยสดมากมาย อาทิเช่น Revlon, MAC, Chanel, 4U2, NYX, 3CE เป็นต้น แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเฉดไหนเหมาะกับเราบ้าง วันนี้เราจึงได้วิธีการเลือกลิปสติกสีแดงโดยดูจากสีที่กำลังฮิต แบรนด์ดังที่มีลิปสติกสีแดงสวย เนื้อลิปสติกสีแดงแบบแมตต์เพื่อให้ติดทนยาวนาน รวมไปถึงโอกาสและการแต่งตัว หลังจากนั้นตามด้วยหัวข้อที่หลายคนตั้งตารอคอยอย่าง 10 อันดับ ลิปสติกสีแดง ที่เหมาะกับสาวไทย แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  6,651 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ดินสอเขียนขอบปาก ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Mei Linda, Mee Slay, Essence, Golden Rose
  10 อันดับ ดินสอเขียนขอบปาก ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Mei Linda, Mee Slay, Essence, Golden Rose
  นอกจากลิปสติกแล้ว อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่สาว ๆ ไม่ควรจะขาดคือ “ดินสอเขียนขอบปาก” เพื่อช่วยให้เรียวปากของคุณดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น ทำให้เมคอัพลุคมีมิติมากกว่าที่เคย อย่างไรก็ตามด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ไอเทมหลักของการแต่งหน้า ทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกที่จะไม่ใช่ จึงมีบทความแนะนำและรีวิวค่อนข้างน้อย เวลาเลือกซื้อเลยลำบาก ต้องมานั่งค้นข้อมูลจากหลายเว็บ ทำให้เสียเวลาสุด ๆ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมมาให้อ่านที่นี่ที่เดียวแล้วค่ะอันดับแรก แนะนำให้ทุกคนอ่าน “วิธีการเลือก” กันก่อน จะได้รู้ว่าดินสอเขียนขอบปากที่เหมาะกับคุณควรมีลักษณะอย่างไร จากนั้นตามไปดูดินสอเขียนขอบปากยี่ห้อที่เป็นที่ไว้วางใจท่ามกลางบรรดาสาว ๆ ซึ่งก็มีทั้ง Mei Linda, Mee Slay, Essence, NYX Professional Makeup และ Golden Rose เป็นต้น โดยผู้เขียนทำการเปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ มาให้เรียบร้อยแล้ว ว่าแล้วก็อย่ารอเช้า รีบไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ► ► ►
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  8,005 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปกลอสใส ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Dior, Glossier, Fenty Beauty, Essence
  10 อันดับ ลิปกลอสใส ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Dior, Glossier, Fenty Beauty, Essence
  ปัจจุบันเทรนด์การแต่งหน้าแบบธรรมชาติ (Natural Look) ที่เน้นเผยผิวพรรณสวยใสสุขภาพดีถือว่ากำลังมาแรงสุด ๆ ลิปกลอสใสซึ่งช่วยในการเพิ่มมิติให้ริมฝีปากแลดูชุ่มชื้น ฉ่ำวาว และอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ จึงเป็นไอเทมที่เหมาะมากสำหรับการแต่งหน้าลุคนี้ โดยลิปกลอสใสนั้นมีทั้งแบบสีใส และแบบที่มีประกาย Glitter ผสมด้วย นอกจากจะใช้ลิปกลอสทาเดี่ยว ๆ เพื่อลุคธรรมชาติแล้ว ยังสามารถทาทับสีลิปอื่นบนริมฝีปากเพื่อเพิ่มประกายโดดเด่นของสีลิปบนเรียวปากได้ด้วยเช่นกันอย่างไรก็ตาม ลิปกลอสใสตัวดังแต่ละยี่ห้อ เช่น Dior, Glossier, Fenty Beauty หรือ Essence ก็ให้เนื้อสัมผัสและประสิทธิภาพต่างกันออกไป ดังนั้น ทีมงานของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิปกลอสสีใส พร้อมคำแนะนำและสิ่งที่หลาย ๆ คนสำหรับข้อสงสัย รวมถึงคำตอบเกี่ยวกับคำถามยอดนิยมอย่างการลงลิปกลอสเปล่า ๆ เพียงอย่างเดียวจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยตรง และปิดท้ายด้วย 10 อันดับ ยี่ห้อลิปกลอสใส ยอดนิยมซึ่งมีจำหน่ายทางเว็บไซต์ออนไลน์, ห้างสรรพสินค้า, วัตสัน หรือแม้แต่ในเซเว่น มานำเสนอให้คุณได้รู้จักกันค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  22,280 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกเนื้อแป้ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง NYX PROFESSIONAL MAKEUP, NARS, Urban Decay, MAC, SHISEIDO
  10 อันดับ ลิปสติกเนื้อแป้ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง NYX PROFESSIONAL MAKEUP, NARS, Urban Decay, MAC, SHISEIDO
  "ลิปสติก" คือหนึ่งในไอเทมที่ผู้หญิงต้องมี เราเชื่ออย่างยิ่งว่า สาว ๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ต้องมีลิปสติกคนละไม่ต่ำกว่า 1 แท่งใช่ไหมคะ ? หากพูดถึงประเภทของลิปสติกแล้ว ทุกคนคงรู้จัก "ลิปสติกแบบผง" และ "เนื้อครีม" เป็นอย่างดี แต่หากต้องการลิปสติกที่ไม่มันวาวแต่ให้สีสดชัด เราขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักลิปสติกในรูปแบบใหม่นั่นก็คือ "ลิปสติกเนื้อแป้ง" นั่นเองค่ะ ไม่ได้เป็นแค่ลิปสติกธรรมดานะคะ ลิปสติกเนื้อแป้งบางตัวยังสามารถเอามาทาแก้มแทนบลัชออน  ทาตาแทนอายแชโดว์ หรือนำมาทาเป็นทินท์ได้ แถมบางผลิตภัณฑ์ยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้อีกด้วยค่ะ โดยในบทความนี้ เราจะขอแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกับลิปสติกเนื้อแป้ง รวมถึงอันดับลิปสติกเนื้อแป้งที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ดังอย่าง NYX PROFESSIONAL MAKEUP, NARS, Urban Decay, MAC, SHISEIDO ที่มีจุดเด่นในแบบต่าง ๆ ไว้ให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจเลือกซื้อลิปสติกกัน มาลองเลือกใช้ให้เหมาะสมตามแต่ละวันกันนะคะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  1,207 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีชมพู ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง M.A.C COSMETICS, 3CE, 4U2, MAYBELLINE NEW YORK, BOBBI BROWN
  10 อันดับ ลิปสติกสีชมพู ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง M.A.C COSMETICS, 3CE, 4U2, MAYBELLINE NEW YORK, BOBBI BROWN
  ลิปสติกสีชมพูนั้นมีหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นลิปสีชมพูตุ่น ลิปสีชมพูนู้ด ลิปสีชมพูพีช ลิปสีชมพูกลีบบัว ซึ่งแต่ละสีที่กล่าวมาล้วนช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเป็นสาวหวาน เรียบหรู หรือดูเป็นสาวมีความมั่นใจได้เช่นกัน ทำให้ลิปสติกสีชมพูกลายเป็นสีที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้ามาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ยังเป็นสีที่ทุกคนจะต้องมีติดประเป๋าไว้ หรือเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของหลายคนที่อยากซื้อลิปสติกแท่งแรกมาใช้ เพราะเป็นสีที่เหมาะกับทุกโอกาส ทั้งเป็นงานที่ทางการ วันเร่งรีบที่ต้องออกไปพบปะผู้คน แต่ไม่ต้องการแต่งหน้าจัด หรือต้องการแต่งหน้าสบาย ๆ แบบ Everyday Look ก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสติกสีชมพูอยู่ แต่ยังลังเลใจว่า ต้องซื้อเฉดใด หรือลิปสติกแบบไหน Finish Look แบบใด ถึงจะเหมาะสมกับประเภทการใช้งานของเรา วันนี้เราขอแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติกสีชมพู ที่กำลังเป็นที่นิยม ทั้ง M.A.C COSMETICS, 3CE, 4U2, MAYBELLINE NEW YORK, BOBBI BROWN พร้อมวิธีการเลือกลิปสติกสีชมพูมาฝากกัน หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  4,384 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก NARS รุ่นไหนดี ปี 2021 เม็ดสีเข้มข้น เฉดสีสวยถูกใจ ช่วยให้ริมฝีปากโดดเด่น มีชีวิตชีวา
  10 อันดับ ลิปสติก NARS รุ่นไหนดี ปี 2021 เม็ดสีเข้มข้น เฉดสีสวยถูกใจ ช่วยให้ริมฝีปากโดดเด่น มีชีวิตชีวา
  "ลิปสติก" เป็นเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คน เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากของคุณดูมีชีวิตชีวาและส่งผลให้เมคอัพบนใบหน้าออกมาดูโดดเด่นได้อีกด้วย ลิปสติกที่วางขายตามท้องตลาดนั้นมีหลายยี่ห้อ แต่หนึ่งในแบรนด์ลิปสติกที่จัดอยู่ในระดับชั้นนำและได้รับการยอมรับจากสาว ๆ ทั่วโลก ก็คงหนีไม่พ้นลิปสติกจากแบรนด์ NARS นั่นเองค่ะNARS ได้ผลิตลิปสติกออกมามายถึงหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของ Finish Look สูตร และรูปแบบของลิปสติก ทำให้ลิปสติก NARS แต่ละแท่งเหมาะกับเมคอัพลุคที่ไม่เหมือนกัน ในครั้งนี้ เราจึงขอนำข้อมูลที่จะช่วยให้คุณได้เข้าใจเกี่ยวกับลิปสติก NARS ได้ดีขึ้นมาฝากทุกคน อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ลิปสติก NARS รุ่นที่ได้รับการแนะนำจากผู้ใช้จริง มาช่วยให้คุณนำไปเป็นไอเดียในการเลือกซื้อลิปสติก NARS มาใช้ได้อย่างถูกใจมากขึ้นด้วยค่ะ ดังนั้น ขอให้ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเลยนะคะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  3,625 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก YSL รุ่นไหนดี ปี 2021 สีแมทช์ สีสดใส เนื้อเนียนละเอียด พร้อมบำรุงริมฝีปาก
  10 อันดับ ลิปสติก YSL รุ่นไหนดี ปี 2021 สีแมทช์ สีสดใส เนื้อเนียนละเอียด พร้อมบำรุงริมฝีปาก
  YSL หรือ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurant Beauté) เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับ High-end จากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ทั้งในฝั่งตะวันตกและฝั่งเอเชีย ด้วยความโดดเด่นของ Yves Saint Laurant Beauté ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูงและมีแพ็กเกจที่ดูหรูหราเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัว "ลิปสติก" ของ YSL ซึ่งเป็นที่นิยมในหลาย ๆ รุ่น เนื่องจากมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย เม็ดสีชัดติดทนนาน รวมทั้งยังมีส่วนผสมช่วยในการฟื้นบำรุงริมฝีปากให้มีสุขภาพที่ดีอีกด้วยค่ะ หากสาว ๆ คนไหนกำลังลังเลใจที่จะเลือกซื้อ เพราะยังไม่เคยได้ทดลองใช้งานลิปของ YSL เลยไม่กล้าที่จะเปิดใจสักเท่าไหร่ ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง วันนี้ทางทีมงานจึงนำวิธีการเลือกลิปสติกของ YSL มาฝากกัน รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก YSL รุ่นยอดนิยมที่ทั้งสีสวย เม็ดสีแน่น ติดทนนาน ทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากเพื่อให้เกลี่ยลิปง่าย ไม่ตกร่องอีกด้วยค่ะ เพื่อให้ทุกคนได้ลิปสติก YSL ที่ตรงใจ และตรงความต้องการของทุกคนมากที่สุดค่ะ 
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  20,936 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปกลอส Dior สีไหนสวย ปี 2021 ติดทน ปากฉ่ำวาว มีทั้งลิปกลอสใส และแบบให้สีชัด
  10 อันดับ ลิปกลอส Dior สีไหนสวย ปี 2021 ติดทน ปากฉ่ำวาว มีทั้งลิปกลอสใส และแบบให้สีชัด
  หากเอ่ยถึงเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงแพร่หลายไปทั่วโลก เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงแบรนด์ Dior ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับ Luxury ที่ไม่เพียงแค่เป็นที่กล่าวถึงในวงการแฟชั่นเท่านั้น เพราะไลน์เครื่องสำอางของ Dior เองก็ได้รับความนิยมในวงการช่างแต่งหน้าระดับโลกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น คุชชั่น อายแชโดว์ หรือลิปสติก โดยเฉพาะ ลิปกลอส Dior ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับต้น ๆ ของ Dior เลยค่ะ ด้วยแพ็กเกจที่ดูหรูหรา สามารถตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทั่วโลก ทั้งยังมีสีสันที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกโทนสีผิว สาว ๆ หลายคนจึงโหวตให้แบรนด์นี้เป็นที่หนึ่งในใจนั่นเองค่ะปัจจุบัน Dior ได้คิดค้นและพัฒนาลิปกลอสออกมามากมายหลายสูตรและหลายสีสันให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ จนทำให้สาว ๆ เลือกกันไม่ถูกเลยว่า รุ่นไหนหรือสีใดจะเหมาะกับบุคลิกและสไตล์การแต่งหน้าของตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ วิธีการเลือกลิปกลอส Dior พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ลิปกลอส Dior สียอดนิยมที่รับรองเลยว่าสีสวย พิกเมนต์แน่นละเอียด ติดทน แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปากไปด้วยในตัว ต้องถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  3,704 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ปี 2021 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก
  10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ปี 2021 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก
  เชื่อว่า "เครื่องสำอาง Chanel" คือความใฝ่ฝันของสาว ๆ หลายคน ด้วยความเรียบหรูดูแพงที่ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และบุคลิกภาพ พร้อมคุณภาพที่ดีตามมาตรฐานแบรนด์ดังระดับโลก Chanel มีเครื่องสำอางหลากหลายประเภท แต่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในโลกโซเชียลจนหลาย ๆ คนต้องไปหาซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยก็คือ 'ลิปสติก' นั่นเองค่ะ ลิปสติกของ Chanel นั้นมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ทั้งลิปสติกแท่ง ลิปสติกแบบลิควิด ลิปกลอส รวมไปถึงลิปบาล์ม นอกจากนี้ ยังให้ฟินิชลุคที่แตกต่างกันออกไปด้วย ใครที่อยากได้ลุคสวยเฉี่ยว เซ็กซี่ ก็มีลิปแมตต์ติดทนและเม็ดสีแน่นให้เลือก หรืออยากสวยใส ลุคเบา ๆ ก็สามารถแต่งเติมริมฝีปากด้วยลิปกลอสสีหวานได้ เรียกได้ว่า ลิปของ Chanel มีให้ครบทุกลุคทุกสไตล์เลยค่ะ  ลิปสติก Chanel มีจุดเด่นที่ความหลากหลาย อีกทั้งยังมีคุณภาพเยี่ยม สีสวย เนื้อเนียนละเอียดและเม็ดสีแน่น ๆ จึงเป็นที่ต้องการของสาว ๆ ทุกสไตล์ สำหรับใครที่ยังไม่มีลิปของ Chanel ติดไว้สักแท่งและยังไม่รู้ว่าจะเลือกลิปสติก Chanel อย่างไร หรือลิปรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาบอกทั้งวิธีการเลือก และแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นยอดนิยมที่สาว ๆ หลายคนการีนตีไว้เลยว่าใช้แล้วถูกใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  11,314 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกเซเว่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Sasi, Maybelline, BSC Cosmetology, Baby Bright, JuJune'
  10 อันดับ ลิปสติกเซเว่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Sasi, Maybelline, BSC Cosmetology, Baby Bright, JuJune'
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงต้องเคยลืมหยิบกระเป๋าเครื่องสำอางออกจากบ้านในวันสำคัญที่ต้องไปเที่ยวหรือไปงานที่ต้องพบปะผู้คนมากมายอย่างแน่นอน และจุดหมายปลายทางที่จะช่วยคุณได้ในยามฉุกเฉินนั้น ๆ ก็คือ ร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่น (7-11) นี่เองค่ะ เพราะที่เซเว่นมีเครื่องสำอางวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายประเภท ทั้งแป้ง, รองพื้น, ดินสอเขียนคิ้ว, มาสคาร่า รวมไปถึงลิปสติกที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ด้วย อย่างที่หลายคนทราบกันดีค่ะว่า ลิปสติกเซเว่นนั้นมีหลายประเภทให้เลือก ทั้งแบบแท่งและแบบลิควิด หรือแม้แต่รุ่นที่สามารถใช้ทาได้ทั้งปากและแก้ม ที่สำคัญ ราคายังย่อมเยามาก ๆ จนอยากซื้อไว้ทีละหลายแท่งกันเลยทีเดียวค่ะและในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกลิปสติกให้ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งแนะนำลิปสติกเซเว่นยอดฮิตและขายดีทั้ง 10 อันดับ ซึ่งเราได้ตั้งใจคัดสรรมาจากหลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Sasi, Maybelline, BSC Cosmetology, Baby Bright, JuJune' และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่จะมีรุ่นที่คุณกำลังตามหาอยู่หรือไม่ ไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  15,067 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง เภสัชกร, Dior, Nivea, DHC, Carmex
  10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง เภสัชกร, Dior, Nivea, DHC, Carmex
  ลิปมันเป็นไอเทมหนึ่งที่ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงควรมีติดตัวไว้เพื่อปกป้องริมฝีปากของเราจากมลภาวะต่าง ๆ รวมทั้งยังช่วยลดความแห้งแตก ลอกเป็นขุย หรืออาการแพ้ ยี่ห้อที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี มีทั้งลิปมันเภสัชกร, Dior, Nivea, DHC, Carmex, Burt's Bee เป็นต้น ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ กลิ่นหอม รวมไปถึงสารบำรุงเพิ่มเติมที่ช่วยให้ริมฝีปากมีสีสวย อวบอิ่ม ฉ่ำน้ำมากขึ้นและช่วยป้องกันแสงแดดอันเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ไม่สดใสโดยในบทความนี้เราจะพูดถึงวิธีการเลือกลิปมันพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่ามีอะไรบ้างที่เราต้องทบทวนก่อนซื้อ พร้อมรีวิว 10 อันดับ ลิปมันที่ใช้ดี ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ซึ่งมีทั้งลิปมันเปลี่ยนสี ลิปมันที่บำรุงความชุ่มชื้น และลิปมันแก้ปากดำคล้ำและลดความหมองคล้ำ ให้ริมฝีปากของเนียนนุ่มน่าสัมผัส มีสีสวยเป็นธรรมชาติ และป้องกันปัญหาอาการแห้งแตกได้เป็นอย่างดี ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายทั้งในเซเว่น หรือร้านขายยาอย่างวัตสัน บู๊ทส์ และทางออนไลน์อย่าง Shopee, Lazada ค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  130,418 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Dior, MAC, Maybelline, L'Oreal, 3CE
  10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Dior, MAC, Maybelline, L'Oreal, 3CE
  หากพูดถึงเครื่องสำอางที่สาวทุกคนพกติดกระเป๋าตลอดเวลา คงจะหนีไม่พ้น “ลิปสติก” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะเป็นเครื่องสำอางที่เพียงทาลงบนริมฝีปากก็สามารถเปลี่ยนให้ใบหน้าของเราดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นได้ อีกทั้งแต่ละเฉดสียังให้ลุคที่แตกต่างกัน ทั้งลุคน่ารักสดใส อ่อนหวาน หรือแม้แต่ลุคที่ดูเซ็กซี่เย้ายวน ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ เช่น Dior, MAC, Maybelline, L'Oreal, 3CE ก็ได้พัฒนาและออกแบบเนื้อลิปสติกต่าง ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน เช่น เนื้อแมตต์ เนื้อครีม หรือเนื้อบาล์ม รวมถึงสีสันที่มีให้เลือกมากมายหลายเฉดสีในวันนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกลิปสติก พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย รวมถึงคำตอบเกี่ยวกับคำถามยอดนิยมอย่างการทาลิปบาล์ม การใช้ดินสอเขียนปาก และเทคนิคการเลือกเฉดสีลิปสติกจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยตรง ในตอนท้ายเราจะมาจัดอันดับ 10 อันดับ ลิปสติก แนะนำให้ทุกคนได้เลือกสรรกันด้วยค่ะ ใครที่กำลังลังเลโดยไม่รู้ว่า จะซื้อลิปสติกยี่ห้อไหนดี หรือรูปแบบไหนดี หลังจากอ่านบทความนี้แล้วต้องได้รับประโยชน์ในการเลือกซื้อลิปสติกอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  43,367 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ปี 2021 เม็ดสีแน่น ติดทนนาน ไอเทมสุดฮิตของ Makeup Artist ระดับโลก
  10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ปี 2021 เม็ดสีแน่น ติดทนนาน ไอเทมสุดฮิตของ Makeup Artist ระดับโลก
  เครื่องสำอางจากแบรนด์ MAC นั้นมีชื่อเสียงโด่งดังและได้รับการยอมรับทั้งจากบรรดาผู้หญิงที่ใช้เมคอัพในชีวิตประจำวัน ไปจนถึง Makeup Artist มืออาชีพทั่วทุกมุมโลกกันเลยทีเดียว เพราะด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความติดทนและเม็ดสีที่เด่นชัด ทำให้เครื่องสำอางหลาย ๆ ชิ้นจากแบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และหนึ่งในเมคอัพไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ MAC ที่ได้รับการกล่าวขานถึงก็คือ “ลิปสติก” ซึ่งมักจะติดอยู่ในลิสต์การจัดอันดับลิปสติกที่ควรต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เสมอ ลิปสติกนั้นเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่อยู่คู่กับแบรนด์ MAC มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน ทางแบรนด์ได้ผลิตลิปสติกออกมาหลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันไป ทั้งในเรื่องของเนื้อสัมผัส ประเภทการใช้งานและเฉดสี เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนจะต้องรู้สึกตาลายกันไปทีเดียว เพราะไม่รู้ว่าควรจะเลือกอย่างไรถึงจะเข้ากับตัวคุณมากที่สุด วันนี้ทางทีมงานของเราจึงนำทั้งวิธีการเลือกลิปสติก MAC ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ และเรายังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าที่หลายคนยืนยันกันเลยว่าต้องมีไว้ในครอบครอง มาให้คุณได้พิจารณาเป็นไอเดียกันอีกด้วย
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  28,077 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นไหนดี ปี 2021 สีชัดจัดเต็ม เนื้อเนียนไม่มีสะดุด มีให้เลือกหลายเฉดสีเพื่อสาว ๆ ทุกคน
  10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นไหนดี ปี 2021 สีชัดจัดเต็ม เนื้อเนียนไม่มีสะดุด มีให้เลือกหลายเฉดสีเพื่อสาว ๆ ทุกคน
  นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "Dior" แบรนด์ดังระดับโลกที่คร่ำวอร์ดอยู่ในวงการแฟชั่นและความสวยความงามมาอย่างยาวนานหลายทศววรษอย่างแน่นอน เพราะนอกจาก Dior จะโด่งดังและขึ้นชื่อในเรื่องของแฟชั่นแล้ว ไลน์เครื่องสำอางของ Dior ก็ปังไม่แพ้กัน ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางระดับแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว และหนึ่งในเครื่องสำอางที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกได้อย่างเหนียวแน่นมาจนถึงปัจจุบันนี้ก็คือ ลิปสติก Dior นั่นเองค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากคุณภาพเม็ดสีจะเต็มเปี่ยมแล้ว Dior ยังคิดค้นสูตรและเฉดสีออกมามากมายเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเชื้อชาติไหน มีสีผิวแบบใดก็สามารถแต่งแต้มความงามได้อย่างเท่าเทียมกัน วันนี้เราจะมาเจาะลึกวิธีการเลือกซื้อลิปสติก Dior อย่างไรให้เหมาะกับตนเอง และแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นยอดนิยม ที่สีสวย เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน ช่วยบำรุงริมฝีปาก ที่ครองใจสาวก Dior มาแล้วทั่วโลก รวมถึงเคล็ดลับในการทาลิปสติกอย่างไรให้สวยเป๊ะซึ่งคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน อย่ามัวรอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  21,632 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกเซเว่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Sasi, Maybelline, BSC Cosmetology, Baby Bright, JuJune'
  10 อันดับ ลิปสติกเซเว่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Sasi, Maybelline, BSC Cosmetology, Baby Bright, JuJune'
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงต้องเคยลืมหยิบกระเป๋าเครื่องสำอางออกจากบ้านในวันสำคัญที่ต้องไปเที่ยวหรือไปงานที่ต้องพบปะผู้คนมากมายอย่างแน่นอน และจุดหมายปลายทางที่จะช่วยคุณได้ในยามฉุกเฉินนั้น ๆ ก็คือ ร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่น (7-11) นี่เองค่ะ เพราะที่เซเว่นมีเครื่องสำอางวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายประเภท ทั้งแป้ง, รองพื้น, ดินสอเขียนคิ้ว, มาสคาร่า รวมไปถึงลิปสติกที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ด้วย อย่างที่หลายคนทราบกันดีค่ะว่า ลิปสติกเซเว่นนั้นมีหลายประเภทให้เลือก ทั้งแบบแท่งและแบบลิควิด หรือแม้แต่รุ่นที่สามารถใช้ทาได้ทั้งปากและแก้ม ที่สำคัญ ราคายังย่อมเยามาก ๆ จนอยากซื้อไว้ทีละหลายแท่งกันเลยทีเดียวค่ะและในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกลิปสติกให้ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งแนะนำลิปสติกเซเว่นยอดฮิตและขายดีทั้ง 10 อันดับ ซึ่งเราได้ตั้งใจคัดสรรมาจากหลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Sasi, Maybelline, BSC Cosmetology, Baby Bright, JuJune' และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่จะมีรุ่นที่คุณกำลังตามหาอยู่หรือไม่ ไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  15,067 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ปี 2021 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก
  10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ปี 2021 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก
  เชื่อว่า "เครื่องสำอาง Chanel" คือความใฝ่ฝันของสาว ๆ หลายคน ด้วยความเรียบหรูดูแพงที่ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และบุคลิกภาพ พร้อมคุณภาพที่ดีตามมาตรฐานแบรนด์ดังระดับโลก Chanel มีเครื่องสำอางหลากหลายประเภท แต่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในโลกโซเชียลจนหลาย ๆ คนต้องไปหาซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยก็คือ 'ลิปสติก' นั่นเองค่ะ ลิปสติกของ Chanel นั้นมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ทั้งลิปสติกแท่ง ลิปสติกแบบลิควิด ลิปกลอส รวมไปถึงลิปบาล์ม นอกจากนี้ ยังให้ฟินิชลุคที่แตกต่างกันออกไปด้วย ใครที่อยากได้ลุคสวยเฉี่ยว เซ็กซี่ ก็มีลิปแมตต์ติดทนและเม็ดสีแน่นให้เลือก หรืออยากสวยใส ลุคเบา ๆ ก็สามารถแต่งเติมริมฝีปากด้วยลิปกลอสสีหวานได้ เรียกได้ว่า ลิปของ Chanel มีให้ครบทุกลุคทุกสไตล์เลยค่ะ  ลิปสติก Chanel มีจุดเด่นที่ความหลากหลาย อีกทั้งยังมีคุณภาพเยี่ยม สีสวย เนื้อเนียนละเอียดและเม็ดสีแน่น ๆ จึงเป็นที่ต้องการของสาว ๆ ทุกสไตล์ สำหรับใครที่ยังไม่มีลิปของ Chanel ติดไว้สักแท่งและยังไม่รู้ว่าจะเลือกลิปสติก Chanel อย่างไร หรือลิปรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาบอกทั้งวิธีการเลือก และแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นยอดนิยมที่สาว ๆ หลายคนการีนตีไว้เลยว่าใช้แล้วถูกใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  11,314 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีนู้ด ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง REVLON, Maybelline, MAC, Bobbi Brown
  10 อันดับ ลิปสติกสีนู้ด ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง REVLON, Maybelline, MAC, Bobbi Brown
  ลิปสติกที่ใช้แต่งแต้มริมฝีปากของสายเมคอัพนั้นมีมากมายหลายแบบ แต่เมื่อพูดถึงลิปสติกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นลิปสติกสีนู้ดอย่างแน่นอนค่ะ ด้วยความที่สีนู้ดเป็นสีที่ออกไปทางสุภาพ เรียบหรูดูแพง สามารถแต่งหน้าได้หลายสไตล์และเข้ากันได้กับทุกสีผิว หลากหลายแบรนด์จึงขยันผลิตลิปสติกสีนู้ดสวย ๆ ออกมาล่อตาล่อใจให้เราซื้อมาเป็นไอเทมเด็ดประจำโต๊ะเครื่องแป้งกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกสีส้มนู้ด ลิปสติกสีชมพูนู้ดหรือสีน้ำตาลนู้ด จนทำให้หนุ่ม ๆ ที่บ้านถึงกับเอ่ยปากถามว่าลิปแต่ละสีนั้นต่างกันอย่างไร ! และในวันนี้ เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติกสีนู้ดยอดฮิต ถูกและดี จากแบรนด์ดังอย่าง REVLON, Maybelline, MAC, Bobbi Brown และอีกมากมาย พร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกลิปสติกสีนู้ด เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกลิปสติกสีนู้ดให้เหมาะกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาว ผิวแทนหรือผิวคล้ำก็รอดแน่นอนค่ะ รับรองว่าเรียวปากของคุณจะสวยเป๊ะ ชวนมองมากขึ้น ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า จะมีแท่งไหนที่โดนใจสาว ๆ กันบ้าง
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  7,832 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด