• 10 อันดับ Cute Press อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ Cute Press อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ Cute Press อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ Cute Press อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ Cute Press อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ Cute Press อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020

เชื่อว่าในหมู่ของสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อแบรนด์ "Cute Press" กันอย่างแน่นอน เพราะ Cute Press เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยที่มียอดขายดีติดตลาดมายาวนานจนถึงปัจจุบัน ที่ได้มีการผลิตและจำหน่ายทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่มีคุณภาพให้เลือกใช้ อีกทั้งยังมีการพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ทุกประเภทมาเรื่อย ๆ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับการใช้งานทุกโอกาส รวมไปถึงการปรับแพ็กเกจให้ทันสมัยและน่าสนใจอยู่เสมอ 


อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่ Cute Press นั้นมีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทและมีหลายรุ่นที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางอย่างแป้งพัฟ รองพื้น มาสคาร่า หรือสกินแคร์อย่างเซรั่มและครีมกันแดด รวมไปถึงผลิตภัณฑ์น้ำหอมด้วยเช่นกัน ดังนั้น ในวันนี้เราจึงนำสาระน่ารู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Cute Press มาเล่าสู่กันฟัง อีกทั้งยังมี 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cute Press ที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าและดูแลผิวมาฝากกันด้วยค่ะ ขอบอกเลยว่า แต่ละตัวน่าสนใจกันทั้งนั้น พลาดไม่ได้เลยนะคะ
 • แก้ไขล่าสุด: 22-08-2020
 • 8,077 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำความรู้จักกับแบรนด์ไทย Cute Press

เมื่อ 40 ปีที่แล้ว แบรนด์ Cute Press ได้กำเนิดขึ้น ด้วยปฏิญาณที่ว่า "อยากให้ผู้หญิงทุกคนสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่จับต้องได้" โดยในช่วงแรกเป็นแบรนด์ที่เน้นการขายผ่านตัวแทน ออกแคตตาล็อกสินค้ามาให้คนได้เลือกซื้อ ต่อมาในปัจจุบันทางแบรนด์ได้มีการพัฒนามากยิ่งขึ้น โดยได้ผลิตสินค้าเพื่อความงามของผู้หญิงด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ รวมถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ มาปรับปรุงและพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพในราคาที่ไม่สูงเกินไป

โดยในรุ่นที่ 2 ของผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้ทำการปฏิวัติครั้งใหญ่ จะเห็นได้จากรูปลักษณ์ของแบรนด์และมุมมองที่มีต่อสินค้าต่าง ๆ ถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมี Cute Press Shop ซึ่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Cute Press โดยตรง เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย และด้วยคุณภาพของสินค้าจึงทำให้แบรนด์ Cute Press กลับมาครองใจคนไทยอีกครั้ง โดยได้รับความร่วมมือจากตัวแทนของผู้หญิงสมัยใหม่ที่สดใส อย่าง คุณใหม่ ดาวิกา, แต้ว ณฐพรและมิว นิษฐา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ค่ะ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Cute Press

ก่อนจะไปพบกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้ของ Cute Press เราจะพาไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ Cute Press ประเภทต่าง ๆ ให้มากขึ้นกันก่อน เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองมากที่สุดค่ะ

เลือกตามประเภทผลิตภัณฑ์

แบรนด์ Cute Press นั้นมีทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอาง น้ำหอมและผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวกาย โดยแต่ละประเภทจะมีสินค้าหลากหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะเหมาะกับผู้ใช้ที่แตกต่างกันออกไป เราจึงต้องทำความเข้าใจกับจุดเด่นของสินค้าต่าง ๆ ให้ดีก่อน

สกินแคร์

ไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีผิวสวยหน้าใสกันทั้งนั้น เพราะการมีผิวพรรณที่ดีย่อมส่งผลต่อบุคลิกภาพของเราและยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้เราอีกด้วย ดังนั้น เราจึงต้องบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายให้สวยสดใสและคอยปกป้องปิวจากแสงแดดและมลภาวะที่คอยทำร้ายผิวอยู่เสมอค่ะ


โดยแบรนด์ Cute Press ได้มีการผลิตสกินแคร์ออกมาให้เลือกมากมาย ทั้งครีมกันแดดเพื่อช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด, โลชั่นหรือโทนเนอร์ที่ช่วยลดความหมองคล้ำเผยผิวกระจ่างใส, ครีมรอบดวงตาช่วยลดเลือนริ้วรอย, มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้ผิว, ครีมบำรุงที่ช่วยควบคุมความมันและมาส์กที่ช่วยกอบกู้ผิวในยามเร่งด่วน เรียกได้ว่า ครบครันทั้งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงและปกป้องเลยล่ะค่ะ

เครื่องสำอาง

สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความงามบนใบหน้า Cute Press ก็มีเครื่องสำอางที่โดดเด่นให้เลือกอย่างครบวงจรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบลัชออน, คอนซีลเลอร์, ไพรเมอร์, รองพื้น, แป้งพัฟ/แป้งฝุ่น, ไฮไลท์, บรอนเซอร์, คอนทัวร์และคุชชั่น

ในส่วนของงานตาก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน มีทั้งอายแชโดว์, อายไลเนอร์, มาสคาร่า, พาเลตต์แต่งตา, อายไพรเมอร์หรือจะเป็นงานคิ้วก็มีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับทาปากให้เลือกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นลิปแมตต์, ลิปกลอส, ลิปทินต์และลิปบาล์ม ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณภาพดีงาม จนได้รับการรีวิวจากบรรดาบล็อกเกอร์มากมากที่ประทับใจในคุณภาพ ทำให้ผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ตัวของแบรนด์กลายเป็น Talk of the Town ในชั่วข้ามคืนเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

นอกจากครีมบำรุงผิวหน้าแล้ว Cute Press ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวกายมาให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด, โลชั่นเพื่อผิวกระจ่างใสหรือเติมความชุ่มชื้น, ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน, แป้งฝุ่น, ครีมอาบน้ำ, แชมพูหรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นก็มี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่เป็นสาวหวานเพราะแพ็กเกจของแต่ละตัวให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้ แถมยังมีครีมอาบน้ำและโลชั่นบำรุงในเซ็ตเจ้าหญิงที่หอมละมุนด้วยค่ะ

น้ำหอม/โคโลญ/สเปรย์

สาวคนไหนอยากได้ผลิตภัณฑ์เพิ่มความหอมให้กลิ่นกาย ทางแบรนด์ Cute Press เองก็มีน้ำหอมหลากหลายประเภทให้เลือกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมชนิด Au de Toilet, น้ำหอมแบบครีม, แป้งฝุ่นแบบหอมฟุ้ง, ครีมบำรุงมือและเล็บหรือจะเป็นน้ำหอมกลิ่นหวาน ๆ ในแบบฉบับของ Cute Press อย่าง My Signature Collection ทั้ง 1 และ 2 นอกจากนี้ ยังมีน้ำหอมกลิ่นยั่วยวนใจอย่าง Sweet Musk in Love ที่เรียกได้ว่าหอมจนใคร ๆ ก็ต้องเหลียวหลังกลับมามองเลยทีเดียวค่ะ

หลีกเลี่ยงสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย

สำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เราขอแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารระคายเคืองต่าง ๆ ซึ่งทาง Cute Press เองก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ในซีรีส์ที่ชื่อว่า Guess My Age Sensitive ที่เป็นสูตรสำหรับบำรุงผิวเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดริ้วรอย มาพร้อมวิตามินซีและมีสารที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง โดยตัวนี้มีทั้งเซรั่ม ครีมทาหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืน รวมไปถึงอายครีมไว้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างสี, น้ำหอม, น้ำมัน, แอลกอฮอล์และแร่ Talc ค่ะ

10 อันดับ Cute Press อะไรน่าใช้ ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่ทุกคนได้รู้จักแบรนด์ Cute Press รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากแบรนด์  Cute Press กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่ทุกคนจะได้พบกับ 10 อันดับ Cute Press อะไรน่าใช้ ที่เราคัดแล้วว่าเด็ดจนทุกคนต้องอยากซื้อตามแน่นอน จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันได้เลยค่ะ

10
ประเภทสกินแคร์ (เซรั่ม)
ปริมาณ15 กรัม
คุณสมบัติเด่นเติมความชุ่มชื้น / ลดริ้วรอย / เพิ่มความกระจ่างใส
9
ประเภทสกินแคร์ (โลชั่น)
ปริมาณ220 กรัม
คุณสมบัติเด่นเติมความชุ่มชื้น / เพิ่มความกระจ่างใส
8
ประเภทน้ำหอม
ปริมาณ10 กรัม
คุณสมบัติเด่นหอมนาน 5 ชั่วโมง
7
ประเภทเครื่องสำอาง (มาสคาร่า)
ปริมาณ0.7 กรัม
คุณสมบัติเด่นเพิ่มความยาวและหนา
6
ประเภทเครื่องสำอาง (ลิปสติก)
ปริมาณ7 กรัม
คุณสมบัติเด่นสีชัดติดทนนาน
5
ประเภทสกินแคร์ (ครีมกันแดด)
ปริมาณ30 กรัม
คุณสมบัติเด่นกันแดด / เพิ่มความกระจ่างใส
4
ประเภทเครื่องสำอาง (พาเลตต์อายแชโดว์และบลัชออน)
ปริมาณ1.1 กรัม x 6, 4.7 กรัม x 2
คุณสมบัติเด่นสีชัดติดทนนาน
3
ประเภทสกินแคร์ (Sleeping Mask)
ปริมาณ20 กรัม
คุณสมบัติเด่นเพิ่มความชุ่มชื้น / ปลอบประโลมผิว
2
ประเภทเครื่องสำอาง (ครีมรองพื้น)
ปริมาณ30 กรัม
คุณสมบัติเด่นปกปิด / กันน้ำ
1
ประเภทเครื่องสำอาง (แป้งผสมรองพื้น)
ปริมาณ12 กรัม
คุณสมบัติเด่นปกปิด / กันแดด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Power SPF30 PA+++ 1

Cute Press

2
Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation 1

Cute Press

3
Cute Press 8 HR Full Night Sleep Overnight Mask 1

Cute Press

4
Cute Press Day to Night Palette 1

Cute Press

5
Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++ 1

Cute Press

6
Cute Press Nonstop Beauty Matte Lock Lipstick 1

Cute Press

7
Cute Press Color Fantasy Dolly Eye Mascara 1

Cute Press

8
Cute Press I’m Just Me Eau De Toilette 1

Cute Press

9
Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion 1

Cute Press

10
Cute Press Guess My Age Sensitive Serum 1

Cute Press

ชื่อสินค้า

Evory Retouch Oil Control Foundation Power SPF30 PA+++

1-2 Beautiful Airy Matte Foundation

8 HR Full Night Sleep Overnight Mask

Day to Night Palette

UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++

Nonstop Beauty Matte Lock Lipstick

Color Fantasy Dolly Eye Mascara

I’m Just Me Eau De Toilette

Ideal White Brightening Body Lotion

Guess My Age Sensitive Serum

คุณสมบัติ

ปกปิดเรียบเนียนสนิท พร้อมค่ากันแดด SPF 30 PA+++

รองพื้นบางเบาสบายผิว เนื้อแมตต์ คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ

มาส์กกู้ผิวช่วยเพิ่มความเอิบอิ่ม เหมือนนอนหลับมา 8 ชั่วโมง

พาเลตต์สุดคุ้ม 8 สี เนรมิตลุคให้สวยได้ไม่ซ้ำ ทั้งกลางวันและกลางคืน

กันแดดกันน้ำซึมซาบไว คุมมัน พร้อมปรับผิวใสขึ้นอีกระดับ

ลิปแมตต์ใช้ง่าย สีชัดติดทน เนื้อบางเบาสบายไม่เหนียวเหนอะปาก

เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยดูกลมโตเรื่องมาสคาร่าหัวแปรงแบบพิเศษ

ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเอง

บำรุงผิวกายให้สว่างกระจ่างใส กันแดด พร้อมเติมความชุ่มชื้น

เซรั่มเข้มข้นเติมเต็มร่องลึก ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สังเกตได้ใน 14 วัน

ราคาเริ่มต้น359 บาท399 บาท159 บาท490 บาท329 บาท229 บาท199 บาท49 บาท199 บาท599 บาท
ประเภทเครื่องสำอาง (แป้งผสมรองพื้น)เครื่องสำอาง (ครีมรองพื้น)สกินแคร์ (Sleeping Mask) เครื่องสำอาง (พาเลตต์อายแชโดว์และบลัชออน)สกินแคร์ (ครีมกันแดด) เครื่องสำอาง (ลิปสติก)เครื่องสำอาง (มาสคาร่า)น้ำหอมสกินแคร์ (โลชั่น)สกินแคร์ (เซรั่ม)
ปริมาณ12 กรัม30 กรัม20 กรัม1.1 กรัม x 6, 4.7 กรัม x 230 กรัม7 กรัม0.7 กรัม10 กรัม220 กรัม15 กรัม
คุณสมบัติเด่นปกปิด / กันแดดปกปิด / กันน้ำเพิ่มความชุ่มชื้น / ปลอบประโลมผิวสีชัดติดทนนานกันแดด / เพิ่มความกระจ่างใสสีชัดติดทนนานเพิ่มความยาวและหนาหอมนาน 5 ชั่วโมงเติมความชุ่มชื้น / เพิ่มความกระจ่างใสเติมความชุ่มชื้น / ลดริ้วรอย / เพิ่มความกระจ่างใส
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างคะกับข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับแบรนด์ Cute Press ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ มีตัวไหนถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย? นอกเหนือจาก 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cute Press ที่ได้กล่าวถึงไปแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์ที่น่าสนใจอยู่อีกมากมายที่ไม่สามารถหยิบยกมาได้ทั้งหมด แต่ถ้าหากใครสนใจก็สามารถค้นหาข้อมูลจากรีวิวและเว็บไซต์ของทางแบรนด์ได้เลยค่ะ

แบรนด์ Cute Press นั้นเรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งนอกจากเครื่องสำอางแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มความงามมากมาย อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์แบบเซ็ตไว้ให้เลือกซื้ออีกด้วย นอกจากราคาจะคุ้มค่า ผลิตภัณฑ์หลาย ๆ รุ่นยังมีแพ็กเกจที่น่ารักและทันสมัย จะซื้อไว้ใช้เองก็ดีหรือจะซื้อเป็นของขวัญก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ แชมพูสำหรับผมแห้งเสีย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สูตรใหม่ ให้ผมนุ่มสวย แก้ผมชี้ฟู
  10 อันดับ แชมพูสำหรับผมแห้งเสีย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สูตรใหม่ ให้ผมนุ่มสวย แก้ผมชี้ฟู
  แชมพูหรือยาสระผมสำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟูเป็นตัวช่วยหนึ่งในการดูแลและบำรุงฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพที่ดีมากขึ้น โดยสาเหตุของผมแห้งเสียนั้นอาจเกิดได้จากหลายปัจจัย ทั้งปัจจัยภายนอกอย่างความร้อน แสงแดด มลภาวะ คลอรีน รวมไปถึงการเสริมสวยอย่างเป่า ดัด ไดร์ ทำสี หรือสัมผัสกับสารเคมีต่าง ๆ และปัจจัยภายในอย่างฮอร์โมน อารมณ์ ความเครียด ลักษณะการใช้ชีวิตส่งผลให้เส้นผมลีบ แบน ไม่มีน้ำหนัก จนเกิดการแห้งเสีย เมื่อสัมผัสแล้วรู้สึกได้ถึงความหยาบ หยิกงอ พันกันง่าย ทำให้ผมเสียแตกปลายและขาดหลุดร่วงได้แชมพูสำหรับผมแห้งเสียที่เราพบเห็นกันได้ทั่วไปนั้นมีหลายสูตรหลายยี่ห้อให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sunsilk, Dove, Pantene, Schwarzkopf, TRESemmé ฯลฯ จนใครหลายคนอาจตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนหรือสูตรไหนดี ในวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจกันถึงวิธีการเลือกแชมพูสำหรับผมแห้งเสีย พร้อมรีวิว 10 อันดับ แชมพูสำหรับผมแห้งเสีย สูตรใหม่ที่ฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาสวย มีน้ำหนักและจัดทรงได้ง่ายขึ้นค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  85,804 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายไลเนอร์กันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ อายไลเนอร์กันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  อายไลเนอร์ถือเป็นไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ มักมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้คนละแท่งสองแท่ง เพราะช่วยให้รูปตาของสาว ๆ ชัดขึ้น เพียงแค่เขียนให้ชิดขอบตามากที่สุด แต่ดวงตาของเราจะดูสมบูรณ์แบบไม่ได้เลย หากอายไลเนอร์ที่ใช้ “ไม่กันน้ำ” เจอเหงื่อหรือน้ำตานิดหน่อยก็หลุดลอก ไหลเลอะเป็นคราบ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีเนื้ออายไลเนอร์อยู่หลายประเภทไม่ว่าจะแบบน้ำ (ลิควิด), ดินสอและเจล ซึ่งเนื้อที่ต่างกัน ย่อมให้ประสิทธิภาพในการกันน้ำที่ต่างกันไปด้วย สาว ๆ ที่เพิ่งเลือกซื้ออายไลเนอร์เป็นครั้งแรกอาจสับสนเอาได้ในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงได้รวบรวบข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับสาว ๆ ทุกคนมาให้อ่านกัน โดยจะมีส่วนของวิธีการเลือก พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย รวมถึงทริคการแต่งหน้าไม่ให้เป็นตาแพนด้าจาก Certified Makeup Artist โดยตรง และปิดท้ายด้วย 10 อันดับ อายไลเนอร์กันน้ำรุ่นยอดฮิตขายดี ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา ประสิทธิภาพและรีวิวผู้ใช้จริง รับรองว่าอ่านจบต้องได้อายไลเนอร์ดี ๆ ติดตัวไปแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  66,762 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมสำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมความภูมิฐาน เพิ่มความมั่นใจ กลิ่นหอมยาวนาน
  10 อันดับ น้ำหอมสำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมความภูมิฐาน เพิ่มความมั่นใจ กลิ่นหอมยาวนาน
  "น้ำหอม" ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องประทินกลิ่นกายให้มีกลิ่นหอมหวาน น่าหลงใหลและเสริมเสน่ห์สำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนและสะท้อนรสนิยมของผู้ใช้ได้อีกด้วย ซึ่งช่วงวัยที่แตกต่างกันนั้นก็มีผลต่อการเลือกกลิ่นน้ำหอมเช่นกัน โดยเฉพาะการเลือกน้ำหอมสำหรับสาววัย 30 เพราะหากต้องออกงานพิธีการ ประชุมในออฟฟิศหรือออกไปพบลูกค้า ถ้าเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นหวานเลี่ยนจนเกินไป ก็อาจเป็นการรบกวนคนรอบข้างได้ค่ะ นอกจากนี้ น้ำหอมที่เหมาะสำหรับสาววัย 30 ยังมีวางจำหน่ายมากมายตามท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็น Jo Malone, VERSACE, CHLOÉ, GUCCI และอื่น ๆ อีกมากมายในครั้งนี้ เราจึงนำวิธีการเลือกน้ำหอมสำหรับสาววัย 30 มาฝากกันค่ะ เพราะผู้หญิงหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า การเลือกน้ำหอมสำหรับสาววัย 30 นั้นมีวิธีการอย่างไร หรือมีสิ่งใดบ้างที่ต้องคำนึงถึงก่อนตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ ในตอนท้ายของบทความ เรายังมีรีวิวน้ำหอมสำหรับสาววัย 30 จาก 10 ยี่ห้อดังมาเป็นตัวเลือกให้กับคุณกันอีกด้วย ไปค้นหาน้ำหอมที่ใช่พร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  32,167 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เชื่อว่า สาว ๆ หนุ่ม ๆ สายน้ำหอมต้องเคยได้ยินชื่อ Jo Malone London ซึ่งเป็นแบรนด์ดังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันมาบ้างอย่างแน่นอน สินค้าของแบรนด์นี้เป็นประเภท Cologne ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมไม่มากเท่ากับประเภทอื่น ๆ จึงมีกลิ่นบางเบา ไม่ฉุน สามารถฉีดหลายกลิ่นผสมกันได้ แถมยังมีการแบ่งหมวดหมู่ให้เราเลือกตามอิมเมจของตัวเองได้แบบง่าย ๆ โดยมีการลำดับกลิ่นตั้งแต่ Fresh (สดชื่น) ไปจนถึง Warm (อบอุ่น) และด้วยความใส่ใจในรายละเอียดนี้ จึงทำให้ Jo Malone ได้รับความนิยมสูง จนกลายเป็นแบรนด์โปรดในใจของหลาย ๆ คนแต่ด้วยรุ่นหรือกลิ่นจำนวนมากมายเหลือเกิน ทำให้หลายคนไม่รู้ว่ากลิ่นไหนหอม และเลือกไม่ถูกว่าควรจะใช้กลิ่นไหนดี วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณควรรู้ตั้งแต่วิธีการเลือกน้ำหอม ราคา รวมไปถึง 10 อันดับน้ำหอม Jo Malone รุ่นยอดนิยม มาฝากไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  41,930 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดรังแค หนังศีรษะลอก เหมาะกับคนเป็นสิวและผิวบอบบาง
  10 อันดับ แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดรังแค หนังศีรษะลอก เหมาะกับคนเป็นสิวและผิวบอบบาง
  แชมพูถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่คนไทยหลาย ๆ คนต้องมีเอาไว้ติดในห้องน้ำ เพราะเป็นตัวช่วยหลักในการทำความสะอาดเส้นผมให้หอมสดชื่นและสะอาด แต่ก็มีคนไทยหลายคนอาจจะเคยประสบปัญหากับอาการแพ้แชมพู โดยอาจจะมีอาการแดง มีผื่นคัน หรือเกิดสิวบริเวณต่าง ๆ ซึ่งสำหรับบางคนอาจจะมีอาการแพ้อย่างรุนแรงจนถึงขั้นแสบแดงเลยก็มี และหากไม่ระมัดระวังให้ดีก็อาจจะส่งผลต่อผิวหนังศีรษะในระยะยาวได้ จึงเป็นหน้าที่ของผู้ใช้อย่างพวกเราที่ต้องคอยตรวจสอบและเลือกซื้อแชมพูให้รอบคอบมากขึ้น ในวันนี้ เราจึงได้ถือโอกาสรวบรวมเนื้อหาที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกแชมพูสำหรับผิวแพ้ง่ายมาให้ทุกคนได้นำไปประกอบการตัดสินใจกัน อีกทั้งยังมี 10 อันดับ แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย โดยผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้นำไปประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น และทำให้คุณมีความสุขกับการสระผมแบบไร้ความกังวลได้อีกครั้ง จะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  28,260 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  จุดเด่นของแบรนด์ Anna Sui อยู่ที่แพ็กเกจดีไซน์สุดหรูหรา สีสันสดใสและมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร สามารถบอกเรื่องราวและความโดดเด่นของสินค้าชิ้นนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยกลิ่นน้ำหอมของแบรนด์นี้เองก็ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เช่นเดียวกับขวด แฝงเสน่ห์ที่น่าค้นหาของผู้หญิงในแต่ละสไตล์ อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่แบรนด์นี้มีน้ำหอมอยู่หลายกลิ่นให้เลือก ทำให้สาว ๆ ต้องใช้เวลาในการศึกษาหาข้อมูลแต่ละโทนกลิ่นเป็นเวลานาน วันนี้ทีมงานของเราเลยสรุปมาให้เข้าใจง่ายขึ้นโดยผ่านหัวข้อ "วิธีการเลือกน้ำหอม Anna Sui" ค่ะหลังจากอ่านวิธีการเลือกกันแล้ว เราจะไปต่อกันที่ "10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui" กลิ่นที่ขายดี ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวมาเป็นเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม 'กลิ่นน้ำหอม' เป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคล แนะนำให้ยึดจากความชอบและความถนัดเรื่องกลิ่นของตัวเองเป็นหลักนะคะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  14,175 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กโคลน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ มาส์กโคลน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อพูดถึงการบำรุงผิวหน้า อันดับแรกสาว ๆ หลายคนอาจจะนึกถึงการชโลมใบหน้าด้วยเซรั่ม เอสเซนส์หรือการทาครีมเช้า-เย็นเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วยังมีอีกขั้นตอนหนึ่งที่เป็นส่วนสำคัญในการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าของเรา ที่ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากให้สาว ๆ รวมเข้าไว้ในกระบวนการของการดูแลผิวในแต่ละวันด้วย นั่นก็คือ การมาส์กหน้าค่ะ ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับมาส์กหน้าออกมาหลายชนิดหลายรูปแบบ ทั้งมาส์กแบบแผ่น, มาส์กแบบลอกออก, มาส์กก่อนนอน เป็นต้น แต่ในวันนี้เราจะขอเสนอมาส์กอีกชนิดหนึ่งที่เรียกว่า "มาส์กโคลน" ซึ่งเป็นมาส์กที่แสนจะเหมาะกับภูมิอากาศบ้านเรา แม้จะเคยได้ยินชื่อกันมาแล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า มาส์กโคลนมีประโยชน์อย่างไร มีชนิดไหนบ้างและเหมาะสมกับการใช้ในรูปแบบไหน ในบทความนี้เราจะขออธิบายวิธีการเลือกมาส์กโคลนอย่างง่าย ๆ ให้ลองอ่านกัน นอกจากนี้ เรายังมีผลิตภัณฑ์มาส์กโคลนที่น่าสนใจมานำเสนอถึง 10 อันดับอีกด้วย เชื่อว่าจะช่วยให้สาว ๆ สามารถเลือกใช้มาส์กโคลนได้ง่ายขึ้นและสนุกกับการดูแลผิวหน้ามากยิ่งขึ้นนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  11,293 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับคนผิวคล้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับคนผิวคล้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อถึงเวลาที่ต้องแต่งหน้า เชื่อว่าสาว ๆ ผิวคล้ำหลายคนต้องเคยเจอกับปัญหาการไม่มีสีของรองพื้นที่เหมาะกับโทนสีผิวของตัวเอง เนื่องจากแบรนด์เครื่องสำอางส่วนใหญ่มักจะออกแบบโทนสีสว่าง ๆ มากกว่า ทำให้หลายคนต้องแก้ปัญหาด้วยการซื้อคอนทัวร์มาผสมกับรองพื้นสีอ่อนเพื่อให้ใกล้เคียงกับสีผิวของตัวเองมากที่สุด แต่ในการเลือกรองพื้นสำหรับคนผิวคล้ำนั้น นอกจากเรื่องของโทนสีที่ต้องพิจารณาให้ดีแล้ว ยังมีในเรื่องของเนื้อสัมผัส ฟินิชลุคที่ต้องการและความสามารถในการปกปิดที่ควรเอาใจใส่อีกด้วย เพราะไม่เช่นนั้นแล้วการเมคอัพของเราอาจไม่เป๊ะปัง แถมยังยังดูหมอง ดูเทากว่าเดิมอีกด้วยสำหรับสาวผิวคล้ำคนไหนที่ยังสับสนอยู่ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะในครั้งนี้เราได้สรุปสาระน่ารู้เกี่ยวกับการเลือกรองพื้นสำหรับคนผิวคล้ำมาฝากกัน แถมยังมีอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน นั้นก็คือ 10 อันดับ รองพื้นสำหรับคนผิวคล้ำ รุ่นยอดฮิตขายดี เพื่อให้สาว ๆ ทุกคนสามารถเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคาและรีวิวของรองพื้นแต่ละรุ่นได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น โดยแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาเป็นอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,220 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้น Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้น Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองพื้น เป็นเครื่องสำอางที่มีความสำคัญในการเสกผิวหน้าของเราให้ดูสวยเรียบเนียน ไร้ที่ติได้ ซึ่งรองพื้นที่คนส่วนใหญ่นิยมกันนั้นก็มีอยู่หลายแบรนด์ และหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำที่ขึ้นชื่อในเรื่องรองพื้นที่ช่วยสร้างงานผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ ก็คือ แบรนด์ Dior นั่นเอง หลายคนอาจจะรู้จัก Dior จากแวดวงแฟชั่น แต่ความจริงแล้ว Dior ก็ได้รับการยอมรับในเรื่องของการผลิตเครื่องสำอางด้วยเช่นกันDior ผลิตรองพื้นออกมามากมายหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีเนื้อสัมผัสคนละแบบ และให้ Finish Look ที่เหมาะกับสภาพผิวแตกต่างกันออกไป ด้วยความที่เป็น Luxury Brand จึงทำให้รองพื้นของ Dior นั้นมีราคาสูง หากคุณไม่เข้าใจวิธีการเลือกรองพื้น Dior อย่างถูกต้อง ก็อาจจะทำให้เงินที่คุณจ่ายไปเพื่อซื้อรองพื้นของ Dior นั้นสิ้นเปลืองได้ ในบทความนี้เราจึงจะมาเป็นผู้ช่วยให้การแนะนำทั้งวิธีการเลือกซื้อรองพื้น Dior และรวบรวม 10 อันดับ รองพื้น Dior รุ่นยอดฮิต ที่สาว ๆ ผู้ใช้จริงต่างก็โหวตแนะนำว่าดี คุณภาพเยี่ยม มาให้คุณได้ลองพิจารณากันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  7,074 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 คลินิกเลเซอร์สิวอุดตัน ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กำจัดสิวที่ต้นตอ พร้อมโปรแกรมรักษาสิวให้เลือกครบวงจร
  10 คลินิกเลเซอร์สิวอุดตัน ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กำจัดสิวที่ต้นตอ พร้อมโปรแกรมรักษาสิวให้เลือกครบวงจร
  สิวถือเป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลักของปัญหาผิวหน้าที่สร้างความไม่มั่นใจให้ใครหลายคนได้อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสิวฮอร์โมน สิวอักเสบ รวมไปถึงสิวที่รักษาหายยากที่สุดก็คือ "สิวอุดตัน" ที่พบได้ทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว อีกทั้งยังพบว่าสิวอุดตันยังก่อให้เกิดเป็นสิวอักเสบเรื้อรังในอนาคตได้อีก หากพูดถึงการรักษาสิวอุดตันมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี เช่น การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว การกดสิว แต่วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือการเลเซอร์สิวอุดตัน เนื่องจากเห็นผลได้เร็วที่สุด จึงไม่แปลกใจที่ตามสถานพยาบาลหรือคลินิกต่าง ๆ จะจัดโปรแกรมดูแลผิว รักษาสิว โดยใช้การเลเซอร์สิวอุดตันควบคู่ไปด้วยสำหรับใครที่เริ่มสนใจการเลเซอร์สิวอุดตันอยู่แล้ว เราอยากจะขอแนะนำ 10 คลินิกเลเซอร์สิวอุดตันที่น่าสนใจและปลอดภัย มาฝากทุกคนด้วยค่ะ แต่ก่อนที่จะไปชม 10 อันดับคลินิกเลเซอร์สิวอุดตัน ที่ได้รับความนิยม เรามาทำความเข้าใจกับสาเหตุการเกิดสิวอุดตันและชนิดของเลเซอร์สิวอุดตันแต่ละประเภทกันก่อนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  206 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,716 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,803 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,142 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,701 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,025 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,071 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกันแดดชนิดเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกันแดดชนิดเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เราทุกคนต้องเจอกับมลภาวะที่หลีกเลี่ยงไม่ได้มากมาย โดยเฉพาะแสงแดดที่เป็นตัวฉกาจในการทำร้ายผิวของเรา ทำให้เกิดอาการเจ็บแสบบริเวณผิว รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ปัญหาฝ้ากระที่ยากต่อการรักษา หรือแม้กระทั่งยังอาจทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังตามใบหน้าและลำตัวได้อีกด้วย การรักษาอาการเหล่านี้ก็เป็นไปได้ยาก มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง และยังใช้ระยะเวลานานในการรักษามาก ๆ เลยล่ะค่ะ ดังนั้น เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงปัญหาผิวที่เกิดจากแสงแดด เพื่อน ๆ ควรใช้ครีมกันแดดเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ จะดีกว่าค่ะซึ่งครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรานั้น คงไม่พ้นครีมกันแดดชนิดเจล ที่นอกจากจะป้องกันรังสี UV ไม่ให้แสงแดดทำร้ายผิวของเราได้แล้ว ยังมอบความชุ่มชื้น สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะที่จะใช้ได้ในทุก ๆ วัน ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีครีมกันแดดชนิดเจลจากแบรนด์ดังให้เลือกซื้อมากมาย เช่น La Roche-Posay, Kiehl’s, Anessa และอื่น ๆ แน่นอนว่าแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นและระดับการป้องกันแสงแดดที่แตกต่างกันไป แล้วเราจะทราบได้อย่างไรว่าครีมกันแดดรุ่นไหนที่ใช้ดีและเหมาะกับเรามากที่สุด วันนี้ทีมงานเลยนำเคล็ดลับ “วิธีเลือกซื้อครีมกันแดดชนิดเจล” และยังรวบรวม 10 อันดับ ครีมกันแดดชนิดเจล ตัวไหนน่าใช้ประจำปี 2019 มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  11,164 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด