• 10 อันดับ โทนเนอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ โทนเนอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ โทนเนอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ โทนเนอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ โทนเนอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ โทนเนอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ในปัจจุบันการแต่งเติมใบหน้าด้วยเครื่องสำอางเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญในชีวิตประจำวันของใครหลายคน โดยเฉพาะสาว ๆ ตั้งแต่วัยรุ่นถึงวัยทำงาน แต่ยิ่งเมคอัพจัดหนักมากเท่าไร การจะทำความสะอาดผิวให้สะอาดอย่างหมดจดก็ถือเป็นเรื่องยากขึ้นเท่านั้น เพราะในแต่ละวันเรายังต้องเจอกับมลพิษและสิ่งสกปรกมากมาย ถ้าหากทำความสะอาดไม่ดีพอก็อาจจะส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของคุณได้ ดังนั้น นอกจากการล้างทำความสะอาดใบหน้าตามปกติแล้ว คุณจึงควรเพิ่มขั้นตอนการดูแลผิวหน้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยการใช้ “โทนเนอร์” นั่นเองค่ะ


แต่ด้วยความที่โทนเนอร์ส่วนมากมักมีราคาสูง บางคนจึงไม่กล้าที่จะลงทุนเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้มาใช้ ดังนั้น เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการเลือกโทนเนอร์ถูกและดี เพื่อให้คนที่กำลังลังเลอยู่ได้ลองตัดสินใจดูอีกครั้ง พร้อมกันนั้น เรายังมี 10 อันดับ โทนเนอร์ถูกและดี ราคาสุดคุ้ม ทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด รูขุมขนกระชับ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นต้องไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 31-07-2020
 • 107 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

โทนเนอร์ดีอย่างไร ?

โทนเนอร์ดีอย่างไร ?

อันดับแรก เรามาทำความรู้จักเกี่ยวกับโทนเนอร์กันก่อนเลยค่ะ เพราะหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อของผลิตภัณฑ์นี้มาก่อน จึงไม่รู้ว่ามีประโยชน์อย่างไรกันแน่ โดยโทนเนอร์ หมายถึง ผลิตภัณฑ์สำหรับเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า หลังจากการล้างหน้าตามปกติในทุก ๆ วัน ส่งผลให้ใบหน้าของคุณสะอาดยิ่งขึ้น ช่วยลดความมันส่วนเกินและลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี 


แต่ประโยชน์ของโทนเนอร์ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์นี้นอกจากจะช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าก่อนการทาครีมบำรุงผิว ทำให้ผิวหน้าของคุณสามารถซึมซับครีมเหล่านั้นลงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นี่จึงเป็นสาเหตุสำคัญว่า ทำไมเราจึงควรใช้โทนเนอร์เพิ่มเติมถ้าหากอยากให้ผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีขึ้นนั่นเองค่ะ

วิธีการเลือกโทนเนอร์ถูกและดี

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า โทนเนอร์แต่ละประเภทต่างก็มีความแตกต่างกันออกไป การเลือกโทนเนอร์ให้เหมาะสมกับตนเองจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งเราก็ได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้กับคุณแล้ว ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ 

เลือกโทนเนอร์ตามประเภทการใช้งาน

ประเภทการใช้งานของโทนเนอร์หลัก ๆ มีอยู่ 3 ประเภทด้วยกันค่ะ แต่ละประเภทต่างก็ให้คุณประโยชน์และแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

โทนเนอร์ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารตกค้างตามรูขุมขน

โทนเนอร์ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารตกค้างตามรูขุมขน

อย่างที่เราได้เกริ่นไปแล้วตอนต้นว่า สำหรับคนที่ต้องแต่งหน้าบ่อย ๆ หรือต้องออกไปเจอมลภาวะในแต่ละวันมากมาย การล้างหน้าด้วยโฟมธรรมดาหรือคลีนเซอร์นั้นไม่เพียงพอแน่นอนค่ะ ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกใช้โทนเนอร์สูตรที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารต่าง ๆ ที่ตกค้างตามรูขุมขน เพื่อให้มั่นใจว่าผิวหน้าของคุณจะสะอาดหมดจดอย่างแท้จริง โดยเฉพาะหากคุณเป็นผู้ที่มีความมันส่วนเกินบนใบหน้า ก็ยิ่งไม่ควรมองข้ามการเลือกใช้โทนเนอร์สูตรนี้โดยเด็ดขาดนะคะ 

โทนเนอร์ที่ผสมสารบำรุงผิว

โทนเนอร์ที่ผสมสารบำรุงผิว

โทนเนอร์หลาย ๆ ตัวที่เราพบเห็นตามท้องตลาด ล้วนแล้วแต่มีส่วนผสมเพื่อช่วยในการบำรุงผิวทั้งสิ้น ส่วนมากมักจะเป็นสารบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น แลดูมีชีวิตชีวา เช่น วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 และวิตามินอี เป็นต้น นอกจากนี้ โทนเนอร์บางยี่ห้อยังผสมสารบำรุงอื่น ๆ เพิ่มเติม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้โทนเนอร์ด้วย อาทิ โปร-เรตินอล เอ (Pro-Retinal A) สารบำรุงที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยจาก L'Oreal Paris หรือ Acnacidol™ ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและป้องกันการเกิดสิวจาก Smooth E และอื่น ๆ อีกมากมาย 


การใช้โทนเนอร์จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่การทำความสะอาดผิวหน้าธรรมดา ๆ แต่ยังเป็นการดูแลสุขภาพผิวไปในตัวด้วย ดังนั้น ถ้าหากคุณไม่มีครีมบำรุงผิวหน้าที่ใช้อยู่ คุณสามารถใช้เพียงโทนเนอร์อย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าหากมีครีมบำรุงผิวหน้าตัวอื่นร่วมด้วย ก็ยิ่งช่วยให้ผิวหน้าของคุณได้รับการฟื้นบำรุงที่มากขึ้นอีกค่ะ  

โทนเนอร์ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว

โทนเนอร์ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว

นอกจากคุณสมบัติที่ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและช่วยฟื้นบำรุงเบื้องต้นแล้ว การเช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้ผิวหน้าเกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาด้วยนะคะ เพราะโทนเนอร์บางยี่ห้อมีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid) หรือ BHA โทนเนอร์จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำจากรอยสิวต่าง ๆ เพราะสามารถใช้เพื่อบำรุงผิวหน้าให้ดีขึ้นและกลับมากระจ่างใสมากกว่าเดิมได้นั่นเองค่ะ

เลือกโทนเนอร์ให้เหมาะกับสภาพผิว

เลือกโทนเนอร์ให้เหมาะกับสภาพผิว

การเลือกใช้โทนเนอร์ให้เหมาะกับแต่ละสภาพผิว ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน เพราะโทนเนอร์บางประเภท อาจมีส่วนผสมที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของบางคน​ ดังนั้น เรามาดูกันเลยค่ะว่า โทนเนอร์ประเภทไหนบ้างที่เหมาะกับผิวของเรามากที่สุด


ผิวมัน : เนื่องจากเป็นผิวที่มีการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าออกมาเยอะเป็นพิเศษ จึงอาจจะทำให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้ง่าย และเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ดังนั้น คุณควรเลือกใช้โทนเนอร์ที่เป็นสูตรช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขนและเน้นขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าให้สะอาดล้ำลึกมากขึ้นค่ะ


ผิวผสม : เป็นผิวที่ค่อนข้างดูแลยากสักหน่อย เพราะผิวจะมีความมันเป็นพิเศษโดยเฉพาะ T-Zone แต่บริเวณอื่นจะค่อนข้างแห้ง สำหรับโทนเนอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวประเภทนี้ ควรเลือกที่เป็นสูตรเน้นปรับสมดุลผิวที่สามารถควบคุมความมันได้ แต่ก็ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เช่นเดียวกัน


ผิวแห้ง : เป็นผิวที่ขาดน้ำและอาจจะแพ้ง่ายพอสมควร ดังนั้น จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรอ่อนโยน รวมถึงไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และเน้นสูตรที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์สูง เพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้าของคุณไม่ให้แห้งกร้านจนเกินไปนั่นเองค่ะ

สำหรับคนเป็นสิวให้มองหาส่วนผสมของสารป้องกันการเกิดสิว

สำหรับคนเป็นสิวให้มองหาส่วนผสมของสารป้องกันการเกิดสิว

สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิว ส่วนใหญ่มักจะเกิดมาจากสภาพผิวมันหรือผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ดังนั้น คุณควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ซิลิกอน น้ำหอม พาราเบนและแอลกอฮอล์ เพราะถ้าหากคุณแพ้สารเหล่านี้ ก็จะยิ่งทำให้เกิดสิวมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ 


นอกจากนี้ การเลือกโทนเนอร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันทีทรี, ต้น Witch Hazel, สารสกัดจากหัวหอม (Allium Cepa), ชะเอมเทศ (Licorice) หรือกลุ่มสาร Acnacidol BG ที่ถูกสกัดมาจากนมผึ้ง (Royal Jelly) ก็ยังถือเป็นการช่วยดูแลปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี เพราะสารเหล่านี้ต่างก็มีคุณสมบัติในการช่วยฆ่าเชื้อและยับยั้งแบคทีเรียชนิดต่าง ๆ ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว แถมยังปลอดภัยจากสารเคมีอีกด้วยนะคะ

10 อันดับ โทนเนอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงช่วงที่หลาย ๆ คนรอคอยกันแล้วนะคะ ในครั้งนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลและคุณสมบัติโทนเนอร์ที่มีคุณภาพดี แถมยังมีราคาไม่สูงมากมาฝากกันด้วย ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า จะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง

10
ปริมาณ200 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว, ผลัดเซลล์ผิว
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
สูตรอ่อนโยน
9
ปริมาณ100 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, ผลัดเซลล์ผิว
สภาพผิวผิวมัน, ผิวผสม
สูตรอ่อนโยน
8
ปริมาณ200 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว
สภาพผิวผิวแห้ง
สูตรอ่อนโยน
7
ปริมาณ150 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
สูตรอ่อนโยน
6
ปริมาณ150 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว, ผลัดเซลล์ผิว
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
สูตรอ่อนโยน
5
ปริมาณ100 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
สูตรอ่อนโยน
4
ปริมาณ150 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, ผลัดเซลล์ผิว
สภาพผิวผิวมัน, ผิวผสม
สูตรอ่อนโยน
3
ปริมาณ150 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว, ผลัดเซลล์ผิว
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
สูตรอ่อนโยน
2
ปริมาณ300 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว, ผลัดเซลล์ผิว
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
สูตรอ่อนโยน
1
ปริมาณ89 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว, ผลัดเซลล์ผิว
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
สูตรอ่อนโยน

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Thayers วิช ฮาเซล โรสพิเทล โทนเนอร์ 1

Thayers

2
Acqua Alle Rose Tonico Rinfrescante 1

Acqua Alle Rose

3
Smooth E Acne Clear Whitening Toner 1

Smooth E

4
Yves Rocher Sebo Vegetal V2 Mattifying Powder Lotion 1

Yves Rocher

5
Cute Press โทนเนอร์สูตร Moisture Milk Clarifying Tonic 1

Cute Press

6
Neutrogena Alcohol-Free Toner 1

Neutrogena

7
KA Refresh Detoxifying Toner 1

KA

8
L'Oreal Paris โทนเนอร์บำรุงผิว สูตร Revitalift Aqua Milk 1

L'Oreal Paris

9
Clean & Clear เอสเซนเชียล ออยล์-คอนโทรล โทนเนอร์ 1

Clean & Clear

10
Herb Ministry โทนเนอร์ Tea Tree Oil 1

Herb Ministry

ชื่อสินค้า

วิช ฮาเซล โรสพิเทล โทนเนอร์

Tonico Rinfrescante

Acne Clear Whitening Toner

Sebo Vegetal V2 Mattifying Powder Lotion

โทนเนอร์สูตร Moisture Milk Clarifying Tonic

Alcohol-Free Toner

Refresh Detoxifying Toner

โทนเนอร์บำรุงผิว สูตร Revitalift Aqua Milk

เอสเซนเชียล ออยล์-คอนโทรล โทนเนอร์

โทนเนอร์ Tea Tree Oil

คุณสมบัติคุณภาพระดับตำนาน พร้อมผ่อนค...โทนเนอร์น้ำกลั่นจากอิตาลี ม...ดูแลผิวหน้าด้วยประโยชน์แบบ ...ผสมผสาน Boreal Tea Powder ช...ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมบำรุง ...มาในรูปแบบปราศจากแอลกอฮอล์ ...Detox มลภาวะและสิ่งตกค้าง บ...มี Pro-Retinal A เพิ่มความก...ควบคุมความมัน ขจัดสิ่งสกปรก...ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ Tea ...
ราคา290 บาท419 บาท325 บาท390 บาท189 บาท186 บาท169 บาท259 บาท97 บาท350 บาท
ปริมาณ89 ml300 ml150 ml150 ml100 ml150 ml150 ml200 ml100 ml200 ml
คุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว, ผลัดเซลล์ผิวขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว, ผลัดเซลล์ผิวขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว, ผลัดเซลล์ผิวขจัดสิ่งสกปรก, ผลัดเซลล์ผิวขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิวขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว, ผลัดเซลล์ผิวขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิวขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิวขจัดสิ่งสกปรก, ผลัดเซลล์ผิวขจัดสิ่งสกปรก, บำรุงผิว, ผลัดเซลล์ผิว
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวผิวมัน, ผิวผสมเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวผิวแห้งผิวมัน, ผิวผสมเหมาะกับทุกสภาพผิว
สูตรอ่อนโยน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความโทนเนอร์ถูกและดีที่ทางทีมงานได้นำเสนอในครั้งนี้ หลาย ๆ คนพอได้ทราบถึงประโยชน์ที่แท้จริงของโทนเนอร์ไปแล้ว แน่นอนว่าคงอยากจะลองซื้อมาเพิ่มบนโต๊ะเครื่องแป้งกันแล้วใช่ไหมคะ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าโทนเนอร์แต่ละตัวจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากคุณเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวหรือการใช้งานที่ต้องการเน้น รับรองว่าคุณจะได้โทนเนอร์ที่ถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ แต่ถ้าหากยังนึกไม่ออก คุณก็สามารถเลือกจาก 10 อันดับที่เราได้คัดสรรมาได้เลยนะคะ


แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก่อนจะตัดสินใจซื้อทุกครั้ง คุณควรตรวจสอบวันเดือนปีที่ผลิตและส่วนผสมที่มีอยู่ในโทนเนอร์เสมอ หรืออาจจะลองซื้อสินค้าที่เป็นขนาดทดลองมาใช้ก่อนก็ได้ เพราะหากใช้แล้วไม่เวิร์กหรือเกิดการแพ้ขึ้นมา เราจะได้ไม่เสียเงินในกระเป๋ามากจนเกินไปค่ะ และหลังจากใช้โทนเนอร์แล้ว อย่าลืมบำรุงผิวหน้าด้วยครีมอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ มาสคาร่าคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มาสคาร่าคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า” ดังนั้นสำหรับการเขียนคิ้ว สิ่งที่สาว ๆ ต้องมีนอกจากดินสอเขียนคิ้วดี ๆ สักแท่ง นั่นก็คือ “มาสคาร่าคิ้ว” ตัวช่วยที่หลายคนมักมองข้าม อย่าได้ละเลยคุณเขาเชียวนะคะ เพราะเขาสามารถช่วยเติมขนคิ้วให้เต็ม ดูมีมิติ จบปัญหาคิ้วบางหรือคิ้วแหว่ง และเคลือบเส้นขนให้สีกลืนไปกับดินสอเขียนคิ้ว ทำให้ใบหน้าของเราดูเป็นธรรมชาติ แต่! ปัจจุบัน มาสคาร่าคิ้วมีอยู่หลายยี่ห้อเหลือเกิน ซึ่งทุกแบรนด์ล้วนแล้วแต่ทำหัวแปรงออกมาไม่เหมือนกัน ซ้ำยังมีสีมาให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะสีน้ำตาล สีน้ำตาลแดง หรือแม้แต่สีเทา แน่นอนว่าทั้งหมดนี้อาจทำให้สาวมือใหม่สับสนเอาได้ใครที่กำลังกังวลอยู่ อย่าเพิ่งวิตกไปค่ะ ครั้งนี้ผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลมาช่วยสาว ๆ กันแล้ว โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อด้วยกัน นั่นคือ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ มาสคาร่าคิ้ว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ซึ่งเปรียบเทียบจากราคา คุณสมบัติและจากรีวิวผู้ใช้จริง เพื่อให้สาว ๆ ได้นำข้อมูลไปศึกษาก่อนการเลือกซื้อ จะได้มีคิ้วที่สวยปังจนเหมือนคิ้วดีมาตั้งแต่เกิด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  25,412 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การรองพื้นที่ดีจะทำให้ผิวคุณเนียนเรียบ สีสม่ำเสมอและไม่เป็นคราบ ที่สำคัญช่วยอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้าให้คุณดูดีขึ้นเหมือนมีเวทมนต์ แต่คุณจะลงรองพื้นให้ดีไม่ได้เลยหากรองพื้นที่ใช้ไม่เหมาะกับสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ผิวมันที่ต้องเผชิญกับปัญหาหน้ามันไหลเยิ้มระหว่างวันอันเนื่องมาจากสภาพอากาศอันร้อนระอุของประเทศไทยเรา นอกจากนี้สาวผิวมันยังมีแนวโน้มที่จะเป็นสิวอุดตันและมีรูขุมขนกว้างกว่าสาวผิวแห้งและผิวธรรมดาอีกด้วย ยิ่งถ้าพลาดไปซื้อรองพื้นสำหรับผิวแห้ง/ผิวธรรมดามาใช้ล่ะก็ หน้าของคุณอาจยิ่งมันเยิ้มจนเครื่องสำอางที่ตั้งใจแต่งเติมมาตั้งแต่เช้าหลุดลอกไปภายในไม่กี่ชม.เลยก็ว่าได้แต่อย่าเพิ่งท้อแท้ไป เรามีบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อรองพื้นสำหรับคนผิวมัน พร้อมทั้งจัดอันดับ 10 ผลิตภัณฑ์รองพื้นสำหรับคนผิวมันมาฝากกัน ซึ่งมีอยู่หลายยี่ห้อ เช่น เรฟลอน, เอสเต้ ลอเดอร์, นิกซ์ เป็นต้น เพื่อให้คุณมีแนวทางการเลือกซื้อเลือกใช้รองพื้นให้เหมาะกับตัวเอง ลงทุนไปแล้ว สาว ๆ ต้องสวยให้สุดแล้วหยุดที่คำว่า “คุ้มค่าน่าลงทุน” ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  28,401 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Scalp Shampoo ยาสระผม บำรุงหนังศรีษะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Scalp Shampoo ยาสระผม บำรุงหนังศรีษะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายคนอาจจะคิดว่า ยาสระผมสูตรไหนก็เหมือนกันหมด เพราะแค่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดโดยไม่กระตุ้นให้เกิดรังแคก็พอแล้ว แต่จะดีกว่าไหม หากเราเลือกซื้อ “ยาสระผมสูตรบำรุงหนังศีรษะ” พร้อมช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดีขึ้นมา Scalp Shampoo หรือยาสระผมบำรุงหนังศีรษะเป็นแชมพูที่ช่วยขจัดความสกปรก ให้ความสดชื่น และดูแลหนังศีรษะให้แข็งแรง ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่ได้มีแต่เพื่อผู้ชายเท่านั้นนะคะ ล่าสุดหลายแบรนด์ทำ Scalp Shampoo สูตรสำหรับผู้หญิง หรือที่ใช้ได้กับทุกคนออกมาด้วย อีกทั้ง Scalp Shampoo ยังมีหลากหลายสูตรหลายกลิ่นให้เลือกซื้อ จึงอาจสร้างความสับสนให้กับเหล่ามือใหม่ หรือผู้ที่เพิ่งจะเริ่มมีปัญหาหนังศีรษะได้ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอพาทุกคนไปอ่านสาระดี ๆ อย่าง “วิธีการเลือก Scalp Shampoo ยาสระผม บำรุงหนังศีรษะ” และ “10 อันดับ ยาสระผมบำรุงหนังศีรษะขายดียอดฮิตอันดับหนึ่ง” ที่จะช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ลดอาการผมร่วง ลดอาการคันและรังแคได้ดี ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักและเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับตัวเองกันค่ะ ซึ่งแต่ละหัวข้อจะน่าสนใจอย่างไร เราไปอ่านกันเลยดีกว่า
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  16,091 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cow Brand สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cow Brand สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่เข้ามาอ่านหัวข้อนี้ ส่วนใหญ่ก็คงจะรู้จักแบรนด์ Cow Brand กันมาบ้างพอสมควรแล้ว โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์สกินแคร์ของญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ของสินค้าอยู่ที่ส่วนผสมหลัก นั่นก็คือ ‘น้ำนม’ ที่เน้นให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส บอกเลยว่าฮอตฮิตมากในหมู่สาว ๆ ของที่นู่น จนสาว ๆ ไทยอยากใช้ตามกันบ้าง ทางแบรนด์เลยนำเข้ามาขายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีหลายผลิตภัณฑ์และหลายสูตรให้เลือกซื้อ ดังนั้น การศึกษาข้อมูล “วิธีการเลือกซื้อ” เอาไว้ก่อนจะตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองที่สุดไปใช้ค่ะแล้วหลังจากที่อ่านวิธีการเลือกแล้ว เราก็มี “10 อันดับสินค้าของ Cow Brand ที่ยอดฮิตขายดี” มาฝากกันต่ออีกด้วย แต่ย้ำกันสักนิดว่า สินค้าที่ขายดีอันดับ 1 อาจไม่ได้หมายความว่าดีที่สุดนะคะ เพียงแต่อาจจะเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ใช้เฉย ๆ เราแนะนำให้คุณเน้นพิจารณาจากสภาพผิวของตัวเองจะดีที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,802 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘ริมฝีปาก’ เป็นส่วนที่สำคัญของใบหน้าไม่น้อยไปกว่าผิวของเรานี่แหละค่ะ แต่กลับเป็นส่วนที่หลายคนมักจะมองข้ามและลืมที่จะบำรุง ทำให้เกิดปัญหาริมฝีปากแห้งแตก หรือริมฝีปากคล้ำตามมาได้ ซึ่งอันที่จริงแล้ว การมีริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้นเรียบเนียนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูสุขภาพดีจากภายในแล้ว ยังช่วยให้ทาลิปสติกได้สวยและติดทนนานขึ้นอีกด้วยปัญหาที่เกิดกับริมฝีปากส่วนใหญ่อาจเกิดจากการขาดน้ำ, ขาดวิตามิน หรือการโดนแสงแดดบ่อยก็ได้ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีข้อมูลและเคล็ดลับในการเลือกลิปมันสำหรับเน้นให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากมาแบ่งปันให้ทุกคนโดยเฉพาะ เพื่อที่จะได้เลือกลิปมันดี ๆ ที่เหมาะกับตนเองไว้สักแท่ง มาบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและดูมีสุขภาพดีกันไปนาน ๆ ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,468 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไฮไลต์หน้า แบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไฮไลต์หน้า แบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ไฮไลต์" เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้าของสาว ๆ ทำหน้าที่เพิ่มความสว่าง สร้างแสงและเงาให้กับใบหน้า เพื่อให้ส่วนที่ปัดไฮไลต์ดูโดดเด่นขึ้นมา จึงมักนิยมใช้ปัดบริเวณโหนกแก้ม โหนกคิ้ว และสันจมูก ปัจจุบันมีไฮไลท์มากมายหลายรูปแบบและเนื้อสัมผัสให้สาว ๆ เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบบฝุ่นอัดแข็ง (ลักษณะเดียวกับบลัชออน), แบบครีม, แบบลิควิด รวมถึง "ไฮไลต์แบบแท่ง" ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ด้วย ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็จะให้สัมผัสเวลาใช้และคุณสมบัติที่แตกต่างกันเล็กน้อยค่ะในบทความนี้ เราจะมาแนะนำไฮไลต์หน้าแบบแท่งให้เพื่อน ๆ รู้จักกันค่ะ ซึ่งข้อดีของไฮไลต์ประเภทนี้ คือ ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก แถมติดทนนานด้วย นอกจากนี้ เรายังมีการจัด 10 อันดับ ไฮไลต์หน้าแบบแท่งยอดฮิตที่ขายดิบขายดีกันในหมู่สาว ๆ โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติและราคามาให้อ่านกันด้วย สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ไฮไลต์แบบแท่งคงจะอยากรู้วิธีการเลือกกันแล้วใช่ไหมคะ ? ถ้าอย่างนั้น ตามมาดูกันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,503 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงอยากจะมีผิวเนียนนุ่มชุ่มฉ่ำแบบสาวเกาหลีกัน ซึ่งคุณอาจจะทำได้ด้วยการบำรุงและดูแลผิวตามเคล็ดลับของคนเกาหลีกันอย่างเคร่งครัด แต่นั่นก็อาจจะใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าจะเห็นผล ต่างกับอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คุณมีผิวเนียนใสสไตล์สายเกาได้อย่างทันใจ ด้วยการใช้รองพื้นที่เป็นแบรนด์ของเกาหลีโดยตรง เพราะรองพื้นเหล่านี้จะช่วยเตรียมผิวของคุณให้เรียบเนียนและมีความเปล่งประกายอีกด้วยรองพื้นเกาหลีที่วางขายนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Sulwhasoo, Etude, innisfree, Laneige และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีความแตกต่างกันไปทั้งประเภทของรองพื้นและคุณสมบัติ แต่จะเลือกอย่างไรถึงจะเหมาะสมกับคุณมากที่สุด วันนี้เราจะนำข้อมูลทั้งเคล็ดลับวิธีการเลือกรองพื้นเกาหลี และ 10 อันดับ รองพื้นเกาหลียี่ห้อยอดฮิตที่ผ่านการแนะนำของสาว ๆ ที่ใช้จริงมาแล้วเพื่อเป็นไอเดียให้คุณเลือกรองพื้นเกาหลีได้งง่ายและถูกใจมากขึ้นค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  691 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญหรือมือใหม่หัดแต่งหน้า "รองพื้น" ถือได้ว่าเป็นไอเทมสำคัญในการแต่งหน้าของสาว ๆ เพราะมีคุณสมบัติหลักในการปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าและทำให้สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ทั้งยังเสริมให้ผิวหน้าดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ด้วย ซึ่งหลายคนก็อยากจะลงทุนกับรองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ดูบ้างว่าจะดีแบบที่เค้าร่ำลือกันรึเปล่า?แต่เนื่องจากรองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ก็มีราคาที่ค่อนข้างสูง ทำให้หลาย ๆ คนอาจยังไม่กล้าตัดสินใจซื้อ เพราะไม่แน่ใจเรื่องของคุณสมบัติต่าง ๆ และกลัวว่าจะไม่เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง ฉะนั้น ในวันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกรองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์มาฝากทุกคนกัน พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวเด็ดจากหลากหลายยี่ห้อมาแนะนำในตอนท้ายอีกด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  464 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายไลเนอร์ดินสอ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายไลเนอร์ดินสอ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "อายไลเนอร์" เป็นเครื่องสำอางที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้เลยล่ะค่ะ เพราะจะช่วยเนรมิตดวงตาของเราให้กลมโตหรือโฉบเฉี่ยวได้ตามที่ต้องการ และอย่างที่เราทราบกันดีว่า อายไลเนอร์มีหลากหลายประเภท ซึ่งผู้หญิงสายเมคอัพอย่างเราจะมีแค่แบบเดียวได้ยังไงจริงไหมล่ะคะ? ดังนั้น นอกจากอายไลเนอร์แบบลิควิดยอดฮิตแล้ว สิ่งที่สาว ๆ ควรมีติดโตีธเครื่องแป้งไว้ด้วยก็คือ "อายไลเนอร์ดินสอ" ที่ใช้แล้วจะได้ลุคที่บางเบา ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า เหมาะกับการใช้ใน Everyday ลุคสุด ๆ เลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันก็มีอายไลเนอร์ดินสอหลากหลายยี่ห้อทีเดียว ทำให้สาว ๆ หลายคนอาจเกิดคำถามขึ้นมาว่า ควรจะเลือกอายไลเนอร์ดินสอแบบไหนมาใช้ดี? ในครั้งนี้เราจึงนำรายละเอียดการเลือกอายไลเนอร์ดินสอมาฝากทุกคนกัน และตบท้ายด้วยการแนะนำ 10 ยี่ห้อ อายไลเนอร์ดินสอตัวเด็ดที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ถ้าพร้อมแล้ว ก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  115 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังกังวลกับขนตามร่างกาย อยากหาวิธีกำจัดแต่ก็ไม่รู้ว่าจะใช้วิธีไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำ "ครีมกำจัดขนสำหรับผู้ชาย" ที่สามารถกำจัดขนที่หนาและดกดำได้ ไม่ว่าจะบริเวณมือ ขา หน้าอก แผ่นหลัง หรือบริเวณที่บอบบางก็สามารถกำจัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องเจ็บตัวหรือเสี่ยงได้รับบาดแผลเหมือนอย่างการโกน การถอนและเลเซอร์ ซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์กำจัดขนวางขายตามท้องตลาดมากมายหลายแบรนด์ บางคนคงอาจสงสัยใช่ไหมล่ะคะว่าแบรนด์ไหนที่น่าสนใจและดีจริง ๆ วันนี้เราจะมาอธิบายวิธีการเลือกและแนะนำ 10 อันดับ ครีมกำจัดขนสำหรับผู้ชาย ที่ทีมงานมายเบสท์ได้ศึกษาหาข้อมูลและดูรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นมีคุณภาพดี หากหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมกำจัดขนอยู่ และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าแบรนด์ไหนดีหรือซื้อออนไลน์ได้ทางไหน ในบทความนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้วค่ะ ไปดูกันเลยค่ะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  67 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  152,056 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  143,139 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตในหนึ่งวันของคนเรามีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและนักศึกษาที่หน้าที่การงาน-การเรียนเริ่มหนักขึ้นอย่างชัดเจน เวลาในหนึ่งวันจึงหมดไปกับการเดินทางและการใช้สมองคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจ ดังนั้น หากเรามีอาหารเสริมมาช่วยบำรุงสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการใช้งานหนักคงจะดีไม่ใช่น้อยเลย จริงไหมคะ?ในอาหารเสริมบำรุงสมองทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA และกรดอะมิโนเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสารประกอบอื่นเสริมเพื่อการบำรุงก็ขึ้นอยู่กับสูตรและยี่ห้อนั้น ๆ อย่างไรก็ตามหลายคงเคยเข้าร้านขายยาอยากซื้ออาหารเสริมสักตัวแต่พบว่ามีให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อจนต้องล่าถอยกลับมาตั้งหลักก่อนใช่ไหมคะ ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมบำรุงสมองมาฝากผู้อ่านกันค่ะ มาทำความเข้าใจและเรียนรู้สิ่งที่ต้องพิจารณาไปพร้อม ๆ กัน และในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับอาหารเสริมบำรุงสมองมาให้ผู้อ่านใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกด้วย เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  99,312 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  76,699 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีสักแค่ไหน ก็คงจะอดกังวลในบริเวณจมูกและแก้มไม่ได้เพราะเป็นบริเวณที่มี "รูขุมขน" ซึ่งมักทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น "เซรั่มกระชับรูขุมขน" จึงมีความสำคัญในการช่วยดูแลรูขุมขนของเรา อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ์เพื่อกระชับรูขุมขนมากมายที่น่าสนใจจากหลาย ๆ แบรนด์ ซึ่งอาจทำให้สาว ๆ เกิดความลังเลในการตัดสินใจไม่น้อยดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับเซรั่มกระชับรูขุมขนที่ได้รับความนิยมและหาซื้อได้ทางออนไลน์จากหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีตั้งแต่แบบซอง แบบขวดเล็ก ๆ ไปจนถึงเซรั่มเข้มข้นจากแบรนด์ชื่อดัง โดยแต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร หวังว่าสาว ๆ จะได้เจอเซรั่มที่ตรงใจในบทความของเรานี้นะคะ เรามาค้นหาเซรั่มกระชับรูขุมขนที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ เปล่งประกายไปด้วยกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  37,245 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  87,130 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ จำนวนมากต้องเคยผ่านการดัด, ยืด, หรือย้อมสีผม ซึ่งล้วนเป็นการใช้สารเคมีกับเส้นผมทั้งนั้น ทำให้เกิดปัญหาผมแห้งเสีย, แตกปลาย และขาดหลุดร่วงตามมา เนื่องจากสารเคมีจะทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์ผมได้ ซึ่งนอกจากแชมพูและครีมนวดผมที่เราใช้อยู่ทุกวัน อาจบำรุงได้ไม่เพียงพอ เราจึงต้องหาตัวช่วยเพิ่มค่ะเพราะทีมงานมายเบสท์เป็นห่วงสุขภาพผมของสาว ๆ ทุกคน ในวันนี้เราจึงมาแนะนำไอเทมเด็ดที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาผมอย่าง “ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก” ที่บอกเลยว่าอยากให้สาว ๆ ทุกคนมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลวิธีการเลือก และประโยชน์ของทรีทเมนท์ผมอีกด้วย อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่าสภาพผมของเราเหมาะกับทรีทเมนท์ผมแบบไหน เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,248 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด