• 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

เมื่อได้ยินชื่อแบรนด์ Guess หลายคนอาจจะนึกถึงแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ครองใจคนรักแฟชั่นมาอย่างยาวนาน แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว Guess ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์เสื้อผ้า แต่เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้า และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ นาฬิกา นี่เองค่ะ ยิ่งเป็นนาฬิกาภายใต้แบรนด์แฟชั่นแล้ว แน่นอนว่านาฬิกา Guess จะต้องมีความพิเศษในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบัน Guess ก็ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายรุ่นมาก ๆ แถมยังมีหลายดีไซน์หลากสีสันเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วยค่ะ


อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่านาฬิกา Guess นั้นมีจุดเด่นและมีคุณสมบัติการในการใช้งานที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง วันนี้เราจึงจะพาทุกไปดูวิธีการเลือกนาฬิกาของแบรนด์ Guess โดยเฉพาะ และยังมี 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Digital หรือ Analog นาฬิกาสายหนัง สายสเตนเลส หรือสายซิลิโคน เป็นต้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 02-10-2021
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Guess

หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจนาฬิกา Guess แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มหาข้อมูลในการเลือกซื้อจากที่ไหนและมีรุ่นใดน่าสนใจบ้าง ฉะนั้น เพื่อให้คุณได้นาฬิกา Guess ที่ถูกใจและคุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุด เราขอแนะนำวิธิการเลือกนาฬิกา Guess ให้กับทุกคนจากข้อมูลต่อไปนี้ค่ะ

เลือกจากประเภทของนาฬิกา

Guess ได้แบ่งประเภทของนาฬิกา (Watch Types) ออกเป็นหลายประเภทตามความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละรุ่น อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าแต่ละรุ่นมีความพิเศษอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ !

ดิจิทัล : ตั้งค่าง่าย ไม่ซับซ้อน ตัวเลขชัดเจน

นาฬิกาดิจิทัลจาก Guess เป็นนาฬิกาที่ใช้งานง่าย การตั้งค่าไม่ซับซ้อน หน้าปัดชัดเจน โดยแสดงข้อมูลหลัก ๆ คือ ชั่วโมง นาที วินาที และวันเดือนปี โดยสามารถเลือกเวลาได้สอง 2 ระบบ คือ ระบบ 12 ชั่วโมง และ 24 ชั่วโมง ส่วนคุณสมบัติการใช้งานพิเศษอื่น ๆ ได้แก่ การจับเวลา และ Blacklight สำหรับการดูเวลาในที่มืด นอกจากนี้ การออกแบบของนาฬิกาดิจิทัลยังคงความ Sport และดูเท่ มีหลายสีสันให้เลือก เหมาะสำหรับการใส่เพื่อออกกำลังกายมาก ๆ ค่ะ

Smartwatch : ออกแบบเพื่อความสวยงามที่มาคู่กับคุณภาพ

สมาร์ทวอทซ์จาก Guess ถือเป็นหนึ่งในสมาร์ทวอทซ์ ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะบางรุ่นถูกออกแบบมาให้มีหน้าตาเป็นนาฬิกาดิจิทัล หรือแอนะล็อกธรรมดา แต่มีความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับมือถือได้ทั้งในระบบแอนดรอยด์ และ iOS การสั่งงานด้วยเสียง และการตั้งค่าการใช้งานต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน เป็นต้น ในส่วนของแบตเตอรี่ของสมาร์ทวอทซ์นั้นแยกกันกับแบตเตอรี่ของนาฬิกา ดังนั้น ผู้ใช้จะต้องคอยชาร์จหากแบตเตอรี่ในส่วนของสมาร์ทวอทซ์หมด แต่ในส่วนของนาฬิกาจะยังสามารถทำงานได้ต่อ

Diamond : เพิ่มความหรูหราให้นาฬิกาด้วยเพชรอันเลอค่า

Diamond คือ นาฬิกาที่มีรูปทรงเรียบง่าย แต่ถูกประดับตกแต่งด้วยเพชรแท้ ๆ ช่วยเพิ่มความสวยหรูให้กับนาฬิกา ตัวเรือนทำจากสเตนเลส ส่วนสายมีหลายแบบให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นสายสเตนเลสหรือสายหนัง และเกือบทุกรุ่นสามารถกันน้ำได้ถึง 30 เมตร จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของความทนทาน ถือเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษเป็นอย่างยิ่งค่ะ 

Crystals From Swarovski : นาฬิกาประดับคริสตัลเกรดคุณภาพ

นาฬิการุ่น Crystals From Swarovski คือ นาฬิกาที่ Guess และ Swarovski ร่วมกันออกแบบโดยได้คริสตัลสุดคุณภาพจากแบรนด์เชี่ยวชาญในเรื่องของเครื่องประดับอย่าง Swarovski และการออกแบบสุดพิเศษโดย Guess มีสายให้เลือก 2 แบบ คือ สายสเตนเลสและสายซิลิโคน ให้ความรู้สึกเป็นนาฬิกา Unisex ซึ่งนาฬิกาผู้หญิงของรุ่นนี้จะมีคริสตัลจาก Swarovski ทั้งหมด 44 เม็ด และของผู้ชายจะมีทั้งหมด 56 เม็ด สามารถกันน้ำได้ถึง 50 เมตร หากใครชื่นชอบความหรูหราที่มาพร้อมกับคุณภาพ เราขอแนะนำนาฬิการุ่นนี้เลยค่ะ

เลือกจากซีรีส์ยอดนิยม

นาฬิกาของ Guess มีหลายรุ่นให้เลือก เช่น รุ่นพิเศษที่ออกมาเฉพาะในบางซีซันและรุ่นที่มีสีสันและเอกลักษณ์พิเศษนั่นเอง วันนี้เราจึงได้หยิบยกนาฬิกา Guess ในรุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมาแนะนำ เพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกซื้อที่ง่ายขึ้นสำหรับคุณค่ะ

J Balvin Co-Lab : นาฬิการุ่น Limited ที่เน้นสีสันหลากหลาย

การร่วมงานระหว่าง Guess กับนักร้องดังระดับโลกอย่าง J Balvin ได้เปิดตัว Collection เล็ก ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัลบั้มใหม่ของเขา หน้าปัดของนาฬิกามีหลายสีสัน โดยมีสีที่ใช้หลัก ๆ คือ สีเหลือง สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน และสีม่วง มาพร้อมกรอบ และสายซิลิโคนแบบใส ถือเป็นการถักทอผลงานสุดพิเศษของ J Balvin ออกมาเป็นนาฬิกาที่ให้ความรู้สึกครีเอท สนุกสนานและใช้ได้ทั้งหญิงและชาย (Unisex) นอกจากนี้ ยังมีโลโก้เป็นชื่อของ J Balvin พร้อมกล่องแสนพิเศษเข้ากับรูปนาฬิกามาให้ด้วยค่ะ

Summer Brights และ Summer Heats : สีสันสดใสเข้ากับหน้าร้อน

หากใครที่ชอบนาฬิกาสีสันสดใส เข้ากับบรรยากาศหน้าร้อน แนะนำนาฬิกาซีรีส์ Summer Brights สำหรับผู้หญิง และ Summer Heats สำหรับผู้ชาย เพราะถือเป็นซีรีส์ที่เน้นสีสันสดใส สนุกสนาน มีกลิ่นอายของความ Sport เล็กน้อย ให้บรรยากาศของการทำกิจกรรมหน้าร้อน อย่างการไปเที่ยวทะเล การเล่นกีฬา หรือการทำกิจกรรมนอกบ้าน สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาที่จะช่วยเสริมบุคลิกหรือสไตล์การแต่งตัวของคุณให้ดูโดดเด่นขึ้น ขอแนะนำเลยค่ะว่าทั้งสองรุ่นนี้จะช่วยตอบโจทย์ไม่ให้คุณตกเทรนด์อย่างแน่นอน

Logo : สะดุดตาด้วยโลโก้ Guess ที่เด่นชัด

Logo คือนาฬิกาที่แสดงโลโก้ของ Guess อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น สัญลักษณ์รูปตัว G สัญลักษณ์ GUESS เครื่องหมายคำถาม (?) และสัญลักษณ์รูปสามเหลี่ยม เป็นต้น โดยโลโก้จะอยู่บริเวณหน้าปัดนาฬิกา ถือเป็นรุ่นที่มีรูปแบบและคุณสมบัติการทำงานที่หลากหลาย ใครที่อยากได้นาฬิกาที่แสดงถึงความเป็น Guess อย่างชัดเจน เราขอแนะนำให้เลือกนาฬิกาในรุ่น Logo ได้เลยค่ะ 

เลือกจากประเภทของสายนาฬิกา

นอกจากการเลือกตัวเรือนและหน้าปัดของนาฬิกาแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างในการเลือกนาฬิกา คือ สายนาฬิกา เพราะสายแต่ละแบบนั้นมีลักษณะและความเหมาะสมต่อการใช้งานที่ต่างกัน โดยสายนาฬิกาของ Guess นั้นมีทั้งหมด 4 ประเภทหลัก ๆ ดังนี้ 


  • สายหนังสังเคราะห์ (Genuine Leather) โดยนาฬิกาที่ใช้สายหนังจะเป็นนาฬิกาที่เน้นความเรียบหรู ใส่ง่าย สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ เข้ากับการแต่งตัวได้เกือบทุกสไตล์ และที่สำคัญยังมีความทนทานอีกด้วยค่ะ 
    
 • สายโลหะ (Metal Bracelet) เป็นสายนาฬิกาที่ให้ความหรูหรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นที่มีเพชรและคริสตัลประดับ สายโลหะของ Guess นั้นมีหลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีเงิน สีทอง หรือสีชมพูโรสโกลด์ เป็นต้น เหมาะกับคนที่ชอบความหรูหรา จะใส่ไปทำงาน ใส่ออกงานสำคัญ หรือในชีวิตประจำวันก็ได้ไม่ซ้ำใครค่ะ 

 • สายซิลิโคน (Silicone) หากใครที่มองหาสายนาฬิกาที่ให้ความทนทานเป็นหลัก แนะนำว่าต้องเป็นสายซิลิโคนเท่านั้นค่ะ เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีความทนทานเป็นพื้นฐาน อีกทั้งยังสัมผัสความชื้นได้ ในด้านการออกแบบนาฬิกาที่ใช้สายซิลิโคนจะให้ความรู้สึกเท่ และออกแนว Sport เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมลุย ๆ หรือการออกกำลังกาย

 • Flex Strap เป็นสายหนังที่ด้านหลังมีซิลิโคนประกอบอยู่ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความทนทานให้แก่หนัง สายประเภทนี้เป็นสายสำหรับนาฬิกาผู้ชายเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเรียบหรูแบบหนัง แต่ต้องการความทนทานและความยืดหยุ่นในตัวด้วย 

5 อันดับ นาฬิกา Guess สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เมื่อทุกคนทราบกันแล้วว่านาฬิกา Guess นั้นมีรุ่นไหนและประเภทใดบ้าง เราไปดูกันต่อที่การจัดอันดับ นาฬิกา Guess รุ่นยอดนิยมกันเลยค่ะ โดย 5 อันดับแรกนี้ เราขอแนะนำนาฬิกา Guess สำหรับผู้ชายให้ชมกันก่อนค่ะ

5
มูฟเมนต์Quartz
ประเภทสายนาฬิกาซิลิโคน
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร
สีMulti Color
4
มูฟเมนต์Multi-function
ประเภทสายนาฬิกาFlex Strap
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร
สีดำและทอง
3
มูฟเมนต์Multi-function
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร
สีสีเงิน น้ำเงิน และสีชมพูโรสโกลด์
2
มูฟเมนต์Multi-function
ประเภทสายนาฬิกาFlex Strap
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร
สีสีดำ และสีเงิน
1

GUESSนาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น CHARGE W1299G1

1,950 บาท 〜

มูฟเมนต์ดิจิทัล
ประเภทสายนาฬิกาซิลิโคน
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร
สีสีดำ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น CHARGE W1299G1 1

GUESS

2
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น DELTA GW0051G1 1

GUESS

3
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น COMMANDER GW0056G5 1

GUESS

4
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น GUARDIAN GW0054G1 1

GUESS

5
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น SKIPPER GW0055G1 1

GUESS

ชื่อสินค้า

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น CHARGE W1299G1

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น DELTA GW0051G1

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น COMMANDER GW0056G5

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น GUARDIAN GW0054G1

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น SKIPPER GW0055G1

คุณสมบัติ

ผลิตจากโพลิคาร์บอเนต ช่วยให้แข็งแรงทนทาน และไม่เกิดรอย

นาฬิกาสุดเท่ ที่หน้าปัดอ่านง่ายด้วยตัวเลขอารบิกขนาดใหญ่

นาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อให้แลดูมีพลัง ทนทาน ฟังก์ชันพร้อม

นาฬิกาสำหรับการเดินเรือ กรอบสีทองให้ความเรียบหรูเป็นพิเศษ

นาฬิกาทรง Sport ดีไซน์เก๋ เหมาะกับผู้ชายที่รักในการแต่งตัว

ราคาเริ่มต้น1,950 บาท3,750 บาท4,450 บาท3,950 บาท3,450 บาท
มูฟเมนต์ดิจิทัลMulti-functionMulti-functionMulti-functionQuartz
ประเภทสายนาฬิกาซิลิโคน Flex Strapสเตนเลส Flex Strap ซิลิโคน
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร50 เมตร 50 เมตร 50 เมตร 50 เมตร
สีสีดำสีดำ และสีเงินสีเงิน น้ำเงิน และสีชมพูโรสโกลด์ดำและทองMulti Color
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ นาฬิกา Guess สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เอาใจฝั่งสาว ๆ กันบ้าง เรามาต่อกันที่ 5 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้หญิง ไปดูกันเลยค่ะว่านาฬิกาสวย ๆ สไตล์ Guess มีรุ่นไหนที่ติดอันดับกันบ้างและแต่ละรุ่นมีความพิเศษอย่างไร 

5

GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น SUGAR GW0001L3

7,500 บาท 〜

มูฟเมนต์แอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ30 เมตร
สีสีชมพูโรสโกลด์
4
มูฟเมนต์ดิจิทัล
ประเภทสายนาฬิกาซิลิโคน
คุณสมบัติการกันน้ำ300 เมตร
สีสีขาว / สีชมพู / สีแดง
3
มูฟเมนต์Multi-function
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ100 เมตร
สีสีเงิน
2

GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น TRI GLITZ W1142L4

8,900 บาท 〜

มูฟเมนต์แอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ3 เมตร
สีสีชมพูโรสโกล์
1
มูฟเมนต์แอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ3 เมตร
สีสีเงิน

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น CHELSEA W1197L1 1

GUESS

2
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น TRI GLITZ W1142L4 1

GUESS

3
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น LADY FRONTIER W1156L1 1

GUESS

4
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น BOUNCE W1281L1 1

GUESS

5
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น SUGAR GW0001L3 1

GUESS

ชื่อสินค้า

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น CHELSEA W1197L1

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น TRI GLITZ W1142L4

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น LADY FRONTIER W1156L1

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น BOUNCE W1281L1

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น SUGAR GW0001L3

คุณสมบัติ

นาฬิกาประดับเพชร ไซซ์มินิ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความเรียบหรู

สีชมพูโรสโกลด์ ประดับด้วยพลอย Rhinestone ใส่ได้ทุกโอกาส

นาฬิกาประดับคริสตัลสุดหรู และมีการสั่งการแบบ Multi-function

นาฬิกาดิจิทัลทรง Sport มาพร้อมคุณภาพ และความทนทาน

สวยระยิบระยับดั่ง Glitter มาพร้อมสีชมพูโรสโกลด์แสนหวาน

ราคาเริ่มต้น6,300 บาท8,900 บาท8,500 บาท3,900 บาท7,500 บาท
มูฟเมนต์แอนะล็อกแอนะล็อกMulti-functionดิจิทัลแอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส สเตนเลสสเตนเลสซิลิโคนสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ3 เมตร 3 เมตร100 เมตร300 เมตร30 เมตร
สีสีเงินสีชมพูโรสโกล์สีเงิน สีขาว / สีชมพู / สีแดงสีชมพูโรสโกลด์
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ขอฝากถึงคนที่อยากได้นาฬิกาของ Guess ว่าควรเลือกซื้อจากร้านค้าในห้างหรือตามร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือเท่านั้นนะคะ เนื่องจากปัจจุบันมีสินค้าลอกเลียนแบบมากมาย และหากคนไหนที่ตัดสินใจซื้อมาแล้ว เราแนะนำให้ตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่ โดยวิธีการง่าย ๆ เช่น การเช็กหน้าปัดว่ามีความละเอียด และสินค้ามีความพิถีพิถันมากน้อยเพียงใด เนื่องจากนาฬิกา Guess ของแท้นั้นจะใส่ใจในรายละเอียดเป็นอย่างมาก 


หรือหากยังไม่แน่ใจ สามารถตรวจสอบข้อมูลบนเอกสารที่มากับนาฬิกาก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ ของแท้การพิมพ์ต้องไม่ผิด หรือตกหล่น เลขที่อยู่บนตัวเรือนต้องตรงกับเอกสารจึงจะถือว่าเป็นนาฬิกาที่มาจาก Guess จริง ๆ เราขอให้ทุกคนสนุกกับการเลือกซื้อนาฬิกา และได้นาฬิการุ่นที่ถูกใจ คุ้มค่าคุ้มราคานะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน
  10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน
  นอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน นาฬิกายังถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปต่างก็หันมาสนใจนาฬิกาหรูกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการะดับ Hi-End เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกนาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ว่า คุณควรจะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและสมราคามากที่สุดกันค่ะหากคุณกำลังมองหานาฬิกาหรูสักหนึ่งเรือน ไม่ว่าจะเพื่อสวมใส่เอง ซื้อมาเก็งกำไร หรือจะเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลาน ยิ่งต้องห้ามพลาดตอนท้ายของบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนรุ่นยอดนิยม จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ROLEX, OMEGA, PATEK PHILIPPE, CARTIER และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่านาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรานำมาฝากจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ตามไปชมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู
  นาฬิกาข้อมือ นับเป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รวมทั้งหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ของการแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะอยู่ที่ "เข็มขัด" โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องแต่งตัวด้วยชุดสุภาพในโอกาสสำคัญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ การที่จะเลือกเข็มขัดสักเส้นให้เข้ากับชุดที่สวมใส่หรือคำนึงถึงความเหมาะสมกับโอกาสหรือลักษณะงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในปัจจุบันมีเข็มขัดวางจำหน่ายอยู่หลายรูปแบบ แถมระดับราคาก็ค่อนข้างกว้าง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหมื่น ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะซื้อแบบไหนดีดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ที่มีตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end อย่าง COACH รวมถึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกเข็มขัดผู้ชาย มาให้ทุกคนได้ทราบกันมากขึ้นด้วย โดยเราจะให้ข้อมูลทั้งเรื่องของวัสดุชนิดต่าง ๆ ที่นำมาผลิตสายเข็มขัด เช่น เข็มขัดหนังแท้ หนังเทียม เข็มขัดผ้า อีกทั้งวิธีการล็อกเข็มขัดแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนจะดีกว่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ตามซีรีส์นาฬิกาที่มีถึง 4 ซีรีส์ กลไกการทำงานและนาฬิกา Omega รุ่น Premier Model ที่ควรค่าแก่การสะสม รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Omega ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้ชายและ 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกนาฬิกา Omega ได้อย่างถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันนะคะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา
  10 อันดับ นาฬิกา Cartier รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยหรูมีระดับ มอบทั้งความคลาสสิกและร่วมสมัย เหมาะสำหรับนักสะสมนาฬิกา
  Cartier หรือ "คาร์เทียร์" นอกจากจะเป็นแบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีระดับโลกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “The Jeweller Of Kings And The King Of Jewellers” แล้ว นาฬิกา Cartier ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง ด้วยรูปทรงที่สวย คลาสสิกอย่างมีเอกลักษณ์และคงมูลค่าไว้ได้เป็นอย่างดี จนกลายเป็นขวัญใจของนักลงทุนทั่วโลก อีกทั้งยังมีคนดังมากมายที่เลือกใช้นาฬิกา Cartier ไม่ว่าจะเป็น แองเจลิน่า โจลี่, มิเชล โอบามา หรือแม้กระทั่งคนในราชวงศ์อังกฤษอย่างเจ้าหญิงแคเธอรินและเจ้าหญิงไดอานา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมนาฬิกา Cartier จึงอยู่ในวงการนาฬิกาหรูมาอย่างยาวนาน จนกลายเป็นตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจของแบรนด์ก็มีอยู่หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Santos De Cartier, Pasha De Cartier, Tank, Ballon Bleu De Cartier และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจนาฬิกา Cartier อยู่และกำลังหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ วันนี้เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกนาฬิกา Cartier พร้อมกับ 10 อันดับนาฬิกา Cartier ที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเลือกนาฬิกาได้ตรงตามความต้องการ และ Lifestyle ของคุณอย่างแท้จริง และที่สำคัญคือ เหมาะกับการลงทุนนั่นเองค่ะ 
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว
  10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าสะสม ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิกและล้ำสมัยในเรือนเดียว
  TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาที่ก่อตั้งขึ้นโดย Edouard Heuer ในปี 1860 ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมนาฬิกาในยุคนั้น และเมื่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ เริ่มเกิดความต้องการนาฬิกาจับเวลาที่มีความแม่นยำสูง Heuer ก็ได้เริ่มให้ความสำคัญและพัฒนานาฬิกาจับเวลาประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดนาฬิกา TAG Heuer ก็ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการแข่งรถ ปัจจุบัน TAG Heuer กลายเป็นนาฬิกาสปอร์ตชั้นนำของตลาดนาฬิกาโลก โดยเน้นการออกแบบไปที่การผสานความคลาสสิกในยุคเก่า เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อเชื่อมโยงอดีต ปัจจุบันและอนาคตเข้าด้วยกันนาฬิกา คือ เครื่องประดับที่บ่งบอกบุคลิกของผู้คนได้เป็นอย่างดี การเลือกนาฬิกาให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนจึงเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น บทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา TAG Heuer แบรนด์นาฬิการะดับโลก ที่มีคอลเลคชันให้เลือกถึง 7 คอลเลคชัน และขนาดที่หลากหลาย รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกา TAG Heuer ที่ได้รับความนิยม โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ รุ่นนาฬิกา TAG Heuer สำหรับคุณผู้ชาย และอีก 5 อันดับ สำหรับคุณผู้หญิง เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยตัดสินใจให้ทุกคนที่กำลังเลือกดูนาฬิกา TAG Heuer ได้นะคะ !
  นาฬิกา
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่