• 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน 1
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน 2
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน 3
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน 4
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน 5

10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน

Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อน


สำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 25-08-2020
 • 67,546 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋า Gucci

ตามที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่ากระเป๋า Gucci มีหลาย Collection ให้เลือกสรร ซึ่งก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น รูปทรง วัสดุที่ใช้หรือขนาดของกระเป๋า เราจึงควรคำนึงถึงโอกาสในการใช้งาน รวมไปถึงความเหมาะสมให้ดีเสียก่อน เพื่อให้คุ้มค่ากับราคาและยังช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ

เลือกตาม Collection

ปัจจุบันกระเป๋า Gucci ได้พัฒนาและดีไซน์กระเป๋าออกมาหลาย Collection เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายได้ในหลายกลุ่ม ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามี Collection ไหนที่เป็นตัวท็อปของแบรนด์นี้กันบ้าง

Gucci Horsebit 1955

มาเริ่มกันที่ Collection แรกสำหรับ Gucci Horsebit 1955 กระเป๋าที่ดีไซน์ออกมาในทรงสะพายไหล่และทรง Bucket ที่มีลักษณะฐานเป็นทรงกลมกึ่งแข็ง จุดเด่นของรุ่นนี้คือ สัญลักษณ์วงแหวนและบาร์คู่ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากกีฬาขี่ม้า รุ่นนี้มีตั้งแต่ลวดลายโมโนแกรม GG ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์มาในรูปแบบผ้าแคนวาส หรือรุ่นหนังสีพื้นสุดคลาสสิก ไปจนถึงวัสดุหนังแท้ ไม่ว่าจะเป็นหนังงู หนังนกกระจอกเทศ หรือหนังจระเข้ 


ส่วนสายสะพายก็สามารถปรับได้ทั้งสะพายไหล่และ Crossbody ทำให้ใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ไม่ว่าจะงานทางการหรือ Casual จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมกระเป๋า Gucci Horsebit 1955 รุ่นนี้จึงเป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม สำหรับรุ่นนี้ต้องขอบอกว่าแฟชั่นนิสต้าอย่างแม่ชมก็ใช้ด้วยนะคะ

GG Marmont

หลายคนคงคุ้นตากับรุ่น GG Marmont เพราะเป็นรุ่นที่นิยมในหมู่ดารา อินฟลูเอนเซอร์หรือบล็อกเกอร์ชาวไทยเป็นอย่างมาก โดยรุ่นนี้มีรูปทรงและขนาดที่หลากหลาย อาทิ กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าถือ เป็นต้น จุดเด่นที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โลโก้ GG อันแสนโดดเด่นที่ประดับอยู่ด้านหน้าสุด วัสดุที่ใช้เป็นหนังจึงให้ความรู้สึกเรียบหรู ปัจจุบันมีหลายโทนสีให้ได้เลือกไม่ว่าจะเป็นโทนสีเข้มดูสุขุมอย่างสีดำ หรือโทนสีพาสเทลดูสดใสน่ารักเหมาะกับสาว ๆ เป็นอย่างยิ่ง

Dionysus

รุ่นนี้เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ที่ทางดีไซน์เนอร์ได้ Inspiration มาจากเทพปกรณัม มีกลิ่นอายผสมผสานระหว่างความวินเทจและความทันสมัยที่มาพร้อมกับสายสะพายที่ทำจากโซ่ จุดเด่นของ Dionysus ที่เห็นได้ชัดคือ ฮาร์ดแวร์โลหะสีเงินรูปหัวสิงโตที่ประดับอยู่ด้านหน้า นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังมีหลายสไตล์ตั้งแต่ลวดลายโมโนแกรม GG แบบเรียบ ๆ หรือรุ่นที่เพิ่มความเก๋ขึ้นมาอีกเล็กน้อยด้วยการปักลายแบบ Embroidery ตาม Collection ต่าง ๆ สำหรับสาวหวานก็เหมาะกับรุ่นที่พิมพ์ลายดอกไม้ หรือใครที่ชอบความเป็นมินิมอลก็อาจจะเลือกรุ่นที่ทำจากหนังกลับซึ่งเป็นสีพื้นทั่วไปก็เหมาะไม่แพ้กันค่ะ

Ophidia

สำหรับรุ่น Ophidia เป็นรุ่นที่สามารถใช้งานได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีเลยค่ะ เพราะมีดีไซน์ออกมาหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบคาดลำตัว (Crossbody) กระเป๋าสะพายไหล่ รวมไปถึงกระเป๋าสตางค์ โดยรุ่นนี้มีจุดเด่นคือ มีลวดลายโมโนแกรม GG ที่มาคู่กับเว็บสีเขียวแดง และโลโก้ GG ฮาร์ดแวร์โลหะสีทอง จึงให้ความรู้สึกคลาสสิก สามารถใช้งานได้หลายโอกาส นอกจากนี้ ยังมีบางไอเทมที่นำลายโมโนแกรม GG ไปผสมผสานกับการปักลวดลายอื่น ๆ เพิ่มความโดดเด่นให้กับกระเป๋ายิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

Sylvie

สำหรับรุ่น Sylvie คาดว่าเป็นรุ่นที่สาว ๆ เห็นแล้วจะต้องสะดุดตาเป็นพิเศษกับดีไซน์อันโดดเด่นที่ดูมีสไตล์มากที่สุด สำหรับ Collection นี้เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ทำให้ Gucci สามารถโชว์ศักยภาพแสดงภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งรุ่นนี้ประกอบไปด้วย สายโซ่สีทองอันโดดเด่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทหาร มาพร้อมกับ ผ้าไนลอนที่เย็บติดกับหนัง ที่รังสรรค์ให้เข้ากันได้กับกระเป๋าหนังเป็นอย่างดี รุ่นนี้สามารถใช้เป็นกระเป๋าคาดลำตัว (Crossbody) หรือกระเป๋าถือก็ได้ และยังมีหลายโทนสีให้ได้เลือกเข้ากับสไตล์ของตัวคุณเองค่ะ

Soho

รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะสามารถใช้งานได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นในวันสบาย ๆ หรือวันพิเศษก็สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ก็จะให้ลุคที่แตกต่างกัน จุดเด่นของรุ่น Soho ก็คือเป็น กระเป๋าหนังแท้ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดทำให้พกพาสะดวกมาพร้อมกับ โลโก้นูน GG ที่สลักตรงกลาง ประดับด้วยฮาร์ดแวร์สีทอง อีกทั้ง ยังตกแต่งด้วยพู่ห้อยเล็ก ๆ เพิ่มความเก๋ยิ่งขึ้น 

เลือกรูปทรงให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ตามปกติแล้วไม่ว่าใครต่างก็มีกระเป๋ามากกว่า 1 ใบใช่ไหมคะ โดยกระเป๋าสามารถบ่งบอกถึงภาพลักษณ์ รสนิยม และตัวตนของคุณได้ ดังนั้น การเลือกรูปทรงกระเป๋าให้เหมาะสมกับการใช้งาน จะช่วยเสริมสร้างบุคคลิกของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ค่ะ

 

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีงานสำคัญ หรือไปปาร์ตี้ควรเลือกเป็น กระเป๋าทรงคลัทช์ (Clutch) ซึ่งเป็นกระเป๋าสำหรับถือ หรือหนีบไว้ใต้แขนที่ไม่มีหูหิ้ว มีขนาดค่อนข้างกะทัดรัด แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราและทันสมัย สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดี


ส่วนคนที่เน้นในเรื่องความคล่องตัวจะเหมาะกับ กระเป๋าคาดลำตัว (Crossbody Bags) เพราะเป็นกระเป๋าสายยาวสามารถปรับสายให้สะพายเฉียงจากไหล่พาดไปสู่ลำตัวได้ จึงทำให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้สะดวก และอิสระอย่างไร้กังวล เหมาะกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ และยังเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย


และท้ายสุดคือกระเป๋าสะพายไหล่ (Shoulder Bags) หรือ กระเป๋าที่มีลักษณะคล้ายถุง (Tote Bags) ซึ่งจะเหมาะกับคนที่เน้นในเรื่องความสะดวกสบาย ต้องการจุของได้หลากหลาย เพราะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถใช้งานได้หลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นสะพายไปชอปปิง ไปเที่ยว หรือไปทำงานก็ได้ 


หลายคนคงอาจกังวลว่า การใช้งานกระเป๋าขนาดใหญ่แล้วหากรู้สึกหนักเกินไปอาจส่งผลต่อสุขภาพหรือไม่ แต่สำหรับกระเป๋า Gucci ทางแบรนด์ได้คำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้ จึงได้พัฒนาและดีไซน์กระเป๋ารูปทรงต่าง ๆ ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เข้ากับสรีระของร่างกายคน คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะรู้สึกปวดเมื่อยไหล่เวลาใช้งานเลยค่ะ

ตรวจสอบว่าเป็นของแท้

ตามที่หลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า Gucci เป็นแบรนด์ระดับ Hi-End ชื่อดัง เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลกและมีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้ปัจจุบันมีสินค้าลอกเลียนแบบวางจำหน่ายอยู่มากมาย การตรวจสอบสินค้าจึงเป็นเรื่องสำคัญที่สุดที่คุณไม่ควรมองข้าม โดยเรามีวิธีตรวจสอบกระเป๋าได้ดังนี้


 • โลโก้แบรนด์ : จะวางไว้กึ่งกลางสมมาตรกับขนาดกระเป๋า และไม่มีเครื่องหมายอะไรกั้นกึ่งกลางระหว่างตัวอักษร GG และตัวอักษรต้องมีความโค้งมนคล้ายกับตัว O

 • วัสดุและลวดลาย : สำหรับวัสดุสามารถตรวจสอบได้โดยการสัมผัส วัสดุส่วนใหญ่ที่นำมาตัดเย็บกระเป๋า Gucci จะเป็นหนังวัวแท้ หรือผ้าแคนวาสลายโมโนแกรม GG โดยที่ลายทั้งหมดจะต้องเชื่อมต่อกัน มีระยะห่างและความสม่ำเสมอของลวดลายเท่า ๆ กัน ตัวอักษร G ด้านซ้ายมือหันหน้าไปหน้าและตัวอักษร G ด้านขวามือหันด้านหลังโดยที่เป็นรูปคว่ำ 

 • Label Tag กระเป๋า : สำหรับส่วนนี้ต้องเช็คจากด้านใน โดยกระเป๋า Gucci ของแท้จะเป็นแผ่นหนังขนาดเล็กที่ปั๊มตัวอักษร ®︎ และบรรทัดต่อมาเป็นตัวอักษร "GUCCI" พิมพ์ใหญ่ ตรงข้ามกับคำว่า "made in italy" ซึ่งใช้ตัวอักษรพิมพ์เล็กทั้งหมด โดยตัวอักษรทั้งหมดต้องมีขนาดช่องไฟและระยะห่างที่เท่ากัน

 • Serial Number : จะประทับอยู่ด้านหลัง Label Tag โดยระบุตัวเลขทั้งหมด 10-13 ตัว สำหรับตัวเลขแถวบนจะบอกรุ่นกระเป๋า ส่วนเลขแถวล่างจะคือ S/N ของกระเป๋า ซึ่งจะต้องไม่ซ้ำกับใบอื่น ซึ่งขนาดตัวเลขและช่องไฟจะต้องมีขนาดเท่ากันพอดี

 • ฮาร์ดแวร์ : กระเป๋า Gucci ของแท้จะใช้ฮาร์ดแวร์ที่ทำจากโลหะแข็ง หรือทองคำคุณภาพระดับพรีเมียม บนฮาร์ดแวร์จะมีการแกะสลักตัวอักษร "GUCCI" หรือ "GUCCI made in italy" โดยที่ตัวอักษรต้องมีความคมชัด ไม่มีการเหลื่อมล้ำหรือเกินออกมานอกแถว

 • ซิปกระเป๋า :  ซิปจะมี 2 ประเภท คือ ซิปหนังและซิปโลหะ กรณีถ้าหัวซิปและตัวซิปทำจากโลหะ จะต้องมีตัวอักษร GUCCI พิมพ์ใหญ่ หรือโลโก้ GG สลักอยู่

 • การตัดเย็บ : กระเป๋าทุกใบของ Gucci ผ่านการตัดเย็บด้วยมือที่เน้นเรื่องความพิถีพิถัน และมีคุณภาพสูง สินค้าทุกใบจึงต้องมีความประณีตเป็นระเบียบ ไม่มีรอยเย็บหลุดรุ่ย ไร้ที่ติ และสีด้ายจะเป็นสีเดียวกันกับสีของหนังหรือวัสดุที่ใช้

ถ้าเป็นไปได้ควรซื้อกระเป๋าจากร้านค้าอย่างเป็นทางการในห้างสรรพสินค้าชั้นนำโดยตรง เพื่อป้องกันปัญหาสินค้าลอกเลียนแบบ หรือใครที่นิยมซื้อสินค้าจากร้านมือสองก็ควรตรวจสอบให้ละเอียดถี่ถ้วนเสียก่อนว่าเป็นของแท้จริงหรือไม่

10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋ากันแล้ว อันดับต่อไป เราไปดู 10 อันดับ กระเป๋า Gucci กันดีกว่าค่ะว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจหรือกำลังได้รับความนิยมสุด ๆ กันบ้าง

10
CollectionDionysus
ประเภทคลัทช์
วัสดุผ้าแคนวาส และหนังแท้
ขนาด10.2 x 5.9 x 1.4 นิ้ว
น้ำหนัก0.44 kg
9
CollectionSoho
ประเภทคาดลำตัว
วัสดุหนังวัวแท้
ขนาด8 x 6 x 2.5 นิ้ว
น้ำหนัก0.4 kg
8
CollectionOphidia
ประเภทTote Bag
วัสดุผ้าแคนวาส และหนังแท้
ขนาด15 x 11 x 5.5 นิ้ว
น้ำหนัก0.71 kg
7
CollectionSylvie
ประเภทสะพายไหล่
วัสดุหนังวัวแท้
ขนาด7.5 x 5.5 x 3 นิ้ว
น้ำหนัก0.55 kg
6
CollectionBroadway
ประเภทคลัทช์
วัสดุหนังงู
ขนาด9.8 x 4.7 x 1.4 นิ้ว
น้ำหนัก0.4 kg
5
CollectionOphidia
ประเภทTote Bag
วัสดุหนังฟอก White Metal-Free
ขนาด9.5 x 8 x .5 นิ้ว
น้ำหนัก0.4 kg
4
CollectionMarmont
ประเภทคาดเอว
วัสดุหนังวัวแท้
ขนาด7 x 4.5 x 2 นิ้ว
น้ำหนัก0.5 kg
3
CollectionHorsebit 1955
ประเภทสะพายไหล่
วัสดุผ้าแคนวาส และหนังแท้
ขนาด9.8 x 7 x 3.1 นิ้ว
น้ำหนัก0.84 kg
2
CollectionDionysus
ประเภทสะพายไหล่
วัสดุผ้าแคนวาส และหนังกลับ
ขนาด10 x 5.5 x 3 นิ้ว
น้ำหนัก0.6 kg
1
CollectionMarmont
ประเภทสะพายไหล่
วัสดุหนังวัวแท้
ขนาด12 x 7.5 x 3 นิ้ว
น้ำหนัก0.81 kg

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Gucci GG Marmont Medium Matelasse Shoulder Bag 1

Gucci

2
Gucci Dionysus Small Shoulder Bag 1

Gucci

3
Gucci Horsebit 1955 Shoulder Bag 1

Gucci

4
Gucci GG Marmont Matelasse Leather Belt Bag 1

Gucci

5
Gucci Ophidia Small Tote Bag 1

Gucci

6
Gucci Broadway Snakeskin Clutch With Double G 1

Gucci

7
Gucci Sylvie Leather Mini Chain Bag 1

Gucci

8
Gucci Ophidia GG Medium Tote 1

Gucci

9
Gucci Soho Small Leather Disco Bag 1

Gucci

10
Gucci Dionysus GG Supreme Clutch 1

Gucci

ชื่อสินค้า

GG Marmont Medium Matelasse Shoulder Bag

Dionysus Small Shoulder Bag

Horsebit 1955 Shoulder Bag

GG Marmont Matelasse Leather Belt Bag

Ophidia Small Tote Bag

Broadway Snakeskin Clutch With Double G

Sylvie Leather Mini Chain Bag

Ophidia GG Medium Tote

Soho Small Leather Disco Bag

Dionysus GG Supreme Clutch

คุณสมบัติ

กระเป๋าหนังแท้สีดำ ดีไซน์หรูหรา แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

กลิ่นอายวินเทจ หมดห่วงเรื่องรอยเลอะและรอยขีดข่วน

กระเป๋าสุดคลาสสิก เหมาะทั้งกับเพศชายและเพศหญิง

ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายรูปแบบ รุ่นโปรดของเหล่าดาราชื่อดัง

ดีไซน์สุภาพแต่เพิ่มลูกเล่นที่ทันสมัย ปรับใช้งานได้หลากหลายแบบ

วัสดุหนังงูแท้ ให้ความหรูหรา เหมาะสำหรับออกงานกลางคืน

สะดุดตากับโบว์ตกแต่งแสนน่ารัก ให้ความรู้สึกสดใส เหมาะกับวัยรุ่น

จุของได้เยอะ ทนทาน ใช้งานได้บ่อยทุกโอกาสทุกสถานการณ์

เรียบหรูดูดี ขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบา เหมาะกับใช้งานในชีวิตประจำวัน

ปรับเปลี่ยนสายได้ ดูแพงอย่างมีระดับ ใช้สำหรับออกงาน

CollectionMarmontDionysusHorsebit 1955 MarmontOphidiaBroadwaySylvie OphidiaSohoDionysus
ประเภทสะพายไหล่สะพายไหล่สะพายไหล่คาดเอวTote Bagคลัทช์สะพายไหล่Tote Bagคาดลำตัวคลัทช์
วัสดุหนังวัวแท้ผ้าแคนวาส และหนังกลับผ้าแคนวาส และหนังแท้หนังวัวแท้หนังฟอก White Metal-Freeหนังงูหนังวัวแท้ผ้าแคนวาส และหนังแท้หนังวัวแท้ผ้าแคนวาส และหนังแท้
ขนาด12 x 7.5 x 3 นิ้ว10 x 5.5 x 3 นิ้ว9.8 x 7 x 3.1 นิ้ว7 x 4.5 x 2 นิ้ว9.5 x 8 x .5 นิ้ว9.8 x 4.7 x 1.4 นิ้ว7.5 x 5.5 x 3 นิ้ว15 x 11 x 5.5 นิ้ว8 x 6 x 2.5 นิ้ว10.2 x 5.9 x 1.4 นิ้ว
น้ำหนัก0.81 kg0.6 kg0.84 kg0.5 kg0.4 kg0.4 kg0.55 kg0.71 kg0.4 kg0.44 kg
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

แม้ว่ากระเป๋า Gucci จะเป็นกระเป๋าที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม มีความทนทานสูง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานก็ตาม แต่สิ่งที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือ "การดูแลรักษากระเป๋า" ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการหมั่นทำความสะอาด เก็บรักษาในสถานที่ที่เหมาะสม และอีกหลายวิธีก็จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานได้ยิ่งขึ้น


ยิ่งไปกว่านั้น กระเป๋าที่ทำจากหนังแท้ ไม่ควรนำไปตากฝนหรือโดนน้ำเลยค่ะ เพราะความชื้นจะทำให้คุณภาพหนังเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว ดังนั้น คุณควรระมัดระวังในการใช้งานแต่ละครั้ง เพื่อให้คุ้มค่ากับจำนวนเงินที่เสียไป เพราะกระเป๋าแบรนด์นี้ถือว่าราคาค่อนข้างสูง และหากใครที่รู้สึกอยากเปลี่ยนกระเป๋า ถ้าคุณดูแลรักษากระเป๋าแบรนด์นี้เป็นอย่างดีก็สามารถนำไปส่งต่อโดยได้ราคาดีอีกด้วยนะคะ จึงเรียกได้ว่า กระเป๋า Gucci นั้นเป็นไอเทมที่ควรค่าแก่การลงทุนอย่างแท้จริงค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อคแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันกระเป๋า YSL นั้นมีหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น Kate, Sac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม กันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เยื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  35,065 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  หากเอ่ยถึงชื่อ Tory Burch หลายคนคงนึกถึงภาพโลโก้ Double T อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงในด้านของดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีและสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์นี้ได้ผลิตออกมาหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอมและเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ครองใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ มากที่สุดก็คือ "กระเป๋า" นั่นเองค่ะสำหรับบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tory Burch ให้เหมาะสมกับการใช้งานในโอกาสที่หลากหลาย พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋า Tory Burch จาก Collection ต่าง ๆ ที่น่าสนใจว่า แต่ละรุ่นนั้นมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง อาทิ Fleming, Eleanor และ  Lee Radziwill ตบท้ายด้วยการแนะนำ กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สักใบ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ ! 
  แฟชั่น
  22,806 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Luxury ระดับโลก เราเชื่อว่า หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ Dior กันอย่างแน่นอน ซึ่ง Dior ก่อตั้งโดย Christian Dior ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้เปลี่ยนวงการแฟชั่น และในปัจจุบันทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมามายมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมไปถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม จึงทำให้ "กระเป๋า Dior" เป็นไอเทมในฝันที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครองนั่นเองค่ะเป็นที่ทราบกันดีว่า กระเป๋า Dior มีหลาย Collection ที่ได้รับความนิยม เช่น Lady Dior, Dior Bobby, Dior Book Tote และ Saddle เป็นต้น ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับกระเป๋า Dior ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะวิธีการเลือกกระเป๋ารุ่นที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็ได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นยอดนิยมและน่าลงทุนมาฝากทุกคนด้วยนะคะ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  21,201 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  แว่นกรองแสงสีฟ้าหรือแว่นเลนส์บลูบล็อกเป็นอุปกรณ์ที่คนในยุคปัจจุบันขาดไม่ได้ทุกครั้งที่ต้องทำงานหรือเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน เพราะหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้มีส่งผลกระทบกับดวงตาของเรามากมาย และยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไร ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตา ทำให้สายตาแย่ลง อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดอาการตาแห้ง อาการปวดตา และอาจส่งผลเสียในระยะยาวกับสุขภาพดวงตาของเราค่ะยี่ห้อแว่นตานั้นก็มีมากมายที่น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้าง เช่น Xiaomi, ท็อปเจริญ, Ophtus, Bewell, Muji, Owndays รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไปทั้งตามหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ แต่หลายคนอาจยังลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนหรือยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่าแสงสีฟ้าคืออะไรและแว่นตากรองแสงสีฟ้าจำเป็นหรือไม่ รวมถึงวิธีการเลือกซื้อแว่นตากรองแสงสีฟ้าว่าต้องดูจากปัจจัยอะไรบ้างทั้งเรื่องประเภทของเลนส์ เปอร์เซ็นต์ของการกรองแสงสีฟ้า และความหนาของเลนส์ พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า คุณภาพดีในราคาถูก ป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  แฟชั่น
  77,813 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากคุณกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่มีลวดลายไม่ซ้ำใคร สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเป็นรอย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระเป๋า FREITAG จากสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์นี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ด้วยจุดเด่นในการใช้ผ้าใบรถบรรทุก และวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ มาผลิตเป็นกระเป๋า แถมแต่ละใบยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรืออาจเรียกได้ว่ามีใบเดียวในโลกอีกด้วย ซึ่งการออกแบบทั้งหมดจะเน้นในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Backpacks, Messenger Bag, Shopper Bag, Tote Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย จน FREITAG ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าชื่อดังขวัญใจของหลาย ๆ คนในปัจจุบันอย่างไรก็ตาม กระเป๋า FREITAG นั้นมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ดังนั้น เราจึงควรสำรวจความต้องการของตนเอง รวมไปถึงทำความรู้จักกับกระเป๋าแต่ละใบอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่สวยถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกกระเป๋า FREITAG พร้อมกับ 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันค่ะ
  แฟชั่น
  42,323 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยทันสมัย จุของได้เยอะ ใช้งานได้ทุกโอกาส มีทั้งกระเป๋าสะพาย กระเป๋า Tote และกระเป๋าสตางค์
  10 อันดับ กระเป๋า Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยทันสมัย จุของได้เยอะ ใช้งานได้ทุกโอกาส มีทั้งกระเป๋าสะพาย กระเป๋า Tote และกระเป๋าสตางค์
  Guess แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งโดยพี่น้องตระกูล Marciano เมื่อปี 1981 จนปัจจุบันกลายมาเป็นแบรนด์ Hi-Street ที่มีสินค้าวางจำหน่ายมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ซึ่งรวมถึงประเทศไทยของเราด้วย โดยทางแบรนด์ได้ผลิตและจำหน่ายสินค้าแฟชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า นาฬิกา รองเท้า และอีกหนึ่งสินค้าที่มีชื่อเสียงของแบรนด์ก็คือ กระเป๋า Guess ที่เราจะนำมาฝากทุกคนในวันนี้นั่นเองค่ะเป็นที่ทราบกันดีว่า กระเป๋า Guess เป็นกระเป๋าที่สาว ๆ ให้ความสนใจและเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Collection Kendy, East End, Cessily, Naya และอื่น ๆ อีกมากมาย เนื่องจากมีดีไซน์ที่สวยงาม มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ อีกทั้งยังถูกตัดเย็บอย่างประณีตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ และที่สำคัญคือ มีราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ในบทความนี้ เราจึงจะพาทุกคนมารู้จักกับวิธีการเลือกกระเป๋า Guess ให้เหมาะสมกับคุณ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Guess รุ่นยอดนิยม และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะว่า จะมีรุ่นไหนโดนใจคุณบ้าง !
  แฟชั่น
  1,043 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่