• 10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมเอาไว้ใช้งาน ไว้เก็บสะสม หรือซื้อไว้เพื่อเป็นการลงทุน คุณคงไม่อาจมองข้าม “กระเป๋า Louis Vuitton” กระเป๋าแบรนด์เนมสุดคลาสสิกจากประเทศฝรั่งเศส ที่ติด 1 ใน 10 อันดับแบรนด์หรู (Luxury Brand) ที่สุดของโลก โดยหากนึกถึง Louis Vuitton เชื่อว่าทุกคนก็คงจะต้องนึกถึงกระเป๋าพิมพ์ลายโมโนแกรมแคนวาส สัญลักษณ์ของแบรนด์ที่ถูกใช้มาอย่างยาวนาน ซึ่งในปัจจุบัน Louis Vuitton ได้เพิ่มลูกเล่นอีกมากมายให้กับกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นการนำสัญลักษณ์ LV มาทำให้มีความโมเดิร์นมากขึ้น และยังมีลูกเล่นลายพิมพ์ต่าง ๆ อีกหลายดีไซน์ให้แฟน ๆ LV ได้หลงใหลกัน นอกจากนี้ ยังได้ผลิตกระเป๋าในรูปแบบต่าง ๆ ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ กระเป๋าคาดอกคาดเอว กระเป๋าคลัทช์และแบบอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร


อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้กันดีว่าราคาของกระเป๋า Louis Vuitton นั้นค่อนข้างสูงเหลือเกินค่ะ ดังนั้น การจะเลือกซื้อกระเป๋าของ Louis Vuitton แต่ละใบเราจึงควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดรอบครอบ เพื่อให้ได้กระเป๋า Louis Vuitton แบบที่ถูกใจและเหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า Louis Vuitton พร้อมกับ 10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton รุ่นยอดนิยมที่มีไว้แล้วรับรองว่า ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน 

 • แก้ไขล่าสุด: 24-07-2021
 • 22,197 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

Louis Vuitton แบรนด์คลาสสิกที่มาพร้อมคุณภาพ

แบรนด์ Louis Vuitton ก่อตั้งโดย นาย Louis Vuitton ช่างทำหีบ เมื่อปี 1854 โดยเริ่มจากการผลิตหีบใส่ของ (Trunk) ที่มีไว้เสมือนกระเป๋าเดินทางในสมัยนั้น หีบใส่ของของเขาโด่งดังและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนั้น เนื่องจากการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งประสิทธิภาพในการใช้งานที่น้ำหรืออากาศไม่สามารถผ่านเข้าไปในกระเป๋าได้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความนิยมที่ผู้คนมีต่อหีบของ Louis Vuitton จึงทำให้เริ่มมีการทำสินค้าลอกเลียนแบบขึ้นมา ดังนั้น เพื่อเป็นการสร้างจุดสังเกตให้กับแบรนด์ Louis จึงได้ออกแบบลายโมโนแกรมและลายโมโนแกรมแคนวาสขึ้นมา เพื่อเป็นการป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบ โดยสัญลักษณ์ดังกล่าวยังคงถูกใช้มาจนถึงปัจจุบัน


ต่อมา Louis Vuitton ได้พัฒนาจากแบรนด์ผู้ผลิตหีบมาเป็นแบรนด์ผลิตกระเป๋า จนกระทั่งได้กลายมาเป็นผู้นำแฟชั่นระดับโลก และมีสินค้าออกมาวางจำหน่ายมากมาย เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า น้ำหอม เครื่องประดับ และที่สำคัญก็คือ 'กระเป๋า' สินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เนื่องจากคุณภาพของกระเป๋ามีความทนทานสูง สามารถกันน้ำและไม่ติดไฟ (Fire Proof) ยิ่งไปกว่านั้น คือ ยังเป็นงาน Handmade ทุกใบ การซื้อกระเป๋า Louis Vuitton 1 ใบ จึงเสมือนการซื้อ มรดก (Heritage) งานฝีมือ (Craftsmanship) และคุณภาพอันยาวนาน (Timeless Qualities) เลยทีเดียวค่ะ 

วิธีการเลือกกระเป๋า Louis Vuitton

อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วว่า งานกระเป๋าของ Louis Vuitton นั้นมีหลากหลายรูปแบบออกมาให้เลือกซื้อ ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นก็มีเอกลักษณ์ความสวยงามและความโดดเด่นที่ต่างกันออกไป ซึ่งทางแบรนด์ได้แบ่ง Collection กระเป๋าออกเป็นซีรีส์ต่าง ๆ และมีรูปแบบ รูปทรง ดีเทลเสริมที่หลากหลาย จะมีอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

เลือกกระเป๋า Louis Vuitton ตามซีรีส์

เมื่อนึกถึงกระเป๋า Louis Vuitton หลายคนคงนึกถึงเพียงลายโมโนแกรม หรือสัญลักษณ์ LV เท่านั้น เพราะหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Louis Vuitton ก็มีกระเป๋ารุ่นใดที่โดดเด่นบ้าง ดังนั้น วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้ทุกคนแล้วค่ะ

Iconic Monogram Bags : ลายคลาสสิกที่แสดงถึงตัวตนของแบรนด์

ลายโมโนแกรม (Monogram) สัญลักษณ์สุดโดดเด่นและเก่าแก่ที่สุดของ Louis Vuitton ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อให้แบรนด์มีเอกลักษณ์ ป้องกันการลอกเลียนแบบ มักจะถูกพิมพ์ลงบนกระเป๋ารูปทรงต่าง ๆ และมีการใส่ลูกเล่นที่ไม่ซ้ำกันเข้าไปทำให้ดูมีเอกลักษณ์ แปลกใหม่และไม่น่าเบื่อ กระเป๋าในซีรีส์ Iconic Monogram นั้นมีหลายรูปทรง แต่รุ่นที่ถ้ามีในครอบครองรับรองว่าคุณจะไม่ตกเทรนด์แน่นอน ได้แก่ Neverfull, Petite Malle, Alma, Speedy และ Neo Noe สำหรับใครที่อยากจะซื้อกระเป๋า Louis Vuitton ใบแรกแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากรุ่นไหนดี เราขอแนะนำรุ่นเหล่านี้เลยค่ะ รับรองว่าดีไซน์ถูกใจและใช้ประโยชน์คุ้มค่าอย่างแน่นอน

Capucines : กระเป๋าทรงโมเดิร์นที่ยังให้กลิ่นอายวินเทจ

ชื่อของกระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการตั้งชื่อตามถนน Rue Des Capucines ที่ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Louis Vuitton สาขาแรกของโลกที่เปิดเมื่อปี 1854 กระเป๋า Capucines มาพร้อมรูปทรงคล้ายกล่องทรงสี่เหลี่ยมคางหมูที่ให้ความรู้สึกวินเทจและความโมเดิร์นในใบเดียวกัน ในส่วนของการใช้งานก็ต้องบอกเลยว่าเป็นกระเป๋าที่มีช่องใส่ของขนาดใหญ่พอดี ใส่ได้ตั้งแต่กระเป๋าสตางค์ไปจนกระทั่ง iPad เลยทีเดียว เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับการใช้งานหลายรูปแบบ สามารถใช้เป็นกระเป๋าแบบ Crossbody หรือกระเป๋าถือก็ได้ มีหลายสีหลายลวดลายให้คุณเลือกเป็นเจ้าของได้ตามใจต้องการเลยค่ะ 

Twist : การออกแบบที่สวยแบบมีระดับ

ชื่อของรุ่นนี้มาจากโลโก้รูป LV ที่สามารถหมุนเพื่อเปิด-ปิดกระเป๋าได้ ถือเป็นลูกเล่นเก๋ ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้เลยก็ว่าได้ กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการผลิตออกมาในทุก Season หลังจากมีการเปิดตัว แต่ละ Season จะแตกต่างกันในเรื่องของลายและลูกเล่นของกระเป๋าเพื่อให้เข้ากับแต่ละ Season เท่านั้น ส่วนรูปทรงและโลโก้จะยังคงเดิมไว้เสมอ กระเป๋าที่ถือเป็นไฮไลท์ของรุ่นนี้คือ กระเป๋า Twist Exotic Skin ที่หากคุณได้เป็นเจ้าของสักใบคุณจะได้เป็นเจ้าของกระเป๋าที่ไม่ซ้ำกับใครเลยในโลก จากลายของหนังที่แบรนด์เลือกใช้และสีที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละใบ จึงถือว่าเป็นกระเป๋าที่ Exclusive มาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ

Petite Malle : หีบขนาดเล็กที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้ดี

กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการพัฒนาโดย Nicolas Ghesquière ผู้ซึ่งเป็น Artistic Director เสื้อผ้าผู้หญิงของ Louis Vuitton เขามีแนวคิดเกี่ยวกับการทำให้ Louis Vuitton ดูมีความทันสมัย (Modernization) เขาจึงพัฒนากระเป๋าคลัทช์ Petite Malle มาจากหีบใส่ของที่เป็นสินค้าชิ้นแรกของแบรนด์ กระเป๋าในซีรีส์นี้ถูกออกแบบมาให้ดูเล็กกะทัดรัดตามสไตล์ของคลัทช์ แต่ใส่ของได้เยอะในระดับหนึ่ง สามารถใช้ได้ทั้งตอนกลางวันที่ต้องการแต่งตัวสบาย ๆ หรือใส่ออกงานกลางคืนที่ดูหรูหราเป็นทางการได้เช่นเดียวกันค่ะ 

Dauphine : New Classic ที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย

จริง ๆ แล้ว Dauphine นั้น ไม่ใช่เพียงรูปทรงกระเป๋าเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงที่ล็อกกระเป๋าที่มาพร้อมสัญลักษณ์ LV หรือที่เราเรียกกันว่า Dauphine นั่นเอง ซึ่งจะปรากฎในการเป๋ารูปทรงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังใบจิ๋ว หรือกระเป๋าถือ โดยเฉพาะในรุ่นล่าสุด ที่มีการเพิ่มลูกเล่นในส่วนของลายโมโนแกรมและลายไม้ที่เรียกว่า Dauphine Epi สวยมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก หากใครที่มองหากระเป๋าเก๋ ๆ สักใบ Dauphine เป็นรุ่นที่คุณไม่ควรพลาดเลยค่ะ !

เลือกรูปทรงกระเป๋า Louis Vuitton ที่เหมาะกับการใช้งาน

การเลือกกรูปทรงกระเป๋านั้นถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะรูปทรงของกระเป๋าแต่ละแบบ สามารถใส่สิ่งของได้ในจำนวนที่แตกต่างกัน และมีความเหมาะสมต่อการใช้งานที่ต่างกัน ดังนั้น เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า Louis Vuitton จากการใช้งาน ดังนี้ค่ะ


หากคุณเป็น Working Woman ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง หรือเป็นคนที่รักในการเดินทางและการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ กระเป๋าคุณขาดไม่ได้คือ กระเป๋า Tote ใบใหญ่ที่สามารถจุของได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร หรือโน้ตบุ๊กที่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาว ๆ ที่รักในการทำงาน หรือคุณจะใส่สิ่งของจำเป็นเมื่อต้องเดินทางไกลก็ได้เช่นเดียวกัน โดยรุ่นที่แนะนำ คือรุ่น Neverfull และ ONTHEGO และ CARRY IT หรือหากใครสนใจรุ่นอื่น ๆ ก็สามารถไปเลือกชมกันได้เลยค่ะ


มาต่อในส่วนของกระเป๋าสำหรับงานปาร์ตี้ต่าง ๆ หรืองานที่ค่อนข้างเป็นทางการขึ้นมา กระเป๋าที่ควรถือไปเป็นของคู่กาย คงหนีไม่พ้น กระเป๋าถือ คลัทช์ กระเป๋าสะพายไหล่ หรือ Crossbody ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Dauphinem, POCHETTE MÉTIS, Twist และ PETITE MALLE กระเป๋าหีบใบเล็กที่ถ้าได้ถือแล้ว รับรองว่าโดดเด่นไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ


ส่วนสุดท้ายคือ กระเป๋าที่เหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน ต้องบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่า จริง ๆ แล้วกระเป๋าที่แนะนำไปก่อนหน้าก็สามารถใช้กับการแต่งตัวง่าย ๆ สบาย ๆ แต่รุ่นที่จะแนะนำต่อไปนี้จะเหมาะสมกว่าในเรื่องของขนาด ทั้งหมดจะมีขนาดใหญ่และขนาดปานกลางให้เลือก เหมาะกับการใส่ของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ หรือเครื่องสำอาง ซึ่งรุ่นเหล่านี้ก็ได้แก่ Neo Noe, Alma, Speedy, CAPUCINES และรุ่น POCHETTE MÉTIS เป็นต้น

ตรวจสอบว่าเป็นกระเป๋า Louis Vuitton ของแท้เท่านั้น

Louis Vuitton ถือเป็นแบรนด์เนมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วโลก และยังเป็นแบรนด์ที่มีสินค้าเลียนแบบมากที่สุดในโลกเช่นกัน ฉะนั้น เราควรจะต้องตรวจสอบให้ดีว่ากระเป๋าที่เราต้องการซื้อนั้นเป็นของแท้ 100% ซึ่งวิธีการก็มีดังต่อไปนี้ค่ะ


 • ลายโมโนแกรม การวางลายโมโนแกรมของกระเป๋า Louis Vuitton ที่เป็นผลิตภัณฑ์แคนวาสแบบเต็มผืน ลายด้านหนึ่งของกระเป๋าจะต้องกลับหัวเสมอ แต่หากเป็นผ้าแบบตัดไม่เต็มผืน การวางลายจะไม่มีด้านใดกลับหัว การตรวจสอบจากกระเป๋า Louis Vuitton ที่เรามีอยู่แล้ว ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถนำไปใช้ได้ เนื่องจากการวางลายโมโนแกรมของกระเป๋า Louis Vuitton ของแท้นั้นจะวางในรูปแบบเดียวกันเสมอ อัตราส่วนของการวางระยะห่างจะเท่า ๆ กัน ดังนั้น หากต้องการตรวจสอบสินค้า ขอแนะนำให้เปรียบเทียบจากรูปในเว็บไซต์หรือรุ่นที่เรามีอยู่แล้วได้เลยค่ะ


 • ตรวจสอบการคลายตัวของกระเป๋า หากใครที่มีกระเป๋า Louis Vuitton อยู่แล้ว ให้ลองบีบหรือขยำบางส่วนของกระเป๋า หลังจากนั้นให้ทิ้งไว้สักพักหนึ่ง ถ้าเป็นกระเป๋า Louis Vuitton ของแท้ กระเป๋าจะคืนรูปโดยไม่มีรอยยับใด ๆ หากเป็นของลอกเลียนแบบกระเป๋าจะเกิดรอยยับ

 • ตรวจสอบฝีเย็บ การตรวจสอบจำนวนฝีเย็บโดยเฉพาะฝีเย็บป้ายด้านในของกระเป๋าทุกใบจะมีจำนวนฝีเย็บที่เท่ากัน เป็นมาตรฐานของ Louis Vuitton โดยกระเป๋ารุ่นใหญ่จะมี 9 x 6 ฝีเย็บ ส่วนใบเล็กจำนวนฝีเย็บจะลดลงมาเหลือ 9 x 5 ฝีเย็บ โดยด้านบนและด้านล่างจะมี 9 เท่ากัน ส่วนด้านข้างจะเปลี่ยนไปตามขนาดของกระเป๋าค่ะ

 • โลหะ ส่วนของโลหะของกระเป๋าไม่ว่าจะเป็นซิปหรือที่ปรับสายกระเป๋า ต่างเป็นโลหะที่ถูกออกแบบมาเพื่อไม่ให้เกิดการกัดกร่อน หรือถลอกแม้สัมผัสความชื้น โดยวิธีการสังเกตคือ โลหะของกระเป๋าของแท้จะมีความมันวาวในระดับหนึ่งเท่านั้น จะไม่วาวหรือสะท้อนแสงจนเกินไป และสังเกตสัญลักษณ์ LV บนโลหะจะมีความคมชัดแลดูพิถีพิถันกว่า

 • กระดุมหรือหมุด กระดุมหรือหมุดที่ว่านี้อาจจะอยู่ที่บริเวณด้านล่างของกระเป๋าหากเป็นกระเป๋าใบใหญ่ โดยกระดุมของแท้นั้นจะมีตราแสตมป์คำว่า Louis Vuitton ที่เนี้ยบ ตัวหนังสือบาง และเป็นคำว่า Louis Vuitton ทั้งหมดทุกกระดุม ส่วนของเลียนแบบนั้นในบางครั้งจะมีคำอื่นที่ไม่ใช่ชื่อแบรนด์อยู่ด้วย

10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เมื่อเราทราบกันแล้วว่า กระเป๋า Louis Vuitton นั้นมีซีรีส์และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง เรามาดูกันต่อเลยดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton รุ่นไหนที่ได้รับความนิยมบ้างในปัจจุบัน และแต่ละรุ่นมีความพิเศษอย่างไร 

10

LOUIS VUITTONกระเป๋าคาดอก รุ่น BUMBAG

52,644 บาท 〜

ลายโมโนแกรมแคนวาส
วัสดุแคนวาส
ขนาด (ลึกxสูงxกว้าง)14.6 x 5.5 x 5.1 นิ้ว
มีสายสะพายแยก
9

LOUIS VUITTONกระเป๋า Tote รุ่น NEVERFULL MM

46,725 บาท 〜

ลายโมโนแกรมแคนวาส
วัสดุแคนวาส
ขนาด (ลึกxสูงxกว้าง)12.6 x 11.4 x 6.7 นิ้ว
มีสายสะพายแยก
8

LOUIS VUITTONกระเป๋าถือ รุ่น POCHETTE METIS

75,383 บาท 〜

ลายโมโนแกรมแบบนูนสูง
วัสดุหนัง Cowhide
ขนาด (ลึกxสูงxกว้าง)9.8 x 7.5 x 2.8 นิ้ว
มีสายสะพายแยก
7

LOUIS VUITTON กระเป๋าถือ รุ่น PETITE BOITE CHAPEAU

151,077 บาท 〜

ลายโมโนแกรมแคนวาส
วัสดุแคนวาส
ขนาด (ลึกxสูงxกว้าง)6.9 x 6.5 x 3.0 นิ้ว
มีสายสะพายแยก
6

LOUIS VUITTON กระเป๋าคลัทช์ รุ่น PETITE MALLE

171,325 บาท 〜

ลายโมโนแกรมแคนวาส
วัสดุแคนวาส
ขนาด (ลึกxสูงxกว้าง)7.9 x 4.9 x 1.9 นิ้ว
มีสายสะพายแยก
5

LOUIS VUITTON กระเป๋า Bucket รุ่น Neo Noe

55,447 บาท 〜

ลายโมโนแกรมแคนวาส
วัสดุแคนวาส
ขนาด (ลึกxสูงxกว้าง)10.2 x 10.2 x 6.9 นิ้ว
มีสายสะพายแยก
4

LOUIS VUITTONกระเป๋าถือ รุ่น SPEEDY BANDOULIÈRE 25

50,151 บาท 〜

ลายโมโนแกรมแคนวาส
วัสดุแคนวาส
ขนาด (ลึกxสูงxกว้าง)9.8 x 7.5 x 5.9 นิ้ว
มีสายสะพายแยก
3

LOUIS VUITTONกระเป๋าถือ รุ่น ALMA BB

44,545 บาท 〜

ลายDamier Ebene
วัสดุแคนวาส
ขนาด (ลึกxสูงxกว้าง)9.3 x 6.9 x 4.5 นิ้ว
มีสายสะพายแยก
2

LOUIS VUITTONกระเป๋า Crossbody รุ่น TWIST MM

119,928 บาท 〜

ลายEpi
วัสดุหนัง cowhide
ขนาด (ลึกxสูงxกว้าง)9.1 x 6.7 x 3.7 นิ้ว
มีสายสะพายแยก
1

LOUIS VUITTON กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น DAUPHINE MM

101,238 บาท 〜

ลายโมโนแกรม และโมโนแกรมรีเวิร์ส
วัสดุหนัง Calf
ขนาด (ลึกxสูงxกว้าง)9.8 x 6.7 x 4.1 นิ้ว
มีสายสะพายแยก

ตารางเปรียบเทียบกระเป๋า Louis Vuitton

รูปสินค้า
1
LOUIS VUITTON กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น DAUPHINE MM 1

LOUIS VUITTON

2
LOUIS VUITTON กระเป๋า Crossbody รุ่น TWIST MM 1

LOUIS VUITTON

3
LOUIS VUITTON กระเป๋าถือ รุ่น ALMA BB 1

LOUIS VUITTON

4
LOUIS VUITTON กระเป๋าถือ รุ่น SPEEDY BANDOULIÈRE 25 1

LOUIS VUITTON

5
LOUIS VUITTON กระเป๋า Bucket รุ่น Neo Noe 1

LOUIS VUITTON

6
LOUIS VUITTON กระเป๋าคลัทช์ รุ่น PETITE MALLE 1

LOUIS VUITTON

7
LOUIS VUITTON กระเป๋าถือ รุ่น PETITE BOITE CHAPEAU 1

LOUIS VUITTON

8
LOUIS VUITTON กระเป๋าถือ รุ่น POCHETTE METIS 1

LOUIS VUITTON

9
LOUIS VUITTON กระเป๋า Tote รุ่น NEVERFULL MM 1

LOUIS VUITTON

10
LOUIS VUITTON กระเป๋าคาดอก รุ่น BUMBAG 1

LOUIS VUITTON

ชื่อสินค้า

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น DAUPHINE MM

กระเป๋า Crossbody รุ่น TWIST MM

กระเป๋าถือ รุ่น ALMA BB

กระเป๋าถือ รุ่น SPEEDY BANDOULIÈRE 25

กระเป๋า Bucket รุ่น Neo Noe

กระเป๋าคลัทช์ รุ่น PETITE MALLE

กระเป๋าถือ รุ่น PETITE BOITE CHAPEAU

กระเป๋าถือ รุ่น POCHETTE METIS

กระเป๋า Tote รุ่น NEVERFULL MM

กระเป๋าคาดอก รุ่น BUMBAG

คุณสมบัติ

ขึ้นชื่อว่าเป็น IT Bag ประจำซีซัน ได้รับความนิยมสูงหลังจากเปิดตัว

ลูกเล่นสัญลักษณ์ LV ที่หมุนได้ ถือเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร

จิ๋วแต่แจ๋ว ใบเล็กแต่จุของได้เยอะ รูปทรงเรียบหรูดูดี ราคาไม่แรง

กระเป๋ารูปทรงคลาสสิก เบา จุเยอะ อยู่คู่กับแบรนด์มายาวนาน

กระเป๋าทรงแชมเปญ เก๋ไก๋ เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน

กระเป๋าคลัทช์ทรงหีบ ใช้ได้ทั้งในวันสบาย ๆ ไปจนถึงงานทางการ

กระเป๋า Day-To-Evening ใช้ได้ทุกโอกาสและทุกช่วงเวลา

ใส่ของได้เยอะจุใจ สามารถขยายได้ เหมาะกับคนที่ชอบพกของเยอะ

กระเป๋า Tote ที่เหมาะกับสาว ๆ ที่เป็น Working Woman

กระเป๋าทรง Sport ที่ผสมผสานกับลายโมโนแกรมได้อย่างลงตัว

ราคาเริ่มต้น101,238 บาท119,928 บาท44,545 บาท50,151 บาท55,447 บาท171,325 บาท151,077 บาท75,383 บาท46,725 บาท52,644 บาท
ลายโมโนแกรม และโมโนแกรมรีเวิร์ส Epi Damier Ebeneโมโนแกรมแคนวาส โมโนแกรมแคนวาส โมโนแกรมแคนวาสโมโนแกรมแคนวาสโมโนแกรมแบบนูนสูง โมโนแกรมแคนวาส โมโนแกรมแคนวาส
วัสดุหนัง Calfหนัง cowhideแคนวาส แคนวาส แคนวาส แคนวาสแคนวาสหนัง Cowhideแคนวาส แคนวาส
ขนาด (ลึกxสูงxกว้าง)9.8 x 6.7 x 4.1 นิ้ว 9.1 x 6.7 x 3.7 นิ้ว 9.3 x 6.9 x 4.5 นิ้ว 9.8 x 7.5 x 5.9 นิ้ว10.2 x 10.2 x 6.9 นิ้ว7.9 x 4.9 x 1.9 นิ้ว6.9 x 6.5 x 3.0 นิ้ว 9.8 x 7.5 x 2.8 นิ้ว12.6 x 11.4 x 6.7 นิ้ว 14.6 x 5.5 x 5.1 นิ้ว
มีสายสะพายแยก
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับข้อมูลต่าง ๆ ที่เรารวบรวมมาให้ รวมไปถึง 10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton มีใบไหนที่ถูกใจบ้างคะ หวังว่าบทความของเราจะช่วยให้ทุกคนที่กำลังลังเลใจอยู่สามารถตัดสินใจซื้อกระเป๋าใบที่เหมาะสมได้ และหากใครยังไม่มั่นใจในความคุ้มค่าของการซื้อกระเป๋า เราขอฝากข้อมูลดี ๆ คือ กระเป๋าของ Louis Vuitton นั้นไม่เคยมีการลดราคา เนื่องจากเป็นการรักษาภาพลักษณ์ของแบรนด์ ดังนั้น การที่คุณซื้อ Louis Vuitton สักใบจึงราวกับเป็นการลงทุนที่คุณจะสามารถนำไปขายต่อ หรือเก็บไว้เป็นสมบัติส่งต่อให้ลูกหลานได้ 


อย่างไรก็ตาม หากใครที่สนใจในเรื่องของการขายต่อต้องขอแนะนำให้หาข้อมูลเพิ่มเติมเอาไว้ด้วย เนื่องจากไม่ใช่กระเป๋าทุกรุ่นจะได้ราคาดี ขึ้นอยู่กับเทรนด์และความต้องการในแต่ละช่วงด้วยค่ะ แต่ขอแอบกระซิบบอกคนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้เลยนะคะว่า 10 อันดับการเป๋า Louis Vuitton ที่เราจัดอันดับมาในครั้งนี้ล้วนแล้วแต่เป็นกระเป๋าที่ราคาดีในตลาดมือสอง และจากข้อมูลที่เรานำมาข้างต้นได้แสดงให้เราเห็นแล้วว่ากระเป๋า Louis Vuitton เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การได้มาครอบครองเป็นอย่างยิ่ง ฉะนั้น อย่าลืมไปจับจองมาเป็นเจ้าของไว้สักใบกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  75,199 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  แว่นกรองแสงสีฟ้าหรือแว่นเลนส์บลูบล็อกเป็นอุปกรณ์ที่คนในยุคปัจจุบันขาดไม่ได้ทุกครั้งที่ต้องทำงานหรือเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน เพราะหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้มีส่งผลกระทบกับดวงตาของเรามากมาย และยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไร ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตา ทำให้สายตาแย่ลง อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดอาการตาแห้ง อาการปวดตา และอาจส่งผลเสียในระยะยาวกับสุขภาพดวงตาของเราค่ะยี่ห้อแว่นตานั้นก็มีมากมายที่น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้าง เช่น Xiaomi, ท็อปเจริญ, Ophtus, Bewell, Muji, Owndays รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไปทั้งตามหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ แต่หลายคนอาจยังลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนหรือยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่าแสงสีฟ้าคืออะไรและแว่นตากรองแสงสีฟ้าจำเป็นหรือไม่ รวมถึงวิธีการเลือกซื้อแว่นตากรองแสงสีฟ้าว่าต้องดูจากปัจจัยอะไรบ้างทั้งเรื่องประเภทของเลนส์ เปอร์เซ็นต์ของการกรองแสงสีฟ้า และความหนาของเลนส์ พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า คุณภาพดีในราคาถูก ป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  แฟชั่น
  84,132 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวที่เป็นตัวช่วยในการเก็บธนบัตร เหรียญ หรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อใช้งานเวลาออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแล้วกระเป๋าสตางค์ยังเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ อีกทั้งยังไม่ใช่ของที่มักจะเปลี่ยนได้บ่อย ๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นอื่น ดังนั้น หากจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบทั้งทีจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ รูปทรงที่สอดคล้องกับการใช้งาน รวมไปถึงสีที่เข้ากับสไตล์ของตนเอง เพื่อช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และดีไซน์ก็ไม่แพ้ของผู้หญิงเลยค่ะ หนุ่ม ๆ บางคนจึงอาจรู้สึกปวดหัวกับการไปเดินเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แนะนำมาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Pierre Cardin, Jacob, TOMMY HILFIGER และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ได้อย่างถูกใจที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  53,097 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Luxury ระดับโลก เราเชื่อว่า หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ Dior กันอย่างแน่นอน ซึ่ง Dior ก่อตั้งโดย Christian Dior ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้เปลี่ยนวงการแฟชั่น และในปัจจุบันทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมามายมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมไปถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม จึงทำให้ "กระเป๋า Dior" เป็นไอเทมในฝันที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครองนั่นเองค่ะเป็นที่ทราบกันดีว่า กระเป๋า Dior มีหลาย Collection ที่ได้รับความนิยม เช่น Lady Dior, Dior Bobby, Dior Book Tote และ Saddle เป็นต้น ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับกระเป๋า Dior ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะวิธีการเลือกกระเป๋ารุ่นที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็ได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นยอดนิยมและน่าลงทุนมาฝากทุกคนด้วยนะคะ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  26,937 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  หากเอ่ยถึงชื่อ Tory Burch หลายคนคงนึกถึงภาพโลโก้ Double T อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงในด้านของดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีและสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์นี้ได้ผลิตออกมาหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอมและเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ครองใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ มากที่สุดก็คือ "กระเป๋า" นั่นเองค่ะสำหรับบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tory Burch ให้เหมาะสมกับการใช้งานในโอกาสที่หลากหลาย พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋า Tory Burch จาก Collection ต่าง ๆ ที่น่าสนใจว่า แต่ละรุ่นนั้นมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง อาทิ Fleming, Eleanor และ  Lee Radziwill ตบท้ายด้วยการแนะนำ กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สักใบ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ ! 
  แฟชั่น
  28,051 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อคแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันกระเป๋า YSL นั้นมีหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น Kate, Sac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม กันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เยื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  39,511 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับเหล่าคุณแม่ที่จะต้องพาลูกน้อยแสนซนออกไปทำธุระหรือพาไปเปิดหูเปิดตาข้างนอกบ้านอยุ่บ่อยครั้ง วันนี้เรามีไอเทมยอดฮิตที่ช่วยแบ่งเบาภาระในการพกพาสิ่งของต่าง ๆ ที่จำเป็นในการพาลูกน้อยออกนอกบ้านมานำเสนอ นั่นก็คือ “กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่” ถือเป็นตัวช่วยที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเด็กเล็กมักจะมีสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อม ขวดนม ขวดน้ำ จุกนม แพมเพิส และอื่น ๆดังนั้นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับใส่ของเหล่านี้จึงต้องเป็นกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่ของเด็กเล็กโดยเฉพาะ อีกทั้งกระเป๋าเป้คุณแม่เหล่านี้มักจะมีช่องต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้เหล่าบรรดาแม่ ๆ สามารถหยิบจับสิ่งของในกระเป๋าออกมาใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
  แฟชั่น
  4,228 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่