• 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก 5

10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก

หากกล่าวถึงนาฬิกาที่มีความทนทานสูงแล้วล่ะก็ เชื่อว่านาฬิกา G-Shock จาก Casio ต้องเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ใครหลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ เนื่องจาก G-Shock เป็นนาฬิกาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ จึงกลายเป็นนาฬิกาที่มีความทนทานสูงติดอันดับต้น ๆ ของโลก แถมในปัจจุบัน นาฬิกา G-Shock ยังเป็นที่ถูกใจของผู้ชายหลาย ๆ คน ด้วยดีไซน์ที่เท่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาสค่ะ


อย่างไรก็ตาม หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกา G-Shock เรือนใหม่อยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดี ในครั้งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย มาไว้ตรงนี้แล้ว ซึ่งจะครอบคลุมถึงวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชายและการจัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock รุ่นใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายทุกช่วงวัย ทั้ง G-Steel, G-Squad, Limited Edition ฯลฯ สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 30-09-2021
 • 17,947 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในความเท่และความทนทานของนาฬิกา G-Shock แต่ยังไม่รู้ว่าควรจะซื้ออย่างไรดี เราได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock สำหรับผู้ชายมาไว้ให้แล้วโดยเฉพาะ โดยมีวิธีการดังนี้ค่ะ 

เลือกจากฟังก์ชันของนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย

อย่างที่เราทราบกันดีว่า นาฬิกา G-Shock มีความทนทานสูงเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า นอกจากความทนทานแล้ว นาฬิกา G-Shock ยังมีฟังก์ชันที่หลากหลายและเป็นอะไรได้มากกว่านาฬิกาบอกเวลาทั่วไปอีกด้วย เราไปดูกันเลยค่ะว่า จะมีฟังก์ชันใดที่น่าสนใจบ้าง

เลือก G-Shock รุ่นที่มีแผงพลังงาน Solar

ระบบแผงพลังงาน Solar หรือที่เรียกกันว่า Tough Solar เป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งอยู่บริเวณหน้าปัดของนาฬิกา โดยแผง Solar ตัวนี้ จะทำหน้าที่ในการเก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์ ทำให้เราไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่หรือเปลี่ยนถ่านนาฬิกาบ่อย ๆ จึงช่วยให้ประหยัดพลังงาน แถมยังเป็นการต่ออายุการใช้งานของนาฬิกาให้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วยค่ะ ดังนั้น หากใครต้องการนาฬิกาที่สามารถใช้ได้นาน ๆ โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของแบตเตอรี่ เราขอแนะนำให้เลือกนาฬิกาที่มีแผงพลังงาน Solar เลยค่ะ

เลือก G-Shock รุ่นที่มีไฟ LED หรือ EL

เมื่อใช้งานนาฬิกายามค่ำคืนหรือในบริเวณที่มีแสงน้อย คุณอาจจะประสบปัญหาหน้าปัดนาฬิกามืดจนมองเวลาไม่ถนัด เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อนาฬิกาที่มีระบบ LED ซึ่งเป็นระบบที่จะทำให้เราสามารถเปิดไฟที่หน้าจอเพื่อดูเวลาในช่วงกลางคืนหรือในยามแสงน้อยได้ เช่นเดียวกันกับไฟ EL ที่จะมีแสงสว่างอยู่ในตัว ช่วยให้มองหน้าปัดนาฬิกาได้ถนัดยิ่งขึ้น 


หรือในบางรุ่นอาจจะมีระบบที่เรียกว่า Auto Light ที่ไฟจะติดโดยอัตโนมัติเมื่อเราพลิกข้อมือ จึงไม่ต้องกดปุ่มให้ยุ่งยากแต่อย่างใด และบางรุ่นยังล้ำไปกว่านั้น คือ มีระบบวัดความสว่าง ซึ่งหากคุณอยู่ในที่ที่สว่างมากพอ นาฬิกาจะไม่เปิดไฟแม้จะเป็นยามค่ำคืน ช่วยประหยัดพลังงานได้ดีมาก ๆ ค่ะ

เลือก G-Shock รุ่นที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้

ในการเชื่อมต่อนาฬิกากับมือถือนั้น จะเป็นการเชื่อมต่อ Bluetooth กับแอปพลิเคชัน G-shock Connected ค่ะ ทำให้เราเช็กได้ว่า เราสามารถตั้งค่าอะไรกับนาฬิกาของเราได้บ้าง อาทิ ช่วยบันทึกระยะเวลาในการเดินของเราแต่ละวัน หรือระบบที่ช่วยคำนวณแคลอรี่ให้ตัวเราได้ด้วย จึงถือเป็นตัวช่วยในการเก็บข้อมูลด้านการออกกำลังกายและข้อมูลของร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อ GPS กับนาฬิกาได้อีกด้วย เรียกได้ว่า นี่เป็นอีกจุดขายที่น่าสนใจสำหรับนาฬิกา G-Shock เลยล่ะค่ะ

เลือกจากซีรีส์ของนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย

เมื่อเราทราบกันไปแล้วว่า นาฬิกา G-Shock นั้นมีฟังก์ชันพิเศษที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง เรามาดูกันต่อในด้านซีรีส์ของนาฬิกากันเลยดีกว่าค่ะว่า แต่ละซีรีส์จะมีรูปลักษณ์ ความพิเศษและมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง  

G-Shock ซีรีส์ ORIGIN : นาฬิการูปทรง Classic น้ำหนักเบา

สำหรับซีรีส์นี้เรียกได้ว่า รวมโมเดลความคลาสสิกมาไว้ด้วยกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น DW-5600, GMW-5600 หรือ GM-5600 เป็นต้น โดยรูปลักษณะของรุ่นนี้ ถูกพัฒนามาจากนาฬิการุ่น DW-5000C หรือนาฬิการุ่นแรกของ G-Shock จึงมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกันด้วย 


ความพิเศษของซีรีส์นี้จะอยู่ตรงหน้าปัดที่ชัดเจน อ่านง่าย ระบบสั่งการต่าง ๆ ไม่ซับซ้อน น้ำหนักเบา และที่สำคัญ คือ มีความทนทาน อีกทั้งนาฬิกาในซีรีส์นี้ยังมีราคาเริ่มต้นเพียงหลักพันเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพของนาฬิกา ดังนั้น หากใครที่มองหาความคุ้มค่าและความสะดวกสบายเป็นหลัก เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดซีรีส์นี้ค่ะ

G-Shock ซีรีส์ G-steel : ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและดูเป็นทางการ

นาฬิกาซีรีส์ G-steel เป็นซีรีส์ที่มีวัสดุหลักเป็นโลหะ (Steel) ซึ่งนอกจากจะทำให้รูปลักษณ์ของนาฬิกาดูเป็นทางการขึ้นแล้ว ยังช่วยในเรื่องของความแข็งแรงและความทนทานด้วยค่ะ ในปัจจุบัน ความแตกต่างของนาฬิกาแต่ละรุ่นในซีรีส์นี้ สามารถแบ่งตามการออกแบบและสายของนาฬิกาได้เช่นกัน


โดยบางรุ่นก็มีสายเป็นสายหนังสังเคราะห์ที่ดูเรียบหรู บางรุ่นก็มี Bluetooth ที่สามารถเชื่อมข้อมูลกับโทรศัพท์ได้ อีกทั้งยังมี Tough Solar ที่ช่วยเก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์ด้วยค่ะ ในส่วนของหน้าปัดก็ได้มีการผสมผสานระหว่างการบอกเวลาแบบเข็มและดิจิทัล ดังนั้น หากใครกำลังมองหานาฬิกาที่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันหรือใส่ไปทำงาน รุ่นนี้เหมาะสมมาก ๆ ค่ะ 

G-Shock ซีรีส์ Master of G : เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมลุย ๆ

Master of G เป็นตระกูลนาฬิกาที่ได้รับการพัฒนาวัสดุและลูกเล่นต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นจากรุ่นธรรมดา โดยสามารถแบ่งได้เป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ Gravitymaster, Glufmaster, Mudmaster และ Professional ค่ะ ซึ่งนาฬิกาในตระกูลนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมมากที่สุด ไม่ว่าจะกิจกรรมลุย ๆ อย่างการเดินป่า หรือกิจกรรมทางน้ำ เช่น การเดินเรือ เพราะสามารถกันน้ำ ฝุ่นและโคลนได้เป็นอย่างดี 


นอกจากนี้ ยังมีรุ่นที่เหมาะสำหรับนักบินหรือผู้ที่เดินทางบ่อย ด้วยฟังก์ชันในการตั้งค่าเที่ยวบินได้สูงสุด 5 เที่ยว อีกทั้งยังสามารถป้องกันแรงเหวี่ยงได้อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นนาฬิกาที่ผ่านการทดสอบมามากมายอีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ

G-Shock ซีรีส์ MT-G : ฟังก์ชันครบครัน พร้อมวัสดุที่คงทนเป็นพิเศษ

นาฬิกา G-Shock รุ่น MT-G หรือที่รู้จักกันในชื่อ Metal-G Twisted หากดูภายนอกแล้วอาจจะคล้ายกับรุ่นอื่น ๆ แต่ในรายละเอียดมีความแตกต่างกันอยู่มากค่ะ โดยปัจจุบัน MT-G จะมี 2 รุ่นคือ MTG-B1000 ที่เป็นโลหะกับเรซิ่น ซึ่งหน้าตาของรุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าตรงที่ตัวเรือนจะกลม ไม่มีมุมเหลี่ยม และดู Sport มากขึ้น แถมนาฬิกาในซีรีส์นี้ยังมีความ Luxury โดยจะเน้นกลุ่มลูกค้าเป็นกลุ่มแฟนคลับของ G-Shock ด้วย ส่วนฟังก์ชันก็จัดเต็มเช่นเคยค่ะ เพราะมีทั้ง Bluetooth Tough Solar หรือระบบ TRIPLE G RESIST ที่สามารถรองรับเเรงเหวี่ยงได้ดี เป็นต้น 

G-Shock ซีรีส์ G-Squad และ G-LIDE : นาฬิกาสำหรับคนรักการออกกำลังกาย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือกิจกรรมทางน้ำ นาฬิการุ่น G-Squad และ G-LIDE  ถือเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับคุณค่ะ ด้วยความที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักการออกกำลังกายหรือกิจกรรม Extreme เป็นหลัก เริ่มจาก G-Squad ที่บางรุ่นในซีรีส์นี้สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ นับจำนวนก้าวของผู้สวมใส่ และมีเซนเซอร์วัดความสูงหรือความลึกของน้ำได้ ทำให้นำมาประยุกต์ใช้ควบคู่กับกิจกรรมเพื่อสุขภาพได้เป็นอย่างดี


ส่วน G-LIDE ถือเป็นนาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจนักโต้คลื่นโดยเฉพาะค่ะ โดยความพิเศษของนาฬิกาซีรีส์นี้ คือ นอกจากจะกันน้ำได้ดีแล้ว ยังมีฟังก์ชันวัดอุณหภูมิน้ำและมีกราฟวัดระดับน้ำขึ้น-น้ำลงได้ด้วย จึงเหมาะกับการโต้คลื่นและยังเหมาะกับกิจกรรมทางทะเลอื่น ๆ ด้วย ในส่วนการออกแบบของทั้งสองซีรีส์ก็จะเน้นแนว Sport เพื่อให้เข้ากับการใช้งานหลัก ๆ ส่วนระบบควบคุมมีทั้งแบบแอนะล็อกและดิจิทัล คุณจึงสามารถเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ 

G-Shock ซีรีส์ Limited Edition : เพื่อนักสะสมตัวจริง

นาฬิกา G-Shock ซีรีส์ Limited Edition หรือซีรีส์ "สีพิเศษ" คือนาฬิกาที่จะมีสีสันหรือดีไซน์ที่แตกต่างจากนาฬิกา G-Shock ซีรีส์ปกติ โดยส่วนใหญ่จะมีจำหน่ายแบบจำนวนจำกัด และในหลาย ๆ รุ่นมักจะไม่ผลิตซ้ำ จึงถือได้ว่าเป็นแรร์ไอเทมของนาฬิกา G-Shock นั่นเอง ดังนั้น หากคุณเป็นคนที่มีนาฬิกา G-Shock หลายเรือน หรือเป็นนักสะสมนาฬิกา G-Shock โดยเฉพาะ เราขอแนะนำให้มองหานาฬิกา G-Shock ซีรีส์ Limited Edition เหล่านี้ เพื่อเก็บสะสมไว้ในคอลเล็กชันสุดพิเศษของคุณค่ะ  

เลือกจากประเภทของสายนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย

สายนาฬิกา ถือเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญของนาฬิกาค่ะ เพราะนอกจากจะให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกันแล้ว ยังมีความพิเศษเป็นเอกลักษณ์ เช่น รูปแบบการยึดเกาะกับข้อมือของเรา ที่ช่วยด้านความสะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ดังนั้น เพื่อให้ได้นาฬิกาที่สมบูรณ์แบบที่สุด เราควรเลือกสายนาฬิกาให้เหมาะสม ดังนี้ค่ะ


 • สายพลาสติก : รุ่นทั่วไปมักจะใช้สายชนิดนี้ เนื่องจากมีความคงทน, ยืดหยุ่นสูง และที่สำคัญคือ ไม่ดูดซึมน้ำ สำหรับประเภทพลาสติกที่ถูกนำมาใช้นั้น ได้แก่ เรซิ่น สายเรซิ่นผสมคาร์บอนไฟเบอร์ และสายซิลิโคน เป็นต้น เหมาะกับทั้งการใส่เพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การใส่ออกกำลังกายหรือใส่ในชีวิตประจำวันค่ะ

 • สายโลหะ : ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและเรียบหรูไปในตัว อีกทั้งยังมีความทนทานไม่แพ้สายชนิดอื่น ๆ ส่วนชนิดของโลหะมักจะมีหลากหลาย ทั้งสายเหล็ก, สายสเตนเลสสตีล, สายไทเทเนียม สายนาฬิกาประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับการสวมใส่ในหลาย ๆ โอกาส ตั้งแต่การสวมใส่ในวันชิล ๆ ไปจนถึงการสวมใส่ในงานทางการเลยทีเดียวค่ะ

 • สายหนัง : นาฬิกา G-Shock บางรุ่นก็มีการใช้สายที่เป็นหนัง ที่เมื่อสวมใส่จะให้ทั้งความรู้สึกสบายและแลดูหรูหรา อย่างไรก็ตาม ข้อเสียของสายที่ทำจากหนังคงหนีไม่พ้นการที่ไม่สามารถโดนความชื้นได้ ดังนั้น เมื่อเลือกนาฬิกาสายหนัง คุณควรต้องดูรายละเอียดในเรื่องของคุณสมบัติของหนังแต่ละประเภทให้ดีก่อนค่ะ

 • สายผ้า : ส่วนใหญ่จะเป็นผ้าที่ทอมาจากไฟเบอร์ เช่น ผ้าไนลอนหรือผ้าเรยอน โดยคุณสมบัติของทั้งสองชนิดนี้ โดยผ้าเรยอนจะดูดซับน้ำได้ดี ทำให้ไม่เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาทางน้ำ ในขณะที่ผ้าไนลอนจะไม่ดูดซับน้ำเท่าไร ส่วนข้อดีคือมีความเหนียวและทนทานกว่าผ้าทั่วไป เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้งค่ะ

10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก

เมื่อถึงตรงนี้ หลาย ๆ คนคงเริ่มทราบแล้วว่า ตนเองอยากจะได้นาฬิกา G-Shock แบบไหน และเพื่อให้เห็นภาพมากยิ่งขึ้น เราจึงขอมาแนะนำนาฬิกา G-Shock สำหรับคุณผู้ชาย ในรูปแบบของการจัด 10 อันดับ G-Shock รุ่นยอดนิยมที่ผู้คนต่างเทใจให้ เพราะไม่แน่ว่า คุณเองก็อาจจะเป็นอีกคนหนึ่งที่รู้สึกถูกอกถูกใจด้วยเช่นกันค่ะ 

10

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น DW-D5500BB-1

4,000 บาท 〜

ซีรีส์ORIGIN
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟ
พลังงาน SolarEL
เชื่อมต่อแอปฯได้
9
ซีรีส์แอนะล็อก-ดิจิทัลมาตรฐาน
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟ
พลังงาน SolarLED
เชื่อมต่อแอปฯได้
8
ซีรีส์G-SQUAD
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟ
พลังงาน SolarLED
เชื่อมต่อแอปฯได้
7
ซีรีส์G-SQUAD
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟLED
พลังงาน Solar
เชื่อมต่อแอปฯได้
6
ซีรีส์G-Steel
ประเภทสายสเตนเลสสตีล
แสงไฟ
พลังงาน SolarLED
เชื่อมต่อแอปฯได้
5
ซีรีส์ระบบดิจิทัล-แอนะล็อก
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟ
พลังงาน SolarLED
เชื่อมต่อแอปฯได้
4
ซีรีส์Hidden Coast
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟLED
พลังงาน Solar
เชื่อมต่อแอปฯได้
3

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GSW-H1000-1

22,900 บาท 〜

ซีรีส์G-SQUAD
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟLED
พลังงาน Solar
เชื่อมต่อแอปฯได้
2
ซีรีส์Limited Edition
ประเภทสายยูรีเทน
แสงไฟLED
พลังงาน Solar
เชื่อมต่อแอปฯได้
1

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GR-B200-1A9DR

13,500 บาท 〜

ซีรีส์Master of G
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟLED
พลังงาน Solar
เชื่อมต่อแอปฯได้

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย

รูปสินค้า
1
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GR-B200-1A9DR 1

CASIO

2
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GM-110SN-2ADR 1

CASIO

3
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GSW-H1000-1 1

CASIO

4
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-2000HC 1

CASIO

5
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-140DC-1ADR 1

CASIO

6
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GST-S110D-1A 1

CASIO

7
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GBD-100SM-1A7DR 1

CASIO

8
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GBA-800 1

CASIO

9
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-2000S-1ADR 1

CASIO

10
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น DW-D5500BB-1 1

CASIO

ชื่อสินค้า

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GR-B200-1A9DR

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GM-110SN-2ADR

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GSW-H1000-1

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-2000HC

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-140DC-1ADR

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GST-S110D-1A

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GBD-100SM-1A7DR

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GBA-800

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-2000S-1ADR

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น DW-D5500BB-1

คุณสมบัติ

เหมาะกับทุกกิจกรรมในเรือนเดียว วัสดุคาร์บอน แข็งแรงทนทาน

สีสันพิเศษแรงบันดาลใจจากเส้นขอบฟ้า หน้าปัดโลหะสุดเงางาม

สมาร์ทวอทช์ WearOS รุ่นแรกของ G-Shock กันน้ำลึก 200 เมตร

สายและกรอบเรซินกึ่งโปรงแสง เหมาะสำหรับแฟชั่นสไตล์สตรีท

หน้าปัดสีทองเรียบหรูตัดกับกรอบและสายสีดำมันวาวสุดเท่

มีโครงสร้างที่เสริมการป้องกัน แข็งแกร่ง เรียบหรู ทนทานขั้นสุด

สำหรับสายออกกำลังกายโดยเฉพาะ สามารถเชื่อมต่อแอปฯได้

การออกแบบให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง เหมาะกับการใส่เล่นกีฬา

หน้าปัดแบบผสมแลดูมีมิติ มีครบทุกฟังก์ชัน มีปุ่มสั่งงานขนาดใหญ่

หน้าปัดดิจิทัลอ่านง่าย ไม่ซับซ้อน มีฟังก์ชันพื้นฐานครบครัน

ราคาเริ่มต้น13,500 บาท11,500 บาท22,900 บาท4,500 บาท4,800 บาท11,475 บาท7,000 บาท4,675 บาท4,845 บาท4,000 บาท
ซีรีส์Master of G Limited EditionG-SQUADHidden Coastระบบดิจิทัล-แอนะล็อกG-SteelG-SQUADG-SQUAD แอนะล็อก-ดิจิทัลมาตรฐาน ORIGIN
ประเภทสายเรซินยูรีเทนเรซินเรซินเรซินสเตนเลสสตีลเรซินเรซินเรซินเรซิน
แสงไฟLEDLEDLEDLEDLED
พลังงาน SolarLEDLEDLEDLEDEL
เชื่อมต่อแอปฯได้
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า นาฬิกา G-Shock นั้นมีระยะเวลาในการใช้งานที่ยาวนานถึง 10 ปีเลยทีเดียว แต่มีข้อสังเกตอย่างหนึ่งตรงที่อายุการใช้งานจริงของแบตเตอรีที่อาจจะไม่ยาวนานขนาดนั้น โดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 2 - 3 ปี เท่านั้น แต่ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ เพราะเมื่อครบตามระยะเวลาแล้ว คุณสามารถนำนาฬิกาไปเปลี่ยนแบตเตอรีเพื่อต่ออายุการใช้งานได้ซึ่งค่าแบตเตอรีและค่าดำเนินการก็ไม่แพงเพียงหลักร้อยบาทเท่านั้นค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  นาฬิกาข้อมือ นับเป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รวมทั้งหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา
  43,647 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  292,105 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ตามซีรีส์นาฬิกาที่มีถึง 4 ซีรีส์ กลไกการทำงานและนาฬิกา Omega รุ่น Premier Model ที่ควรค่าแก่การสะสม รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Omega ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้ชายและ 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกนาฬิกา Omega ได้อย่างถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันนะคะ !
  นาฬิกา
  14,613 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหราด้วยวัสดุพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิก หนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหราด้วยวัสดุพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิก หนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  เมื่อกล่าวถึงนาฬิกา Swiss Made เชื่อว่าแบรนด์แรก ๆ ที่ทุกคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น นาฬิกา Patek Philippe สุดหรูอย่างแน่นอน และแม้จะมีราคาสูง แต่กลับเป็นที่นิยมของคนรักการสะสมนาฬิกาเป็นอย่างมาก อาจเป็นเพราะ Patek Philippe เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งมานานถึง 181 ปี ทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องของความพิถีพิถันในการผลิต และคุณภาพที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ ส่วนอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้นาฬิกา Patek Philippe เป็นที่ต้องการ นั่นก็คือ การผลิตในจำนวนจำกัด เพียง 50,000 เรือนต่อปีเท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าแบรนด์อื่น ๆ ถึงครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว ดังนั้น การจะเป็นเจ้าของนาฬิกา Patek Philippe สักเรือน อาจจะต้องลงชื่อใน Waitlist นานถึง 10 ปี เลยล่ะค่ะอย่างไรก็ตาม หากคุณอยากเป็นเจ้าของนาฬิกา Patek Philippe สักเรือน เราแนะนำให้คุณหาข้อมูลโดยละเอียดว่า นาฬิกาแต่ละรุ่นทำงานอย่างไร เหมาะกับการใช้งานของคุณหรือไม่ และที่สำคัญ คือ คุ้มค่ากับการลงทุนหรือเปล่า ดังนั้น วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปพบกับวิธีการเลือกนาฬิกา Patek Philippe รวมไปถึง 10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นยอดนิยมที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  10,234 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา
  15,787 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ของการแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะอยู่ที่ "เข็มขัด" โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องแต่งตัวด้วยชุดสุภาพในโอกาสสำคัญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ การที่จะเลือกเข็มขัดสักเส้นให้เข้ากับชุดที่สวมใส่หรือคำนึงถึงความเหมาะสมกับโอกาสหรือลักษณะงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในปัจจุบันมีเข็มขัดวางจำหน่ายอยู่หลายรูปแบบ แถมระดับราคาก็ค่อนข้างกว้าง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหมื่น ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะซื้อแบบไหนดีดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ที่มีตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end อย่าง COACH รวมถึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกเข็มขัดผู้ชาย มาให้ทุกคนได้ทราบกันมากขึ้นด้วย โดยเราจะให้ข้อมูลทั้งเรื่องของวัสดุชนิดต่าง ๆ ที่นำมาผลิตสายเข็มขัด เช่น เข็มขัดหนังแท้ หนังเทียม เข็มขัดผ้า อีกทั้งวิธีการล็อกเข็มขัดแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนจะดีกว่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ
  นาฬิกา
  28,779 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่