• 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อได้ยินชื่อแบรนด์ Guess หลายคนอาจจะนึกถึงแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ครองใจคนรักแฟชั่นมาอย่างยาวนาน แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว Guess ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์เสื้อผ้า แต่เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้า และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ นาฬิกา นี่เองค่ะ ยิ่งเป็นนาฬิกาภายใต้แบรนด์แฟชั่นแล้ว แน่นอนว่านาฬิกา Guess จะต้องมีความพิเศษในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบัน Guess ก็ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายรุ่นมาก ๆ แถมยังมีหลายดีไซน์หลากสีสันเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วยค่ะ


อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่านาฬิกา Guess นั้นมีจุดเด่นและมีคุณสมบัติการในการใช้งานที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง วันนี้เราจึงจะพาทุกไปดูวิธีการเลือกนาฬิกาของแบรนด์ Guess โดยเฉพาะ และยังมี 10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Digital หรือ Analog นาฬิกาสายหนัง สายสเตนเลส หรือสายซิลิโคน เป็นต้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 29-08-2020
 • 4,324 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกา Guess

หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจนาฬิกา Guess แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มหาข้อมูลในการเลือกซื้อจากที่ไหนและมีรุ่นใดน่าสนใจบ้าง ฉะนั้น เพื่อให้คุณได้นาฬิกา Guess ที่ถูกใจและคุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุด เราขอแนะนำวิธิการเลือกนาฬิกา Guess ให้กับทุกคนจากข้อมูลต่อไปนี้ค่ะ

เลือกจากประเภทของนาฬิกา

Guess ได้แบ่งประเภทของนาฬิกา (Watch Types) ออกเป็นหลายประเภทตามความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละรุ่น อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าแต่ละรุ่นมีความพิเศษอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ !

ดิจิทัล : ตั้งค่าง่าย ไม่ซับซ้อน ตัวเลขชัดเจน

นาฬิกาดิจิทัลจาก Guess เป็นนาฬิกาที่ใช้งานง่าย การตั้งค่าไม่ซับซ้อน หน้าปัดชัดเจน โดยแสดงข้อมูลหลัก ๆ คือ ชั่วโมง นาที วินาที และวันเดือนปี โดยสามารถเลือกเวลาได้สอง 2 ระบบ คือ ระบบ 12 ชั่วโมง และ 24 ชั่วโมง ส่วนคุณสมบัติการใช้งานพิเศษอื่น ๆ ได้แก่ การจับเวลา และ Blacklight สำหรับการดูเวลาในที่มืด นอกจากนี้ การออกแบบของนาฬิกาดิจิทัลยังคงความ Sport และดูเท่ มีหลายสีสันให้เลือก เหมาะสำหรับการใส่เพื่อออกกำลังกายมาก ๆ ค่ะ

Smartwatch : ออกแบบเพื่อความสวยงามที่มาคู่กับคุณภาพ

สมาร์ทวอทซ์จาก Guess ถือเป็นหนึ่งในสมาร์ทวอทซ์ ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะบางรุ่นถูกออกแบบมาให้มีหน้าตาเป็นนาฬิกาดิจิทัล หรือแอนะล็อกธรรมดา แต่มีความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับมือถือได้ทั้งในระบบแอนดรอยด์ และ iOS การสั่งงานด้วยเสียง และการตั้งค่าการใช้งานต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน เป็นต้น ในส่วนของแบตเตอรี่ของสมาร์ทวอทซ์นั้นแยกกันกับแบตเตอรี่ของนาฬิกา ดังนั้น ผู้ใช้จะต้องคอยชาร์จหากแบตเตอรี่ในส่วนของสมาร์ทวอทซ์หมด แต่ในส่วนของนาฬิกาจะยังสามารถทำงานได้ต่อ

Diamond : เพิ่มความหรูหราให้นาฬิกาด้วยเพชรอันเลอค่า

Diamond คือ นาฬิกาที่มีรูปทรงเรียบง่าย แต่ถูกประดับตกแต่งด้วยเพชรแท้ ๆ ช่วยเพิ่มความสวยหรูให้กับนาฬิกา ตัวเรือนทำจากสเตนเลส ส่วนสายมีหลายแบบให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นสายสเตนเลสหรือสายหนัง และเกือบทุกรุ่นสามารถกันน้ำได้ถึง 30 เมตร จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของความทนทาน ถือเป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษเป็นอย่างยิ่งค่ะ 

Crystals From Swarovski : นาฬิกาประดับคริสตัลเกรดคุณภาพ

นาฬิการุ่น Crystals From Swarovski คือ นาฬิกาที่ Guess และ Swarovski ร่วมกันออกแบบโดยได้คริสตัลสุดคุณภาพจากแบรนด์เชี่ยวชาญในเรื่องของเครื่องประดับอย่าง Swarovski และการออกแบบสุดพิเศษโดย Guess มีสายให้เลือก 2 แบบ คือ สายสเตนเลสและสายซิลิโคน ให้ความรู้สึกเป็นนาฬิกา Unisex ซึ่งนาฬิกาผู้หญิงของรุ่นนี้จะมีคริสตัลจาก Swarovski ทั้งหมด 44 เม็ด และของผู้ชายจะมีทั้งหมด 56 เม็ด สามารถกันน้ำได้ถึง 50 เมตร หากใครชื่นชอบความหรูหราที่มาพร้อมกับคุณภาพ เราขอแนะนำนาฬิการุ่นนี้เลยค่ะ

เลือกจากซีรีส์ยอดนิยม

นาฬิกาของ Guess มีหลายรุ่นให้เลือก เช่น รุ่นพิเศษที่ออกมาเฉพาะในบางซีซันและรุ่นที่มีสีสันและเอกลักษณ์พิเศษนั่นเอง วันนี้เราจึงได้หยิบยกนาฬิกา Guess ในรุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมาแนะนำ เพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกซื้อที่ง่ายขึ้นสำหรับคุณค่ะ

J Balvin Co-Lab : นาฬิการุ่น Limited ที่เน้นสีสันหลากหลาย

การร่วมงานระหว่าง Guess กับนักร้องดังระดับโลกอย่าง J Balvin ได้เปิดตัว Collection เล็ก ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัลบั้มใหม่ของเขา หน้าปัดของนาฬิกามีหลายสีสัน โดยมีสีที่ใช้หลัก ๆ คือ สีเหลือง สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน และสีม่วง มาพร้อมกรอบ และสายซิลิโคนแบบใส ถือเป็นการถักทอผลงานสุดพิเศษของ J Balvin ออกมาเป็นนาฬิกาที่ให้ความรู้สึกครีเอท สนุกสนานและใช้ได้ทั้งหญิงและชาย (Unisex) นอกจากนี้ ยังมีโลโก้เป็นชื่อของ J Balvin พร้อมกล่องแสนพิเศษเข้ากับรูปนาฬิกามาให้ด้วยค่ะ

Summer Brights และ Summer Heats : สีสันสดใสเข้ากับหน้าร้อน

หากใครที่ชอบนาฬิกาสีสันสดใส เข้ากับบรรยากาศหน้าร้อน แนะนำนาฬิกาซีรีส์ Summer Brights สำหรับผู้หญิง และ Summer Heats สำหรับผู้ชาย เพราะถือเป็นซีรีส์ที่เน้นสีสันสดใส สนุกสนาน มีกลิ่นอายของความ Sport เล็กน้อย ให้บรรยากาศของการทำกิจกรรมหน้าร้อน อย่างการไปเที่ยวทะเล การเล่นกีฬา หรือการทำกิจกรรมนอกบ้าน สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาที่จะช่วยเสริมบุคลิกหรือสไตล์การแต่งตัวของคุณให้ดูโดดเด่นขึ้น ขอแนะนำเลยค่ะว่าทั้งสองรุ่นนี้จะช่วยตอบโจทย์ไม่ให้คุณตกเทรนด์อย่างแน่นอน

Logo : สะดุดตาด้วยโลโก้ Guess ที่เด่นชัด

Logo คือนาฬิกาที่แสดงโลโก้ของ Guess อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น สัญลักษณ์รูปตัว G สัญลักษณ์ GUESS เครื่องหมายคำถาม (?) และสัญลักษณ์รูปสามเหลี่ยม เป็นต้น โดยโลโก้จะอยู่บริเวณหน้าปัดนาฬิกา ถือเป็นรุ่นที่มีรูปแบบและคุณสมบัติการทำงานที่หลากหลาย ใครที่อยากได้นาฬิกาที่แสดงถึงความเป็น Guess อย่างชัดเจน เราขอแนะนำให้เลือกนาฬิกาในรุ่น Logo ได้เลยค่ะ 

เลือกจากประเภทของสายนาฬิกา

นอกจากการเลือกตัวเรือนและหน้าปัดของนาฬิกาแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างในการเลือกนาฬิกา คือ สายนาฬิกา เพราะสายแต่ละแบบนั้นมีลักษณะและความเหมาะสมต่อการใช้งานที่ต่างกัน โดยสายนาฬิกาของ Guess นั้นมีทั้งหมด 4 ประเภทหลัก ๆ ดังนี้ 


  • สายหนังสังเคราะห์ (Genuine Leather) โดยนาฬิกาที่ใช้สายหนังจะเป็นนาฬิกาที่เน้นความเรียบหรู ใส่ง่าย สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ เข้ากับการแต่งตัวได้เกือบทุกสไตล์ และที่สำคัญยังมีความทนทานอีกด้วยค่ะ 
    
 • สายโลหะ (Metal Bracelet) เป็นสายนาฬิกาที่ให้ความหรูหรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นที่มีเพชรและคริสตัลประดับ สายโลหะของ Guess นั้นมีหลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีเงิน สีทอง หรือสีชมพูโรสโกลด์ เป็นต้น เหมาะกับคนที่ชอบความหรูหรา จะใส่ไปทำงาน ใส่ออกงานสำคัญ หรือในชีวิตประจำวันก็ได้ไม่ซ้ำใครค่ะ 

 • สายซิลิโคน (Silicone) หากใครที่มองหาสายนาฬิกาที่ให้ความทนทานเป็นหลัก แนะนำว่าต้องเป็นสายซิลิโคนเท่านั้นค่ะ เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีความทนทานเป็นพื้นฐาน อีกทั้งยังสัมผัสความชื้นได้ ในด้านการออกแบบนาฬิกาที่ใช้สายซิลิโคนจะให้ความรู้สึกเท่ และออกแนว Sport เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมลุย ๆ หรือการออกกำลังกาย

 • Flex Strap เป็นสายหนังที่ด้านหลังมีซิลิโคนประกอบอยู่ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความทนทานให้แก่หนัง สายประเภทนี้เป็นสายสำหรับนาฬิกาผู้ชายเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเรียบหรูแบบหนัง แต่ต้องการความทนทานและความยืดหยุ่นในตัวด้วย 

5 อันดับ นาฬิกา Guess สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เมื่อทุกคนทราบกันแล้วว่านาฬิกา Guess นั้นมีรุ่นไหนและประเภทใดบ้าง เราไปดูกันต่อที่การจัดอันดับ นาฬิกา Guess รุ่นยอดนิยมกันเลยค่ะ โดย 5 อันดับแรกนี้ เราขอแนะนำนาฬิกา Guess สำหรับผู้ชายให้ชมกันก่อนค่ะ

5
มูฟเมนต์Quartz
ประเภทสายนาฬิกาซิลิโคน
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร
สีMulti Color
4
มูฟเมนต์Multi-function
ประเภทสายนาฬิกาFlex Strap
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร
สีดำและทอง
3
มูฟเมนต์Multi-function
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร
สีสีเงิน น้ำเงิน และสีชมพูโรสโกลด์
2
มูฟเมนต์Multi-function
ประเภทสายนาฬิกาFlex Strap
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร
สีสีดำ และสีเงิน
1

GUESSนาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น CHARGE W1299G1

1,950 บาท 〜

มูฟเมนต์ดิจิทัล
ประเภทสายนาฬิกาซิลิโคน
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร
สีสีดำ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น CHARGE W1299G1 1

GUESS

2
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น DELTA GW0051G1 1

GUESS

3
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น COMMANDER GW0056G5 1

GUESS

4
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น GUARDIAN GW0054G1 1

GUESS

5
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น SKIPPER GW0055G1 1

GUESS

ชื่อสินค้า

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น CHARGE W1299G1

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น DELTA GW0051G1

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น COMMANDER GW0056G5

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น GUARDIAN GW0054G1

นาฬิกาสำหรับผู้ชาย รุ่น SKIPPER GW0055G1

คุณสมบัติ

ผลิตจากโพลิคาร์บอเนต ช่วยให้แข็งแรงทนทาน และไม่เกิดรอย

นาฬิกาสุดเท่ ที่หน้าปัดอ่านง่ายด้วยตัวเลขอารบิกขนาดใหญ่

นาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อให้แลดูมีพลัง ทนทาน ฟังก์ชันพร้อม

