• 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง 1
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง 2
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง 3
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง 4
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง 5

10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง

ปัจจุบันคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการวิ่งออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะมีค่าใช้จ่ายไม่แพง ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ เพียงแค่มีรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ก็สามารถเริ่มต้นที่ไหนเมื่อไรก็ได้ หนุ่มสาววัยทำงานอาจเลือกวิ่งบนลู่ในฟิตเนส (Fitness) หลังเลิกงาน หรือผู้สูงอายุอาจจะออกกำลังโดยการวิ่งจ๊อกกิ้ง (Jogging) ในสวนสาธารณะ ขณะที่หลายคนที่วิ่งจนเป็นมืออาชีพแล้วอาจจะร่วมวิ่งมาราธอน (Marathon) หรือวิ่งเทรล (Trail Running) ในวันหยุดสุดสัปดาห์ตามงานต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน


และหากพูดถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการกีฬาก็คงหนีไม่พ้น "Adidas" แบรนด์ดังระดับโลกที่ได้วางจำหน่ายสินค้าออกมาหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์กีฬา เครื่องแต่งกาย กระเป๋า และหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ก็คือ "รองเท้าวิ่ง" ซึ่งสวมใส่สบาย ทนทานและมีหลายซีรีส์ให้เลือก เช่น 4D Run 1.0, Adizero Pro, Ultraboost และอีกมากมายที่ตอบโจทย์ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Adidas พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ที่กำลังมาแรง ให้กับทุกคนกันค่ะ ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย !

 • แก้ไขล่าสุด: 02-10-2021
 • 17,372 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของรองเท้าวิ่ง Adidas

จุดเปลี่ยนที่ทำให้ Adidas กลายเป็นแบรนด์รองเท้าวิ่งระดับโลกที่ใครหลายคนไว้วางใจ คือ การนำนวัตกรรมที่ทันสมัยมาพัฒนาให้รองเท้าวิ่งของแบรนด์ก้าวล้ำไปอีกขั้น แน่นอนว่า เรากำลังหมายถึงนวัตกรรม Boost หรือ Boost HD เอกลักษณ์เฉพาะของ Adidas ที่ใช้กับรุ่น Energy Boost เป็นรุ่นแรกในปี ค.ศ. 2013 ซึ่งเป็นการนำเม็ดโฟมคุณภาพมาดูดซับแรงกระแทกและส่งคืนพลังในการวิ่งให้กับผู้สวมใส่ ให้คุณวิ่งได้ไกลและเร็วมากยิ่งขึ้นโดยไม่ทำร้ายข้อเท้า 


โดย Adidas ก็ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่นี้ เพราะต่อมาทางแบรนด์ก็ได้วางจำหน่าย Ultraboost รุ่นดังที่เป็นการผสมผสานระหว่างนวัตกรรมและดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยอย่างแท้จริง บวกกับพื้นรองเท้าที่ใช้ TPU (Thermoplastic Polyurethane) เป็นส่วนประกอบ จึงไม่ทำให้รองเท้าเสียทรงเมื่อได้รับแรงกระแทกและทนทานมากกว่าที่เคย ถือเป็นแบรนด์รองเท้าวิ่งชั้นนำที่นักวิ่งหลายคนเลือกสวมใส่ รวมถึง Dennis Kimetto แชมป์เบอร์ลินมาราธอนที่ทำลายสถิติโลกด้วยการสวมใส่รองเท้าวิ่งจาก Adidas อีกด้วยค่ะ

วิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Adidas

รองเท้าวิ่ง Adidas สามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาส นอกจากใช้ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาแล้ว ยังสามารถนำไปสวมใส่ในชีวิตประจำวันหรือใส่เป็นแฟชั่นได้อีกด้วย เพราะมีดีไซน์ที่เน้นความทันสมัย สามารถนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ซึ่งการเลือกรองเท้าวิ่งอย่างถูกวิธีก็จะช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เลือกจากซีรีส์ดังของรองเท้าวิ่ง Adidas

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รองเท้า Adidas นั้นได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน จึงทำให้ทางแบรนด์ได้คิดค้นซีรีส์ต่าง ๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม สำหรับมือใหม่อาจจะยังไม่ทราบว่า รองเท้าแต่ละซีรีส์นั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง ดังนั้น เราไปทำความรู้จักรองเท้าวิ่งรุ่นดังของ Adidas กันก่อนเลยค่ะ

Adidas SL20

Adidas SL20 เป็นซีรีส์ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ มีจุดเด่นคือ การใช้เทคโนโลยี Lightstrike มาพัฒนาพื้นรองเท้าให้เท้าของผู้สวมใส่มีความกระชับ เคลื่อนไหวได้คล่องตัวยิ่งขึ้น เพราะพื้นโฟมรองเท้ามีน้ำหนักเบา สามารถรับน้ำหนักเท้าได้ดี ส่วนอัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายหรือผ้า Mesh ทำให้ระบายอากาศได้ดี อีกทั้งพื้นยางของรองเท้ายังมีความแข็งแรงทนทาน สามารถยึดเกาะถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงหมดปัญหาเรื่องลื่นไถลหรือสะดุดล้มเวลาใช้งานบนพื้นขรุขระ ผู้ใส่สามารถออกแรงวิ่งด้วยความเร็วได้อย่างเต็มที่และมั่นใจเลยค่ะ

Adidas 4D Run 1.0

สำหรับซีรีส์ Adidas 4D Run 1.0 ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานภายใต้คอนเซปต์อนุรักษ์ธรรมชาติ จึงได้ใช้ขยะพลาสติกมารีไซเคิลใหม่เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ โดย Primblue ซึ่งเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ใช้ผลิตรองเท้าซีรีส์นี้มีส่วนประกอบของ Parley Ocean Plastic® หรือขยะพลาสติกตามชายฝั่งทะเล แม้ว่าหลายคนอาจจะรู้สึกกังวลเรื่องคุณภาพของรองเท้าที่ทำจากขยะพลาสติกก็ตาม แต่สำหรับแบรนด์ Adidas ซึ่งตระหนักถึงประสิทธิภาพสูงสุดของผู้สวมใส่แล้ว ก็หมดกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะทางแบรนด์ได้ดีไซน์ออกมาอย่างพิถีพิถันเพื่อความยืดหยุ่น เบาสบายและมีความกระชับ สวมใส่ง่าย อีกทั้งพื้นรองเท้ายังทนทานต่อรอยขีดข่วนและมีคุณสมบัติในการรองรับการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม

Adidas Ultraboost

คาดว่าหลาย ๆ คนน่าจะเคยได้ยินหรือครอบครองรองเท้าซีรีส์รุ่นนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะรุ่นนี้มีประวัติมาอย่างยาวนานและได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัยมาจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์สร้างชื่อของ Adidas เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่ง Ultraboost เป็นรองเท้าวิ่งที่โดดเด่นในคอนเซปต์เรื่องความเบาสบาย โดยทางแบรนด์ได้ใช้เทคโนโลยีระดับสูงเพื่อพัฒนาเพิ่มความกระชับให้กับรองเท้ายิ่งขึ้น พร้อมกับพื้นโฟมที่ได้รับการออกแบบพิเศษ ช่วยรองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ซีรีส์นี้ยังมีหลายดีไซน์ที่ออกแบบมาครอบคลุมทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง อาทิ รุ่น Laceless แบบไร้เชือก ทำให้นอกจากใส่วิ่งหรือออกกำลังกายแล้ว ยังสามารถสวมใส่ในวันปกติได้อีกด้วย

