• 10 อันดับ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการเมื่อยล้า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว 1
 • 10 อันดับ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการเมื่อยล้า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว 2
 • 10 อันดับ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการเมื่อยล้า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว 3
 • 10 อันดับ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการเมื่อยล้า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว 4
 • 10 อันดับ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการเมื่อยล้า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว 5

10 อันดับ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการเมื่อยล้า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว

ในแต่ละวันเราต้องเจอกับมลภาวะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันจากท้องถนน ตามร้านอาหาร ที่ทำงาน หรือแม้แต่ในบ้าน จนหลาย ๆ คนอาจจะพบเจอกับปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ หน้ามันเป็นสิว รูขุมขนกว้างหรือริ้วรอยเด่นชัด แม้กระทั่งล้างหน้าไปแล้วแต่ก็ยังรู้สึกว่าผิวหน้ายังสกปรกอยู่ ยิ่งไปกว่านั้น สกินแคร์ที่ซื้อมาใช้เพื่อบำรุงผิวก็ดูเหมือนจะยังแสดงประสิทธิภาพออกมาได้ไม่เต็มที่ด้วย แต่อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ เพราะปัจจุบันได้มีการคิดค้นนวัตกรรม "เครื่องนวดหน้า" ออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้โดยเฉพาะ ทั้งยังผลิตออกมาให้พกพาสะดวกและมีรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันจริง ๆ ค่ะ


สำหรับผู้ที่ยังเป็นมือใหม่หรือสนใจเป็นเจ้าของเครื่องนวดหน้าสักชิ้น ในบทความนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับวิธีการเลือกเครื่องนวดหน้า รวมถึงแนะนำเครื่องนวดหน้าตัวดัง 10 อันดับ ที่ช่วยผลักครีมสู่ผิวได้ดี เพิ่มความกระชับให้ผิว ให้หน้าใสขึ้น รวมไปถึงบางรุ่นที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก จนผู้ใช้จริงในวงการความงามต่างบอกต่อเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันดีกว่าค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 30-09-2021
 • 22,054 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

เครื่องนวดหน้าดีอย่างไร?

เครื่องนวดหน้าดีอย่างไร?

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วค่ะว่า เครื่องนวดหน้าเป็นนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นมาเพื่อแก้ไขปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คนที่อาจไม่สะดวกเดินทางไปปรนนิบัติผิวหน้ากับร้านเสริมความงาม แถมในบางครั้งการนวดใบหน้าด้วยมือธรรมดาหรือใช้สกินแคร์บำรุงผิวอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ เครื่องนวดหน้าจึงมีการใช้เทคโนโลยีเฉพาะทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า คลื่นความถี่หรือ LED เข้ามาจัดการกับปัญหาเหล่านี้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น


นอกจากนี้ ในปัจจุบันเครื่องนวดหน้ายังถูกพัฒนาให้มีขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย มีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายและครบวงจรมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะต้องการนวดเพื่อผ่อนคลาย, นวดเพื่อยกกระชับผิวหน้า, แก้ไขปัญหาสิว หรือแม้แต่นวดพร้อมกับทำความสะอาดผิวหน้าและบำรุงไปด้วยในตัวก็สามารถทำได้ในเครื่องเดียว เอาใจผู้ใช้ขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่า ทำไมเครื่องนวดหน้าถึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

วิธีการเลือกเครื่องนวดหน้า

หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า หากต้องการซื้อเครื่องนวดหน้าสักชิ้น นอกจากราคาและยี่ห้อแล้วต้องพิจารณาจากปัจจัยใดบ้าง ครั้งนี้เราจะพาทุกคนมาค้นหาคำตอบพร้อมกับทำความรู้จักเครื่องนวดหน้าแต่ละชนิดกันค่ะ

เลือกระบบเครื่องนวดหน้าให้เหมาะกับการใช้งาน

โดยพื้นฐานแล้ว เครื่องนวดหน้าจะถูกจำแนกฟังก์ชันการทำงานตามระบบ ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาในจุดที่แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม เครื่องนวดหน้าหลายรุ่นในปัจจุบันนั้นมีระบบการทำงานมากกว่า 1 ระบบในเครื่องเดียว เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้มากขึ้น ดังนั้น มาเลือกระบบให้เหมาะกับความต้องการของคุณกันค่ะ

เครื่องนวดหน้าระบบ Sonic และ Ultrasonic

เครื่องนวดหน้าระบบ Sonic และ Ultrasonic

ระบบยอดนิยมที่เราพบเจอได้บ่อยที่สุดในร้านเสริมความงาม เนื่องจากเข้าได้กับทุกสภาพผิวและมีคุณสมบัติค่อนข้างครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่ง Sonic จะเป็นการใช้คลื่นเสียงความถี่ต่ำ มีอัตราการสั่นสะเทือนไม่เกิน 25,000 ครั้งต่อวินาที ขณะที่ Ultrasonic คือ คลื่นเสียงความถี่สูงที่มีการสั่นสะเทือนราว 3 MHz มักใช้นวดใบหน้าร่วมกับครีม ช่วยให้วิตามินหรือสารบำรุงต่าง ๆ ซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวอย่างล้ำลึก กระชับใบหน้า ลดรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น 


แต่ระบบนี้อาจจะไม่ได้ช่วยเรื่องของการทำให้ใบหน้าเรียวเล็กมากนัก เราจึงมักจะเห็นผลิตภัณฑ์บางรุ่นนำเอาระบบอื่นที่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้เข้ามาร่วมด้วย อย่างไรก็ตาม ควรหลีกเลี่ยงการนวดบริเวณที่มีอาการบวมหรือเป็นแผลบนใบหน้าเพื่อป้องกันการอักเสบนะคะ

เครื่องนวดหน้าระบบ Galvanic

เครื่องนวดหน้าระบบ Galvanic

ระบบนี้โดดเด่นในเรื่องของการแลกประจุไฟฟ้าที่มีทั้งประจุบวกและประจุลบ ช่วยคืนสมดุลสู่ผิว สามารถทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมกับผลักวิตามินและสารบำรุงต่าง ๆ ลงสู่ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี แต่ควรหมั่นทามอยเจอร์ไรเซอร์หรือครีมที่ให้ความชุ่มชื้นหลังนวดหน้าทุกครั้ง เพราะการแลกประจุไฟฟ้าอาจทำให้ใบหน้าแห้งจนรู้สึกระคายเคืองหรืออักเสบได้ ดังนั้น ระบบนี้จึงอาจไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ 

เครื่องนวดหน้าระบบ Photon

เรียกได้ว่า เป็นระบบที่ถูกใจรุ่นใหญ่และผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบอย่างมากทีเดียวค่ะ เพราะระบบ Photon เป็นการบำบัดด้วยแสงหรือที่มักจะเห็นกันบ่อยในชื่อ LED Photon ดังนั้น เดิมทีแล้วจึงไม่ต้องออกแรงขัดหรือนวดผิวหน้ามาก ทั้งยังช่วยชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น แต่ในปัจจุบัน เรามักจะเห็นระบบนี้ทำงานควบคู่กับระบบอื่น ๆ อย่าง Sonic Ultrasonic และ RF อยู่บ่อย ๆ เพื่อเติมเต็มความต้องการในการแก้ปัญหาผิวหน้ามากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

เครื่องนวดหน้าระบบ RF หรือ Radio Frequency

รู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตากันใช่ไหมคะ ? นั่นเป็นเพราะเครื่องนวดหน้าระบบ RF หรือ Radio Frequency นี้ มักจะถูกใช้งานร่วมกับระบบ Photon เมื่อสักครู่อยู่บ่อย ๆ นั่นเองค่ะ เนื่องจาก RF เป็นระบบที่ใช้พลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุ มีคุณสมบัติในการกระตุ้นเซลล์ผิวให้สร้างคอลลาเจน สลายไขมันใต้ผิวหนัง ยกกระชับใบหน้าและทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ ดูตื้นขึ้น เมื่อทำงานร่วมกับระบบ Photon แล้วก็จะแก้ไขปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวของคุณดูเด็กลงได้อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม บางครั้งระบบนี้อาจทำให้คุณรู้สึกระคายเคืองผิวหนังบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับเป็นอันตรายค่ะ

เครื่องนวดหน้าระบบ Massage

เครื่องนวดหน้าระบบ Massage

เครื่องนวดหน้าระบบ Massage หรือระบบนวดโดยใช้การสั่นสะเทือน ก็เป็นอีกหนึ่งระบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า ให้ใบหน้าที่ดูอ่อนล้ากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ทั้งยังกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต หากนวดพร้อมครีมก็จะผลักสารบำรุงต่าง ๆ ลงสู่ผิวได้ในระดับหนึ่ง 


ที่สำคัญ คือ เครื่องนวดหน้าประเภทนี้ มักจะมีราคาย่อมเยาเมื่อเทียบกับเครื่องนวดหน้าระบบอื่น ๆ แต่เนื่องจากการนวดแบบระบบสั่นจะไปกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างน้ำมันเคลือบผิวหนังด้วย จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งไปจนถึงผิวผสมมากกว่าค่ะ

เลือกเครื่องนวดหน้าให้เหมาะกับความต้องการ

เลือกเครื่องนวดหน้าให้เหมาะกับความต้องการ

ทุกคนคงจะเห็นแล้วว่า เครื่องนวดหน้ามีหลายประเภทและมีจุดประสงค์ในการใช้งานที่ต่างกัน อีกหนึ่งหลักสำคัญในการเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าจึงเป็นอะไรไม่ได้นอกจากจะต้องเลือกให้เหมาะกับความต้องการของเรานั่นเองค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนอาจจะมีปัญหาผิวหน้ามากกว่า 1 อย่าง จึงได้มีการผลิตเครื่องนวดหน้าที่รวมเอาระบบต่าง ๆ มาปรับใช้ร่วมกันมากกว่า 1 ระบบในเครื่องเดียว ดังนั้นเพื่อให้เราเลือกซื้อได้อย่างคุ้มค่าที่สุด มาดูกันดีกว่าว่า ปัญหาผิวแบบไหนจะเหมาะกับเครื่องนวดหน้าระบบใดบ้าง


 • รูขุมขนกว้าง : หากคุณเป็นคนที่มีรูขุมขนกว้าง เครื่องนวดหน้าจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซลล์ผิวใหม่ เมื่อใช้ร่วมกับครีมบำรุงต่าง ๆ ก็จะยิ่งช่วยผลักวิตามินลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลง อีกทั้งผิวหน้ายังเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งระบบที่แนะนำคือ ระบบ Sonic ระบบ Ultrasonic และระบบ RF ค่ะ
 • สิวและอาการหน้ามัน : เครื่องนวดหน้าสามารถช่วยขับสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขุนหรือสารที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมทั้งคืนความสมดุลสู่ผิวและบำรุงผิวหน้าให้แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้นได้ด้วยเช่นกันค่ะ ส่วนระบบที่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้จะเป็นระบบ Galvanic และระบบ Photon แต่สำหรับใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ถ้าใช้แล้วเกิดอาการแพ้ควรรีบพบแพทย์นะคะ
 • ริ้วรอย ความหมองคล้ำ : ปัญหายอดฮิตที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน ทั้งความหย่อนคล้อยที่อาจมาพร้อมกับผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใส เรียกได้ว่าเครื่องนวดหน้าทุกชนิดถูกสร้างมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่หากต้องการลดริ้วรอยเป็นพิเศษ เราขอแนะนำเป็นระบบ Sonic ระบบ Ultrasonic ระบบ RF และระบบ Photon ค่ะ
 • ความเครียด : แน่นอนว่าเครื่องนวดหน้าทุกชนิดสามารถช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายขึ้นได้ เพราะการนวดหน้าจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เพิ่มออกซิเจนให้กับผิว ทั้งยังบรรเทาความเครียดและช่วยให้ระบบคุ้มกันทำงานได้ดีขึ้น ดังนั้น หากต้องการนวดเพื่อผ่อนคลายเพียงอย่างเดียว คุณควรเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าแบบ Massage ที่มีราคาย่อมเยาจะคุ้มค่าที่สุดค่ะ

ตรวจสอบวัสดุของเครื่องนวดหน้า

การตรวจสอบวัสดุของเครื่องนวดหน้าก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าปัจจัยอื่น ๆ เลยค่ะ เนื่องจากเครื่องนวดหน้าแต่ละรุ่นมีฟังก์ชันและระบบการทำงานที่แตกต่างกัน วัสดุที่ใช้ผลิตจึงถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ต่างกันไปด้วย โดยวัสดุส่วนมากที่เรามักจะพบเห็นกันบ่อย ๆ ได้แก่ พลาสติก ABS, อะลูมิเนียม อัลลอย, ไทเทเนียม, สเตนเลส, ทองคำ, ซิลิโคน เป็นต้น 


ซึ่งวัสดุเหล่านี้ จะเน้นความทนทานต่อการเสียดสี สารเคมี ความร้อน รวมถึงไม่เป็นสนิมง่ายหรือบางชนิดไม่เป็นสนิมเลย เรียกได้ว่าเป็นวัสดุเกรดคุณภาพที่มักจะถูกนำมาผลิตเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนนั่นเอง แต่หากคุณพบวัสดุที่นอกเหนือจากนี้ อาจจะต้องศึกษาและตรวจสอบให้ดีก่อนด้วยนะคะ

เลือกเครื่องนวดหน้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน

จะสังเกตได้ว่า สินค้าลอกเลียนแบบสามารถพบได้ในทุกวงการ เครื่องนวดหน้าเองก็เช่นกันค่ะ แม้จะพบเห็นได้ไม่บ่อยนักแต่บางแบรนด์ก็เน้นผลิตเครื่องนวดหน้าในราคาถูกเพื่อดึงดูดใจผู้บริโภค โดยใช้วัสดุที่ไม่ได้มาตรฐานหรือไม่ผ่านการรับรอง ซึ่งนอกจากจะไม่ช่วยแก้ปัญหาอย่างเห็นผลแล้ว ยังอาจส่งผลต่อสุขภาพผิวหรือระบบการไหลเวียนโลหิตในร่างกายของเราได้อีกด้วยค่ะ 


นอกจากนี้ เมื่อวัสดุไม่ได้มาตรฐาน อายุการใช้งานก็อาจไม่ยืนยาว ชำรุดง่าย ทำให้ต้องสิ้นเปลืองเงินเพื่อซื้อเครื่องใหม่ ดังนั้น คุณจึงควรเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือ มีรีวิวผู้ใช้จริงรับรอง หรือปรึกษาสถาบันเสริมความงามที่คุณรู้จักเพื่อช่วยในการตัดสินใจจะดีกว่าค่ะ

10 อันดับ เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงตอนนี้ ทุกคนคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่า เครื่องนวดหน้าที่ครองใจผู้ใช้จริงทั้ง 10 อันดับ จะมีรุ่นใด ยี่ห้อใดกันบ้าง รวมถึงแต่ละชิ้นจะมีการทำงานอย่างไร ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

10
ระบบGalvanic/ Photon
วัสดุABS
คุณสมบัติที่โดดเด่นกระชับรูขุมขนและบำรุงผิว
เหมาะกับผิวธรรมดา/ ผิวผสม/ ผิวมัน
9
ระบบGalvanic/ Photon
วัสดุABS
คุณสมบัติที่โดดเด่นผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยกกระชับผิวหน้า
เหมาะกับผิวธรรมดา/ ผิวผสม/ ผิวมัน
8
ระบบRF/ Photon
วัสดุABS
คุณสมบัติที่โดดเด่นลดอาการบวม ปรับผิวให้เรียบเนียนและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
เหมาะกับทุกสภาพผิว
7
ระบบMassage/Sonic
วัสดุABS
คุณสมบัติที่โดดเด่นนวดทำความสะอาดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
เหมาะกับทุกสภาพผิว
6

Deermaอุปกรณ์ทำความสะอาด - นวดหน้า กันน้ำ รุ่น JM126

1,599 บาท 〜

ระบบMassage/ Sonic
วัสดุซิลิโคนไอออนลบ
คุณสมบัติที่โดดเด่นนวดทำความสะอาดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
เหมาะกับทุกสภาพผิว
5
ระบบMassage/ Sonic/ Photon
วัสดุซิลิโคน
คุณสมบัติที่โดดเด่นนวดและบำรุง
เหมาะกับทุกสภาพผิว
4
ระบบMassage/ Sonic
วัสดุซิลิโคน
คุณสมบัติที่โดดเด่นนวดทำความสะอาดและป้องกันรูขุมขนกว้าง
เหมาะกับทุกสภาพผิว
3
ระบบRF/ Photon/ Galvanic
วัสดุABS
คุณสมบัติที่โดดเด่นกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
เหมาะกับทุกสภาพผิว
2

Kuronเครื่องนวดหน้า Ms Egg รุ่น KU0088

9,900 บาท 〜

ระบบGalvanic/ Massage
วัสดุไทเทเนียม
คุณสมบัติที่โดดเด่นลดเลือนริ้วรอย กระชับรูปหน้าและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
เหมาะกับผิวธรรมดา/ ผิวผสม/ ผิวมัน
1
ระบบMassage/ Sonic
วัสดุซิลิโคน
คุณสมบัติที่โดดเด่นนวดทำความสะอาดและลดเลือนริ้วรอย
เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ตารางเปรียบเทียบเครื่องนวดหน้า

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับเครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • FOREO - เครื่องนวดหน้า รุ่น LUNA 3 สำหรับผิวบอบบาง
 • Kuron - เครื่องนวดหน้า Ms Egg รุ่น KU0088
 • Molly - เครื่องนวดหน้า รุ่น BeautiCOOL
 • Xiaomi - นวดทำความสะอาดหน้า InFace Sonic Facial Cleansing Brush
 • Foreo - เครื่องนวดหน้า รุ่น UFO mini

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
FOREO เครื่องนวดหน้า รุ่น LUNA 3 สำหรับผิวบอบบาง 1

FOREO

2
Kuron เครื่องนวดหน้า Ms Egg รุ่น KU0088 1

Kuron

3
Molly เครื่องนวดหน้า รุ่น BeautiCOOL 1

Molly

4
InFace นวดทำความสะอาดหน้า InFace Sonic Facial Cleansing Brush 1

InFace

5
Foreo เครื่องนวดหน้า รุ่น UFO mini 1

Foreo

6
Deerma อุปกรณ์ทำความสะอาด - นวดหน้า กันน้ำ รุ่น JM126 1

Deerma

7
Kuron เครื่องนวดทำความสะอาดหน้า Mini Sonic รุ่น KU0139 1

Kuron

8
CkeiyN เครื่องนวดหน้า EMS Facial Massager 1

CkeiyN

9
Xiaomi เครื่องนวดหน้าไฟฟ้า Amiro Ion Rejuvenation 1

Xiaomi

10
Vrin เครื่องนวดหน้า Skin Care Vibration Iontophoresis 1

Vrin

ชื่อสินค้า

เครื่องนวดหน้า รุ่น LUNA 3 สำหรับผิวบอบบาง

เครื่องนวดหน้า Ms Egg รุ่น KU0088

เครื่องนวดหน้า รุ่น BeautiCOOL

นวดทำความสะอาดหน้า InFace Sonic Facial Cleansing Brush

เครื่องนวดหน้า รุ่น UFO mini

อุปกรณ์ทำความสะอาด - นวดหน้า กันน้ำ รุ่น JM126

เครื่องนวดทำความสะอาดหน้า Mini Sonic รุ่น KU0139

เครื่องนวดหน้า EMS Facial Massager

เครื่องนวดหน้าไฟฟ้า Amiro Ion Rejuvenation

เครื่องนวดหน้า Skin Care Vibration Iontophoresis

คุณสมบัติ

ขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก สัมผัสเนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

เครื่องนวดอัจฉริยะ ฟื้นฟูคอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์สู่ผิว

ยกกระชับผิวหน้า ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย มีระบบนวดเย็นสุดผ่อนคลาย

ไอเทมตัวดัง ขนแปรงยืดหยุ่น คุณภาพแน่นในราคาสบายกระเป๋า

มาส์กพร้อมนวดหน้าในตัว ผสานพลัง LED กระตุ้นผิวให้กระจ่างใส

ใช้งานง่าย จับถนัดมือ ชำระล้างสิ่งปกปรกโดยไม่ทำร้ายผิว

นวัตกรรมคลื่นเสียง ให้ผิวสะอาดกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน

ฟื้นฟูผิวหน้าที่เหนื่อยล้า ลดอาการบวม ปรับระดับได้ตามสภาพผิว

เครื่องนวดหน้าไฟฟ้า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เอาอยู่เรื่องริ้วรอย

เครื่องนวดหน้าสัญชาติเกาหลี ฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยประจุไฟฟ้า

ราคาเริ่มต้น8,900 บาท9,900 บาท2,990 บาท499 บาท6,500 บาท1,599 บาท1,990 บาท1,175 บาท1,390 บาท690 บาท
ระบบMassage/ SonicGalvanic/ MassageRF/ Photon/ GalvanicMassage/ SonicMassage/ Sonic/ PhotonMassage/ SonicMassage/SonicRF/ PhotonGalvanic/ PhotonGalvanic/ Photon
วัสดุซิลิโคนไทเทเนียมABSซิลิโคนซิลิโคนซิลิโคนไอออนลบABSABSABSABS
คุณสมบัติที่โดดเด่นนวดทำความสะอาดและลดเลือนริ้วรอยลดเลือนริ้วรอย กระชับรูปหน้าและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนนวดทำความสะอาดและป้องกันรูขุมขนกว้างนวดและบำรุงนวดทำความสะอาดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อนวดทำความสะอาดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อลดอาการบวม ปรับผิวให้เรียบเนียนและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยกกระชับผิวหน้ากระชับรูขุมขนและบำรุงผิว
เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายผิวธรรมดา/ ผิวผสม/ ผิวมันทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวธรรมดา/ ผิวผสม/ ผิวมันผิวธรรมดา/ ผิวผสม/ ผิวมัน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เชื่อว่าหลังจากที่ได้อ่านบทความนี้ไปแล้ว ทุกคนคงจะสามารถเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าได้ตรงกับความต้องการของตนเองมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากทั้ง 10 อันดับ ที่เรานำมาฝากกันแล้ว ยังมีเครื่องนวดหน้าอีกหลากหลายรุ่นที่ดีงามไม่แพ้กันรอให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของกันอยู่ แต่อย่าลืมนะคะว่า จะต้องเลือกซื้อสินค้าที่ได้มาตรฐาน เหมาะกับปัญหาผิว และไม่เกินกำลังในการซื้อ เพียงเท่านี้ คุณเองก็สามารถนวดหน้าเองที่บ้านได้อย่างสบายใจแล้วค่ะ


นอกจากนี้ ควรหมั่นดูแลรักษาความสะอาดหลังจากใช้เครื่องนวดหน้าเป็นประจำเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการชำรุดเสียหายหรือเสื่อมคุณภาพเร็ว และที่สำคัญ อย่าลืมดูแลสุขภาพผิวของคุณให้ดีด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายหรือทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปกับการนวดหน้าเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กล่องทีวีดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รับสัญญาณดี มีเสาอากาศในตัว ราคาถูก
  10 อันดับ กล่องทีวีดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รับสัญญาณดี มีเสาอากาศในตัว ราคาถูก
  "ทีวีดิจิตอล" หรือ "ทีวีดิจิทัล" คือ คำศัพท์ทางเทคโนโลยีที่เริ่มถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หลายในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ.2557 โดยมีชื่อเต็มว่า "โทรทัศน์ภาคพื้นดินระบบดิจิตอล" ซึ่งเป็นรูปแบบการส่งคลื่นสัญญาณวิทยุไปยังทีวีของผู้รับชมด้วยรูปแบบของสัญญาณดิจิตอล โดยมาแทนที่ระบบทีวีแบบแอนะล็อก (Analog TV) ที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายก่อนหน้านี้ ซึ่งการที่จะรับชมทีวีในระบบดิจิตอลได้นั้นทีวีของคุณจำเป็นต้องมีอุปกรณ์รับสัญญาณดิจิตอล ที่โดยปกติแล้วจะมีอยู่ในทีวีดิจิตอลและสมาร์ตทีวีบางรุ่น ทำให้ต้องใช้อุปกรณ์เสริมอย่าง "กล่องทีวีดิจิตอล" ในการรับสัญญาณนั่นเองซึ่งในท้องตลาดนั้นมีกล่องทีวีดิจิตอลวางจำหน่ายจากหลากหลายแบรนด์ และโดยส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ที่รับผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบสัญญาณและการเชื่อมต่อทีวีโดยเฉพาะ ทำให้หลายคนอาจไม่คุ้นหูและเกิดความไม่มั่นใจที่จะซื้อด้วยตนเอง บทความนี้จึงจะพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือกกล่องทีวีดิจิตอล พร้อมทั้งนำเสนอกล่องทีวีดิจิตอลที่ได้รับความนิยมทั้งหมด 10 อันดับ จากแบรนด์ดังอย่าง PSI, SAMART, AJ ฯลฯ อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าครับ 
  เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
  54,694 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผมแห้งเร็ว เสียงเงียบ ร้านเสริมสวยนิยมใช้
  10 อันดับ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผมแห้งเร็ว เสียงเงียบ ร้านเสริมสวยนิยมใช้
  ไดร์เป่าผม เรียกได้ว่าเป็นไอเทมคู่กายสำหรับใครหลายคนที่ต้องมีติดตัวไว้ทั้งในบ้านหรือพกพายามเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพราะมอบความสะดวกสบายให้กับเราได้เป็นอย่างมาก ทั้งช่วยให้ผมแห้งเร็วโดยควบคุมจากปุ่มปรับระดับแรงลมและความร้อน ดูแลรักษาเส้นผมและหนังศีรษะ หรือบางรุ่นอาจดูแลความชุ่มชื้นของใบหน้าได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ ทั้งการควบคุณอุณหภูมิและระบบตรวจจับความร้อน เรียกได้ว่ามีฟังก์ชันที่ล้ำหน้าและระบบการทำงานอัจฉริยะ ซึ่งช่วยให้คุณไดร์ผมได้แบบมืออาชีพในปัจจุบัน ยี่ห้อไดร์เป่าผมที่เราคุ้นเคยกันนั้นมีทั้ง Xiaomi, Dyson, Panasonic, Philips และ Lesasha ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ร้านเสริมสวยหรือซาลอนนิยมใช้ และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีการเลือกไดร์เป่าผมและรีวิว 10 อันดับ ไดร์เป่าผม ที่มีคุณภาพและตรงกับจุดประสงค์ในการใช้งาน ทั้งแบบราคาถูกไปจนถึงตัวท็อปที่มีคุณสมบัติและฟังก์ชันเสริมให้เลือกใช้มากมาย ไม่แน่ว่าอาจจะมียี่ห้อที่ใครหลายคนกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ
  เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
  128,989 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องหนีบผมตรง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผมเรียบสวย อยู่ทรงนาน ถนอนเส้นผม
  10 อันดับ เครื่องหนีบผมตรง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผมเรียบสวย อยู่ทรงนาน ถนอนเส้นผม
  หนึ่งในปัญหาของสาวไทยหลาย ๆ คน คือ ผมหยิกหยักศกและผมชี้ฟู บางคนแก้ปัญหานี้ด้วยการยืดผมถาวร ซึ่งจะทำให้ผมตรงสวยเป็นระยะเวลานาน แต่ก็มีข้อเสีย คือ ราคาค่อนข้างแพง แถมยังมีโอกาสที่ผมจะแห้งเสียขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้หลายคนจึงหันมาใช้ตัวช่วยที่ทำให้ผมเรียบตรงโดยไม่ต้องยืดผมนั่นก็คือ "เครื่องหนีบผม" นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ทั้งให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลา ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกสรร เช่น Remington, Lesasha, Create Ion, CKL, Philips ฯลฯ ซึ่งส่วนใหญ่ออกแบบมาให้สามารถทำได้ทั้งหนีบผมและม้วนผมในเครื่องเดียว นอกจากนี้ เรายังควรคำนึงถึงคุณสมบัติอื่น ๆ เช่น ฟังก์ชันปรับอุณหภูมิ, วัสดุแผ่นทำความร้อน, ระบบความปลอดภัย เป็นต้น เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพและตรงตามความต้องการในการใช้งานมากที่สุดซึ่งในบทความนี้ สาว ๆ จะได้ทราบเกี่ยวกับวิธีการเลือกเครื่องหนีบผมที่ตอบโจทย์การใช้งาน นอกจากนี้ ในตอนท้ายเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ เครื่องหนีบผมใช้ดีมาให้สาว ๆ ได้เลือกสรรกันอีกด้วย ใครที่กำลังสับสนว่าควรซื้อเครื่องหนีบผมตรงยี่ห้อไหนดี ลองอ่านบทความนี้ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจกันดูนะคะ
  เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
  140,306 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ทีวี 4K ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด ภาพคมชัด รายละเอียดสมจริง
  10 อันดับ ทีวี 4K ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด ภาพคมชัด รายละเอียดสมจริง
  ปัจจุบันเป็นยุคที่โทรทัศน์ไม่ได้เป็นกล่องแสดงจอภาพธรรมดาอีกต่อไป แต่เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เพิ่มระดับความบันเทิงภายในบ้านมากขึ้นกว่าที่เคย โดยประเภททีวีที่เราจะมากล่าวถึงกันในวันนี้คือ หนึ่งในทีวีที่มาแรงและได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม นั่นก็คือ ทีวี 4K (ออกเสียงว่า โฟร์เค) นวัตกรรมล้ำสมัยที่มาพร้อมความคมชัดเต็มจอ รายละเอียดสมจริงและแสงสีที่สวยงามเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะอย่างไรก็ตาม ทีวีที่วางจำหน่ายในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกหลายรุ่นโดยผู้ผลิตชื่อดังมากมาย เช่น SONY, TCL, LG, SAMSUNG เป็นต้น ซึ่งแต่ละเจ้าก็งัดเอาไม้เด็ดมากมายมาดึงดูดความสนใจลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีสันเสมือนจริง คุณภาพเสียงคมชัด ขนาดจอ และอื่น ๆ จนทำให้คุณอาจสับสนได้ว่า จะเลือกซื้ออย่างไรให้ตรงกับความต้องการและงบประมาณที่มีอยู่ คำถามเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณติดตามอ่านบทความต่อจากนี้ เพราะเราได้รวบรวมเอาข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกซื้อทีวี 4K และยังได้คัดสรรทีวี 4K รุ่นใหม่ล่าสุด ขายดีทั้ง 10 รุ่น โดยการเปรียบเทียบคุณสมบัติ จุดเด่น และราคามาไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว ใครที่กำลังมองหาทีวีเครื่องใหม่อยู่ พลาดไม่ได้เลยนะคะ !
  เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
  170,281 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องซักผ้าฝาหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซักสะอาด ถนอมเนื้อผ้า ประหยัดไฟและน้ำ
  10 อันดับ เครื่องซักผ้าฝาหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซักสะอาด ถนอมเนื้อผ้า ประหยัดไฟและน้ำ
  หากถามคุณแม่บ้านพ่อบ้านหลาย ๆ คนดูว่า งานบ้านงานไหนที่ยุ่งยากและน่าเบื่อเป็นอันดับต้น ๆ เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงการซักผ้าอย่างแน่นอน เพราะการซักผ้ามีกระบวนการมากมายและใช้เวลานานกว่าจะเสร็จ แต่ในปัจจุบันก็มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ช่วยให้การซักผ้าไม่ใช่เรื่องที่น่าเหนื่อยใจอีกต่อไปอย่าง "เครื่องซักผ้าฝาหน้า" ที่เพียงแค่นำผ้าใส่เครื่อง ปิดฝา แล้วก็กดปุ่ม เราก็จะได้ผ้าที่สะอาดและอบแห้งเสร็จสรรพออกมาเลย นอกจากนี้ เครื่องซักผ้าฝาหน้ายังประหยัดน้ำและซักผ้าได้สะอาดกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน แถมบางรุ่นยังมีฟังก์ชันอบผ้าในตัว ช่วยประหยัดพื้นที่และสะดวกสบายขึ้นมากเลยค่ะวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่เหมาะสมกับการใช้งานในบ้านของคุณ พร้อมทั้งแนะนำเครื่องซักผ้าฝาหน้ายี่ห้อยอดนิยมในหมู่ชาวไทย เช่น ELECTROLUX, LG, SAMSUNG พร้อมทั้งรวบรวมจุดเด่น จุดขายของแต่ละแบรนด์มาให้คุณเปรียบเทียบพิจารณาให้เข้าใจง่าย ใครที่กำลังมีแผนจะซื้อหรือเปลี่ยนเครื่องซักผ้าเครื่องใหม่ ห้ามพลาดบทความนี้นะคะ
  เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
  39,558 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตารีดไอน้ำแบบยืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ยืนรีดสะดวก รีดง่าย เรียบเร็ว ช่วยถนอมเนื้อผ้า
  10 อันดับ เตารีดไอน้ำแบบยืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ยืนรีดสะดวก รีดง่าย เรียบเร็ว ช่วยถนอมเนื้อผ้า
  "เตารีดไอน้ำแบบยืน" หรือเครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้คุณรีดผ้าได้เรียบภายในเวลาอันรวดเร็ว เพราะสามารถรีดในแนวตั้งได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้โต๊ะรองรีดผ้าให้ยุ่งยาก อีกทั้งพลังไอน้ำที่พ่นออกมายังช่วยถนอมเนื้อผ้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เตารีดไอน้ำแบบยืนเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ที่สำคัญ ยังมีให้เลือกซื้อมากมายหลายรุ่น บางรุ่นปรับระดับพลังไอน้ำได้เพื่อให้เหมาะสมกับชนิดผ้า หรือบางรุ่นมีฟังก์ชันในการขจัดคราบตะกรันที่ช่วยให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น หากคุณต้องการซื้อเตารีดไอน้ำแบบยืนสักเครื่องหนึ่ง อย่าลืมเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองกันนะคะและในบทความนี้ เราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกเตารีดไอน้ำแบบยืนพร้อมทั้งแนะนำเตารีดไอน้ำแบบยืนทั้ง 10 รุ่น ที่เราได้คัดสรรมาจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น PHILIPS, Tefal, ELECTROLUX และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละรุ่นล้วนเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและได้รับการการันตีจากผู้ใช้งานจริง นอกจากนี้ เรายังมีวิธีการทำความสะอาดเตารีดไอน้ำมาฝากทุกคนในตอนท้ายกันด้วย ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
  21,956 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พัดลม 18 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลมแรง ทนทาน ประหยัดไฟ มีทั้งแบบตั้งพื้นและแบบติดผนัง
  10 อันดับ พัดลม 18 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลมแรง ทนทาน ประหยัดไฟ มีทั้งแบบตั้งพื้นและแบบติดผนัง
  พัดลมถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้ในทุก ๆ บ้าน เนื่องจากเมืองไทยมีสภาพอากาศร้อนชื้นและการติดตั้งแอร์มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง พัดลมจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการคลายความร้อนของใครหลายคน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว พัดลมที่มีขนาดใหญ่จะสามารถให้ความเย็นได้มากกว่าพัดลมที่มีขนาดเล็ก และในปัจจุบันก็มีพัดลมคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ดังวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่น ซึ่งบางแบรนด์ยังมีฟังก์ชันเสริมเพิ่มเข้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ครอบคลุมมากขึ้นอีกด้วยและเนื่องจากพัดลมมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน คุณจึงควรศึกษาข้อมูลและรูปแบบการทำงานของพัดลมอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง โดยพิจารณาจากการทำงานและประสิทธิภาพของตัวเครื่องว่า เหมาะสมกับความต้องการของคุณหรือไม่ ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ พัดลม 18 นิ้ว คุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงวิธีการเลือกพัดลมให้ตรงใจคุณมากที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ทำความเข้าใจถึงความแตกต่างของพัดลมแต่ละประเภทและสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
  3,077 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่