นาฬิกาสำหรับการเดินเรือ กรอบสีทองให้ความเรียบหรูเป็นพิเศษ

นาฬิกาทรง Sport ดีไซน์เก๋ เหมาะกับผู้ชายที่รักในการแต่งตัว

ราคาเริ่มต้น1,950 บาท3,750 บาท4,450 บาท3,950 บาท3,450 บาท
มูฟเมนต์ดิจิทัลMulti-functionMulti-functionMulti-functionQuartz
ประเภทสายนาฬิกาซิลิโคน Flex Strapสเตนเลส Flex Strap ซิลิโคน
คุณสมบัติการกันน้ำ50 เมตร50 เมตร 50 เมตร 50 เมตร 50 เมตร
สีสีดำสีดำ และสีเงินสีเงิน น้ำเงิน และสีชมพูโรสโกลด์ดำและทองMulti Color
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ นาฬิกา Guess สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เอาใจฝั่งสาว ๆ กันบ้าง เรามาต่อกันที่ 5 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้หญิง ไปดูกันเลยค่ะว่านาฬิกาสวย ๆ สไตล์ Guess มีรุ่นไหนที่ติดอันดับกันบ้างและแต่ละรุ่นมีความพิเศษอย่างไร 

5

GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น SUGAR GW0001L3

7,500 บาท 〜

มูฟเมนต์แอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ30 เมตร
สีสีชมพูโรสโกลด์
4
มูฟเมนต์ดิจิทัล
ประเภทสายนาฬิกาซิลิโคน
คุณสมบัติการกันน้ำ300 เมตร
สีสีขาว / สีชมพู / สีแดง
3
มูฟเมนต์Multi-function
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ100 เมตร
สีสีเงิน
2

GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น TRI GLITZ W1142L4

8,900 บาท 〜

มูฟเมนต์แอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ3 เมตร
สีสีชมพูโรสโกล์
1
มูฟเมนต์แอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ3 เมตร
สีสีเงิน

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น CHELSEA W1197L1 1

GUESS

2
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น TRI GLITZ W1142L4 1

GUESS

3
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น LADY FRONTIER W1156L1 1

GUESS

4
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น BOUNCE W1281L1 1

GUESS

5
GUESS นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น SUGAR GW0001L3 1

GUESS

ชื่อสินค้า

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น CHELSEA W1197L1

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น TRI GLITZ W1142L4

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น LADY FRONTIER W1156L1

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น BOUNCE W1281L1

นาฬิกาสำหรับผู้หญิง รุ่น SUGAR GW0001L3

คุณสมบัติ

นาฬิกาประดับเพชร ไซซ์มินิ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความเรียบหรู

สีชมพูโรสโกลด์ ประดับด้วยพลอย Rhinestone ใส่ได้ทุกโอกาส

นาฬิกาประดับคริสตัลสุดหรู และมีการสั่งการแบบ Multi-function

นาฬิกาดิจิทัลทรง Sport มาพร้อมคุณภาพ และความทนทาน

สวยระยิบระยับดั่ง Glitter มาพร้อมสีชมพูโรสโกลด์แสนหวาน

ราคาเริ่มต้น6,300 บาท8,900 บาท8,500 บาท3,900 บาท7,500 บาท
มูฟเมนต์แอนะล็อกแอนะล็อกMulti-functionดิจิทัลแอนะล็อก
ประเภทสายนาฬิกาสเตนเลส สเตนเลสสเตนเลสซิลิโคนสเตนเลส
คุณสมบัติการกันน้ำ3 เมตร 3 เมตร100 เมตร300 เมตร30 เมตร
สีสีเงินสีชมพูโรสโกล์สีเงิน สีขาว / สีชมพู / สีแดงสีชมพูโรสโกลด์
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ขอฝากถึงคนที่อยากได้นาฬิกาของ Guess ว่าควรเลือกซื้อจากร้านค้าในห้างหรือตามร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือเท่านั้นนะคะ เนื่องจากปัจจุบันมีสินค้าลอกเลียนแบบมากมาย และหากคนไหนที่ตัดสินใจซื้อมาแล้ว เราแนะนำให้ตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่ โดยวิธีการง่าย ๆ เช่น การเช็กหน้าปัดว่ามีความละเอียด และสินค้ามีความพิถีพิถันมากน้อยเพียงใด เนื่องจากนาฬิกา Guess ของแท้นั้นจะใส่ใจในรายละเอียดเป็นอย่างมาก 


หรือหากยังไม่แน่ใจ สามารถตรวจสอบข้อมูลบนเอกสารที่มากับนาฬิกาก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ ของแท้การพิมพ์ต้องไม่ผิด หรือตกหล่น เลขที่อยู่บนตัวเรือนต้องตรงกับเอกสารจึงจะถือว่าเป็นนาฬิกาที่มาจาก Guess จริง ๆ เราขอให้ทุกคนสนุกกับการเลือกซื้อนาฬิกา และได้นาฬิการุ่นที่ถูกใจ คุ้มค่าคุ้มราคานะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ นาฬิกา Fossil รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย กันน้ำได้ ฟังก์ชันทันสมัย
  10 อันดับ นาฬิกา Fossil รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์คลาสสิกและล้ำสมัย กันน้ำได้ ฟังก์ชันทันสมัย
  “Fossil” แบรนด์นาฬิกายอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีต้นกำเนิดยาวนานมาตั้งแต่ปี 1984 โดยมีจุดเด่นหลัก ๆ อยู่ที่ความสบายในการสวมใส่ การออกแบบที่เรียบหรูดูดีเข้ากับยุคสมัย มีกลไกการทำงานของนาฬิกาที่โดดเด่นไม่เหมือนนาฬิกาแบรนด์อื่น ๆ แถมราคาที่อยู่ในระดับที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับคนทุกกลุ่ม ทำให้นาฬิกา Fossil ก้าวเข้าไปอยู่ในใจของผู้ชื่นชอบนาฬิกาได้อย่างง่ายดายแต่ด้วยความที่นาฬิกาจาก Fossil นั้นมีให้เลือกซื้อหลายรุ่นหลากดีไซน์ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อนาฬิกาที่ตอบโจทย์กับความต้องการของเรา ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปศึกษาถึงรายละเอียดวิธีการเลือกนาฬิกา Fossil ว่ามีเรื่องใดบ้าง ที่เราต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ แถมยังมีนาฬิกา Fossil สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายมาแนะนำอีกด้วย มีทั้งนาฬิกา Fossil สายหนัง สายสเตนเลส และแบบดิจิตอล พร้อมราคาเปรียบเทียบ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,226 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Skagen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Skagen รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่มีความสวยหรู เรียบง่ายและทันสมัย ใส่ได้ทุกโอกาส รวมถึงมีความบาง น้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่สบายราวกับไม่ได้สวมใส่ เราขอแนะนำ นาฬิกา Skagen แบรนด์ชื่อดังจากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งนอกจากจะมีดีไซน์สวยงามแล้ว ยังมีราคาย่อมเยาสมเหตุสมผล จนหลายคนยกให้เป็นนาฬิกายี่ห้อโปรดเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ทั้งตัวเรือนและสายนาฬิกาของ Skagen นั้น ผลิตจากวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไทเทเนียม สเตนเลส และหนัง อีกทั้งยังมีรุ่นยอดนิยมหลายรุ่น จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนจนไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดีอยู่ใช่ไหมคะ ในครั้งนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือก รวมทั้งจัด 10 อันดับ นาฬิกา Skagen รุ่นยอดนิยม ที่ดีไซน์สวย ดูเรียบหรู ในราคาที่จับต้องได้ มาให้อ่านกันในบทความนี้แล้ว จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นตามไปอ่านกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  934 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน
  10 อันดับ นาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ทันสมัย กันน้ำได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน
  เมื่อพูดถึงแบรนด์นาฬิกาข้อมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เราเชื่อว่าหนึ่งในหลาย ๆ แบรนด์นั้นจะต้องมีชื่อของ "Casio" อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะนาฬิกา Casio เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน ทั้งตัวของ Casio เองและรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เช่น นาฬิกา Baby-G หรือ นาฬิกา G-Shock ที่ล้วนแล้วแต่เป็นนาฬิกาคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ ตัวนาฬิกา Casio ยังมีให้เลือกทั้งแบบนาฬิกาอะนาล็อกสุดเรียบหรู หรือแบบนาฬิกาดิจิทัลสุดเท่หลากหลายรุ่น รองรับทั้งสำหรับผู้หญิงและสำหรับผู้ชายเลยทีเดียวค่ะสำหรับบทความนี้ เราก็จะขอโฟกัสไปที่นาฬิกา Casio ผู้หญิง รวมถึงรุ่นอื่น ๆ ในเครือ เพื่อมองดูถึงความน่าสนใจของตัวนาฬิกาที่ทางแบรนด์ได้ผลิตและออกแบบเอาไว้อย่างสวยงาม ประณีต และตอบโจทย์การใช้งานแบบต่าง ๆ ผ่านข้อมูลวิธีการเลือกนาฬิกา Casio ผู้หญิง และการรีวิวนาฬิกา Casio ผู้หญิงที่เราคัดสรรมาจัดอันดับไว้ถึง 10 รุ่นด้วยกัน ถ้าหากทุกคนพร้อมแล้ว เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  6,026 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น ราคาจับต้องได้
  ในยุคที่ทุกคนหันมาใส่ใจกับการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายได้รับความสนใจ แถมยังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์อัจฉริยะอย่าง "สมาร์ทวอทช์" ที่มีประโยชน์มากกว่าใช้เพื่อดูเวลาเพียงอย่างเดียว เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ อาทิ การวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกาย การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับ จึงส่งผลให้มีสมาร์ทวอทช์จากหลากหลายแบรนด์ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ของสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมก็คือ "สมาร์ทวอทช์ Xiaomi" นั่นเองครับและสำหรับสมาร์ทวอทช์ Xiaomi นั้น มีทั้งการวางจำหน่ายในนามแบรนด์ Xiaomi เอง และแบรนด์ในเครือที่ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อผลิต พัฒนาและศึกษาค้นคว้าอุปกรณ์อัจฉริยะที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง "Amazfit" ซึ่งมีคุณภาพที่ดีและราคาสมเหตุสมผล อีกทั้งยังมีให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น จนในบางครั้ง อาจจะทำให้คุณตัดสินใจไม่ถูกว่า ควรจะเลือกรุ่นไหนดี ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความเข้าใจถึงวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ Xiaomi รวมถึงแนะนำและรีวิวสมาร์ทวอทช์ Xiaomi ทั้งหมด 10 รุ่น ในรูปแบบของการจัดอันดับ ซึ่งจะมีรุ่นไหนที่โดนใจคุณบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ ! 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,555 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางใบเล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้เป็น Carry-On ขึ้นเครื่องได้ เหมาะทั้งทริปสั้นและ Business Trip
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทางใบเล็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้เป็น Carry-On ขึ้นเครื่องได้ เหมาะทั้งทริปสั้นและ Business Trip
  เมื่อเอ่ยถึงกระเป๋าเดินทางแล้วภาพแรกของใครหลายคนอาจนึกถึงกระเป๋าขนาดใหญ่สำหรับใส่เสื้อผ้าและของใช้มากมายเพื่อเดินทาง แต่ความจริงแล้วกระเป๋าเดินทางก็มีขนาดที่แตกต่างกันไปตามการใช้งานและระยะเวลาในการเดินทาง โดยมักมีหน่วยเป็นนิ้ว เช่น กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว 26 นิ้ว หรือ 20 นิ้ว เป็นต้น แต่ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงกระเป๋าเดินทางใบเล็ก ซึ่งเป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้ค่อนข้างบ่อยกว่ากระเป๋าขนาดใหญ่ เพราะสามารถใช้เป็นกระเป๋า Carry-on ขึ้นเครื่องบินและใช้ในชีวิตประจำวันสำหรับหลาย ๆ อาชีพ เมื่อจะเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางใบเล็กสักใบหลายคนอาจตัดสินใจเลือกไม่ถูก เพราะมีหลากหลายแบรนด์ รุ่นและประเภทให้เลือก เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางใบเล็ก ว่าเลือกอย่างไรถึงจะได้กระเป๋าที่ตรงใจทั้งด้านดีไซน์และการใช้งานสำหรับทริปท่องเที่ยวสั้น ๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ Business Trip และการใช้งานในชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับกระเป๋าเดินทางใบเล็กจากทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาให้รับชมกัน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  595 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราด้วยวัสดุพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิก หนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราด้วยวัสดุพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิก หนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  เมื่อกล่าวถึงนาฬิกา Swiss Made เชื่อว่าแบรนด์แรก ๆ ที่ทุกคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น นาฬิกา Patek Philippe สุดหรูอย่างแน่นอน และแม้จะมีราคาสูง แต่กลับเป็นที่นิยมของคนรักการสะสมนาฬิกาเป็นอย่างมาก อาจเป็นเพราะ Patek Philippe เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งมานานถึง 181 ปี ทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องของความพิถีพิถันในการผลิต และคุณภาพที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ ส่วนอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้นาฬิกา Patek Philippe เป็นที่ต้องการ นั่นก็คือ การผลิตในจำนวนจำกัด เพียง 50,000 เรือนต่อปีเท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าแบรนด์อื่น ๆ ถึงครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว ดังนั้น การจะเป็นเจ้าของนาฬิกา Patek Philippe สักเรือน อาจจะต้องลงชื่อใน Waitlist นานถึง 10 ปี เลยล่ะค่ะอย่างไรก็ตาม หากคุณอยากเป็นเจ้าของนาฬิกา Patek Philippe สักเรือน เราแนะนำให้คุณหาข้อมูลโดยละเอียดว่า นาฬิกาแต่ละรุ่นทำงานอย่างไร เหมาะกับการใช้งานของคุณหรือไม่ และที่สำคัญ คือ คุ้มค่ากับการลงทุนหรือเปล่า ดังนั้น วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปพบกับวิธีการเลือกนาฬิกา Patek Philippe รวมไปถึง 10 อันดับ นาฬิกา Patek Philippe รุ่นยอดนิยมที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  6,917 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราทันสมัย มีทั้งสายหนังและสเตนเลส แมตช์ง่าย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หรูหราทันสมัย มีทั้งสายหนังและสเตนเลส แมตช์ง่าย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  Michael Kors เป็นแบรนด์เนมชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่นำเสนอสินค้าแฟชั่นออกมาหลากหลายประเภท โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์สุดทันสมัย ผสมผสานความสปอร์ตเข้ากับความหรูหราได้อย่างลงตัว และเมื่อหยิบเอาดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้มาสร้างสรรค์ลงบนนาฬิกาข้อมือแล้ว ก็ทำให้นาฬิกา Michael Kors กลายเป็นแฟชั่นไอเทมยอดฮิตอีกหนึ่งชิ้นที่มัดใจสาวกนาฬิกาทั้งชายและหญิงได้ดีทีเดียวค่ะและสำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของนาฬิกา Michael Kors สักเรือน แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกรุ่นไหนดี บทความนี้มีคำตอบให้คุณแล้วค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Michael Kors ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และความชอบของคุณ ทั้งยังได้คัดสรร 10 อันดับ นาฬิกา Michael Kors รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงมาให้ทุกคนได้เลือกชอปปิงกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,910 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูดูแพง ดีไซน์โดดเด่น หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแนวสปอร์ต
  10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรูดูแพง ดีไซน์โดดเด่น หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแนวสปอร์ต
  Coach เป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ขึ้นชื่อในด้านการผลิตกระเป๋าและเสื้อผ้า เพราะเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง มีการดีไซน์ให้ใช้งานได้อย่างทนทาน พร้อมด้วยความทันสมัย หรูหรา ทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น เมื่อ Coach ผลิตแฟชั่นไอเทมอื่น ๆ ออกมา จึงมักจะได้รับการตอบรับที่ดีจากคนทั่วโลกด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะนาฬิกา Coach ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะมีหน้าปัดและสายนาฬิกาให้เลือกหลากหลายสไตล์ แถมแต่ละเรือนยังสอดแทรกเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำให้นาฬิกา Coach มีดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วยในบทความนี้เราจึงขออาสาพาคุณไปทำความรู้จักกับนาฬิกา Coach กันให้มากขึ้นผ่านวิธีการเลือกนาฬิกา Coach และยังมาพร้อมรีวิว 10 อันดับ นาฬิกา Coach รุ่นยอดนิยม ที่เราตั้งใจคัดสรรมาเพื่อหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่ทันสมัยทุกคนอีกด้วย หากคุณกำลังต้องการนาฬิกาแบรนด์หรู ดีไซน์สวยสะดุดตาสักเรือนอยู่ล่ะก็ รับรองว่าบทความนี้จะพาให้คุณได้ไปเจอกับนาฬิกาเรือนนั้นอย่างแน่นอนค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,231 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา DW รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยคลาสสิก สไตล์มินิมอล สวมใส่ไดทุกโอกาส มีทั้งสายผ้า สายหนังและสายสเตนเลส
  10 อันดับ นาฬิกา DW รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยคลาสสิก สไตล์มินิมอล สวมใส่ไดทุกโอกาส มีทั้งสายผ้า สายหนังและสายสเตนเลส
  นาฬิกา DW ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาแฟชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูคลาสสิกและให้ลุคมินิมอลซึ่งถือว่าตอบรับกระแสนิยมในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะในกลุ่มหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ทั้งหลาย นอกจากนี้ ยังมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับนาฬิกาแบรนด์แฟชั่นหลาย ๆ ยี่ห้อ ทำให้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของนาฬิกา DW ได้ไม่ยาก สำหรับคอลเลกชันของนาฬิกา DW นั้นจะมีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Petite, Classic และ Iconic Link ซึ่งเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับแต่ละคอลเลกชันกันในบทความนี้ค่ะ นอกจากนาฬิกาทั้ง 3 รุ่นแล้วเรายังได้รวบรวมวิธีการเลือกนาฬิกา DW มาไว้ให้คุณเพื่อใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกนาฬิกาที่เหมาะกับบุคลิกและสไตล์การแต่งตัวของคุณที่สุด และที่สำคัญเราจะพาคุณไปพบกับ 10 อันดับนาฬิกา DW รุ่นยอดนิยมในหมู่สายแฟชั่น จะมีรุ่นไหนติดอันดับและด้วยเหตุผลใดนั้นเราไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  1,426 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน
  10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน
  นอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน นาฬิกายังถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปต่างก็หันมาสนใจนาฬิกาหรูกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการะดับ Hi-End เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกนาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ว่า คุณควรจะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและสมราคามากที่สุดกันค่ะหากคุณกำลังมองหานาฬิกาหรูสักหนึ่งเรือน ไม่ว่าจะเพื่อสวมใส่เอง ซื้อมาเก็งกำไร หรือจะเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลาน ยิ่งต้องห้ามพลาดตอนท้ายของบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนรุ่นยอดนิยม จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ROLEX, OMEGA, PATEK PHILIPPE, CARTIER และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่านาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรานำมาฝากจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ตามไปชมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  3,807 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  283,773 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกจนติดปากว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่มากมาย เช่น การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำครับด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากแบรนด์ดังที่นาสนใจ รับรองได้เลยครับว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  19,221 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  36,133 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นฟังก์ชันออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพ
  นาฬิกานั้นถือเป็นเครื่องประดับสำคัญสำหรับหลาย ๆ คนมายาวนาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับการแต่งกายแล้ว ยังเป็นเครื่องมือบอกเวลาได้อีกด้วย แต่เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้นาฬิกาได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น IT Gadget ที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "นาฬิกาออกกำลังกาย" หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จึงทำให้นาฬิกาออกกำลังกายเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของนาฬิกา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ ยังมีระดับราคาที่มากน้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้น วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ใช้งานมาให้ทุกคนได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,961 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ตามซีรีส์นาฬิกาที่มีถึง 4 ซีรีส์ กลไกการทำงานและนาฬิกา Omega รุ่น Premier Model ที่ควรค่าแก่การสะสม รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Omega ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้ชายและ 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกนาฬิกา Omega ได้อย่างถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันนะคะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  10,332 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  9,596 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Seiko รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกา Seiko รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Seiko เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับศตวรรษในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือแบบ Quartz แห่งแรกของโลก นอกจากนี้ ยังผลิตนาฬิกาดำน้ำแบบโครโนกราฟเป็นเรือนแรกของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย Seiko ได้สร้างสรรค์และออกแบบนาฬิกาล้ำสมัยให้ผู้คนได้ยลโฉมกันมายาวนาน ปัจจุบันได้จัดจำหน่ายนาฬิกาข้อมือที่ครอบคลุมการใช้งานหลายรูปแบบ ตั้งแต่ซีรีส์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงซีรีส์ที่ผลิตมาสำหรับนักดำน้ำ ล่าสุดก็มีฟังก์ชันมากมายติดตั้งมากับนาฬิการุ่นใหม่ ๆ เช่น ฟังก์ชันพลังงานแสงอาทิตย์ ฟังก์ชันรับสัญญาณเวลาจากคลื่นวิทยุ (Radio-Controlled) และ ฟังก์ชันมูฟเมนต์แบบ Mechanicalในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกาจาก Seiko แบรนด์ที่รวมเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าด้วยกันกับดีไซน์แฟชั่นระดับสูง พร้อมทั้งทำการจัดอันดับนาฬิกา Seiko รุ่นยอดนิยมทั้งสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่คุณสามารถซื้อได้ง่ายทางออนไลน์อีกด้วยครับ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  19,929 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด