• 10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

หากจะพูดถึงเครื่องสำอางชิ้นไหนที่จะทำให้หน้าเราดูมีสีสันและความสดใส ต้องยอมรับเลยว่า "ลิปสติก" เป็นหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย แม้วันนั้นจะเป็นวันที่คุณป่วยก็ตาม สาว ๆ ส่วนใหญ่จึงให้ความสำคัญกับการเลือกสีลิปสติกเป็นอย่างมาก เพราะเป็นไอเทมที่เสริมความมั่นใจรวมถึงบุคลิกภาพ และคิดว่าสาวหลายคนต้องมีลิปสติกไม่ต่ำกว่า 10 เฉดสี เพราะด้วยโทนสีแต่ละโทนที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงเนื้อสัมผัสแต่ละแบบต่างก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป 


แต่จะว่าไปแล้วลิปสติกสีน้ำตาลนั้นบางคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับสีโทนนี้สักเท่าไหร่ เพราะคิดว่าเป็นสีที่ทายาก แต่จริง ๆ แล้วข้อดีของการทาลิปสติกสีน้ำตาลนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเน้นงานปากให้โดดเด่นแบบธรรมชาติ หรือใช้ทาในวันที่ต้องไปทำงานในตอนเช้าและพร้อม Hang Out กับเพื่อนในยามเย็น จึงให้ลุคการแต่งหน้าแบบใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสติกแท่งใหม่อยู่แล้วล่ะก็ ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาพบกับวิธีการเลือกลิปสติกสีน้ำตาลต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับคุณ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาลคุณภาพดี จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 05-02-2021
 • 2,192 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วีธีการเลือกลิปสติกสีน้ำตาล

ในการเลือกลิปสติกสีน้ำตาลนั้น จริง ๆ แล้วไม่ยากเลยค่ะ เพราะสีน้ำตาลเหมาะกับทุกสีผิว เพียงแต่ขึ้นอยู่กับโทนสีของลิปสติก เนื่องจากสีน้ำตาลเป็นสี Earth Tone จึงทำให้การทาในแต่ละลุคนั้นง่ายมาก หากคุณหาเฉดสีน้ำตาลที่เข้ากับคุณให้เจอ แบบนี้จะยิ่งทำให้สนุกไปกับการแต่งหน้าที่หลากหลายมากขึ้นแล้วค่ะ

เลือกโทนลิปสีน้ำตาลยอดนิยม

จะว่าไปแล้วลิปโทนน้ำตาลนั้นมีหลายเฉดสีมาก ไม่ว่าจะเป็นลิปโทนสีน้ำตาลแดง ลิปโทนสีน้ำตาลเข้ม ไปจนถึงลิปสีน้ำตาลที่ผสมกับสีต่าง ๆ ซึ่งทำให้ดูเก๋ไปอีกแบบ จนทำให้หลายคนต่างคลั่งไคล้ในเฉดสีเหล่านั้นจนถึงกับต้องซื้อมาตุนกันไว้เลยทีเดียว

ลิปสีน้ำตาลตุ่น

ลิปสีน้ำตาลตุ่น

ลิปสติกสีน้ำตาลตุ่นเป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จัดอยู่ในลิปสติกสีชมพูน้ำตาลโทนสุภาพ ซึ่งให้สีที่ไม่จัดจ้าน ดูสุขุม และสามารถใช้ได้ทุกลุคการแต่งหน้า โดยไม่ต้องเปลี่ยนสีลิปสติกให้ยุ่งยาก ยิ่งเวลาแต่งลุคเมคอัพหวาน ๆ แล้วทาสีลิปสติกสีน้ำตาลตุ่น ๆ นี้เข้าไป จะยิ่งทำให้คุณกลายเป็นสาวน่ารักและดูน่าทะนุถนอมขึ้นมาทันที นอกจากนี้ โทนสีนี้ยังสามารถทาได้ทุกวัย จึงเป็นสีลิปที่สาว ๆ ต้องพกติดไว้ในกระเป๋าตลอด อีกทั้งยังเหมาะกับผู้ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบ Play Safe อีกด้วยค่ะ

ลิปสีน้ำตาลแดง

ลิปสีน้ำตาลแดง

ลิปโทนสีน้ำตาลแดงนี้ให้ความเก๋และมีสไตล์เป็นของตนเอง ด้วยการผสมผสานกันระหว่างสีน้ำตาลและสีแดง จึงให้ความเข้มที่จัดจ้าน เหมาะกับการทาเพื่อเพิ่มความมั่นใจในวันที่ต้องไปเจรจาธุรกิจ หรือออกงาน ลิปสีน้ำตาลแดงนี้จึงเป็นอีกสีที่สาวทุกคนต้องมีติดไว้ เพื่อใช้เติมเวลาที่ต้องการเปลี่ยนลุคการแต่งหน้าให้ดูเปรี้ยวและเฉี่ยวขึ้น นอกจากนี้ แม้คุณจะไม่ได้ทาสีอายแชโดว์ หรือปัดแก้มใด ๆ มา เพียงแค่ทาลิปโทนสีน้ำตาลแดงนี้ก็จะช่วยขับผิวที่ใบหน้าให้ดูสว่างสดใสและดูมีสีสันขึ้นค่ะ

ลิปสีนู้ดน้ำตาล

ลิปสีนู้ดน้ำตาล

ลิปสติกสีน้ำตาลต่าง ๆ นั้น ช่วยทำให้ลุคการแต่งหน้าของคุณเปลี่ยนไป ไม่เว้นแม้แต่ลิปสติกสีนู้ดน้ำตาลค่ะ โดยโทนสีนี้จัดเป็นสีแฟชั่นที่เหมาะกับการแต่งหน้าสโมกกี้อายส์อย่างมาก ด้วยเนื้อสีน้ำตาลอ่อน ๆ จึงไม่แย่งซีนกับสีอายแชโดว์และช่วยให้การแต่งหน้าดูไม่ดุดันมากจนเกินไป นอกจากนี้ ลิปสติกสีนู้ดน้ำตาลนี้ยังเป็นโทนสีสุภาพที่คุณสามารถทาได้ใน Everyday Look หรือแม้กระทั่งลุคการแต่งหน้าแบบงานผิวที่ทำให้องค์ประกอบทุกอย่างบนใบหน้าดูซอฟต์ลง และสวยเป็นธรรมชาติค่ะ

เลือกลิปสีน้ำตาลจากแบรนด์ยอดนิยม

ปัจจุบันลิปโทนน้ำตาลกลายเป็นโทนสีที่นิยมในบรรดาสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าแบบสายฝอ ซึ่งจะมีสักกี่แบรนด์ทำออกมาแล้วปัง! ดังนั้น เราจึงขอแนะนำแบรนด์ที่ครองใจสาวทุกวัย มาให้ลองพิจารณากันค่ะ

ลิปสติกสีน้ำตาล Revlon

สำหรับลิปสติกสีน้ำตาลของ Revlon นั้น รุ่นที่นิยมอย่างมากคือ รุ่นเนื้อครีม ด้วยเม็ดสีที่เด่นชัด เนื้อนุ่ม สีสวย และเนียนไปกับริมฝีปาก อีกทั้งยังมีสารบำรุงอย่างเชียร์บัตเตอร์ ช่วยบำรุงร่องริมฝีปาก เติมความชุ่มชื้น และไม่ทำให้ปากแห้ง อีกทั้งลิปสีติกสีน้ำตาลของ Revlon ยังอยู่ใน Wish List ของสาวที่รักการแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลอีกด้วย


นอกจากลิปสติกสีน้ำตาลนี้แล้ว Revlon ยังได้ผลิตสีลิปสติกออกมาหลากหลายเฉดสี ทำให้สาว ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับการแต่งหน้าที่สามารถเปลี่ยนลุคได้ในทุกวัน อีกทั้งราคาก็ย่อมเยา จึงกลายเป็นแบรนด์ลิปสติกขวัญใจของสาวทุกรุ่นไปอย่างง่ายดายค่ะ

ลิปสติกสีน้ำตาล Kylie Lip

ลิปสติกสีน้ำตาลจาก Kylie Lip เซเลบริตี้สาวที่ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพลทางด้านเครื่องสำอางและความงามที่อายุน้อยที่สุดในโลก จุดเด่นคือ การใช้ตัวเธอเองเป็นแบบ และโปรโมทผ่านทาง IG ของเธอที่มียอด Follower หลักร้อยล้าน Kylie Jenner ได้ผลิตลิปสติกสีน้ำตาลต่าง ๆ ออกมาจำหน่าย ทำให้สาว ๆ จากทุกมุมโลกต่างแย่งซื้อกันจน Sold Out ไปหลายครั้ง ถือเป็นการปฏิวัติวงการแห่งเครื่องสำอางจากคลื่นลูกใหม่ที่มาแรงจนฉุดไม่อยู่ ด้วยเนื้อลิปที่ให้ความเรียบเนียน สีชัดเจน ติดทนนาน และช่วยทำให้ลุคการแต่งหน้าดูโดดเด่นขึ้น 


สำหรับลิปโทนน้ำตาลของ Kylie Lip ที่เป็นสียอดนิยมส่วนใหญ่จะออกไปทางโทนชมพูน้ำตาล และนู้ดน้ำตาล อย่างสี Candy K, สี Koko K และสี Posie K ซึ่งเป็นลิปโทนน้ำตาลที่ทำให้ลุคการแต่งหน้าของคุณดูแตกต่าง และเพิ่มความสนุกในการแต่งหน้าแนวสายฝอให้คุณกลายเป็นสาวที่ร้อนแรงในพริบตาค่ะ

หากต้องการลิปสีน้ำตาลโทนสุภาพ แนะนำให้เลือกสีลิปสติกแนว Earth Tone

หากต้องการลิปสีน้ำตาลโทนสุภาพ แนะนำให้เลือกสีลิปสติกแนว Earth Tone

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า สีลิปสติกแนว Earth Tone เป็นสีที่เน้นความเป็นธรรมชาติและยังเป็นสีที่นิยมมากที่สุด ด้วยเฉดสีที่สุภาพ สามารถเติมแต่งได้ในทุกลุค จึงไม่แปลกที่ผู้หญิงหลายคนต่างชื่นชอบ และมีไว้เป็นไอเทมเสริมเวลาต้องการปรับลุคให้ดูเป็นสาวเรียบร้อย ซึ่งเฉดสีดังกล่าวมีออกมาหลายสีให้คุณได้เลือกตามความชอบ ได้แก่ ลิปสติกสีนู้ดน้ำตาล ลิปสติกสีส้มอิฐ ลิปสติกสีน้ำตาลตุ่น ๆ เป็นต้น 


โดยเฉดสีเหล่านี้สามารถเนรมิตให้โทนสีเมคอัพของคุณดูมีเสน่ห์ และบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี หากคุณต้องการลิปสติกโทนสีสุภาพ ลองหยิบสีสิปสติกแนว Earth Tone มาใช้ดูสิคะ แล้วจะพบว่า โทนสีนี้แหละที่ต้องมีไว้ให้อุ่นใจ

10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกกันไปแล้ว ก็มาถึงการจัดอันดับ 10 ลิปสติกสีน้ำตาลกันแล้วค่ะ ซึ่งในแต่ละแบรนด์ที่เราเลือกมานั้นต่างก็เป็นสินค้ายอดฮิตและคุณภาพดี มาดูกันเลยว่า จะมีลิปสติกโทนน้ำตาลจากแบรนด์ไหนบ้างที่น่าสนใจ

10
ประเภทแท่ง
ปริมาณ3.7 g
ฟินิชลุคแมตต์
สีแนะนำเบอร์ 12
โทนสีลิปสีน้ำตาลอมแดงเข้ม
9
ประเภทแท่ง
ปริมาณ3.9 g
ฟินิชลุคแมตต์
สีแนะนำClay Crush
โทนสีลิปสีนู้ดน้ำตาล
8
ประเภทแท่ง
ปริมาณ3.7 g
ฟินิชลุคแวววาว
สีแนะนำSeine Sunset
โทนสีลิปสีชมพูน้ำตาล
7
ประเภทแท่ง
ปริมาณ3.3 g
ฟินิชลุคแวววาว
สีแนะนำเบอร์ 10 Amy Kitiya
โทนสีลิปสีน้ำตาลส้มอิฐ
6
ประเภทลิควิด
ปริมาณ3.6 ml
ฟินิชลุคแมตต์
สีแนะนำ Révolutionnaire
โทนสีลิปสีน้ำตาลเข้ม
5
ประเภทลิควิด
ปริมาณ5 ml
ฟินิชลุคแมตต์
สีแนะนำOver The Taupe
โทนสีลิปสีน้ำตาลส้มอิฐ
4
ประเภทแท่ง
ปริมาณ2.3 g
ฟินิชลุคแวววาว
สีแนะนำClaret
โทนสีลิปสีน้ำตาลแดง
3
ประเภทแท่ง
ปริมาณ2 g
ฟินิชลุคแวววาว
สีแนะนำChadwick
โทนสีลิปสีน้ำตาลแดง
2
ประเภทลิควิด
ปริมาณ3.25 g
ฟินิชลุคแมตต์
สีแนะนำKoko K
โทนสีลิปสีนู้ดน้ำตาล
1
ประเภทแท่ง
ปริมาณ4.5 g
ฟินิชลุคแวววาว
สีแนะนำSandalwood Beige
โทนสีลิปสีนู้ดน้ำตาล

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
REVLON Revlon Super Lustrous Lipstick 1

REVLON

2
KYLIE COSMETICS Koko K Matte Lip Kit 1

KYLIE COSMETICS

3
TOM FORD Boys and Girls 1

TOM FORD

4
BOBBI BROWN Luxe Shine Intense Lipstick 1

BOBBI BROWN

5
M.A.C COSMETICS Powder Kiss Liquid Lipcolour 1

M.A.C COSMETICS

6
 HUDA BEAUTY Demi Matte Cream Lipstick 1

HUDA BEAUTY

7
4U2 COSMETICS You're Mine Baby 1

4U2 COSMETICS

8
L’OREAL PARIS Riche Satin Lipstick 1

L’OREAL PARIS

9
MAYBELLINE NEW YORK Color Sensational 1

MAYBELLINE NEW YORK

10
CUTE PRESS Heart ID Matte Lip 1

CUTE PRESS

ชื่อสินค้า

Revlon Super Lustrous Lipstick

Koko K Matte Lip Kit

Boys and Girls

Luxe Shine Intense Lipstick

Powder Kiss Liquid Lipcolour

Demi Matte Cream Lipstick

You're Mine Baby

Riche Satin Lipstick

Color Sensational

Heart ID Matte Lip

คุณสมบัติ

สีลิปโทนผู้ดี ขับผิวให้สดใส ทาแล้วเรียบเนียน พร้อมมีสารบำรุง

สีสวย ครบกริม มาคู่กับลิปไลเนอร์ มอบลุคที่ดู Glam และสุดปัง

บำรุงล้ำลึก สัมผัสนุ่มดุจซาติน มอบความสวยเลอค่าที่ดูคลาสสิก

เม็ดสีเด่นชัด สัมผัสตราตรึง เพิ่มความแวววาว ไม่ทำให้ปากแห้ง

แปรงทารับกับรูปปากพอดี เนื้อลิปยืดหยุ่น สีไม่จับตัวกันเป็นก้อน

เนื้อลิปสัมผัสซาติน เซ็ตตัวสวย มีกลิ่นหอม ทาแล้วเย็นสบายปาก

เนื้อสีสดใส ปราศจากน้ำหอม ขนาดเล็กจิ๋ว แต่คุณภาพเต็ม 10

สีติดทนนาน ปากดูอวบอิ่ม ทาแล้วเรียบหรูแบบผู้ดีจากปารีเซียง

ให้ความแมตต์แต่บางเบา กลบสีปากได้แนบสนิท ไม่ต้องเติมซ้ำ

เน้นความเบาสบาย ไม่ตกร่อง กลบสีปากมิด ดีต่อเงินในกระเป๋า

ราคาเริ่มต้น189 บาท2,000 บาท1,400 บาท1,450 บาท1,200 บาท1,000 บาท900 บาท349 บาท149 บาท149 บาท
ประเภทแท่งลิควิดแท่งแท่งลิควิดลิควิดแท่งแท่งแท่งแท่ง
ปริมาณ4.5 g3.25 g2 g2.3 g 5 ml3.6 ml3.3 g 3.7 g3.9 g3.7 g
ฟินิชลุคแวววาวแมตต์แวววาวแวววาวแมตต์แมตต์แวววาวแวววาวแมตต์แมตต์
สีแนะนำSandalwood BeigeKoko KChadwickClaretOver The Taupe Révolutionnaire เบอร์ 10 Amy KitiyaSeine SunsetClay Crushเบอร์ 12
โทนสีลิปสีนู้ดน้ำตาลลิปสีนู้ดน้ำตาลลิปสีน้ำตาลแดงลิปสีน้ำตาลแดงลิปสีน้ำตาลส้มอิฐลิปสีน้ำตาลเข้มลิปสีน้ำตาลส้มอิฐลิปสีชมพูน้ำตาลลิปสีนู้ดน้ำตาลลิปสีน้ำตาลอมแดงเข้ม
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? กับการจัด 10 อันดับ ลิปสติกสีน้ำตาล หวังว่า ข้อมูลที่นำมาเสนอจะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะคะ การเลือกลิปสติกสีน้ำตาลอาจจะดูเป็นโทนสีที่ยากไปสำหรับบางคน แต่แน่นอนว่า ต้องมีสักเฉดสีที่คุณถูกใจ อีกทั้งอาจทำให้คุณจะได้เจอลุคการแต่งหน้าที่สวยได้ไม่ซ้ำกัน เชื่อเถอะค่ะว่า การเลือกสีลิปสติกโทนน้ำตาลก็เปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ได้ งานนี้ต้องคุ้มค่าแน่นอนค่ะ


อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อผ่านทางออนไลน์อาจมีภาพ หรือสีไม่ตรงตามแบบที่หวังไว้ เนื่องด้วยจากแสงและการแต่งภาพเพื่อเพิ่มความคมชัด จึงแนะนำให้ผู้อ่านพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจสั่งซื้อกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ มูสล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มูสล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มูสล้างหน้า” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะให้สัมผัสที่นุ่มนวลกับผิวหน้า ลดการเสียดสีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ในขณะเดียวกันก็ยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ปัจจุบันไม่เพียงเฉพาะแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Biore และ Hada Labo เท่านั้น Nivea แบรนด์เยอรมันก็ได้ผลิตมูสล้างหน้าออกมาเช่นกัน บางแบรนด์ยังพัฒนามูสให้มีคุณสมบัติ 2 in 1 ทำความสะอาดเครื่องสำอางพร้อมล้างหน้าไปด้วยในคราเดียว ทำให้สาว ๆ หลายคนหันมาเลือกใช้มูสแทนโฟมล้างหน้าทั่วไปอย่างไรก็ตาม มูสล้างหน้ามีอยู่หลายสูตร ทั้งสูตรผิวมัน สูตรผิวแห้ง หรือแม้แต่สูตรผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการรู้จัก “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญ ขณะเดียวกันการรับชม “10 อันดับ มูสล้างหน้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา คุณสมบัติ และรีวิวผู้ใช้จริง ก็จะช่วยให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลในการตัดสินใจก่อนการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,272 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หนึ่งในปัญหาของสาวผิวผสมคือ “หารองพื้นที่เข้ากับตัวเองยาก” รุ่นนั้นก็ชุ่มชื้นไป ส่วนรุ่นนี้ก็แห้งเกิน รุ่นที่ผลิตมาเพื่อผิวผสมโดยเฉพาะก็แทบไม่มี เพราะสภาพผิวของคนส่วนใหญ่มีด้วยกัน 2 ลักษณะ คือ แห้งกับมัน สาวผิวผสมอย่างเรา ๆ เลยต้องมานั่งควานหารองพื้นที่ใช่ท่ามกลางผลิตภัณฑ์มากมาย ทำให้บางครั้งก็ได้ของดี แต่บางครั้งก็ผิดหวังกันไป และเพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ ต้องเจอปัญหาเหล่านั้นอีก ในครั้งนี้ผู้เขียนได้เตรียมตัวช่วยมาให้แล้วค่ะตัวช่วยที่ 1 คือ “วิธีการเลือก” โดยแต่ละขั้นตอนสามารถทำตามได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเสียเวลา ส่วนตัวช่วยที่ 2 คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้สาว ๆ ได้ประหยัดเวลาการเลือกซื้อของ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปตามอ่านกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,448 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบสำหรับผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำตบสำหรับผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ช่วงนี้กระแสน้ำตบกำลังมาแรง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองของผิวได้อย่างดีเยี่ยม แถมมีให้เลือกหลากหลายสูตรขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละคน นอกจากนี้ ยังใช้ง่ายอีกด้วยค่ะ แต่แม้จะฮอตฮิตแค่ไหนก็ตาม สาวผิวมันส่วนใหญ่ก็ยังไม่ค่อยกล้าใช้กันเท่าไรใช่ไหมคะ เพราะกลัวว่าจะทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้น หรือเป็นสาเหตุของการเกิดสิว สุดท้ายต้องมานั่งเสียเงินค่ารักษากันให้วุ่นวายอีก แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่ได้พัฒนาสูตรมาให้คนผิวมันใช้ได้ด้วย หรือบางรุ่นก็คิดค้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะเลย ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ "น้ำตบสำหรับผิวมัน" ให้มากขึ้นกันก่อนอื่น เราจะขอแนะนำ “วิธีการเลือกน้ำตบสำหรับผิวมัน” เพื่อให้คุณได้ทราบถึงลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดกับตัวเองเสียก่อน ตามด้วย “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา คุณสมบัติและรีวิวกันค่ะเ กริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปเลือกดูกันเลยดีกว่า !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  29,155 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์ดับกลิ่นเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สเปรย์ดับกลิ่นเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "กลิ่นเท้า" เป็นปัญหาที่หลายคนพบเจอในชีวิตประจำวัน ต้นเหตุมักเกิดจากเชื้อโรคที่มาพร้อมกับความอับชื้นและเหงื่อที่ออกในระหว่างที่เราสวมใส่รองเท้าอยู่ จนทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ฝ่าเท้าและรองเท้าขึ้น ซึ่งนอกจากจะทำให้ตัวเราเองรู้สึกหมดความมั่นใจแล้ว ยังอาจทำให้คนรอบข้างรู้สึกไม่ดีด้วยเช่นกันค่ะ ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงต้องการไอเทมที่จะมาช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้หมดไปจากเท้าและรองเท้า อย่าง "สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า" ที่มีความสามารถในการกำจัดแบคทีเรียและลดกลิ่นอับ ช่วยฟื้นคืนความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานทุกคนได้อย่างเห็นผล แต่สเปรย์ระงับกลิ่นเท้านั้นก็มีวางขายอยู่หลากหลายสูตร โดยแต่ละผลิตภัณฑ์ก็เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกลิ่นเท้าที่แตกต่างกันไป จึงอาจทำให้หลายคนไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้ออย่างไรดีใช่ไหมคะ ดังนั้นในบทความนี้ เราจึงจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกสเปรย์ระงับกลิ่นเท้า พร้อมกับจะมาแนะนำสเปรย์ระงับกลิ่นเท้า ยี่ห้อที่ดีที่สุดและช่วยลดกลิ่นได้จริง สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ เรามาติดตามดูไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  19,781 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยให้จางลง
  10 อันดับ เซรั่มวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยให้จางลง
  ใคร ๆ ก็อยากจะมีผิวหน้าขาวใส ไร้รอยสิว กระ และจุดด่างดำกันทั้งนั้นใช่ไหมคะ ส่วนใหญ่สาว ๆ ก็จะเน้นใช้ครีมบำรุงกัน แต่บางท่านก็อาจจะรู้สึกว่าเนื้อครีมยังไม่ตรงใจ อยากได้ผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นทันใจกว่านี้ จึงมีสาว ๆ มากมายที่ยอมเจ็บตัวไปฉีดวิตามินซีเข้มข้นเข้าสู่ร่างกาย แต่สำหรับใครที่ทำใจเอาเข็มจิ้มเนื้อตัวเองไม่ได้ ก็ยังมีอีกทางเลือกนึงมานำเสนอค่ะ นั่นก็คือการทาผิวด้วย “เซรั่มวิตามินซี” ที่มีส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้น ที่ตอนนี้มีหลากหลายแบรนด์ทั้งในบ้านเราและต่างประเทศต่างผลิตเซรั่มวิตามินซีออกมาให้ได้เลือกซื้อ แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า เซรั่มวิตามินซีแบบไหนหรือแบรนด์อะไรใช้แล้วดี เหมาะกับใบหน้าเราดังนั้น วันนี้เราจึงมีข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเซรั่มวิตามินซี และวิธีการเลือกเซรั่มวิตามินซีมาฝากกันค่ะ นอกจากนี้ยังมี 10 อันดับเซรั่มวิตามิน ขายดี ได้รับความนิยม หาซื้อง่ายตามร้านค้าออนไลน์และร้านสะดวกซื้อ มาเป็นแนวทางให้ทุกคนได้เลือกพิจารณากันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า ตามมาดูกันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  43,245 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงสีฟันไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทำงานอัตโนมัติตามที่ทันตแพทย์แนะนำ ผู้จัดฟันใช้ได้
  10 อันดับ แปรงสีฟันไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทำงานอัตโนมัติตามที่ทันตแพทย์แนะนำ ผู้จัดฟันใช้ได้
  แปรงสีฟันไฟฟ้าถือเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้ดีกว่าแปรงสีฟันธรรมดาทั่วไป เพราะนอกจากจะช่วยทุ่นแรงและเวลาแล้ว ยังช่วยขจัดคราบหินปูน คราบจุลินทรีย์และแบคทีเรียที่หลงเหลืออยู่บนตัวฟันและซอกเหงือก รวมไปถึงช่วยขจัดคราบเศษอาหารที่ติดอยู่ตามซอกลึกที่เข้าถึงยากได้เป็นอย่างดี โดยแปรงสีฟันไฟฟ้าในปัจจุบันมีการนำเอาเทคโนโลยีต่าง ๆ มาใช้เพื่อให้ประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น เช่น ระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อครบเวลาหรือหากกดแปรงแรงเกินไป พลังมอเตอร์ที่รวมทั้งระบบสั่นและหมุนพร้อมกัน และแอปพลิเคชันเฉพาะในแปรงสีฟันไฟฟ้าสำหรับเด็กซึ่งยี่ห้อที่เราพบเห็นก็มีทั้ง Oral-B, Colgate, Sparkle, Wise, Systema, Philips, Xiaomi และในแต่ละยี่ห้อก็ยังมีรุ่นให้เลือกใช้อีกมากมายจนอาจทำให้ใครหลายคนสับสน ดังนั้น ในวันนี้เราจะมาดูกันค่ะว่า 10 อันดับ แปรงสีฟันไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีและรุ่นไหนเหมาะบ้าง พร้อมกับวิธีการเลือกแปรงสีฟันไฟฟ้าประเภทต่าง ๆ รวมไปถึงข้อควรระวังในการใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  33,800 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสครับ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสครับ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อเช็ดลิปสติกสีสวยออกจากริมฝีปาก หลาย ๆ คนคงสังเกตเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นบนริมฝีปากอย่าง ปากแห้งเป็นขุย, ปากคล้ำ และขาดความชุ่มชื้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดจากปัจจัยหลาย ๆ อย่าง เช่น การเลียริมฝีปาก, การทาลิปสติก และอากาศ และยิ่งริมฝีปากเป็นส่วนที่ไม่มีต่อมไขมัน จึงเป็นส่วนที่แห้งแตกได้ง่ายปัญหาเหล่านี้แก้ไขด้วยลิปบาล์มอาจไม่เพียงพอ จึงต้องหาตัวช่วยอย่าง “ลิปสครับ” ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากและผลัดเซลล์เก่าออกไป ซึ่งในปัจจุบันก็มีลิปสครับหลากหลายยี่ห้อ ให้เลือกซื้อ หลายคนจึงเกิดคำถามขึ้นว่า ลิปสครับที่ดีมีหลักการเลือกอย่างไร? ในวันนี้เราจึงมีข้อมูลวิธีการเลือกลิปสครับที่ดีมาแบ่งปันให้กับทุกคนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  12,715 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันที่เราแต่งหน้าสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งก็คือ การทำความสะอาดเครื่องสำอางที่เราได้แต่งไป และถ้าไม่เลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพก็อาจจะทำให้มีเครื่องสำอางหลงเหลืออยู่บนใบหน้าก็เป็นได้ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว โดยบางคนอาจจะใช้ Cleansing คู่กับสำลี, คลีนซิ่งบาล์ม หรืออื่น ๆ แต่ในวันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะมานำเสนอสุดยอดไอเทมทำความสะอาด “แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง (Cleansing Sheet)” ที่เหมาะแก่การใช้เมื่อออกไปข้างนอก ไปเที่ยวต่างจังหวัดต่างประเทศ หรือช่วงวุ่น ๆ ที่ไม่มีเวลามากนัก ซึ่งในเมืองไทยตอนนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Biore, Bifesta, Softymo ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน เมื่อถึงเวลาเลือกซื้อก็ย่อมต้องสับสนเป็นธรรมดาใช่ไหมคะด้วยเหตุนี้ เราจึงได้ทำการรวบรวมทั้งวิธีการเลือกแผ่นเช็ดเครื่องสำอาง พร้อมทั้งทำการจัดอันดับแผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถนำข้อมูลไปใช้อ้างอิงในการเลือกซื้อได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,696 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,369 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่ฟอกฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดคราบฟันเหลือง ปลอดภัยต่อเหงือกและฟัน ใช้งานง่าย สามารถทำเองได้ที่บ้าน
  10 อันดับ ที่ฟอกฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดคราบฟันเหลือง ปลอดภัยต่อเหงือกและฟัน ใช้งานง่าย สามารถทำเองได้ที่บ้าน
  "คราบฟันเหลือง" มีสาเหตุมาจากการสะสมของคราบชา กาแฟ บุหรี่ น้ำอัดลมหรืออาจจะเป็นคราบพลัคสะสมบนผิวฟันชั้นนอก ทำให้ฟันของคุณเหลืองและสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาถ่ายรูปเซลฟีใกล้ ๆ จนอาจกลายเป็นปัญหากลุ้มใจและทำให้หลายคนสูญเสียความมั่นใจไปเลยก็ว่าได้ค่ะ จึงไม่ค่อยน่าแปลกใจนักที่หลายคนต้องยอมเสียเงินมากมายในการเดินเข้าคลินิกทันตกรรมเพื่อไปเข้ารับการฟอกสีฟันจากทันตแพทย์เพื่อเรียกความมั่นใจกลับมาแต่ว่าในขณะเดียวกันก็มีคนอีกมากมายที่ไม่มีเวลามากพอจะเดินเข้าไปรับการฟอกสีฟันที่คลินิกโดยตรง รวมทั้งในบางคนอาจจะติดขัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่สูงมากในการเข้ารับการฟอกสีฟันในหนึ่งครั้ง ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นมาที่เรียกว่า "ที่ฟอกฟันขาว" อีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่ช่วยลดภาระและค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้พอสมควรเลยค่ะ ดังนั้น ในบทความนี้เราจะขอแนะนำเกี่ยวกับ 10 อันดับ ที่ฟอกฟันขาวน่าซื้อที่คุณสามารถซื้อไปใช้งานได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน พร้อมทั้งเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับวิธีการเลือกที่ฟอกฟันขาวในแต่ละรูปแบบกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,465 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กู้หน้าใสไร้สิว ลดริ้วรอย ให้ผิวขาวดูมีออร่า
  10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กู้หน้าใสไร้สิว ลดริ้วรอย ให้ผิวขาวดูมีออร่า
  แผ่นมาส์กหน้าบำรุงผิว หรือที่หลายคนเรียกว่า ชีทมาส์ก (Sheet Mask) ถือเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ซึ่งเมื่อพูดถึงแผ่นมาส์กหน้าในปัจจุบัน นอกจาก Watsons และ Garnier แล้ว หลายคนก็อาจจะนึกถึงแผ่นมาส์กหน้านำเข้าจากแดนเครื่องสำอางอย่างเกาหลีและญี่ปุ่น เช่น LuLuLun, innisfree, Banobagi ฯลฯ หรือแบรนด์สัญชาติไทยอย่าง Rojukiss แต่ทุกคนเคยสังเกตไหมคะว่า แผ่นมาส์กหน้าเหล่านี้มีมากมายหลายสูตรเหลือเกิน ทั้งมาส์กหน้าผิวขาว, ลดสิว, ลดความมันและลดริ้วรอย รวมไปถึงมาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายวันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกแผ่นมาส์กหน้าให้เหมาะกับปัญหาผิวของคุณ พร้อมทั้งรวบรวมแผ่นมาส์กหน้าใช้ดีจากยี่ห้อดังถึง 10 ชิ้น มาแนะนำให้กับทุกคน นอกจากจะช่วยกู้หน้าและบำรุงผิวได้อย่างเห็นผลแล้ว ยังราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่าย ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้แผ่นมาส์กหน้าชิ้นโปรดชิ้นใหม่ไปใช้งานกันก็ได้นะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  109,097 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  166,103 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  171,759 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวมวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรรู้ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยมาในขนาดพกพาที่มีให้เลือกทั้งแบบขวดและแบบการ์ด เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  27,264 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  155,898 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิว บำรุงผม ต้านอนุมูลอิสระ
  10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิว บำรุงผม ต้านอนุมูลอิสระ
  “น้ำมันมะพร้าว” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีสรรพคุณมากมาย เช่น ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวพรรณ สมานแผล และควบคุมน้ำหนัก เรียกได้ว่าเป็นพืชครอบจักรวาลเลยทีเดียว ทำให้หลายแบรนด์ใช้กรรมวิธีในการสกัดและแปรรูปออกมามากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะแบบน้ำหรือแบบเม็ดแคปซูล ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ศึกษา “วิธีการเลือกน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” ให้ดีเสียก่อน อาจจะได้ของที่ไม่ตอบโจทย์ความต้องการมาแทนก็ได้นะคะนอกจากนี้ อีกหนึ่งหัวข้อที่หลายคนอยากรู้ คือ “10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลของผลิตภัณต่าง ๆ ทั้งด้านคุณสมบัติ ราคา และรีวิว ก่อนจะนำมาจัดอันดับให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน ทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ข้อมูลที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  76,322 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอางเกาหลี อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอางเกาหลี อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  ด้วยอิทธิพลของวัฒนธรรมเกาหลีที่ได้เผยแพร่ไปทั่วโลก จึงทำให้การแต่งหน้าสไตล์เกาหลีหรือที่เราเรียกกันว่า 'สายเกา' นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทุกวันนี้เรียกได้เลยว่า วงการเครื่องสำอางของเกาหลีเองก็เป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศเกาหลีใต้กันอีกด้วย เนื่องจากมีแบรนด์เครื่องสำอางหน้าใหม่เกิดขึ้นอยู่เสมอ อีกทั้งยังได้คิดค้นเมคอัพไอเทมชิ้นเด็ด ๆ มาเอาใจสาว ๆ ผู้ใช้กันอีกด้วย อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปว่าเครื่องสำอางเกาหลีนั้นมีมากมายหลายแบรนด์กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Etude House, innisfree, Sulwhasoo, Skinfood, 3CE และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดเด่นในเรื่องของเมคอัพไอเทมที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น การจะเลือกเครื่องสำอางมาใช้ให้ถูกใจนั้นอาจจะกลายเป็นเรื่องหนักใจของใครหลายคน วันนี้เราจะช่วยลดความยุ่งยากในการเลือกซื้อเครื่องสำอางเกาหลีลง ด้วยการแนะนำให้คุณได้รู้จักกับวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางเกาหลีที่ถูกต้องว่าควรจะต้องพิจารณาอะไรบ้าง รวมไปถึงยังได้รวบรวม 10 อันดับ เครื่องสำอางเกาหลี ที่ชนะใจสาว ๆ ผู้ใช้จริงตามเว็บรีวิวต่าง ๆ เพื่อช่วยให้คุณได้มีตัวเลือกที่ถูกใจมากขึ้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  594 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด