• 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2022 คุ้มค่าแก่การลงทุน 1
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2022 คุ้มค่าแก่การลงทุน 2
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2022 คุ้มค่าแก่การลงทุน 3
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2022 คุ้มค่าแก่การลงทุน 4
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2022 คุ้มค่าแก่การลงทุน 5

10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2022 คุ้มค่าแก่การลงทุน

Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อน


สำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 04-03-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋า Gucci

ตามที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่ากระเป๋า Gucci มีหลาย Collection ให้เลือกสรร ซึ่งก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น รูปทรง วัสดุที่ใช้หรือขนาดของกระเป๋า เราจึงควรคำนึงถึงโอกาสในการใช้งาน รวมไปถึงความเหมาะสมให้ดีเสียก่อน เพื่อให้คุ้มค่ากับราคาและยังช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ

เลือกตาม Collection

ปัจจุบันกระเป๋า Gucci ได้พัฒนาและดีไซน์กระเป๋าออกมาหลาย Collection เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายได้ในหลายกลุ่ม ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามี Collection ไหนที่เป็นตัวท็อปของแบรนด์นี้กันบ้าง

Gucci Horsebit 1955

มาเริ่มกันที่ Collection แรกสำหรับ Gucci Horsebit 1955 กระเป๋าที่ดีไซน์ออกมาในทรงสะพายไหล่และทรง Bucket ที่มีลักษณะฐานเป็นทรงกลมกึ่งแข็ง จุดเด่นของรุ่นนี้คือ สัญลักษณ์วงแหวนและบาร์คู่ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากกีฬาขี่ม้า รุ่นนี้มีตั้งแต่ลวดลายโมโนแกรม GG ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์มาในรูปแบบผ้าแคนวาส หรือรุ่นหนังสีพื้นสุดคลาสสิก ไปจนถึงวัสดุหนังแท้ ไม่ว่าจะเป็นหนังงู หนังนกกระจอกเทศ หรือหนังจระเข้ 


ส่วนสายสะพายก็สามารถปรับได้ทั้งสะพายไหล่และ Crossbody ทำให้ใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ไม่ว่าจะงานทางการหรือ Casual จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมกระเป๋า Gucci Horsebit 1955 รุ่นนี้จึงเป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม สำหรับรุ่นนี้ต้องขอบอกว่าแฟชั่นนิสต้าอย่างแม่ชมก็ใช้ด้วยนะคะ

GG Marmont

หลายคนคงคุ้นตากับรุ่น GG Marmont เพราะเป็นรุ่นที่นิยมในหมู่ดารา อินฟลูเอนเซอร์หรือบล็อกเกอร์ชาวไทยเป็นอย่างมาก โดยรุ่นนี้มีรูปทรงและขนาดที่หลากหลาย อาทิ กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าถือ เป็นต้น จุดเด่นที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โลโก้ GG อันแสนโดดเด่นที่ประดับอยู่ด้านหน้าสุด วัสดุที่ใช้เป็นหนังจึงให้ความรู้สึกเรียบหรู ปัจจุบันมีหลายโทนสีให้ได้เลือกไม่ว่าจะเป็นโทนสีเข้มดูสุขุมอย่างสีดำ หรือโทนสีพาสเทลดูสดใสน่ารักเหมาะกับสาว ๆ เป็นอย่างยิ่ง

Dionysus

รุ่นนี้เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ที่ทางดีไซน์เนอร์ได้ Inspiration มาจากเทพปกรณัม มีกลิ่นอายผสมผสานระหว่างความวินเทจและความทันสมัยที่มาพร้อมกับสายสะพายที่ทำจากโซ่ จุดเด่นของ Dionysus ที่เห็นได้ชัดคือ ฮาร์ดแวร์โลหะสีเงินรูปหัวสิงโตที่ประดับอยู่ด้านหน้า นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังมีหลายสไตล์ตั้งแต่ลวดลายโมโนแกรม GG แบบเรียบ ๆ หรือรุ่นที่เพิ่มความเก๋ขึ้นมาอีกเล็กน้อยด้วยการปักลายแบบ Embroidery ตาม Collection ต่าง ๆ สำหรับสาวหวานก็เหมาะกับรุ่นที่พิมพ์ลายดอกไม้ หรือใครที่ชอบความเป็นมินิมอลก็อาจจะเลือกรุ่นที่ทำจากหนังกลับซึ่งเป็นสีพื้นทั่วไปก็เหมาะไม่แพ้กันค่ะ

Ophidia

สำหรับรุ่น Ophidia เป็นรุ่นที่สามารถใช้งานได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีเลยค่ะ เพราะมีดีไซน์ออกมาหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบคาดลำตัว (Crossbody) กระเป๋าสะพายไหล่ รวมไปถึงกระเป๋าสตางค์ โดยรุ่นนี้มีจุดเด่นคือ มีลวดลายโมโนแกรม GG ที่มาคู่กับเว็บสีเขียวแดง และโลโก้ GG ฮาร์ดแวร์โลหะสีทอง จึงให้ความรู้สึกคลาสสิก สามารถใช้งานได้หลายโอกาส นอกจากนี้ ยังมีบางไอเทมที่นำลายโมโนแกรม GG ไปผสมผสานกับการปักลวดลายอื่น ๆ เพิ่มความโดดเด่นให้กับกระเป๋ายิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

Sylvie

สำหรับรุ่น Sylvie คาดว่าเป็นรุ่นที่สาว ๆ เห็นแล้วจะต้องสะดุดตาเป็นพิเศษกับดีไซน์อันโดดเด่นที่ดูมีสไตล์มากที่สุด สำหรับ Collection นี้เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ทำให้ Gucci สามารถโชว์ศักยภาพแสดงภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งรุ่นนี้ประกอบไปด้วย สายโซ่สีทองอันโดดเด่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทหาร มาพร้อมกับ ผ้าไนลอนที่เย็บติดกับหนัง ที่รังสรรค์ให้เข้ากันได้กับกระเป๋าหนังเป็นอย่างดี รุ่นนี้สามารถใช้เป็นกระเป๋าคาดลำตัว (Crossbody) หรือกระเป๋าถือก็ได้ และยังมีหลายโทนสีให้ได้เลือกเข้ากับสไตล์ของตัวคุณเองค่ะ

Soho

รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะสามารถใช้งานได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นในวันสบาย ๆ หรือวันพิเศษก็สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ก็จะให้ลุคที่แตกต่างกัน จุดเด่นของรุ่น Soho ก็คือเป็น กระเป๋าหนังแท้ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดทำให้พกพาสะดวกมาพร้อมกับ โลโก้นูน GG ที่สลักตรงกลาง ประดับด้วยฮาร์ดแวร์สีทอง อีกทั้ง ยังตกแต่งด้วยพู่ห้อยเล็ก ๆ เพิ่มความเก๋ยิ่งขึ้น 

เลือกรูปทรงให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ตามปกติแล้วไม่ว่าใครต่างก็มีกระเป๋ามากกว่า 1 ใบใช่ไหมคะ โดยกระเป๋าสามารถบ่งบอกถึงภาพลักษณ์ รสนิยม และตัวตนของคุณได้ ดังนั้น การเลือกรูปทรงกระเป๋าให้เหมาะสมกับการใช้งาน จะช่วยเสริมสร้างบุคคลิกของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ค่ะ

 

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีงานสำคัญ หรือไปปาร์ตี้ควรเลือกเป็น กระเป๋าทรงคลัทช์ (Clutch) ซึ่งเป็นกระเป๋าสำหรับถือ หรือหนีบไว้ใต้แขนที่ไม่มีหูหิ้ว มีขนาดค่อนข้างกะทัดรัด แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราและทันสมัย สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดี


ส่วนคนที่เน้นในเรื่องความคล่องตัวจะเหมาะกับ กระเป๋าคาดลำตัว (Crossbody Bags) เพราะเป็นกระเป๋าสายยาวสามารถปรับสายให้สะพายเฉียงจากไหล่พาดไปสู่ลำตัวได้ จึงทำให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้สะดวก และอิสระอย่างไร้กังวล เหมาะกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ และยังเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย


และท้ายสุดคือกระเป๋าสะพายไหล่ (Shoulder Bags) หรือ กระเป๋าที่มีลักษณะคล้ายถุง (Tote Bags) ซึ่งจะเหมาะกับคนที่เน้นในเรื่องความสะดวกสบาย ต้องการจุของได้หลากหลาย เพราะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถใช้งานได้หลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นสะพายไปชอปปิง ไปเที่ยว หรือไปทำงานก็ได้ 


หลายคนคงอาจกังวลว่า การใช้งานกระเป๋าขนาดใหญ่แล้วหากรู้สึกหนักเกินไปอาจส่งผลต่อสุขภาพหรือไม่ แต่สำหรับกระเป๋า Gucci ทางแบรนด์ได้คำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้ จึงได้พัฒนาและดีไซน์กระเป๋ารูปทรงต่าง ๆ ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เข้ากับสรีระของร่างกายคน คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะรู้สึกปวดเมื่อยไหล่เวลาใช้งานเลยค่ะ

ตรวจสอบว่าเป็นของแท้

ตามที่หลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า Gucci เป็นแบรนด์ระดับ Hi-End ชื่อดัง เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลกและมีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้ปัจจุบันมีสินค้าลอกเลียนแบบวางจำหน่ายอยู่มากมาย การตรวจสอบสินค้าจึงเป็นเรื่องสำคัญที่สุดที่คุณไม่ควรมองข้าม โดยเรามีวิธีตรวจสอบกระเป๋าได้ดังนี้


 • โลโก้แบรนด์ : จะวางไว้กึ่งกลางสมมาตรกับขนาดกระเป๋า และไม่มีเครื่องหมายอะไรกั้นกึ่งกลางระหว่างตัวอักษร GG และตัวอักษรต้องมีความโค้งมนคล้ายกับตัว O

 • วัสดุและลวดลาย : สำหรับวัสดุสามารถตรวจสอบได้โดยการสัมผัส วัสดุส่วนใหญ่ที่นำมาตัดเย็บกระเป๋า Gucci จะเป็นหนังวัวแท้ หรือผ้าแคนวาสลายโมโนแกรม GG โดยที่ลายทั้งหมดจะต้องเชื่อมต่อกัน มีระยะห่างและความสม่ำเสมอของลวดลายเท่า ๆ กัน ตัวอักษร G ด้านซ้ายมือหันหน้าไปหน้าและตัวอักษร G ด้านขวามือหันด้านหลังโดยที่เป็นรูปคว่ำ 

 • Label Tag กระเป๋า : สำหรับส่วนนี้ต้องเช็คจากด้านใน โดยกระเป๋า Gucci ของแท้จะเป็นแผ่นหนังขนาดเล็กที่ปั๊มตัวอักษร ®︎ และบรรทัดต่อมาเป็นตัวอักษร "GUCCI" พิมพ์ใหญ่ ตรงข้ามกับคำว่า "made in italy" ซึ่งใช้ตัวอักษรพิมพ์เล็กทั้งหมด โดยตัวอักษรทั้งหมดต้องมีขนาดช่องไฟและระยะห่างที่เท่ากัน

 • Serial Number : จะประทับอยู่ด้านหลัง Label Tag โดยระบุตัวเลขทั้งหมด 10-13 ตัว สำหรับตัวเลขแถวบนจะบอกรุ่นกระเป๋า ส่วนเลขแถวล่างจะคือ S/N ของกระเป๋า ซึ่งจะต้องไม่ซ้ำกับใบอื่น ซึ่งขนาดตัวเลขและช่องไฟจะต้องมีขนาดเท่ากันพอดี

 • ฮาร์ดแวร์ : กระเป๋า Gucci ของแท้จะใช้ฮาร์ดแวร์ที่ทำจากโลหะแข็ง หรือทองคำคุณภาพระดับพรีเมียม บนฮาร์ดแวร์จะมีการแกะสลักตัวอักษร "GUCCI" หรือ "GUCCI made in italy" โดยที่ตัวอักษรต้องมีความคมชัด ไม่มีการเหลื่อมล้ำหรือเกินออกมานอกแถว

 • ซิปกระเป๋า :  ซิปจะมี 2 ประเภท คือ ซิปหนังและซิปโลหะ กรณีถ้าหัวซิปและตัวซิปทำจากโลหะ จะต้องมีตัวอักษร GUCCI พิมพ์ใหญ่ หรือโลโก้ GG สลักอยู่

 • การตัดเย็บ : กระเป๋าทุกใบของ Gucci ผ่านการตัดเย็บด้วยมือที่เน้นเรื่องความพิถีพิถัน และมีคุณภาพสูง สินค้าทุกใบจึงต้องมีความประณีตเป็นระเบียบ ไม่มีรอยเย็บหลุดรุ่ย ไร้ที่ติ และสีด้ายจะเป็นสีเดียวกันกับสีของหนังหรือวัสดุที่ใช้

ถ้าเป็นไปได้ควรซื้อกระเป๋าจากร้านค้าอย่างเป็นทางการในห้างสรรพสินค้าชั้นนำโดยตรง เพื่อป้องกันปัญหาสินค้าลอกเลียนแบบ หรือใครที่นิยมซื้อสินค้าจากร้านมือสองก็ควรตรวจสอบให้ละเอียดถี่ถ้วนเสียก่อนว่าเป็นของแท้จริงหรือไม่

10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋ากันแล้ว อันดับต่อไป เราไปดู 10 อันดับ กระเป๋า Gucci กันดีกว่าค่ะว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจหรือกำลังได้รับความนิยมสุด ๆ กันบ้าง

10
CollectionDionysus
ประเภทคลัทช์
วัสดุผ้าแคนวาส และหนังแท้
ขนาด10.2 x 5.9 x 1.4 นิ้ว
น้ำหนัก0.44 kg
9
CollectionSoho
ประเภทคาดลำตัว
วัสดุหนังวัวแท้
ขนาด8 x 6 x 2.5 นิ้ว
น้ำหนัก0.4 kg
8
CollectionOphidia
ประเภทTote Bag
วัสดุผ้าแคนวาส และหนังแท้
ขนาด15 x 11 x 5.5 นิ้ว
น้ำหนัก0.71 kg
7
CollectionSylvie
ประเภทสะพายไหล่
วัสดุหนังวัวแท้
ขนาด7.5 x 5.5 x 3 นิ้ว
น้ำหนัก0.55 kg
6
CollectionBroadway
ประเภทคลัทช์
วัสดุหนังงู
ขนาด9.8 x 4.7 x 1.4 นิ้ว
น้ำหนัก0.4 kg
5
CollectionOphidia
ประเภทTote Bag
วัสดุหนังฟอก White Metal-Free
ขนาด9.5 x 8 x .5 นิ้ว
น้ำหนัก0.4 kg
4
CollectionMarmont
ประเภทคาดเอว
วัสดุหนังวัวแท้
ขนาด7 x 4.5 x 2 นิ้ว
น้ำหนัก0.5 kg
3
CollectionHorsebit 1955
ประเภทสะพายไหล่
วัสดุผ้าแคนวาส และหนังแท้
ขนาด9.8 x 7 x 3.1 นิ้ว
น้ำหนัก0.84 kg
2
CollectionDionysus
ประเภทสะพายไหล่
วัสดุผ้าแคนวาส และหนังกลับ
ขนาด10 x 5.5 x 3 นิ้ว
น้ำหนัก0.6 kg
1
CollectionMarmont
ประเภทสะพายไหล่
วัสดุหนังวัวแท้
ขนาด12 x 7.5 x 3 นิ้ว
น้ำหนัก0.81 kg

ตารางเปรียบเทียบกระเป๋า Gucci

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับกระเป๋า Gucci ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • Gucci - GG Marmont Medium Matelasse Shoulder Bag
 • Gucci - Dionysus Small Shoulder Bag
 • Gucci - Horsebit 1955 Shoulder Bag
 • Gucci - GG Marmont Matelasse Leather Belt Bag
 • Gucci - Ophidia Small Tote Bag

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Gucci GG Marmont Medium Matelasse Shoulder Bag 1

Gucci

2
Gucci Dionysus Small Shoulder Bag 1

Gucci

3
Gucci Horsebit 1955 Shoulder Bag 1

Gucci

4
Gucci GG Marmont Matelasse Leather Belt Bag 1

Gucci

5
Gucci Ophidia Small Tote Bag 1

Gucci

6
Gucci Broadway Snakeskin Clutch With Double G 1

Gucci

7
Gucci Sylvie Leather Mini Chain Bag 1

Gucci

8
Gucci Ophidia GG Medium Tote 1

Gucci

9
Gucci Soho Small Leather Disco Bag 1

Gucci

10
Gucci Dionysus GG Supreme Clutch 1

Gucci

ชื่อสินค้า

GG Marmont Medium Matelasse Shoulder Bag

Dionysus Small Shoulder Bag

Horsebit 1955 Shoulder Bag

GG Marmont Matelasse Leather Belt Bag

Ophidia Small Tote Bag

Broadway Snakeskin Clutch With Double G

Sylvie Leather Mini Chain Bag

Ophidia GG Medium Tote

Soho Small Leather Disco Bag

Dionysus GG Supreme Clutch

คุณสมบัติ

กระเป๋าหนังแท้สีดำ ดีไซน์หรูหรา แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

กลิ่นอายวินเทจ หมดห่วงเรื่องรอยเลอะและรอยขีดข่วน

กระเป๋าสุดคลาสสิก เหมาะทั้งกับเพศชายและเพศหญิง

ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายรูปแบบ รุ่นโปรดของเหล่าดาราชื่อดัง

ดีไซน์สุภาพแต่เพิ่มลูกเล่นที่ทันสมัย ปรับใช้งานได้หลากหลายแบบ

วัสดุหนังงูแท้ ให้ความหรูหรา เหมาะสำหรับออกงานกลางคืน

สะดุดตากับโบว์ตกแต่งแสนน่ารัก ให้ความรู้สึกสดใส เหมาะกับวัยรุ่น

จุของได้เยอะ ทนทาน ใช้งานได้บ่อยทุกโอกาสทุกสถานการณ์

เรียบหรูดูดี ขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบา เหมาะกับใช้งานในชีวิตประจำวัน

ปรับเปลี่ยนสายได้ ดูแพงอย่างมีระดับ ใช้สำหรับออกงาน

CollectionMarmontDionysusHorsebit 1955 MarmontOphidiaBroadwaySylvie OphidiaSohoDionysus
ประเภทสะพายไหล่สะพายไหล่สะพายไหล่คาดเอวTote Bagคลัทช์สะพายไหล่Tote Bagคาดลำตัวคลัทช์
วัสดุหนังวัวแท้ผ้าแคนวาส และหนังกลับผ้าแคนวาส และหนังแท้หนังวัวแท้หนังฟอก White Metal-Freeหนังงูหนังวัวแท้ผ้าแคนวาส และหนังแท้หนังวัวแท้ผ้าแคนวาส และหนังแท้
ขนาด12 x 7.5 x 3 นิ้ว10 x 5.5 x 3 นิ้ว9.8 x 7 x 3.1 นิ้ว7 x 4.5 x 2 นิ้ว9.5 x 8 x .5 นิ้ว9.8 x 4.7 x 1.4 นิ้ว7.5 x 5.5 x 3 นิ้ว15 x 11 x 5.5 นิ้ว8 x 6 x 2.5 นิ้ว10.2 x 5.9 x 1.4 นิ้ว
น้ำหนัก0.81 kg0.6 kg0.84 kg0.5 kg0.4 kg0.4 kg0.55 kg0.71 kg0.4 kg0.44 kg
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

แม้ว่ากระเป๋า Gucci จะเป็นกระเป๋าที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม มีความทนทานสูง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานก็ตาม แต่สิ่งที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือ "การดูแลรักษากระเป๋า" ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการหมั่นทำความสะอาด เก็บรักษาในสถานที่ที่เหมาะสม และอีกหลายวิธีก็จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานได้ยิ่งขึ้น


ยิ่งไปกว่านั้น กระเป๋าที่ทำจากหนังแท้ ไม่ควรนำไปตากฝนหรือโดนน้ำเลยค่ะ เพราะความชื้นจะทำให้คุณภาพหนังเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว ดังนั้น คุณควรระมัดระวังในการใช้งานแต่ละครั้ง เพื่อให้คุ้มค่ากับจำนวนเงินที่เสียไป เพราะกระเป๋าแบรนด์นี้ถือว่าราคาค่อนข้างสูง และหากใครที่รู้สึกอยากเปลี่ยนกระเป๋า ถ้าคุณดูแลรักษากระเป๋าแบรนด์นี้เป็นอย่างดีก็สามารถนำไปส่งต่อโดยได้ราคาดีอีกด้วยนะคะ จึงเรียกได้ว่า กระเป๋า Gucci นั้นเป็นไอเทมที่ควรค่าแก่การลงทุนอย่างแท้จริงค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ปี 2022 แบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ควรค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ปี 2022 แบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ควรค่าแก่การลงทุน
  กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อกแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก  สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น Kate, Sac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมายกันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เบื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ปี 2022 Hawaii Five-O, Miami Vice
  10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ปี 2022 Hawaii Five-O, Miami Vice
  หากคุณกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่มีลวดลายไม่ซ้ำใคร สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเป็นรอย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระเป๋า FREITAG จากสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์นี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ด้วยจุดเด่นในการใช้ผ้าใบรถบรรทุก และวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ มาผลิตเป็นกระเป๋า แถมแต่ละใบยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรืออาจเรียกได้ว่ามีใบเดียวในโลกอีกด้วย ซึ่งการออกแบบทั้งหมดจะเน้นในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก โดยมีรุ่นที่เป็นที่นิยมอยู่หลายรุ่น เช่น Hazzard, Fringe, Hawaii Five-O, Miami Vice และ Lassie เป็นต้นอย่างไรก็ตาม กระเป๋า FREITAG นั้นมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ดังนั้น เราจึงควรสำรวจความต้องการของตนเองให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่สวยถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด ซึ่งในครั้งนี้เราได้จัด 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นยอดนิยม พร้อมกับนำวิธีการเลือกกระเป๋า FREITAG ให้ตอบโจทย์การใช้งานมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยม แบบคาดอก สะพายข้าง
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยม แบบคาดอก สะพายข้าง
  ผู้คนที่มักจะพกกระเป๋า Gucci ออกไปทำธุระข้างนอกไม่ได้มีเพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้น แต่เหล่าหนุ่ม ๆ ที่มีความชอบในความวินเทจร่วมสมัยของ Gucci ก็ไม่พลาดที่จะหยิบออกมาใช้งานด้วยเช่นกัน เพราะนอกจากจะมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถเข้าถึงแฟชั่นการแต่งตัวทุกสไตล์แล้ว ในส่วนของ Material ที่นำมาตัดเย็บกระเป๋า Gucci ก็มีความอ่อนนุ่มและทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดีอีกด้วยเมื่อรวมเข้ากับดีไซน์อันหรูหราที่ไม่มีวันล้าสมัย สามารถใช้งานได้ทุกโอกาส กระเป๋า Gucci จึงเป็นอีกหนึ่ง 'Must-Have Item' ที่หนุ่ม ๆ ต้องมีค่ะ วันนี้เราจึงจะพาคุณมาส่อง 10 อันดับ กระเป๋า Gucci ผู้ชาย ซึ่งบางรุ่นหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว พร้อมทั้งแนะนำทริคการเลือกกระเป๋าและข้อมูลของแต่ละ Collection แบบคร่าว ๆ เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่ได้ง่าย รวดเร็ว และเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมแบบสายโซ่ สะพายข้าง ทรงถัง
  10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมแบบสายโซ่ สะพายข้าง ทรงถัง
  หากเอ่ยถึงชื่อ Tory Burch หลายคนคงนึกถึงภาพโลโก้ Double T อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงในด้านของดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีและสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์นี้ได้ผลิตออกมาหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, เสื้อผ้า, นาฬิกา และเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ครองใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ มากที่สุดก็คือ "กระเป๋า" นั่นเองค่ะสำหรับบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tory Burch พร้อมทั้งรวบรวมจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันของแต่ละคอลเลกชัน อาทิ Fleming, Eleanor และ  Lee Radziwill ตบท้ายด้วยการแนะนำ กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สักใบ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ ! 
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า CELINE รุ่นไหนดี ปี 2022 แบรนด์เนมที่สายแฟชั่นต้องมี พร้อมวิธีดูของแท้
  10 อันดับ กระเป๋า CELINE รุ่นไหนดี ปี 2022 แบรนด์เนมที่สายแฟชั่นต้องมี พร้อมวิธีดูของแท้
  เมื่อกล่าวถึงกระเป๋า CELINE หลายคนอาจนึกถึง Phoebe Philo อดีตดีไซเนอร์ของแบรนด์ที่เคยสร้างผลงานมาแล้วมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้ Hedi Slimane ดีไซเนอร์คนใหม่ ได้ทำนำโลโก้เก่าที่เคยใช้ในช่วงทศวรรษที่ 1930 - 1960 มาปรับเปลี่ยนให้โลโก้ดูทันสมัยมากขึ้น อีกทั้งเขาได้เปิดตัวผลงานการออกแบบกระเป๋ารุ่นแรก นั่นก็คือ กระเป๋า CELINE รุ่น 16 ที่คนดังระดับโลกอย่าง Lady Gaga และ Lisa Blackpink เลือกถือออกงาน ปัจจุบัน CELINE ได้ปล่อยกระเป๋าออกมาหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Belt Bag, Triomphe, Vertical Cabas Celine และ AVA เป็นต้น เนื่องจากในปัจจุบัน กระเป๋า CELINE นั้นกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งอาจจะทำให้หลาย ๆ คนสนใจ และอยากจะมีกระเป๋า CELINE เก็บสะสมไว้สักใบ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า CELINE รวมไปถึง 10 อันดับ กระเป๋า CELINE รุ่นยอดนิยม มาเอาใจสาว ๆ ที่รักในแฟชั่นทุกคน หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า Supreme รุ่นไหนดี ปี 2022 มีทั้งกระเป๋าสะพายข้าง คาดอกและกระเป๋าเป้
  10 อันดับ กระเป๋า Supreme รุ่นไหนดี ปี 2022 มีทั้งกระเป๋าสะพายข้าง คาดอกและกระเป๋าเป้
  ปฎิเสธไม่ได้ว่า "กระเป๋า" เป็นไอเทมชิ้นหนึ่งที่มีประโยชน์ในการช่วยเก็บสัมภาระ ช่วยทำให้การแต่งตัวของเราดูมีสีสันมากยิ่งขึ้นและยังสามารถใช้งานได้บ่อยตามความต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่แต่งตัวไม่เก่ง เพราะกระเป๋าที่ดีจะช่วยเสริมการแต่งตัวให้ดูสดใสและน่าสนใจ ซึ่งกระเป๋าจากแบรนด์สตรีทถือเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้การแต่งกายของคุณดูโดดเด่นและมีสไตล์มากขึ้นและเมื่อพูดถึงแบรนด์สตรีทแล้ว คงจะนึกถึงแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก “Supreme” แบรนด์ที่กำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น และนอกจากจะมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์แล้ว กระเป๋าแต่ละใบของทางแบรนด์ก็ยังมีคุณภาพดีจนได้รับเกียรติให้ร่วมงานดีไซน์กับแบรนด์ดัง ๆ อย่าง Louis Vuitton, THE NORTH FACE, De Martini, Lacoste รวมถึง RIMOWA จนใคร ๆ ก็อยากมีกระเป๋า Supreme ไว้ในครอบครองสักใบ แต่ถ้าใครยังไม่รู้จักกระเป๋าจากแบรนด์ Supreme วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับแบรนด์นี้กันให้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังมีวิธีการเลือกพร้อมกับ 10 อันดับ กระเป๋า Supreme ที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกด้วย ไปดูกันเลยค่ะ
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่