Adidas Pureboost

สำหรับซีรีส์รองเท้าวิ่งรุ่นนี้โดดเด่นในเรื่องการดีไซน์และใช้ผ้าถักทำให้รองเท้ามีความยืดหยุ่น คล่องตัวและยังมีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถระบายอากาศ ความชื้นและความร้อนได้ดี ที่สำคัญ ทางแบรนด์ยังได้นำเทคโนโลยี Boost ซึ่งเป็นโฟมที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษมาใช้ในส่วนของพื้นชั้นกลาง จึงช่วยรองรับน้ำหนักและซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ คุณยังสวมใส่ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะรุ่น Pureboost Go เพราะทางแบรนด์ได้ใส่วัสดุสะท้อนแสงมาบนรองเท้ารุ่นนี้อีกด้วย จึงสังเกตได้ง่ายหากใส่วิ่งในตอนกลางคืนหรือบริเวณที่มีแสงสว่างน้อยค่ะ

Adidas Adizero Pro

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของ Adizero กันมาพอสมควร ซึ่งในครั้งนี้ Adidas ก็ได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมเพื่อส่งเสริมการวิ่งให้ไปได้ไกลมากขึ้น จนเกิดเป็น Adizero Pro รุ่นยอดฮิตมาแรงที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี ค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นที่สุดของรองเท้าวิ่งในซีรีส์นี้เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะทางแบรนด์ได้เพิ่มความพิเศษมาในรุ่นนี้มากมาย โดยปรับให้มีน้ำหนักที่เบาขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นรับรูปเท้าและรองรับแรงขณะวิ่งด้วยแผ่นคาร์บอน Multidirectional CARBITEX ซึ่งยังคงใช้นวัตกรรม Boost ผสานกับ Lightstrike ทนทานทุกสภาพอากาศ มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ถือเป็นรุ่นที่นักวิ่งตัวจริงต้องมีติดไว้สักคู่เลยล่ะค่ะ

เลือกรองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นที่เหมาะสมกับลักษณะการวิ่งของตนเอง

ลักษณะและเส้นทางสำหรับการวิ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับการเลือกรองเท้า เพราะรองเท้าวิ่งแต่ละประเภทต่างก็มีพื้นรองเท้าที่เหมาะกับกิจกรรมที่แตกต่างกันไป 


 • รองเท้าสำหรับวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าหรือวิ่งบนถนนพื้นเรียบ (City Run) : ควรเลือกใช้รองเท้าวิ่งที่มีพื้นเรียบเพื่อความสะดวกสบายต่อการเคลื่อนไหว หากเป็นการวิ่งบนถนนควรเน้นเลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา แต่มีส้นเท้าหนา เพราะจะช่วยรองรับน้ำหนักและลดอาการบาดเจ็บบริเวณส้นเท้าจากการเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ ได้ 

 • รองเท้าสำหรับวิ่งตามเส้นทางธรรมชาติ (Trail Running) : ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นเส้นทางที่เต็มไปด้วยรอยขรุขระ มีทั้งหิน ดินและโคลน จึงควรเลือกรองเท้าที่มีปุ่มเพื่อช่วยให้ยืดเกาะพื้นได้ดียิ่งขึ้นและป้องกันการลื่นไถล ความแข็งแรงและความทนทานของวัสดุรองเท้าวิ่งประเภทนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะวัสดุจะช่วยป้องกันเศษกิ่งไม้หรือก้อนหินที่อาจก่อให้เกิดการบาดเจ็บขณะวิ่งได้

หากใครเลือกประเภทรองเท้าไม่เหมาะสมกับลักษณะการวิ่ง นอกจากจะทำให้รองเท้าคู่โปรดของคุณเสื่อมสภาพได้เร็วกว่าเดิมแล้ว ยังอาจส่งผลต่อสภาพเท้าของคุณในระยะยาวได้อีกด้วยค่ะ ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อรองเท้าวิ่งสักคู่ ควรตระหนักถึงการใช้งานให้รอบคอบเสียก่อนนะคะ

เลือกรองเท้าวิ่ง Adidas ที่มีขนาดพอดีและเหมาะสมกับลักษณะฝ่าเท้า

การเลือกขนาดรองเท้าวิ่งที่พอดีกับเท้าของตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เนื่องจากลักษณะฝ่าเท้าของคนเรานั้นแตกต่างกัน หากเลือกรองเท้าคู่ที่ไม่เหมาะสม อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บระหว่างวิ่งได้ ดังนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ต้องลองสวมใส่ด้วยตนเองก่อนซื้อค่ะ

เลือกรองเท้าวิ่งจากลักษณะฝ่าเท้า

เลือกรองเท้าวิ่งจากลักษณะฝ่าเท้า
 • สำหรับคนที่มีฝ่าเท้าปกติ : เป็นลักษณะที่สามารถหารองเท้าวิ่งใส่ได้ง่ายมากที่สุด เพราะสามารถสวมใส่รองเท้าวิ่งได้เกือบทุกประเภท โดยประเภทที่เหมาะสมมากที่สุดก็คือ Neutral ค่ะ
 • สำหรับคนที่มีฝ่าเท้าเอียงออกมาด้านนอกกว่าปกติหรือมีอุ้งเท้าสูง : เป็นคนที่ใช้น้ำหนักเท้าและแรงกระแทกเยอะกว่าปกติเวลาเคลื่อนไหว จึงควรเลือกรองเท้าประเภท Cushion เพราะจะช่วยซัพพอร์ตน้ำหนักได้ดีกว่าและยังช่วยลดแรงกระแทกได้อีกด้วย
 • สำหรับคนที่มีฝ่าเท้าแบน : คนลักษณะนี้จะใช้น้ำหนักเท้าค่อนข้างเยอะ เพราะเป็นเท้าประเภทที่มีส่วนโค้งน้อยมากที่สุด จึงเหมาะกับรองเท้าประเภท Stability, Motion Control และ Support ซึ่งจะช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดจากการวิ่งได้ดีค่ะ

เลือกรองเท้าวิ่งจากขนาดของเท้า

เลือกรองเท้าวิ่งจากขนาดของเท้า

นอกจากจะดูรูปทรงเท้าของตัวเองแล้ว คุณควรเลือกรองเท้าวิ่งที่มีขนาดหลวมกว่าเท้าของตนเองเล็กน้อย หรือพอที่จะมีพื้นที่เหลือให้นิ้วโป้งมือสามารถสอดลงไปได้ เพื่อป้องกันการเสียดสีกับรองเท้าขณะวิ่งค่ะ และไม่เพียงแต่การวัดความยาวอย่างเดียวเท่านั้น ความกว้างของหน้าเท้าก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากคุณเป็นคนเท้าหน้ากว้าง แต่เลือกรองเท้าวิ่งที่มีหน้าแคบ อาจทำให้นิ้วเท้าถูกบีบรัดหรือรองเท้ากัดได้ จึงควรวัดขนาดให้ดีทุกครั้ง


สำหรับตารางความกว้างของเท้าที่ใช้ในสากลจะระบุเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ เช่น B, D, E, 2E และ 3E ซึ่งคุณสามารถไปลองวัดได้ตามร้านขายรองเท้าทั่วไปหรือร้านอุปกรณ์กีฬา สำหรับวิธีวัด คือ ให้วัดจากเส้นรอบวงบริเวณที่กว้างที่สุดของเท้า หรือวัดตั้งแต่ฐานของนิ้วก้อยไปยังนิ้วโป้งค่ะ

เลือกรองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นที่มีน้ำหนักและพื้นรองเท้าตามระดับความชำนาญในการวิ่งของตนเอง

หลายคนที่ยังเป็นมือใหม่อาจจะมองข้ามเรื่องนี้ไป แต่ความจริงแล้ว 'น้ำหนักของรองเท้า' และ 'พื้นรองเท้า' นั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่มีผลต่อการรองรับแรงกระแทก หากเลือกผิดอาจทำให้คุณไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้ค่ะ 


 • สำหรับมือใหม่ : ควรเลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักประมาณ 250 - 280 กรัม และมีตัวรองรับฝ่าเท้า (Cushion) หนาเพียงพอที่จะสามารถรับน้ำหนักของผู้สวมใส่ได้ เนื่องจากมือใหม่ส่วนใหญ่อาจยังเคลื่อนไหวไม่คล่องตัวเท่าไรนัก จึงควรเลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักสักเล็กน้อย เพราะสามารถลดแรงกระแทกและอาการบาดเจ็บขณะวิ่งได้ดีกว่ารองเท้าที่มีน้ำหนักเบาค่ะ
 • สำหรับมืออาชีพ : ซึ่งมีความชำนาญในระดับหนึ่งแล้ว ควรเลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักเบากว่ารองเท้าวิ่งสำหรับมือใหม่ เพื่อความคล่องตัว แม้ว่ารองเท้าน้ำหนักเบาจะช่วยประหยัดพลังงานในการวิ่งได้มากกว่า แต่สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงก็คือ การรองรับการกระแทกได้ดีและประสิทธิภาพในการรับน้ำหนักของผู้สวมใส่ค่ะ โดยเฉพาะการวิ่งตามเส้นทางธรรมชาติซึ่งค่อนข้างอันตรายกว่าวิ่งเส้นทางทั่วไป

10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง

หลังจากที่เราทราบข้อมูลเกี่ยวกับรองเท้าวิ่ง Adidas ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อันดับต่อไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า รองเท้าวิ่งของแบรนด์นี้จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจและเข้าตาคุณกันบ้าง แล้วคุณจะค้นพบว่า รองเท้าวิ่งที่ดีช่วยให้มีชัยไปกว่าครึ่งจริง ๆ ค่ะ

10
ซีรีส์Fluidstreet
วัสดุอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, พื้นยาง
น้ำหนัก250 - 300 g
เทคโนโลยีCloudfoam
9
ซีรีส์Alphatorsion
วัสดุอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, พื้นยาง
น้ำหนัก294 g
เทคโนโลยี360 Torsion System, Bounce
8
ซีรีส์Nova Flow
วัสดุอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, พื้นยาง
น้ำหนัก232 g
เทคโนโลยีCloudfoam, Adiwear
7
ซีรีส์Galaxar Run
วัสดุอัปเปอร์ผ้าตาข่ายและวัสดุรีไซเคิล, พื้นยาง
น้ำหนัก250 - 300 g
เทคโนโลยีBounce
6
ซีรีส์Response
วัสดุอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, TPU, พื้นยาง
น้ำหนัก250 - 300 g
เทคโนโลยีResponse Foam
5
ซีรีส์Pulseboost
วัสดุอัปเปอร์ผ้าถัก, พื้นยาง
น้ำหนัก340 g
เทคโนโลยีBoost HD
4
ซีรีส์SL20
วัสดุอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, พื้นยาง
น้ำหนัก230 g
เทคโนโลยีLightstrike
3
ซีรีส์Ultraboost
วัสดุอัปเปอร์ผ้า Primeknit, พื้นยาง
น้ำหนัก310 g
เทคโนโลยีBoost, Tailored Fibre Placement, Stretchweb
2
ซีรีส์4D Run 1.0
วัสดุอัปเปอร์ผ้า Primeknit, พื้นยาง
น้ำหนัก317 g
เทคโนโลยีAdidas 4d
1
ซีรีส์Adizero
วัสดุอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, พื้นยาง
น้ำหนัก235 g
เทคโนโลยีBoost, Lightstrike, Quickstrike

ตารางเปรียบเทียบรองเท้าวิ่ง Adidas

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับรองเท้าวิ่ง Adidas ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • Adidas - Adizero Pro
 • Adidas - 4D Run 1.0
 • Adidas - Ultraboost 20
 • Adidas - SL20
 • Adidas - Pulseboost HD

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Adidas Adizero Pro 1

Adidas

2
Adidas 4D Run 1.0 1

Adidas

3
Adidas Ultraboost 20 1

Adidas

4
Adidas SL20 1

Adidas

5
Adidas Pulseboost HD 1

Adidas

6
Adidas Response SR 1

Adidas

7
Adidas Galaxar Run 1

Adidas

8
Adidas Nova Flow 1

Adidas

9
Adidas Alphatorsion 360 1

Adidas

10
Adidas Fluidstreet 1

Adidas

ชื่อสินค้า

Adizero Pro

4D Run 1.0

Ultraboost 20

SL20

Pulseboost HD

Response SR

Galaxar Run

Nova Flow

Alphatorsion 360

Fluidstreet

คุณสมบัติ

รูปทรงกระชับเท้า พื้นนุ่มเบาสบาย ออกแบบมาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ

รองเท้าวิ่งคุณภาพระดับพรีเมียม ผสมผสานนวัตกรรมสุดล้ำ

โดดเด่นด้วยนวัตกรรมทันสมัย เคลื่อนไหวได้อย่างมั่นใจไร้ขีดจำกัด

ดีไซน์สุดเท่มาพร้อมกับความคล่องตัว เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้เต็มที่

รองรับการกระแทกและทรงตัวได้ดีด้วยเทคโนโลยี Boost HD

ส้นรองเท้าปกป้องเอ็นร้อยหวาย ส่งคืนพลังทุกการเคลื่อนไหว

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย Primegreen เหมาะกับวิ่งบนพื้นเรียบ

แข็งแรงทนทาน พลังยึดเกาะดีเยี่ยม ใช้งานได้ทุกสภาพพื้นผิว

รองรับแรงกระแทกดีเยี่ยม ลดอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า

ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบาย เหมาะกับวิ่งทั้งบนลู่วิ่งและพื้นถนน

ราคาเริ่มต้น6,800 บาท7,300 บาท6,500 บาท4,000 บาท4,800 บาท2,500 บาท3,000 บาท2,500 บาท3,400 บาท2,300 บาท
ซีรีส์Adizero4D Run 1.0UltraboostSL20PulseboostResponseGalaxar RunNova FlowAlphatorsion Fluidstreet
วัสดุอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, พื้นยางอัปเปอร์ผ้า Primeknit, พื้นยางอัปเปอร์ผ้า Primeknit, พื้นยางอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, พื้นยางอัปเปอร์ผ้าถัก, พื้นยางอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, TPU, พื้นยางอัปเปอร์ผ้าตาข่ายและวัสดุรีไซเคิล, พื้นยางอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, พื้นยางอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, พื้นยางอัปเปอร์ผ้าตาข่าย, พื้นยาง
น้ำหนัก235 g317 g310 g230 g340 g250 - 300 g250 - 300 g232 g294 g250 - 300 g
เทคโนโลยีBoost, Lightstrike, QuickstrikeAdidas 4dBoost, Tailored Fibre Placement, StretchwebLightstrikeBoost HDResponse FoamBounceCloudfoam, Adiwear360 Torsion System, BounceCloudfoam
ลิงค์สินค้า

วิธีดูแลรักษารองเท้าวิ่ง

วิธีดูแลรักษารองเท้าวิ่ง

แน่นอนว่ารองเท้าวิ่งเป็นรองเท้าที่ต้องสมบุกสมบันมากกว่ารองเท้าประเภทอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นคนที่ชอบวิ่งกลางแจ้งซึ่งต้องเจอกับฝุ่นละออง เศษหิน แสงแดดหรือฝนเป็นประจำ ซึ่งแม้รองเท้าจะคุณภาพดีแค่ไหน แต่ถ้าดูแลรักษาไม่ถูกวิธีก็ทำให้มีอายุการใช้งานที่สั้นลงได้เช่นกัน ดังนั้น หากคุณไม่อยากเปลี่ยนรองเท้าคู่ใจใหม่บ่อย ๆ มาลองทำตามเคล็ดลับของเรากันดูค่ะ


 • ไม่ควรใส่รองเท้าวิ่งไปทำกิจกรรมอย่างอื่น เนื่องจากรองเท้าวิ่งถูกผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับการวิ่งโดยเฉพาะ หากใช้ไปนาน ๆ อาจทำให้รองเท้าเสียรูปและเสื่อมประสิทธิภาพได้
 • งดเหยียบส้น เรียกได้ว่าเป็นข้อห้ามของรองเท้าทุกประเภทเลยค่ะ โดยเฉพาะรองเท้าวิ่งที่มักจะมีการบุโฟมบริเวณข้อเท้า ช่วยซัพพอร์ตและลดแรงกระแทก หากเราเหยียบส้นรองเท้าเป็นประจำ อาจทำให้รองเท้าดูซับแรงกระแทกได้ไม่ดีและเกิดอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าได้
 • หลีกเลี่ยงการซักด้วยเครื่องซักผ้า เพราะแรงหมุนของตัวเครื่องจะทำให้รองเท้าผิดรูปได้ แนะนำให้ซักด้วยมือจะดีที่สุดค่ะ
 • ไม่ควรวิ่งตอนรองเท้าเปียก ใครที่กำลังวิ่งอยู่แล้วฝนเกิดตกลงมาจนรองเท้าเปียกฉ่ำหรือเผลอไปเหยียบโดนแอ่งน้ำบนถนน แนะนำให้หยุดวิ่งทันทีค่ะ เพราะเมื่อรองเท้าเปียกจะทำให้ประสิทธิภาพในการรองรับแรงกระแทกลดลงไปเกือบครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว

บทส่งท้าย

มาถึงตรงนี้หลายคนคงจะเห็นแล้วว่า การเลือกรองเท้าวิ่งนั้นต้องใช้ความพิถีพิถันมากกว่าการเลือกรองเท้าทั่วไป เพราะในขณะที่วิ่งข้อเท้าจะมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา นอกจากดีไซน์ที่สวยงามถูกใจแล้ว คุณจึงควนคำนึงถึงทั้งขนาดของรองเท้า, รูปเท้า, พื้นรองเท้า, ประสิทธิภาพของการรองรับน้ำหนักและการกระแทก รวมถึงความทนทานร่วมด้วย


และเพื่อให้รองเท้าคู่โปรดของคุณมีอายุการใช้งานยาวนานและดูใหม่น่าใช้อยู่เสมอ ก็อย่าลืมหมั่นทำความสะอาดรองเท้าวิ่งของคุณอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง โดยการใช้แปรงขนนิ่มแปรงเบา ๆ คู่กับน้ำยาทำความสะอาดรองเท้าและนำไปตากให้แห้ง เพื่อขจัดสิ่งสกปรก กลิ่นเหงื่อและคราบต่างๆ ที่สำคัญ ยังเป็นการป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียที่อาจเกิดขึ้นในรองเท้าวิ่งของคุณได้อีกด้วยค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  42,438 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  177,074 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชาย ดีไซน์เท่ กันลื่น กันน้ำ
  10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชาย ดีไซน์เท่ กันลื่น กันน้ำ
  การเดินป่าถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใคร ๆ หลายคน เนื่องจากความสนุกของการได้พบเจออะไรใหม่ ๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงามระหว่างการเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่า การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง และไอเทมสำคัญที่จะทำให้ทริปเดินป่าของคุณราบรื่นก็คือ รองเท้าเดินป่า นั่นเอง ซึ่งรองเท้าเดินป่าจะแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป เพราะออกแบบมาสำหรับช่วยให้การเดินป่าของคุณนั้นคล่องตัว และสะดวกสบายมากขึ้นแน่นอนแม้ในปัจจุบันรองเท้าเดินป่าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดจะมีอยู่มากมายหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปศึกษาการเลือกรองเท้าเดินป่าที่ถูกวิธีว่า มีสิ่งไหนที่ต้องพิจารณาให้ดีบ้าง นอกจากนี้ เรายังคัดสรรรองเท้าเดินป่าอย่างดี 10 รุ่น มาแนะนำให้กับคนที่สนใจในการเดินป่าทุกคนด้วย เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  รองเท้า
  39,334 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ เช่น งานรับปริญญา หรือสัมภาษณ์งาน เป็นต้น ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อทั้งแบบส้นแบน ส้นเตี้ย และส้นสูง หากเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส ก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ และสวมใส่สบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ตั้งแต่รูปทรงไปจนถึงวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าคัทชู ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  28,199 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะสวมใส่ง่าย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้า แต่ดีไซน์อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่มีดีไซน์สวย แต่อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้น เรามาหาคำตอบในบทความนี้กันค่ะอย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงนับว่ามีมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike และ Adidas หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นผลิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพอย่าง BIRKENSTOCK และ fitflop โดยในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง เพื่อให้ได้รองเท้าที่คุณภาพดีถูกใจทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้เลือกชมกันค่ะ
  รองเท้า
  49,629 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New Balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ทั้งรุ่น 574, 373, 997H
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New Balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ทั้งรุ่น 574, 373, 997H
  คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบายในการสวมใส่ ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย รองเท้า New Balance มีจุดเด่นตรงที่มีตัวอักษร N ที่ด้านข้างของรองเท้า และการออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะแนวสดใสสำหรับวัยรุ่น หรือโทนสีเข้ม ๆ สำหรับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุก็มีเช่นกัน ยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยม เช่น รุ่น 574, 576 หรือ 996 และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไรดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนี้อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
  รองเท้า
  23,838 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง New Balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์มาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ ซัพพอร์ตเท้าได้ดี ช่วยรองรับแรงกระแทก
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง New Balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์มาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ ซัพพอร์ตเท้าได้ดี ช่วยรองรับแรงกระแทก
  "การวิ่ง" นับว่าเป็นกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพที่ดี ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ลงมือปฏิบัติได้ง่าย ซึ่งจริง ๆ แล้วการวิ่งนั้นก็มีหลายประเภทโดยแบ่งตามจุดประสงค์ของผู้วิ่ง ได้แก่ การวิ่งเพื่อออกกำลังกายและการวิ่งเพื่อการแข่งขัน ด้วยความแตกต่างนี่เองทำให้เราต้องเลือกรองเท้าวิ่งให้เหมาะสมกับประเภทของการวิ่งที่เราต้องการ เนื่องจากรองเท้าวิ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมสมรรถนะในการวิ่งและช่วยป้องกันการบาดเจ็บได้อาจเกิดขึ้นในขณะวิ่งได้ โดยรองเท้าวิ่ง New Balance เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ออกแบบรองเท้าวิ่งให้รองรับกับการวิ่งประเภทต่าง ๆ ดังนั้น เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง New Balance พร้อมกับวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง New Balance ให้เหมาะสม ทั้งการเลือกพื้นรองเท้าวิ่ง การเลือกอุปกรณ์ที่เพิ่มสมรรถภาพในการวิ่ง และการเลือกชนิดของรองเท้าวิ่งให้ตรงกับประเภทของการวิ่งของตนเอง เพราะฉะนั้นมาติดตามกันเลยค่ะว่ารองเท้าวิ่ง New Balance คู่ใดเหมาะสมกับคุณมากที่สุด 
  รองเท้า
  3,779 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่