• 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก 5

10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก

หากกล่าวถึงนาฬิกาที่มีความทนทานสูงแล้วล่ะก็ เชื่อว่านาฬิกา G-Shock จาก Casio ต้องเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ใครหลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ เนื่องจาก G-Shock เป็นนาฬิกาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ จึงกลายเป็นนาฬิกาที่มีความทนทานสูงติดอันดับต้น ๆ ของโลก แถมในปัจจุบัน นาฬิกา G-Shock ยังเป็นที่ถูกใจของผู้ชายหลาย ๆ คน ด้วยดีไซน์ที่เท่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาสค่ะ


อย่างไรก็ตาม หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกา G-Shock เรือนใหม่อยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดี ในครั้งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย มาไว้ตรงนี้แล้ว ซึ่งจะครอบคลุมถึงวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชายและการจัด 10 อันดับ นาฬิกา G-Shock รุ่นใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายทุกช่วงวัย ทั้ง G-Steel, G-Squad, Limited Edition ฯลฯ สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 10-11-2021
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในความเท่และความทนทานของนาฬิกา G-Shock แต่ยังไม่รู้ว่าควรจะซื้ออย่างไรดี เราได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกนาฬิกา G-Shock สำหรับผู้ชายมาไว้ให้แล้วโดยเฉพาะ โดยมีวิธีการดังนี้ค่ะ 

เลือกจากฟังก์ชันของนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย

อย่างที่เราทราบกันดีว่า นาฬิกา G-Shock มีความทนทานสูงเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า นอกจากความทนทานแล้ว นาฬิกา G-Shock ยังมีฟังก์ชันที่หลากหลายและเป็นอะไรได้มากกว่านาฬิกาบอกเวลาทั่วไปอีกด้วย เราไปดูกันเลยค่ะว่า จะมีฟังก์ชันใดที่น่าสนใจบ้าง

เลือก G-Shock รุ่นที่มีแผงพลังงาน Solar

ระบบแผงพลังงาน Solar หรือที่เรียกกันว่า Tough Solar เป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งอยู่บริเวณหน้าปัดของนาฬิกา โดยแผง Solar ตัวนี้ จะทำหน้าที่ในการเก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์ ทำให้เราไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่หรือเปลี่ยนถ่านนาฬิกาบ่อย ๆ จึงช่วยให้ประหยัดพลังงาน แถมยังเป็นการต่ออายุการใช้งานของนาฬิกาให้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วยค่ะ ดังนั้น หากใครต้องการนาฬิกาที่สามารถใช้ได้นาน ๆ โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของแบตเตอรี่ เราขอแนะนำให้เลือกนาฬิกาที่มีแผงพลังงาน Solar เลยค่ะ

เลือก G-Shock รุ่นที่มีไฟ LED หรือ EL

เมื่อใช้งานนาฬิกายามค่ำคืนหรือในบริเวณที่มีแสงน้อย คุณอาจจะประสบปัญหาหน้าปัดนาฬิกามืดจนมองเวลาไม่ถนัด เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อนาฬิกาที่มีระบบ LED ซึ่งเป็นระบบที่จะทำให้เราสามารถเปิดไฟที่หน้าจอเพื่อดูเวลาในช่วงกลางคืนหรือในยามแสงน้อยได้ เช่นเดียวกันกับไฟ EL ที่จะมีแสงสว่างอยู่ในตัว ช่วยให้มองหน้าปัดนาฬิกาได้ถนัดยิ่งขึ้น 


หรือในบางรุ่นอาจจะมีระบบที่เรียกว่า Auto Light ที่ไฟจะติดโดยอัตโนมัติเมื่อเราพลิกข้อมือ จึงไม่ต้องกดปุ่มให้ยุ่งยากแต่อย่างใด และบางรุ่นยังล้ำไปกว่านั้น คือ มีระบบวัดความสว่าง ซึ่งหากคุณอยู่ในที่ที่สว่างมากพอ นาฬิกาจะไม่เปิดไฟแม้จะเป็นยามค่ำคืน ช่วยประหยัดพลังงานได้ดีมาก ๆ ค่ะ

เลือก G-Shock รุ่นที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้

ในการเชื่อมต่อนาฬิกากับมือถือนั้น จะเป็นการเชื่อมต่อ Bluetooth กับแอปพลิเคชัน G-shock Connected ค่ะ ทำให้เราเช็กได้ว่า เราสามารถตั้งค่าอะไรกับนาฬิกาของเราได้บ้าง อาทิ ช่วยบันทึกระยะเวลาในการเดินของเราแต่ละวัน หรือระบบที่ช่วยคำนวณแคลอรี่ให้ตัวเราได้ด้วย จึงถือเป็นตัวช่วยในการเก็บข้อมูลด้านการออกกำลังกายและข้อมูลของร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อ GPS กับนาฬิกาได้อีกด้วย เรียกได้ว่า นี่เป็นอีกจุดขายที่น่าสนใจสำหรับนาฬิกา G-Shock เลยล่ะค่ะ

เลือกจากซีรีส์ของนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย

เมื่อเราทราบกันไปแล้วว่า นาฬิกา G-Shock นั้นมีฟังก์ชันพิเศษที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง เรามาดูกันต่อในด้านซีรีส์ของนาฬิกากันเลยดีกว่าค่ะว่า แต่ละซีรีส์จะมีรูปลักษณ์ ความพิเศษและมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง  

G-Shock ซีรีส์ ORIGIN : นาฬิการูปทรง Classic น้ำหนักเบา

สำหรับซีรีส์นี้เรียกได้ว่า รวมโมเดลความคลาสสิกมาไว้ด้วยกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น DW-5600, GMW-5600 หรือ GM-5600 เป็นต้น โดยรูปลักษณะของรุ่นนี้ ถูกพัฒนามาจากนาฬิการุ่น DW-5000C หรือนาฬิการุ่นแรกของ G-Shock จึงมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกันด้วย 


ความพิเศษของซีรีส์นี้จะอยู่ตรงหน้าปัดที่ชัดเจน อ่านง่าย ระบบสั่งการต่าง ๆ ไม่ซับซ้อน น้ำหนักเบา และที่สำคัญ คือ มีความทนทาน อีกทั้งนาฬิกาในซีรีส์นี้ยังมีราคาเริ่มต้นเพียงหลักพันเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพของนาฬิกา ดังนั้น หากใครที่มองหาความคุ้มค่าและความสะดวกสบายเป็นหลัก เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดซีรีส์นี้ค่ะ

G-Shock ซีรีส์ G-steel : ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและดูเป็นทางการ

นาฬิกาซีรีส์ G-steel เป็นซีรีส์ที่มีวัสดุหลักเป็นโลหะ (Steel) ซึ่งนอกจากจะทำให้รูปลักษณ์ของนาฬิกาดูเป็นทางการขึ้นแล้ว ยังช่วยในเรื่องของความแข็งแรงและความทนทานด้วยค่ะ ในปัจจุบัน ความแตกต่างของนาฬิกาแต่ละรุ่นในซีรีส์นี้ สามารถแบ่งตามการออกแบบและสายของนาฬิกาได้เช่นกัน


โดยบางรุ่นก็มีสายเป็นสายหนังสังเคราะห์ที่ดูเรียบหรู บางรุ่นก็มี Bluetooth ที่สามารถเชื่อมข้อมูลกับโทรศัพท์ได้ อีกทั้งยังมี Tough Solar ที่ช่วยเก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์ด้วยค่ะ ในส่วนของหน้าปัดก็ได้มีการผสมผสานระหว่างการบอกเวลาแบบเข็มและดิจิทัล ดังนั้น หากใครกำลังมองหานาฬิกาที่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันหรือใส่ไปทำงาน รุ่นนี้เหมาะสมมาก ๆ ค่ะ 

G-Shock ซีรีส์ Master of G : เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมลุย ๆ

Master of G เป็นตระกูลนาฬิกาที่ได้รับการพัฒนาวัสดุและลูกเล่นต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นจากรุ่นธรรมดา โดยสามารถแบ่งได้เป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ Gravitymaster, Glufmaster, Mudmaster และ Professional ค่ะ ซึ่งนาฬิกาในตระกูลนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมมากที่สุด ไม่ว่าจะกิจกรรมลุย ๆ อย่างการเดินป่า หรือกิจกรรมทางน้ำ เช่น การเดินเรือ เพราะสามารถกันน้ำ ฝุ่นและโคลนได้เป็นอย่างดี 


นอกจากนี้ ยังมีรุ่นที่เหมาะสำหรับนักบินหรือผู้ที่เดินทางบ่อย ด้วยฟังก์ชันในการตั้งค่าเที่ยวบินได้สูงสุด 5 เที่ยว อีกทั้งยังสามารถป้องกันแรงเหวี่ยงได้อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นนาฬิกาที่ผ่านการทดสอบมามากมายอีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ

G-Shock ซีรีส์ MT-G : ฟังก์ชันครบครัน พร้อมวัสดุที่คงทนเป็นพิเศษ

นาฬิกา G-Shock รุ่น MT-G หรือที่รู้จักกันในชื่อ Metal-G Twisted หากดูภายนอกแล้วอาจจะคล้ายกับรุ่นอื่น ๆ แต่ในรายละเอียดมีความแตกต่างกันอยู่มากค่ะ โดยปัจจุบัน MT-G จะมี 2 รุ่นคือ MTG-B1000 ที่เป็นโลหะกับเรซิ่น ซึ่งหน้าตาของรุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าตรงที่ตัวเรือนจะกลม ไม่มีมุมเหลี่ยม และดู Sport มากขึ้น แถมนาฬิกาในซีรีส์นี้ยังมีความ Luxury โดยจะเน้นกลุ่มลูกค้าเป็นกลุ่มแฟนคลับของ G-Shock ด้วย ส่วนฟังก์ชันก็จัดเต็มเช่นเคยค่ะ เพราะมีทั้ง Bluetooth Tough Solar หรือระบบ TRIPLE G RESIST ที่สามารถรองรับเเรงเหวี่ยงได้ดี เป็นต้น 

G-Shock ซีรีส์ G-Squad และ G-LIDE : นาฬิกาสำหรับคนรักการออกกำลังกาย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือกิจกรรมทางน้ำ นาฬิการุ่น G-Squad และ G-LIDE  ถือเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับคุณค่ะ ด้วยความที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักการออกกำลังกายหรือกิจกรรม Extreme เป็นหลัก เริ่มจาก G-Squad ที่บางรุ่นในซีรีส์นี้สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ นับจำนวนก้าวของผู้สวมใส่ และมีเซนเซอร์วัดความสูงหรือความลึกของน้ำได้ ทำให้นำมาประยุกต์ใช้ควบคู่กับกิจกรรมเพื่อสุขภาพได้เป็นอย่างดี


ส่วน G-LIDE ถือเป็นนาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจนักโต้คลื่นโดยเฉพาะค่ะ โดยความพิเศษของนาฬิกาซีรีส์นี้ คือ นอกจากจะกันน้ำได้ดีแล้ว ยังมีฟังก์ชันวัดอุณหภูมิน้ำและมีกราฟวัดระดับน้ำขึ้น-น้ำลงได้ด้วย จึงเหมาะกับการโต้คลื่นและยังเหมาะกับกิจกรรมทางทะเลอื่น ๆ ด้วย ในส่วนการออกแบบของทั้งสองซีรีส์ก็จะเน้นแนว Sport เพื่อให้เข้ากับการใช้งานหลัก ๆ ส่วนระบบควบคุมมีทั้งแบบแอนะล็อกและดิจิทัล คุณจึงสามารถเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ 

G-Shock ซีรีส์ Limited Edition : เพื่อนักสะสมตัวจริง

นาฬิกา G-Shock ซีรีส์ Limited Edition หรือซีรีส์ "สีพิเศษ" คือนาฬิกาที่จะมีสีสันหรือดีไซน์ที่แตกต่างจากนาฬิกา G-Shock ซีรีส์ปกติ โดยส่วนใหญ่จะมีจำหน่ายแบบจำนวนจำกัด และในหลาย ๆ รุ่นมักจะไม่ผลิตซ้ำ จึงถือได้ว่าเป็นแรร์ไอเทมของนาฬิกา G-Shock นั่นเอง ดังนั้น หากคุณเป็นคนที่มีนาฬิกา G-Shock หลายเรือน หรือเป็นนักสะสมนาฬิกา G-Shock โดยเฉพาะ เราขอแนะนำให้มองหานาฬิกา G-Shock ซีรีส์ Limited Edition เหล่านี้ เพื่อเก็บสะสมไว้ในคอลเล็กชันสุดพิเศษของคุณค่ะ  

เลือกจากประเภทของสายนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย

สายนาฬิกา ถือเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญของนาฬิกาค่ะ เพราะนอกจากจะให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกันแล้ว ยังมีความพิเศษเป็นเอกลักษณ์ เช่น รูปแบบการยึดเกาะกับข้อมือของเรา ที่ช่วยด้านความสะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ดังนั้น เพื่อให้ได้นาฬิกาที่สมบูรณ์แบบที่สุด เราควรเลือกสายนาฬิกาให้เหมาะสม ดังนี้ค่ะ


 • สายพลาสติก : รุ่นทั่วไปมักจะใช้สายชนิดนี้ เนื่องจากมีความคงทน, ยืดหยุ่นสูง และที่สำคัญคือ ไม่ดูดซึมน้ำ สำหรับประเภทพลาสติกที่ถูกนำมาใช้นั้น ได้แก่ เรซิ่น สายเรซิ่นผสมคาร์บอนไฟเบอร์ และสายซิลิโคน เป็นต้น เหมาะกับทั้งการใส่เพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การใส่ออกกำลังกายหรือใส่ในชีวิตประจำวันค่ะ

 • สายโลหะ : ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและเรียบหรูไปในตัว อีกทั้งยังมีความทนทานไม่แพ้สายชนิดอื่น ๆ ส่วนชนิดของโลหะมักจะมีหลากหลาย ทั้งสายเหล็ก, สายสเตนเลสสตีล, สายไทเทเนียม สายนาฬิกาประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับการสวมใส่ในหลาย ๆ โอกาส ตั้งแต่การสวมใส่ในวันชิล ๆ ไปจนถึงการสวมใส่ในงานทางการเลยทีเดียวค่ะ

 • สายหนัง : นาฬิกา G-Shock บางรุ่นก็มีการใช้สายที่เป็นหนัง ที่เมื่อสวมใส่จะให้ทั้งความรู้สึกสบายและแลดูหรูหรา อย่างไรก็ตาม ข้อเสียของสายที่ทำจากหนังคงหนีไม่พ้นการที่ไม่สามารถโดนความชื้นได้ ดังนั้น เมื่อเลือกนาฬิกาสายหนัง คุณควรต้องดูรายละเอียดในเรื่องของคุณสมบัติของหนังแต่ละประเภทให้ดีก่อนค่ะ

 • สายผ้า : ส่วนใหญ่จะเป็นผ้าที่ทอมาจากไฟเบอร์ เช่น ผ้าไนลอนหรือผ้าเรยอน โดยคุณสมบัติของทั้งสองชนิดนี้ โดยผ้าเรยอนจะดูดซับน้ำได้ดี ทำให้ไม่เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาทางน้ำ ในขณะที่ผ้าไนลอนจะไม่ดูดซับน้ำเท่าไร ส่วนข้อดีคือมีความเหนียวและทนทานกว่าผ้าทั่วไป เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้งค่ะ

10 อันดับ นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่นไหนดี รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอดิจิทัลและแอนะล็อก

เมื่อถึงตรงนี้ หลาย ๆ คนคงเริ่มทราบแล้วว่า ตนเองอยากจะได้นาฬิกา G-Shock แบบไหน และเพื่อให้เห็นภาพมากยิ่งขึ้น เราจึงขอมาแนะนำนาฬิกา G-Shock สำหรับคุณผู้ชาย ในรูปแบบของการจัด 10 อันดับ G-Shock รุ่นยอดนิยมที่ผู้คนต่างเทใจให้ เพราะไม่แน่ว่า คุณเองก็อาจจะเป็นอีกคนหนึ่งที่รู้สึกถูกอกถูกใจด้วยเช่นกันค่ะ 

10

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น DW-D5500BB-1

4,000 บาท 〜

ซีรีส์ORIGIN
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟ
พลังงาน SolarEL
เชื่อมต่อแอปฯได้
9
ซีรีส์แอนะล็อก-ดิจิทัลมาตรฐาน
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟ
พลังงาน SolarLED
เชื่อมต่อแอปฯได้
8
ซีรีส์G-SQUAD
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟ
พลังงาน SolarLED
เชื่อมต่อแอปฯได้
7
ซีรีส์G-SQUAD
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟLED
พลังงาน Solar
เชื่อมต่อแอปฯได้
6
ซีรีส์G-Steel
ประเภทสายสเตนเลสสตีล
แสงไฟ
พลังงาน SolarLED
เชื่อมต่อแอปฯได้
5
ซีรีส์ระบบดิจิทัล-แอนะล็อก
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟ
พลังงาน SolarLED
เชื่อมต่อแอปฯได้
4
ซีรีส์Hidden Coast
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟLED
พลังงาน Solar
เชื่อมต่อแอปฯได้
3

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GSW-H1000-1

22,900 บาท 〜

ซีรีส์G-SQUAD
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟLED
พลังงาน Solar
เชื่อมต่อแอปฯได้
2
ซีรีส์Limited Edition
ประเภทสายยูรีเทน
แสงไฟLED
พลังงาน Solar
เชื่อมต่อแอปฯได้
1

CASIOนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GR-B200-1A9DR

13,500 บาท 〜

ซีรีส์Master of G
ประเภทสายเรซิน
แสงไฟLED
พลังงาน Solar
เชื่อมต่อแอปฯได้

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกา G-Shock ผู้ชาย

รูปสินค้า
1
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GR-B200-1A9DR 1

CASIO

2
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GM-110SN-2ADR 1

CASIO

3
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GSW-H1000-1 1

CASIO

4
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-2000HC 1

CASIO

5
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-140DC-1ADR 1

CASIO

6
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GST-S110D-1A 1

CASIO

7
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GBD-100SM-1A7DR 1

CASIO

8
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GBA-800 1

CASIO

9
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-2000S-1ADR 1

CASIO

10
CASIO นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น DW-D5500BB-1 1

CASIO

ชื่อสินค้า

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GR-B200-1A9DR

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GM-110SN-2ADR

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GSW-H1000-1

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-2000HC

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-140DC-1ADR

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GST-S110D-1A

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GBD-100SM-1A7DR

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GBA-800

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น GA-2000S-1ADR

นาฬิกา G-Shock ผู้ชาย รุ่น DW-D5500BB-1

คุณสมบัติ

เหมาะกับทุกกิจกรรมในเรือนเดียว วัสดุคาร์บอน แข็งแรงทนทาน

สีสันพิเศษแรงบันดาลใจจากเส้นขอบฟ้า หน้าปัดโลหะสุดเงางาม

สมาร์ทวอทช์ WearOS รุ่นแรกของ G-Shock กันน้ำลึก 200 เมตร

สายและกรอบเรซินกึ่งโปรงแสง เหมาะสำหรับแฟชั่นสไตล์สตรีท

หน้าปัดสีทองเรียบหรูตัดกับกรอบและสายสีดำมันวาวสุดเท่

มีโครงสร้างที่เสริมการป้องกัน แข็งแกร่ง เรียบหรู ทนทานขั้นสุด

สำหรับสายออกกำลังกายโดยเฉพาะ สามารถเชื่อมต่อแอปฯได้

การออกแบบให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง เหมาะกับการใส่เล่นกีฬา

หน้าปัดแบบผสมแลดูมีมิติ มีครบทุกฟังก์ชัน มีปุ่มสั่งงานขนาดใหญ่

หน้าปัดดิจิทัลอ่านง่าย ไม่ซับซ้อน มีฟังก์ชันพื้นฐานครบครัน

ราคาเริ่มต้น13,500 บาท11,500 บาท22,900 บาท4,500 บาท4,800 บาท11,475 บาท7,000 บาท4,675 บาท4,845 บาท4,000 บาท
ซีรีส์Master of G Limited EditionG-SQUADHidden Coastระบบดิจิทัล-แอนะล็อกG-SteelG-SQUADG-SQUAD แอนะล็อก-ดิจิทัลมาตรฐาน ORIGIN
ประเภทสายเรซินยูรีเทนเรซินเรซินเรซินสเตนเลสสตีลเรซินเรซินเรซินเรซิน
แสงไฟLEDLEDLEDLEDLED
พลังงาน SolarLEDLEDLEDLEDEL
เชื่อมต่อแอปฯได้
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า นาฬิกา G-Shock นั้นมีระยะเวลาในการใช้งานที่ยาวนานถึง 10 ปีเลยทีเดียว แต่มีข้อสังเกตอย่างหนึ่งตรงที่อายุการใช้งานจริงของแบตเตอรีที่อาจจะไม่ยาวนานขนาดนั้น โดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 2 - 3 ปี เท่านั้น แต่ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ เพราะเมื่อครบตามระยะเวลาแล้ว คุณสามารถนำนาฬิกาไปเปลี่ยนแบตเตอรีเพื่อต่ออายุการใช้งานได้ซึ่งค่าแบตเตอรีและค่าดำเนินการก็ไม่แพงเพียงหลักร้อยบาทเท่านั้นค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน
  10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน
  นอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน นาฬิกายังถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปต่างก็หันมาสนใจนาฬิกาหรูกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการะดับ Hi-End เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกนาฬิกาน่าลงทุน ว่า คุณควรจะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและสมราคามากที่สุดกันค่ะหากคุณกำลังมองหานาฬิกาหรูสักหนึ่งเรือน ไม่ว่าจะเพื่อสวมใส่เอง ซื้อมาเก็งกำไร หรือจะเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลาน ยิ่งต้องห้ามพลาดตอนท้ายของบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุนรุ่นยอดนิยม จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ROLEX, OMEGA, PATEK PHILIPPE, CARTIER และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่านาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรานำมาฝากจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ตามไปชมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อ Gucci, Burberry, COACH, DW
  10 อันดับ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อ Gucci, Burberry, COACH, DW
  เครื่องประดับสำหรับผู้หญิงนอกจากจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู และกำไลข้อมือแล้ว นาฬิกาก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งในชีวิตประจำวันที่จะขาดไปไม่ได้เช่นกัน เพราะสามารถช่วยบอกเวลาพร้อมกับประดับข้อมือให้สวยและดูโดดเด่นได้ในทุกวินาที ซึ่งในปัจจุบันได้มีนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์รวมถึงมีดีไซน์ที่เหมาะสมสำหรับสาว ๆ อีกทั้งยังสามารถแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกรูปแบบและทุกโอกาส นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับ และความมั่นใจให้กับผู้ที่สวมใส่ได้อีกด้วยต้องยอมรับเลยค่ะว่านาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงในท้องตลาดโดยเฉพาะนาฬิกาแบรนด์เนมนั้นมีการออกแบบสไตล์ที่สะดุดตาทุกแบรนด์ ทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ได้เสียทีว่าควรเลือกสรรแบบไหนดีจึงจะเข้ากับข้อมือของคนใส่ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง และ 10 นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Gucci, Burberry, COACH และ Daniel Wellington ที่จะซื้อใส่เองก็สวยเก๋ หรือจะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันเกิด และของขวัญในโอกาสอื่น ๆ ก็เหมาะสมค่ะ 
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ตามซีรีส์นาฬิกาที่มีถึง 4 ซีรีส์ กลไกการทำงานและนาฬิกา Omega รุ่น Premier Model ที่ควรค่าแก่การสะสม รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Omega ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้ชายและ 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกนาฬิกา Omega ได้อย่างถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันนะคะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  นาฬิกาข้อมือเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัย เพราะนอกจากจะมีประโยชน์ในเรื่องการบอกเวลาแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกการแต่งตัวให้ดูดีขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะสำหรับผู้ชายที่ไม่จำเป็นต้องสวมใส่เครื่องประดับมากมายเหมือนผู้หญิง เพียงแค่มีนาฬิกาข้อมือสวย ๆ ดูมีสไตล์สักเรือนก็สามารถเพิ่มรสนิยมการแต่งกายให้คุณได้เลย ซึ่งในตลาดแฟชั่นปัจจุบันก็มีนาฬิกาข้อมือผู้ชายหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ทั้งแบรนด์คลาสสิกเก่าแก่ แบรนด์แฮนด์เมดทั่วไปและแบรนด์เนมหรูแน่นอนว่านาฬิกาข้อมือผู้ชายที่เป็นแบรนด์ดังถือเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถใช้เป็นเครื่องมือบอกเวลาและเครื่องประดับที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้ ซึ่งก็มีทั้งแบรนด์นาฬิกาจากยุโรป เอเชียและอเมริกา ทั้งยังมีนาฬิการูปแบบของ Smart Watch ให้เลือกอีกด้วย ในบทความนี้เราได้รวบรวม วิธีการเลือกนาฬิกาผู้ชายจากแบรนด์ดังให้เหมาะกับการใช้งานและสไตล์การแต่งตัวของคุณ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ดังยอดนิยมมาไว้ให้เป็นตัวเลือกอีกด้วยครับ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นยอดนิยม ปี 2022 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว
  10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นยอดนิยม ปี 2022 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว
  TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาที่ก่อตั้งขึ้นโดย Edouard Heuer ในปี 1860 ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมนาฬิกาในยุคนั้น และเมื่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ เริ่มเกิดความต้องการนาฬิกาจับเวลาที่มีความแม่นยำสูง Heuer ก็ได้เริ่มให้ความสำคัญและพัฒนานาฬิกาจับเวลาประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดนาฬิกา TAG Heuer ก็ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการแข่งรถ ปัจจุบัน TAG Heuer กลายเป็นนาฬิกาสปอร์ตชั้นนำของตลาดนาฬิกาโลก โดยเน้นการออกแบบไปที่การผสานความคลาสสิกในยุคเก่า เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อเชื่อมโยงอดีต ปัจจุบันและอนาคตเข้าด้วยกันนาฬิกา คือ เครื่องประดับที่บ่งบอกบุคลิกของผู้คนได้เป็นอย่างดี การเลือกนาฬิกาให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนจึงเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น บทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา TAG Heuer แบรนด์นาฬิการะดับโลก ที่มีคอลเลคชันให้เลือกถึง 7 คอลเลคชัน และขนาดที่หลากหลาย รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer ที่ได้รับความนิยม โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ รุ่นนาฬิกา TAG Heuer สำหรับคุณผู้ชาย และอีก 5 อันดับ สำหรับคุณผู้หญิง เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยตัดสินใจให้ทุกคนที่กำลังเลือกดูนาฬิกา TAG Heuer ได้นะคะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยม Santos, Tank, Pasha
  10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยม Santos, Tank, Pasha
  Cartier หรือ "คาร์เทียร์" นอกจากจะเป็นแบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีระดับโลกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “The Jeweller Of Kings And The King Of Jewellers” แล้ว นาฬิกา Cartier ยังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปทรงสวยคลาสสิกและมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีคนดังมากมายที่เลือกใส่นาฬิกา Cartier ไม่ว่าจะเป็น แองเจลิน่า โจลี่, มิเชล โอบามา หรือแม้กระทั่งคนในราชวงศ์อังกฤษอย่างเจ้าหญิงแคเธอรินและเจ้าหญิงไดอานา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมนาฬิกา Cartier จึงอยู่ในวงการนาฬิกาหรูมาอย่างยาวนาน ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจของแบรนด์ก็มีอยู่หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Santos, Pasha, Tank, Ballon Bleu และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจนาฬิกา Cartier อยู่และกำลังหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ วันนี้เราจะพาคุณไปดูการจัด 10 อันดับนาฬิกา Cartier ที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมกับบอกวิธีการเลือกนาฬิกา Cartier เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเลือกนาฬิกาได้ตรงตามความต้องการ และ Lifestyle ของคุณอย่างแท้จริง และที่สำคัญคือ เหมาะกับการลงทุนนั่นเองค่ะ 
  นาฬิกา
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่