• 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย 1
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย 2
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย 3
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย 4
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย 5

10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

"นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกจนติดปากว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่มากมาย เช่น การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำครับ


ด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากแบรนด์ดังที่นาสนใจ รับรองได้เลยครับว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !

 • แก้ไขล่าสุด: 06-09-2021
 • 24,288 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

สมาร์ทวอทช์คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง ?

สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ถือเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพราะอย่างที่เราได้เกริ่นไปแล้วในตอนต้นว่า สมาร์ทวอทช์เป็นนาฬิกาที่มีฟังก์ชันอัจฉริยะซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานหลายอย่าง โดยเฉพาะเมื่อทำงานร่วมกันกับสมาร์ตโฟน เช่น มีการแจ้งเตือนและปฏิเสธสายเรียกเข้าผ่านนาฬิกาสมาร์ทวอทช์, การแจ้งเตือนและแสดงข้อความจากแอปพลิเคชันต่าง ๆ บนนาฬิกา, การควบคุมการเล่นเพลง, การตรวจสอบสภาพอากาศ หรือแม้แต่การใช้เป็นชัตเตอร์กล้องถ่ายรูป เป็นต้น 


และสิ่งที่ทำให้เจ้านาฬิกาอัจฉริยะนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีกก็คือ "ฟังก์ชันด้านสุขภาพ" ที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น จากการบันทึกและวิเคราะห์ข้อมูลด้วยเซนเซอร์วัดค่าต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับสมาร์ทวอทช์นั่นเอง เช่น การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การติดตามวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับและโหมดออกกำลังกายที่จะคอยบันทึกข้อมูลการออกกำลังกายของคุณ พร้อมกับวิเคราะห์ปริมาณแคลอรีที่ถูกเผาผลาญอีกด้วย

วิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกับวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ด้วยข้อมูลที่เราได้ทำการรวบรวมมาจากหลากหลายแห่ง เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของคุณได้มากที่สุดครับ 

เลือกจากดีไซน์ของสมาร์ทวอชท์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

สำหรับคนที่คำนึงถึงเรื่องแฟชั่นเป็นหลัก รวมไปถึงคนที่ไม่สันทัดในด้านฟังก์ชันต่าง ๆ การเลือกสมาร์ทวอชท์จากดีไซน์จึงเป็นอีกปัจจัยหนึ่งในการเลือกซื้อ เพราะถึงแม้ว่าสมาร์ทวอชท์หลาย ๆ รุ่นจะมีรูปลักษณ์และการออกแบบที่คล้ายกัน แต่หลายแบรนด์ก็พยายามสร้างจุดเด่นด้านดีไซน์ให้แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ เช่น การออกแบบหน้าปัดให้มีความโค้ง หรือเลือกใช้วัสดุกระจกมาผลิตหน้าปัดนาฬิกา เพื่อเพิ่มความโมเดิร์นและพรีเมียมให้กับผลิตภัณฑ์ รวมถึงการออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนสายรัดนาฬิกาได้ตามใจ เป็นต้น 

เลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ที่หน้าจอสู้แสงได้ สำหรับใช้งานกลางแจ้ง

สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท มักจะมีลักษณะของหน้าจอหรือหน้าปัดแตกต่างกันออกไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสี่เหลี่ยม วงกลม หรือแม้แต่วงรี ซึ่งในเรื่องของดีไซน์นั้นก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคน แต่สำหรับคนที่ต้องการนำสมาร์ทวอทช์ไปใช้งานกลางแจ้งหรือบริเวณที่มีแสงมากเป็นพิเศษ เช่น ใช้สำหรับติดตามการออกกำลังกาย ใช้ดูเวลาเมื่อต้องทำงานนอกสถานที่ เป็นต้น เราขอแนะนำให้เลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ที่มีหน้าจอชนิด OLED หรือ AMOLED เพราะสามารถแสดงผลเมื่ออยู่กลางแจ้งได้ดี แถมยังมีสีสันสดใสและประหยัดพลังงานกว่าจอชนิดอื่น ๆ อีกด้วยครับ 

เลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ที่มีฟังก์ชันวัดออกซิเจนในเลือด (SpO2)

ฟังก์ชันการวัดออกซิเจนในเลือด (SpO2) กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะค่าออกซิเจนในเลือดสามารถใช้ตรวจสอบอาการผิดปกติของร่างกายในเบื้องต้นได้ ซึ่งคนปกติควรมีค่าออกซิเจนในเลือดอยู่ที่ 96 - 100% และถ้าน้อยกว่านั้นสุขภาพร่างกายของคุณอาจมีอาการผิดปกติ โดยเฉพาะในส่วนของโรคระบบทางเดินหายใจ เช่น โรคปอด ภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ รวมไปถึงเชื้อไวรัส "โควิด-19" ที่หลายคนติดเชื้อแต่ไม่แสดงอาการ และมาพบในภายหลังว่าเชื้อไวรัสได้ทำลายปอดไปส่วนหนึ่งแล้ว การตรวจออกซิเจนในเลือดเป็นประจำจึงช่วยให้คุณสามารถไปพบแพทย์ได้ทันเวลาหากมีอาการผิดปกตินั่นเองครับ  

ตรวจสอบฟังก์ชันอื่น ๆ ของสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

ในส่วนของฟังก์ชันพื้นฐานที่สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ทุกเรือนควรมีก็คือ ฟังก์ชันวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, การนับก้าว, การแจ้งเตือนข้อความจากแอปพลิเคชัน และการแจ้งเตือนสายเรียกเข้า เป็นต้น หรือถ้าคุณเป็นคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ก็ควรมีฟังก์ชัน "โหมดออกกำลังกาย" ที่ทำหน้าที่ในการบันทึกประวัติ พร้อมกับวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อต่อยอดในการพัฒนาวิธีการออกกำลังกายให้เหมาะสมและดียิ่งขึ้น 


นอกจากนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่พิเศษและหาได้ยากในสมาร์ทวอชท์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ก็คือ "ระบบ GPS (Global Positioning System)" ที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับนักวิ่งหรือนักกีฬาประเภทอื่นที่ต้องอาศัยระยะทางในการวิเคราะห์คุณภาพและวางแผนในการออกกำลังกายครับ

ตรวจสอบมาตรฐานการป้องกันฝุ่นและน้ำของสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

สภาพอากาศของประเทศไทยในหนึ่งวันมีความแปรปรวนสูงมาก ไหนจะฝนตกแดดออก ไหนจะเรื่องของฝุ่นควันซึ่งเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่แก้ไขได้ยาก แถมบางคนยังมักทำกิจกรรมลุย ๆ เสมอ เช่น ว่ายน้ำ, ปีนเขา, เดินป่า เราจึงจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่มีมาตรฐานการป้องกันและมีความทนทานเป็นพิเศษครับ

มาตรฐานการป้องกันน้ำของสมาร์ทวอทช์ ที่ไม่ได้มีเพียงมาตรฐานเดียว

สมาร์ทวอทช์จะมีมาตรฐานการป้องกันน้ำอยู่ 2 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ "มาตรฐาน ATM" และ "มาตรฐาน IPX0" ซึ่งบางรุ่นก็ระบุไว้ทั้งสองมาตรฐาน บางรุ่นก็ระบุเพียงแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยเราจะเริ่มจากมาตรฐาน ATM (Atmosphere) ที่ใช้บ่งบอก "ระดับความลึกของน้ำ" ที่สมาร์ทวอทช์สามารถป้องกันแรงดันน้ำได้ ซึ่งจะมีด้วยกันทั้งหมด 5 ระดับ ดังนี้ 


 • 0 – 1 ATM / 0 – 10 M สามารถใส่ล้างมือและลุยฝนได้
 • 3 ATM / 30 M สามารถใส่ล้างมือ ลุยฝน และล้างรถได้
 • 5 ATM / 50 M สามารถใส่ล้างมือ, ลุยฝน, ล้างรถ, อาบน้ำ และว่ายน้ำได้ 
 • 10 ATM / 100 M สามารถใส่ล้างมือ, ลุยฝน, ล้างรถ, อาบน้ำ, ว่ายน้ำ และดำน้ำทะเลตื้นได้ (Snorkeling)
 • 20 ATM / 200 M สามารถใส่ล้างมือ, ลุยฝน, ล้างรถ, อาบน้ำ, ว่ายน้ำ, ดำน้ำทะเลตื้น และดำน้ำทะเลลึกได้ (Scuba Diving)  

ส่วนมาตรฐาน IPX0 นั้น เป็นตัวกำหนดมาตรฐานการป้องกันน้ำสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะ มีทั้งหมด 8 ระดับ แต่เราขอยกมาเพียง 5 ระดับ เริ่มจากระดับ IPX4 เป็นต้นไป ซึ่งเป็นระดับที่เหมาะสมกับสมาร์ทวอทช์นั่นเองครับ


 • IPX4 = ป้องกันน้ำหรือละอองน้ำจากของเหลวได้ทั่วทิศทาง
 • IPX5 = ป้องกันน้ำจากการฉีดพ่นในระดับความแรงปกติโดยตรงได้
 • IPX6 = ป้องกันน้ำจากการฉีดพ่นอย่างรุนแรงโดยตรงได้
 • IPX7 = ป้องกันน้ำจากการแช่น้ำลึกไม่เกิน 1 เมตร ได้ถึง 30 นาที
 • IPX8 = ป้องกันน้ำจากการแช่น้ำลึกไม่เกิน 3 เมตร ได้อย่างไม่มีกำหนด

 

อย่างไรก็ตาม หากสมาร์ทวอทช์รุ่นไหนไม่ได้ระบุมาตรฐานการป้องกันน้ำ ATM เอาไว้ด้วยแล้วล่ะก็ เราไม่แนะนำให้ใส่ว่ายน้ำหรือดำน้ำทุกกรณี เพื่อความปลอดภัยที่มีต่ออุปกรณ์ของคุณที่สุดครับ 

มาตรฐานการป้องกันฝุ่น ช่วยป้องกันแผงวงจรสมาร์ทวอทช์เสียหาย

สำหรับมาตรฐานการป้องกันฝุ่น หรือ "มาตรฐาน IP0X" นั้น เป็นมาตรฐานที่ถูกกำหนดเพื่อป้องกันสมาร์ทวอทช์ของคุณไม่ให้เกิดความเสียหายจากเศษฝุ่นและวัตถุต่าง ๆ ที่เป็นของแข็ง ซึ่งอาจเล็ดลอดเข้าไปข้างในตัวเครื่อง และทำให้เกิดความเสียหายต่อแผงวงจรได้ครับ เพื่อให้สมาร์ทวอทช์ของคุณปลอดภัยจากวัตถุต่าง ๆ การตรวจสอบมาตรฐานการป้องกันฝุ่นว่าเหมาะสมกับลักษณะการใช้งานของคุณหรือไม่ จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ละเลยไม่ได้ โดยมาตรฐานนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 6 ระดับ ดังนี้


 • IP0X = ไม่มีความสามารถในการป้องกันฝุ่นหรือของแข็งใด ๆ 
 • IP1X = ป้องกันของแข็งที่มีขนาดตั้งแต่ 50 mm ขึ้นไป
 • IP2X = ป้องกันของแข็งที่มีขนาดตั้งแต่ 12 mm ขึ้นไป
 • IP3X = ป้องกันของแข็งที่มีขนาดตั้งแต่ 2.5 mm ขึ้นไป
 • IP4X = ป้องกันของแข็งที่มีขนาดตั้งแต่ 1 mm ขึ้นไป
 • IP5X = ป้องกันฝุ่นได้ระดับที่เกือบจะสมบูรณ์
 • IP6X = ป้องกันฝุ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

หลังจากที่ทราบถึงวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาทกันไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาของการรีวิวสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ที่เราเลือกนำมาจัดอันดับ 10 รุ่น จะมีแบบไหนถูกใจคุณบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ !

10

TicWatchสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น GTX

1,999 บาท 〜

หน้าจอ1.28" TFT LCD
มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำIP68
โหมดกีฬา14 ชนิด
GPS
วัดออกซิเจนในเลือด
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
ติดตามการนอนหลับ
9
หน้าจอ1.28" TFT
มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำIP68
โหมดกีฬา12 ชนิด
GPS
วัดออกซิเจนในเลือด
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
ติดตามการนอนหลับ
8
หน้าจอ50 mm/ 1.3"/ TFT LCD
มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำIP67
โหมดกีฬา7 ชนิด
GPS
วัดออกซิเจนในเลือด
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
ติดตามการนอนหลับ
7
หน้าจอ1.4"TFT LCD
มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำIP68
โหมดกีฬา12 ชนิด
GPS
วัดออกซิเจนในเลือด
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
ติดตามการนอนหลับ
6
หน้าจอ1.4" TFT LCD
มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำIP68
โหมดกีฬา90 ชนิด
GPS
วัดออกซิเจนในเลือด
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
ติดตามการนอนหลับ
5
หน้าจอ1.28" TFT LCD
มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำIP68
โหมดกีฬา12 ชนิด
GPS
วัดออกซิเจนในเลือด
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
ติดตามการนอนหลับ
4
หน้าจอ1.2"
มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำ5 ATM
โหมดกีฬา3 ชนิด
GPS
วัดออกซิเจนในเลือด
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
ติดตามการนอนหลับ
3
หน้าจอ1.56" AMOLED
มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำ5 ATM
โหมดกีฬา30 ชนิด
GPS
วัดออกซิเจนในเลือด
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
ติดตามการนอนหลับ
2
หน้าจอ1.43" IPS LCD
มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำ5 ATM
โหมดกีฬา60 ชนิด
GPS
วัดออกซิเจนในเลือด
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
ติดตามการนอนหลับ
1
หน้าจอ1.47" AMOLED
มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำ5 ATM
โหมดกีฬา96 ชนิด
GPS
วัดออกซิเจนในเลือด
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
ติดตามการนอนหลับ

ตารางเปรียบเทียบสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

รูปสินค้า
1
HUAWEI สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Band 6 1

HUAWEI

2
Amazfit สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Bip U Pro 1

Amazfit

3
Xiaomi สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Mi Band 6 1

Xiaomi

4
Amazfit สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Neo 1

Amazfit

5
Haylou สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Solar LS05 1

Haylou

6
Realme สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Watch 2 1

Realme

7
Haylou สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น LS02 1

Haylou

8
Aston สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Fit 1

Aston

9
Mibro สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Air 1

Mibro

10
TicWatch สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น GTX 1

TicWatch

ชื่อสินค้า

สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Band 6

สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Bip U Pro

สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Mi Band 6

สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Neo

สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Solar LS05

สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Watch 2

สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น LS02

สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Fit

สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น Air

สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่น GTX

คุณสมบัติ

หน้าจอใหญ่ไร้ขอบ 1.47 นิ้ว ฟังก์ชันเด่นคือวัดออกซิเจนในเลือด

สำหรับสายออกกำลังกาย มี GPS ในตัว จอกระจก Gorilla Glass

มีโหมดกีฬา 30 ชนิด วัดชีพจรได้ตลอด 24 ชั่วโมง ขนาดกะทัดรัด

ดีไซน์คลาสสิก เพื่อคนที่ไม่ชอบความหวือหวา ฟังก์ชันยังอยู่ครบ

มีโหมดกีฬาให้เลือก 12 ชนิด พร้อมฟังก์ชันฝึกการหายใจ แบตฯอึด

ใช้งานได้นานสูงสุด 12 วัน พร้อมหน้าปัดนาฬิกาแบบเคลื่อนไหวได้

น้ำหนักเบา ใส่ว่ายน้ำได้ เพราะมีมาตรฐานกันฝุ่นและน้ำถึง IP68

ใช้งานง่ายด้วยระบบสัมผัสเดียว ควบคุมเพลงบนสมาร์ตโฟนได้

หน้าจอคมชัด ตัวเรือนโลหะ แอปรองรับภาษาไทย ราคาประหยัด

ดีไซน์สไตล์สปอร์ต ปรับแต่งหน้าปัดได้ตามต้องการ ใส่ว่ายน้ำได้

ราคาเริ่มต้น1,399 บาท1,690 บาท1,090 บาท1,390 บาท829 บาท1,499 บาท569 บาท989 บาท999 บาท1,999 บาท
หน้าจอ1.47" AMOLED1.43" IPS LCD1.56" AMOLED1.2" 1.28" TFT LCD1.4" TFT LCD1.4"TFT LCD50 mm/ 1.3"/ TFT LCD1.28" TFT1.28" TFT LCD
มาตรฐานกันฝุ่นและน้ำ5 ATM5 ATM5 ATM5 ATMIP68 IP68IP68IP67IP68IP68
โหมดกีฬา96 ชนิด60 ชนิด30 ชนิด3 ชนิด12 ชนิด90 ชนิด12 ชนิด7 ชนิด12 ชนิด14 ชนิด
GPS
วัดออกซิเจนในเลือด
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
ติดตามการนอนหลับ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

สมาร์ทวอทช์เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตประจำวันของคุณให้สะดวกและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพ แต่ก็ต้องขอชี้แจงว่า ฟังก์ชันในการวัดปริมาณต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพร่างกาย เป็นเพียงค่าประมาณและไม่สามารถระบุได้อย่างเที่ยงตรงเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ ดังนั้น แม้มีสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักเรือนแล้ว ก็ไม่ควรที่จะละเลยการตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอนะครับ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  40,575 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ของการแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะอยู่ที่ "เข็มขัด" โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องแต่งตัวด้วยชุดสุภาพในโอกาสสำคัญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ การที่จะเลือกเข็มขัดสักเส้นให้เข้ากับชุดที่สวมใส่หรือคำนึงถึงความเหมาะสมกับโอกาสหรือลักษณะงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในปัจจุบันมีเข็มขัดวางจำหน่ายอยู่หลายรูปแบบ แถมระดับราคาก็ค่อนข้างกว้าง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหมื่น ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะซื้อแบบไหนดีดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ที่มีตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end อย่าง COACH รวมถึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกเข็มขัดผู้ชาย มาให้ทุกคนได้ทราบกันมากขึ้นด้วย โดยเราจะให้ข้อมูลทั้งเรื่องของวัสดุชนิดต่าง ๆ ที่นำมาผลิตสายเข็มขัด เช่น เข็มขัดหนังแท้ หนังเทียม เข็มขัดผ้า อีกทั้งวิธีการล็อกเข็มขัดแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนจะดีกว่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ
  นาฬิกา
  26,747 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา
  13,194 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา
  289,097 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา
  8,550 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ รุ่นใหม่ล่าสุด มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ นาฬิกา Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ รุ่นใหม่ล่าสุด มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  นาฬิกา Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง จีช็อก (G-SHOCK), เบบี้จี (BABY-G), EDIFICE, SHEEN, OCEANUS, WAVE รวมไปถึงนาฬิกาวัยรุ่นอย่างรุ่นมาตรฐานหรือ General ที่มีดีไซน์เรียบง่ายในราคาที่จับต้องได้ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แบรนด์ Casio หรือคาซิโอได้ผลิตนาฬิกาออกมาหลากหลายซีรีส์หรือรุ่นมากมายเพื่อเหมาะสมกับการใช้งานและไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบ ทั้งนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก รวมไปถึงแบบ Unisex ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง อีกทั้งยังมีสีสันอย่าง สีดำ สีชมพู สีทอง สีเงิน วัสดุให้เลือกทั้งสเตนเลส เรซิ่น พลาสติก สายหนัง และระบบนาฬิกาแบบแอนะล็อกหรือแบบเข็มและดิจิทัลแต่อย่างไรก็ตาม ด้วยความหลากหลายเหล่านี้อาจทำให้ใครหลายคนไม่แน่ใจว่าจะซื้อนาฬิกาคาซิโอรุ่นไหนหรือแบบไหนดี วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกายี่ห้อ Casio ให้มากขึ้น พร้อมวิธีการเลือกนาฬิกา Casio รวมถึง 10 อันดับ นาฬิกา Casio ที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีฟังก์ชัน ลูกเล่นการใช้งานหลากหลาย ทั้งใส่ในชีวิตประจำวัน การออกกำลังกาย ไปจนถึงนาฬิกาสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง (Outdoor) ซึ่งมีให้เลือกครบครัน เหมาะทั้งการใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญในราคาถูกไปจนถึงแบบพรีเมียมค่ะ
  นาฬิกา
  24,067 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่