• 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

หากกล่าวถึงนาฬิกาที่มีความทนทานสูงแล้วล่ะก็ เชื่อว่านาฬิกา G-Shock จาก Casio ต้องเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ใครหลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ เนื่องจาก G-Shock เป็นนาฬิกาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ จึงกลายเป็นนาฬิกาที่มีความทนทานสูงติดอันดับต้น ๆ ของโลก แถมในปัจจุบัน นาฬิกา G-Shock ยังเป็นที่ถูกใจของผู้ชายหลาย ๆ คน ด้วยดีไซน์ที่เท่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาส โดยรุ่นที่ถือว่าเป็นรุ่นยอดฮิตในขณะนี้ก็มีหลากหลายรุ่นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโมเดล DW-5600, GA-110, DW-6900 และอื่น ๆ อีกมากมาย 


อย่างไรก็ตาม หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกาเรือนใหม่อยู่ และเจาะจงว่าต้องการยี่ห้อ G-Shock แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดี ในครั้งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับาฬิกา G-Shock สำหรับผู้ชาย มาไว้ตรงนี้แล้วค่ะ ซึ่งจะครอบคลุมถึงวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชายและการจัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock รุ่นใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายทุกช่วงวัย สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 31-07-2020
 • 217 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำไมจึงต้องเลือก G-shock ?

นาฬิกา G-Shock ผลิตขึ้นครั้งแรกในปีค.ศ. 1983 ภายใต้บริษัท Casio ของประเทศญี่ปุ่น โดยผู้ออกแบบมีความต้องการที่จะคิดค้นนาฬิกาที่ทนทานแม้ได้รับแรงกระแทก (Unbreakable Watch) ทำให้ G-Shock มีพื้นฐานสำคัญ 3 อย่าง นั่นก็คือ กันน้ำได้อย่างน้อย 10 บาร์ (100 เมตร) สามารถกันกระแทกได้แม้ตกจากที่สูง 10 เมตร และที่สำคัญ คือ มีระยะเวลาในการใช้งานอย่างน้อย 10 ปี โดยมีวัสดุหลักที่ใช้ในการผลิต คือ ยูรีเทน นาฬิกาจึงมีความคงทนสูงและยังถือเป็นครั้งแรกของโลกที่มีการใช้ยูรีเทนเพื่อผลิตนาฬิกาอีกด้วยค่ะ 


อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน G-Shock ก็ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากขึ้นอีก ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มคุณสมบัติกันกระแสไฟฟ้าหรือทนต่ออากาศที่เย็นจัดได้ รวมถึงมีการใช้วัสดุอื่น ๆ นอกจากยูรีเทน เช่น โลหะ เรซิ่น หรือไทเทเนียม เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น ราคาเริ่มต้นของ G-Shock ยังอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าคุ้มค่าอย่างมากเมื่อเทียบกับคุณภาพและระยะเวลาการใช้งาน นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ G-Shock ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในระยะเวลาหลาย 10 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะในหมู่นักกีฬาและเหล่าทหารนั่นเองค่ะ

วิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในความเท่และความทนทานของนาฬิกา G-Shock แต่ยังไม่รู้ว่าควรจะซื้ออย่างไรดี เราได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock สำหรับผู้ชายมาไว้ให้แล้วโดยเฉพาะ โดยมีวิธีการมีดังนี้ค่ะ 

เลือกจากฟังก์ชันของนาฬิกา

อย่างที่เราทราบกันดีว่า นาฬิกา G-Shock มีความทนทานสูงเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า นอกจากความทนทานแล้ว นาฬิกา G-Shock ยังมีฟังก์ชันที่หลากหลายและเป็นอะไรได้มากกว่านาฬิกาบอกเวลาทั่วไปอีกด้วย เราไปดูกันเลยค่ะว่า จะมีฟังก์ชันใดที่น่าสนใจบ้าง

เลือก G-Shock รุ่นที่มีแผงพลังงาน Solar

ระบบแผงพลังงาน Solar หรือที่เรียกกันว่า Tough Solar เป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งอยู่บริเวณหน้าปัดของนาฬิกา โดยแผง Solar ตัวนี้ จะทำหน้าที่ในการเก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์ ทำให้เราไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่หรือเปลี่ยนถ่านนาฬิกาบ่อย ๆ จึงช่วยให้ประหยัดพลังงาน แถมยังเป็นการต่ออายุการใช้งานของนาฬิกาให้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วยค่ะ ดังนั้น หากใครต้องการนาฬิกาที่สามารถใช้ได้นาน ๆ โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของแบตเตอรี่ เราขอแนะนำให้เลือกนาฬิกาที่มีแผงพลังงาน Solar เลยค่ะ

เลือก G-Shock รุ่นที่มีไฟ LED หรือ EL

เมื่อใช้งานนาฬิกายามค่ำคืนหรือในบริเวณที่มีแสงน้อย คุณอาจจะประสบปัญหาหน้าปัดนาฬิกามืดจนมองเวลาไม่ถนัด เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อนาฬิกาที่มีระบบ LED ซึ่งเป็นระบบที่จะทำให้เราสามารถเปิดไฟที่หน้าจอเพื่อดูเวลาในช่วงกลางคืนหรือในยามแสงน้อยได้ เช่นเดียวกันกับไฟ EL ที่จะมีแสงสว่างอยู่ในตัว ช่วยให้มองหน้าปัดนาฬิกาได้ถนัดยิ่งขึ้น 


หรือในบางรุ่นอาจจะมีระบบที่เรียกว่า Auto Light ที่ไฟจะติดโดยอัตโนมัติเมื่อเราพลิกข้อมือ จึงไม่ต้องกดปุ่มให้ยุ่งยากแต่อย่างใด และยังมีบางรุ่นยังล้ำไปกว่านั้น คือ มีระบบวัดความสว่าง ซึ่งหากคุณอยู่ในที่ที่สว่างมากพอ นาฬิกาจะไม่เปิดไฟแม้จะเป็นยามค่ำคืน ช่วยประหยัดพลังงานได้ดีมาก ๆ ค่ะ

เลือก G-Shock รุ่นที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้

ในการเชื่อมต่อนาฬิกากับมือถือนั้น จะเป็นการเชื่อมต่อ Bluetooth กับแอปพลิเคชัน G-shock Connected ค่ะ ทำให้เราเช็กได้ว่า เราสามารถตั้งค่าอะไรกับนาฬิกาของเราได้บ้าง อาทิ ช่วยบันทึกระยะเวลาในการเดินของเราแต่ละวัน หรือระบบที่ช่วยคำนวณแคลอรี่ให้ตัวเราได้ด้วย จึงถือเป็นตัวช่วยในการเก็บข้อมูลด้านการออกกำลังกายและข้อมูลของร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อ GPS กับนาฬิกาได้อีกด้วย เรียกได้ว่า นี่เป็นอีกจุดขายที่น่าสนใจสำหรับนาฬิกา G-Shock เลยล่ะค่ะ

เลือกจากซีรีส์ของนาฬิกา G-Shock

เมื่อเราทราบกันไปแล้วว่า นาฬิกา G-Shock นั้นมีฟังก์ชันพิเศษที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง เรามาดูกันต่อในด้านซีรีส์ของนาฬิกากันเลยดีกว่าค่ะว่า แต่ละซีรีส์จะมีรูปลักษณ์ ความพิเศษและมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง  

ซีรีส์ ORIGIN : นาฬิการูปทรง Classic น้ำหนักเบา

สำหรับซีรีส์นี้เรียกได้ว่า รวมโมเดลความคลาสสิกมาไว้ด้วยกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น DW-5600, GMW-5600 หรือ GM-5600 เป็นต้น โดยรูปลักษณะของรุ่นนี้ ถูกพัฒนามาจากนาฬิการุ่น DW-5000C หรือนาฬิการุ่นแรกของ G-Shock จึงมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกันด้วย 


ความพิเศษของซีรีส์นี้จะอยู่ตรงหน้าปัดที่ชัดเจน อ่านง่าย ระบบสั่งการต่าง ๆ ไม่ซับซ้อน น้ำหนักเบา และที่สำคัญ คือ มีความทนทาน อีกทั้งนาฬิกาในซีรีส์นี้ยังมีราคาเริ่มต้นเพียงหลักพันเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพของนาฬิกา ดังนั้น หากใครที่มองหาความคุ้มค่าและความสะดวกสบายเป็นหลัก เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดซีรีส์นี้ค่ะ

ซีรีส์ G-steel : ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและดูเป็นทางการ

นาฬิกาซีรีส์ G-steel เป็นซีรีส์ที่มีวัสดุหลักเป็นโลหะ (Steel) ซึ่งนอกจากจะทำให้รูปลักษณ์ของนาฬิกาดูเป็นทางการขึ้นแล้ว ยังช่วยในเรื่องของความแข็งแรงและความทนทานด้วยค่ะ ในปัจจุบัน ความแตกต่างของนาฬิกาแต่ละรุ่นในซีรีส์นี้ สามารถแบ่งตามการออกแบบและสายของนาฬิกาได้เช่นกัน


โดยบางรุ่นก็มีสายเป็นสายหนังสังเคราะห์ที่ดูเรียบหรู บางรุ่นก็มี Bluetooth ที่สามารถเชื่อมข้อมูลกับโทรศัพท์ได้ อีกทั้งยังมี Tough Solar ที่ช่วยเก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์ด้วยค่ะ ในส่วนของหน้าปัดก็ได้มีการผสมผสานระหว่างการบอกเวลาแบบเข็มและดิจิทัล ฉะนั้น หากใครกำลังมองหานาฬิกาที่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันหรือใส่ไปทำงาน รุ่นนี้เหมาะสมมาก ๆ ค่ะ 

ซีรีส์ Master of G : เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมลุย ๆ

Master of G เป็นตระกูลนาฬิกาที่ได้รับการพัฒนาวัสดุและลูกเล่นต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นจากรุ่นธรรมดา โดยสามารถแบ่งได้เป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ Gravitymaster Glufmaster Mudmaster และ Professional ค่ะ ซึ่งนาฬิกาในตระกูลนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมมากที่สุด ไม่ว่าจะกิจกรรมลุย ๆ อย่างการเดินป่า หรือกิจกรรมทางน้ำ เช่น การเดินเรือ เพราะสามารถกันน้ำ ฝุ่นและโคลนได้เป็นอย่างดี 


นอกจากนี้ ยังมีรุ่นที่เหมาะสำหรับนักบินหรือผู้ที่เดินทางบ่อย ด้วยฟังก์ชันในการตั้งค่าเที่ยวบินได้สูงสุด 5 เที่ยว อีกทั้งยังสามารถป้องกันแรงเหวี่ยงได้อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นนาฬิกาที่ผ่านการทดสอบมามากมายอีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ

ซีรีส์ MT-G : ฟังก์ชันครบครัน พร้อมวัสดุที่คงทนเป็นพิเศษ

นาฬิกา G-Shock รุ่น MT-G หรือที่รู้จักกันในชื่อ Metal-G Twisted หากดูภายนอกแล้วอาจจะคล้ายกับรุ่นอื่น ๆ แต่ในรายละเอียดมีความแตกต่างกันอยู่มากค่ะ โดยปัจจุบัน MT-G จะมี 2 รุ่นคือ MTG-B1000 ที่เป็นโลหะกับเรซิ่น ซึ่งหน้าตาของรุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าตรงที่ตัวเรือนจะกลม ไม่มีมุมเหลี่ยม และดู Sport มากขึ้น แถมนาฬิกาในซีรีส์นี้ยังมีความ Luxury โดยจะเน้นกลุ่มลูกค้าเป็นกลุ่มแฟนคลับของ G-Shock ด้วย ส่วนฟังก์ชันก็จัดเต็มเช่นเคยค่ะ เพราะมีทั้ง Bluetooth Tough Solar หรือระบบ TRIPLE G RESIST ที่สามารถรองรับเเรงเหวี่ยงได้ดี เป็นต้น 

ซีรีส์ G-Squad และ G-LIDE : นาฬิกาสำหรับคนรักการออกกำลังกาย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือกิจกรรมทางน้ำ นาฬิการุ่น G-Squad และ G-LIDE  ถือเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับคุณค่ะ ด้วยความที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักการออกกำลังกายหรือกิจกรรม Extreme เป็นหลัก เริ่มจาก G-Squad ที่บางรุ่นในซีรีส์นี้สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ นับจำนวนก้าวของผู้สวมใส่ และมีเซนเซอร์วัดความสูงหรือความลึกของน้ำได้ ทำให้นำมาประยุกต์ใช้ควบคู่กับกิจกรรมเพื่อสุขภาพได้เป็นอย่างดี


ส่วน G-LIDE ถือเป็นนาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจนักโต้คลื่นโดยเฉพาะค่ะ โดยความพิเศษของนาฬิกาซีรีส์นี้ คือ นอกจากจะกันน้ำได้ดีแล้ว ยังมีฟังก์ชันวัดอุณหภูมิน้ำและมีกราฟวัดระกับน้ำขึ้น-น้ำลงได้ด้วย จึงเหมาะกับการโต้คลื่นและยังเหมาะกับกิจกรรมทางทะเลอื่น ๆ ด้วย ในส่วนการออกแบบของทั้งสองซีรีส์ก็จะเน้นแนว Sport เพื่อให้เข้ากับการใช้งานหลัก ๆ ส่วนระบบควบคุมมีทั้งแบบอะนาล็อกและดิจิทัล คุณจึงสามารถเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ 

ซีรีส์ MR-G : ที่สุดของ G-Shock ใช้วัสดุพิเศษและเป็น Limited Edition

ถือเป็นนาฬิกา Premuim จาก G-Shock เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับซีรีส์ MR-G นี้ โดยในซีรีส์จะแบ่งเป็น 2 รุ่นหลัก คือ MRG-G2000 และ MRG-G1000 ที่มีวัสดุหลักหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น Titanium เหล็ก และแซฟไฟร์ ช่วยทำให้รุ่นนี้ดูแข็งแกร่งและทนทานเป็นพิเศษ ส่วนขั้นตอนการผลิตยังมีความพิเศษกว่าแบบอื่น ๆ ด้วย ยกตัวอย่างเช่น การทำชิ้นส่วนจากงาน Handmade โดยส่วนมากนาฬิกาที่อยู่ในซีรีส์นี้จะเป็นนาฬิกา Limited Edition จึงทำให้มีราคาค่อนข้างสูงและหาซื้อยากกว่ารุ่นทั่ว ๆ ไปค่ะ 

เลือกจากประเภทของสายนาฬิกา

สายนาฬิกา ถือเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญของนาฬิกาค่ะ เพราะนอกจากจะให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกันแล้ว ยังมีความพิเศษเป็นเอกลักษณ์ เช่น รูปแบบการยึดเกาะกับข้อมือของเรา ที่ช่วยด้านความสะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ดังนั้น เพื่อให้ได้นาฬิกาที่สมบูรณ์แบบที่สุด เราควรเลือกสายนาฬิกาให้เหมาะสม ดังนี้ค่ะ

สายพลาสติก : น้ำหนักเบา ทนทาน ไร้กังวลแม้โดนความชื้น

นาฬิกาของ G-Shock รุ่นทั่วไปมักจะใช้สายชนิดนี้ เนื่องจากมีความคงทน ยืดหยุ่นสูง และที่สำคัญ คือ ไม่ดูดซึมน้ำ คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความชื้นค่ะ สำหรับประเภทพลาสติกที่ถูกนำมาใช้นั้น ได้แก่ เรซิ่น สายเรซิ่นผสมคาร์บอนไฟเบอร์ และสายซิลิโคน เป็นต้น นอกจากนี้ สายพลาสติกยังให้ความรู้สึกเท่ Sport และมีสีสันที่สดใส จึงเหมาะกับทั้งการใส่เพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การใส่ออกกำลังกายหรือใส่ในชีวิตประจำวันค่ะ 

สายโลหะ : เพื่อการออกแบบที่ดูเรียบหรู ช่วยให้ดูแข็งแกร่ง

สายโลหะ เป็นสายที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและเรียบหรูไปในตัว ที่สำคัญ คือ มีความทนทานไม่แพ้สายชนิดอื่น ๆ ส่วนชนิดของโลหะที่มักจะใช้ในการผลิตสายของนาฬิกา G-Shock นั้น มีทั้งสายเหล็ก, สายสเตนเลสสตีล, สายไทเทเนียม และสายผสมสเตนเลสสตีล/ เรซิ่น เป็นต้น และนอกจากจะมีหลายชนิดแล้ว ยังมีหลายสีให้คุณเลือกด้วยนะคะ เช่น สีทองหรือสีเงิน เป็นต้น สายนาฬิกาประเภทนี้ เหมาะสำหรับการสวมใส่ในหลาย ๆ โอกาส ตั้งแต่การสวมใส่ในวันชิล ๆ ไปจนถึงการสวมใส่ในงานทางการเลยทีเดียวค่ะ 

สายหนัง : ให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่

เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับ G-Shock ที่ใช้สายประเภทหนังกันเท่าไหร่นัก แต่แท้ที่จริงแล้ว นาฬิกา G-Shock บางรุ่นก็มีการใช้สายที่เป็นหนัง ไม่ว่าจะเป็น สายหนังแท้ สายหนังสังเคราะห์ หรือสายหนังทนทาน ที่เมื่อสวมใส่จะให้ทั้งความรู้สึกสบายและแลดูหรูหรา อย่างไรก็ตาม ข้อเสียของสายที่ทำจากหนังคงหนีไม่พ้นการไม่สามารถโดนความชื้นได้ ดังนั้น เมื่อเลือกนาฬิกาสายหนัง คุณควรต้องดูรายละเอียดในเรื่องของคุณสมบัติของหนังแต่ละประเภทให้ดีก่อนค่ะ นอกจากนี้ สายประเภทนี้ยังไม่เหมาะสำหรับการใส่เล่นกีฬา Extreme หรือกีฬาทางน้ำด้วยค่ะ 

สายผ้า : เบาสบาย แต่มีความเหนียวและทนทาน

นาฬิกาสายผ้าจาก G-Shock นั้นส่วนใหญ่จะเป็นผ้าที่ทอมาจากไฟเบอร์ เช่น ผ้าไนลอนหรือผ้าเรยอน โดยคุณสมบัติของทั้งสองชนิดนี้ จะแตกต่างกันที่อัตราการดูดซับน้ำค่ะ โดยผ้าเรยอนจะดูดซับน้ำได้ดี ทำให้ไม่เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาทางน้ำ ในขณะที่ผ้าไนลอนจะไม่ดูดซับน้ำเท่าไร ส่วนข้อดีที่มีเหมือนกัน คือ มีความเหนียวและทนทานกว่าผ้าทั่วไป นอกจากนี้ สายผ้ายังมีน้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่ได้สบาย ไม่รู้สึกหนัก เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นอย่างยิ่งค่ะ

10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เมื่อถึงตรงนี้ หลาย ๆ คนคงเริ่มรู้แล้วว่า ตนเองอยากจะได้นาฬิกา G-Shock แบบไหน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เพื่อให้เห็นภาพมากยิ่งขึ้น เราจึงขอมาแนะนำนาฬิกา G-Shock สำหรับคุณผู้ชาย ในรูปแบบของการจัด 10 อันดับ G-Shock รุ่นยอดนิยมที่ผู้คนต่างเทใจให้ เพราะไม่แน่ว่า คุณเองก็อาจจะเป็นอีกคนหนึ่งที่รู้สึกถูกอกถูกใจด้วยเช่นกันค่ะ 

10

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น DW-D5500BB-1

3,145 บาท

ซีรีส์ORIGIN
ประเภทสายสายเรซิ่น
ขนาดตัวเรือน (mm)45.4 × 46.2 × 13.6
น้ำหนัก (g)56
แสงไฟEL
ฟังก์ชันพิเศษไฟแจ้งเตือน, ระบบสั่นสำหรับนาฬิกาปลุก
9
ซีรีส์G-SQUAD
ประเภทสายสายเรซิ่น
ขนาดตัวเรือน (mm)54.1 × 48.6 × 15.5
น้ำหนัก (g)61
แสงไฟLED
ฟังก์ชันพิเศษBluetooth
8
ซีรีส์อะนาล็อก-ดิจิทัลมาตรฐาน
ประเภทสายสายเรซิ่น
ขนาดตัวเรือน (mm)51.2 × 48.7 × 14.1
น้ำหนัก (g)64
แสงไฟLED
ฟังก์ชันพิเศษแสดงเวลาโลก
7

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-140GB-1A1

4,800 บาท

ซีรีส์ระบบดิจิทัล-อะนาล็อก
ประเภทสายสายเรซิ่น
ขนาดตัวเรือน (mm)55 × 51.2 × 16.9
น้ำหนัก (g)72
แสงไฟLED
ฟังก์ชันพิเศษปรับระยะเวลาการเรืองแสงได้
6

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GST-S110D-1A

11,475 บาท

ซีรีส์G-Steel
ประเภทสายสเตนเลสสตีล
ขนาดตัวเรือน (mm)59.1 × 52.4 × 16.1
น้ำหนัก (g)195
แสงไฟLED
ฟังก์ชันพิเศษTough Solar
5

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GSG-100-1A8

7,630 บาท

ซีรีส์Master of G
ประเภทสายสายเรซิ่น
ขนาดตัวเรือน (mm)56.2 × 54.9 × 17.3
น้ำหนัก (g)88
แสงไฟLED
ฟังก์ชันพิเศษTough Solar, ป้องกันฝุ่นและโคลน
4
ซีรีส์ดิจิทัลมาตรฐาน
ประเภทสายสายเรซิ่น
ขนาดตัวเรือน (mm)48.9 × 42.8 × 13.4
น้ำหนัก (g)53
แสงไฟEL
ฟังก์ชันพิเศษนาฬิกาปลุกเอนกประสงค์, นาฬิกาจับเวลา 2 อันดับ
3

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-700-4A

3,740 บาท

ซีรีส์อะนาล็อก-ดิจิทัลมาตรฐาน
ประเภทสายสายเรซิ่น
ขนาดตัวเรือน (mm)57.5 × 53.4 × 18.4
น้ำหนัก (g)69
แสงไฟLED
ฟังก์ชันพิเศษการเลื่อนเข็มนาฬิกา
2

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GST-B100XB-2A

23,290 บาท

ซีรีส์G-Steel
ประเภทสายสายเรซิ่น
ขนาดตัวเรือน (mm)58.1 × 53.8 × 14.1
น้ำหนัก (g)104
แสงไฟLED
ฟังก์ชันพิเศษTough Solar, Bluetooth, ตัวแสดงระดับแบตเตอรี่
1

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-110-1A

3,825 บาท

ซีรีส์อะนาล็อก-ดิจิทัลมาตรฐาน
ประเภทสายสายเรซิ่น
ขนาดตัวเรือน (mm)55 × 51.2 × 16.9
น้ำหนัก (g)72
แสงไฟLED
ฟังก์ชันพิเศษระบบไฟเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ทนทานต่อคลื่นแม่เหล็ก

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-110-1A 1

CASIO

2
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GST-B100XB-2A 1

CASIO

3
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-700-4A 1

CASIO

4
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น DW-5600HR-1 1

CASIO

5
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GSG-100-1A8 1

CASIO

6
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GST-S110D-1A 1

CASIO

7
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-140GB-1A1 1

CASIO

8
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-2000S-1ADR 1

CASIO

9
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GBA-800-1A 1

CASIO

10
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น DW-D5500BB-1 1

CASIO

ชื่อสินค้า

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-110-1A

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GST-B100XB-2A

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-700-4A

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น DW-5600HR-1

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GSG-100-1A8

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GST-S110D-1A

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-140GB-1A1

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-2000S-1ADR

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GBA-800-1A

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น DW-D5500BB-1

คุณสมบัติรุ่นยอดนิยม มาพร้อมหน้าปัดข...นาฬิการุ่นใหม่ ทนทานต่อแรงก...สีแดงทรงพลัง มาพร้อมหน้าปัด...รูปทรง Classic มาพร้อมสีดำ-...เหมาะสำหรับงานหรือกิจกรรมลุ...มีโครงสร้างที่เสริมการป้องก...หน้าปัดสีทองเรียบหรูตัดกับก...หน้าปัดแบบผสมแลดูมีมิติ มีค...การออกแบบให้ความรู้สึกแข็งแ...หน้าปัดอ่านง่าย ไม่ซับซ้อน ...
ราคา3,825 บาท23,290 บาท3,740 บาท4,200 บาท7,630 บาท11,475 บาท4,800 บาท4,845 บาท4,675 บาท3,145 บาท
ซีรีส์อะนาล็อก-ดิจิทัลมาตรฐาน G-Steelอะนาล็อก-ดิจิทัลมาตรฐานดิจิทัลมาตรฐาน Master of GG-Steelระบบดิจิทัล-อะนาล็อกอะนาล็อก-ดิจิทัลมาตรฐาน G-SQUAD ORIGIN
ประเภทสายสายเรซิ่นสายเรซิ่นสายเรซิ่นสายเรซิ่นสายเรซิ่นสเตนเลสสตีลสายเรซิ่นสายเรซิ่นสายเรซิ่นสายเรซิ่น
ขนาดตัวเรือน (mm)55 × 51.2 × 16.958.1 × 53.8 × 14.157.5 × 53.4 × 18.448.9 × 42.8 × 13.456.2 × 54.9 × 17.359.1 × 52.4 × 16.155 × 51.2 × 16.951.2 × 48.7 × 14.154.1 × 48.6 × 15.545.4 × 46.2 × 13.6
น้ำหนัก (g)7210469538819572646156
แสงไฟLEDLEDLEDELLEDLEDLEDLEDLEDEL
ฟังก์ชันพิเศษระบบไฟเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ทนทานต่อคลื่นแม่เหล็กTough Solar, Bluetooth, ตัวแสดงระดับแบตเตอรี่ การเลื่อนเข็มนาฬิกานาฬิกาปลุกเอนกประสงค์, นาฬิกาจับเวลา 2 อันดับTough Solar, ป้องกันฝุ่นและโคลน Tough Solarปรับระยะเวลาการเรืองแสงได้แสดงเวลาโลกBluetoothไฟแจ้งเตือน, ระบบสั่นสำหรับนาฬิกาปลุก
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลดี ๆ ที่เรารวบรวมมาฝากกันในครั้งนี้ หวังว่าทุกคนจะถูกใจและตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกา G-Shock ได้ง่ายขึ้นนะคะ อย่างไรก็ตาม เราอยากจะขอเสริมข้อมูลในเรื่องของระยะเวลาในการใช้งานสักหน่อยค่ะ อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า นาฬิกาของ G-Shock นั้นมีระยะเวลาในการใช้งานที่ยาวนานถึง 10 ปีเลยทีเดียว แต่มีข้อสังเกตอย่างหนึ่งตรงที่อายุการใช้งานจริงของแบตเตอรี่อาจจะไม่ยาวนานขนาดนั้น แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 2 - 3 ปี เท่านั้น แต่ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ เพราะเมื่อครบตามระยะเวลาแล้ว คุณสามารถนำนาฬิกาไปเปลี่ยนแบตเตอรี่เพื่อต่ออายุการใช้งานได้นั่นเองค่ะ


หรืออีกหนึ่งตัวเลือกที่เราสามารถใช้เพื่อเป็นตัวช่วยในการยืดอายุของแบตเตอรี่ได้ก็คือ แผง Tough Solar ค่ะ เพราะส่วนใหญ่นาฬิกาที่มีแผง Tough Solar นั้นจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าตัวที่ใช้แต่แบตเตอรี่เพียงอย่างเดียว ทำให้เราไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่บ่อย ๆ ดังนั้นแล้ว เราจึงอยากขอให้คุณคำนึงในจุดนี้ด้วยเมื่อถึงเวลาที่เลือกซื้อนาฬิกา G-Shock นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สายนาฬิกา แอปเปิ้ล Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สายนาฬิกา แอปเปิ้ล Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงที่นาฬิกา Apple Watch เปิดตัวใหม่ ๆ นั้น ไม่ค่อยมีใครสนใจเกี่ยวกับเรื่องสายนาฬิกาสักเท่าไร แต่หลังจากที่มีการปล่อยรุ่นใหม่ ๆ ที่มีการพัฒนาเรื่องฟังก์ชันต่าง ๆ ออกมา ทำให้มีผู้หันมาใช้ Apple Watch แทนนาฬิกาข้อมือเพิ่มมากขึ้น ผู้ใช้จึงมีการเปลี่ยนสายนาฬิการุ่นนี้ตามสถานการณ์และไลฟ์สไตล์มากขึ้น จนสายนาฬิกา Apple Watch นี้กลายเป็น 1 ในเครื่องประดับยอดนิยมของสาวก Apple ในตอนนี้เลยทีเดียวในบทความนี้ขอแนะนำ 10 อันดับสายนาฬิกา Apple Watch ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้มีทั้งแบบที่ทำมาจากซิลิโคนหรือไนลอนไปจนถึงแบบหนังสุดเท่กันเลย แถมราคา สี และขนาดต่าง ๆ ยังแตกต่างกันอีกด้วย หวังว่าผู้อ่านจะสามารถเลือกสายนาฬิกา Apple Watch ได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการของตัวเองนะคะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  23,660 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสังคมปัจจุบันมีอุปกรณ์ดิจิตอลมาเกี่ยวข้องในทุกการดำเนินชีวิต ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ถือว่าบูมมากในช่วงปีที่ผ่านมานี้ โดยสมาร์ทวอทช์สามารถตอบสนองผู้ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วได้ดีเพราะทำหน้าที่ได้หลายอย่าง เพียงแค่เชื่อมต่อกับมือถือผ่านแอปพลิเคชันก็รับ-ตอบข้อความ, โทรศัพท์หรือฟังเพลงได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลย บางรุ่นยังตอบโจทย์สายสปอร์ตชอบออกกำลังกายเพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ, จับก้าวเดิน ฯลฯนาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละค่ายผู้ผลิตก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจในเมื่อนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงเครื่องบอกเวลาอีกต่อไป? ในบทความนี้เรามีวิธีเลือกซื้อสมาร์ทวอทช์มาฝากกันเพื่อให้ผู้อ่านที่กำลังสนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทวอทช์สักเครื่องอยู่นั้นได้ไอเดียในการเลือกซื้อ มาดูกันว่าจะมีวิธีการอย่างไรและมีสิ่งใดที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจซื้อบ้าง รวมถึงในตอนท้ายเรายังได้รวบรวม 10 อันดับสมาร์ทวอทช์แนะนำ ที่หาซื้อได้ง่ายทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกันด้วยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  188,102 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาดำน้ำ Dive Watches ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาดำน้ำ Dive Watches ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาดำน้ำ หรือ Dive Watches นี้ดูหน้าตาแล้วอาจเหมือน ๆ กับนาฬิกาข้อมือทั่วไป แต่เมื่อกล่าวลงไปในรายละเอียด นาฬิกาดำน้ำมีคุณสมบัติพิเศษที่เหนือกว่านาฬิกาทั่วไปในหลาย ๆ แง่ ได้แก่ ทนน้ำ, ทนแรงกดดันใต้น้ำและทนทานต่อแรงกระแทกด้วย ซึ่งที่มีขายกันอยู่ตามท้องตลาดทุกวันนี้ก็มีรูปลักษณ์ ดีไซน์ที่ทันสมัย ตลอดจนราคาถูกยันแพงให้เลือกสรร เช่น Casio, TAG Heuer, ROLEX เป็นต้น เรียกได้ว่าเอาใจคนทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียวค่ะในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อนาฬิกาดำน้ำให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ มาดูกันว่าจะเลือกอย่างไรให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชันตรงตามใจ ประเด็นไหนบ้างที่ควรตรวจสอบและดีไซน์แบบไหนที่จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ แถมในตอนท้าย เรายังมีผลิตภัณฑ์นาฬิกาดำน้ำคุณภาพถึง 10 รายการที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ดีไซน์และราคามาให้คุณด้วย ติดตามกันจนจบแล้วคุณจะได้อะไรมากกว่าที่คิดนะคะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,781 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงอุปกรณ์ที่ช่วยในการดูแลรักษาสุขภาพ และกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขนาดนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Fitbit ใช่ไหมล่ะครับ แต่ Fitbit นั้นก็มีอยู่หลากหลายรุ่น หลากหลายประเภท ทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าควรซื้อรุ่นไหนดีให้เหมาะสมกับตัวเองที่สุด ผู้เขียนเชื่อว่าในที่นี่ยังมีผู้อ่านบางคนที่ยังไม่รู้จัก Fitbit ดีพอว่าเจ้าสิ่งนี้ทำอะไรได้บ้าง แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร ดังนั้นในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่านรู้จักกับ Gadget เพื่อสุขภาพตัวนี้ให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอวิธีเลือก Fitbit ที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งแนะนำ 10 รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ให้ครับ ซึ่งเรามั่นใจว่าถ้าอ่านวิธีการเลือกหรือคำแนะนำต่าง ๆ แล้ว ทุกคนต้องสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างแน่นอนครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  6,123 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Hamilton รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Hamilton รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Hamilton เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำยอดฮิตติดอันดับแนวหน้าในวงการมาอย่างยาวนาน ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลกด้วยมูฟเมนต์ (Movement) ของนาฬิกาที่รักษาความแม่นยำ มีความเที่ยงตรงดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังเป็นแบรนด์ที่มีประวัติผลิตนาฬิกาที่ตอบสนองชีวิตของผู้คนมายาวนานกว่า 120 ปี โดยมี Collection ชื่อดังอย่าง เช่น ซีรีส์กากี (Khaki) ซึ่งเป็นซีรีส์ยอดนิยมในเหล่าบรรดาผู้ชาย ด้วยความที่มีกลิ่นอายแบบสไตล์ทหาร เพราะในอดีตเป็นรุ่นเก่าแก่ที่เคยผลิตมาใช้จริงในกองทัพ, แจ๊สมาสเตอร์ (Jazzmaster) ซีรีส์นาฬิกาสำหรับผู้ใช้งานมาดธุรกิจ, อเมริกันคลาสสิกซีรีส์ (American Classic) ที่ได้รสนิยมแบบวินเทจ และที่ขาดไม่ได้เลย คือ ซีรีส์เวนทูรา (Ventura) นาฬิกาหน้าปัดสามเหลี่ยมดูแปลกตา ซึ่งตอนนี้น่าจะกลายเป็น Collection เอกลักษณ์ประจำแบรนด์ไปแล้วในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อนาฬิกาและรุ่นของ Hamilton ที่สามารถหาซื้อได้จากช่องทางออนไลน์และร้านค้าในประเทศไทย โดยเราได้จัดอันดับนาฬิกาออกมาเป็น 10 อันดับยอดเยี่ยมแห่งปี รับรองว่ามีรุ่นที่น่าสนใจมากมายให้คุณได้เลือกสวมใส่ ไม่ว่าจะเพื่อปรับลุคสำหรับทำธุรกิจ หรือจะใส่ออกงานให้ดูเป็นทางการ ว่าแล้วก็เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,263 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Citizen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ นาฬิกา Citizen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  Citizen เป็นแบรนด์นาฬิกาจากญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานและพึ่งจะฉลองครบรอบ 100 ปีไปเมื่อปี 2018 ด้วยงานผลิตคุณภาพสูงในราคาที่ไม่แพง ที่ผ่านมา แบรนด์นี้ได้ส่งมอบนาฬิกาเรือนแล้วเรือนเล่าสู่ลูกค้าชายหญิงทั่วโลก สำหรับแบรนด์นี้ มีซีรีส์นาฬิกาขายดีสำหรับสุภาพบุรุษหลายรุ่น อย่างเช่น "Citizen Attesa" และคอลเลกชันสำหรับสุภาพสตรีอย่างซีรีส์ "Citizen Cross Sea (xC)" ซึ่งใช้เทคโนโลยี Eco-Drive เทคโนโลยีนาฬิกาที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ของ Citizen โดยเฉพาะ บทความนี้จะแนะนำวิธีเลือกซิ้อนาฬิกาของ Citizen และจัดอันดับผลิตภัณฑ์ตามคุณสมบัติเด่นแต่ละรุ่น ตั้งแต่รุ่นสำหรับใส่ทำงานธุรกิจ ไปจนถึงรุ่นสำหรับสวมใส่แบบแคชชวล ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง พร้อมทั้งเปรียบเทียบราคาแต่ละรุ่นให้ด้วย ถ้าพร้อมแล้วเชิญชมกันเลยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,276 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่ช่วยวางแผน บันทึก และติดตามกิจกรรมกีฬา รวมถึงกิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณ "Garmin" เป็นผู้ผลิตที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดอันดับ 1 ในวงการอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี GPS อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่หลายคนสนใจ แต่ก็มีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่น แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชันแตกต่างกันไป ทำให้คุณผู้อ่านหลายคนเกิดความลังเล และตัดสินใจได้ยากว่าจะซื้อรุ่นไหนดีดังนั้น สำหรับบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Garmin ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ และนอกจากนี้ ยังมีการจัดอันดับนาฬิการุ่นยอดนิยมที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ รับรองว่าบทความนี้จะเต็มไปด้วยมีข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอนครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  11,476 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Timex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Timex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากจะพูดถึงแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศสหรัฐอเมริกา หนึ่งในนั้นต้องมีแบรนด์ Timex อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีมาตั้งแต่ปี 1854 หรือราว ๆ 160 กว่าปีมาแล้ว ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่มีมานานเท่านั้น แต่ Timex ยังเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีคุณภาพ แถมยังมีราคาที่ไม่สูงมากนัก ทำให้เข้าถึงได้ง่ายในคนทุกระดับ ด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สวมใส่แล้วดูดีไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย นอกจากนี้ ยังมีหลายรุ่นที่ทำออกมาเป็นนาฬิกาแบบคู่สำหรับคู่รัก ซึ่งความใส่ใจที่มีต่อลูกค้าตรงนี้ ส่งผลให้แบรนด์ได้รับความนิยมยาวนานถึงปัจจุบันในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกา Timex ให้มากขึ้น เพื่อจะได้เลือกซื้อนาฬิกาของแบรนด์นี้ให้ตอบโจทย์กับความต้องการมากที่สุด รวมถึง 10 อันดับนาฬิกา Timex ยอดนิยม ที่เราคัดสรรมาอย่างดี ถ้าพร้อมแล้ว เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  713 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย มีช่องใส่เหรียญ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย มีช่องใส่เหรียญ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสตางค์ถือเป็นของสำคัญคู่ใจที่เราต้องพกไว้ไม่ห่าง โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่มักจะเก็บสิ่งของสำคัญทั้งหลายรวมกันไว้ในกระเป๋าสตางค์ใบเดียว  ซึ่งในปัจจุบัน กระเป๋าสตางค์ผู้ชายหลากหลายแบรนด์ก็ได้มีการดีไซน์ให้มีขนาดกะทัดรัดและกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะในสมัยนี้เราสามารถจ่ายเงินด้วยสมาร์ทโฟนหรือแอปพลิเคชันได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องพกบัตรต่าง ๆ ให้เปลืองพื้นที่กระเป๋าสตางค์อีกต่อไป แต่ก็ยังมีหลายคนที่ประสบปัญหาการหาพื้นที่ไว้เก็บเศษเหรียญอยู่ไม่น้อย ดังนั้น กระเป๋าสตางค์แบบมีช่องเก็บเหรียญจึงถือเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดค่ะ นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าสตางค์จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ได้ดีไซน์รูปทรงให้มีช่องเก็บเหรียญเพื่อความสะดวกวางขายอยู่มากมายจนทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อแบบไหนดีวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีช่องใส่เหรียญ รวมถึง 10 อันดับยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ โดยเราจะขอเน้นกระเป๋าหนังที่จะช่วยเสริมลุคคุณให้ดูดีขึ้น เพราะกระเป๋าสตางค์นั้นสามารถบ่งบอกถึงตัวคุณและช่วยเสริมภาพลักษณ์ได้นั่นเองค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  2,848 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Seiko รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Seiko รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Seiko เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับศตวรรษในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือแบบ Quartz แห่งแรกของโลก นอกจากนี้ ยังผลิตนาฬิกาดำน้ำแบบโครโนกราฟเป็นเรือนแรกของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย Seiko ได้สร้างสรรค์และออกแบบนาฬิกาล้ำสมัยให้ผู้คนได้ยลโฉมกันมายาวนาน ปัจจุบันได้จัดจำหน่ายนาฬิกาข้อมือที่ครอบคลุมการใช้งานหลายรูปแบบ ตั้งแต่ซีรีส์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงซีรีส์ที่ผลิตมาสำหรับนักดำน้ำ ล่าสุดก็มีฟังก์ชันมากมายติดตั้งมากับนาฬิการุ่นใหม่ ๆ เช่น ฟังก์ชันพลังงานแสงอาทิตย์ ฟังก์ชันรับสัญญาณเวลาจากคลื่นวิทยุ (Radio-Controlled) และ ฟังก์ชันมูฟเมนต์แบบ Mechanicalในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกาจาก Seiko แบรนด์ที่รวมเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าด้วยกันกับดีไซน์แฟชั่นระดับสูง พร้อมทั้งทำการจัดอันดับนาฬิกา Seiko รุ่นยอดนิยมทั้งสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่คุณสามารถซื้อได้ง่ายทางออนไลน์อีกด้วยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,709 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสังคมปัจจุบันมีอุปกรณ์ดิจิตอลมาเกี่ยวข้องในทุกการดำเนินชีวิต ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ถือว่าบูมมากในช่วงปีที่ผ่านมานี้ โดยสมาร์ทวอทช์สามารถตอบสนองผู้ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วได้ดีเพราะทำหน้าที่ได้หลายอย่าง เพียงแค่เชื่อมต่อกับมือถือผ่านแอปพลิเคชันก็รับ-ตอบข้อความ, โทรศัพท์หรือฟังเพลงได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลย บางรุ่นยังตอบโจทย์สายสปอร์ตชอบออกกำลังกายเพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ, จับก้าวเดิน ฯลฯนาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละค่ายผู้ผลิตก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจในเมื่อนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงเครื่องบอกเวลาอีกต่อไป? ในบทความนี้เรามีวิธีเลือกซื้อสมาร์ทวอทช์มาฝากกันเพื่อให้ผู้อ่านที่กำลังสนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทวอทช์สักเครื่องอยู่นั้นได้ไอเดียในการเลือกซื้อ มาดูกันว่าจะมีวิธีการอย่างไรและมีสิ่งใดที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจซื้อบ้าง รวมถึงในตอนท้ายเรายังได้รวบรวม 10 อันดับสมาร์ทวอทช์แนะนำ ที่หาซื้อได้ง่ายทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกันด้วยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  188,102 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Garmin รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่ช่วยวางแผน บันทึก และติดตามกิจกรรมกีฬา รวมถึงกิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณ "Garmin" เป็นผู้ผลิตที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดอันดับ 1 ในวงการอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี GPS อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่หลายคนสนใจ แต่ก็มีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่น แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชันแตกต่างกันไป ทำให้คุณผู้อ่านหลายคนเกิดความลังเล และตัดสินใจได้ยากว่าจะซื้อรุ่นไหนดีดังนั้น สำหรับบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Garmin ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ และนอกจากนี้ ยังมีการจัดอันดับนาฬิการุ่นยอดนิยมที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ รับรองว่าบทความนี้จะเต็มไปด้วยมีข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอนครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  11,476 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สายนาฬิกา แอปเปิ้ล Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สายนาฬิกา แอปเปิ้ล Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงที่นาฬิกา Apple Watch เปิดตัวใหม่ ๆ นั้น ไม่ค่อยมีใครสนใจเกี่ยวกับเรื่องสายนาฬิกาสักเท่าไร แต่หลังจากที่มีการปล่อยรุ่นใหม่ ๆ ที่มีการพัฒนาเรื่องฟังก์ชันต่าง ๆ ออกมา ทำให้มีผู้หันมาใช้ Apple Watch แทนนาฬิกาข้อมือเพิ่มมากขึ้น ผู้ใช้จึงมีการเปลี่ยนสายนาฬิการุ่นนี้ตามสถานการณ์และไลฟ์สไตล์มากขึ้น จนสายนาฬิกา Apple Watch นี้กลายเป็น 1 ในเครื่องประดับยอดนิยมของสาวก Apple ในตอนนี้เลยทีเดียวในบทความนี้ขอแนะนำ 10 อันดับสายนาฬิกา Apple Watch ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้มีทั้งแบบที่ทำมาจากซิลิโคนหรือไนลอนไปจนถึงแบบหนังสุดเท่กันเลย แถมราคา สี และขนาดต่าง ๆ ยังแตกต่างกันอีกด้วย หวังว่าผู้อ่านจะสามารถเลือกสายนาฬิกา Apple Watch ได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการของตัวเองนะคะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  23,660 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงอุปกรณ์ที่ช่วยในการดูแลรักษาสุขภาพ และกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขนาดนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Fitbit ใช่ไหมล่ะครับ แต่ Fitbit นั้นก็มีอยู่หลากหลายรุ่น หลากหลายประเภท ทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าควรซื้อรุ่นไหนดีให้เหมาะสมกับตัวเองที่สุด ผู้เขียนเชื่อว่าในที่นี่ยังมีผู้อ่านบางคนที่ยังไม่รู้จัก Fitbit ดีพอว่าเจ้าสิ่งนี้ทำอะไรได้บ้าง แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร ดังนั้นในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่านรู้จักกับ Gadget เพื่อสุขภาพตัวนี้ให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอวิธีเลือก Fitbit ที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งแนะนำ 10 รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ให้ครับ ซึ่งเรามั่นใจว่าถ้าอ่านวิธีการเลือกหรือคำแนะนำต่าง ๆ แล้ว ทุกคนต้องสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างแน่นอนครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  6,123 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Seiko รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Seiko รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Seiko เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับศตวรรษในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือแบบ Quartz แห่งแรกของโลก นอกจากนี้ ยังผลิตนาฬิกาดำน้ำแบบโครโนกราฟเป็นเรือนแรกของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย Seiko ได้สร้างสรรค์และออกแบบนาฬิกาล้ำสมัยให้ผู้คนได้ยลโฉมกันมายาวนาน ปัจจุบันได้จัดจำหน่ายนาฬิกาข้อมือที่ครอบคลุมการใช้งานหลายรูปแบบ ตั้งแต่ซีรีส์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงซีรีส์ที่ผลิตมาสำหรับนักดำน้ำ ล่าสุดก็มีฟังก์ชันมากมายติดตั้งมากับนาฬิการุ่นใหม่ ๆ เช่น ฟังก์ชันพลังงานแสงอาทิตย์ ฟังก์ชันรับสัญญาณเวลาจากคลื่นวิทยุ (Radio-Controlled) และ ฟังก์ชันมูฟเมนต์แบบ Mechanicalในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกาจาก Seiko แบรนด์ที่รวมเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าด้วยกันกับดีไซน์แฟชั่นระดับสูง พร้อมทั้งทำการจัดอันดับนาฬิกา Seiko รุ่นยอดนิยมทั้งสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่คุณสามารถซื้อได้ง่ายทางออนไลน์อีกด้วยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,709 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย มีช่องใส่เหรียญ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย มีช่องใส่เหรียญ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสตางค์ถือเป็นของสำคัญคู่ใจที่เราต้องพกไว้ไม่ห่าง โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่มักจะเก็บสิ่งของสำคัญทั้งหลายรวมกันไว้ในกระเป๋าสตางค์ใบเดียว  ซึ่งในปัจจุบัน กระเป๋าสตางค์ผู้ชายหลากหลายแบรนด์ก็ได้มีการดีไซน์ให้มีขนาดกะทัดรัดและกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะในสมัยนี้เราสามารถจ่ายเงินด้วยสมาร์ทโฟนหรือแอปพลิเคชันได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องพกบัตรต่าง ๆ ให้เปลืองพื้นที่กระเป๋าสตางค์อีกต่อไป แต่ก็ยังมีหลายคนที่ประสบปัญหาการหาพื้นที่ไว้เก็บเศษเหรียญอยู่ไม่น้อย ดังนั้น กระเป๋าสตางค์แบบมีช่องเก็บเหรียญจึงถือเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดค่ะ นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าสตางค์จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ได้ดีไซน์รูปทรงให้มีช่องเก็บเหรียญเพื่อความสะดวกวางขายอยู่มากมายจนทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อแบบไหนดีวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีช่องใส่เหรียญ รวมถึง 10 อันดับยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ โดยเราจะขอเน้นกระเป๋าหนังที่จะช่วยเสริมลุคคุณให้ดูดีขึ้น เพราะกระเป๋าสตางค์นั้นสามารถบ่งบอกถึงตัวคุณและช่วยเสริมภาพลักษณ์ได้นั่นเองค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  2,848 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Timex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Timex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากจะพูดถึงแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศสหรัฐอเมริกา หนึ่งในนั้นต้องมีแบรนด์ Timex อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีมาตั้งแต่ปี 1854 หรือราว ๆ 160 กว่าปีมาแล้ว ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่มีมานานเท่านั้น แต่ Timex ยังเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีคุณภาพ แถมยังมีราคาที่ไม่สูงมากนัก ทำให้เข้าถึงได้ง่ายในคนทุกระดับ ด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สวมใส่แล้วดูดีไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย นอกจากนี้ ยังมีหลายรุ่นที่ทำออกมาเป็นนาฬิกาแบบคู่สำหรับคู่รัก ซึ่งความใส่ใจที่มีต่อลูกค้าตรงนี้ ส่งผลให้แบรนด์ได้รับความนิยมยาวนานถึงปัจจุบันในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกา Timex ให้มากขึ้น เพื่อจะได้เลือกซื้อนาฬิกาของแบรนด์นี้ให้ตอบโจทย์กับความต้องการมากที่สุด รวมถึง 10 อันดับนาฬิกา Timex ยอดนิยม ที่เราคัดสรรมาอย่างดี ถ้าพร้อมแล้ว เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  713 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด