• 10 อันดับ ลิปสติก NYX รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ลิปสติก NYX รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ลิปสติก NYX รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ลิปสติก NYX รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ลิปสติก NYX รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ลิปสติก NYX รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

"ลิปสติก" เครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้อย่างน้อยคนละ 1 แท่ง แต่เชื่อเถอะค่ะ ร้อยทั้งร้อยของผู้หญิงมีลิปสติกมากกว่า 1 แท่งเสมอ หลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินประโยคที่สาว ๆ กล่าวกันว่า "โตแล้วจะมีลิปกี่แท่งก็ได้กัน" ใช่ไหมคะ แบรนด์ NYX ก็เช่นกันค่ะ แบรนด์แมสแล้วจะมีลิปกี่รุ่นก็ได้ เพราะ NYX เป็นอีกเเบรนด์หนึ่งที่ขึ้นชื่อในของเรื่องลิปสติก นอกจากจะผลิตลิปสติกออกมาวางจำหน่ายหลายประเภทและหลายรุ่นแล้ว ทางแบรนด์ยังมีลิปสติกตัวดังหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมในไทยอีกด้วย แต่ถ้าจะมีตัวเลือกมาให้เยอะขนาดนี้ก็คงต้องลังเลกันบ้างสินะว่าจะเลือกลิปสติกรุ่นไหน หรือสีอะไรดี


ถึงแม้ว่าลิปสติกของ NYX จะมีราคาที่ย่อมเยา แต่ลิปสติกแต่ละรุ่นก็ต่างก็มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป จะให้เหมาซื้อทั้งหมดก็คงไม่ไหวใช่ไหมคะ ดังนั้นเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกลิปสติกให้แก่สาว ๆ ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิปสติก NYX ให้เหมาะกับลุคในการแต่งหน้า รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก NYX รุ่นยอดนิยม ที่ทั้งเป็นลิปสีสวย เม็ดสีแน่น ติดทนนาน แถมยังเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องปาก เพื่อให้สาว ๆ สามารถเลือกลิปสติกได้ง่ายยิ่งขึ้น หลังจากที่ได้อ่านบทความนี้ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้ลิปสติกที่ทาแล้วปังแน่นอนค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 07-08-2020
 • 4,673 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำไมใคร ๆ ก็เทใจให้ลิปสติก NYX

สาวก NYX คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าเครื่องสำอางขึ้นชื่อของแบรนด์ คือ "ลิปสติก" สำหรับเหตุผลหลักที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนต่างพากันเทใจให้กับ NYX หลัก ๆ มาจากคุณภาพของลิปสติกกับราคาที่ย่อมเยา และอย่างที่ทราบกันดีว่า NYX เป็นเครื่องสำอางดรักสโตร์ที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับเครื่องสำอางไฮเอนด์หลาย ๆ แบรนด์ เมื่อไหร่ก็ตามที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ได้ทำการ Dupes หรือจับคู่ลิปสติกตัวตายตัวแทน ที่สามารถใช้แทนกันได้ในราคาที่เบากว่า ก็มักจะมีลิปสติก NYX เข้าไปอยู่ในลิสต์ด้วยเสมอ นับได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางขวัญใจสาว ๆ ในอันดับต้น ๆ เลยค่ะ


นอกจากนี้ NYX ยังผลิตลิปสติกออกมากเพื่อตอบโจทย์กับลุคและเทรนด์การแต่งหน้าที่มาแรงอยู่เสมอ ทำให้ NYX มีลิปสติกหลายรุ่น หลายเฉดสี ที่ให้ฟินิชลุคที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ลุคแมตต์ ลุคซาติน และลุคโกลว์ ไม่ว่ารุ่นใดก็ตาม ลิปสติก NYX ก็สามารถตอบโจทย์การแต่งหน้าของคุณได้ทุกลุค เรียกได้ว่าเป็นลิปสติกที่ผลิตขึ้นมาเพื่อทุกคนและทุกลุคจริง ๆ ค่ะ

วิธีการเลือกลิปสติก NYX

อย่างที่ทราบกันดีว่า NYX มีผลิตภัณฑ์ลิปสติกหลายรุ่น ดังนั้น ในการเลือกลิปสติกจะพิจารณาเลือกจากสีอย่างเดียวไม่ได้นะคะ ควรพิจารณาปัจจัยอื่น ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจด้วยเช่นกัน แต่จะมีวิธีการเลือกอย่างไรนั้นตามมาดูกันเลยค่ะ

เลือกลิปสติกจากฟินิชลุคที่ต้องการ

เพื่อให้ได้ลิปสติกที่เหมาะกับลุคและสไตล์การแต่งหน้า หลาย ๆ คนมักจะโฟกัสไปที่การเลือกสีลิปสติกก่อนเสมอ แต่สาว ๆ รู้ไหมว่า ขั้นตอนแรกที่ควรคำนึงในการเลือกลิปสติกนั้น คือ การพิจารณาเลือกลิปสติกจากฟินิชลุคที่ต้องการ เพื่อให้เราสามารถเจาะจงได้ว่าลิปสติกรุ่นไหนที่จะสวยถูกใจตรงตามความต้องการของเราที่มากที่สุด

ลุคแมตต์

หากพูดถึง NYX ใคร ๆ ต่างก็นึงถึง "ลิปแมตต์" โดยเฉพาะลิปแมตต์จิ้มจุ่มที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจาก NYX มีผลิตภัณฑ์ลิปสติกหลายรุ่นที่ให้ฟินิชลุคแมตต์ และเพื่อเป็นการตัดตัวเลือกที่มีมากมายหลายรุ่น เราได้ทำการคัดเลือกลิปแมตต์ที่อยากแนะนำให้คุณได้ได้รู้จักมาทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ "Lingerie Liquid Lipstick" ลิปแมตต์จิ้มจุ่มที่มาในโทนสีนู้ดทั้งหมด แต่ถ้าหากใครไม่ถนัดในการทาลิปจิ้มจุ่ม แนะนำรุ่น "Lip Lingerie Push-Up Long-Lasting Lipstick" ลิป Lingerie ที่มาในรูปแบบลิปเครยอน โดยลิปสติกรุ่นนี้จะมีสีโทนนู้ดเหมือนกันกับรุ่น Lingerie Liquid Lipstick ทั้งหมดค่ะ แต่ถ้าหากยังไม่ถูกใจ หรือต้องการลิปแมตต์ที่ให้สีสันที่สดใสมากกว่าสีนู้ด แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ "Suede Matte Lipstick" ลิปสติกเนื้อซาตินที่ให้ฟินิชลุคแมตต์ เป็นรุ่นที่มีสีสันสดใสและแตกต่างไปจากลิปแมตต์ในรุ่นอื่น ๆ ค่ะ 

ลุคซาติน

นอกจากลิปแมตต์ อีกหนึ่งไอเทมเด็ดของแบรนด์ NYX คือ "ลิปซาติน" เป็นลิปสติกที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีเรียวปากแห้ง แต่ไม่ต้องการให้เรียวปากดูมันวาวหรือชุ่มชื้นเกินไป โดยลิปสติกของ NYX ที่ทาแล้วได้ลุคซาติน เกลี่ยง่ายเนื้อนุ่มละมุนปาก คือ "Shout Loud Satin Lipstick" ลิปซาตินแบบแท่งที่มีหลายเฉดสีให้เลือกทาได้ในหลาย ๆ โอกาส สำหรับผู้ที่ต้องการลิปซาตินที่แอบมีประกายวิบวับของชิมเมอร์นิด ๆ ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ "Love Lust Disco Satin Sparkle Lipstick" ลิปซาตินโทนสีแดงเข้ม ทาได้ทั้งเดย์ลุคและไนท์ลุคเลยค่ะ

ลุคโกลว์

ในยุคปัจจุบัน คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการทาปากแบบฉ่ำวาวนั้นเป็นเทรนด์ที่มาแรงจริง ๆ ค่ะ จะสังเกตได้จากหลายแบรนด์ได้ออกผลิตภัณฑ์ลิปสติกที่ให้ฟินิชลุคแบบโกลว์มาวางขายกันอย่างมากมาย ซึ่งทาง NYX เองก็มีลิปสติกหลายรุ่นที่ให้ฟินิชลุคแบบโกลว์เช่นเดียวกัน สำหรับรุ่นแรกที่อยากแนะนำก็คือ "This is Everything Lip Oil" ลิปออยล์ที่ให้ความ Glossy ฉ่ำวาว ทาแล้วจะได้ลุคที่ดูเบา ๆ ใส ๆ และยังให้การบำรุงแก่ริมฝีปากอีกด้วย หรือถ้าหากคุณต้องการให้ปากดูอวบอิ่ม ฉ่ำวาว และมีสีสันเพิ่มขึ้นมาอีกนิด แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ "Butter Gloss" ลิปกลอสที่ให้มากกว่าความโกลว์ เพราะลิปสติกรุ่นนี้ให้สีชัด จนสามารถนำมาทาเดี่ยว ๆ ได้อย่างเป๊ะปัง

เลือกลิปสติกตามวัตถุประสงค์ หรือโอกาสในการใช้งาน

นอกจากการพิจารณาเลือกลิปสติกจากฟินิชลุคที่ต้องการแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยที่เราควรให้ความสำคัญ คือ การพิจารณาจากลุคที่จะแต่งหรือโอกาสที่จะใช้งานค่ะ โดยส่วนใหญ่โอกาสในการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันที่สามารถแบ่งออกเป็น 3 ลุคหลัก ๆ คือ แต่งหน้า Everyday Look แต่งหน้าออกงาน และแต่งหน้าแบบ Makeup No Makeup แล้วเราควรเลือกลิปสติกอย่างไรให้เหมาะกับแต่ละลุค ถ้าอยากรู้ก็ตามมาดูกันเลยค่ะทุกคน !

แต่งหน้าแบบ Everyday Look

เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคน ต่างก็มีสไตล์การแต่งหน้า Everyday Look ที่แตกต่างกันออกไป แต่เชื่อเถอะค่ะ ขึ้นชื่อว่า Everyday Look หลาย ๆ คนก็น่าจะเน้นไปที่ความสะดวกรวดเร็ว เป็นการแต่งหน้าที่สบาย ๆ สวยในแบบที่ไม่ต้องจัดเต็ม สำหรับลิปสติกที่เหมาะกับการนำมาทาปากในวันที่แต่งหน้าแบบ Everyday Look ควรเป็น "ลิปซาติน" ที่เกลี่ยง่าย ทาแล้วเบาสบายปาก สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะตกร่องหรือไม่ ในส่วนของการเลือกสีลิปสติกนั้น เราเชื่อว่าสาว ๆ แต่ละคนน่าจะมีสีโปรดของตนเองที่ทาแล้วรู้สึกมั่นใจกันอยู่แล้ว ขอแค่เป็นสีที่เหมาะกับโทนผิวและสไตล์การแต่งหน้าของตัวเองก็พอค่ะ

แต่งหน้าออกงาน เช่น งานกลางคืน งานรับปริญญา

การแต่งหน้าออกงานไม่ว่าจะเป็นโอกาสไหนก็ตาม ส่วนใหญ่เรามักจะต้องการลิปสติกที่ติดแน่น อยู่ทนกับเรียวปากของเราให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดังนั้นลิปสติกที่เหมาะกับการแต่งหน้าในโอกาสพิเศษต่าง ๆ คงหนีไม่พ้น "ลิปแมตต์" เพราะไม่ว่าคุณจะทานอาหาร หรือยุ่งจนไม่มีเวลาเติมลิปสติก หากใช้ลิปแมตต์แล้วล่ะก็รับรองได้เลยว่าลิปสติกยังอยู่บนเรียวปากแน่นอนค่ะ สำหรับการเลือกสีลิปสติกนั้น ควรเลือกสีเข้มในการแต่งหน้าลุคออกงานกลางคืน และในส่วนของการแต่งหน้ารับปริญญาควรเลือกลิปสติกที่มีโทนสีสุภาพ อย่างสีนู้ดก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ

แต่งหน้าแบบ Makeup No Makeup

สำหรับหัวใจหลักของการแต่งหน้าแบบ Makeup No Makeup คือ ทำยังไงก็ได้ให้ดูเหมือนตื่นมาแล้วสวยเลย เป็นการแต่งหน้าให้บางเบาดูเป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ ดังนั้นลิปสติกที่เหมาะกับการแต่งหน้าในลุคนี้ ควรทาด้วยลิปทินท์หรือลิปบาล์ม แล้วตามด้วยลิปกลอสบาง ๆ เพื่อให้เรียวปากอวบอิ่มดูสุขภาพดี หรือหากใครที่ไม่ต้องการใช้ลิปสติกหลายชิ้น ก็สามารถใช้ลิปออยล์ได้เช่นเดียวกันค่ะ 

เลือกสีลิปสติกที่เหมาะกับสีผิว

การหาสีลิปสติกที่เหมาะกับสีผิวนั้น ทำได้โดยการวิเคราะสีประจำตัว หรือที่เรียกว่า Personal Color Analysis แต่วิธีนี้อาจเป็นวิธีที่ยากเกินไป เพราะต้องมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาให้คำแนะนำด้วยค่ะ แต่ไม่ต้องท้อใจไปนะคะ เพราะยังมีวิธีที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง คือ ลองทาลิปสติกในขณะที่หน้าสดไร้เมคอัพ ถ้าหากลองทาแล้วทำให้ใบหน้าดูหมอง ลิปสติกสีนั้นอาจไม่เหมาะกับคุณ แต่ในทางกลับกัน ถ้าหากทาแล้วใบหน้าดูสว่างสดใสขึ้น แสดงว่าคุณได้ลิปสติกที่เหมาะกับสีผิวของคุณแล้วล่ะค่ะ 


แต่ถ้าหากใครที่ไม่สะดวกที่จะไปลองทาลิปสติกที่ร้านแบบหน้าสด ไม่ต้องกลุ้มใจไปค่ะ เพราะตอนนี้เราสามารถทดลองสีลิปสติกโดยใช้โทรศัพท์มือถือได้แล้ว เพียงแค่หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา เปิดไปที่ร้านค้าของ NYX ในแอปพลิเคชัน Lazada หรือ Shopee จากนั้นเลือกผลิตภัณฑ์ที่สนใจ แล้วตามด้วยสีที่ชื่นชอบ และขั้นตอนสุดท้ายคือกดปุ่ม Try it on เปิดกล้องหน้า แล้วรอดูสีลิปสติกที่เลือกไว้บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือได้เลยค่ะ เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายมากเลยค่ะ

10 อันดับ ลิปสติก NYX รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้ทราบวิธีการเลือกลิปสติก NYX ไปแล้ว ในที่สุดก็ถึงคิวของ 10 อันดับ ลิปสติกใช้ดีจาก NYX ที่เราได้รวบรวมมาฝากกันค่ะ จะมีรุ่นไหนบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

10

NYX Profession MakeupLove Lust Disco Satin Sparkle Lipstick

329 บาท 〜

ประเภทแท่ง
ปริมาณ3.5 ก.
ฟินิชลุคซาติน
สีแนะนำParty Hardy
9
ประเภทครีม
ปริมาณ12 มล.
ฟินิชลุคแมตต์
สีแนะนำPuppy Love
8
ประเภทเครยอน
ปริมาณ2.3 ก.
ฟินิชลุคเวลเวทแมตต์
สีแนะนำEn Fuego
7
ประเภทลิควิด
ปริมาณ4 มล.
ฟินิชลุคแมตต์
สีแนะนำSeduction
6
ประเภทลิควิด
ปริมาณ8 มล.
ฟินิชลุคโกลว์
สีแนะนำTranslucent Berry
5
ประเภทแท่ง
ปริมาณ3.5 ก.
ฟินิชลุคซาตินแมตต์
สีแนะนำFetish
4
ประเภทเครยอน
ปริมาณ1.5 ก.
ฟินิชลุคแมตต์
สีแนะนำBedtime Flirt, Seduction
3
ประเภทลิควิด
ปริมาณ7.5 มล.
ฟินิชลุคโกลว์
สีแนะนำWatermelon Taffy
2
ประเภทแท่ง
ปริมาณ3.5 ก.
ฟินิชลุคซาติน
สีแนะนำSilk
1
ประเภทลิควิด
ปริมาณ8 มล.
ฟินิชลุคโกลว์
สีแนะนำApple Crisp

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NYX Professional Makeup Butter Gloss 1

NYX Professional Makeup

2
NYX Professional Makeup Shout Loud Satin Lipstick 1

NYX Professional Makeup

3
NYX Professional Makeup Candy Slick Glowy Lip Color 1

NYX Professional Makeup

4
NYX Professional Makeup Lip Lingerie Push-Up Long-Lasting Lipstick 1

NYX Professional Makeup

5
NYX Professional Makeup Suede Matte Lipstick 1

NYX Professional Makeup

6
NYX Professional Makeup #THISISEVERYTHING Lip Oil 1

NYX Professional Makeup

7
NYX Professional Makeup Lingerie Liquid Lipstick 1

NYX Professional Makeup

8
NYX Professional Makeup Dazed & Diffused Blurring Lipstick 1

NYX Professional Makeup

9
NYX Professional Makeup Powder Puff Lippie Lip Cream 1

NYX Professional Makeup

10
NYX Profession Makeup Love Lust Disco Satin Sparkle Lipstick 1

NYX Profession Makeup

ชื่อสินค้า

Butter Gloss

Shout Loud Satin Lipstick

Candy Slick Glowy Lip Color

Lip Lingerie Push-Up Long-Lasting Lipstick

Suede Matte Lipstick

#THISISEVERYTHING Lip Oil

Lingerie Liquid Lipstick

Dazed & Diffused Blurring Lipstick

Powder Puff Lippie Lip Cream

Love Lust Disco Satin Sparkle Lipstick

คุณสมบัติ

ลิปกลอสสีชัดที่ให้มากกว่าความฉ่ำวาว มาพร้อมกับ 5 เฉดสีใหม่

ลิปซาติน Pigment แน่น พร้อมให้ความชุ่มชื้นนานถึง 4 ชั่วโมง

ให้เรียวปากชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ด้วยลิปกลอสกลิ่นหอมสีหวานดั่งลูกกวาด

ลิปเครยอนเนื้อแมตต์ บางเบาไม่หนักปาก มาพร้อมกับเฉดสีนู้ด 10 สี

ลิปซาตินแมตต์สีสันจัดจ้าน ครีเอทลุคง่าย ติดทน ไม่ตกร่อง

ลิปออยล์สีสวย ฉ่ำโกลว์ อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันโจโจบา

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์บางเบาและติดทน ขวัญใจสายฝอ

เบลนด์และเบลอเรียวปาก ด้วยลิปเครยอนเนื้อเวลเวทแมตต์ สีคมชัด

ลิปคุชชั่นเนื้อครีมนุ่ม สีละมุน มาในแพ็กเกจจิ้งสุดคูลและหัวคุชชั่น

ให้เรียวปากโดดเด่นเป็นประกายทั้งเดย์ลุคและไนท์ลุค

ราคาเริ่มต้น299 บาท329 บาท299 บาท259 บาท299 บาท299 บาท329 บาท329 บาท299 บาท329 บาท
ประเภทลิควิดแท่งลิควิดเครยอนแท่งลิควิดลิควิดเครยอนครีมแท่ง
ปริมาณ8 มล.3.5 ก.7.5 มล.1.5 ก.3.5 ก.8 มล.4 มล.2.3 ก.12 มล.3.5 ก.
ฟินิชลุคโกลว์ซาตินโกลว์แมตต์ซาตินแมตต์โกลว์แมตต์เวลเวทแมตต์แมตต์ซาติน
สีแนะนำApple CrispSilkWatermelon Taffy Bedtime Flirt, SeductionFetishTranslucent BerrySeductionEn FuegoPuppy LoveParty Hardy
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 10 อันดับลิปสติกใช้ดีจาก NYX ที่ทางทีมงานมายเบสท์ได้นำมาฝากกันในครั้งนี้ มีลิปสติกรุ่นไหนที่ตรงตามความต้องการของทุกคนกันไหมเอ่ย หวังว่าข้อมูลที่เราได้นำเสนอไปจะเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อย เพราะสำหรับสาว ๆ อย่างเรา การเลือกลิปสติกคู่ใจสักแท่งก็เหมือนการเลือกแฟนสักคน จะเลือกทั้งทีก็ต้องพิถีพิถันกันหน่อย ถ้าเลือกผิดสีหรือฟินิชลุคผิดแบบ อาจจะทำให้เราต้องมานั่นเสียดายเงินทีหลังแน่ ๆ ดังนั้น เพื่อให้ได้ลิปสติกที่ตอบโจทย์หรือตรงตามลุคที่ต้องการ อย่าลืมนำวิธีเลือกลิปสติกที่เราได้นำเสนอไปใช้ประกอบการตัดสินใจทุกครั้งนะคะ 


และสุดท้ายนี้ การสั่งซื้อลิปสติกจากช่องทางออนไลน์ สีของผลิตภัณฑ์ที่ปรากฏบนหน้าจออาจผิดเพี้ยนไปจากเดิม ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้ออยากแนะนำให้ทุกคนดูรีวิวจากผู้ใช้งานจริงหลาย ๆ คน จะดีที่สุดค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สเปรย์กันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สเปรย์กันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เนื่องจากประเทศไทยมีแดดแรงตลอดเวลา ทำให้การปกป้องผิวจากแสงแดดเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งหลาย ๆ คนก็ทาครีมกันแดดเป็นประจำ แต่ข้อเสียของครีมกันแดดคือ ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ดังนั้น บริษัทครีมกันแดดหลายยี่ห้อจึงออกผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งานนั่นคือ สเปรย์กันแดด หรือผลิตภัณฑ์กันแดดที่ใช้แล้วสบายผิวมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้เลือกมากมายหลายสูตร ทั้งสูตรกันน้ำ สูตรเย็น หรือสูตรอ่อนโยน จนอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรเลือกแบบไหนดีวันนี้เราจึงมาแนะนำสเปรย์กันแดดให้ได้รู้จักกันมากขึ้น โดยจะนำเทคนิควิธีการเลือกครีมกันแดดให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงเปรียบเทียบประสิทธิภาพของ 10 อันดับ สเปรย์กันแดด แนะนำ สำหรับใครที่กำลังมองหาสเปรย์กันแดดสักขวดไว้ใช้ ห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดเลยนะคะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  22,906 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งแบบดินสอ แบบฝุ่น แบบเจล และแบบลิควิด
  10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งแบบดินสอ แบบฝุ่น แบบเจล และแบบลิควิด
  “ที่เขียนคิ้ว” หนึ่งในไอเทมชิ้นเล็ก ๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับลุคของเราได้ทันทีที่ใช้ เพราะช่วยให้ใบหน้าของเราดูคมขึ้นด้วยการวาดหรือเติมทรงคิ้วให้สมบูรณ์แบบเข้ากับรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ดูเป็นธรรมชาติหรือลุคที่ดูโฉบเฉี่ยวก็สามารถเนรมิตได้ดั่งใจ ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพให้เลือกมากมาย เช่น KATE, Cosluxe, L'Oreal ที่แต่ละแบรนด์ก็มีที่เขียนคิ้วหลายประเภทให้เลือก ทั้งแบบดินสอ, แบบฝุ่น , แบบเจล และแบบลิควิด อย่างไรก็ตาม สีของผลิตภัณฑ์ก็มีผลต่อฟินิชลุคของสาว ๆ ด้วยเหมือนกันนะคะ ดังนั้นการรู้ “วิธีเลือกที่เขียนคิ้ว” จึงเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าควรเลือกที่เขียนคิ้วยี่ห้อไหนดี ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่เขียนคิ้ว รวมถึงการจัดอันดับ “10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว” ที่ได้รวบรวมผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และรีวิวผู้ใช้จริงมาให้แล้วว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง เพื่อให้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้เลือกซื้อที่เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้น สาว ๆ จะได้มีคิ้วที่เป๊ะปังเหมือนคิ้วสวยมาตั้งแต่เกิด ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  48,397 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบ สำหรับผู้หญิงในวัย 50 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำตบ สำหรับผู้หญิงในวัย 50 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัญหาผิวที่สาว ๆ วัย 50 มักพบคงหนีไม่พ้น “ริ้วรอย”, “ความหย่อนคล้อย” และ “ความหมองคล้ำ” ใช่ไหมคะ ที่เป็นเช่นนี้ เพราะคอลลาเจนและอิลาสติน สารที่ทำให้โครงสร้างของผิวยืดหยุ่นและกระจ่างใสเหลือน้อยลง สาว ๆ จึงต้องหาสกินแคร์มาบำรุงผิวพรรณเป็นการด่วน และหนึ่งในตัวช่วยบำรุงผิวที่ฮอตฮิตกันเป็นอันดับต้น ๆ ก็คือ “น้ำตบ” นั่นเองค่ะ แต่ทุกวันนี้น้ำตบมีมากมายหลายสูตรเหลือเกิน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่า “น้ำตบยี่ห้อไหนดี” “สูตรไหนเหมาะกับเรา!?”แน่นอนว่าบทความแนะนำสินค้าของ mybest เป็นมากกว่าบทความทั่วไป ในครั้งนี้ก็เช่นกันผู้เขียนได้รวบรวม “วิธีการเลือกน้ำตบ สำหรับคนวัย 50” และ “10 อันดับ สินค้าแนะนำ” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวมาให้สาว ๆ ได้อ่านกันแล้วค่ะ จะน่าสนใจกันแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  10,124 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดับกลิ่นตัวอยู่หมัด สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดับกลิ่นตัวอยู่หมัด สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  กลิ่นตัวหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้นไม่เพียงแต่สร้างความรำคาญใจ แต่ยังอาจส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างอีกด้วย การดูแลรักษาความสะอาดร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยนอกจากสบู่อาบน้ำ แป้งทาตัวและน้ำหอมแล้ว ก็ยังมี "ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย" ที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณได้มากขึ้น เพราะไม่เพียงแต่ช่วยให้ร่างกายมีกลิ่นหอมดึงดูดใจเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่ระงับการเกิดเหงื่อหรือกลิ่นตัว ซึ่งสินค้าที่วางจำหน่ายอยู่ทั่วไปในปัจจุบันก็มีหลากสูตรและหลายยี่ห้อให้เลือกสรร ไม่ว่าจะช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้น หรือปรับรักแร้หนังไก่ให้เรียบเนียนไม่หมองคล้ำ แถมยังมีทั้งสเปรย์ โรลออน หรือแป้งผง จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่า แบบใดจะเหมาะกับเราที่สุดในวันนี้ เราจึงมีบทความดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย พร้อมแนะนำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ใช้งานได้หลากหลายและมีประสิทธิภาพมาให้ทุกคนได้นำไปพิจารณาเพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ของตนเองมากที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  16,561 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดับกลิ่นเท้าได้ดี มีทั้งแบบสเปรย์ แบบแป้ง และครีม
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดับกลิ่นเท้าได้ดี มีทั้งแบบสเปรย์ แบบแป้ง และครีม
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยประสบกับปัญหา "กลิ่นเท้า" ไม่ว่าจะเกิดจากตัวของคุณเองหรือเกิดจากคนรอบข้างกันแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นคนเหงื่อออกเยอะบริเวณเท้าแล้วล่ะก็ มักจะเกิดกลิ่นเท้าได้ง่ายกว่าคนอื่นด้วย แม้กระทั่งคนที่ไม่เคยมีกลิ่นเท้ามาก่อน หากสวมใส่ถุงเท้าหรือรองเท้าที่อับชื้นในฤดูฝนเช่นนี้ รับรองว่าปัญหากลิ่นเท้าต้องแวะมาเยือนคุณอย่างแน่นอน ซึ่งปัญหากลิ่นเท้านี้ก็ไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ เลย เพราะอาจทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจได้และยังเป็นสร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ดีให้กับตัวเอง อีกทั้งจะทำให้คุณกังวลเรื่องการถอดรองเท้าอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้น อย่าปล่อยให้ปัญหากลิ่นเท้ามากวนใจเลยดีกว่าค่ะในวันนี้ เราจึงมาอธิบายได้รวบรวมเนื้อหาต่าง ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับสาเหตุของกลิ่นเท้าที่ไม่พึงประสงค์ พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นเท้ามาเป็นตัวช่วยให้กับคุณ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นเท้า ที่น่าสนใจที่คุณสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ไม่ว่ากลิ่นเท้าจะแรงแค่ไหนก็หายได้ไม่ยาก ตามมาดูกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  1,500 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยมีระดับไม่ซ้ำใคร ทาได้ทุกโอกาส เข้ากันได้กับทุกสีผิว
  10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยมีระดับไม่ซ้ำใคร ทาได้ทุกโอกาส เข้ากันได้กับทุกสีผิว
  เมื่อพูดถึงเฉดสีลิปสติกยอดนิยมที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ สาว ๆ ส่วนใหญ่อาจจะตอบว่า สีชมพู หรือสีแดง แต่ปัจจุบันนี้มีอีกหนึ่งเฉดสีที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ “ลิปสติกสีส้มอิฐ” นั่นเองค่ะ ซึ่งลิปสติกสีส้มโทนนี้มีความพิเศษตรงที่สามารถใช้งานได้ทุกโอกาส และเข้าได้กับทุกโทนสีผิวอีกด้วย ปัจจุบันมีแบรนด์ที่ผลิตลิปสติกสีส้มอิฐออกมาหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน อีกทั้งยังมีหลายรูปแบบของลิปสติกที่แตกต่างกันไป และให้ฟินิชลุคที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งมีตั้งแต่แบรนด์ไทยอย่าง USTAR ไปจนถึงแบรนด์ระดับโลกอย่าง Maybelline หรือ Bobbi Brown จนทำให้สาว ๆ หลายคนคงอาจจะมีความสับสนเวลาที่ต้องหาซื้อลิปสติกสีส้มอิฐมาใช้สักแท่ง วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอมาเป็นผู้ช่วยให้กับคุณ ในการเลือกซื้อลิปสติกสีส้มอิฐที่ถูกใจด้วยเทคนิคง่าย ๆ โดยเราได้นำทั้งวิธีการเลือกซื้อลิปสีส้มอิฐ พร้อมกับ 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐที่น่าสนใจและได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ มาแนะนำกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  4,953 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กโคลน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ มาส์กโคลน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อพูดถึงการบำรุงผิวหน้า อันดับแรกสาว ๆ หลายคนอาจจะนึกถึงการชโลมใบหน้าด้วยเซรั่ม เอสเซนส์หรือการทาครีมเช้า-เย็นเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วยังมีอีกขั้นตอนหนึ่งที่เป็นส่วนสำคัญในการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าของเรา ที่ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากให้สาว ๆ รวมเข้าไว้ในกระบวนการของการดูแลผิวในแต่ละวันด้วย นั่นก็คือ การมาส์กหน้าค่ะ ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับมาส์กหน้าออกมาหลายชนิดหลายรูปแบบ ทั้งมาส์กแบบแผ่น, มาส์กแบบลอกออก, มาส์กก่อนนอน เป็นต้น แต่ในวันนี้เราจะขอเสนอมาส์กอีกชนิดหนึ่งที่เรียกว่า "มาส์กโคลน" ซึ่งเป็นมาส์กที่แสนจะเหมาะกับภูมิอากาศบ้านเรา แม้จะเคยได้ยินชื่อกันมาแล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า มาส์กโคลนมีประโยชน์อย่างไร มีชนิดไหนบ้างและเหมาะสมกับการใช้ในรูปแบบไหน ในบทความนี้เราจะขออธิบายวิธีการเลือกมาส์กโคลนอย่างง่าย ๆ ให้ลองอ่านกัน นอกจากนี้ เรายังมีผลิตภัณฑ์มาส์กโคลนที่น่าสนใจมานำเสนอถึง 10 อันดับอีกด้วย เชื่อว่าจะช่วยให้สาว ๆ สามารถเลือกใช้มาส์กโคลนได้ง่ายขึ้นและสนุกกับการดูแลผิวหน้ามากยิ่งขึ้นนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  11,295 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปกลอส Dior สีไหนสวย ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทน ปากฉ่ำวาว มีทั้งลิปกลอสใส และแบบให้สีชัด
  10 อันดับ ลิปกลอส Dior สีไหนสวย ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทน ปากฉ่ำวาว มีทั้งลิปกลอสใส และแบบให้สีชัด
  หากเอ่ยถึงเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงแพร่หลายไปทั่วโลก เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงแบรนด์ Dior ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับ Luxury ที่ไม่เพียงแค่เป็นที่กล่าวถึงในวงการแฟชั่นเท่านั้น เพราะไลน์เครื่องสำอางของ Dior เองก็ได้รับความนิยมในวงการช่างแต่งหน้าระดับโลกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น คุชชั่น อายแชโดว์ หรือลิปสติก โดยเฉพาะ ลิปกลอส Dior ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับต้น ๆ ของ Dior เลยค่ะ ด้วยแพ็กเกจที่ดูหรูหรา สามารถตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทั่วโลก ทั้งยังมีสีสันที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกโทนสีผิว สาว ๆ หลายคนจึงโหวตให้แบรนด์นี้เป็นที่หนึ่งในใจนั่นเองค่ะปัจจุบัน Dior ได้คิดค้นและพัฒนาลิปกลอสออกมามากมายหลายสูตรและหลายสีสันให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ จนทำให้สาว ๆ เลือกกันไม่ถูกเลยว่า รุ่นไหนหรือสีใดจะเหมาะกับบุคลิกและสไตล์การแต่งหน้าของตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ วิธีการเลือกลิปกลอส Dior พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ลิปกลอส Dior สียอดนิยมที่รับรองเลยว่าสีสวย พิกเมนต์แน่นละเอียด ติดทน แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปากไปด้วยในตัว ต้องถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,818 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม DKNY รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เน้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่น ติดทนนาน ขวดสวยน่าสะสม
  10 อันดับ น้ำหอม DKNY รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เน้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่น ติดทนนาน ขวดสวยน่าสะสม
  DKNY เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกันชื่อดังที่ได้รับการกล่าวขานว่า เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้มีอิทธิพลเรื่องการผลิตนาฬิกาเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก แต่นอกเหนือจากนาฬิกาแล้ว DKNY ยังมีผลิตภัณฑ์อีกกลุ่มหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ก็คือ น้ำหอมนั่นเองค่ะ สำหรับผลิตภัณฑ์ น้ำหอม DKNY นั้น ถือเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นและดีไซน์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ โดยมักจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตของผู้คนในมหานครนิวยอร์ก จึงเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยและครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนานค่ะ สำหรับบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอม DKNY ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และบุคลิกของแต่ละคนควบคู่ไปกับการแนะนำ 10 อันดับ น้ำหอม DKNY รุ่นยอดนิยม เพื่อเป็นแนวทางให้ใครก็ตามที่กำลังมองหาน้ำหอมคุณภาพเยี่ยมมาใช้งาน เพื่อให้เข้ากับลุคและโอกาสต่าง ๆ หากคุณเจอน้ำหอมที่ใช่ รับรองว่าน้ำหอมขวดนั้นจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลยค่ะ  
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  4,660 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Marc Jacobs รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมมาก ให้ความสดชื่น เสริมความมั่นใจและพลังบวก ขวดสวยน่าสะสม
  10 อันดับ น้ำหอม Marc Jacobs รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมมาก ให้ความสดชื่น เสริมความมั่นใจและพลังบวก ขวดสวยน่าสะสม
  Marc Jacobs คือชื่อของดีไซเนอร์ชาวนิวยอร์กที่โด่งดังมาจากการเป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของแบรนด์ Hi-end อย่าง Louis Vuitton ซึ่งหลังจากนั้นได้หันมาสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองภายใต้ชื่อแบรนด์ Marc Jacobs โดยมีการออกแบบสินค้ามามากมายจนครอบคลุมทุกแฟชั่นไอเทม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า ไปจนถึงเครื่องสำอาง และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในสินค้ายอดฮิตขายดีตลอดกาลของแบรนด์ก็คือ น้ำหอม นั่นเองค่ะเมื่อพูดถึงน้ำหอมของ Marc Jacobs แล้วล่ะก็ ต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายกลิ่นและหลากหลายซีรีส์ให้เลือกใช้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานทั่วโลก สำหรับซีรีส์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมก็จะมีซีรีส์ Daisy, Daisy Love, Daisy Dream และ Perfect เป็นต้น และด้วยความหลากหลายของแนวกลิ่นเหล่านี้ ทำให้หลาย ๆ คนที่ยังไม่เคยลองใช้น้ำหอมจากแบรนด์นี้เลือกไม่ถูกว่ากลิ่นไหนจะเหมาะกับบุคลิกของตัวเองมากที่สุด ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกน้ำหอมของแบรนด์ Marc Jacobs พร้อมด้วย 10 อันดับน้ำหอม Marc Jacobs รุ่นยอดนิยมมาให้ทุกคนได้อ่านกันเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,171 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,745 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,834 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,161 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,714 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,039 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหา "ฟันผุ" ถือเป็นอีกหนึ่งในปัญหาสุขภาพที่หลาย ๆ คนอยากหลีกเลี่ยง เพราะถ้าฟันผุเมื่อไหร่ก็ต้องเสียเงินไปรักษาหลายตังค์ อีกทั้งยังมีอาการปวดฟัน มีกลิ่นปาก ทานอาหารก็ยากลำบาก เเถมตอนที่เราต้องแปรงฟันหรือทำความสะอาดฟันจะรู้สึกเจ็บและทรมานมากกว่าเดิมอีก หลายคนจึงมองหาตัวช่วยที่จะมาคอยดูแลรักษาสุขภาพของช่องปากเอาไว้ ปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ผลิตทั้งยาสีฟันป้องกันฟันผุแบบฟลูออรีนและไซลิทอลออกมา ทำให้หลายคนสงสัยกันว่า ควรจะเลือกใช้แบรนด์ไหนและยาสีฟันป้องกันฟันผุแบบไหน? จึงจะดีที่สุดกับสุขภาพฟันของเราในวันนี้ เราจะมาแนะนำ "วิธีการเลือกยาสีฟันป้องกันฟันผุ" พร้อมทั้งจะมาแนะนำ "10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ" ที่น่าสนใจ ซึ่งได้จากการรวบรวมข้อมูลทั้งรีวิวและคุณสมบัติของสินค้าต่าง ๆ ไว้  เพื่อให้ทุกคนได้ยาสีฟันป้องกันฟันผุที่เหมาะสมกับสุขภาพฟันของคุณและสามารถดูแลฟันให้สะอาด เพื่อป้องกันฟันผุได้อย่างดีที่สุด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  10,380 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด