• 10 อันดับ แป้งมิสทีน รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ แป้งมิสทีน รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ แป้งมิสทีน รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ แป้งมิสทีน รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ แป้งมิสทีน รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ แป้งมิสทีน รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงรู้จักเครื่องสำอางแบรนด์มิสทีนกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ในฐานะที่เป็นแบรนด์ของคนไทยมานานหลายสิบปีและมีผลิตภัณฑ์ความสวยความงามออกมาให้เลือกใช้อย่างครบวงจร ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นของแบรนด์นี้คงจะหนีไม่พ้นแป้งประเภทต่าง ๆ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแป้งพัฟ, แป้งผสมรองพื้น, แป้งฝุ่น ไปจนถึงแป้งปกปิดผิว และทางแบรนด์มิสทีนก็ยังคงผลิตแป้งรุ่นใหม่ ๆ ออกวางจำหน่ายทุกปี ปีละหลายคอลเลคชั่น ซึ่งแต่ละคอลเลคชั่นก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป แถมยังใช้พรีเซนเตอร์ระดับ Top ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นอั้ม พัชราภา, ชมพู่ อารยา, ญาญ่า หรือพลอย เฌอมาลย์ ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้หลายคนที่รู้สึกสนใจอยากจะซื้อแป้งมิสทีนมาลองใช้ แต่ไม่รู้ว่าควรจะเลือกแป้งรุ่นไหนถึงจึงจะตอบโจทย์งานผิวของตัวเองได้ดีจริง ๆ  


ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในวันนี้เราได้นำวิธีการเลือกแป้งมิสทีนพร้อมรีวิว 10 อันดับ แป้งมิสทีน รุ่นที่ได้รับความนิยม มาฝากทุก ๆ คนกันแล้ว เพื่อให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลเพื่อนำไปใช้ประกอบการพิจารณาเลือกซื้อแป้งมิสทีนให้เข้ากับผิวหน้าของตนเองที่สุด ถ้าหากอยากรู้รายละเอียดแล้ว ไปติดตามกันได้เลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2020
 • 6,197 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของแบรนด์มิสทีน

"มิสทีน (Mistine)" เป็นแบรนด์ของคนไทยที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของคนภายในประเทศ มีการพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อคนไทยโดยคนไทย เพราะคนไทยด้วยกันเองย่อมรู้ใจกันที่สุด ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายโดยมิสทีนนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, สกินแคร์, น้ำหอม, ยาทาเล็บ และอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับชีวิตประจำวันของผู้คนค่ะ


ด้วยการสะสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทางแบรนด์จึงได้มีการพัฒนาสินค้าอยู่เสมอทำให้ผลิตภัณฑ์แป้งมิสทีนนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแป้งคุมมัน แป้งโปร่งแสง ไปจนถึงแป้งผสมรองพื้น ที่ไม่ว่าจะเน้นใช้เพื่อการปกปิดหรือเน้นความบางเบาก็มีตัวเลือกเอาไว้ให้สาวไทยได้ใช้อย่างหลากหลายในราคาที่ย่อมเยาแต่มีคุณภาพดี 


นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้นำเอาพรีเซ็นเตอร์ผู้เป็นแนวหน้าและเป็นตัวแม่ด้านความงามของคนไทยอย่างคุณอั้ม พัชราภา, คุณชมพู่ อารยา, คุณญาญ่า อุรัสยา, คุณใหม่ ดาวิกา และอื่น ๆ อีกมากมาย มานำทัพเพื่อโปรโมตสินค้าคุณภาพดีส่งตรงถึงมือของสาวไทยทุกคนอีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องการันตีถึงความมีคุณภาพและความน่าเชื่อถือของแบรนด์เลยล่ะค่ะ

วิธีการเลือกแป้งมิสทีน

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่า ผลิตภัณฑ์แป้งมิสทีนนั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ความหลากหลายของรุ่นและคอลเลคชั่นให้เลือก แต่สำหรับใครที่ไม่เคยใช้แบรนด์นี้มาก่อน ก็นับเป็นเรื่องท้าทายพอสมควรในการตามหาแป้งที่เหมาะกับตนเอง ดังนั้น มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเราควรจะคำนึงถึงปัจจัยใดบ้างในการเลือก

