• 10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020

Sephora คือ ร้านที่รวบรวมเครื่องสำอางและสกินแคร์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์จากฝรั่งเศส มาเปิดสาขามากมายในไทยจนสาวไทยส่วนใหญ่รู้จักกันดี แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าแบรนด์นี้เขามีเครื่องสำอางเป็นของตัวเองด้วยนะคะ แถมคุณสมบัติยังน่าสนใจ คุณภาพดี และที่สำคัญราคายังย่อมเยา เมื่อเทียบกับเครื่องสำอางจากแบรนด์อื่น ๆ ที่ขายในร้านแล้วถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ ทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาว ๆ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกถึงจุดเด่นของแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและวิธีการเลือกเครื่องสำอางแต่ละชนิดให้เหมาะกับคุณมากที่สุด 


สำหรับสาว ๆ ที่รู้จักแบรนด์นี้มาบ้างแล้วและกำลังมองหาเครื่องสำอางมาแต่งหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบมากขึ้น สามารถเลื่อนไปอ่าน "10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection ยอดฮิตขายดี" ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวเรียบร้อยแล้วได้เลยค่ะ เราได้รวบรวมมาให้อ่านไว้หมดแล้ว ถ้าอยากรู้ว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 22-07-2020
 • 962 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Sephora Collection

ตามที่เราเกริ่นไปในตอนต้นว่าเครื่องสำอางแบรนด์ Sephora Collection มีจุดเริ่มต้นจากการเป็นร้านขายเครื่องสำอางและสกินแคร์จากแบรนด์ต่าง ๆ ซึ่งถูกก่อตั้งโดยนายโดมินิค มานโดนอด์ เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศฝรั่งเศส ค.ศ. 1970 มีคอนเซปต์ว่า "ความงามที่ใคร ๆ ก็สามารถครอบครองได้" และโดดเด่นด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมเพิ่มประสบการณ์ในการซื้อด้วยการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณได้สิ่งที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด 


โดยตลอดปลายปีที่ผ่านมา Sephora Collection คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ทั่วโลกมาแล้วมากมายจนปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ครบวงจรให้เลือกซื้อได้ตามความต้องการ และสินค้าหลายรายการก็ได้รับความนิยมจากสาวไทย เช่น พาเลตต์ ลิปสติก และบลัชออน ซึ่งวันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักเครื่องสำอางตัวท็อปแต่ละชนิดกันค่ะ 


และสำหรับในประเทศไทยมีสาขาของ Sephora ถึง 12 สาขาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น กทม., นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ และภูเก็ต แม้ว่าจะไม่ครอบคลุมทุกจังหวัด แต่ไม่ต้องห่วงเลยนะคะ เพราะเขามีบริการสั่งซื้อออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหนก็สามารถกดซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางสมาร์ทโฟนเลยค่ะ 

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง Sephora Collection

การที่เราจะซื้อเครื่องสำอางสักชิ้นหนึ่ง เราไม่ควรรีบร้อนซื้อโดยอ่านจากรีวิวหรือคุณสมบัติเพียงอย่างเดียว ยิ่งถ้าใครไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้แล้วด้วย ยิ่งต้องศึกษาผลิตภัณฑ์ของเขาให้ดีเลย วันนี้เราได้สรุปข้อมูลที่จำเป็นต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้พิจารณากันได้ง่าย ๆ ดังนี้แล้วค่ะ

เลือกตามการใช้งาน

ปัจจุบันแบรนด์ Sephora Collection มีผลิตภัณฑ์ให้สาว ๆ เลือกซื้อหลายประเภทเลยค่ะ ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบลัชออน ลิปสติก และรองพื้น โดยถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรต่าง ๆ ออกมามากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสีผิวใด หรือมีสภาพผิวแบบไหนก็สามารถหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณได้ โดยมีวิธีการเลือกง่าย ๆ ดังนี้เลยค่ะ

สำหรับผิวหน้า

Sephora Collection มีเครื่องสำอางที่ใช้กับใบหน้าให้เลือกซื้อมากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแป้ง, รองพื้น หรือคอนซีลเลอร์ โดยมีจุดเด่นที่ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพสินค้าเทียบเคียงกับเคาน์เตอร์แบรนด์ มีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดี ให้การปกปิดในระดับหนึ่ง และที่สำคัญ "มีหลายเฉดสี" ให้เลือก ซึ่งตามปกติแล้วแบรนด์เครื่องสำอางที่มีหลายเฉดสีให้เลือกซื้อมักจะเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีราคาหลักพันขึ้นไป 


ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ที่น่าสนใจ เช่น Matte Perfection Powder Foundation แป้งผสมรองพื้นที่มีหลายสีให้เลือก ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยควบคุมความมันในระดับหนึ่ง นอกจากนี้ยังมี Glow Perfection Foundation รองพื้นสูตรผิวโกลว์ ที่ติดทนนานหลายชั่วโมง 

สำหรับแก้ม

บลัชออนของ Sephora Collection โดดเด่นเรื่องความติดทนนานค่ะ สาว ๆ ที่ใช้หลายคนการันตีว่าระหว่างวันแทบไม่ต้องเติม โดยมีโทนสีให้เลือกซื้อหลากหลาย ส่วนใหญ่เป็นโทนอบอุ่น สามารถใช้ได้ทั้งสาวผิวสีอันเดอร์โทนเหลืองและชมพู เนื้อบลัชมีคุณภาพดี พิกเมนต์แน่น สีกระจายได้ดี และที่สำคัญคือ ติดทนนานมาก แถมยังมีราคาย่อมเยาด้วย สาว ๆ ควรจะมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักตลับสองตลับเลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับดวงตา

สำหรับดวงตา

ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับดวงตาก็เป็นอีกหนึ่งไลน์ที่โดดเด่นของแบรนด์ Sephora Collection และมีหลายสินค้าให้เลือกซื้อ เช่น ที่เขียนคิ้ว อายแชโดว์ พาเลตต์ และอายไลเนอร์ เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องดวงตาเลยค่ะ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวเด่น ๆ ที่เมื่อพูดถึงแบรนด์นี้แล้วหลายคนจะต้องนึกถึง นั่นก็คือ "อายไลเนอร์" นั่นเอง เพราะมีหลายสูตร หลายสี และหลายเนื้อสัมผัสให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยัง "ติดทนนาน" แทบไม่ต้องกังวลว่าแพนด้าจะถามหาเลยค่ะ 


โดยผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ คือ 12HR Contour Eye Pencil Waterproof อายไลเนอร์แบบดินสอที่มีหลายสีและหลายเนื้อสัมผัสให้เลือก ทั้งแบบแมตต์และชิมเมอร์ เป็นสูตรกันน้ำ รับประกันได้ว่าไม่มีปัญหาแพนด้าระหว่างวันแน่นอน

สำหรับริมฝีปาก

สำหรับริมฝีปาก

หากพูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์ Sephora Collection ที่น่าสนใจจะต้องนึกถึงลิปสติกเป็นอันดับต้น ๆ เลยค่ะ เพราะมีหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ ทั้งแบบแท่งและแบบลิควิด ขณะเดียวกันยังมีฟินิชลุคตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบแมตต์ ซาติน หรือแบบกลอสเพิ่มความฉ่ำวาว โดยแต่ละไลน์มีเฉดสีให้เลือกเยอะมากเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ในราคาที่เท่ากัน 


นอกจากนี้เนื้อสัมผัสของลิปยังมีคุณภาพดี เม็ดสีชัด กลบสีปากได้มิดและติดทนนานหลายชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับสูตร) โดยตัวเด่น ๆ ที่เราอยากแนะนำ คือ Cream Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อบางเบาสูตรแมตต์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินอีและน้ำมันสกัดจากอะโวคาโด ช่วยให้เรียวปากไม่แห้งกร้านจนเกินไป

เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิว

เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิว

ลองจินตนาการดูว่าหากคุณมีสภาพผิวมันแล้วเลือกใช้รองพื้นฟินิชลุคแบบโกลว์ หรืออายแชโดว์ที่มีชิมเมอร์ พอตกบ่ายผิวหน้าของคุณก็จะยิ่งดูมันเยิ้ม ในทางกลับกันหากคุณมีสภาพผิวแห้งแต่เลือกใช้รองพื้นสูตรแมตต์ ยิ่งทายิ่งเน้นจุดที่ผิวแห้ง ริ้วรอยก็จะยิ่งเด่นชัด ฉะนั้น เราขอแนะนำให้ศึกษาคุณสมบัติของเครื่องสำอางที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณก่อนค่ะ


 • ผิวมัน : ลักษณะของผิวจะมีน้ำมันเคลือบอยู่มากเกินไป ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณจึงควรให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ และไม่ควรใช้สูตรที่ผสมชิมเมอร์ เพราะจะยิ่งทำให้หน้าดูมันเยิ้ม

 • ผิวแห้ง : ลักษณะผิวจะตรงกันข้ามกับผิวมัน แนะนำให้ใช้เครื่องสำอางที่ให้ฟินิชลุคผิวโกลว์ และเป็นสูตรที่ผสมชิมเมอร์ เพื่อช่วยให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ

 • ผิวธรรมดา : เป็นสภาพผิวที่สมบูรณ์แบบที่สุด เพราะสามารถใช้สูตรไหนก็ได้ เนื่องจากมีความมันบนใบหน้าที่สมดุล

สำหรับการเลือกเนื้อลิปสติกให้เหมาะกับสภาพริมฝีปากก็ไม่ยาก ถ้าเรียวปากของคุณแห้งมากก็ให้ใช้ลิปที่มีความแวววาว เช่น เนื้อซาติน เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อกลอส เพราะถ้าใช้สูตรแมตต์จะยิ่งเน้นร่องปากให้เห็นชัดค่ะ

เลือกเครื่องสำอางจากโทนสีให้เข้ากับสีผิว

อีกหนึ่งหัวใจหลักของการเลือกเครื่องสำอาง เพราะไม่ว่าเมคอัพลุคแบบไหน ถ้าคุณเลือกสีที่ไม่เข้ากับโทนสีผิวของตัวเองก็ไม่มีทางที่จะสวยสมบูรณ์แบบขึ้นมาได้ โดยสาวไทยส่วนใหญ่จะมีสีผิวอันเดอร์โทนเหลือง สามารถแบ่งเป็น 3 กลุ่มใหญ่ ๆ ตามความเข้มของสีผิว ดังนี้


 • ผิวขาว : ใครมีผิวสีนี้ถือว่าโชคดีมากเลยค่ะ เพราะเข้ากับสีเครื่องสำอางได้ทุกเฉด ไม่ว่าจะโทนส้มหรือชมพู หรือถ้าใครอยากได้โทนสีที่เป็นธรรมชาติ แนะนำให้เลือกสีที่ใกล้เคียงกับด้านในของริมฝีปากค่ะ อย่างไรก็ตาม ก็อย่าเพิ่งชะล่าใจไปนะคะ สาว ๆ ควรจะระวังระดับความเข้มของสีด้วย แนะนำให้บาลานซ์สีของเมคอัพทั้งใบหน้าให้ไล่ระดับเข้ม-อ่อน และโทนสีไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า และควรหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอางสีนู้ดที่มีความเข้มเท่ากันทั้งหมดเพราะอาจจะทำให้ใบหน้าของคุณดูซีดเกินไป

 • ผิวสองสี : โทนสีของเครื่องสำอางที่เหมาะกับคุณควรเป็นโทนสีเอิร์ธโทนหรือสีนู้ดที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับสีผิว เช่น โทนสีน้ำตาลหรือโทนสีส้มอิฐ เพราะจะช่วยให้ผิวของคุณดูบ่มแดดแลดูสุขภาพดี แต่ถ้าใครต้องการเพิ่มความหวานให้ตัวเองก็สามารถใช้สีชมพูโทนเบอร์รี่แทนได้ค่ะ 

 • ผิวเข้ม : แม้ว่าสาวผิวเข้มจะเลือกสีเครื่องสำอางค่อนข้างยาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีสีที่เหมาะกับคุณนะคะ โทนสีที่เหมาะกับคุณจะเป็นโทนสีจัดจ้าน เช่น ชมพูหม่นม่วง ส้มสด และส้มอมทอง โดยจะต้องมีเนื้อพิกเมนต์เข้มข้น เพราะถ้าสีไม่ชัดเจนเวลาปัดแล้วเมคอัพจะดูเลอะเทอะ จากที่จะดูสวย ๆ จะกลายเป็นมอมแมมได้ค่ะ นอกจากนี้ยังควรจะหลีกเลี่ยงโทนสีนม ๆ ทั้งหลายค่ะ เช่น ชมพูนม ส้มนม ๆ เพราะจะทำให้สีบลัชออนจะลอยขึ้นมา ไม่เป็นธรรมชาติ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้และได้มาตรฐาน

แม้ว่าแบรนด์ Sephora Collection จะยังไม่ค่อยมีสินค้าลอกเลียนแบบในเว็บไซต์ขายของออนไลน์เท่าไร และยังไม่ค่อยมีแม่ค้ารับ Pre-Order จากต่างประเทศ แต่เพื่อความปลอดภัย แนะนำให้ซื้อจากเว็บ Sephora โดยตรงหรือถ้าใครสะดวกไปซื้อเองที่ร้านค้าก็จะดีกว่าค่ะ เพราะรับรองได้ว่าสินค้าได้มาตรฐาน น่าเชื่อถือ และรับรองได้ว่าคุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าแน่นอน

10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection อะไรน่าใช้ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ตอนนี้สาว ๆ ก็ได้ข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องสำอางแบรนด์ Sephora Collection กันไปเต็มเปี่ยมแล้ว เราไปดูกันต่อเลยดีกว่าค่ะว่ามีไอเทมตัวเด็ด ๆ ตัวไหนบ้างที่สาวไทยให้ความนิยมสูง 

10
ประเภทบลัชออน
ปริมาณ3.5 กรัม
จำนวนสี12 สี
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
9
ประเภทดินสอเขียนคิ้ว
ปริมาณ0.08 กรัม
จำนวนสี2 สี
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
8
ประเภทอายแชโดว์
ปริมาณไม่ระบุ
จำนวนสี58 สี
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
7
ประเภทรองพื้น
ปริมาณ25 มล.
จำนวนสี29 สี
เหมาะกับสภาพผิวผิวผสมและผิวมัน
6
ประเภทคอนซีลเลอร์
ปริมาณไม่ระบุ
จำนวนสี25 สี
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
5

Sephora Collection12HR Contour Eye Pencil Waterproof

260 บาท 〜

ประเภทอายไลเนอร์
ปริมาณ1.2 กรัม
จำนวนสี28 สี
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
4
ประเภทรองพื้น
ปริมาณ20 มล.
จำนวนสี26 สี
เหมาะกับสภาพผิวผิวแห้ง
3

Sephora CollectionMatte Perfection Powder Foundation

650 บาท 〜

ประเภทแป้งผสมรองพื้น
ปริมาณ7.5 กรัม
จำนวนสี22 สี
เหมาะกับสภาพผิวผิวผสมและผิวมัน
2
ประเภทลิปสติก
ปริมาณ4 กรัม
จำนวนสี30 สี
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว
1
ประเภทลิปสติก
ปริมาณ5 มล.
จำนวนสี73 สี
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิว

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Sephora Collection Cream Lip Stain 1

Sephora Collection

2
Sephora Collection #LIPSTORIES Lipstick 1

Sephora Collection

3
Sephora Collection Matte Perfection Powder Foundation 1

Sephora Collection

4
Sephora Collection Glow Perfection Foundation 1

Sephora Collection

5
Sephora Collection 12HR Contour Eye Pencil Waterproof 1

Sephora Collection

6
Sephora Collection High Coverage Concealer 1

Sephora Collection

7
Sephora Collection 10HR Wear Perfection Foundation 1

Sephora Collection

8
Sephora Collection Colorful Eyeshadow Mono 1

Sephora Collection

9
Sephora Collection Retractable Brow Pencil 1

Sephora Collection

10
Sephora Collection Colorful Blush 1

Sephora Collection

ชื่อสินค้า

Cream Lip Stain

#LIPSTORIES Lipstick

Matte Perfection Powder Foundation

Glow Perfection Foundation

12HR Contour Eye Pencil Waterproof

High Coverage Concealer

10HR Wear Perfection Foundation

Colorful Eyeshadow Mono

Retractable Brow Pencil

Colorful Blush

คุณสมบัติ

เฉดสีให้เลือกหลากหลาย กลบสีปากมิดและติดทนนาน

เนื้อแมตต์แต่ไม่แห้งเกิน คุณภาพเทียบเคียงเครื่องสำอาง Hi-end

เนื้อแป้งบางเบา ปกปิดปานกลาง ไม่เป็นคราบและไม่อุดตัน

เนื้อเนียนลื่นเกลี่ยง่าย ผิวฉ่ำเป็นธรรมชาติ เบาสบายไม่หนักหน้า

มีสีให้เลือกเยอะ เนื้อนุ่มลื่นไม่บาดตา เม็ดสีชัดและติดทนนาน

เฉดสีครอบคลุมทุกสีผิว เนื้อดี เกลี่ยง่าย ปกปิดและติดทนนาน

สร้างผิวเนียนให้เนียนสวย คุณภาพคุ้มเกินราคา

มีหลายสี หลายฟินิชลุค เนื้อดีสีชัด ติดทนนานและมีสารบำรุง

หัวเรียวเล็ก เนื้อเนียนลื่นเขียนง่าย โทนสีสวยและติดทนนาน

มีหลายเฉดสีให้เลือก เนื้อบลัชไม่เป็นผง เม็ดสีชัดและกระจายตัวได้ดี

ราคาเริ่มต้น490 บาท390 บาท650 บาท720 บาท260 บาท600 บาท720 บาท320 บาท480 บาท550 บาท
ประเภทลิปสติกลิปสติกแป้งผสมรองพื้นรองพื้นอายไลเนอร์คอนซีลเลอร์รองพื้นอายแชโดว์ดินสอเขียนคิ้วบลัชออน
ปริมาณ5 มล.4 กรัม7.5 กรัม20 มล.1.2 กรัมไม่ระบุ25 มล.ไม่ระบุ0.08 กรัม3.5 กรัม
จำนวนสี73 สี30 สี22 สี26 สี28 สี25 สี29 สี58 สี2 สี12 สี
เหมาะกับสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวผสมและผิวมันผิวแห้งทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวผสมและผิวมันทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิว
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ครบจบ 10 อันดับ เครื่องสำอาง Sephora Collection ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทยไปแล้วนะคะ แอบกระซิบเพิ่มว่าแบรนด์นี้เขายังมีไอเทมที่น่าลองอีกเยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์ Collection พิเศษ Stabilo ดีไซน์แพ็กเกจให้เหมือนกับปากกาไฮไลท์ข้อความ นอกจากนี้ยังมีสินค้า Collection ตามเทศกาลต่าง ๆ ที่น่าซื้อเก็บสะสม ใครไม่อยากตกเทรนด์สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของแบรนด์เลยค่ะ


แม้ว่าการแต่งหน้าจะช่วยเสริมบุคลิกและความมั่นใจของคุณให้มากขึ้น แต่ถ้าสาว ๆ ล้างหน้าไม่สะอาดก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมาได้ ดังนั้นอย่าลืมซื้อเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพมาใช้กันด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพผิวของเรา

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองพื้นผสมสารกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองพื้นผสมสารกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เทรนด์การดูแลผิวพรรณในสมัยนี้ ไม่เพียงแต่อยู่ในสกินแคร์เท่านั้น แต่สารที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ยังถูกผสมผสานลงไปในเมคอัพด้วย เพื่อให้สาว ๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าและเวลาการลงเครื่องประทินโฉมไปได้หลายขั้นตอน อย่างเช่นรองพื้นที่มีสารกันแดดผสมอยู่ก็กลายเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะเราไม่จำเป็นต้องลงครีมกันแดดแยกต่างหาก เพียงแต่ลงรองพื้นก็ปรับผิวให้เนียนเรียบและกล้าท้าแดดได้แล้ว ซึ่งนับวันแสงแดดบ้านเรายิ่งทวีคูณความร้อนแรงแผดเผา ถ้าไม่ดูแลแต่เนิ่น ๆ ผิวสวยของคุณอาจดูหมองคล้ำและเกิดเป็นฝ้า กระ หรือเกิดความมันอุดตันจนเป็นสิวได้การเลือกซื้อรองพื้นผสมสารกันแดดที่ถูกต้องนั้น เป็นอีกหนึ่งวิธีสำคัญที่จะช่วยหาผลิตภัณฑ์มาเป็นตัวช่วยในการป้องกันผิวของเราจากแดดตัวร้ายไปพร้อม ๆ กับสร้างความเรียบเนียนให้กับใบหน้าของเรา นอกเหนือจากการเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว เช่น ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสมแล้ว ควรพิจารณาไปถึงประสิทธิภาพการปกปิดข้อบกพร่องของผิวและคุณสมบัติกันน้ำ-กันเหงื่อด้วย บทความวันนี้ เรามาพร้อมข้อมูลต่าง ๆ อย่างครบถ้วนมามอบให้กับสาว ๆ โดยเฉพาะ เช่น สภาพผิวนี้ควรใช้เนื้อผลิตภัณฑ์อย่างไร, จะใช้ออกแดดทั้งวันต้องเลือกค่า SPF เท่าใด รวมไปถึง 10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและเป็นที่นิยมกันในตอนนี้ เพื่อมาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจให้คุณอีกด้วย ไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  11,449 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Booster Serum ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวเซรั่มบูสต์ผิว บำรุงล้ำลึก เพื่อผิวกระจ่างใส
  10 อันดับ Booster Serum ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวเซรั่มบูสต์ผิว บำรุงล้ำลึก เพื่อผิวกระจ่างใส
  ปัญหาเรื่องผิวพรรณบนใบหน้าสำหรับผู้หญิงเป็นเรื่องที่ใหญ่มาก เพราะอาจจะทำให้ตนเองสูญเสียความมั่นใจจากปัญหาเหล่านี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นฝ้า, กระ, จุดด่างดำ, ความหมองคล้ำ, ริ้วรอย หรือรอยแผลเป็นจากสิว ดังนั้นคุณจึงจำเป็นที่จะต้องหาตัวช่วยบำรุงใบหน้าอย่าง "Booster Serum" เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และมีประสิทธิภาพในการทำงานดีกว่าเซรั่มทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ช่วยกู้ชีวิตเลยก็ว่าได้ซึ่งในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์บำรุงใบหน้าอย่าง Booster Serum ก็มีวางจำหน่ายอย่างหลากหลาย จนอาจจะทำให้หลาย ๆ คนเกิดคำถามและความสงสัยว่า "ควรเลือกซื้อ Booster Serum อย่างไรดี ?" วันนี้เราจึงรวบรวมเคล็ดลับวิธีการเลือก Booster Serum มาฝากสาว ๆ กัน รวมไปถึงลิสต์ 10 อันดับ Booster Serum ที่มีความน่าสนใจ และสามารถหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee หรือ Lazada ได้ด้วยค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูพร้อมกันเลย !  
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  13,493 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสูตรน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองพื้นสูตรน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ใช่ว่าสาว ๆ ทุกคนจะมีผิวสวย เรียบเนียน และกระจ่างใส เหมือนกันหมดใช่ไหมล่ะคะ? ฉะนั้น รองพื้นจึงไปไอเทมคู่ใจที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับหลาย ๆ คน เพราะจะเป็นตัวช่วยคอยปรับให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้ดี และหนึ่งในประเภทรองพื้นที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากเลยก็คือ 'รองพื้นสูตรน้ำ' เนื่องจากมีเนื้อสัมผัสเหลวและส่วนผสมของน้ำ จึงให้ความรู้สึกเบาสบายผิว เหมาะกับสาวไทยที่ต้องเจอกับปัญหาเหงื่อและความมันระหว่างวันได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่กำลังมองหารองพื้นสูตรน้ำอยู่ เชิญทางนี้เลยค่ะ! เพราะวันนี้ทางทีมงานมายเบสท์ได้นำเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองพื้นประเภทนี้มาฝากกัน และเรายังได้คัดสรร 10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่เป็นรุ่นยอดฮิตในตอนนี้มาให้อีกด้วย เพื่อให้สาว ๆ ทุกคนสามารถเลือกซื้อรองพื้นรุ่นที่ถูกใจ เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองได้ง่ายขึ้น จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  8,715 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Dior สำหรับผู้ชาย ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอม Dior สำหรับผู้ชาย ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงน้ำหอมแบรนด์ดัง ทุกคนคงต้องรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของแบรนด์ดังอย่าง Dior กันแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่น้ำหอมสำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่น้ำหอมสำหรับผู้ชายเองก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันด้วย ไม่ว่าจะเป็น Dior Homme, Fahrenheit รวมถึง Sauvage รุ่นที่โด่งดังเป็นพิเศษ นอกจากนี้ น้ำหอมของ Dior สำหรับผู้ชายนั้นยังมีให้เลือกอีกมากมายหลากหลายกลิ่น นอกจาก Collection ที่กล่าวมาแล้ว ยังมีอีกหลายตัวที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันค่ะหนุ่ม ๆ ที่ยังสับสนอยู่ว่าจะเลือกรุ่นไหนและเลือกอย่างไรดี วันนี้เรามีเคล็ดลับการเลือกน้ำหอมของ Dior มาฝากกันในบทความนี้ เพื่อให้คุณสามารถเลือกกลิ่นที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และบุคลิกตัวเองได้ดีที่สุด อีกทั้งในตอนท้ายของบทความเรายังมี 10 อันดับ น้ำหอม Dior สำหรับผู้ชายรุ่นยอดนิยมมาฝากกันด้วย จะมี Collection ไหน กลิ่นไหน ถูกใจคุณผู้อ่านบ้างนะ เลื่อนลงไปอ่านกันต่อเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  3,768 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายไลเนอร์ สีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายไลเนอร์ สีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อายไลเนอร์ เป็นไอเทมที่สาว ๆ แทบทุกคนต้องมีติดตัวไว้ รวมทั้งสาว ๆ ที่เพิ่งหัดแต่งหน้าด้วย เพราะอายไลเนอร์สามารถแต่งแต้มและเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาของเราได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งให้ตาของเราดูกลมโต ดูโดดเด่น หรือดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนอาจคุ้นเคยกับอายไลเนอร์สีดำมากที่สุดอยู่แล้ว เพราะเป็นสีที่เข้าได้กับทุกลุคมากที่สุด แต่การใช้อายไลเนอร์สีดำทุกครั้งก็อาจทำให้เรารู้สึกเบื่อกับลุคเดิม ๆ ได้ จริงไหมคะ ?ดังนั้น เพื่อให้การแต่งหน้าของคุณมีความหลากหลายและสนุกยิ่งขึ้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงอยากมาแนะนำ “อายไลเนอร์สีน้ำตาล” ซึ่งเป็นที่นิยมไม่แพ้กับสีดำเลย แต่จะให้ลุคที่ดูซอฟต์และเป็นธรรมชาติมากกว่า ถ้าอยากรู้แล้วว่าการเลือกอายไลเนอร์สีน้ำตาล มีเทคนิคอะไรบ้าง ก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยค่ะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  11,128 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางในดวงใจของคนรักการแต่งหน้าจากทั่วโลก จะต้องมีชื่อของ MAC ติดอันดับท็อปอยู่เป็นประจำ เพราะเมคอัพไอเทมของแบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพที่ดีเยี่ยมทั้งเรื่องของเนื้อเมคอัพที่ละเอียดและสีสันที่ดูโดดเด่น อีกทั้งยังมีเครื่องสำอางมากมายหลายชนิดให้เลือกซื้อ ไม่ว่าคุณจะต้องการครีเอทเมคอัพลุคแบบไหน เครื่องสำอาง MAC ก็จัดให้คุณได้ในทุกเวลาและทุกโอกาสเครื่องสำอาง MAC อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปแล้วว่ามีมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก รองพื้น และแป้งทาหน้า ซึ่งมีจุดประสงค์ในการใช้และให้ Finish Look ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทางทีมงานของเราก็เลยได้รวบรวมความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางMAC เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจไอเทมในแต่ละชิ้นของแบรนด์มากขึ้น อีกทั้งยังมี 10 อันดับ เครื่องสำอาง MAC ที่หลาย ๆ คนแนะนำกันว่าควรต้องมีและขาดไม่ได้ เพื่อให้คุณได้ไอเดียในการเลือกซื้อได้ถูกใจมากยิ่งขึ้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,523 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บลัชออน NARS สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ บลัชออน NARS สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  บลัชออนเป็นเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้ม ช่วยเปลี่ยนผิวหน้าที่ดูซีดไร้ชีวิตชีวา ให้กลับมาดูเปล่งปลั่งและดูมีสุขภาพดี ซึ่งเมื่อพูดถึงบลัชออนแล้ว หนึ่งในแบรนด์ที่มักจะติดอันดับยอดนิยมอยู่เสมอก็คือ แบรนด์ NARS นั่นเองค่ะ สาว ๆ หลายคนต่างก็ตกหลุมรักบลัชออนจาก NARS เพราะมีหลายเฉดสีและหลายเนื้อสัมผัสให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นบลัชออนเนื้อฝุ่น บลัชออนเนื้อครีม หรือแม้แต่บลัชออนแบบลิควิด บลัชออน NARS นั้นมีอยู่ด้วยกันหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของเฉดสีและลักษณะของบลัชออน โดยในแต่ละรุ่นนั้นก็จะเน้นลุคเป็นธรรมชาติ แต่จะเลือกอย่างไรถึงจะเข้ากับสภาพผิวและเมคอัพลุคที่เราต้องการ? วันนี้เราจึงขอนำเสนอข้อมูลสาระน่ารู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกบลัชออน NARS มาแชร์ให้ทุกคนอ่านกัน อีกทั้งยังได้รวบรวมบลัชออน NARS สีไหนสวย จากสาว ๆ ที่ใช้งานจริงมาฝากไว้เป็นไอเดียให้ทุกคนอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  3,680 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Clarins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ลดความหมองคล้ำและยกกระชับดีเยี่ยม
  10 อันดับ สกินแคร์ Clarins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ลดความหมองคล้ำและยกกระชับดีเยี่ยม
  แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำของโลกมักจะมีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งแบรนด์ Clarins เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ความงามจากฝรั่งเศสที่ครองใจผู้ใช้ไปทั่วโลก Clarins ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ 1954 โดยริเริ่มจากการเป็นศูนย์บริการด้านความงาม โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในศูนย์บริการความงามก็เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นจากนายแพทย์ ฌาค กูร์แตง คลาแรงส์ พยายามเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ จนได้มีการพัฒนาต่อยอดกลายเป็นแบรนด์สกินแคร์อย่างที่เห็นในปัจจุบันClarins นั้นมีผลิตภัณฑ์อยู่มากมายหลายชนิด โดยแต่ละชนิดมีความแตกต่างกันในเรื่องของจุดประสงค์การใช้งาน ส่วนผสมที่ใช้และคุณสมบัติที่ได้จากการใช้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกสกินแคร์ Clarins มาใช้ได้อย่างตรงตามความต้องการของคุณมากขึ้น วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกสกินแคร์ Clarins และอีกทั้งยังนำ 10 อันดับ สกินแคร์ Clarins ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มยกกระชับ โทนเนอร์ หรือครีมบำรุงผิวมาให้คุณได้เป็นตัวเลือกในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,181 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ PIXI อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูแลผิวหน้า มีทั้งสกินแคร์ตัวดังและเครื่องสำอางของแท้
  10 อันดับ PIXI อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูแลผิวหน้า มีทั้งสกินแคร์ตัวดังและเครื่องสำอางของแท้
  หากจะกล่าวถึงแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางออร์แกนิคที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น PIXI แบรนด์ดังจากอังกฤษที่ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี ด้วยความที่ PIXI เป็นผลิตภัณฑ์ Cruel-Free ไม่มีการทดลองกับสัตว์และเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นในการใช้ส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้แต่สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย จึงถือเป็นสกินแคร์และเครื่องสำอางคุณภาพดีที่ควรมีไว้ในครอบครองสักชิ้นเลยล่ะค่ะทั้งนี้ เชื่อว่าผลิตภัณฑ์แรกที่ทำให้หลาย ๆ คนรู้จัก PIXI น่าจะเป็น PIXI Glow Tonic โทนเนอร์สูตรดังการันตีด้วยยอดขายและรีวิวถล่มทลาย จนทำให้สาว ๆ ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตามมา และด้วยความที่ PIXI มีผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางหลายรุ่น ในครั้งนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับแบรนด์ PIXI ให้มากขึ้น พร้อมแนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์และ 10 อันดับ สกินแคร์และเครื่องสำอาง PIXI ที่มีคุณภาพดีและได้รับความนิยมให้ทุกคนได้พิจารณากันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  788 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 คลินิกเลเซอร์รักแร้ ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กำจัดขนได้เรียบเนียน รักแร้ขาวใส เห็นผลจริง
  10 คลินิกเลเซอร์รักแร้ ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กำจัดขนได้เรียบเนียน รักแร้ขาวใส เห็นผลจริง
  ปัญหาความไม่มั่นใจใต้วงแขนนั้น ถือเป็นความทุกข์ที่รบกวนใจสาว ๆ หลายคนไม่สามารถเผยวงแขนได้อย่างอิสระ มาจากหลายสาเหตุไม่ว่าจะผิวใต้วงแขนที่ดำคล้ำเพราะการระคายเคืองของการเสียดสีหรือสารเคมีของโรลออนกำจัดกลิ่น ขนใต้วงแขนที่ถึงแม้ว่าจะพยายามถอนแล้วก็ยังเกิดเป็นขนคุดหรือตุ่มหนังไก่ และปัญหาจากกลิ่นตัว ซึ่งหนึ่งในวิธีที่จะช่วยกำจัดสาเหตุเหล่านี้ได้นั้นคือการทำเลเซอร์ใต้วงแขนหรือ การเลเซอร์รักแร้ นั่นเองค่ะการเลเซอร์รักแร้ เป็นวิธีกำจัดขนที่อ่อนโยนต่อผิวกว่าการถอนหรือโกน เนื่องจากการเลเซอร์จะช่วยทำให้รากขนฝ่อตัว ไม่ทำให้เกิดอาการเจ็บ อักเสบหรือการเกิดขนคุดและยังช่วยลดการเกิดขนคุดขึ้นใหม่ แก้ปัญหาตุ่มหนังไก่ฝังลึก รูขุมขนกระชับ ช่วยทำให้ผิวหนังมีความเรียบเนียน ทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่มีสีที่อ่อนลงและบางลง ลดเหงื่อที่จะก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมไปถึงลดรอยดำบริเวณใต้วงแขนและยังเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหนังอีกด้วย บทความนี้จึงขอแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับการเลเซอร์รักแร้ พร้อมวิธีการเลือกสถานที่เลเซอร์รักแร้ที่มีความปลอดภัยไว้ใจได้และคุ้มค่าคุ้มราคาไปกับ 10 อสถานที่เลเซอร์รักแร้ยอดนิยม กันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  412 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,745 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,834 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,160 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,714 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,039 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดปัญหาสิว กระชับรูขุมขน ให้หน้าสะอาด ขาวใส
  10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดปัญหาสิว กระชับรูขุมขน ให้หน้าสะอาด ขาวใส
  โทนเนอร์ (Toner) เป็นสกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชนิดหนึ่งที่ใช้หลังการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้า เพราะมีส่วนช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เข้าชะล้างสิ่งสกปรกหรือเครื่องสำอางที่ยังหลงเหลืออยู่ในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังมีส่วนช่วยการบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็นลดสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ และลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง ฝ้า กระ อีกทั้งยังกระชับรูขุมขนให้เล็กลง มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า เตรียมผิวให้พร้อมรับสารบำรุงจากเซรั่มหรือครีมในขั้นตอนถัดไปเกือบทุกแแบรนด์สกินแคร์ต่างคิดค้นและพัฒนาโทนเนอร์สูตรเฉพาะของตัวเองขึ้น เพื่อบำรุงผิวได้ครบสูตรและเพิ่มประสิทธิภาพของครีมและเซรั่มได้เป็นอย่างดี โดยยี่ห้อดังที่เราอาจพบเห็นบ่อย มีทั้ง Kiehl's, Some By Mi, Neutrogena, Thayers, Anua, Fresh, Perricone MD, Smooth E, Eucerin และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย โดยในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่าโทนเนอร์คืออะไร ประโยชน์ของโทนเนอร์คืออะไร รวมไปถึงวิธีการเลือกโทนเนอร์ พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยยอดนิยมต่าง ๆ เช่น โทนเนอร์ช่วยลดสิวได้หรือไม่ หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ แล้วปิดท้ายด้วยรีวิว 10 อันดับ โทนเนอร์ แนะนำที่เราคัดมาแล้วว่าเหมาะกับสภาพผิวนั้น ๆ และให้ผิวเนียนสวย สะอาดมากขึ้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  130,517 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด