• 10 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนล้วนต้องการแต่งกายให้ดูสวยงาม หยิบจับเสื้อผ้าชุดไหนก็ใส่แล้วเป๊ะ แต่หากต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่มีการเปิดเผยผิวพรรณมากขึ้นอย่างสปอร์ตบราหรือใส่ชุดว่ายน้ำ เพื่อใส่ไปออกกำลังกายหรือไปเที่ยวทะเล สาว ๆ บางคนอาจจะเริ่มรู้สึกไม่มั่นใจกับปัญหาผิวใต้วงแขนที่ไม่พร้อมเปิดเผยให้ใครเห็น จึงมักจะหลีกเลี่ยงโดยการหันมาใส่ชุดที่มีความมิดชิดมากขึ้นแทน แต่ทราบไหมคะว่า ปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวออกมาจำวางหน่ายแล้วค่ะ นั่นก็คือ "ครีมทารักแร้ขาว" ที่สามารถช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนของคุณขาวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นได้ 


อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ครีมทารักแร้ขาวนั้นมีวางจำหน่ายอยู่หลากหลายแบรนด์ จึงควรตรวจสอบความน่าเชื่อถือ รวมไปถึงส่วนผสมต่าง ๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง เพราะผิวใต้วงแขนเป็นผิวที่มีความบอบบางและควรใส่ใจเป็นพิเศษ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกครีมทารักแร้ขาว พร้อมกับ 10 อันดับผลิตภัณฑ์ครีมทารักแร้ขาวที่จะช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาว เรียบเนียน ลดหนังไก่ ทั้งยังมีสูตรที่ช่วยลดกลิ่นตัวได้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน มาให้สาว ๆ ทุกคนได้ลองศึกษากันค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 15-08-2020
 • 4,988 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

สาเหตุที่ทำให้ผิวรักแร้หมองคล้ำ

ก่อนที่เราจะไปศึกษาข้อมูลในการเลือกซื้อครีมทารักแร้ขาว มาลองดูสาเหตุของการเกิดผิวหมองคล้ำที่ใต้วงแขนกันก่อนค่ะ เพราะการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุสามารถช่วยยับยั้งการเกิดผิวหมองคล้ำ และยังช่วยให้ครีมทารักแร้ขาวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

ผิวเกิดการระคายเคืองจากการกำจัดขนผิดวิธี

วิธีการกำจัดขนรักแร้ที่เราคุ้นชินกัน ได้แก่ การโกน การแว็กซ์ และการถอนขนด้วยแหนบ แต่ทั้งสามวิธีนี้ล้วนเป็นการทำร้ายผิวใต้วงแขน แม้การโกนจะเป็นวิธีที่รวดเร็ว แต่ผิวหนังจะได้รับความระคายเคืองจากการเสียดสีของใบมีดโกน และแม้การแว็กซ์จะสามารถกำจัดขนได้ถึงราก แต่ก็สร้างความเจ็บปวดอย่างมาก ในขณะที่การถอนขนคือวิธีที่ทำให้รูขุมขนบวม ผิวหนังเป็นตุ่ม ไม่เรียบเนียนหรือที่เรามักเรียกกันว่า ผิวหนังไก่ ดังนั้น จึงแนะนำให้สาว ๆ ใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนจะช่วยให้กำจัดขนได้อย่างถาวร ซึ่งในปัจจุบันราคาในการทำเลเซอร์นั้นไม่สูงมาก ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับการที่ผิวไม่โดนทำร้ายค่ะ

แพ้สารเคมีจากผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย/ผิวหนังอักเสบ

แพ้สารเคมีจากผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย/ผิวหนังอักเสบ

ควรตรวจสอบผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายหรือโรลออนที่เราใช้เป็นประจำทุกวันว่า มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมหรือไม่ เพราะสาว ๆ บางคนอาจจะแพ้สารเคมีชนิดนี้อยู่โดยที่ไม่รู้ตัว ซึ่งพอใช้แล้วอาจทำให้รู้สึกแสบ เป็นผื่นแดง ทำให้ผิวอับเสบ จึงควรลองหาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจากธรรมชาติหรือใช้สารส้มแทนก็ได้ค่ะ

การเสียดสีจากการใส่เสื้อผ้าหรือน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น

อีกหนึ่งสาเหตุที่หลายคนมักคาดไม่ถึงคือ การเสียดสีของผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่เสื้อผ้าที่รัดรูป ทำให้ผิวใต้วงแขนของเราเสียดสีกับเนื้อผ้าและเหงื่อ หรือแม้แต่สาว ๆ ที่มีน้ำหนักตัวค่อนข้างมากก็มีผลทำให้ผิวหนังเสียดสีกันเองได้ค่ะ จึงอาจจะลองเปลี่ยนไปใส่เสื้อผ้าหลวม ๆ และเริ่มลดน้ำหนักกันดูนะคะ

ฮอร์โมน

ปัญหาเรื่องฮอร์โมนมักเกิดในตอนเปลี่ยนผ่านช่วงวัย หรือสาว ๆ ที่กำลังเป็นคุณแม่ เกิดจากฮอร์โมนไม่สมดุล ทำให้ร่างกายเกิดการผลิตเมลาโนไซด์เพิ่มมากขึ้น เกิดเป็นรอยดำตามขาหนีบและข้อพับตามร่ายกาย ดังนั้น การทาครีมหรือโลชั่นเป็นประจำก็สามารถช่วยให้รอยหมองคล้ำต่าง ๆ ลดลงได้ค่ะ

วิธีการเลือกครีมทารักแร้ขาว

เมื่อทราบถึงตัวการที่ทำให้ผิวใต้วงแขนหมองคล้ำแล้ว ต่อจากนี้มาดูรายละเอียดวิธีการเลือกครีมทารักแร้ขาวที่เราได้รวบรวมมาให้สาว ๆ ทุกคนกันค่ะ

ตรวจสอบส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวขาว

ในครีมทารักแร้ขาวของแต่ละแบรนด์นั้นจะมีการใส่สารสกัดจากธรรมชาติ วิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ รวมอยู่ด้วย มาดูกันค่ะว่า จะมีส่วนผสมอะไรที่ช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนของเราขาวขึ้นกันบ้าง


 • Vitamin C เรามักจะคุ้นเคยกับชื่อ Vitamin C มาตั้งแต่เด็ก ๆ เพราะการทาน Vitamin C สามารถช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงได้ ขณะเดียวกัน หากนำ Vitamin C มาผสมลงในสกินแคร์ต่าง ๆ ก็จะมีคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวสว่างสดใส ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ เป็นเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง เป็นต้น

 • Lactic Acid หรือกรดช่วยผลัดเซลล์ผิว เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่พบได้ในนมและน้ำตาลจากผลไม้ มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกมาอย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว จึงปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง และช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น รวมถึงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของเราด้วยค่ะ

 • Alpha Arbutin เป็นสารที่ได้จากธรรมชาติ 100% สกัดมาจากพืชผลไม้หลายชนิด ซึ่งผลไม้ที่มี Arbutin ส่วนมากมักจะอยู่ในผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ และมีความโดดเด่นกว่าสารสกัดตัวอื่นในด้านของการช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินได้โดยตรง ทำให้เห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้น ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสโดยไม่ทำให้ให้ผิวบาง และลดความหมองคล้ำของจุดด่างดำ รวมถึงรอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้ค่ะ


 •  Licorice Extract อีกหนึ่งส่วนผสมที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินคือ Licorice Extract เป็นสารสกัดจากรากชะเอมเทศ ถือเป็นสารสกัดที่ได้รับความนิยมนำมาใส่ในสกินแคร์รองลงมาจาก Vitamin C เพราะมีคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส และพิเศษตรงช่วยต่อต้านการอักเสบของผิว มีผลทำให้รอยแดง ริ้วรอย และจุดด่างดำลดลง 

เลือกครีมที่มีสารบำรุงซึ่งช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน

นอกจากเรื่องความหมองคล้ำที่ต้องรีบฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนแล้ว การมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียนก็ถือเป็นความปรารถนาของสาว ๆ ที่ต้องการเปิดเผยวงแขนได้อย่างมั่นใจ ซึ่งปัญหาผิวใต้วงแขนที่ไม่เรียบเนียน มีริ้วรอย เกิดผิวหนังไก่หรือรูขุมขนไม่กระชับล้วนมีสาเหตุจากการกำจัดขนที่ผิดวิธีจนทำให้ผิวถูกทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่า ดังนั้น ผิวส่วนนี้จึงจำเป็นต้องได้รับการบำรุงจากส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่าง Vitamin C Vitamin B3 และคอลลาเจนที่สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยสมานผิวให้เรียบเนียนและกระชับรูขุมขนได้ค่ะ

หลีกเลี่ยงครีมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม

หลีกเลี่ยงครีมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วค่ะว่า ความหมองคล้ำใต้วงแขนนั้นเกิดจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคืองหรือเกิดอาการแพ้ต่าง ๆ เช่น แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ น้ำหอม เป็นต้น ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงครีมบำรุงรักแร้ขาวที่มีส่วนผสมของสารเคมีเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม แอลกอฮอล์ยังถือว่าเป็นส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์จากบางแบรนด์ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการผสมครีมให้เข้ากันและช่วยให้ครีมซึมซาบไว ซึ่งโดยทั่วไปแล้วแอลกอฮอล์สามารถแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือแบบที่ส่งผลเสียต่อผิว และแบบที่เป็นมิตรกับผิว สำหรับแอลกอฮอล์ที่เป็นมิตรกับผิวส่วนมากจะสกัดมาจากน้ำมันธรรมชาติ ได้แก่ Glycol, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Cetearyl Alcohol เป็นต้น หากเจอชื่อแอลกอฮอล์เหล่านี้เป็นส่วนประกอบก็ขอให้วางใจได้ค่ะ แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย แนะนำให้ทดสอบอาการแพ้โดยแต้มลงบนผิวเล็กน้อยก่อนนะคะ

มองหาส่วนผสมที่ช่วยระงับกลิ่นกายและคุมเหงื่อ

มองหาส่วนผสมที่ช่วยระงับกลิ่นกายและคุมเหงื่อ

สำหรับสาว ๆ ที่มีกลิ่นตัวและมีเหงื่อค่อนข้างมาก ควรจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายทุกวันค่ะ โดยแนะนำให้เลือกครีมทารักแร้ขาวที่มีคุณสมบัติระงับกลิ่นกายในตัว นอกจากจะไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในการรอให้ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดซึมซาบลงสู่ผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาเร่งด่วนหรือช่วงเช้าก่อนไปทำงานซึ่งมีเวลาจำกัด นอกจากนี้ หากทำความสะอาดออกไม่หมด ครีมเหล่านั้นจะทิ้งคราบสะสมไว้บนผิว ทำให้ประสิทธิภาพของครีมลดน้อยลงได้เมื่อทาในครั้งถัดไปค่ะ

10 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่ได้ทราบถึงวิธีการเลือกครีมทารักแร้ขาวกันไปแล้ว ต่อไปจะเป็น 10 อันดับครีมทารักแร้ขาวยอดนิยม แต่ละแบรนด์จะมีจุดน่าสนใจตรงไหน และมีส่วนผสมโดดเด่นอะไรบ้าง มาเลือกดูพร้อมพิจารณาจากหลักการที่เราได้แนะนำไปข้างต้นด้วยกันนะคะ

10
ประเภทครีม
ปริมาณ10 g
ส่วนผสมสำคัญAloe Vera
ระงับกลิ่นกาย
ปราศจากแอลกอฮอล์ไม่ระบุ
ปราศจากน้ำหอมไม่ระบุ
9
ประเภทครีม
ปริมาณ50 g
ส่วนผสมสำคัญNatural AHA, Mulberry Extract, Chamomile Extract, Vitamin C & E, Allantoin
ระงับกลิ่นกาย
ปราศจากแอลกอฮอล์ไม่ระบุ
ปราศจากน้ำหอมไม่ระบุ
8
ประเภทครีม
ปริมาณ30 ml
ส่วนผสมสำคัญAlpha Arbutin, Glutathione, Kojic Dipalmitate, Vitamin B3, Glycolic Acid, Carica Papaya
ระงับกลิ่นกาย
ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม
7
ประเภทเจล
ปริมาณ50 g
ส่วนผสมสำคัญAlpha Arbutin, Glutathione, Panax Ginseng Root Extract
ระงับกลิ่นกาย
ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม
6
ประเภทเซรั่ม
ปริมาณ50 ml
ส่วนผสมสำคัญCollagen, Vitamin B3
ระงับกลิ่นกาย
ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม
5
ประเภทครีม
ปริมาณ50 g
ส่วนผสมสำคัญVitamin C, Kojic Acid
ระงับกลิ่นกาย
ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม
4
ประเภทครีม
ปริมาณ75 ml
ส่วนผสมสำคัญAluminum Chlorohydrate, Orange & Lemon & Linseed Extracts, Witch Hazel Extract
ระงับกลิ่นกาย
ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม
3
ประเภทมาส์ก
ปริมาณ75 g
ส่วนผสมสำคัญWhite Clay, Guava Leaf, Tamarind
ระงับกลิ่นกาย
ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม
2
ประเภทเซรั่ม
ปริมาณ30 ml
ส่วนผสมสำคัญWhite Ichigo Extract, Centella Asiatica, Vitamin B3, Papaya Extract
ระงับกลิ่นกาย
ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม
1
ประเภทครีม
ปริมาณ50 g
ส่วนผสมสำคัญLactic Acid, Persimmon Fruit Extract, Licorice Extract
ระงับกลิ่นกาย
ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula 1

Oriental Princess

2
Mori Molly Underarm Whitening Complete 1

Mori Molly

3
Erb Up in Arm Underarm Detox Mask 1

Erb

4
Kiehl's SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT CREAM 1

Kiehl's

5
Orin Skincare BIO C Cream Kojic Plus 1

Orin Skincare

6
Vaseline Dry Serum Ultra Whitening 1

Vaseline

7
FUJI CREAM FUJI ARMPIT GEL 1

FUJI CREAM

8
Malissa Kiss Total White Underarm Cream 1

Malissa Kiss

9
Mistine Magic Underarm Cream 1

Mistine

10
SA-PRANG 3 in 1 Underarm Aloe Cream 1

SA-PRANG

ชื่อสินค้า

Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

Underarm Whitening Complete

Up in Arm Underarm Detox Mask

SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT CREAM

BIO C Cream Kojic Plus

Dry Serum Ultra Whitening

FUJI ARMPIT GEL

Total White Underarm Cream

Magic Underarm Cream

3 in 1 Underarm Aloe Cream

คุณสมบัติ

รีวิวล้นหลาม ขึ้นแท่นครีมขายดีของ Oriental Princess

เซรั่มบำรุงจากญี่ปุ่น ใช้สตรอว์เบอร์รีขาวเข้มข้น ยับยั้งการเกิดเม็ดสี

มาส์กดีท็อกซ์ ลดกลิ่นกายที่ต้นเหตุ เผยผิวใต้วงแขนที่ขาวสะอาด

ช่วยระงับกลิ่นกาย ไม่แต่งกลิ่น พร้อมมอบความนุ่มนวลให้แก่ผิว

สารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง บำรุงรักแร้ขาวเนียน

ครีมทารักแร้เนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมซาบเร็ว ระงับกลิ่น 48 ชม.

เจลกลูตาขัดรักแร้ ช่วยผลัดเซลล์ขี้ไคล มอบความกระจ่างใส

เปลี่ยนหนังไก่เป็นผิวเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมจากดอกไม้

ผิวหอมดูกระจ่างใสเรียบเนียน พร้อมระงับกลิ่นกายอยู่หมัด

สารสกัดจากสมุนไพร สูตรว่านหางจระเข้ เพื่อวงแขนขาว

ราคา175 บาท690 บาท750 บาท920 บาท284 บาท119 บาท289 บาท159 บาท149 บาท289 บาท
ประเภทครีมเซรั่มมาส์กครีมครีมเซรั่มเจลครีมครีมครีม
ปริมาณ50 g30 ml75 g75 ml50 g50 ml50 g30 ml50 g10 g
ส่วนผสมสำคัญLactic Acid, Persimmon Fruit Extract, Licorice ExtractWhite Ichigo Extract, Centella Asiatica, Vitamin B3, Papaya ExtractWhite Clay, Guava Leaf, TamarindAluminum Chlorohydrate, Orange & Lemon & Linseed Extracts, Witch Hazel ExtractVitamin C, Kojic AcidCollagen, Vitamin B3Alpha Arbutin, Glutathione, Panax Ginseng Root ExtractAlpha Arbutin, Glutathione, Kojic Dipalmitate, Vitamin B3, Glycolic Acid, Carica PapayaNatural AHA, Mulberry Extract, Chamomile Extract, Vitamin C & E, AllantoinAloe Vera
ระงับกลิ่นกาย
ปราศจากแอลกอฮอล์ไม่ระบุไม่ระบุ
ปราศจากน้ำหอมไม่ระบุไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จบไปแล้วกับ 10 อันดับ ครีมทารักแร้ขาวยอดนิยม มีแบรนด์ไหนถูกใจสาว ๆ กันบ้างหรือเปล่าคะ หวังว่าข้อมูลวิธีการเลือกครีมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะสามารถช่วยให้ทุกคนพบกับครีมทารักแร้ขาวที่เหมาะกับปัญหาผิวใต้วงแขนของตนเอง 


อย่างไรก็ตาม แม้ครีมที่ใช้จะมีคุณภาพมากเพียงใด แต่หากขาดวินัยก็อาจไม่ก่อให้เกิดผล จึงควรหมั่นทาครีมทุกวันทั้งตอนเช้าและตอนเย็น การบำรุงอย่างสม่ำเสมอนี้จะช่วยให้ทุกคนเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้เร็วขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าอาจไม่ได้เห็นผลทันทีที่ใช้นะคะ เนื่องจากครีมทุกตัวมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติและปลอดภัยต่อผิว ดังนั้นอาจจะต้องใช้เวลาสักเล็กน้อยเพื่อฟื้นฟูและช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน แต่รับรองว่าทุกคนจะสามารถโชว์ผิวใต้วงแขนอย่างมั่นใจได้แน่นอนค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  114,938 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  117,860 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  179,656 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,529 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  104,897 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "น้ำยากัดสีผม" ตัวช่วยที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เมื่อคุณต้องการย้อมสีผมด้วยตัวเอง และเรียกได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการย้อมผมเองที่บ้าน ในแบบที่ไม่ต้องไปง้อช่างที่ร้านทำผมเลยก็ว่าดี แต่ถึงอย่างนั้น ผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายประเภท ทั้งชนิดครีมและชนิดผง รวมถึงมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนกำลังงุนงง เพราะประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อ รวมไปถึงลังเลใจในประสิทธิภาพด้วยแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมทั้งข้อมูลวิธีการเลือกซื้อและน้ำยากัดผมคุณภาพดีหลากหลายยี่ห้อ มาแนะนำให้ได้อ่านกัน รวมทั้งได้เปรียบเทียบข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของน้ำยากัดสีผมติดอันดับทั้ง 10 อันดับ มาไว้ให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจอีกด้วย ส่วนน้ำยากัดสีผมชิ้นไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาศึกษาข้อมูลวิธีการเลือกไปพร้อม ๆ กัน และไปเลือกซื้อกันผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ กันได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  56,459 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ช่วยขจัดความมัน เผยหน้าใสไร้สิว
  10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ช่วยขจัดความมัน เผยหน้าใสไร้สิว
  ในปัจจุบัน ผู้ชายเองก็ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว, การเซ็ตผม, การฟิตหุ่นสร้างซิกแพค เพื่อมัดใจสาว ๆ หรือเพื่อปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตนเองให้ดีขึ้น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดอีกอย่างหนึ่งก็คือ การดูแลผิวหน้าให้เนียนใสไร้สิว ด้วยการล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอนั่นเอง เพราะหากคุณมีใบหน้าที่มันเยิ้ม เต็มไปด้วยสิว หรือใบหน้าหมองคล้ำจากแสงแดดและมลพิษ ก็จะส่งผลให้คุณผู้ชายทั้งหลายหมดความมั่นใจได้ค่ะรู้อย่างนี้แล้ว คุณอาจจะสงสัยว่าควรทำอย่างไร และควรจะใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนหรือแบบใดดี เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตนเอง เพราะโฟมล้างหน้านั้นมีมากมายหลากหลายชนิด ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมันไปจนถึงผิวแห้ง ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาบอกต่อเคล็ดลับการเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับหนุ่ม ๆ พร้อมคัดสรร 10 อันดับ โฟมล้างหน้าใช้ดีมาฝากคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ไปติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,504 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่