เลือกตามระดับการปกปิดที่ต้องการ

เลือกตามระดับการปกปิดที่ต้องการ

สำหรับคนที่มีผิวสุขภาพดี ผ่องใสไร้ริ้วรอย ไม่เป็นสิวและไม่มีปัญหาผิวใด ๆ เราขอแนะนำให้เลือกใช้แป้งที่เน้นความเป็นธรรมชาติค่ะ เพราะเนื้อแป้งจะเข้าไปผสมกับสีผิวจริง ทำให้ดูเป็นธรรมชาติและเผยผิวที่ดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่มีปัญหาสิว รอยดำ รอยแดงและริ้วรอย การใช้แป้งที่บางเบาอาจไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่ เราจึงขอแนะนำให้เลือกแป้งผสมรองพื้น เพื่อผลลัพธ์ด้านการปกปิดที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น 


สำหรับผลิตภัณฑ์แป้งมิสทีนที่โดดเด่นในเรื่องของการปกปิดนั้น ได้แก่ Mistine Wings Extra Cover Super Powder SPF25 PA++ ที่ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือรอยแผลเป็น พร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น และ Mistine Selfie 45˚ Super Filter Powder SPF25 PA++ ที่ผสมรองพื้น จึงให้การปกปิดได้เหมือนรองพื้นแต่แห้งสบายกว่าเพราะเป็นแป้ง แถมยังช่วยกลบจุดด่างดำได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกันค่ะ

เลือกตามประเภทผิว

เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ส่งผลให้เกิดความมันบนใบหน้าได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่มีผิวมัน ถ้าหากใช้แป้งสูตรทั่วไปอาจทำให้แป้งหลุดลอกได้ในเวลาอันรวดเร็ว ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้เลือกใช้ แป้งคุมมัน (Oil Control Powder) เพราะแป้งเหล่านี้จะมีส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมัน ไม่ให้หน้าเยิ้ม แถมยังช่วยทำให้ใบหน้าดูผ่องมากยิ่งขึ้นแม้จะมีความมันบนผิว สำหรับแป้งมิสทีนที่ควบคุมความมันก็คือ Mistine GRU Oil Control Perfect Powder SPF25 PA++ ที่ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าและไม่เป็นคราบเมื่อมีเหงื่อออกค่ะ


ส่วนใครที่มีปัญหาผิวแห้ง เราไม่แนะนำให้ใช้แป้งที่มีส่วนผสมของสารควบคุมความมัน เพราะอาจจะทำให้ผิวหน้าแห้งกว่าเดิมหรือหลุดลอกเป็นขุยได้ แต่ควรเลือกแป้งแบบบางเบาและมีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติที่พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่าง Mistine 24 Cover All Translucent Loose Powder แทนค่ะ

เลือกแป้งที่มีสารบำรุง

เลือกแป้งที่มีสารบำรุง

หลายคนเชื่อว่า การแต่งหน้าทุกวันนั้นเป็นการทำร้ายผิว ทำให้ผิวแห้งกร้านและเสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็ว แต่ทางมิสทีนก็ได้ผลิตแป้งที่มีส่วนผสมของสารบำรุงมาด้วย เพื่อช่วยดูแลผิวของเราในทุกครั้งที่แต่งหน้า เช่น Mistine Cover All Super Powder ที่มีส่วนประกอบของวิตามินอี ช่วยดูแลผิวให้แข็งแรงและป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร 


นอกจากนี้ ยังมี Mistine 24 Cover All Translucent Loose Powder ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในผิวด้วยส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติอย่าง Pomegranate Oil และ Avocado Oil อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Bridal White Beauty Body Powder ที่มี Alpha-Arbutin ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียกได้ว่า ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยทั้งจากภายนอกและภายในเลยทีเดียวค่ะ

เลือกแป้งที่มีสารกันแดด

ครีมกันแดดนั้นจะออกฤทธิ์ได้ดีที่สุดภายใน 2 ชั่วโมงหลังจากทาครีม ดังนั้น เพื่อประสิทธิภาพในการกันแดดที่ดีที่สุดจึงควรเติมครีมกันแดดทุก ๆ 2 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม ใช่ว่ากันแดดทุกตัวจะสามารถทาทับเครื่องสำอางได้ เพราะเนื้อครีมกันแดดบางตัวอาจทิ้งรอยคราบไว้บนหน้า 


ทางมิสทีนจึงได้ผลิตแป้งผสมสารกันแดดสำหรับสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าแต่ก็จำเป็นต้องเติมกันแดดอยู่บ่อย ๆ อย่างเช่น Mistine Sun Protection Powder ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการกันแดดด้วย SPF50 ช่วยป้องกันแดดไม่ให้ทำร้ายผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดีค่ะ

10 อันดับ แป้งมิสทีน รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เมื่อทุกคนได้รู้จักกับแป้งมิสทีนและรายละเอียดต่าง ๆ กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะได้พบกับรีวิว 10 อันดับ แป้งมิสทีน ที่ทีมงานมายเบสท์ตั้งใจคัดสรรเพื่อนำมาให้ทุกคนได้รับชมกันแล้ว จะมีอะไรบ้างและน่าสนใจแค่ไหน ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

10
ปริมาณ10 กรัม
สารบำรุง-
ค่าสารกันแดดSPF25/PA++
ระดับการปกปิดสูง
ช่วยคุมมัน
9
ปริมาณ10 กรัม
สารบำรุง-
ค่าสารกันแดดSPF50+
ระดับการปกปิดสูง
ช่วยคุมมัน
8
ปริมาณ10 กรัม
สารบำรุงAlpha Arbutin และ Titanium Dioxide
ค่าสารกันแดด-
ระดับการปกปิดสูง
ช่วยคุมมัน
7
ปริมาณ22 กรัม
สารบำรุงPomegranate Oil และ Avocado Oil
ค่าสารกันแดด-
ระดับการปกปิดบางเบา
ช่วยคุมมัน
6
ปริมาณ10 กรัม
สารบำรุงPomegranate Oil และ Avocado Oil
ค่าสารกันแดดSPF25/PA++
ระดับการปกปิดปานกลาง
ช่วยคุมมัน
5
ปริมาณ10 กรัม
สารบำรุงWhisteria Extract
ค่าสารกันแดดSPF25/PA ++
ระดับการปกปิดสูง
ช่วยคุมมัน
4
ปริมาณ10 กรัม
สารบำรุงไม่ระบุ
ค่าสารกันแดดSPF30/PA++
ระดับการปกปิดสูง
ช่วยคุมมัน
3
ปริมาณ10
สารบำรุงVitamin E
ค่าสารกันแดดSPF50/PA+++
ระดับการปกปิดปานกลาง
ช่วยคุมมัน
2
ปริมาณ10 กรัม
สารบำรุงAntioxidant จากกลีบดอก Camellia
ค่าสารกันแดดSPF25/PA++
ระดับการปกปิดสูง
ช่วยคุมมัน
1
ปริมาณ10 กรัม
สารบำรุงVitamin C
ค่าสารกันแดดSPF25/PA++
ระดับการปกปิดสูง
ช่วยคุมมัน

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Mistine แป้งพัฟ Gru Oil Control Perfect Powder SPF25 PA++ 1

Mistine

2
Mistine แป้งตลับ May Flowers Triple Cover Powder SPF25 PA++ 1

Mistine

3
Mistine แป้งผสมรองพื้น 24 Cover All Super Powder SPF50 PA+++ 1

Mistine

4
Mistine แป้งพัฟ Platinum Super Powder SPF30 PA++ 1

Mistine

5
Mistine แป้งตลับ Selfie 45˚ Super Filter Powder SPF25 PA++ 1

Mistine

6
Mistine แป้งผสมรองพื้น Wings Extra Cover Super Powder SPF25 PA++ 1

Mistine

7
Mistine แป้งฝุ่นโปร่งแสง 24 Cover All Translucent Loose Powder 1

Mistine

8
Mistine แป้งปกปิดผิว Bridal White Beauty Body Powder 1

Mistine

9
Mistine แป้งผสมรองพื้น Sun Protection Powder SPF50+ 1

Mistine

10
Mistine แป้งผสมรองพื้น Red Carpet Professional Powder SPF25 PA++ 1

Mistine

ชื่อสินค้า

แป้งพัฟ Gru Oil Control Perfect Powder SPF25 PA++

แป้งตลับ May Flowers Triple Cover Powder SPF25 PA++

แป้งผสมรองพื้น 24 Cover All Super Powder SPF50 PA+++

แป้งพัฟ Platinum Super Powder SPF30 PA++

แป้งตลับ Selfie 45˚ Super Filter Powder SPF25 PA++

แป้งผสมรองพื้น Wings Extra Cover Super Powder SPF25 PA++

แป้งฝุ่นโปร่งแสง 24 Cover All Translucent Loose Powder

แป้งปกปิดผิว Bridal White Beauty Body Powder

แป้งผสมรองพื้น Sun Protection Powder SPF50+

แป้งผสมรองพื้น Red Carpet Professional Powder SPF25 PA++

คุณสมบัติ

เป็นการรวมตัวกันระหว่างรองพื้นอย่างดีและเทคโนโลยีเพื่อผิวสวย

ให้การปกปิดมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า แต่เนื้อบางเบาพร้อมบำรุงผิว

แป้งบำรุงผิวพร้อมช่วยควบคุมความมัน ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง

คุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อมประกายแสงสีฟ้าเพื่อผิวเนียนใส

เนื้อแป้งสะท้อนแสง 45 องศา เซลฟี่ด้วยกล้องสดก็สวยสุด ๆ

ช่วยปกปิด คุมมัน ให้ผิวเปล่งประกายไม่เยิ้ม มาพร้อมสารบำรุง

บางเบาสบายผิว คุมมันเป็นเลิศ ให้ฟินิชลุคเนียนใสดูเป็นธรรมชาติ

ติดทนนานช่วยกันน้ำและเหงื่อ เน้นการปกปิดสำหรับทาผิวกาย

เนื้อแป้งเนียนละเอียด ติดทนนานพร้อมกันแดดด้วย SPF50+

ตลับเดียวที่รวมเอารองพื้นหลากคุณสมบัติมารวมไว้ด้วยกัน

ราคาเริ่มต้น399 บาท250 บาท285 บาท200 บาท240 บาท420 บาท208 บาท110 บาท200 บาท325 บาท
ปริมาณ10 กรัม10 กรัม 1010 กรัม10 กรัม10 กรัม22 กรัม10 กรัม10 กรัม 10 กรัม
สารบำรุงVitamin CAntioxidant จากกลีบดอก CamelliaVitamin Eไม่ระบุWhisteria ExtractPomegranate Oil และ Avocado OilPomegranate Oil และ Avocado Oil Alpha Arbutin และ Titanium Dioxide--
ค่าสารกันแดดSPF25/PA++SPF25/PA++SPF50/PA+++SPF30/PA++SPF25/PA ++SPF25/PA++--SPF50+SPF25/PA++
ระดับการปกปิดสูงสูงปานกลางสูงสูงปานกลางบางเบาสูงสูงสูง
ช่วยคุมมัน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับวิธีการเลือกแป้งมิสทีนและการรีวิว 10 อันดับ แป้งมิสทีนที่เราได้นำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ มีตัวไหนที่ถูกใจกันบ้างไหมคะ? เราเชื่อว่าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพของมิสทีน จะช่วยแต่งเติมความสวยงามให้กับสาวไทยทุกคนได้อย่างมีประสิทธิภาพและพร้อมรับมือทุก ๆ สถานการณ์อย่างแท้จริง 

นอกจากแป้งมิสทีนจะสามารถหาซื้อออนไลน์ได้แล้ว ทางมิสทีนเองก็ยังมี Shop เป็นของตัวเอง อีกทั้งผลิตภัณฑ์บางตัวก็ยังสามารถหาซื้อได้ในร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไปอีกด้วย หากใครต้องการแป้งราคาเบา ๆ แต่คุณภาพดีไว้ใช้เพิ่มความงามก็ขอให้คิดถึงมิสทีนเป็นตัวแรก ๆ เลยนะคะ เพราะของเขาถูกและดี แถมมีให้เลือกอย่างหลากหลายตามความต้องการ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เซรั่มบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวขาว หน้าใส
  10 อันดับ เซรั่มบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวขาว หน้าใส
  "เซรั่ม" เป็นตัวช่วยที่สำคัญอย่างยิ่งในการป้องกันปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยย่น ความแห้งกร้าน ผิวแห้ง จุดด่างดำ สิว ลดรูขุมขน หน้าเด้ง หน้าใส ผิวขาว หรือแม้กระทั่งริ้วรอยบนใบหน้า ในปัจจุบันก็มีเซรั่มบำรุงผิวหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือกใช้ อย่างเช่น Rojukiss, Yves Rocher, BK ACNE, Clarins, Garnier, Eucerin, ลอรีอัล เป็นต้น รวมไปถึงเซรั่มเกาหลี ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีส่วนผสมและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อาจจะมีส่วนผสมตั้งแต่ตัวช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวจนถึงส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจน ไฮยาลูรอน สมุนไพรหรือส่วนผสมจากธรรมชาติอื่น ๆ อย่างมะพร้าว ทองคำ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ดังนั้น เพื่อให้สาว ๆ ทุกคนได้พบกับตัวช่วยที่จะทำให้ผิวหน้าสวยใสและแข็งแรงขึ้น ก่อนอื่นขอแนะนำวิธีการเลือกเซรั่มบำรุงผิว พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพให้เป็นความรู้เบื้องต้น และข้อแนะนำว่าจะทาเซรั่มตอนไหนดี จากนั้นมาดู 10 อันดับ เซรั่มบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ซึ่งในแต่ละไอเทมนั้นอาจให้คำตอบว่าจะเลือกเซรั่มยี่ห้อไหนหรือตัวไหนดีที่กำลังฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ ยุคนี้กันเลยทีเดียว และผู้ชายก็สามารถใช้ได้ โดยการจัดอันดับนี้ได้ทำการสำรวจจากรีวิวผู้ใช้จริง พร้อมทั้งเปรียบเทียบด้านราคา ส่วนผสม และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้คุณได้ลองนำข้อมูลดังกล่าวนี้ไปใช้ในการเลือกซื้อเซรั่มบำรุงผิวที่ดีที่สุดให้กับตนเองกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  115,994 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สำลีสำหรับแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สำลีสำหรับแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ไม่ว่าจะเป็นตอนแต่งหน้าหรือแม้แต่ล้างเครื่องสำอางออกตอนจบวัน สิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้เลยก็คงหนีไม้พ้นสำลีสำหรับแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดูดซับเครื่องสำอางที่ดีกว่าการใช้มือหรือกระดาษทิชชู่ ไปจนถึงความอ่อนโยนต่อผิว สำลีจึงมีความจำเป็นต่อผิวหน้าของเราอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้มีผู้ผลิตหลายรายเลือกผลิตสำลีออกมาวางขาย ซึ่งสำลีแต่ละยี่ห้อก็มีความหนา ความนุ่ม รูปทรงและกระบวนการผลิตแตกต่างกันไปจนอาจทำให้ใครสับสนและไม่ทราบว่าควรเลือกแบบใด ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ สำลีสำหรับแต่งหน้า ขายดี โดยทางทีมงานได้ทำการรีวิวคุณสมบัติและนำราคามาเปรียบเทียบให้ดู ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกสำลีสำหรับแต่งหน้า มาเพื่อให้คุณได้ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมประกอบการตัดสินใจกันด้วยค่ะ รับรองว่าจะช่วยให้คุณเลือกสำลีที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการได้อย่างแน่นอนค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  20,450 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ฟันเหลือง ลดกลิ่นปาก คนจัดฟันใช้ได้
  10 อันดับ ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ฟันเหลือง ลดกลิ่นปาก คนจัดฟันใช้ได้
  "ยาสีฟัน" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดฟันและช่องปาก โดยในปัจจุบันนั้นมียาสีฟันวางจำหน่ายในท้องตลาดอยู่หลายยี่ห้อ เช่น Crest, Colgate, Median เป็นต้น อีกทั้งแต่ละยี่ห้อยังมีสูตรและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เราจึงต้องเลือกยาสีฟันให้เหมาะกับสุขภาพฟันและช่องปากของตนเองมากที่สุด ซึ่งก็มีทั้งยาสีฟันสูตรลดกลิ่นปาก ยาสีฟันที่ช่วยลดการเสียวฟัน แต่อีกสูตรหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาฟันหมองคล้ำจากการดื่มกาแฟ ชา การสูบบุหรี่หรือการทำความสะอาดฟันที่ไม่เพียงพอนั่นเองค่ะในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาวและช่วยให้สุขภาพช่องปากดียิ่งขึ้นมาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบาย รวมถึงคำตอบของคำถามยอดนิยมอย่างเบคกิ้งโซดามีส่วนช่วยในการทำให้ฟันขาวหรือไม่จากทันตแพทย์โดยเฉพาะ นอกจากนี้เรายังได้คัดสรร 10 อันดับ ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาวที่ใช้ดีจนหลายคนแนะนำมาให้พิจารณากัน เพื่อเป็นแนวทางให้คุณได้เลือกสินค้าที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุดอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  74,837 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  แม้ว่าจะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน แต่ด้วยช่วงวัยและสภาพผิวที่ต่างกัน ทำให้ลักษณะปัญหาผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ซึ่ง "ริิ้วรอย" ก็เป็นปัญหาผิวที่สาว ๆ ทุกคนไม่อยากให้เกิดขึ้น เพราะจะทำให้เราดูแก่กว่าวัยและไม่สดใส แถมยังเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุไม่เพียงแค่อายุที่เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้น เราจึงต้องเลือกสกินแคร์ที่สามารถแก้ไขปัญหาริ้วรอยได้อย่างตรงจุด แต่เนื่องจากปัจจุบันนี้มีสินค้าเซรั่มลดริ้วรอยให้เลือกมากมาย ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีข้อดีแตกต่างกันไป ในวันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์เซรั่มลดเลือนริ้วรอย พร้อมแนะนำเซรั่มที่โด่งดังเรื่องการแก้ปัญหาริ้วรอยหลากหลายยี่ห้อทั้งเซรั่มเคาน์เตอร์แบรนด์ เช่น La Mer, Estee Lauder, Clarins และเซรั่มที่หาซื้อได้ง่ายในเซเว่น รับรองว่าเมื่ออ่านจบแล้วทุกคนจะได้เลือกเซรั่มลดริ้วรอยที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเองมากที่สุด อย่ารอช้า ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  10,846 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกปิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
  10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกปิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
  ปัญหาผิวที่คนวัย 40 มักจะกังวลกันก็คือ ริ้วรอยร่องลึก ฝ้า กระและจุดด่างดำ รวมไปถึงผิวที่หย่อนคล้อยแห้งกร้าน ดังนั้น เครื่องสำอางที่เหมาะกับคนช่วงวัยนี้มากที่สุดจึงควรมีคุณสมบัติในการปกปิดสูง ขณะเดียวกัน ก็ต้องช่วยในเรื่องของการเติมเต็มร่องลึกต่าง ๆ ให้ดูตื้นขึ้นอีกด้วย ดังนั้น วันนี้เราจะมาพูดถึงหนึ่งในเครื่องสำอางยอดฮิตอย่าง “BB Cream” (Blemish Balm Cream) ซึ่งถือเป็นไอเทม All In One ที่ผู้หญิงหลายคนต้องมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง เพราะเป็นการรวมทั้งเมคอัพเบส รองพื้น และครีมกันแดดเข้าไว้ด้วยกัน จึงช่วยประหยัดเวลาไปได้หลายขั้นตอน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบอยู่ตลอดเวลาเป็นอย่างมากค่ะอย่างไรก็ตาม BB Cream ที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายแบรนด์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น LA ROCHE-POSAY, ESTEE LAUDER, THE FACE SHOP และอีกมากมาย ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนั้น วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือก BB Cream พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ที่ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำมาฝากกัน ไปค้นหา BB Cream ที่ใช่สำหรับคุณพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  7,198 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สครับล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สครับล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  สครับล้างหน้า เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่สำคัญไม่แพ้บรรดาคลีนเซอร์เลยทีเดียวค่ะ เพราะการใช้สครับล้างหน้านั้นเป็นวิธีเดียวที่จะช่วยให้เราสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อขจัดเอาน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกจากมลภาวะออกจากรูขุมขน ก่อนที่จะเกิดปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำจนสูญเสียความมั่นใจ นอกจากนี้ สครับล้างหน้า ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว จึงเป็นการเปิดทางให้สกินแคร์ต่าง ๆ สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวหน้าได้ดีขึ้น ตามร้านค้าออนไลน์และร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่น ได้มีสครับล้างหน้าให้เราเลือกซื้อกันอย่างหลากหลายเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งแต่ละสูตรนั้นก็แตกต่างกันตั้งแต่ความละเอียดของเม็ดสครับ ไปจนถึงส่วนผสมที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อแต่ละสภาพผิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน, ผิวแห้ง, ผิวแพ้ง่าย หรือผิวมีปัญหาสิว ดังนั้น เพื่อให้ทุกคนได้ใช้สครับล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวที่มากสุด เราจึงจะมาแบ่งปันกันถึง "วิธีในการเลือกซื้อสครับล้างหน้า" ทั้งยังได้คัดสรรเอา "10 อันดับ สครับล้างหน้า" จากแบรนด์ที่หลายคนหลงรักมาให้ได้เปรียบเทียบเพื่อหาสูตรที่ใช่กันอีกด้วยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  30,074 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นเคยกันมานาน ด้วยคอนเซปต์ที่หลายคนจำได้ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" โดยผลิตภัณฑ์ Oriental Princess มีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย หรือแม้แต่ดูแลเส้นผม นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละประเภทนั้นมีหลายสูตรให้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อไม่ถูกหรือเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลนาน วันนี้เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายมาให้อ่านกันและอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลย คือ "10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess แนะนำ" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แอบกระซิบว่าแต่ละอันดับน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มวิตามินซี บลัชออน น้ำมันใส่ผม หรือลิปทิ้นต์ ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ต้องติดตามอ่านจนจบเลยนะคะ จะได้ไม่พลาดหัวข้อไหนไป
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  6,395 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Fenty Beauty อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 เมคอัพแบรนด์ดังของ Rihanna ที่สายฝอห้ามพลาด
  10 อันดับ Fenty Beauty อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 เมคอัพแบรนด์ดังของ Rihanna ที่สายฝอห้ามพลาด
  Fenty Beauty เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของนักร้องสาว "ริอานนา" หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า "ริฮานนา" โดยเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2017 ซึ่งกว่าจะมาเป็นแบรนด์ดังที่ทุกคนรู้จักกันอย่างทุกวันนี้ นักร้องสาวต้องพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญไปเป็นเวลา 2 ปี กว่าจะได้มาซึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและมีความปลอดภัย ภายใต้ดีไซน์ผลิตภัณฑ์ที่หรูหรา แต่กลับมีราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ในบทความนี้เราจึงอยากมาแนะนำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Fenty Beauty รวมถึงวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Fenty Beauty มาให้คนที่หลงใหลในเครื่องสำอาง ยิ่งถ้าคุณเป็นแฟนคลับของนักร้องสาวคนนี้ล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดผลิตภัณฑ์จาก Fenty Beauty เด็ดขาดค่ะ ส่วนใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอางหรือไอเทมเสริมสวยคุณภาพดี แบรนด์นี้ก็มีให้คุณเลือกซื้อด้วยเช่นกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  232 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Guerlain อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มด้วยเซรั่มบำรุงผิว และน้ำหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์
  10 อันดับ Guerlain อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มด้วยเซรั่มบำรุงผิว และน้ำหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์
  Guerlain คือ แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1828 โดยมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์และน้ำหอม โดย Guerlain นั้นถือเป็นแบรนด์น้ำหอมที่เก่าแก่และได้รับการยอมรับที่สุดในโลกเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นแบรนด์แรกที่นำวิทยาศาสตร์มาช่วยในการผลิตคิดค้นสกินแคร์และเครื่องสำอางจนประสบความสำเร็จมาจนถึงปัจจุบัน ที่สำคัญ ทางแบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากมาย เช่น ลิปสติก, แป้ง, เซรั่ม, รองพื้น, มอยเจอร์ไรเซอร์ และอื่น ๆ อีกมากมายค่ะ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่สนใจผลิตภัณฑ์จาก Guerlain แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าควรเลือกผลิตภัณฑ์ชนิดใด หรือมีสินค้าตัวไหนที่น่าลองบ้าง วันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Guerlain เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับคุณ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ สินค้าจาก Guerlain ที่ใช้ดีและมีรีวิวแน่นให้ทุกคนได้เก็บไว้พิจารณากัน ส่วนจะมีรุ่นใดน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  318 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 คลินิกร้อยไหม ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ยกกระชับผิว ปรับหน้าเรียว กรอบหน้าชัดขึ้น
  10 คลินิกร้อยไหม ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ยกกระชับผิว ปรับหน้าเรียว กรอบหน้าชัดขึ้น
  หนึ่งในปัญหาผิวที่ผู้หญิงทุกคนต้องเผชิญเมื่ออายุมากขึ้นก็คือ ผิวเริ่มผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ทำให้เกิดความหย่อนคล้อยและดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงเลือกที่จะเข้ารับการผ่าตัดเพื่อดึงหน้า โดยต้องแลกกับการเจ็บตัวและจ่ายเงินในราคาสูง แต่ในปัจจุบันได้มีเทคโนโลยีที่เรียกว่าการ “ร้อยไหม” เกิดขึ้น แม้ผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่ถาวร แต่ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กลัวการผ่าตัด เพราะเจ็บน้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น ทั้งยังมีราคาไม่สูงมากอีกด้วยอย่างไรก็ตาม ในเมืองไทยบ้านเรามีสถาบันความงามเกิดขึ้นมากมายหลายแห่งเนื่องมาจากความนิยมที่มีสูงมากขึ้น ทำให้หลายคนที่ไม่มีประสบการณ์ในการเข้าคลินิกเสริมความงามมาก่อนเกิดความลังเลตัดสินใจไม่ถูก ดังนั้น ในวันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปรู้จักกับการร้อยไหม พร้อมด้วยวิธีการเลือกคลินิกร้อยไหมและพลาดไม่ได้กับ 10 สถานที่ร้อยไหม ที่มีชื่อเสียง มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้รักความสวยความงามทุกคนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  140 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,740 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,833 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,160 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,714 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,039 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  ในยุคของวิกฤต COVID-19 นี้ ผู้คนต่างหันมาใส่ใจในเรื่องสุขอนามัยต่าง ๆ มากขึ้น ทำให้อุปกรณ์การทำความสะอาดประเภทต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน ทั้งในครัวเรือน ห้างร้านและตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ เพราะสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความอุ่นใจในสุขอนามัยของทุกคน โดยเริ่มมีการพัฒนาจากเครื่องพ่นฆ่าเชื้อขนาดใหญ่แบบมีสาย จนกลายมาเป็นเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแบบพกพา เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีขายอย่างแพร่หลายเลยค่ะสำหรับเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแต่ละรูปแบบนั้นมีระบบการทำงานอย่างไรบ้าง ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องพ่นฆ่าเชื้อ พร้อมด้วย 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อจากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทั้งมีคุณภาพได้มาตรฐานและยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  10,278 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด